คบ 13 ปีผ่านอะไรมาเยอะ “บีม” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะดูแล “ออย” ให้ดี

โดย MGR Online   
14 มกราคม 2559 11:52 น. (แก้ไขล่าสุด 14 มกราคม 2559 14:29 น.)
คบ 13 ปีผ่านอะไรมาเยอะ “บีม” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะดูแล “ออย” ให้ดี
        “บีม กวี” ทุ่มสินสอดสุดตัวเพื่อ “ออย อฏิพรณ์” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชายจะดูแลให้ดี ยอมรับคบ 13 ปี ผ่านอะไรมาเยอะ ใช้จิตวิทยาประคองรักให้ยาวนาน ลั่นอยู่เคียงข้างในวันท้อ เล็งสร้างครอบครัวใหญ่อยากมีทายาท 3 คน ฝ่ายหญิงประทับใจนักร้องดังกตัญญู ฟุ้งได้เจอคนที่ดี ทำให้มีความสุขในทุก ๆ วัน
       
       บ่มรักนานถึง 13 ปี จนมีวันนี้ “บีม กวี ตันจรารักษ์” จูงมือหวานใจ “ออย อฏิพรณ์” เข้าพิธีแต่งงานเรียบง่ายแต่อบอุ่น ธีมคัลเลอร์ ออฟ เลิฟ โดยทั้งคู่ไม่ขอเปิดเผยจำนวนสินสอด แต่ฝ่ายชายยอมรับว่าทุ่มหมดหน้าตักเพื่อแฟนสาว ฟุ้งคบกันยืนยาวจนได้เข้าพิธีวิวาห์ ต้องใช้จิตวิทยาในการดูใจกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
       
       บีม : “(หัวเราะ) ตื่นเต้นนิดหน่อย ก็เป็นความกังวลใจนิดหนึ่งว่างานมันจะออกมาถูกใจสวยงามหรือเปล่า คนเห็นจะรู้สึกยังไง ตอนตั้งขบวนขันหมาก ตอนเห็นหน้าเขาเรามานั่งเลี้ยงพระ ก็รู้สึกว่าไม่เป็นไร จะมีอะไรก็ช่าง เราจะเก็บเกี่ยวความสุขให้เยอะที่สุด ถึงจะมีอะไรพลาดก็เป็นเรื่องตลก บางทีจุดที่พลาดเป็นความทรงจำบางอย่างก็ได้ เวลาเรากลับมานึกถึงแล้วเราจะยิ้ม คิดอย่างนั้นก็เลยไม่เครียด ก็เป็นความสุขทั้งหมด”
       
       ออย : “ไม่ตื่นเต้นค่ะ แต่มีกังวลเล็กน้อยว่าเป็นวันที่ชีวิตเราจะก้าวไปอีกแบบหนึ่งที่ไม่เหมือนเมื่อวาน อะไรแบบนี้มากกว่า”
       
       ใช้จิตวิทยาประคองรักให้ยาวนาน เจ้าสาวชี้ 13 ปีผ่านไปเร็วมาก
       บีม : “ก็ต้องใจเย็นนะครับ (หัวเราะ) พยายามเย็นไว้ ถ้าอีกคนร้อนเราก็ต้องลูบหลัง แล้วคิดว่ายิ่งเวลาผ่านไปนานๆ เรายิ่งรู้ใจกันมากขึ้น รู้ใจคนเป็นแฟนมากขึ้น พอรู้ใจมากขึ้นก็พอจะเดาได้ว่าเขามีอะไรในใจ มีเรื่องอะไร เราพยายามไม่ไปทางนั้นก็ต้องใช้จิตวิทยาเหมือนกัน (หัวเราะ) เหมือนเล่นกีฬาเหมือนกัน ถ้าเขาตบมาเราก็ต้องหยอด เป็นความรู้สึกแบบนั้นมากกว่า แต่ในระหว่างที่ทำแบบนั้นเราต้องสนุกไปกับเขาด้วยนะอย่าไปเครียด เวลาเรื่องราวผ่านมา”
       
       ออย : “จริง ๆ ไม่ยากเลยค่ะ บีมเขาธรรมชาติมาก เขาไม่ได้ติดภาพว่าเป็นใคร เขาเป็นบีมลูกของคุณพ่อคุณแม่ เป็นพี่ของน้อง ๆ เป็นผู้ชายที่สนิทกับเราในตอนนั้น เลยทำให้ทุกอย่างไม่ได้รู้สึกอึดอัด รู้สึกด้วยซ้ำว่า 13 ปีมันเร็วมากเลย”
       
       บีม : “คบกันไม่มีหลบแฟนคลับ ถ้าไปเดินด้วยกัน ถ้ามีคนมารุมเยอะๆ เขาก็จะไปรอข้างนอก”
       
       ออย : “ก็ให้พื้นที่ค่ะ”
       
       สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะทำให้ผู้หญิงคนนี้มีความสุขที่สุด ฝ่ายหญิงโชคดีได้คู่ครองดี มีความสุขในทุก ๆ วัน
       บีม : “มีตอนแห่ขันหมาก ต้องผ่านประตู ประตูสุดท้ายเป็นของน้องสาว เขาบอกว่าขอคำมั่นหน่อย ก็ตื่นเต้นพูดผิดพูดถูก จับใจความว่าด้วยเกียรติลูกผู้ชายที่ผมเป็น(หัวเราะหันมองออย) ก็สัญญาว่าจะทำให้แฟนผมคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีความสุขมากที่สุด เขายังไม่ได้ยินเพราะเขาอยู่ไกล ตอนนี้ก็อยากบอกว่าถึงเธอไม่ได้ยินแต่เราหมายความตามนั้นจริง ๆ (หันมองยิ้มหวาน)”
       
       ออย : “โอเค (ยิ้มเขิน) จริง ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งก็ต้องการแค่นี้แหละค่ะ การมีผู้ชายดี ๆ เข้ามาในชีวิต การมีคู่ครองดีๆ มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของผู้หญิงอยู่แล้ว การแต่งงาน ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งทำให้เรารู้สึกโชคดี และมีความสุขในทุก ๆ วัน มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะมีได้ ก็ขอบคุณมากที่สัญญาแบบนี้ และทำให้ได้ด้วย (หัวเราะ) ถ้าทำไม่ได้จะยึดเงิน (หัวเราะ)”
       
       บีม : “โอเค ถ้าเราจะพูดเปิดอกกันขนาดนี้ (หัวเราะ) เรื่องเงินเขาอยากดูแลหรือเปล่า บางทีเขาไม่อยากดูแล หลังจากนี้ใช้ชีวิตให้คล้ายเดิมมากที่สุดแล้วค่อยปรับเปลี่ยน เพราะชีวิตคู่มันคงไม่ใช่อะไรที่ปุบปับทันที ต้องค่อย ๆ ปรับตัวไป”
       
       มั่นใจ “บีม” ชีวิตไม่มีวันแย่เพราะเป็นผู้ชายกตัญญู ฝ่ายชายซึ้งใจอยู่เคียงข้างกันในวันท้อ
       ออย : “เรื่องที่เห็นชัดเจนคือบีมเป็นคนที่กตัญญูกับคุณพ่อคุณแม่มาก มันอาจดูเหมือนไม่เกี่ยวกับเราเนอะ แต่พอเราเห็นสิ่งที่เขาทำแบบนั้น เรารู้สึกว่าคนทำแบบนี้มันจะดีขึ้นเรื่อยๆ มันจะไม่มีวันที่จะแย่ลง เลยคิดว่าเนี่ยแหละ เป็นพื้นฐานหนึ่งที่คนควรจะมี ดูจริงจังเนอะ (หัวเราะ) เราก็คิดว่าถ้าเราได้คบหาและรู้จักกับผู้ชายคนนี้ ชีวิตเราก็คงมีอะไรดี ๆ เพราะขนาดเราเองเรายังรักคุณพ่อคุณแม่เราเลย เขารักพ่อแม่เขาเราก็แฮปปี้ไปด้วย”
       
       บีม : “ด้วยความที่คบกันมานาน เราต้องผ่านเรื่องราว บางเรื่องก็ใหญ่ บางทีผมก็รู้สึกท้อมาก ไม่ไหวแล้ว ไม่อยากอยู่แล้ว (หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ท้อแล้วไม่อยากใช้ชีวิต เบื่อ แต่การที่เรามีผู้หญิงคนนี้อยู่ข้าง ๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเราสู้ต่อไปได้ มีคนอยู่ข้างเราตลอดเวลา เขาไม่เคยไปไหน เขาพร้อมที่จะให้คำปรึกษาที่ดี เรารู้สึกได้ว่าเขาตั้งใจเต็มที่ เป็นความผูกพันด้วย”
       
       อยากสร้างครอบครัวใหญ่ มีทายาท 3 คน
       ออย : “จริง ๆ ออยอยากมีสามนะ แต่ดูอายุแล้วไม่รู้จะได้หรือเปล่า (หัวเราะ)”
       
       บีม : “อย่าไปเปิดประเด็นเรื่องอายุ (หัวเราะ) จริง ๆ อย่างที่บอก อายุไม่รู้จะทำให้มีปัญหาเรื่องนี้หรือเปล่า ถ้าเป็นไปได้อยากมีทายาท แต่ปีหนึ่งก็ขอใช้เวลาเซ็ทอัพชีวิตก่อน ตอนนี้ต้องปรับตัวเรื่อย ๆ ให้ลงตัวทุกอย่างก่อน ทายาทค่อยว่ากัน ผมว่าสองก็พอแล้ว (หัวเราะ) น่าจะเหนื่อยแล้ว แต่เราสองคนมาจากครอบครัวที่มีพี่น้องเยอะนะ ผมมีพี่น้อง 4 คนเป็นพี่คนโต ออยก็มี 4 คน เป็นพี่คนโตเหมือนกัน เพราะฉะนั้นไม่แน่ ในอนาคตถ้าสามารถทำได้”
       
       ออย : “สามารถทำได้ (หัวเราะถูกใจ)”
       
       บีม : “เราก็อย่าไปคิดด้านกายภาพ (หัวเราะ) ถ้าเป็นไปได้อยากมีเยอะๆ อบอุ่นดี ครอบครัวใหญ่”
       
       อุบสินสอด บอกทุ่มสุดตัวเพื่อแฟน ยังไร้แพลนฮันนีมูน
       บีม : “ฮันนีมูนยังไม่ได้คิดเลย”
       
       ออย : “บีมถามตลอดค่ะ พอออยบอกว่าเราไปที่นี่ดีมั้ย บีมว่าที่นี่ไม่ค่อยปลอดภัยนะ ถ้าที่นั่นล่ะ เขายังคิดไม่ได้ว่าอยากไปไหน”
       
       บีม : “เป็นการวางแผนที่ถูกต้องในการใช้ชีวิตคู่นะครับ เป็นการเปิดโอกาสให้เสนอความเห็น แต่จริงๆ ผมคิดไว้แล้ว เขาเสนอความเห็นจนเรารู้สึกว่าโอเค อันนี้อยู่ในใจอยู่แล้ว เราเลยจะเป็นช้างเท้าหลังที่เดินถอยหลังอยู่ หมายถึงเราจะนำหน้า เข้าใจมั้ย (หัวเราะ)”
       
       “สินสอดตามประเพณีครับ มีหมดเงินทอง แหวน ชุดเครื่องประดับ เรื่องจำนวนก็เป็นระดับหนึ่งที่ผมสามารถทำได้ อย่ารู้เลย (หัวเราะ) เอาเป็นว่าพอใจทั้งสองฝ่าย ผมพยายามสุดตัวแล้วเพื่อแฟนของผม ผมว่าแค่นั้นก็พอแล้ว ใช่มั้ย (หันถาม) พอมั้ย (ยิ้มอ้อน)”
       
       ออย : “พอแล้ว (หัวเราะ)”
       
       บีม : “ธีมงานคนถามเยอะครับ เราเลยเขียนไว้แก้เก้อว่าคัลเลอร์ ออฟ เลิฟ ความรักคุณเป็นสีอะไรก็ใส่สีนั้นมา”
       
       ออย : “ไม่อยากให้แขกต้องไปหาซื้อชุดใหม่ ถ้ามีชุดอยู่แล้วใส่ชุดนั้นมาก็ได้ จะได้ไม่ต้องลำบากเตรียมชุดกัน”

คบ 13 ปีผ่านอะไรมาเยอะ “บีม” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะดูแล “ออย” ให้ดี
       

คบ 13 ปีผ่านอะไรมาเยอะ “บีม” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะดูแล “ออย” ให้ดี
       

คบ 13 ปีผ่านอะไรมาเยอะ “บีม” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะดูแล “ออย” ให้ดี
       

คบ 13 ปีผ่านอะไรมาเยอะ “บีม” สัญญาด้วยเกียรติลูกผู้ชาย จะดูแล “ออย” ให้ดี
       

       
       
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


จำนวนคนโหวต 1 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2016