(ชมคลิป) “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนยันหางคิ้ว ลั่นเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ

โดย MGR Online   
15 มกราคม 2559 20:46 น. (แก้ไขล่าสุด 15 มกราคม 2559 20:49 น.)
(ชมคลิป) “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนยันหางคิ้ว ลั่นเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ
        “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! ยืนยันเสียงไม่เหมือน หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนกันยันหางคิ้ว ย้ำเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ! เผยรู้คลิปหลุดถึงขั้นเหวอ แย้มผัวเก่าในวงการเคยถ่าย ฟุ้งมีอีก 9 คลิปให้ติดตาม สามีโชว์หวานให้แหวนเพชรปลอบใจ ลั่นเลี่ยงแต่งเดือนเดียวกับ “อั้ม พัชราภา” ไม่อยากให้นางฟ้าปะทะนางมาร
       
       
       
       ทำเอาโลกโซเชียลสั่นสะเทือน หลังจากมีคลิปหลุดหน้าคล้าย “นาธาน โอมาน” กำลังบรรเลงบทรักกับผู้ชายบนเตียงร้อนแรงยิ่งกว่าหนังเอวี ล่าสุดเจ้าตัวขอตั้งโต๊ะขอเคลียร์ประเด็นร้อนในรายการจุดเดือด ทางช่อง 2 ยันไม่ใช่ตนเองร้อยเปอร์เซ็นต์ โอดตอนแรกตอบแบ่งรับแบ่งสู้เพราะเคยถ่าย ที่สำคัญเหตุการณ์ครั้งนี้เกือบทำบ้านแตก
       
       “ตอนแรกตกใจจะขับรถไปใต้ พอคลิปออกมา อันที่หนึ่งเลย คือทำให้แฟนปั่นป่วนมาก แล้วทางครอบครัวแฟนคือเครียดมาก ซีเรียสมาก เพราะว่าตอนแรกเราก็ยืนยันว่าไม่ใช่ แต่พี่นักข่าวโทร.มาบอกว่าใช่มึงแน่นอน มึง(เสียงสูง) 100% เราก็เหวอไง ว่าเราไปแดกใครมั่ง อาจจะไปกินใครมาเยอะ เมื่อก่อนจะเป็นกะ-รี่แต่ตอนนี้ไม่ใช่ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสไง แอบเครียดอยู่เพราะว่ายังไงก็ยืนยัน แต่ทีนี้เขาก็บอกว่าฉันมีคลิปเต็มนะ พอนักข่าวขู่ว่ามีคลิปเต็มปุ๊บ ตายห่านเราต้องหยุดทันทีแล้วก็คือไม่แน่ใจว่าเป็นเราหรือเปล่า แต่ก็ยังไม่คอนเฟิร์ม กลัวคอนเฟิร์มว่าไม่ใช่นาธานโดนด่า-บหาย แต่ตอนนี้สบายใจแล้วไม่ใช่เรา”
       
       “ตอนแรกเครียดมาก แฟนไม่คุยเลย แฟนบอกว่าทำไมชอบทำอะไรเล่นๆ อยู่เรื่อยเลย เขาซีเรียส เราก็เลยแบบเหมือนกับอยู่ๆ ก็แอบไปถ่ายโน่นถ่ายนี่ เราก็อธิบายแม่ อธิบายพ่อเขามันอาจจะไม่ใช่ อาจจะเป็น เพราะว่าเมื่อก่อนเคยมีอะไรกับคนรักที่อยู่ในวงการ แล้วคนนั้นเขาเป็นคนถ่ายจริง แล้วก็มีพี่มดดำที่ตามหา ตอนนั้นพี่มดดำมาอำบอกว่าฉันเจอคลิปหล่อนในสึนามิ เราก็เหวอ ทีนี้ก็เลยคิดว่ามันอาจจะเป็นการหลุดของเขา เพราะว่าธานไม่เคยถ่ายอะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว หรืออาจจะมีอะไรกับใครเมื่อก่อน แต่ก็ไม่รู้ว่าใครถ่าย อันนั้นมันไม่มีใครหาเจอหรอก แต่ก็ยอมรับว่าเคยถ่ายจริง”
       
       “เพิ่งดูคลิปเมื่อวาน ก็ไม่ใช่แน่นอน แล้วก็ยังยืนยันอยู่ แล้วก็พอคลิปหน้าชัดออกมาก็บอกว่าธานไปตัดต่ออีก ธานจะเอาเวลาไหนไปตัดต่อค้า กัดตลอดเวลา อาทิตย์ที่แล้วก็เป็นนาธานแห่งวงการชนตูด รถชนก็เป็นกูอะไรอย่างนี้ ตลอดเวลา แล้วก็แบบอะไรวะทุกคนก็ใช้คำหมดเลย แต่ก็ต้องขอบคุณมากที่ทำให้ทุกคนเปลี่ยนคำพูดไปจากเมื่อก่อนอะไรก็นาธาน เก่งมากนะค้า”
       
       “ดูคลิปแรกมันเหมือนมาก คือเรื่องของเรื่อง ตู้เสื้อผ้าเหมือนมาก ด้วยห้อง ด้วยตู้เสื้อผ้ามันคล้ายๆ กับที่เก่าที่เราอยู่ที่สาทรจริงๆ แล้วเราก็เหวอไง มัน 8 ปีมาแล้วก็เลยแบบคิดหนักจริงๆ พยายามจะเคลียร์กับแฟน โกหกก็เลย เอ..ใช่รึเปล่า ไม่รู้จะถามใคร ทุกคนก็ส่งกระหน่ำมา เป็นไงบ้าง เจ็บไหม เหนื่อยไหม อันนี้ซีเรียส”
       
       บอกจะเปลี่ยนคิ้วเอาฤกษ์เอาชัย อยากได้สไตล์เลดี้กาก้า
       “คิ้วอีเด็กห่านั่นก็เสือกคล้ายกูอีก มุมกล้องอะไรอย่างนี้ แล้วพอหน้าจริง อันที่ 2 ออกมาก็บอกว่าธานใช้เวลาในการใช้ทีมงานไปตัดต่อ ตัดต่อคลิปเพื่อเปลี่ยนหน้า ธานก็เลยบอกว่าใช่สิเดี๋ยวนี้ฉันอยากจะมีไรมีด้วยฉันก็ทำได้ ไม่แคร์ เห็นแบบนี้น่าจะเปลี่ยนคิ้วเนอะ ตอนนี้กำลังดูเลดี้กาก้า เขาไม่มีคิ้วละ ก็เป็นจืดๆ กำลังคิดอยู่ว่าจะเปลี่ยนเอาฤกษ์เอาชัย”
       
       ร้องซี้ดโชว์! บอกของแท้ต้องเสียงใหญ่
       “จริงของแท้นะคะต้องไม่ใช่ ของจริงเสียงมันใหญ่ ของแท้ต้อง อ้า(ทำเสียงโชว์) นี่คือของจริง นั้นมันของปลอมของจริงต้องมีเสียงตบเตียง ตบเตียงค่ะ แล้วมันต้องแบบ(ทำเสียงโชว์อีกรอบ)”
       
       เคลียร์สามีไม่เต็มปาก รับไม่ซาดิสต์ถึงขนาดตั้งกล้องถ่ายเอง
       “ตอนนั้นเคลียร์กับสามียังไม่เต็มปาก แต่ตอนนี้เคลียร์เต็มปากเลยค่ะ เชื่อเถอะว่าไม่ใช่ธาน คือแบบว่าไม่ได้อะไรขนาดนั้น แล้วธานก็ไม่ได้ซาดิสต์ตั้งกล้องเอง ธานก็บอกเขาแน่ใจเหรอพี่ดูเต็มๆ ดูแล้วก็วิเคราะห์ แล้วก็โทร.มาแล้วกัน เขาก็บอกว่าเออพี่เชื่อ บอกว่าจะใช่ไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร เขาอยู่กับปัจจุบัน เขาบอกว่าถ้าเขาไม่แคร์อดีตเราก็ยังไม่ได้มีอะไรกันไม่ได้เป็นแฟน”
       
       ลั่นอะไรๆ ก็กู ถูกผุดแฮชแท็กนาธานแห่งการชนตูด บอกเกี่ยวอะไรกัน
       “เกือบอยู่ แต่ก็ตอนนี้เคลียร์ทางครอบครัว ก็แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าอาจจะเป็นแบบทางครอบครัวเขา ทางญาติๆ ที่ไม่ชอบเรา ซึ่งตอนนี้ก็อาจจะยังไม่ชอบอยู่ แต่ว่าพอคราวที่แล้วรถชนก็เป็นเรา คราวที่แล้วนาธานแห่งวงการชนตูดมันเกี่ยวอะไรกับนาธาน นาธานต้องรับผิดชอบเหรอลูก เราก็บอกโอ้โห อะไรวะไม่เกี่ยวกับเราเลย พอมาดูคลิป อ๋อ ธานก็เลยโพสต์อินสตาแกรมบอกว่าน้องคนนั้นทีหลังต้องมาเรียนอนุบาลหนึ่งก่อนนะคะ เพราะว่าเทคนิคการตอแหลไม่ผ่านนะคะ คือไม่ให้ผ่านเลย ตกสอบตกค่ะ”
       
       “ตอนนี้สามีและครอบครัวเข้าใจแล้ว คืนดีกันแล้ว แล้วก็คุยกันเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าแฟนเขาขอความจริง ไม่อยากโกหก ก็คือตอนนี้พอบอกว่าไม่ใช่เราทุกคนก็ไม่เชื่อ แต่ว่าแฟนเชื่อก็ไม่เป็นไร แฟนบอกว่ามันเป็นเรื่องอดีต ก็เลยคิดว่าดีเหมือนกันร่างกายเป็นของสวยงามให้ทุกคนเชยชมบ้าง ไม่ซีเรียส”
       
       ยอมรับเคยซ่าเคยคัน! ยังมีอีก 9 คลิปให้ติดตาม
       “ก็ยืนยันว่าไม่ใช่นะคะ เคยถ่ายยอมรับ หามาให้ได้สิ ตอนนี้เหลือ 9 คลิป มีถ่ายเล่นๆ ตอนนั้นเรากำลังซ่าเนาะ กำลังซ่า กำลังคัน แล้วก็แบบ ตอนนั้นคือแบบ ตอนนี้มีสติแล้วไง”
       
       “สังเกตเสียงร้อง แล้วก็...(ร้องโชว์) เหมือนจะฟิน แล้วจะหลุดแล้ว แล้วเวลามีเซ็กซ์คือหน้าตัวเองจะไม่ได้เต็มขนาดนั้น เวลามีเซ็กซ์ตัวเองก็จะลบปาก ปากจะซีดๆ แล้วก็ตรงคอก็จะต้องมีรอยนิดหนึ่งเพราะว่าเป็นคนชอบให้ทำอะไรตรงนี้ ประมาณนี้”
       
       เชิดใส่คน 7 ล้านรุมด่า ความจริงปรากฏพากันหายสาบสูญ
       “มันพูดยาก ให้เขาไม่เชื่อเพราะว่าเขาก็ไม่เคยเชื่อ แล้วคลิปหน้าจริงออกมาก็ทุกคนก็หายสาบสูญเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เมื่อวาน 7 ล้านคนรุมด่ากูสุดฤทธิ์ ดอกมาก แต่อีนี่ก็เชิ่ดใส่ ไม่แคร์”
       
       “ที่บอกว่าสร้างกระแส คือโอมานเนี่ยไม่เคยสร้างกระแสเลยนะคะ แล้วก็ทุกคนเรียกกระแสตลอดเวลา รถชนก็เป็นอีนาธาน ทุกอย่างเป็นอีนาธาน อะไรลวงๆ ก็เป็นนาธานหมด ฉะนั้นแบบก็ไม่ได้แคร์ เพียงแต่ว่าไม่มีใครตบต่อหน้าริมถนนซะหน่อย เอาสิๆ ไม่มีใครพูด มีแต่แบบเป็นกำลังใจให้นะค้า เมื่อก่อนเป็นอีนางโกง ตอนนี้พูดได้มั่นใจขึ้น รู้สึกว่าไม่แคร์ เชิดใส่ เอาสิ”
       
       “9 คลิปที่เหลือคิดว่าสมัยก่อนคงไม่ทันโซเชียลขนาดนี้หรอก ยังไงก็หาไม่เจอ เผอิญธานถ่ายกับกล้องอะไรพวกโมโตโรล่า เล็กๆ แต่เราไม่ได้ถ่ายเองนะ เราเหลือบไปเห็นด้วย บางอันก็เห็น บางอันก็ไม่เห็น เป็นคนเวลามีอะไรแล้วไม่ชอบให้ใครเห็น แต่ว่าถ้าเห็นก็ไม่เป็นไรถือว่าเป็นสาธารณะ ในมือถือก็ไม่มีแล้ว ลบไปแล้ว”
       
       เซ็งเหมือนกันยันหางคิ้ว โอดกระทบงาน ภาพลักษณ์จากไม่มั่นคง ตอนนี้เริ่มสั่นคลอน
       “ไม่ใช่ธานแน่นอน ตอนนี้ภาพลักษณ์ที่ทำงานที่จังหวัดสมุทรสาครก็เริ่มสั่นคลอน เพราะที่มีทั้งนักธุรกิจ และก็มีผู้ใหญ่หลายคน กลายเป็นว่าจากที่ไม่เคยมั่นคงอยู่แล้ว ตอนนี้กลายเป็นสั่นคลอนเข้าไปอีก ประมาณว่ามีคนเข้ามาถามเจ้านายของธานว่าลูกน้องคุณถ่ายคลิปเหรอ อะไรอย่างงี้ มีผลกระทบกับงานโดยตรง อย่างเจ้านายของธานเองก็เดินเข้ามาถามเรื่องคลิปเหมือนกัน แต่เขาก็จะกระดากปากในการถามเราเพราะเขาเองก็เป็นผู้ชายไง ที่จะเดินเข้ามาถามเกย์อย่างเราว่าเป็นเราจริงไหม”
       
       “เราก็ตอบกลับไปว่ามีอะไรเหรอพี่ เขาก็บอกว่าทำเสียงให้พี่ฟังหน่อยซิว่าเสียงในคลิปเหมือนเสียงเราจริงไหม (หัวเราะ) เราก็ตอบกลับไปว่าอยู่กันมาตั้งนานไม่รู้จักนิสัยของธานเหรอคะ เพราะเวลาที่เราคุยกับลูกค้าเราจะทำเสียงจ๊ะจ๋า แต่ในคลิปจะเสียงใหญ่ ซึ่งจริงๆ แล้วเราจะเสียงเล็ก แต่เอาจริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นผลดีอะไรหรอกนะ แต่มันกลายเป็นผลเสียที่ทุกคนมั่นใจว่าเป็นนาธานเท่านั้นเอง และหน้าเสือกเหมือนอีก หางคิ้วอีก แต่ก็เคลียร์กับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว และก็ได้เคลียร์กับทางญาติของแฟนเป็นเรียบร้อยแล้วเช่นกัน”
       
       โว “คุณพี่เด็ดกว่า” ไม่แคร์ถูกด่าโรคจิต ย้ำเซ็กซ์สำคัญกับชีวิตทุกคน
       “ก็อยากจะฝากบอกน้องคนที่อยู่ในคลิปที่หลายคนคิดว่าหน้าเหมือนเราว่า คือถ้านักข่าวสามารถจริงๆ ต้องตามหาเด็กคนในคลิปนั้นให้เจอนะ เพราะนางคิ้วแน่นมาก และนางร้องได้แบบโอ้เยสมากๆ นางก๊อปปี้ฉันมากเลยอ่ะ อยากจะฝากถึงคุณน้องว่าเวลาน้องมีคลิปน้องช่วยหามุมเต็มๆ หน้าหน่อยนะคะ เพราะบางมุม หน้าของคุณน้องเหมือนคุณพี่มากๆ มันทำให้คุณพี่เสื่อมเสียชื่อเสียง”
       
       “ซึ่งจริงๆ แล้วลีลาของคุณพี่จะเด็ดกว่านั้น พี่จะไม่ได้ไก่กาที่จะทำแค่บนเตียงนะคะ ของคุณพี่จะต้องลากไปถึงในครัว (หัวเราะ) ประมาณว่าทำกับข้าวไปด้วย อ่านหนังสือพิมพ์ไปด้วยและก็ทำกิจกรรมเข้าจังหวะไปด้วย หรือว่าอาจจะล้างบ้านไปด้วย เพราะจะบอกว่าเทคนิคคู่ชีวิตจะไม่ทิ้งเรื่องเซ็กซ์ แต่จริงๆ แล้วทุกคนจะคิดว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องอุบาทว์ เป็นเรื่องน่าเกลียด เป็นเรื่องหยาบคาย รับไม่ได้ แต่ทุกคนมีปัญหาเรื่องเซ็กซ์กันหมด เพราะทุกครอบครัวที่มีปัญหาก็เพราะเรื่องเซ็กซ์ เพราะเซ็กซ์เป็นส่วนสำคัญในชีวิต อย่าหาว่าเราโรคจิตนะ แต่เราก็ไมได้แคร์นะ เพราะอยากให้ทุกคนเต็มทีและเต็มร้อยกับเรื่องเซ็กซ์หน่อย ไม่ต้องอายหรอกคะ”
       
       มโนหนัก อยากให้ “ป๋อง ซีเบส” ตัดชุดเจ้าสาวเป็นนกยูง เดินขึ้นจากน้ำ แห้งภายใน 5 วินาที
       “ส่วนในเรื่องของงานแต่ง ตอนนี้ก็เตรียมตัวไปหลายจังหวะแล้วนะ เตรียมในเรื่องของการ์ด เตรียมเรื่องสถานที่ก็จัดที่ริมทะเลแน่นอน ในส่วนของเสื้อผ้า ธานชอบแบบนกยูง ตอนนี้สไตลิสต์มีอยู่ด้วยกัน 3 คน มีทางครอบครัวของคุณแม่ฝ่ายสามีเป็นคนจัดหาให้ซึ่งก็เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส และก็ได้พี่ป๋อง ซีเบสไทยแลนด์ เพราะว่าพี่เขาเวลาออกแบบชุดได้แรงบันดาลใจจากคริสติน่า พี่เขายังบอกเลยว่าเขาอยากทำเสื้อผ้าให้ธานมากเลย เพราะที่ผ่านเขาบอกว่าเราใส่เสื้อผ้าได้ไก่กามากเลย (หัวเราะ) เราก็เลยว้ายยยย แต่เราก็แฮปปี้ที่พี่เขาจะทำเสื้อผ้าให้เรานะ ธานก็บอกพี่เขาไปว่า ธานอยากได้แบบนกยูง ที่ขึ้นมาจากน้ำ ชุดยาวๆ 4 - 5 เมตร และขึ้นมาจากน้ำเดินไปหาแขกในงาน ก็อาจจะเป็นแบบซีทรู อยากให้ชุดที่เปียกน้ำและเดินขึ้นมาแห้งภายใน 5 วินาที มันทำได้นะคะ”
       
       หลีกทางให้ “อั้ม พัชราภา” แต่งก่อน บอกไม่อยากให้นางฟ้าแต่งเดือนเดียวกับนางมาร
       “ฤกษ์แต่งงานตั้งเอาไว้วันที่ 22 เดือน 11 เพราะแพลนๆ เอาไว้ว่าจะแต่งปลายปี แต่ก็ต้องดูอั้ม พัชราภา ที่เป็นนางฟ้าของวงการบันเทิงว่าเขาจะแต่งเดือนนั้นไหม เพราะถ้าเขาแต่งในเดือนนั้น ธานคิดว่าถ้านางฟ้าจะมาแต่งในช่วงเวลาเดือนเดียวกับนางมารของวงการบันเทิงอย่างธาน ธานว่าคงไม่รอด ไม่ว่าจะเป็นเดือนเดียวกันหรือว่าวันเดียว เราไม่อยากทำให้เขาหมอง เราก็เลยคิดว่าให้เขาแต่งก่อน เขาเป็นราชินีแห่งวงการบันเทิง ส่วนนาธานเป็นนางมารแห่งวงการบันเทิง แต่ถ้าเขาไม่แต่งก็ไม่เป็นไร เพราะถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดธานก็จะแต่งในฤกษ์ที่เตรียมเอาไว้แน่นอน”
       
       ไม่โพสต์หวานสามี ถูกติงสังคมเกย์ล่อแหลม เป็นตัวอย่างไม่ดีกับวัยรุ่น
       “ที่ทุกคนสงสัยว่าทำไมธานถึงไม่ค่อยลงรูปคู่สวีตกับสามี เพราะคราวที่แล้ว ที่เคยพามาสัมภาษณ์แล้วโดนทั้งพิธีกร และได้เจอผู้ใหญ่บางท่าน ท่านก็บอกว่าเราอยู่เมืองไทย สังคมเกย์มันล่อแหลมมาก มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับวัยรุ่นและท่านก็บอกว่าอันนี้ไม่ได้ว่านะลูก เราก็เลยไปปรึกษากับแฟนว่าตั้งแต่วันนั้นที่ให้สัมภาษณ์ไปว่าต่อจากนี้ไปก็จะไม่มีรูปที่สวีต จูบปาก หรือว่าอะไรที่เป็นท่าเสียวกับแฟนก็จะไม่โพสต์ ก็จะเก็บเอาไว้เป็นส่วนตัวซึ่งกันและกัน ก็เลยโอเค และอีกอย่างก็กลัวคนอื่นแย่งเหมือนกัน เพราะเดี๋ยวจะเจอโครงการปาดหน้าเค้กริมหน้าผา เดี๋ยวจะไม่รอด (ยิ้มจิกเบาๆ)”
       
       กรีดกรายอวดแหวนเพชร เผยสามีให้รางวัลปลอบใจ ไม่ถามราคาเดี๋ยวโดนด่าอีก
       “ยืนยันว่าแต่งแน่นอนนะคะ ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เพราะฤกษ์นี้คือคร่าวๆ ที่ทางครอบครัวของฝ่ายสามีเป็นคนหามาให้ ซึ่งในส่วนสินสอดเราได้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอย่างอื่นๆ ก็จะเป็นที่ดิน เป็นแหวน เป็นเครื่องเพชร น่าจะประมาณ 10 กว่าล้าน แต่อันนี้ก็ไม่แน่ใจนะ ส่วนแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้ายอันนี้อยากจะบอกเลย (ทำเสียงเล็กเสียงน้อย เปลี่ยนโทนเสียงจะสูงเป็นซอฟต์ขึ้นมาทันที) ตอนนั้นที่คลิปหลุดออกมาแล้วเรารู้สึกเสียใจเบาๆ เขาก็เลยซื้อแหวนนี้มาปลอบใจเราเบาๆ (ลุกขึ้นโชว์แหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย) ในส่วนเรื่องมูลค่าก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่กล้าถามราคาเดี๋ยวโดนด่าอีก เพราะเพิ่งรอดเรื่องคลิปมาเอง ที่เขาซื้อแหวนให้เขาบอกว่าเอาเพชรไปก่อนนะเป็นของขวัญปลอบใจ ส่วนร่างกายเดี๋ยวค่อยเอาไปน้า”
       
       “แต่ก็ยืนยันตรงนี้กับพี่น้องชาวใต้ กับพี่น้องชาวสมุยว่าธานไม่ได้แรดขนาดนั้น เพราะว่าธานเป็นคนดีมาตั้งนานแล้ว ไม่ได้มีเรื่องราวว่าแรด ซึ่งภาพที่ออกไปอาจจะดูแรง ดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วเป็นคนปกติอะไรอย่างงี้ เพราะหลังจากแต่งงานไปแล้วก็อาจจะเรียบร้อย ซึ่งถ้าแรด ก็แรดในแบบเสื้อผ้ามาก แต่ไม่ได้แรดประเจิดประเจ้อมากมาย เพราะถ้าแต่งแบบเรียบร้อยก็อาจจะไม่ใช่ตัวเองด้วย และเขาเองก็ชอบในความเป็นตัวเรามากกว่า เราต้องไม่เสียความเป็นตัวเองเพื่อนคนที่เรารักนะคะ”

(ชมคลิป) “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนยันหางคิ้ว ลั่นเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ
       

(ชมคลิป) “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนยันหางคิ้ว ลั่นเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ
       

(ชมคลิป) “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนยันหางคิ้ว ลั่นเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ
       

(ชมคลิป) “นาธาน” ร้องซี้ดโชว์! หลุดด่าด-ก คลิปหลุดเหมือนยันหางคิ้ว ลั่นเลิกเป็นกะ-รี่ ยอมรับเคยคันค่ะ
       

       
       
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
25 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
75 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2016