“โตโน่” เขินหนัก “แพท” เปิดทางให้จีบ เผยชอบที่เป็นคนดี เหมาะได้รับความรักที่ดี

โดย MGR Online   
30 มกราคม 2559 11:43 น. (แก้ไขล่าสุด 31 มกราคม 2559 17:10 น.)
“โตโน่” เขินหนัก “แพท” เปิดทางให้จีบ เผยชอบที่เป็นคนดี เหมาะได้รับความรักที่ดี
        “โตโน่ ภาคิน” ฟุ้งกระแสจิ้น “แพท ณปภา” แรงมาก ดีใจที่มีคนรัก “แพทโน่” แต่ให้มากกว่านั้นยังเป็นไปไม่ได้ ปลื้มไอจีพุ่ง 2 แสน ชมนางเอกสาวเป็นคนดีเหมาะที่จะได้รับความรักที่ดี ตอนนี้ไม่จีบแต่อนาคตไม่รู้ เขินฝ่ายหญิงเปิดทางจีบ
       
       ทำแฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งว่าจะมีลุ้นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิงอย่าง “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “แพท ณปภา ตันตระกูล” หรือไม่ หลังจากที่ทั้งคู่โดนแซวมาตั้งแต่ต้นปี กรณีร่วมงานกันในรายการตีสิบเดย์ ทางช่อง 3 เพราะเคมีที่เข้ากันเอามาก ๆ อีกทั้งในระยะหลังต่างฝ่ายต่างเข้าไปกดไลก์ เมนต์โต้ตอบกันในไอจีดูมุ้งมิ้ง ล่าสุด หนุ่มโตโน่ออกมาเผยว่าขอบคุณทุกกระแสจิ้น ตอนนี้ยังไม่จีบแต่อนาคตไม่รู้
       
       “(หัวเราะ) ผมงงเหมือนกันนะว่าคนชอบเยอะมากเลย เพราะเราก็ไม่เคยมีผลงานร่วมกันเลย ผมไปรายการตีสิบ แต่ก็ไม่คิดว่าคนเชียร์เยอะมากเลยครับ ผมว่าน่าจะเป็นเพราะความเป็นธรรมชาติ และความเป็นตัวของตัวเองของแพทและของผม”
       
       “จะเป็นไปได้ไหม ผมว่าเราเป็นเพื่อนที่ดีแบบนี้มันก็ดีแล้วนะครับ ผมคิดว่านะ คือคนเราจะรักกันจริง ๆ หรือเป็นแฟนกันจริง ๆ ได้เนี่ย มันต้องใช้เวลา แล้วก็ต้องรู้จักกันจริง ๆ นะครับ มันต้องใช้เวลานานกว่านี้ครับ แต่ว่าตอนนี้เราเป็นแค่เพื่อนกันครับ”
       
       บอกไลน์ไปหาแพทขอบคุณที่ทำให้รายการออกมาน่ารัก ย้ำนางเอกดังสมควรมีคนรักเยอะเพราะเป็นคนดีและกตัญญู
       “ไลน์แพทมีตั้งนานแล้วครับ หลังจากมีข่าวก็ได้ส่งไปคุย คือ หลังจากตีสิบเราก็ส่งถามแพทว่า แพทผมได้ดูรายการ น่ารักจังเลย ผมชอบนะ ขอบคุณคุณมาก ๆ ก่อนที่จะมีกระแส เพราะว่าเราไปครั้งที่สองครับ ครั้งแรกก็เริ่มมีแล้ว พอครั้งที่สองที่ไปเล่นโยคะ กระแสก็แรงมาก ก็ดีใจครับที่คนรักเยอะ ดีใจที่รักแพท เพราะว่าผมคิดว่าแพทสมควรที่จะมีคนรักเยอะนะ เขาเป็นดีแล้วก็มีความกตัญญู รักคุณแม่ ผมเห็นเขาทำงาน ผมทึ่งนะครับ ผมไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนทำงานแล้วใช้พลังเยอะขนาดนี้มาก่อน คือ เขาเต็มที่กับงานมาก เราก็ดีใจที่มีคนรักเรา มีคนรักแพท แต่ว่าในความเป็นจริงเรายังไม่ได้เป็นแฟนกันครับ”
       
       “จากนี้จะเริ่มศึกษากันไหม คือ เราก็รู้จักกัน แต่ว่าเราไม่ได้เริ่มศึกษาแบบที่จะเป็นแฟนครับ จะมีโอกาสพัฒนาหรือเปล่ามันไม่มีใครรู้อนาคตได้ แต่ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกันดีแล้วนะครับ ผมสนุกที่ได้เจอเขาครับ คือปกติเรามันไม่ค่อยเจอคนแบบนี้ หมายถึงว่าคนที่เขาไม่มีฟอร์มเลยอะ (ยิ้ม) เขานึกจะทำอะไรเขาก็ทำในรายการ แล้วเราก็รู้สึกว่าเราชอบที่เขาจริงใจมาก ๆ กับทั้งคนดู กับทั้งทุก ๆ คน”
       
       ดีใจที่มีคนรัก “แพทโน่” แต่ให้มากกว่านั้นยังเป็นไปไม่ได้ ปลื้มไอจีพุ่ง 2 แสนจากกระแสจิ้น
       “ผมไม่มีสเปกครับ ถ้ามีงานคู่ติดต่อมา ก็ต้องดูคิวครับ เราก็ยินดีที่จะร่วมงานอยู่แล้ว แต่คิวแพทก็แน่น คิวผมก็แน่น ก็ต้องดูว่าจะได้มาเจอกันตอนไหน แต่ว่าผมก็ยืนยังอีกครั้งนะ คือว่า...เราดีใจที่คนรักเรา แต่ว่าจะให้มันมากกว่านั้นอะ มันยังเป็นไปไม่ได้ครับ เราเพิ่งเจอกันสองครั้งก็คือไปอัดรายการตีสิบสองครั้งนั้นแหละครับ”
       
       “ก็เห็นนะที่มีแฟน ๆ ตั้งเพจ ผมก็ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนั้นเลย เพราะว่ากับแพทเนี่ย แค่วันเดียวคนกดติดตามไอจีผมเพิ่มขึ้น 2 แสนครับ ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนั้น หลายข้อความมาก แล้วเราก็รับรู้ครับ แท็กภาพมากันเยอะแยะ ก็ขอบคุณมากที่รักพวกผม ที่รักเราไม่ว่าจะเป็นรักผม รักแพท ก็เดี๋ยวจะตั้งใจทำงานตอบแทนที่ทุกคนรัก (ยิ้ม) แต่ในเรื่องของความรัก มันเป็นเรื่องของชีวิตจริง ของแบบนี้มันต้องใช้เวลาครับผม ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันดีแล้วครับ”
       
       “ไม่ได้มีโอกาสคุยกันบ่อยหรือมากขึ้นครับ ถ้าคุยกันมากขึ้นนี่ก็คงจีบแหละครับ แต่ว่านี่ไม่ใช่ครับ มีคุยกันแค่ว่าแฟน ๆ เพิ่มขึ้นเยอะ ถ้าจีบเนี่ยมันต้องจริงจังนะ (ยิ้ม) จีบมันต้องแบบ ถ้าผมบอกว่าผมจีบคือผมจีบจริง ๆ ดังนั้น ผมว่าเป็นเพื่อนก่อน แล้วเดี๋ยวเวลามันจะบอกเองว่าอะไรเป็นอะไร แต่ตอนนี้ผมว่าให้ใจมันพักก่อน อย่างที่เคยบอกไปตั้งแต่แรกว่าเรื่องความรัก ผมว่าใจเย็น ๆ นะ (หัวเราะ)”
       
       บอกแพทเป็นคนสวย มีคนมาจีบเยอะเป็นธรรมดา เขินเปิดทางให้จีบ บอกต้องใจเย็น ๆ
       “ไม่เกี่ยวกับว่าแพทเหมือนมีคนคุย ๆ เราเลยไม่อยากเริ่มความสัมพันธ์ แพทเป็นคนสวยคนจีบเยอะเป็นเรื่องปกติ คือคนมาจีบแพทก็ดีสิ หมายถึงว่าเป็นเรื่องธรรมดาเป็นสาวแล้ว โตแล้วขนาดนั้น (หัวเราะ)”
       
       “ที่บอกว่าเขาเปิดทางให้ (หัวเราะ) ผมก็เข้าไปไลก์นะรูปนั้น คือ ก็ดีครับ ก็น่ารักดี (ยิ้ม) ก็น่ารักดีครับ แต่ใจเย็น ๆ (ดูโตโน่เขิน ๆ เวลาถามถึงแพท?) บางทีผมก็ไม่รู้จะไปทางไหนเหมือนกัน (หัวเราะ) คือเราก็ดีใจที่หลายๆ คนรักพวกเราครับ แต่ว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว”
       
       โอดคิวงานแน่น ล่าสุด เพิ่งกลับจากพม่า ทำหน้าที่ “ทูตองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก” (WSPA) ที่เคยทำร่วมกับ “ปอ ทฤษฎี” ยินดีสานต่อเพราะเป็นองค์กรที่ปอรักมาก บอกไม่สนิทแต่รู้พระเอกดังเป็นคนดี
       “ช่วงนี้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเยอะ คิวงานหนักมาก อย่างไปเป็นทูตที่พม่า 3 วัน เรากลับมา ตี 4 ครึ่ง รถต้องมารับไปถ่ายโฆษณาต่อ ถ่ายโฆษณาเสร็จ วันนี้เราก็เล่นคอนเสิร์ตสองที่ เสร็จแล้วรถตู้ก็ไปรับเพื่อไปถ่ายงานตอนเช้าที่เขาใหญ่ ถึงจะดูหนัก แต่มันเป็นคิวที่เขาขอมาแล้ว”
       
       “ที่ไปพม่า 3 วัน คือ เป็นทูตขององค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (WSPA) ที่เรามาทำต่อจากพี่ปอ ทฤษฎี ครับ เราไปที่พม่าเพราะว่าเขาประสบภัยพิบัติ เมื่อปีที่แล้วน้ำท่วมเราก็ไปช่วยแล้วทีหนึ่ง ครั้งนี้เขาเจอภัยแล้งก็ไปช่วยอีก”
       
       “จริง ๆ โครงการนี้ผมเข้ามาได้ 2 ปีแล้ว โดยที่พี่ปอเป็นทูตคนแรก พอผมเข้ามาทำหน้าที่แทน พี่ปอก็ขึ้นเป็นทูตกิตติมศักดิ์ แต่การทำงานในครั้งนี้และครั้งต่อ ๆ ไป พี่เขาก็อยู่ในใจเราตลอดแหละครับ ผมคิดถึงแน่นอนครับ ผมคิดถึงมากด้วยเพราะว่าผมไม่สนิทกับพี่ปอนะครับ เราได้มีโอกาสร่วมงานกันประมาณ 3 - 4 ครั้ง แต่ว่าเราสัมผัสได้ว่าพี่เขาเป็นคนดี แล้วงานทูตเนี่ยพี่ปอก็รักมาก ดังนั้นเวลาเราไปเราก็ไปเป็นทั้งทูตของประเทศไทยเป็นตัวแทนของบ้านเรา แล้วก็เป็นตัวแทนของพี่ปอด้วยครับ เราก็อยากจะทำให้มันดีที่สุด”
       
       “งานก็คงหนักขึ้น เพราะเมื่อก่อนมีทูต 2 คน พี่ปอและผม แต่ไม่เป็นไรเรายินดีครับ ตัวแทนคนใหม่ทูตคนใหม่ตอนนี้ยังไม่มีนะครับ คือ ทูตที่เราทำมันเป็นงานที่หนัก ไม่ใช่ใส่สูทอย่างเดียว ไม่ใช่นะ เราต้องลงพื้นที่จริง และก็ไม่มีค่าตอบแทน ดังนั้น เราต้องหาคนที่มีใจที่จะช่วยจริง ๆ”
       
       รับโผล่เล่นละครช่อง 3 ไม่สนเป็นคู่แข่งช่องวัน ย้ำทุกช่องคือพี่น้อง
       “เป็นการร่วมงานกันกับช่อง 3 ครั้งแรกครับ เมื่อก่อนเราเคยร้องเพลงประกอบละครของช่อง 3 แต่ครั้งนี้เราได้มาเป็นพระเอกแล้ว ที่ตัดสินใจรับคือ สำหรับผมเองไม่ได้มีความรู้สึกว่าช่องเป็นคู่แข่งกันนะครับ ผมคิดว่าคือพี่คือน้องกัน ไม่ว่าจะเป็นช่องไหนก็ตาม การที่เราได้มีโอกาสไปเล่นละครกับช่อง 3 นั่นหมายความว่า เรามีโอกาสทำให้คนดูหรือแฟน ๆ ช่อง 3 มีความสุข นั่นเป็นหน้าที่ของนักร้อง ของศิลปิน ของนักแสดง หน้าที่ของนักแสดงไม่ได้มีหน้าที่แบ่งช่อง และเลือกให้เฉพาะความสุขของช่องไหน ถ้าสมมติวันหนึ่งผมเลือกให้สัมภาษณ์เฉพาะช่องวันก็แย่สิ ดังนั้น ผมคิดว่าทุกคนคือพี่น้อง คือ ครอบครัวมันก็ไม่แปลกอะไรครับ”
       
       “สัญญากับต้นสังกัดปัจจุบันก็ยังมีอยู่ แค่งานนี้ไปเล่นละครช่อง 3 คือ ช่อง 3 ก็คุยกับช่องวัน เรื่องนี้เป็นหมอฟัน ผมดูแล้วก็ยากครับ รู้เลยว่าเจองานหนักแน่ เพราะว่าผมไม่มีส่วนไหนที่เหมือนหมอเลยครับ แล้วเป็นหมอฟันด้วย ดูเป็นคนสะอาดสะอ้าน มีความรู้มีการศึกษา ส่วนใหญ่เราจะเล่นแต่เป็นโจร ถ่ายเรื่องเพชฌฆาตดาวโจรไปก็เป็นโจร เถื่อน ๆ ดิบ ๆ อันนั้นเราเข้าใจง่าย แต่หมอฟันเนี่ย ผมต้องทำการบ้านหนักครับ”
       
       “แปลกใจเหมือนกันครับที่โดนติดต่อมาเล่นบทนี้ แต่ผมคิดว่ามันก็เป็นสิ่งที่ท้าทาย ถ้าเกิดเราเลือกเฉพาะบทที่มันใกล้ตัวเรา มันก็คงน่าเบื่อ ในความคิดผม ถ้าได้ลองหลาย ๆ แบบน่าจะดี เราก็ไม่เคยรับบทเป็นหมอสักที ก็ต้องศึกษาครับ เพราะมันค่อนข้างไกลตัวผม เรื่องค่าตัวไม่ต้องรู้หรอกครับ (ยิ้ม)”
       
       “ก็ฝากละครเรื่องเพชฌฆาตดาวโจรทางช่องวัน ใกล้จะออนแอร์แล้ว เดือนมีนาคมนี้ เรื่องนี้ตั้งใจมาก แล้วก็ละครของช่อง 3 ก็เป็นครั้งแรกที่จะได้ร่วมงานกัน ก็ทักทายแฟน ๆ ช่อง 3 ด้วย แล้วก็แฟน ๆ ละครทุกคน และขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่รักผมรักแพท รักเราทั้งสองคน ถึงแม้ว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกันแต่ว่าพวกคุณก็ยังรัก ยังเอ็นดู ต้องขอบคุณมาก ผมกับแพทมีกำลังใจมาก ๆ เลยนะครับ ดีใจมากไม่คิดว่าการไปร่วมงานกันแล้วจะมีคนรักเยอะขนาดนี้ ต้องขอให้รักแพทให้มาก ๆ ครับ เขาเหมาะสมที่จะได้รับความรักครับ จะเชียร์จะจิ้นต่อก็ตามสะดวกเลยครับ (หัวเราะ)”

“โตโน่” เขินหนัก “แพท” เปิดทางให้จีบ เผยชอบที่เป็นคนดี เหมาะได้รับความรักที่ดี
       

“โตโน่” เขินหนัก “แพท” เปิดทางให้จีบ เผยชอบที่เป็นคนดี เหมาะได้รับความรักที่ดี
       

       
       
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


จำนวนคนโหวต 6 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 4 คน
67 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
33 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2016