(ชมคลิป) “โตโน่” โต้จีบ “อ้อม” บอก ผจก.คนเดียวกันกินกันเองคงไม่ดี รักครั้งต่อไปจะไม่หลง ไม่รีบ ไม่ใจร้อน

โดย MGR Online   
21 เมษายน 2560 23:24 น. (แก้ไขล่าสุด 23 เมษายน 2560 10:13 น.)
(ชมคลิป) “โตโน่” โต้จีบ “อ้อม” บอก ผจก.คนเดียวกันกินกันเองคงไม่ดี รักครั้งต่อไปจะไม่หลง ไม่รีบ ไม่ใจร้อน
       

“โตโน่ ภาคิน” งงถูกโยงสปาร์ก “อ้อม แม่เบี้ย” ยัน ผจก. คนเดียวกัน แต่ไม่ได้จีบ ย้ำไม่ใช่แฟน กินกันเองคงไม่ดี เมิน “แตงโม นิดา” ยังเหลือเยื่อใย บอกอยากเห็นอีกฝ่ายมีชีวิตที่ดีขึ้น รักครั้งต่อไปจะไม่ใช่ความหลง ไม่ใจร้อน ด้าน “อ้อม” เคลียร์ด้วย ยันอีกฝ่ายไม่ได้จีบ ไม่มีเรื่องชู้สาว
       
       


       
       เล่นเอาคนเป็นข่าวถึงกับงงว่ามาถูกโยงกันได้ไงสำหรับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “อ้อม แม่เบี้ย” กานต์พิศชา เกตุมณี หลังถูกจับตาว่ากำลังแอบสานสัมพันธ์ลับๆ อยู่หรือไม่ ล่าสุด หนุ่มโตโน่ได้ออกมาเปิดใจสกัดข่าวลือในงานประกาศรางวัลออกแบบคาแรคเตอร์ดีไซน์ภายใต้หัวข้อ “คาแรคเตอร์ประจำจังหวัดในประเทศไทย” ณ บริเวณบูท Character Design Workshop ชั้น 5 รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยันข่าวมั่ว ไม่ได้จีบ ไม่กินกันเอง แม้จะมีผู้จัดการคนเดียวกันก็ตาม
       
       “ผมก็แปลกใจว่ามาได้ไง (หัวเราะ) คงจะอยากให้ผมมีแฟน แต่ไม่มี ไม่ใช่ อ้อมเป็นน้องสาว อ้อมเคยมาช่วยเล่นเอ็มวีให้วงเรา ในเพลงยังไงก็โดน เป็นน้องที่ตั้งใจทำงาน มีน้ำใจ แต่ไม่ใช่แฟน ผมไม่ได้จีบ”
       
       “ที่บอกว่าเขามาต่อยมวยกับเราก็ไม่จริงเลยครับ คือว่าอ้อมไปแต่เราไม่ได้ไปเจอกัน ไปก็ไปคนละวัน ไปเรียนที่เดียวกันแต่ไม่เคยไปด้วยกัน ไม่เคยไปเจอกัน อาจจะเคยเจอกันเมื่อหลายปีก่อน 2 - 3 ปีแล้วมั้งครับ ผมว่าอาจจะมีใครเห็นภาพว่าอ้อมอยู่ยิมมวยนี้ อาจจะคิดว่าผมอยู่ด้วยมั้งครับ”
       
       ลั่น ผจก.คนเดียวกัน มากินกันเองคงไม่ดี ชี้ปล่อยให้เวลาบอกคนที่พร้อมที่ใช่
       “ไม่ครับ ยิ่งเป็นผู้จัดการคนเดียวกันยิ่งไม่ได้เลย ผมคิดว่ามันไม่ดีนะ ตอนนี้จะเอาเวลาไหนไปจีบเขา เราก็ทำงานตลอด ถามว่าผมมีใครหรือเปล่า ยังไม่รีบครับ ตอนนี้ก็อายุ 18 ใช่มั้ยล่ะ (ยิ้ม) ยังไม่รีบ ถ้ามีคงจะบอก ตอนนี้ขอทำงานก็กำลังมีความสุขดี แล้วก็อยากพัฒนาตัวเอง เรื่องของความรักปล่อยให้เวลาเป็นตัวบอกเอง ตัวผมไม่ได้โฟกัสอะไรมาก”
       
       “เรื่องรักไม่รุ่ง ผมว่าเราไม่ได้รีบใช่มั้ย ถ้าเราขวนขวายต้องมีแฟนก็ว่าไปอย่าง การที่เราทำงานเยอะขนาดนี้ เวลาที่เราต้องดูแลใครสักคนหนึ่ง คนๆ นั้นต้องมีความเข้าใจเรามากนะ เขาต้องอดทนเยอะนะ ไปไหนมาไหนก็ลำบาก เวลาก็ไม่มี ดังนั้นผมเลยคิดว่า ให้เวลาเป็นตัวบอกคนที่พร้อมที่ใช่ดีกว่า แต่ตอนนี้ไม่ได้รีบครับ”
       
       รักต่อไปจะไม่ใช่ความหลง และไม่ใจร้อน
       “ก็จริงนะ หมายถึงว่าเราไม่ได้ใจร้อนเรื่องนี้ คิดว่าเวลาจะเป็นตัวบอกเองว่าความรักจะมากจะน้อย มันไม่ได้เป็นความหลง ไม่ใช่แค่เห็นเธอสวยเราหล่อ คุยกันคบกันเพราะหน้าตา ต่อไปนี้เป็นเรื่องของนิสัยใจคอมากกว่า การที่จะคบกันได้นานไม่นาน ความเข้าใจเป็นส่วนสำคัญ และเวลาจะเป็นตัวบอกทุกอย่างมากกว่าคำพูดครับ”
       
       บอกรักใครทุ่มเทและรักมากที่สุด จะดูแลให้ดี
       “ถ้าผมรักก็จะทุ่มเทเหมือนเดิม ผมจะรักคนที่ผมรักมากที่สุด รักคนเดียว และจะดูแลเขาให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายอย่างผมจะดูแลได้ เพียงแค่เวลาจะเป็นตัวบอกว่าผมทำได้จริงมั้ย
       
       “แรงเชียร์หรือแรงต้านไม่มีผลกับผมนะ ผมโชคดีที่แฟนคลับผมเขารักผมด้วยนิสัย ด้วยผลงาน แฟนๆ ที่ตามไปดูคอนเสิร์ต ก็เพราะเราเล่นมันส์ เขารักในความสู้ชีวิต เป็นกันเอง แต่เรื่องของความรักหรือการมีแฟน อาจจะมีผลแหละ ถ้าเกิดเรามีจริงๆ ก็อาจจะมีผล แต่ว่ามันไม่ใช่ทั้งหมด ผมคิดว่าเขารักเรามากกว่านั้น แฟนๆ เรารักที่เราเป็นเราครับ”
       
       ไม่แปลกแตงโมยังพาดพิงถึง บอกเอาใจช่วยอยากให้อีกฝ่ายมีชีวิตที่ดี
       “ก็ขอบคุณครับ คงไม่ใช่เรื่องแปลกมั้ง ที่โมจะพูดถึงผม แต่ส่วนตัวเองไม่มีคอมเมนต์อะไร เราคอยเอาใจช่วยเวลาเห็นเขามีความสุข เห็นเขามีงาน มีชีวิตที่ดีขึ้นเราดีใจด้วย แต่การที่จะไปคอมเมนต์ผมขอไม่ยุ่ง ผมก็เดินในเส้นทางของผมตั้งแต่วันโน้นจนถึงวันนี้”
       
       “เขายังมีเยื่อใยอันนี้ไม่ทราบ ต้องไปถามเขา ตัวผมมีความหวังดีให้ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ผมมีความหวังดีอยากเห็นเขามีความสุข ก็เท่านั้นครับ”
       
       ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศเพิ่งกลับมา
       “ก็คิดถึงทุกคนนะครับ ได้ประสบการณ์เยอะ เหนื่อยหนักมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่เราต้องเดินทางไปหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นด้วยเครื่องบินหรือมินิบัส กลับมาก็ต้องลุยงานสงกรานต์ต่ออีกทุกวัน แล้วก็บินไปกัมพูชา และกลับมาขอนแก่น”
       
       “กระแสตอบรับดีมากเลยนะครับ ผมดีใจมากและภูมิใจมากที่เราได้ไปแสดงความสามารถของคนไทยที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ยุโรปหรือเอเชีย เราเป็นที่รักนะ โดยเฉพาะที่กัมพูชาเขาจะประทับใจเรามาก”
       
       “ไม่มีแฟนๆ ที่นี่ตามไปนะ แต่มีคนไทยที่อยู่ที่นั่นไปดู สิ่งที่เราภูมิใจคือ หนึ่งเรารู้ว่าคนไทยที่จากบ้านไปไกล เพื่อไปทำงานหาเงินเลี้ยงดูคนที่เรารัก เราได้ไปมอบความสุขให้เขาเราก็ดีใจ เราได้ไปเล่นให้ฝรั่งฟังแล้วฝรั่งประทับใจ เขาไม่คิดว่าคนไทยเล่นได้แบบนี้ มันก็เป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจให้กับเราที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป ดีใจที่วงได้มีโอกาส ดีใจที่ได้แฟนคลับใหม่ๆ เพิ่ม”
       
       “แต่ละทีก็มีแตกต่างกันไป อย่างสกอตแลนด์ก็จะมีพวกกระโปรงสก็อต ที่อังกฤษก็จะเป็นพวกเสื้อฟุตบอล มีแฟนๆ บางคนเขารู้ว่าเราชอบดูบอล เขาก็ไปขอลายเซ็นนักฟุตบอลเอาไว้ แล้วเอามาให้เราก็ดีใจ”
       
       ปลายปีไปอเมริกาต่อ ส่วนปีหน้าลุยอีก 5 ประเทศ
       “ก็คงจะเป็นปลายปีนี้ไปอเมริกา ส่วนต้นปีหน้าน่าจะเป็นยุโรป ฝรั่งเศส สวีเดน เยอรมัน นอร์เวย์ ถามว่าต้องไปทัวร์ต่างประเทศบ่อยๆ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง อย่างเรื่องเรียนภาษาอังกฤษก็ดีนะ ผมอ่อนภาษาอังกฤษมากเลย แต่ไปที่นั่นมันจำเป็นต้องใช้เพื่อสื่อสารกับเขา ก็ทำให้เราได้ใช้มากขึ้น พอได้ใช้มากขึ้นก็รู้มากขึ้น แต่เรื่องของการเตรียมตัวเราได้ประการณ์เยอะ เช่น พอเราไปถึงจริงๆ แล้ว เราใช้รถมินิบัสขนส่งวงและเครื่องเสียงทั้งหมด แต่คนขับเป็นผู้หญิง แล้วต้องขับจากอังกฤษไปสก็อตแลนด์ 9 ชม. เขาขับไม่ไหว เราต้องเป็นคนไปขับแทนให้ ก็สนุกดีได้ประสบการณ์ อากาศก็ดี ที่ดีใจคือเราได้เห็นแฟนเพลงทั้งชาวต่างชาติและคนไทยครับ ผมเล่นเพลงไทยหมดเลยครับ เพราะผมร้องเพลงภาษาอังกฤษไม่เป็น”
       
       ยอมรับประทับใจกัมพูชา คนมาดูเป็นหมื่น ทำลายสถิติ
       “คิดถึงอาหารไทย บ้านเขาก็น่าอยู่เป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว ถนนก็ดี อากาศดี ผมก็ยังยืนยันนะว่าบ้านเราก็น่าอยู่ในแบบของบ้านเรา อยู่ที่นั้นก็คิดถึงผู้คน บ้านเราจะยิ้มแย้ม สนุกสนานอบอุ่น แต่สิ่งที่อยากให้บ้านเราเป็นเหมือนเขาก็มี เช่น ความสะอาด ลองถ้าบ้านเราสะอาดไม่ต้องใส่แมส ไม่มีฝุ่น ถนนไม่มีขยะทิ้งกันเป็นที่ สายไฟฟ้าไม่ระโยงระยาง ผมว่าบ้านเราก็ไม่แพ้ใครเลยนะในโลกใบนี้ เขาต้องอยากมาเที่ยวบ้านเราในความรู้สึกของผมนะ ส่วนเราก็ดีใจได้มีโอกาสเอาเพลงไทยไปเล่นให้ฝรั่งฟัง เพราะบ้านเขาก็เป็นต้นฉบับของดนตรีร็อกอยู่แล้ว ผมว่าเราก็สื่อสารกันรู้เรื่องให้ชูไม้ชูมือเขาก็ทำตาม แต่ที่ประทับใจมากๆ ก็น่าจะเป็นที่กัมพูชา เขามาดูเราหมื่นกว่าคนเลย ดีใจมาก ทำลายสถิติของบ้านเขา ก็อยากให้เราไปอีก”
       
       เล็งลดคอนเสิร์ตเล่นละคร-หนัง
       “กลับมาครั้งนี้ก็คงเริ่มลดคอนเสิร์ตแล้ว ที่ตัดผมสั้นเพื่อจะต้องเล่นละครกับหนัง ละครที่ตกลงกันไว้จะเล่นกับเอ็กแซ็กท์ เรื่องวานรคู่ฟัด เป็นละครบู๊ผมเล่นเป็นตำรวจ ต้องไปฝึกโขน เรียนมวยโบราณ เราเพิ่งมาเข้าใจว่าท่าของโขนมาจากท่าของการต่อสู้ในสมัยก่อน ต้องไปเรียนกับครูจริงๆ ก็ค่อนข้างหนัก แต่เร็วๆ นี้ เดอะ คิวปิด กามซ่อนกล ทางช่อง 3 คงจะได้ดูกัน ส่วนหนังเป็นโปรเจกต์ใหญ่ เดี๋ยวรอติดตามดีกว่า ผมยังไม่อยากบอกอะไร ก็เป็นแนวมาเฟีย โรแมนติก ดรามา แอ็กชั่น ครับ”
       
       “เราก็ต้องฟิตติ้งละครกับภาพยนตร์ ถ้าเกิดว่าตำรวจผมสีแดงก็ไม่น่าจะใช่ (หัวเราะ) เลยต้องไปตัดผมสั้น และปลายเดือนนี้มีถ่ายหนังสือด้วย ทางผู้จัดเขาขอให้ทำผมดำ เราก็ตัดสกินเฮดเลย ถามว่าชินกับหน้าตัวเองหรือยัง ยังไม่ค่อยชินนะ แต่ก็ชอบสบายหัวไม่ต้องเซ็ตผม เดี๋ยวดูว่าต้องปรับให้เข้ากับละครและหนังให้ได้มากที่สุด อาจจะต้องสั้นกว่านี้เดี๋ยวดูก่อน ไม่ได้เปลี่ยนลุกส์เป็นแบดบอย ค่อนข้างจะเป็นกู๊ดบอย เล่นเป็นตำรวจก็ต้องเป็นคนดีสิ”
       
       ด้าน “อ้อม แม่เบี้ย” “กานต์พิศชา เกตุมณี” เผยว่าสนิทแบบพี่น้อง ฝ่ายชายไม่ได้จีบ ไม่ได้สปาร์กในทางชู้สาวด้วย
       “(หัวเราะ) ข่าวกับพี่โน่ไม่มีอะไรเลยคะ ก็แค่เรามีผู้จัดการคนเดียวกัน ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากคำว่าพี่น้องที่เราอยู่ในครอบครัวเดียวกัน ที่เรามีผู้จัดการคนเดียวกัน อย่างเวลาอ้อมไปต่อยมวย อ้อมก็จะมีครูที่โรงเรียนมวยเป็นคนสอนให้ ส่วนใหญ่จะปรึกษาครูมากกว่า แต่ยืนยันว่าไม่ได้ไปด้วยกัน แต่อาจจะไปเวลาคลาดเคลื่อนกัน แต่ไม่ได้ด้วยกันแน่นอน ถามว่าตกใจมั้ย เราก็แค่งงว่าวันที่เราไป เราก็ไม่ได้ด้วยกัน และงงว่าทำไมมาจับคู่กันได้ไง”
       
       “มีผู้จัดการคนเดียวกันแต่มันไม่ได้สปาร์กไปทางชู้สาว หรือเป็นอะไรไปอย่างอื่นมากกว่าคำว่าพี่น้อง เอาเป็นว่าเราอยู่ครอบครัวเดียวกัน มีผู้จัดการคนเดียวกัน ซึ่งพี่โน่เองก็ไม่ได้จีบเรา สนิทแบบพี่น้องก็คือเรามีโอกาสได้เจอกันบ้าง เวลาไปงานต่างจังหวัด มีไปร้องเพลง โชว์ตัวด้วยกัน ก็คุยกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือไปในทางชู้สาว”
       
       “ตั้งแต่มีข่าวออกมา ก็ยังไม่ได้คุยกับพี่โน่ แต่ก็ขำๆ มากกว่า ตลกกับพี่เม (ผู้จัดการ) ว่ามันเป็นไปได้ไง ว่าทำไมมีข่าวแบบนี้ ตอนนี้หัวใจยังว่างอยู่คะ ยังไม่มี แต่ก็กลัวกับข่าวนี้ว่าคนจะเข้าใจผิด แต่แค่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงเป็นข่าวกับพี่โน่ขึ้นมาได้”

(ชมคลิป) “โตโน่” โต้จีบ “อ้อม” บอก ผจก.คนเดียวกันกินกันเองคงไม่ดี รักครั้งต่อไปจะไม่หลง ไม่รีบ ไม่ใจร้อน
       

(ชมคลิป) “โตโน่” โต้จีบ “อ้อม” บอก ผจก.คนเดียวกันกินกันเองคงไม่ดี รักครั้งต่อไปจะไม่หลง ไม่รีบ ไม่ใจร้อน
       

จำนวนคนโหวต 8 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
13 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
87 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017