หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าวออนไลน์
 

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
6 กุมภาพันธ์ 2554 16:44 น.

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

ร่ำไห้หนัก!! สาวภูมิซรอลพบบ้านถูกปืนใหญ่เขมรยิงใส่พังยับ - มท.พร้อมเยียวยา

หญิงชาวบ้านภูมิซรอล ร่ำไห้หนัก เดินทางกลับพบบ้านพังยับ หลังถูกปืนใหญ่ทหารเขมรยิงตกใส่จนไฟไหม้ “ปลัด มท.” เผยมีงบฉุกเฉินช่วยกว่า 50 ล้านบาท ด้าน ร.ร.ภูมิซรอล ไม่แคล้วถูกกระสุนปืนใหญ่เขมรตกใส่ หลังคาอาคารเรียนพังยุบ ห้องเรียนเสียหายหลายห้อง
       
       วันนี้ (6 ก.พ.) ที่บ้านภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ชาวบ้านหมู่บ้านภูมิซรอล เริ่มนำกระเป๋าเสื้อผ้า ผ้าห่ม และของเครื่องใช้ส่วนตัวขึ้นรถกระบะ เพื่อเดินทางกลับไปบ้านเกิด หลังต้องขนย้ายสิ่งของมากินอยู่หลับนอนที่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุปะทะระหว่างทหารไทยและกัมพูชา ที่ว่าการอำเภอกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้ 2 คืน ชาวบ้านกลุ่มนี้แม้ยังไม่ค่อยมั่นใจในสถานการณ์ แต่รู้สึกอยากกลับบ้านไปใช้ชีวิตที่นั้นมากกว่า ขณะที่ชาวบ้านบางส่วนเริ่มเก็บของขึ้นรถ แต่ยังไม่กลับเข้าพื้นที่ จนกว่าทางผู้ใหญ่บ้านจะแสดงความมั่นใจจึงจะเดินทางกลับ
       
       โดย นางสำริด แสนประดับ อายุ 42 ปี หนึ่งในผู้เดินทางกลับบ้าน เจ้าของบ้านเลขที่ 288 บ้านภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ถึงกับร่ำไห้ ยืนเกาะประตูบ้าน ภายหลังเห็นสภาพบ้านตัวเอง และบ้านพ่อที่อยู่ติดกันถูกปืนใหญ่ของทหารกัมพูชายิงใส่จนไฟไหม้ จากเหตุการปะทะกันระหว่างทหารไทย-ทหารกัมพูชา
       
       สำหรับความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเสียหายจากการปะทะระหว่างทหารไทย-กัมพูชา นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า งบฉุกเฉินที่ใช้ช่วยเหลือประชาชนกว่า 50 ล้านบาทนั้น ขณะนี้ยังคงมีเพียงพอ ไม่ต้องขออนุมัติเพิ่มเติมจากคณะรัฐมนตรี ซึ่ง นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้กำชับให้ตนสั่งการดูแลประชาชนที่ประสบภัย ให้ทุกคนอยู่อย่างมีความสุข ส่วนจะกลับไปยังพื้นที่หรือกลับบ้านพักได้เมื่อใดนั้น ขณะนี้สถานการณ์สงบแล้ว แต่ต้องรอให้เกิดความมั่นใจ และคาดว่า 2-3 วันนี้จะกลับบ้านได้
       
       ขณะที่ นายวิบูลย์ สงวนพงศ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย เปิดเผยถึงแนวทางการให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างทหารไทยและกัมพูชา ว่า ทางกระทรวงได้มีการประสานกับทางผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ตลอด เพื่อดูแลและให้การช่วยเหลือ โดยสำหรับกรณีผู้เสียชีวิตนั้นจะมอบเงินช่วยเหลือ ซึ่งหากเป็นหัวหน้าครอบครัวเสียชีวิต จะได้รับ 50,000 หมื่นบาท และบุคคลทั่วไป 25,000 บาท ส่วนบ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท เสียหายบางส่วน 20,000 หมื่นบาท ทั้งนี้ การให้ความช่วยเหลือดังกล่าวนั้นเป็นการช่วยเหลือตามระเบียบอยู่แล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ยืนยันว่า ทางหน่วยงานต่างๆ นั้น ได้มีพยายามและช่วยเหลือชาวบ้านอย่างเต็มที่ โดยได้เตรียมอุปกรณ์และเครื่องมือไว้พร้อมแล้ว ซึ่งหากได้รับการประสาน ก็สามารถให้การช่วยเหลือได้ทันที ล่าสุด เตรียมนำถุงยังชีพ จำนวน 5,000 ถุง ไปแจกจ่ายแล้ว ส่วนสภาพอากาศที่หนาวเย็นในตอนกลางคืนนั้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการประสานเพื่อให้การช่วยเหลือเรื่องเครื่องนุ่งห่มกันหนาว เนื่องจากชาวบ้านส่วนใหญ่นั้น ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน
       
       ส่วนความเสียหายของโรงเรียนภูมิซรอลวิทยา นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดเผยว่า จากการสำรวจความเสียหายของเจ้าหน้าที่เขตพื้นที่การศึกษา พบว่าถูกกระสุนปืนใหญ่ของกัมพูชาตกใส่ มีหลังคาและอาคารเรียนแบบ 2 ชั้นพังทลาย รวมมูลค่าความเสียหายประมาณ 3 ล้านบาท แต่ไม่กระทบกับการเปิดการเรียนการสอน โดยในวันพรุ่งนี้ (7 ก.พ.) จะใช้อาคารหอประชุมและเต็นท์สนามเป็นอาคารเรียนชั่วคราว ส่วนความปลอดภัยของโรงเรียนที่อยู่แนวชายแดน ได้สั่งการให้เขตพื้นที่การศึกษา จ.ศรีสะเกษ ประเมินสถานการณ์และให้อำนาจตัดสินใจ เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ พร้อมทั้งประสานแม่ทัพภาคที่ 2 เร่งทำความเข้าใจกับผู้ปกครองและนักเรียน หากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินให้หลบในที่ปลอดภัย รวมทั้งให้ครูทำหน้าที่ผู้สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างประชาชนที่อยู่ตามแนวชายแดน
       
       ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนภูมิซรอลวิทยา ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ เปิดเผยว่า ล่าสุด จากการสำรวจความเสียหายจากเหตุการณ์ถูกกระสุนปืนใหญ่ฝ่ายทหารกัมพูชายิงเข้าใส่โรงเรียนจำนวนหลายลูกเมื่อวันที่ 4 ก.พ.พบว่า มีอาคารเรียนขนาด 3 ชั้น ถูกลูกกระสุนใหญ่หลังคาอาคารระเบิดพังยุบลงมา เสียหายจำนวน 4 ห้องเรียน อาคารชั่วคราวของโรงเรียนพังเสียหายอีก 6 ห้องเรียน โต๊ะ เก้าอี้ เสียหาย รวมกว่า 400 ชุด รวมทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ และเครื่องรับโทรทัศน์ ขณะอยู่ระหว่างการประเมินมูลค่าความเสียหายอีกครั้ง
       
       “คาดว่า อีกประมาณ 1 สัปดาห์ โรงเรียนภูมิซรอลวิทยา จะสามารถเปิดการเรียนการสอนได้ โดยในส่วนห้องเรียนที่ได้รับความเสียหาย จะแก้ปัญหาเฉาะหน้าด้วยการใช้ห้องเรียนชั่วคราว เช่น หอประชุม ใต้ถุนอาคาร และกางเต็นท์เพิ่มเติม พร้อมยืมอุปกรณ์การเรียนการสอนจากโรงเรียนข้างเคียง มาให้นักเรียนได้เรียนหนังสือเป็นการชั่วคราวไปก่อน” ผู้อำนวยการโรงเรียนภูมิซรอลวิทยา กล่าว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ครั้งแรกในไทย อู่ต่อเรือกรุงเทพปรับพื้นที่เป็นแหล่งพักผ่อน-ช้อปปิ้ง
ตะลุยชมการแสดงนานาชาติบนท้องถนน ณ สยามสแควร์
อวสานเมโทรบัส หยุดให้บริการ ปอ.พ. 4-2 ร่มเกล้า-อนุสาวรีย์ชัย 24 ธ.ค. นี้
“กันต์ กันตถาวร” แจงตบหน้าคู่กรณีจริงเหตุชนแล้วหนี พร้อมแจ้งความกลับ
“พระสุเทพ” ได้เป็นปู่ หลานชายคนแรกลืมตาดูโลกแล้ว สืบสกุล “เทือกสุบรรณ”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 23 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 5 คน
22 %
ไม่เห็นด้วย 18 คน
78 %
 
ความคิดเห็นที่ 36 +41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไงไอ้นายก เห็นคนไทยยืนร้องไห้ไหมรู้สึกยังไงบ้าง ยังกอดMOU ของแม้มอยู่ได้
ธารา
ความคิดเห็นที่ 1 +36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนบ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท <<<<<<<<<<< สามหมื่นบาท เอาไปทำไรครับ ท่านรัฐมนตรี บ้านนะครับ บ้าน ไม่ใช่ เพิงหมาแหงน
raku
ความคิดเห็นที่ 40 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะความอ่อนแอขี้ขลาดของไอ้มาร์ค(รวมทั้งไอ้เมือกกังฉิน)แต่ยังโกหกแถและหยิ่งผยองลำพองตน ผลลัพธ์คือความเสียหายของประเทศชาติบ้านเมืองและความเศร้าโศกเสียใจอย่างที่เห็น

บ้านเมืองเสียหายเกินทนอีกต่อไปเพราะไอ้มาร์คไร้ภาวะผู้นำ ไร้ความสามารถ ไร้ซึ่งความละอายต่อความชั่วและความผิดพลาดใดๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีกที่มันมีส่วนทำให้เกิดขึ้น

เพราะไอ้มาร์คหากอยู่ในตำแหน่งนายกฯ ต่อไปก็รังแต่จะนำความพินาศเสียหายและภัยพิบัติมาสู่ประเทศ

ดังนั้น ใครที่ยังสนับสนุนหรือเชียร์ไอ้มาร์คให้ยังอยู่ในตำแหน่งต่อ ควรถือว่าคนเหล่านั้นทำตัวเป็นโทษเป็นภัยต่อชาติบ้านเมืองไปด้วย

ใครมีเหตุผลจะแย้ง เชิญ!
.
อีตันอ็อกซฟอร์ดอัปยศ
ความคิดเห็นที่ 29 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะให้ประชาชนที่สูญเสียบ้านจากการสู้รบ ไปพักได้ที่บ้านนายก, บ้าน มทภ 2, หรือบ้าน สส ปชป
ปชช
ความคิดเห็นที่ 30 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เหรอท่านนายก ที่ท่านบอกว่า MOU43 จะทำไม่ให้เกิดสงคราม จากที่บอกว่า MOU43 จะไม่ทำให้เกิดสงครามเลย ตอนนี้บอกว่า MOU43 จะไม่ทำให้เกิดสงคราวมาก (ตอแหลได้ตลอดเลยนะ)
พธม.เชียงใหม่
 
ความคิดเห็นที่ 81 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปพวกนี้สะะใจพวกพันธมิตรกระหายสงครามจริงๆๆว้อย
เจ๊กลิ้ม
ความคิดเห็นที่ 80 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะไม่ให้พังได้ไง ก็ในเมื่อไอ่ทหารเลวบางคนมันฮั้วกับไอ่เฮงซวยให้ยิงลงตรงร.รและบ้านปชช.แม่มเลว
ไอ่ควายดำ
ความคิดเห็นที่ 79 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยก่อนเขมรอยู่ด้านล่างหน้าผา เจือกปล่อยให้มันขึ้นมายึดภู เอาปืนใหญ่มายิงถล่มชาวบ้าน ผลจากการปล่อยปละละเลย
แล้วนี่พวกนสพ.เวรๆยังไม่รู้ตัว เค้ายึดจุดยุทธศาสตร์ไว้ก็เป็นอย่างนี้แหละแทนที่จะผลักดันมันออกไป ทำเป็นนักบุญเอาหน้า อวยจนทหารงง แทนที่จะรวมใจสนับสนุนทหารไปปราบอันธพาล ไม่งั้นคนเดือดร้อนก็คือชาวบ้าน และประชาชนคนไทย
รวมส่งแรงใจถึงทหารหาญ
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารชาวบ้าน ยากจนและไม่ปลอดภัย ใครไม่โดนกับตัว ไม่รู้ว่ารสชาติ เป็นอย่างไร ...คนเมืองเขาก็คงพูดว่า...."ก็ต้องเสียสละ เพื่อบ้านเมือง"
เฮ้อ
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ขอโทษนะครับ...เยียวยาเนี่ยเอาเงินพ่อคุณออกนะครับ...เพราะถ้า ไม่มีพวกขายชาติอยู่ในรัฐบาล...เหตุการณ์วันนี้ก็ไม่เกิด....
มงคล
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จรวด bm ของเขมรเวลายิงขึ้นฟ้าน่าจะมองเห็นในจอเรด้า

อย่างแรก ปตอ ไม่ก็จรวดต่อสู้อากาศยานที่ติดที่รถถังน่าจะพอสกัดได้

อย่างที่สอง พอมันขึ้นมาบนเรด้า เราก็เอาไปเทียบกับ gprs

แล้วคาดการณ์ตำแหน่งที่รถยิงจรวดอยู่

แล้ว ถล่มเลย
zzzzzzzzz
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็น gps นะจ๊ะ
mail@mail.com
 
ความคิดเห็นที่ 75 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องแถบชายแดนไทยกัมพูชา พวกท่านต้องทำใจแล้วล่ะยังจะต้องโดนอีกเยอะกว่านี้เพราะรัฐบาลเราอ่อนแอต้องการตั้งโต๊ะเจรจาอย่างเดียวไม่ต้องการตอบโต้ทางกำลังเผลอๆท่านก็ต้องเสียชีวิตด้วย เพราะฉะนั้นเลือกตั้งคราวหน้าอย่าเลือกพรรคประชาธิปัตย์
แนวหลัง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายวยหัวคก
นายวยหัวคก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ข่าวว่าเค้าไม่ได้โทษรัฐบาล แต่เค้าโทษ พวกม๊อบหน้าทำเนียบ

ฟังแล้วขำมากมาย
กรั่กๆๆ
 
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจรจากันแล้ว ตอนนี้เป็นยังไง มันเริ่มเปิดฉากยิงมาก่อนใช่ไหม เพราะความโลภ ความอ่อนแอของผู้นำจึงนำประเทศเข้าไปอยู่ในจุดอันตราย มันตบหัวเราตลอดมาตั้งแต่มี MOU 43 ตอนนี้มีคนมาต่อต้าน มันจึงสำแดงเดชข่มขู่เพื่อให้ยอมมัน หากเรายอม บอกได้เลยว่าเป็นลูกไล่มันตลอดชาติ ต้องเอาจริง เอาให้หนัก ไม่ต้องปราณี มันจึงจะหยุดรุกราน
714
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขณะนี้ ที่กัณทรลักษณ์ กำลังยิงกันหนัก แถวๆ ภูมิซรอล โดนอาวว์ กำลังลามถึง อ.น้ำยืน เสียงปืนดังไม่ถี่
แต่รัวเลยแหละพี่น้อง ที่ อ.น้ำยืน(บางพื้นที่) เค้าสั่งให้อพยพแล้ว ฝากบอกพี่มาร์ค์ด้วยว่า พวกเราจะป้องกันตนเอง
บ้านเมืองกำลังวอดวาย
ความคิดเห็นที่ 72 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขายิงกันอีกแล้ว......คนไทยทุกคนต้องพูดเสียงเดียวกัน ต้องพูดเหมือนกัน....ถ้ายังกัดกันแบบนี้.....เขมรชอบใจว่ะ....
รู้ไหมไอ้เหลือง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขายิงกันแล้ว มรึ่งไปถามนายกสิ mou43 มีประโยชน์ จะไม่เกิดสงคราม
11
 
ความคิดเห็นที่ 71 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลให้ค่าชดเชยแต่พธม.ให้อะไร
นอกจากจะยุยงให้รบกัน แล้วก็ด่าๆๆ
เบื่อพวกเท้าราน้ำ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายแดนส่วนใหญ่ก็มีเชื้อสายเขมร พวกเดียวกันเล่นกันเอง
ก็แล้วแต้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามฟอร์มขบวนการหลับหูหลับตา ข้าคนเดียวที่ถูกที่เก่ง
ทั้งขบงนการมีแต่โทสะ โมหะ และ ความหลงตน ตั้งแต่หัวขบวนยังท้านขบวน
เก่งกันจริง
 
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเขมร มันเน้น ที่จะมายิงใส่ บ้านของชาวบ้านในฝั่งไทย แบบตั้งใจเลย
007
ความคิดเห็นที่ 69 +10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินชดเชยได้น้อยมากๆ ได้น้อยกว่าเสื้อแดงที่ฆ่ากันเองตายเสียอีกนะ
อนาถจริง
ความคิดเห็นที่ 68 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อรัฐบาล
สุเทพ
ความคิดเห็นที่ 67 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พม. จ่ายป่าว
..
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพมันซ้ำเดิม30กว่าปีก่อนตอรยวนรบกับเเขมรเเดง ระเบิดมาตกบ้านคนไท
ชาวบ้านชายเเดนงานเข้าอิกหละ
ความคิดเห็นที่ 65 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมตามสนอง ไม่รักษาคนดี เห็นแก่เงิน

รับเงินมาต่อต้านคนดีกู้ชาติ กรรมเวร ตามทัน
กรรมตามสนอง ไม่รักษาคนดี เห็นแก่เงิน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้จัดการให้เรียบร้อย
หลังจากนั้นก็ขอให้เเสดงความรับผิดชอบด้วย
เพราะความประมาท เลินเล่อ ทำให้เขายึดที่ตั้ง
ที่ได้เปรียบกว่า เสี่ยงต่ออธิปไตยของชาติ
ดื้อ
 
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการคงซื้อภาพมาจากช่างภาพอิสระ

เพราะถ้าให้ช่างภาพผู้จัดการไปถ่ายเอง คงไม่มีดีแบบนี้
จริงไหม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ ดีกว่า คนปากหมาไม่พอ นิสัยอัลธพาล เผาบ้านเผาเมืองเสื้อแดง อย่างพวกมรึงไงละ ขี้ครอกความเห็นที่ 64
เวรตะไล
ขี้ครอกความเห็นที่ 64
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องปรกติ ครับใครๆก็ซื้อ เพราะพี่ผมเป็นคนเข้าไปถ่ายเอามาขายเอง
เรื่องธรรมดา
 
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่หยุดยิงนะ
ยังไม่จบ ภาระกิจเรา
ภารกิจเรา ต้อฃยึดพื้นที่คืนทั้งหมด
เจรจาทีหลัง
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้พี่หาร ยึดพื้นคืนให้หมดก่อน แล้วค่อยสร้างใหม่นะ ใจเย็นๆได้คืนแน่นอน
ใจเย็นๆได้คืนแน่นอน
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารัฐบาลเข้มแข็งมากกว่านี้ รักชาติมากกว่ารักเก้าอี้ตัวอย่าง ก็คงไม่ถูกเขมรรังแกอย่างนี้ น่าเศร้าจริง ๆ ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน
รัฐบาลอัปปรีย์
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารปืนใหญ่ยิงได้แม่นมาก ครั้งต่อๆไปมันจะต้องเล็งที่ตั้งสำคัญทางทหารและหน่วยงานสำคัญอีกมากมาย ... ครั้งนี้มันปรับเล็งศูนย์ไว้แล้ว
ทหารไทยต้องหาตำแหน่งปืนใหญ่มันให้เร็วกว่านี้แล้วรีบถล่มมันก่อน
อยาประมาท
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็อยู่บนปราสาทพระวิหารนั่นเเหละ
เป็นไง โดยเขายึดเขาพื้นที่สูงได้ ตอนนี้
มีเเต่กองทัพอากาศเท่านั้นเเหละ
เพราะความอ่อนหัดของรัฐบาล
ที่ปล่อยให้มาครอบครองพื้นที่
ไม่ต่างจากตอนเสื้อเเดงเลย

ตอนนี้โดนระดมยิงตลอด
MOU ล้านฉบับ จะช่วยอะไรได้มั่ง
อ่อนหัด
 
ความคิดเห็นที่ 59 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ.ทบ ขี้ขลาด โง่เขลา อย่างที่คุณสนธิพูดไม่มีผิดเลยซักคำ ให้ตายมันชักซิ
พี่หลวงนายหัวครก
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบแบบนี้ก็มีแต่เสียเปรียบ เราก็เอา F16 เอานาปาล์ม ถล่มพวกมันไปเลย จะได้ไม่ต้องยิงใส่เรา มันก็สมเหคุผลแล้วที่จะทำแบบที่ผมบอก ฆ่าล้างเขมรตามแนวชายแดน ไปเลย
ต้องแบบนี้
ความคิดเห็นที่ 57 -7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ลูกปืนใหญ่ ลงบ้านพวกเสื้อเหลื่องจังเลย
จาก คนไม่มีสีเสื้อ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดแบบไม่รักประเทศ ของตัวเอง
ที่เค้าสละเวลามากู้ชาติ แบบนี้

คิดใหม่ได้แล้ว เกิดเป็นควายยังมีประโยชน์กว่านะ ความเห็นที่ 57 เกิดหมายังเฝ้าบ้าน

ความเห็นที่ 57 สมควรเกิดเป็นตัวเอี้ย
ความเห็นที่ 57 สมควรเกิดเป็นตัวเอี้ย
 
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดให้ดีดีนะครับ คนไทยทั้งชาติ ปัญหานี้ไม่มีวันจบถ้าไม่จัดการให้เด็ดขาด มาร์คมันจะลอยตัวไปเรื่อยๆ คนไทยก็รับกรรมไปเรื่อยๆเอง เหมือนกรณี ราชประสงค์ไม่มีผิด สุดท้าย ประเทศชาติต้องสูญเสีย และพวกมันลอยตัวกันทุกคน

เลิกMOU และไล่เขมรออกไปให้หมดครับ
ด่วนที่สุด
ความคิดเห็นที่ 55 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็นบ้านไอ้พวกที่เย้วๆกันอยู่แถวมัฆวาน
สงสารคนอยู่ชายแดน
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องให้พวกเขมร มาทำกับเราอย่างนี้ได้ กูอายแทนบรรพบุรุษของไทยเหลือเกิน
joy_2876@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็นไรหรอกเจ๊เขาแค่ยิงสั่งสอง พธม. ปากมอม
ใส่เสื้อสีนี้เข้ากรุงเทพ ฯ พบแกนนำได้เลย
เขายินดีจ่ายให้วันละ 200 บาท ต่อวัน จะอยู่กี่วันก็ได้
วงใน
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะไอคนบางกลุ่มแสวงหาอำนาจทำให้เรื่องบานปลาย อยากเป็นรัฐบาลขนาดนั้นเลยหรอ
-*-
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องให้ปืนใหญ่เขมรมันยิงมาตกหลังคาทำเนียบก่อนเหรอถึงจะทำอะไร อัป ปรี สิทธิ์
หนึ่งคะแนนเคยให้ ปชป
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แค่ก้มหัวมาตลอด ไม่ลุกมาต่อสู้ ก็พวกนิ่งเฉย

ก็ลุกมาขับไล่เขมร ออกไป
ก้มหัวมาตลอด ไม่ลุกมาต่อสู้ ตาสว่างได้แล้ว
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ครับ
+1
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนบ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท เสียหายบางส่วน 20,000 หมื่นบาท
ห้าหมื่นบาทยังไม่พอสร้างส้วมบ้านไอ้หมูตอนเลย จะพอสร้างบานที่
ความคิดเห็นที่ 47 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้เข้าไป บ้านพังก็ไม่ใช่บ้านเรา คนตายก็ไม่ใช่ญาติเรา
พันธมิตรสู้ ๆ
ความคิดเห็นที่ 46 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านพังทั้งหลัง ข้าวของเสียหายหมด
ให้แค่ 3 หมื่น
เสื้อแดงบาดเจ็บได้5หมื่น ตายได้2แสน แถมรถฟรีกลับบ้าน และค่าข้าวอีก200บาท ค่ารักษาพยาบาลฟรี

คนที่ทำมาหากินสุดจริต กับคนที่มาเผาบ้านเผาเมือง
ถูก-ผิด รัฐบวยหัวคานแมร่งแยกไม่ออก
ผู้เสียภาษีถูกต้อง
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีเสื้อแดงเผาบ้านเผาเมือง ยังใ้ห้เงินมันกลับไปอีก แต่นี่คนไทยถูกเขมรเผาบ้านด้วยอาวุธสงคราม ถ้ารัฐบาลให้น้อยกว่า ก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว
รัฐจะให้เท่าไหร่
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีพวกขายชาติ บ้านเมืองจะดีกว่านี้
ต่อไปอย่าเลือกเข้ามา
ความคิดเห็นที่ 43 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบกันมันก็เป็นอย่างนี้แหละ แต่ไม่เข้าใจว่า ไม่รบกันก็ว่านายกผิด พอรบกันแล้วประชาชนล้มตายบ้านเรือนเสียหายก็ยังเป็นความผิดนายกอีก
xx
ความคิดเห็นที่ 42 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูดีๆ ช่างภาพ ถ่ายภาพชุดนี้ได้ดีหลายภาพเลยนะครับ
POP (poplife สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ่ายให้ชัดก่อน
ยย
 
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่เขมรออกไปให้หมดจากประเทศไทย
เขมรไม่ซื่อ
ความคิดเห็นที่ 40 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะความอ่อนแอขี้ขลาดของไอ้มาร์ค(รวมทั้งไอ้เมือกกังฉิน)แต่ยังโกหกแถและหยิ่งผยองลำพองตน ผลลัพธ์คือความเสียหายของประเทศชาติบ้านเมืองและความเศร้าโศกเสียใจอย่างที่เห็น

บ้านเมืองเสียหายเกินทนอีกต่อไปเพราะไอ้มาร์คไร้ภาวะผู้นำ ไร้ความสามารถ ไร้ซึ่งความละอายต่อความชั่วและความผิดพลาดใดๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีกที่มันมีส่วนทำให้เกิดขึ้น

เพราะไอ้มาร์คหากอยู่ในตำแหน่งนายกฯ ต่อไปก็รังแต่จะนำความพินาศเสียหายและภัยพิบัติมาสู่ประเทศ

ดังนั้น ใครที่ยังสนับสนุนหรือเชียร์ไอ้มาร์คให้ยังอยู่ในตำแหน่งต่อ ควรถือว่าคนเหล่านั้นทำตัวเป็นโทษเป็นภัยต่อชาติบ้านเมืองไปด้วย

ใครมีเหตุผลจะแย้ง เชิญ!
.
อีตันอ็อกซฟอร์ดอัปยศ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเพื่อทุยมาเป็นรัฐบาลมะ ไอ้แม้วน่ะ รับรองฮุนซวยหยุดยิงแน่ เพราะผลประโยชน์แดกร่วมกัน
สงครามใครอยากให้มีนะ กดดันกันเข้าไปเหอะ รับรองมีแน่ ไอ้ที่ลำบากก็ชาวบ้านแถวนั้นล่ะ
เฮ้ออ
 
ความคิดเห็นที่ 39 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายก : ไม่เป็นไรครับพี่น้อง เราเจรจากับทางกัมพูชาเรียบร้อยแล้วให้หยุดยิง แต่ยังไม่ทราบมาตอนไหน พ่อฮุนเซนจะโทรมาบอกผมครับ ผมรอสายท่านอยู่!! ยังไงพี่น้องชายแดนขุดดินลงรู หลบไปก่อนน่ะครับ จะปลอดภัยกว่าอยู่บนบก!!
ไทย
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แย่งซากพระวิหารกันเหรอ ? มันมีค่าอะไรนักหนา แค่ซากอิฐเก่าๆ เอาชีวิตมาแลกกันเพื่ออะไร
ต่างชาติครับ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่รู้จริง ๆ จะตอบให้ว่า
มันมีผลประโยชน์ที่ทอดยาวไปถึงบ่อแก๊ซและน้ำมันในทะเล ถ้าเขมรมันได้พระวิหารมันก็สามารถอ้างสิทธิ์ในทะเลยได้
พธม2009
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปซื้อแว่นสายตาสวมนะ อาจจะมองเรื่องราวอะไรชัดขึ้น เพราะถ้ามองอะไรมัวๆ จะทำให้สมองและจิตใจมัวไปด้วย
นะคนดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้แค่นี้จิงดิ ท่าน

โพสอย่างงี้ มันจะโดนด่าเอาน่ะครับ ฮ่าๆๆ
ไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลจากการอ่านหนังสือ ปีละสิบบรรทัด
อายเขามั้ยเมิง
 
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดินแดนยังไม่ได้คืนอย่ารีบสร้างใหม่นะ
ไล่มันลงเขาก่อน
ความคิดเห็นที่ 36 +40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไงไอ้นายก เห็นคนไทยยืนร้องไห้ไหมรู้สึกยังไงบ้าง ยังกอดMOU ของแม้มอยู่ได้
ธารา
ความคิดเห็นที่ 35 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เอี้ยมาร์ค เด็กทารก ไปตายซะ อ่อนแอมาก
ปชช ใน พท
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านพังทั้งหลังให้แค่ 3 หมื่น ห่าซิ
เงิน 3 หมื่น ทำเสาลงหลุมยังไม่พอเลย
ต้องสร้างบ้านใหม่ให้ ซิวะ iiม่งคิดได้ไง
191
ความคิดเห็นที่ 33 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องร้องไห้...ไม่ต้องห่วงนะครับ
พวกเราไม่ทอดทิ้งพี่น้องชาวบ้านชายแดนแน่นอน
บ้านใหม่จะสวยกว่าเดิม
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ควรประโคมข่าวนี้ให้มากนักเพราะจะทำให้ท่านฮุนเซนไม่สบายใจ
ลงชื่อ เทือก ทาสเขมร
เทือก
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลงานmou43ของใอ้มาร์ค and นายชวน ใหนบอกป้องกันการเกิดสงครามใด้ใง ใอ้กะล่อน
?
ความคิดเห็นที่ 30 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เหรอท่านนายก ที่ท่านบอกว่า MOU43 จะทำไม่ให้เกิดสงคราม จากที่บอกว่า MOU43 จะไม่ทำให้เกิดสงครามเลย ตอนนี้บอกว่า MOU43 จะไม่ทำให้เกิดสงคราวมาก (ตอแหลได้ตลอดเลยนะ)
พธม.เชียงใหม่
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอาอะไรกันมากมายวะ
หัวปลอก..
 
ความคิดเห็นที่ 29 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะให้ประชาชนที่สูญเสียบ้านจากการสู้รบ ไปพักได้ที่บ้านนายก, บ้าน มทภ 2, หรือบ้าน สส ปชป
ปชช
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านสนธิ ลิ้มก็น่าสนใจนะครับ
นายกสู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าไปยึดบ้านนายกไว้อาศัยชั่วคราวแล้ว อย่าลืมร่าง MOU ถือไปให้นายกเซ็นด้วยนะ

เออ แล้วอย่าลืมเอาสำเนาชุดหนึ่งไว้ให้กับนายกเพื่อนายกจะได้เอาไว้กอดด้วยล่ะ
บ้าไปแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 28 -11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสนธิคงสะใจแล้วนะ อย่าทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ตัวไม่เกี่ยว โยนให้ รบ. รับผิดชอบ บาปกรรมมันมีจริง
khonthai@hotmail.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องโทษนายก กอดmou43 บอกว่าmou43จะทำให้ไทยไม่เสียดินแดนและจะทำไม่ให้เกิดสงคราม คนสะใจที่สุดคือไอ้ฮุนเซ็นพ่อของลูกมาร์คและลูกเทือกมันบอกกรูไม่สนmou43 ของลูกมาร์ค ปล่อยให้ลูกมาร์คลูกเทือกใจเขมรรับกรรมที่ไม่เชื่อคนไทยแต่เชื่อไอ้ฮุนเซ็น
เวรกรรม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปปัญญาอ่อนที่อื่นไป เหตุการณ์นี้มันเกี่ยวกับพันธมิตรและสนธิอย่างไร เขมรมันยิงนี้ มันยิงของมันเองไใช่เพราะพันธมิตรยิงปืนใหญ่ใส่เขมรเสยเมื่อไหร พันธมิตรแค่ประท้วงตามหน้าที่ของประชาชนที่พึงกระทำ

โยนบาปให้รัฐบาล อ่านแล้วขำเข้าไปใหญ่ หากรัฐบาลคิดได้แค่นี้ ก้อย่าเป็นเลยรัฐบาล เพราะแก้ปัยหาอะไรไม่ได้สักอย่าง
สาวกปชป เดี่ยวนี้ปัญญาอ่อนอย่างนัก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแล้วมันไปเกี่ยวอะไรกัน เขมรมันยิงถล่มไทย
แทนที่เอ็งจะไปด่าเขมร เถือกมาด่าพธม
สงสัยพธม เป็นคนสั่งให้ไอ้ฮุนสั่งทหารเขมรยิงถล่มไทยมั้ง ควายมาเกิดจริงๆ
ควายมาเกิดจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของกระทู้อยู่พรรคปชป.แหงๆ นิสัยโทษแต่คนอื่น ไม่ดูพรรคพวกตัวเองเลย
dr. maths
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเสียหายทั้งหลัง ได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท
มาร์คยกบ้านที่สุขุมวิท ไปอยู่ที่นั้นเลย
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าน่าจะโดนจรวดหลายลำกล้อง BM21น่ะครับไฟถึงไหม้ขนาดนี้ แต่ของไทยไม่มี
palmmy16@hotmail.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ของไทยมี จรวดหลายลำกล้องแบบ DTI-1 นะครับ
แต่ไม่ได้เอาออกมาใช้
 
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวหน้าครอบครัวเสียชีวิต จะได้รับ 50,000 หมื่นบาท และบุคคลทั่วไป 25,000 บาท ส่วนบ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท เสียหายบางส่วน 20,000 หมื่นบาท ทั้งนี้ การให้ความช่วยเหลือดังกล่าวนั้นเป็นการช่วยเหลือตามระเบียบอยู่แล้ว
ขอถุยหน่อยนะ เงินชดเชยดีเซลวันละกี่ล้านบาท
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนบ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท ???? ชักหัวคิวอีกจะเหลือเท่าไหร่

เยียวยาทำไมแค่นี้ มันไม่พอหรอก บ้านทั้งหลังน่าจะหลักแสน
ทีโกงกินที เป็นพันเป็นหมื่นล้าน
ขอแสดงความเสียใจกับชาวบ้าน
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ให้เขมรเยียวยา
ไม่เข้าใจ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรก็โดนไปเยอะเหมือนกัน แต่สันดานยิงใส่ชาวบ้านนี่รับไม่ได้ว่ะ
&#9787;
 
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท

เมิงใช้สมองคิดหน่อยสิ บ้านหนึ่งหลังที่เสียหายยับเยิน ต้องสร้างใหม่เนี่ยนะ สาด
...
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเขาถูกเขมรยิง พัง
แล้วผมไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องเอาภาษีผมไปจ่ายครับ
มันควรจะเป็นคนทำความเสียหายจ่ายไม่ใช่เหรอ

แล้วบอกมีงบเยียวยา เหมือนบอกจะออกตังตัวเองเลย
ASDF
ความคิดเห็นที่ 20 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวไอ่พวก พธม ทุกอย่างก็เกิดขึ้นเพราะพวกคุณนั้นแหละ ถ้าอยู่เฉยๆไม่มาชุมนุมเรื่องแบบนี้ก็คงจะไม่เกิดขึ้นไปชุมนุมยั่วโมโหท่านฮุนเซนทำไม ดูสิ ท่านพิโรธเลย
ลูกไพร่
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไงเหรอ ทหารไทยไม่มีมือ ไม่มีทีน ป้องกันตัวเองไม่ได้ ก็ให้ทหารเขมร มันยิงทิ้งไปก็แล้วกัน
แล้วพธม มันไปเกี่ยวอะไร มรึงไปบอกให้ไอ้รัฐบาลขายขาติ มันมอบกำลังทหารมาให้พธมๆ จะเอาขุนศึกแก่ๆที่เกษียรแล้วเป็นคนนำทัพไปขับไล่ไอ้พวกเขมร
มันเอง สาดมีปากก็เห่าหอนไปเรื่อย
สาดมีปากก็เห่าหอนไปเรื่อย
 
ความคิดเห็นที่ 19 +8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าไอ้เขมรมันจ้องถล่มบ้าน โรงเรียน เพื่อขับไล่ชาวบ้านให้ห่างชายแดน มันจะได้รุกเข้ามาอีก
ไอ้เขมรมันคงตามหาMOU43โดยคิดว่าเป็นคัมภีร์วรยุทธ
คอข่าวสงคราม
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้เสียสละเพื่อชาติครับ

บ้านหลังเดียวเทียบไม่ได้กับความเสียสละของพี่น้องที่อยู่มัฆวาน
พธม
ความคิดเห็นที่ 17 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าร้องไห้เสียงดัง !!!
เดี๋ยวนายกก็ออกมาบอกว่าบ้านอยู่ในเขตเขมรหรอก !!!
...กรูประชด
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ พธม. จะรับผิดชอบบ้างป่าว ยุยง เสี้ยมจนชายแดนลุกเป็นไฟแล้ว อยู่ราชดำเนินมันไม่เดือดร้อนนี่หว่า
บ้าสงคราม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงแจ้งให้คนรู้ว่ามีคนรังแก เป็นการทำให้เกิดสงครามหรือ
กระดิ่ง
 
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นรูปหลังคาบ้านถล่มที่มีธงชาติอยู่บนเสา แล้วรู้สึกเศร้า
กกก
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกขายชาติให้เขมรทำลายคนไทย..เพราะเทือก เป็นประธานขุดเจาะน้ำมันไทยเขมร??? อนาถใจ2หน้า จอมมาร
หน้ากากหล่อ
มรึ
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณอภิสิทธิ์ คุณต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
นิสิต มก.
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามตัวเองดูสิ ว่าเจ็บใจไม...นี้คือความจริง เห็นๆอยู่

จะการเมืองระหว่างประเทศ การทหารอะไรก็เถอะ แต่นี้คือความเจ็บปวด เจ็บจริงๆ เจ็บที่เห็นพี่น้องร่วมชาติต้องร้องไห้
แบบนี้.
เสียใจ
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล้กน้อยป้า เพราะพันะมิตรเขาพยายามให้เกิดมากกว่านี้ เขาอยู่กรุงเทพ มีหน้าที่ ด่า เต้น งานถนัดเขาเลย เขาไม่รู้ว่าคนชายแดนต้องเสี่ยง พวกเขามีหน้าที่ ยุยง ให้เกิดเหตุการณ์ แล้วมีสาวกที่งมงาย แต่ไม่รับผิดชอบอะไร ป้าไปเอาตังที่พวกเขาเลย
ทำไม่รับผิดชอบ
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงครามเดือดร้อนกันทุกฝ่าย
เดือดร้อนที่สุดคือประชาชน
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประวิดเอ้ยเงินใต้โต๊ะที่ได้ก็ต้องแรกกับชีวิตทรัพย์สินคนไทย ชาตินี้ก็คงเป็นชาติสุดท้ายของเอ็งที่จะเป็นมนุษย์แล้วละ
อภิปรสิต น้องชาย อัปรีสิท
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดเขมรสุดๆ
ขี้โกง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดนานหรือยัง หรือเพิ่งเกลียด ผมเกลียดมันตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว หลาบจำไปเลยว่าเขมรคบไม่ได้ ไม่มีคำมั่นสัญญาใดๆ ในชนชาติเขมร มันเถื่อน
&#9787;
 
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกเอาเงิน ของคนไทยไปช่วย พัฒนาเขมรได้แล้ว

ประชาชนไทยรอความช่วยเหลืออีกมาก
อย่าง กทม บางพื้นที่ อยู่ห่างถนน คอนกรีต 6 เลน
แค่ 50 เมตรยังไม่มีน้ำประปาใช้เลย ถ้าขอต้องออกค่าเดินท่อเอง 8 หมื่นกว่า ...........ไม่เป็นไร

แต่ชาวบ้าน ตาดำๆๆๆต่างจังหวัด ขาดปัจจัยพื้นฐาน ในการดำรงชีวิต น้ำ ไฟฟ้า โทรศัพท์ ทางสัญจร

อย่าเอาแต่ หน้าอีกเลย ช่วยเหลือโจรชัดๆๆ
อย่าเอาแต่ หน้าอีกเลย ช่วยเหลือโจรชัดๆๆ
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นน้ำตาคนไทยแล้ว เจ็บใจไอมาร์คจริงๆ
ไอมาร์คไปตายซะ
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ใหญ่เขาคงมีเรื่องคิดมาก ไม่เห็น react แบบคนๆนึงควรทำเลย
เสียใจด้วยนะจ๊ะ
whole country
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเล่นเรา ซะ ขนาดนี้ ผู้ใหญ่ บ้านเรา จะโกรธมั่งไหม ผมเห็นชาวไทยร้องไห้ ผม อยากจะไปช่วยเค้ามั่ง อดทนนะครับ ชาวบ้าน ผมจะเคยเ็ป็นกำลังใจนะ
สู้ ๆ
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้นเหตเพราะ รัฐบาล ่อนข้อให้เขมรย่ำยีคนไทย

มีที่ไหนเขมรจะฆ่าทำลายคนไทยได้ขนาดนี้

เพราะผลประโยชเทือกเนวิน ประวิต คนค้ำบังลังเก้าอี้ นายก
มันมีอยู่

ไทยเลยเปนขี้ข้ารองเท้าเขมร หือมันไม่ได้ขนาดนี้
อนาถใจ
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อืม นายกสมควรแก่เวลาในการแสดงพลัง เหมือนAbraham lincoln ที่มีความกล้าหาญในการประกาศภา่วะสงครามกลางเมือง เพื่อร่วมแรงร่วมใจกันต่อสู้

Imagin ของผู้นำอเมริกา สูงกว่าเรามาก และมี Spirit ในตัวผู้นำสูง ไม่ใช่หลักลอยคอยแก้ตัว ปัญหา ก็รับปากไปวันๆ แบ่งรับแบ่งเลี่ยง
Sirichut สมาชิก
ความคิดเห็นที่ 1 +36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนบ้านที่เสียหายทั้งหลัง จะได้รับเงินช่วยเหลือจำนวน 30,000 บาท <<<<<<<<<<< สามหมื่นบาท เอาไปทำไรครับ ท่านรัฐมนตรี บ้านนะครับ บ้าน ไม่ใช่ เพิงหมาแหงน
raku
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014