หน้าแรกผู้จัดการ Online | Special Scoop
 

ทรูวิชั่นส์ออกกล่อง HD ปราบผี กล่อง GMMz วูบ!! หลังจบยูโร

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
4 กรกฎาคม 2555 15:50 น.
        สงครามกล่องรับสัญญาณดาวเทียมยังระอุ RS เข็น Sun Box ดู ลา ลีกาสเปนฟรีตลอดฤดูกาล ส่วน GMMz ราคาวูบบอร์ดดาวเทียมตั้งโต๊ะรับซื้อ 500 บาท เผยอีกไม่นานแกรมมี่ออก GMMz-mini ราคาถูกวางตลาด ด้านทรูวิชั่นส์ดันกล่อง HD ขายขาดดูฟรีตลอดชีพแถมพรีเมียร์ลีก HD 1 ฤดูกาลเพื่อปราบกล่องผี
       
       ฟุตบอลยูโร 2012 ปิดฉากลงไปแล้ว แชมป์เป็นของสเปนที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่กวาดทั้งแชมป์ยูโรครั้งก่อน ฟุตบอลโลก และยูโรครั้งล่าสุด
       
       เจ้าของลิขสิทธิ์ยูโร 2012 ครั้งนี้แกรมมี่ประมูลมาได้ที่ราคา 400 ล้านบาท พร้อมกับการขายกล่อง GMMz ได้มากกว่า 8-9 แสนกล่อง โดยเสนอขายที่ราคา 1,590 บาทต่อกล่อง เพื่อการรับชมการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ผ่านจานดาวเทียม ลูกค้าเป้าหมายหลักคือทุกบ้านที่ติดจานดาวเทียมทุกประเภททั้งจานดำและจานแดงของทรูวิชั่นส์ โดยแกรมมี่เปิดโอกาสให้รับชมได้ผ่านฟรีทีวีทางช่อง 3 เป็นหลัก
       
       ใครที่ไม่มีเสาอากาศแบบก้างปลาหรือเสาอากาศแบบหนวดกุ้ง หากต้องการรับชมก็ต้องซื้อกล่องรับสัญญาณของแกรมมี่ กลายเป็นปมปัญหาให้ผู้ชมจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลทัวร์นาเมนต์นี้ได้ แม้จะมีหน่วยงานต่างๆ เข้ามาช่วยลดปัญหาดังกล่าว แต่สภาพ “จอดำ” ก็เกิดขึ้นจนจบการแข่งขัน
       
       GMMz ราคาวูบ
       
       “ASTV ผู้จัดการรายวัน” สำรวจร้านค้าที่จำหน่ายกล่องรับสัญญาณดาวเทียมย่านบ้านหม้อ ทันทีที่สเปนคว้าแชมป์ในครั้งนี้ พบว่าราคาขายอยู่ที่ 1,150 บาทต่อกล่อง เมื่อสอบถามพนักงานในร้านได้รับคำตอบว่า ราคายังไม่ลงมากเพราะการแข่งขันเพิ่งจบลง แต่หลังจากนี้ราคาน่าจะปรับลงไปอีกเพราะไม่มีโปรแกรมดึงดูดใจเหมือนยูโร 2012 ที่ผ่านมา
       
       ยอดขายก็มีน้อยลงตามโปรแกรมแข่ง เมื่อถึงรอบลึกๆ เช่น 8 ทีมสุดท้าย รอบรอง ยอดขายก็น้อยลงตามลำดับ
       
       ขณะที่บางร้านบอกว่าไม่ได้นำกล่อง GMMz มาขายเพราะปัญหาเยอะ อีกทั้งฟุตบอลทัวร์นาเมนต์อย่างนี้มีแค่ 1 เดือน 4 ปีมีครั้ง แม้ว่าจะไม่มีรายการยูโรเข้ามา รายการของกล่อง GMMz ที่ดูฟรีก็มี 3 ช่อง คือช่องศิลปินแกรมมี่ ช่องภาพยนตร์ และสารคดี ก็เป็นรายการที่หาดูได้ทั่วไปไม่ยากนัก
       
       นอกจากนี้รายการบางช่องที่เคยเปิดให้ดูฟรีจะเริ่มเก็บเงินในเดือนกรกฎาคมแยกเป็น 200 บาทสำหรับ 4 ช่องรายการคือ ช่อง NICK JR (393) รวบรวมการ์ตูน ช่อง NAT GEO WILD (396) รวบรวมสารคดี เทคโนโลยี น่ารู้ ช่อง WANER TV ASIA (397) รวบรวมภาพยนตร์ต่างประเทศชั้นนำ ช่อง MOVIES (398) รวบรวมภาพยนตร์ต่างประเทศชั้นนำ
       
       ส่วนเดือนละ 300 บาท ประกอบด้วยช่อง MUTV (386) เกาะติดทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมเทปบันทึกการแข่งขัน ช่อง EURO SPORTS (387) เป็นรายการกีฬาต่างประเทศ ซึ่งได้รวบรวมกีฬาหลากหลายประเภท ช่อง SPORT PLUS (389) รวบรวมกีฬามวยปล้ำทั่วโลก ช่อง FOOTBALL PLUS (390) รวบรวมฟุตบอลลีกต่างๆ ลีกเอิง ลีกญี่ปุน และข่าว ช่อง SPORT ONE (391) รวบรวมกีฬาระดับโลก

ทรูวิชั่นส์ออกกล่อง HD ปราบผี กล่อง GMMz วูบ!! หลังจบยูโร
กล่อง GMMz ที่ราคาร่วงหลังจบยูโร 2012
        ตั้งโต๊ะรับซื้อ 500 บาท
       
       ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2012 ที่ใกล้จบ เริ่มมีรายการลดราคาขายกล่อง GMMz ในราคาที่ต่ำกว่าราคาขายปลีกปกติที่ 1,590 บาทหลายราย โดยเฉพาะกลุ่มที่ประกาศขายทางอินเทอร์เน็ต โดย 14 มิถุนายน (การแข่งขันเริ่ม 8 มิถุนายน) มีการประกาศขายกล่อง GMMz ที่เป็นกล่องใหม่ในราคา 900 บาท
       
       “เป็นกล่องใหม่เอี่ยม เราได้มาจากการที่ค่ายแกรมมี่ทำการตลาดร่วมกับห้างร้านต่างๆ ที่ซื้อทีวีแล้วแถมกล่อง ชาวต่างชาติที่นิยมมาซื้อทีวีในประเทศไทยเนื่องจากราคาถูก เขาซื้อไปไม่ได้ใช้กล่องเหล่านี้เลยนำมาขายต่อ และขายหมดภายในเวลาไม่กี่นาที” ผู้ใช้นามว่าเชสเล่าให้ฟัง
       
       ขณะเดียวกันก็เริ่มมีการประกาศขายกล่อง GMMz มือสองในราคา 650 บาท รวมถึงเริ่มมีการประกาศรับซื้อกล่อง GMMz มือสองกันที่ราคา 500 บาทกันตามบอร์ดเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ดาวเทียมกันในอินเทอร์เน็ต
       
       คนที่ซื้อกล่อง GMMz มาใช้ในช่วงที่ผ่านมาเพื่อต้องการดูฟุตบอลยูโรเป็นหลัก เมื่อจบแล้วก็ไม่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่ได้เน้นดูฟุตบอล แค่ต้องการกล่องรับสัญญาณมาใช้กับจานดาวเทียมเพื่อให้ดูฟรีทีวีชัดขึ้น และมีรายการอื่นๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง ถือว่าดีกว่ากล่องรับสัญญาณราคาถูกทั่วไปที่ขายกัน 400-500 บาท
       
       ช่างอ้วน ตัวแทนจำหน่ายจานดาวเทียม กล่าวว่า เชื่อว่ากล่อง GMMz จะมีราคาลดลงเรื่อยๆ ตามฟุตบอลยูโรที่หมดลงไป ตอนนี้ของใหม่บางแห่งขายกันที่ 700-800 บาท ที่สำคัญอีกไม่นานนี้ค่ายแกรมมี่เตรียมที่จะออกกล่องรับสัญญาณ GMMz-mini ในราคาประหยัดออกวางจำหน่าย ส่วนราคาต้องรอประกาศจากแกรมมี่อีกครั้ง

ทรูวิชั่นส์ออกกล่อง HD ปราบผี กล่อง GMMz วูบ!! หลังจบยูโร
ประกาศซื้อ-ขายกล่อง GMMz
        RS เปิดตัว SUN Box
       
       ถัดจากฟุตบอลยูโร 2012 ค่าย RS คู่แข่งของแกรมมี่ได้เปิดตัวกล่องรับสัญญาณดาวเทียมของค่าย RS ภายใต้ชื่อกล่อง SUN Box ฮิต คุ้ม ดี ไม่มีรายเดือน เมื่อ 3 กรกฎาคม 2555 รายการที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดใจคือการให้สิทธิ์ผู้ซื้อรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ลา ลีกาของสเปนได้ฟรีตลอดฤดูกาล 2012/2013 โดยกล่องดังกล่าวยังรองรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2014 ที่ประเทศบราซิล ที่ค่าย RS ได้ลิขสิทธิ์มา เปิดตัวที่ราคา 1,590 บาทเช่นเดียวกับกล่อง GMMz
       
       ศึก ลา ลีกา สเปน ฤดูกาล 2012-13 สามารถรับชมผ่านฟรีทีวีคือช่อง 7 จำนวน 12 แมตช์ นอกจากนี้ อาร์เอส ได้มีการเปิดตัว 4 รายการเด็ดดังนี้คือ อินไซด์ ลา ลีกา, คุยข้างสนาม, ลา ลีกา นิวส์ และลา ลีกา วอร์ม อัพ ออกอากาศทางช่องอาร์เอส สปอร์ต ลา ลีกา เพื่อเกาะติดและรายงานความเคลื่อนไหวตลอดทั้งฤดูกาล
       
       นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อกล่อง SUN Box ราคา 1,590 บาท จะได้รับสิทธิ์พิเศษจากดีแทค มอบโปรโมชันโทร.ฟรี 1,200 บาท และเล่นเน็ตฟรี 399 บาทภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้โดยสามารถโทร.เข้ามาลงทะเบียนได้ที่ CALL CENTER เบอร์ 1781 โดยสามารถดูฟรีไม่มีรายเดือน 1 ปี 380 แมตช์ จากนั้นต้องเสียรายเดือนเดือนละ 100 บาทเฉพาะค่าชมฟุตบอล

ทรูวิชั่นส์ออกกล่อง HD ปราบผี กล่อง GMMz วูบ!! หลังจบยูโร
กล่อง SUN Box ของค่าย RS
        ทรูฯ ปราบกล่องผี
       
       ตามมาด้วยทรูวิชั่นส์ ที่สมาชิกจานแดงไม่สามารถดูยูโร 2012 ได้ เนื่องจากแกรมมี่ล็อกสัญญาณ ได้เปิดตัวกล่องรับสัญญาณใหม่เป็นระบบ HD ที่มีความคมชัดสูง โดยขายกล่องดังกล่าวที่ราคา 4,990 บาท พร้อมด้วยสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกคู่เด็ด บิ๊กโฟร์ รวมถึงยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก แบบ HD ฟรีตลอดฤดูกาล พร้อมโอลิมปิก 2012 HD ตลอดการแข่งขัน และช่อง KBS World HD จากเกาหลี ฟรี 1 ปี
       
       พร้อมเปิดให้ชมฟรีตลอดชีพในระบบ HD สำหรับช่อง Reality HD, HD Showcase และ TNN24 HD บวกด้วยช่องปกติที่รับชมฟรีอีก 54 ช่อง
       
       กล่อง TrueVision HD ไม่มีรายเดือน จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีข้อผูกมัด เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีจานดาวเทียม KU-Band ที่บ้านแล้ว
       
       ส่วนการที่ค่ายทรูวิชั่นส์ออกกล่องรับสัญญาณในระบบ HD ประเภทที่ขายขาดนั้น เป้าหมายหลักเพื่อต้องการดึงเอาลูกค้าอีกจำนวนไม่น้อยที่หันไปพึ่งพากล่องรับสัญญาณเถื่อนที่วางขายกันโดยลักลอบดูรายการของทรูวิชั่นส์ โดยราคาเครื่องที่ขายกันนั้นตกอยู่ที่ประมาณ 4,500-5,000 บาท ก็ใกล้เคียงกับราคากล่องของทรูวิชั่นส์แท้ ที่รับประกันถึง 1 ปีเต็ม ขณะที่กล่องเถื่อนรับประกันที่ 3-6 เดือนเท่านั้น
       
       “นอกจากนี้ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์จะทำการเข้ารหัสใหม่ โดยเป้าหมายหลักเพื่อทำให้คนที่ชมรายการของทรูวิชั่นส์ผ่านกล่องเถื่อนรับชมรายการได้แค่ระดับโนว์เลจเท่านั้น หมายถึงจะไม่สามารถรับชมรายการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้” แหล่งข่าวจากทรูวิชั่นส์กล่าว

ทรูวิชั่นส์ออกกล่อง HD ปราบผี กล่อง GMMz วูบ!! หลังจบยูโร
กล่อง True HD ขายขาด 4,990 บาท
        เกมเปิด
       
       ตอนนี้ถือว่าแต่ละค่ายแข่งขันกันดุเดือด เดิมทีช่องรายการ ASN ที่มีกีฬาหลักอย่างอเมริกันฟุตบอล NFL นั้นค่ายแกรมมี่ได้ไป แต่ท้ายที่สุดทรูวิชั่นส์ก็คว้าลิขสิทธิ์กลับมาได้ แม้ที่ผ่านมาค่ายทรูวิชั่นส์อาจเสียหายไปบ้างจากยูโร 2012 แต่เมื่อทุกอย่างจบลงกลับเข้าสู่สภาพปกติ พรีเมียร์ลีกของอังกฤษที่เป็นขวัญใจคนไทยตลอดก็จะกลับมา
       
       ส่วนแกรมมี่จะได้ลิขสิทธิ์ฟุตบอลบุนเดสลีกาของเยอรมัน เจลีกของญี่ปุ่น หรือลีกเอิง ฝรั่งเศส รวมถึงบอลในระดับแชมเปี้ยนชิปของอังกฤษ แต่ถือว่าเป็นรองพรีเมียร์ลีกในแง่ผู้ชม ส่วน RS ได้ลิขสิทธิ์ฟุตบอล ลา ลีกาของสเปน ที่มีดาวดังอย่างเมสซีจากบาร์เซโลนา และโรนัลโดจากรีล มาดริด แถมทีมชาติสเปนยังคว้าแชมป์ยูโร 2012
       
       หากเทียบเฉพาะฟุตบอลลีกของสเปนกับเยอรมันแล้ว คนไทยยังชอบบอลจากสเปนมากกว่า ส่วนรายการอื่นๆ นั้นถือว่าเป็นของแถมที่สามารถหาชมได้ฟรีในจานดาวเทียมทั่วไป

ทรูวิชั่นส์ออกกล่อง HD ปราบผี กล่อง GMMz วูบ!! หลังจบยูโร
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
กูรูฟันธงเศรษฐกิจปี 2558 จะรุ่งจะร่วงวัดกึ๋น “บิ๊กตู่” !
กรี๊ด “พานทองแท้” ชิงนายกฯ รองรับสูตรเลือกตั้งโดยตรง!
แนะผู้ขับขี่ติดกล้องหน้ารถมีแต่ผลดี แถมช่วย “โปลิศจับตำรวจ” รีดไถได้!
ทัวร์“ไทยเที่ยวไทย”โคม่า คนแห่บินนอก“ถูก”สุดสุด
ทีดีอาร์ไอชี้จุดอ่อนนโยบายการออม “บิ๊กตู่” ต้องโอนให้ประกันสังคมดูแล-เลิกคลัง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 71 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 50 คน
71 %
ไม่เห็นด้วย 21 คน
29 %
ความคิดเห็นที่ 18 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับซื้อกล่องทรูราคา 199 บาท ซันบ็อกซ์ราคา 99 บาท

สนใจติดต่อหลังไมค์ครับ ผมเชสเอง

ราคาถูกแล้วเห็นมะ
เด็กป 4 ก็เขียนข่าวได้ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะว่าอะไรก็ว่าไป ในเมื่อนายทุนมันเอาเปรียบ
1. โหลด MP3
2. ดู Dreambox
3. โหลด bit

อย่าหวังจะได้เงินกุซักบาท
ไมสนครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนยุคนั้นมี"ยาสามัญประจำบ้าน" มาสู่คนยุคนี้ต้องมี"กล่องรับสัญญาณประจำบ้าน" ชีวิตนี้ไม่ต้องทำไร วันๆนั่งสลับกล่องกะปรับหน้าจานดาวเทียม??
ไฮโซหน่อยก็ True ชนชั้นกลางก็ Gmm Z Sunbox ส่วนรากหญ้าก็หนวดกุ้งสิครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. กล่อง GMMZ
2. กล่อง RS Sun Box
3. กล่อง Ture HD
4. จาน ASTV
5. จานดำ
6. เกม Wii (component)
7. เกม PS3 (HDMI)
8. XBOX 360 (HDMI)
9. ชุด box Karaoke
10. เครื่องเล่น Xtreamer (HDMI)
11. เครื่องเล่น Bluray (HDMI)
12. เครื่องอัดรายการลงแผ่น DVD
13. เครื่องเล่นวิดีโอ VHS (ของพ่อ)
14. เครื่องเล่น CD Audio
15. camcorder / กล้อง digital (S-video)

มีทีวี หรือ แอมป์ รุ่นไหนรองรับได้หมดมั่ง ?
ไปดูที่ขายในห้าง ช่องไม่พอทั้งนั้น
RAYGUN
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณนี้นังเลงคีรบอร์ดจริงๆๆเลยนะ ถามสักคำ คุณมีแบบที่พูดหมดเหรอที่บ้านคุณนะ ผมเชื่อคุณคงไม่รวยขนาดนั้นหรือคนรวยยังไม่บ้าแบบที่คุณพิมพ์เลย ไร้สาระมาเลยคุณ
เกินไป
 
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่า อนาคต ตอนทีวีเป็นดิจิตอลหมด คงไม่มี

BEC Box, อสมท.Box, ททบ.Box, หมอชิตBox

จะดูทีวีที ต้องมาคอยสลับกล่อง วุ่นวาย อีก
xXx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูยังดูทีวี 14 นิ้วอยู่เลย
เสาในตัวไม่กินไฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไืทยไม่ได้ดูฟุตบอลจะเป็นจะตาย ประเทศถึงไม่พัฒนา คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ดูรายการมีสาระ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยติด อะไรเลย ใข้แต่หนวดกุ้ง แต่ก็ไม่เห็นจะตกข่าวเลยนะ คนเรามันจะดูได้สักกี่น้ำกัน งานการมันก็ต้องทำ มันจะถ่างตาดูจนสว่างเลยหรือไง อาศัยว่าถ้ามีถ่ายทอดทางฟรีทีวี ก็ดูไม่มีก็ฟังวิทยุ เที่ยงคืนหลับแล้ว ฟังเค้าพากษ์ ได้อรรถรถ ไม่รู้ว่าแข่งจริงมันระทึกเหมือนตอนที่มันพากษ์หรือเปล่า 5555
หดหู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูเอาเปรียบคนมานานเเล้ว
เคยใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะว่าอะไรก็ว่าไป ในเมื่อนายทุนมันเอาเปรียบ
1. โหลด MP3
2. ดู Dreambox
3. โหลด bit

อย่าหวังจะได้เงินกุซักบาท
ไมสนครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะทำอะไรก็ทำไปเลยแต่ผลบาปมันจะติดไปทุกภพทุกชาติ
28
 
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปที่บ้านคงมีกล่องไอ้ประเภทนี้เต็มบ้าน จะดูอันไหนก็ยกมาต่อ ผมว่ารัฐบาลประเทศนี้ทำทุเรศมาก
ปล่อยให้คนรวยเอาเปรียบคนจนตลอดเลย หากินแบบไม่สนใจใคร
isarajj@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปทุกค่าย มองเห็นผู้บริโภคเป็นเสมือนปลาที่อยู่ในบ่อตกปลา แล้วเกี่ยวเหยื่อ สุดแท้แต่ปลาตัวไหนจะหลงกินเบ็ดของค่ายไหน โดยมีฟรีทีวีเป็นของที่ปลาทุกตัวต้องกินเบ็ด
ปลาหลายๆ ตัวต้องยอมกินเหยื่อ เพราะหน่วยงานรัฐฯ ไม่ได้คุ้มครองผู้บริโภคอย่างจริงจัง ทุกค่ายไม่ได้จริงใจกับผู้บริโภค หวังแต่ผลกำไร สุดแท้แต่ใครจะหลงกินเหยื่อของค่ายไหนเท่านั้น
มอเตอร์ไซร์พฤษภา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดราคามาก็เท่านั้นเพราะกล่องคุณมีค่าแค่ดูยูโร ตอนนี้มีTour De France2012 แกรมมี่ก็ฉลาดน้อยไม่กระตุ้นตลาดต่อ น่าจะรู็ว่ารายการนี้คนไทยก็สนใจไม่ใช่น้อยน่าจะโปรโมทตีต่อจากยูโรโดยยังไม่ต้องเก็บค่ารายเดือน ดันทะลึ่งไปเก็บเงิน คนก็ดูผ่านเน็ทเอาแทนสิครับ

สั้นๆ...การตลาดแกรมมี่เหลาแท้
คนข้างบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณได้รับการเปิดลงหลายครั้งเพราะเงินเป็นโอกาสของคุณจะได้รับเงินสำหรับธุรกิจและชำระค่าอยู่ที่นี่? อัตราดอกเบี้ยสมัครเสนอสินเชื่อที่ดีที่สุดวันนี้ที่ CBN บริษัท สินเชื่อทางการเงิน 3% ราคาถูกและราคาไม่แพง ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: jacksonfinancialcompany@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สวัสดี

คุณไม่จำเป็นต้องการคลัง 100%? jacksonfinancialcompany@gmail.com ข้อมูล, andconsultant ผู้ให้กู้การเงินซีอีโอของกลุ่มผู้ให้กู้เอกชน SHD BND เราเป็นผู้ให้กู้ร่วมทำงานในสหรัฐอเมริกาของอเมริกา / ยุโรป / เอเชีย / แคนาดา / ออสเตรเลีย ผมสามารถให้บริการทางการเงินของคุณจำเป็นที่จะต้องมีปัญหาคืนทุนน้อยนั่นคือเหตุผลที่เรากองทุนคุณเพียง 2% สิ่งที่สถานการณ์ของคุณเองจ้างเกษียณมีการจัดอันดับเครดิตไม่ดีเราสามารถช่วย ชำระที่มีความยืดหยุ่นมากกว่า 2 ถึง 40 ปี

1 ชื่อเต็ม: .............................
2 ติดต่อที่อยู่: .......................
3 วงเงินกู้ที่จำเป็น: ....................
4 ระยะเวลาของเงินกู้ ....................
5 เบอร์โทรศัพท์โดยตรง: .................

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด
คุณชาย GRANT
jackson
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูกับแกรมมี่เขาตกลงกันไว้ว่าจะผลัดกันทำเงิน
ไม่มีอะไรมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับซื้อกล่องทรูราคา 199 บาท ซันบ็อกซ์ราคา 99 บาท

สนใจติดต่อหลังไมค์ครับ ผมเชสเอง

ราคาถูกแล้วเห็นมะ
เด็กป 4 ก็เขียนข่าวได้ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ที่ไปเที่ยวตั้งราคา 500 ในเวปโลกสวยพื้นน้ำเงินเข้มนั่นก้ไม่ใช่ใครอื่น
คนกันเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนด่า GMM ไม่พอ โฆษณากล่องให้ 2 อีกแหน่ะ สุดลิ่มทิ่มประตูจริง ๆ พับผ่าเถอะ
ลุงอุดร
 
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปวัดพระบาทน้ำพุที่เขาไปเลิกยาเสพติดกัน ดื่มน้ำสมุนไพรแล้วจะอาเจียรออกมาเป็นลูกบอล กับกล่องของอากู๋ ขากลับแวะไปปฏิบัติธรรมที่วัดหลวงพ่อจรัญสิงห์บุรีสักสามวัน ชีวิตก็จะดีขึ้นทันตาเห็น
บางปะกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่า 4990 ดู Premier League ได้แค่ Big4 ซึ่งก็ไม่รู้คู่ไหนมั่ง ใช่ไหม

True ตอบให้หายข้อใจหน่อย ถ้าได้แค่นั้นก็ไม่ต่างกับ GMMZ ที่เคยไปด่าเขาไว้นั่นแหละ
พอกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูสปอร์ตเอชดีหนึ่งครับปกติเขาถ่ายคู่สำคัญ และคู่สำคัญมันเล่นไม่ค่อยพร้อมกัน(ท่านเคยดูไหมครับ)
ถ้าเป็นช่อง Tsp HD 1
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาคือคู่ที่มันให้ดูเป็นคู่ที่เราอยากจะดูหรือป่าว เดี๋ยวนี้ big4 ในความหมายของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะ
cd
 
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคาแบบนี้ ใช้ Openbox ดีกว่า
ben
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกครั้งที่เปิดผิดศีลข้อ2ทุกที
12
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีนี้จะดูพรีเมียร์ลีก เอากล่องทรูมาต่อ อีกวันจะดูมาร์กเซย์ เอากล่อง GMMZ มาต่อ จบปุ๊บดูบาร์ซ่า เอากล่อง RS มาต่อ กลางสัปดาห์ดูลิเวอร์พูลเตะ UCL ต้องกลับเอากล่องทรูมาเสียบอีก
หงส์ดรุณ (hongdarun2009 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกหน่อยทรูคงซื้อรายการบอลจากRS GMM มารวมไว้ดีกว่าไปประมูลแข่ง เหมือนHDTV1ที่ซื้อบอลยูโร20ล้านกลุ่มลูกค้าทรูเป็นตลาดบนสมาชิกคงไม่เพิ่มมากเท่าไรแล้วลูกค้ายินดีจ่ายเงินเพื่อดูHDดีกว่า
8
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะดูหงษ์เตะ UCL ต้องใช้ dreamลมๆแล้งๆbox มั้ง
ฝันดรุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลิเวอร์พูลไม่ได้เตะ UCL นะครับ
เพ้อแล้วครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็ดมันได้ไปเตะแค่ยูโรป้าไม่ใช่เหรอ
มา UCL เฉยเลย เพ้อเจ้อตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาล
DD
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เซาะกราวขนากหนักกก..
เกรียนออนไลน์
 
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติด GMMZ เพื่อรอดูบุนเดสลีกา เท่านี้ก็คุ้มค่าสำหรับผมแล้วครับ
บาเยิร์น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราก็ใช้ gmmz หมดยูโร ดูโอลิมปิคไม่ได้ แถมเปิดช่องก็ขึ้นช้าโหลดอยู่นั้นแหละบางช่องนานเลย ไม่น่าเลย
incubuskk
 
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้กล่องรายใหญ่ต้องการบอลพรีเมียร์ชิบอังกฤษอย่างมาก
ใครพลาดแทบจะหมดToodเลย โดยเฉพาะแกรมมี่ที่อ่อนกว่ารายอื่น
400 ล้านสำหรับบอลยูโรซื้ออนาคตไม่ได้เลย ได้แค่หลอกขายกล่องเท่านั้น
CVF
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนยุคนั้นมี"ยาสามัญประจำบ้าน" มาสู่คนยุคนี้ต้องมี"กล่องรับสัญญาณประจำบ้าน" ชีวิตนี้ไม่ต้องทำไร วันๆนั่งสลับกล่องกะปรับหน้าจานดาวเทียม??
ไฮโซหน่อยก็ True ชนชั้นกลางก็ Gmm Z Sunbox ส่วนรากหญ้าก็หนวดกุ้งสิครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกภาพออกเลยอ่ะ จะดูทีนั่งสลับกล่องที like+1
^^
 
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"สิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกคู่เด็ด บิ๊กโฟร์" รวมถึงยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก แบบ HD ฟรีตลอดฤดูกาล

อย่าเขียนว่าฟรี พรีเมียร์ อังกฤษ 1 ฤดูกาลสิครับ คนอ่านเข้าใจผิด
Bankzaaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่องฟรีตลอดชีพมี 54 ช่องครับ แต่ช่อง พรีเมียร์ลีก HD และช่องอื่นๆแถมให้ดูปีเดียวครับ เขาเขียนถูกแล้วครับ
อ่านไม่เข้าใจเอง
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014