หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าวออนไลน์
 

“หมอพรทิพย์” เผยพบ “โรฮิงญา” เชื่อมโยงโจรใต้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 28 มกราคม 2556 01:30 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“หมอพรทิพย์” เผยพบ “โรฮิงญา” เชื่อมโยงโจรใต้
แฟ้มภาพ

“หมอพรทิพย์” เป็นห่วง “โรฮิงญา” อาจเกี่ยวข้องกับปัญหาความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เผยเคยมีผู้ต้องหารับสารภาพว่าถูกส่งตัวไปฝึกอาวุธกับอาร์เคเคเพื่อกลับเข้ามาก่อเหตุในไทย พร้อมตั้งข้อสงสัยมีขบวนการคอยช่วยเหลืออพยพหรือไม่ เนื่องจากปี 52 พบมีการถือบัตรสัญชาติมาเลย์เข้ามาก่อเหตุ ทั้งที่ไม่น่าจะมีศักยภาพลอยเรือถึงมาเลเซียได้ อีกทั้งบางคนนำวัตถุระเบิดจากอินเดียเข้ามาด้วย
       
       วานนี้ (27 ม.ค.) พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า นักนิติวิทยาศาสตร์ที่ประจำอยู่ในศูนย์ปฏิบัติการชายแดนภาคใต้เข้าไปเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของกลุ่มมุสลิมโรฮิงญากว่า 800 คนที่ลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายครบทุกคนแล้ว โดยผลการตรวจเบื้องต้นพบว่าบางรายมีการใช้สารเสพติด แต่ไม่พบว่ามีสารประกอบระเบิดตามร่างกาย
       
       ทั้งนี้ มีข้อน่าสังเกตว่า หลายครั้งที่เข้าไปเก็บดีเอ็นเอของชาวมุสลิมโรฮิงญาที่เคยลักลอบหลบหนีเข้าเมือง มักตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย แต่ยังไม่ปรากฏข้อมูลว่ามีความเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดหรือไม่
       
       “จากการตรวจดีเอ็นเอของมุสลิมโรฮิงญาหลายครั้งมีข้อน่ากังวลในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับปัญหา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ ในช่วงปี 2552 ตรวจพบชาวโรฮิงญาที่ถือบัตรสัญชาติมาเลเซียเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ แม้กรณีนี้ไม่ได้พบบ่อย แต่มีข้อน่าสงสัยว่าเข้ามาเส้นทางใด เนื่องจากชาวโรฮิงญาไม่มีศักยภาพพอที่จะลอยเรือไปขึ้นฝั่งที่มาเลเซียได้ นอกจากนี้ จากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ยังพบว่าในกลุ่มของผู้ลักลอบหลบหนีเข้าเมืองมีการนำวัตถุระเบิดจากประเทศอินเดียเข้ามาด้วย จึงน่าสงสัยว่ามีขบวนการช่วยเหลือเคลื่อนย้ายคนกลุ่มนี้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการผลักดันคนเหล่านี้กลับประเทศ แต่ในความเป็นจริงโรงฮิงญาจะถูกส่งขึ้นฝั่งที่ จ.สตูล ระนอง และจังหวัดอื่นๆ และบางส่วนจะถูกส่งต่อเข้าไปมาเลเซีย” พญ.คุณหญิงพรทิพย์กล่าว
       
       ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์กล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบขยายผลถึงที่พักกลุ่มโรฮิงญา ผู้ต้องหา 2 รายให้การรับสารภาพว่าเป็นโรฮิงญาที่อพยพมาจากชายแดนด้านแม่สอด แต่มาอาศัยอยู่ที่สุไหงโก-ลก และต่อมาถูกส่งตัวไปฝึกกับอาร์เคเค และกลับเข้ามาก่อเหตุในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประเด็นนี้จึงน่าเป็นห่วงมาก เพราะขณะนี้รัฐบาลไทยยังไม่มีนโยบายชัดเจนว่าจะแก้ปัญหามุสลิมโรฮิงญาที่ลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายอย่างไร สำหรับนายหน้าชาวโรฮิงญาสัญชาติพม่าที่นำคนเหล่านิ้เข้ามาเจ้าหน้าจะเก็บดีเอ็นเอไว้เพื่อประโยชน์ในการตรวจพิสูจน์การกระทำความผิด โดยจะบันทึกไว้ในฐานข้อมูลประวัติอาชญากร
       
       อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบขยายผลถึงที่พักกลุ่มโรฮิงญาผู้ต้องหา 2 รายให้การรับสารภาพว่า ชาวโรฮิงยาที่อพยพมาจากชายแดนด้านแม่สอดได้มาอาศัยอยู่ที่สุไหงโก-ลก ก่อนจะถูกส่งตัวไปฝึกกับกลุ่มอาร์เคเค และกลับเข้ามาก่อเหตุในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ทำให้ประเด็นนี้น่าเป็นห่วงมาก เนื่องจากรัฐบาลไทยยังไม่มีนโยบายชัดเจนว่าจะแก้ปัญหานี้อย่างไร

ข่าวล่าสุด ในหมวด
หาม “วีระ” ส่ง รพ.ราชวิถี คาดเส้นเลือดหัวใจตีบ
ล็อกเพิ่มอีก 1 นศ.ชูสามนิ้วมาดูฮังเกอร์เกมส์ ขณะที่ 2 นศ.ถูกคุมตัวอยู่ สน.ปทุมวัน
ปธ.กก.บริหาร ASTV ทำบุญครบวันเกิด 39 ปี “สนธิ” ร่วมถวายภัตตาหารเช้า
นักศึกษาแห่ให้กำลังใจ อ.ศศิน ปักหลักนอนข้างถนนขอทางเลือกไม่เอาเขื่อนแม่วงก์
ผงะ! ค้นบ้านหนุ่มปราจีนฯ พบคลังแสงอาวุธสงครามเพียบ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 62 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 52 คน
84 %
ไม่เห็นด้วย 10 คน
16 %
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 17
อ่านข่าวหมอให้ละเอียดก่อนสิ
หมอพรทิพย์มีหลักฐานยืนยัน หมอเก็บข้อมูลเหล่านี้มานานแล้ว หากไม่แน่ใจหมอไม่มามั่วแบบนี้หรอก และมีเค้่าว่าจริง
เพราะพวกนี้พยายามหลบหนีมาที่นี่แบบไม่รู้หัวนอนปลายตรีน

ที่บอกว่าพ่อค้่าครามไม่ยอมให้จบ มีจริง แต่หากมีพ่อค้่ายาเสพติดด้วยที่แน่ๆ คนยะลาไมาเคยได้ยินไอ้บิ๊กจิ๋วเสื้อแดงมันพูดเหรอว่า พวกสามจังหวัดอยากแยกดินแดน ปัฯหานี้มาจากการเมืองไอ้เหลี่ยมที่สมคบกับมาเลย์นั้นแหละ มาเลบ์ไม่เคยช่วยไทยจับโจรไม่มีใครร่วมมือด้วย พ่อค้่าสงครามก็อยู่ไม่ได้

พวกกระดหรี่ยองยังไม่หนี แต่พวกโฮริงญ่าหนีมาไทยบ่อยจัง โดยมากก็้มีแต่พวกผู้ชาย

แค่อาวุธสงครามมันจายได้ไม่มากหรอก แต่อย่างอื่นได้มากกว่านั้น

ว่าแต่คนยะลาเองไม่ออกไปจับโจรกันองเล่า ไหนก็รู้ปัญหาแล้วนี่ ดีไม่ดีคนยะลาก็รู้เห็นเป็นใจกันเองด้วยแหละ
มัวไม่รอบด้่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายตัวของแขกจะดอยโรงฮิงญานี่..ยังไม่ทันไร?? ทำยะโสใส่เจ้าหน้าที่ซะแล้ว!!
เรื่องจริงของแขกที่ร้ายกว่าอสรพิษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละคนอายุไม่ใช่น้อยระหว่างนั้นมันอยู่ที่ไหนกัน ผมว่ามันเป็นขบวนการดึงพวกนี้มายังภาคใต้ประเทศไทยเมื่อมีจำนวนมากมันจะเรียกร้องอยู่ที่ศูนย์พักพิงและจะก่อหวอดสร้างความรุนแรงเพื่อผนวกกับโจรใต้ ไม่เชื่อก็คอยดู
สมช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่รับผิดชอบภาคใต้สำเนียกบ้างไหมนิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับผลักดันออกไปดีที่สุด มันไม่ใช่ปัญหาที่ต้องไปออกหน้าช่วยเหลือ
อย่าหาเรื่องเพิ่มปัญหา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรฮิงญา คือพวกแขกที่พม่าไม่เอาไม่มีบัตรปราชนพม่า อยู่ที่รัฐยะไข่ ทางตะวันตกของพม่า คนพม่าเรียกพวนี้ว่าคนยะไข่
สุภาษิตของพม่า มีว่าถ้าเจองูกับยะไข่ ให้ตียะไข่ก่อน เพราะพวกนี้ร้ายกว่างูคบไม่ได้
อ่อนหัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดมานานแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้คิดไกลถึงขั้นยึดครองแผ่นดิน แค่คิดว่าเข้ามารับจ๊อบก่อความวุ่นวาย เพราะเข้าเมืองผิดกฏหมายทำไรก็ไร้ตัวตน ยังนึกว่าฝ่ายบ้านเมืองจะรู้แล้วซะอีก
เพิ่งตื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทเรียนก็มียังโง่ บ้าใจบุญกับโจรไม่ได้ สมัยก่อนไทยช่วยเขมรอพพยพ ตอนนี้มันหักหลังทรยศเนรคุณประเทศไทย จะฮุบแผ่นดินไทย ตั้งทหารกองทัพพ้อมรุกรานไทย ส่งกองทัพขอทานเขมรหลอกคนไทยขนเงินกลับเขมรเป็นร้อยๆล้านแล้ว โดยมีคนมีสีเก็บส่วยคนไทยก็ยังโง่บ้างมงายทำบุญกับโจรเพื่อตัวเองบ้าๆบอๆคิดยังไง
เขมรโรฮิงญา งูเห่า เลี้ยงไมได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอเขา วิเคราะห์ มันเป็นไปได้ทั้งนั้น เหมือนเมื่อก่อน ไอ้เต้นไอ้ตู่ ไม่มีข้าวจะแดรกกกกก วันๆจะตายเสียให้ได้เพราะ ชีวิตพวกมันไม่มีอะไรเลย แต่แล้ววันนี้ ข้าราชการระดับสูง ยังต้องเอามือกุมกาเจี้ยววววหดๆของพวกมันเลย มันเป็นไปได้ทั้งนั้น ไม่เชื่อก็แล้วไป มันก็แค่นั้นเอง อ้อ แล้วก็ E สมองกลวง มันยังเเป็น นายก ประเทศได้เลยยยยยยย มันบ่แน่หลอกนาย
หลายชีวิต พรรคเพื่อควาย จริงบ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นไปได้ครับ คนไม่มีที่จะอยู่ มีชีวิตเหมือนผักปลา ถ้ามีความหวังว่าจะลงไปรวมตัวกับมุสลิมแบ่งแยกดินแดน แล้วจะมีประเทศหรือแผ่นดินของตัวเอง ก้อมีแนวโน้มที่ต้องระวัง อย่าลืมว่าเค้าทำได้ทุกอย่าง เพราะชีวิตที่พม่าก้อเหมือนตายไปครึ่งตัวแล้ว อันตรายเหมือนกัน มันรู้ว่าถูกจับติดคุกไทยก็สบายกว่าที่อยู่นอกคุกเป็นคนเถื่อน
สงสาร แต่ควรระวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องไปถล่มฆ่ายึดเขาพระวิหารกลับมาจากไอ้เหรี้ยเขมรก่อน มันไม่ออกไป ฆ่าแมร่งให้หมด ฆ่าไอ้ใส่ศึกขายชาติ เป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคนตามรัฐธรรมนูญ ศาลโลกมันมีไอ้เหรี้ยฝรั่งเศสมันเข้าข้างไอ้เหรี้ยเขมรไม่ต้องสนใจมัน
เขาพระวิหารเป็นของไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไม่กี่วันก่อน ที่โรงเรียนลูกผมในหาดใหญ่ มีการเรียกเก็บเงินบริจาคให้พวกโรฮิงญา ลูกผมบริจาคเงินให้ด้วย หากเป็นจริงตามที่หมอพรทิพย์ให้ข้อสังเกต ผมว่ามันน่าเศร้านะครับ แต่ผมจะดีใจมากกว่านี้ หากเงินบริจาคที่ให้ไป นำไปสู้คดีเขาพระวิหาร เหมือนสมัยคุณพ่อคุณแม่ผม ได้ให้ค่าอาหารกลางวัน คนละ 1 บาท เพราะผมไม่ยอมให้ไทยต้องเสียพื้นที่เขาพระวิหารให้สัตว์ละแวกแน่นอนครับ
เศร้าใจ...จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอพรพิทย์นี่เข้าใจสังเกตุดีนะ วิจารณ์อย่างเป็นวิชาการ
ป้องกันไว้ดี "เพราะความไว้ใจ ภัยจึงตามมา" ความจริงคนจรเราก็ไม่ค่อยจะไว้ใจได้อยู่แล้วไม่ว่าใคร ๆ แม้ตัวเราเองเคยพเนจรไปบ้านอื่นๆ เมืองอื่นก็เคยประสบการณ์มา ทั้งที่ชาว"โรฮิงญา" ก็น่าสงสาร แต่ก็ต้องระวัง แผนร้ายที่อาจจะมี ไม่ใช่ไม่มี ก็เหตุการณ์ ชายแดนใต้ก็ประจักษ์ตาทุกวันอยู่แล้ว ทุกวันนี้จะไว้ใจใครได้ แล้วบ้านเมืองมีปัญหาทำไม มุสลิมหรือต้องเป็นมุสลิม (ประเทศที่มีมุสลิมมักมีข้อพิพาทประจำ เช่น ในตะวันออกกลางหลายประเทศที่เป็นข่าวฆ่ากัน แผ่นดินหาความสงบไม่ได้ ต้องขอชื่นชมหมอพรทิพย์ที่กล่าวิจารณ์ พวกคนไทยขายชาติไม่ชอบก็จงตอบมาฯ
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยากรู้จริงว่าพวกคุณทำบ้าอะไรอยู่ ถึงปล่อยให้ตัวเองเข้าไปอยู่กลางความขัดแย้งระหว่างพม่ากับโรฮิงยา

ทำไมไม่รีบผลักดันออกไปตั้งแต่สมัยเป็นข่าวใหม่ๆหลายปีแล้ว
สรุปแล้วยังอยู่ในไทยกันอีกเหรอ

พวกคุณบ้าหรือเปล่านี่มันงูเห่า ถึงไม่มีอาวุธแต่อาจจะติดอาวุธเมื่อไหร่ก็ได้ มีกำลังคน มีความคับแค้น เหลือแค่มีคนยื่นอาวุธให้
ถ้าติดอาวุธขึ้นมาไม่ว่าโดยใครไม่ใช่แค่พม่าที่ต้องสู้รบ คนไทยก็อาจต้องอพยพหนีจากพื้นที่สู้รบทั้งที่ตัวเองไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย

พวกคุณเล่นเกมส์อะไรกันอยู่
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่อง โรฮิงญา น่ะ

ทำไม UN ไม่ไปยุ่งล่ะครับ
บุกเข้าไปเลยสิ ครับ
ฆ่ากันตายแบบนี้
แบบ ที่คนต้องหนีจากบ้านเกิดมา ตายเอาดาบหน้า

หรือ ว่า ความจริง มันไม่ใช่อย่างที่เราคิด

มันเป็น กระบวนการ พาต่างด้าวเข้าเมือง หาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัวเอง ของ คนไทย

UN หัวกระบวย นี่นะ ก็ชอบยุ่ง ตรงที่มี ผลประโยชน์
ดู ไร้ค่า เข้าไปทุกทีแล้ว
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อง รับทราบความเห็นของคุณหมอพรทิพย์ ต้องเป็นหูเป็นตาให้บ้านเมือง รักษ์แผ่นดิน ปกป้องแผ่นดินของเรา อำนาจรัฐดูแต่ผลประโยชน์ตนเอง
spayormyong@hotmail
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คดีตำรวจอุ้มฆ่าประชาชน 3 ชายแดนใต้......เงียบจริง ๆ นะ เกือบ 10 ปีแล้ว...ทั้ง ๆ ที่ตัวการอยู่ใกล้ ๆ หมอแค่นี้เอง.......
ไร้ประสิทธิภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ปัญหา ที่มีอยู่ ก็ บั่นทอนชีวิตมากเกินพอ ยังจะเอาปัญหา คนโรนิงยา มาบวก คนพวกนี้ ไม่มีคุณภาพ ถ้า รฐบ จะรับ ให้รับไปอยู่ที่อื่น อย่ามาทำร้าย พี่น้องด้วยเพิ่มปัญหาที่ตามมาแน่นอน อีกประการ รฐบ /ใคร จะใช้ คนพวกนี้ เป็นพาห สงคตราม ทางเดียว คือผลักดันออกไป ดู มาเลย์ สิ รฐบ ของเขา ประกาศชัดไม่รับ ปลักดันทันที แล้ว ประเทศไทย รฐบ เป็นใคร จะมารับปัญหายัดเยียด พี่น้องภาคใต้ ใช่มนุษยชน แล้ว พี่น้องเราละ ใช่มนุษยนไหม
พี่น้องภาคใต้ ต้อง กำหนอ เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหมอน่าจะทราบว่า....
นโบายของรัฐบาลที่จำเป็นเร่งด่วนมี 2 เรื่อง
1. ปลดปล่อยนักโทษก่อการร้าย รวมผู้บงการทุกระดับเผาๆๆๆๆให้พ้นผิด
เผา พื่น้อง เผา ใครจะเอาอย่างไร มาเอานี่
ไปศาลากลางของท่าน จัดการได้เลย
ไม่ชั่วชาติจริงๆ คิดแบบนี้ได้เหรอ
2.ประเคนที่รอบปราสาทพระวิหารให้ไอ้ HYUNเซ็น
เพื่อผลประโยชน์ พลังงานร่วม ( พวกมันกะเขมร )
และเผื่อเวลาหมดอำนาจจะได้มีที่ซุกหัว
จำวาระสุดท้ายของ พระยาระแวกได้มั๊ย ตายยังงัย
พวกที่ทรยศแผ่นดินของตัวเอง ไม่ได้ตายดีร๊อก
สงสาร แต่..ระแวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มานเข้ามาเตรียมตัวเป็นพลเมืองสามชายแดนภาคใต้หรือเปล่าเพราะเห็นมีแต่ผู้ชาย
แปลกใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พม่ากวาดล้างก็ด้วยปัญหาความมั่นคงเเบบนี้
คราวนี้ RKK ดึงมาให้ที่ทำกินใหม่ใน 3 จังหวัดภาคใต้โดยช่วยกันก่อกวนเเละไล่คนไทยในพื้นที่

เรามีกลยุทธ์กันอย่างไร รัฐบาลหน้าโง่ คิดกันให้มากหน่อย
พี่ชายปูยังเคยบอกว่า โจรกระจอก ไง สมองเท่าเม็ดถั่วจริงนะเมิง
ทักษรวย หัวคริน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นความจริงที่จะเกิดปัยหาต่างๆตามมาและรุนแรงขึ้น
เพราะนักการเมืองมองไม่เห็นปัญหาร้ายๆที่จะตามมา
คงไม่ได้ศึกษาเรื่อง ม้าอารี วันหนึ่งม้าอารีจะเสียแผ่นดิน
ทางหนึ่งเขมรกำลังยึดครองเขาพระวิหาร
ทางหนึ่งแรงงานต่างชาติเข้ามาเต็มบ้านเต็มเมือง
ออกลูกออกหลานกันใหญ่ ต่อไปจะเป็นอย่างไร
หลายจังหวัดภาคใต้กำลังลุกเป็นไฟ เพิ่มพวก
อันตรายเข้ามาอีก วินาศแน่ๆ
เพราะนักการเมืองก็มัวโกงชาติโกงแผ่นดินอย่าง
หน้าด้านไม่มียางอายไม่มีสามัญสำนึก
คนที่ได้รับความเชื่อถิอและนำกลุ่มพันธมิตรก็เหมือน
จะคิดว่าให้ปล่อยให้เป็นไปให้ถึงที่สุด ให้พวกชั่วๆรับกรรม แค่พิจารณาแล้ววังเวงเพราะกว่าพวกชั่วๆจะหายนะ เมืองไทยคงวินาสก่อน เหมือนคนดีๆในเรือนาวารัฐ โดนโจรเข้ายึด แต่คนดีๆกลับดิดว่าปล่อยมันไป
วันหนึ่งมันคงรับกรรม แต่ผลคือพวกชั่วๆมันเอาจนเรือจม เมือเรือจมคนดีไม่ดีมันก็จมไปด้วยกอดคอกันตาย
ตอนเสียเมืองคนดีๆก็คิดเช่นนี้กรุงแตก
อยากจะฝากถึงคุณหมอซึ่งเป็นคนดีและทำงานตรงไปตรงมา แต่การพูดเรืองปัญหาการเมืองอาจจะนำความยุ่งยากในการทำงานตามมา เพราะคนบางพวกที่เคร่งศาสนาแต่ป่าเถื่อน เขาไม่มีเหตุผลขอให้พิจารณาด้วย
วินๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
องค์กรการกุศลที่ช่วยโรฮิงยา
คุณกำลังช่วยชีวิตคนโรฮิงยา
แต่กำลังฆ่าประเทศไทย
คนไทยต้องเลือกแล้วล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาจำนำข้าวคือรับซื้อข้าวแพงแต่ขายถูกประเทศก็เจ๊งไปแล้ว แล้วจะไปกู้เงินที่ไหนมาเลียงคนพวกนี้อีกและอีกหน่อยต่างชาติเขาคงไม่ให้กู้เพราะไม่มีหลักประกันอะไรเหมือนประเทศด้อยพัฒนาทั่วไปคอยรับเงินบริจาคจากมหาอำนาจ
เอากันเข้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รองนายกและฝ่ายความมั่นคงโปรดพิจารณา
น่าเชื่อเป็นอย่างยิ่งเพราะกระทำเป็นกระบวนการ
ไม่มีลักษณะเหมือนผู้อพยพทั่วไปส่วนมากเป็นชายฉกรรจ์
น่าจะมีเรือประมงคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ หากจะมีศูนย์อพยพสำหรับคนพวกนี้ควรเป็นศูนย์กันชนกับพม่าในพื้นที่ทางบก หากจะผลักดันต้องมีทหารเรือควบคุมอยู่ห่างๆ
ไทยแลนด์ ไม่ใช่โรฮินย่าแลนด์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ้นชาติ รัสเซีย เกาหลี จีน มาเฟียมันมาเมืองไทยหมด มันมากินบนแผ่นดินไทยที่สวยงามแต่ไม่เสียภาษี ขนเงินกลับบ้านมันด้วย ไอ้คนอพยพนี่ก้อเหมือนกัน eปูมันกล้าทำอะไรบ้าง มาร์คหน้าบางมันกล้าเร้อ แล้วใครจะกล้าทำในตอนนี้ สื่อไม่ต้องห่วง เก่งกันแต่อวยกันไปวันๆๆ ทำเรื่องเบาๆๆ หาอดรกกันง่าย
รา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจทหาร หน่วยงาน ที่เกี่ยวข้อง เงียบ กริบ
ไม่ค่อยมีใคร ให้ข่าว ตัวนี้ ต้องให้หมอฯ ออกมาแฉฯ เอง
เฮ้อ เหนื่อยใหม? พี่น้องไทย
ดีมากครับหมอฯ ที่เปิดเผยความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้อคิด หลัก ตอนนี้ ประเทศซีเรีย สงครามกลางเมืองมาเกือบ 2 ปีแล้ว มีการทำลายบ้านเมืองตัวเองอย่างย่อยยับอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มีการใช้นิกายทางศาสนามาแบ่งคนเป็นสองกลุ่ม มีคนที่เรียกตัวเองว่า FSA หรือ free stria army
ซึ่งมีทั้งคนในประเทศและคนที่มาจากประเทศอื่น ๆ มาทำลายบ้านเมือง มีการใช้คำปลุกใจ เพื่อปลุกระดมพรรคพวก
สำหรับประเทศไทย เรามีปัญหา จังหวัดชายแดนใต้ที่คนไทยพุทธถูกฆ่าทุกวัน ตอนนี้มี ปัญหาโรฮิงยาอีก รัฐบาลมีการรับมืออย่างไร ให้ความสำคัญกับคนใต้ที่ถูกฆ่าทุกวันซักเท่าไหร่กัน หรือ ให้ความสำคัญกับโรฮิงยามากกว่ากัน
นี่ประเทศอะไร ? ประเทศไทย ? ประเทศนี้เป็นของใคร ? มีใครกำลังทำลายประเทศนี้หรือไม่ ?

อืมม จริง ๆ แล้ว ไม่มีนักการเมืองคนไหนรักชาติกันแล้วหรือปล่าว เห็นมัวแต่แย่ง อำนาจวาสนา ยศถาบันดาศักดิ์กันทั้งนั้น ?
ช่างน่าอดสู
ซัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังมันจะมายึด 3 จังหวัดทางใต้ของคนไทย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนวทางหมอพรทิพย์มีความเป็นไปได้สูงเพราะผุ้สนับสนุนไม่ต้องสร้างกองกำลังการสร้างกองกำลังจะต้องใช้เวลาเกือบ 20ปี/คนพวกโรฮินญาพวกนี้พร้อมตายอยู่แล้วอยู่ในพม่าตายถูกฆ่า ออกมาอยู่แถว3จังหวัดภาคใต้มีโอกาศรอดมีข้าวกินทุกวันมีโอกาศที่จะมีประเทศอยู่ถาวรไม่ต้องอดตายในประเทศตนถ้าผลการพิสูตร์เป็นไปตามหมอพรพิทย์จะต้องสอบสวนในเชิงลึกอีกประเด็นพวกชาวบ้านที่เป็นชนพื้นเมืองเดิมน่าจะถูกขับไล่ภายหลังที่เขียนมานี่ฝ่ายราชการน่าจะมองแนวทางยุทธ์ศาสตร์ได้เรื่องการประชาสัมพันธ์ได้
pre-cha@hot mail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอจ๋า อย่ามั่ว อย่าใช้จินตนาการ มากเกินไป จะทำให้ยุ่งยากดพิ่มขึ้นอีก
เราคนยะลา เรารู้ดี
มันไม่สงบ เพราะมีพ่อค้าสงคราม ที่ไม่ยอมให้สงบเพราะทั้งเงิน ทั้งงบ มันถมมา แล้วเข้ากระเป๋า คนบางกลุ่ม ถ้ามันสงบเมื่อไหร่ พวกแมร่งกระเป๋าแห้ง อดอยากต้องกลายเป็นเปรต
ยังมีอีกเยอะ อย่าให้พูดเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกแล้วว่าจะเป็นหอกข้างแคร่
เมตตาจะพาตกเหว
ทุยวดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอพรทิพย์เหมือนอ่านใจผมออกเลยครับเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ผมได้ยินข่าวคนพวกนี้"คิดว่าปัญหาภาคใต้...."ผมยังอยากโทรกลับไทยเข้าหาจนท.ไทยเพื่อบอกว่า"น้ำใจคนไทยก็คือช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากนั้นใช่..แต่ช่วยเสร็จเราก็ส่งกลับให้ประเทศเขาเอาไปจัดการเอง..เราไม่รู้ใจเขาใจเราก็แค่ให้น้ำให้ท่าตามอัธยาศรัยนิสัยใจดีของเราแค่นั้นก็พอครับ
ต่างแดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งแรกต้องทำคือ ยกเลิกพลเมืองสองสัญชาติ พวกมันถือบัตร 2 ใบ วิ่งไปวิ่งมากันอย่างสนุก
ชายสี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มักมีข่าวว่า มาเลย์เกี่ยวแน่นอนแต่จัดการไม่ได้

แม้แต่ ส.ส. ยะลา นายวันนอ ยังไม่รู้จักบ่อนโกป๊อกเลย
แต่คนในพื้นที่รู้จักกันทั้งเมือง

เพราะโจรหมายจับหลายๆ คนทางการก็รู้และประกาศว่า มันทำธุรกิจอฟอกเงินในมาเลย์อยู่ แต่ก็ไร้ซึ่งจะจัดการได้

เกลีดจริงๆ ที่รู้ซะทุกอย่าง ลงข่าวได้ แต่จัดการไม่ได้ จากเมืองสงบน่าอยู่ ต้องขายบ้านไปอยู่ที่อื่น เพื่อให้ปลอดภัย
คนยะลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยอยู่ภาคใต้ คนทำงานเกี่ยวกับภาคใต้หลายคนไม่ชอบหมอพรทิพย์ ยิ่งชัดเจนตอนแกออกมาปกป้องทหารเรื่อง GT200 ในหมู่หมอที่เชี่ยวชาญเรื่องพิสูจน์ศพ อาชญวิทยาก็ไม่ชอบแกเพราะจริงๆแล้วแกไม่ใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้เลย และแกก็มั่วมาหลายทีแล้ว แต่ได้ตำแหน่งใหญ่เพราะดัง ที่ออกมาพูดเรื่องนี้เลยยังไม่อยากเชื่อ
หลังๆแกไม่ค่อยมีเครดิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารัฐบาลไทยให้ความช่วยเหลือที่พักพิง จะเป็นปัญหาใหญ่แน่ๆ ประเทศพม่ายังไม่ยอมให้อาศัย เพราะคนพวกนี้จะเหมือนงูเห่า พอแข็งแรงจะขอเพิ่มเรื่อยๆ ปัญหา3จังหวัดภาคใต้ตอนนี้ยุ่งรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเดียวมีกองกำลังผู้อพยบเข้ามาอาศัยจะกลายเป็นปัญหาใหญ่แก้ไขไม่ได้ รัฐบาลมาเลเซียไม่มีทางให้ความร่วมมือกับไทย ที่สำคัญให้ความช่วยเหลือพวกโจรทุกๆด้าน
อย่าได้กลัวว่าต่างประเทศจะหาว่าไทยแล้งน้ำใจ ดีกว่ารับมาแล้วเป็นปัญหาใหญ่
กรุณาอย่าช่วยเหลือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่ปี52
เพิ่งมาบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างที่คุณหมอว่ามาน่าจะจริง
เรื่อง 3 จังหวัด ถ้าไม่กล้าเอาจริงกับมาเลย์ ไม่มีทางยุติแน่นอน มาเลย์มันช่วยโจรมาตลอดเพราะมันเองก็อยากให้แบ่งดินแดนไปเป็นของมัน ทรัพยากรเยอะ
ไม่แปลกใจที่มาเลย์ มีการฟอกเงินส่งเงินออกนอกประเทศมากที่สุดในโลก รองๆจากจีนเท่านั้น เพราะหน้าฉากมันเหมือนดูดี แต่ความจริงแล้ว มันออกกฎหมายให้พวกแขกได้ประโยชน์ พวกจีนทำงานทำมาหากินต่างก็ดิ้นรนเอาเงินหนี เตรียมพร้อมประเทศล่มสลาย ตัวอย่างแขกกับจีนตีกัน ให้ดูมาเลย์นี่ล่ะ ฉากหน้าแหม๊เหมือนจะอยู่ด้วยกันได้ อย่าไปเชื่อ
เอาจริงทีเหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผนซ้อนแผน แผนเหนือเมฆ แผนโดมิโนยึด 3 จังหวัดชายแดนใต้กำลังจะเกิดขึ้น คนไทยให้ระวังเอาไว้ แก้ปัญหาให้เด็ดขาด ใครจะว่าแล้งน้ำใจก็ช่าง แต่ประเทศไทยพ้นภัยต้องรีบทำครับ อย่าใจดีช่วยใครต่อใครเลย ปัญหาประเทศเราก็เยอะอยู่แล้ว ปัญหา 3 จังหวัดใต้ก็ยังแก้ไม่ได้ อย่าเอาปัญหาใหม่เข้ามาเลย
ไทยมองปัญหาหลายชั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกนี้เป็นนักรบรับจ้าง หลังจากถูกกวาดล้างไม่มีที่อยู่ทีทำกิน
เหมารถตู้ลงใต้เที่ยวละหมื่นบาท ไปกันทีเกือบยี่สิบคน
บอกว่ามีงานให้ทำ ไม่จำกัดจำนวน ลองสืบดู ผลงานพวกนี้เคยทำกระทั่งป่วนในกทม.ตอนแรกไ่ม่คิดรัยมาก
เดี๋ยวไม่รับแล้ว
บ.ทัวร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลที่อ้างว่ามาจากประชาชน มัวแต่เกรงใจเขมร เกรงใจ คกก.อิสลาม บ้านเมืองคงไม่มีวันสงบแน่
ต้องการรัฐบุรุษกลับมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014