หน้าแรกผู้จัดการ Online | Special Scoop
 

“สลาก ธกส.” มีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 มากกว่า “ออมสิน”?

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
18 เมษายน 2556 17:54 น.
        ไขคำตอบสลาก ธ.ก.ส.-ออมสิน ที่เสนอขายในช่วงนี้ แต่ละค่ายมีดีคนละอย่าง หากไม่เน้นรางวัลสลากออมสินเหนือกว่าด้วยดอกเบี้ยที่ให้ 2% ธ.ก.ส.ให้เพียง 1% และถ้าเน้นเลขท้ายเทียบกันบาทต่อบาทแล้วออมสินก็ยังให้มากกว่า แต่ถ้าเน้นโอกาสถูกรางวัล 1-5 น้ำหนักอยู่ที่ ธ.ก.ส. ใครที่อยากออมได้ลุ้นเหมือนหวยแต่เงินต้นไม่สูญเลือกตามสะดวก

“สลาก ธกส.” มีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 มากกว่า “ออมสิน”?
       

        การออมอีกรูปแบบหนึ่งนอกเหนือไปจากการฝากเงินไว้กับธนาคารนั้น ยังมีการออมเงินด้วยรูปแบบของสลาก (ไม่ใช่สลากกินแบ่งรัฐบาล) สลากของคนที่รักการออมจะมีสลากของธนาคารออมสินและสลากของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)
       
       สลากของธนาคารรัฐทั้ง 2 แห่งแตกต่างจากสลากกินแบ่งรัฐบาล คือ เป็นการซื้อที่มีระยะเวลาเป็นปีออกรางวัลเดือนละ 1 ครั้ง ขณะที่สลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นการซื้อแบบงวดต่องวดราว 15 วันต่อครั้ง โดยที่การออกรางวัลมีทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน
       
       กรณีไม่ถูกรางวัลแต่เมื่อครบกำหนดเช่น 3 ปีหรือ 5 ปีก็จะได้รับเงินต้นที่ซื้อสลากคืนพร้อมด้วยดอกเบี้ยจำนวนหนึ่ง ขณะที่สลากกินแบ่งรัฐบาลเมื่อไม่ถูกรางวัลเงินที่ซื้อสลากไปจะไม่ได้คืน นี่คือจุดแข็งของสลากธนาคารรัฐทั้ง 2 แห่ง ทำให้คนออมเงินจำนวนไม่น้อยหันมาออมเงินในรูปแบบสลากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
       
       แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยของสลากทั้ง 2 ธนาคารจะไม่สูงเหมือนกับบัญชีเงินฝากของธนาคารทั่วไป แต่ผู้ที่ออมผ่านสลากนี้จะมีสิทธิลุ้นรางวัลเหมือนกับสลากกินแบ่งรัฐบาล ดังนั้นผู้ที่คาดหวังผลตอบแทนจากการถูกรางวัลจึงเลือกที่จะออกเงินด้วยวิธีการนี้ยอสลากคืนพร้อมด้วยดอกเบี้ยที่คาดหวังผลตอบแทนจากการถูกรางวัลจึงเลือกที่จะออกเงินด้วยวิธีการนี้ หากโชคดีถูกรางวัลใหญ่ผลตอบแทนจากการออมประเภทนี้ย่อมคุ้มค่ามากกว่าการฝากเงินตามปกติ

“สลาก ธกส.” มีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 มากกว่า “ออมสิน”?
       

        ถูกเลขท้ายเทียบบาทต่อบาทต้องออมสิน
       
       ในระยะนี้มีสลากของธนาคารรัฐทั้ง 2 แห่งเปิดจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจ โดยสลากของ ธ.ก.ส. ออกสลากออมทรัพย์ทวีสิน ชุดข้าวทิพย์ ส่วนธนาคารออมสินออกสลากออมสินพิเศษฉลองธนาคารครบ 100 ปี สลากทั้ง 2 มีอายุ 3 ปีเท่ากัน ดังนั้นผู้ที่ต้องการออมหลายท่าน เริ่มมีคำถามตามมาว่าแล้วจะเลือกออมผ่านสลากของธนาคารไหนดี
       
       ทั้งนี้ สลากออมทรัพย์ทวีสิน ชุดข้าวทิพย์ของ ธ.ก.ส.เปิดตัวก่อน ด้วยราคาหน่วยละ 500 บาท ขณะที่สลากออมสินพิเศษเสนอขายหน่วยละ 50 บาท หากซื้อในวงเงินที่เท่ากันจะได้จำนวนหน่วยของสลากออมสินมากกว่า และเมื่อดูเฉพาะผลตอบแทนด้านดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด (กรณีไม่ถูกรางวัล) สลากของธนาคารออมสินให้ผลตอบแทนมากกว่าคือ 2% ต่อปี ส่วนของ ธ.ก.ส.ให้ผลตอบแทนเพียง 1% ต่อปีเท่านั้น
       
       หากต้องการที่จะถูกรางวัลเลขท้ายทุกงวด ผู้ออมจะต้องซื้อสลากของทั้ง 2 ธนาคารที่ 500,000 บาท เนื่องจากสลาก ธ.ก.ส.มีรางวัลเลขท้าย 3 ตัว ออก 2 ครั้ง รางวัลละ 200 บาท ส่วนธนาคารออมสินออกเลขท้าย 4 ตัว 2 ครั้ง รางวัลละ 150 บาท นอกจากนี้สลากออมสินยังมีรางวัลเลขท้าย 5 ตัว ออก 2 ครั้ง รางวัลละ 300 บาท และเลขท้าย 6 ตัว 2 ครั้ง รางวัลละ 400 บาท ขณะที่สลาก ธ.ก.ส.มีเพียงเลขท้าย 3 ตัวเท่านั้น
       
       เมื่อเทียบกับเงินที่ซื้อสลากบาทต่อบาทแล้ว สลากของธนาคารออมสินให้ผลตอบแทนจากการถูกรางวัลเลขท้ายที่สูงกว่า
       
       รางวัลที่ 1 ธ.ก.ส.คู่แข่งน้อยกว่า
       
       คราวนี้ลองมาดูรางวัลใหญ่อย่างรางวัลที่ 1 สลาก ธ.ก.ส. ออก 1 ครั้ง รางวัลละ 20 ล้านบาท ขณะที่สลากออมสินออก 3 ครั้ง รางวัลละ 10 ล้านบาท หากพิจารณาเพียงแค่นี้หลายท่านอาจสรุปว่า รางวัลใหญ่ของ ธ.ก.ส.ให้มากกว่า แต่ออกเพียงแค่ 1 ครั้ง ขณะที่ของออมสินออกถึง 3 ครั้ง ดังนั้นโอกาสถูกรางวัลใหญ่ของออมสินย่อมมากกว่า
       
       เมื่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารทั้ง 2 แห่ง พบว่า สลากของ ธ.ก.ส.ทุกชุดอย่างเช่นชุดข้าวทิพย์จะมีเพียงแค่ 7 หมวด คือ หมวดอักษร MH-MN รางวัลที่ 1 จะออกเฉพาะชุด ขณะที่สลากออมสินปัจจุบันทำการออกทั้งหมดอยู่ระหว่างงวดที่ 41-58 หรือมีทั้งหมด 18 งวด แต่ละงวดก็จะแยกเป็นหมวดอักษรอีก โดยของออมสินจะมีหมวดอักษรเริ่มที่พยัญชนะภาษาไทยตั้งแต่ ก-ฮ เมื่อเต็มแล้วก็จะเพิ่มเป็นหมวดภาษาอังกฤษตั้งแต่ A-Z
       
       ทั้งนี้ ในการออกรางวัลใหญ่ของสลากทั้ง 2 ธนาคารจะมีการสุ่มหมวด ดังนั้นโอกาสของ ธ.ก.ส.จะมี 1 ใน 7 ของเลขที่ตรงกับรางวัลที่ 1 ขณะที่ของออมสินจะมีทั้งการสุ่มงวดและสุ่มหมวดอักษร ดังนั้นโอกาสจะถูกรางวัลที่ 1 จึงต้องขึ้นอยู่กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อ หากซื้อมากหมวดอักษรก็มากขึ้น โอกาสของการได้รับรางวัลที่ 1 จึงมีคู่แข่งมากกว่าสลาก ธ.ก.ส.
       
       “สลากของ ธ.ก.ส.เรากำหนดไว้ว่าแต่ละครั้งต้องการระดมเงินเท่าไหร่ อย่างครั้งนี้ต้องการ 3 หมื่นล้านบาท เมื่อครบจำนวนก็จะปิดการขายทันที ดังนั้นโอกาสในการถูกรางวัลใหญ่จะอยู่ภายใน 7 หมวดที่เราเสนอขายเท่านั้น” แหล่งข่าวจาก ธ.ก.ส.กล่าว
       
       ส่วนสลากออมสินจะเปิดขายตลอด จากพยัญชนะไทยจนถึงพยัญชนะภาษาอังกฤษ เมื่อเต็มแล้วจะเริ่มขึ้นงวดใหม่ หากพิจารณาจากการออกรางวัลงวด 16 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา สลากออมสินมี 18 งวด แต่ละงวดมีหมวดอักษรของออมสินราว 53 หมวด
       
       หากลองคำนวณดูโอกาสในการถูกรางวัลที่ 1 ของสลากออมสินนั้น คงต้องเป็นผู้ที่โชคดีจริงๆ เพราะการสุ่มงวดและสุ่มตัวอักษร รางวัลที่ 1 ของออมสินออก 3 ครั้ง รางวัลละ 10 ล้านบาท เท่ากับโอกาสในการได้รับรางวัลใหญ่จะเป็น 3 ใน 954 ของเลขสลากที่ตรงกับรางวัลที่ 1
       
       “เคยมีการคำนวณกันว่าโอกาสในการถูกรางวัลนั้นของ ธ.ก.ส.จะอยู่ที่ราว 1 ต่อ 100 ส่วนของออมสินจะอยู่ที่ราว 1 ต่อ 1,000” แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าว

“สลาก ธกส.” มีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 มากกว่า “ออมสิน”?
       

        เน้นถูกรางวัล ธ.ก.ส.เหนือกว่า
       
       สำหรับรางวัลอันดับพิเศษของสลากออมสินออก 1 ครั้ง รางวัลละ 1 ล้านบาท เป็นการออกสุ่มงวดเช่นกัน เป็นการออกรางวัลและสุ่มหมวดอักษรเช่นเดียวกับการออกรางวัลที่ 1 แต่รางวัลนี้สลาก ธ.ก.ส.ไม่มี
       
       ส่วนเลขที่ตรงกับรางวัลที่ 1 แต่ต่างหมวด ทั้ง 2 ธนาคารมีรางวัลให้ตามจำนวนการออกรางวัลเช่นกัน โดยทางออมสินมี 3 รางวัล รางวัลละ 1 หมื่นบาท ส่วนของธ.ก.ส. มี 1 รางวัล รางวัลละ 5 แสนบาท
       
       รางวัลลำดับถัดมาอย่างรางวัลที่ 2 สลากของธนาคารทั้ง 2 ไม่มีเงื่อนไขเพิ่มในการสุ่มหมวด ดังนั้นสลากทุกงวด ทุกหมวดอักษรจึงมีโอกาสถูกรางวัลทั้งหมด สลากออมสินมี 1 รางวัล รางวัลละ 1 แสนบาท ธ.ก.ส.มี 3 รางวัล รางวัลละ 2 แสนบาท
       
       รางวัลที่ 3 สลากออมสินออก 2 ครั้ง รางวัลละ 2 หมื่นบาท สลาก ธ.ก.ส.ออก 10 ครั้ง รางวัลละ 5 หมื่นบาท รางวัลที่ 4 ออมสิน ออก 5 ครั้ง รางวัลละ 1 หมื่นบาท ธ.ก.ส.ออก 20 ครั้ง รางวัลละ 2 หมื่นบาท และรางวัลที่ 5 ออมสินออก 10 ครั้ง รางวัลละ 5 พันบาท ธ.ก.ส.ออก 100 ครั้ง รางวัลละ 1 หมื่นบาท
       
       ดีคนละอย่าง
       
       อย่างไรก็ดี สลากของทั้ง 2 ธนาคารถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกัน หากเน้นในเรื่องผลตอบแทนแล้วสลากออมสินให้ผลตอบแทนที่ดีกว่า ทั้งเรื่องอัตราดอกเบี้ยและตัวเงินรางวัล และเมื่อปรับราคาสลากต่อหน่วยให้เท่ากันแล้วจะพบว่า ในกรณีที่ถูกรางวัลเมื่อเทียบบาทต่อบาทแล้ว ธนาคารออมสินจะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่า แต่ถ้ากล่าวถึงโอกาสของการถูกรางวัล สลาก ธ.ก.ส.มีโอกาสถูกรางวัลง่ายกว่าตั้งแต่รางวัลที่ 1-5 เนื่องจากสลาก ธ.ก.ส.ออกรางวัลที่ 1 เป็นการออกเฉพาะชุด แต่ละชุดมีเพียงแค่ 7 หมวดอักษร ส่วนรางวัลที่ 2-5 มีจำนวนรางวัลมากกว่าของสลากออมสิน
       
       ด้วยจุดอ่อนจุดแข็งที่แตกต่างกันของสลากทั้ง 2 ในการเสนอขายสลากออมสินพิเศษฉลองธนาคารครบ 100 ปี จึงมีโปรโมชันเพิ่มเติมจากรางวัลปกติด้วยการมอบทองคำเพิ่มให้อีก 544 รางวัล รวมน้ำหนักทองคำ 1,200 บาท แยกเป็น รางวัลที่ 1 ทองคำหนัก 100 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 ทองคำหนัก 50 บาท จำนวน 3 รางวัล รางวัลที่ 3 ทองคำหนัก 20 บาท จำนวน 10 รางวัล รางวัลที่ 4 ทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 30 รางวัล รางวัลที่ 5 ทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 100 รางวัล รางวัลที่ 6 ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 400 รางวัล เป็นทองคำ 96.5%
       
       เงื่อนไขของผู้มีสิทธิร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องเป็นผู้ฝากสลากออมสินพิเศษ 3 ปี ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2556 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2556 และมียอดคงเหลือในบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก ณ วันออกรางวัลไม่ต่ำกว่า 500 บาท ทุก 50 บาท หรือ 1 หน่วย มีสิทธิร่วมรับรางวัลได้ตามหน่วยที่ซื้อโดยไม่จำกัดจำนวน ในการออกรางวัลแต่ละครั้ง ผู้ฝาก 1 ท่าน มีสิทธิได้รับ 1 รางวัลเท่านั้น สลากที่มีการถอนคืนก่อนออกรางวัล ไม่มีสิทธิในการร่วมกิจกรรม
       
       ดังนั้น ผู้ที่สนใจในสลากทั้ง 2 ต้องพิจารณาถึงความต้องการของตัวเองว่าต้องการผลตอบแทนแบบใด หากเน้นไปที่ผลตอบแทนจากอัตราดอกเบี้ยเป็นหลัก สลากออมสินให้ผลตอบแทนสูงกว่าเพราะให้ดอกเบี้ย 2% ส่วนสลาก ธ.ก.ส.ให้ 1% แต่ถ้าเน้นไปที่การถูกรางวัล สลาก ธ.ก.ส.มีโอกาสถูกมากกว่า

       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ทัวร์“ไทยเที่ยวไทย”โคม่า คนแห่บินนอก“ถูก”สุดสุด
ทีดีอาร์ไอชี้จุดอ่อนนโยบายการออม “บิ๊กตู่” ต้องโอนให้ประกันสังคมดูแล-เลิกคลัง
“ยิ่งลักษณ์” ประเมินกำลังใน สนช. วัดใจ “สีเขียว” หนุนรอดโกงข้าว!
ส่วย! ตาข่ายการเงิน “ตำรวจ” คลุมธุรกิจสีเทา
2 วิธีปลดแอก “หนี้” มนุษย์เงินเดือน พร้อมรับมือค่าครองชีพกระหน่ำ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 70 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 59 คน
85 %
ไม่เห็นด้วย 11 คน
15 %
ความคิดเห็นที่ 5 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็เคยซื้อทั้งสองแบบ แต่ก็มีความคิดว่ารางวัลที่1ของออมสินนั้นจะมีคนถูกรางวัลบ้างหรือเปล่าเพราะสลากแต่ละหมวดขายหมดหรือไม่ การออกรางวัลมีใครรู้เห็นเป็นสักขีพยานบ้าง สังเกตสักนิดทำไมไม่มีข่าวคนถูกรางวัลที่ 1 ของออมสินเลย อาจจะไม่มีใครถูกก็ได้เพราะเลขของรางวัลที่ 1 อยู่ในจำนวนตัวเลขของสลากที่ขายไม่หมด เพราะการซื้อสลากออมสินเราไม่สามารถที่จะเลือกหมายเลขตามที่เราต้องการได้
fisherman1963@ymail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลอตเตอรี่ยังล็อคเลขได้

ธกส.กับ ออมสิน ก็ไม่ยากที่จะล็อครางวัลใหญ่ๆเอาไว้
ของฟรีไม่มีในโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อออมสินทุกวัน วันละ500 บาท
ปีหนึ่งก็มีเงินเก็บเป็นแสนละ จะทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะออกจากงาน เกษียณ อีก20ปีก็มีเงิน2ล้าน
ตราบใตที่ยังมีรายได้อยู่ก็ทำแบบนี้ไป
หวังว่าสักวันหนึ่งถ้าบุญที่เราเคยทำมาให้ผล จะถูกรางวัลใหญ่บ้าง
เงินตรงนี้เราถือว่าเป็นเงินบำนาญไว้ใช้ตอนแก่
แต่ถึงตอนนั้นพนง.ออมสินอาจจะเบื่อก็ได้ว่า "ลุงมาทุกวันเลย"
เคยถูกออมสินรางวัลที่4 ได้มา10000บาท
เชื่ออย่างหนึ่งว่าใครจะถูกรางวัลใหญ่คงต้องทำบุญมาเยอะ คือ1.บุญเก่า 2.บุญในชาตินี้คือมีเงินเยอะๆๆๆ
เพราะซื้อได้เยอะจึงมีโอกาสถูกรางวัลบ่อยมากๆ
มีป้าคนหนึ่งซื้อสลากเป็นหลายสิบล้าน เดือนๆหนึ่งแกได้รางวัลเดือนละเป็นแสนๆ
ถ้าผมมีเงินเยอะอย่างนี้ผมไม่ลงทุนอย่างอื่นแล้ว กินรางวัลเดือนละแสน ไม่พอใช้ได้ไง
2556
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

เรามีองค์กรที่ บริษัท สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนในความต้องการของช่วยเช่นการช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrbilljohnsonloanfirm31@gmail.com จึงไม่ปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูเป็นเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไปมากขึ้น กรุณาเหล่านี้เป็นคนใจกว้างและพระเจ้ากลัวอย่างรุนแรง

ชื่อของคุณ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
ที่ถูกต้องหมายเลขโทรศัพท์มือถือ:

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในการติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrbilljohnsonloanfirm31@gmail.com
mrbilljohnsonloanfirm31@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

คุณจำเป็นต้องกู้เงินจาก 3%? ผู้สมัครที่สนใจควรจะได้รับกลับมาให้เราผ่านทางอีเมล์ mrwilliamloancompany7@gmail.com

ชื่อ:
ประเทศ:
จำนวน:
ระยะเวลา:
โทรศัพท์:
เพศ:
อายุ:
รายได้:
mrwilliamloancompany7@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณกำลังมองหาสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นติดต่อทางธุรกิจนายมาร์วินเบคอนผ่านทางอีเมล์: marvinbaconloancompany@gmail.com
marvinbaconloancompany@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี
คุณอยู่ในปัญหาทางการเงินหรือไม่, คุณมีค่าใช้จ่ายในการชำระ? หรือคุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินในการติดตั้งธุรกิจที่มีกำไร? ได้ที่คุณค้นหาสินเชื่อที่อื่น ๆ และคุณได้รับการผิดหวัง ไม่ต้องกังวลมากเพื่อนรักของฉัน DOUGLAS RODGERS เงินกู้ FIRM รับประกันสินเชื่อที่น่าเชื่อถือด้วยขั้นตอนง่ายไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกันและอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง Douglasrodgersloanfirm@live.com
douglasrodgersloanfirm@live.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน ที่จะ เริ่มต้นธุรกิจ ได้หรือไม่ ผมกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอ เรามี ทุกชนิดของ สินเชื่อ ของ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ นักศึกษาและ สินเชื่อธุรกิจ ถ้า คุณมีความสนใจ ในการกู้เงิน นี้คุณต้อง ส่งอีเมลถึงเรา ผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
gregorg.clem007@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล หรือธุรกิจ ได้โดยไม่ต้อง ความเครียดและ ได้รับการอนุมัติ อย่างรวดเร็ว ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทาง e-mail ;(excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
excelservices.managementonline@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล หรือธุรกิจ ได้โดยไม่ต้อง ความเครียดและ ได้รับการอนุมัติ อย่างรวดเร็ว ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทาง e-mail ;(excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
excelservices.managementonline@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณต้องการเงินกู้ใด ๆ ?
ถ้าใช่กลับไปสหรัฐอเมริกาตอนนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม VIA: franzcottloanhelp@outlook.com,

เงินกู้การใช้งานรูปแบบ

ชื่อ:
อายุ:
เพศ
จำนวนเงินที่:
ระยะเวลา:
ประเทศ:
โทรศัพท์:
รายได้รายเดือน:
ขอบคุณ: FRANZCOTT ....
FRANZCOTT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี!

ผม นาย WILLIAM C HURST และฉันช่วยกู้สินเชื่อเพื่อผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือของบริการถูกต้องตาม กฎหมาย และผมเป็นคนที่เชื่อมั่นในการพูดที่ชื่อว่าริชเชสกว่าดังนั้นถ้าคุณคิดว่า ฉันดีคุณทำ คุณจำเป็นบริการสินเชื่ออย่างรวดเร็ว และถูกต้องตามกฎหมาย หรือไม่

สมัคร และรับเงินของคุณอย่างเร่งด่วน

* ยืมระหว่างบาท 5,000.00 บาท 50,000,000.00

* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีชำระ

* สินเชื่อยืดหยุ่นข้อกำหนด และเงื่อนไขเพื่อให้คุณสามารถติดต่อเราตอนนี้คิดว่าอีเมล์: william.c.loanfirm01@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลของผู้กู้

ชื่อ-สกุลของผู้กู้: ...

ที่อยู่: ...

อาชีพ: ...

Sex:..............

Age..............

หมายเลขโทรศัพท์: ...

เงินเดือน: ...

Country...............................

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ...

ยอดเงินที่จำเป็น...

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: william.c.loanfirm01@gmail.com

ขอแสดงความนับถือ

นาย WILLIAM C HURST
william.c.loanfirm01@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่เป็นเรื่องเหลือเชื่อในชีวิตของฉันชื่อของฉันคือนาง Priscilla โฮเซสัปดาห์ที่แล้วว่ากำลังมองหาเงินกู้ของ $ 580,000.00 USD แล้วฉันขอสินเชื่อในหนึ่งใน บริษัท ที่กู้เงินออนไลน์ที่ฉันถูกหลอกลวงเกี่ยวกับ $ 6000usd ในการให้กู้ยืมใน สหราชอาณาจักร แต่เมื่อฉันใส่บ่นเพื่อนที่ดีของฉันบอกฉันว่าสถานที่เดียวที่จะได้รับเงินกู้ออนไลน์ บริษัท เป็น 100% ว่าถ้าผมนำไปใช้ในธุรกิจที่ผมจะได้รับเงินกู้โดยไม่ล่าช้าในการทำธุรกรรมเพื่อให้ ฉันขอให้ บริษัท ที่ฉันสามารถได้รับเงินกู้ของฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อให้คำแนะนำของฉันกับคนที่เป็นที่วิธีการใหม่ที่ บริษัท เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับเงินกู้ยืมออนไลน์โดยไม่ต้องตกลงล่าช้า อีเมล์: [mrsstellareneloanfirm@hotmail.com] ดังนั้นที่นี่ฉันจัดการโครงการธุรกิจของฉันดังนั้นฉันจะให้คำแนะนำประชาชนว่ายังมีบางอย่างที่ผู้ให้กู้สินเชื่อที่ถูกต้องเพื่อส่งอีเมล์นางสเตลล่าเรเน่และคุณจะ cashing เงินกู้ภายใน 10mins โอเคดังนั้นฉันจะเป็น ที่นี่รอที่นี่คำเบิกความของคุณเองขอให้พระเจ้าคุ้มครอง

นาง Priscilla โฮเซ
Priscilla
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับเงินกู้ ในวันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ ในขณะนี้ ใช้การ กู้ยืมเงิน จะได้รับ ในอัตรา 3%ในขณะนี้ ใช้การ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจและ ส่วนบุคคลของ คน ถ้าคุณต้องการ สินเชื่อที่จะ เริ่มต้นธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระค่า ทำ ติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) นี้และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉัน ทำให้ดีที่สุดบริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อ
georgeanderson.loanfirm255@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับเงินกู้ ในวันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ ในขณะนี้ ใช้การ กู้ยืมเงิน จะได้รับ ในอัตรา 3%ในขณะนี้ ใช้การ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจและ ส่วนบุคคลของ คน ถ้าคุณต้องการ สินเชื่อที่จะ เริ่มต้นธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระค่า ทำ ติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) นี้และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉัน ทำให้ดีที่สุดบริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อ
georgeanderson.loanfirm255@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าออมสินน่าสนใจมาก ดูจากญาติเราเอง ถูกรางวัลที่ 2 กันเกือบทุกคนเลย แต่รางวัลที่ 1 ยังไม่ถูกซะที รออยู่

ส่วนพวกรางวัลที่ 3, 4, 5 ก็ถูกกันทุกงวด สลับกันไปมา บางทีถูกหลายรางวัลด้วยซ้ำ

ถ้าเงินเหลือเย็นๆ ลงซักล้านดู ไม่เลวนะ ดีกว่าดอกเบี้ยเงินฝากเยอะ
น่าสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับเงินกู้ ในวันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ ในขณะนี้ ใช้การ กู้ยืมเงิน จะได้รับ ในอัตรา 3%ในขณะนี้ ใช้การ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจและ ส่วนบุคคลของ คน ถ้าคุณต้องการ สินเชื่อที่จะ เริ่มต้นธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระค่า ทำ ติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) นี้และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉัน ทำให้ดีที่สุดบริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อ
georgeanderson.loanfirm155@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

ฉันไม่สามารถซ่อนหลักฐานที่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉันฉันจะรักให้ทุกคนรู้ว่ามันเป็นคนและนั่นคือเหตุผลที่ฉันมักจะวางไว้ในคำตอบของผมนางแมรี่ Richway ตามชื่อผมอาศัยอยู่ในรัฐมิชิแกนของสหรัฐอเมริกา อเมริกาผมต้องขอขอบคุณนาง (แมรี่ลิซ่า) สำหรับความมีน้ำใจของเขาเมื่อ life.I ครอบครัวของฉันไม่เคยรู้ว่ายังมีผู้ให้กู้ที่ดีเช่นนี้ในอินเทอร์เน็ตและโลกที่นี่ เพียงแค่เดือนบางกลับผมอยู่ในการค้นหาสำหรับการกู้ยืมเงินของ $ 95,000 ในขณะที่ผมทำงานออกจากเงินสำหรับการให้อาหารและค่าใช้จ่ายของฉันรวมถึงการให้เช่า ฉันถูกโกงเกี่ยวกับ $ 4,000 ดอลลาร์และฉันตัดสินใจที่จะไม่เกี่ยวข้องกับตัวฉันในธุรกิจดังกล่าวอีกครั้ง แต่เพื่อนของฉันแนะนำฉันไป บริษัท เงินกู้เนื่องจากลักษณะและการกระทำของฉัน และฉันบอกเธอว่าฉันไม่สนใจของการจัดการเงินกู้ใด ๆ อีกต่อไป แต่เธอบอกว่ายังคงมีผู้ให้กู้ที่ดีที่เธอจะแนะนำให้ฉันและฉันทำทดลองและฉันรู้สึกขอบคุณมากที่สุดโชคดีที่ฉันในวันนี้ผมได้รับ จำนวนเงินกู้ของ $ 95,000.00 บาทโดย บริษัท ที่ดีนี้ (นางแมรี่ลิซ่า) การจัดการโดยนาง (แมรี่ลิซ่า) ถ้าคุณอยู่ในความต้องการของเงินกู้ของแท้หรือ legit หรือความช่วยเหลือทางการเงินและคุณสามารถมีความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจของความสามารถในการจ่ายเงินกลับ ในเวลาที่กำหนดของเงินทุนที่ผมจะแนะนำให้คุณติดต่อเขาผ่านทาง: mrsmarylisaloanhome@gmail.com และคุณจะเป็นอิสระจากการหลอกลวงในอินเทอร์เน็ต สามีที่น่ารักของฉันขยายอวยพรเขาไปทั่วโลกนอกจากนี้ยังมีถ้าไม่ได้สำหรับคุณผู้หญิง (แมรี่ลิซ่า) ฉันไม่สามารถจินตนาการชีวิตทางที่ควรจะเป็นสำหรับครอบครัวของฉันวันนี้โปรดฉันขอให้คุณช่วยฉันขอบคุณนาง (แมรี่ลิซ่า) U และฉันจะ มักจะถูกใช้งานร่วมกันนี้สิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉันในคำตอบของทุกวัน คุณเป็นคนหนึ่งที่เอาผมและครอบครัวออกจากความยากจนครอบครัวของฉันขยายคำทักทายของพวกเขากับคุณ

นาง Richway
mrsmarylisaloanhome@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี คุณอยู่ในความต้องการของเงินกู้? คุณจะได้รับการแก้ปัญหาของคุณเมื่อ
ที่จะใช้กับเขา Am นางแอนนา จากประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวันจันทร์ที่ ผมกำลังมองหาเงินกู้ที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของฉันดังนั้นฉันจะได้รับตัวเองลงใน
มือของการหลอกลวงที่แตกต่างกันและฉันถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันถ้าไม่ได้ เพื่อนาง, Sadaih ที่เป็นเพื่อนที่ดีของฉันแนะนำฉันไปนางแมรี่ลิซ่า
(ซีอีโอ) แมรี่ลิซ่าสินเชื่อบ้านและเขาช่วยฉันด้วยเงินกู้ของ $ 500.000 ไม่มีความเครียด ดังนั้นคนดีของฉันของประเทศไทยคุณสามารถติดต่อกับเขา
ผ่านทางอีเมล์: { mrsmarylisaloanhome@gmail.com} และอย่าลืมที่จะบอก เขาที่ฉันแนะนำคุณกับ บริษัท ของเขา
mrsmarylisaloanhome@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อ ของฉันคือ โมราเลส , ฉันเป็นคน ที่แต่งงาน ด้วย 5 เด็ก ฉันมาถึง ฟอรั่ม เว็บไซต์นี้ มากที่จะ มีส่วนร่วม และเป็นพยาน ในการทำงาน ที่ดีของ นาง สเตลล่า Rene บริการสินเชื่อ ที่ให้ฉัน เงินกู้รวม ของ $ 50,000.00 ฉันได้ รับการ ปฏิเสธ ทุก ที่ ผมไป ผ่านมากของ กระบวนการและ การ scammed โดย บริษัท เงินกู้ ที่แตกต่างกัน i มาใน แต่เมื่อฉัน หมายถึง นาง Stalla Rene พวกเขา เข้าถึงและ ได้รับการอนุมัติ ฉันสำหรับ การกู้ยืมเงิน ของ $ 50,000.00 หลังจาก ประชุมกับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งเป็นฐาน ในการ ที่คุณเลือก ที่จะ ทำการฝากเงินก่อนที่จะ ได้รับ การกู้ยืมเงิน ของคุณ หรือไม่ ในกรณีของฉัน ฉันถูก ไม่ได้มี บ้าน ชื่อถือ ของฉัน ดังนั้นฉัน ไปสำหรับกระบวนการที่ไม่ ถูก หลักประกัน ฉันทำ เงินฝาก ของจำนวนเงิน ดอลลาร์ บางอย่างก่อนที่จะ กู้ยืมเงิน ของฉัน ได้รับการรับรอง เข้าบัญชี ธนาคาร ของฉัน ฉันได้ รับการ มองหา เงินกู้ สำหรับที่ผ่านมา 2 ปีออนไลน์ แต่ หลังจากสัปดาห์i มาใน นาง สเตลล่า Rene สินเชื่อ บ้าน ที่ใช้ ที่อยู่ อีเมลนี้ : [ mrsstellareneloanfirm@hotmail.com ] แล้ว ฉันไป ผ่านทุก ขั้นตอนของการ ได้รับเงินกู้ ดังกล่าว จำนวนเงิน และ หลังจากขั้นตอนการกู้ยืมเงิน ของฉัน ได้รับอนุญาตให้ ฉันด้วย อื่น นี้จริงๆ ที่ทำให้ผม ที่จะ เริ่มต้นชีวิต อีกครั้งหลังจากที่ ปัญหาทั้งหมดฉันได้ ในระหว่างการค้นหา ของฉัน สำหรับบ้าน เงินกู้จริง นาง สเตลล่า เรเน่ กลับ บ้านมีความสุข ของฉันอีกครั้ง และ ธุรกิจของฉัน ที่ ได้รับความเดือดร้อน จาก ทุนทางการเงิน ผม ที่นี่เพื่อใช้ สื่อนี้ เพื่อแจ้งให้ ประชาชนทั่วไป ว่าถ้าคุณ จำเป็นต้องมี การกู้เงิน จริง โดยไม่ต้อง ความเครียดและ ในวันเดียวกัน ได้รับการอนุมัติ ใด ๆ ที่ คุณจะต้อง ได้อย่างรวดเร็ว ติดต่อ ได้ทันที ผ่านทางอีเมล์ เมื่อ: [ mrsstellareneloanfirm@hotmail.com ] ผมใช้ และ มัน ทำงานสำหรับฉัน และฉัน คิดว่ามัน จะทำงาน สำหรับคน อื่น ๆ ที่ยัง มีความจริงใจ อีกครั้งหนึ่งที่ ช่วยให้ฉัน ขอขอบคุณพวกเขา

นาง Morales Lance
Morales Lance
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน ที่จะ เริ่มต้นธุรกิจ ได้หรือไม่ ผมกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอ เรามี ทุกชนิดของ สินเชื่อ ของ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ นักศึกษาและ สินเชื่อธุรกิจ ถ้า คุณมีความสนใจ ในการกู้เงิน นี้คุณต้อง ส่งอีเมลถึงเรา ผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
gregorg.clem007@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาง Stellarene ..

เราเป็นหน่วยงานที่ลงทะเบียนเงินกู้อย่างเราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก เงินให้กู้ยืมของเราจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการที่จะได้รับการอนุมัติให้กับลูกค้าทั่วโลก เรานำเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 2% และการแก้ไขด้วยเงินกู้คู่ที่ดีที่สุดรวมทั้งเงินให้สินเชื่อสำหรับผู้สมัครที่มีเครดิตไม่ดีหรือบกพร่องจ่ายหนี้ที่มีอยู่ลดค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณโดยการรวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่และหนี้บัตรเครดิต การกู้ยืมเงินข้อเสนอของเราตั้งแต่ $ 5,000.00 สูงสุด $ 10 พันล้านและข้างต้นสำหรับการลงทุนและการจ่ายค่าบิล

กรุณากรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ ด้านล่าง

ชื่อเต็ม:

จำนวนเงินที่จำเป็น:

เงินกู้ระยะเวลา:

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ

ประเทศ Residence:

ไม่มีโทรศัพท์มือถือ:

ในการรับรู้ถึงรายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงและเงื่อนไขซึ่งจะรวมถึงข้อตกลงที่คำนวณได้เป็นอย่างดี ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: mrsstellareneloancompany1@gmail.com

ขอแสดงความนับถือ
นาง Stellarene
mrsstellareneloancompany1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี คุณอยู่ในความต้องการของเงินกู้? คุณจะได้รับการแก้ปัญหาของคุณเมื่อ
ที่จะใช้กับเขา Am นาง, marta รามิเรซ จากประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวันจันทร์ที่
ผมกำลังมองหาเงินกู้ที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของฉันดังนั้นฉันจะได้รับตัวเองลงใน
มือของการหลอกลวงที่แตกต่างกันและฉันถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันถ้าไม่ได้
เพื่อนาง, Sadaih ที่เป็นเพื่อนที่ดีของฉันแนะนำฉันไปนางสภาวะ smith
(ซีอีโอ) สภาวะ smith สินเชื่อบ้านและเขาช่วยฉันด้วยเงินกู้ของ $ 500.000
ไม่มีความเครียด ดังนั้นคนดีของฉันของประเทศไทยคุณสามารถติดต่อกับเขา
ผ่านทางอีเมล์: { mrsmarissmithloanhome@gmail.com } และอย่าลืมที่จะบอก
เขาที่ฉันแนะนำคุณกับ บริษัท ของเขา
mrsmarissmithloanhome@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรามีเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อส่วนบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่ดอกเบี้ย 3% ต่อ annul.This ที่จะช่วยให้คุณปฏิบัติตามข้อผูกพันทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิกฤตทางการเงินไปทั่วโลก คุณอาจจะยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (cliffordrichardservice@gmail.com) สำหรับการประมวลผลเงินกู้ของคุณกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ชื่อเต็มของคุณ:
ประเทศของคุณ
จำนวนเงินที่จำเป็น:
ระยะเวลา:
เพศ:
อายุ:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:

เรามีเงินให้กู้ยืมในอัตราที่ต่ำใช้ในขณะนี้
เรามีเงินกู้ในอัตราที่ต่ำนำไปใช้ในขณะนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรามีเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อส่วนบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่ดอกเบี้ย 3% ต่อ annul.This ที่จะช่วยให้คุณปฏิบัติตามข้อผูกพันทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิกฤตทางการเงินไปทั่วโลก คุณอาจจะยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (cliffordrichardservice@gmail.com) สำหรับการประมวลผลเงินกู้ของคุณกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ชื่อเต็มของคุณ:
ประเทศของคุณ
จำนวนเงินที่จำเป็น:
ระยะเวลา:
เพศ:
อายุ:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:

เรามีเงินให้กู้ยืมในอัตราที่ต่ำใช้ในขณะนี้
เรามีเงินกู้ในอัตราที่ต่ำนำไปใช้ในขณะนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่ดี

ผมให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราให้ออกเงินให้กู้ยืมเพื่อช่วยให้คนที่ บริษัท จำเป็นต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกมีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้ 30 ปีเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราให้ออกเงินให้กู้ยืมในช่วง 5,000 ยูโรเพื่อ 100000000 € การให้กู้ยืมเงินของเราเป็นผู้ประกันตนอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
Mr Calvin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และผ่าน
E-mail: brandon_loanfirm@yahoo.co.uk

กรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อและได้รับด้านล่าง
กลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
หมายเลขโทรศัพท์:

นายมาร์คแบรนดอน
brandon_loanfirm@yahoo.co.uk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คริสต์มาสเสนอสินเชื่อที่สมัครตอนนี้ ....

คุณต้องการรับประกันและราคาไม่แพงสินเชื่อ? ถ้าใช่สมัครงานกับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนที่รวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ที่ unitedloan008@gmail.com

หมายเหตุ: ตอบดูจะต้องไปข้างหน้าไปยังที่อยู่อีเมลนี้มาก: unitedloan008@gmail.com
unitedloan008@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่ดี

ผมให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราให้ออกเงินให้กู้ยืมเพื่อช่วยให้คนที่ บริษัท จำเป็นต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกมีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้ 30 ปีเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราให้ออกเงินให้กู้ยืมในช่วง 5,000 ยูโรเพื่อ 100000000 € การให้กู้ยืมเงินของเราเป็นผู้ประกันตนอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
Mr Calvin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับเงินกู้ในวันนี้ในอัตราที่ต่ำในขณะนี้ใช้การกู้ยืมเงินจะได้รับในอัตรา 3% ในขณะนี้ใช้การนี​​้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและส่วนบุคคลของคนถ้าคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มต้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าทำติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) นี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันทำให้ดีที่สุดบริการสินเชื่อ
georgeanderson.loanfirm255@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นองค์กรที่จะช่วยให้ผู้คนในความต้องการของช่วยเช่นการช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องใช้เงินในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือจ่ายสำหรับการเริ่มต้นของคุณขึ้น ธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้จากการจัดหาเงินทุนของธนาคารในท้องถิ่นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมลสำหรับ mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์กล่าวว่า "" 11:10 ลุคทุกคนที่ได้รับการถาม; ผู้ที่จะพบ; และแก่ผู้ที่เคาะก็จะเปิด "ดังนั้นจะไม่ปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูเป็นเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป. กรุณาเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้ากลัว

ชื่อของคุณ:
เงินกู้
เงินกู้ยืมระยะ
หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com
mrjohnsonsmith
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้
Mr Jack Warmer
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี​​้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้
jackwarmer1loanlender@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณต้องการ สินเชื่อที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ จ่ายเงิน ค่าของคุณ ? เราให้ ออก สินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย 3% ถ้า สนใจ กรุณาส่ง ชื่อ ระยะเวลา จํานวนเงิน ที่จำเป็น ของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ ประเทศ และ รายได้ ทางอีเมล ถึง (excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่
excelservices.managementonline@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์กรที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของ
ช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่าน
ความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินและคุณต้อง
เงินที่จะเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือ
จ่ายเงินสำหรับการเริ่มต้นของคุณ ทางธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันเป็น
ยากที่จะได้รับเงินกู้จากการจัดหาเงินธนาคารท้องถิ่นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง
อีเมลสำหรับการ mrkellyfranckloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์กล่าวว่า ""
ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และเพื่อ
คนที่เคาะก็จะเปิด "ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้
ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป
กรุณาเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้ากลัว

ชื่อของคุณ:
เงินกู้
เงินกู้ยืมระยะยาว
เซลล์หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrkellyfranckloanfirm@gmail.com
mrkellyfranck
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันดี,
ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: calvinkingloanmanagementfirm@gmail.com

เสนอสินเชื่อที่
Mr Calvin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเป็นคน ธุรกิจหรือ ผู้หญิง ? คุณอยู่ใน ทางการเงิน , ความเครียด ใด ๆ หรือทำ
คุณ ต้องการ ทุนเพื่อ เริ่มต้นธุรกิจ ของคุณเองหรือ ที่คุณต้อง ชำระ
เงินกู้ หนี้ หรือ ชำระ ค่าของคุณ หรือ เริ่มต้นธุรกิจ ของคุณ ดี ? คุณ
มีคะแนน เครดิตต่ำ และคุณจะ หา มันยากที่จะ ได้รับ เงินกู้
จากธนาคารในประเทศ และสถาบัน การเงินอื่น ? คุณต้องการ เงินกู้หรือ
สำหรับ การระดมทุน ด้วยเหตุผลใดก็ตาม

เช่น:
) สินเชื่อบุคคล ขยายตัว ทางธุรกิจ
ข) ธุรกิจ เริ่มต้น ขึ้นและ การศึกษา
รวมหนี้ ค)

เรามี เงินให้กู้ยืม ในอัตรา ดอกเบี้ยต่ำ 3% และ มี การตรวจสอบเครดิต ไม่ได้ เรา
เสนอสินเชื่อ ส่วนบุคคล รวมหนี้เงินกู้ , เงินทุน ,
เงินกู้ ธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการศึกษา , สินเชื่อบ้าน หรือ " เงินกู้ ด้วยเหตุผลใดก็ตาม . "

ผู้สนใจ ควรกรอก ข้อมูล การร้อง : ชื่อ ของคุณ: ........... จำนวน
จำเป็น : ........... ระยะเวลา สินเชื่อ : ........... เบอร์โทรศัพท์: ............
ประเทศ: ............... เพศ ..................

หมายเหตุ: ผู้สมัคร ที่สนใจ ใด ๆ ควรจะได้รับ กลับมาให้เรา ทางอีเมล สำหรับ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรม เงินกู้ ของเรา

ชื่อ: นาย วอลเตอร์ เบนสัน
ส่งอีเมลถึงเรา ผ่าน : alexanderthomas794@gmail.com

ขอบคุณ สำหรับ ความเข้าใจ ของคุณไปยัง รายชื่อผู้ติดต่อ ของคุณ ในขณะที่เรา รอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
alexanderthomas794@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Dear Sir / Madam,
ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 2% ภายใน 1 ปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 2000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเราผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทาง E-mail: georgecanning.loanfirm@gmail.com
georgecanning.loanfirm@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียน คุณต้อง จ่าย เงินให้กู้ยืมแก่ ขึ้น ทุก ฝ่าย ที่สนใจ คลินต์ ของคุณควร ยื่น ใบสมัคร ของพวกเขา ไปยังอีเมลของ บริษัท ของเราผ่านทาง (excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่
sugarmum04@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrberryjohnsonloanhome@yahoo.com ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด กรุณาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ร้ายแรงสำหรับคนที่กลัวใจและพระเจ้า

ชื่อของคุณ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrberryjohnsonloanhome@yahoo.com
mrberryjohnsonloanhome@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี

คุณอยู่ในต้องของเงินให้กู้ยืม? คุณจะได้รับการแก้ปัญหาของคุณเมื่อ
ที่จะใช้กับเขา Am นางแอนนา จากประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวันจันทร์ที่
ผมกำลังมองหาเงินกู้ที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของฉันดังนั้นฉันจะได้รับตัวเองเป็น
มือของการหลอกลวงที่แตกต่างกันและฉันถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันถ้าไม่ได้
สำหรับนาง Sadaih ที่เป็นเพื่อนที่ดีของฉันแนะนำฉันไปที่นายแมรีลิซ่า
(ซีอีโอ) หน้าแรกแมรี่ลิซ่าเงินกู้และเขาก็ช่วยฉันด้วยเงินกู้ขอzง€ 200.000
โดยไม่ต้องความเครียด เพื่อคนดีของฉันประเทศไทยคุณสามารถติดต่อกับเขา
ผ่านทางอีเมล์: mrsmarylisaloanhome@gmail.com และอย่าลืมที่จะบอก
เขาที่ฉันแนะนำคุณกับ บริษัท ของเขา
mrsmarylisaloanhome@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อแต่สลากออมสินก็มีถูกรางวัล 5000บาท10000บาทและ50000บาทที่เหลือก็เป็นเลขท้ายที่ถูกทุกเดือนก็คิดว่าจะซื้อของธกส.บ้าง
rabiab2511@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ จำเป็นต้อง กู้เงิน เพื่อ เริ่มต้นธุรกิจ? ฉันกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอ ที่เรานำเสนอ ทุกชนิด ของเงินให้กู้ยืม เงินให้กู้ยืม บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ นักศึกษา และเงินกู้ยืม ธุรกิจ หากคุณสนใจ ของเงินให้กู้ยืม นี้คุณต้อง ส่งอีเมลถึงเรา ผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่
georgeanderson.loanfirm255@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันดี, ฉันเป็นผู้ให้กู้เงิน ส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะ ให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ ความช่วยเหลือคนที่จำเป็น ต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวก เขา ทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำ เป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปี ในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อ เป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะ ให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงิน ให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประ กันตนดีเพื่อ ความปลอดภัยสูงสุดคือบุคคล บุริมสิทธิ์ สนใจ ของเราควร จะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: (calvinkingloanmanagementfirm@gmail.com) เสนอสินเชื่อท
johannbaird@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่
excelanderson@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อสลากออมสินบางทีสามเดือนยังไม่ถูกสักครั้ง
บุญธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้ที่อยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมและให้เงินกู้กับอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี เราทำของสินเชื่อในประเภทต่อไปนี้: สินเชื่อรถยนต์สินเชื่อโรงเรียนสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคล หากสนใจคุณต้องติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ที่ cashierslenders@gmail.com และได้รับกลับมาให้เรามีข้อมูลอยู่ด้านล่าง:

ชื่อ:
ที่อยู่:
สภาพ:
ประเทศ:
จำนวนเงินที่ต้องการ:
ความยาวของสินเชื่อ
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:

ดังนั้นเราจึงต้องการให้คุณกลับมาให้เราในขณะนี้เพื่อให้เราสามารถดำเนินการต่อไปกับการถ่ายโอนเงินกู้ของคุณได้เป็นอย่างดี
พระกรุณาโปรดเกล้าฯ
นาย Gerrad
Mr Gerrad
 
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมซื้อทั้งสองธนาคารครับ เคยถูกรางวัลที่ 5 ธกส แต่ยากทราบเหมือนกัน ว่ารางวัลที่ 1 มีคนถูกทุกงวดหรือไม่ แต่ถ้าผมถูกรางวันที่ 1 จะประกาศให้ทราบทั่วประเทศครับ
wishayut@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดี
บริษัท เงินกู้ RAY มีผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมที่ถูกต้องและได้รับการรับรอง เราให้บริการ
ด้วย
เงินกู้ที่ดีของทุกชนิดในวิธีการอย่างง่ายและรวดเร็วสินเชื่อบุคคลหน้าแรก
สินเชื่อกู้ยืมเพื่อการศึกษาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อลงทุนตราสารหนี้สินเชื่อรถยนต์
การรวบรวม
กลับมาที่เราถ้ามีความสนใจในรายละเอียดด้านล่าง:
ติดต่อ: นาย RAY
E-mail: โปรดทราบ rayunitedloancompany@gmail.com: ขั้นต่ำของเรา
การกู้ยืมเงินเป็นดอลล่า $ 1,000
ใบสมัครสามารถส่งสัปดาห์เดียวกันและมันเป็นฟรี 100% (ความเสี่ยง)

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด
ray
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณอยู่ในปัญหาทางการเงินใด ๆ
และคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้ของคุณ
เรามีทุกชนิดและประเภทของเงินให้สินเชื่อ
การชำระหนี้ได้ง่ายในอัตราที่ต่ำสุดของ 2%
. เรามีเงินให้สินเชื่อในทุกสกุลเงินและเรา
ให้ออกเงินให้สินเชื่อจากจำนวนเงินใด ๆ ได้สูงสุด
50000000 สำหรับการเริ่มต้นของเรา คุณ
การส่งเสริมให้กรอกใบสมัคร
ที่เราสามารถดำเนินการต่อการทำงานของเรา
ผู้สมัครที่สนใจควรกรอก
ส่วนด้านล่าง
ข้อมูลผู้กู้
* ชื่อ ......................
* เพศ ...................
* อายุ ........................... - ..
* ประเทศ ....................... - ..
* หมายเลขโทรศัพท์ ........................ - ..
* จำเป็น ..........
ระยะเวลาเงินกู้ *: ..................
* วัตถุประสงค์ของเครดิต ..................
* อาชีพ ....................
* รายได้ต่อเดือนของคุณ .................
* โหมดของการชำระหนี้: รายเดือนหรือ
ทุกปี ..............
ติดต่ออีเมล์: fidelityfinance39@gmail.com
ขอบคุณและเรามุ่งหวังที่จะตอบสนองอย่างเร่งด่วนของคุณ
jerry
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณอยู่ในปัญหาทางการเงินใด ๆ
และคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้ของคุณ
เรามีทุกชนิดและประเภทของเงินให้สินเชื่อ
การชำระหนี้ได้ง่ายในอัตราที่ต่ำสุดของ 2%
. เรามีเงินให้สินเชื่อในทุกสกุลเงินและเรา
ให้ออกเงินให้สินเชื่อจากจำนวนเงินใด ๆ ได้สูงสุด
50000000 สำหรับการเริ่มต้นของเรา คุณ
การส่งเสริมให้กรอกใบสมัคร
ที่เราสามารถดำเนินการต่อการทำงานของเรา
ผู้สมัครที่สนใจควรกรอก
ส่วนด้านล่าง
ข้อมูลผู้กู้
* ชื่อ ......................
* เพศ ...................
* อายุ ........................... - ..
* ประเทศ ....................... - ..
* หมายเลขโทรศัพท์ ........................ - ..
* จำเป็น ..........
ระยะเวลาเงินกู้ *: ..................
* วัตถุประสงค์ของเครดิต ..................
* อาชีพ ....................
* รายได้ต่อเดือนของคุณ .................
* โหมดของการชำระหนี้: รายเดือนหรือ
ทุกปี ..............
ติดต่ออีเมล์: fidelityfinance39@gmail.com
ขอบคุณและเรามุ่งหวังที่จะตอบสนองอย่างเร่งด่วนของคุณ
fidelityfinance39@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อของออมสิน 300,000 บาท งวดแรกก็ถูกรางวัลอันดับที่ 2 และเลขท้าย 5 ตัว ได้ 100,300 บาท ดีใจสุดๆ เลยค่ะ กะว่าจะไปซื้อของธกส.ด้วยค่ะ
ิboontiwaa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีจริง ๆ ค่ะ สักวันหนึ่งโชคนั้นคงเป็นของเรา.
nan2510@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยเหมือนกันค่ะ เคยถามเจ้าหน้าที่ออมสินเรื่องโชคทองที่มีให้ลุ้นถึงกันยายน เขาบอกว่าจะไม่มีประกาศเลขหมายที่ถูก แต่จะมีจดหมายไปแจ้งถ้าถูก อย่างนี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่าการออกเลขหมายบริสุทธิ์ เพราะถ้าวันที่ 16 ออกสลากแล้วเราเกิดถูก แต่รอเขายังไม่ได้แจ้งเราไปถอนสลากออกวันที่ 20 เขาถือว่าเราสละสิทธิ์เลย อย่างนี้ไม่ค่อยยุติธรรมนะคะ
toitingwhite@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อออมสินทุกวัน วันละ500 บาท
ปีหนึ่งก็มีเงินเก็บเป็นแสนละ จะทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะออกจากงาน เกษียณ อีก20ปีก็มีเงิน2ล้าน
ตราบใตที่ยังมีรายได้อยู่ก็ทำแบบนี้ไป
หวังว่าสักวันหนึ่งถ้าบุญที่เราเคยทำมาให้ผล จะถูกรางวัลใหญ่บ้าง
เงินตรงนี้เราถือว่าเป็นเงินบำนาญไว้ใช้ตอนแก่
แต่ถึงตอนนั้นพนง.ออมสินอาจจะเบื่อก็ได้ว่า "ลุงมาทุกวันเลย"
เคยถูกออมสินรางวัลที่4 ได้มา10000บาท
เชื่ออย่างหนึ่งว่าใครจะถูกรางวัลใหญ่คงต้องทำบุญมาเยอะ คือ1.บุญเก่า 2.บุญในชาตินี้คือมีเงินเยอะๆๆๆ
เพราะซื้อได้เยอะจึงมีโอกาสถูกรางวัลบ่อยมากๆ
มีป้าคนหนึ่งซื้อสลากเป็นหลายสิบล้าน เดือนๆหนึ่งแกได้รางวัลเดือนละเป็นแสนๆ
ถ้าผมมีเงินเยอะอย่างนี้ผมไม่ลงทุนอย่างอื่นแล้ว กินรางวัลเดือนละแสน ไม่พอใช้ได้ไง
2556
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ซื้อทั้งสองธนาคารอยู่ที่ละสองแสนกว่าบาท แบ่งซื้อหลายรอบ ปกติจะถูกเลขท้ายแต่ของ ธกส. จึงทำให้ได้ข้อสังเกตุว่า ของ ธกส. ได้เลขท้ายที่สุ่ม แต่ของออมสินนี่ แปลกมาก ซื้อเกือบ 10 รอบ(กระจายอยู่ใน 3 ปี) มักได้เลขท้ายแบบต้นๆ ที่มีก็ 00xx - 29xxx เท่านั้น แต่เลขที่ออกกลับเป็นเลขท้ายแบบปลายๆ ลองดูนะ ว่าของคุณเป็นแบบนี้ไหม
ตอบตรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังธนาคารมันเจ็งน่อ ตังจ่ายชาวนายังไม่มีเลย มีแต่โบนัสผู้บริหาร
sumaei
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการลงทุนที่แย่มากถ้าไม่ถูกรางวัล เรื่องการจับสลากก็ไม่ค่อยเปิดเผย
ซื้อ1000ถ้าจะถูกก็ถูก ซื้อ10ล้านดวงไม่ถูกก็ไม่ถูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อวยออมสินมากไปป่าว

รางวัลของ ธ.ก.ส. ดูน่าสนใจกว่านะ

คนถูกรางวัลที่ 1 เป็นข่าวอยู่บ่อยๆ
อามิส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากออกข่าวหรือไม่ เป็นสิทธิ์ของผู้ถูกรางวัลครับ ความลับส่วนตัว ถ้าไม่อยากเปิดเผย ธนาคารบังคับให้ออกข่าวไม่ได้ครับ
ผมเอง
 
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดูการออกสลากของออมสิน การตักเลือกหมวด เทลงกล่อง ไม่หมุนถึงรอบเลยก็ตักขึ้นมาแล้ว มองเห็นอีกต่างหาก
เคยดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธกส....จำนำข้าว....เน่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อีปู แตหลอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลงานรัฐบาลปูเน่า ไม่ใช่ความเน่าของธนาคาร รัฐบาลไปบีบคอาขาต่างหากเข้าใจบ่
ผลงารรัฐบานปู
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อทั้งสองอย่าง อย่างละห้าแสน ไม่เห็นถูกรางวัลเลย มีแต่เลขท้ายสองสามร้อยบาท สงสัยจะต้องซื้อลอตตารี่อีกงวดละใบ ไม่ชอบเล่นหุ้น เหมือนถูกมัดมือมัดเท้าโยนลงน้ำ
321
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมซื้อสองล้านกว่า ได่แค่เลขท้ายไม่คุ้ม ฝากกินดอกได้มากกว่า
ผม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซือเหมือนกันทั้งสองค่ายเป็นหลักแสน ก็ถูกเลขท้ายก๊อกๆแก๊กๆ ไม่เป็นชิ้นเป็นอันเสียเวลาออมเงินไปตั้ง 2-3 ปี เลยเลิกหันมาออมทรัพย์ด้วยวิธีอื่นแทนเช่น ฝากออมทรัพย์สหกรณ์ของบริษัทฯ เล่นแชร์(เฉพาะคนที่สนิทเชื่อใจได้) ดอกดีกว่าเป็นไหนๆ เป็นก้อนเป็นกำเอาไปต่อยอดได้อีกมากมาย...ตอนนี้เลิกซื้อแล้วทั้งสองค่าย...สบายใจ
the voice
 
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทราบว่ามีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทุกงวดหรือเปล่าครับ
ซื้อทั้งสองอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลอตเตอรี่ยังล็อคเลขได้

ธกส.กับ ออมสิน ก็ไม่ยากที่จะล็อครางวัลใหญ่ๆเอาไว้
ของฟรีไม่มีในโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็เคยซื้อทั้งสองแบบ แต่ก็มีความคิดว่ารางวัลที่1ของออมสินนั้นจะมีคนถูกรางวัลบ้างหรือเปล่าเพราะสลากแต่ละหมวดขายหมดหรือไม่ การออกรางวัลมีใครรู้เห็นเป็นสักขีพยานบ้าง สังเกตสักนิดทำไมไม่มีข่าวคนถูกรางวัลที่ 1 ของออมสินเลย อาจจะไม่มีใครถูกก็ได้เพราะเลขของรางวัลที่ 1 อยู่ในจำนวนตัวเลขของสลากที่ขายไม่หมด เพราะการซื้อสลากออมสินเราไม่สามารถที่จะเลือกหมายเลขตามที่เราต้องการได้
fisherman1963@ymail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากตรวจสอบสถิติของระบบการออกฉลากเหมือนกัน
ว่ารางวัลใหญ่ๆ ออกไปทางไหนมีการกั๊กไว้หรือเปล่า
ไม่ใช่ดูแค่ขั้นตอนการออกรางวัลที่จับหมายเลขออกทีวี
แต่อยากรู้ข้อมูลทั้งหมดตั้งแต่การออกสลาก
เลขหมายที่จำหน่ายตลอดจนการเฉลี่ยรางวัลแต่ละรอบ
ว่าหมายเลขที่ถูกรางวัลนั้นขายไปหรือยังได้จำหน่าย
ใครมีแนวทางบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดแบบ Probability เลยดีกว่าว่า บาทต่อบาท ใครจะให้รางวัลต่อเงินลงทุนมากกว่ากัน
ชาวบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นบอกเลยว่าแต่ละค่ายมีเลขกี่หลักกันน่ะ ลองคิดตามหลักสถิติดูก็ได้ว่าใครมี Value to price มากกว่า
ไม่เคยซื้อทั้งสองอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยืนยันว่ารางวัลที่ 1 ของสลากธ.ออมสินมีอยู่จริง เพราะตัวเองเคยได้รับเงินส่วนแบ่งจากสหกรณ์ออมทรัพย์จุฬาฯเพราะสหกรณ์ฯถูกรางวัลที่ 1 ของสลากธ.ออมสิน ได้เงินรางวัล 15 ล้านบาท สหกรณ์ออมทรัพย์จุฬาฯก็เลยเอามาเฉลี่ยให้กับสมาชิกสหกรณ์ฯทุกคน ก็ได้กันคนละเกือบ 500 บาท ก็เลยรู้ว่ามีจริงค่ะ ส่วน สลาก ธกส ไม่มีความรู้ค่ะ
Noy
 
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ ธกส แดรกจนเน่าในแล้วนะ
ปู ตอแหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันดีที่คุณทั้งหมดผมนางเจนนิเฟอร์ความคาดหวังที่ถูกต้องตามกฎหมายและเงินกู้ยืมได้รับการรับรอง บริษัท ของผู้ให้กู้ การให้เงินกู้ยืมแก่ประชาชนในอัตรา 3%, ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงิน คุณมีเครดิตไม่ดีหรือคุณอยู่ในความต้องการของเงินที่จะชำระค่าใช้จ่าย? เราต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าผมให้ความช่วยเหลือผู้รับผลประโยชน์ที่เชื่อถือได้ในขณะที่เราจะมีความสุขที่จะให้คุณกู้เงิน ไม่มีเครดิตตรวจสอบ 100% รับประกัน จดหมาย บริษัท ของเราเป็น (stabicinvestment@admin.in.th) ผู้สมัครจะเริ่มชำระคืนเงินกู้ยืมในเวลาใด ๆ ที่ บริษัท และเขา / เธอตกลงหลังจากที่เงินกู้ยืมที่ได้รับการถ่ายโอนไปยังเขา / เธอ ล้มเหลวในการชำระคืนเงินกู้ในวันที่ / เวลาการดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการต่อต้านผู้สมัครโดยทนายความของเราได้ทันที ผู้สมัครไม่สามารถที่จะตอบสนองการชำระเงินจะได้รับเพิ่มอีก 1 ปีเป็นระยะเวลาผ่อนผันก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการ รายละเอียด: ผู้กู้จะต้องให้อย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้: - ใบอนุญาตขับรถหนังสือเดินทางระหว่างประเทศหรือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องที่มีชื่อของเขา / เธอ คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มนี้ก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการกับเงินกู้ของคุณ

เงินกู้แบบฟอร์ม:

ชื่อผู้ขอ: ...............
เมือง: .......................
สถานะ: ........................
ประเทศ: ....................
เพศ: ......................
อายุ: ..........................
อาชีพ: ...................
ดัชนีทรัพยากร ...................
หมายเลขโทรศัพท์: ................
จำนวนที่ร้องขอ: ...............
เงินกู้ระยะเวลา: ..................
เงินกู้วัตถุประสงค์ .....................

หลังจากส่งแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อที่คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นภายใน 24 ชั่วโมงและการระดมทุนภายใน 42-84 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่คุณต้องการที่จะติดต่ออีเมลของ บริษัท ของเรา: stabicinvestment@admin.in.th
ขอแสดงความนับถือ

Jennifer Williams.
Jennifer
 
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิเคราะห์ไม่หมดจดนะจ๊ะ ข้อมูลไม่ครบที่นำเสนอ คงติดเชื้อโพล์ดบางโพล์ดมา คงไม่ได้โดนจ้างมาหรอก แต่เมาค้างมาจากสงกรานต์ สลากต่อหน่วยไม่ระบุว่าราคาต่อหน่วยเท่าใด มีหลายอย่าง สรุป เมือถือครบอายุไม่มีค่าเฉลี่ยของแต่ละค่ายว่าดอกเบี้ยแต่ละแบงค์ได้เท่าใด อาเมนส์
ธงสะบัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงครับ ออมสิน 50 บาท ธกส. 500 บาท จะบอกว่าออมสินโอกาสน้อยกว่า แต่ ธกส.แพงกว่า 10 เท่านะครับ
คนออมสิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ตารางข้างต้นเขาก็เปรียบเทียบเงินฝาก จำนววน 5 แสนบาทให้ดูแล้วจะบอกว่าสลาก ธกส แพงกว่า 10 เท่าไดงัยละ ควรคิดใตร่ครวญให้ดีก่อนแสดงต
ความเห็น
คนรู้จริง
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014