หน้าแรกผู้จัดการ Online | Special Scoop
 

“หน้ากากขาว” เตรียมลุกฮือทั่วประเทศ กากแดงสุดเซ็ง “ณัฐวุฒิ” โดดหนี!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
7 มิถุนายน 2556 19:36 น.
        กลุ่มหน้ากากขาวเดินหน้าเปิดยุทธการ “ดอกไม้บานสะท้านปฐพี” เดินเครื่อง 9 จังหวัดพร้อมกันอาทิตย์นี้ ขยายฐานสู่ทุกจังหวัด ด้านหน้ากากแดงเริ่มท้อ หลังแกนนำอย่างณัฐวุฒิปฏิเสธไม่เกี่ยว ทั้งๆ ที่เคยร่วมรบมาด้วยกัน ด้าน “แก้วสรร-นพ.ตุลย์-สุริยะใส” เห็นพ้องหน้ากากขาวปรากฏการณ์ใหม่ รอสถานการณ์สุกงอมรวมพลคนต้านทักษิณครั้งใหม่

“หน้ากากขาว” เตรียมลุกฮือทั่วประเทศ กากแดงสุดเซ็ง “ณัฐวุฒิ” โดดหนี!
       

        หลังจากเปิดปฏิบัติการแสดงตัวบนโลกออนไลน์ ตามโซเชียลเน็ตเวิร์กของรัฐบาล ทำเอาทั้งฝ่ายรัฐบาลและผู้คนทั่วไปตื่นตะลึงกับปรากฏการณ์หน้ากากขาว พร้อมด้วยข้อความ “ขณะนี้กองทัพประชาชนได้ลุกขึ้นมาแล้ว ข้าขอประกาศว่า ข้าจะล้มล้างระบบทักษิณให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย” ที่มีเพจ V For Thailand บนเฟซบุ๊กเป็นศูนย์กลาง
       
       ตามมาด้วยการขับเคลื่อนขบวนการหน้ากากขาวที่ออกมาสู่ท้องถนนเมื่อ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนถนนสีลม และ 2 มิถุนายนที่เซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชประสงค์ แม้ในครั้งนั้นจะเริ่มมีกลุ่มที่นิยมชมชอบในอดีตนายกฯ ทักษิณ ส่งทีมงานหน้ากากแดงออกมาแสดงพลังเช่นกัน แต่ด้วยข้อจำกัดที่มีการระดมพลอย่างรีบเร่งและทีมงานที่ดำเนินการอยู่เป็นเพียงสายของคนเสื้อแดงในระดับปลายทาง จึงทำให้หน้ากากแดงยังมีไม่มากนัก
       
       ยิ่งเมื่อหน้ากากขาวประกาศตนออกมาอย่างชัดเจนบนท้องถนน ทำให้จำนวนสมาชิกที่เข้ามากด like บนแฟนเพจของ V For Thailand เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กจำนวนไม่น้อยที่เปลี่ยนรูปของตนเองแล้วนำเอารูปหน้ากากสีขาวเข้ามาใส่ ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้กระแสหน้ากากขาวรับความสนใจบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก
       
       เสื้อแดง-หน้ากากแดง
       
       ขณะที่ฝ่ายตรงข้ามแม้จะมีการจัดทีมหน้ากากแดงออกมาเคลื่อนไหว แต่กลับมีบรรดาคนเสื้อแดงออกมาแสดงความเห็นว่าไม่ควรไปตอบโต้กลุ่มหน้ากากขาว เพราะยิ่งเป็นการเพิ่มเครดิตให้กลุ่มหน้ากากขาวมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงแกนนำเสื้อแดงอย่าง นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่ออกมาปฏิเสธว่ากลุ่มหน้ากากแดงไม่ใช่กลุ่ม นปช. ทำเอาทีมงานที่เดินเครื่องในวันดังกล่าวออกอาการน้อยใจ
       
       ในวันดังกล่าวกลุ่มหน้ากากขาวนั้นยังไม่มีใครควานหาแกนนำที่แท้จริงได้ แต่กลุ่มหน้ากากแดงกลับพบบุคคลที่ถือโทรโข่งนำคนหน้ากากแดงอยู่คือ จ.เจตน์ หรือนายจิรปาณ ศรีเนียน ที่โด่งดังหลังจากบุกเข้าไปเรียกร้องให้ นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรจากค่ายเนชั่น ที่จัดรายการข่าวข้นคนข่าวที่ช่อง 9 ทบทวนการทำงานของตัวเอง และท้ายที่สุดรายการของเครือเนชั่นก็หลุดผังของช่อง 9 อสมท
       
       ไม่ว่าแกนนำเสื้อแดงอย่าง นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ จะปฏิเสธว่าหน้ากากแดงไม่ใช่ส่วนหนึ่งของคนเสื้อแดง แต่จากภาพของ จ.เจตน์ที่มีอยู่บนโลกออนไลน์ เป็นหนึ่งในพิธีกรที่ทำหน้าที่บนเวทีการชุมนุมเสื้อแดง ในภาพดังกล่าวก็มีณัฐวุฒิอยู่บนเวทีด้วยเช่นกัน รวมถึงการถ่ายภาพร่วมกับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในต่างประเทศ รวมถึงภาพที่ถ่ายร่วมกับเสธ.แดง-พลตรีขัตติยะ สวัสดิผล

“หน้ากากขาว” เตรียมลุกฮือทั่วประเทศ กากแดงสุดเซ็ง “ณัฐวุฒิ” โดดหนี!
       

        ทุกปัญหาคือที่มา “หน้ากากขาว”
       
       ภายใต้แฟนเพจที่มากขึ้นเรื่อยๆ ที่เดินหน้าเข้าสู่หลัก 6 หมื่นภายในระยะเวลาที่รวดเร็วของ V For Thailand ทำให้เพจนี้ถูกจับตามองจากฝ่ายรัฐบาลมากเป็นพิเศษ Special Scoop ผู้จัดการรายวัน ได้สอบถามถึงจุดประสงค์ของการขับเคลื่อนในครั้งนี้ ได้รับคำตอบสั้นๆ ว่า
       
       “เชื่อว่าที่ผ่านมา ปัญหาทุกปัญหาทุกคนทราบ เพียงแต่ไม่มีที่ระบาย ภายใต้หน้ากาก ก็คือความอัดอั้นตันใจของประชาชนนั่นเอง หมายถึงทุกวันนี้ประชาชนแทบทุกคนที่ไม่แสดงออกต่างใส่หน้ากากแสดงให้เห็นว่าทนไหว แต่ที่จริง คือทนไม่ไหวแล้วนั่นเอง”
       
       นอกจากนี้ V For Thailand ยังแจ้งถึงเป้าหมายของทางกลุ่มว่า เป้าหมายของเรามีดังนี้
       1. รวมพลังล้มล้างระบอบทักษิณ
       2. สลายสี สร้างความสามัคคีให้เกิดในสังคม
       3. เปิดโปงหน้ากากขบวนการเผด็จการ ที่ใช้ประชาธิปไตยบังหน้า
       
       พร้อมทั้งตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามที่กล่าวหาว่าหน้ากากขาวเป็นพวกที่ล้มสถาบัน โดยได้แจ้งจุดยืนบนเพจ V For Thailand ว่า ประกาศเพื่อทราบ ขอให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน
       
       1. เสื้อแดงพยายามดิสเครดิตเราว่า หน้ากากขาวเป็นสัญลักษณ์ล้มเจ้า แต่ในความเป็นจริงแล้ว หน้ากากขาวหรือหน้ากากกายฟอร์ก เป็นบุคคลที่พยายามลอบสังหารพระเจ้าเจมส์ที่ 1 ซึ่งเป็นหลานของพระเจ้าเฮนรีที่ 8 ผู้สถาปนานิกาย Chruch of England ขึ้นมา แต่ ฟอร์ก และครอบครัว นับถือนิกายคาทอลิก จึงรวมกลุ่มกันก่อการล้มล้างพระเจ้าเจมส์ที่ 1 ลงเพื่อให้พระมหากษัตริย์ในนิกายโรมันคาทอลิกขึ้นครองราชย์แทน ดังนั้น หน้ากากกายฟอร์ก จึงมิใช่สัญลักษณ์ของการล้มล้างสถาบันแต่อย่างใด
       
       2. ต่อข้อถามเรื่องความไม่จงรักภักดี แอดมิน ทุกคนขอบอกไว้เลยว่า สองสิ่งที่พวกเราจะตายแทนได้ก็คือ ชาติไทย และองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
       
       3. มีนักการเมืองพยายามใส่ร้ายว่ากลุ่มเรามีคนนั้น มีคนนี้ หรือมีนักการเมืองหนุนหลัง ก็ขอประกาศไว้ ณ ที่นี้ว่า สิ่งที่คุณเห็นเกิดจากพลังความอึดอัดในความชั่วของระบอบทักษิณ เท่านั้น ไม่ต้องให้ใครหนุนหลัง พี่น้องชาวไทยผู้ตื่นรู้ก็พร้อมที่จะโค่นระบอบทักษิณออกจากประเทศไทย
       
       4. ฝากบอกพวกที่ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยนะ นี่ไม่ใช่กระแสที่เป็นไฟไหม้ฟางที่เดี๋ยวก็มอดเหมือนที่พวกคุณคิด แต่ปรากฏการณ์ครั้งนี้เป็นสัญญาณของคลื่นสึนามิครั้งใหญ่ที่พร้อมจะกวาดระบอบทักษิณ และนักโกงเมืองให้หมดสิ้นไปจากประเทศไทย
       
       5. ขอขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้เพจเรา ขอบคุณ
       
       ยุทธการดอกไม้บานสะท้านปฐพี
       
       หลังจากที่การระดมพลหน้ากากขาวเพื่อต่อต้านระบอบทักษิณผ่านพ้นไป 2 ครั้ง V For Thailand ได้ดำเนินกิจกรรมเปิดกลุ่มรวมพลหน้ากากขึ้นทุกจังหวัด และนัดหมายรวมตัวกันตามจังหวัดต่างๆ ภายใต้ยุทธการดอกไม้จะบานทั่วประเทศไทย และที่รวมตัวกันเมื่อ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่สะพานชมัยมรุเชฐ เพื่อแสดงความไม่เห็นด้วยกับคำพูดของปลอดประสพ สุรัสวดี รองนายกรัฐมนตรี และเรียกร้องให้ลาออก โดยยังมีการชุมนุมเรียกร้องให้ปลดปลอดประสพอีกที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อ 7 มิถุนายน
       
       พร้อมทั้งนัดหมายอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 9 จังหวัด เริ่มที่กรุงเทพฯ หน้าห้าง ZEN เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ จังหวัดตรัง ที่ลานน้ำพุพยูน จังหวัดราชบุรี ที่ลานกีฬาหน้าเขาแก่นจันทร์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ เซ็นทรัล พลาซา สุราษฎร์ธานี (สี่แยกท่ากูบ) และเกาะสมุย ที่พลุเฉวง จังหวัดขอนแก่น ที่ลานหน้าเซ็นทรัล (ฝั่งมีจอใหญ่) จังหวัดภูเก็ต ที่วงเวียนหอย สะพานหิน จังหวัดนนทบุรี ที่หอนาฬิกา ท่าน้ำนนท์ จังหวัดสงขลา ที่ลานหน้าหอนาฬิกา หาดใหญ่ จังหวัดนครสวรรค์ ที่หน้าป้ายอุทยานสวรรค์ และในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน จังหวัดเชียงใหม่ ที่สวนสุขภาพข้างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้านสโมสรศิษย์เก่า

“หน้ากากขาว” เตรียมลุกฮือทั่วประเทศ กากแดงสุดเซ็ง “ณัฐวุฒิ” โดดหนี!
       

        โลกไซเบอร์คือทางออก
       
       อย่างไรก็ดี ในการขับเคลื่อนของกลุ่มหน้ากากขาวในครั้งนี้ นับเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตามอง ท่ามกลางข้อจำกัดของสภาพการเมืองที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ที่รัฐบาลเดินหน้าบริหารประเทศชนิดที่ไม่ต้องฟังเสียงท้วงติงจากใคร ดำเนินการหลายเรื่องที่ขัดต่อความรู้สึกของภาคประชาชน
       
       นายแก้วสรร อติโพธิ อดีตคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ (คตส.) ปัจจุบันเป็นหนึ่งในแกนนำกลุ่มไทยสปริง กล่าวถึงกลุ่มหน้ากากขาวว่า ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากการเมืองได้เข้ามาคุมทั้งหมด ดังนั้นพื้นที่ในไซเบอร์จึงเปิดกว้าง อีกทั้งการรวมกลุ่มกันยังแก้ปัญหาข้อจำกัดเรื่องสถานที่ เวลา การลงทุนหรืออื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ถือว่าวิธีการนี้เป็นจุดแข็ง
       
       สำหรับพัฒนาการขั้นต่อไปจะมีการรวมตัวกันกับกลุ่มอื่นๆ ที่มีแนวคิดเดียวกันหรือไม่นั้น ต้องดูภาวะวิสัย ระยะการสั่งสมของแต่ละกลุ่ม แต่ถ้าหากกลุ่มต่างๆ รวมตัวกันได้แล้วจะกลายเป็นพลังขึ้นมาทันที
       
       แม้ว่าจะเริ่มมีการออกมาต่อต้านจากฝ่ายตรงข้ามบ้างแล้ว เรื่องนี้ อดีตกรรมการ คตส. มองว่า พวกนั้นกำลังเรียกแขกให้กลุ่มหน้ากากขาว ยิ่งถ้ารัฐบาลดำเนินการเรื่องกฎหมายล้างผิด หรือปัญหาเรื่องข้าวยากหมากแพงปะทุขึ้นเรื่อยๆ สถานการณ์ก็จะเริ่มสุกงอม ก็จะเป็นชนวนให้ภาคประชาชนที่ไม่พอใจแสดงตัวออกมามากขึ้น
       
       สัญลักษณ์สากล-ทักษิณร้อน
       
       นายแพทย์ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ แกนนำกลุ่มเสื้อหลากสี กล่าวว่า กลุ่มหน้ากากขาวเกิดขึ้นจากคนเห็นว่ารัฐบาลบริหารราชการแผ่นดินไม่ถูกต้อง และมาจากหลายกลุ่มที่รวมตัวกัน แต่ไม่มีแกนนำที่ชัดเจน
       
       ภายใต้การแสดงพลังบนหน้ากาก หลายคนยินดีที่จะเข้าร่วม เพราะใส่หน้ากากแล้วไม่รู้ว่าใครเป็นใคร คนจำนวนไม่น้อยเป็นกลุ่มที่มีฐานะ คนที่ไม่ชอบทักษิณอยู่แล้ว เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างติดขัดไปหมด แล้วมีหน้ากากขาวที่มีการสร้างรูปแบบขึ้นมาจึงเป็นอีกทางออกหนึ่งของเขา
       
       “หน้ากากขาวถือเป็นสัญลักษณ์ในการขับเคลื่อนที่เป็นสากล เมื่อคนเห็นก็เข้าใจได้ทันทีว่าคืออะไร ดังนั้นงานนี้ทักษิณจึงเดือดร้อนจากข่าวที่นำเสนอ”
       
       เมื่อให้ประเมินถึงศักยภาพของกลุ่มนี้ว่ามีมากพอหรือไม่ แกนนำกลุ่มเสื้อหลากสีกล่าวว่า ก็ยังสงสัยอยู่ ไม่มีแกนนำ ทำให้ขาดพลัง อาจถูกแทรกแซงจากตำรวจที่อาจหาวิธีปิดกั้นหรือกดดันได้ง่าย ดังนั้นถ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเองเพียงอย่างเดียวคงทำตามเป้าหมายให้สำเร็จได้ยาก
       
       นพ.ตุลย์ยังแนะนำว่า ต้องรักษากลุ่มเอาไว้ ดำเนินกิจกรรมเป็นระยะ เปิดสภา ทำ event เป็นช่วงๆ ส่วนโอกาสในการรวมตัวกับกลุ่มอื่นๆ ที่เคยต่อต้านระบอบทักษิณนั้น ทางกลุ่มต่างๆ จะต้องมาหารือพูดคุยกันเพื่อเป้าหมายเดียวกันอีกครั้ง
       
       “โดยส่วนตัวเชื่อว่ารัฐบาลจะล้มด้วยคนเสื้อแดง เพราะคนที่รับผลเสียคือคนเสื้อแดงได้ค่าแรง 300 บาท แต่ข้าวของกลับมาแพง ตอนนี้กลุ่มแท็กซี่ก็เริ่มไม่พอใจรัฐบาลมากขึ้น ส่วนที่บ้านเมืองเละอย่างทุกวันนี้อย่าโทษนักการเมือง ต้องโทษคุณภาพของประชาชนที่เลือกผู้แทนเหล่านั้นเข้ามา”
       
       อย่างไรก็ดี ในกรุงเทพฯ มีการลงโทษนักการเมืองบางพรรคมาแล้ว แต่ในต่างจังหวัดยังไม่เห็น เนื่องจากในพื้นที่ต่างจังหวัดจะใช้วิธีการผูกใจกับชาวบ้าน ดูแลวิถีความเป็นอยู่ในชีวิต มีเรื่องกองทุนหมู่บ้านเข้ามาเป็นตัวขู่ให้คนเลือกหรือไม่เลือก ดังนั้นจึงแก้ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้
       
       โอกาสรวมตัวมีสูง
       
       นายสุริยะใส กตะศิลา ผู้ประสานงานกลุ่มการเมืองสีเขียว กล่าวว่า การตอบรับที่ดีของหน้ากากขาวนั้นเพื่อต้องการให้รัฐบาลมีคุณธรรม เพราะในบ้านเราจริยธรรมทางการเมืองหายาก การที่หวังจะให้เกิดการเปลี่ยนแปลงก็ยากเช่นกัน เว้นแต่เป็นไฟลามทุ่ง ออกเดินสู่ท้องถนนกันในปริมาณมหาศาล
       
       “หน้ากากขาวถือเป็นกรณีศึกษา ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ และประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง”
       
       สิ่งที่เราคาดหวังอยู่คือการรวมตัวกันของกลุ่มที่มีเป้าหมายเดียวกัน อย่างกรณีของพันธมิตร ก่อนหน้านี้ก็มีจุดประสงค์ต่างกัน แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งก็รวมตัวกันได้ ครั้งนี้เริ่มมีกลุ่มหน้ากากขาวเดินหน้าก่อน ดังนั้นส่วนที่เหลือก็ต้องหารือกัน ส่วนจะถึงขั้นเป็นการปฏิวัติโดยประชาชนหรือไม่ เรื่องนี้ต้องมีการหารือกันอย่างจริงจังอีกครั้ง หากเห็นว่าระบอบทักษิณเป็นตัวปัญหาของแผ่นดิน
       
       ขณะนี้สถานการณ์ยังไม่สุกงอมพอ ดังนั้นสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว แม้จะแยกย้ายกันออกไปบ้าง แต่โอกาสที่จะกลับมารวมกันอีกครั้งก็ยังมีอยู่

       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จุดจบยิ่งลักษณ์และตระกูลชินวัตร!
ยุคทัวร์ต่างประเทศราคาถูก-เสี่ยงถูกลอยแพ
เปิดจุดอ่อนร่าง กม.ขับเคลื่อนนโยบายเศรษฐกิจดิจิตอล จี้ “บิ๊กตู่” ทบทวน หวั่นก่อปัญหาชาติในอนาคต
เกาะติดการเมืองเข้าอีหรอบเดิม-ไม่ถอด “ยิ่งลักษณ์” เพื่อไทยผงาด
ยุคบิ๊กตู่คอร์รัปชันสุดโหดเรียกรับ 70% ACT มั่นใจประยุทธ์ฟันพวกโกงชาติ!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 182 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 181 คน
100 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
0 %
ความคิดเห็นที่ 1 +337 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ขณะนี้กองทัพประชาชนได้ลุกขึ้นมาแล้ว ข้าขอประกาศว่า ข้าจะล้มล้างระบบทักษิณให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย”
รายงานตัวจาก USA ค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่า น่าจะได้ผลมาก การที่ไม่มีแกนนำเป็นตัวเป็นทำให้ฝ่ายตรงข้ามดมกลิ่นยาก ดมขี้เป็นฉี่ ดมฉี่เป็นขี้ ทำกิจกรรมซ้ำๆ ปลุกให้คนตื่นจำนวนมากก่อน ได้ที่แล้วค่อยจัดระบบ ข้อดีของการเริ่มแบบนี้ไม่มีคนอีโก้โง่ๆชักใบให้เรือเสีย กลยุทธ์คล้ายกาตลาด เหมือนพวกนักกินเมืองพูดโกหกบ่อยๆ ซ้ำๆหลอกคนไปเรื่อยๆจนคนทั้งหมดเชื่อว่าเป็นเรื่อง ทักษิณชอบวิธีนี้ ใช้สวนกลับมันไปเลยครับ
ชยป ภูเก็ต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้ประชาชนคนไทยกำลังจะตาย เพราะเงินงบประมาณของแผ่นดิน ที่แม่นางปูกับคณะบริหารประเทศกำลังทำให้ประเทศล้มละลาย ตามตลาดระดับล่างมีแต่คนขาย คนซื้อหายาก ทุกครอบครัวขาดสภาพคล่องเพราะการโกงกินกันอยู่ในกลุ่มรัฐบาล แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ประชาชนออกมาได้อย่างไร ทุกข์ของประชาชนเป็นตัวขับเคลื่อนให้คนออกมาบนถนนมากยิ่งขึ้น ไม่นานจะมีประชาชนเดินขับไล่รัฐบาลทุกถนนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เสื้อแดงชนะการเลือกตั้งมา 15 ล้านเสียง แต่คนที่ไม่ได้ลงคะแนนเลือกและคนที่ไม่เห็นด้วยในการเลือกตั้งอีก 30 กว่าล้านคน ถึงเวลาแล้วที่เสียงประชาชนเหล่านี้จะออกมารวมตัวกันเอง โดยไม่มีใครเป็นผู้นำ
ฟ้ามีตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะจัด อีเว้นท์ แบบไหน ยังไงก็ชั่ง
ถ้า ต่อต้าน ทักสิน ตละกูลชิน และเสื้อแดง
ผมเอาด้วยทุกงาน
พร้อมรบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าอีกหนึ่งคนจะร่วมกองทัพประชาชนคนไทยUSA ล้มล้างระบบทักษินให้จงได้
ppromphan06@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดของผมนะครับ หน้ากากขาวก็คือ การพยายามเอาคนกลุ่มเดิมกลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง ก่อนที่ ปชป จะแตก จาก พธม ส่วน หน้ากากแดงมันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น หัวหน้าฝูงสั่งอะไรก็อปได้หมดทุกรูปแบบ หน้าหนาเป็นทุนอยู่แล้ว ชนะเค้ายาก ถ้าจะมีทางเดียว จัดตั้งกองกำลังคลายๆภายใต้ ไม่กลัวตาย ไม่แคร์กฎหมาย เก็บเหล่า รมต หัวหน้า พรรค มันเห็นว่าอาชีพนี้ไม่ปลอดภัย มันก็หนีกันไปเองหละ
ทำกันไม่ได้หรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหล้าเดิมในขวดใหม่ ก็คนเดิมๆ จะได้ดูว่ามีพวกมากขึ้น จริงๆก็คนเดิมๆ คงไม่ได้ผล คนเบื่อกันแล้ว เดี๋ยวก็จางไป
112@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องกลัวการข่มขู่ทุกรูปแบบจากชายชั่ว ตระกูลชั่ว
f5k11158@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อหิงสา อโหสิ เวรย่อมไม่ระงับด้วยการจองเวร จะบวชยังต้องไปขอ อโหสิกรรม จะโกรธกันไปยันชาติหน้าก็ไปเกิดร่วมกันอีกเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก
ศัตรูตบแก้มซ้าย ก็ยื่นแก้มขวาให้ตบอีก นี่คือให้อภัย โกรธเขาเรามีแต่รับกรรม ได้แค่สะใจ แต่ได้เวรกรรมเป็นของขวัญ ติดไปทุก ไปตัดสินคนอื่น ดูตัวเองว่าดีพอหรือยัง ชีวิตใครชีวิตมัน ไม่มีใครตัดสินใครได้
ราจิฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคึณคนไทยในต่างอดนที่ได้ช่วยกัน ประจาน และขับไล่ หน้าเหลี่ยม อีกหน่อย บักาหลี่ยมจะต้องไปไหนมาไหนไม่ได้ มันต้องเอาปีบคลุมหัว จะไม่มีใครคบค้าสมาคมกับคนจรัญไรอย่างมัน และไม่ต้อนรับครอบครัว ญาติ โคตรเง่ามัน พวกพ้อง มัน นอกจากเขมร
ขอให้คนในต่างแดนออกมาประจานมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
It is just the beginning of doing the right thing against the black power, good luck all friends , I support you from the bottom of my heart, ......from far away Thai.
libdapettko@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นิวซีแลนด์มีประชากรประมาณ. 4 ล้านคน มีแกะประมาณ 47 ล้านตัว

ประเทศไทยทีประชากร 64.6 ล้านคน มีควายอยู่. 15 ล้านเสียง เอ๊ย ล้านตัว
ควายเยอะเลยล้าหลัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเคยคุยกับพวกไอ้แดงที่เลือกทักษิน มันคิดเหมือนพ่อและพี่มันที่อยู่ในสภาเลย พวกมันบอกว่าทักษิณจะโกงปทบ้างไม่เป็นไร เพราะทักษิณได้ทำประโยชน์ให้พวกมันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นกองทุนหมู่บ้าน ค่าแรง รักษาฟรีหลายแหล่ / แม่ร..งงไอ้ควายแดงพวกนี้มันไม่น่าเกิดเป็นคนไทยเลย ไอ้15ล้านเสียงมันก็เอาตัวมันรอดก่อนเห็นแก่ตัวที่สุด เราว่าไม่แค่โค่นระบบทักษิณ ให้โค่น15ล้านควายแดงด้วย เพราะถึงไม่มีทักษิณมันก็เลือกคนที่ให้เงินมันมากที่สุด ถึงไอ้คนนั้นที่มันเลือกจะโกงปทมากแค่ไหนควายแดง15ล้านตัวไม่สนใจ เพราะมัน15ล้านตัวได้เป็นพอ./ ปทขาดทุนเฉพาะข้าว3.5แสนล้านบาทก็เพราะไอ้ควายแดง15ล้านตัวที่เลือกพ่อพันมันเข้ามา ปทถึงล้มระเนระนาดแบบนี้ เฮี้..ยย15ล้านตัวจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เสียดาย3.5แสนล้านที่ขาดทุนข้าวไป เซ็งมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครั้งต่อไปเมื่อไร ที่ไหน
นนท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปท่าน้ำนนท์ค่ะ ไปกันทั้งออฟฟิค อยู่เฉยๆ ไม่ได้ชอบการชุมนุมแต่ต้องไป เพราะประเทศเละหมดแล้ว รัฐทำเราเดือดร้อน
กก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 -11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาสู้กันตามระบอบประชาธิปไตย....โดยการเข้าคูหาเลือกตั้งดีกว่าไหม
สู้กันอย่างมีศักดิ์ศรี ... ไม่ต้องปิดบังใบหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเอามาตรฐานอะไรมาวัด
ความเป็นประชาธิปไตยในประเทศแบบนี้

ใช้เงินเป็นเครื่องตัดสิน
คุณดูประเทศกรีซ หรือกลุ่มประเทศยุโรป
ใช้ประชานิยมเป็นตัวตั้ง ประเทศจึงฉิหาย

ฉะนั้นอย่าเอาคำว่าประชาธิปไตยมาใช้อย่างพร่ำเพรื่อ
ประชาธิปไตยไม่ใช่คอตอบทุกอย่าง
แบบไทยๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกตั้งที ก็ใช้เงินซื้อเสียงที นี่แหละระบอบประชาธิปไตยที่ นายกำลังใช้เป็นข้ออ้าง พ่อสากกระเบือ
ก๋วยเจ๋ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอาศัยประชาธิปไตยเข้ามาแล้วทำชาติเสียหาย ก็ต้องโค่นล้มประชาธิปไตยนั้นเสีย
เหมือนเลือกซื้อปูมา ไม่รู้ว่าปูเน่า พอรู้ก็ต้องโยนทิ้ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกสารพัดสัตว์หน้าสลอนในสพา(สภา)
มันมีแต่สากกับสีทุกตัว - มันไร้ศักดิ์ศรี และความเป็นคน

เอ็งคิดว่าพวกมันเปิดหน้ารึ
พวกมันน่ะ แม้ไม่ใส่หน้ากาก
แต่ก็ทำกิจกรรมลับๆ
เอาความเป็นคน(จอมปลอม) มา "บังหน้า" พวกมัน

ประชาชนคนไทย - ต่อไปอีกกี่ชั่วอายุคน ที่จะต้องมาแบกหนี้
ที่ใอ้พวกชาติชั่วเนี่ย สร้างเอาไว้

ควายเอ๋ย เลิกโง่เสียทีสี
คนมีบุญ แยกแยะดีชั่วเป็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุ้นๆวลีอย่างนี้เป็นลูกสมุนไอ้ชวนขายชาติหรือลูกน้องไอ้เหลี่ยมทรราชล่ะ
นกม.สันดานเลวเหมือนกันทุกตัว
 
ความคิดเห็นที่ 45 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และเริ่มอีกเมื่อไรบอกด้วย หน้ากากขาวล้างบางคนโกงทั้งประเทศ
กำจัดคนชั่วฟื้นฟูคนดีปกครองบ้านเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เริ่มเวลาเท่าไร ใครรู้บอกด้วย
คนรังสิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนสีไปเรื่อย เหลืองก็เหลืองสิ จะครบเจ็ดสีละ
สายรุ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจะโง่ มันก็โง่ อยู่ตลอด หึหึ
ก๋วยเจ๋ง
 
ความคิดเห็นที่ 42 [Android Mobile] +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเรามีสีเดียว สีแห่งจงรักและภักดี
ชาติ ศานสนา พระมหากษัตร์
พวกเรายอมตาย แต่จะไม่ยอมให้ชาติตาย
ภักดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงอยู่เชียงใหม่แต่ไม่ได้ชอบทักษิณ
แอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสนับสนุนและจะไปร่วมด้วย

อย่าเฉยอีกต่อไป เพราะถ้าเฉย คุณเตรียมแบกหนี้ห้าล้านล้านบาท (รวมดอกเบี้ย) ไปชั่วชีวิตคุณ ต่อไปถึงลูกหลาน แทบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

มันจะกลืนกินประเทศแน่นอนแล้ว พวกคุณจะตกอยู่ในระบบทาสอย่างแท้จริง

ทำมาหากิน จะโดนตำรวจรีดไถอย่างเป็นปรกติ
โดนรีดภาษีอย่างไรก็ได้ เข้ากระเป๋าพวกมัน
ขึ้นราคาสินค้าอย่างไรก้ได้ อยากทำอะไรก็ทำ
บ้านเมืองไม่มีขื่อแปอีกต่อไป ล้มละลายกันทั้งประเทศ

นี่ไม่ใช่คำขู่ ใครกล้าเถียงบ้างว่ามันจะไม่เกิดขึ้นจริง

ไม่ใช่แค่ล้ม...แต่ต้องล้างให้สะอาด ทุกคนต้องช่วยกัน
อย่าเฉย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลชินวัตร มาUSA เมื่อไรถูกไล่แน่ๆทุกครั้ง ไม่เอาพวก เหรี้ย
สัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยในอังกฤษหรือประเทศอื่นไม่รู้สึกอะไรหรือกับพวกตระกูลโกง
แจ่มแจ่ม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอีสานคับ ถ้ามันมาเหยียบแผ่นดินอีสานเมื่อไหร่....จะเอาหนังสติ๊ก ยิงหำมันให้หน้าเขียวเลย
คนอีสานตัวเล็กๆ
 
ความคิดเห็นที่ 38 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าพเจ้าและพรรคพวกในวงการศึกษาขอร่วมต้านพวกทรราชทักษิณให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดิน
พลังเงีบบที่พร้อมลุกขึ้นสู้แนวร่วมหน้ากากขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทุกท่านอย่าใส่ร้ายคนอิสานว่าเป็นแดงทั้งหมด แล้วท่านจะเห็นพลังมวลชนของคนอิสาน ว่าเกลียดทักษินขนาดไหน พลังมวลชนรักในหลวงที่ไม่ได้เอาเงินจ้างมาของคนขอนแก่นมีเยอะมากจนขนลุกเลยทีเดียวล่ะ
เจอกันวันที่9ครับ ชาวขอนแก่น
newcop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 [Android Mobile] +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวมตัวกันได้ ยิ่งมากเท่าไหร่ยิ่งดี ทูกกลุ่มต้องสามัคีกัน เพื่อกองทัพประชาชนที่เข้มแข็ง ล้มล้างระบอบทักษิณ ตระกูลชินและขี้ข้าให้หมดไป...ใกล้ได้้เวลาฟ้าเปิด
wit
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกไปเถิดนังหรี่จอมโง่ อยู่ๆไปก็อายชาวพาราทั้งโลก เดินไปอวดตูดไป คงคิดว่าสวยมาก เห็นภาพให้ท่าโอบาม่าแล้ว บอกได้คำเดียวว่า " เยิ้ม "
หวังดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 -17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวไม่ควรนำเสนอเรื่องหน้ากากขาว
เสนอข่าวแล้วทำให้เกิดความแตกแยกในสังคมมากขึ้น อย่าทำดีกว่า
เป็ดเหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดแบบไอ้เหลิมตัวจริงเลยนะ
พ่อกตัญญู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นต้องเสนอข่าวหน้ากาก ความแดงใช่ไหม มรึงถึงจะพอใจ
โหย ไอ้กากสังคม มรึงมันควายแดงชัดๆจะปิดบังตัวทำไม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ผมกลับเห็นว่า ควรเสนอข่าวถึงความชั่วร้ายของทักษิณ จะทำให้เกิดความรัก และสามัคคีในสังคมมากขึ้น อย่าหยุดทำดีกว่า ควรเสนอให้ต่อเนื่องยิ่งขึ้น
ข่าวควรนำเสนอเรื่องหน้ากากขาว
เสนอข่าวแล้วทำให้เกิดความสามัคคีในสังคมมากขึ้น อย่าหยุดเสนอดีกว่า
เกลียดเป็ดเหลิม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วานนี้Iตุ๊ดโอ๊คโพสต์FBบอกว่า บรรดาเสื้อหลายสีกลัวพ่อตัวเอง ทั้งที่ความจริงเขาเกลียดมันด้วยซ้ำ เพราะรู้ว่ามันเป็นคนยังไง
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วานนี้Iตุ๊ดโอ๊คโพสต์FBบอกว่า บรรดาเสื้อหลายสีกลัวพ่อตัวเอง ทั้งที่ความจริงเขาเกลียดมันด้วยซ้ำ เพราะรู้ว่ามันเป็นคนยังไง
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
 
ความคิดเห็นที่ 31 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวมตัวกันไว้ให้เหนียวแน่นด้วยอุดมการณ์ ด้วยความจริงใจ อีกไม่นานกลุ่ม "หน้ากากขาว" ก็จะได้แนวร่วมโดยไม่คาดคิด ก็ไอ้พวกแกนนำควายแดง หน้าขี้กลากแดงขี้ขลาด มันจะหน้าซีดขาวเหมือน "ปลายเล็บเท้า" ของพวก "หน้ากากขาว"
แ้ม้แต่ไำอ้หัวปี๊บก็เถอะน่ะ ป่านนี้หน้าเหลี่ยมของมันก็เริ่มซีดใกล้เคียงกับเล็บซ่นติงของมันเองแล้ว
ยังไงก็อย่าลืมคิดด้วยนะว่า น้องไปป์จะรู้สึกยังไงที่แม่กำลังโดนแอนตี้เพิ่ทมขึ้นเรื่อยๆ
น้องไปป์ ลูกแม่ปิ๊ หลานลุงปี๊บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบการเมืองไทยเป็นระบบเลือกตั้งที่ซื้อได้ เลือกกี่ครั้ง มันก็ได้ ระวังมันจะหนียุบสภา แล้วเลือกตั้งใหม่ ทางทีดีให้ความรู้ประชาชนมากๆ จัดระเบียบนักการเมืองใหม่ ให้มีคุณธรรม จริยธรรมมากๆ ทุกสังคมมีชั่วมีดี ให้คนดีปกครองคนชั่ว ดูเหมือนทำยาก แต่ถ้าทำได้ก็ดีไม่ใช่หรือ
น้ำพริก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแต่ จว. ทางใต้เป็นส่วนใหญ่ทั้งนั้นเลย
คนใต้รักชาติของจริง ไม่/ด้ดีแ่ปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีทุกภาคครับแต่ยังไม่เปิดเผยตัวตนแค่นั้นเอง
ไทย-ใต้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครพร้อมก็จัดไป จังหวัดภาคอื่นอาจจะจัดยากเพราะมีแดงมาต้าน แต่ที่ดีใจคือในข่าวบอกว่า

"และในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน จังหวัดเชียงใหม่ ที่สวนสุขภาพข้างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาคเหนือกับอีสาน เป็นพื้นที่เสี่ยง คับ แต่ก็มีอยู่ที่ต่อต้านระบบทักษิน รอเวลาให้รวมตัวได้เยอะแล้วค่อยเหยียบ สีแดงให้จมธรณี หรือต่อยหมัดเดียวให้คว่ำลุกไม่ขึ้นอีกเลยคับ
คนอีสานตัวเล็กๆ
 
ความคิดเห็นที่ 28 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"คุณกับเราไม่จำเป็นต้องรู้จักกันมาก่อน แต่ถ้าคุณสามารถโกรธจนตัวสั่น ทุกครั้งที่เห็น นักการเมืองคอรัปชั่นแผ่นดิน ทรราชครองเมือง เราเป็นเพื่อนกัน"
หน้ากากขาว "V for Thailand"
หน้ากากขาว "V for Thailand"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ๆครับ ออกมากันเยอะๆ
thaiausclub.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไข่แพง และ จำนำข้าวเจ๋ง ผมขอยืนยันว่ามันเกิดจากอากาศร้อนครับ วิธีแก้ปัญหาคือรอไปเรื่อยๆพอหายร้อนปัญหาจะหมดไปเอง
อำมาตย์เต้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องเอาเรื่องเจ้าเข้ามาเกี่ยว เอาแต่เรื่องปากท้องประชาชน
และความถูกต้องในสังคม ใครเขียนกฏหมายก็ได้ แต่ผลประโยชน์ต้องเป็นของชาติ
ยิ่งแก้ชาติยิ่งจม ผลประโยชน์ตกอยู่กับนาย มีไหมกฏหมายที่ไม่ต้องตี ตีความให้เรียบร้อย
ไม่ต้องมาตีความกัน ทำให้เรื่องซ้ำซ้อน ต้องใช้เวลา ทำให้บ้านเมืองเสียหายกับการตีความ
เบื่อจริงๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 -11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะล้มเจ้ากันหรือยังไง เบื่อพวกปัญญาไม่แข็ง
เบื่อจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เจ้ามูลเมืองแห่งรัฐไทยใหม่ทักษิณโว้ย"
เอาด้วยไหม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ควาย ยังโง่ ไม่รู้อีกเหรอ ว่าเขาจะจัดการขับไล่อิปูกับคณะรัฐบาลควายแดงขี้ข้าไอ้แม้ว
อิปู ขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากล้ม เจ้ามูลเมือง กับ ไอ้พระยาปอด มากเลยครับ
เป็นไปได้อยากไล่มันไปทั้งรัฐสภาเลยด้วยซ้ำ
เกลียดไอ้ควายแดง ที่มันโง่โดนหลอกให้มาตาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าใช้ตรรกะควายๆ แถวนี้
คนที่นี่ เขากินข้าว ไม่ใช่หญ้า
ไปลงนรกซะนะ
 
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมชี้ไปที่เลขสิบสอง เที่ยงตรงตงฉิน หรือเที่ยงคืน
พร้อมยังไอไทยเฉย ก่อนไม่มีแผ่นดินให้อยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเรื่องเดียว กะทุ้งให้เข้าเป้า ห้ามสะเปะสะปะไปหลายๆเรื่อง
กาจั๊ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่จริงน่าจัดพร้อมทุกจังหวัด แยกกันจัด ดูซิ ไอ้หน่วย ขี้ราด มันจะไปพร้อมทั้วประเทศได้ไหม เตรียมพล กองกำลัง มันจะมีมากกว่าประชาชนให้รู้กันไป มันจะได้รู้ประชาชนไม่เอามัน ไม่ต้องมีใครมาขวางทางการเดินทาง ทำอยู่แถวบ้านไม่เปลองค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียเงินพวกตำรวจต่างถิ่น ค่าเบี้ยเลี้ยงที่มันมากัดประชาชน ม้นจะได้ไม่มีข้ออ้างผลาญเงิน
ทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนปทุมเริ่มเบื่อหน่ายพวกอัธพาล ขับรถกวนเมือง เปิดเพลงเสียงดัง ตำรวจปทุมพวกมันทั้งนั้น เพราะมีเจ้านายได้เพราะพี่ให้ มาเรือนแสนขอให้บอก จัดให้หนักอย่าให้หนีได้สักตัว
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร่วมด้วยช่วยกันล้มระบอบทักษิณ เร็วๆนี้มันต้องพินาศ ระเหเร่ร่อนทั้งครอบครัว
หน้ากากขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้อดีของหน้ากากขาว คือ รัฐไม่รู้ว่าผู้ต่อต้านเป็นใคร เพราะใส่หน้ากาก เนื่องจากพวก รัฐทั้ง ตำรวจแตงโม ทหารแตงโม ไอพวกไพร่เถื่อนสถุน มันเอี้ย หากรู้ว่าเป็นใคร มันแสดงความถร่อย เถื่อน รุกราน และ ทำร้ายได้ (แต่มันเรียกว่าประชาธิปไตย) การใส่หน้ากาก ก็เลยเป็นสิ่งที่ลงตัวสำหรับคนที่ต่อต้านทักษิณ และ ไม่อยากเปิดหน้าตา เพราะกลัวถูกทำร้าย แม้มีบางคนไม่กลัว
pakapol
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้ากากแดงที่ออกมาต้อต้านเป็นแดงเทียมครับ ถ้าของแท้ มันต้องมีเขาด้วยครับ
จูล่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะจัด อีเว้นท์ แบบไหน ยังไงก็ชั่ง
ถ้า ต่อต้าน ทักสิน ตละกูลชิน และเสื้อแดง
ผมเอาด้วยทุกงาน
พร้อมรบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยมาจัดกระจายปริมณฑลด้วยได้ไหม จะได้ไม่ต้องฝ่าการเดินนทางเข้าเมือง
ใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคราวไอ้เต้นเตรียมหาแผ่นดินใหม่ซุกหัวนอน
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทุกท่านร่วมมือกันโดยเฉพาะแม่บ้าน เป็นกำลังสำคัญ ประเทศไทยจงเจริญ กวาดล้างตัวตะกวดให้สิ้นซาก
คนกรุงเทพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่า น่าจะได้ผลมาก การที่ไม่มีแกนนำเป็นตัวเป็นทำให้ฝ่ายตรงข้ามดมกลิ่นยาก ดมขี้เป็นฉี่ ดมฉี่เป็นขี้ ทำกิจกรรมซ้ำๆ ปลุกให้คนตื่นจำนวนมากก่อน ได้ที่แล้วค่อยจัดระบบ ข้อดีของการเริ่มแบบนี้ไม่มีคนอีโก้โง่ๆชักใบให้เรือเสีย กลยุทธ์คล้ายกาตลาด เหมือนพวกนักกินเมืองพูดโกหกบ่อยๆ ซ้ำๆหลอกคนไปเรื่อยๆจนคนทั้งหมดเชื่อว่าเป็นเรื่อง ทักษิณชอบวิธีนี้ ใช้สวนกลับมันไปเลยครับ
ชยป ภูเก็ต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าขอประกาศว่า ข้าจะกวาดล้างระบอบเจ๊กแม้ว ปราบพวกเจ๊กปลิงเกาะแผ่นดินไทยให้หมดสิ้นไป เสร็จจากเซ็นทรัลเวิลแล้วจะบุกเยาวราชต่อ
คนไทยกรุงเทพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าแม้วไม่ว่ากัน. แต่ผรุสวาทคำว่าเจ็ก ขอเถอะอย่าใช้เลย. เรากลัวว่าพ่อแม่ที่ให้กำเนิดคุณมาจะเดือดร้อน. เพราะทั้งโคดถ้าสีผิวออกเหลืองแบบคนเอเซียก็เป็นคนทั้งนั้น คนที่เกิดมามีทั้งดีและชั่วอย่าเหมาชาติพันธ์. ด่าเป็นคนๆๆไป. โดยเฉพาะพ่อแม่คุณอาจมาจากเมืองจีนหนีภัยสงครามมาแล้วกลัวใครจะรู้ว่าเป็นคนจีน. ก็เลยลืมสอนลูกรุ่นต่อมาว่าเทือกเถาเหล่ามาจากไหน. ฉะนั้นเลิกใช้คำนี้เถอะครับโลกจะได้น่าอยู่ขึ้น. แล้วถ้ายังดื้อ. เราจะได้แฉว่าคุณโผล่มาจากไหน จึงไม่ให้เกียรติคนอื่นในประเทศไทยที่มาจากหลายชนชาติแล้วามเติบโตในประเทศนี้. ที่ไม่เคยทำชั่วเหมือน. นช ทักษิณ ชินวัตรคนขายชาติ. ยาวไปไม๊
สวเชียงดาว
 
ความคิดเห็นที่ 10 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรุ่งนี้...จอกันที่เซ็นทรัลขอนแก่น....อยู่ไกลจากขอนแก่นแต่จะไปร่วมไล่นักการเมืองเลว...
หญิงไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไรที่กองทัพประชาชนติดอาวุธพร้อมทำสงคราม
กับระบอบทักษิณ ผมจึงจะเข้าร่วม
ตอนนี้สะสมสเบียงและให้กำลังใจไปก่อนนะ
AK47
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมากันเยอะๆเพื่อกอบกู้ประเทศชาติ ถึงเวลาแล้วที่จะรวมพลังหน้ากากขาว
ชาวกทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนบ้านผมเรียกพวกมันว่า หน้ากากเหรี้ย ลูกสมุลชั่วๆของไอ้เหรี้ยตัวพ่อ สัดแม้ว ที่ดูไบ พี่อีปูขาถ่าง นางหรี่ที่อยากบริหารประเทศ
ส้มเช้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้ากากแดง เอาเข้าจริงไม่มีหมาตัวไหนกล้าออกหน้า เลยกลายเป็นแค่..."กากแดง"
+
V the Final Battle
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครยุ่งก็โดนไถแน่ๆ ควายฝูงเล็กเอาไว้ไถนาแปลงน้อยละกัน
2แสน6หมื่นล้าน
 
ความคิดเห็นที่ 5 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าอีกหนึ่งคนจะร่วมกองทัพประชาชนคนไทยUSA ล้มล้างระบบทักษินให้จงได้
ppromphan06@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาใจช่วยหน้ากากขาว
เกลียดระบอบทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้ประชาชนคนไทยกำลังจะตาย เพราะเงินงบประมาณของแผ่นดิน ที่แม่นางปูกับคณะบริหารประเทศกำลังทำให้ประเทศล้มละลาย ตามตลาดระดับล่างมีแต่คนขาย คนซื้อหายาก ทุกครอบครัวขาดสภาพคล่องเพราะการโกงกินกันอยู่ในกลุ่มรัฐบาล แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ประชาชนออกมาได้อย่างไร ทุกข์ของประชาชนเป็นตัวขับเคลื่อนให้คนออกมาบนถนนมากยิ่งขึ้น ไม่นานจะมีประชาชนเดินขับไล่รัฐบาลทุกถนนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เสื้อแดงชนะการเลือกตั้งมา 15 ล้านเสียง แต่คนที่ไม่ได้ลงคะแนนเลือกและคนที่ไม่เห็นด้วยในการเลือกตั้งอีก 30 กว่าล้านคน ถึงเวลาแล้วที่เสียงประชาชนเหล่านี้จะออกมารวมตัวกันเอง โดยไม่มีใครเป็นผู้นำ
ฟ้ามีตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่พูดก็ถูก แต่ไม่มีคนนำจะเป้นไปอย่างไรได้
คิดดู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายคนที่ชอบนำยังไม่เดือดร้อนจริง
ถ้ากระทบถึงตัวเมื่อไหร่
ปูต้องหนาว
 
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอะไรอยู่ยงชี่วกาล
อะไรจะเกิดก็ฅ้องยอมรับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +335 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ขณะนี้กองทัพประชาชนได้ลุกขึ้นมาแล้ว ข้าขอประกาศว่า ข้าจะล้มล้างระบบทักษิณให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย”
รายงานตัวจาก USA ค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นไปได้อยากให้จัดการนักการเมืองไทยออกทั้งหมดเลยเพราะมันก็พอกันทั้งนั้น
jee.101
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015