หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าวออนไลน์
 

กะเทย “อั้ม เนโกะ” ถ่อย! ด่าอาจารย์ “อีด_ก” ยัวะถูกว่าเป็น “กะหรี่” แต่งโป๊ในมหา'ลัย

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 25 กันยายน 2556 00:59 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
กะเทย “อั้ม เนโกะ” ถ่อย! ด่าอาจารย์ “อีด_ก” ยัวะถูกว่าเป็น “กะหรี่” แต่งโป๊ในมหา'ลัย
ภาพเฟซบุ๊ก "อั้ม เนโกะ"

กะเทย “อั้ม เนโกะ” ไม่สะท้าน ใส่เกาะอก-กางเกงสั้นเสมอหู กลางโรงอาหาร ม.ธรรมศาสตร์ เผยโดนอาจารย์ด่า “กะหรี่” สุดยัวะโต้กลับ “กะหรี่ก็คน อีด_ก” อ้างไม่พอใจเพราะเป็นการดูถูกศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของกะหรี่
       
       เมื่อวันที่ 23 ก.ย. นายศรัณย์ ฉุยฉาย หรือ อั้ม เนโกะ นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก "Aum Neko" ว่า ได้สวมชุดเกาะอกกับกางเกงขาสั้นเสมอหูภายหลังจากสอบเสร็จ และไปนั่งทานข้าวที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัย จากนั้นอาจารย์ท่านหนึ่งได้เข้ามาต่อว่าและเกิดการปะทะคารมกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นถูกด่าว่า “กะหรี่” จนเจ้าตัวโมโหและโต้กลับอาจารย์ท่านนั้นว่า “กะหรี่ก็คน อีด_ก!”
       
       “เมื่อกี้ค่ะไปเจออาจารย์หรือคนที่อ้างว่าเป็นอาจารย์มาระรานบ้าอำนาจใส่ ขอย้ำนะคะว่าเจ๊คนนั้นมาระรานอั้มก่อน ขณะที่อั้มกำลังนั่งกินยำยูป้าอยู่ที่โรงอาหารก่อนค่ะ
       
       ความเป็นมานะคะคือวันนี้เราไปสอบวิชาภาษาไทยน่ารักๆ ในชุด นศ.แบบที่โดนแท็กมาค่ะ พี่คนคุมสอบน่ารักอยู่ดอเคไม่บ้าอำนาจ พอเราสอบเสร็จส่งใบคำตอบเราก็เดินมาที่กระเป๋า พร้อมถอดเสื้อ กระโปรง ออกมาเป็นชุดเกาะอกสีชมพูลายจุด กับกางเกงขาสั้นเสมอหู พี่คุมสอบก็เดินมาน่ารักๆ บอกว่าหนูทำให้พี่ลำบากใจนะ แต่เขาก็ไม่ได้ทำอะไร ดิฉันก็เดินออกมา
       
       จากนั้นค่ะดิฉันก็เดินๆๆ ไปห้องน้ำ ก่อนออกจากตึกเรียนไปกินยำที่โรงอาหาร ก็นั่งกินของเราไปใครมองใครเมาท์ก็ช่าง เพราะเป็นสิทธิของเขาที่จะชอบไม่ชอบ เห็นด้วยเห็นต่างกับเราได้ เราไม่ได้บังคับใครให้ชอบในสิ่งที่เราแต่งเราทำ ณ ตอนนั้น และมันก็ไม่ได้ไประรานใคร
       
       แต่ขณะที่กินยำอยู่นั้นก็มีนางคนหนึ่งเดินมาลักษณะท้วมๆ มาถามดิฉันด้วยหน้าตาที่ไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ว่า “ขอโทษนะคะ เป็นนักศึกษาหรือเปล่าคะ” เราก็ตอบ “ใช่ค่ะ” นางก็มาระรานดิฉันว่าทำไมแต่งตัวแบบนี้ ไม่อายเขาหรอ ฉันตอบ “ไม่อายค่ะ” นางบอกไม่อายนักก็ให้ฉันยืน ฉันก็ยืน แล้วก็ถามแล้วไงคะนางก็ด่าฉันแต่งตัวอย่างกับพารากอน ฉันก็เฉยๆ ยิ้มๆ แล้วนางก็บอกว่าเอาบัตร นศ.มา (ไม่รู้มีอำนาจอะไร) ก็ยื่นให้ดู นางจะหยิบ ฉันไม่ให้ นางโกรธๆๆ ค่ะ ถามฉันอยู่คณะอะไรก็บอก สินสาดค่ะ
       
       แล้วฉันก็ยิ้มเยาะนางก่อนนางจะเดินไปพร้อมคำด่าที่นางด่าฉันว่า “หน้าตาอุบาทว์” กูเลยบอกว่า “ส่องกระจกเถอะค่ะ :))”
       
       จากนั้นดิฉันก็นั่งกินยำต่อค่ะจนจะหมดละ เจ้คนนั้นก็เดินกลับมาพร้อมกับ “ยาม” สองคนค่ะ นางบอกเอาบัตร นศ.มา อั้มบอก “ไม่ให้” มันเริ่มจะระรานดิฉันมากไปละ ฉันยืนขึ้นขณะนางจ้องหน้า
       
       ฉันถามต่อว่ามีอำนาจอะไรเอากฎข้อไหนมาจะเอายามมาไล่ฉัน (พอจะรู้ว่านางเตรียมมาจับกู) นางตะโกนประมาณ ก็นี้ไง ฉันก็บอกไหนไปหากฎรัฐธรมนูญมาข้อไหนบอกฉันแต่งงี้แล้วผิด นางเถียงประมาณ กล้าพูดอย่างนี้กับอาจารย์หรอ กูโมโหมากค่ะ ตะโกนกลับแล้วคุณเป็นใครเป็นอาจารย์ที่นี้ก็กลับไปอ่านปรัชญามหาวิทยาลัยแต่แรกด้วยว่าทุกคน “เสมอภาค” กัน นางก็บอก “มันก็แค่คำแถของเด็ก” ประมาณนี้ ฉันก็ถามกลับบอกมาสิอยู่คณะไหนเพื่อความแน่ใจว่านางเป็นอาจารย์ มธ.จริง
       
       จากนั้นนางก็ด่าฉันแบบเดิมๆ ว่า แต่งตัวนิคิดว่านี้เป็นพารากอนหรอ ฉันก็บอก โรงอาหาร นางบอกประมาณ เกี่ยวอะไร ฉันก็ตอบว่าแล้วเกี่ยวไรกับเธอ ??? (มิทราบ)
       
       นางก็บอกก็นี่อยู่ในสถานศึกษา กูก็บอกกฎมหาลัยอย่างมากสุดหากอยู่ในอาคารเรียนแล้วแต่งตัวไม่เหมาะสามารถงดให้บริการ หรือให้ออกจากห้องได้ แต่นี้กูมากินข้าว นางก็คะยั้นคะยอจะเอาชื่อฉันไปสอบสวน (ซึ่งกูไม่เข้าใจจะสอบเรื่องเหี้ยไร) ฉันบอก อั้ม เนโกะ มันก็ตะโกนให้คนได้ยิน กูยังไม่คิดไร ก่อนที่นางจะสะแยะคำพูดอันอุบาทว์ไร้ความเป็นมนุษย์ออกมา
       
       นางก็ไล่ฉันรีบไปไกลๆ ฉันเลยนะ ฉันตอบ ไม่อยากอยู่ใกล้ (มึง) หรอกกก พร้อมเดินเอาจานไปเก็บ มันก็ตะโกนด่าฉันว่า “เป็น นศ.แต่แต่งตัวเป็น กะหรี่!” กูโกรธมากค่ะถามนางกลับ “เออ กะหรี่แล้วทำไม” นางบอกประมาณทำลายชื่อเสียงสถาบันบลาๆๆ กูตะโกนกลับไป “กะหรี่ก็คน อีดอก!”
       
       ก่อนจะเดินไปหาน้องที่รู้จักพร้อมมองยามที่งง และดูหนึ่งในคนไทยที่ “ทนความเห็นต่าง” “ความหลากหลายของสังคม” ไม่ได้ จนต้องเอาอารมณ์และบรรทัดฐานตัวเองมา “ตัดสิน” คนอื่นที่แตกต่างจากที่ตนคิดแถมยังดูถูกความเป็นมนุษย์ของกะหรี่ หลายคนในโรงอาหารเอสซีเห็นและได้ยิน
       
       เพลียใจหากธรรมศาสตร์ สอนให้ ครู “บ้าอำนาจ” และคิดว่าตัวเอง “สูงส่ง” ทั้งที่มึงมันก็มนุษย์เหมือนกับกูนี้แหละค่ะ เพียงแค่มึงไม่ยอมใช้เหตุผลในการรับความแตกต่าง R.I.P Thammasat”
       
       หลังจากนั้น อั้ม เนโกะ ได้โพสต์ต่ออีกว่า ได้ไปสืบทราบชื่ออาจารย์ท่านดังกล่าวมาได้ พร้อมกับต่อว่าอาจารย์ท่านนั้นได้ดูถูกศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของกะหรี่...”
       
       “...เพลียนะคะที่อาจารย์ที่ขึ้นชื่อเป็นอาจารย์ชั้นนำของประเทศได้ทุนหลวงตลอดจน ป.เอก ได้ไปเรียน Sociology หรือสังคมวิทยา และที่สำคัญเธอเป็นคนผลิตบุคลากรที่จะออกไปทำงานในด้านสื่อสารมวลชน แต่ก็ยังผลิตซ้ำวิธีคิดที่กดขี่ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของผู้อื่น อยากถามเธอว่าเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยมันมีเกียรติยศความเป็นคนมากกว่ากะหรี่ตรงไหนไม่ทราบคะ ?
       
       ดิฉันพยายามไม่อยากอะไรกับคนคณะนี้บางคนบางกลุ่มจริงๆ เพราะทุกคนก็ใช่จะเป็นคนแบบนี้ แต่ตั้งแต่เจอมา คุณเตเต้ แม่ทัพเชียร์ไอดอลของชาวเจซี (บางคน) ที่คอยแช่งให้ดิฉันไม่ต้องใส่เครื่องแบบ แต่ไปใส่ชุดนักโทษเร็วๆ วัน ด่าฉันว่าทำงานร้านเหล้าไม่มีอนาคต แล้วยังต้องมาเจอกับอาจารย์เมย์ที่ออกมาดีเบตแป๊กๆ แล้วยังเจออาจารย์ท่านนี้อีก ฉันละพูดตรงๆ ว่าอนาคตของสื่อไทยมันก็ยังคงแย่อย่างนี้แหละคะ ถ้าคนในคณะนี้บางกลุ่มยังสนับสนุนวิธีคิดให้ “ดูถูก” ผู้อื่นเช่นนี้”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ชัชชาติ” เปิดสะพาน 7 ชั่วโคตรสระบุรี แก้ปัญหาจราจร-เผยจ่อดันแผนเส้นอื่นบรรจุงบฯ ปี 58
แห่แชะภาพสวนสนามภาคอากาศและพื้นดิน ในพิธีฟังสารเนื่องในวันกองทัพอากาศ
กปปส.แตะพลังงาน “สาทิตย์” แฉ “แม้ว” ส่งสมุนคุม ปตท.สูบเลือดคนไทย
ทอท.สุวรรณภูมิจัดกิจกรรมสงกรานต์ ประจำปี 2557 เพื่อต้อนรับผู้โดยสาร
“หลวงปู่พุทธะอิสระ” จี้กองปราบฯเร่งดำเนินคดี “โกตี๋” หมิ่นสถาบันฯ พร้อมเดินล่ารายชื่อ ปชช.เสนอ กม.
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 214 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 23 คน
11 %
ไม่เห็นด้วย 191 คน
89 %
ความคิดเห็นที่ 20 +611 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ อาจารย์ท่านพูดกับมรึงดีๆว่ามรึงเป็นกาหรี่
เขาแค่เทียบชั้นว่ามรึงน่ะมันกาหรี่
ก็ในเมื่อศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์เท่ากันหมด
มรึงจะโมโหทำไมว่าเขาดูถูกมรึง
มรึงก็แค่รับไปอย่างภาคภูมิว่ามรึงน่ะเท่าเทียมกาหรี่
อาจารย์รู้ซึ้งถึงตรรกะของมรึงไง
แต่งตัวจนคนอื่นให้ค่ามรึงว่าเป็นกาหรี่
ก็จงยิ้มรับกับสิ่งที่มรึงร้องหา...ความเสมอภาค...
ก็ในเมื่อทุกคนเสมอภาคกัน
มรึงก็บอกอยู่เองว่ากาหรี่ก็คน
แล้วมรึงจะมาร่ำร้องหาศักดิ์ศรีที่สูงกว่าที่ตัวเป็นทำไม
จงน้อมรับกับสิ่งที่มรึงพยายามทำ
กับสิ่งที่มรึงพยายามเป็น
ไม่เข้าใจตรรกะนังคนนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +373 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเรื่องของการเคารพสถานที่ครับ ถึงแม้จะเป็นโรงอาหารแต่ก็ยังเป็นเขตมหาวิทยาลัย
ไม่ใช่เรื่องแต่งชุดนศ.หรือไม่ แต่เป็นเรื่องการแต่งกายเหมาะสมหรือไม่
ไม่จำเป็นต้องเอารัฐธรรมนูญมากาง เรื่องนี้เรียกว่า civilization คนที่civilizedแล้วจะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร
เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องคิดต่าง แต่เป็นเรื่องการเคารพสถานที่
อาจารย์ท่านทำหน้าที่อาจารย์ ไม่เพิกเฉยเมื่อเห็นนักศึกษาทำตัวไม่เหมาะสม ท่านพยายามรักษาเกียรติให้มหาวิทยาลัยด้วย
Please be civilized, don't be just wild
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +259 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธรรมศาสตร์ ไม่มีปัญญา จัดการ กับ คนบ้า เสียสติ ซะงั้น

สิทธิ เสรี เสมอภาค เขาไว้ใช้กับคนปกติ

คนบ้า ควรไปกินยาระงับอาการ
แล้วพักอยู่บ้าน อย่าออกมาทำให้ สังคม เขาเดือดร้อน
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +171 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็มีเพื่อนสนิทเป็นกะเทย sheขี้เล่น ทะลึ่ง บางครั้งก็ห่ามเวลาอยู่กับเพื่อน เเต่ถ้าเปรียบกับคุณอั้ม ช่างห่างไกลเหลือเกิน คนกับสัตว์ เสมอภาคกันตรง กิน/ขี้/ปี้/นอน ต่างกันตรง สัตว์ไม่รู้จักคําว่า กาละ เทสะ จริยธรรม มโนสํานิก
ขอสามบรรทัด ( 91030 )
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +166 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่อีกะเทยบ้านี่ออกไปเรียนที่อื่นเหอะ
ทำให้ มธ.เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าคุณว่ากะ_รี่ ผมว่าคุณไม่น่าจะต้องไปโมโหอะไรขนาดนั้นนะ
ผมไม่เคยดุถูกโสเภณีครับ เขาคือคน ถูกต้องครับ
หลายๆ คนเป็นเพราะเลือกเกิดไม่ได้ ชีวิตทุกคนต้นทุนไม่เท่ากัน
แต่กับสิ่งมีชีวิตอย่างคุณ ผมว่ามันต่ำ โสโครกกว่านั้นเยอะ
อย่าไปโมโหอาจารย์ท่านเลยครับ ท่านยังเปรียบเทียบได้ไม่ตรง
เชื่อเหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนแบบเนโกะ นอกจากทีนแล้ว ไม่มีอะไรจะหยุดหล่อนได้หรอก พ่อแม่มันยังเอาไม่อยู่เลย ถ้าพ่อแม่เอาอยู่มันคงไม่ออกมาทำตัวเป็นเสนียดสังคมอย่างทุกวันนี้
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนหน้านี้อาจารย์หลายคนก็เตือนก็สอนพูดดีๆ เรื่องความเหมาะสม และเรื่องอื่นๆ แต่หลายครั้งอาจารย์ก็โดนอีนี่ย้อนตอกกลับทุกที พูดคำเดียวมันย้อนมาเป็นชุดๆ อี่นี่มันก้าวร้าวไม่รู้จักเด็กผู้ใหญ่ หลังๆเค้าไม่อยากมายุ่งกับมันถึงเวลาสอนหนังสือก็สอนจบๆไป เรื่องอื่นไม่ยุ่งปล่อยมันไป แต่ก็คงมีอาจารย์บางคนทนไม่ได้กับพฤติกรรมของมัน
ปล่อยมันไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งชุดไปรเวทมามหาลัยไม่มีใครว่าหรอก แต่เกาะอกกางเกงขาสั้นใส่มาได้ไงวะ ไม่เคารพสถานทีเลย อย่างงี้มันเกินไปแล้ว ไอ้พวกที่ทำตัวเป็นเสรีนิยมกากๆ อ้างสิทธิโน่นนี พวกนี้มันมีปัญหาจริงๆไม่งั้นไม่ทำตัวแบบนี้หรอก
อีนี่ทำเสื่อมสถาบันมากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อินี่มานน่าเเหลกยำตินจิงๆ
นิติราด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 312 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เป็นเด็กธรรมศาสตร์ แค่เรื่องแต่งตัวเองนะเค้าไปทำอะไรนักหรอ ถึงเราจะเห็นคนเลวขนาดไหนก้ไม่เคยด่าใครว่า คำนั้น น่ะ เห็นนักเรียนพูดหยาบคายได้ถึงเพียงนี้เห็นแล้วกลัว
ก็ไม่รู้สินะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 311 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่ออกไปเลย ให้ออกจากประเทศไทยด้วยคนอย่างนี้โลกไม่ต้องการ ลงนรกไปเลย
tuck@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 310 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเป็นความวิปริตของมหาลัย ธรรมศาสตร์ที่ไม่ไล่นางคนนี้ออก วันหลังจะกลายเป็นบรรทัดฐานให้คนอื่นเรียนแบบ อย่าไปด่านางเลย ด่าผู้บริหารมหาลัยดีกว่า มีเหตุผลอะไรที่เก็บนางคนนี้ไว้ ผมเป็นศิษย์เก่าธรรมศาสตร์คนหนึ่ง ไม่คิดว่า เดี๋ยวนี้ มหาลัยตกต่ำถึงขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 309 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็สมควรที่จะโดนด่าอะนะ รึว่าชีอยากดัง ดูแต่งตัวสิไม่รู้จักกาละเทศะ ไม่เคารพสถาบัน เฮ้อ กระเทยไม่มีสมอง
นักศึกษาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 308 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเราเป็นกำลังใจให้อาจารย์ครับ ในการต่อสู้เพื่ิอความเสมอภาคอย่างถูกต้องสมเหตุสมผลเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย ในมธ ต้องมีการเคารพเสรีภาพผู้อื่นทุกตารางนิ้วครับ กับแค่พวกลูกศิษย์นอกรีดแล้วยังไม่มีสัมมาคารวะอีกสมควรจะเรียกว่าลูกศิษย์เหรอครับ
older business
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 307 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่งดื่มกาแฟในร้านกาแฟเเห่งหนึ่งเเถวสยาม จู่ๆก็ได้ยินเสียงคนข้างหลังพูดคุยกัน ไม่ได้สนใจอะไร เเต่มันได้ยินชัดเเล้วฮาดีก็เลยฟังไปเรื่อยๆ…

ลูก : คนไทยล้าหลังนะพ่อที่เราใส่ชุดยูนิฟอร์ม
พ่อ : ล้าหลังยังไงลูก?
ลูก : ก็ต่างชาติเค้าไม่ใส่กัน
พ่อ : ต่างชาติเค้าไม่ใส่ เเล้วมันเกี่ยวอะไรกับเราที่ต้องไม่ใส่ยูนิฟอร์ม? ไม่คิดว่าเรา indy บ้างหรอ? (เออวะ นั้นดิ 55)
ลูก : โถ่! พ่อมันทำให้ยึดติดกับกฏระเบียบ
พ่อ : เเล้วเอ็งจะอยากเเหกกฏไปทำไม?
ลูก : ไม่ใช่อยากเเหกกฏ เเต่มันทำให้ไม่พัฒนา (เริ่มใช้อารมณ์)
พ่อ : เเล้วชุดยูนิฟอร์ มันไปถ่วงการพัฒนายังไงหละ?
ลูก : ก็มันทำให้เรายึดติด ไม่คิดอะไรใหม่ๆ ไม่สร้างสรรค์ไงพ่อ มันเลยทำให้เราไม่ฉลาด
พ่อ : เเล้วถ้าเอ็งถอดชุดยูนิฟอร์ออก มันจะทำให้เอ็งเป็นไอส์ไตส์รึไง!! (ฮาเลย ตรงนี้)
ลูก : เอ้า! (ทำเสียงสูง) คือถ้าเราไม่ยึดติดกับกรอบความคิด เราก็จะคิดสิ่งใหม่ๆได้ พัฒนาให้มันดีขึ้น
พ่อ : เอ้า! (เลียนเเบบลูกซะงั้น) เอ็งจะคิดก็คิดไปดิ ความคิดมันเป็นนามธรรม ไปเกี่ยวอะไรกับชุดยูนิฟอร์ม ไอนี้มันรูปธรรม ที่เราติดอยู่ในกรอบก็เพราะความคิดของเราเอง ไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งของภายนอกเลย (อืมฟังตรงนี้เเล้วชอบ ออกเเนวธรรมะ 55)
ลูก : %!$&#* (บ่นอะไรไม่รู้ฟังไม่ชัด)
พ่อ : เสื้อผ้าก็คือเสื้อผ้า ถ้าเอ็งคิดว่าชุดยูนิฟอร์มมันไปปิดกันความคิดได้ เอ็งก็ถอดเสื้อผ้าไปเรียนเลย เเนวดี ถ้าเค้าให้นะ (นั้งขำเลยตรงนี้ รักคุณพ่อเลยเนี้ย)
ลูก : สรุปคือพ่อชอบชุดยูนิฟอร์มว่างั้น!! (เสียงเริ่มปลง คืออารมณ์ว่าสู้ไม่ได้ 55)
พ่อ : ก็ไม่ได้บอกว่าชอบ เเค่สาวใส่ยูนิฟอร์มมันก็น่ารักดี ((*O*) นั้นไง หรือนี้คือเหตุผล)
พ่อ : ญี่ปุ่นเค้าพัฒนาไปไกล เค้ายังเเต่งยูนิฟอร์มกันอยู่เลย ดูเเล้วมันก็เรียบร้อย ที่มันไม่พัฒนามันไม่เกี่ยวกับชุดหรอก มันเกี่ยวกับคน ถ้าเค้าให้เด็กเเต่งชุดไปรเวทได้ เดียวคนในรัฐสภามันเอามั้งเเล้วทำไง ความผิดพวกเอ็งเลยนะเนี้ย (เห้ย 555 เออ จริง!)

หลังจากนั้นบทสนทนาก็เปลี่ยนไป สงสัยเด็กจะรู้ตัวว่าสู้ฝีปากไม่ไหวเลยเปลี่ยนเรื่อง แต่ยอมรับว่าชอบเเนวคิดคุณพ่อ indy ดี ฟังเเล้วอยากหันหลังไปขอเบอร์เลย 5555
เรื่องเล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 306 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"การสนองอุดมการณ์ของตนเอง โดยทำลายอัตลักษณ์ของคนอื่น"

อยากได้อิสระเสรี..... แต่... ตั้งแง่ดูถูก คนเห็นต่างนั้นว่า ดักดาน กะลาครอบ

อยากได้รับการยอมรับ..... แต่... ไม่เคยคิดรับฟังความเห็นผู้อื่น

อยากเรียกร้องสิทธิเสรีภาพ...... แต่... ปิดกั้นและบิดเบือน "เจตจำนงอันเสรี" ของคนหมู่มาก

อยากให้คนเห็นต่างเปิดใจ..... แต่... ตีตราเหยียดคนที่เห็นต่าง ด้วยวาทกรรมทางเพศและประเวณี
เก็บมาฝาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึง นายศรัณย์ ฉุยฉาย (กะเทย อั้มเนโกะ) และพวกพ้อง
กรณีเรียกร้องเรื่องเครื่องแบบของนักศึกษาธรรมศาสตร์นั้น ผมเองก็เห็นด้วยกับการเคารพ Free will ของนักศึกษา
แต่การรณรงค์ เชิงเสียดสีนี่ ของนายศรัณย์ ฉุยฉาย (กะเทย อั้มเนโกะ) และพวกพ้องเนี่ย.... ผมมองว่ามันไม่ถูกต้องนัก......
ถ้ากลุ่มกะเทย อั้มเนโกะ(นายศรัณย์) ไม่อยากใส่ แล้วทำไมต้องคิดว่าคนอื่นไม่อยากใส่เหมือนพวกคุณ
นักศึกษา มธ ที่อยากใส่เครื่องแบบก็มี ทำไมต้องอยากให้นักศึกษาคนอื่นไม่ใส่ตามไปพวกคุณด้วย
"การสนองอุดมการณ์ของตนเอง โดยทำลายอัตลักษณ์ของคนอื่น" แบบนี้
ผมคิดว่าไม่ถูกต้องนัก สำหรับเสรีนิยม
แถมใช้ "ประเวณี" มาเป็นตัวผลักอีกเนี่ย
ก็ไม่ต่างอะไรกับ การนำ"ประเวณี" มาเป็น Propaganda ของเผด็จการนิยมครับ
สมัยสงครามโลก พวกนาซี ก็ทำ Propaganda โจมตียิวด้วยโปสเตอร์แบบนี้แหละครับ
หาว่าเขาโง่บ้าง ตัวเชื้อโรคบ้าง อะไรบ้าง เพื่อสร้างความชอบธรรมให้ตนเอง
แล้วการที่คุณและพวกพ้องออกมาโจมตี คนที่เห็นต่าง โดยยัดเยียดเรื่องเพศและประเวณีแบบนี้ มันถูกต้องตรงไหน
อยากได้อิสระเสรี..... แต่... ตั้งแง่ดูถูก คนเห็นต่างนั้นว่า ดักดาน กะลาครอบ
อยากได้รับการยอมรับ..... แต่... ไม่เคยคิดรับฟังความเห็นผู้อื่น
อยากเรียกร้องสิทธิเสรีภาพ...... แต่... ปิดกั้นและบิดเบือน "เจตจำนงอันเสรี" ของคนหมู่มาก
อยากให้คนเห็นต่างเปิดใจ..... แต่... ตีตราเหยียดคนที่เห็นต่าง ด้วยวาทกรรมทางเพศและประเวณี
ผมเลยมองไม่ออกว่า กะเทยอั้มเนโกะและพวก เป็นเสรีนิยมตรงไหน???
สิ่งที่พวกคุณทำลงไปมันให้อะไรดีดีกับสังคมบ้างไหม??? หรือทำๆกันลงไปเพียงเพราะอยากเด่นอยากดัง???
สิ่งที่พวกคุณทำลงไปสร้างความเท่าเทียมกันทางสังคมยังไง???
พวกคุณก็เป็นแค่ "นักเผด็จการทางความคิด" ที่ดูถูกคนที่คิดต่างเรื่องในเครื่องแบบว่าเป็น ทาสการประเวณี...............
เก็บมาฝากฉบับเต็ม
 
ความคิดเห็นที่ 305 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมเสื่อมทรามลงทุกวันเพราะมีคนอย่างหล่อนอยู่ในโลกนี้ กระเทยดีดี น่ารักๆ ต้องเสื่อมเสียไปด้วยเพราะคนอย่างหล่อน
p@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 304 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมีสิทธิ์ถามว่าอะไรคืออัตลักษณ์ของธรรมศาสตร์

ผมจะมีสิทธิ์ถามคุณไหมว่าอะไรคืออัตลักษณ์ของคุณ
จะโพสต์ผ่านไหมนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 303 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แม่มันเป็นกะหรีนี่ค่ะพ่อมันก็เป็นสุนัขปู่ย่าตายายญาติพี่น้องมันก็สะถุนเหมือนกันหมดขอให้ตกต่ำทั้งโครตทุกชาติไป
Vut
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 302 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเรียกร้องอะไรครับ
1.เรียกร้องให้ไม่ต้องใส่ชุดนักศึกษา
2.เรียกร้องให้แต่งกายแบบที่คุณแต่งได้

เรียกร้องได้มาแล้วทำให้คุณเรียนเก่งขึ้นหรือเปล่าครับ
เรียกร้องได้มาแล้วทำให้ชีวิตคุณเจริญขึ้นหรือเปล่าครับ
เรียกร้องได้มาแล้วสร้างชื่อเสียงอันน่าชื่นชมให้มหาวิทยาลัยหรือเปล่าครับ
เรียกร้องได้มาแล้วจะทำให้คนในชาติอยู่ดีกินดีมีความสุขขึ้นหรือเปล่าครับ
ผมอยากรู้นี่ละเมิดสิทธิคุณหรือเปล่าครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 301 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชิญอ่านข้อคิดดี ๆ ที่ https://www.facebook.com/ASTV.manager.LIVE/posts/1380534688849661
lordpaul267@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 300 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดีมักนี่งเฉย
7381_blacky@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 299 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์เป็นห่วงที่เห็นเมิงนุ่งสั้น มากๆ กลัวไข่เมิงจะหลุดออกมาไงคะ
5555+++
invisiblemanchonburi@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 298 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระเทยให้ข่าวบิดเบือนความจริง เราได้ข้อมูลที่เป็นความจริงมาจากวงใน
ความจริงๆแล้ววันนั้น มันไ่ม่ไ่ด้ใส่เกาะอก เหมือนอย่างที่มันบอก แต่มันใส่ "บิกินี่" ที่เหมือนเสื้อชั้นในไปโรงอาหาร
โดนอาจาย์ว่าก็สมควร

จำได้ว่ากระเทยนางนี้ก็เคยนุ่งบิกีนี่ไปมหาวิทยาัลัย โดยอ้างว่าใส่ชุด "กอหรี่"ไปทำกิจกรรมของคณะ
ในเมื่อมันให้สัมภาษณ์์เองว่าชุดบิกี่นี่่แบบนั้นคือ ชุด "กอหรี่"
ดังนั้นจะผิืดตรงไหนที่อาจารย์จะบอกว่า "มันเป็นนักศึกษา แต่แต่งตัวเหมือนกอหรี่" เขาก็วิจารณ์ตามภาพที่เห็น แล้วมันก็มาเต้นๆ ว่าอาจารย์ดูถูกค่าความเป็นมนุษย์ คิดเอาเองทั้งนั้น ในเมื่อแต่งตัวพรีเซ้นท์แบบนั้นเอง ก็ต้องยอมรับตัวเองด้วย

แล้วที่เขาเอายามไปด้วยสองคน ก็ไม่ได้จะไปคุกคาม แต่เอาไปป้องกันตัว
ในเมื่อขอตรวจบัตรว่าใช่นักศึกษาหรือเปล่า ก็ไม่ยอมให้ดู จะให้อาจารย์คิดยังไง เขาก็คิดว่าอาจจะเป็นคนอื่นมาแอบอ้างหรือมาแบบไม่ประสงค์ดี
ดีไม่ดีอาจจะเป็นกอหรี่มาขายบริการในมหาวิทยาลัย

ที่สำคัญนางกระเทยก็ให้ข่าวบิดเบือนหลายอย่าง บางคำพูด อาจารย์ไม่ได้ด่ามันอย่่างนั้น แต่กระเทยนางนี้พยายามบิดเบือน

ฟังข่าวจากนางกระเทยนี้ก็ต้องกลั่นกรอง
จากวงใน อย่าฟังความข้างเดียว
tan7654@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 297 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระเทยก็คือกระเทย..อยากเด่นอยากดัง กรรมมีจริงอีกหน่อยคงได้เห็น..มีลูกก็ไม่ได้..ใครได้เป็นเีย..ยอด-วยเลย
บูรพา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 296 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กาหรี่เขายังรู้จักกาลเทศะ ไม่ไปเดินใส่โชว์แถวๆมหาลัย ถึงเธอเหล่านั้นจะการศึกษาด้อย เขายังมีค่าความเป็นคน ส่วนเนโกะฉลาดแต่ไร้ค่า ขี้
เธอเป็นคนไร้ค่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 295 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำพูดคำจาคงใช้หัวแม่ตรีนคิด น่าตบให้คว่ำคาตรีนจริงๆ

นี่คือตัวอย่างของกะเทยที่ทำตัวบัดซบ คงมีปมด้อยหนัก
แถจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 294 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดดูรูป cover pictureของนายศรัณย์ ฉุยฉาย แล้ว
โถ ถ้าไม่นับถือกษัตริย์ แน่จริงอย่าใช้แบ๊งค์ที่มีรูปท่านสิ เอาเงินดอลมาจ่าย ไม่ก็ไปอยู่เขมรกะพ่องไป๊ (มันทำความดีเท่าเศษฝุ่นติดเท้าท่านไหม กว่า 60 ปี มากกว่าอายุพ่อแม่ที่ไม่สั่งสอนมันอีก)
ไอ้กะเทยเจี้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 293 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่งโคตรต่ำเลยอีอั้ม
อีดรอกทองช้างลากเยด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 292 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณศรันย์..คุณนี่แหละ ท่าทางประสาท..ไม่รู้ว่าตรรกะของคุณเนี่ย..คุณใช้อะไรคิดหัว..หรือหัวแม่เท้า เข้าเรียนสถาบันเค้าได้ไงเนี่ย..สถุลโคตรๆๆๆๆๆ
อดีตนักศึกษา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 291 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพบว่า นศ.แต่งกายไม่เหมาะสมก็ว่ากล่าวตักเตือน แต่คุณไม่มีสิทธิไปด่าว่า จิกประจาน ใช้อำนาจบาตรใหญ่แบบนี้นะคะ คุณอาจารย์ เท่าที่รู้ข้อมูล แกจะบ้าอำนาจมาก โดนด่าว่า E ดอกน่ะ น้อยไป
เชียร์อั้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเสดงว่าอ่านเเต่อั๊ม โกะฌพสต์อย่างเดียว ต้องฟังคนอื่นด้วยดิ ตอนนี้เห็นมีโทรไปที่หนังสือพิมพ์เพื่อชี้เเจงก็มีนะ
ฟังความข้างเดียวไปหรือเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึง จขคก คนที่เป็นอาจารย์ท่านมีวุฒิภาวะ และดูแล้วท่าน สอบถามก่อน ว่าใช่ นศ. รึป่าว แต่เท่าที่ดู ไอ้กระเทยตัวนี้ มันคงตอบแบบ (หมา) ไม่แดก และกระแทกกระทั้น ถ้าคุณคิดว่าคนแแบบนี้ทำถุูกต้องและคุณก้อยังเป็นกำลังเชียร์ มันก็แสดงถึงสันดานที่คุณมี คือชั่วพอๆ กับไอ้กระเทยตัวนี้ .... เปลี่ยนความคิดและความเชื่อใหม่ คุณจะมีอนาคตที่สดใส....
เกลียดกระเทยเข้าไส้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพบว่า เจ้าหน้าที่พนักงานขอตรวจบัตรนักศึกษาก็ต้องให้เขาตรวจ แต่คุณไม่มีสิทธิไปด่าว่า จิกประจาน ใช้อำนาจบาตรใหญ่แบบนี้นะครับ คุณลูกศิษย์ เท่าที่รู้ข้อมูล น้องเขาจะบ้าอำนาจมาก โดนว่ากล่าวตักเตือนสั่งสอนให้ได้สติเท่านี้น่ะ น้อยไป
เชียร์ความถูกต้องและความจริง
 
ความคิดเห็นที่ 290 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งจริง เพื่อสิทธิเสรีภาพ ในระเบียบของมธ. เค้าก็คงไม่ระบุว่าห้ามแก้ผ้ามั้ง ก็แก้ผ้ามาเรียกซิจ้า จะได้รู้ว่าน้องแน่จริง แก้มาเรียนทุกวัน สิทธิของน้องเลยจัดาเต็มๆหน่อย จะมาใส่ทำไม่ ถ้าใส่ชุดนักศึกษาลำบาก ชุดอะไรก็ลำบากทั้งนั้น แก้ผ้ามาเรียนเลย
แม่น้ำหวาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์นี่ผิดเต็มประตู ที่ไปกล่าวหาว่าอั้มเป็นออหรี่ เธอย่อมต้องออกมาปกป้องตนเอง เพราะแท้จริง เธอเป็นออหรี่ไม่ได้ เพราะเธอไม่มีจิม เธอมีจู๋ ก็เท่านั้นเอง
ปกป้องสิทธิความเป็นชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูตูดนั่นไง กระเทยเค้าขายรูตูด แต่อาจารย์ท่านไม่จุกจิกเรื่องพวกนี้ ก็เลยว่าง่ายๆ ไปหน่อย
อรึ๋ย
 
ความคิดเห็นที่ 287 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาก็อุบาทว์ กิริยาก็ต่ำ สมควรรีบไปเกิดใหม่
เอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 286 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่มันออกไปเถอะ
tommy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 285 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้าเสรีภาพโดยไม่เคารพศีลธรรมจริธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีจบออกไปอยู่ในสังคมจะทำงานร่วมกับใครได้? แม้แต่บริษัทญี่ปุ่นในเมิองไทยก็ต้องให้คุณใส่ชุดยูนิฟอร์มใส่หมวกใส่รองเท้าใส่แว่นป้องกันอันตราย ถ้าไม่ทำตามก็โดนเชิญออกทันที
ธรรมศาสตร์สอนอะไรเด็ก?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 284 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามหน่อยเหอะ ใครรู้มั่ง นังคนนี้ยังมีคนคบอยู่เหรอ
อยากรู้จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 283 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนวนปัจจุบันเค้าว่า สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสะถุน
สำนวนปัจจุบัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 282 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์ธรรมศาสตร์หมดความกล้าหาญที่จะต่อสู้กับความไม่ถูกต้อง
เลยไม่กล้ากำจัดคนทำผิดคิดร้ายทำลายธรรมศาสตร์

ที่อั้ม เนโกะทำมาทั้งหมดไม่มีอะไรผิดเลยหรือ?
ถ้าแค่นี้ไม่เห็น ตัดสินไม่ได้ ธรรมศาสตร์ก็จบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 281 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่่ได้เป็น " กาหรี่ นะจ๊ะ แต่ เป็น กาเทย " ต่างหาก
โหวตโน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 280 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเชียร์อาจารย์สุดลิ่มว่ะงานนี้ ไอ้กระเทยจิตบกพร่องทำไมไม่ไปอยู่ในโรงพยาบาลบ้า เมิงไปอยุ่ที่นั่นจะรณรงค์ไม่ใส่ชุดคนไข้รับรองไม่มีใครว่า กรูต่อให้ดูอาจารย์ต่อว่ายังไงก็แล้วแต่ กรูจะไม่ตอบโต้อาจารย์ด้วยถ้อยคำหยาบคายเด็ดขาด เพราะท่านเป็นผู้ใหญ่ เป็นครูบา ถ่้าคิดว่าตัวเองถูกต้องจริงทำไมไม่อธิบายอาจารย์ด้วยเหตุผล
หนูน้อยผจญภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 279 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าน้องคิดได้มะไหร่ พี่ว่ากลับตัวกลับใจคงไม่ทันละ ควรจะไปเกิดใหม่
อ่วม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 278 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นกับความเห็นที่ 248
อดีตครู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 277 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกโรคจิตในไทยมีไม่มาก และไม่สร้างปัญหาใหญ่ร้ายแรง ขนาดฆ่าคนตายหลายๆศพ
เราจึงไม่ค่อยให้ความสำคัญและระมัดระวังพวกโรคจิต
ทำให้พวกโรคจิตที่สร้างปัญหาใหญ่ๆกับสังคมได้สิทธิที่จะเข้ามาอยู่ร่วมกับคนปกติ
โดยที่เราไม่รู้ถึงอันตรายที่จะเกิดจากคนพวกนี้
เหตุการณ์น่าจะเป็นโอกาสอันดี ที่จิตแพทย์ออกมาให้ความรู้ว่าคนที่เป็นโรคจิตแบบใดขนาดไหนที่มีความคิดและการกระทำที่เป็นอันตรายต่อสังคม ให้คนได้ระวังและป้องกันไม่ให้คนโรคจิตเข้ามาทำความวุ่นวายทำร้ายชุมชนสังคม

อย่างกรณีอั้ม เนโกะนี่ถ้าตรวจสอบทางจิตแล้ว
มั่นใจว่าผลต้องออกมาว่าผิดปกติ และมีความคิดร้ายต่อสังคม
ต้องรับการรักษา และแยกออกจากสังคมคนปกติ

ธรรมศาสตร์ควรหรือที่จะปล่อยคนแบบนี้ให้อยู่ในสังคมชุมชนธรรมศาสตร์
ไม่ว่าจะอยู่มหาวิทยาลัยอะไร เขา/เธอก็จะต้องมีปัญหาตลอด
ดังนั้นคนอย่างนี้เป็นคนผิดปกติ ในทางต่อต้านสังคมคิดแต่ทางร้าย
คนโรคจิตทางคิดร้าย อันตราย ให้อยู่ร่วมกับคนปกติไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 276 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งด่าเจ็บ ยิ่งแสบ อีอั้มยิ่งสะใจ ยิ่งมันส์ บางเม้นท์ทิ่มแทงใจดำอีอั้ม อีอั้มเป่าปาก อุ๊ย อุ๋ย พร้อมบิดตูด แล้วตะโกน กรูจะดังไปใหญ่แล้วโว้ย คนจิตไม่สมประกอบ ไม่รู้จักกาลเทศะ ทำให้มหาลัยเสียชื่อ
ทำให้สังคมกระเทยตกต่ำ ทำให้คนชื่ออั้มเสื่อมเสีย
คนอย่างนี้อย่าไปด่าเลยครับ เพราะยิ่งด่ามันยิ่งชอบ
ต้องกระทืบอย่างเดียว จนมันอยู่ไม่ได้
คราหน้าเจอ เตะให้ตกเก้าอี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 275 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะเป็นหลักพื้นฐานการใช้ชีวิตอย่างหนึ่ง ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องสิทธิ เสรีภาพ ความฉลาดของคน คนธรรมดาที่มีความคิดความอ่านเขาก็แต่งตัวให้เหมาะควรได้ทั้งนั้น เรื่องแบบนี้ต้องเริ่มจากการสั่นสอนของครอบครัวและการมีจิตสำนึกของตน... ถ้าคุณอั้มชอบอ้างอะไรโบราณๆ เหมือนในหน้า face ลองไปอ่านหนังสือสมบัติผู้ดีนะครับ เผื่อจะทำอะไรที่ถูกที่ควรบ้าง
ด้วยความปรารถนาดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 274 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องเกิดความขัดแย่งเรื่องสั้นยาวปล่อยให้มันตามสบายไม้ต้องใส่เสื้อผ้าจะเข้าใกล้คนมากขึ้น
suparphd@ttt.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 273 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากรูเป็นอาจารย์กรูจะตบให้คว่ำเลย ไม่ทันได้เถียงแน่ๆ
ตบล้างน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 272 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกที่ ธรรมศาสตร์ สมัยนี้ตกต่ำมาก เรียกว่าไม่ติดท๊อบ 3 มหาลัยไทย เพราะธรรมศาสตร์เข้าใจผิดคิดว่าตัวเองเป็นต้นแบบประชาธิปไตย ทั้งที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าประชาธิปไตยคืออะไร คิดเพียงแต่ว่าต้องมีความเสมอ มีสิทธิเสรีภาพทุกตารางนิ้ว ( สิทธิเสรีภาพทุกตางรางนิ้ว เป็นคำที่กรูขำมาก ) แม้แต่อเมริกาเองดินแดนที่ใครก็รู้ว่าเป็นดินแดนแห่งเสรีภาพ เขาก็ยังมีกฎหมายที่เข้มข้นบังคับใช้ แล้ว ธรรมศาสตร์ล่ะไม่มีกฎไม่มีเกณฑ์เลยเหรอ?
มธ นี่แปลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 271 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ธรรมศาสตร์ ไม่ฆ่าคนตาย ไม่ขายยาบ้า ถือว่าไม่ผิด "เสรีภาพชุกชุม ประชาธิปไตยยั้วเยี้ย" มาก จะเยี่ยวจะขี้ตรงใหนก็ได้ มธ.แยกไม่ออก ระหว่าง เสรีภาพ กับ กาละเทศะ
teedaokanong@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 270 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงได้อมสมศักดิ์หงอก จนคิดว่าตัวเองใหญ่
กาหรี่น้อยไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 269 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธรรมศาสตร์ คงไม่ได้หมายถึง การใช้แต่กฏหมายเป็นหลักเพียงอย่างเดียว จะผิดจะถูกเอากฏหมายเข้าไปตัดสินอย่างเดียวคงไม่ได้

วิชาแห่งความเป็นธรรม นอกเหนือจากกฏหมายแล้ว ควรจะต้องรวมขนบธรรมเนียม ประเพณี กติกาสังคม จริยธรรม รวมเพื่อความเป็นธรรมในสังคม

อย่าไปทะเลาะกับสิ่งมีชีวิตที่วิปริตเลย แต่ก็ปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องกำจัดออกไปเพื่อให้เกิดความสงบปลอดภัยแก่ชุมชน
เปรียบเหมือนหมาบ้า ซึ่งเป็นอันตรายแก่ผู้คนในชุมชน อย่าเข้าใกล้ อย่าไปเห่า อย่าไปกัดกับมัน แต่ต้องหาทางกำจัดมันให้พ้นจากชุมชนให้ได้
ไม่งั้นมันจะทำให้ชุมชนวุ่นวายสับสนและเป็นอันตราย
ตัดสินด้วยความเป็นธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 268 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระดับอุดมศึดษาอีกระเทยโรคจิตดึงมธ.ให้ต่ำทราม ส่วนระดับชาติอีโง่ ก็กำลังพาประเทศชาติไปพบกับความหายนะ แม่มครบเซตเลยแหละ TAIYLAND(ตายแลนด์)แดนคนชั่ว
ว.5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 267 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่า"ผ่าน"สอบสัมภาษณ์มาได้ยังไง

จิตบกพร่อง ผิดปกติ

เขาอุส่าห์มองข้าม ไม่แบ่งแยก ให้โอกาสได้ร่ำเรียน

ต่อไปเพศที่สามคงต้องถูกเพ่งเล็งหนักขึ้นเพราะนางนี้

เพื่อนที่เคยมีก็ปกติ อ่อนน้อมดี ไม่เว่อร์ออกดอกแบบนี้
เห็นใจสถาบันดีๆ กับของเน่าคู่จานวรนุช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 266 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระเทยให้ข่าวบิดเบือนความจริง เราได้ข้อมูลที่เป็นความจริงมาจากวงใน
ความจริงๆแล้ววันนั้น มันไ่ม่ไ่ด้ใส่เกาะอก เหมือนอย่างที่มันบอก แต่มันใส่ "บิกินี่" ที่เหมือนเสื้อชั้นในไปโรงอาหาร
โดนอาจาย์ว่าก็สมควร

จำได้ว่ากระเทยนางนี้ก็เคยนุ่งบิกีนี่ไปมหาวิทยาัลัย โดยอ้างว่าใส่ชุด "กอหรี่"ไปทำกิจกรรมของคณะ
ในเมื่อมันให้สัมภาษณ์์เองว่าชุดบิกี่นี่่แบบนั้นคือ ชุด "กอหรี่"
ดังนั้นจะผิืดตรงไหนที่อาจารย์จะบอกว่า "มันเป็นนักศึกษา แต่แต่งตัวเหมือนกอหรี่" เขาก็วิจารณ์ตามภาพที่เห็น แล้วมันก็มาเต้นๆ ว่าอาจารย์ดูถูกค่าความเป็นมนุษย์ คิดเอาเองทั้งนั้น ในเมื่อแต่งตัวพรีเซ้นท์แบบนั้นเอง ก็ต้องยอมรับตัวเองด้วย

แล้วที่เขาเอายามไปด้วยสองคน ก็ไม่ได้จะไปคุกคาม แต่เอาไปป้องกันตัว
ในเมื่อขอตรวจบัตรว่าใช่นักศึกษาหรือเปล่า ก็ไม่ยอมให้ดู จะให้อาจารย์คิดยังไง เขาก็คิดว่าอาจจะเป็นคนอื่นมาแอบอ้างหรือมาแบบไม่ประสงค์ดี
ดีไม่ดีอาจจะเป็นกอหรี่มาขายบริการในมหาวิทยาลัย

ที่สำคัญนางกระเทยก็ให้ข่าวบิดเบือนหลายอย่าง บางคำพูด อาจารย์ไม่ได้ด่ามันอย่่างนั้น แต่กระเทยนางนี้พยายามบิดเบือน

ฟังข่าวจากนางกระเทยนี้ก็ต้องกลั่นกรอง
จากวงใน อย่าฟังความข้างเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 265 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารยฺ์ท่านให้คุณอย่างสูงแล้ว เพราะคำว่า กระหรี่นั้นไม่เห็นดูถูก และหมิ่นศักดิ์ศรี ตรงไหน เช่น ปูผัดผงกระหรี่ กระหรี่ปั๊บ อย่างนี้ แอดมิด มาเรียนธรรมศาสตร์ได้อย่างไร หรือว่า เอน สะท้านเข้ามา
tham_maha@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 264 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป้าหมายสูงสุดของการศึกษาคือการพัฒนาอุปนิสัย
แค ทองท้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 263 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้างเข้าไปสิทธิเสรีภาพ...แต่!!คุณเป็นนักศึกษาต้องรู้จักคำว่ากาละเทศะ..เด็กเป-รต
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 262 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจคำว่าสิทธิเสรีภาพผิดไปมากเลย ขอบอกน้องๆนักเรียนนักศึกษาไว้เลยนะว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้มันต้องอยู่ภายใต้กฎของศีลธรรมแม้กฎหมายก็ต้องคล้อยตามกฎศีลธรรม ถ้าน้องอ้างสิทธิเสรีภาพอย่างนี้วันหลังคงสมสู่กับพ่อแม่พี่น้องตัวเองเพราะเป็นสิทธิเสรีภาพกฎหมายไม่ห้าม?
ศีลธรรมสูงกว่าสิทธิเสรีภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 261 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อั้มเอ้ย เป็นผู้ชายนี่นา ใส่กางเกงตัวเดียว ไม่ใส่เสื้อได้นะ คงไม่มีใครมองว่าเป็น นักศึกษาหรอก เหมือนคนบ้าๆ มานั่งอยู่
ความคิดอ่านมีจินตนาการใช้ได้นะ แต่ควรเอามาใช้ในทางที่ดี ที่ควร เช่นสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นต้น
ศิษย์เก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 260 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนมันจิตพิการแถมทำร่างการพิการอีก คงไม่ต้องพูดอะไรอีกแล้วเพราะมันแยกแยะไม่ออก
:::
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 259 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ว่าเยอะไปน่ะน้อง!
ไม่ได้ครึ่งแพนเค้กเลยนั่นยังมีฮา
แต่ความคิดแบบน้องผมว่าโอ๊คเค้าให้ผ่าน
แนวเดียวกัน!
ปลวกแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 258 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม กติกาสังคม ไม่มี หรือ ไม่เคารพ กติกาสังคม กันครับ งง มาก ม.ธรรมศาสตร์ เป็นอะไร ระเบียบก็มีไม่ใช่เหรอเรื่องการแต่งกาย ใครไม่พร้อมก็ให้มันออกไป ขนาด ม.เอกชน เขายังมี เขาทำได้ แต่ มหาลัย เก่าแก่ กลับมีปัญหากับเรื่องเล็กๆ
ก๊ากๆๆๆ ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 257 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียนจบไป ก็จะเป็นคนเลวมากๆ อีกคนเพิ่มมาในสังคม
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 256 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมที่ดีงามกำลังถูก พวกวิปริต อยากดัง ทำลาย
ทำไม คนทั้งมหาวิทยาลัย ทำอะไรไม่ได้ คนละหนึ่งทีน
หรือ บอยคอย มัน ทุกวันนี้ มันได้ใจ ควรโดน
หนุ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 255 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื่อมเสียสาวประเภท2 หมด ส่วนใหญ่ที่เคยพบเจอทั้งสาวประเภท2 ก็ไม่เคยเห็นเค้าหยาบ และเลวเหมือนคุณอีอั้ม เนโกะนี่เลย ครูบาอาจารย์ เค้าหวังดี และอยากให้ได้ดี ดันทำตัวเป็นภาระของสถาบันและสังคม ต่อให้เรียนเก่งและจบ ก็ไม่มีใครเขาอยากรับเข้าทำงานหรือมาให้ร่วมงานหรอก แถมยังมีน่ามาบอกว่า กระทั่งพ่อ แม่ยังไม่เคยไหว้ ฉะนั้น ขอให้สังคมทุกชนชั้น แม้กระทั่งสังคมสาวประเภท2 จงช่วยกันประณามและบอยคอตไอ้อีนางนี้เถอะ เลวเกินคำบรรยาย
เหลืองทั้งบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 254 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักศึกษาคนนี้อยากให้ข่าวติดตามดูปั่นปลายของชีวิต ซักช่วงอายุ 30-40 ปีดูว่าจะมีชีวิตจะเป็นอย่างไร....แต่ตอนเอาแค่เรียนให้จบให้ได้ก่อนนะ
จะรอดูปั้นายของชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 253 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนโกะ วัดดาว อิอิ
!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 252 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นตัวอย่างของเชื้อเลวในยุควัฒนธรรมไร้พรมแดน ...ขนาดพิธีถวายพวงมาลา เสด็จ ร.5 ผมเคยเห็นนักศึกษาแต่งนุ่งสั้น เสื้อรัดติ้ว จัดเต็มมาในพิธี ครูบาอาจารย์ บิดามารดาไม่สั่งสอน ว่าอะไรควรไม่ควร รวมทั้งหมอรุ่นใหม่ๆตามโรงพยาบาลด้วย แต่งตัวแนวเหลือเกิน โดยเฉพาะโรงบาลเอกชน คนไข้สูงอายุตกใจนึกว่าคนบ้าหรือไอ้กุ๊ยแว๊นไหนมาเดินกร่างในโรงพยาบาล
สจ.อ๋า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 251 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูหัวเฟสบุ๊ค she แล้ว ก็ ได้แต่ "เฮ้อ"
เป็นได้ถึงเพียงนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014