หน้าแรกผู้จัดการ Online | เรื่องพิเศษ
 

“โกตี๋” แดงฮาร์ดคอร์ กร่างวันนี้...เพราะพี่ให้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
17 มกราคม 2557 17:57 น.

“โกตี๋” แดงฮาร์ดคอร์ กร่างวันนี้...เพราะพี่ให้
โกตี๋”ไปให้กำลังใจพี่แจ๊ดที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ที่โกตี๋บันทึกเอาไว้ในเฟซบุ๊ก โกตี๋ แดงนอกคอก

เกิดเป็นชนวนร้อนทางการเมืองขึ้นจนได้ เมื่อคนร้ายขว้างระเบิดเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.กำลังนำเดินขบวนรณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมปฏิบัติการปิดกรุงเทพฯ บริเวณถนนบรรทัดทอง และมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ชุมนุมอีกหลายจุด
       
       แน่นอน หลายคนคงถามหาเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งมีหน้าที่ต้องดูแลความสงบเรียบร้อย แต่เชื่อว่านาทีนี้ผู้ชุมนุม กปปส.คงจะเปลืองน้ำลายเปล่าที่เรียกร้องหาตำรวจ ซ้ำร้ายตรงกันข้ามกลับปรากฏชื่อของ “นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ” หรือที่รู้จักในชื่อ “โกตี๋” แกนนำคนเสื้อแดงปทุมธานี ในช่วงเวลานี้อยู่บ่อยครั้งอีกต่างหาก และหากได้ยินชื่อโกตี๋ไปโผล่อยู่แห่งหนใดต้องมีเรื่องราวรุนแรงเกิดขึ้นทุกที่
       
       สำหรับ โกตี๋ ขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นหัวโจกในสายฮาร์ดคอร์เสื้อแดง เน้นวิถีความรุนแรงเป็นชีวิตจิตใจ เนื่องด้วยผลงานของโกตี๋ในช่วงที่ผ่านมาช่างเด็ดและโดนใจราวกับไปนั่งอยู่ในหัวใจของนายใหญ่ หัวใจของคนเสื้อแดง ยิ่งนาทีนี้ที่รัฐบาลต้องการอาศัยเกมใต้ดินด้วยแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจหากจะได้ยินชื่อของ โกตี๋อย่างบ่อยครั้งในห้วงเวลานี้
       
       แถมล่าสุดก็ดูเหมือนงานจะเข้าโกตี๋ไม่น้อยในเวลาที่รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังอยู่ในภาวะหลังชนฝาจัดการอะไรกับม็อบ กปปส.ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเวทีชุมนุมศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ระหว่างที่หลวงปู่พุทธอิสระ ได้นำมวลชนไปปฏิบัติการข้างนอก ปรากฏว่าได้มีกลุ่มคนเสื้อแดง นำโดยโกตี๋ นั่งรถมอแตอร์ไซค์ 200 คัน และรถยนต์อีก 20 คัน พร้อมด้วยระเบิดและอาวุธปืนเข้าไปโจมตี
       
       ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ม.ค. “โกตี๋” เดินทางมาที่ สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.วรุตน์ ไทยรัฐเทวินทร์ พงส.(สบ 2) ในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ สืบเนื่องวันที่ 28 พ.ย. 56 ที่ผ่านมา กลุ่ม กปปส.ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ซึ่งอ้างว่าเป็นกลุ่มคนเสื้อแดงรุมใช้ก้อนหินและเหล็กทุบรถและทำร้ายบาดเจ็บ จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดี หลังจากที่นายวุฒิพงศ์รับทราบข้อกล่าวหา ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 5 หมื่นบาทประกันตัวออกไป โดยให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอไปให้การในชั้นศาล จากนั้นเดินทางกลับท่ามกลางเสียงโห่ร้องยินดีของกลุ่มคนเสื้อแดงที่มาให้กำลังใจ
       
       วันที่ 10 ม.ค. ม็อบเสื้อแดงกลุ่มโกตี๋ และเล็ก บ้านดอน กว่า 200 คนบุกรื้อทำลายข้าวของของคณะธรรมยาตราฯ ที่ปักหลักบริเวณศาลรัฐธรรมนูญ ถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์ราชการ กรุงเทพฯ หัวหน้ากลุ่มธรรมยาตรา นายสมาน ศรีงาม เล่าเหตุการณ์ลงในเฟซบุ๊ก สมาน ศรีงาม ระบุม็อบเสื้อแดงบอกว่า “นายสั่งให้มารื้อทำลายให้หมด ให้รีบหนีไป ถ้ายังไม่ไปจะเผาให้วอดวาย” ในขณะที่อาจารย์คงฤทธิ์ สีหานาถ รักษาการณ์ประธานสภาประชาชนปฏิวัติสันติแห่งชาติ ได้พยายามอธิบายให้ม็อบเสื้อแดงฟังแต่ก็ไร้ผล ซึ่งหลายคนอยู่ในอาการเมา พูดไม่รู้เรื่อง มุ่งรื้อทำลายสิ่งของอย่างเดียว
       
       ยังไม่นับพฤติกรรมยาวเป็นหางว่าวของเขาในอีกหลายคดีต่อหลายคดี
       
       หากย้อนไปดูปูมประวัติของเขาด้วยแล้วได้โปรดอย่าแปลกใจที่ทำไมโกตี๋ถึงได้กร่างคับประเทศได้ถึงขนาดนี้ เพราะถ้าหากพลิกปูมและสายสัมพันธ์ทางการเมืองแล้ว เชื่อว่าจะเข้าใจอันธพาลการเมืองตัวพ่อผู้นี้ได้เป็นอย่างดี
       
        ที่ชัดเจนยิ่งก็คือ โกตี๋มีสายสัมพันธ์อันดีเยี่ยมกับ “เก่ง-การุณ โหสกุล”
       
       ที่ชัดเจนยิ่งก็คือ โกตี๋มีสายสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับ “ส.ส.พรรคเพื่อไทย” จังหวัดปทุมธานี
       
       ที่ชัดเจนยิ่งก็คือ โกตี๋มีสายสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับ “บิ๊กแจ๊ด” พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลผู้มีวันนี้เพราะพี่ให้

       
       โดยขณะที่บิ๊กแจ๊ดถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม ทั้งในการติดป้าย “มีวันนี้...เพราะพี่ให้” และการปลุกม็อบตำรวจไปกดดันที่พรรคประชาธิปัตย์ โกตี๋ผู้นี้ก็เดินทางไปให้กำลังใจ และปรากฏภาพถ่าย พล.ต.ท.คำรณวิทย์โอบกอดด้วยความสนิทสนม ในเฟซบุ๊ก “โกตี๋ แดงนอกคอก” ที่เขาแสดงไว้ด้วยความภาคภูมิใจด้วยที่ว่ามีแบ็กอัพดีไว้คุ้มกะลาหัว
       
       ยิ่งหากนับความไว้วางใจที่ รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์และ นช.ทักษิณ มีให้ก็ไม่ได้น้อยเลยด้วยซ้ำ ครั้งนึงโกตี๋ยกโขยงไปให้กำลังใจนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โดยเข้าไปในทำเนียบรัฐบาลเพื่อยื่นหนังสือสนับสนุนโครงการรับจำนำข้าวและมอบกระเช้าดอกไม้ให้กับน้องสาวของนายใหญ่ผ่านนายสุรเชษฐ์ ชัยโกศล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้อย่างง่ายดาย กระทั่งผู้ชุมนุมกลุ่มขบวนการประชาชนเพื่อสังคมที่เป็นธรรม (ขปส.) ทนไม่ไหวต้องขึ้นเวทีโจมตีเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลที่มีพฤติกรรม 2 มาตรฐานเพราะกลุ่มคนเสื้อแดงมาถึงก็สามารถเข้าทำเนียบรัฐบาลได้ทันที ขณะที่กลุ่มของตนเองที่ชุมนุมถึงกว่า 2 วันถึงจะได้เข้าไป
       
        ฉะนั้น หากรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์จริงใจกับผู้ชุมนุม กปปส.อย่างเปิดเผยแล้วต้องออกมาจัดการโกตี๋ให้ได้ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มิใช่ปล่อยให้ออกมาปั่นป่วนการชุมนุมโดยสงบของกลุ่ม กปปส. ยิ่งมีเหตุการณ์แบบนี้ด้วยแล้วยิ่งเป็นเสมือนการข่มขู่ให้คนไม่กล้าออกมาชุมนุมขับไล่รัฐบาลในอีกทางหนึ่ง
       
       แน่นอน ถามว่าใครจะได้ประโยชน์ ย่อมไม่พ้นฝ่ายรัฐบาลเพียงฝ่ายเดียว ดังนั้นแล้วจึงอย่ามาอ้างว่าเป็นมือที่ 3 มือที่ 4 หรือคนกลุ่มไหนในการออกมาทำร้ายประชาชน ทางที่ดีควรกลับไปสั่งให้คนของตัวเองอยู่ในความสงบเรียบร้อยไม่ต้องออกมาป่วนให้คนบาดเจ็บเท่านั้นเป็นพอ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทบ.รับไม่ได้พฤติกรรม “โกตี๋” เตือนเคารพ กม.ฝ่ายมั่นคงต้องเร่งคลี่คลายเหตุป่วน
“โกตี๋” ลุย กปปส.เวทีแจ้งวัฒนะ สบช่อง “หลวงปู่พุทธะอิสระ” เคลื่อนไปเมืองทอง
“องอาจ” เยือนเพื่อไทย จี้เลื่อนเลือกตั้ง “เด็จพี่” วอน ปชป.ส่ง ส.ส.“โกตี๋” โชว์ถ่อยกระชากเสื้อ
"ม็อบโกตี๋" สนองใบสั่งนาย บุกทำลายข้าวของสภาประชาชนฯ
แดงเถื่อน ดักยิงใส่รถ กปปส.ปทุมฯ เจ็บ 6 ชาวบ้านเจอลูกหลง
ข่าวล่าสุด ในหมวด
สุดจะยื้อ สิ้น ร.ต.ท.สันติภาพ อ่อนละออ ตำรวจจราจรน้ำดี
เปิดใจแอดมินเพจ “เค้าเรียกหนูว่านางฟ้า” ศูนย์กลางแห่งพริตตี้ภูธร
เบื้องหลังปล่อยเสรีโซลาร์รูฟ สกัดการเมืองฮุบ4หมื่นล้าน
น่ารักนักร้อง “โดนัท ขนมรู” สาวหมวยเพลงคัฟเวอร์
กว่าจะงาม ในวิถีที่งดงาม “ชุมน้ำแก่งละว้า”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 76 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 20 คน
27 %
ไม่เห็นด้วย 56 คน
73 %
ความคิดเห็นที่ 7 +178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โจรนอกเครื่องแบบ(ซ้าย) และโจรในเครื่องแบบ(ขวา)
คำบรรยายภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูว่าลูกโกตี๋มีสิทธิ์ ได้เป็น ส ส บัญชีรายชื่อพักเพื่อไทยคนต่อไป เพราะพ่อถูกยิงตาย
โกต๋อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ช่วง 4-5 ปีนี้
....กรูเกลียด ตำรวจ จนเข้ากระดูก
.....ไม่ต้องสาธยาย
......ตำรวจดีๆ ก็คงมี
......แต่ เงา ชั่ว ของตำรวจชั่ว มันบังมิด
......มองไม่เห็นตำรวจดี
......ทำให้กรูเกลียด ...คำว่า ตำรวจ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
......ต้นเหตุ สาเหตุ มันก็ไม่ได้เกิด เพราะว่ากรูคิดมากไปเอง หรือไม่
.....ไม่ใช่แน่นอน
.......สาเหตุ มันก็มาจากพฤติกรรมเลวๆ ของตำรวจนั้นแหละ กรูวิเคราะห์ จนถี่ถ้วนแล้ว...ว่าไม่ได้คิดไปเอง
.....เวลาท่านไปโรงพัก ต่อให้ท่านไม่ได้ทำผิดอะไร
.....แต่ ท่านก็จะรู้สึกได้ว่า....ท่านเกลียดตำรวจ
......พฤติกรรม ไม่ใช่สิ่งที่ใครจะคิดเอง
เงามืดของอธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศูนย์รวมตัวเฮี้ย ต่างคนก็ล้วนแต่ได้ดีเพราะเฮี้ยให้
สัดตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่พี่น้อง
คนแบบนี้เก็บไว้รกโลก
มันแรงมา..ก็แรงตอบ..
ป้องกันตัว..ได้เลยพี่น้อง
ตำหนวดมะเขือคงพึ่งพาไม่ได้แล้ว
มรึงแรงมาพวดกรูจะแรงไป 100 เท่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งหนึ่งที่กรูบอกได้ แล้วมรึงเถียงไม่ได้ คือ ชีวิตมรึงสั่นลงแน่ๆ …..
อย่างที่กำนันพูด มรึงจะเป็นคนแรกที่ตายในสนามรบ
ขอให้เจอมรึงสักครั้งเถอะ …….. เพี้ยงงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Thai Fight
noft
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารตำรวจที่กลายเป็นคนชั่วหัวเน่า จนต้องพึ่งพาใช้บริการจากการคนชั่วหนักแผ่นดินเหมือนคู่ผัวเมีย ตำรวจหากินกับโจร โจรหากินกับตำรวจ
ปฏิรูปตำรวจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเอาผ้าถุงมานุ่งหมาลอบกัด ไอสารเลวอาศัยแผ่นดินไทยแต่เนรคุณไปเป็นขี้ข้าทักษิณจอมจาบจ้วง ถ้าอยู่ประเทศไทยไม่มีความสุขไปอยู่นรกไหนก็รีบไป ถ้ามรึงออกมาจากรูเมื่อไรมหาประชาชนจะเป่านกหวีดให้หูแตกเลย
ไอสารเลวหน้าตัวเมีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตรียมตัวตาย ได้แล้ว พวกคนเลว
ทหารดี ออกมาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเราไม่ให้พี่น้อง ลงที่อยู่บ้านโกตี๋ บ้านพ่อ บ้านแม่ ที่อยู่เมีย โรงเรียนลูก ล่ะครับ จะได้ให้พี่น้องและมวลมหาประชาชนไปกล่อมเกลาจิตใจสักหน่อย.... ไหนๆ ก้อกล่อมเกลาจิตใจโกตี๋ไม่รู้เรื่องแล้ว
ezitimibe
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เตีัย แค่สุนัขมีปลอกคอ
ศ. นคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยืนยัน
สวะ คือสวะ อย่าไปให้ราคา
ตีงูพิษ ตีที่หัว

ใกล้เที่ยงวัน 17 ม.ค. 57 ลุงไปที่แจ้งวัฒนะ
สถาณการณ์ตึงเครียดมาก
การ์ดกล้าหาญมาก แม้ไม่มีอาวุธ
แต่รวมกันรักษาการณ์ตามแนวเขตบังเกอร์เตี้ยๆ
ไม่มีถอย
ขอบคุณพี่ทหารที่อยู่หัวมุมแยกถนนแจ้งวัฒนะติดกับถนนวิภาวดี
ทำให้การ์ดไม่ตกอยู่มุมอับ
ลูงสาน@คปท.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียใจและผิดหวังที่อุตส่าห์ดูคุณเล่นตลกมาตั้งแต่สมัยอยู่กับเอ็ดดี้ผีน่ารัก
พธม.บางบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนต้นทุนทางสังคมตํ่าอย่างไอ้โกตี่มันไม่มีอะไรจะเสีย เลยทําเหรี้ยถร่อยสถุนได้ทุกอย่าง โดยเน้นความรุนแรงเป็นหลัก เพื่อยกระดับความเลวให้แซงหน้าไอ้ขวัญควาย
ชีวิตสั้นเหมือนตัวมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคนชั่วอย่างพวกมรึงทุกตัว มรึงจะใหญ่มียศตำแหน่งแค่ไหน แต่ก็มีคนที่เขามีคุณธรรม รักความยุติธรรม ไม่อยากเห็นพวกมรึงทำร้าย ไล่ฆ่าประชาชน มีความสามรถพอที่จะจ้ดการพวกมรึงได้ พวกมรึงอย่าลำพองไปเลย คงอีกไม่นานหรอก มรึงจงจำไว้
ยังมีคนที่เก่งและรักความถูกต้องที่จัดการพวกมรึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออวยพรจากใจ ให้สองคนนี้กอดคอกันไปนรกเร็วๆ ประเทศชาติได้เจริญ แผ่นดินนี้ได้น่าอยู่ ..เบื่อไอ้พวกหนักแผ่นดิน
อวยพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปแบบนี้ ต้องแชร์ไปทั่วโลก
ตะกวดแดงทั้งคู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอร้แจ๊ดมันชอบถ่ายรูปกับคนชั่วเพรมะมันคงชั่วเหมือนกัน
Moral
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
all of the comments in this manager website too badly condemn govt. I thinks all the protestors understand and know well about the images and past performance of suthep
pak tai
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลำบากมากมั้ยคะ พิมพ์ไทยก็ได้ค่ะ .....มาผิดที่แล้วค่ะที่นี่ไม่ใช้เวทีตลกให้เค้าหัวเราะนะคะ แหม!จะโชว์เม้นท์ทั้งที
ด้วยรักและห่วงใย
 
ความคิดเห็นที่ 37 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูขอให้มรึงทำเป็นเก่งในแนวนี้ไปเรื่อยๆ เถอะ และมรึงก็เคยเห็นตัวอย่างแล้วเมื่อสี่ปีก่อน
ขอให้มรึงทำไปเรื่อยๆ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I HIA ทั้งคู่เลย สัส!
ควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดกฐินสามัคคีให้โกตี๋กันเถิดครับ..พี่น้องครับ
ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ตายโหง ลงนรก ไปพร้อมๆกัน ไวไว
ขอให้ตายโหง ลงนรก ไปพร้อมๆกัน ไวไว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันน่าจะกอดกันถ่ายรูปเหมือนไอ้แม้วกับไอ้ฮุนเซน เฮี้ยไทย+เฮี้ยเขมร จะได้ดูดีกว่านี้ โจร+ตะกวด ดูเอาเองไหนโจรไหนตะกวด
bad boy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
่น่าจะตายไม่ดี
ทำดีได้ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นโจรสัตว์นรกด้วยกัน รวมถึงขี้ข้า พวกเอ็งต้องถูกประหารเก้าชั่วโคตรและตกนรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดเลย
Rooney
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮี่ย&ตะกวด
ไปตายซะพวกเมิง
คนไม่หนีภาษี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ตายดีหรอก
ไอเฮียนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮี้ย กับ ตะกวด สายพันธุ์เดียวกัน
อาแปะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปร รมต. ที่ปรึกษา ไม่มีนะงวดนี้ มีแต่คุกล้วนๆๆ
หมดโปร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นก็ยกให้โกตี๋เป็นผบชน.ก็แล้วกัน(ผีบ้าชั่วนรก)
เหมาะดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ชัดเจนยิ่งก็คือ โกตี๋มีสายสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับ "บิ๊กแจ๊ด” พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลผู้มีวันนี้เพราะพี่ให้
somchai@oceanchartering.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคห2 ปักษ์ไต้ว่าจริงครับ

ไม่เป็นไรมากหรอกครับ. ยังทนได้ ดีกว่าพวกปี53 ที่โดนหยอกนิดหยอกหน่อย. โดนกระสุนเล็กน้อยทำเป็นโอดครวญ แล้วเผาเมืองด้วยนะ ใจหมาจัง (ว่าใจตุ๊ดไม่ได้แล้ว เพราะสูงส่งกู้ชาติ)
คนไทยเช่นกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่โลน โกตี๋ เกาะหะมอย ปูเน่า
กลัวอะไรกับการปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอยครอบหัวพ่อเมิงไง ไอัสัส ทำลืม
่่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงขี้ทักษิณเท่านั้นที่มีสิทธิเกาะหมอยแดกขนปูเป็นอาหาร
ควายแดงกินสมัยนี้หมอยปูแทนหญ้าแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงไอคนไทยความเห็นที่สอง
ถ้าคุณไม่ทำอะไรที่จะทำให้ประเทศไปในทิศทางที่ดีขึ้นก็อย่ามาพูดพล่อยๆนะสงสารคนที่บาดเจ็บเถอะหวะ
nut_songkhla
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูว่าลูกโกตี๋มีสิทธิ์ ได้เป็น ส ส บัญชีรายชื่อพักเพื่อไทยคนต่อไป เพราะพ่อถูกยิงตาย
โกต๋อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ... ไอ้แจ๊ด.. ไอ้หน้าตัวเมีย.... หมาลอบกัด.... กรูไม่เข้าใจว่าทำไมมรึงต้องดัดจริตเป็นตำรวจร..... เพราะกรูว่าเป็นโจร เหมาะกะหน้ามรึงมาก....มรึงกล้าออกมาซึ่งหน้าเป่า ไอ้ขี้ขลาด หรือมัวแต่ซุกกระโปรงแมร่ มรึง อยู่
เหมาะสมครับท่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่พี่น้อง
คนแบบนี้เก็บไว้รกโลก
มันแรงมา..ก็แรงตอบ..
ป้องกันตัว..ได้เลยพี่น้อง
ตำหนวดมะเขือคงพึ่งพาไม่ได้แล้ว
มรึงแรงมาพวดกรูจะแรงไป 100 เท่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอ เปลี่ยน รบ ปฏิรูป สตชก่อน
ขอให้อยู่ต่อจนถึงวันนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกข่าวช่วยรักษาคนไม่คิดเงิน ที่แท้ใจเป็นคนบาป. สิ่งที่ทำผ่านมาคำรณวิทย์ล้างบาปไม่หมดแน่
คนสร้างภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดผลประโยชน์ จุดจบตายในคุกแบบไม่มีใครสนใจ เก่งไปเหอะ
ป4
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันหน้าอาจได้เป็นรมต.เพราะสร้างผลงานดีช่วงหลังเมืองคงเจริญอีกเอ้ากันเข้าไป
เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้แดงมันรอมรึงทั้งคู่
ในนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สถุล ต้องคู่กับ สถุล เห็นกอดกันขนาดนั้น
ทำไมไม่เป็นผัวเมียกันไปเลย คงมันดีเนอะอ้ายแจ็ด
อับ อ้ายเตี้ย
จาอ้วก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มืงก็เมียไอัเทือกป่ะ ให้มันล่อตูดตอนกลางคืน
มันถึงเดินเหิ้ยได้ทั้งวัน
 
ความคิดเห็นที่ 11 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ ละอายบ้างไหม เป็นตำรวยกินเงินภาษีประชาชนตาดำ ดำ อยู่ได้ เลว ชาติ จริง จริง
sususu@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวทั้งนั้น
พวกเชี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งหนึ่งที่กรูบอกได้ แล้วมรึงเถียงไม่ได้ คือ ชีวิตมรึงสั่นลงแน่ๆ …..
อย่างที่กำนันพูด มรึงจะเป็นคนแรกที่ตายในสนามรบ
ขอให้เจอมรึงสักครั้งเถอะ …….. เพี้ยงงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ อินโดฯ ตัวเจี้ยมันไล่กัดกินควาย ที่เมืองไทยไอ้เจี้ยสมสู่กับควาย
อย่่างหน้าด้านๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โจรนอกเครื่องแบบ(ซ้าย) และโจรในเครื่องแบบ(ขวา)
คำบรรยายภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวมันก็เปลี่ยนกันใส่
ขวาไปซ้าย ซ้ายไปขวา เปลี่ยนที่
 
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน สายทหาร คืนนี้เสื้อแดงจะเข้าบุกสลายม็อบที่ห้าแยกลาดพร้าวและแจ้งวัฒนะ
ขรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่..ไอ้โกตี๋ คนอื่นเค๊าหายอาการจากความเป็นควายตั้งหลายคน แต่แกดันเพิ่งมาสมัครเป็นควาย ไอ้ควายหลงยุค แกถูกสมุนทรราชกบฏหลอกใช้เป็นเครื่องมือมาทรยศต่อชาติบ้านเมือง แกกำลังเดินเข้าเส้นทางนรก
ลุงเชย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ได้โง่หลอกครับ มันเห็นแก่ได้มากกว่า คงจะได้รับเงินอัดฉีดมาเยอะ มันเคยรับรู้เรื่อง ปตท ว่าเอาเปรียบประชาชนสูบเลือดสูบเนื้อพวกเรา มันแสดงความคิดเห็นว่า ปตท ไม่ดี แต่ถัดจากนั้นมันมายกป้ายเชียร์ ปตท ขึ้นราคา LPG 6เดือนๆละ 50 สต เฉยเลย แสดงว่ามันได้รับเงินเบี้ยเลี้ยงมาแล้วล่ะ รู้สึกว่า 1-2แสนบาทนะ คนๆนี้มีเงินจ้างมันๆทำชั่วได้ทุกชนิด ไม่มีเกี่ยงงาน หนักเอาเบาสู้ เชี่ยจริงๆ
yingluckhia@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอัแก่มรึงไปอมครวยเทือกต่อเถอะ
น่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 4 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศูนย์รวมตัวเฮี้ย ต่างคนก็ล้วนแต่ได้ดีเพราะเฮี้ยให้
สัดตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีวันนี้เพราะพี่เฮี่ย
งูอีจังโป้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพูดว่าจิ้บๆ
ขอให้มีญาติมรึงมาโดนลูกหลงสักคนสองคนเอามั้ย
พวกเขากำลังทำอะไรเคยรู้สึกไรบ้างไหม
เอาเวลาเงยหน้าทองฟ้ามองบ้านเมืองบ้าง
อย่ามัวแต่ก้มหน้ากินหญ้า
กรูว่ามรึงไปอยู่เขมรดีกว่า
 
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015