หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าวออนไลน์
 

กังขา “สารวัตรทหารชลบุรี” ถูกตำรวจปราบยาเสพติดยิงดับอ้างปืนลั่น สะพัด “ประยุทธ์” สั่งปิดข่าว

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 19 มีนาคม 2557 05:15 น.

กังขา “สารวัตรทหารชลบุรี” ถูกตำรวจปราบยาเสพติดยิงดับอ้างปืนลั่น สะพัด “ประยุทธ์” สั่งปิดข่าว
ส.อ.อารยะ หาญกล้า สารวัตรทหารที่เสียชีวิต

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
กังขา “สารวัตรทหารชลบุรี” ถูกตำรวจปราบยาเสพติดยิงดับอ้างปืนลั่น สะพัด “ประยุทธ์” สั่งปิดข่าว
สภาพศพ ส.อ.อารยะที่พบตอนแรก ขัดกับคำให้การของตำรวจชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ระบุว่าได้นำส่งโรงพยาบาล

กังขา “สารวัตรทหารชลบุรี” ถูกตำรวจปราบยาเสพติดยิงดับอ้างปืนลั่น สะพัด “ประยุทธ์” สั่งปิดข่าว
ข้อความที่ส่งต่อผ่านไลน์ นัดรวมตัวเรียกร้องความเป็นธรรมที่ สภ.เมืองชลบุรี

กังขา “สารวัตรทหารชลบุรี” ถูกตำรวจปราบยาเสพติดยิงดับอ้างปืนลั่น สะพัด “ประยุทธ์” สั่งปิดข่าว

ASTVผู้จัดการออนไลน์ - ศิษย์เก่านายสิบทหารบกกังขา ส.ห.มณฑลทหารบกที่ 14 ชลบุรี ถูกยิงตายอย่างมีเงื่อนงำ ตำรวจชุดปราบยาเสพติดภาค 2 อ้างจับกุมแต่หลบหนีไปซอยตัน ระหว่างปลุกปล้ำเกิดปืนลั้น นำส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตก่อน แต่ภาพเมื่อพบศพพบนอนจมกองเลือดบนเตียง รองผู้การฯ ภาค 2 แค่ยอมรับว่าพลาดแต่ไม่รับผิดชอบ สะพัด ผบ.ทบ.สั่งปิดข่าว นัดรวมตัวผ่านไลน์เรียกร้องความเป็นธรรมวันนี้
       
       วานนี้ (18 มี.ค.) ผู้สื่อข่าว ASTVผู้จัดการออนไลน์ ได้รับเบาะแสจากข้าราชการทหารซึ่งเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนนายสิบทหารบก (NCO) ถึงความไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ส.อ.อารยะ หาญกล้า อายุ 25 ปี ทหารสังกัดกองร้อยทหารสารวัตร (ส.ห.) มณฑลทหารบกที่ 14 จ.ชลบุรี ถูกบุคคลกลุ่มหนึ่งซึ่งระบุภายหลังว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาจับกุมคดียาเสพติด ใช้อาวุธยิงเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ภายในค่ายนวมินทราชินี ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี
       
       ทั้งนี้ ร.ท.เชิดศักดิ์ เปลี่ยนสะอาด ทหารประจำกองร้อยทหารสารวัตร มณฑลทหารบกที่ 14 เข้าพบ ร.ต.ท.สุทธิพล กลิ่นอุดม ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี แจ้งว่าได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้มาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินคดีในความผิดฐานบุกรุกสถานที่ราชการในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธ ฆ่าคนตายโดยเจตนา พกพาอาวุธปืน ยิงปืนโดยใช่เหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่ง ร.ต.ท.สุทธิพล ได้รับแจ้งความเพื่อทำการสอบสวน
       
       อย่างไรก็ตาม ในบรรดาศิษย์เก่าโรงเรียนนายสิบทหารบก ได้วิพากษ์วิจารณ์การเสียชีวิตของ ส.อ.อารยะ ซึ่งเป็นพี่น้องร่วมรุ่นอย่างมีเงื่อนงำ โดยมีการส่งต่อข้อความผ่านทางไลน์แบบต่อๆ กันว่า ส.อ.อารยะ ถูกตำรวจเข้ามายิงในหน่วย โดนยิงจากด้านหลังโดยเจ้าตัวไม่มีอาวุธและไม่มีการขัดขืน โดนยิงจากด้านหลังใน มทบ.14 ชลบุรี (โดยขั้นต้นที่ทราบมา เจ้าหน้าที่ตำรวจมาในลักษณะนอกเครื่องแบบและทำการยิงใส่หลายนัด ทำให้ผู้เสียชีวิตวิ่งหนี โดยผู้เสียชีวิตไม่มีอาวุธติดตัว และโดนยิงจากด้านหลัง เสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านพักข้าราชการทหาร) ตามระเบียบแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีอำนาจภายในค่ายทหาร ต้องประสานงานเข้ามาที่ต้นสังกัด เพื่อนำตัวมาสอบสวนภายใต้กฎหมายทหารและการสอบสวนไม่มีความคืบหน้า
       
       อีกด้านหนึ่ง ยังมีข้อความในไลน์อีกชุดหนึ่ง ระบุถึงข้อเท็จจริงที่รวบรวมได้ของ ร้อย สห.มทบ.14 ระบุว่า กลุ่มตำรวจ 5 นาย ได้ขับรถยนต์ผ่านป้อมยามรักษาการณ์เข้ามาได้เนื่องจากหนึ่งในนั้นเป็นบุตรของกำลังพลในค่ายและได้เข้าดักรอ ส.อ.อารยะ หน้าบ้านพักของผู้เสียชีวิต โดยสภาพที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตนอนใส่กางเกงในตัวเดียว โดนยิงจากด้านหลัง เสียชีวิตทันที และผู้อยู่ในที่เหตุการณ์ ได้บอกว่า มีการไล่ยิงผู้เสียชีวิตที่เพิ่งขับรถกลับมาถึงบ้าน และได้มีเสียงตะโกนบอกว่ายอมแล้ว กลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ตายเข้าไปในบ้าน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ก่อนที่กลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรีบออกมา แต่ทางเจ้าหน้าที่รักษาการณ์เข้ามาจึงเข้าระงับเหตุ กลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มนี้ได้หลบหนี แต่ควบคุมผู้ก่อเหตุ ได้ 1 คน เป็นตำรวจยศ ส.ต.อ.โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ให้การว่า เป็นชุดสืบยาเสพติด เข้ามาจับกุมผู้เสียชีวิต และได้ทำปืนลั่นใส่ผู้เสียชีวิต (พี่ที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่ามันเดินดูดบุหรี่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น) เจ้าหน้าที่รักษาการจึงควบคุมไว้ที่ห้องขังกองรักษาการณ์ จนเวลาเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มารับตัวไป และในขณะนี้ไม่สามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยินยอมให้ทำข่าว และ ผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค2 ได้ เข้าพบผู้บังคับบัญชาทางทหารแล้ว
       
       นอกจากนี้ ยังมีการแชร์ภาพ ส.อ.อารยะ ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณเตียงนอนในห้องพัก สภาพศพนอนหงายบนที่นอน เปลือยท่อนบน สวมกางเกงชั้นในตัวเดียว และมีรอยเลือดตามพื้นห้องพัก และจากการชันสูตรศพพบ ส.อ.อารยะ ถูกยิงจากบริเวณด้านหลังเป็นรูอีกด้วย โดยภาพดังกล่าวเป็นที่วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง และยังถูกส่งต่อในวงนอกเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า พล.ต.ณัฐ อินทรเจริญ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 พร้อมด้วยคณะฝ่ายเสนาธิการ ฝ่ายสารวัตรทหาร นายทหารพระธรรมนูญ และอัยการ มณฑลทหารบกที่ 14 ได้ร่วมกันตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และได้ลำดับเหตุการณ์รายงานเป็นการภายใน ว่า ส.อ.อารยะ พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักข้าราชการ ภายในค่ายนวมินทราชินี บริเวณซอย 4 โดยอยู่ร่วมกับภรรยานอกสมรส ซึ่งอดีตเคยมีสามีแล้ว และสามีถูกจำคุกคดียาเสพติด ภรรยาจึงมาอยู่กินกับ ส.อ.อารยะ ภายหลังสามีเก่าพ้นโทษ แต่ยังมีพฤติกรรมร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดกับอดีตภรรยา ซึ่งยังมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด
       
       เมื่อค่ำวันที่ 13 มี.ค.ไม่ทราบเวลาที่แน่นอน ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ได้ทำการล่อซื้อยาบ้าจากอดีตสามีเก่าของภรรยานอกสมรส ส.อ.อารยะ และสามารถจับกุมตัวได้ จึงทำการสืบสวนขยายผลมาและล่อซื้อมาถึง ส.อ.อารยะ และภรรยานอกสมรสซึ่งขณะนั้นพักอาศัยภายในบ้านพักดังกล่าวข้างต้น ต่อมาเมื่อเวลา 21.00 น.ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ประมาณ 6 คน ได้บุกรุกเข้ามาบริเวณบ้านพักข้าราชการดังกล่าวภายในค่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และจู่โจมเข้าจับกุม ส.อ.อารยะ
       
       ตำรวจกล่าวอ้างว่ากำลังจะนำยาเสพติดไปส่งให้ลูกค้าซึ่งเป็นการล่อซื้อจากชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ส.อ.อารยะ ไหวตัว และวิ่งหลบหนี ตำรวจจึงยิงปืนขู่ และวิ่งไล่ติดตามจับกุมเป็นระยะทางประมาณ 100 เมตร ส.อ.อารยะวิ่งหลบหนีไปพบซอยตัน ตำรวจจึงเข้าปลุกปล้ำจับกุม ในระหว่างจับกุมตำรวจกล่าวอ้างว่าเกิดปืนลั่นเข้าบริเวณแผ่นหลังชายโครงด้านซ้ายวิภีกระสุนทะลุผ่านออกบริเวณหัวไหล่ซ้ายด้านหน้าในเวลาต่อมาได้นำส่งโรงพยาบาลค่ายนวมินทราชินี แพทย์ และพยาบาลได้ทำการกู้ชีพ แต่เนื่องจากสาเหตุกระสุนผ่านจุดสำคัญเส้นเลือดใหญ่บริเวณปอด ทำให้เสียเลือดมากจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา
       
       ต่อมาเมื่อเวลา 22.00 น.รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วยผู้บัญชาการสารวัตรสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ผู้บังคับบัญชาฝ่ายตำรวจพร้อมด้วยชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ได้เข้ามากล่าวขอโทษ และขออนุญาตร่วมกับคณะผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 ตรวจสรุปเหตุการณ์ชั้นต้น โดยผู้บังคับบัญชาฝ่ายตำรวจยอมรับในความบกพร่องผิดพลาดของชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ที่กระทำเกินกว่าเหตุ โดยไม่ประสานขออนุญาต และไม่เหมาะสมต่อสถานการณ์ ซึ่งได้แสดงการขอโทษอย่างไม่เป็นทางการ และให้สัญญาว่าจะให้ความเป็นธรรมตามกระบวนการทางกฎหมายอย่างตรงไปตรงมาตามข้อเท็จจริงที่ปรากฎ และได้ร่วมชี้แจงทำความเข้าใจต่อกำลังพลฝ่ายทหาร รวมเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง
       
       ต่อมาเวลา 01.00 น.ต่อเนื่องคืนวันที่ 14 มี.ค.ได้ประสานให้ตำรวจวิทยาการทำการพิสูจน์คราบเขม่า และเก็บรวบรวมหลักฐานตำรวจชุดจับกุมที่ทำการยิงปืนขู่ และผู้จับกุมที่กล่าวอ้างว่าทำปืนลั่นแล้วรวมจำนวน 2 คน จากนั้นเวลา 03.00 น.มณฑลทหารบกที่ 14 โดยผู้บังคับกองร้อยสารวัตรทหาร และฝ่ายกฎหมายมณฑลทหารบกที่ 14 ได้เดินทางไปร้องทุกข์กล่าวโทษชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ในข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการในยามวิกาล, พกพาอาวุธปืนเข้ามา และใช้อาวุธในยามวิกาลโดยไม่มีเหตุอันควร เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จากนั้นเวลา 08.30 น.โรงพยาบาลค่ายนวมินทราชินี ได้ส่งศพ ส.อ.อารยะ ให้แผนกนิติเวช โรงพยาบาลชลบุรี ผ่าพิสูจน์ศพเพื่อสรุปข้อมูลทางนิติเวชประกอบการพิจารณาดำเนินคดี และเวลา 10.00 น.พนักงานสอบสวนฝ่ายตำรวจร่วมกับฝ่ายทหารตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานการดำเนินคดี
       
       อย่างไรก็ตาม ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งกำลังพลในมณฑลทหารบกที่ 14 และศิษย์เก่าโรงเรียนนายสิบทหารบก ถึงคำให้การของตำรวจชุดปฏิบัติการยาเสพติด เนื่องจากตำรวจระบุว่า ส.อ.อารยะ วิ่งหลบหนีไปพบซอยตัน ตำรวจจึงเข้าปลุกปล้ำจับกุมเกิดปืนลั่นเข้าบริเวณแผ่นหลังชายโครงด้านซ้ายวิภีกระสุนทะลุผ่านออกบริเวณหัวไหล่ซ้ายด้านหน้า และได้นำส่งโรงพยาบาลค่ายนวมินทราชินี ขัดแย้งกับภาพในที่เกิดเหตุเมื่อช่วงที่พบสภาพศพ ส.อ.อารยะ นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต นอกจากนี้ตำรวจอ้างว่า ส.อ.อารยะ มีส่วนพัวพันกับข้อหายาเสพติด แต่ไม่พบว่าในการจับกุมดังกล่าวมีของกลางนำมาแสดงให้เห็น รวมทั้งยังไม่เปิดเผยบุคคลที่อ้างว่าเป็นผู้ต้องหาที่จับกุมได้ และให้การซัดทอดถึง ส.อ.อารยะ ตามที่คนบางกลุ่มได้กล่าวอ้างแต่อย่างใด
       
       รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับศพของ ส.อ.อารยะ ได้ทำการสวดพระอภิธรรมศพที่วัดเขาบางทราย ถนนสุขุมวิท ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งบรรดาศิษย์เก่าโรงเรียนนายสิบทหารบก ยังได้นัดรวมตัวกันที่ สภ.เมือง จ.ชลบุรี ในวันที่ 19 มี.ค.นี้ด้วย ซึ่งแหล่งข่าวของทหารที่เผยแพร่เรื่องดังกล่าวระบุว่าผู้ที่ยิง ส.อ.อารยะ คือตำรวจชื่อ ด.ต.ดำรงค์ (ไม่ทราบนามสกุล) มีตำแหน่งเป็น ผบ.หมู่ปราบปราม ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดภาค 2 อีกด้วย
       
       นอกจากนี้ น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ระบุถึงเรื่องนี้ในเฟซบุ๊กว่า ทีมโฆษกกองทัพบกไม่ยอมชี้แจงเรื่องนี้ มีแต่ข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก สั่งปิดข่าว และให้ดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม แต่ปัญหาคือทหารในค่าย และศิษย์เก่านายสิบทหารบก โดยเฉพาะรุ่น 12 ของผู้เสียชีวิตจำนวนมากไม่ยอม และเห็นว่าได้อดทนรอคำชี้แจงของตำรวจมาหลายวันแล้ว
       
       อนึ่ง ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการปฏิบัติและประสานงานกรณีทหารถูกหาว่ากระทำความผิดอาญา พ.ศ.2544 ข้อ 13 และ 14 อธิบายว่า ถ้าไม่ใช่กระทำความผิดซึ่งหน้า หรือเชื่อว่าจะหลบหนี หรือมีเหตุจำเป็นอื่นใด หากทหารกระทำความผิดอาญา เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าไปจับกุมทหารผู้นั้นทันทีไม่ได้ หากแต่ต้องแจ้งผู้บังคับบัญชาของทหารผู้นั้นทราบก่อน และเรียกให้ทหารผู้นั้นมาเข้ามอบตัวเอง หากไม่เข้ามอบตัวจึงจะเข้าจับกุมได้ และถ้าขณะเข้าจับกุม หากทหารผู้นั้นสวมเครื่องแบบทหารอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องขอให้ถอดเครื่องแบบก่อนโดยแนะนำให้ทราบถึงเกียรติของเครื่องแบบทหาร และห้ามใช้กุญแจมือหรืออาวุธระหว่างการจับกุมหากไม่จำเป็นจริงๆ ทั้งนี้เพื่อความสามัคคีปรองดอง และการประสานงานระหว่างตำรวจ ทหาร และพนักงานฝ่ายปกครอง

ข่าวล่าสุด ในหมวด
โลกโซเชียลทนไม่ไหวจุดยืน “ประยุทธ์” ลูกจ้างรัฐบาล ทำภาพล้อเลียน-เสียดสีสุดแสบ
“ไมค์-พิรัชต์” ขอผ่อนผันทหารเป็นปีที่ 4
กวป.ห่ามอีกติดป้ายไวนิลพร้อมผ้าอนามัยใช้แล้วหน้า ป.ป.ช.เตือนอย่าตั้งธงทุกคดีของรัฐบาล
“เติ้ง” เอาใจ “ปู” เข็นรถพาทัวร์บึงฉวาก กปปส.โผล่เป่านกหวีดไล่
สุดเศร้า แกนนำ-ผู้ชุมนุมร่วมพิธีรดน้ำศพ “วสันต์” การ์ด คปท.
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 98 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 93 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 5 คน
5 %
ความคิดเห็นที่ 16 +237 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจบุกยิงทหารถึงในค่ายในยามวิกาล ไม่คิดว่าจะได้เห็น เหอๆๆ

ศักดิ์ศรีทหารหายไปไหนหมด???
a@a.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ผมได้งานที่จังหวัดนี้ ทำงานบ.เอกชน เลยเข่าห้องแถว และมีแฟนยังเรียนอยู่ในมหาลัยแห่งหนึ่งในจว.นี้
จู่ๆเฮ ีย 4 ตัวมาพร้อมรถกะบะลงมาจากรถแล้วเอาปืนจี้หน้าผม แล้วค้นบ้านผม แฟนผมก็อยู่ด้วย
ไม่มีการแสดงบัตร
ไม่มีการพูดจา หรือแจ้งข้อหาอะไรเลย
ทุกวันนี้ผมต้องมีปัญหากับที่ทำงานเพระเหตุการที่เกิดทั้งๆที่ผมไม่ได้ผิดอะไรเลย ไม่มียาเสพติด ไม่มีอาวุธ(มีแค่มีดทำครัว)
ผมสาบาน ต่อหน้าพระ ผมต้องเอาคืนแน่
คนทำงาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอยากปกป้องศักดิ์ศรีทหาร ผมว่าเพื่อนหรือรุ่นน้องควรออกไล่ล่าไอ้ตำรวจที่ยิงน้องสห.คนนี้นะ แล้วจับมัดตัดหัวเรียงตัวเพื่อให้มันเกรงกลัวกันมั่ง สรุปตอนนี้คือสห.โดนยิงในค่ายแถมยัดข้อหายาเสพติดให้ด้วยนะ
ปกป้องศักดิ์ศรีกันหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลาแล้วหรือยัง? ที่ตำรวจสมควรถูกล่าบ้าง
Let me go
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชะรอยเหมือนยุคทักษิณเข้าทุกวัน ยุคE-DOK นี่ ตำรวจฆ่าใครตายลอยนวลตลอด
เกลียดตำรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารยังโดนเลย แล้วประชาชนอย่างเราจะเหลือหรอครับ
ท่าน ผบทบ ท่านแน่ใจหรือว่าท่านยังเปนทหารอยู่
ตำรวจมีอำนาจเหนือทหารไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีกองกำลังเถื่อนซ่องสุมอาวุธประกาศแบ่งแยกดินแดน ......ท. ทหารอดทน...นิ่ง
โดนตะกวดเหยียบหน้าถึงในบ้าน...ท. ทหารก็อดทน
น่านับถือจริงๆๆ
อดทนต่อไป ประชาชนไทยจะสู้แทนท่านเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถือเพื่อนทหารร่วมรุ่นที่ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม
ให้กำลังใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาไมมีอาวุธ แต่พวกมรึงเป็นตำรวจไม่มีปัญญานำตัวมาสอบสวน หรือประสานงานกับฝ่ายทหาร เห็นใครยิงหมดอย่างนี้ เออประเทศนี้เจริญและ กรูไมได้แดกหญ้าอย่างพวกมรึงนะ อยากจะยัดข้อหาใครก็ได้ โดยที่เขาไม่ได้แม้จะใช้ทนายโต้แย้ง แล้วพวกมรึงจะให้กรูบอกว่า ตำรวจเหรี้ย อย่างพวกมรึงถูกเหรอ
มีสิทธิอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนทั่วไปโดนมากกว่านี้และนานมาแล้วด้วย วินมอไซค์ วินรถตู้ วินสองแถว หวยเถื่อน ร้านอาหารสถายบันเทิง ที่สำคัญมาแรงตอนนี้คือค่าหัวต่างด้าวที่นายจ้างต้องวิ่งจ่ายรายเดือนแลกกับการได้ครอบครองคนต่างด้าวให้นายตำรวจและอื่นอีกมากมาย
ตำรวจเลวจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 189 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารที่เคยองอาจ กล้าหาญเดี๋ยวนี้ให้ตำรวจมายิงในค่ายทหารตายในค่ายโดยไม่มีใครสนใจที่จะ ช่วยเหลือหรือติดตาม คดีบ้างเลยหรือผมก็ทหารคนนึง รู้สึกเจ็บปวดแทนจรืงๆ
tos_74@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารมีอำนาจและศักดิ์ศรี ไม่ได้น้อยกว่าตำรวจ ทหารจงอย่าปล่อยให้พวกตำรวจมัน ฮึกเหิมนัก ยอมไม่ได้เอาคืนให้มันสาสม
nawaphon_2533@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วเสร้าใจทำไมต้องฆ่ากันเองขอให้เวรกรรมตามทันคนชั่ว
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วเสร้าใจทำไมต้องฆ่ากันเองขอให้เวรกรรมตามทันคนชั่ว
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องครับไม่ต้องด่ามัน จับมายิงเรียงตัวเลย
akk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 184 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจต้องอยู่ภายใต้กฎหมายหรือเปล่าครับ หรือเป็นผู้ใช้แต่กฎหมายกับผู้อื่น เลยอยู่เหนือกฎหมายไปเเล้วเดียวนี้
ทหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พีน้องเหล่าหารหารครับ ศักดิ์ศรีพวกเราไปไหนหมด
ทหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้มีตำรวจให้เกลื่อนบ้านเกลื่อนเมือง แต่ทำไม่อาชญากรรม สิ่งผิดกฎหมายไม่ลดเลย เเถมยังเพิ่มขึ้นอึกด้วย มันเเปลก คนที่ทำให้รูปคดีเปลี่ยนไปที่มันเกิดขึ้นอยู่ในระบบยุติธรรมทุกวันนี้ก็คือ....ตำรวจ ทำให้ถูกก็ได้ ผิดก็ได้ เบาก็ได้ หรือ หนักก็ได้ อย่างนี้เขาเรียกว่า อิทธิพลตัวจริง ผมเคยได้ยินแต่ว่ากลัวตำรวจยึดข้อหา เลยต้องยอม พี่น้องทหารครับทำไมวันนี้ศัักดิ์ศรีทหารไปไหนหมด แล้วพวกเราเหล่าทหารหารไม่รักกันหรือ หรือจะยอมให้พวกมันข่มเหงอยู่อย่างนี้ ครับ สู้ไมครับ
ทหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รุ่นพี่ตายยังไม่เจ็บเท่าพวกควายมาด่าทหาร........................
กุกะทหารเว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมทนเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ครับ.... ขออภัยครับหากต้องแสดงความคิดเห็น.... กระผม รักเลือดสีเขียวของเรา มากๆคับ คำว่า ศักดิ์ศรี ของพวกผมกินไม่ได้ครับ แต่พวกเรานั้น ยอมตายเพื่อชาติได้ทุกเมื่อทีได้รับคำสั่ง .... แต่การตายของ รุ่นน้องผมคนนี้นั้น ไม่ควรจะเป็นเช่นนี้ึครับ ขอผู้บังคับบัญชา ช่วยปกป้องรุ่นน้อง ของพวกเราด้วยครับ .... อย่าให้กฎหมู่อยู่เหนือกฎหมายครับ เหมือนเช่นที่บรรพบุรุษของพวกเราเคยทำมาสิคับ....... ผมขอร้องนะครับ..................
สละเลือดเพื่อชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีนะที่เป็นค่ายนี้ ถ้าเป็นค่ายอื่นคงไม่ปล่อยให้เป็นอย่างนี้แน่นอน เกียรติและศักดิ์ศรีทหารไปไหนครับ ปล่อยให้ตำรวจย่ำยีเกียรติยศ/ศักดิ์ศรีของทหารถึงเพียงนี้
Puwadol_Tolaema@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจเย็นๆ
www.th.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้มันเรื่องจิงที่ตำรวจยิงอย่างอุกอาจมันเรื่องอะไรที่ตำรวจทำการรุนแรงจังผู้เหนเหตุการ
เด็กค่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส.อ.อารยะวิ่งหลบหนีไปพบซอยตัน ตำรวจจึงเข้าปลุกปล้ำจับกุม ในระหว่างจับกุมตำรวจกล่าวอ้างว่าเกิดปืนลั่นเข้าบริเวณแผ่นหลัง*******ผมไม่เข้าใจข้อความนี้ เพราะ ภาพที่ออกมา ส.อ.อารยะ ตายในห้องซึ่งพักอยู่ในค่ายทหาร******
ittipon267@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเค้าผิดจริง ก็น่าจะทำตามกระบวนการ หรือ ขั้นตอนวิธีการ ตามข้อบังคับหรือระเบียบที่กำหนด แบบนี้มันเกินกว่าเหตุนะครับ ไม่มีใครเกรงกลัวใครหลอก ทหารด้วยซ้ำที่ถูกฝึกทางยุทธวิธีมากกว่า ตร. ควรจะให้เกียรติและเคารพตามกฎหมายหรือระเบียบที่วางไว้หน่อยครับ ผิดก็ว่าไปตามผิด กฎหมาย ศาล เค้ามีไว้ทำไมหรอครับ แบบนี้มันไม่ได้ส่งผลดีต่ออาชีพเลย มีแต่จะสร้างทิฐิให้กันไปปล่าวๆ เมื่อทิฐิมากขึ้น อนาคตสังคมมันจะเป็นอย่างไร ตร. ยิง ทหาร หรือ ทหาร ยิง ตร. แบบนั้นรึปล่าว ยังไงก็ขอให้ดำเนินคดีตามกระบวนการยุติธรรมนะครับ คำพิพากษาจะออกมาแบบไหน รอฟังอยู่ครับ จะได้เก็บไว้เป็นบทเรียน
warawut.br@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียนพี่น้อง nco.ทุกท่าน ผมไม่รู้ว่าตอนนี้เรากำลังทำอะไรกันอยู่ น้องตายทั้งคน พวกเรา nco.ไม่คิดจะทำอะไรกันเลยหรอ ไปเลี้ยงรุ่นเราไปกันได้ แต่น้องเราตายทำไมพวกเรากลับนิ่งเฉย ฉลักฉลามของเราหมดฤทธิ์กันแล้วหรอ ?
ที่นี่เราฝึกคนให้เป็น....?
ordnance948@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ใช่เวลาที่จะมาพูด มาร้องขออะไรทั้งนั้น
มันต้องทำ ต้องเอาคืน
ไทยคือไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีก2-3วันก็จะมีข่าวว่าตำรวจไม่มีงบไปปล้นรถถังในค่ายทหารมาขับเล่น เอ้าฮาๆๆๆๆๆๆ
pop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไม่มีศักดิ์ศรีอะไร เลยน่าสมเพศ ปล่อยให้มายิงในค่าย ทำอะไรไมได้ จะฝากประเทศไว้ได้ยังงัย
-กองกำลังต่างชาติ เข้าปฏิบัติการในประเทศ ??????
-สถาบันถูกย่ำยี ??????
-โกตี๋ด่า ถ้าทาย ??????
-ดีแต่พูดออกสื่อ อย่างนั้นอย่างนี้ ??????
-ทำไปเดินกางแขน กางหำ แต่ทำอะไรไม่เป็น ??????
-ลูกน้องถูกย่ำยี่ นั่งมองดูตา พริบๆ ??????
-มาเป็น หัวหน้าทำไม ลาออกไปซะ ??????
ไทยคือไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไม่มีศักดิ์ศรีอะไร เลยน่าสมเพศ ปล่อยให้มายิงในค่าย ทำอะไรไมได้ จะฝากประเทศไว้ได้ยังงัย
-กองกำลังต่างชาติ เข้าปฏิบัติการในประเทศ ??????
-สถาบันถูกย่ำยี ??????
-โกตี๋ด่า ถ้าทาย ??????
-ดีแต่พูดออกสื่อ อย่างนั้นอย่างนี้ ??????
-ทำไปเดินกางแขน กางหำ แต่ทำอะไรไม่เป็น ??????
-ลูกน้องถูกย่ำยี่ นั่งมองดูตา พริบๆ ??????
-มาเป็น หัวหน้าทำไม ลาออกไปซะ ??????
ไทยคือไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ข้าอยากร้องไห้จริงๆ ที่มี ผู้นำทหารโดนตำรวจของตระกูลชินไล่ล่าทีละคนสองคน แต่ไม่มีผู้บังคับบัญชาคนไหนออกมาปกป้องศักด์ิศรีทหารอยากพวกเราสักคน หมดแล้วหรือชายชาติทหารแห่งองค์เหนือหัว นำ้ตาตกในจริงๆ
นอ.ตัวเล็กๆ แต่ไม่ขี้ขลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ่!บักก ควา/ย ตำรวยค้าก็เยอะ..ระวังให้ดีทีใครทีมันนะเมิง
สิบ..รุ่น 12
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้บังคับบัญชาที่น่ายกย่องคือ ต้องกล้าที่จะปกป้องลูกน้อง เมื่อเห็นว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ดีกว่า นิ่งเฉย
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาาดดดดด กุก็ไปยิงตำรวจที่มัน ค้ายา ที่โรงพักได้ใช่ไหมแบบนี้ ไม่ต้องใช้กฎหมาย จะจังไรกันไปถึงไหนวะ
yut123@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดกันศักดิ์ศรี nco
sanan_udorn@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-
อะไรวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตามตรง ตำรวจมีปืน ทหารก็มีปืนคับ ยิ่งเหล่า สห ด้วยแล้ว ไม่จบง่ายแน่ ตำรวจคงทำงานในพื้นที่ยากขึ้น สักวันคงต้องโดนเอาคืนแน่ๆ นักเรียนนายสิบรุ่น 12เค้ามีเป็นพันต้องมีสักคนละที่แค้นกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่นับรวมรุ่นพี่รุ้รน้องที่เค้าคาใจอีกมาก รอยร้าวครั้งนี้ยากที่จะเยียวยาถ้าหาความจริงจากผู้ที่กระทำมารับผิดไม่ได้ ผู้บังคับบัญชาถ้าไม่ชีแจ้งและให้ความเป็นธรรมก็คงต้องถูกต่อต้านจากทหารด้วยกันเองอย่างแน่นอน ไม่จบ ยังไงก็ไม่จบ
เรื่องนี้ไม่จบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายฟรี กฎหมายอยู่ในมือ ทำไมไม่จัดการตอนมันอยุ่ในค่าย ใจมดว่ะ
Konthai-_0101@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ.ศ.2532 เวลาประมาณ 4 ทุ่ม ตชด.เมา มากับรถปิคอัพหลายคน ขับไล่ทหารที่ขี่มอเตอร์ไชต์มาจากตลาดปราณบุรี พอถึงหน้าค่ายหนุมาน ค่ายธนะรัชต์ พวกมันกราดยิงทหารสองคนนั้นร่วง ตายคาประตูค่าย กลางดึกคืนนั้นในค่ายธนะรัชต์ว่อนไปด้วยขบวนรถมอเตอร์ไชต์ คันละสองคนอาวุธครบมือ ขับออกไปจากค่าย บุกไปถล่มค่าย ตชด.ที่อยู่ไม่ไกลกันนัก พวกเขากดดัน จนทางตำรวจต้องยอมมอบคนออกมา รุ่งสาง เจอศพ ตชด.นอนขวางถนนที่หัวสะพานปราณบุรี 2 ศพ คดีก็เงียบหายไป พร้อม ๆ กับวีรกรรมของทหารที่ไม่ยอมให้ใครมาหยามเกียรติอย่างเด็ดขาด แต่ทุกวันนี้ ศักดิ์ศรีทหารไปไหนหมด
น่าอดสู
 
ความคิดเห็นที่ 162 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันไหนเมาเดียวไปทำปืนลั่นไสตำหรวจบาง ดูดิจะว่ายังไงบอกว่าคดี ยาหรอแล้วของกลางละ
193
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้สมองคิดกันง่ายๆ

ทหารค้ายา มันคือเรื่องจริงไง!! เขาเลยสั่งปิดเรื่อง
แล้วตำรวจแก้ให้ว่าทำปืนลั่น

ที่เขาปิดข่าวให้มันก็ดีแล้ว !!
ตำรวจไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตะกวดมาล้วงคองูเห่า ถึงถิ่นแต่กลับไม่กล้าเอาคืน เพราะห่วงอำนาจตัวเอง ศักดิ์ศรีไปทิ้งไว้ไหนหมดว่ะ
คนปทุม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจมันก็ค้าเหมือน หรือจะเถียง
-
 
ความคิดเห็นที่ 159 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอกจากนี้ น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ระบุถึงเรื่องนี้ในเฟซบุ๊กว่า ทีมโฆษกกองทัพบกไม่ยอมชี้แจงเรื่องนี้ มีแต่ข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก สั่งปิดข่าว และให้ดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม

ข่าวว่า สั่งปิดข่าว??? ข่าวว่านะข่าวว่า
คนว่าข่าวก็ยายเจี๊ยบ
arm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุดนะเหรอ แม้แต่ขี้ข้าอย่างไอ้คางคกมันยังไม่กลัวเลย แล้วตะกวดจะต้องไปแคร์มันทำไม? เคยบอกกล่าวตักเตือนกันมาหลายปีแล้วว่า จงอย่าเอาพลทหารฝึกใหม่มาเป็นผบ.เหล่าทัพ ก็ไม่มีใครเชื่อผม แล้วทีนี้เห็นผลของมันรึยังล่ะครับคุณตาหาน ต่อไปคงเหลือแต่ลูกเมียพวกคุณเท่านั้นแหละที่มันยังไม่เข้าไปฉุดเอามาบี้เล่น บอกไว้ก่อนนะ ยาเสพติดน่ะเขาสงวนไว้ให้พวกตะกวดเท่านั้นที่จะค้าได้ ขรก.หน่วยอื่นอย่าสะเออะ หรือถ้าจะหาญกล้ามาค้าทับเส้น..มันก็ต้องเจอวิฯแบบนี้แหละ
ว.5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้ได้เฮหน้าเวทีเสื้อแดงแน่ ผบ.ทบ.ปิดข่าวให้มิดๆเทียว
จุ๊ๆๆๆเงียบเข้าไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ5คนยิงทหาร1คน
ในที่พัก
ในค่ายทหาร
ที่ไม่มีอาวุธ
จากข้างหลัง

-*- ฟังยังไงก็ประหลาด ประหลาดมากทั้งตำรวจและค่ายทหารที่ว่า
arm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามข่าว...ตู่ยุทธสั่งปิดข่าว!
เฮ้ย!...กุ๊ยตี๋โว้ย! ตามข่าวนี้ด่วน! ขยายผลให้กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ โอกาสเป็นของมืงแล้วโว้ย...กุ๊ยตี๋
ตำรวจบุกเข้าไปในเขตทหารได้โดยไม่ต้องขออนุญาต ไม่ต้องทำบัตร ไม่ต้องแจ้งภารกิจ แถมยังเข้าไปยิงทหารตาย แล้วยังสร้างหลักฐานเท็จอีกต่างหาก!
จริงของมืงว่ะ...กุ๊ยตี๋ ทหารยุคนี้ไม่มีศักดิ์ศรี ไร้บารมีที่น่าเกรงขาม ถ้ามืงขึ้นปราศรัยบนเวที ถล่มให้เละเป็นโจ๊กโดนเอ็ม.79เลยโว้ย...กุ๊ยตี๋
อยากถามท่านผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักรบของแผ่นดินผู้องอาจ ท่านโดนเหยียบย่ำขนาดนี้...พวกท่านทนกันได้ยังไง? หัวใจท่านทำด้วยอะไร?
ตี๋หดหู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค้นแทนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ nco ศักดิ์ศรีของพวกเราอยู่ที่ไหน
Neo1_priest@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นมันอยู่ที่ว่า คุณ154จะถามใครล่ะ? ถ้าถามผม ผมจะตอบว่า"มันอยู่ที่หน้าที่ของทหารครับ" แต่ถ้าคุณไปถามยุดเขาอาจจะตอบว่า"มันอยู่ที่เอ้อ..อ่า..หูอีปอยครับผ้ม"...แม่มเลียทุกวัน เลียจนหน้ามันน่ะจะกลายเป็นหม้อเข้าไปทุกทีแล้ว
ว.5
 
ความคิดเห็นที่ 153 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจบุกยิงทหารถึงในค่าย เป็นเรื่องที่พึ่งเคยเจอ
แสดงว่าทหารหมดศักดิ์ศรีแล้ว ยิ่งมีข่าวว่า ผบ.ทบ.สั่งให้ปิดข่าว
บอกตรงๆ รับไม่ได้ ทหารหมดศักดิ์ศรีในยุคนี้จริงๆ
somkuansn@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันหมดศักดิ์ศรีตั้งแต่คลิปถั่งเช่าแล้ว
นายพลถั่งเช่า ณ กระโปกเหลี่ยม
 
ความคิดเห็นที่ 152 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิทธิของประชาชนยังมีอยู่...ศาลเตี้ยตลอดและเข้าไปยิงได้ถึงในค่ายทหาร...ฆ่าลูกน้องตัวเองถึงในค่าย(บ้านตัวเอง)...ศักดิ์ศรีของทหารกล้าถูกย่ำยี
จะคอยดู ผบ.ทบ จะออกมาพูดอะไรไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกว่าเหรี้ยจริงตำรวยชลบุรี ไม่เคยนับถือเลยห่เอ้ย ไม่ยัดยาก็ยัดข้อหา -- ยุค E-DOK-Thong - Nong -He้er-Taksin
เหรี้ยทุกเรื่องตำรวยไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆ ทหาร-ตร. แมร่งมันไม่ยอมอ่านหรอก เขียนมีแต่...
แค่ระบายอารมณ์เราก็เท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีตัวนำกองทัพที่ไม่สนใจแม้กระทั่งปกป้องลูกน้องตัวเอง ประชาชนเราๆก็สิ้นหวัง มีอย่างลูกน้องถูกฆ่าให้ปิดฃ่าว อีกหน่อยทหารไปไหนก็คงต้องปิดหน้าเพราะไร้ศักดิ์ศรี
ตุดตู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอะไรหรอกทหารสมัยนี้ ขืนซ่ามากกว่านี้พี่แจ๊ดบอกว่าจะบุกบ้านประตุ๊ดยิงกระบานมันเลย
โกตี๋พี่ตำรวจ พ่อทหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดลายชายชาติทหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาไม่ได้รับอนุญาต ก็ผิดอยู่แล้ว เป็นเราเอาคืน เพราะเราอยู่ด้วยการให้เกียรติกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองค้นหาดูหน่อยมั้ยว่าทหารนายนี้มีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุมทางการเมืองหรือไม่ (อย่างที่รู้กันว่าตำรวจมักจะหาโอกาสทำร้าย และทำลายฝ่าย "ตรงข้าม" เสมอ)
ศุภชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วนี่นางยกสั่งให้ทหารรื้อบังเกอร์ แล้วให้ตำรวจเข้ามาประจำแทน นี่กะจะจัดการอย่างไรกับประชาชนไม่ทราบคะ
มีโต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเด็กโดนไอ้พวกเลวเนี่ยยัดยาบ้า
วิ่งหาผู้ใหญ่มาช่วยจนหลุด
แต่พอแจ้งความกลับ พวกของมันไม่รับแจ้ง
ถึงเวลาปฏิวัติแล้วยึดอำนาจมาอยู่ในมือทหารให้หมด
ไอ้พวกสัตว์จะได้เลิกกร่างซักที
srawutza29@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทย ตำรวจจะใหญ่คับฟ้า เพราะมันมีกฏหมายและอาวุธในมือ สามารถทำอะไรก็ได้ มันผิดกับป้ายที่ติดหน้าโรงพักว่า รับใช้ประชาชน ถุย รีดไถและข่มเหงประชาชนมากกว่า
ตรไทยทำได้ทุกอย่าง ยกเว้นความดี
คนกินข้าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารสมัยนี้เอาเงินอุดปากไว้ก็เงียบแล้วไม่มีปัญญาไม่มีเกียรติอะไรให้ต้องรักษาอยู่ไปวันๆเดี่๋ยวก็เกษียณ
เอาเงินอุดปากก็เงียบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจเฮี้ย
ทหารบกไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่างช่างยุชอบยุ่งทหารมาก. รับตังทักษิณมาดิสเครดิททหารตลอด. อุบาท
ออมมี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมิ่นกันเกินไปแล้ว
25012501ss
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมใดใครก่อครับ แล้ว ยาบ้า 40000 เม็ดมันมาจากไหน เหาะมารึ
komjung2555@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาเสพติดสี่หมื่นเม็ด ก็ไม่มีสิทธื์บุกไปฆ่าเขาแบบนั้น จับเขาแล้วขึ้นศาลสิ

แล้วไอ้คนที่รับจ้างขนยาเป็นแสนๆ ล้านๆเม็ดไม่เห็นฆ่าคนขน คนขายตัวจริงเจ้าของยาตัวจริงสักที และยาพวกนั้นก็พวกตำรวจเองแหละเอาไปปล่อย

ศาลเตี้ยแบบนี้เสื้อแดงชอบเหรอ
สันดานเสื้อแดงอยากได้ความยุติธรรมหากตัวเองเสียเปรียบ
 
ความคิดเห็นที่ 135 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจจะยิงกับทหารมั๊ย นัดมาเลย
นักรบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไ..ทหารที่ชอบออกมาปกป้อง พ่อของมัน(ผบ.) ดูเอาไว้ เวลาพวกเองถูกตำรวจยิงตาย พ่อเองไม่เคยออกมา ปกป้องพวกเองเลย รักพ่อเองให้มากๆๆ จะได้ตายอย่างลูกผู้ได้ชื่อว่าผู้ที่เสียสละ
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คว้าปืนมาเหนี่ยวไก แล้วจ่อ...ตู้มมม ปืนลั่น

..
ถ้าเป็นเมื่อก่อนทหารจะคลุมหน้า บุกไปล้อมโรงพัก
แล้วลากไอ้พวกตะกวด ออกมากระทื้บ แล้วยิงทิ้ง
ทหารทำอะไรอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรือว่าทหารสมัยนี้ไม่เหมือนก่อน
หรือว่าทหารกลัวตำรวจ
เห้อ
พึกพือ
 
ความคิดเห็นที่ 132 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดน้องเค้าบอก ยอมแล้ว สัดยังยิง ทั้งๆ ที่น้องไม่มีอาวุธ .. สัดเอย.. ใหญ่คับบ้านคับเมืองเนาะ ขนาดในค่ายยังเข้ามากร่าง .. ต้องตายตกตามกันถึงจะสาสม
ประชาชนในค่ายที่เกิดเหตุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องเอาแบบทหารสระบุรี เมื่อไม่นานมานี้เอง นายทหารสองคน โดนอันธพาลลูกน้องนักการเมืองท้องถิ่น(อ.บ.ต.)รุมซ้อมในผับ ตอนหลังมันรู้ว่าเป็นทหาร นักการเมืองส่งคนมาเคลียร์ให้ค่าเสียหาย1 ล้านบาททหารไม่เอา ต่อมาอีกสองสามวันทั้งกลุ่ม5-6คน ทั้งนักการเมืองและอันธพาลนั่งกินเหล้าอยู่หน้าบ้านมีฝนเหล็กตกลงมาสาดใส่ ตายโหงทั้งกลุ่ม
ฅนต้นแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าทหารไม่กล้าหรอก เพราะเจอตำรวจ คงเงียบหายไป
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ครับจำได้โดนทั้งกลุ่มลูกน้อวซ่าเพราะลูกพี่มันกร่าง
Pepsi_09032518&hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ.หน่วยนั้นของจริง
จำได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝนเหล็กคืออะไรคะ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ห่าฝน = ฝนตกอย่างหนัก
ฝนเหล็ก=ห่าลูกปืน
ตอบ
 
ความคิดเห็นที่ 130 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอดีตทหารปืนใหญ่พวกคุณยังรู้จักคักดิ์ศรีของทหารน้อยไป..เดี๋ยวมรึงเจอปืนใหญ่กู
akaipechpome@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแต่ปาก
คริคริ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปืนใหญ่คุณ ภาษีผมนะครับ
oozzoo@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชุดปฎิบัติการพิเศษ ช่วยมาจัดการที่ บ่อวินด้วยครับ
ซื้อขายกันอย่างกับลูกอม
เจ้าเจ็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอย ขนาดทหารยังโดนแล้วคนสุจริตอย่างเราจะเหลืออะไร
โคแนนคนเถื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มี ผบ. ห่วย ลูกน้องก็ต้องอดทนกันไป 555
พล.อ. ร่มเกล้าก้เสียชีวิตแบบมืดมน
ทหารที่ภาคใต้เสียชีวิต ก็ส่งตัวแทนไปวางพวงหรีด
ทหารถูกลูบคม ครั้งแล้วครั้งเล่า
ผบ. ห่วย ได้ทำอะไรบ้าง
ไอ้ที่จะปกป้องลูกน้อง...เลิกฝันไปได้เลย
แล้วชาติ บ้านเมือง.....มันจะเหลียวแลหรือ หือหือ
chote
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เอาพลทหารเลวๆมาเป็นผบ.ทบ.มันก็ต้องโดนเขาเหยียบหน้าเล่นแบบนี้ทุกวันๆนั่นแหละ ก็ดูอย่างไอ้ขี้ข้าตู่นั่นงัยแม่มกลัวเสียเมื่อไหร่ล่ะ มันด่าไอ้ยุดแต่ละคำ กรูล่ะฮาทั้งน้ำตาเลยมรึงเอ๊ย งั้นกรูขออารยะขัดขืนกองทัพ..โดยการไม่ยอมให้ลูกชายกรูไปเกณฑ์ทหาร เพราะกลัวว่ามันจะขี้ขลาดเหมือนไอ้ผบ.ทบ.ว่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 126 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยก่อนแค่พลทหารไปมีเรื่องข้างนอก ตำรวจตามจับ พอพลทหารเข้าค่ายได้ ตำรวจหยุดกึก ไม่กล้าบุกเข้าไปข้างใน ตำรวจกลัวทหารมาก เดี๋ยวนี้ไอ่พวกตำรวยมันแทบเอาตรีนลูบหน้าทหารแล้ว
KK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่แล้ว!! ในสมัยก่อนนะเป็นอย่างที่ว่าจริงๆ!! แต่น่าเสียใจที่ในยุคนี้ "ศักดิ์ศรีตะหาน" ในยุคผบ.โว๊กว๊าก อย่าว่าแต่ตะกวด แค่กุ๊ยแดงข้างถนนยังออกมาพูดแบบแทบจะถุยน้ำลายใส่หัวได้เลย!! กรูโคตะระงงจริงๆ!!
ตอบ คห.126
 
ความคิดเห็นที่ 125 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกพ้องพี่น้องกูตายด้วย ฝีมือตะกวดไทย
เดี๋ยวมรึงได้เจอกับพวกกูแน่ ตะกวดเอ้ย !!
INF
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันคิดว่า มันมีอำนาจโดยชอบให้พกปืนในที่สาธารณะ มันเป็นเจ้าชีวิต คนอื่นหรือไง ถึงใช้ศาลเตี้ยตัดสินเขาตามใจมัน แบบนี้ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต... หยามเกียรติทหารเกินไปปะ เข้ามายิงกันถึงในค่าย .. ก่างไม่เลือกที่เลยจริงๆ ..
momo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวหน้าทหารมันเป้ผนนายพลถั่งเช่า วันนี้ศักดิืศรีทหารเลยเหลือศูนย์ 0000000
0000000000 !!!!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูจะเอาตำตวจคนนี้มากระทืบให้ตายต่อหน้าพี่น้องทหารของกู ไอ้ตำรวจเลว
lockonstartoss@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปเรียกให้ผบ.ทบ.ถังเช่าออกมาเรียกร้องเลย ขนาดโกตี๋ กับ จตุพรคางคก ออกมาด่าเค้่ายังกลัวหัวหดไม่กล้าตอบโต้ กลัวจนจะลาออกแล้วเดี่ยวโดนโกตี๋กระทืบ
โถ่ถัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฦาทหารจะเป็นได้แค่ยาม เท่านั้นจริงๆ
รด.รักษาดินแดนช่วยประชาชนด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐตำรวจ เขาเอาทหารเป็นที่ซ้อมมือ เจ๋งจริงๆ ยิงในค่ายทหาร เขามองเห็นทหารแค่ขี้หมา ศักดิ์ศรีทหารหายไปใหน ให้อภัยไม่ได้ ต้องเอาคืน สิบเท่า
Ad_captain@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กช่างเจ๊งกว่า ใครทำรุ่นน้อง เราเป็นเดือด พวกเราก็รู้ว่ามันไม่ดี รังแกกันขนาดนี้นี่เดือดหรือยังเนี๋ยะ
ประชาชนเดือดกันมานานแล้ว ตำหารอุ่นๆบ้างไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารหาญ ใช่ว่าจะต้องเพรียบพร้อมด้วยสรรพกำลัง ถึงกระนั้น จะต้องเพรียบพร้อมทั้งด้านสติปัญญา จริงหรือตาต่อตา ฟันต่อฟันจะแก้ปัญาหาได้ทุกอย่าง
นนส.๑๔๕๓
 
ความคิดเห็นที่ 117 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สห.โดนตำรวจยิงตายบ่อยมาก ครั้งที่แล้วในกรุงเทพฯ มายิงถึงในค่ายจับซีดี (ย่านเกียกกาย) พวกเราทหารจะรออะไรอีก เลือดต้่องล้างด้วยเลือด
TY@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเป้นทหารหน่วยอื่น ผมยังแค้นตำรวจแทนเลย ไม่ต้องรอผู้บังคับบัญฃา รวมตัวจัดชุดไล่ล่าตำรวจบ้างเลย ให้เหมือนกับอดีต ที่ทหารยิงถล่มโรงพัก อย่ายอมอีก
tt-14@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองสมัยนี้ชอบให้สัมปทาน เพราะให้แล้วรวย อย่างสนามบินอยู่ ๆ ม้ามืดก็ได้สัมปทานเฉยหลายสิบปี บ. น้ำมันได้สัมปทานเจาะน้ำมันโดยประชาชนไม่รู้เรื่อง ต้องให้องค์กรอิสระพิจารณาสัมปทาน ส่วนนักการเมืองกับข้าราชการไม่เคยทำงานในหน้าที่ของตัว ชอบทำเรื่องเกี่ยวกับเงิน เพราะมีเงินผ่านกระเป๋า
813
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าทหารไม่เข้มแข็ง ทุกองค์กร ป่นปี้ยี่ยำหมดแน่นอน
ตำรวจทั้งหมดเลวยกกรม ต้องพูดเช่นนี้ เพราะไม่มีตำรวจคนไหนก้าวออกมาบอกว่าผมยังเป็นตำรวจดีไม่มี ไม่เห็นมีใครแสดงตนเลยสักคน แปลว่า เลวยกกรม เป็นตำรวจดีก็ไม่กล้าแสดงตน ก็เลวไปนั่นแหละเหมาะที่สุดแล้ว เลวยกกรม
กำลังเล่นไพ่อยู่อย่ามายุ่ง(เมีย)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมจับนอนบนเตียงเลยนะ ไม่ห่มผ้าให้ด้วยล่ะ
มาเฟียสีกากี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรมตำรวจ ต้องสร้างปฎิญญา 5 ข้อ ขึ้นมาประจำอาชีพ เมือ่ทำผิดกฎ 5 ข้อนี้ ต้องออกจากอาชีพไปหาคนที่เหมาะสมกับอาชีพจริงๆเข้ามาทำหน้าที่ ศาลเป็นผู้ชี้ว่าผิดปฎิญญาหรือไม่
เบื่อ..ที่มีตำรวจไม่ทำหน้าที่ตำรวจ แต่ทำหน้าที่โจร เบื่อมรึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ้า...ชั่วแข่งกัน..ใครจะชั่วกว่ากัน
นายก
พี่นายก
ผบ ตำรวจ
ผบ ทหารบก
ผบ ทหารเรือ
ผบ ทหารอากาศ
ผบ สูงลิ่ว
รมต
โจร
ใครจะขึ้นแท่นรับโล่ห์ ก็ดูกันเอา
ความเลว กำลังมาแรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลับเถิดทหารกล้า ปวงประชาจะคุ้มภัย
ขำว่ะ555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ภายในค่ายนวมินทราชินี ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชล
****************
บุกฆ่าถึงในค่าย ประยุทธ์เก่งมากเพราะอับดุลจับทหารได้เมื่อไหร่ไปทวงถามถึงบ้าน งานนี้เงียบเสียง
**************
พวกลูกน้องดูนายคนนี้ไว้
ผกก.ชล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องสังคยานาตำรวจกันใหม่ทั้งหมดทั้งเรื่องจิตสำนึก การคัดเลือกบุคคล ความเชื่อในการเป็นตำรวจหลงลืมตน พัฒนาฝึกฝนในการปฏิบัติการต่างๆ ที่สำคัญที่สุดรักศักดิ์ศรีรักประชาชนโว้ย...
เลือดเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ค่อยๆฆ่าไปเลื่อยๆ ทีละศพ ๆเดี๋ยวก็หมด พี่จะได้กลับซ๊ะที
...ใครจะจับ ในเมื่อตำรวจไม่จับ
...เราทำได้
ไม่มีอะไรที่ตำรวจอดุลย์ทำไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกน้องโดนแบบนี้ยังนิ่งยุได้
ศิษย์เก่า ร.ร.นนส.ทบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองเห็นว่า===
...คนไม่ทำหน้าที่ของตน หน้าที่ที่ดี ที่เป็นธรรม
...คนต้องการแต่เงินมาเลี้ยงชีพ
...คนทำดีเงินเดือนก็ออก
...คนไม่ทำหน้าที่ ไม่ทำดี เงินเดือนก็ออก
...คนจึงเลือกและสะดวกทำเลวง่ายกว่า
...คนไม่สร้างระบบควบคุมคนระดับสูงทำเลว จึงเห็นแต่ผู้นำเลวตามใจชอบเต็มเมือง
...คนระดับล่างจึงเรียนรู้ว่าอยู่ตรงไหนมีกินปลอดภัยก็เลือกอยู่กับคนนั้น จึงแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันตามความอยู่รอดไม่มีชั่ว ดี ถี่ ห่าง ในอุดมคติกันแล้ว
SSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSS
ทำหน้าที่ดูแลกันหน่อยเงินเดือนก็ออกนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคศาลเตี้ย คัมแบ๊ค.....ต้องคุมทหารเกณฑ์ลุยโรงพัก...... แบบหลาน รมต.กลาโหม ยุคนั้น ร.อ. .............สมัยท่านสวัสดิ์ ผบตร. และ ทั่นกิตติ แม่ทัพภาค 4

........เหลือแต่ป้ายริมรั้ว....... เขตทหารห้ามเข้า
ทหารมีเกียรติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดไม่ใช่ทหาร อ่านแล้วยังเจ็บใจแทน
มีขื่อมีแปนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมสงสัยนิดนึง

ถ้าค้ายาจริง สภาพการเป็นอยู่ไม่น่าจะอย่างนี้

ต้องดีกว่านี้แน่นอน แต่ที่เห็นมันคนกินเงินเดือนอันน้อยนิดอย่างแน่นอน
ะำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจของอดุลย์..จับและฆ่าได้ทุกที่
ทหารของประยุทธ ตายได้ทุกที่
QQQ....ผบ ตำรวจ/ผบ ทหาร...มันเมาขี้ไอ้แม้ว งานการไม่ทำ หน้าที่ไม่รู้เรื่องใครจะบอก ใครจะเตือน สติก็ไม่กลับเข้าร่าง
....ปลดมันออก..มันจะตกใจสุดขีด...สิ่งแรกที่ระลึกได้คือ ปชช ๆๆๆๆๆๆเราต้องดูแล ปชช
.....อาการเมาขี้แม้ว....ต้องใช้วัคซีนขนานนี้เท่านั้น
.....คนเลือกมันให้เป็นใหญ่..แต่มันไปเป็นชั่ว
.....คน..ทำไม ปลดมันออกไม่ได้ แต่ปล่อยให้มันทำชั่วได้ตามสบายเลยหรือ
.....กรณีผู้นำระดับสูงเลว..ใครปลดออกได้..หรือให้เลวไปตลอดชีวิตมัน ปชช ให้มันตายคาตีนไปเลย
.....ภาษี ปชช.. ระดับ ผบ ถ้าทำดี เงินเดือนออก ถ้าทำเลวเงินเดือนไม่ออก ทำได้ไหม
......อย่างอดุลย์ทำอยู่ทุกวันนี้ ปชช เห็นว่าเงินเดือนควรไม่ออกได้แล้ว
......อย่างนี้ ปชช เลี้ยงคนเลวไว้ฆ่าตัวเอง เป็นไปได้ไง..ประเทศไทยบ้าไปแล้ว
HHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH
อะไรที่ไม่ตรงไปตรงมาก่อให้เกิดความเลวสะสมเป็นดินพอกหางหมู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014