Aries ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับช่างไฟฟ้า ช่วงนี้งานมาก แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน การเงิน เงินทองคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย จึงไม่เหลือเก็บ ความรัก คนรักเจ้าอารมณ์และขี้ระแวง จึงทำให้ขัดแย้งได้ง่าย ควรระวังคำพูด สุขภาพ การกิน การดื่ม ที่เกินพอดี จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้


Aries ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้กฎหมาย ให้ระวังตัวเองจะถูกกฎหมายเล่นงาน เข้าทำนองให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่กับการวิ่งเต้นคดี หรือการซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ ความรัก ความรักไม่สดใส พูดอะไรไม่ถูกใจคนรัก จึงควรนิ่งและไม่ควรนัดเจอหน้า เพราะจะมีแต่เรื่องขัดแย้ง สุขภาพ ความเครียดจะทำให้โรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะท่านที่เป็นโรคหัวใจอยู่แล้ว


Ariesราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ท่านที่มีอาชีพทนายความหรือที่ปรึกษา ช่วงนี้คำพูดของท่านเป็นเงินเป็นทอง ชื่อเสียงโด่งดังด้วย การเงิน เงินทองไหลเข้าจากหลายทาง ทั้งงานประจำและงานอดิเรก รวมถึงการเสี่ยงโชคด้วย ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนโสดและไม่โสด ช่วงนี้มีคนเสนอตัวให้เลือก เพียงแต่ว่าท่านเลือกได้ดีหรือไม่ดีเท่านั้น แต่ขอบอกว่าอย่าดูเพียงความสวยอย่างเดียว ให้ดูความดีด้วย สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย ถูกของมีคมบาดหรือของแหลมทิ่มตำ


Aries ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเกษตร ช่วงนี้ดวงดีเป็นพิเศษ มีออเดอร์ล็อตใหญ่เข้ามา และได้ราคาดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขาย หรือได้เงินกู้เพื่อการลงทุน ความรัก ความรักสดใส ท่านที่ยังโสดและกำลังแสวหา ช่วงนี้เจอแน่นอน ส่วนท่านที่ไม่โสดอย่าให้ความหวังใคร เพราะจะทำให้ตนเองเดือดร้อน สุขภาพ ท่านที่อายุระหว่าง 40 – 50 ปี และเกิดวันพุธหรือเสาร์ ช่วงนี้มีโอกาสไปหาหมอฟันสูง เนื่องจากเหงือกและฟันอักเสบ


Aries ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่ทำธุรกิจร้านอาหารหรือทัวร์ ช่วงนี้งานมากและเงินดี จึงควรขยายกิจการ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจจรๆ ความรัก พิษรักแรงหึง จะเกิดขึ้นกับท่าน จึงควรระวังพฤติกรรมที่จะทำให้คนรักระแวง เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุขภาพ/b> จะเจ็บป่วยกะทันหัน ด้วยโรคนิ่ว หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ


Ariesราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจเสริมความงาม หรือขายเครื่องประดับ หรือเป็นนักแสดง ช่วงนี้มีงานมากและได้รับผลตอบแทนดี การเงิน จะได้เงินก้อนจากงานประจำและงานอดิเรก ความรัก ความรักกับความหลง ช่วงนี้เกิดขึ้นคู่กัน จึงควรแยกให้ออก จะได้ไม่เสียคน สุขภาพ ท่านที่อายุ 60 ปีขึ้นไป ช่วงนี้ให้ระวังกระดูกแข้งหรือขาหัก เนื่องจากการหกล้ม


Aries ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเป็นช่าง หรือเกี่ยวกับการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้ระวังอุบัติเหตุเสียเงินหรือบาดเจ็บได้ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่เป็นทุกข์ลาภ คือ เจ็บป่วยหรือเดือดร้อนแล้วได้เงิน ความรัก คนที่มีคู่รักแล้ว ให้ระวังมือที่สาม จะทำให้คนรักขัดใจกัน และต้องหันหลังให้ระยะหนึ่ง สุขภาพ จะเจ็บป่วยด้วยกล้ามเนื้ออักเสบ ยกแขนหรือขาได้ยาก


Ariesราศีกันย์ (่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ท่านที่มีอาชีพการขายเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งบ้าน ช่วงนี้มีงานเข้ามาก รายได้ดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการค้ากับต่างประเทศ หรือจากลูกค้าที่เป็นต่างชาติ ความรัก ความรักยัง8’มีอุปสรรค อยู่ที่วัยต่างกันมาก และผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย สุขภาพ ท่านที่ป่วยเป็นเบาหวาน และความดัน ช่วงนี้ให้ระวังโรคแทรก จะทำให้ป่วยกะทันหัน


Aries ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการแสดง หรือผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้งานมากและรายดี การเงิน จะได้เงินก้อนจากธุรกิจบันเทิงประเภทมอมเมา หรือตลกเฮฮา ความรัก ท่านที่ยังโสดหรือไม่โสด แต่ยังอยู่ในวัยแวงหา จะได้พบเพื่อนต่างเพศถูก ระหว่างเดินทางไกลหรืองานรื่นเริง สุขภาพ ท่านที่อยู่ในวัย 40 – 50 และเกิดวันพุธหรือเสาร์ จะป่วยด้วยโรคเหงือกและฟันอักเสบ


Aries ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการพูดหรือการเขียน ช่วงนี้จะโดดเด่น เป็นที่ยอมรับของสังคม การเงิน เงินทองค่อนข้างฝืดเคืองอยู่บ้าง แต่ไม่ถึงกับถังแตก ความรัก ท่านที่รักใคร ชอบใครในวงงานเดียวกัน และห่างเหินไปนาน ช่วงนี้จะกลับมาใหม่ สุขภาพ การเจ็บป่วยเล็กน้อยเกี่ยวกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง เช่น ภูมิแพ้ เป็นต้น จะเกิดขึ้นกับท่าน


Aries ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นข้าราชการ ช่วงนี้หากต้องเสนองานใหม่ๆ ต้องดูใจและดูอารมณ์ของเจ้านายก่อน จะได้ไม่ถูกปฏิเสธ การเงิน รายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นบ่อยๆ เช่น ค่ารักษาคนป่วย และซ่อมแซมเครื่องใช้ เป็นต้น จึงทำให้หมุนเงินไม่ทัน ความรัก คนรักเป็นคนดี และเห็นใจท่านที่ทำงานหนัก แต่ท่านเองไม่รักตัวเอง จึงเป็นภาระของคนอื่น สุขภาพ จะเจ็บป่วยกะทันหัน หรือไม่ก็อุบัติเหตุ แขนหักต้องผ่าตัด


Aries ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ท่านที่เป็นข้าราชการหรือพนักงานในองค์กรรัฐ ช่วงนี้ให้ระวังศัตรูข้างตัว จะทำให้เดือดร้อน การเงิน จะได้เงินเก่าค้างจ่าย หรือไม่ก็ได้หนี้เก่าคืน ความรัก หลังจากวันที่ 3 ก.ค.ไปแล้ว มีโอกาสได้พบคนถูกใจ แต่นานไปก็มีข้อบกพร่องให้ถอยห่างออกไป สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ หากเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้น


Up
Down