หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าว
ข่าว กัมพูชา

เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 21 กันยายน 2553 00:30 น.
เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 เจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงรถถัง T-55 หนึ่งใน 50 ลำ ลงจากเรือบรรทุก ที่เข้าเทียบท่าสีหนุวิลล์ในวันอาทิตย์ ทั้งหมดจะส่งเข้ากรุงพนมเปญเพื่อนำเข้าประจำการแทน T-54 และ T-55 รุ่นเก่าที่ใช้มาตั้งแต่ยุคสงครามกลางเมือง เจ้าหน้าที่กล่าวแต่เพียงว่ายุทโธปกรณ์เหล่านี้ซื้อจาก "ยุโรปตะวันออก"
       
ASTVผู้จัดการออนไลน์ -- รถถังกับยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ หรือ APC (Armored Personnel Carrier) รวมจำนวนเกือบ 100 คัน ส่งไปถึงท่าเรือสีหนุวิลล์แล้ว ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และมีการขนย้ายลงจากเรือบรรทุกขนาดใหญ่ในวันจันทร์ (20 ก.ย.) นี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ทั้งหมดจะส่งเข้ากรุงพนมเปญ
       
       ภาพของสำนักข่าวรอยเตอร์ได้แสดงให้เห็นการลำเลียงรถถัง แบบ T-55 กับรถลำเลียงพลหุ้มเกราะแบบ BTR-60 ลงจากเรือที่ท่าสีหนุวิลล์ โดยมีเจ้าหน้าที่เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก นับเป็นรถถังรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับรถลำเลียงพล ที่จะนำเข้าประจำการแทนแบบเก่าที่ใช้มาตั้งแต่ยุคสงครามเย็น
       
       เจ้าหน้าที่การท่าเรือบอกกับสำนักข่าวซินหัวของทางการจีนในวันเดียวกัน ว่า นอกจากรถถังกับรถลำเลียงพลแล้ว ยังมีพาหนะทางทหารอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง ทั้งหมดซื้อจาก “ยุโรปตะวันออก”
       
       พล.อ.ชุม สุชาติ (Chhum Socheat) โฆษกกระทรวงกลาโหมกัมพูชา กล่าวกับซินหัวก่อนหน้านั้นยืนยันว่า ยุทโธปกรณ์ที่ซื้อทั้งหมดไปถึงท่าเรือทางภาคใต้ของประเทศแล้ว แต่ปฏิเสธที่จะพูดถึงชนิดและจำนวน ตลอดจนรายละเอียดอื่นๆ กล่าวแต่เพียงว่าทั้งหมดซื้อจาก “ยุโรปตะวันออก”
       
       เจ้าหน้าที่การท่าเรือที่อยู่ในเหตุการณ์บอกกับซินหัว ว่า ได้เห็นการลำเลียงรถถังจำนวน 50 คัน ยานเอพีซีอีก 44 คัน กับรถทหารอีกจำนวนหนึ่งลงจากเรือบรรทุกที่มีขนาดยาว 120 เมตร กว้าง 17 เมตร
       
       สัปดาห์ที่แล้วสำนักข่าวเกียวโดของญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกที่รายงานเรื่องนี้ โดยอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวทางทหาร
       
       
2


เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 ยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ BTR-60 ที่ผลิตในรัสเซีย 1 ใน 40 คัน หลังขนย้ายลงจากเรือบรรทุก ทั้งหมดจะต้องวิ่งอีกราว 230 กิโลเมตร เข้าสู่กรุงพนมเปญเพื่อนำเข้าประจำการแทนยานรุ่นเก่า ที่ใช้มาตั้งแต่ยุคสงครามเย็น
       
อีกไม่นานคงจะวิ่งกันพล่านชายแดนไทย

       
3


เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 เจ้าหน้าที่กำลังยกยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ BRT-60 ลงจากเรือบรรทุก ยานอีกหลายลำจอดอยู่บนพื้นเรียบร้อยแล้ว บนเรือยังมีรถบรรทุกทหารอีกจำนวนหนึ่งปรากฏอยู่ด้วย ทั้งหมดเป็นยุทโธปกรณ์เกือบ 100 ลำที่ซื้อจาก "ยุโรปตะวันออก" ในคราวเดียวกัน
       
4


เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 เจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงรถถัง T-55 หนึ่งใน 50 ลำ ลงจากเรือบรรทุกและนำขึ้นบนรถบรรทุกใหญ่เพื่อขนส่งเข้ากรุงพนมเปญ เ จ้าหน้าที่กล่าวแต่เพียงว่ายุทโธปกรณ์ทั้งหมดซื้อจาก "ยุโรปตะวันออก"
       

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เขมรเสริมเขี้ยวพร้อมรบ ซื้อรถถัง T-55-รถเอพีซี ล็อตใหญ่ 94 คันรวด
เขมรฝึกพลรถถังอีก 800 อ้างเดิมๆ ไม่เกี่ยวชายแดนไทย
ข่าวล่าสุด ในหมวด
“บิ๊กเจี๊ยบ” รมว.ต่างประเทศรุดเยือนเขมรแห่งแรก “เตียบัญ” ลั่นไม่กังวลชายแดนอีกต่อไป
การเมืองเขมรชื่นมื่น แบ่งอำนาจลงตัว เลือก CNRP นั่งรองประธานสภา
กษัตริย์กัมพูชาเสด็จจีน เข้ารับการตรวจพระวรกายตามกำหนด
ลูกชายฮุนเซนเอาด้วย ร่วมกิจกรรมอาบน้ำแข็งระดมทุนโรงพยาบาล
จีนรุกเปิดสายการบิน “แคมโบเดียบายน” ในกัมพูชา
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 45 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 30 คน
67 %
ไม่เห็นด้วย 15 คน
33 %
 
ความคิดเห็นที่ 78 +80 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดวหาว่ากรูเข้าข้างเขมรอีก

ถ้าเทียบงบประมาณที่เขมรมี กับของที่มันได้มา

มันคุ้มกว่า งบประมาณไทยนะ เพราะพี่ไทย แดรก ตลอด ถ้าซื้อตามงบจริงๆ ปานนี้ ทิ้ง พม่า มาเลย์ ไม่เห็นฝุ่นแล้ว เพราะงบทหารเพิ่มทุกปี
เด็กผีดีที่สุด
ความคิดเห็นที่ 12 +51 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาซื้อรถแบบวิ่งได้มาใช้

กองทัพประเทศสารขัณฑ์ซื้อรถหุ้มเกราะ ยังหาเครื่องใส่ไม่ได้เลย
สี่พันล้านแน่ะ
ความคิดเห็นที่ 3 +17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเศษเหล็กเก่าๆจากเมืองที่หนาวสุดขั้ว มาใช้ในเมืองร้อนชื้นแฉะแบบนี้.......................ผมมองเห็นอนาคตของกองทัพเขมรชัดเป๊ะ
น่าสงสาร
ความคิดเห็นที่ 99 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมว่าเขมรซื้อรถถังมาไว้รบนะครับ
ไม่ได้ซื้อมาไว้ปฏิวัติ
เรามัวแต่หลอกกินภาษีประชาชน
ระวังเขมรแซงเรานะ
คุณพี่ไทย
 
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 178 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยรบกับเขมรมันไม่สนุกเลย เอามวยอันดับที่ ๑ มาต่อยชกกับนักมวยไม่มีอันดับ ไทยจะรบกันทั้งทีไทยจะต้องพบกับ อเมริกาหรือรัสเซียไปเลย
สงสารเป็ดเหลิม ก๊าบๆๆ ชวดหัวหน้าพรรค เผาไทย
ความคิดเห็นที่ 165 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคนี้ทำสงครามเขาใช้ดาวเทียม(ดางตาแห่งสวรรค์) ชี้เป้าหมาย นำวิถีให้เครื่องบินรบยิงจรวด พุ่งเข้าทำลายอย่างแม่นยำที่สุด ดูได้จากสงครามอ่าวเปอร์เซียประเทศสหรัฐ อเมริกา รบกับประเทศอีรัก ถูกดาวเทียมล็อคเป้าหมายถล่มเสียราบเป็นหน้ากลอง แต่อนิจจาประเทศไทยดันมาขายดาวเทียมให้ต่างชาติไปซะฉิบ ป่านนี้ยังต้องไปเช่าดาวเทียมชื่อไทยคมแต่เป็นของสิงค์โปรโตก ใช้ เฮ้อ เซ็งโว้ย
ความคิดเห็นที่ 156 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่า ยกลงทะเล ทำปะการังเทียม
Victor Boot
ความคิดเห็นที่ 150 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของไทย สั่งกันดั้ม จากญี่ปุ่นเขามาขายกันโครมตั้งนานแล้ว หาได้ตามห้างทั่วไป
มีหุ่นรุ่นอื่นด้วยเยอะแยะ
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยเราน้อยหน้าที่ใหน ล่าสุด กองทัพบก สั่งซื้อรถเบนซ์ จากเยอรมัน จำนวน 50 คันแจกท่านผู้นำทหารทั้งหลาย เพื่อนำไปใช่ในการตรวจแนวรบ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เหนือยใจ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไว้ขับรับกิ๊กไปตีกอล์ฟ
คล๊อก
 
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐมนตรีกระลาโหมของประไทย เขาคิดว่าท่านฮุนเชนชื้อมาเพื่อไล่จับหนูช่วงน้ำท้วมแถวชายแดน
vietnamsaigon สมาชิก
ความคิดเห็นที่ 138 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีทางใหม่เอี่ยมหรอกครับ T-55 เป็นรุ่นปรับปรุงของ T-54 ที่เริ่มใช้มาตั้งแต่ปี 1950 หลังจากปี 1980 ก็ไม่น่าที่จะมีผลิตใหม่จากโรงงานอีกแล้ว เพราะโรงงานต้องผลิตรุ่นใหม่ T-62/T-72/T-80 แทน ส่วน BTR-60 ก็เริ่มผลิตมาตั้งแต่ปี 1960 จนถึงช่วงกลางๆ 1970s ก็ต้องผลิตรุ่นใหม่ BTR-70 แล้ว ของพวกนี้จึงน่าจะเป็นของเก่าที่เอามาปรับปรุงใหม่มากกว่า แต่ถ้ามีอะไหล่ครบและมีการฝึกที่ดีก็เป็นอาวุธดีราคาถูก ใช้ได้อีกนาน
รถไถ
ความคิดเห็นที่ 128 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอรถหุ้มเกราะยูเครนของไทยแล้วจะหนาว
แอม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้รอเครื่องยนต์อยู่ ประกอบเสร็จเมื่อไร เขมรหนาว
ไทย
 
ความคิดเห็นที่ 124 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนมันแทบไม่มีจะแดก มาขอทานในไทยเต็มไปหมด ยังทะลึ่งซื้อรถถังมาสู้กะไทย ไอฟายฮุนซวย
มะเร็ง
ความคิดเห็นที่ 119 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั่งขะแมมัน
ของเราตอนเขามาส่งแล้ว ช่วงเอาเข้าเก็บนับให้ครบๆ เด้อป๊อก
เด๋วหายแบบหัวรบอีกนะ

กะว่าจะด้านอยู่จนเกษียรเลยเนอะ
ไอ้หล่อก็หน่อมแน้มเหลือเกิน บัญชาคนไม่ได้ก็กลับไปเป็นอาจารย์อย่างเก่าเถอะ
อำมาตย์
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่กลัวหรอก ไทยสั่งหุ่นแวนเซอร์จากยูเครนมาเตรียมรับมือไว้แล้ว
รักสงบ
ความคิดเห็นที่ 117 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ประเทศไทยเราไม่ได้ รถถัง เอาไปทำแนวประการังเทียมหมดแล้ว 55555555 โหวตหน่อย ....
คนไทยรักชาติ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
front misstion 555
ck33112
 
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องรอให้เขมรมันพร้อมและแข็งแกร่งก่อน
ค่อยรบกับมัน เดี๋ยวจะหาว่ารังแกมัน
เหมือนตอนราชประสงค์ แดงต้องพร้อมก่อน
อย่าเอาเปรียบเขา เพื่อศักดิ์ศรี
ความบรรลัยเป็นที่ยอมรับได้
ใช่ป่่ะ
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วนที่สุด..ถึงหัวเถิกอนุพงษ์ รีบทิ้งทวนเซ็นคำสั่งซื้อรถถังในจำนวนมากกว่าเขมรสักเท่าตัวเพื่อไม่ให้ฮุนเซ็นมันดูถูกคนไทยได้%ที่ได้คงพอกินไปได้อีก2-3ชาติ
ฮุนเซ็นมันเตะหมูเข้าปากหมานี่หว่า
เสร็จเถิกอีกแล้ว
ความคิดเห็นที่ 114 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมร ซื้อเรือดำน้ำแล้วพี่ไทยจะหนาว
หนวดขาว
ความคิดเห็นที่ 113 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่ง f16 ไปซัก 4 ลำ เก็บหมด
vvb
ความคิดเห็นที่ 110 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีก 2 ปี ประเทศไทยจะไม่มีกองทัพที่ทรงพลังอีกแล้ว เพราะมันโกง แดรกกันถ้วนหน้า ประชาชนตายห่าหมด ดังนั้น ปชช.จะต้องตั้งกองกำลังขึ้นเองเพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของตนเอง ไม่มีรัฐบาลใดทำเพื่อชาติ แต่กลับทำเพื่อส่วนตัวและพวกพ้องมากกว่า ระวังบาปมีจริง นรกมีจริง พวกโกงบ้านแดรกเมืองระวังมรึงจะได้รับกรรมในไม่ช้า เพราะคนเดือดร้อนส่วนใหญ่เป็น ปชช.ที่พวกมรึงหรอกอยู่ทุกวันเขามีเลือดเนื้อเหมือนพวกมรึง ความรู้สึกเช่นเดียวกัน หยุดหรอก ปชช.ได้แล้ว ไอ้พวกว่าตนเองเป็นตัวแมนของ ปชช. (พวกหรอกแดรก)
หนองคาย
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวอะไรกับเขมร
รถถังรุ่นนี้เราเอาไปทำปะการังเทียมไม่ใช่เหรอ
ว่าแต่ทำไมจัดซื้อเร้วจัง
รบ.เราซื้อรถยูเครนตั้งแต่ปี51 เพิ่งมา2คันเอง
จะมาทันสู้เค้ามั๊ยเนี่ย
แล้วเมื่อไหร่เราจะตั้งกองพลรถถังเพิ่มสำเร็จ(นโยบายพล.อ.เปรม) เขมรจะได้ไม่กล้ามาแหยม
สู้ๆ
ความคิดเห็นที่ 107 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ประเทศไทย "พรรคเผาไทย" แอบปลื้มในใจที่เพื่อนบ้านมีอาวุธ เพราะจะได้มาช่วยกันเผาบ้านเผาเมืองของตัวเอง นี่เป็นความเชื่อของพรรคนี้
แม้ว...ชั่วเกินจินตนาการ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาซื้อของสมตัวไม่เหมือนเราที่ซื้อเกินตัว
ไทย
 
ความคิดเห็นที่ 103 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรไม่ได้ซื้อ แต่ไอ้เหลี่ยมมันส่งมาให้เพราะมันต้องการเอาใจไอ้ฮวยเซ็งกับต้องการป่วนประเทศ
พธม.หน้าคอม
ความคิดเห็นที่ 101 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรเค้ามีวันเด็กไหมครับ
ซื้อไว้ให้เด็กดูเหมือนบางประเทศ
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014