หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าว
ข่าว กัมพูชา

เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
21 กันยายน 2553 00:30 น.
เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 เจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงรถถัง T-55 หนึ่งใน 50 ลำ ลงจากเรือบรรทุก ที่เข้าเทียบท่าสีหนุวิลล์ในวันอาทิตย์ ทั้งหมดจะส่งเข้ากรุงพนมเปญเพื่อนำเข้าประจำการแทน T-54 และ T-55 รุ่นเก่าที่ใช้มาตั้งแต่ยุคสงครามกลางเมือง เจ้าหน้าที่กล่าวแต่เพียงว่ายุทโธปกรณ์เหล่านี้ซื้อจาก "ยุโรปตะวันออก"
       
ASTVผู้จัดการออนไลน์ -- รถถังกับยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ หรือ APC (Armored Personnel Carrier) รวมจำนวนเกือบ 100 คัน ส่งไปถึงท่าเรือสีหนุวิลล์แล้ว ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และมีการขนย้ายลงจากเรือบรรทุกขนาดใหญ่ในวันจันทร์ (20 ก.ย.) นี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ทั้งหมดจะส่งเข้ากรุงพนมเปญ
       
       ภาพของสำนักข่าวรอยเตอร์ได้แสดงให้เห็นการลำเลียงรถถัง แบบ T-55 กับรถลำเลียงพลหุ้มเกราะแบบ BTR-60 ลงจากเรือที่ท่าสีหนุวิลล์ โดยมีเจ้าหน้าที่เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก นับเป็นรถถังรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับรถลำเลียงพล ที่จะนำเข้าประจำการแทนแบบเก่าที่ใช้มาตั้งแต่ยุคสงครามเย็น
       
       เจ้าหน้าที่การท่าเรือบอกกับสำนักข่าวซินหัวของทางการจีนในวันเดียวกัน ว่า นอกจากรถถังกับรถลำเลียงพลแล้ว ยังมีพาหนะทางทหารอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง ทั้งหมดซื้อจาก “ยุโรปตะวันออก”
       
       พล.อ.ชุม สุชาติ (Chhum Socheat) โฆษกกระทรวงกลาโหมกัมพูชา กล่าวกับซินหัวก่อนหน้านั้นยืนยันว่า ยุทโธปกรณ์ที่ซื้อทั้งหมดไปถึงท่าเรือทางภาคใต้ของประเทศแล้ว แต่ปฏิเสธที่จะพูดถึงชนิดและจำนวน ตลอดจนรายละเอียดอื่นๆ กล่าวแต่เพียงว่าทั้งหมดซื้อจาก “ยุโรปตะวันออก”
       
       เจ้าหน้าที่การท่าเรือที่อยู่ในเหตุการณ์บอกกับซินหัว ว่า ได้เห็นการลำเลียงรถถังจำนวน 50 คัน ยานเอพีซีอีก 44 คัน กับรถทหารอีกจำนวนหนึ่งลงจากเรือบรรทุกที่มีขนาดยาว 120 เมตร กว้าง 17 เมตร
       
       สัปดาห์ที่แล้วสำนักข่าวเกียวโดของญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกที่รายงานเรื่องนี้ โดยอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวทางทหาร
       
       
2


เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 ยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ BTR-60 ที่ผลิตในรัสเซีย 1 ใน 40 คัน หลังขนย้ายลงจากเรือบรรทุก ทั้งหมดจะต้องวิ่งอีกราว 230 กิโลเมตร เข้าสู่กรุงพนมเปญเพื่อนำเข้าประจำการแทนยานรุ่นเก่า ที่ใช้มาตั้งแต่ยุคสงครามเย็น
       
อีกไม่นานคงจะวิ่งกันพล่านชายแดนไทย

       
3


เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 เจ้าหน้าที่กำลังยกยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ BRT-60 ลงจากเรือบรรทุก ยานอีกหลายลำจอดอยู่บนพื้นเรียบร้อยแล้ว บนเรือยังมีรถบรรทุกทหารอีกจำนวนหนึ่งปรากฏอยู่ด้วย ทั้งหมดเป็นยุทโธปกรณ์เกือบ 100 ลำที่ซื้อจาก "ยุโรปตะวันออก" ในคราวเดียวกัน
       
4


เขมรไม่ได้โม้ รถถัง 50 คัน APC อีก 40 ใหม่เอี่ยมจากรัสเซียมาถึงแล้ว

ภาพรอยเตอร์ 20 ก.ย.2553 เจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงรถถัง T-55 หนึ่งใน 50 ลำ ลงจากเรือบรรทุกและนำขึ้นบนรถบรรทุกใหญ่เพื่อขนส่งเข้ากรุงพนมเปญ เ จ้าหน้าที่กล่าวแต่เพียงว่ายุทโธปกรณ์ทั้งหมดซื้อจาก "ยุโรปตะวันออก"
       

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เขมรเสริมเขี้ยวพร้อมรบ ซื้อรถถัง T-55-รถเอพีซี ล็อตใหญ่ 94 คันรวด
เขมรฝึกพลรถถังอีก 800 อ้างเดิมๆ ไม่เกี่ยวชายแดนไทย
ข่าวล่าสุด ในหมวด
กัมพูชาสั่งถอดโฆษณาศัลยกรรมตกแต่งเยื่อพรหมจรรย์ขัดศีลธรรมอันดีของประเทศ
กัมพูชารวบนักท่องเที่ยวฝรั่งเศส 3 รายถ่ายภาพโป๊ในปราสาทโบราณ
ข้ามแดนกันมาเรื่อยๆ ชาวเขาเวียดนามอีก 18 คน ลอบข้ามฝั่งเข้าป่าเขมร
การท่องเที่ยวเขมรเติบโตต่ำสุดในรอบ 5 ปี วางแผนดึงชาวจีนเยือนเพิ่ม
ศาลเขมรยืนคำตัดสินจำคุกนักเคลื่อนไหวที่ดิน 11 คน ไม่เว้นแม้คุณยายวัย 75
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 45 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 30 คน
67 %
ไม่เห็นด้วย 15 คน
33 %
 
ความคิดเห็นที่ 78 +80 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดวหาว่ากรูเข้าข้างเขมรอีก

ถ้าเทียบงบประมาณที่เขมรมี กับของที่มันได้มา

มันคุ้มกว่า งบประมาณไทยนะ เพราะพี่ไทย แดรก ตลอด ถ้าซื้อตามงบจริงๆ ปานนี้ ทิ้ง พม่า มาเลย์ ไม่เห็นฝุ่นแล้ว เพราะงบทหารเพิ่มทุกปี
เด็กผีดีที่สุด
ความคิดเห็นที่ 12 +51 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาซื้อรถแบบวิ่งได้มาใช้

กองทัพประเทศสารขัณฑ์ซื้อรถหุ้มเกราะ ยังหาเครื่องใส่ไม่ได้เลย
สี่พันล้านแน่ะ
ความคิดเห็นที่ 3 +17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเศษเหล็กเก่าๆจากเมืองที่หนาวสุดขั้ว มาใช้ในเมืองร้อนชื้นแฉะแบบนี้.......................ผมมองเห็นอนาคตของกองทัพเขมรชัดเป๊ะ
น่าสงสาร
ความคิดเห็นที่ 99 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมว่าเขมรซื้อรถถังมาไว้รบนะครับ
ไม่ได้ซื้อมาไว้ปฏิวัติ
เรามัวแต่หลอกกินภาษีประชาชน
ระวังเขมรแซงเรานะ
คุณพี่ไทย
 
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 178 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยรบกับเขมรมันไม่สนุกเลย เอามวยอันดับที่ ๑ มาต่อยชกกับนักมวยไม่มีอันดับ ไทยจะรบกันทั้งทีไทยจะต้องพบกับ อเมริกาหรือรัสเซียไปเลย
สงสารเป็ดเหลิม ก๊าบๆๆ ชวดหัวหน้าพรรค เผาไทย
ความคิดเห็นที่ 165 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคนี้ทำสงครามเขาใช้ดาวเทียม(ดางตาแห่งสวรรค์) ชี้เป้าหมาย นำวิถีให้เครื่องบินรบยิงจรวด พุ่งเข้าทำลายอย่างแม่นยำที่สุด ดูได้จากสงครามอ่าวเปอร์เซียประเทศสหรัฐ อเมริกา รบกับประเทศอีรัก ถูกดาวเทียมล็อคเป้าหมายถล่มเสียราบเป็นหน้ากลอง แต่อนิจจาประเทศไทยดันมาขายดาวเทียมให้ต่างชาติไปซะฉิบ ป่านนี้ยังต้องไปเช่าดาวเทียมชื่อไทยคมแต่เป็นของสิงค์โปรโตก ใช้ เฮ้อ เซ็งโว้ย
ความคิดเห็นที่ 156 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่า ยกลงทะเล ทำปะการังเทียม
Victor Boot
ความคิดเห็นที่ 150 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของไทย สั่งกันดั้ม จากญี่ปุ่นเขามาขายกันโครมตั้งนานแล้ว หาได้ตามห้างทั่วไป
มีหุ่นรุ่นอื่นด้วยเยอะแยะ
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยเราน้อยหน้าที่ใหน ล่าสุด กองทัพบก สั่งซื้อรถเบนซ์ จากเยอรมัน จำนวน 50 คันแจกท่านผู้นำทหารทั้งหลาย เพื่อนำไปใช่ในการตรวจแนวรบ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เหนือยใจ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไว้ขับรับกิ๊กไปตีกอล์ฟ
คล๊อก
 
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐมนตรีกระลาโหมของประไทย เขาคิดว่าท่านฮุนเชนชื้อมาเพื่อไล่จับหนูช่วงน้ำท้วมแถวชายแดน
vietnamsaigon สมาชิก
ความคิดเห็นที่ 138 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีทางใหม่เอี่ยมหรอกครับ T-55 เป็นรุ่นปรับปรุงของ T-54 ที่เริ่มใช้มาตั้งแต่ปี 1950 หลังจากปี 1980 ก็ไม่น่าที่จะมีผลิตใหม่จากโรงงานอีกแล้ว เพราะโรงงานต้องผลิตรุ่นใหม่ T-62/T-72/T-80 แทน ส่วน BTR-60 ก็เริ่มผลิตมาตั้งแต่ปี 1960 จนถึงช่วงกลางๆ 1970s ก็ต้องผลิตรุ่นใหม่ BTR-70 แล้ว ของพวกนี้จึงน่าจะเป็นของเก่าที่เอามาปรับปรุงใหม่มากกว่า แต่ถ้ามีอะไหล่ครบและมีการฝึกที่ดีก็เป็นอาวุธดีราคาถูก ใช้ได้อีกนาน
รถไถ
ความคิดเห็นที่ 128 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอรถหุ้มเกราะยูเครนของไทยแล้วจะหนาว
แอม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้รอเครื่องยนต์อยู่ ประกอบเสร็จเมื่อไร เขมรหนาว
ไทย
 
ความคิดเห็นที่ 124 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนมันแทบไม่มีจะแดก มาขอทานในไทยเต็มไปหมด ยังทะลึ่งซื้อรถถังมาสู้กะไทย ไอฟายฮุนซวย
มะเร็ง
ความคิดเห็นที่ 119 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั่งขะแมมัน
ของเราตอนเขามาส่งแล้ว ช่วงเอาเข้าเก็บนับให้ครบๆ เด้อป๊อก
เด๋วหายแบบหัวรบอีกนะ

กะว่าจะด้านอยู่จนเกษียรเลยเนอะ
ไอ้หล่อก็หน่อมแน้มเหลือเกิน บัญชาคนไม่ได้ก็กลับไปเป็นอาจารย์อย่างเก่าเถอะ
อำมาตย์
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่กลัวหรอก ไทยสั่งหุ่นแวนเซอร์จากยูเครนมาเตรียมรับมือไว้แล้ว
รักสงบ
ความคิดเห็นที่ 117 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ประเทศไทยเราไม่ได้ รถถัง เอาไปทำแนวประการังเทียมหมดแล้ว 55555555 โหวตหน่อย ....
คนไทยรักชาติ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
front misstion 555
ck33112
 
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องรอให้เขมรมันพร้อมและแข็งแกร่งก่อน
ค่อยรบกับมัน เดี๋ยวจะหาว่ารังแกมัน
เหมือนตอนราชประสงค์ แดงต้องพร้อมก่อน
อย่าเอาเปรียบเขา เพื่อศักดิ์ศรี
ความบรรลัยเป็นที่ยอมรับได้
ใช่ป่่ะ
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วนที่สุด..ถึงหัวเถิกอนุพงษ์ รีบทิ้งทวนเซ็นคำสั่งซื้อรถถังในจำนวนมากกว่าเขมรสักเท่าตัวเพื่อไม่ให้ฮุนเซ็นมันดูถูกคนไทยได้%ที่ได้คงพอกินไปได้อีก2-3ชาติ
ฮุนเซ็นมันเตะหมูเข้าปากหมานี่หว่า
เสร็จเถิกอีกแล้ว
ความคิดเห็นที่ 114 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมร ซื้อเรือดำน้ำแล้วพี่ไทยจะหนาว
หนวดขาว
ความคิดเห็นที่ 113 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่ง f16 ไปซัก 4 ลำ เก็บหมด
vvb
ความคิดเห็นที่ 110 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีก 2 ปี ประเทศไทยจะไม่มีกองทัพที่ทรงพลังอีกแล้ว เพราะมันโกง แดรกกันถ้วนหน้า ประชาชนตายห่าหมด ดังนั้น ปชช.จะต้องตั้งกองกำลังขึ้นเองเพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของตนเอง ไม่มีรัฐบาลใดทำเพื่อชาติ แต่กลับทำเพื่อส่วนตัวและพวกพ้องมากกว่า ระวังบาปมีจริง นรกมีจริง พวกโกงบ้านแดรกเมืองระวังมรึงจะได้รับกรรมในไม่ช้า เพราะคนเดือดร้อนส่วนใหญ่เป็น ปชช.ที่พวกมรึงหรอกอยู่ทุกวันเขามีเลือดเนื้อเหมือนพวกมรึง ความรู้สึกเช่นเดียวกัน หยุดหรอก ปชช.ได้แล้ว ไอ้พวกว่าตนเองเป็นตัวแมนของ ปชช. (พวกหรอกแดรก)
หนองคาย
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวอะไรกับเขมร
รถถังรุ่นนี้เราเอาไปทำปะการังเทียมไม่ใช่เหรอ
ว่าแต่ทำไมจัดซื้อเร้วจัง
รบ.เราซื้อรถยูเครนตั้งแต่ปี51 เพิ่งมา2คันเอง
จะมาทันสู้เค้ามั๊ยเนี่ย
แล้วเมื่อไหร่เราจะตั้งกองพลรถถังเพิ่มสำเร็จ(นโยบายพล.อ.เปรม) เขมรจะได้ไม่กล้ามาแหยม
สู้ๆ
ความคิดเห็นที่ 107 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ประเทศไทย "พรรคเผาไทย" แอบปลื้มในใจที่เพื่อนบ้านมีอาวุธ เพราะจะได้มาช่วยกันเผาบ้านเผาเมืองของตัวเอง นี่เป็นความเชื่อของพรรคนี้
แม้ว...ชั่วเกินจินตนาการ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาซื้อของสมตัวไม่เหมือนเราที่ซื้อเกินตัว
ไทย
 
ความคิดเห็นที่ 103 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรไม่ได้ซื้อ แต่ไอ้เหลี่ยมมันส่งมาให้เพราะมันต้องการเอาใจไอ้ฮวยเซ็งกับต้องการป่วนประเทศ
พธม.หน้าคอม
ความคิดเห็นที่ 101 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรเค้ามีวันเด็กไหมครับ
ซื้อไว้ให้เด็กดูเหมือนบางประเทศ
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015