หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าว
ข่าว เวียดนาม

ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
20 ธันวาคม 2553 04:54 น.
ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต

ก้นอื้อฉาว-- เอาไปเอามาชาวเว็บในเวียดนามก็เถียงกันไม่ตกฟาก เกี่ยวกับก้นที่เห็นอยู่นี้ ซึ่งเป็นของเลหว่างบ๋าวเจิน (Le Hoang Bao Tran) "ทีนโมเดล 2009" นางแบบวัยกระเตาะ รวยที่สุดในประเทศ.
       
ภาพทั้งหมดโดย VietnamExpress เป็นสิทธิ์เฉพาะของ “ASTVผู้จัดการออนไลน์”

       
ASTVผู้จัดการออนไลน์ -- ชาวเน็ตในเวียดนามกำลังเถียงกันหน้าดำคร่ำเครียด เกี่ยวกับ “ก้น” ของสาวน้อยเลหว่างบ๋าวเจิน (Le Hoang Bao Tran) มิสทีนโมเดล 2009 ที่กำลังว่อนอยู่บนเว็บ ซึ่งเป็นเหตุการณ์คล้ายๆ กับเมื่อปีที่แล้ว ภาพ “จอแบน” ของ จีงห่งม์เก๋ (Trinh Hong Que) นางแบบอีกคนหนึ่งขึ้นว่อนอินเทอร์เน็ต และนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายในวงการ
       
       กรณีล่าสุด ขณะที่ บ๋าวเจิน ก้าวออกเวทีเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์บนเวทีกลางแจ้งในเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นจังหวะที่ลมพัดแรง ทำให้ชายกระโปรงชุดสั้นปลิวขึ้น กล้องจับด้านหลังของนางแบบสาวน้อยที่สวมชั้นในเพียงตัวเดียว ขณะที่เจ้าตัวไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น และ ยังเดินบนรันเวย์ต่อไปจนจบรอบ
       
       ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว กรณีของ จีงห่งม์เก๋ เกิดขึ้นขณะเดินแฟชั่นโชว์ชุดนอน ภายในเมมเบอร์คลับในโรงแรมหรูโรงแรมแห่งหนึ่งของกรุงฮานอย กล้องจับภาพขณะที่นางแบบสาวสวยผ้าหลุดลุ่ย จนถึงชั้นใน
       
       กระทรวงวัฒนธรรมเวียดนามต้องสั่งห้าม “น้องเก๋” ขึ้นเวทีแฟชั่นเป็นเวลา 6 เดือน และ ออกกฎระเบียบกำหนดให้การโชว์ชั้นในหรือชุดว่ายน้ำใดๆ จะต้องได้รับอนุญาตจากทางการเสียก่อน นอกจากนั้นยังห้ามเด็ดขาด ห้ามใช้นางแบบอายุต่ำกว่า 18 ปี โชว์ชุดหวาบหวาม หรือชุดล่อแหลมเหล่านั้น
       
       ปัญหาก็คือ ห่งม์เก๋ เพิ่งอายุ 15 และกำลังเรียนชั้นมัธยมปีที่ 4 และคำถามก็คือ การเดินแฟชั่นในชุดวาบหวิวเข้าข่ายการละเมิดสิทธิเด็กหรือเยาวชนหรือไม่ และ การตีพิมพ์เผยแพร่ภาพของเธอเป็นศิลปะ หรือ อนาจารเด็กกันแน่
       
       แต่กรณีก้นอื้อฉาวของบ๋าวเจินต่างจากกรณีน้องเก๋จอแบน เพราะว่าน้องเจินไม่ได้สวมชุดว่ายน้ำ ชุดนอน หรือชุดวาบหวิวใดๆ สิ่งที่คาใจของทุกฝ่ายมีเพียงอย่างเดียว คือ ปีนี้เพิ่งอายุ 12
       
(โปรดเลื่อนลงเพื่ออ่านต่อ)

ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต

เลหว่างบ๋าวเจินร่ำรวยขึ้นมาในชั่วเวลาเพียงข้ามปี แทบจะไม่ต้องเรียนหนังสือหนังหาเพราะว่าน้ำขึ้นต้องรีบตัก เดือน ต.ค.ปีนี้เป็นคัฟเวิร์เกิร์ลให้กับนิตยสารฉบับหนึ่งในประเทศจีน ที่นั่นไม่มีใครเชื่อว่านี่คือนางแบบวัย 12 ปี.
       
2


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต

นางแบบอื้อฉาวสาวจอแบนวัย 15 ปีกับภาพเมื่อปีที่แล้ว ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในวงการ ต่างกับกรณี บ๋าวเจิน ก็คือ จีงห่งม์เก๋ (Trinh Hong Que) ในภาพนี้กำลังโชว์ชุดนอนวาบหวาม.
       
3

       
       เลหว่างบ๋าวเจิน เป็นสาวเกินวัย สูง 172 ซม.เข้าตาแมวมองของค่าย PL Model ในกรุงฮานอยมาตั้งแต่อายุ 10 ขวบ และในที่สุดก็ได้กลายเป็นเจ้าของตำแหน่ง “ทีนโมเดล 2009” (Teen Model Vietnam 2009) ในการประกวดปีที่แล้ว เมื่ออายุเพียง 11
       
       นับแต่นั้นมา บ๋าวเจิน ได้ปรากฏตัวบนเวทีต่างๆ งานเข้าตลอด ในเดือน ต.ค.ปีนี้ได้เป็นคัฟเวอร์เกิร์ลของนิตยสารจีนฉบับหนึ่ง ภาพของสาวน้อยยังว่อนอยู่ในเว็บไซต์หลายต่อหลายแห่ง และ แทบจะไม่มีใครเชื่อว่า นี่คือ นางแบบอายุ 12 ปี จากเวียดนาม
       
       กรณีก้นอื้อฉาวของน้องเจิน ยังเป็นที่ถกเถียงกันในหมู่ชาวเน็ตและยังไร้ข้อยุติ
       
       ฝ่ายที่คัดค้าน กล่าวว่า ภาพดังกล่าวถือเป็นการละเมิดสิทธิเด็ก แต่ฝ่ายที่โต้แย้งก็กล่าวว่า น้องเจินไม่ใช่เด็กธรรมดา หากเป็นเด็กที่ประกอบอาชีพสาธารณะ และ “อุบัติเหตุ” เช่นนี้เกิดขึ้นได้ นอกจากนั้นก้นที่ปรากฏบนเว็บก็ไม่ได้เปลือยเปล่า หากสวมกางเกงในมิดชิด เป็นภาพปกติธรรมดา ไม่ได้มีอะไรขัดหูขัดตา
       
       อย่างไรก็ตาม มีชาวเว็บคนหนึ่งที่กล่าวว่า ทุกคนกำลังถกเถียงกันในเรื่องไร้สาระ นอกจากนั้นยังเป็นทุกข์ร้อนแทนเด็กสาวคนหนึ่งที่ร่ำรวยยิ่งกว่าผู้ใหญ่นับล้านๆ คนในเวียดนาม
       
       
คัฟเวอร์เกิร์ลวัย 12 ปี


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
4


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
5


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
6


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
7

       
       
อายุ 11 ปีชีวิตเปลี่ยนไป


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
8


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
9


ทีนโมเดลอื้อฉาว ก้นนางแบบสาวว่อนเน็ต
       
10


ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรือดำน้ำเวียดนามลำที่ 3 หนีช่องแคบสิงคโปร์เตลิดลงใต้ไปทะเลชวา
จยย.ล่องหนได้ใน 5 วินาทีถ้าประมาท โจรโฮจิมินห์เจ๋งจริง.. ดูคลิปเลย
พิศวาสนางพญา.. หมอโฮจิมินห์สะบัดคมมีดเนรมิต “ฟ่านปิงปิง”
จนท.กลาโหมชี้เวียดนามต้องการเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ใกล้ชิดกับอินเดีย
คลิปมาแล้ว.. วิกตอเรียซีเคร็ตฉบับนางฟ้าน้องๆ นักศึกษามหา'ลัยทังลอง อย่าได้พลาดทีเดียวเชียว
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 44 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 38 คน
87 %
ไม่เห็นด้วย 6 คน
13 %
 
ความคิดเห็นที่ 22 +203 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเยอะมั้ยครับใครที่คลิ๊กเข้ามาดูแต่รูป แต่ไม่ได้อ่านเนื้อหาข่าวหรือแม้กระทั่งบรรยายใต้ภาพข่าวเหมือนผมบ้าง
เอ๋ ลำปลาทิว
ความคิดเห็นที่ 23 +30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินไก่ CP ชัวร์..

นมโต ตั้งแต่เด็กๆ อย่างนี้
.
กินไปเรื่อย ระวังมันจะห้อยนะ
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมเวียดกำลังกลืนกินตัวเองเข้าไปทุกทีทีทีๆๆๆ
z12251hy@hmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขาสวยว่ะ
เนียนโคต
ขอตัวแป๊บนะพี่น้อง
อ้ายฮื่น
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกได้คำเดียวว่า ใช้ได้
Big K
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูป5 ชอบรูปนี้ (มอเตอรไซค์ )ชอบมาก ใครมีบอกด้วย
เอกเอง
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Le Hoang Bao Tran คนนี้เองค่ะ อยู่ PL MODEL ย่อมาจาก PROFESSIONAL LOOK MODEL นั้นเอง เป็น MODELLING ที่ใหญ่พอสมควรในเวียดนาม พอๆกับ ELITE MODEL VIETNAM

Le Hoang Bao Tran ดังมากตอนนี้ในเวียดนาม GO INTER TAIWAN HONGKONG แล้วตอนนี้ NEW YORK จับเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว กำลังตกลงทางต้นสังกัด PL MODEL อยู่ตอนนี้

ให้กำลังหนูด้วยน่ะค่ะ

Le Hoang Bao Tran
Le Hoang Bao Tran เองค่ะ
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักมากๆ
คนสายตายาว
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ Le Hoang Bao Tran อายุ 12 ย่าง 13 ปี เกิดปี 1997 หรือ พ.ศ. ของไทย 2540 เดือนธันวาคม

กำลังเป็นนางแบบที่แรงมาก ช่อง 3 ช่อง 7 ของไทยยังลงข่าว ว่าอายุ 12 ย่าง 13 เดือนธันวาคม 13 ปีเต็ม
สวยใส
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอเกิด 1998 บวก ลบ คูณ หาร ก็ 12 ปี พอดี
เธอเกิด 1998
 
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยน่ารักจริงๆ
แก๊งน้ำส้ม
ความคิดเห็นที่ 60 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวเวียดนามหน้าอกใหญ่แทบทุกคน จอแบนนี่มีน้อยมากสักสิบยี่สิบเปอร์เซ็นต์
แต่เกือบร้อยละแปดสิบตูดปอดสะโพกเล็กแกลนๆ
แล้วก็เดินไม่มีจริต ทื่อๆ บางคนเดินเท้าแป กะโด๊กกะเด๊ก
เรื่องกอดจูบในที่สาธารณะพัฒนาเกินหน้าเราไปเยอะ
ดึกๆริมทะเลสาบคืนดาบที่ฮานอยมีทั้งล้วงทั้งควัก ถ้าเอากันได้มันเอากันแล้ว
ดูแล้วขำดี ม้านั่งนึงฝรั่งแลกน้ำลายกันอยู่ ข้างๆเวียดนามก็คลุกวงใน
หันไปดูอิแก่ที่ไปด้วยกันแล้วอยากถีบมันตกน้ำ (แต่ทำไม่ได้ เพราะมันเป็นคนเก็บพาสปอร์ต)
เม้ง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเที่ยวคราวหนึ่งที่ฮานอย ไปกะสามี กำลังเดินชมเมืองกันอยู่ อีน้องนางสาวๆ เวียด ขี่มอเตอร์ไซค์สวนมา พวกหล่อนพากันเม้าท์อะไรไม่รู้เสียงดังลั่น ดังจนเราต้องมอง และก็ได้เห็นกับตาว่า อีน้องนางเหล่านั้นพากันชลอรถและขับเข้ามาไกล้ๆ และก็พากันส่งเสียง กริยา ท่าทาง รวมทั้งสายตามาเชิญชวนสามีเรา จริงๆ นะ สามีเราก็ยังรู้สึกเลย ไม่ได้โกรธพวกหล่อนหรอกนะ แต่อายและก็งง
อย่าปล่อยสามีไปคนเดียวเชียวนะ
 
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าจะฟิต
ปป+10 เก้านิ้ว
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะรีบแก่ไปไหน
ฉาวๆ
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากติดคุก
555
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กดบัตรคิวก่อนไป๊
หุหุ
 
ความคิดเห็นที่ 56 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครไม่อ่านข่าวกดบวกเลยครับท่าน
จัดหนัก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กดลบครับ มุกเก่า มีคนใช้แล้วด้วย
หาใหม่ๆ บ้าง
 
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพทั้งหมดโดย VietnamExpress เป็นสิทธิ์เฉพาะของ "ASTVผู้จัดการออนไลน์"
ผ่านมา
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไงครับ... งง จะบอกอะไร
 
ความคิดเห็นที่ 54 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลลิค่อนจงเจริญ เย้
mad
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วน ! เวียดนามยึดเว็บ ผจก.แล้ว
เวียต ล้วนๆ
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยอ่านหนังสือปีละ 6 บรรทัด

..เพราะดูแต่รูป
ศจ.หน.นักวิจัยแห่งสยามประเทศ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย เป็นไปได้ไง อ่าน 6 บรรทัด
ผมขอค้าน อย่างน้อยๆ หนังสือโป๊ เป็นตัวอย่าง อ่านทุกบรรทัด 55555555+
ไม่เชื่อลองเข้าเว็บโป๊ ที่มีเนื้อหาแล้วลองอ่านดู แนจนจบแน่ 555555+
นอกเรื่องนี๊สสสสสส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเนี้ย จริงๆๆเลย
เขียนไปเรื่อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอ่านซ้อเจ็ด ทุกตัวอักษร เหมียลกัลลลล บางทีอ่าน 3 รอบ
55555
 
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผม SAVE หมดแล้วทุกรูปครับ
จบข่าว
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศนี้ ในอนาคต ผมว่าย่ำแย่แน่ครับ
ok
ความคิดเห็นที่ 49 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดเวียดนามก็เจริญกว่าไทยแล้ว...อิอิอิ
คนเสื้อเหลือง
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ้ย มัย เดะแกวมันเปงสาวไวจังวะ
สงสัยกินจั้งฟู๊ดมากปายหน่อย
ช้างน้อย
ความคิดเห็นที่ 47 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าแบบนี้ก็เป็นนางแบบได้เหรอค่ะ นี่ถ้ายืนข้างเดี้ยน เดี้ยนมิกลายเป็นนางงามจักรวาลไปเลยเหรอไง
เหลิม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงของคุณค่ะ
นางงามรุ่นพี่
 
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กๆว่ะ ที่บ้านกรู (เมืองไทย) ยิ่งกว่านี้อีก

ขนาดกรูมีกระทรวงวัดทานะทำนะ
009
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังไอ...คุกๆๆๆๆ
ชิสุ
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็ก ป.หก หรือนี่
ปวดไข่
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปซ้ายไม่รู้ว่ากระโปรงเปิด
รูปขวาน่านะรู้ตัวแล้วเพราะพยายามเอามือซ้ายจับกระโปรง หรือลูบลง
ที่แน่ๆ เด็กอายุ 12 ไม่มีก้น
หุหุ
ความคิดเห็นที่ 42 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้เป็นวันชุมนุมใหญ่ขาหื่น มีในเว็บเท่าไรมารวมกันที่หน้านี้หมด
กรูก็มา
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชื่อ เหงียน(เงี่ยน)จังเลย..
keng
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้ขาน้องเรียวสวยงามมากเลย ท่าจะขี่จักรยานบ่อย ขาวเนียนเยี่ยมยอม น่ารักโคต
UOB
 
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีใครใส่กางเกงในสองตัวบ้าง?...(กล้องจับด้านหลังของนางแบบสาวน้อยที่สวมชั้นในเพียงตัวเดียว)
กลับหน้า A ,B
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นศ ไทยสวยกว่าเยอะ
เข้าห้องน้ำแป๊บ
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละคนน่าทั้งนั้น 555555555
เวลามันมองคนไทยก็คงจะแบบเดียวกัน
เฮ้อ
เก
ความคิดเห็นที่ 37 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...หัด ดัดจริต มาตั้งแต่เด็กๆเลย...
มงคล
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มายนู๋เหงียน
ดึ๊ก
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจัดให้หนัก
เอ
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Vatenam ก้เอาด้วย โชว์เกริลด้วยคน แต่สวยดีชอบๆ
UOB
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเชิญน้องเค้ามาร่วมอีเวนท์ของชมรม จะติดต่อน้องเค้าได้ที่ไหนครับผู้จัดการ
ประธานชมรมฝึกนกเขาให้ขันและแข่ง
ความคิดเห็นที่ 32 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากมีเมียเด็ก เอาไว้ตรวจเช็กร่างกาย
เดินยั่วน้ำลาย ไอ้พวกผู้ชายวัยซ่า
ไปใหนควงแขนบอกเค้าแมนๆว่าเด็กป๋า
ไปใหนควงแขนบอกเค้าแมนๆว่าเด็กป๋า
หมดตัว ไม่ว่าขอให้น้องยาชอบใจ
นาย
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากมีลูกสาวเลย..เฮ้อ
กลัว
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ่นสวย ขาสวยมาก
มิม
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงจัยอยู่ไหน มาผ่อเร็ว เเล้วก็ตอกว่องต้วยเน้อ
ลุงชัย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครมาว่าพ่อผม
raku
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยลุงจัยบ่าดั้ยอยู่ เมาไปเก็บผักขี้เขียดกับเมีย55555
หลานลุงจัย
 
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณครับ
xxx
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อํานาจราคะใครจะหยุดได้
แล้วไง
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.ที่ 22 ก็หื่นไป อย่างน้อยผมก็อ่านคำบรรยาใต้ภาพ
เนื้อหาไม่อ่านเหมือนกัน
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนวนไทยวิปริตไม่สิ้นสุด ที่เว็บผู้จัดการ

น่าจะเป็นว่า "เถียงคำไม่ตกฟาก" หรือ "เถียงคำไม่ตบฟาก"
นางงามจักรยาน
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเลยว่ากระโปรงโดนลมพัดเปิด
เจตนารึก็ไม่ใช่ เป็นผู้เสียหายซะด้วยซ้ำ
แต่ดันสั่งห้ามเดินแบบ 6 เดือนเป็นการลงโทษ
=__=
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านดีๆ นะครับ สงสัยดูแต่รูปเพลิน
555
 
ความคิดเห็นที่ 23 +30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินไก่ CP ชัวร์..

นมโต ตั้งแต่เด็กๆ อย่างนี้
.
กินไปเรื่อย ระวังมันจะห้อยนะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่าไก่ ชี พี ใช้สารเร่งโตไว และตกค้างในเนื้อไก่ ทำให้โต โต้ โต
vietnamsaigon สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องงงง

คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปบอกหลาน บอกลูก มรึงน่ะไป๊ ไอ้แก่

จะลงโลงยังมาว่าเด็ก
ไอ้แก่
 
ความคิดเห็นที่ 22 +200 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเยอะมั้ยครับใครที่คลิ๊กเข้ามาดูแต่รูป แต่ไม่ได้อ่านเนื้อหาข่าวหรือแม้กระทั่งบรรยายใต้ภาพข่าวเหมือนผมบ้าง
เอ๋ ลำปลาทิว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีครับ ประเภทสมองกลวงทั้งนั้น
เศร้าจัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นรูปเลยเข้ามาดูรูป
เช่นกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเหมือนกันเรยครับ เห็นรูปปั๊บก็ไม่องไม่อ่านมันแร้ว
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคนนึงละครับ เพราะปกติก็ชอบดูก้นสาวอยู่แล้ว รายนี้ผมสงสัยว่ารวยมาก่อนเปิด หรือเปิดแล้วรวย?
สมองโบ๋เลยแหละ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มุกเก่ามากแต่ก็กดให้นะ
เบื่อแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาอ่านคุณไง
 
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวข่มขืน ขายดีอีกแน่
คอยดู
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นเกี่ยวกันเลย ภาพขนาดนี้ไม่ถึงกับทำให้คนเกิดอารมณ์หื่นได้หรอก
จิวยี่
 
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นมใหญ่กว่าเมียตูอีก
ต๊อดนักขับ..
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ
เคยเจอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารพี่จังครับ
หุหุ
 
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนื้อข่าวว่างัยมั่งอ่ะรีบเลื่อนลงดูรูปอย่างเดียวเลย
คารูOK
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังหอมเลย..
สาบสาว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงอย่าลืมคุกด้วยน่ะเว้ย....ไอ้สาดนรกแตก
แหล
 
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้เด็ก ป.6 เป็นกันขนาดนี้แล้วเหรอ
ช้างศึก
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปที่3 แน่ใจหรือเปล่าว่าอายู15โกงอายุหรือป่าว
ดูดู
ความคิดเห็นที่ 15 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่๑ แน่ๆ
(หลงฝูงมาจากซ้อ๗)
จะโดนด่ามั้ยเนี่ย?
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนดันมา
แน่นอน
ความคิดเห็นที่ 13 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปที่ 5
เป็นรูประดับ 5 ดาว ครับ
ดวยข์ หัวข์ แคงข์
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพที่ห้าที่นั่งมอเตอรไซ์น่ารักดี หุ่นดี เห็นทีเดียวก็ชอบแล้ว ถูกใจผม ส่วนคนภาพแรกก้นหายไปไหน ต้องกินข้าวเยอะๆกว่านี้
ชอบเจ้ๆ
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จะเม้นอะไร
111
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าผากเธอ....
เอื๊อกกกกก......
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปรเทศนี้เขาจะเข้มงวดเรื่องความถูกต้องของสังคมพอสมควรนะมีการสั่งห้ามโชว์6เดือนได้ด้วยเมื่อผิดมารยาททางสังคม และตำกว่า18ปีเดินโชว์ไม่ได้ แล้วประเทศไทยเราละ กระทรวงวัฒนธรรม ทำอะไรบ้างปีหนึ่งๆคนในกระทรวงกินภาษีเป็นพันล้าน
พี่หลวงนายหัวครก
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นมโตเกินวัยไปนิด
นะ
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอลุงก่อน ลุงยังไม่เคยมีแฟนชาวเวียดนาม
ลุงหล่อ
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คักเนาะ
คนดอย
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอไม่หื่นสักวันนะครับ แต่สอยมาแล้ว..
raku
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ ให้เอาบุญ
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูดู๊ดู ดูเธอทำ
magic
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาให้เสี่ยเลี้ยงเอาม่ะๆ

อีก6 ปีก็พ้นวัยคุกแล้ว หุหุ
kkk
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสร็จแล้วครับ ขอบคุณครับ
ว่าวน้อยลอยถลาลม
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมเวียดกำลังกลืนกินตัวเองเข้าไปทุกทีทีทีๆๆๆ
z12251hy@hmail.com
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015