หน้าแรกผู้จัดการ Online | ข่าว
ข่าว กัมพูชา

ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
6 กุมภาพันธ์ 2554 03:08 น.
ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

มรดกโลกหรือคลังแสง?-- ภาพวันที่ 5 ก.พ.2554 ทหารกัมพูชากำลังช่วยกันโหลดกระสุนปืนกลหนักภายในบริเวณปราสาทพระวิหาร สิ่งปลูกสร้างที่เห็นอยู่เบื้องหลัง เข้าใจว่าจะเป็นโคปุระชั้น 3 ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างสุดทางขึ้นจากบันไดนาคไปยังพระวิหารใหญ่ที่ตั้งอยู่ในสุดบนหน้าผา กัมพูชากล่าวหาว่าไทยยิงปืนใหญ่ถล่มปราสาทกับบริเวณรอบๆ ในการปะทะวันศุกร์ 4 ก.พ. ภาพนี้ให้คำตอบได้อย่างดีเพราะเหตุใดฝ่ายไทยจึงต้องยิงไปที่นั่น-- REUTERS/Pheara.
       
ASTVผู้จัดการออนไลน์ - ภาพที่เผยแพร่โดยสำนักข่าวรอยเตอร์ในวันเสาร์ 5 ก.พ.2554 นี้ สามารถให้คำตอบได้ว่า เพราะเหตุใดก่อนหน้านั้น 1 วัน ทหารไทยจึงต้องยิงถล่มบริเวณปราสาทพระวิหารกับอาณาบริเวณโดยรอบ ซึ่งทำให้สิ่งปลูกสร้างส่วนหนึ่งในเขตปราสาทเก่าแก่อายุ 1,000 ปี ได้รับความเสียหายเล็กน้อย
       
       ภาพรอยเตอร์ซึ่งถ่ายในวันเสาร์ 5 ก.พ. แสดงให้เห็นทหารกัมพูชากำลังช่วยกันเรียงกระสุนปืนกลหนัก เบื้องหลังของพวกเขาเข้าใจว่าจะเป็นโคปุระชั้น 3 ที่ตั้งอยู่กึ่งกลางจากบันไดนาคไปยังพระวิหารใหญ่ที่อยู่ชั้นในสุด โคปุระชั้น 3 นี้ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดในบรรดา ซุ้มประตูทางเข้าสู่พระวิหารทั้งหมด
       
       อีกภาพหนึ่งแสดงให้เห็นทหารกัมพูชาหมวดหนึ่งที่มีอาวุธครบมือ กำลังพักผ่อนในอิริยาบถที่สบายๆ ภายในสิ่งปลูกสร้างที่เข้าใจว่าจะเป็นโคปุระชั้นในสุดก่อนจะถึงพระวิหารใหญ่ รอยเตอร์กล่าวว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังการปะทะกับฝ่ายไทยเป็นเวลาสั้นๆ ในเวลาเช้าตรู่วันเดียวกัน ที่มีทหารไทยพลีชีพ 1 นาย
       
       ภาพดังกล่าวเป็นหลักฐานอันแน่นหนาที่ช่วยยืนยันคำกล่าวของเจ้าหน้าที่ไทยในวันเสาร์ที่ว่า ทหารกัมพูชาใช้อาวุธยิงลงจากปราสาทพระวิหารใส่ที่ตั้งของตำรวจชายแดนไทยในบริเวณเนินมออีแดง ที่อยู่ในดินแดนไทย
       
       รัฐบาลกัมพูชาส่งหนังสือถึงประธานที่ประชุมคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ กล่าวหาว่า ไทยยิงปืนใหญ่ถล่มบริเวณปราสาทพระวิหารกับบริเวณโดยรอบ ทำให้ปราสาทมรดกโลกได้รับความเสียหายอย่างหนักหลายแห่ง ขณะที่กองโฆษกรัฐบาลในกรุงพนมเปญแถลงว่า ปราสาทเก่าแก่ “เสี่ยงต่อการพังทลาย”
       
       ภาพของรอยเตอร์ที่ทหารกัมพูชาพักอย่างสบายอารมณ์นั้น ไม่มีส่วนใดของสิ่้งปลูกสร้างที่แสดงว่าได้รับความเสียหายอย่างหนัก และใกล้จะพังครืนลง
       
       สำนักข่าวแคมโบเดียเอ็กซ์เพรส ได้ตีพิมพ์เผยแพร่ภาพจำนวนหนึ่งในค่ำวันเสาร์ แสดงให้เห็นบริเวณบันไดนาค ทางขึ้นไปยังปราสาทพระวิหารได้
       
       รับความเสียหายเป็นรอยกะเทาะในหลายจุด เช่นเดียวกันกับกำแพงหินศิลาแลงในอาณาบริเวณเดียวกัน แต่ไม่มีส่วนใดที่ “เสียหายหนัก” หรือ “ใกล้พังทลาย” ตามที่กัมพูชากล่าวอ้าง
       
       ภาพของ CEN ยังแสดงให้เห็นวัดแก้วสิกขาคีรีสวาระ ที่ได้รับผลกระทบจากการสู้รบในวันศุกร์ แต่ไม่มีส่วนใดเสียหายหนักเช่นกัน

ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล
สราญอารมณ์ในมรดกโลก - ภาพวันที่ 5 ก.พ.2554 ทหารกัมพูชากลุ่มนี้พักผ่อนหลังปะทะกับฝ่ายไทยในตอนเช้าตรู่ พวกเขายังอยู่ที่นั่นในสิ่งปลูกสร้างที่เข้าใจว่าจะเป็นโคปุระชั้นในสุด ภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าฝ่ายกัมพูชาได้ใช้ปราสาทมรดกโลกเป็นที่กำบัง ในการตั้งทหารและอาวุธ รวมทั้งระหว่างปะทะกับฝ่ายไทยก่อนหน้านั้น 1 วันด้วย - REUTERS/Pheara
       
2

       
เหตุการณ์การสู้รบที่ชายแดนปราสาทพระวิหาร


ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ภาพวันที่ 5 ก.พ.2554 เข้าใจว่าจะเป็นชิ้นหางของจรวดโจมตี ปักอยู่บนพื้นที่มีสภาพกระจุยกระจาย หลังการยิงต่อสู้กับฝ่ายไทยนอกบริเวณปราสาทพระวิหารในวันศุกร์ กัมพูชาใช้ปราสาทมรดกโลกเป็นที่ตั้งทหารและอาวุธ.-- AFP PHOTO
       
3


ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ภาพวันที่ 5 ก.พ.2554 ฝ่ายกัมพูชาลำเลียงทหารที่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกับไทยในเช้าวันเดียวกันออกไปจากบริเวณปราสาทพระวิหาร ภาพเหล่านี้ได้ยืนยันว่ากัมพูชาใช้ปราสาทมรดกโลกเป็นเกราะกำบังในการปะทะกับฝ่ายไทย.-- REUTERS/Pheara.
       
4


ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ภาพวันที่ 5 ก.พ.2554 ทหารกัมพูชามองดูซากที่ตั้งที่ถูกไฟไหม้หลังปะทะกับทหารไทยในวันศุกร์ 4 ก.พ. ใกล้กับปราสาทพระวิหาร.-- AFP PHOTO/Stringer.
       
5


ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ภาพถ่ายจากวิดีโอหน้าจอโทรทัศน์กัมพูชา เป็นเหตุการณ์วันที่ 4 ก.พ.2554 ทหารกัมพูชาวิ่งเข้าหาบังเกอร์ ระหว่างปะทะกับทหารไทยที่ชายแดนใกล้กับปราสาทพระวิหาร.--REUTERS/CTN.
       
6


ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ภาพถ่ายจากวิดีโอหน้าจอโทรทัศน์กัมพูชา เป็นเหตุการณ์วันที่ 4 ก.พ.2554 ทหารกัมพูชากำลังยิงปืนกลจากด้านหลังบังเกอร์ ระหว่างปะทะกับทหารไทยที่ชายแดนใกล้ปราสาทพระวิหาร.--REUTERS/CTN.
       
7


ฉีกหน้ากากแขมร์ เขมรใช้ปราสาทพระวิหารกำบัง เป็นที่ตั้งทหาร-ปืนกล

ภาพถ่ายจากวิดีโอหน้าจอโทรทัศน์กัมพูชา เป็นเหตุการณ์วันที่ 4 ก.พ.2554 ทหารกัมพูชาถือเครื่องยิงลูกระเบิดอาร์พีจี ขณะยืนหลบอยู่ด้านหลังบังเกอร์ ระหว่างปะทะกับทหารไทยที่ชายแดนใกล้ปราสาทพระวิหาร.-- REUTERS/CTN.
       
8


ข่าวล่าสุด ในหมวด
กัมพูชาปล่อยช้างคืนป่าหลังให้บริการนักท่องเที่ยวนานกว่า 3 ทศวรรษ
ไฟไหม้ตลาดเก่าพนมเปญ คาดเสียหาย $1.5 ล้าน
ทนายเขมรแดงคว่ำบาตรไม่เลิก ศาลเลื่อนพิจารณาคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เป็นต้นปีหน้า
ชาวเขมรแห่ซื้อ iPhone 6 แต่ผิดหวังหลังพบนำเข้าจากไทย
“ฮุนเซน” รีบแก้ต่าง บอกรัฐบาลไม่มีสิทธิควบคุมฝ่ายตุลาการ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 272 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 254 คน
94 %
ไม่เห็นด้วย 18 คน
6 %
 
ความคิดเห็นที่ 46 +459 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราได้แสดงเจตนาแล้วว่าไม่ตั้งใจทำลายตัวปราสาท แต่ถ้ามันยังไม่เลิกเอาตัวปราสาทเป็นคลังแสงอีก เราก็ไม่ควรให้มีปราสาทอยู่ตรงนั้น
เก็บเอาไว้ทำไม
ความคิดเห็นที่ 2 +141 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมร สมควรได้รับการตอบโต้ มานานแล้ว ผู้นำ ไม่ต้องการความสงบของประชาชนของเขา และเราคนไทย ควรโต้ตอบให้รุนแรงกว่า นี้คือ การกีกกันทางการค้าด้วย รวมถึงห้ามข้ามไปเล่นพนันที่ฝั่งเขมร ด้วยยิ่งดี จะไม่ต้องนำเงินไปให้มันมาซื้ออาวุธ มาฆ่าเราอีก (พวกข้ามไปเอาเงินให้เขมร)
youpong
ความคิดเห็นที่ 3 +111 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิดด่าน เลิกค้าขาย ส่งคนเขมรกลับประเทศมันให้หมด ไม่ไหวจริงๆ ก็ ส่ง F16 ไปบินแถวบ้านฮุนเซน - -v
คนไทย
ความคิดเห็นที่ 45 +76 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวก สส. จังหวัดชายเเดน โดยเฉพาะจังหวัดศรีสะเกษมันหายหัวไปไหน กินเงินเดือนเป็นเเสน เปลืองขาวสุก ควรไสหัวออกไป มีเเต่นักการกิน
บางกะปิ
ความคิดเห็นที่ 37 +55 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
**ต้องสั่งสอนมันทั้งเขมรเเละรัฐบาลไทยชั่วๆทั้งไอ้เทพ ไอ้ประวิทย์ ไอ้มาร์ค เเละอีศิริโชค***ที่มันชั่วกันทั้งคู่
คไทยรักชาติ
ความคิดเห็นที่ 47 +34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามรดกโลกห่าเหวนี้จะทำให้มีปัญหามากมายก็ถล่มมันเสียให้ราบเรียบร้อยเป็นเศษหินน่าจะดีกว่า เพราะยังไงก็ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป เอาเลือดเขมรชั่ว ๆ มาล้างตีนเสียดีไหม โดยเฉพาะไอ้ฮุนเซน
บังลา
ความคิดเห็นที่ 89 +29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนที่ "ราชประสงค์" เป๊ะเลย
ปล่อยปละละเลย ให้ศัตรูขนอาวุธและทุกอย่างเตรียมการให้พร้อม พอไทยจะรบก็ยากลำบาก และเดือดร้อนเหล่าทหารแนวหน้า อีกจนได้ สมเป็นประชาธิปัตย์จริงๆ
ลอยตัวตลอดจนสิ้นชาติ
ความคิดเห็นที่ 44 +25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์ ปานเทพเอาความจริงมาแฉเรื่อยๆ รีเพลย์หลายๆรอบ ทำใบปลิวโปรชัวร์ หนังสือ แจกไปเรื่อยๆ ความจริงก็จะปรากฎ อีกหน่อยชาวโลกรู้ความจริง เราจะได้เขาพระวิหาร คืนมา ต้องขอขอบคุณอาจารย์ปานเทพ และชาวพันธิ์มิตรทุกๆๆคน .....................................
เขาพระวิหารมันเป็นของไทย
ความคิดเห็นที่ 49 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเอาภาพทั้งหมดลงใน youtube
เพื่อตบหน้า UNESCO
ป้าอ้วนฯ
ความคิดเห็นที่ 57 +20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อารยธรรมมีไว้เพื่อจรรโลงโลก แต่หากมีไว้แล้วทำให้ต้องขัดแย้งกัน ฆ่ากัน ก็ไม่ควรต้องมีมัน พังมันทิ้งไปเสีย
แค่ก่อนหินพังไปเลย
 
ความคิดเห็นที่ 99 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวสงครามจนหงอ
เคยอยู่สบายจนเคยตัว
เห็นความรักชาติเป็นเรื่องที่ทำให้คนเดือดร้อน
เอาตัวรอดจนไร้น้ำใจให้แก่เพื่อนมนุษย์

ถ้าคิดจะอยู่แถวชายแดน อย่าคิดว่ามันจะสงบตลอดไป
ยายผมก็อยู่ชายแดน แต่แกไม่เคยบ่นว่า
การสู้รบของทหารเพื่อปกป้องแผ่นดิน
ทำให้แกเดือดร้อน
ถ้าทหารไม่ทำหน้าที่ให้สำเร็จ แกก็จะกลับบ้านไม่ได้...
o-Ho
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุบาทว์ชาติชั่วที่สุด ทำเป็นปกป้องปราสาทยังงั้นยังงี้ จะฟ้อง UN จะฟ้องศาลโลก ว่าไทยทำให้ปราสาทเสียหาย แต่พวกมันเอง ใช้ปราสาทเป็นคลังแสง เป็นบังเกอร์รบ!!!

แล้วดูแต่ละภาพ มันให้เกียรติสถานที่มากเลยนะ ทั้งๆ ที่พล่ามว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่เอาตีนขึ้นไปนั่งกระดิกบนหน้าต่างปราสาทซะงั้น
ชั่วสุดตรีน ทหารเขมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมภาพพวกนี้สื่อไทยอื่นไม่แฉให้ชัดๆว่าเขมรไม่ได้รักหวงแหนพระวิหารเลย แต่เจตนาใช้อ้างเพื่อเอาดินแดนไทย
แผนตื้นๆ ใครๆก็ดูออก แต่นายกดีกรีออกฟอร์ดตามไม่ทัน ซ้ำสั่งให้ทหารไทยอยู่เฉยให้มันยิงคนไทยจับคนไทย
ถ้าผู้นำใจปลาซิว ทหารไทยมีสมองมีความกล้ามิใช่หรือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง
อ้ายจิ๋วบ่อยู่แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิงประสาททิ้งเลยไม่มีความหมายในทางพุทธเลยนะ
เสียดายทำไม
อำกอำพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคห.46+คห.91ยึดได้เมือไรค่อยบูรณะด้วยเท็คฯสมัยใหม่อัตราส่วนต่างๆของตัวปราสาทกรมศิลปเราเก็บข้อมูลไว้ตั้งเเต่ก่อนเขมรจะยึดไปขอบอก
คนชายแดน
 
ความคิดเห็นที่ 90 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรมันจงใจยิงปืนใหญ่ใส่โรงเรียนนและบ้านเรือนประชาชนชัดเจน แต่รัฐบาล ทหาร และกระทรวงการต่างประเทศไม่ทำฮ่าอะไรเลยแม้แต่ปาวประกาศให้ชาวโลกรู้เรื่องการกระทำที่เลวทรามของเขมรมัน พวกผู้รับผิดชอบเหล่านี้มีผลประโยชน์บังตาจึงทำไม่รู้ไม่ชี้เลวกว่าพวกเขมรอีก
☻
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนที่ "ราชประสงค์" เป๊ะเลย
ปล่อยปละละเลย ให้ศัตรูขนอาวุธและทุกอย่างเตรียมการให้พร้อม พอไทยจะรบก็ยากลำบาก และเดือดร้อนเหล่าทหารแนวหน้า อีกจนได้ สมเป็นประชาธิปัตย์จริงๆ
ลอยตัวตลอดจนสิ้นชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ทำไมถึงใช้คำว่ามรดกโลก"....
มันขึ้นทะเบียน และออกประกาศแล้วเหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสั่งสอนเขมรซักนิด เผื่อมันจะได้นิสัยดีขึ้น เรามีของดีๆไม่ต้องอวดเขาหรอก แต่.......ซัดมันเลย เอาแบบเบาะซัก5-10 จุดแบบพร้อมๆกัน หากเขมรยังดื้อก็....ถล่มเพิ่มแต่อย่าให้ขยายพื้นที่ จำกัดวงพื้นที่ไว้ ล็อคตำแหน่งกับพิกัด แล้วค่อยมาว่ากันใหม่
คนไทยครับผม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 ประเทศล้าหลังยึดติดกับ ระบอบเก่าๆในสงครามเย็น
2 อาวุธก็ได้มาจากค่ายคอมมิวนิสต์เป็นส่วนใหญ่
3 ประเทศก็ไม่ได้มีรายได้อะไรนัก
4 btr 60 ak 47 type 56 type 95 rpg 2 rpg 7
natapoon852@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีปราสาทบัง ป่านนี้พระ ชาวบ้านเขมรหนีตายลงเขาไปหมดแล้ว
ฮุนซวยเงียบเชียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เกิดเพราะ รัฐบาลอ่อนแอ
นายกอ่อนแอ จึงเกิดเรื่องมากมาย ร้อนไปถึงอังกฤษ
อาจารย์ ออกฟอด โทรมาหาอภิสิทธิ์ ให้ลาออกจากนายก
เหตุผล เสียชื่อออกฟอด อีตัน ทีอภิสิทธิ์ไปเรียนมา
อภิสิทธิ์ ถามอาจารย์ แล้วผมจะไปทำอะไรต่อ
อาจารย์ตอบสั้นๆ ก็แล่วแต่ว๊ะ
อีต้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพ้อเจ้อว่า หัดอยู่กับความเป็นจริงเหอะ คน 3-4 ร้อยทำเป็นเห่า
ความสุขของกระทิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบคห.กะทิบูด อีแค่เขียนหนังสือยังเขียนผิด แล้วอย่างอื่นละจะเป็นยังไง คนหัวสวมถุงยางนั่นก็แค่คนเดียวเองออกไปเถอะ อย่ามาเห่าสร้างภาพ
บักเขียบ
 
ความคิดเห็นที่ 83 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะหากินอย่างไรในเขมรไม่ว่าแต่อย่าให้ต้องเสียดินแดนที่บรรพบุรุษสร้างมา ฮุนเซนมันคุยไม่รู้เรื่องก็ส่งหน่วยพิเศษไปเด็ดหัวซะ
ต้องเหนือกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรแยกแยะประชาชนเขมรตาดำๆ กับ อ้ายฮวยเซ็ง ผู้นำครับ ประชาชนไม่รู้เรื่องอะไรด้วย พวกเขาเองเบื่อสงครามกันเต็มที เพราะชีวิตนี้เห็นแต่การสู้รบ แต่ผู้นำมันเหลี่ยมจัด มันเอาสงครามสร้างความนิยมมาตลอด มันต้องเป็นฮีโรตลอด ไม่งั้นมันก็จะนั่งเก้าอี้จนอายุ 90 ตามที่ประกาศไว้ไม่ได้ ไทยควรจะทำให้อ้ายฮวยเซ็งมันรู้ มันกร่างผิดที่ มันเอาเอกราชอธิปไตยของไทยเป็นเดิมพัน
จัดให้หนักๆ ครับ จะเก็บภาษีเพิ่ม ผมก็เต็มใจจ่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อมันเข้ามาในดินแดนไทย ใช้ดินแดนไทยเป็นฐานโจมตีทหารไทย ต่อไปเป็นหน้าที่ของฝูงบินกองทัพอากาศไทยเข้าไปทำลายฐานที่มั่นใหญ่ที่สุดของฝ่ายมัน ก็คือวังของไอ้ฮุนเซน วันเวลายามเช้ามืดที่มันกำลังหลับไหลอยู่ นั่นแหละข่าวดีของคนไทย และของชาวโลก(บุคคลที่น่ารังเกียจที่สุดที่ใช้มรดกโลกเป็นฐานในการทำสงคราม)
ลูกนเรศร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพที่ 4 ขนไปวัดซะ...
ภาพที่ 7 ทหารสว่ะเอ๋ยฝึกยิงมาอย่างนี้เองเหรอ

ก่อนจะมากินข้าวที่โคราชสงสัยเป็นผีเฝ้าป่าตั้งแต่ยังไม่ได้ข้ามแดนมาเลย
เกงอู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพ 7 ทุเรดดดดมากกก มันคงเป็นทหารเขมรแดงเจ้าเก่า
รองเท้าแตะ มันหมดยุคแล้ว...แต่พวกประชาชนเขมรเห็น
ภาพนี้แล้วคงสรรเสริญกันน่าดูว่าเท่ แต่กรูเห็นแล้วไม่แปลก
ว่ามันตายเกือบร้อย...เพราะมันไม่มีคุณภาพ
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 77 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อแล้วครับว่า นายกคนนี้ ห่วยที่สุด ขี้ขลาดที่สุด โกหกเก่งที่สุด อวดดี งี่เง่าที่สุด หน้าตัวเมียหน้าด้านที่สุด หล่อลากดินเลวครบถ้วนทุกกระบวนการอย่างไม่มีที่ติ คนแรกของประไทยจริงๆ ครับ ล้าน % เวลาได้พิสูจน์ มานานพอจนเห็นได้ชัดเจนแล้ว พี่น้อง....เอ้ย
เถียงเดะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณต้องการสงคราม มาสมัครเป็นทหารพรานเลย อย่าดีแต่ด่านายกฯอยู่เลย ถ้าไล่นายกฯอภิสิทธิ์แล้ว จะให้จำลองเป็นเหรอ
คนไทยเหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
@คนไทยเหมือนกัน - คุณพูดไปแบบนั้นได้อย่างไร คนพวกนี้เป็นคนพันธ์ุพิเศษของประเทศ ถนัดแต่การใช้วาจาหยาบคายก่นด่าชาวบ้าน ถนัดการด่า ด่าได้ทุกเรื่องจากไม่จิ้มฟังยันเรือบิน วันๆ เมื่อไม่มีใครให้ด่า อาจก่นด่าตัวเองจนเคยชิน
หาเรื่องจริงๆ เลยคุณ 55+
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องช่วยกันทุกคน
nu-on@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนว่าแน่1/3 1/5 แต่เอาจริงเรา2มัน64หรือว่าจะมาแดกกาแฟที่โคราชอาจกลับเป็นว่าเลยปอยเปตหรือพนมเป็ญก็ได้ และอาจก่อนถอนกำลังหัวฮุนเซ็นแขวนประจานหน้าบ้านฮุนซวย ทหารไทยฉึกๆเลย คนเดิม
m.suchart@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกซื่อบื้อ ยังเฉยอยู่ได้อย่างไร
เวชชาชีวะเอ็มโอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประสาทพระวิหารเป็นบ่อเกิดแห่งความสูญเสีย เมื่อเขมรใช้เป็นคลังแสง ประเทศไทยควรทำลายทิ้งสิ่งที่ชั่วร้ายลบสัญลักษณ์ธงชาติเขมรออกจากแผนที่โลก กัมพูชาคงเลิกสนใจปัญหาชายแดนด้านนี้ ฮ่าๆๆ
posteenaweb (posteenaweb สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญลักษณ์ของธงชาติเขมรที่อยู่บนธงของเค้ามันคือภาพเงาของ "นครวัด" เฟ้ย ไม่ใช่เขาพระวิหาร ไปดูดีดี
มาร์ค
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความหมายน่าจะถูกต้อง ที่ต้องให้ทหารไทยระดมยิงไปที่มั่นบนพระวิหารนั่นแหละ เอาให้หนักๆ จนไม่ให้เหลือซากเลย จะดีมากๆ ครับผม! นี่ไม่ใช่แนวคิดวิปริต แต่พูดด้วยเหตุผลที่ประจักษ์ ปัญหาต้องแก้ที่ต้นเหตุไง? ง่ายๆ อย่างนี้ หาจังหวะไม่ได้อีกแล้ว ท่านทั้งหลายเอ้ย!!!!
krittak@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 73 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะมาจับภาพวีดีโอฝั่งไทยบ้าง ... จะเห็นฉากเด็ด ของ แม่ทัพระดับ ผบ.ทบ. และ แม่ทัพภาค กำลังก้มเลียติงของนักการเมืองชิงสัดนรกมาเกิด ... แล้วจะเห็นเลยว่า ทหารไทยวันนี้ มันอัปปรีย์ และ หมดสิ้นกับความเป็นชายชาติทหาร ...

น่าสังเวช และ อดสู ... นี่เหรอคือ นายทหารใหญ่ในเครื่องแบบที่ดูน่าเกรงขาม ... ที่แท้ก็ตัวอัปปรีย์ในเครื่องแบบนี่เอง
คนที่ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันบอกทหารมัน 1 คนสามารถจัดการทหารไทยได้ 5 คน แถมบอกมันบอกมีทหารเขมรแดง(แก่ตาย Ha กันหมดแล้ว)
ที่เชี่ยวชาิญการรบที่เขาพระวิหาร สารพัดที่จะพูดส่อสานดานนตัวเอง พอเอาเข้าจริงตาย Ha เกินครึ่งรอย(60 กว่าคน)
รถถังสากกรระบ๊วยย พังไปสิบกว่าคันต่อสู้กัีนแค่ไม่กี่ชั่วโมง
เชี่ยยย.....แสดงว่าทั้งร่างกาย สมองและความคิดมันยังยึดติดและล้าหลังกว่าเราอีกหลายเท่า....พูดได้คำเดียวว่าเชี่ย
มั้นไม่น่าจะเป็นประเทศได้เนอะ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครบอกเขมรแดงเอาฮุนเซน ทุกวันนี้รอจังหวะเอาอำนาจคืนมากกว่า แถบชายแดนไทย มวลชนหนุนเขมรแดง และเขมรแดงไม่ปลื้มเขมรญวนอย่างอุนเซนแน่นอน
.
 
ความคิดเห็นที่ 71 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องให้มันมายึดปราสาท-เมืองโบราณในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาก่อนรึไง ถึงจะเริ่มตั้งค่ายตอบโต้ สู้รบกับเขมรอ่ะ ผู้นำควรจะเริ่มซักที อย่าให้เขมรมันกำเริ่บเสิบสานรุกล้ำเข้ามาได้อีก อ่อ แต่ลืมไป ผู้นำของเราเค้ารักสงบ
ผมอายุ17
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากใด้นักไอ้เศษหินเก่าๆ บนหน้าผา ทำไมไม่ถล่มให้เละแล้วให้มันขนกลับบ้านไปทำฮวงซุ้ยซะหล่ะวะ ???

เราจะได้เอาแผ่นดินคืน
สันขวาน ราชดำเนิน การ์ดไซเบอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูภาพที่ 6 แล้ว มันจะมีปัญญามากินเข้าวเที่ยงที่โคราชได้ไหมเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายกับชาย หญิง กับหญิง การรบไทยเขมร ฝ่ายเขมรมีเอกภาพในการรบ และการข่าว แต่ที่นี่ประเทศไทย ทั้งการรบ การข่าวไม่มีเอกภาพ แถมยังออกมาปราาม คนไทยที่รักชาติ ห้ามทหารรบ หุยฮา
แปลกดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกถึงตอนเราเสียกรุงครั้งที่สองแล้ว เศร้า..
แต่ก็น่ะ.. มาร์คเรียนที่อังกฤษมาตลอด
จะไปเข้าใจอะไรล่ะ? ก็อังกฤษมานเจ้าอาณานิคมนี่
Bany
 
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเขมรมีแสนยานุภาพทางทหารเหนือกว่าไทย ป่านนี้มันคงบุกเข้าประเทศไทยแล้ว
คนไทบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะสอนแม่ทัพภาค2และ ผับทบ. ว่า ใช้ ปืน150 มม. ยังตามพิกัดgps หาเอาง่ายมากๆ ใน navigator รักก็มี. กำหนดจุด แล้วซัด อย่ายิงสุ่ม(เสี่ยง. ภาษาไอ้หัวคอนด้อม). ตามด้วย เครื่งบินเก่าๆ หย่อนระเบิด นาปาม. ชุดเดียว. สิบนาทีจบ. น้ำไม่มีอากาศแห้งๆแบบนี้เหมือนเผาหญ้าหน้าบ้าน. วอดไม่เหลือไล่จากที่ต่ำไปสุดที่สูง. ไม่มีเสียหายในฝ่ายไทยสักแอะ
จะสอนทหารโง่ให้ฉลาดต้องช่วยกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กน้อย ถอนขวดนมออกจากปากแล้วค่อยมาออกความเห็นใหม่นะ
ความเห็นอึ่งอ่างชัด ๆ
 
ความคิดเห็นที่ 65 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาไม่รักสงบ ยั่วยุก่อนก็ต้องแข็งใส่เหมือนอย่างชาติอธิปไตร อย่าหมิ่นหยามศักดิ์ศรีกันให้มากไปแล้ว อ้าย..................
nang2554gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ทราบว่าพื้นที่ที่มาร์คอ้างว่าทับซ้อน
มีทหารเขมรเข้ามาตั้งฐานทัพอยู่
MOU 43 เขาห้ามนี่นา
Bany
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ๊าดม่างสาดขะแมร์เชี่ยชาติ
ประเทศมรึงจงถูกสูบลงนรกไปเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิถีกระสุนออกมาจากกระบอกปืน ณ ที่จุดใด ที่นั้นคือเป้าหมายในการถล่มและโจมตีของกองทัพไทย
มรดกโลกพังเป็นพัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำยังใง จะทราบได้ว่า ขอทานคนไหนมาจากเขมร สงสัยมานานแล้ว อยากถีบไล่พวกมันกลับประเทศ
รังเกลียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ็บใจที่มันยิง....หมู่บ้านคนไทยก่อน ทำไมไม่ยิงกลุ่มทหารไทย.....ละ
กร ดุสิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขมรที่ทำงานก็ให้เขาทำงานต่อไปเถอะครับ แต่พยายามอย่ารับเพิ่ม ผู้ประกอบการจะไม่ต้องเดือดร้อน แต่พวกที่ไปเล่นบ่อนเขมร ท่อน้ำเลี้ยงฮุนเซน ต้องปิดด่าน แต่ถ้ายังไปอีกก็ให้เขาอยู่เขมรเลย ไม่ต้องกลับมาเหยียบเมืองไทย แล้วยกเลิกการช่วยเหลือเขมรทุกอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อารยธรรมมีไว้เพื่อจรรโลงโลก แต่หากมีไว้แล้วทำให้ต้องขัดแย้งกัน ฆ่ากัน ก็ไม่ควรต้องมีมัน พังมันทิ้งไปเสีย
แค่ก่อนหินพังไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ พธม.ผู้รักชาติทั้งหลาย เปิดเพลง "วิญญาณปู่" ให้ดังสนั่นไปทั่วแผ่นดินไทยกลบเสียงให้สัมภาษณ์แก้ตัวไปวัน ๆ ซะที !
เลือดไทยใกล้ไหลหลั่งอีกรอบ ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันมีทหารไทยใจชั่วบางคนบางกลุ่มกับนักการเมืองเลว หากินอยู่ตามแนวชายแดนไทยกัมพูชา โดยสมคบกับทหารเขมร การรบกันครั้งนี้ ต้องเรียกว่า ยุทธการ ทหารกินทหารด้วยกันเอง เพราะทางฝ่ายเขมรก็ถูกประชาชกดดันเกี่ยวกับเรื่องการทุบป้ายบนเขาพระวิหาร ฝ่ายไทยก็ถูกประชาชนกดดันเกี่ยวกับเรื่องดินแดนทั้งสองฝ่ายเลยต้องสร้างละครแหกตาประชาชนของตัวเอง โดยใช้ชีวิตทหารเป็นเดิมพัน โดยสรุปทหารชั้นผู้น้อยและชาวบ้าน ตายฟรีเจ็บฟรี โดยประชาชนไม่ได้อะไรเลย...พวกได้ประโยชน์คือ กลุ่มทหารชั่ว กับนักการเมืองเลว
?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องนะครับ.....! เป็นเพราะประชาชนอย่างพวกเราให้เกียรติไว้วางใจผู้บริหารดูแลบ้านเมืองแทนเรา โดยไม่ชะล่าใจว่าพวกเราถูกหลอกสวมเขามาโดยตลอด เวรกรรมแท้ ๆ .
พระสยามเทวาธิราชโปรดแสดงอิทธิฤทธิ์ด้วยเถิด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องอ้อมค้อมครับพี่น้อง ว่าทหารใจชั่วบางคน
บอกมันไปตรงๆที่แน่ๆ ก็ไอ้ปอดแหก มทภ2 ที่มันรีบเปิดด่านทั้งหมดกลัวเสียรายได้กับ ไอ้หมูสกปรกประวิตร ไอ้นี้หาแดรกกับชายแดนเขมรมานานมากแล้ว จนรากงอก
ไม่ต้องอ้อมค้อมครับพี่น้อง
 
ความคิดเห็นที่ 54 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันคงคิดว่า ทหารไทยจะไม่กล้ายิง เข้าไป
ที่ตัวปราสาท .....พระวิหาร.....ถ้าเป็นผมนะ
จะเอา ให้เละ กลายเป็น แค่ เศษ ก้อนหินธรรมดา
เท่านั้น และเอาไปผสมปูน ก่อสร้าง ได้สบายเลยครับ...
kulsiri
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเราไม่ถล่มตัวปราสาทซะเลยแล้วก็จะได้ไล่มันลงไปให้หมดเสร็จแล้วเราก็สร้างใหม่ จะได้ไม่ต้องมาเถียงกันอีกว่าเป็นของใคร เพราะว่าเราสร้างในเนื้อที่ของเราเอง
maipong@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดได้ถูกต้องจริงๆ โอกาสแบบนี้หายาก เอา เอฟ 16 สัก 1 ฝูง แกล้งโปรยไข่ผิดที่ตรงตัวประสาท ก็จะได้เลิกกันไปเสียที
WING
 
ความคิดเห็นที่ 52 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอมีภาพความจริงปรากฏ ลิ่วล้อหายหัวหมด
มันไม่เอาชาติ ไม่เอาแผ่นดิน
มันจะเอาแค่ ปชป กะนายกมัน
นายกไทย ขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเอาภาพทั้งหมดลงใน youtube
เพื่อตบหน้า UNESCO
ป้าอ้วนฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่ามีภาพขนาดนี้แล้ว พวกแก้งปชป.ที่ชอบโพสไร้สาระและใช้สมองแบบโง่ๆ คงจะได้เห็นชัดสักทีนะว่าใครกันแน่กำลังจะขายชาติและทำให้ชาติเสียดินแดน ถ้าคุณยังหลงนายกแต่ก็ควรจะรักชาติมากกว่าหลงคน เพราะยังไงชาติต้องอยู่กับเราและลูกหลาน เหลนเราไปอีกนาน

นางอัปรีสิทธิ์ ออกไป ออกไป ออกไป
voodoo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามรดกโลกห่าเหวนี้จะทำให้มีปัญหามากมายก็ถล่มมันเสียให้ราบเรียบร้อยเป็นเศษหินน่าจะดีกว่า เพราะยังไงก็ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป เอาเลือดเขมรชั่ว ๆ มาล้างตีนเสียดีไหม โดยเฉพาะไอ้ฮุนเซน
บังลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย 100%.
madagas
 
ความคิดเห็นที่ 46 +459 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราได้แสดงเจตนาแล้วว่าไม่ตั้งใจทำลายตัวปราสาท แต่ถ้ามันยังไม่เลิกเอาตัวปราสาทเป็นคลังแสงอีก เราก็ไม่ควรให้มีปราสาทอยู่ตรงนั้น
เก็บเอาไว้ทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำลายโรงเรียน บ้าน และชีวิตคนไทยได้เฉยเลย แต่เราทำอะไรกับเขมรไม่ได้หรือไง? ผู้มีอำนาจรัฐบาลไทย หน้าตัวเมีย ห่วงยึดมั่นในตำแหน่งและทรัพย์สินของตัวเอง ไม่เคยคิดถึงชาติที่พวกมันรุมทึ้งและกอบโกยอยู่ทุกวันๆ
เสดหางแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีปราสาทนั้น ดูสิว่าเขมรมันจะอยากได้แง่งเขาตรงนั้นไหม
นั้นนะสิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกแล้ว ฮุนเซนใช้ปราสาทพระวิหารเพียงเพื่อสร้างความคลั่งชาติ และสร้างคะแนนนิยมให้ตัวมัน

ตัวปราสาทเป็นเพียงแค่มรดกทางประวัติศาสตร์และโบราณคดี ซึ่งเทียบไม่ได้เลยกับบ้านเรือนและชีวิตของชาวบ้านที่สูญเสียไป ยอมทำลายทิ้งเสียอาจสร้างสันติภาพได้มากกว่า
ใคร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากวัดแก้วอีกหนึ่งอัน มีอยู่ก็สร้างปัญหา
ทหารไทยสู้ ๆ
 
ความคิดเห็นที่ 45 +76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวก สส. จังหวัดชายเเดน โดยเฉพาะจังหวัดศรีสะเกษมันหายหัวไปไหน กินเงินเดือนเป็นเเสน เปลืองขาวสุก ควรไสหัวออกไป มีเเต่นักการกิน
บางกะปิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงจะกลัวจนตัวสั่น.
madagas
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปค้าของเถื่อนกัยเขมรอยู่ครับ
ส.ส.จังหวัดชายแดน
 
ความคิดเห็นที่ 44 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์ ปานเทพเอาความจริงมาแฉเรื่อยๆ รีเพลย์หลายๆรอบ ทำใบปลิวโปรชัวร์ หนังสือ แจกไปเรื่อยๆ ความจริงก็จะปรากฎ อีกหน่อยชาวโลกรู้ความจริง เราจะได้เขาพระวิหาร คืนมา ต้องขอขอบคุณอาจารย์ปานเทพ และชาวพันธิ์มิตรทุกๆๆคน .....................................
เขาพระวิหารมันเป็นของไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยอีกมากที่ไม่เคยเห็นภาพการแบ่งเขตที่บันไดปราสาทพระวิหาร หลังศาลโลกตัดสิน 2505
111
 
ความคิดเห็นที่ 43 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมรไม่เคยฃื่อสัตย์ต่อไทย ทรยศต่อไทยมาตั้งแต่ประวัติศาสตร์
ทรยศกับชนชาติเดียวกันตลอดกาล ด้วยการลากเอาจีนกับเอาญวณมาถล่มคนชาติเดียวกันเอง ล้างเผ่าพันธ์และสูบเลือดสูบเนื้อคนเขมรสังเวยอำนาจผู้นำ
มาปัจจุบันก็ยังจะฮุบทรัพยากรในทะเลอ่าวไทย โดยร่วมกับนักการเมืองไทยขายชาติปล้นแผ่นดินไทยร่วมกับเขมร
เขมรบาปหนา เมืองถูกสาปแช่งตลอดกาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารเขมร รองเท้ายังไม่มีจะใส่เลย ไปกลัวมันทำมั้ย มันสู้ทหารไทยไม่ได้ มันเลยยิงชาวบ้าน เลวจริงๆ ตอนนี้ชาวบ้านบริเวณชายแดนเค้าเกียจพวกเขมรกันแล้ว เห็นมีแต่พวกเสื้อแดงทั้งนั้น ที่เข้าข้างเขมร
เขมรเสื้อแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ.ทบ บอกว่าเขมรมีศักย์ภาพทางด้านทหารมากว่าไทย จริงหรือ ทหารเขมรยังสวมรองเท้าเตะอยู่เลย (ภาพที่ 7) เสียดายภาษีที่จ่ายจ้างพวกขี้ขลาดตาขาวมาเป็นทำงานจริง
คนสุราฎร์ฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลอกให้คู่ต่อสู้เหลิง พอเอาจริงก็งัดไม้เด็ดออกมา ข้าศึกถึงได้สูญเสียเยอะ และวิ่งแจ้นขอเจรจาทันที เป็นกลยุทธ์ทางทหาร อย่าไปถือเป็นประเด็นมากเลยครับ
งานนี้ทหารทำดี ยิงก่อนรายงานทีหลัง
 
ความคิดเห็นที่ 39 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นภาพความเสียหายฝั่งกัมพูชา จะหาดูได้มากกว่านี้ได้ที่ไหน
รักชาติยิ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นประเทศที่น่ารังเกียจที่สุดในโลก
อ.โบ๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้นำน่ารังเกียจต่างหาก
Bany
 
ความคิดเห็นที่ 37 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
**ต้องสั่งสอนมันทั้งเขมรเเละรัฐบาลไทยชั่วๆทั้งไอ้เทพ ไอ้ประวิทย์ ไอ้มาร์ค เเละอีศิริโชค***ที่มันชั่วกันทั้งคู่
คไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดานเลวของเขมร
เลิกคบกับมันได้แล้วคนไทยเอ๋ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพที่ 7 มันยิ่งปืนกล มันยังใส่รองเท้าแตะเลย มันแบบไหนนี่
gpmedia
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋อ...! ก็มันรู้ว่ายังไงผู้นำฝ่ายเราไม่กล้าออกคำสั่งให้ลุยมันไง พอมันยิงปืนกลหมดกระสุนไป 1 ตับ มันก็จะหันไปดื่ม-กินกับแกล้มต่อ แล้วก็หันมายิงใส่เราอีก 1 ตับ ใส่แค่รองเท้าแตะแค่นี้พอแล้ว !
นึกถึงภาษีที่ถูกหัก ณ ที่จ่ายทุกเดือนแล้วอยากร้องไห้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบขแมร์ยิงแม่น ไม่ต้องเล็งกลัวโดนยิงหัวมันเลยยิงแบบสุ่มสี่สุ่มห้าเอาเสียงขู่
ไทย ไทย ไทย
 
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เอี้ยมาร์ค หัวใจขแมร์
หยุดขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าว่าแต่พระวิหารเลย สมัยมันสู้กันเองมันก็ใช้
นครวัดเป็นที่หลบเหมือนกัน
เด็กน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โบราณว่า "ตีงูสันหลังหัก" จะไม่ปลอดภัย มันมีพิษ
ต้องฆ่าให้ตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูไว้นะ นายสุเทพ ลิ้นสองแฉก และ นายประวิทย์ วงศ์สุวรรณมาลี นี่แหละคือทหารของพวกมรึง เพราะไม่นาน พวกมรึงก็จะย้ายไปอยู่กับพวกมันแล้ว
ชิงสุนัขเกิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถกระบะที่ลำเลียงคนเจ็บ มันก็ขโมย จากไทยเรา ขะแมร์ทมทม
พ.ต.นักรบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมนักข่าวเขมรรู้ก่อนว่าจะมีการปะทะกับไทย แล้วทั้งภาพและวิดิโอ
เขมรเอาทุกเม็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันแกล้งบอกตัวเลขลวงว่าทหารแขมร์มันไปตายไปเยอะ เพื่อจะโกหกชาวโลกว่าไทยรุกรานเข่นฆ่าทหารมันตายเยอะ ทั้งที่จริงๆแล้วมันยิงเราก่อน
กลลวงพวกแขมร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องให้คนนอกมาบอกงั้นหรือ
รัฐบาลไทยรู้แล้วคงนั่งตะไบเล็บต่อไป
เพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไทยน่าจะถล่มมันให้ราบคาบ ส่งฝูงบินเข้าถล่มพนมเปญให้มันราบเป็นหน้ากลองเลย กลัวอะไรมันนักหนา
jeenaphun@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่จะรบกับเขมรซักทีวะเนี่ย หงุดหงิดจริงโว้ย เอารถถังไปชั่งกิโลขายซาเลังเลยไหม
เซงชิบ มีนักการเมืองกะทหารตำรวจเฮงซวญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประจักษ์พยานชัดเจน ช่วยกันเผยแพร่ให้ชาวโลกรู้ และหูตาสว่าง ตีมันด้วยสื่อ อย่าให้เขาพระวิหารได้เป็นมรดกโลก
เจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหน ๆ มันก็เปิดฉากสงครามแล้วนี่ จะเอามันไว้ทำป๊ะอะไรล่ะ ถ้ากรูเป็น ผบ.ทบ. จะสั่งบอมปราสาทให้มันราบเป็นหน้ากลองไปเลย ทีเดียวไม่ต้องไปขึ้นมันแล้วมรดกโลก จบกันไปเลย หรือไม่ก็สั่งเอฟ 16 ทิ้งบอมหลังคาบ้านฮุนเซน เป็นการสั่งสอนให้รู้สำนึก ถ้ายังหืออีก ก็บอมสนามบินพนมเปน กองทหารตั้งอยู่ตรงไหนจัดการให้ราบให้หมด...แล้วค่อยมาเจรจากัน ทีนี้อยากรู้จังมันจะซ่าอีกมั๊ย...ถ้ายังเสียงดีอีกก็บอมมันอีก ให้มันรู้ไปว่าพนมเปน มันจะมีอะไรเหลือ...
ผบ.สูงสุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กองทัพน่าจะรู้จุดที่ตั้งทหารเขมรทุกจุด ซึ่งได้จากการถ่ายรูปทางอากาศ แล้วนำมากำหนดจุดในแผนที่พร้อมพิกัด ชึ่งแน่ใจว่าจะมีการถ่ายกันทุกวันเพื่อรู้ความเคลื่อนไหวของเขมร และยังเป็นหลักฐานให้กับชาวโลกได้ ถ้ามีการประท้วงเกิดขึ้น
greencard
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาแผ่นดินของกูคืนมา
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพพวกนี้ใช้เป็นหลักฐานได้รึเปล่า ส่งไปฟ้องคณะกรรมการมรดกโลกเลยดูว่ายังจะจัดปราสาทปัญหาพวกนี้ให้เป็นมรดกอีกหรือเปล่าเพราะเจตนาเขมรมันไม่ได้สนใจปกป้องปราสาทเลยเพียงแต่เป็นใบเบิกทางในผลประโยชน์ทางทะเลต่างหาก
UN อ๊อก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ห้อยมันกอดใครคนนั้นต้องหนีออกนอกประเทศทุกคน
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สถานะฮุนเซนมีอะไรสั่นคลอนหรือเปล่า ถึงได้หาเรื่องทำสงคราม อันเป็นกลยุทธ์พื้นฐานของผู้นำที่ต้องการรักษาตำแหน่ง?
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารผู้บริสุทธิ์ทุกคนที่รับใช้สงคราม เพราะตัวปราสาทและเขตแดน
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นิสัยโดยลึกที่ขุดไม่ออกของเขมร ชอบเอาโบราณสถานที่กำบังแล้วฟ้องโลกว่าโบราณสถานถูกยิงทำลาย สัน ดอ-อา-นอ มันทำตั้งแต่เขมรฆ่ากันเอง มันใช้ปราสาทนครวัดมาแล้ว
คนเชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กองทัพไทย=ใช้งบประมาณสูง ประสิทธิภาพต่ำ

กองทัพขแมร์=ใช้งบประมาณต่ำ ประสิทธิภาพสูง

ใจแม่ทัพนายกองไทย ได้สักครึ่งของเขมรก็คงดี นี่ใจเล็กกว่าแ_ดมด  ชอบแต่ สวนสนาม ตีกอล์ฟ  คุมวินรถตู้ และรับจ้างไล่ที่ อ่อ ปฏิวัติด้วย
l2omeo สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะมีภาพถ่ายที่ฝั่งไทยบ้าง ... เพราะตอนที่กำลังยิงกันอยู่นั้น แม่ทัพระดับ ผบ.ทบ. และแม่ทัพภาค กำลังนั่งกราบติงนักการเมืองชิงสัดนรกมาเกิด อย่างน่าสมเพช และน่าอดสู ที่สุด
คนที่ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละตัวหน้าเหมือนโจร
ทหารโจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว แบบนี้ก็สมควรโดนถล่มดิ
โง่นะ ฮุนเซน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็น อภิสิทธิ์ ถือขวดนม
นั่งเล่นเกมส์บาร์บี้ อยู่ในทำเนียบ
.
สมาชิก ปชป. ที่เบื่อมาร์ค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกกากเดนทั้งงั๊นเลย....
เขาพระวิหารต้องเป็นของไทยยยยย.......
แวะมาแซว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอละน้อๆๆๆๆ ขะแมร์ ชาวโลกได้เห็นกำพืดชัดๆ แล้ว สมบัตินี้ยังคู่ควรกับเผ่าพันธ์ที่ไร้อารยธรรมต่อไปอีกหรือ
เจิดทรมาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงครามข่าวสาร เล่นเข้าไปเยอะๆครับ โลกจะได้รู้ความ Ra yam ของมัน
มีกล้องมันก็ดีแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิดด่าน เลิกค้าขาย ส่งคนเขมรกลับประเทศมันให้หมด ไม่ไหวจริงๆ ก็ ส่ง F16 ไปบินแถวบ้านฮุนเซน - -v
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกติดต่อกับพวกมัน ให้มันทุกข์ทรมาน ฆ่ากินโกงกันเองเหมือนในอดีต เมื่อพวกมันหลอกกินกับคนไทยไม่ได้มันก็แบ่งแยกกัดกินเลือดเนื้อกันเอง ที่สำคัญคนไทยอย่าละโมบไปยุ่งกับพวกมัน ไม่ต้องไม่ช่วยเหลืออะไรให้พวกมันทั้งนั้น เห็นพวกมันเป็นตัวเสนียดที่ไม่ควรคบหา
เสดหางแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำอย่างนั้นไม่ได้ จะรบหนัก ๆ ก็ทำไม่ได้ รบหนัก ๆ ก็ต้องปิดด่าน ปิดด่าน ก็ผลประโยชน์ก็เสีย(ผลประโยชน์ของส่วนตัว) ดังนั้นคนบางคน ไม่อยากให้ปิดด่าน ดังนั้นจึงไม่ควรตอบโต้ สรุป ไม่ควรรบ มิฉะนั้น ผลประโยชน์ฉันเสียหายนะจ๊ะ เพราะฉันไม่สนประเทศจะเป็นอย่างไร แต่ฉันของผลประโยชน์ฉันไว้ก่อน
off
 
ความคิดเห็นที่ 2 +141 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขมร สมควรได้รับการตอบโต้ มานานแล้ว ผู้นำ ไม่ต้องการความสงบของประชาชนของเขา และเราคนไทย ควรโต้ตอบให้รุนแรงกว่า นี้คือ การกีกกันทางการค้าด้วย รวมถึงห้ามข้ามไปเล่นพนันที่ฝั่งเขมร ด้วยยิ่งดี จะไม่ต้องนำเงินไปให้มันมาซื้ออาวุธ มาฆ่าเราอีก (พวกข้ามไปเอาเงินให้เขมร)
youpong
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาให้หนัก เป็นโอกาส ที่เราจะพักดันมันกลับไปบ้านมันแล้วครับเหล่าทหารหารทั้งหลาย.. สู้ ๆ ..
Sergio
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014