หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกต่างประเทศ | ข่าว
ข่าว พม่า
หมอดู ET เข้ากรุงเทพฯ กุมความลับดวงชะตา “ทักษิณ” ทายถูก 80% ก่อนรัฐประหาร 2549
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 23 มิถุนายน 2556 20:31 น.

หมอดูที่ทรงอิทธิพลจากพม่าขณะร่วมรายการโทรทัศน์ช่องหนึ่งในกรุงเทพฯวันที่ 23 มิ.ย.2556 ไม่เพียงแต่จะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังพฤติกรรมแปลกๆ ของคณะผู้นำพม่าในอดีตเท่านั้น หมอ ET ยังเป็นผู้กุมความลี้ลับเกี่ยวกับดวงชะตาของอดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ซึ่งก็คือ นักโทษชายทักษิณ ชินวัตร ในวันนี้ ที่เคยแอบไปพบดูดวงอีกครั้งก่อนจะเกิดการรัฐประหารเดือน ก.ย. 2549 ไม่นาน น้องสาวของหมอ ET ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียด กล่าวแต่เพียงว่าการทำนายในครั้งนั้น "ถูกต้อง 80 เปอร์เซ็นต์". -- AFP Photo/Pornchai Kittiwongsakul..
       .
       
เอเอฟพี - หมอดู ET (หรือ E Thi) หมอดูชื่อดังที่สุดในพม่าที่มีร่างเล็ก และแทบจะไม่สามารถพูดได้ ได้ทำนายทายทักคนร่ำรวย และมีอำนาจในเอเชียตั้งแต่นายพลไปจนนักการเมืองต่างประเทศ มาเป็นเวลานานหลายปี
       
       ผู้ทำนายอนาคตที่ได้รับความนิยม และเป็นหนึ่งในความเร้นลับของพม่าที่บรรดาผู้ปกครองหลายต่อหลายรุ่นต้องขอคำแนะนำ
       
       แม้จะมีร่างกายพิการแต่กลับคล่องแคล่ว ขณะเดียวกัน ก็ดูลึกลับ เมื่อมาพร้อมกับน้องสาว “ติติ”
       
       “พี่สาวของฉันเป็นคนที่พิเศษอย่างมาก” ติติกล่าวกับสำนักข่าวเอเอฟพี ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ เธอบอกว่า คำแนะนำของพี่สาวเธอนั้นเป็นที่ต้องการไปทั่วภูมิภาค
       
       “บางคนก็เป็นนักการเมือง บางคนก็เป็นนักธุรกิจ ทุกคนต่างมีความสุข และกลายเป็นคนมีชื่อเสียงมากขึ้น” ติติ กล่าว โดยทำหน้าที่เหมือนเป็นล่ามให้แก่พี่สาว
       
       หมอดูพม่าถูกมองว่าอยู่เบื้องหลังหลายๆ เหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ที่เกิดขึ้นในประเทศ ตั้งแต่การตัดสินใจของอดีตรัฐบาลทหารที่จะย้ายที่ตั้งเมืองหลวงในปี 2548 ไปจนถึงเหตุการณ์ประหลาด เช่น การที่บรรดานายพลหลายคนแต่งกายด้วยลองยีของผู้หญิง (โสหร่งที่คล้ายกระโปรง)
       
       “นายทหารระดับสูงหันไปแต่งตัวแบบผู้หญิงเพื่อที่ว่าผู้หญิงจะได้ไม่สามารถขึ้นมาเป็นประธานาธิบดีในประเทศได้” อ่อง ซอว์ บรรณาธิการนิตยสารอิรวดี อ้างถึงความหวั่นวิตกของรัฐบาลทหารต่อนางอองซานซูจี
       
       “พวกเขาเชื่อเรื่องโชคลางอย่างมาก” อ่อง ซอว์ กล่าว
       
       ความลี้ลับมีอิทธิพลอย่างมากในประเทศที่การทำงานของรัฐบาลทหารถูกปิดบังไว้ไม่ให้ประชาชนรับรู้มาเป็นเวลาหลายทศวรรษ
       
       อ่อง ซอว์ กล่าวว่า ท่ามกลางการคาดเดาต่างๆ นานา ก็มีสิ่งบ่งชี้บางอย่างว่านายทหารระดับสูงของกองทัพเล่นไสยศาสตร์เพื่อพยายามที่จะเสริมอำนาจของตัวเอง
       
       “มีการตีความไปหลากหลาย แต่พวกเขาก็ทำสิ่งเหล่านี้ค่อนข้างบ่อย” อ่อง ซอว์ กล่าวและว่า การให้คำปรึกษาของนักโหราศาสตร์มีมาตั้งแต่หลายร้อยปีก่อน เช่นอดีตกษัตริย์พม่าที่มักปรึกษาโหร
       
       เน วิน อดีตผู้ปกครองพม่ากว่า 3 ทศวรรษ ก็มีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการพึ่งพาหมอดู และ “ยาดาย่า” (Yadaya) (การแก้เคล็ด และป้องกัน หรือต่อต้านไม่ให้เกิดเรื่องชั่วร้ายในอนาคต)
       
       ข่าวลือเกี่ยวกับการแก้เคล็ดเพื่อขจัดเคราะห์กรรมของอดีตผู้นำรัฐบาลทหาร ยังรวมทั้งการยืนหน้ากระจก และยิงปืนใส่เงาสะท้อนของตัวเองในกระจก ตามการระบุของผู้สังเกตการณ์ต่างชาติรายหนึ่งที่ศึกษาการปกครองยุคเก่า และว่าหรือแม้แต่ประธานาธิบดีเต็งเส่ง ก็ชี้ให้เห็นถึงการเปิดรับที่จะระมัดระวังเกี่ยวกับการทำนาย
       
       “ผมไม่ทราบเกี่ยวกับโหราศาสตร์ แต่มีหลายคนในพม่าที่ทราบเรื่องโหราศาตร์ดีมาก บางครั้งพวกเขาให้คำแนะนำผมถึงสถานการณ์ที่ประเทศอาจได้รับผลกระทบในมุมมองของโหราศาสตร์ ซึ่งผมก็รับฟังคำแนะนำเหล่านั้น” ผู้สังเกตการณ์ชาวต่างชาติคนเดิม กล่าว
       .


"อีที" หมอดูที่มีชื่อเสียงที่สุดของพม่า นั่งรถเข็นล้อเลื่อนเข้าร่วมรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งในกรุงเทพฯ ในวันที่ 23 มิ.ย. พม่าเป็นประเทศที่มุมมองวิสัยทัศน์และคำแนะนำของหมอดูมีส่วนในการกำหนดทิศทางต่อความคิดของผู้ปกครองหลายต่อหลายรุ่น. -- AFP Photo/Pornchai Kittiwongsakul.
       .
       ติติ กล่าวว่า พี่สาวของเธอได้พบกับอดีตนายกฯ ของไทย ทักษิณ ชินวัตร และทำนายการขึ้นสู่อำนาจของเขา
       
       “เขาเดินทางมาพบกับพี่สาวของฉันก่อนเข้าการเมือง ในตอนนั้นเขายังอยู่ในกิจการโทรศัพท์” ติติ กล่าว
       
       ทักษิณยังเดินทางมาพบกับอีทีไม่กี่วันก่อนจะถูกขับไล่ในการรัฐประหารปี 2549 แต่ติติปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ โดยกล่าวแต่เพียงว่า การทำนายของพี่สาวเธอในช่วงนั้นถูกต้อง 80%
       
       หมอดูอีที เดินทางไปหลายประเทศมาก รวมทั้ง ญี่ปุ่น จีน สิงคโปร์ และไทย และในตอนนี้ได้ทุ่มเทส่วนหนึ่งของรายได้ไปกับการก่อสร้างโรงพยาบาลในบ้านเกิด โดยลูกค้าของหมอดูอีที ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นนักธุรกิจท้องถิ่น และชาวเอเชียที่ร่ำรวย จะมีชาวตะวันตกบ้างเป็นครั้งคราว
       
       นักการทูตชาวตะวันตกรายหนึ่ง กล่าวว่า เป็นเรื่องยากที่จะขอนัดทำนายได้ และราคาดูหมอในตอนนี้พุ่งขึ้นเป็นหลายร้อยดอลลาร์ ส่วนในการทำนายนั้น หมอดูอีทีจะเริ่มต้นจากการทำนายตัวเลขของธนบัตรที่อยู่ในกระเป๋าของลูกค้า
       
       ไม่นานหลังจากที่ซูจีถูกปล่อยตัวจากการควบคุมตัวในบ้านพักเมื่อปี 2553 ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับเสรีภาพที่ซูจีได้รับมีมากน้อยเพียงใดนั้น นักการทูตได้สอบถามอีทีเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าของรางวัลโนเบลรายนี้
       
       “ทั้งๆ ที่มีคำเตือนว่า เธอไม่สามารถทำนายการเมืองหรือลอตเตอรี่ได้ แต่เธอได้กล่าวว่า อองซานซูจีจะมีอิสระมากขึ้น มากยิ่งขึ้น” นักการทูต กล่าว
       
       ซูจีถูกรับเลือกตั้งเข้านั่งในสภา และเวลานี้กำลังมองไปถึงการลงรับสมัครเลือกตั้งในตำแหน่งประธานาธิบดี.

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ต่างชาติประกาศเตือนพลเมืองระมัดระวัง หลังเกิดเหตุระเบิดหลายระลอกพม่า
ซูจี เดินสายหารือสหภาพยุโรป-รับรางวัลสิทธิมนุษยชน
เจ้าหน้าที่พม่าเร่งสอบสวนหลังเกิดเหตุระเบิดหลายระลอกในหลายเมือง
พม่ารับไม้ต่อบรูไน นั่งประธานอาเซียนปี 2557
พม่าลงนามข้อตกลงสันติภาพฉบับใหม่กับกลุ่มกะฉิ่น
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 56 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 13 คน
24 %
ไม่เห็นด้วย 43 คน
76 %
ความคิดเห็นที่ 2 +244 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแม่นจริงช่วยดูให้หน่อยว่าทักษิณ ชินวัตรเมื่อไหร่จะตาย แล้วตายแบบไหน ครอบครัวชินวัตรจะประสบผลกรรมที่ทำกรรมชั่วหนักไว้กับประเทศไทยอย่างไรบ้าง?
อยากรู้สุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศพม่า มีหมอดู ชื่อ อีที .....ทำเป็นคุย
ประเทศกรู มีนายก ชื่อ อีโง่.. อีนางโพย ..อีเอ๋อ ..อีนกแก้ว
อี................................และอีกหลายๆๆอี..กรูยังเฉยๆ
เรื่อง อี นายกบ้านเราชนะขาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากถามว่าไอ้โอ๊กเป็นดุตซีหรือไม่ ทักขี้มะเร็งไข่ตายเมื่อไร กระบังลมหมดลมหายใจวันใด ตระกูลจานไรนึ้เมื่อไรจะต้องออกนอกประเทศ ทานถูกอย่าว่าแต่ร้อยเหรียญจะใส่พานให้หลายพันเหรียญเลย
อยากรู้อนาคต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลี่ยม ไปพบหมอดู แล้วถามหมอดูว่า ข้าจะตายเมื่อไหร่ หมอดูตอบว่าวันที่ชาวไทย มีการฉลองครั้งยิ่งใหญ่ เหลี่ยมก็ถามกลับว่า แล้วชาวไทยจะฉลองครั้งยิ่งใหญ่วันไหน หมอดูก็บอกว่า
ก็วันที่เอง ม่องเท่งนั่นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมดูให้ก็ได้ว่า ทักษิณ ไม่ตายง่ายๆหรอก
เคยได้ยินมั้ย "คนดีๆ ไม่น่าตายเลย"

นี่มันเลว มันตายยาก
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนตัวผมก็เชื่อนะ เเต่ผมเชื่อว่าหมอดูก็ตกนรกได้ถ้าทำอะไรเลวๆ บ้านเมืองเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอยู่ถึงเเม้ตอนนี้อาจจะเเย่เพราะอาจจะเป็นกรรมเก่าของประเทศเเต่เชื่อว่าคนชั่วยังมันก็ต้องเเพ้
ทำดีได้ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อหมอดู ทำไมไม่เชื่อ เรื่องบุญ บาป นรกมี สวรรค์มี
คนดี
 
ความคิดเห็นที่ 62 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ข่าวว่าอ้ายเหลี่ยมจ้างมาทำพิธีให้ลุกสาวมันบริหารประเทศได้โดยตลอดรอดฝั่ง จ้างมาเพื่อทำพิธีกรรมบ้างอย่างโดยเฉพาะเพราะหมอเดาคนนี้ยากที่จะออกนอกประเทศถ้าเงินไม่ถึง นี่แสดงว่ามาทำมนต์ดำอะไรในไทยโดยไม่ผู้ว่าจ้างให้มาทำถึงในประเทศไทย
sd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเข้ามาทำพิธีอะไรใส่ หน้ากากขาวรึเปล่า อิปูเรียกมารึ หน้าตาดูไม่หวังดีกับประเทศสยามเลยนะไอ้พวกมีเดรัจฉานวิชาออกจากประเทศไทยไปซะ!! แน่จริงเมิงไปสาบานต่อหน้าพระแก้วมรกตสิ ว่าที่เมิงเข้ามายังแผ่นดินนี้ เมิงมีจิตบริสุทธ์ หวังดี ต่อ ประชาชนคนไทย!!หากแม้นที่เมิงพูดสาบานเป็นคำปด ก้อขอให้ตายโหงตายฮ่า ลงหลุมไปพร้อมๆกับไอ้ตระกูลชินทรราชเสียในบัดดล!!!!
ถ้าเมิงมาร้ายกุขอสาบแช่ง!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ชายไปดูทุกปี ตั้งแต่ไปหาหมอดูอีที รวยมากขึ้นๆ รู้สึกเขาจะแนะให้ทำบุญอะนะ
แต่จากข่าวยังงงว่า ในเมื่อทักษิณได้ไปดูด่วงก่อนถูกยึดอำนาจ ทำไมยังพลาดได้อะ หรือว่า พล.อ.สนธิก็ไปดูมาเหมือนกัน หุหุ
นน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเธอกุมเรื่องของทักษิณไว้ไม่พูด แสดงว่าไม่เป็นเรื่องดีสำหรับทักษิณแน่นอน ดูจากปี 49 เธอก็ปิดไว้ไม่พูด

เคยดูผ่านๆรายการเรื่องจริงผ่านจอ หมอดู อีที บอกว่าคนที่เคารพและเชื่อมัน พระเจ้าอยู่หัว your King และพระพุทธเจ้า มีธรรมมะ จะอยู่รอดปลอดภัยจากภัยต่างๆที่จะเกิดขึ้น
โคนัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่นไม่แม่นผมไม่รู้นะ

แต่ผมขอถามหน่อยเถอะครับว่า

ทายแม่น แล้วยังไงต่อ ทายแม้วแม่น แล้วทุกวันนี้แม้วเป็นยังไง ประเทศพม่าของคุณเองเป็นยังไง

แม่นไปเพื่ออะไร
ไม่เข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยนะ ดูแม่นแล้วแนะวิธีแก้กรรมให้ แต่ขอให้เห็นแก่ส่วนรวมแก้เพื่อให้คนเลว คนบ้าอำนาจ ผูกขาดประเทศ ทำให้คนส่วนใหญ่ต้องทนทุกข์ ขอให้เห็นแก่คนส่วนใหญ่เถุอะนะ
ตูน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มันย้ายเมืองหลวงเพราะหมอดูคนนี้แหละ

 
ความคิดเห็นที่ 56 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากุมชะตากรรมของไอ้ทักษิณได้ เชื่อเถอะว่า ต้องกุมอย่างอื่นด้วย
เมื่ิอก่อนหล่อนสวยกว่านี้ โดนไอ้ทักษิณให้กุมทั้งชะตาและชะโด...เลยมีสภาพอย่างนี้ หน้าตาเลยเป็นอย่างนี้
ไอ้เหลี่ยมมันจะรู้มั้ยว่า ถ้ามันไม่ไปหาอีนังคนนี้ในช่วงก่อนเกิดรัฐประหาร มันก็จะยังคงเป็นนายกรัฐมนตรีจนถึงวันนี้ หรืออย่างน้อยมันก็คงไม่ต้องบินเร่ร่อนเป็นสัมภเวสีอากาศอยู่อย่างนี้
แม่ม...บุญธรรมกรรมแต่งแท้ๆ หรือไอ้และอีคู่นี้อาจจะเป็นเนื้อคู่กันตั้งแต่ชาติปางก่อน ไอ้เหลี่ยมอุตส่าห์บินไปหามัน แล้วก็เลยตกอยู่ในสภาพเหมือนตกนรกทั้งเป็นด้วยกัน
สถานีโทรทัศน์ช่องที่กล้าเอาอีนังคนนี้ไปออกอากาศ มืงเอ๊ย!!!!!....ได้ลอยไปในอวกาศตามไอ้เหลี่ยมในไม่ช้านี้แหละ
รู้หน้า ไม่รู้ใจ รู้ไข่ ไม่รู้ควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องการรัฐประหาร 2549
ขอฟันธง พ่อหมอลิ้มแม่นกว่าแม่หมออีที
ยกเว้น ทายตนเองไม่ค่อยแม่น โดนส่องเกือบตาย
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

เคล็ดลับถูก 80%. หมอเอเลี่ยน

1. ให้ผู้มีอิทธิพล นักธุริจที่โกงเก่ง ใต้โต๊ะเก่งลงมาเล่นการเมืองโดยการจับมือมาเล่นเป็นกลุ่ม คนที่เอี้ยสุดให้เป็นหัวหน้า และนายก วางแผนให้เป็น ปธน

2, ให้ซื้อ สส พรรคการเมือง ซื้อหัวคะแนน ทำลายฝ่ายตรงข้ามให้หมด

3. ซื้อเสียงให้หนักๆๆๆ ใช้ประชานิยม พอเข้าไปได้ โกงให้หนักขึ้นเรื่อยๆ

4. ให้ซื้อ สว ตร ขรก อัยการ กกต องค์กรอิสระ ศาล รธน.

5. ลืมให้ซื้อทหารคราวที่แล้วก่อนปฏิวัติ เพราะเรียนมาน้อย นึกว่าไทยเป็นรัฐบาลทหารอยู่แล้ว

.....

นี่ไง ถูก 80%

รอบนี้ก็ให้ซื้อทหารเพิ่มไปอีก กะจะถูก 100%. อ่ะดิ

.
จริงไหม?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงจะถูกหลอกใช้ทำร้ายคนไทย ขายชาติ เพื่อให้ประเทศล่มจม เพื่อพม่าจะครองประเทศได้โดยง่าย
ดูก็ออกถ้าแม่นจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางธิดานกแสกคือพี่สาวคนโต มาดูดวงชะตาปูว่าจะพ้นหน้าฝนไหม ผลทำนายไม่พ้นออกพรรษา
แม่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ดูถูกนะ สัวเกตุพวกพิการมักจะบอกว่าตัวเองมีอภินิหารแล้วเอามาหากิน
คิบะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเป็นแฟนกับหลวงพ่อเณรคำไหม ????
หนุ่มอีสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวเมียเณรคำตบตายนะวิ่งหนีก็ไปไม่ไกลเพราะขาสั้น.
jittiya.farrell@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 46 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลี่ยม ไปพบหมอดู แล้วถามหมอดูว่า ข้าจะตายเมื่อไหร่ หมอดูตอบว่าวันที่ชาวไทย มีการฉลองครั้งยิ่งใหญ่ เหลี่ยมก็ถามกลับว่า แล้วชาวไทยจะฉลองครั้งยิ่งใหญ่วันไหน หมอดูก็บอกว่า
ก็วันที่เอง ม่องเท่งนั่นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูรวย เพราะพวกงมงาย

ถ้าแม่นจริง ทายวันตายของตัวเองให้ดูหน่อย ขอแค่ปีที่จะตายก็พอ
ไม่ต้องเอาวันที่ เดือน เวลา ดูซิจะทายถูกมั้ย
หรือ เลข3ตัวตรงๆ หรือ ทายผลบอลให้ตรงแค่3คู่ ว่าแต่ล่ะคู่ยิงกันกี่ลูก
กุว่าไม่มีหมอดูคนไหนทำได้ ถ้าทำได้ คงไม่มายึดอาชีพหมอดู คงไปเสี่ยงดวงด้านอื่น
ไปลงทุน ลงหุ้น รวยเป็นกอบเป็นกำแล้ว(หมายถึงพวกหมอดูทั่วโลกนั้นแหละ)
แต่ที่หมอดูรวย เพราะพวกงมงายสนับสนุน
หมอเดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อออออออออ

นังนี่มันสิบแปดมงกุฎ
เชื่อปายด้ายยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากดวงตาไม่บอดหูไม่นวกหรือถูกพัฒนาจากคนมาเป็นมนุษย์แล้วน้าจะรู้ดีว่าสิงไหนถูกสิ่งไหนผิด ถ้าหูนวกตาบอดก็ว่ากันไปตามเรื่อง ดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวทำสูงหรือตำ่อยู่ที่ทำตัว
somboon2503s@hotmail.coth
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเถียงกันเลย หากินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องกันดีกว่า เสียเวลาทำมาหากินเปล่า ๆ เพราะเดี๋ยวนี้พม่า ลาว เวียดนามเขาไปถึงไหนแล้วเมืองไทยย่ำต๊องอยู่กับที่ ทำให้ต่างประเทศเขาดูถูกเปล่า ๆ ว่าเมืองไทยทะเลาะกันอยู่ได้เรื่องทักษิณ เกือบ 10 ปีแล้วพูดกันอยู่ได้ แต่ฉันเวรกรรมมันมีจริงใครทำอย่างไรก็ได้อย่างนั้น ใครเสียมให้คนทะเลาะกันหรือให้ตีกัน ก็ขอให้มันมีอันเป็นไป
Naruk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมดูให้ก็ได้ว่า ทักษิณ ไม่ตายง่ายๆหรอก
เคยได้ยินมั้ย "คนดีๆ ไม่น่าตายเลย"

นี่มันเลว มันตายยาก
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
is your mom
keaw
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ คห.41 พูดถูกแล้วครับว่า ทักษิณ ไม่ตายง่ายๆหรอก มันตายยาก เพราะกว่ามันจะตายได้ จะต้องนอนทุกข์ทรมาน ทุรนทุราย เจ็บปวดแสนสาหัสอยู่นานก่อนถึงจะตายได้
ผ่านมา เหมือนกัน
 
ความคิดเห็นที่ 40 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่าจะไปโทษไอ้เณรคำมันก็ไม่ได้ เพราะพวกเอ็งอยากมาเชื่อเองนี่หว่า โกหกอะไรเชื่อหมด มันก็ควายละว๊ะ
หลวงปู่แม่ชีคำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเชื่ออะไรกับคนปัญญาอ่อน ถึงว่าประเทศไปได้แค่นี้
ควายเยอะจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านเคยคิดมั้ยว่าคนใหญ่คนโตที่มันโกงกินบ้านเมือง ท่านไปช่วยพวกมันทำไมครับ
man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ET said if Pantongtae (Big Oak) sucks her toe 3 times he will become a real man.
the bee
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัย ฅ้องถามเขาว่าชอบอะไร
อยากเป็นอะไร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Licks her pussy too.
Oak The Sucker
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Too bad, Pantongtae sucks cocks only. Just only cocks and cocks and cocks. So Big Oak means Big Cock Sucker.
for PTT
 
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาไม่ใช่คนดีเหมือน E.T Phone Home เลยอ่ะ อินี่มันใกล้ชิดฮุนซวยทักขี้มันต้องเป็นคนทำคุนไสยสารพัดใส่ประเทศไทย เอาเลือดฟายสาดสถานที่สำคัญๆ ช่วงเผาบ้านเผาเมือง มันมาเที่ยวนี้มันกะจะมาทำพิธีทำลายหน้ากากขาว ทำลายสิ่งศักด์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทยด้วยตัวมันเองอย่างใกล้ชิด ไล่มันออกไปด่วน
คนพิการแล้วยัง บาปชั่วมาก ทำคุณไ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ET go home
ET go home
ET go home

ช่วยซื้อจักรยานให้ที
วันนี้ดวงจันทร์ใกล้โลกด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยทายหน่อยว่ามานจะตายวันไหน
จะได้ฉลองทันเวลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระหว่างคำสอนของพระพุทธเจ้ากับคำมั่วของเจ๊คนนี้
คุณจะเลือกเชื่อใคร
แหกตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของเจ๊เป็นคำทำนาย ไม่ใช่คำสอน
มั่ว
 
ความคิดเห็นที่ 24 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องคิดอะไรมาก
คนดีๆมีญาณจริงๆต้องฝึกนาน ไม่มาทำมาหากินแบบนี้
ส่วนที่อ้างมีญาณมาแต่เกิด
เป็นไปได้ว่าสะสมมาจากชาติก่อน
แต่ถ้าชาตินี้กลับใช้ความสามารถผิดๆ เดี๋ยวก็โดนกรรมเล่น
ไหว้พ่อแม่ก็เจริญแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามกฏหมาย "รับของโจร" นั้นมีโทษอยู่
ตามกฏแห่งกรรม "รับเงินจากโจร" ไม่รู้ว่ามีโทษอย่างไรบ้าง
ใครรู้บอกที
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอเค, จะบอกให้สักนิด, ว่าทุกคนเกิดมามีหน้าท่ีต่างกัน. ทุกคนทำตามท่ีเขาเกิดมาทำหน้าท่ีนั้นๆ. ผู้ส่งให้เขามาทำคือผู้ต้องรับบาปนั้นๆ. แต่ถ้าทุกอย่างเป็นของผู้ให้มาทำทั้งคนดีและคนชั่ว, ความดีและความชั่ว, ผู้กระทำการนั้นๆท่ีถูกลิขิตมาให้ทำเมื่อตายแล้วเขากลับสภาพไปอยู่กับพระเจ้าอีกผู้ให้ดวงวิญญาณเขามา. นอกนั้นเป็นโมฆะ.
jittiya.farrell@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่ีว่าเป็นโมฆะก็คือคำสอนของคนอื่นท่ีว่ามีนรก, สวรรค์, เทวดาฯลฯ, ฯลฯ...,มุสาวาจาเวรมณีฯท้างน้าน.
jittiya.farrell@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความโง่ไม่เคยปราณีใครแม้กะทั้งคนรวย นายก นายพล
aaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาวพุทธแท้ไม่พึ่งหมอดู
DHAMMA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแม่นจริงคงไม่ต้องมาเป็นหมอดูแล้ว ไปซื้อหวยเลยดีกว่าเอาให้ถูกรางวัลที่หนึ่งทุกงวดเลย
งมงายไปได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทายสิว่ามังกรผมยาวกี่นิ้ว
อัลข่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2 เซ็น คร๊า...
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่สำคัญว่าจะกี่นิ้ว แต่เท่าที่เห็นคอหักใช้การไม่ได้แล้ว
ก๊าก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นหมอต้องทำความเข้าใจกับคุณอัลข่านก่อนว่า..ขนาดของคุณอัลข่าน เค้าไม่เรียกว่ามังกรหรอกคร่าาา..แถวบ้านหมอเค้าเรียกว่า "พยาธิเส้นด้าย"ค่าาาา
หอยกาบ
 
ความคิดเห็นที่ 15 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาโคตรขี้โกง เหมาะสมแล้วที่หลอกแดกหัวหน้าควายได้
ทำกรรมดีก้อไม่ต้องสนดวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พยายามอ่านจนจบ ก็พบว่าไม่ได้มีสาระอะไรเลย

ข้อมูลแค่นี้ เล่ากันมาตั้งแต่ไอ้แม้วโดนปฏิวัติ

นึกว่าจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้อ่าน
เด็กคลองฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่อ่านนะ เรื่อง "ใหม่" ก็คือ เขาได้ดูดวงให้ไอ้แม้ว ก่อนมันจะถูกโค่น... และ เขายังเก็บเป็นความลับ ผมก็อยากรู้ และเชื่อว่าคุณกับอีกหลาสยคนในสนี้ก็อยากรู้ว่า ดวงไอ้แม้งมันกุดขนาดไหน จิงมะ.. ก็อยากรู้ และ.. แต่อานดีๆ อ่านละเอียดๆ นะ มีช่วงหนึ่ง พี่สาวเขาแง้มออกมาว่า .. การดูดวงชะตาครั้งกระโน้น .. ถูกต้องถึง 80% ----- ที่ไง เรื่องใหม่ เห็นรึยัง
อ่านเอาเรื่อง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงก็อยู่คลองต่อไปนะ
ข้อมูลใหม่คือนางหมอดูมาออกทีวี
ไปนอนไป๊เด็กคลอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขากุมความลับไอ้แม้ว ผมก็อยากรู้ คุณก็คงอยากจะรู้ อยากรู้ว่าที่บอก "แม่นถึง 80%" มันคืออะไรบ้าง ตาไม่ถึงก็จะมองไม่เห็นประเด็นที่เป็นรายละเอียดพวกนี้ นี่คือข่าว
OK?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ยัยนี่เข้ามากรุงเทพฯ ก็เป็นข่าวแล้วคุณ ต่อไปก็คอยดูว่า เจ๊ ด. น้องปรู จะย่องไปเจอที่ไหน จะแก้เคล็ดให้พี่แม้วอย่างไร
อย่าเอาแต่ติ โปรดติดตาม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดนี้ยังไม่รู้อะไรเป็นข่าว ก็ไปงมหอยหลอดต่อได้เลย
สิงห์สนามหลวง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยได้ยินเขาพูดกันเรื่อง "เ้ซ้นส์ข่าว" มั้ย ถ้าหากไม่มีสิ่งนี้ก็จะไม่รู้ว่า อะไรที่เป็นข่าว
เด็กคลองเนี่ยเป็นตัวอย่าง
 
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อต้านความงมงายไร้สาระ ท้าทายผีสางต่างๆนาๆ อยากโดนผีหลอกมากๆ ชีวิตผมยังมีความสุขดี กินอยู่สุขสบาย

มาต่อต้านความงมงายกันเถอะ พี่น้องเอ๋ย
call me names
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่ไม่เคยเห็นไม่ใช่ว่าจะไม่มี การเชื่อแบบท่านก็เป็นการงมงายชนิดหนึ่ง ยึดกาลามสูตรสิท่าน
พุทธ นครนายก
 
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีทีช่วยไปดูดวงอีโง่ให้หน่อย
กุ่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศพม่า มีหมอดู ชื่อ อีที .....ทำเป็นคุย
ประเทศกรู มีนายก ชื่อ อีโง่.. อีนางโพย ..อีเอ๋อ ..อีนกแก้ว
อี................................และอีกหลายๆๆอี..กรูยังเฉยๆ
เรื่อง อี นายกบ้านเราชนะขาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จะขำาหรือเจ็บใจดี
เวรกรรมของคนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)
สินะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากถามว่าไอ้โอ๊กเป็นดุตซีหรือไม่ ทักขี้มะเร็งไข่ตายเมื่อไร กระบังลมหมดลมหายใจวันใด ตระกูลจานไรนึ้เมื่อไรจะต้องออกนอกประเทศ ทานถูกอย่าว่าแต่ร้อยเหรียญจะใส่พานให้หลายพันเหรียญเลย
อยากรู้อนาคต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันนี้ตอบได้ว่า ไม่เลือกฝ่ายจะดีกว่า
เป็นหรือไม่เป็นไม่รู้
แรก ๆชอบรุก
พอไป ๆ มา ๆ รุก ๆ รับ ๆ
แต่เดี่ยวนี้ ชอบการ รับ นะ
ตั้งอยู่ในที่มั่น รับอย่างหนัก
เหนื่อยด้วยแต่เค้าชอบ
 
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนบ๊อง ๆ แบบทักษิณ ที่เชื่อหมอดูแบบนี้
A
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +244 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแม่นจริงช่วยดูให้หน่อยว่าทักษิณ ชินวัตรเมื่อไหร่จะตาย แล้วตายแบบไหน ครอบครัวชินวัตรจะประสบผลกรรมที่ทำกรรมชั่วหนักไว้กับประเทศไทยอย่างไรบ้าง?
อยากรู้สุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.ตายหลังพ่องเมิง
2.ตายคาอกแม่เมิง
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้วจะตายในวันที่ชาวไทย ฉลองกันทั้งประเทศ
วันที่ชาวไทยฉลองกันทั้งประเทศคือวันที่แม้วตาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าทำนายว่าจะอายุยืนเป็นร้อยปี และแก่ตาย

คงมีคนไทยกว่าครึ่งอกแตกตาย
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าท่านทักษิณ ตายหลังอีเปรมเมียไอ้มาร์คแน่ๆ
สุรศักดิ์ จันทรคณา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักสินตายหลังเปรม แต่ นอนเป็นอัมพาต ความจำเาื่อมก่อนเปรมตาย 10 ปี
 
ความคิดเห็นที่ 1 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อหากไม่ให้เลขตรงๆ 3 ตัวบนและ 2 ตัวล่างงวด 1 ก.ค.นี้
แต่จะเราจะให้ก่อนงวดที่จะถึง 54 ล่าง
ฟันธง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013