หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภูมิภาค | ภาคเหนือ
 

“ครอบครัวน้องปอนด์” สาวโชว์เต้ากระทบหนัก ชุมชน-ครูรังเกียจ-รุมประณามผู้จัด

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
20 มิถุนายน 2555 16:40 น.

“ครอบครัวน้องปอนด์” สาวโชว์เต้ากระทบหนัก ชุมชน-ครูรังเกียจ-รุมประณามผู้จัด
นายเอกชัย วงศ์วรกุล ประธานสภาวัฒนธรรม จังหวัดแพร่ นางแสงพลอย มุ้งทอง นายกสมาคมผู้นำสตรีพัฒนาชุมชนจังหวัดแพร่ ร่วมกันแถลงข่าวประณามผู้จัดรายการไทยแลนด์ ก็อตทาเลนท์ ที่มีข่าวว่าจ้างน้องปอนด์โชว์เต้าออกรายการ จนส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอยู่ในขณะนี้ เพียงเพราะหวังผลทางธุรกิจเป็นหลัก

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ครอบครัวน้องปอนด์” สาวโชว์เต้ากระทบหนัก ชุมชน-ครูรังเกียจ-รุมประณามผู้จัด
แม่ของน้องปอนด์ กำลังอุ้มลูกสาววัย 6 เดือนของน้องปอนด์

“ครอบครัวน้องปอนด์” สาวโชว์เต้ากระทบหนัก ชุมชน-ครูรังเกียจ-รุมประณามผู้จัด
พ่อของน้องปอนด์ หรือนางสาวดวงใจ จันทร์เสือน้อย ที่นอนป่วยเป็นอัมพาตทั้งตัวมานาน 12 ปี

“ครอบครัวน้องปอนด์” สาวโชว์เต้ากระทบหนัก ชุมชน-ครูรังเกียจ-รุมประณามผู้จัด
บ้านเลขที่ 31 หมู่ 13 บ้านนาไผ่ ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่ ซึ่งครอบครัวของน้องปอนด์ พักอาศัยอยู่ ซึ่งทั้งหมดต้องพึ่งพาเงินรายได้เลี้ยงชีวิตจากน้องปอนด์ ที่เดินทางไปทำงานในกรุงเทพฯ เป็นหลัก

“ครอบครัวน้องปอนด์” สาวโชว์เต้ากระทบหนัก ชุมชน-ครูรังเกียจ-รุมประณามผู้จัด

แพร่ - ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงพระเมตตาช่วยเหลือครอบครัว “น้องปอนด์” สาวโชว์เต้าแล้ว ขณะที่ครอบครัวได้รับผลกระทบหนัก ถูกคนในชุมนุมเหยียดหยาม แถมน้องสาวไม่กล้าไปโรงเรียนหลังถูกเพื่อนรวมถึงครูแสดงความรังเกียจออกนอกหน้า สภาวัฒนธรรมแพร่ตั้งโต๊ะแถลงประณามผู้จัดรายการไร้ศีลธรรมจ้างปอนด์ออกรายการมองแต่กำไรทางธุรกิจ เผยสภาพครอบครัวสาวโชว์เต้า มีลูกวัย 6 เดือน พ่อเป็นอัมพาตมานาน 12 ปี ต้องเข้ากรุงหาเงินเลี้ยงครอบครัวทั้งหมด
       
       เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ (20 มิ.ย.) ที่ห้องประชุมสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่ ศาลากลางจังหวัดแพร่ นายเอกชัย วงศ์วรกุล ประธานสภาวัฒนธรรม จังหวัดแพร่ นางแสงพลอย มุ้งทอง นายกสมาคมผู้นำสตรีพัฒนาชุมชนจังหวัดแพร่ ได้ร่วมกันแถลงข่าวกรณีนางสาวดวงใจ จันทร์เสือน้อย หรือน้องปอนด์ ชาวจังหวัดแพร่ ร่วมโชว์การแสดงที่ไม่เหมาะสมออกรายการไทยแลนด์ ก็อตทาเลนท์ ส่งผลกระทบต่อวัฒนธรรมอันดีงามของสังคมและวัฒนธรรมของชาวจังหวัดแพร่
       
       นายเอกชัยกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นรายการโทรทัศน์ เป็นสื่อที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เป็นที่น่าเสียใจที่ปล่อยให้มีการเผยแพร่ภาพที่ไม่เหมาะสมออกอากาศ ยิ่งทราบว่าเป็นการจ้างวานน้องปอนด์เพื่อให้ออกรายการ ถือเป็นการทำเพื่อประโยชน์ทางการค้าโดยไม่คำนึงถึงความเสียหายที่จะเกิดขึ้น โดยตอนแรกคิดว่าเป็นความคิดของน้องปอนด์ แต่เมื่อได้สอบถามแล้วพบว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากบริษัทที่จัดรายการเป็นผู้จ้างวาน ในเรื่องนี้สภาวัฒนธรรมต้องขอประณามว่า เป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องขัดต่อหลักศีลธรรมอันดีของสังคมไทย
       
       ส่วนตัวน้องปอนด์ ซึ่งทำงานอยู่ใน กทม.ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อไปดูเหตุผลที่ต้องยอมไปแสดงพฤติกรรมที่ไม่ดีตามที่เป็นข่าว พบว่าน้องปอนด์มีลูก 1 คนอายุเพียง 6 เดือนที่ต้องดูแล และที่ผ่านมาต้องดูแลพ่อแม่ และน้องอีก 1 คน อีกทั้งพ่อนั้นเป็นอัมพาตทั้งตัวมานาน 12 ปีแล้ว ทั้งครอบครัวมีที่อยู่อาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 13 บ้านนาไผ่ ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่
       
       นายเอกชัยบอกว่า ทราบจากคำบอกเล่าของครอบครัวว่าน้องปอนด์ออกไปทำงานที่ กทม.นานแล้ว โดยบอกให้มารดาดูแลครอบครัว ส่วนเงินที่จะใช้จ่ายจะส่งมาให้ทุกเดือน ซึ่งน้องปอนด์ก็ทำตามนั้นมาโดยตลอด จนมามีปัญหาเมื่อถูกจ้างไปถ่ายออกรายการทีวี
       
       ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เพียงส่งผลกระทบต่อน้องปอนด์ หรือเราได้เห็นสภาพของชีวิตคนในครอบครัวนี้เท่านั้น แต่หลังจากตกเป็นข่าว น้องเอ๋ (นามสมมติ) น้องสาวของน้องปอนด์ เรียนอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนลองวิทยา ไม่สามารถไปโรงเรียนได้เพราะจะถูกเพื่อนนักเรียนที่โรงเรียนพากันเหยียดหยาม แม้กระทั่งคณะครูก็ยังแสดงความรังเกียจและต่อว่าในทางที่ไม่ดีทำให้น้องเอ๋ไม่อยากที่จะไปโรงเรียนแล้ว ตรงนี้ถือว่าเป็นปัญหาทางสังคมที่หนักกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในขณะที่ผู้ก่อเหตุกระทำเพียงการออกมาขอโทษต่อประชาชนเท่านั้น
       
       “ในฐานะประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดแพร่อยากให้เร่งดำเนินคดีบริษัทที่ทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งอยู่ที่ทางกระทรวงที่เกี่ยวข้องต้องเร่งออกมาทำให้สังคมดีขึ้นโดยเร็ว”
       
       ส่วนกรณีที่มีเด็กวัยรุ่นเริ่มมองว่าเป็นการกระทำที่เป็นจุดเด่นและน่าเอาอย่าง โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงที่เป็นหัวสมัยใหม่ ซึ่งในกลุ่มนี้น่าจะมีจำนวนไม่มากนักนั้น นายเอกชัยบอกว่า หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องรีบจัดการให้เกิดความเข้าใจโดยเร่งด่วน
       
       ด้านนางแสงพลอย มุ้งทอง นายกสมาคมผู้นำสตรีพัฒนาชุมชนจังหวัดแพร่ กล่าวว่า ประการแรกเลยจะต้องเข้าไปดูแลครอบครัวของน้องปอนด์โดยเร่งด่วน เพื่อลดภาระของน้องปอนด์ และทำอย่างไรให้น้องปอนด์เลือกทางเดินที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ ในเบื้องต้นต้องทำให้คนที่เดือดร้อนผ่อนคลายเสียก่อน โดยวันนี้ (20 มิ.ย.) นายกเหล่ากาชาดได้เข้าไปให้การช่วยเหลือแล้วโดยเฉพาะนายเกษม วัฒนธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ได้ให้ความสำคัญในปัญหาดังกล่าว ซึ่งประการต่อมาจะต้องมองว่าผู้จัดรายการที่ทำให้ปัญหามันเกิดขึ้นจะต้องมีความผิดอย่างไร ไม่ใช่ปล่อยไปเช่นทุกวันนี้
       
       นางสาวศรุตยา วรรณา ประธานเยาวชนรักถิ่น จ.แพร่ กล่าวว่า ตามข่าวที่ออกไม่ใช่เรื่องใหม่ เป็นเรื่องที่เยาวชนเห็นอยู่อย่างต่อเนื่องที่หลายกลุ่มก็มองว่าเป็นความดีงามไปแล้ว แม้แต่ดาราก็ทำอยู่เป็นประจำ ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีเยาวชนสนใจที่จะเอาเป็นแบบอย่างเช่นเดียวกับแนวทางของรายการ ยิ่งมองผู้ที่ออกไปแสดงเป็นผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก การออกไปทำมันกลายเป็นเรื่องง่ายของสังคมไปแล้ว ทางออกนั้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องเร่งดำเนินการอย่าปล่อยให้ผ่านไป
       
       ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าดูสภาพบ้านของน้องปอนด์ พบว่าทางบ้านมีรายได้ที่น้องปอนด์ส่งมาให้เท่านั้น และกำลังมีสภาพย่ำแย่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งญาติพี่น้องทางบ้านไม่ได้ดูทีวีในรายการดังกล่าว แต่ทราบข่าวภายหลัง โดยเฉพาะน้องสาวของน้องปอนด์ได้รับข่าวจากทางโรงเรียน ส่วนบิดาน้องปอนด์ไม่ทราบเรื่องทั้งหมดเพราะนอนเป็นอัมพาตมานานถึง 12 ปีแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กระแสข่าวแพร่สะพัดมากขึ้น ยิ่งทำให้ครอบครัวของน้องปอนด์ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ เพราะในชุมชนต่างมองเห็นเป็นสิ่งที่ไม่ดี และพากันเหยียดหยาม ทำให้สุขภาพจิตของคนทั้งครอบครัวทรุดหนัก
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังที่ตกเป็นข่าวมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริโสภาพรรณวดี ทรงพระมหากรุณาธิคุณประสานงานผ่านอำเภอลอง จังหวัดแพร่ เพื่อเข้าช่วยเหลือครอบครัวของน้องปอนด์แล้วในขณะนี้

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ไฟไหม้ร้านขายยาย่านชุมชนกลางเมืองน่านหวิดลาม โชคดีสกัดทัน
3 หนุ่มใหญ่ซิ่งรถชนต้นไม้พลิกคว่ำพังยับรอดปาฏิหาริย์-เชื่อบารมี “หลวงพ่อสว่าง” คุ้มครอง
เจ้าอาวาสวัดราชฯ-มูลนิธิฯ หอบข้าวของ เงินช่วย 3 แม่ลูกเหยื่อไฟไหม้บ้านวอด
ขนส่งพะเยาปิ๊งไอเดียทำแผนที่จุดตัดจุดเสี่ยงลงเฟซบุ๊กลดอุบัติเหตุ
ปศุสัตว์เชียงรายเตือนอากาศหนาวงดอาบน้ำให้ช้าง เกรงหวัดระบาด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 26 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 10 +288 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นใจ น้องปอนด์ เหมือน สังคมทุกวันนี้ มันโหดร้าย
ปัจจัย สำคัญ มันอยู่ที่เงินเท่านั้น แต่ก็ เห็นใจน้องปอนด์ กับ ภาระ ที่ต้องเลี้ยงดู พ่อ แม่ และ ลูก เป็นชีวิต ที่ ลิขิตเองไม่ได้ จริง ๆ เอาใจช่วยครับ
55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +245 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ ปัญญา ครับ ... คุณควรยื่นมือช่วยเหลือครอบครัวน้อง ปอนด์ ... เพื่อเป็นการไถ่บาป

คุณควรชดเชยให้ครอบครัวน้องปอนด์อย่างน้อย 1 ล้านบาท ...

ถ้าผมเป็นคุณ ผมจะจ่ายให้น้องปอนด์ 1 ล้านบาท และรับน้องปอนด์เข้าทำงานด้วย

เหตุผลที่คุณต้องจ่าย 1 ล้านบาท เพราะครอบครัวของน้องปอนด์ได้รับผลกระทบจากการจ้างงานครั้งนี้
ชาวพุทธ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +180 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจะบอกอะไรบางอย่างในฐานะที่รู้ขั้นตอนเตรียมการทุกอย่างของรายการนี้ อยากบอกคนที่ชื่นชมเบนซ์ว่า อย่าโดนหลอก เพราะทั้งหมดมีการเตี้ยมบทไว้หมดแล้ว รายการจ้างให้ผู้หญิงมาแสดงตามบท กรรมการทุกคนก็รู้ล่วงหน้า และแสดงไปตามสคริปต์ เบนซ์ก็แกล้งทำเป็นโมโหไปตามสคริปท์ กรรมการก็แกล้งทำเป็นทะเลาะกันเอง เถียงกัน ให้กล้องตามไปถ่าย มันเป็นสคริปท์ทั้งหมด ทั้งหมดนี้คือการหลอกลวงคนดู ไปถามคนในกองหรือในห้องส่งได้เลย ทีมงานรู้กันหมดตั้งแต่ต้น

ที่ควรโดนด่าจริงๆไม่ใช่ผู้หญิงที่เอานมวาดรูปหรอก แต่เป็นไอ้เวิร์คพอยท์และกรรมการนี่แหละที่แหกตาทุกอย่าง
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +139 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่เคยจนไม่มีทางเข้าใจหรอก เงินเพื่อให้ลูกมีนมกิน ให้พ่อที่นอนป่วย ให้แม่และน้อง ภาระที่ต้องรับมากโข มีคนข้างหลังหลายชีวิต เค้าอาจไม่มีทางเลือกในช่วงเวลานี้ก็ได้ น่าเห็นใจ สิ่งที่เค้าทำอาจไม่ดีในสายตาหลายคน แต่เขาก็ทำหน้าที่ลูกที่ดีของพ่อแม่ ทำหน้าที่พี่ที่ดีของน้อง ทำหน้าที่แม่ของลูก ทุกคนควรเห็นใจเค้านะ ไม่ใช่ประณาม ส่วนรายการอาจมองเรื่องธุรกิจ โดยลืมนึกถึงว่าผลกระทบมันใหญ่มากเกินกว่าที่จะรับผิดชอบได้ มันเป็นปัญหาของสังคมไปแล้ว ตราบใดประเทศไทยยังมีช่องว่างระหว่างสังคม ปัญหาตรงนี้ก็มีอีกเรือยไป อาจจะมีคนเอาเป็นตัวอย่างก็ได้เพื่อให้มีคนเข้ามาช่วยเหลือ น่าเห็นใจ ผู้ใหญ่ต้องหาทางแก้ไว้ด้วยละกัน ผูกได้ต้องแก้ได้นะ
ออออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชุมชนครูรังเกียจไอ้แค่โชว์นมหากิน
แล้วไอ้นักการเมือชาติชั่วที่โกงไม่รังเกียจ
ประเทศนี้ไม่รู้ว่าคนโง่คนฉลาดจะมากกว่ากัน
หรือว่าแยกไม่ออกใครถูกใครผิดคนดีคนชั่ว
ไม่รู้ใครกันเลวร้ายกว่ากันแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าทำผิดก็ใช่ ขัดประเพณีใช่ แต่มันถึงกับคอขาดปาดตายหรือเปล่า ที่ไอ้เหลี่ยมโกง ชาติเผาบ้านเผาเมือง พวกครู หรือทางจังหวัดแพร่ไม่ออกมาด่าหรือรุมประนามบ้างละ ครูก็ทำไม่ถูก ต้องแยกแยะ น้องสาวไม่ได้ทำ แล้วไปรังเกียจน้องเค้าหรือพ่อแม่เค้าทำมัย ปัญญาอ่อนหรือเปล่าครับ มันเป็นเรื่องที่ให้อภัยกันไม่ได้เลยหรือ ทีไอ้เหลี่ยมผิดซ้ำซาก พวกคุณๆทั้งหลายไม่เห็นออกมาประนาณ ทุเรศสิ้นดี
t
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวไม่ควรจะพุ่งเป้ามาที่ครอบครัวเค้า หรือตัวเค้า คนที่ทำผิดตัวจริงในกรณีนี้น่าจะเป็นบริษัทมากกว่า ดังนั้นโฟกัสไปที่ตัวบริษัทและผู้รับผิดชอบรายการเถอะ เด็กคนนี้ดูจากหน้าตาท่าทางก็พอจะเดาได้อยู่แล้วว่าทำงานแบบไหน ตัวเค้าเองอาจจะไม่มีทางเลือกเท่าไร แต่ส่วนตัวต่อให้จนแค่ไหน มันก็เลือกได้อยู่ดีว่าจะทำอะไร ไม่งั้นคนจนก็ทำงานโชว์แบบนี้กันหมดแล้ว
นิ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมวิปลาส
น้องเค้าทำงานหาเงินเลี้ยงลูกอ่อน พ่อก็เป็นอัมพาต
ทีกับ อิน้องอ้อย อาโออิ อิน้องมาเรีย av ญี่ปุ่น
ไม่เห็นอ้ายพวก "มือสากปากถือศีล" ออกมาเห่าหอนกันบ้าง
ให้อ้าย สรยวย เอาอิน้องav พวกนั้น มาสัมภาษณ์อย่างภูมิอกภูมิใจ
นี่หรือสังคมไทย นี่แหล่ะ ควา...แดง มันถึงอ้างได้ว่า สองมาตรฐาน
เศร้า....สังคมไร้สติ
นพรัตน์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังที่ตกเป็นข่าวมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริโสภาพรรณวดี ทรงพระมหากรุณาธิคุณประสานงานผ่านอำเภอลอง จังหวัดแพร่ เพื่อเข้าช่วยเหลือครอบครัวของน้องปอนด์แล้วในขณะนี้
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าทำกินก็เพื่อหาเลี้ยงประทังชีวิต และครอบครัว
ทำเป็นรังเกียจ เขาทำผิดก็ควรให้อภัย
.
แต่พวกนักการเมืองแมร่งโกงกินทุกอย่าง หลังฉากแมร่ง
โคตะระโสมม ดาราก็สำส่อน กรูเห็นยกย่องกันออกหน้า
.
บอกตามตรง กรณีนี้แค่ตักเตือน ชี้ผิดชี้ถูกก็พอ
.
อยากให้มีมาตรการลงโทษทางสังคมกับพวกนักการเมือง
แบบนี้บ้าง ให้สังคมรังเกียจ ประเทศชาติคงเจริญกว่านี้
มวยหัวแค้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 202 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดคิดสักนิดน่ะ ว่าเหตุที่น้องเขาทำอย่างนั้นเพราะเขาจ้างมาถ้าคิดเปรียบเทียบวงการหนังในเมืองไทยที่มีการแสดงเปลือยทั้งตัวก็มีเยาะเช่นหนังเรื่องพระอภัยมณี,เรื่องแดงและอีกหลายเรื่องมากมายที่เป็นหนังใหญ่ ไม่เห็นใครจะประณามหรือเช็นเชอร์ไม่ให้ออกอากาศ และถ้าหยุดคิดสักนิดเรื่องของน้องคนนี้มันยังเป็นเรื่องเล็กสำหรับวงการนี้ ใช่ - หรือ -ไหม ทุกท่าน การแสดงหนัง หรือการแสดงโชว์มันก็ไม่แตกต่างกันเลย (เพราะมันคืองานๆคือเงิน)เงินคืออนาคตของครอบครัวทุกคน (อย่าคิดมากคิดเสียว่าสังขานเป็นสิ่งไม่เทียงอย่ายึดติดกับคำว่าสังคมให้มากนัก อย่าลืมว่าสังคมในยุคนี้เป็นสังคมเสแสร้งทั้งนั้นไม่มีคำว่าจริงใจต่อกันหรอใช่ไหมท่านทั้งหลาย
kait@yahoo.com.sg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 201 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหล่ากาชาดนี่เห็นโผล่มาหลังเกิดเรื่องแล้วทุกที ถ้าลำบากยากจนแบบเงียบๆนี่ เหล่ากาชาดจะทำเป็นไม่รู้จัก ไม่รู้ไม่เห็นหรือไงฟะ
เลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 200 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม ไม่มองผู้รับผิดชอบของหน่วยงานใดบ้างที่มีหน้าที่รับผิดชอบ ก่อนออกรายการ (กบว. ไม่พูดถึง) และ ผู้ผลิตมันสมควรหรือไม่ ที่จะสื่อออกมาให้สาธารณะชนรับทราบ ถ้าทำไมได้ยุบหน่วยไปเถิด เปลื้องงบประมาณหลวง
ton_kaoo@windowslive.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นใจนะ..แต่ก่อนทำทำไมไม่คิด
โด่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 197 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันยา อ่อน เอ็งบอกว่า ผะผะผะผมนึกว่าเซ็นเซอร์พอเเล้ว
มองไม่เห็นอะไรเเล้ว การเซ็นเซอร์ของ คุณ ปันยา อ่อน
คือการที่ไม่ควรเอามาออก อากาศ มากกว่านะ
ถะถะถะถะ ถูกต้องไหมคร๊าบบบบบ
เจ็กเข้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 196 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วยิ่งน่าสงสารและเห็นใจเธอนะ ชีวิตคนเรามันเลือกเกิดไม่ได้ จริงอยู่บางคนด่างานหนักเงินเดือนน้อยทำไมไม่ทำ เลือกมาทำแบบนี้ คนเรามันนานาจิตตัง ชีวิตเธออาจจะไม่อยากมาเดินสายนี้ก็ได้ แต่ทุกอย่างต้องมีเหตุผล เวรกรรม และชะตาชีวิตที่มักเป็นตัวฉุดเส้นทางให้บางคนต้องกล้ำกลืนเดินอยู่ในทางสายนี้ก็ได้ แม้จะอยากหนีออกมา แต่มันก็หนีไม่พ้น โดนตาม โดนปัญหารุมเร้า ไหนจะตัวเอง ไหนจะครอบครัว ไหนจะลูก ไหนจะปากท้อง คนที่ด่าๆๆคุณรู้ไหมว่า ชีวิตคนบางคนการที่เขาได้เงินทุกวันมันมีค่ามากนะ กว่าทางบ้านจะรอเงินเดือนออกคงอดตายกันพอดี คิดใ้นมุมกลับกันบ้างค่ะ
อีกมุมหนึ่งที่ควรคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจเลยคับ เหมือนแม่ผมที่ต้องทำงานมีเงินเข้ามาทุกวันขายของให้ได้เห็นเงินทุกวันไม่งั้นมันนอนไม่หลับ ในบ้านจะเอาอะไรกินกัน รอแต่เงินเดือนทุกวันนี้เดือนละครั้งมันไม่พอยาไส้จริงๆ ข้าวของก็แพง แต่เงินเดือนก็เท่าเดิมถึงขึ้นก็เท่านั้น เพราะค่าครองชีพมันสูงจริงๆ
BoyZa
 
ความคิดเห็นที่ 195 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรมอะไรก็ได้
ถ้ากตัญญู เลี้ยงครอบครัว อ้างความจน
แค่นี้่คนก็สงสารและให้อภัย เผลอๆยกย่องอีก
ตรรกะของคนส่วนใหญ่นี้สุดยอดจริงๆ

ทำผิดแล้วยอมรับก็ควรยกโทษให้
แต่นี้ทำคนส่วนใหญ่เดือดร้อน
เหมือนนักการเมืองที่บอกให้คนไทยลืมความเอี้ยที่มันก่อไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระหว่าง น้องปอนด์ กับ การคอร์รับชั่น อันไหน รุนแรง สมควรประนามอย่างรุนแรงมากกว่ากัน

น้องปอนด์ เพียงเพื่อยังชีพ

คนคอร์รับชั่น อยากรวยมากกว่าคนอื่น (ไม่รู้จักพอ) เพื่อสร้างสถิติ
หยุดคิดสักนิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครรังเกียจชั่งมัน แค่พี่ปัญญารักม๊ากมาก.
เพราะทำเงินให้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อ แม่ เค้าไม่เกี่ยวซะหน่อย
ถ้าจะเล่นงาน ก็ต้องเล่นที่รายการ
ปล่อยภาพออกมา เพื่อดึงเรตติ้ง
เห็นแก่ตัวเกินไป

พอเรื่องมันดัง ก็โทษคนอื่น
ถ้าเห็นว่าไม่เหมาะสม
ก็ต้องตัดออก ตั้งแต่แรกนะ

สงสารพ่อ กับ แม้ น้องเค้า
ไม่เกี่ยวอะไรด้วยซักหน่อย
ถึงน้องเค้าจะกล้า
แต่ถ้าทางรายการ ไม่เอามาออกซะอย่าง
จะทำอะไรได้
เป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้ทำให้คนตื่นตกใจกันหมด
กล่าวประณามด่าว่าอย่างสุดๆผิดศิลธรรมอย้างร้ายแรง
เหมือนกับทำให้ประเทศชาติมันฉิบหายล่มสลายไปทันที
ผิดกับไอ้นักการเมืองที่มีตำแหน่งถึงท่านเสนาบดีที่โกงกินเป็นหมื่นล้าน
ไม่ตกใจไม่ร้ายแรงไม่ผิดศิลธรรมสังคมยอมรับได้ใช่ไม่
แล้วประเทศชาติไม่ฉิบหายไม่ล้มละลายหรือไง
อยากให้เปรียบเทียบเอาใครกันที่สังคมควรประณามมากกว่ากัน
มิน่าไอ้นักการเมืองขี้โกงไม่หมดซะที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้รวยเหมือน นักการเมืองนี่ค่ะ ( เช่นเขาคนนั้น มันอยู่ต่างประเทศ)
เห็นอกแล้ว เห็นใจดัวยนะค่ะ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แยกงาน กับ ครอบครัวไม่ออก เปิงเขาฮ้อง แป้ แห่ระเบิด
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลานี้เธอก็ดังในวงการสีเทาแล้ว ไปโชว์ตัว ไปแสดงกลางคืนค่าตัวก็ขึ้นแล้วคะ ถึอว่าคุ้มที่ถูกด่า แล้วท่านที่เอาไปเปรียบเทียบนักการเมืองมันก็เลวร้ายพอกันแหละคะ และใช่ว่าคนที่เค้าออกมาตำหนิการการทำของหญิงคนนี้เค้าสนับสนุนนักการเมือง กรุณาแยกประเด็น เพราะเมืองนักการเมืองทำเลวก็ไม่เคยสนับสนุนเช่นกัน VOTE NO คะ เคยได้ยินคำนี้มั๊ยคะ "จะทำอะไรต้องคิดถึงวงศ์ตระกูลจะเสียชื่อเสียง" คำสอนแบบนี้มันไม่ล้าสมัยนะคะ มีลูกสอนลูก มีหลานสอนหลานนะคะ กฎการลงโทษทางสังคมมันโหดร้ายกว่ากฏหมาย ที่มีไว้ควบคุมพฤติกรรมที่กฎหมายเข้าไม่ถึงไงคะ และถ้าจะให้เห็นใจคนทีลำบาก กระทำผิดใด ๆได้โดยไม่รับผิดชอบผลการกระทำที่ตามมา ก็ไม่ต่างอะไรกับการกระทำของชาวเสื้อแดงที่อ้างความยากลำบากแล้วลุกขึ้นมาเผาบ้านเมือง ทำลายศักดิ์ศรีประเทศชาติไปหมอบกราบเขมรนั้นแหละคะ หรือคนค้ายาเสพติดทีี่อ้างควาลำบากยากจน จำเป็น กระทำสิ่งผิดได้โดยไม่เกรงกลัว หากเราดำรงตนบนความพอเพียง มีสติระวังการดำเนินชีวิตปัญหาพวกนี้ไม่เกิดหรอกคะ เพราะเรามักใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล และขาดสติ
คนอยู่แพร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปรับแค่ 500,000 มันยังน้อยไป เพราะความรับผิดชอบไม่มีสังคมไทยมันเลย เน่าและโสโครกอย่างนี้ไง...
แบบนี้ รายการนี้....ก็ควรที่จะต้องห้ามเด็ก อายุต่ำกว่า 18 ปีดูแล้วก็เอาไปออกรายการตอนตี 2 ถึงจะถูก
คุณปัญญา จะว่ายังไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสังเวชกับเวร์คพ้อยท์จริงๆ
_9ล9_
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดเป็นคนจน มีทางเลือกในชีวิตไม่มากหรอกนะ
sk-245@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 184 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงียบผิดปกติ ป้าระเบียบรัตน์ ออกมาวิจารย์หน่อย.
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารน้องเขาครับ เขาไม่มีทางเลือก พวกสภาวัฒนธรรมวันๆทำอะไร เขามีปัญหา เขาถึงทำแบบนี้ ถ้าไม่ทำแบบนี้พวกมรึงก็มองไม่เห็นปัญหา ถ้ามรึงไม่อยากทำเอาหน้า มรึงต้องแก้ที่ต้นเหตุ
wasan_tri@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าหากงานนี้ คุณปอนด์นี่ทนไม่ไหว ทำการจบชีวิตตัวเอง คุณปัญญา และทีมงาน คณะครู คนข้างบ้าน จะรับผิดชอบอย่างไร คุณโจ กับ คุณภิญโญ จะรับผิดชอบอะไร ที่ไม่ได้กดให้เค้ายุติการแสดง ตั้งแต่เค้าถอดเสื้อ เฮ้อๆๆๆ คิดๆ แล้วก็สังเวช ประเทศไทย ค่าชดเชย 10 ล้าน 100 ล้าน จะคุ้มค่ากับชีวิตเค้าหรือไม่?
plenazirite
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะ เงิน ตัวเดียว คิือ ปัญหา สังคมคนรวยล้นฟ้า เอาเปรียบคนจน ซื่งคือคนส่วนใหญ่ของประเทศ เพราะ รัฐบริหาร ล้มเหลว โกงกินคอรัปชั่น ไม่กระจายงบ สู่ท้องถิน ขอให้ ปชช ช่วยกันไม่ซื้อ ไม่ใช้ สินค้า นายทุนที่เห็นแก่ตัว ก้คงทำได้เท่านี้
natcha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 [Ipad] +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกมี่เกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้ เลี้ยงพ่อ เลี้ยงแม่แล้วทำไม หาเงินไม่ได้ เค้าจ้างไรมาก็ต้องทำว่างั้น มันต่างอะไรกับน.ศ.ขายตัว แล้วอ้างว่าไม่มีค่าเทอม คนที่น่าสงสารคือพ่อแม่ครับ ต้องแบกหน้ามารับผิดชอบ เจ้าตัวไม่ออกมาเองหละ รับเงินแล้วนี่
ไม่เห็นใจหวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ถ้าทุกคนที่มีความจำเป็นแบบนี้ออกมาเต้นจำบ๊ะแบบน้องปอนด์กันหมด บ้านเมืองจะเป็นยังไง อายุยังน้อย แทนที่จะเลือกทำงานหนัก กลับเลือกงานขายความเป็นมนุษย์ที่ได้เงินง่ายๆ
อย่ารักสบายสิ
 
ความคิดเห็นที่ 179 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงซะละเอียด กลัวไม่รู้ว่าบ้านเค้าอยู่ไหนเหรอคะ ตกลงจะซ้ำเติมหรือจะยังไง

ไม่ว่าใครที่ติดต่อเค้าไปออกรายการ เพื่ออะไรก้แล้วแต่ ผิดในระดับหนึ่ง

แต่สุดท้ายคนที่เลือกจะทำหรือไม่ทำคือเจ้าตัว คุณปอนด์ นอกจากเค้าจะเอามีดจี้บังคับให้ไปทำ ถ้าทำงานแบบนี้อยู่แล้ว ในสถานบันเทิงกลางคืน มาออกแบบนี้ไม่คิดว่าจะมีคนจำได้เหรอ ยิ่งบอกว่าเป็นนางแบบเพ้นท์เฮ้าส์ด้วย ไม่ชื่นชม ไม่ซ้ำเติมนะคะ แต่ขอบอกว่าคงต้องยอมรับสิ่งที่ตัวเองเลือกทำไปแล้วค่ะ ยืดอกรับมาแมนๆ แล้วก้าวต่อไป นอกซะจากว่าเวิร์คพ้อยต์หรือใครจะขอไม่ให้พูด ก้เลยต้องเงียบ

เวิร์คพอยต์ผิดที่คำนึงถึงแต่เรตติ้ง รายการนี้ fake เวิร์คพอยต์เป็นคนเลือกจะเอามาออกอากาศ ไม่ว่าจะมีเอเจนซี่ที่ไหนติดต่อมาให้หรือไม่ก็ตาม แถต่อไปคุณปัญญา
theoiy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ เสี่ยปัญญา เสียหมาไปเลย
สมน้ำหน้า
ถ้าวางสคริปรายการทุกอย่าง นักแสดงแค่เล่นตามบท
คนเดียวที่ต้องรับผิดชอบคือ เสี่ยปัญญา
ควรออกมาขอโทษสังคมไทย ขอโทษครอบครัวน้องปอนด์ ออกมาแสดงความรับผิดชอบให้มากกว่านี้
เบื้องหลังเป็นไงไม่รู้ แต่คุณคือเจ้าของรายการนี้
เจ้าของก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบ เพราะทุกยอ่างที่ออกไปสู่สาธารณชน คุณคือ "ผู้อนุมัติ"

ชื่อ ปัญญา ชื่อเล่น ปัญญาอ่อน ไง
ถึงทำรายการห่วยๆออกมาได้
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สามีของปอนด์ หายไปไหน ?
นักข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจจะไม่เหมาะสม แต่อีกหลายปากกำลังรอหยาดทิพย์จากน้องปอนด์ วินาทีนี้อะไรที่ทำได้ แล้วได้เงิน แต่ไม่ผิดกฏหมาย แต่อาจจะดูไม่เหมาะสมก็ต้องทำเพื่อคนที่น้องปอนด์รักยังต้องรอความหวังจากน้องปอนด์อยู่ จงใช้สติในการดำรงค์ชีวิตอยู่ อย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกาเลย เพราะเสียงเหล่านั้นไม่เคยให้เงินเราซื้อข้าวกิน ถ้าไปสนใจมากก็จะเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ เอาตัวเราเองให้รอดก่อน คุณไม่ทิ้งครอบครัว คุณเสียสละมาก คุณยอมเจ็บเพื่อคนที่คุณรัก คุณคือยอดคน หัวใจของคุณน่ากราบมาก คุณกำลังตอบแทนพ่อแม่ ขอให้บุญคุ้มครองคุณ และขอให้คุณพบแต่สิ่งที่ดีต่อแต่นี้ไป
กตัญญู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนคุรจะไปประณามเขา คุณมองถึงความจำเป็นหรือยัง
1.รัฐเคยช่วยอะไรบ้าง มีสมาคม มูลนิธิ และอีกหลายองค์กร เต็มไปหมด แต่ไม่เคยช่วยเหลือเลย วันไหนคนตกยากออกทีวีนั่นแหละถึงจะโผล่ศีรษะเข้ามาช่วย แถมประณามเขาอีก เรารวมถึงคุณด้วยนักสิทธมนุษยชน
2.ถ้าไม่ใช่ผู้ชายที่คุณนอนกอดอยู่ ทำตัวหา สาวคนโน้น สาวคนนี้ มาร่วมสุขชั่วครู่ชั่วคราว มันก็จะไม่เกิดการโชว์เต้นผ้าน้อย หรือการไปเป็นทาสบำเรอพิษวาส ของคนที่คุณนอนกอดหรอกนะคุณผู้หญิงนักวิจารณ์ ขอโทษหากกล่าวว่าคนที่จะไม่มีสามี (มีแต่คู่ร่วมเตียง ไม่ได้แต่ง แต่อาจไปแย่งสามีคนอื่นมานอน) ก่อนจะว่าผู้หญิงคนนี้ ช่วยกับไปถามคู่นอนของคุณก่อนว่าเคยทำอย่างที่เราว่าหรือเปล่า
3.ทำไมสังคมไม่ลงโทษผู้ชายที่ทับแล้วท้อง แล้วทิ้งให้ผู้หญิงต้องเลี้ยงลูกแต่ลำพังบ้าง(ยกเว้นนอนหลายคนจนไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของลูก)
แค่ 3 ข้อนี้คุณตอบเราให้ได้ก่อน แล้วค่อยไปว่าด่าน้องเขา คิดให้มากๆ หน่อย
rr
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ผ่านมาเคยชื่นชมคุณปัญญามาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ต้องขอตำหนิอย่างที่สุด ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อเงินตัวเดียว ความจริงผู้มีอำนาจในการตัดสินเรื่องนี้ ควรจะปิดรายการนี้ลงไปให้อภัยไม่ได้ และลงโทษไม่ให้ออกสื่อใด ๆ 5 ปี เพราะเจตนาแน่นอน คิดว่าผู้ชมกินหญ้า การปรับเงิน 5 แสน จิ๊บจ้อยสำหรับเจ้าของรายการ ขนาดบ้านถูกไฟไหม้ยังเล็กน้อยเลย
panita.p@psu.ac.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารน้องสาวที่เรียน ม.4 ครูที่โรงเรียนจะไปรังเกียจน้องทำไม ไม่มีเหตุผลเลย คนละคนกัน สมควรแล้วที่ครูส่วนใหญ่สอบเป็น ผอ. และรอง ผอ. ไม่ผ่าน เพราะบรรทัดฐานง่ายๆแค่นี้ยังคิดไม่ได้ แล้วข้อสอบที่อาจารย์จุฬาออกเพื่อใช้ทดสอบจะผ่านได้อย่างไร
fahbeauty@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนน้องที่เรียนม.4 เค้าไม่ได้โดนอะไรแบบที่สื่อเล่นข่าวหรอก ครูเค้าแยกแยะออก ว่าอะไรเป็นอะไร
โดนสื่อเล่นข่าวอีกแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดูรายการของคนนี้มานานแล้ว ดูเวอร์ ๆ ตอนนี้ความเวอร์ก็พาซวยสนองกลับแล้ว
รอดูมานาน กรรมสนอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเห็นข่าวนี้ตอนแรกยังเฉยๆๆ แตพอเห็น ข่าวมาถึงว่า น้องและครอบครัว ของ "น้องปอนด์ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ เพราะในชุมชนต่างมองเห็นเป็นสิ่งที่ไม่ดี และพากันเหยียดหยาม"

รู้สึก "สลดกับทุเรศ" กับสังคมมากและครูโรงเรียนนี้มาก ไปรังเกียดเหยีดหยามเขาทำไม

โดย เฉพาะ "ครูที่โรงเรียน" บ้าหรอ ไปดูถูกเยอะหยัดน้องของน้องปอนทำไม เด็กไปโรงเรียนไม่ได้เพราะถูกเพื่อนล้อ ก็ยังว่าเป็นปกติของเด็ก แต่นี้ดันมีครูเข้าไปร่วมดูถูกกับเขาด้วย

เขามีลูก ยังเลี้ยง ไม่ได้ไปทำแทงเหมือนคนอื่น พ่อเป็นอัมพาตก็ดูแล ส่งค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูอีกสี่ชีวิต
ทำไมไม่ชื่นชมเขา ไม่ต้องยกย่องเขาก็ได้ แค่ไม่ต้องไปดูถูกถูกเขา หรือครอบครัวเขา

เงินหนึ่งหมือนอาจเป็นแค่เศษเงินสำหรับคนบางคน แต่มันอาจหมายถึงเงินที่จะมีไว้ใช้ซื้อกับข้าวของครอบครัวนี้ที่จังหวัดแพร่ถึงสองสามเดือน เขาทำงาน ดูแลครอบครัว ควรต้องชื่นชม

เอาง่ายๆๆ ไม่ได้ว่าน้องปอน คนทำงานรับจ้างธรรมดาๆๆ มีคนมาจ้างก็ไปทำ เพราะมันอาจคืองานปกติของน้องเขา มันคืองานรับจ้างโชว์ จ้างมาก็ไปได้เงินเยอะกว่างานจ้างอื่นๆๆที่เคยทำ

เขาไม่ได้ไปค้ายาสักหน่อยแล้ว มันก็ไม่ใช่รายการสด ตัดออกไปสิ วิจารญานของผู้มีความรู้ในบริษัททั้งหลายก็ทำไปสิ ทำไมไม่ทำ พออย่างงี้ ไม่รับผิดชอบ กลับมาปล่อยให้ัสังคมไปลงโทษกับ เด็กทำงานรับจ้างทั่วไป

ทุเรสทั้ง ครู ชุมชนที่ดูถูก แล้วก็ บริษัทผลิตรายการ
สลด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการเกมส โ๙ว ทั้งหลาย ของ ปัันญา บ้านโดน ไฟไหม้ ที่ เขาไหย่ เวนกำนะ ที่ แต่ละอย่าง ปั้นแต่งทั้งนั้น มานทาม แบบ ถาปัด เป๊ะเลย ปั้นแต่ง ที่ ออกมาสู่สายตาชาวบ้าน มาน ปั้นแต่ง หาความจริงไม่ได้
รายการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าน้องปอนด์ฆ่าตัวตายขึ้นมา สังคมถึงจะมีความสุขใช่ไหม
ทำไมต้องทำแบบนี้กับครอบครัวเขาด้วย ให้อภัยและหยุดประนามได้แล้ว
อย่าให้เรื่องร้ายๆทำให้สังคมสะใจอีกเลย
ประแสทำให้สังคมประนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนทั้งประเทศไม่กระทบอะไรเลย
ซวยไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-นี่แหละผลของการกระทำ ยิ่งเป็นผลกระทบในวงกว้าง เสื่อมเสียถึงประเทศชาติ ก็เป็นธรรมดา
- ดูเธอก็ ท่าทางฉลาด น่าจะหางานทำได้ดีกว่านี้ ถึงจะไม่มีเงินก็เถอะ ตอนนี้งานรอคนมีเยอะแยะ ว่าแต่เลือกงาน หนักไม่เอา เบาก็ไม่สู้ เลือกเอกแต่สบายไปหรือ ได้เงินเยอะ ก็ต้องเป็นแบบนี้แหละ
- แต่ดูแล้ว ก็ขัดตา การแสดงขอเธอ ดูคล่องมีประสบการณ์อยู่น่ะ
- ดูยังงัยก็เสื่อม
ทำไปก็ต้องรับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพูดแบบนี้ก็ไม่ถูกทีเดียวนะ ไม่มีใครอยากทำงานแบบน้ครับ น้องเขาต้องรับพาละเยอะมาก ใช้ครับ งานดีๆ มีเยอะ แต่ค่าใช้จ่ายของน้องเขา มีมากกว่าที่งานดีๆ จะจ่ายให้น้องเขา คุณมีความสามารถช่วยน้องเขาได้ไหมละครับ น้องเขาจะได้ไม่ต้องไปทำงานแบบนั้น รวมทั้งน้องคนอื่นๆ ด้วยที่ทำงานแบบนั้น คุณช่วยเขาได้ไหมละ
รักชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 166 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดเจเน็ต แจ็คสัน ทำนมหกระหว่างconcert สังคมฝรั่งยังประนาม
นี่สั่งให้เตี๊ยมทำเรื่องแบบนี้ จะเพื่อเงินตัวเดียวหรือ
สังคมไทยได้เวลาสอนตัวตนศักดิ์ศรีพอเพียงให้เด็กไทยหรือยัง
เห็นใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทางเวิร์คพอยต์ คุณปัญญา ทางช่อง 3 ต้องรับผิดชอบนะครับ กับ ผลเสียที่ตามมากับครอบครัวน้องปอนด์ เพื่อเงินพวกคุณทำกับคนอื่นแบบนี้เหรอ คุณทำแบบนี้ มีแต่คนสาบแช่งคุณนะครับ
เวร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ในการแข่งขัน ปกติต้องมีกฎกติกา ที่ต้องชึ้แจงให้ผู้แข่งขันได้รับทราบและปฏิบัติตามกฎกติกานั้น หากไม่ปฏิบัติตามถือว่าผิดกติกา...ผู้จัดหรือคณะกรรมการต้องไม่อนุญาตให้แสดงออกอากาศหรือเผยแพร่ภาพที่ไม่เหมาะสม เพราะเรายังต้อคำนึงถึงวัฒนธรรมอันดีงามของชาติไทย..ไม่ใช่เป็นเรื่องปิดกั้นการแสดงออกซึ่งความรู้ความสามารถ แต่เป็นการส่งเสริมในทางที่ถูกต้องและเหมาะสมแก่กาลเทศะ...คนไทยรักวัฒนธรรมไทย...อย่าโยนความผิดให้กับคำว่า "ศิลปะ"
*เสื่อม*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการควรรับผิดชอบและสังคมไม่ควรโทษแต่เฉพาะน้องปอนด์ เนื่องจากบางคนเค้าไม่มีทางเลื่อกในการท่ีจะหารายได้มาใช้เลี้ยงปากท้องมากนัก ถ้าไม่เกิดกับตนเองคุณ ๆ จะคิดไม่ออกหรอกว่ามันแย่แค่ไหน ขอเป็นกำลังใจให้น้องปอนด์และครอบครัว และขอประนามรายการและทีมงาน
น้ำหวานใส่เกลือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักกฎหมายท่านใดมีความเห็นว่าเวิร์คพ็อยท์ และ กรรมการตัดสินทั้งสามคน ผิดกฎหมายอาญาข้อหา "ฉ้อโกงประชาชน" บ้างครับ น่าจะมีการเอาเรื่องให้หลาบจำบ้างนะครับ คุณปัญญาก็รวยพุงปลิ้นอยู่แล้ว ควรเลิกพฤติการณ์ในลักษณะแหกตาประชาชนอย่างนี้ได้แล้ว และ ควรต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายในชื่อเสียง และ การทำมาหากินของคุณปอนด์ด้วย ส่วนความเสียหายของประชาชน ก็น่าจะเป็นความเสียหายต่อจิตใจ (ฟ้องเป็นคดีหมู่ เรียกค่าเสียหายซัก 100 ล้าน) และ ค่าไฟไงครับ เสียเวลาอีกต่างหาก ใครเห็นด้วยกดบวกครับ
nanelawyerr@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปอนด์ไม่ผิด คนที่ผิดคือปัญญา จ้างให้เขามาสร้างกระแสใน TGT แต่ตัวเองแค่ใช้สื่อรายการสรยุทธ์ใช้ฟอกความผิดออกมาขอโทษแค่นั้นแล้วจบนั้นหรือ??
เทียนแห่งธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เอารายการนี้
เอาเวลาหนังเกาหลีของกรูคืนมา
nat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่สมควรถูกก่นด่า ตำหนิ และไม่คบด้วย คือ ปัญญา นิรันด์กุล ไม่ใช่ยายปอนด์คนนี้ คนไทยคิดอะไรกันอยู่ อย่าไปโทษปลายเหตู ต้องโทษที่ต้นเหตุครับ และคนจังหวัดแพร่ก็ไม่ได้เสียหายตรงไหน มีคนไทยเลวๆ ในทุกจังหวัดครับ เป็นโสเภนี แก้ผ้าเต้นอะโกโก้ก็มากมาย มาจากหลายๆ จังหวัด เขาเหล่านั้นต้องหากินครับ อย่าได้รังเกียจ ดูถูกเขาเลย
ผมขอย้ำ คนที่ต้องรับผิดชอบ คือ นายปัญญา เจ้าของรายการครับ ฟันธง
KO
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีบไปทำ CSR แก้ผ้า ... เอ้ยผิด ...แก้ภาพลักษณ์ด่วนเลย
mba
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดคือเจ้าของรายการ ถ้าอยู่เบื้องหลังทุกอย่างจริง
การจัดฉากเพื่อสร้างกระแส โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบ
ขอนับถือในความกล้าหาญ แต่ขาดความยับยั้งชั่งใจว่า เหมาะสม สมควรหรือไม่
มีคนพยายามบอกว่าก็ทำเพื่อเลี้ยงชีพ ยังดีกว่าพวกโกงเมืองมากมายมันก็ใช่
โจรปล้น ขโมยยกเค้า ก็เลี้ยงชีพ นักการเมืองโกง ตำรวจรีดไถ รับส่วย ข้าราชการโกงกินก็เลี้ยงชีพ
ก็อย่าไปว่าเขาสิ ส่วนน้องคนนี้เธอก็นับว่าดีกว่าหลายๆตัวอย่างมาก ก็ใช่
แต่ถ้าไม่จัดการอะไรเลย ก็เหมือนกับวาทะการเลือกคนโกงน้อยก็ดีกว่าคนโกงมาก ใช่
วันนี้โกงน้อย แล้วใครจะรู้ว่าพรุ่งนี้มันจะโกงมากโกงน้อย ก็ในเมื่อรู้ว่ามันโกงก็ยังเลือกมันอยู่ได้
ไม่คิดจะช่วยกันหาทางแก้ไข หรือการยอมรับคนโกงได้แต่ต้องมีผลงานหรือปชช.ได้ผลประโยชน์
บ้านเมืองเสียหายป่นปี้ก็เพราะคิดกันอย่างนี้ มองสิ่งชั่วเป็นสิ่งดี มองสิ่งผิดเป็นสิ่งถูกไปหมดแล้ว

เสียใจด้วยกับน้องที่คิดผิดพลาดไปบ้าง แต่ถึงเธอจะผิด แต่จะไม่ผิดมากไปกว่าคนว่าจ้าง คนเตี๊ยมหรอก
พวกนั้นสมควรถูกประนามมากกว่าหลายเท่านัก

มีตัวอย่างน่าสนใจในพระไตรปิฎกที่มีผู้ไปถามปัญหาพระพุทธเจ้าประมาณว่า ผู้ฆ่าสัตว์เอาเนื้อไปขาย
เพื่อหาเงินเลี้ยงดูบิดามารดาอย่างดี ผู้นั้นสมควรแก่การรับผลบาปแล้วหรือ พระบรมศาสดาทรงตอบว่า
ถ้าบุคคลผู้ฆ่าสัตว์เลี้ยงชีพนี้ตายไปเจอนายนิรบาลและถามว่า เราสมควรถูกลงโทษแล้วหรือ
นายนิรบาลก็จะตอบว่า จะให้ทำเช่นไร ก็ในเมื่อการประกอบกิจการงานอื่นที่ไม่เป็นบาปและสามารถเลี้ยงดู
บิดามารดาได้อย่างดีนั้น ยังมีอยู่ ก็อาจทำให้ใครหลายคนคิดอะไรได้บ้าง
ขอโทษด้วยครับ ถ้าสิ่งที่ยกตัวอย่างผิดเพี้ยนไปจากในพระไตรปิฎก จำมาได้ประมาณนี้
คนผิดจริงๆคือคนเตี๊ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะเขายากจน ต้องหาเลี้ยงครอบครัวอย่างสุจริต เพื่อให้ได้เงินมา แล้วพวกคุณก็ไปรังเกียจเรื่องแค่นี้ แล้วทำไมพวกกะรี่ ในคคาบดา นักร้อง นางแบบ มันทำเลวยิ่งกว่านี้ ทำไมจึงชอบและไม่เห็นจะทำอะไรพวกมัน มันยังแย่งผู้กันอุตรุด เปลี่ยนผัวแรกเมียกันอยู่ ก็ไม่เห็นมีใครไปว่ามันว่าผิด แต่พอคนจนทำบ้างผิด สังคมเลว ๆ ไม่เป็นธรรม อย่างนี้ต้องล้างทิ้งสังคมใหม่ดีกว่า
มารสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...สังคมมันทำให้คนเลือกลำบาก...

...จริยธรรม หายไปจาก ใจคน...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีผู้คนแห่งประเทศด้อยพัฒนาแห่งหนึ่งบอกว่า"คนจนย่อมมีความชอบธรรมในการทำผิดกม.ทุกรูปแบบ"
ไม่ว่าจะทำผิดกม.อะไรก็ตามถ้าเอาความยากจนมาบังหน้าก็จะได้รับการยกย่องเชิดชูทุกครั้งเหมือนกับว่าปชช.ประเทศนั้นยังไม่พร้อมที่จะยอมรับการปกครองด้วยกม.
เหมือนกับว่าพวกเขาอยากให้ผู้มีอำนาจใช้กฏแห่งกรรมมากกว่าที่จะใช้กฏหมาย
มีที่เดียวในโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...หนทางแห่งความสุขท่านว่าประกอบด้วย สัมมาทิฐิ สัมมาสังกัปปะ สัมมาอาชีวะ สัมมากัมมันตะ ฯลฯ
...คนเราต้องมี..จุดยืน..ที่ชัดเจนกันบ้าง จะได้ไม่ต้องวุ่นวายหนอ อย่างTGT
...*-*...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนลองทำกรรมไว้กับประเทศนี้เยอะเยอะมีแต่ควายแดงกับกะรี่แยกกันไม่ออก
วังชิ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ทั้ง วังชิ้นและคนไทเหนือ พูดจาสอดคล้องกัน
...ผมว่า..คนลอง..ที่เขาและเขา พูดถึง ต้องมีอะไร..เลวร้าย..พอสมควร( แก่กรรม)
...
 
ความคิดเห็นที่ 151 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกสนับสนุนนี่ หัดถามตัวเองบ้างว่าถ้าคุณเป็นลูกคุณจะมานั่งเข้าใจเห็นใจแม่ที่ทำตัวแบบนี้บ้างหรือปล่าวล่ะ มีแต่ขายหน้า เงินได้มาแบบนี้ไม่ได้เรียนยังจะดีซะกว่า
ถามลูกมันบ้างนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014