หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภูมิภาค | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 
ตำรวจอุบลฯ จับแฟนเพจมีด่านบอกด้วย ฐานด่าตำรวจ (ชมคลิป)
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 พฤษภาคม 2556 13:47 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ตำรวจอุบลฯ จับกุมนายชลวิทย์ ศรีสว่าง ฐานโพสข้อความผ่านเครือข่ายเฟสบุ๊กส์ มีด่านบอกด้วย จ.อุบลฯ ติติงการทำงานของเจ้าหน้าตำรวจจราจรสภ.อุบลราชธานี
อุบลราชธานี - ตำรวจจราจรแจ้งจับหนุ่มใช้มือถือถ่ายใบสั่งลงเฟซบุ๊ก “มีด่านบอกด้วย” เหตุอ้างจับแฟนสาวไม่เอาที่พักเท้าจักรยานยนต์ขึ้น ทั้งที่ความจริงไม่สวมหมวกนิรภัย เบื้องต้นแจ้งข้อหาหนักดูหมิ่นเจ้าพนักงาน หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ขณะที่กลุ่มแฟนเพจเคลื่อนไหวตอบโต้ตำรวจที่มุ่งตั้งด่านจับมากกว่าป้องกันอาชญากรรม
       
       วันนี้ (1 พ.ค.) พ.ต.ท.ก้องชนะ บุตรศิริ รอง ผกก.สส.สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากด.ต.สำเร็จ จำปาโพธิ์ ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมือง ให้ดำเนินคดีต่อนายชลวิทย์ ศรีสว่าง อายุ 25 ปี ทำงานที่ร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา จ.อุบลราชธานี ฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงาน หมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา และความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์
       
       ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเย็นวานนี้ (30 เม.ย.) นายชลวิทย์ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพใบสั่งที่ออกโดย ด.ต.สำเร็จ ซึ่งจับกุม น.ส.โย (นามสมมติ) แฟนสาวนายชลวิทย์ ข้อหา “ขับขี่จักรยานยนต์ไม่สวมหมวกนิรภัย” แต่นายชลวิทย์กลับระบุในเฟซบุ๊กว่า ความเป็นจริง ด.ต.สำเร็จจับกุมแฟนของตนฐาน “ไม่เอาที่พักเท้ารถจักรยานยนต์ขึ้น” แต่เลี่ยงออกใบสั่งข้อหาไม่สวมหมวกนิรภัย ทำให้ ด.ต.สำเร็จถูกผู้บังคับบัญชาเรียกตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง และทำให้คนที่อ่านข้อความเกลียดชัง ด.ต.สำเร็จ จึงเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีต่อนายชลวิทย์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตามจับกุมนายชลวิทย์ได้ที่ทำงานนำตัวมาสอบสวน ยอมรับว่าเป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าวจริง ไม่ได้มีเจตนาหมิ่นประมาทตำรวจแต่อย่างใด
       
       แค่ต้องการเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับแฟนสาว จึงใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพใบสั่ง และส่งข้อความไปยังเฟซบุ๊ก “มีด่านบอกด้วย” ซึ่งต่อมาเจ้าของเฟซบุ๊กได้ก๊อบปี้เผยแพร่ในแฟนเพจ จนมีผู้เข้ามาแสดงความเห็น โจมตีการทำงานของตำรวจจำนวนมาก ซึ่งนายชลวิทย์ยืนยันว่าเชื่อตามคำบอกเล่าของแฟนสาวว่าเป็นการออกใบสั่งโดยไม่เป็นธรรม จึงขอให้การภาคเสธ ไม่ยอมรับข้อกล่าวหาที่พนักงานสอบสวนแจ้งขณะนี้
       
       สำหรับความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก “มีด่านบอก” ด้วย ขณะนี้มีการลบข้อความโจมตีการทำงานของตำรวจจราจรออกจากหน้าเพจไปจำนวนหนึ่ง เนื่องจากทราบว่าตำรวจได้ปริ้นข้อความเพื่อใช้เป็นหลักฐาน ตามจับกุมบรรดาแฟนเฟจที่เข้ามาโพสต์ข้อความ โจมตีพฤติกรรมการทำงานของตำรวจจราจร
       
       ทั้งนี้ เพจมีด่านบอกด้วยอุบลราชธานี ได้เปิดหน้ารับแจ้งข่าวสารการตั้งด่านของตำรวจจราจร ตำรวจสายตรวจ และทำเป็นระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ รับแจ้งจุดตั้งด่านตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2555 ปัจจุบันมีแฟนเพจกว่า 94,000 คน เพื่อตอบโต้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตั้งจุดตรวจจับมาตรการ 3 ม. 2 ข. 1 ร. มากกว่าการตั้งจุดตรวจเพื่อป้องกันอาชญากรรม ตามจุดประสงค์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
คลิกเพื่อชมคลิป:
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
จยย.ปาดหน้ารถรับ-ส่งนักเรียนศรีสะเกษ พุ่งลงข้างทาง เจ็บ 23 ราย
รองแม่ทัพภาคที่ 2 ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ จ.ส.ท.ประเวศ
ทุนมาเลย์เซ็น MOU ลงทุนที่อุดรฯ ผลิตอาหารฮาลาลป้อนอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง
ผู้การบุรีรัมย์สั่งคุมเข้มร้านทอง ป้องกันคนร้ายปล้นจี้หลังราคาพุ่ง
นำตัวคนร้ายจี้ร้านทอง 100 ล้านทำแผน เผยประวัติครอบครัวฐานะดี เป็นแอดมินเพจ “มีด่านบอกด้วย”(ชมคลิป)
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
นำตัวคนร้ายจี้ร้านทอง 100 ล้านทำแผน เผยประวัติครอบครัวฐานะดี เป็นแอดมินเพจ “มีด่านบอกด้วย”(ชมคลิป)
ประจานยับ! ศูนย์ OTOP บึงทุ่งกะโล่ วันนี้กลายเป็นที่ทิ้งขยะ-แหล่งมั่วสุมแล้ว
โจรวัยรุ่นบุกเดี่ยวจี้ชิงทองร้านดังในห้างบิ๊กซี เมืองอุบล มูลค่าเกือบ 100 ล้าน(ชมคลิป)
ม็อบยางประกาศชัด! ไม่เปิดทางหากไม่ได้ 107 บาท/กก.
เรือสปีดโบตชนสนั่นกลางอ่าวพัทยา นักท่องเที่ยวจีนดับ 2 เจ็บหลายราย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 24 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 37 +172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ณ ห้องป.4 โรงเรียนบ้านโนนขี้กลิ้ง ในภาคอีสาน อันไกลโพ้น

คุณครู : เอ้า....เด็กๆวันนี้เรามาเรียนเรื่องอาชีพกัน ใครมีอาชีพในฝันบ้างคะ โตขึ้นอยากเป็นอะไร

ด.ช.ดำ : ผมอยากเป็นตะหานคับ จะได้ยิงเขมร เอาเขาพระวิหารคืนครับ

คุณครู : ดีมากค่ะ เป็นทหารปกป้องประเทศชาติ คนต่อไป

ด.ช.เขียว : ผมอยากเป็นครูคับ จะได้สอนหนังสือให้คนมีความรู้

คุณครู : ดีมากจ้า จะเป็นครูต้องขยันเรียนเก่งๆนะคะ คนต่อไป

ด.ญ. ขาว : โตขึ้นหนูอยากเป็นพยาบาลค่ะ จะได้รักษาคนป่วย

คุณครู : ดีมากจ้า หนูต้องขยันเรียนนะคะ คนต่อไปค่ะ

ด.ช. แดง : ผมอยากเป็นตำรวจคับ.....(ยังไม่ทันได้ให้เหตุผล)

คุณครู : ตายแล้วหนูแดง ทำไมไม่ทำอาชีพที่สุจริตล่ะคะ ไม่เอานะค่ะ คุณครูไม่แนะนำค่ะ ตำรวจมันก็โจรในเครื่องแบบดีๆนี่เอง...นะคะ

ด.ช. แดง : เงิบ.....
koratwarrior สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อย่างนี้ละเก่ง...
อย่าลืม จัดการ facebook หมิ่นในหลวงด้วย...
Minority Man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อความเป้นะรรม เมื่อประชาหมิ่นเจ้าพนักงาน ประชาชนดดนดำเนินคดี ประชาชนก็ต้องดำเนินคดีกับเจ้าหน้าตำรวจบ้าง ในข้อหาหมิ่นประชาชน อย่างนี้ถึงจะเป้นธรรม เพราะที่ผ่านมาเห้นมัีแต่บอกเจ้าหน้าที่ทำถูกหมด แล้วที่คลิป)าวตำรวจน้านหละ เห็นจะจะ ว่าไงคุณตำรวจ ดีเลิศหมดหรือไง รีด ส่วย มันของคู่กันอยู่แล้วกับคุณตำรวจ
จริงๆๆนะเนีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมจับพวกหมิ่นศาล รธน ด้วย
ทดสอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันแจ้งข้อหาได้ เราก็หาทนายสู้่ไ้ด้ครับ ไม่เห็นน่าตกใจตรงไหน ผมว่ายังไงก็ไม่แพ้หรอก ดูๆ แล้วไม่น่าจะเป็นหมิ่นประมาท
ตำรวจนะแหละนี่้ต้องระวัง ถ้าแพ้ในชั้นศาลขึ้นมาเรื่องจะยาวนะครับ ดีไม่ดี อาจตกงานได้นะ
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ถ้าสู้กันจริง แล้วความจริงมัน ยังที่เค้าว่า ดาบตำรวจ ได้157 ไปเชยชมแน่ เห็นตั้งด่าน ที่เมืองอุบล ทำไมเรียกแต่ มอไชค์ เรียกแล้วต้องหาข้อหาให้ได้ รถที่วิ่งบนถนน ควรเรียกทุกคัน ไม่เลือกยี่ห้อ อย่าเรียกแต่คนจน หาเช้ากินค่ำ รถเก๋งแพงๆกล้าเรียกที่ใหน เค้าถ่ายใบสั่งเข้าเฟส มันหมิ่นตรงใหน เก่งแต่กับมอไชค์
ตำรวจไม่ใช่กฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจเป็นบุคคลสาธารณะ ที่เขียนในเฟสบุค เป็นการติชมด้วยความสุจริต. แม้ว่าเป็นเจ้าพนักงานแต่ไม่ใช่การด่าซึ่งหน้า. มีเหตุยกเว้นความผิดครับ. และเป็นสิทธิด้วยที่จะนำสำเนาใบสั่งขึ้นโพสต์เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม
เด็กนิติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเห็นมีแต่ด่าตำรวจ แล้วเจือกไปลงให้พงสะพัดตั้งกว่าล้านเสียงในกทม ไม่เข้าจายเล้ย แถมมีพวกชอบตำรวจตัวพ่อที่ชอบทำตัวเป็นเฮี่ยวนเวียนหารูเข้าไทยตามชายแดนอีก10ล้านเสียง ไม่เข้าจายจริงๆ
กกกกกกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเร็วนี้ ลำปาง ตำรวจรถ ควบ ไม่ตายไปปรับมันชิ ถ้าวิ่ง 80 ไม่ชนแน่
ควายไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอตำรวจโดนบ้างทำโวย ทีพวกหมิ่นพระหมิ่นเจ้ากรูไม่เห็นกล้า เฮ้ยเมื่อไรบ้านเมืองมีการเปลี่ยนแปลงตำรวจเสียที่ พลอยทำให้ตำรวจดีดีเซ็งไปด้วย
นก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพจด่าตัวเอง ด่ารัฐบาลทำไมเก่งกันจังครับ เพจหมิ่นพระองค์ท่านพวกคุณตำรวจได้ทำอะไรบ้างไหมครับ
arther
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาข้าพเจ้าต้องเข้างานสองที่ คือทำที่ร้านคาเฟ่ตอนช่วงกลางวัน แล้วตอนกลางคืนต้องมาทำงานที่ต่อที่โรงแรมเป็นงาน ฟังค์ชั่น ที่โรงแรมจะมีเปิดเป็นผับสำหรับพวก over 28 คือกลุ่มลูกค้าที่มีอายุยี่สิบแปดปีขึ้นไป หากต่ำกว่านี้จะไม่มีการอนุญาติให้เข้าไป เลิกงานมาเกือบตีสองกว่า ง่วงมากมาย ขับรถออกมาจากที่โรงแรมไม่ไกลเท่าไหร่ ได้ยินเสียงไซเรนเปิดตามจี้มาข้างหลัง เหลือบมองดูกระจกหลัง อ้าวตำรวจตามข้าพเจ้ามานี่หว่า เลยต้องหยุดรถเพื่อให้ตำรวจมาตรวจ สิ่งแรกเลยที่คิดก็คือโดนเช็คอัลกอฮอล์ แน่ๆ แต่ไม่กลัว เพราะข้าพเจ้าไม่ได้ดื่ม สักพักตำรวจเปิดประตูรถเดินเข้ามา แนะนำตัวอย่างสุภาพ ว่า ผมชื่อ Mr..จากสถานี.. เธอชื่ออะไร ขอดูใบขับขี่ได้ไหม ข้าพเจ้า รีบส่งใบขับขี่ให้ไป เสียงถามกลับมาว่า บอกชื่อกับนามสกุลของเธอเต็มๆได้ไหม ที่อยู่ด้วย ข้าพเจ้าก็ตอบกลับไป เสียงถามกลับมาอย่างสุภาพว่าเธอดื่มมาหรือเปล่า ข้าพเจ้าบอก เปล่า เพิ่งเลิกงานมา ตำรวจบอกว่า ขออนุญาติเชํคอัลกอฮอล์นะ ข้าพเจ้าบอกได้ตามสบาย ก็เป่าไปสรุปว่าเคลียร์ พอดีมีตำรวจอีกคนเดินลงมาจากรถ ท่าทางทั้งสองคนดูอิดโรย แต่ยังยิ้มแย้ม ทั้งสองคนบอกกับข้าพเจ้าว่า โอเค ยูขับรถดีๆนะ เทคแคร์ด้วยล่ะ ดึกแล้ว ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือนะ ยิ้มแล้วก็เดินจากไป คำถามก็คือตำรวจไทย จะมีแบบนี้บ้างไหมนะ
เม้ยนรธา ณ Melbourne
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกใจไรกัน เหลิมบอกเองว่า ตำรวจรับแต๊ะเอี๋ยเป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาตรงที่ไปขอแต๊ะเอี๋ยร้านอาบังขายผ้า
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม่ จับให้หมดเพจนะครับจ่า ไม่งั้นโดนฟ้อง ม157 ฐานละเว้นฯ
เอาให้อ่วม ตำรวจชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนจับขอ 100 บาทตลอด ไม่ยอมจ่ายหงุดหงิด ถามว่าพ่อลื้อเป็นใครว่ะ
aaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีนะ ที่ไม่เจอคนที่ถามว่า "รู้ไหม อั๊วเป็นลูกใคร" ไอ้นั่นน่ะน่ากลัวจริงๆ
คนขอนแจ่น
 
ความคิดเห็นที่ 68 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห...แฟนเพจพอๆ กับตำหรวดทั้งประเทศเลย เพิ่มจำนวนขึ้นอีก..ทำแบบม๊อบหน้าศาลได้เลยยยย
456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดังได้ดังแล้ว ตำรวจอุบลแน่จริงๆ จากนี้ไปได้ดังยาวแน่ๆ สส คนไหนจะช่วยไำด้
หุหุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียด ตำรวจคะ ไม่นับถือมันคะ เกิดมา30กว่าปีไม่เคยเจอตำรวจดี
พูดจาข่มขู่คน ไถเงิน ส่วนตัวเองเคยเจอ นั่งในรถกับเพื่อนเจอด่าน เพื่อนมียา เราไม่มี ปริมาณน้อยมาก เราขอให้มันตรวจฉี่เรา มันไม่ตรวจ จับร่วมครอบครอง อีกสองวันมาหาถึงบ้านขอเงิน 3 แสนล้มคดี สารเลว!!
จบ ม.6 ยืมเงินแถวบ้านซื้อปืนแล้วมาไถปชช ผ่อนปืน....หากินตามตลิ่งยังกะปลาช่อน ....แหว่ะ
รัฐธรรมนูญให้อำนาจตำรวจไทยมากไป คนหางแถวพวกนี้ เลยกร่าง
อาชีพสถุน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผมมีอำนาจอันดับแรกผมจะโละตำรวจออกให้หมดแล้วค่อยรับสมัครใหม่เอาคนที่รักงานบริการประชาชนและให้ทดลองงานสัก6เดือนก่อนจะบรรจุครับเพราะที่เห็นกันทุกวันนี้มันสิ้นหวังครับ
คนราษีตุลย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวยเถื่อน โต๊ะบอล ตู้บาคาร่า เต็มเมืองอุบลไม่จับ...ด่านที่อุบลมันเล่นตั้งห่างจากร้านขายเหล้าแค่ร้อยเมตร...มันจะไม่โดนได้ไง...ไอ้เตี้ยเอ้ย...
ครูซี่พธม.อุบล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อเมริกาเคยทำสำรวจความคิดเห็นบุคคลที่ประกอบอาชีพใดที่ประชาชนเกลียดที่สุด 3 อันดับแรก (ไม่เรียง) ได้แก่ 1. นักการเมือง 2. นักข่าว 3. ทนาย ผมว่าลองไปทำสำรวจอย่างเดียวกันในประเทศไทยสิ รับประกันได้ว่าอย่างน้อยๆ 2 ใน 3 อันดับแรกคือ ตำรวจและนักการเมือง
เด็กดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกกฎหมายให้ค่าปรับไปอยู่ที่กระทรวงสาธารณสุข ให้เอาไว้ใช้ในการรณรงค์ลดอุบัติเหตุ แต่ส่วนตำรวจมีหน้าที่กวดขันจราจรเหมือนเดิม
นก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรไทยทำได้ทุกอย่างยกเว้นความดี ผมเกลียดตรไทยที่สุดในโลก ยิ่งไอ้เหลี่ยมไอ้นี่มันเฮี่ยตัวพ่อของวงการตรเลย ตรไทยไม่มีศักศรีให้หมิ่นหรอกคับ มันแค่มีกฏหมายในมือที่ไว้ใช้ข่มขู่และรังแกปชชเท่านั้น ผมไม่เคยนับถือตร สักตัว พวกตรอ่านเจอก็ช่วยจำไว้ด้วยนะ ว่าตรไทยเฮี่ยทุกตัว
คนกินข้าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยทำได้ทุกอย่าง ยกเว้นทำดี
เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินส่วนแบ่งค่าปรับควรยกเลิกได้แล้ว
ปล่อยให้ตร.สร้างความเดือดร้อนให้
กับปชช.และเกิดความเกลียดชังตร.
มากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆๆๆ
เชี่ยว ขก.
sontas.std@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากจะอะไรนะ อยากจะบอกว่า ตรวจจับหมวกกันน๊อคเพื่อชีวิต ของผ้ขับขี่ หากผู้ขับไม่สวมหมวกก็เรื่องของเขาเหอะ เขาไม่รักชีวิตตัวเองก็ปล่อยเขาไป รัฐก็มีหน้าที่แค่รณรงค์ ไป แบบนี้มันเหมือน เผด็จการหรือเปล่า บังคับ สวมหมวกกันน๊อค จับปรับ เอาเงินเขารัฐ หรือว่านี่คือวิธีหาเงินเข้ารัฐถึงต้องบังคับให้ใส่หมวกกันน๊อค ประเทศไทยเป็นประเทศประชาธิปไตย นะครับ อย่ามาบังคับกันเลย แน่จริง ลงคะแนนเห็นชอบเลย
k.nice_life@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในสวนสาธารณะเด็กๆวัยรุ่น 3-4 คน นั่งกินของหวานพูดคุยกัน ตำรวจจราจรมากัน 2 นายเรียกเด็กๆแต่อยู่คนละฝั่งกัน มาหาบอกว่าขับรถไม่มีใบขับขี่เลยออกใบสั่งเสียค่าปรับ แต่ให้เด็กเสีบค่าปรับตรงนั้นเลย เด็กไม่มีเงินเสียค่าปรับ แกเลยปล่อย 2 คนให้กลับบ้านมาขอเงินผู้ปกครอง ที่จริงค่าปรับมันต้องเสียที่ สน.ใช่มั้ย
หัวปิงปองหมายเลข 77799912385
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอบอยู่ข้างถนนพอรถมากระโดดใส่จะไปหาจับกบที่ใหนกันคุณตำรวจมันน่าจะมีระบบสอดส่องดูและการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจนะผมว่า
เด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพิมพ์ไปว่า พ่อมึ_ตาย แล้วยังไม่หมิ่นเนี่ย มันต้องพิมพ์ว่าอะไรวะครับถึงจะเรียกว่าหมิ่น
คนผ่านทาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามรึงตั้งด่านจับคนทำผิดตรงไปตรงมามีใบเสร็จนำเงินเข้าคลังกรูไม่ว่าแตนี่พวกมรึงรีดไถเอาเงินมาส่งนายมรึง
เกิดมาไม่เคยเจอตำรวจดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็เพิ่งโดน ตำรวจ จับความเร็วรถเกินกว่ากฎหมายกำหนด

ขับ 100กม./ชม บนถนน4เลน เชื่อมระหว่างจังหวัด

ใบเสร็จ เขียนหัวไว้ว่า

ชุดปฏิบัติการเพื่อทำหน้าที่
จับกุมผู้กระทำผิดการแข่งรถ
จักรยานยนต์ในทางสาธารณะ ภ.จว.สุรินทร์

โดนไป 200บาท

ประเทศไทย นะ ทำผิด อย่าให้โดนจับได้
คติประจำใจคนไทย

ตำรวจเองก็ขับเร็วเกินกำหนด ก็รู้ตัวว่าผิด ผมก็เห็นบ่อยไป
แต่ มันไม่ไปมอบตัวว่า ขับเร็วเกินฯ
มันโดนจับ มันก็ เออช่วยกัน อีกนั่นแหละ

แล้วมันก็ชอบไถจังไถรถบรรทุกผม ตลอด

ตำรวจ ส้นตรีน เอาลิ้นเลีย อึหมา ไปเหอะ แสรด
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยมีศักดิ์ศรีให้หมิ่นด้วยเหรอครับ
เห็นเหมือนหมาข้างถนน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันก่อนแฟนขับมอเตอร์ไซด์ไปตลาดมีเพื่อนซ้อนไปด้วย คนขับสวมหมวกนิรภัย แต่คนซ้อนไม่ได้สวม ตำรวจเรียกตรวจขอดูใบอนุญาตขับขี่มีใบขับขี่แต่ไม่ได้พกไปด้วย ขอดูสำเนาคู่มือทะเบียนรถก็มีให้ดู ตำรวจจึงออกใบสั่งตั้ง 3 ข้อหา 1.คนซ้อนไม่สวมหมวกนิรภัย 2.ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาต 3.ไม่พกสำเนาคู่มือทะเบียนรถ แต่ข้อหาที่ 3 เขียนอ่านเกือบไม่ออกต้องนั่งแกะอยู่ตั้งนาน ข้อหาที่ 1 กับ 2 ยอมรับได้ แต่ข้อหาที่ 3 ตั้งข้อหามั่ว เขาเรียกว่ายัดเยียดข้อกล่าวหา ชาวบ้านเขาก็ไม่ได้อ่านตอบออกใบสั่ง มาเห็นอีกทีก็กลับมาถึงบ้านแล้ว
ชาวบ้านที่ สฎ.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจอุบลตั้งด่านไม่ต่ำกว่าวันละ 20 ด่านต่อวัน ไม่รู้จะตรวจอะไรหนักหนา เงินที่ได้ไม่รู้เอาไปทำอะไร ปิดเงียบตลอด
ตั้งด่านทำไมเยอะแยะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันแจ้งข้อหาได้ เราก็หาทนายสู้่ไ้ด้ครับ ไม่เห็นน่าตกใจตรงไหน ผมว่ายังไงก็ไม่แพ้หรอก ดูๆ แล้วไม่น่าจะเป็นหมิ่นประมาท
ตำรวจนะแหละนี่้ต้องระวัง ถ้าแพ้ในชั้นศาลขึ้นมาเรื่องจะยาวนะครับ ดีไม่ดี อาจตกงานได้นะ
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่ามีเวลาว่างมาก งั้นเอาเลยครับ ค้าความกับตำรวจ
(ระวังทนายกับตำรวจจะหลอกกินเอานะ) มันไม่ง่ายอย่างที่คิดนะ....เฮอะๆ
ccc
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นมาแล้วหลายกรณีครับ พวกตำรวจหากมันจวนตัวจริง ๆ มันอุ้มฆ่าครับ เช่นทนายสมชาย และอีกหลายเรื่อง
กรุณาอย่าโลกสวยครับ พวกนี้โจรชั้นดีมีปืนมีเงินมียศมีกฎหมายและมีนายคอยช่วยเหลืออีกชั้นดูไอ้โอ๋สืบหกผู้การนนท์เป็นตัวอย่าง
ทนายสีเหลือง
 
ความคิดเห็นที่ 38 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลาถูกจับให้บอกว่าเป็นเสื้อแดง เป็นสมาชิกพรรค เพื่อไท
และเป็นญาติทักษิณ
โจรครองเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ณ ห้องป.4 โรงเรียนบ้านโนนขี้กลิ้ง ในภาคอีสาน อันไกลโพ้น

คุณครู : เอ้า....เด็กๆวันนี้เรามาเรียนเรื่องอาชีพกัน ใครมีอาชีพในฝันบ้างคะ โตขึ้นอยากเป็นอะไร

ด.ช.ดำ : ผมอยากเป็นตะหานคับ จะได้ยิงเขมร เอาเขาพระวิหารคืนครับ

คุณครู : ดีมากค่ะ เป็นทหารปกป้องประเทศชาติ คนต่อไป

ด.ช.เขียว : ผมอยากเป็นครูคับ จะได้สอนหนังสือให้คนมีความรู้

คุณครู : ดีมากจ้า จะเป็นครูต้องขยันเรียนเก่งๆนะคะ คนต่อไป

ด.ญ. ขาว : โตขึ้นหนูอยากเป็นพยาบาลค่ะ จะได้รักษาคนป่วย

คุณครู : ดีมากจ้า หนูต้องขยันเรียนนะคะ คนต่อไปค่ะ

ด.ช. แดง : ผมอยากเป็นตำรวจคับ.....(ยังไม่ทันได้ให้เหตุผล)

คุณครู : ตายแล้วหนูแดง ทำไมไม่ทำอาชีพที่สุจริตล่ะคะ ไม่เอานะค่ะ คุณครูไม่แนะนำค่ะ ตำรวจมันก็โจรในเครื่องแบบดีๆนี่เอง...นะคะ

ด.ช. แดง : เงิบ.....
koratwarrior สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมกับเป็นแม่พิมพ์ของชาติ 555+
Let me go
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี่ยวจะไปตบกะโหลกลูกชายสักหน่อย มันดันทะลึ้งอยากเป็นตำรวจ
นายดำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีสาระและฮาดืครับ
ชอบ
 
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพวกแดงชุมนุมไล่ศาลที่จังหวัด มันคงอำนวยความสะดวกเต็มที่ จะผิดยังไงก็พวกเดียวกัน แต่คนทั่วไป ต้องอยู่ในกฎที่มันอยากจะตั้ง อยากจะแจ้งขอหา ตามอำเภอใจ
แตงโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจบางครั้งก็จับใส่ข้อหาที่ไม่จริง จริงๆนะครับ ผมค่อนข้างเชื่อน้องเค้านะครับ บางท่านอาจบอกว่าตำรวจออกใบสั่งไม่ตรงกับความจริงก็ไม่ต้องรับใบสั่งสิ ถ้าคุณไม่มีเส้นไม่ใหญ่พอที่จะทำให้ตำรวจเกรงใจ ลองไม่รับดูนะครับอาจเจอข้อหาขัดขืนเจ้าพนักงานอีกกระทงนึง แล้วคุณที่รู้ว่าตำรวจไทยทำได้ทุกอย่างจริงๆ เว้นแต่เรื่อง D D
rachpa1991@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมจับพวกหมิ่นศาล รธน ด้วย
ทดสอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วจริงไหม ดีแต่ตีหัวหมา ด่าแม่เจ๊ก รังแกคนจน
โจรดีๆๆนี่เอง พวกมรึงเคยดูตัวเองป่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพที่คนเกลียด ที่คนเกลียดมากพอๆ กับโจร อาชีพอะไร คำตอบในใจ ใครๆก็รู้ดี
อุลตร้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในขีวิตจริง จะมีกี่คนที่บอกว่า รัก ตำรวจ อ่ะ
เกลียดเข้าไส้
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ่ายแบบนี้ผิด แนะนำให้ไปดูเพจของท่านรอง ผบ.ชน. กำกับจราจรดู ชื่อท่านเลย ลงรูปคนทำผิด ถ่ายหน้าเห็นกันจะจะ หมิ่นประมาทไหม??
คนเดินดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถนนที่พังๆก็เพราะตำรวจเก็บส่วยนี่แหละ
jong
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพเหิ้ยๆ เอาตรีนเขี่ยก็เจอ
เจริญล่ะจ้ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าใครผิด ใครถูก ฝ่ายตำรวจเองต้องยอมรับว่า สิ่งที่องค์กร
นี้ทำมาในอดีต ตราบจนปัจจุบัน ทำให้สังคมหวาดหวั่น หวาดระแวง ไร้ความน่าเชื่อถือ และแน่นอนว่า ปัญหาดังกล่าวไม่ได้มีการแก้ไขอย่างจริงจัง ในช่วงเวลาที่ผ่านมา
คนกลัวด่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับประชาชนได้น่ะเพราะเป็นประชาธิปไตย
ปง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตร.เป็นมิตร..ของโจร...
เป็นศัตรูของประชาชน....
ลุงคำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปรวมหัวกด Like เกลียดพวกนี้ ให้สนั่นเมือง ซัก 30 ล้าน Like ดีไหม
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อย่างนี้ละเก่ง...
อย่าลืม จัดการ facebook หมิ่นในหลวงด้วย...
Minority Man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งม๋ววววก กับเด็ก สตรี คนชรา แล้วหมาจรจัด
jank
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่จะยกเลิกด่านตำรวจทั่วประเทศสักที หรือว่าต้องหาเงินส่งส่วย เลยเลิกไม่ได้ มีตำรวจแบบนี้อย่ามีเสียเลยดีกว่า สร้างแต่ความเดือดร้อนให้ปชช.
กันตรึม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกไม่ได้หรอก มันหม้อข้าวหม้อแกง อู่ข้าว อู่น้ำ ของจราจรเลยนะนั้น
ทพใจ
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องดีๆตำรวจไทยทำไม่เป็นหรอกค่ะ..เนยมั่นใจ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อความเป้นะรรม เมื่อประชาหมิ่นเจ้าพนักงาน ประชาชนดดนดำเนินคดี ประชาชนก็ต้องดำเนินคดีกับเจ้าหน้าตำรวจบ้าง ในข้อหาหมิ่นประชาชน อย่างนี้ถึงจะเป้นธรรม เพราะที่ผ่านมาเห้นมัีแต่บอกเจ้าหน้าที่ทำถูกหมด แล้วที่คลิป)าวตำรวจน้านหละ เห็นจะจะ ว่าไงคุณตำรวจ ดีเลิศหมดหรือไง รีด ส่วย มันของคู่กันอยู่แล้วกับคุณตำรวจ
จริงๆๆนะเนีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013