หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภูมิภาค | ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 
ดีเอสไอพบเบาะแส “สมีคำ” เป็นนักขายมือทอง ทั้งรถ ทั้งทอง เพื่อหมุนเงินบริจาคไปซ่อน(ชมคลิป)
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 18 กรกฎาคม 2556 17:13 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
นางเกษณีย์ โอบอ้อมกุล อายุ 50 ปี เจ้าของร้านทองทรงเจริญ


นายธนิต ศรีธัญรัตน์ เจ้าของเต้นท์รถภรณ์เจริญมอเตอร์อุบลราชธานี- ดีเอสไอลุยหาแหล่งซ่อนสมบัติสมีคำ เบื้องต้นได้เบาะแสเป็นจอมลวงโลก นักหมุนเงิน และพวกขี้โกง เช่าบ้านให้ญาติอยู่แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน พร้อมเป็นนักขายรถมือทอง ไม่เว้นแม้แต่รถแบ็กโฮใช้ตักดิน
       
       เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ (18 ก.ค.) พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร ผู้บัญชาการสำนักปฏิบัติการคดีพิเศษภาค (ดีเอสไอ) ให้นายอังศุเกติ์ วิสุทธิ์วัฒนศักดิ์ หัวหน้าศูนย์ข้อมูลและวิเคราะห์คดีความมั่นคง เข้าตรวจสอบร้านทองทรงเจริญ ตั้งอยู่เลขที่ 280 ถ.พรหมราช ต.ในเมือง ซึ่งเป็นแหล่งที่สมีคำนำทองคำที่ได้รับบริจาคจากประชาชนมาขาย และขอซื้อบ้านจากหมู่บ้านเพชรไพริน ตั้งอยู่ในตำบลขามใหญ่ ซึ่งเจ้าของร้านทองดังกล่าวเป็นเจ้าของโครงการจำนวน 3 หลัง
       
       นางเกษณีย์ โอบอ้อมกุล อายุ 50 ปี เจ้าของร้านทอง ระบุว่า สมีคำติดต่อขอซื้อบ้านในโครงการที่เหลืออยู่เมื่อปี 2554 โดยบอกว่าจะให้พ่อแม่ น้องชาย และพระเลขาฯ มาพักอยู่คนละหลัง ราคาหลังละ 2.8 ล้านบาท ต่อมาสมีคำมาบอกยังไม่ต้องการซื้อ แต่จะขอเช่าอยู่ก่อน และไม่ได้ทำสัญญาเช่าไว้เพราะเชื่อในความเป็นพระ ซึ่งสมีคำก็ให้ญาติพี่น้องเข้ามาอยู่
       
       จนเวลาผ่านไป 6-7 เดือนก็ไม่จ่ายค่าเช่าและพาพี่น้องออกจากบ้านไป แต่ยังคงทิ้งข้าวของไว้ในบ้านทั้ง 3 หลังจำนวนมาก
       
       จนถึงกลางปี 2555 ได้ไปหาสมีคำที่บ้านพ่อแม่ที่บ้านทรายมูล แจ้งให้มาขนย้ายข้าวของออกไปเพราะจะขายบ้านทั้ง 3 หลังให้คนอื่น พร้อมขอเงินค่าเช่าบ้าน ซึ่งสมีคำจ่ายเงินมาให้เพียง 2 หลัง หลังละ 1 แสนบาท ส่วนอีกหลังที่ให้ผู้หญิงที่สมีคำเรียกว่าคุณนายพักอาศัยไม่ยอมจ่าย บอกให้ไปตามเก็บเอาจากผู้หญิงคนนั้นแทน ต่อจากนั้นก็ไม่ได้พบกับสมีคำอีกเลย
       
       ขณะที่นายวิบูลย์ สามีที่เป็นเจ้าของร้านทอง เปิดเผยว่า สมีคำเคยเอาทองมาขายให้ 4-5 ครั้ง ครั้งละประมาณ 2-3 แสนบาท โดยเป็นทองคำแท่งหนักแค่ 5 บาท ที่เหลือเป็นทองรูปพรรณ ไม่ใช่นำมาขายหนักเป็นร้อยกิโลกรัมเหมือนที่เป็นข่าว จึงรับซื้อและขายออกไปตามกลไกตลาด และทุกครั้งสมีคำจะเป็นคนนำทองมาขายด้วยตนเอง ระยะห่างประมาณ 2-3 เดือนครั้ง
       
       หลังจากดีเอสไอได้ข้อมูลจากเจ้าของร้านทองทรงเจริญ ได้เข้าสอบถามนายธนิต ศรีธัญรัตน์ เจ้าของเต็นท์รถภรณ์เจริญมอเตอร์ ตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง โดยนายธนิตระบุว่า เมื่อประมาณ 4-5 ปีก่อนสมีคำนำรถตู้โตโยต้าแบบเก่าจำรุ่นไม่ได้มาขายให้ในราคา 4 แสนบาท จึงรับซื้อไว้ ส่วนขากลับมีรถตำรวจทางหลวงมารับสมีคำกลับไป
       
       อีกไม่กี่เดือนต่อมาสมีคำได้มาหาที่เต็นท์รถให้ช่วยรับซื้อรถตักดินแบ็กโฮไว้ในราคา 135,000 บาท ซึ่งขณะนั้นไม่รู้จักว่าสมีคำเป็นใครเพราะยังไม่เป็นที่รู้จัก แต่จำได้ดีเพราะเป็นพระรูปแรกที่นำรถมาขายให้ร้านด้วยตัวเอง อีเอสไอจึงขอเอกสารการซื้อขายรถในครั้งนั้น ซึ่งนายธนิตสั่งให้ผู้เก็บรักษาเอกสารตรวจหาให้ และจะนำมามอบแก่ดีเอสไอใช้ประกอบหลักฐานการนำเงินบริจาคมาใช้ผิดวัตถุประสงค์ต่อไปในภายหลัง
       
       ต่อมาเจ้าหน้าที่ดีเอสไอชุดเดียวกันได้ไปที่มงคลคาร์เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ริมถนนชยางกูร ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อสอบถามการซื้อขายรถของสมีคำ โดยนางปณิตา เลิศผดุงเดช ผู้จัดการบริษัทขายรถแห่งนี้ ระบุว่า สมีคำเคยมาสอบถามต้องการซื้อรถเบนซ์มือสองเมื่อหลายปีก่อน แต่ไม่เคยมีการซื้อขายกับสมีคำเพราะหลังมาสอบถามไม่เคยกลับมาที่บริษัทอีกเลย
       
       ส่วนจะเป็นลูกศิษย์มาซื้อขายแทนในภายหลังหรือไม่นั้นไม่แน่ใจ แต่ถ้าเจ้าหน้าที่มีรายละเอียดของตัวรถสามารถตรวจสอบย้อนหลังให้ได้
       
       ขณะเดียวกัน ดีเอสไอยังเข้าตรวจสอบที่บริษัทโตโยต้าดีเยี่ยม ที่ตั้งอยู่ใกล้กัน ซึ่งแหล่งข่าวของดีเอสไอระบุว่าสมีคำเคยมาสั่งซื้อรถด้วย นายสมชาย เหล่าสายเชื้อ ประธานบริษัทกล่าวว่า หลังตรวจสอบดูในสารบบรายชื่อของลูกค้าที่มาซื้อขายรถไม่พบมีชื่อสมีคำซื้อขายรถกับทางบริษัท แต่ถ้าสมีคำใช้ชื่อคนอื่นมาซื้อและดีเอสไอมีรายชื่อมาให้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ แต่ถ้ามาซื้อในชื่อของสมีคำเองไม่มีแน่นอน
       
       ด้านนายอังศุเกติ์ วิสุทธิ์วัฒนศักดิ์ หัวหน้าศูนย์ข้อมูลและวิเคราะห์คดีความมั่นคง ระบุถึงการเข้าตรวจสอบที่ร้านทองและเต็นท์รถว่า ดีเอสไอต้องการตรวจสอบการโยกย้ายทรัพย์สินของสมีคำและพวก เบื้องต้นยังไม่พบมีการซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือรถหรูในชื่อของสมีคำ มีเพียงรถกระบะเก่าอายุกว่า 20 ปีเพียง 3 คันเท่านั้น ส่วนที่มีการซื้อขายรถเมื่อกว่า 4-5 ปีก่อน เจ้าของเต็นท์ยินดีค้นหาหลักฐานมาให้
       
       สำหรับผู้ที่ครอบครองรถที่ได้รับจากสมีคำ และต้องการแสดงความบริสุทธิ์ในการครอบครองรถที่อาจได้มาอย่างไม่ถูกต้อง สามารถแจ้งให้ดีเอสไอเข้าตรวจสอบได้ที่หมายเลข 08-0123-1230
       
       ขั้นตอนต่อไปดีเอสไอจะตรวจสอบการใช้จ่ายเงินทั้งในรูปมูลนิธิหรือบริษัทที่เกี่ยวข้องกับสมีคำทั้งหมด เพื่อใช้ดำเนินคดีต่อสมีคำฐานฉ้อโกงประชาชน เพราะนำเงินที่ได้รับบริจาคมาใช้ผิดวัตถุประสงค์
       
       คลิกเพื่อชมคลิป
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“พ่อคูณ”ออกจากรพ. โบกมือกลับวัดบ้านไร่-แพทย์ย้ำกราบห่าง 2 เมตร
ลูกศิษย์ใกล้ชิดรับจ่ายเงินส่งเสียน.ส.ญ จริง-ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูอีก 100 ล้าน(ชมคลิป)
ปภ.เขต 5 โคราช เตือนระวังอัคคีภัย-อุบัติเหตุทางถนนเทศกาลเข้าพรรษา
ชาวมุกดาหารปลูกป่าเทิดพระเกียรติองค์ราชินี
ห้างร้านข้าวถุงบุรีรัมย์จี้รัฐเร่งสร้างความเชื่อมั่น ผวากระทบระยะยาว
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
เณรฉาวยอมถอดผ้าเหลือง หลังหาพระอุปัชฌาย์รับรองไม่ได้
ดีเอสไอพบเบาะแส “สมีคำ” เป็นนักขายมือทอง ทั้งรถ ทั้งทอง เพื่อหมุนเงินบริจาคไปซ่อน(ชมคลิป)
พบ 64 บริษัทต่างชาติในภูเก็ตเข้าข่ายนอมินี เอกชนหนุน DSI ฟันมาเฟีย
งามไส้! เจ้าพนักงานเรือนจำสตูลถูกจับคาเรือนจำซุกยาไอซ์ในรถยนต์หรู
“ปู” นั่งเฮลิคอปเตอร์ลงท่าเรืออยุธยา ดูขั้นตอนผลิตข้าวตราฉัตรของซีพี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 3 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 2 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่สู้อ้ายสาดนรกหน้าเหลี่ยมไม่ได้ เพราะมันเป็นนักขายมือเพชร คือ ขายแม้กระทั่งชาติ และ หลานมันให้เขมร
เหวงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วแม้วละ โกงมั้ย DSI
หม่อเผ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีเอสไอ อยากให้คนไท จดจำชื่อท่านให้นานเป็นตำนานก็จงจับไอ้หน้าเหลี่ยมทำลายชาติ และ ปูหลนปลาร้าขายชาติ แล้วท่านจะได้รับการจารึกไว้....
ดี เอสไอจะเริ่มตามจับคนชั่วขายชาติเมื่อไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียน ท่าน ผอ.DSI
แหล่งขายรถมือสองที่อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ตรงข้ามโรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร ชื่อ "ชัยภูมิบ้านรถยนต์" ลองไปตรวจสอบหรือยัง แหล่งนี้ไอ้คำมาหลายครั้ง เป็นแหล่งรถที่ใหญ่ มีบ้านหรูหรา ตามสไตล์ "บ้านไอ้คำที่สร้าง" ไม่รู้เป็นเงินไอ้คำหรือเงินใคร แต่คนที่นั้นบอกว่าไอ้คำมีเอี่ยวแน่นอน ที่นี่จะมีรูปภาพป้ายอิงเจคขนาดใหญ่ไอ้คำที่หน้าบ้าน แต่ตอนนี้ปลดออกแล้วหลังจากมีข่าวไอ้คำมาเป็นเดือน ๆ ถึงได้ปลดป้ายออก บ้านนี้จะมีการประชาสัมพันธ์เวลาไอ้คำมันจะมาโกยเงินที่นี่
=yp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
l,uคำ?
ย่อหน้าสุดท้าย แก้ไขด้วยค่ะ
nnanga@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ DSI ที่ทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงนะครับ พวกท่านน่ะทำถูกแล้วในการเร่งดำเนินคดีลากคอไอ้คำกลับมารับโทษ แต่พวกท่านต้องไ่ม่เลือกปฏิบัติเฉพาะไอ้คำเท่านั้น ในวันข้างหน้าท่านต้องจัดการดำเนินคดีกับไอ้สัดนรกหน้าเหลี่ยม นักการเมืองในรัฐบาลชุดนี้ และนักการเมืองในระบอบทักษิณที่ร่วมโกงกินทุกตัว รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจระดับสูง ข้าราชการที่รับผลประโยชน์ ละเลยการปฏิบัติหน้าที่ แน่นอนล่ะรวมทั้งไอ้ธาริตด้วย แต่ตอนนี้มันยังเป็นใหญ่ใน DSI พวกท่านทำอะไรมันไม่ได้ วันข้างหน้าถ้าเราได้การเมืองใหม่ที่ใสสะอาดขึ้นเืมื่อไร พวกท่านจัดการไอ้ธาริตด้วยนะครับ
ป.โทฮาวายรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไอ้คำเข้าลัทธิจานบิน ตอนนี้เรื่องนี้คงจบไปแล้ว


ทำมะไชโย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความชั่วของสมีคำทำให้วงการศาสนาพุทธในประเทศไทยเสื่อมทรามลง จนมีพวกต่างศาสนาเอาไปล้อเลียนในเวปผู้จัดการ เป็นที่สนุกเฮอาถึงความเน่าแฟะวงการนักบวชหัวโล้นห่มเหลืองที่บอกว่า เป็นศาสนาที่ดีที่สุด สาวกหัวโล้นเคร่งครัดในพระวินัย แต่ความเป็นจริงเป็นตัวตลกในมุมมองของคนต่างศาสนา
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โล้นคำมารศาสนาโดยมีเหล่าลูกศิษย์คนสนิทร่วมขบวนการ
ยุคคนชั่วไม่กลัวบาป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่โกงDSI แค่โกงชาติขายชาติเท่านั้น ไม่กล้าสอบกลัวท่อตันว่ะ
โหวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่จับไอ้คําทุกวัน แต่ไอ้ทักษินกลับบูชา พวก สัด
ไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณขายอะไรบ้าง
ทาสแมม้วจงสูญสิ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คำทำคนเดียวไม่ได้ มันรวมกันเป็นแก๊งต้มตุ๋นคงมีนายตำรวจร่วมอยู่ด้วย
มันส่งลูกน้องขับรถนำหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่่่่่่าวมีแต่สมีคำคนเดียวที่ผิด คิดว่าคนในครอบครัวก๊รู้เห็น
เช่นรถมีชื่อน้องหรือทรัพย์สินยึดและดำเนินคดีถ้าผิดจริิง
ลูกสิดด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่สู้อ้ายสาดนรกหน้าเหลี่ยมไม่ได้ เพราะมันเป็นนักขายมือเพชร คือ ขายแม้กระทั่งชาติ และ หลานมันให้เขมร
เหวงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วแม้วละ โกงมั้ย DSI
หม่อเผ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013