หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Motoring | Test Drive
 

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 กุมภาพันธ์ 2555 14:58 น.
        เห็นโฆษณาที่ “ผู้พันเบิร์ด” ควบ “มาสด้า บีที-50 โปร” หวังไปให้ถึงชายหาดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น นั่นเพราะลูกชายที่นอนใส่เฝือกอยู่บนเตียง ดันอธิษฐานว่าอยากเห็นทะเลในวันเกิดของตนเอง
       
       ด้วยความรักลูกและมั่นใจในปิกอัพ“บีที-50 โปร” เรื่องราวอันน่าประทับใจจึงเกิดขึ้น และจบแบบ “แฮปปี้เอนดิ้ง”...ลูกชายตัวน้อยตื่นมาบนเตียงแสนนุ่ม และเห็นทะเลเป็นภาพแรกในวันเกิด ส่วนพ่อ “ผู้พันเบิร์ด” ก็ได้เป็นฮีโร่ สมความตั้งใจทุกฝ่าย

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
        ...ชีวิตครอบครัวเป็นสุขด้วย “มาสด้า บีที-50 โปร” แม้ผู้เขียนจะยัง “งง งง” ว่าเตียงเด็กที่ยาวใหญ่ (ประเมินจากตอนสุดท้ายของโฆษณา)มันขึ้นไปวางบนกระบะตัวถังดับเบิลแค็บได้อย่างไร? ขณะเดียวกันการขับรถแบบบี้ตะบันของ“ผู้พัน” สาดโค้งบนทางดำ ถนนฝุ่น ลูกชายยังนอนหลับสบายบนเบาะผู้โดยสารด้านหน้า ส่วนภรรยาที่นั่งเบาะหลัง อาจจะหลับๆตื่นๆ แต่ก็อมยิ้มพริ้มเพรากับพื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย
       
       สำหรับเรื่องเตียงนอนอาจไม่ใช่ประเด็นที่ต้องไปจริงจังอะไรมาก แต่เรื่องความสะดวกสบายและความนุ่มนวลภายในห้องโดยสาร มันดีจริงอย่างที่มาสด้าโม้ในโฆษณารึเปล่า?
       
       ดังนั้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด จึงจัดทริปทดสอบ “บีที-50 โปร” ให้สื่อมวลชนได้ลองขับกันยาวๆ จากจังหวัดอุดรธานี ข้ามไปถึงหลวงพระบาง สปป.ลาว รวมระยะทางกว่า 500 กิโลเมตร
       
       ผู้เขียนเริ่มขับรุ่นไฮ-เรเซอร์ ตัวถังฟรีสไตล์แค็บ (แค็บเปิดได้) เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร เกียร์ธรรมดา 6 สปีด โดยการเข้า-ออกภายในห้องโดยสารต้องบอกว่าปีนขึ้นครับ แถมฝั่งคนขับยังไม่มีมือดึง(ฝังที่เสา เอ-พิลลาร์) เหมือนฝั่งผู้โดยสาร ซึ่งอาจเป็นเรื่องของทัศวิสัยการขับขี่หรือความปลอดภัยก็สุดแล้วแต่
       
       ขณะที่การตกแต่งภายในมากับโทนสีเข้ม พร้อมอารมณ์สปอร์ตทันสมัยจากพวงมาลัยสามก้าน ปุ่มควบคุมเครื่องเสียง พร้อมจอแสดงผลขนาดเล็กฝังอยู่เหนือคอนโซลกลาง ซึ่ง “ฟอนท์” (Font)ตัวหนังสือ เป็นแบบเดียวกับ “ฟอร์ด เรนเจอร์” (ถ้าเป็นรุ่นท็อปๆของตัวถังดับเบิลแค็บจะมีระบบสั่งงานด้วยเสียง ซึ่งเสียงคุณป้าที่คอยรับคำสั่งและแนะนำการใช้งาน ก็เหมือนฟอร์ด)

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
        ด้านช่องเสียบ AUX และ USB จะอยู่ในลิ้นชักเก็บของด้านหน้า ตลอดจนปุ่มต่างๆจัดวางไว้ชัดเจนใช้งานง่ายไม่ต้องศึกษากันนาน ส่วนคุณภาพเครื่องเสียงอยู่ในเกณฑ์ดี คือถ้าบ้านไม่ใช่ร้านเครื่องเสียง ก็ไม่ต้องไปเปลี่ยนให้เปลืองสตางค์แล้ว
       
       เมื่อนั่งในตำแหน่งคนขับจะพบทัศนวิสัยด้านหน้าชัดเจนมองไกล ส่วนเบาะผ้ารองรับสรีระได้พอใช้ กระจกข้างบานโตสะท้อนถนัดตา ส่วนคันเกียร์พยายามออกแบบด้ามให้สั้นมุ่งหวังความเท่
       
       หลังลองเหยียบแป้นคลัทซ์ เบรก คันเร่ง รวมแล้วเซ็ทน้ำหนักมากำลังดี ไม่หนักจนเกินไป แต่จังหวะสับเปลี่ยนเกียร์อาจรู้สึกแข็งและเข้าเกียร์ยากในช่วงแรกๆ
       
       ระบบเปลี่ยนเกียร์ของ“บีที-50 โปร” ยังมี Up-Shift Indicator สัญญาณไฟเตือนให้ผู้ขับเปลี่ยนเกียร์ในรอบที่เหมาะสม หวังให้ผู้ขับถนอมเครื่องยนต์ และช่วยเรื่องการประหยัดน้ำมันสูงสุด
       
       โดยการขับจริงผู้เขียนสังเกตว่า เมื่อรอบดีดไปอยู่แถวๆ 2,000-2,100 รอบ เจ้าไฟUp-Shift Indicator สีเขียวก็แสดงขึ้นบริเวณหน้าปัดรอบเครื่องยนต์แล้ว แต่กระนั้นถ้าเราจะลากรอบต่อไปอีกสักนิด มันจะดับไปเอง...ประมาณว่าฉันเตือนแล้วนะ แต่จะทำหรือไม่ก็เรื่องของคุณ!

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
        ด้านเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 4 สูบ 2.2 ลิตร เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 3,700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 375 นิวตันเมตร ที่ 1,500-2,500 รอบต่อนาที เมื่อประกบกับเกียร์ธรรมดาชุดนี้ ช่วยให้การขับกระฉับกระเฉงมากขึ้น
       
       แม้จะต้องเปลี่ยนเกียร์บ่อย ในสถานการณ์ยุ่งเหยิง แต่พละกำลังที่จัดการลงสู่ล้อก็มาอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนการขับในทริปนี้ ที่มีทั้งขึ้น-ลงเขา สลับกับถนนพังตลอดเส้นทาง ผู้เขียนเลือกใช้เกียร์ 3 หรือ4 เท่านั้นละครับ ซึ่งโอกาสน้อยมากที่จะได้ขับทางยาวๆแล้วแช่เกียร์ 6
       
       นอกเหนือจากรุ่นเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร เกียร์ธรรมดาแล้ว ผู้เขียนยังได้ลองเครื่องยนต์ 3.2 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับเคลื่อนสี่ล้อ ตัวถังดับเบิลแค็บ แน่นอนว่าการขับสบายกว่า 2.2 เกียร์ธรรมดาเยอะ ทั้งไม่ต้องเข้าเกียร์ให้เมื่อยขณะที่ดีเซลบล็อก 5 สูบ 20 วาล์ว ขนาด 3.2ลิตร 200 แรงม้า แรงบิด 470 นิวตันเมตรมาเต็มที่ 1,750-2,500 รอบต่อนาที ระเบิดแรงมาแบบนุ่มนวลต่อเนื่อง ลดความเครียดในจังหวะส่งทำความเร็ว และจังหวะแซงระยะกระชั้น หรือถ้าประมาณความรู้สึกก็คงคล้ายๆกับพลังที่ปลดปล่อยมาจาก 1KD 3.0 ลิตรของ “โตโยต้า วีโก้”
       
       ด้านเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เซ็ทอัตราทดมากลางๆ ไม่จี๊ดไม่หนักไปทางต้นหรือปลาย ขณะเดียวกันผู้ขับยังสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์เองได้ การสั่งงานเชื่องมือ จังหวะเพิ่ม-ลด เกียร์ สนุกตามใจผู้ขับพอสมควร
       
       จุดเด่นที่เห็นพ้องกันหลายคน และเป็นอีกหนึ่งจุดที่ต่างจาก “ฟอร์ด เรนเจอร์” คือการปรับเซ็ทช่วงล่าง แม้จะยึดโครงสร้างเดียวกัน กับด้านหน้าเป็นปีกนกสองชั้น คอยล์สปริง (เดิมเป็นทอร์ชันบาร์) โช้กอัพแบบ 2 จังหวะ เสริมเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังเป็นแหนบแผ่นซ้อนมีความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 1,330 มิลลิเมตร (เดิม 1,320 มิลลิเมตร) พร้อมโช้กอัพไขว้
       
       โดย “มาสด้า บีที-50 โปร” ดูจะรองรับได้นุ่มนวลกว่า ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของมาสด้าที่อยากจะให้บุคลิกของปิกอัพคันนี้ไปใกล้เคียงกับรถเก๋ง หรือเอสยูวีมากที่สุด (ในขณะที่ฟอร์ดเน้นแบบแกร่งลุย สมบุกสมบัน)
       
       การขับบนถนนยอดแย่ หนทางเพ (ภาษาลาว)ตลอดเส้นทางเวียงจันทน์-วังเวียง-หลวงพระบาง ผู้เขียนรู้สึกว่า “บีที-50 โปร” จะซับแรงสะเทือนได้ดีกว่า “เรนเจอร์” เช่นเดียวกับผู้โดยสารหญิงร่างอวบที่นั่งมาด้วยกัน ยังสำทับว่า เป็นปิกอัพที่นั่งนุ่มสบายจริงๆ (แถมยังหลับได้สบายแบบไม่รู้สึกตัวเหมือนเด็กในโฆษณาอีกด้วย)
       
       อย่างไรก็ตาม“บีที-50 โปร” จะมีจังหวะโยนเด้งในรุ่นฟรีสไตล์แค็บ ขับสองยกสูง แต่ความรู้สึกเดียวกันนี้จะน้อยหรือให้ความสมดุลกว่าในรุ่น ดับเบิลแค็บ ขับเคลื่อนสี่ล้อ
       
       การควบคุมรถผ่านพวงมาลัยแรคแอนด์พิเนียน ดูจะเป็นอีกจุดที่มาสด้าเน้นให้เสมือนอารมณ์รถเก๋ง กล่าวคือมีระยะฟรีน้อย สั่งงานซ้าย-ขวาแม่นยำเอามากๆ โดยวิศวกรพัฒนาโครงสร้างทั้ง การยึดชุดระบบบังคับเลี้ยว พร้อมติดตั้งแดมเปอร์วาล์ว หวังให้การควบคุมรถสบายขึ้น
       
       การขับขี่ความเร็ว 60-80 กม./ชม. น้ำหนักพวงมาลัยกำลังดี องศาเลี้ยวเฉียบคม แต่ถ้าวิ่งความเร็ว 100 กม./ชม.ผ่านทางขุรขระ จะรู้สึกว่าพวงมาลัยแกว่งนิดๆ ส่วนการขับทางตรงยาว(อุดรธานีไปหนองคาย)ใช้ความเร็วเกิน 120 กม./ชม. ผู้เขียนอยากให้พวงมาลัยนิ่งกว่านี้อีกนิด

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
        ในส่วนของเบรกนั้น ตอบสนองค่อนข้างเร็ว กล่าวคือแป้นเบรกเบา กดลงไปนิดเดียวจะรู้สึกถึงการจับของการห้ามล้อ ที่สำคัญยังมีอาการหน้าจิกหัวทิ่มอยู่เหมือนกัน (กรณีรถเปล่า)
       
       ปิดท้ายด้วยอัตราบริโภคน้ำมัน ในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ดับเบิลแค็บ 3.2 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ กับการขับโหดๆในทริปนี้ และมีบางช่วงที่ลองใช้เกียร์ 4H สุดท้ายได้ตัวเลข 11ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร หรือประมาณ 9 กิโลเมตรต่อลิตร ขณะที่รุ่น ไฮ-เรเซอร์ ขับเคลื่อนสองล้อยกสูง ฟรีสไตล์แค็บ 2.2 ลิตร เกียร์ธรรมดา สรุปได้ตัวเลขประมาณ 13 กิโลเมตรต่อลิตร
       
       รวบรัดตัดความ... “บีที-50 โปร” พร้อมท้าทายความเชื่อ และเปลี่ยนภาพลักษณ์วงการปิกอัพ ด้วยตัวถังสวยใหญ่ การออกแบบโดดเด่นแตกต่าง ภายในอารมณ์เก๋ง(หลายยี่ห้อชูเหมือนๆกัน) บวกกับการเซ็ทรถให้เป็นบุคลิก “ซูม-ซูม” ขับสนุก เน้นช่วงล่างนุ่มนวล แต่ยังคงความอเนกประสงค์ครบถ้วน
       
       ...อย่าแปลกใจถ้าเดินเข้าไป“โชว์รูมมาสด้า”เพื่อซื้อปิกอัพ“บีที-50 โปร”...แต่พอกลับออกมาจะไม่ได้รถปิกอัพมาขับ?

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

“มาสด้า บีที-50 โปร”ปิกอัพยุคใหม่...ได้มากกว่า
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ลองขี่ “ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด” คู่ใจวัยฮอร์โมน(ชมคลิป)
กระหน่ำ“ซี-คลาส”ที่บุรีรัมย์
ลองขับ“เอลันตร้า ใหม่”ดุ คม สมหน้าตา
ลองขี่ “เวสป้า สปริ้นท์ 150” คลาสสิกหัวใจสปอร์ต
โมบิลิโอ ตอบโจทย์อเนกประสงค์จับต้องได้
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 179 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 174 คน
98 %
ไม่เห็นด้วย 5 คน
2 %
ความคิดเห็นที่ 7 +200 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วีโก้กลายเป็นเศษเหล็กไปเลย
เห็นด้วยกดบวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบไฟท้าย สวยสปอร์ตแหวกแนว ให้อารมณ์เอสยูวี
ใครชอบกด+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่เข้าใจเลย เท่าที่อ่านมาทั้งหมด
ส่วนมากจะไปโจมตีแต่วีโก้ ไม่รู้วีโก้ไปทำอะไรให้ทั้นทั้งหลาย เจ็บช้ำน้ำใจ ลองเปิดใจเปิดตาให้กว้าง
กันดูสิครับ ดีแม็ก วีโก้ นาว่าร่า ไททั้น
มันก็มีอะไรที่ดีกว่า นิว bt หลายอย่าง แล้วก็ด้อยกว่าหลายอย่าง ส่วนเรื่องความสวย แล้วแต่มุมมอง
ของแต่ละคนครับ ว่าแต่ที่เขียนว่ารุ่นนั้นดี รุ่นนี้ไม่ดี
คุณทั้งหลายเคยลองขับรุ่นที่ว่าดี และรุ่นที่ว่าไม่ดีกันบ้างรึยัง ผมว่าอย่าไปโจมตีรุ่นอืนเลยครับ
เอาเป็นใครชอบก็ลองชื้อมาใช้ แต่อย่าลืมว่า
ชื้อมาแล้วเราต้องอยู่กับมัน เจอมันทุกวัน นะครับ
เท่ากับมันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคุณ
ถ้ามีใครมาว่าbtคุณไม่ดีราคาตกอะไรในแง่ไม่ดี
คุณก็ต้องไม่พอใจไอ้คนที่มาว่ารถคุณ
มันก็ไม่ต่างจากที่พวกคุณไปว่ารุ่นอืนเขา ก็อาจจะมีคนที่เขาใช้รุ่นที่คุณว่าไม่ดีมาอ่านเจอเขาก็คงไม่ชอบคุณหรอกครับ
คงพอเข้าใจนะครับ
ผมว่าเรามาออกความเห็นในแง่ดีของรถรุ่นนั้น
และข้อเสียของรุ่นนั้นๆดีกว่าครับ บ้างที่คนที่เกี่ยวข้องกับรถรุ่นนั้นเขาเข้ามาอ่านเจอเขาจะใด้เอาไปปรับปรุง ในส่วนที่ไม่ดี
ผมว่ามันจะดีกว่าไหม
ranranpink สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเพียงเปลี่ยนไฟท้ายเท่านั้น ที่เหลือผมโอเคหมดแล้วจริงๆ ^_^
บิ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ายอดไม่ตามเป้า อย่าโทษเซลล์หรือการตลาดนะครับ

รีบไปไล่คนออกแบบไฟท้ายออกได้เลย
อุบาทว์ชาติแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปสัมผัส และทดลองขับมาแล้วครับ สวย ขับสบาย ภายในเหมือนกับรถเก๋งเลยครับ ไม่รู้ว่าท่านที่ตำหนิเขาอยู่ท่านได้ลองสัมผัสตัวจริงหรือยังครับ...
max_5908@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถยนต์รุ่นใหม่ๆ ไม่แน่ใจว่าจะผลิตไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา มาหรือเปล่า ข้าฯขับรถไปตามท้องถนนเห็นมีรถยนต์น้อยคันนักที่จะให้สัญญาณไฟขณะเปลี่ยนช่องจราจร หรือกระทั่งเลี้ยวซ้าย ขวาตรงทางแยกก็ตามหรือคนสมัยนี้เอาแต่สะดวกเอาตัวเองรอดปลอดภัยไม่สนใจคนอื่น ข้าฯ เคยขับรถตามหลังรถคันหนึ่งบนถนนรถสวนได้ไปกลับข้างละสองช่องทางจราจรไม่มีเกาะกลางด้วยความเร็วประมาณ40 ตามหลังในระยะ 5 เมตร ในช่องทางขวาอยู่ๆคุณสันดานคันนั้นก็เบรกทั้งที่ถนนข้างหน้าโล่งโดยไม่ให้สัญญาณไฟแต่อย่างใด ข้าฯตามหลังถ้าเบรกไม่อยู่แน่ตัดสินใจมองกระจกหลังข้างซ้ายโล่งหักหลบในเสี้ยววินาทีสรุปประตูหลังซ้ายไปกระแทกมอเตอร์ไซด์ล้มเด็ก ป.1 หัวแตก แขนถลอก พ่อของเด็กแค่ถลอก (โชคดีค่ารักษาพยาบาลแค่ 1,400.-บาท) ถามพ่อของเด็กเค้าบอกว่ารถคันนั้นมันกลับรถ (อุบัติเหตุเกิดจากคนมักง่ายใช้ทางร่วมกับคุณ) คุณเคยเจอมั้ย?รถยนต์บางรุ่น เสียทรงวิ่งบนถนนจะต้องมีล้อข้างใดก็ข้างหนึ่งเหยียบเส้นแบ่งช่องจราจรระหว่างสองช่องทาง ลองนึกภาพถ้าวิ่งเสมอกับเค้าตัวรถเราจะห่างกันแค่ 1 ฟุต ถ้าด้านหน้ามันว่างก็แซงยากมาก อีกอย่างที่จอดรถที่ต้องจอดตามหลังจะมีเส้นแบ่งช่องหรือไม่ก็ตาม รถช่องหนึ่งกับช่องสี่จอดตรงช่องแต่ตรงกลาง (โชคดีมีที่จอด) จอดคร่อมทั้งช่องสองและสามสะใจใส่เกียร์จอด (P) พร้อมเบรกมือด้วยเลย ถ้าคุณเป็นมาทีหลังแล้วจะมีความรู้สึกอย่างไร ขอสักนิดเถิดถ้าคุณมีเงินซื้อรถแล้วโปรดมีจิตสาธารณะในการใช้ทางร่วมกับผู้อื่นด้วย
บ่นถึงคนใช้รถยุคปัจจุบัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามันหล่อดี ไม่เหมือนใคร คุณชอบแบบใหนผมไม่สน เชื้อเถอะมันเริ่มจะเป็นรถตลาดแล้ว เคยเห็นการออกแบบจอ LED SAMSUNGใหม ใครจะเชื่อหละว่าsamsung จะมาอยู่อันดับ 1 ได้ ใครจะพูดอย่างไรก็ตามผมไปดูมาแล้ว มันสูงสง่ากว่าชาวบ้านเขาจริงๆ รถตลาดมันล้นเต้นไปหมดแล้วแล้วใครจะมาให้ราคาสูงหละครับ พี่น้อง
otata1982@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไป คนไทยจะซื้อรถกระบะขับยากกกก เพราะแพงงง
isuzu ถือโอกาส เปลื่อนโฉมแล้วดึงราคา ทั้งๆที่ ไม่ได้ตอบโจทย์แนวรถกระบะบรรทุกเลย เช่น สมรรถนะในการบรรทุก คงทน ประหยัด และปลอดภัย ที่เพิ่มกลับเป็นรถแนวอาร์ต อีโรติก ให้ความรู้สึกด้านอารมณ์มากกว่า
ดูแล้วเป็นเหมือนกันเกือบทุกยี่ห้อ
ทั้งที่จริงๆแล้วน่าจะ ออกแบบไปในแนวหล่อ ดุ ทรงพลัง ดูแล้วไม่ึ่ทึ่ม
แต่ ก็เหน็บไปงั้นแหละ คงจะมีหลายคนไล่ไปซื้อ ทาทา 55
ที่พูดแบบนี้เพราะว่า ผู้ผลิตรถเหล่านี้ คงรู้ว่าทำอะไรแบบไหนมาก็ขายได้ คนไทยเงินหนา หน้าใหญ่ ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า ขอให้คุยถูกคอ
หมายถึงฟรีเซนต์ โปรโมท หนักๆก็ฉลุยแล้ว
ไม่เหมือนรถที่ขายแถบยุโรป อเมริกา ที่รัฐเขาควบคุมคุณภาพสินค้า ที่สมดุลกับราคา ที่สำคัญคือความปลอดภัยของผู้ใ้ช้ คนสำคัญกว่ารถ
คนไทยก็ดักดานอยู่กับการโกงตนเอง พรรคพวกตนเองต่อไป
เจริญพร
มีตังค์อย่างเดียวซื้อไม่ไ้ด้นะเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยเถียงกันเรื่องรถ รู้สึกแปลกดี ทั้งๆที่เราไม่ได้ผลิตเอง แต่ละคันที่คุณพูดถึงโลโก้ญี่ปุ่นทั้งนั้น คุณเถียงกันให้ชนะไปข้างหนึ่งคนไทยก็ไม่ได้รวยหรอก แต่เฮียญี่ปุ่นรวยเช้ารวยเย็น เพราะเฮียจะออกรุ่นไหนหน้าตายังไงขับแล้วปลอดภัยแค่ไหนมันก็เป็นเรื่องของเฮียญี่ปุ่นเค้า คนไทยทำได้อย่างเดียวเถียงกันแล้วก็ไปซื้อใช้เหมือนเดิมนั่นแหละ
คนไทยแต่ก็ใช้รถญี่ปุ่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกแบบได้สวยดี น่าสนใจมาก
hotpoom_38@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้เป็นตัว suv ออกมาสักทีเถอะ
จะชื้อแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...จริงๆ...น่าจะมีสนามทดสอบใหญ่ๆยาวๆ ให่้มีหลากหลายสภาพ
ให้รถทุกค่ายทุกยีห้อมาให้ผู้ซื้อลองขับกันทุกๆยี้ห้อพร้อมๆกัน
...โดยให้คนซื้อ หรือคนขับคัดเลือกมาขับ อาจจะเป็นคนมีความรู้เรื่องรถ หลายๆคน สัก 100 คนมาขับให้ครบทุกๆยี้ห้อ.......ทั้งโตต้า อีซุ มิตซู นิสสัน เชฟ ฟอร็ด มาสด้า ฯลฯ
....ให้เอารุ่นท็อป หรือรุ่นรองท็อป ให้มันเหมือนกัน
.....หลังจากขับ.....ก็มีแบบสอบถามจากกรรมการกลาง
.....และคนขับต้องได้ขับทุกยี้ห้อ และทุกๆคน ในตารางเวลาและเส้นทางเดียวกัน
.....แล้วตอบแบบสอบถามจากกรรมการกลาง
.....ถามว่า สุดท้าย จะเลือกซื้อยี้ห้อใด ใน 100 คน
.....แต่ ก็กลัวผลที่แปรปรวน เพราะนิสัยของคน 100 คน
.....อาจจะนิยมชมชอบแบบสวนตัว มากกว่าผลจากการทดสอบ
อยากรู้ว่ายี้ห้อไหนจะแน่ที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นรถที่ต่างจากงานที่เขียนดราฟท์ตอนเริ่มต้นคิดคอนเซปต์ผิดกันอย่างลิบลับ ออกมาตัวจริงหน้าตาอุบาทว์มาก ไฟท้ายหยั่งกะเอาไฟแท๊กซี่ลิโมมาแปะ
คิดได้ไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมมองว่าไฟท้ายอันบนเหมือนของฟอร์จูนเนอร์ตัวก่อน
อันล่างนี่ตัดหมอกหลังป่าว?
 
ความคิดเห็นที่ 66 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยเหมือนเก๋ง เก่งเหมือนกระบะ
taworn2@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวงมาลัยของเฟียสต้าเค้าง่า
เอาคืนม๊า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปดูผลการทดสอบรถดิ อีซูซุเวลาชนและประสานงากัน เป็นปิคอัพที่ไม่ปลอดภัยที่สุด ห้องโดยสารพังยับหมด ไม่เชื่อลองเข้าไปดูคลิปข่าวรถยนต์ดีแม๊คชนประสานงากับวีโก้ และอีกหลายยี่ห้อแล้วคุณจะรู้ว่าคุณจะซื้อดีแม๊คกันอีกไหม ถ้าคุณต้องสูญเสียคนในครอบครัว ห้องโดยสารปกป้องใครไม่ได้เลยอะ ทีแรกว่าจะซื้อ เปลี่ยนใจเลยอะ วีโก้เครื่องแรงจริง แต่เวลาฝนตกหักโค้งไม้ชอบเลยโค้งเสียอย่างงั้น ทั้งที่คับแค่สี่สิบเอง น่ากลัว เวลาถอนคันเร่งก็ไม่ยอมผ่อนให้ น่ากลัว ล้อหลังชอบวิ่งแซงล้อหน้า ท้ายสะบัดเวลาเบรคกะทันหัด เอาตัวเองไม่อยู่พลิกคว่ำได้ง่ายมาก ฟอร์ดแข็งแรงดี แถวบ้าน รถพลิกควำไปหลายตลบชนเสาไฟฟ้าด้วย คนอยู่ข้างในไม่มีใครตายเพียงแค่บาดเจ็บนิดหน่อยห้องโดยสารบุบนิดหน่อย แต่เสียอย่างเดียวไม่นิ่มเลยเหมือนขับหกล้ออะ นิสสันก้อแข็งแรงดี แต่หิวน้ำมันไปหน่อย ม้าสด้า เข้าโค้งอะไรดีหมด ประหยัดแต่ไม่ค่อยนิ่มห่มายถึงบีทีรุ่นเก่า เครื่องไม่มีปัญหาอัตราเร่งดี แต่บีทีรุ่นใหม่นิ่มมาก ลองขับดิ แล้วจะชอบ มันเหมาะกับคนที่ชอบใช้รถเก๋งจะรุ้สึกได้ ดีนะ อีซูซุดีแม๊กมีอีกอย่างคือ ชอบทานน้ำมันเครื่องมาก และระบบไฟฟ้าเครื่องยนต์ชอบเสียบอยแม้จะซื้อมาไม่ เกิน3 ปี เปลี่ยนที่ ก้อเจอไปเจ็ดพันแน่ไม่ไหว
เดจอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อคุณเก่งจังนะมาว่ายี้ห้ออื่นไม่ดีหมด สงสัยบ้านรวยขับมาแล้วทุกยี้ห้อ แมร่งขับวีโก้ 40 แหกโค้งตอนฝนตกพูดได้ไงวะ ตายห่ากันไม่รู้กี่สิบล้านแล้วคนไทยซื้อวีโก้มาคว่ำนี่กรูต้องแหกโค้งตายด้วยหรือนี่ถ้าไม่เปลี่ยนรถเป็นยี้ห้ออื่นวะ
ยี้ห้ออื่นไม่คว่ำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กะว่าจะขายบีที ทิ้งเศษเหล็กซะแล้วออกไททันดีกว่า แรงก็กีกว่า ประหยัดน้ำมันก็น่าสมเหตุสมผลกว่าก และที่สำคัญสวยกว่าบีทีอีกเยอะครับ
บีทีbad
 
ความคิดเห็นที่ 62 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนออกแบบเค้ากล้าเสนอที่จะฉีกรูปแบบ และพื้นฐานเดิมๆของรถปิคอัพน่ะ.......อยู่ที่ว่าผู้ซื้อเค้าจะตามทันหรือรับได้รึเปล่าน่ะ.........สังเกตง่ายๆ ตอนมิตซูสตราด้ากลายร่างไปเป็นไทรตัน.....ขายไปขายมาเป็นไงล่ะตอนนี้มิตซูก้อกลับมาอีกครั้งแล้ว
วิจารย์แล้วต้องคิดตามด้วย....อย่าส่งเดช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วีโก้ เราใช้มาเจ็ดปีแล้ว ว่าจะเทิร์นเอาฟอร์ดหรือไม่ก็ตัวนี้
ผมวีโก้มีข้อเด่นของมันนะ คือเครื่องแรงสมเหตุสมผลกับการกินน้ำมัน
ขนาดเครื่องไม่อินเตอร์ เวลาเร่งแซงยังดีกว่า lancer ของแฟนอีก
และกินน้ำมันน้อยกว่า lancer ด้วย lancer 10 กิโล/ลิตร ยังอยาก แต่วีโก้แถวๆ 14 กิโลลิตร
แต่ตัวถังบาง ช่วงล่างร่อน เบรคมันทื่อจริงๆ สมคำร่ำลือ
อยากได้ก็ซื้อกันไปเงินใครเงินมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อพี่ครับ รถผมเครื่อง 1800 ผมยังทำได้เกือย 13 กิโลเมตรต่อลิตรเลยครับ ผมว่าอยู่ที่การขับมากกว่ามั๊งครับ ผมขับจะเล่นและ control รอบรถมากกว่า เมื่อก่อนผมเอาเเรง และ มันส์ แต่ตอนนี้เปลี่ยนวิขับแล้ว แตกต่างเห็นได้ชัด ไม่เชื่อพี่ลองดูเลยครับ
The Buff
 
ความคิดเห็นที่ 58 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือรถปิกอัพที่กำลังจะทำให้คนไทย "คิดใหม่"

นี่คือรถปิกอัพที่กำลังจะเปลี่ยนการออกแบบของรถปิกอัพในอนาคต ดูไว้ให้ดีๆ ต่อไปรถปิกอัพจะออกมาแนวนี้กันทั้งนั้น
จับตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง
หวานจัย
 
ความคิดเห็นที่ 55 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะซื้อแล้ว ทำไมไม่ทำเกียร์ออโต้ยกสูงขับสองแค๊ปมาล่ะ
srforklift@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหนด้วยทุกประการเจ้าบีโปรมาแนวนี้เจ้าอื่นก็จะตามส่วนไฟท้ายทีแรกก็รับไม่ได้แต่ตอนนี้บอกได้เลยสวยจับใจเลย
Chan-ten-nine@hotmail.co.th
 
ความคิดเห็นที่ 54 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รสนิยมของใครก็ของใครครับ

ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ทำให้ทุกคนซื้อได้หมด มีทั้งคนชอบชอบและไม่ชอบ

คุณอาจภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองชอบ แต่ไม่ได้หมายความว่าคนอื่นที่ไม่ชอบเหมือนคุณไม่ดี หรือสิ่งที่คุณชอบจะดีกว่าคนอื่น
TT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอไหมเวลาออกรถมาชอบถามกันจังว่า ทำไมถึงออกรุ่นนี้ ไม่ออกรุ่นนั้นล่ะ แล้วก็ต้องคอบตอบคำถามกรูละเซง
แปลกจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าทำตัวเป็นไทยแท้มากเกินไปซิเฮีย ผมว่าลองเปิดโลกทัศน์ คิดใหม่ทำใหม่บ้างนะ อะไรที่มันแปลกใหม่ ไม่ได้แปลว่าไม่ดีทั้งหมด ถามว่าดีตรงไหนอย่างไร ถามว่าอุบาศก์ยังไงต้องอธิบายได้ ผมจะเกษียณแล้วนะ คิดทำอะไรมามากมาย คนรอบข้างจะคล้ายๆแบบนี้ ...ไม่ดีไว้ก่อน ไม่ดีซักอย่างที่ผมคิดทำ แต่สุดท้ายมากมายก็มาเกาะกินกับผลความคิดที่ด่าเขาก่อนทั้งนั้น ผมมิใช่เซลล์มาสด้านะครับ เคยได้ยินไหม เบรคทื่อแต่ปลอดภัย หรือเสียงดังแต่ฟังแน่น ฯลฯ นี่คือไทยเต็มๆ จะบอกอีกนิดก็คือ "ของเราดำสนิทครับแต่ขาวแท้ๆ" อ่านแล้วเป็นไง เพื่อคนไทย...ปวดตับสุดสุด ตั้งแต่อ่านคห.ต่างๆมากมาย บอกได้คำเดียวว่าเหรี่ยวจริงๆกับความคิดไทยไทย ที่ดีก็มีครับ แต่นิดเดียวแผ่วๆจริง ก็...อยู่ให้ได้กับสังคมไทยๆที่การคดโกงเต็มทุกย่างก้าว บอกได้คำเดียว...โกงเต็มทุกขั้นทุกตอนทุกขบวนการทุกหน่วยงาน โกงทุกภาคส่วนทั้งราชการ+ราษฎร มาช่วยกันคิดสร้าง+สรรค์ ดีดี+ใหม่ๆ กันดีกว่า ดีกว่ามานั่งด่าเช็ดเจ็ดวันครบ...
เอ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีครับ นานๆ จะเห็นคนที่ตอบกระทู้แบบมีวุฒมีภูมิ
ไม่ใช่มีแต่ประเภทด่าชาวบ้านไปวันๆ แต่ทั้งชีวิต ไม่เคยสร้างสรรค์อะไรให้สังคมเลย
TT
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อุบาทว์" เขียนอย่างนี้นะ
จะเกษียณอยู่แล้ว ยังใช้ภาษาถูกๆ ผิดๆ
จบอะไรมา
 
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเห็นของคนในบอร์ดนี่ที่มีต่อโตโยต้าสวนทางกับยอดขายอย่างสินเชิง เข้ามาทีไรมันดิสเครดิตโตยาต้า อีซูซุ ฮอนด้ากันน่าดู ความเห็นส่วนใหญ่ก็แนวเดิมๆ ออกแนวเกลียดชังพูดดิสเครดิตข้อด้อยแบบโอเวอร์ๆ(จาก1มันพูดไป10อะไรอย่างนี้)

ถ้าติเชิงสร้างสรรค์ไม่เอาอารมณ์เกลียดอารมณ์แฟนบอยแบรนด์อื่นมาผสม แลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ไม่แต่งเติมใส่ไข่ใส่สี แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้เพราะอารมณ์คนไทยเดียวนี่รุนแรงกันเหลือเกิน
เอาด่ากันเข้าไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปนี้ต่างจากพันทิปห้องรัชดาอย่างสิ้นเชิงที่เขาไม่มาด่ากันอยู่อย่างนี้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ไม่อคติ เคารพความเห็นผู้อื่นและสุภาพมาก แปลก!
เวปนี้มีแต่พวกชอบด่า
 
ความคิดเห็นที่ 48 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในส่วนตัวผม ผมว่าไฟท้ายสวยดีนะ แต่ดูจากคอมเม้นท์แล้วหลายท่านไม่ชอบตรงจุดนี้

ส่วนรูปร่างทั้งหมดนั้นผมว่า ok perfect สวยเหมือนรถเก๋งทั้งภายในและภายนอกครับ
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาหลังคามาครอบ แล้วตกแต่งภายในตอนท้ายให้มีแอร์ ก็กลายเป็น PPV แล้ว ไฟ้ท้ายน่ะเหรอ เขาออกแบบมาแบบรู้ใจคนไทยอ่ะ ชอบรถถูกเอามาครอบหลังคาติดแอร์แล้วยังถูกกว่าฟอร์ฯ ปาฯสปอร์ตอีก.....
แล้วแต่ชอบอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมซื้อมาใช้แล้วครับ ชอบครับ จัดไป
tuam
 
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้งานครับ ความเร็วยู่ที่ใจครับ ผมคนชอบขี่เร็วครับ ตอนนี้ใช้โปร50ซี่รี่ครับ เยียบ180แต่ไม่สู้มิตสู 25 กับอีซู30ครับช่วงออกตัวแซงห่างครับแต่ปลายก็อย่างว่าครับ ถ้าใครกล้าออกเกีย2ยูเทินรอบมาถ้าไม่ผ่อนขันเร่งบอกด้วยครับ ฝ้ากระโปงฝ้าท้ายประตู ดูน้ำหนักสิครับหนักมากครับดูน้ำหสักรถครับแล้วไปคิดครับถ้าชนมารุ่นไหนไปก่อนครับด้านความปลอดภัยนะครับผมใช่รถมาสด้ามา3รุ่นครับตอนนี้มาส2ให้แฟนครับออโต้ ผมเคยอยู่ธนาคารเกียตนาคินครับขับหลายตัวครับ ข้อดีข้อดีต่างกันทุกรุ่นทุกยี่ห้อครับ รถบางกินน้อยรถหนักกินมาก ถ้าให้ศูนย์กล้าก็ลองเอามาชนกันดูครับ แบบที่รองรถนะครับ ประหยัด ปลอดภัยคุ้ค่าโดนใจ เลือกกันเอาครับ แต่ก็อย่าดูถูกคนที่ผ่อนรถครับ ทำงานแลกเงินครับไม่ใช้ขอใครกินครับ โหน่งโปรซีรี่สีดำทะเบียนหนองบัวลำภูครับ ตอนนี้27000โลครับยังไม่เปลียนเครื่องครับแต่ขวันไม่ดำครับเครื่องไม่วูบครับ ที่ไม่เปลี่ยนอยากรู้ครับเครื่องจะวูบไหม อุดรหนองคายไม่ลด140ขึ้นครับ ขอบอกครับลองเปิดใจดูครับ ออวีโก้ที่เปลี่ยนแค่โฉมมันเรื่องเศษกิจครับ ตัวใหม่ออกปี58ครับ ถ้าจะสวยครับ สุดท้ายลองกันดูตามความชอบครับ
Tkd_2554@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาสด้าเยี่ยม
donkawe@1975gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไฟสีส้มที่กะปุกไมม์ โชขึ้นมาเป็นไฟอารายครับ
wichan31812@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Navara คือรถกระบะ ที่มีหน้าตาเป็นรถกระบะแท้ๆ ครับ
ไม่ใช่รถกระบะ แต่กระเดียดอยากมีทรวดทรงแบบรถเก๋ง

ถึงแม้ Ford จะออกตัวใหม่ออกมา ผมก็ยังมองว่า Navara เป็นรถกระบะที่สวยที่สุด หล่อที่สุดอยู่ดีล่ะครับ

New Ranger มันดูหน้าเหมือนปลาดุกยังไงก็ไม่รู้ อวบๆ โค้งๆ ใหญ่ๆ
บอกไม่ถูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟอร์ดแรงเจอร์ใหม่ กับ นาวาร่า มันคนละยุคสมัยกัน เทียบไม่ได้ นอกจากภายนอกและขนาด รอให้นาวาร่าใหม่ ออกมาก่อน ค่อยมาเทียบกัน นะคะ
คนละยุค
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาวาร่า ภายในไม่ได้เรื่องหวะ
จอมขวัญ กางเกงเหลือง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าต้องการซื้อเพื่อลองขับ(พวกเล่นรถ)ตัวนี้ก็น่าลองน่ะครับ
ถ้าต้องการซื้อเพื่อใช้งาน คิดว่าน่าจะซื้อรถ(พวกรถตลาด) เพราะอะไหล่หาง่าย ราคาถูก
เพราะรถทุกคันเมื่อซื้อมาใช้งานแล้วก็ต้อง เสื่อมสภาพและต้องซ่อม
เดกใต้
 
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมยืนดูด้านหลังรถ มองดูแล้วเห็นว่ารถมัน มีความเอียงทางด้านซ้ายประมาณ 2 เซ๊น เกือบทุกคัน
sabuy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่ากันเข้าไปพวกข้ารับจ้างประกอบ นิสสัยคนไทยตัวเองไม่มีปัยญาทำรถเองแต่ติกันเก่งมาก
เคียวโกะ ฟูดะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักวิจารณ์ ไม่จำเป็นต้องทำเป็น
นักชิมอาหาร ไม่จำเป็นต้องทำอาหารเป็น
นักวิจารณ์เพลง ไม่จำเป็นต้องแต่งเพลงเป็น

ใช้รสนิยมส่วนตัวตัดสินกันทั้งนั้น
-.,-
 
ความคิดเห็นที่ 37 +68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่เข้าใจเลย เท่าที่อ่านมาทั้งหมด
ส่วนมากจะไปโจมตีแต่วีโก้ ไม่รู้วีโก้ไปทำอะไรให้ทั้นทั้งหลาย เจ็บช้ำน้ำใจ ลองเปิดใจเปิดตาให้กว้าง
กันดูสิครับ ดีแม็ก วีโก้ นาว่าร่า ไททั้น
มันก็มีอะไรที่ดีกว่า นิว bt หลายอย่าง แล้วก็ด้อยกว่าหลายอย่าง ส่วนเรื่องความสวย แล้วแต่มุมมอง
ของแต่ละคนครับ ว่าแต่ที่เขียนว่ารุ่นนั้นดี รุ่นนี้ไม่ดี
คุณทั้งหลายเคยลองขับรุ่นที่ว่าดี และรุ่นที่ว่าไม่ดีกันบ้างรึยัง ผมว่าอย่าไปโจมตีรุ่นอืนเลยครับ
เอาเป็นใครชอบก็ลองชื้อมาใช้ แต่อย่าลืมว่า
ชื้อมาแล้วเราต้องอยู่กับมัน เจอมันทุกวัน นะครับ
เท่ากับมันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคุณ
ถ้ามีใครมาว่าbtคุณไม่ดีราคาตกอะไรในแง่ไม่ดี
คุณก็ต้องไม่พอใจไอ้คนที่มาว่ารถคุณ
มันก็ไม่ต่างจากที่พวกคุณไปว่ารุ่นอืนเขา ก็อาจจะมีคนที่เขาใช้รุ่นที่คุณว่าไม่ดีมาอ่านเจอเขาก็คงไม่ชอบคุณหรอกครับ
คงพอเข้าใจนะครับ
ผมว่าเรามาออกความเห็นในแง่ดีของรถรุ่นนั้น
และข้อเสียของรุ่นนั้นๆดีกว่าครับ บ้างที่คนที่เกี่ยวข้องกับรถรุ่นนั้นเขาเข้ามาอ่านเจอเขาจะใด้เอาไปปรับปรุง ในส่วนที่ไม่ดี
ผมว่ามันจะดีกว่าไหม
ranranpink สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีครับ ดีมาก ๆ เลย จริงครับที่ต่างตนต่างความคิดแต่ถ้า + คำว่า เปิดใจให้กว้าง
zeroses98@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 32 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบไฟท้าย สวยสปอร์ตแหวกแนว ให้อารมณ์เอสยูวี
ใครชอบกด+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเห็นเป็นกลางดีครับ แต่ผมขายเจ้าโก้มาซื้อ บีทีโปรแล้วครับใช้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ส่วนเรื่องราคาขายต่อไม่คิดครับเพราะ ผมซื้อมาใช้ครับไม่ได้ซื้อมาขาย
tuam
 
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนด้านหลังเป็นแหนบแผ่นซ้อนมีความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 1,330 มิลลิเมตร (เดิม 1,320 มิลลิเมตร)
ยาวขึ้นตั้ง1เซ็นติเมตรเชียวนะเธอวววว์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม ของแบบนี้ มิลเดียวก็มีผลแล้ว ชิมิๆ น่า รู้กัน อิอิ
คนขายคอม
 
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่ามาสด้า3ยกสูง...555555
cctv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอมีลูกชาย จะพาลูกไปตื่นที่ทะเล...
-_-"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิจารณ์กันดีจริง ๆ สุดท้ายก็ขับคันเดิมกันต่อไปใช่มั้ย
ชอบก็ซื้อไม่ชอบก็อย่าซื้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันก็ต้องมีวิจารณ์กันบ้างละครับคุณ เพื่อคนที่ตั้งใจซื้อจะได้เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย ให้โอกาสสังคมบ้างเถอะครับ อย่าเเสดงความกากทางความคิดออกมาแบบนี้อีกเลย
The Buff
 
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้ว สรุปได้ว่า
นุ่มกว่า Ranger
พวงมาลัยไวไปนิด สะเทือนตามถนนที่ไม่เรียบ
เครื่องยนต์ 3.2 แรงนุ่มๆ คล้ายกับ Vigo 3.0
กินน้ำมันกิโลละ 3 บาทกว่า
จริงไม่จริงพี่น้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รุ่น 3.2 ลิตร 5 สูบ ช่วงที่ขับ 2 ขอสัก 13-14 กิโล/ลิตร ที่ความเร็ว 100 ได้ไม๊ ? (แต่ก็ชอบจริงๆนะที่ราคา 8 แสน)
ชอบ 3.2 L CAB
 
ความคิดเห็นที่ 21 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีไซด์ ล้ำสมัยดีครับ ผมชอบนะ มองๆ ไปเริ่มสวยขึ้มมาแระ
หลายคนอาจไม่คุ้น ไฟท้ายเอย ไฟเลี้ยวเอย คิดว่ามันไม่เหมาะกับรถกระบะ
แต่ผมคิดว่า ผู้มีวิสัยทัศน์มักจะมีไอเดียใหม่ๆ เสมอ ถ้าเหมือนคนอื่นก็ไม่แปลกซิ
TT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยตัวนี้น่าจะขายดีกว่าแฝดพี่เรนเจอร์T6 ดูแล้วฟอร์ดมีปัญหามากเหลือเกินในการส่งมอบ อ่านจากพันทิปเห็นลูกค้าถอนจองกันหลายคน อัดโฆษณากันเข้าไป แต่ไม่มีรถส่งมอบ คนที่จองยังไม่ได้รถ แต่คนที่ได้รถไม่ต้องจองเดินเข้าไปซื้อออกรถได้เลย อะไรวะเนี่ยสาโรช
จนป่านนี้เปิดราคาตัวท็อปหรือยัง?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ชอบไฟเลี้ยวหน้าสีส้มเลย มันดูการ์ตูนยังไงก็ไม่รู้ ขัดกับลักษณะรถปิกอัพ
นิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าขับไปจอดข้าง Vigo กับ นาวาร่า นะ เดี๋ยวเค้าอายจนใส่เกียร์ถอยหลัง
Demio Turbo by Rocket Man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมใช้นาวาราอยู่ยอมรับว่าไม่สวย แต่ดูตัวถังมันใหญ่ ช่วงล่างดีครับ
ไม่เหมือนโตโยต้าตัวถังใหม่แต่เหมือนสังกะสี
ใช้นาวาราอยู่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วจะไปว่านาวาร่าเขาทำไมไม่เข้าใจ รถเขาก็ทำมาดีแล้ว ว่าแต่วีโก้ก็พอแล้ว
เบรกทื่อแต่ปลอดภัย!
 
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาผ้าห่ม ให้ วีโก้ กับ ดีแม๊ก...หน่อย
ไทรทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นดิ .. แรกๆว่าเชฟตัวใหม่สวย ออกมาจริงๆไม่โดนเลยซักนิส แต่ตัวนี้เห็นแล้ว ดูคันใหญ๋ดี แต่ไฟท้ายน่ะผมว่ามันฉีกแนวเกินไป ไม่โดน
นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://itfarmacia.net/compra-levitra-soft-italy.html levitra soft pillola
LAYELIWHAPY
 
ความคิดเห็นที่ 12 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ายอดไม่ตามเป้า อย่าโทษเซลล์หรือการตลาดนะครับ

รีบไปไล่คนออกแบบไฟท้ายออกได้เลย
อุบาทว์ชาติแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าสวยดีนะ แค่ตำแหน่งไม่เหมาะสม เพราะไปอยู่ฝาืท้ายโอกาสกระแทกแตกร้าวสูง
d
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปออกแบบเอง ผลิต และประกอบ ใช้เองละกันนะ เอาให้ถูกใจตัวเองตั้งกะหัวจรดเท้าเลยนะ ทำได้ทำไปเลยไม่มีใครว่า ไม่ซื้อแล้วยังไม่สร้างสรรค์ อีก
พูดไม่คิด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ผมชอบนะ
ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมตั้งกระทู้นี้ให้่คนชอบกดบวกครับ ใครไม่ชอบกดลบเอาเอง ผมอยากรู้ว่าคนชอบเยอะแค่ไหน แต่ผมชอบ
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยเป็นที่สุดครับ ระดับจิตใจของคนมันไม่เท่ากันจริงๆครับ ทะเลาะกันมะเห็นสนุก ด่าคนอื่นนี่ชอบกันจัง แต่โดนด่ามั่งกลับไ่ม่ชอบใจ เฮ้อ คนเรา อิอิอิอิ
patt_jb.c0m@windowslive.com
 
ความคิดเห็นที่ 9 +68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเพียงเปลี่ยนไฟท้ายเท่านั้น ที่เหลือผมโอเคหมดแล้วจริงๆ ^_^
บิ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณก็ซื้อมาสด้าบีทีไปแล้วก็ไปเปลี่ยนไฟท้ายที่ร้านเอาเองนะติกันจังมีเงินซื้อสดกันไหม
lovely.om@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 7 +200 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วีโก้กลายเป็นเศษเหล็กไปเลย
เห็นด้วยกดบวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอลุ้น IMV2 หรือ New Hilux ..... ซึ่งจะมาตอนประมาณปี 2014 ดีกว่า ว่าจะสร้างกระแสสุดยอดปิกอัพได้แค่ไหน เหมือนที่เคยทำได้มาแล้วในโครงการ IMV1 (vigo & fortuner) ขอให้ใช้คำแนะนำที่ดีทุกอย่างรวมทั้งข้อดีของยี่ห้ออื่นๆมาพัฒนารถใหม่ให้ดีขึ้นละกันครับ
ปล. ขอเพิ่มระบบความปลอดภัยเมื่อเทียบกับระดับราคาก่อนเลยนะครับ ถ้าแก้จุดนี้ได้ จะก้าวข้ามข้อเสียหลักที่คนทั่วไปชอบตำหนิไปได้ครับ
vigo 3.0
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วีโก้มันรถธรรมดาสำหรับผมแต่มาสด้าคงเป็นรถพวกเทวดาและเทพขับมั๊งกัดวีโก้จังมันคงทำให้คุณมีความสุขมาก
ไอ้โรคจิต
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิงอ่ะ คันที่บ้านยังสาดไฟสูงไล่เขาไปทั่วอยู่เลยอ่ะ
เบรคก็ไม่ค่อยดี ตัวถังก็บาง แต่ขายทิ้งเศษเหล็กคันนี้ก็มีครึ่งล้านอ่ะ

มีตังค์มาซื้อป่ะ หรือเก่งแต่เห่าอยู่หน้าคีย์บอร์ด
4*4
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้กัด Vigo หรอก
แต่เรื่องจริงก็คือ Vigo ตัวถังบาง เบรคทื่อ
5-5
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมจำได้ว่าผู้พันเบิร์ด เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้วีโก้นี่นา หลายปีมาแล้ว ตอนนี้หันมาคบมาสด้าซะแล่ว
ผู้พันเบิร์ด เปลี่ยนแนว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เศษเหล็กที่ว่าขายดิบขายดีวิ่งกันเกลื่อนเมืองเลยครับ
t
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นมานานแล้วนี่คับ
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุณาอย่าพูดความจริงครับ
สาวกรับไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ว่าเกินไปหรือเปล่าครับ vigo นั้นมันระดับเพชรเลยน่ะครับ^^
สตาลิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดขายวีโก้ยังเป็นที่1 แสดงว่าของเขาต้องมีส่วนดีจริงไหม แล้วทำไมมาสด้าว่าขายสู้วีโก้ไม่ได้ละ คนซื้อเขาคงไม่โง่หลอก..
cv001@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดินเข้าไปดูที่โชว์รูม สวย ดูดีกว่าในรูปมาก ไฟท้ายที่บ่นกัน ๆ ของจริงสวย นะ.... แต่

ดับเบิ้ลแค๊ป เกียร์ธรรมดา ยกสูง ไม่มีถุงลม กับ เอบีเอส เซ็ง.....

ส่วนลดก็ไม่มี ของแถม ให้แค่ประกันชั้นหนึ่งที่เหลือจ่าย อะไรว้า....

จะขอลองขับ กุญแจ ไม่อยู่ เซลส์อีกคนไปกินข้าว เฮ้ย......
mazda city
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภายในสวยมาก ผมว่าสวยกว่า interior design ของรถเก๋งแท้ๆบางยี่ห้ออีกนะคับ
fff
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกๆรู้สึกว่าหน้าตามันดูไม่ได้เลย นานๆไปทำไมมันดูดีจังเลยแฮะ
จอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014