หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Motoring | ข่าว
 

สุดคุ้ม! ซื้อเบนซ์มือสองฟรีดอกเบี้ยที่เบนซ์อมรรัชดาฯ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 24 กันยายน 2556 16:17 น.
สุดคุ้ม! ซื้อเบนซ์มือสองฟรีดอกเบี้ยที่เบนซ์อมรรัชดาฯ
       เบนซ์อมรรัชดาฯ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ผ่อน 0% เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบรถหรูระดับ ไฮเอนด์ แต่ราคาเบาๆสบายกระเป๋า พร้อมเผยข้อมูลเปรียบเทียบรถเบนซ์โฉมใหม่ป้ายแดง กับรถเบนซ์มือสองคุณภาพเยี่ยมให้เห็นชัดๆแบบหมดเปลือก ไม่หวั่นลูกค้าแห่ซื้อเบนซ์ใหม่ มั่นใจด้วยจุดแข็งที่เหนือกว่า ทั้งด้านราคา และการบริการตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ
       
       นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำธุรกิจรถเบนซ์มือสองคุณภาพ พร้อมศูนย์บริการอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคในช่วงปลายปีนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถหรูระดับไฮเอนด์อย่างเบนซ์ แต่ต้องการราคาเบาๆสบายกระเป๋า เราจึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ ผ่อนดาวน์ 0% ตั้งแต่วันที่ 20 - 30 กันยายน 2556 นี้เท่านั้น ขณะที่เมื่อเทียบกับรถใหม่ป้ายแดงในท้องตลาดทั่วไปต้องจ่ายเงินดาวน์เต็มจำนวน

สุดคุ้ม! ซื้อเบนซ์มือสองฟรีดอกเบี้ยที่เบนซ์อมรรัชดาฯ
       นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มผ่อน 0% แล้วเรายังจัดแคมเปญพิเศษ เปรียบเทียบข้อมูลระหว่างเบนซ์โฉมใหม่ป้ายแดง กับเบนซ์มือสองคุณภาพเยี่ยมจากเบนซ์อมรฯให้เห็นชัดๆแบบหมดเปลือก เพื่อเอาใจลูกค้าที่ต้องการซื้อเบนซ์ แต่ยังลังเลใจว่าจะซื้อป้ายแดง หรือมือสอง โดยไม่หวั่นลูกค้าแห่ซื้อเบนซ์ใหม่ และทำให้ยอดขายตกเพราะมีจุดแข็งที่เหนือกว่าทั้งด้านคุณภาพที่สภาพรถทุกคันเหมือนใหม่เกือบ 90% ก็ว่าได้ ทางด้านราคาก็คุ้มค่ากว่าการซื้อเบนซ์ใหม่ป้ายแดงอย่างแน่นอน และส่วนที่สำคัญที่สุดคือด้านการบริการเรามีศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจในการเดินทาง อาทิ รถยกฉุกเฉิน, ช่างบำรุงรักษารถฉุกเฉิน รวมไปถึงการเติมน้ำมันฉุกเฉิน เป็นต้น ที่แม้แต่เบนซ์ใหม่ป้ายแดงอาจเทียบไม่ได้
       
       สำหรับข้อมูลการเปรียบรถนั้น เราจะเปรียบเทียบให้เห็นว่าเบนซ์มือสองคุณภาพ และเบนซ์ใหม่ป้ายแดง มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกันรุ่นต่อรุ่น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกันแล้วจะทำให้เห็นถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา ในการตัดสินใจซื้อมากยิ่งขึ้น โดยข้อมูลที่เรานำมาเปรียบเทียบประกอบด้วย ชื่อรุ่น ,ปีที่ผลิต ,ราคาเต็ม ,เงินดาวน์ ,การผ่อนดาวน์ ,ยอดผ่อนต่อเดือน และจำนวนเดือนที่ผ่อนจริง
       
       อาทิ รถมือสองจากเบนซ์อมร Benz C250 CGI รุ่น TOP ปี 2011 ราคา 1,700,000 บาท เงินดาวน์ 300,000 บาท ผ่อนดาวน์ 0% 10 เดือน ยอดผ่อน 35,890 จำนวน 48 เดือน ประหยัดเงิน 386,304 บาท เมื่อเทียบกับ รถใหม่ป้ายแดงในท้องตลาด Benz.C200 CGI รุ่น LOW ปี2013 ราคา 2,200,000 บาท เงินดาวน์ 300,000 บาท ชำระเต็มวงเงินไม่มีผ่อน ยอดผ่อนต่องวด 43,938 บาท 48 เดือน และอีกรุ่นคือ Benz E250 CGI รุ่น TOP ปี 2011 รถมือสอง จากเบนซ์อมร ราคา 2,600,000 เงินดาวน์ 450,000 บาท ผ่อนดาวน์ 0% ยอดผ่อน 55,117 บาท จำนวน 48 เดือน ประหยัดเงิน 728,784 บาท เมื่อเทียบกับ Benz.E200CGI รุ่น LOW ปี 2013 ราคา 3,490,000 บาท เงินดาวน์ 450,000 บาท ชำระเต็มวงเงินไม่มีผ่อน ยอดผ่อนต่องวด 70,300 บาท 48 เดือน
       
       นางสาววรรณภา กล่าวทิ้งท้ายว่าสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ กับเบนซ์อมรนั้น นอกเหนือจากการบริการที่กล่าวมาข้างต้น เรายังมีบริการรับประกันเปลี่ยนอะไหล่ฟรี 14 รายการ พร้อมรับประกัน ซ่อมค่าแรงฟรี ตลอดอายุการใช้งาน รวมทั้งมอบบัตร วีไอพี การ์ด เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยการมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ถือบัตร ซึ่งปัจจุบันมีโรงแรมและร้านค้ามีระดับมากกว่า 100 แห่ง เข้าร่วมโครงการมอบส่วนลดให้กับ เบนซ์อมร นางสาววรรณภา กล่าวตบท้าย
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
'ตงฟง'ประเดิมบุกกระบะเล็กปีม้า แจกฟรีของแถมสูงสุด 7 หมื่นบาท
‘ทีเอสแอล’ ชูกลยุทธ์สินค้า-บริการมัดใจลูกค้ารถนำเข้า
'เชฟโรเลต'มั่นใจไทยเล็งอีโคคาร์2 มุ่งเติบโตแข็งแกร่งทั้งภูมิภาค
ฮาร์เล่ย์ฯ จ่อขึ้นไลน์ผลิตบิ๊กไบค์ในไทย
ฮอนด้าเปิด “ซิตี้” โฉมใหม่ 23 ม.ค.นี้ ตอกย้ำเจ้าตลาดเก๋ง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 5 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 2 คน
40 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
60 %
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าได้โปรฟรีดอกเบี้ยราคารถก็น่าสน ฟรีดอกเบี้ยดาวจะไปถอยป้ายแดงแทน
Salsan777@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก็บเงินจองmu7ตัวใหม่นั่งได้7คนทั้งตระกูล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Benz.C200 CGI รุ่น LOW ปี2013 ราคา 2,200,000 บาท => รถใหม่เอี่ยมๆ จากศูนย์ MBTH iาคาตั้งไว้แค่ 2,250,000 บาท พร้อมส่วนลดอีกประมาณ 3 - 5%

ใครซื้อมือสองราคานี้ก็โง่แล้ว
Golf
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านดีๆ เค้าเปรียบเทียบว่าซื้อตัวล่างสุดตอนนี้เท่านี้ แต่หากซื้อตัวท็อปปี2011ได้ออปชั่นครบ
พวกไม่อ่าน น่ารำคาญ
 
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ่อนฟรี ๑๐ เดือน ตลกมาก ไม่โดนเลย อย่างน้อยต้องฟรี สี่สิบแปดงวดเหมือนรถใหม่ ถึงจะพอขายได้
10 months ,not buy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รสนิยมสูงแต่ไม่มีตังค์ผ่อน
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมี้ยวววววววววววววว
ผมไม่ได้ย้อมนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือสามผมก็ไม่มีปัญญาซื้อคับ ไป นกป หมด
มันติดง่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเหมือนกันเลย สงสัยเป็นโรคระบาด
123456
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอผ่านค่ะ ไม่อยากได้รถจมน้ำนะค่ะ ซื้อใหม่ขับเลยดีกว่า
ไม่อยากเจอ Jackpot
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014