หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Motoring | รถใหม่ในประเทศ
 

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 14 มกราคม 2557 14:33 น.
       วันนี้ (14 ม.ค.) บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่ง “โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เจนเนอเรชั่นที่ 11 โดดเด่นด้วยการออกแบบใหม่หมดรอบคัน ภายนอกเน้นความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในเพิ่มพื้นที่ห้องโดยสาร วางเครื่องยนต์เบนซินขนาด1.8 และ 1.6 พร้อมเชื้อเพลิงทางเลือก CNG เปิดตัว 8 รุ่นย่อย สนนราคา 769,000-1,069,000 บาท พร้อมตั้งเป้าขาย 4,000 คันต่อเดือน

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “โคโรลล่า อัลติส ใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของโตโยต้า ซึ่งแนะนำเข้าสู่ตลาดประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 48 ปี ได้รับการตอบรับจากลูกค้าในฐานะ“รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย” ด้วย ยอดขายรวม กว่า 670,000 คัน และยังได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดขายสูงกว่า 40 ล้านคัน ความสำเร็จทางด้านการขายมากมายเช่นนี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า โคโรลล่า ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ทั้งด้านคุณภาพ และความคุ้มค่า จนสามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างประเทศได้อย่างเต็มภาคภูมิ”
       
       “วันนี้เรามีความยินดีที่จะแนะนำ โคโรลล่า อัลติส เจนเนอเรชั่นที่ 11 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นรถที่มีความโดดเด่น ด้านรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่ดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว สวยสะดุดตายิ่งขึ้น พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม สมบูรณ์แบบ อันเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่คนทั่วโลกให้การยอมรับในรถยนต์ โคโรลล่า ทุกรุ่น”

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       ชินอิจิ ยาซุอิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ทีมวิศวกรโตโยต้าได้สร้างสรรค์ โคโรลล่า อัลติส ใหม่ โดยมีแรงบันดาลใจในการพัฒนาจากแนวคิดแบบ *WAKU DOKI*…สร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า (*ในภาษาญี่ปุ่น หมายถึง จังหวะการเต้นของหัวใจ เมื่อเกิดความรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนาน) ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกใหม่ทั้งหมด ให้ดูสวยล้ำสมัย สปอร์ตโฉบเฉี่ยวตลอดทั้งคัน
       
       สำหรับภายในห้องโดยสารใช้วัสดุตกแต่งคุณภาพสูง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดูโอ่อ่า ภูมิฐาน มีการเพิ่มความยาวฐานล้อเพื่อให้พื้นที่ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขวางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ Super CVT-i ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ Dual VVT-i ช่วยให้สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ ยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมช่วงล่างที่ปรับปรุงใหม่ รวมถึงน้ำหนักตัวรถที่ลดลง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่เกาะถนนดียิ่งขึ้น ตลอดจนประสิทธิภาพความประหยัดน้ำมันที่ได้มาตรฐาน

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       “ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้เชื่อว่า โคโรลล่า อัลติส ใหม่ จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เมื่อทุกคนได้สัมผัส โคโรลล่า อัลติส ใหม่ จะรู้สึกถึงความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ ตลอดจนพึงพอใจในคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของโคโรลล่ามาอย่างยาวนาน ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า โคโรลล่า อัลติส ใหม่ จะเป็นรถยนต์นั่งที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน” ชินอิจิ ยาซุอิ กล่าว
       
       เคียวอิจิ ทานาดะ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับการสื่อสารด้านการตลาดของ โคโรลล่า อัลติส ใหม่ นี้ จะมุ่งเป้าไปยังกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย ด้วยดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย และสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ แต่ยังคงไว้ซึ่งความภูมิฐาน สะดวกสบาย เปี่ยมอรรถประโยชน์ใช้สอยเพื่อจับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนทำงานอีกด้วย โดยสะท้อนออกมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการสื่อสารครั้งนี้ว่า “All New Corolla ALTIS…So Excited” ซึ่งจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ ให้ลูกค้าได้รับทราบอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีเป้าหมายการขายอยู่ที่ 4,000 คันต่อเดือน และจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศในวันที่ 18 - 19 มกราคม นี้ รวมถึงกิจกรรมโร้ดโชว์ในจังหวัดต่างๆ ซึ่งเราได้จัดเตรียมรถทดลองขับไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่กันอย่างทั่วถึง โดย โคโรลล่า อัลติส ใหม่ นี้ จะมีให้เลือกถึง 8 รุ่น 6 สี ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 769,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างมาก”

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       ข้อมูลผลิตภัณฑ์ โคโรลล่า อัลติส ใหม่
       
       การออกแบบใหม่ในทุกมุมมอง ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง ตามหลักอากาศพลศาสตร์ มิติตัวรถมีความกว้างใหญ่มากยิ่งขึ้นในขณะที่ความสูงถูกปรับลดต่ำลง รูปลักษณ์ดีไซน์สปอร์ตรอบคัน กระจังหน้าดีไซน์ใหม่เชื่อมต่อกันชนหน้าด้วยลายเส้นรูปตัว T ที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว รูปลักษณ์สะท้อนความล้ำสมัย ลุ่มลึกในทุกรายละเอียด ด้วยลายเส้นรอบคันที่กลมกลืนและลงตัวจากหัวจรดท้าย ชุดไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ พร้อมเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ - และไฟท้าย LED แบบ Surface illumination ดีไซน์ใหม่ที่ดูเรียวงามคมเข้ม พร้อมล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ ขนาด 16 นิ้ว ที่ดูสปอร์ตทุกมุมมอง ซึ่งทุกอย่างผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ให้อารมณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว และสวยงาม ดูภูมิฐาน
       
       พื้นที่ภายในของห้องโดยสารถูกออกแบบให้มีความกว้างขวางสะดวกสบายสูงสุด โดยมีการเพิ่มความยาวช่วงล้อเป็น 2,700 มิลลิเมตร (ยาวกว่าเดิม 100 มิลลิเมตร) ทำให้ห้องโดยสารมีขนาดความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 4,629 มิลลิเมตร (ยาวกว่าเดิม 80 มิลลิเมตร) และกว้าง 1,775 มิลลิเมตร (กว้างกว่าเดิม 15 มิลลิเมตร) ระยะห่างระหว่างผู้โดยสารตอนหน้าและหลังเพิ่มขึ้นเป็น 960 มิลลิเมตร (มากกว่าเดิม 75 มิลลิเมตร) โดยพื้นที่สำหรับผู้โดยสารด้านหลังมีความกว้างขวางสะดวกสบายยิ่งขึ้น ห้องโดยสารภายในมีให้เลือกถึง 3 โทนสี ได้แก่ สีดำ สีเบจ และ สีเทา ที่ให้ทั้งอารมณ์สปอร์ต เรียบหรู ดูภูมิฐาน พร้อมการจัดวางในตำแหน่งต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของผู้ขับขี่ อาทิ แผงคอนโซลหน้าแบบ Cyber Carbon บุด้วยวัสดุแบบนุ่ม พวงมาลัยดีไซน์ใหม่ มาตรวัดเรืองแสง Optitron ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ กระจกมองหลังอัตโนมัติพร้อมแสดงภาพจากกล้องมองหลัง กุญแจรีโมทแบบพับได้ดีไซน์ใหม่ ม่านบังแดดด้านหลัง แผงปรับอากาศดีไซน์ใหม่พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ตลอดจนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายที่ครบครัน

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       พลังขับเคลื่อนที่ลงตัวของโคโรลล่า อัลติส ใหม่ เกิดจากการทำงานของเครื่องยนต์ระบบวาล์วอัจฉริยะ Dual VVT-i ซึ่งจะปรับจังหวะเปิด - ปิดวาล์วไอดีและไอเสียแบบแปรผัน ให้สอดคล้องกับการทำงานของเครื่องยนต์ ส่งผลให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีอัตราเร่งที่ดี ประหยัดน้ำมันและช่วยลดมลพิษ ผ่านมาตรฐานไอเสีย ยูโร 4 ประสานงานอย่างลงตัวร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ Super CVT-I 7 สปีด ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ทำให้การเปลี่ยนเกียร์ต่อเนื่อง ให้อัตราเร่งที่ราบรื่น พร้อมปรับระดับความเร็วรอบของเครื่องยนต์ให้คงอยู่ในรอบต่ำ แม้ในขณะเร่งความเร็ว แต่เพิ่มความรู้สึกของจังหวะการกระชากในขณะเปลี่ยนเกียร์ที่ให้อารมณ์การขับแบบสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการควบคุมบังคับนั้น พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS (Electric Power Steering) จะช่วยปรับเปลี่ยนน้ำหนักของพวงมาลัยอัตโนมัติให้เหมาะสมกับทุกความเร็ว ทำให้ควบคุมง่ายและแม่นยำในทุกสภาพการขับขี่ จึงประหยัดน้ำมันได้มากกว่า
       
       ด้านระบบมาตรฐานความปลอดภัย โครงสร้างนิรภัย GOA ให้ความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ด้วยโครงสร้างห้องโดยสารที่แข็งแกร่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับแรงกระแทกจากการชน, ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) ช่วยป้องกันไม่ให้รถลื่นไถลออกนอกเส้นทางในขณะเข้าโค้ง, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRC), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบกระจายแรงเบรก (EBD), ระบบเสริมแรงเบรก (BA), ถุงลมเสริมความปลอดภัยคู่หน้า SRS, เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าพร้อมระบบกลไกดึงกลับและผ่อนแรงดึงอัตโนมัติ, เบาะนั่งคู่หน้าแบบ WIL (Whiplash Injury Lessening) ช่วยลดการบาดเจ็บของกระดูกต้นคอเมื่อเกิดการชนจากด้านหลัง, กุญแจป้องกันการโจรกรรม Immobilizer ป้องกันกุญแจเลียนแบบไม่ให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้หากรหัสของกุญแจและเครื่องยนต์ไม่ตรงกัน และระบบป้องกันการโจรกรรม TDS (Theft Deterrent System) ส่งสัญญาณเสียงเตือนภัย เมื่อมีการบุกรุก

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       โคโรลล่า อัลติส ใหม่ มีให้เลือก 6 สี รวม 2 สีใหม่ ได้แก่ สีน้ำตาล..Dark Brown Mica Metallic ใหม่, สีเทา..Gray Metallic ใหม่, สีขาว..Super white (เฉพาะรุ่น 1.6 ลิตร), สีขาวมุก..White Pearl Crystal (เฉพาะรุ่น 1.8 ลิตร), สีเงิน..Silver Metallicและสีดำ..Attitude Black Micaโดยมี 8 รุ่นย่อย สนนราคา 769,000-1,069,000 บาท

“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
‘นิสสัน’เปิดรถ 3 รุ่น 3 สไตล์... เขย่าตลาดคอมแพ็กต์คาร์ (ชมคลิป)
เลกซัสเปิดตัวไฮบริดแฮทช์แบ็ค ‘CT 200h’ใหม่เริ่ม 1.999 ล.
นิสสันเปิดรถตู้ ‘บิ๊กเออร์แวน ซีเอ็นจี’ ใหม่เริ่ม 1.251 ล้าน
ฮอนด้าจัดเต็ม ซิตี้ใหม่ เปิดราคา 550,000-749,000 บาท
“โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 58 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 19 คน
33 %
ไม่เห็นด้วย 39 คน
67 %
ความคิดเห็นที่ 6 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนทำไมราคารวมเครื่องปรับอากาศ
เมืงลองไม่ใส่มาให้ ใครจะซื้อเมืง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฟกัส ท็อป2.0 สปอร์ต 170แรงม้าจัดเต็มออฟชั่น ราคาเท่าอัสติสตัวท็อปแต่อัลติสให้มาแค่เครื่อง1.8
2.0 พาวเวอร์ชิฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“โคโรลล่า อัลติส ใหม่”
ทุกท่านจะได้นั่งใช้บริการ ไปทุกหนทุกแห่ง
เพราะพี่น้อง taxi ยินดีบริการ
taxi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โละขนาด2.0ออกจากระบบ แต่ราคาเรายังคงไว้ Toyota, believe the unbelievable.
ff
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เที่ยบรุ่น เทียบราคา เทียบออบชั่นแล้ว
แพงกว่ายี่ห้ออื่นจริงๆ

ยี่่ห้อนี่ มีดีที่ศูนย์เยอะ นอกนั้น งั้นๆ
789
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
hermes bags ladies “โคโรลล่า อัลติส ใหม่” เขย่าตลาดเก๋ง เริ่มต้น7.69 แสน - Motoring - Manager Online
hermes classic bag http://kallejason.se/hermes-classic-bag-hermes-outlet-online-store-9930.aspx
hermes classic bag
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้นำด้านลอกเลียนแบบ เจตนาจะให้ผู้ซื้อเข้าใจอะไรเหรอ คุณ TOYOTA ครับ
Ford มีรุ่น ที่เรียกว่า Ecosport
คุณ Toyota เอามาใช้เฉยเลยว่า Esport มีเจตนาจะให้ผู้ซื้อเข้าใจผิดว่า ตรูก็มีเครื่องแรงประหยัดน้ำมันเหมือนกัน นับถือจริงๆเรื่องความหน้าด้าน
no-email@lilve.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปี 2001 โตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยนำระบบควบคุมการทรงตัว VSC มาใช้ครั้งแรกในอัลติสรุ่นที่ 9 (โฉมหน้าหมู) แต่มีเฉพาะรุ่น TOP 1.8G เท่านั้น ปี 2014 อัลติสใหม่รุ่นที่ 11 นี้ VSC ก็มีเฉพาะรุ่น TOP เหมือนเดิมและไม่มีระบบความปลอดภัยอื่นๆที่โดดเด่นเพิ่มเติมใดๆอีก อย่างเช่น Airbags ก็มี 2 ลูกเหมือนเดิม น่าสังเกตว่าใน 13 ปีที่ผ่านมาไม่มีพัฒนาการด้านความปลอดภัยใดๆ หรือการนำระบบ VSC มาใส่ในรุ่นรองๆลงมาจากรุ่นท๊อปก็ไม่มี คงจะเป็นเพราะต้องการขายแต่รุ่น TOP ที่เพิ่มราคาขายเพิ่มส่วนต่างกำไรได้มาก (ทั้งที่รุ่นท็อปไม่ใช่รุ่นที่ขายดีที่สุด) กั๊กออฟชั่นโดยที่ไม่สนใจเรื่องความปลอดภัยของรถลูกค้า 13 ปีที่ผ่านมาวิธีคิดของ TMT ไม่เปลี่ยนแปลงเลย นี่หรือคือ วิถีแห่งโตโยต้า ?
แพงขึ้นเรื่อยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเงินก็ซื้ิิอไปไม่ว่าคับ แต่ที่เงินเดือนไม่ถึง50000 เนี่ยต้องหัดออม แล้วก็รู้จักเจียมตัวกันหน่อยนะคับ ไม่ใช่มัวแต่บ้าเห่อ รสนิยมสูง ที่ราคามันแพงก็เพราะ ไอพวกนี้มันรู้นิสัยคนไทยคับ กรูไม่เห็นยอดมันตกซักปีเลย งง ถ้าเป็นเมืองนอกมันขายไม่ออกหรอก บอกตรงๆ เพราะนิสัยมันไม่เหมือนกัน ราคามาแพง ไม่มีใครซื้อคับ ยอดมรึงตก บริษัทเตรียมเจ๊ง เพราะฉะนั้นราคาจะจิงกว่าที่เมืองไทยเยอะ เมืองไทยแมร้งแพงเว่อร์ เหมือนยกตัวอย่างง่ายๆอีกก็ มือถือไอโฟนเนี่ย เมืองนอกแมร้งแถบจะให้เครื่องป่าว จ่ายแต่รายเดือน ซึงก็มีเน็ตใช้ฟรี โทรฟรี ซึ่งก็เหมาะสม แต่เมืองไทยมรึงต้องซื้้อเครืองเลย ไม่พอมรึงจะเล่นเน็ต เสียค่าเน็ตอีกรายเดือน เอาสิ เพราะอะไร เพราะคนบ้านเรามันบ้าเห่ออะน่ะ ไม่รู้จักประมานตน มันคิดว่ายอดมันได้แน่ เดี่ยวคนก็เก็บตังมาซื้อ ซึ่งก็สมควรที่ต้องใช้ของแพงคับ เสรือกโง่เอง ถ้าลองคนไทยไม่บ้าเห่อ ราคาเครื่องมันต้องถูกกว่านี้เยอะ เพราะยอดมันตกแน่นอน ไม่ได้ยอด ที่ว่าเงิน50000น่ะ ต่อคนนะคับ ไม่ใช่ของทั้งครอบครัวมารวมกัน50000 ลองยอดปีนี้มันเหลือ2000คันสิ กรูว่าโปรโมชั่นแมร้งออกมาเพียบ อย่าให้มันได้กำไรเกินจิงไปคับ
เฮ้อออ เมื่อไรหนอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะภาษีนะคับที่ทำให้เราใช้รถราคาแพงเกินคุณภาพ
toyato@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถไม่ได้แพงเพราะภาษีหรอกถ้าไม่ใช่รถนำเข้า มันแพงเพราะค้ากำไรเกินควรต่างหาก ลดคันละแสนกว่ายังกำไรบานเลย
ภาษีแค่ข้ออ้าง
 
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โครตแพงเลย เพิ่มอีกสามหมื่นเล่นมิตซู อีเอ็ก ดีกว่า 799000 เครือง 1800 ABS ถุงลมสองข้าง เกียออโต้ น่าใช้กว่าเยอะว่ะ
นน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย LANCER EX รถดีที่โลกลืม
บนถนนเห็นน้อยมาก
 
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมทำงานเก็บเงินอยู่ที่แพปลาบางขุนเทียนมา 10 กว่าปีแล้ว ตอนนี้เก็บเงินสะสมได้ 4 ล้านกว่าแล้ว อยากจะซื้อขับสักคันไว้พาพี่น้องที่มาจากพม่าขับไปเที่ยวในเมืองห้างหรูแต่ตัวท๊อปราคามันแพงมากเลย.
หม่องเอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คันจริงสวยมาก
จ๊อบเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุตสาห์ให้ไฟหน้าโปรเจคเตอร์มาแล้วก็น่าจะใส่ระบบไฟหน้าเลี้ยวตามพวงมาลัยมาให้ด้วยจะได้สมราคาหน่อย
AFS
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ผมมานั่งอ่่านทุกกระทู้............ใครซื้อ อัลติสใหม่มาขับ...โครตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โง่เลยใช่ไหม
ป ปลาตากลม ผ ผึ้งทำลัง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าอัลติสใหม่นี่จริงๆก็ดีนะ เสียแต่ว่าราคามันแพงไปมากในรุ่น TOP เครื่อง 1.8 ล้านกว่านี่ได้อัลติสรุ่นที่แล้วตัว 2.0 เลยนะ แค่นั้นเอง อย่าลืมว่าเป็น E85 ด้วยเสียภาษีสรรพสามิตน้อยลงกว่า E20 เดิมนะ
เครื่อง 1.8 เต็มที่ไม่น่าเกิน 9.9 แสน
 
ความคิดเห็นที่ 55 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคาเเพงไปหรือเปล่า เมื่อเปรียบเทียบกับ option ที่ให้ ทุกวันนี่คนไทยฉลาดเลือกมากขึ้นหลอกเเด็กไม่ได้เเล้ว
เพื่อเเท็กซี่โดยเฉพาะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมาไม่ขับ กลับอัลติส!!
อยากนั่งสีชมพู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งราคาเหมือนรู้ว่าจะต้องมีส่วนลด 1แสนบาทแบบรุ่นที่แล้ว
ตั้งราคาไว้เผื่อลด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกใจทุกอย่าง ยกเว้นราคา
V Thailand
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากถึงบางคนที่ซื้อรถเงินผ่อน ว่า.................

อย่าทำเป็นปาก D ให้มากนัก ขับรถคันละแค่เศษเงิน

ยังไม่มีความสามารถซื้อด้วยเงินสดแล้วทำมาเป็นอวด

ว่ามีความสามารถ ซื้อรถได้ ........... [:thumbdown:]

อย่ามาทำเป็นอ้างน่ะ ว่าเอาเงินที่ผ่อน ไปทำอย่างอื่นที่ต่อยอดเงินขึ้นมาได้

สำหรับใครที่มีสินทรัพย์มากมายในสายตาผู้อื่น

แต่แท้จริงยังมีภาระต้องผ่อนส่งหนี้ หรือมีธุรกิจการค้าที่ดูกิจการใหญ่โต

แต่ต้องกู้หนี้ยืมสินมีภาระหนี้และต้องหมุนเวียนเงินสดอยู่ตลอดแบบนี้

ยังไม่เหมาะสมที่จะโอ้อวดตัวน่ะครับ / ค่ะ

ขอบพระคุณที่รับฟัง ครับ / ค่ะ
55555+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงที่เขาว่าครับ ผม ขับรถดูเหมือนเท่

แต่ ในใจคิดทุกเดือนว่าจะมี ปัญญาหาเงิน มาผ่อนไหม

ยิ่งทำงานแบบ ได้ค่าคอมมิชชั่น แบบผม ยิ่งเครียด มากทุกเดือน ต้องหามาให้พอ จ่ายค่างวด รถ
ลูกจ้างเงินผ่อน
 
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปแล้วรุ่นนี้มีอะไรใหม่นอกจากตัวถัง ?
เครื่อง เกียร์ก็เหมือนเดิม E85 เกียร์ CVTi 7 speed ก็ยกมาจากรุ่นที่แล้ว ไม่มีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆเลยในรุ่นนี้ สรุปว่า โตโยต้าจะใหม่อย่างแท้จริงเมื่อตอนไมเนอร์เชนจ์ ใช่ไหมโตโยต้า มอเตอร์ ???
F.A.B.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลก พวกรถรุ่นกลาง ทำไมไม่ค่อยชอบเปลี่ยน เครื่องเนาะ เหมือน วีออสเลย เครื่องเก่า อะไรเก่า แต่เปลี่ยนข้างนอก รอได้ไหม?
เห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมมือสองมันราคาตกจังครับรุ่นนี้ รอช้อนซื้อมือสองน่าจะคุ้มกว่านะ
cps
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รุ่นที่แล้วตัวก่อนไมเนอร์เชนจ์ เครื่องเก่า+เกียร์4AT ราคาตกมากครับเต้นท์ยังไม่อยากซื้อเข้าเลยด้วยซ้ำ เขาบอกว่า เพราะรุ่นที่แล้วหลังไมเนอร์เชนจ์ครั้งสุดท้ายได้เครื่องใหม่E85 DUAL VVTi + เกียร์7speed แถมส่วนลดอีกแสนนึง แถมตัวใหม่นี่ออกมาอีก ทำให้รุ่นเก่าราคาตกแหลกเลยครับ ความเชื่อว่าโคโรลล่าราคาขายต่อดี ไม่จริงอีกต่อไปแล้วครับ โดยเฉพาะรุ่น 1.6
จะซื้อโตต้าต้องหลังไมเนอร์เชนจ์
 
ความคิดเห็นที่ 48 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดือนหน้าจะไปถอยรุ่นท้อปสุดสีเทาบลอนด์ เสริมอุปกรณ์ตกแต่งทั้งหมดครบเซ็ท จ่ายเช็คเงินสด โอนทันที ไม่ผ่อน แล้วเจอกัน
i love u altis
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประธานโตโยต้า บอกว่าอาจจะถอนการลงทุนในไทยถ้าจัดการม็อปไม่ได้

อยากจะบอกว่า จะไปไหนไปเลย ไม่ต้องรอ

คนที่จะซื้้อ จะจอง คิดให้ดีก่อนว่า จะใช้ของๆมันหรือเปล่า ใช้ยี่ห้ออื่นดีไม๊

ตอนนี้ ไม่กินเบียร์ลิง ไม่กินอิ-ชิ-กลวง
118
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดานฟายแดงเอาดีใส่ตัว ใสร้ายคนอื่น ข่าวรายงานกล่าวว่า''ความไม่สงบทางการเมือง'' เค้าไม่ได้ด่าใคร
ฟายแดงตอแหลเก่ง
 
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Toyota ออกแบบรถ ทุกรุ่นได้แย่มาก ไม่มีไอเดียใหม่ๆเลย ทำไมถึงยังขายได้ สงสัยจริงๆเ
เซ็งจิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณtoyotaที่ทำราคาแพง ชาวบ้านจะได้เลือกใช้ยี่ห้ออื่นกัน ที่เหนือกว่าด้านออฟชั่นและคุณภาพ แต่ราคาสมน้ำสมเนื้อกว่าเจ้านี้
thank you 3 times
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีตังค์ซื้อก็มีสิทธิ์ได้นั่ง (มีคนขับให้ด้วย)
ผู้โดยสาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้วคงไม่มีปัญญาจริงๆ เหมือนที่เขียนมานั่นแหละ แท็กซี่ก็คคงไม่ได้นั่งหรอก เดินมั่งรถเมล์มั่งไปตามสภาพชีวิตโง่ๆ
สาน้ำน่ม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตมันก็คงดีกว่าคุณละมั่งเพราะวันนั้นนั่งแท็กซี่ All new Altis ผ่านเห็นคุณนั่งขอทานข้างถนนเลยโยนตังค์ให้ไป 10 บาทเลยมีตังค์มาหยอดตู้อินเตอร์เน็ตตอบกระทู้อยู่นี่ไง ก็บอกแล้วให้เอาไปซื้อข้าวกินคงได้หลายวัน
แท็กซี่
 
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การเมืองดูท่าทางจะหนักกว่าที่คิด
z
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพง กั๊กอ๊อฟชั่นเหมือนเดิมเลย
ดกดหฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถสวยมาก ราคาก็เหมาะสม สุดยอดโตโยต้า อันดับ1ของโลก
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปทรงสวยมาก ราคาสัมผัสได้
virathowharn@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีสปอยเล่อหรอ
ถ้ามีขอดูหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ซื้อก็ควายแล้วครับ รถดี คุ้มค่าขนาดนี้
เอก วีโก้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเที่ยงได้โบรชัวจากศูนย์มันมีเครื่อง2.0ด้วยนี่แต่ราคาล้านสองเท่าแคมรี2.0เลย
แพงเกิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกพี่ซื้อรถอยากได้ออฟชั่นเยอะๆ ยิ่งเยอะยิ่งชอบ...แต่เคยใช้มันไหมครับ และมีแล้วมันเกินประโยชน์คุ้มกัยการเสียเงินไหม...ใครจะชอบอะไร ใช้อะไรมันก็เรื่องของเขาเงินของเขา คนเรามันใช้เหตุผลในการเลือกไม่เหมือนกัน...รถจะดีแค่ไหนแต่ถ้าคนใช้มันห่วย มันก็ไม่ได้ช่วยให้ดูดีขึ้นมาหรอก ห
ไม่ชอบก็ผ่านไปจะด่าคนชอบทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออพชั่นของโตโยต้าเค้ามีดีที่ศูนย์บริการครับ ประทับใจมาก อะไหล่ พนักงานมีพร้อม ศูนย์ก็เยอะ ที่บ้านใช้รถญ๊่ปุ่นหมดเลย ฮอนค้า ศูนย์บริการก็พอใช้ได้แต่ค่าแรงแพง ส่วนมาสด้ากับฟอร์ด ศูนย์เรียกว่าแย่เลยก็ได้ ไม่ค่อยรับงานซ่อม แค่จองเปลี่ยนน้ำมันเครื่องยังต้องรอข้ามวัน มิสซูกับนิสสันศูนย์น้อย ค่าแรงแพง อะไหล่แพง สรุปถ้าจะเอาเรื่องบริการหลังการขาย โตโยต้าดีสุด เค้าถึงขายได้ดีที่สุด
ออพชั่นหลังการขาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามันอยู่ที่คุณเอาอะไรเป็นตัวตัดสินครับ ถ้าศูนย์บริการเยอะราคาขายต่อดี จัดไปครับ Toyota แต่ถ้ามองว่าชีวิตมีค่ามากกว่าเรื่องของศูนย์บริการและราคาขายต่อ ผมซื้อ Ford, Volvo, BMW หรือ Benz ครับ บ้านผมใช้ Ford Focus TDCi 2 คัน ขับสบายใจประหยัดน้ำมันนานๆเข้าศูนย์ทีเพราะเข้าที่ละ 15,000 กิโล รู้สึกปลอดภัยกว่ารถญี่ปุ่นเยอะ ผมก็เคยใช้ Altis รู้สึกว่ามันไม่คุ้มค่าเงินที่เสียไปครับ แต่นั่นก็แหละถ้าไม่มองว่าชีวิตมีค่าผมว่าซื้อรถอะไรก็ได้ครับ
นานาจิตตัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศูนย์เยอะก็จริง แต่รถเยอะ หลายอย่าง ห่วยแตก เอารถเข้าศูนย์ทุกครั้ง ขับไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่องตามปกติ ครั้งที่ 1 ออกจากศูนย์โช๊คเสีย บอกว่าไม่เป็นอะไร แล้วทำไมเสียพอดี ครั้งที่ 2 มอเตอร์ประตูรถเสียพอดี เหมือนกันตอนขับออกมาแล้วต้องย้อนกลับเข้าไปใหม่เสียค่าบริการอีก เคยใช้ฮอนด้าไม่เคยพบแบบนี้เลย พนักงานปากหวาน แต่บริการห่วย เอาค่าบริการมากไปหน่อย ไม่เคยแจกอะไรเลย
ลูกน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฟกัสคู่แฝดมาสด้าสาม ถ้าโฟกัสปลอดภัย มาสด้าสามก็ต้องเหมือนกันครับ
ตามนี้
 
ความคิดเห็นที่ 34 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
chevrolet cruze คุ้มสุดครับ option ครบ ระบบความปลอดภัยสุดยอด ผมใช้อยู่
khetkub
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคาเท่ากับ เบนซ์สปอร์ต ที่อเมริกา มันจะเอากำไรกันไปถึงไหนฟะ
aoudomcopycenter@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ก็เกินไป
ไม่ฟายก็โง่เกินร้อย
ยาแก้โง่หน่อยไหม
2014 Mercedes-Benz SL-Class
$106,700 - $214,500
ผมเอง โกตี๋ ระเบิดมั๊ยพี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Benz สปอร์ตมันมีหลายรุ่นครับ ไม่ใช่ว่าต้องเป็น SL รุ่นสปอร์ต C Class มันก็ราคาประมาณที่จขคห.นี้ว่ามาล่ะครับ
หาข้อมูลหน่อยก่อนเม้นต์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกตี๋ ถูกต้องแล้วคราบ
ดำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ขอนแก่น เดี๋ยวก็ได้นั้ง เพราะไปทำแท๊กซี่
เดชเดชา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทคโนโลยีสุู้ฮอนด้าไม่ได้ ใช้ E 85 ราคาแตกต่างกันนิดหน่อย
ขำโตต้าวะ
 
ความคิดเห็นที่ 32 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกเล่นโตต้าเป็นอย่างนี้เปิดตัวใหม่ไม่ค่อยให้กั๊กไว้ก่อน จะเอาไปใส่ตอน ไมเนอร์ เห็นว่ายังไงก็ขายได้ ดูถูกผู้บริโภคชัดๆ โรงงานลดต้นทุนสุด ๆ คุมราคากดราคาผู้ผลิตชิ้นส่วนมากๆๆ แต่ขายราคาโครตแพง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น จุดแข็งของเขาศูนย์บริการเยอะ บังคับให้ผู้ผลิตชิ้นส่วนซื้อไปใช้ในบริษัทตัวเองเพื่อให้เห็นว่ามีคนใช้เยอะ คุณภาพคงดี แต่ความจริงสวนทางสุด ๆ .. จากประสบการณ์ใช้งานจริง ทำงานในกลุ่มบริษัทส่งชิ้นส่วนให้กับโตโยต้า
sorathon19@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถเขาทำมาดี อย่าติเลย
ฮอนด้าซีวิคเตรียมลงหลุมนอนหลับได้แล้ว
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องครับ พี่ sorathon19@hotmail.com ที่ผลิตและขายอะหลั่ยยอะนะ ก็เพราะ อายุใช้งานมันสั้นครับ คุณภาพด้ยกว่าคู่แข่งครับ...ผมเป็น supplier ผมรู้ดีเพราะผมออกแบบทำอะหลั่ยเอง อย่านึกว่าอะหลั่ยเยอะแต่ที่ไหน ลูกค้าต้องเข้า0 เพื่อเปลี่ยนอะหลั่ยครับ บางชิ้รนเปลี่ยนให้ฟรี ดูเหมือนดี แต่ มันหมดอายุการใช้งาน ถ้ารถ โตต้า ไม่เขา0 ตามระยะทาง มีพังและไม่รับผิดชอบครับ...ตามนั้น
Thailand 100% XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX
 
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดเป็นเครื่อง 1.8 1.6 ก็จริง แต่ราคายังคงไว้
ไม่น่าเชื่อว่าโตโยต้าจะมั่นใจในตัวเองขนาดนี้
ถ้าฟอจูนเนอร์ออกมาคงได้ฮากันกว่านี้แน่
ลาก่อนโตโยต้า เล็งมาสด้าสามออกแล้วค่อยเลือกระหว่างซีวิค1.8 โฟกัส2.0 มาสด้าสาม
ฟฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคา 1,000,000บาท กับรถแบบนี้ น่าจะลองพิจารณาเงินอีกนิดนะครับ ลองมองข้างๆ ดูว่า ยังมีตัวเลือกอีกมากมายที่คุณจะได้รถดี option มากมายกว่า
Sale !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกเขียนเกี่นวกับ Taxi ได้ไหมเห็นแล้วมันจะอวก มันจะอะไรกันนักกันหนา กับรถรุ่นนี้ คนที่เขาซื้อไปใช้เขาก็รู้กันทั้งนั้นแต่เขาก็ไม่อยากฟัง เด้อ
kon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แท็กซี่ แต่อะหลั่ยนำเข้าจากยุ่น ไม่ใช่จากเมืองจีนเหมือนอีกยี่ห้อ (เดียวกับรถตัดหญ้า)
ฮะฮะ
 
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวท๊อปล้อ 16 นิ้ว
ตัวถูกล้อ 17 นิ้วซะงั้น
แจ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคาแพงเกินเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ
peter
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นเก๋งคันแรกของบ้านแนะนำให้ซื้อครับแต่ถ้าคันที่สองแล้วควรเปลี่ยนสไตล์การขับขี่ ราคาขนาดนี้เกือบแปดแสนถึงล้านกว่าๆ ลองเปิดใจ civic focus m3 cruze เพราะอัดออฟชั่นสุดๆไม่ผิดหวังหรอก
อยากได้เหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงล่างดีมากครับ ดีกว่า 2 รุ่นที่ผ่านมา
อยากให้ลอง test drive กันดูครับ
บังเอิญผมมีโอกาสได้นั่งมาครับ
ptp211@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลิเกมาก
เอิงเอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนจะซื้อรถ คิดถึงแต่น้องโต เพราะจะเอาไปติดแก๊ส และมีคนลือว่าน้องด้าติดแก๊สไม่ดี...

แต่จับพลัดจับผลูได้น้อยด้ามา เอาไปติดแก๊ส ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย รู้งี้ปันใจให้น้องด้าตั้งนานแล้ว

ออกแบบก็สวยกว่าเยอะ (ยกเว้นซีวิคตัวล่าสุด)
ลาก่อนไอ่ต้า ลาขาดว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ลองขับ ดูจากภาพนอกสวยดี ภายในก็ดูดีขึ้น พอสู้กับcivic2013 ได้ สูสี โดยเฉพาะเบาะหลัง ก็ต้องไปลองขับดูว่าจะแรงจริงมั้ย 160 ยังนิ่งอยู่มั้ย เสียงใต้ท้องซุ้มล้อ รับได้หรือไม่ ลูกสูบไฮโดรริค ยังมีอยู่มั้ยนะ ต้องหาอ่านก่อน แต่พอดูที่ราคา civic ดูจะสดใสขึ้นมาเชียว ถ้าจัดโปรอัดสู้ ดอก 0% 60 เดือน แถมประกัน ฟรี ชุดแต่งรอบคันพร้อมคูปองฟรีค่าแรง 2 ปี พร้อมพ่นกันสนิม ฟิลม์ 80-90% รอบคัน มันน่าคิดนะ....
ปุ๊ อีซูซุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ความเร็ว 160 ไม่ต้องลองหรอก รับรอง นิ่งแน่ๆ
ถ้าเกิดอุบัติเหตุรับรอง แน่นิ่งจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โตต้าบอกว่า ผลิตในต้นทุนต่ำที่สุด แต่ขายให้แพงที่สุด
ชนทีก็คิดเอาเองนะคร๊าบ พลาสติกบวกเหล็กบางๆ หุ้มเนื้อจะเหลืออะไร
จัดไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาแล้ว รถกดมิเตอร์ได้ รุ่นใหม่

สีสันหวานเย็นเก๋ไก๋ เต็มถนน กทม. เขียว-เหลือง ชมพู ฟ้า เขียว แดง แสด ..และอีกสารพัดสี มาพร้อมฟังก์ชั่น กดมิเตอร์ได้
ภูมิใจ รถใคร ไทยทำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูถูกเข้าไป มีปัญญาซื้อป่าว
คันละล้านจิ๊บจ้อย
 
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตรียมเงินไว้ 35 บาท ได้นั่งทุกคน
จบไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถยอดนิยมของควายแดง กาก แต่ขายแพงตลอด
โตโยต้ามันผู้นำเฉพาะราคา ตั้งแพงกว่าเพื่อน
พันแปดล้านกว่า ไม่้ควายจริง ซื้อไม่ได้
กปส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
CNG ขึ้นราคา แพงมากคับ
ทำไมเอาแต่ขึ้นราคาคับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว้าวๆๆๆๆๆๆๆๆๆจะได้นั้งแท็กซี่ใหม่แล้ว
สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะว่าเป็นแท็กซึ่ แต่ก็ดีกว่าขับอีโค่
แต่กรูก็ไม่ซื้ออยู่ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เติม E85 ได้ไหมครับ
ผ่อนเดือนละหมื่นกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ เพราะอุปกรณ์และอะไหล่ ไม่ได้ผลิตมาเพื่ออี 85 หากนำไปใช้จะทำให้รถสึกหรอเร็ว พังง่าย ไม่ทน
น้ำค้าง
 
ความคิดเห็นที่ 13 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โละขนาด2.0ออกจากระบบ แต่ราคาเรายังคงไว้ Toyota, believe the unbelievable.
ff
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วยอดขายก็ยังอันดับ1เหมือนเดิม
เบเบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดเป็นเครื่อง 1.8 1.6 ก็จริง แต่ราคายังคงไว้
ไม่น่าเชื่อว่าโตโยต้าจะมั่นใจในตัวเองขนาดนี้
ถ้าฟอจูนเนอร์ออกมาคงได้ฮากันกว่านี้แน่
ลาก่อนโตโยต้า เล็งมาสด้าสามออกแล้วค่อยเลือกระหว่างซีวิค1.8 โฟกัส2.0 มาสด้าสาม
นาย
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนถอยมาขับเข้าไปดูการทดสอบการชนในยูทุปนี่ขนาดตัวถังเมกานะนี่เสาหน้างอซะน่ากลัว ต่างกับยี่ห่ออื่น
งุงิๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถขวัญใจมวลมหาแท๊กซี่
รถโคตรโหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อัลติสคันละล้าน
กรูจะบ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายราคาแบบนี้ ถึงได้จ่ายโบนัสพนักงานได้ถึง 10 เดือน
ATOYOT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเต่ก็ดันขายได้วะ
เหอเหอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
spec. ยังน้อยกว่า ford focus ตั้งเยอะแต่ตอนขายต่อยังขายได้ราคาดีกว่าอีก....กลุ้มใจจริง
เหอออ...กว่า
 
ความคิดเห็นที่ 8 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาสด้า 3 สกายแอคทีฟ อย่ายอมแพ้อัลติสนะครับ
ออกมาทีหลังเค้า มาสด้าควรจะจัดเต็มระบบใหม่ๆที่ดีกับผู้บริโภคมาเยอะๆหน่อย...
เห็นอัลติสใหม่แล้ว ผมก็ขอรอชม 3 ใหม่ เท่านั้น เหมือนเดิมอยู่ดี
vigo 3.0
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาสด้า 3 ใหม่สวยกว่าเห็นๆ
ซูม-ซูมทีหลังดังกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมาะกับวัยรุ่นสาว
ไม่่แมน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาสด้า พื้นเดียวกับคู่แฝด ยุโรปเหนือ ตั้งไว้แปดแสน แต่น้องจากโน่นตั้งหย่อนสามล้านนิดเดียว งงเลยตู
น้องสามล้านหย่อนนิส
 
ความคิดเห็นที่ 7 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฟกัส ท็อป2.0 สปอร์ต 170แรงม้าจัดเต็มออฟชั่น ราคาเท่าอัสติสตัวท็อปแต่อัลติสให้มาแค่เครื่อง1.8
2.0 พาวเวอร์ชิฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบนะfordแต่ซื้อมากลัวตอนเข้าบริการและขายต่อไม่มีใครจะรับซื้อนะซิ.......เคยใช้รุ่น1.8 4ประตูตัวท๊อป
เกรียง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช้สินค้าเมกัน รัดบานมันใส่ร้ายผู้ชุมนุม ปล้นบ่อน้ำมันเรา ผ่านนักโกงเมืองชั่วๆ
ชาติชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาขำคนที่ยังคิดว่าเอา cc กับแรงม้า มาคิดว่าทำให้รถแรงกว่า
โลกเค้าไปถึงไหนกันแล้วคุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฟกัส๒.๐เบนซิน สมรรถนะโดน อัลติส โค่นอย่างไม่เป็นทางการ ลองดูในเวบ จิมมี่
puchit.yin@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 6 +80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนทำไมราคารวมเครื่องปรับอากาศ
เมืงลองไม่ใส่มาให้ ใครจะซื้อเมืง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกี่ยวกับ สรรพสามิตหรือเปล่า พวกเครื่องปรับอากาศน่ะครับ
ไม่แนใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงนึกว่าขายอยู่เกาหลีเหนือมั้ง ขอไม่เอาแอร์ได้
พัดลมก็ไม่ต้อง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จริงก็ควรอยู่เฉย ๆ
ที่เค้าบอกว่ารวมแอร์ด้วย เนื่องจากแอร์นั้นถือเป็นสินค้าฟุ่มเฟื่อยที่กรมสรรพสามิตเค้าเรียกเก็บภาษีสรรพสามิตแยกต่างหากจากมูลค่ารถ และเรียกเก็บราคาหน้าโรงงาน ซึ่งจริง ๆ แล้วตอนที่เราซื้อรถนั้น ราคารถคือ ราคาของรถบวกกับราคาแอร์
ถามว่าทำไมต้องแยกคิด เพราะสมัยก่อน ไม่ใช่รถทุกคันจะมีแอร์ รถคนรวยเท่านั้นที่ติดแอร์ รถธรรมดา เปิดกระจกครับ เพราะฉะนั้นการติดแอร์ในรถก็เหมือนกับติดแอร์ในบ้าน เป็นการฟุ่มเฟือย อวดรวย จึงต้องรีดภาษีจากแอร์เพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันกับแอร์บ้าน
ส่วนที่เค้าแจ้งให้ทราบ ว่าเป็นราคาที่รวมแอร์แล้ว เพราะจะได้ชัดเจนในทางกฎหมาย ไม่ต้องมาคิดว่าราคานี้ซื้อแล้วต้องจ่ายเพิ่มค่าแอร์ ภาษีสรรพสามิตและภาษีมูลค่าเพิ่มของแอร์แยกต่างหากอีกหรือไม่ ก็ชัดเจนกันไป
เพราะฉะนั้น ไม่รู้ก็ควรอยู่เฉย ๆ ถามมาดี ๆ อย่าทำเป็นอวดรู้แต่ดูโง่
กิดากร ชินนันท์ (VP)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กิดากร ชินนันท์ (VP) ที่บอกว่าไม่รู้แล้วอยู่เฉย ๆ ถ้าไม่ชี้แจงแล้วใครจะรู้ครับ ลองไปถามร้อยคน จะรู้เรื่องนี้สักกี่คน แล้วบอกว่า คนอื่นอวดรู้แต่ดูโง่ แต่ผมรู้สึกว่า คุณอะ มีความรู้ แต่หวง พอเห็นว่าคนอื่นไม่รู้ แต่ตัวเองรู็ ก็ดันด่าคนอื่น ควายว่ะ
romeonui
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อืมม.. ยี่ห้ออื่นไม่เห็นต้องแจ้งแบบนี้ แสดงว่าผิดกฏหมายนะนั่น ความคิดโบราณมากกก
อย่าแถขอร้อง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คนที่ชื่อกิดากรอะไรนั่นมรึงไปด่าเขาทำไม เขาไม่ได้อวดรู้ซะหน่อย เขาแค่คงสงสัยมรึงก็ไปด่าเขาแล้ว มรึงอ่ะเลวกว่าเขาอีก สมเป็นลูกไอ้เจ้กลิ้มแล้ว เลวกันทั้งเวบ
ddd
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่า กิดากร ชินนันท์ (VP) เขาตอบดีนะ ให้ความรู้่
ที่เขาตำหนิคือ ถ้าไม่รู้ก็นิ่ง ๆ ถ้าอยากรู้ก็ถามดี ๆ ไม่ใช่พูดหยาบคาย ขึ้นคำว่าเมิง เหมือนเจ้าของกระทู้
ส่วน คุณ romeonui อันนี้ผมว่าหยาบคายเลยละ และคุณ ddd เข้าใจว่าคงมาหาอ่านข่าวเเต่ไม่นิยมพันธมิตร เลยออกเเนวหยาบเเละเเขวะ
เป็นกำลังใจให้คนที่ตอบดีครับ สังคมดีต้องช่วยกันสร้าง พูดจาให้สุภาพ ตำหนิเเค่พองาม ผมเองก็ดูหลายเว็บ สังเกตุเว็บ Manager มีคนหยาบเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพวก คนตอบกระทู้ให้ความรู้เริ่มน้อย เพราะเกรียนเยอะ
ยังไงก็ขออภัยที่ตำหนิบางท่านตรง ๆนะครับ ผมถือคติ ติเพื่อก่อ คุยเเบบสุภาพชน ชัดเจน
รักทุกท่าน เป็นกลางตลอด เเต่ไม่เอาระบอบทักษิโณมิกซ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
options ของมาสด้า 3 ใหม่ 2014 ดีที่สุดในคลาสเลย รอดูมีนานี้ มีระบบเทพจัดเต็มเลย
ddd
 
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีปัญญาซื้อดิ เลยต้องนั่ง taxi
191
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ครับ ไม่มีปัญญาที่คิดจะซื้อได้แค่อัลทิส ที่ต้นทุนถูกสุด แต่ขายแพงสุด ปัญญาแค่นี้ ไม่มีครับ
Anti-politician
 
ความคิดเห็นที่ 4 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
J E S G
นี่เมื่อไหร่ จะเลิกซะที
ขับรุ่นเดียวกัน แต่ตั้วหนังสือต่อท้าย
ทำให้ดู ไม่เหมือนกัน
เลิกเมื่อไหร่จะมาอุดหนุน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เที่ยบรุ่น เทียบราคา เทียบออบชั่นแล้ว
แพงกว่ายี่ห้ออื่นจริงๆ

ยี่่ห้อนี่ มีดีที่ศูนย์เยอะ นอกนั้น งั้นๆ
789
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระจกหน้าร้าวด้วย
ร้าวลึก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
8 แสนสำหรับเครื่อง 1600 cc มันโหดร้ายมาก
Mazda 3 Skyactive
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคานี้ ซื้อ NISSAN JUKE คุ้มกว่าเยอะ
แพงเกินครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองใช้ honda ซิ จะรู้ว่าศุนย์ บริการดีกว่า โตโยต้า
เพราะผมเลิกใช้โต แล้ว
ที่บ้านมีแต่ honda กับรถยุโรป เท่านั้น
โตโยต้าแพงเวอร์
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แท็กซี่ รุ่นใหม่ น่านั่งจัง
เริ่มต้น 35
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“โคโรลล่า อัลติส ใหม่”
ทุกท่านจะได้นั่งใช้บริการ ไปทุกหนทุกแห่ง
เพราะพี่น้อง taxi ยินดีบริการ
taxi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014