หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวปนคน คนปนข่าว
 

เรื่องลับๆ ล่อๆ ที่ชั้น 7 โฟร์ซีซั่นส์ ก้าวย่างพลาดพลั้ง “ยิ่งลักษณ์”

โดย นกหวีด 13 กุมภาพันธ์ 2555 07:03 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เรื่องลับๆ ล่อๆ ที่ชั้น 7 โฟร์ซีซั่นส์ ก้าวย่างพลาดพลั้ง “ยิ่งลักษณ์”
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

เป็นประเด็นฉาวโฉ่ ร้อนแรง เมาท์กันสนั่นไปทั้งโลก
       
       ภายหลังปฏิบัติการ ยิ่งลักษณ์ ณ โฟร์ซีซั่นส์ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ว.5 เดินทางไปทำภารกิจส่วนตัว โดยไม่ให้ผู้สื่อข่าวติดตามทำข่าวเหมือนอย่างเคย ใช้เวลาราชการที่ ส.ส.กำลังประชุมสภาอย่างเคร่งเครียด เดินทางไปที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ย่านราชดำริ
       
       โดยไม่รู้เหตุผลว่าไปทำอะไรกันแน่
       
       แต่ที่รู้แน่ เห็นภาพชัด คือความไม่เหมาะสม ถูกตำหนิติเตียนจากหลายฝ่าย
       
       เรื่องนี้เป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อบังเอิญโรงแรมที่ว่านี้ เป็นสถานที่ที่ “เอกยุทธ อัญชันบุตร” นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ ชอบไปนั่งจิบกาแฟอยู่เสมอๆ แต่วันเดียวกันนั้นเอง นายเอกยุทธได้ถูกทำร้ายร่างกายจนหน้าปูด บวม ก่อนออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว
       
       ตั้งข้อสงสัยว่า ตัวเองถูกทำร้ายร่างกายจากอดีตทีมงานของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นักโทษผู้หลบหนีคดีอาญาอยู่ต่างประเทศ ภายหลัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางออกจากโรงแรมเพียง 10 นาที
       
       พร้อมทิ้งปริศนาถึงบุคคลที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไปพบที่ชั้น 7 ของโรงแรมในวันนั้น
       
       เดิมทีประเด็นอยู่ที่ใครทำร้ายร่างกายนายเอกยุทธ ใช่เครือข่ายของ พ.ต.ท.ทักษิณ จริงหรือไม่ เป็นทีมงานของ “ยิ่งลักษณ์” หรือไม่ เกิดกรณีหมั่นไส้นายเอกยุทธ ที่วิพากษ์วิจารณ์ น.ส.ยิ่งลักษณ์มาตลอดหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ไม่นาน นายเอกยุทธก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ยิ่งลักษณ์อย่างรุนแรง โดยพาดพิงไปถึงถิ่นเกิด เหมารวมผู้หญิงภาคเหนือ จนถูกฟ้องร้อง และรวมตัวประท้วงยกใหญ่กันมาครั้งหนึ่งแล้ว
       
       เรื่องนั้นก็เป็นสิ่งที่ต้องติดตามสืบสวนข้อเท็จจริงกันต่อไป แต่ดูเหมือนกระแสสังคมจะไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้ หันไปซุบซิบนินทาว่า นายกรัฐมนตรีไปทำภารกิจลับอะไร กับใคร ที่นั่น?
       
       ซึ่งตอนหลังนายเอกยุทธก็เป็นคนแฉอีกว่า เวลาไล่เลี่ยกันที่นายกรัฐมนตรีออกจากโรงแรม มีคนพบเห็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่คนหนึ่ง นามว่า เศรษฐา ทวีสิน พูดทิ้งปมไว้เท่านี้ ก็ทำให้สังคมอยากรู้อยากเห็นว่าเขาเป็นใครกันแน่
       
       แต่ในแวดวงผู้คลุกวงในการเมืองและธุรกิจ ก็พอจะต่อจิ๊กซอว์ได้ไม่ยาก เพราะเป็นข่าวซุบซิบสไตล์ไฮโซมาแล้วว่าทั้ง 2 คนมีความสนิทสนม??
       
       จนตอนนี้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เลยเถิดไปในทำนอง “Meeting ทับท้อง” ไปโน่น เมาท์กันสนุกปากตามประสาชาวบ้านร้านตลาด จนลิ่วล้อของรัฐบาลและพรรคเพื่อไทย ต้องดาหน้าออกมาดับกระแสแก้ข่าวเป็นพัลวัน ไม่เว้นแม้แต่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี ที่ได้รับสายตรงให้ชี้แจงในเรื่องนี้ก็อธิบายว่านายกรัฐมนตรีไปประชุม?? ซึ่งก็ดูจะมีน้ำหนักพอฟังได้
       
       แต่สุดท้ายก็พลาดตกไม้ตายกันเอง เพราะไม่ได้เตี๊ยมกันมาก่อน นายกรัฐมนตรีบอกว่าไม่ได้ไปประชุม แต่ไปพบใครบางคน ซึ่งดิฉันเองมีสิทธิ์ที่จะไปพบใครก็ได้!!
       
       เท่านั้นเองแทนที่เรื่องจะจบ กลับสร้างความสงสัยมากขึ้นไปอีก พวกอยากรู้อยากเห็นก็ไปขุดคุ้ยสืบค้นประวัติเก่าๆ เอามาเมาท์กันเป็นที่ฮือฮาไปอีก..
       
       อย่างไรก็แล้วแต่ มีการตั้งข้อสังเกตเช่นกันว่า ปฏิบัติภารกิจ ว.5 ณ ชั้น 7 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ วันนั้นอาจเป็นการนัดหารือเรื่องธุรกิจที่ดินบางอย่างหรือไม่ เพราะเร็วๆ นี้รัฐบาลจะทำการสำรวจพื้นที่สร้างฟลัดเวย์ แก้มลิง ตามแผนบริหารจัดการน้ำทั้งระบบที่ทำกันมาต่อเนื่อง
       
       ถ้าหากมีใครรู้ล่วงหน้าก่อนว่ารัฐบาลจะใช้จุดไหนทำฟลัดเวย์แก้มลิงแล้วไปกว้านซื้อที่ดินเหล่านั้น เมื่อถึงเวลาที่รัฐบาลจะขอเวนคืนที่ดิน อาจทำกำไรได้มหาศาล ดังนั้นจึงมีการตั้งข้อสงสัยในเรื่อง “ผลประโยชน์ทับซ้อน” เช่นกัน
       
       เรื่องนี้ทางที่ดี “ยิ่งลักษณ์” ต้องออกมาไขความกระจ่างให้สังคม ว่าปฏิบัติการ ว.5 ข้อเท็จจริงคืออะไรแน่ ไม่อย่างนั้นสังคมก็จะตั้งคำถามอยู่ตลอด และจะทำให้ภาพลักษณ์ของ “ยิ่งลักษณ์” ยิ่งเสื่อมเสีย ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์จนเครดิตลดลงไปเรื่อยๆ
       
       อาจถึงขั้นไม่เป็นอันทำการทำงาน ที่เคยหลุดๆ หลงๆ ก็จะยิ่งหลุดมากขึ้น อาจถึงขั้นหลุดโลกไปเลย ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของรัฐบาลและพรรคเพื่อไทย ที่กำลังเดินเกมอะไรต่อมิอะไรหลายอย่าง
       
       ทั้งเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ การเสนอกฎหมายปรองดอง อาจได้รับผลกระทบกระเทือนไปหมด นับเป็นเรื่องน่าหนักใจอย่างยิ่งของทั้งตัวนายกฯ เองและเครือข่ายรัฐบาลพรรคเพื่อไทย
       
       ถือเป็นก้าวที่พลาดพลั้งอย่างแรง เพราะในห้วงเวลาเดียวกัน รัฐบาลอุตส่าห์ดีลงานจนประสบผลสำเร็จ สามารถเรียนเชิญ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ พร้อมด้วยองคมนตรี มาร่วมงาน “รักเมืองไทย เดินหน้าประเทศไทย” สร้างภาพสมานฉันท์ได้แล้ว แต่กลับโดนกลบข่าวด้วยเรื่องฉาวโฉ่นี้
       
       งานใหญ่หรูเลิศอลังการ “รักเมืองไทย เดินหน้าประเทศไทย” ดูจะไร้ความหมายไปโดยปริยาย เพราะไม่ถูกปั่นกระแส กระพือข่าวเท่าที่ควร นั่นเพราะบางส่วนเชื่อว่ามันเป็นเพียงการสร้างภาพปรองดองเท่านั้น แต่เนื้อในแก่นแท้แล้ว
       
       สถานการณ์ยังคงดำรงอยู่เช่นเดิม ความขัดแย้งที่อยู่ ณ เบื้องหลัง ยังไม่มีวันจางหายไปง่ายๆ
       
       เมื่องานนี้ไม่ปรากฏอะไรที่เป็นเชิงรูปธรรมชัดเจน ไม่มีการขยายผลต่อเนื่อง สังคมก็หลงลืมไปเร็ววัน ยิ่งมีข่าว “ยิ่งลักษณ์ ณ โฟร์ซีซั่น” เข้าไปอีก อะไรๆ ก็ไม่เป็นที่จดจำ เรื่องดีๆ ไม่มีให้นึกถึง เรื่องที่สังคมสนใจ ใคร่รู้ ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องที่ลึกๆ ลับๆ อะไรทำนองนี้แหละ
       
       ฉะนั้นก็ต้องถือเป็นการบ้านข้อใหญ่ที่นายกฯ ยิ่งลักษณ์ จะต้องไปขบคิดว่าจะออกตัวมาบอกความจริงกับสังคมอย่างไร หรือจะเลือกวิธีหลงลืมมันไป ให้เวลาเยียวยาดับกระแสให้มอดลง
       
       เพราะช่วงเวลานี้ เป็นเวลาที่ประจวบเหมาะพอดีที่ “ยิ่งลักษณ์” จะเดินสายตะลอนทัวร์ไปต่างจังหวัดแบบลองไทม์ทั้งสัปดาห์ ไปวางแผนบริหารจัดการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม นายกฯ จะใช้จังหวะเวลานี้ดับกระแสสังคมด้วยการสร้างภาพการทำงานได้หรือไม่ ยังเป็นเรื่องที่น่าติดตาม
       
       อย่างไรก็แล้วแต่ ความเป็นนายกรัฐมนตรี ความที่เป็นบุคคลสาธารณะ ทุกก้าวย่างต้องถูกสปอตไลต์สอดส่ายจากทุกภาคส่วนของสังคม นายกฯ ควรที่จะทำทุกอย่างแบบเปิดเผย โปร่งใส ให้ควรค่าแก่การเป็นผู้นำประเทศ และเป็นแบบอย่างที่ดีของทุกคนในประเทศ
       
       หากเทียบเคียงจากนานาอารยประเทศที่เจริญแล้ว ก็จะเห็นเรื่องเหล่านี้ชัดเจน บางประเทศมีเรื่องฉาวโฉ่ มีเงื่อนงำนิดเดียว ผู้นำประเทศก็แสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออกมานักต่อนักแล้ว
       
       ตลอดเวลานับเนื่องจากนี้ไปในตำแหน่งผู้นำสูงสุดของประเทศ “ยิ่งลักษณ์” น่าจะทำอะไรที่เปิดเผย โปร่งใส ชัดเจน อย่าทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงสังคมจนฉาวโฉ่เช่นนี้อีก!!

ข่าวล่าสุด ในหมวด
กปปส.เผด็จศึก13 ม.ค. เรียกมวลชนไม่ได้ก็พัง!
ดันทุรัง “เลือกตั้ง” เติมเชื้อไฟขัดแย้ง
“กำนันเทพ”กลับไม่ได้ไปไม่ถึง ทหารเฉย! ลากยาวยื้อชุมนุม
ออกมาขจัด “ระบอบทักษิณ” ไล่จัญไร-ปฏิรูปประเทศใหม่
“ยิ่งลักษณ์”มือเปื้อนเลือด ตำรวจอำมหิตฆ่าประชาชน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 115 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 15 +165 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บาปกรรมที่ทักษิณทำไว้กับประเทศชาติไม่มีใครหน้าไหนช่วยได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะจะผ่านการวางแผนเป็นอย่างดีเพียงใดเพื่อให้รัฐบาลชุดนี้อยู่รอดก็มีอันต้องพังพาบอย่างนึกไม่ถึงทุกครั้ง แบบนี้เรียกว่า"คนคำนวณมิสู้ฟ้าลิขิต"หรือ"กรรมบันดาล"
ชินวัตรทุกคนต้องได้รับผลกรรมแน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +134 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่คันกับคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวก็ชั่วแล้ว
ยังดั๊นมาคันเวลาราชการอีก

ดอกส้มสีทอง
-___-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเป็นนายกผู้ชาย การไปพบหรือทำอะไรลับๆล่อๆ กับใครก็
ไม่เหมาะสมแล้ว ไม่ใช่บอกว่า มีสิทธิ์จะพบกับใครก็ได้ ถ้าคุณ
ไม่ใช่ผู้บริหารประเทศ ก็ว่าไปอย่าง
แอบพบกันที่โรงแรมน่ะ มันล่อแหลมทั้งเรื่องผลประโยชน์และ
เซ็กซ์ อันนี้ต้องขอบอกว่า "ไม่รู้กาละเทศะ เลย แม่คุณเอ๋ย"
*-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอยู่ค่า เสร็จแล้วจะบอก
ปูนกแก้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางยังเป็นนางสาว นางก็มีสิทธิ์ * คันหู * เป็นธรรมดา
ปูคันหู ไม่รู้เป็นอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากสใส่เกือกหรอกครับ ถ้าคุณยิ่งลักษณ์ไม่ได้เป็นนายกฯ เป็นข้าราชการกินเงินเดือนราชการ หรือภาษีของคนไทยทั้งประเทศ แต่ถ้าไปในช่วงปกติยังพอหยวนๆ ให้เรื่องธรรมชาติได้ นี่ดันไปช่วงประชุมสภา เวลางานก็แย่หน่อยๆ แล้ว ดันเป็นเวลางานสำคัญแบบนี้ จะไม่ให้ผมใส่เกือกได้ยังไงครับ วันหลังจะลับๆ ล่อๆ หรือจะล่อๆ ลับๆ ก็เอาเวลาอื่น ไม่อย่างนั้นก็นัดไปที่สภาเลย เวลางานก็ใช้สถานที่ทำงานสิครับผม (ใส่เกือกอีกแล้วนี่เรา)
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาก งูจังอีโป้ ขอเปลี่ยนใหม่เป็น งูจังอีเปี้ยน
กลายพันธุ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายชั่ว หญิงโฉด เป็นของคู่กันจริงๆ

ชายผู้มั่งคั่งในอสังหา.......หญิงผู้มั่งคั่งในตัณหา
ป๊ะกั๋น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภารกิจที่ไม่สามารถทำทางโทรศัพท์ได้ มีอย่างเดียว คือไปอึ๊บกัน
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กะจะล่อแบบลับ ๆนะค๊า
เอาอยู่ค่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้นำสูงสุดของประเทศ “ยิ่งลักษณ์” ได้ทำอะไรที่เปิดเผย โปร่งใส ชัดเจน แล้ว:
1. หนา
2. ด้าน
3. ทน
4. เอาอยู่
เอาอยู่ค่า (เหงียน! ไง)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวรรค์ชั้น 7 โฟร์ซีซั่น
หนีประชุมสภา และ เอากันอยู่
ปู เอาอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดตั้งแต่ในฐานะผู้นำประเทศ แต่กลับเอาเวลาสภาไปทำธุึระ

แม้จะบอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัว หรือส่วนรวม (ถ้าเป็นเรื่องส่วนรวม คู่กรณีก็ออกมาช่วยชี้แจงได้) ก็ดูไม่มีความชอบธรรม
........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Taksin had several affairs with many thai young and old ladies in UAE. Somchai Wongsawad drove into Motel with office ladies during office hours. Why Yingluck could not do these as she still "Miss" Yingluck, she must have some internal affairs with อาแป๊ะ or anyone she desires.
cctv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องนะคร๊าบบบบบบ
อย่างนี้เค้าเรียกเชื้อไม่ทิ้งแถว
เอาอีก
 
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ เจ๊แกไปหาปลาช่อนเหรอครับ
เจ้าม่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอมีเรื่องแบบนี้ อีเบียบหายไปไหน เงียบเหมือนปากอมสากเลยนะ ทีเป็นคนอื่น แหม....ทำเป็นหน้าใหญ่ สร้างภาพว่าเป็นนักอนุรักษ์วัฒนธรรม อีระเบียบเวรตะไล
คนขอนแก่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ออกมาเพราะมันขี้ข้าทักษินพร้อมกับผัวเสริมศักดิ์
สลับชับซ่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอก่อนคร่า...เบียบก็กำลังเอาอยู่คร่า ตอนนี้พ่อเสริมสาก กำลังได้ยาดีมาลองคร่า อย่าเพิ่งกวนนะค้า...เสร็จแล้วจะออกไปคร่า...อุ๊ยย..อุ๊ยยย...เกือบแล้วคร่า...?

ระเบียงคร่า
ระเบียง
 
ความคิดเห็นที่ 67 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้ววววว.....สวรรค์ชั้น 7

ไปถาม ซ้อเจ็ด ดีกว่า.....
บ๋อยโรงแรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้อเจ็ด รีบปั่นต้นฉบับเร็วๆหน่อย ผู้อ่านกำลังรอคอยอยู่
คงสนุกไม่น้อยกว่าพวกดารานะ เพราะนี่เป็นผู้นำของประเทศสารขัณฑ์ บางที่ผู้สร้างหนังต่างประเทศ อาจจะเอาไปสร้างเป็นหนังแบบ The Lady แต่เรื่องนี้ตั้งชื่อเรื่องว่า The
กาหรี่ยิ่งลักษณ์
คนกระทรวง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เพื่อนบอกว่าเมเนเจอร์ถูกตักขี้ซื้อไปแล้ว ประจวบเหมาะกับซ้อเจ็ดหายตัว เหมือนตอนที่ตักขี้เป็นนายกเปี๊ยบเลย
Bum
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตักขี้นี่ละหรือซื้อผู้จัดการไปแล้ว มิน่าละ...เล่นข่าวอีน้องสาว ไปเอาผู้ชายในโรงแรม กลางวันแสกๆ ทุกวันเลย
ขอบคุณตักขี้นะ ที่แอบซื้อผู้จัดการ....บาย
สาระวน
 
ความคิดเห็นที่ 64 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นใจกันบ้างซิคะ

ของมันต้องใช้งาน

ไม่งั้น เดี๋ยวหินปูนเกาะ
ไทยลักไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัตว์เอ๊ย ก็กูจะเอานะ มันคันมาตั้งนานแล้ว
RY
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลว ชั่วโกงกินประเทศชาติยังไม่พอหรอ อีทรราศ
fluke_101_@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องเอ๋ย!!! เอาเวลาและสมองที่คิดร้าย ป้ายสีคนอื่น มาสร้างประโยชน์เถอะ (คิดอย่างนี้...มีแต่ถอยหลัง)
สุจริตชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูว่า เราเข้าใจผิดกันใหญ่เเล้ว เกี่ยวกับ ว 5 ในเรื่องเวลา 2 ชั่วโมง คิดไปถึงว่าไปเอาอยู่ 2 ชั่วโมง เพราะจริงๆเเล้ว

ต้องเผื่อเวลาอาบน้ำ บิวอารมณ์ จริงๆเเล้ว ไม่ถึง 5 นาทีหรอก
เด็กหน้าบาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเกิดอีปูมันท้องขึ้นมา ประเทศไทยจะเอาหน้าไปซุกไว้ที่ไหนเนี่ย กำลังหื่นติดลูกได้ง่ายๆนะ ไม่เชื่อจะขอบอกไว้
สงสารประเทศไทยโว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูคลิป ปู
EE90 :-D
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" ดิฉันมีสิทธิ์จะไปพบใครก็ได้ " โห้ วาจาจองหอง เหมือนพี่มันเลย อยากคันนักก็อย่าโกงเวลาราชการ อย่าโกงตำแหน่งนายกให้เป็นที่ครหาสิหล่อน
หรือของมันเคยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แยกกันอยู่คนละบ้านกับสามีทำไมหรอ สงสัยค่ะ
หรือมีคนอื่น งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นบุคคลสาธารณะ ทำอะไรก็น่าจะโปร่งใส แล้วยิ่งเอาเวลางานไปเรื่องส่วนตัว หนีประชุมสภามันก็น่าโดนด่าละนะ
เฮ้อนายกไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิน่าชอบพูดว่า เ อ า อ ยู่.................
eagle
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นจริงๆ....ทักทัวร์นกขมิ้น....นุ่งผ้าบาวม้าขันน้ำสบู่อาบน้ำ....นาย กปูแดงในแจ๋....นุ่งกระโจมอก...สระแฟซ่า...ใช้สบู่หอมนกแก้วสีแดงสร้างภาพเหมือนกันอ่ะเป่า....อยากเห็นขาขาวว.....นุ่งกระโจมอก...ถลกถึงน่อง....โอ้ย....นางนี่เพิ่งไปขึ้นสวรรค์ชั้น 7 โฟร์ซีซั่นกันมา.....อ้าผมมมม...อยากขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ที่ชายนา....ด้วยคนฮับ...ขอกราบงามๆๆๆๆๆเลย...เขาว่าปูแดงน่าวๆๆๆๆ....ก็ไม่เกี่ยง....ขอสักทีจะไม่ลืมบุญคุณไปตลอดชาติเลย....เฮาอเอาหมู่ได้อ้เป่าว...นาย ก. ที่รักจ๋า....ขอ all night long น้าจ้า555555555
หำแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเอาอยู่จริงก็ต้องคุกเข่าคลานตามมาหา จากกทม.จนถึงก็จะยอมให้สักครั้งแต่ไม่ใช่ทั้งคืน
เห็นใจคนฮักจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เลย แต่ถ้าให้คลานไป ต้องให้ถ่ายคลิปไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะ.......
เอาเป่าล่ะ.....กล้าไม๊....ไงดี ไงดี..5555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัจจธรรมของโลก ที่ว่า จำนวนของคนโง่ มีมากกว่าจำนวนคนฉลาด
กกก
 
ความคิดเห็นที่ 50 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้พจนานุกรมต้องให้นิยามคำว่า "ผลประโยชน์ทับซ้อน" ใหม่เป็นว่า "ผลประโยชน์ทับท้องจนแก้ตัวไม่ได้"
ครูภาษาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉลองกานก่อนวาเลนไทน์ไงตัวเอง
prareepornok@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปขอคำปรึกษาหรือ ปกติก็พี่ชายเป็นคนคิดไม่ใช่หรือ
ถ้ามีอะไรก็ติดต่อถึงนายกตัวจริงได้อยู่แล้ว ทำไมต้องผ่านปู
สงสัยจริงๆ นะเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลับๆล่อๆ หรือล่อลับๆ
ไมโคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ดิฉันเองมีสิทธิ์ที่จะไปพบใครก็ได้"

ประโยคนี้ชัด เพราะขืนบอกว่า ไม่ได้ไปพบ
ไอ้เศรษฐา ก็กลัวว่าไอ้เศรษฐาจะงอนแล้ว
พาลเลิก แถมมีแฉ แต่ปัยหาคือ นังปูมันกิ๊ก
กัลล์กะไอ้หมอนี่มาลับๆแร้วว์ ส่วนผัวพ่อเด็ก
น่ะบังหน้าสร้างภาพ ...นี่คือชัดเจนว่าเอาเวลา
สภาฯ เอาเวลาราชการงานเมือง ไปปี้กัลล์
ตั้งสองชั่วโมง !
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งสองชั่วโมงเลยเหรอ
อี๋ย์
 
ความคิดเห็นที่ 41 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหม็นกลิ่นฉาว ได้ข่าวว่า ย่ำฉำแฉะมาตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอ
หยะแหยง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ไปรับโบนัสกับเจ้าของหมู่บ้าน ที่ผันน้ำไปทางอื่นไม่ให้ท่วมแถวนั้นมั่ง...เรื่องธรรมดาแท้ๆ...เป็นประเทศอื่น นายกคงอายและลาออกไปแล้ว
ความจริงวันนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลิ่วล้อเยอะแยะ ทำไมต้องไปเอง
0..0
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลิ่วล้อ ว.5 แทนไม่ได้ หรือจะให้ลูกน้องผู้ชายไป ว.5 แทน แล้วกลับมาถ่ายทอดให้ มันจะได้มั้ยอ่ะ
อยากรู้
 
ความคิดเห็นที่ 39 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมชาย เวสต์อิน
ยิ่งเลิฟ โฟร์ซีซั่น
สวรรค์ชั้น 7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ กับลิเดีย ...กันบนเครื่องบินไง
เพิ่มเติม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยีนส์ชั่วพันธุ์เดียวกัน พฤติกรรมก็เหมือนกันนั่นแหละ
กด็บอกเองว่าดคลนนิ่งกันมามิใช่หรือ? อีปูเน่า
 
ความคิดเห็นที่ 37 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว้ายผัวเดี๊ยนไป ซั้ม กับอีปู เดี๊ยนไม่ยอม ๆ
หมอพักตร์วิไล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกของตู ขึ้นถึงสวรรค์ชั้น 7 เลย แสดงว่าโดดงานมาครั้งนี้คุ้มค่าจริง
vietnamsaigon สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถาทซ้อ7 ดิ
ซ้อ 7อยู่ไหน มาเฉลย ด่วน กดบวก+
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาระกิจประเทศ - รอก่อนนะคะ
ภาระกิจกาม - เสร็จแล้วค่ะ
ปู ชั้น 7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ปู เก่งอยู่เรื่องเดียว เรื่องเอาอยู่เนี่ย อย่างอื่นไม่เอาอ่าวจริงๆ
Poo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงจรปิดตอนนายกเดินเข้่า กับตอนเดินออกนี่ ตอนออกมาท่านเดินท่าทางปรกติดีไหม อยากเห็น
เจ็บบั้นเอ็ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมฟันธงเลยครับ......รัฐบาล นังปูต้องลง เพราะ
ปืนกลรถถัง อย่างแน่นอนเป็นที่สุด ครับ.....ฟันธง..
โป้ง ๆ ๆ....! !
kulsir
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ.ทอ.ก็ออกมาอีกคนแล้ว กำลังรอ ผบ.ทร.อยู่ ครบเมื่อไรสนุกแน่ เก็บให้เรียบแล้วบอกว่าจับไม่ได้สักคน เพราะพวกมันหนีไปเขมรกันหมด
จัดเต็มไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประวัติคาวๆของหล่อนใครรู้บ้างช่วยเล่าสู่กันฟังหน่อยดิ
อยากเสียวบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าล่อลับๆที่สวรรค์ชั้นเจ็ดซะงั้น
เสี้ยน
 
ความคิดเห็นที่ 28 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าหวังเลยว่า นักการเมืองของไทยจะลาออก..ต่อให้จ้ำจี้มีคลิปหน้าชัดๆ แฉกันจะๆ ก็หน้าด้านอยู่..กรูไม่ออกใครจะทำไม..อย่าถามถึงเรื่องจริยธรรม..มันพูดเป็นอยู่คำเดียว ลาออกก็โง่สิ หมดเงินไปบานเบอะ ยังถอนทุนไม่หมดเลย..คนโง่ จริยธรรมสูง คือพวกเราชาวไทยทั้งหลาย นั่งมองมันหาแด๊กกกกก
อาชีพที่เลวที่สุดคือนักการเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หอย ปู เป็นพิษ ท้องเสียกันทั้งรัฐบาลเลย
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเป็นนายกผู้ชาย การไปพบหรือทำอะไรลับๆล่อๆ กับใครก็
ไม่เหมาะสมแล้ว ไม่ใช่บอกว่า มีสิทธิ์จะพบกับใครก็ได้ ถ้าคุณ
ไม่ใช่ผู้บริหารประเทศ ก็ว่าไปอย่าง
แอบพบกันที่โรงแรมน่ะ มันล่อแหลมทั้งเรื่องผลประโยชน์และ
เซ็กซ์ อันนี้ต้องขอบอกว่า "ไม่รู้กาละเทศะ เลย แม่คุณเอ๋ย"
*-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินทองนังปูมันมีเยอะ เบื่อแล้ว แต่ที่ยังขาดหายไปนั้นก็คือเซ็กส์
ยังไงล่ะ มีลูกมีผัวแต่ให้เรียกเป็นนางสาว วัยที่กำลังจะหมดเมน
มันกลั้นไม่ค่อยจะไหวหรอก เสียคนมานักต่อนักแล้ว
มันถึงพูดทุกวันว่า เอาอยู่
 
ความคิดเห็นที่ 25 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ "สวรรค์มันอยู่ชั้น 7" ไง แหมแหม เข้าใจเลือกชั้นนะค่ะ
โย เวียงกุมกาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใส่ถุงกันรึเปล่าครับท่านนายก
อยากรู้แค่นี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมรับประทานที่นั่นแล้วยังจะให้ใส่ถุงกลับไปกินบ้านอีกหรือคะ
หุหุหุ
 
ความคิดเห็นที่ 23 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าอุตส่าห์รีบนัดไปทำกันก่อนวันวาเลนไทน์แล้วนะคะ
กำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าข่ายคบชู้ไหมนี่ ผิดศีลกาเมไหม ใครรู้ตอบหนูด้วย
หนูหริ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องเปลี่ยนชื่อโรงแรมเป็น โฟซีซั้ม แล้วละ
น้าเดช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลประโยชน์ทับซ้อน กับ ผลประโยชน์ทับท้อง...มันช่างไปกันได้ดีจริงๆ พับเผื่อยสิ
ไข่ชนถังหลังชนนม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +134 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่คันกับคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวก็ชั่วแล้ว
ยังดั๊นมาคันเวลาราชการอีก

ดอกส้มสีทอง
-___-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเยี่ยงพี่เขยไง ไปซื้อตู้เย็นให้อีหนูเวลาราชการ
เดินตามผู้ใหญ่หมาไม่กัด
 
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นตอนเช้าเดินออกมาจากเต๊นท์ นุ่วผ้าขาวม้า ถือขันน้ำแปลงสีฟัน ให้ช่างภาพถ่ายรูป เหมือนพี่ชายหลายปีก่อน
งงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +165 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บาปกรรมที่ทักษิณทำไว้กับประเทศชาติไม่มีใครหน้าไหนช่วยได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะจะผ่านการวางแผนเป็นอย่างดีเพียงใดเพื่อให้รัฐบาลชุดนี้อยู่รอดก็มีอันต้องพังพาบอย่างนึกไม่ถึงทุกครั้ง แบบนี้เรียกว่า"คนคำนวณมิสู้ฟ้าลิขิต"หรือ"กรรมบันดาล"
ชินวัตรทุกคนต้องได้รับผลกรรมแน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอนิดครับ แล้ว รัฐบาลงูจังxx จะออกมารูปไหน แววอีไปแน่ๆอย่างที่หมอทำนาย แต่จะไปวิธีไหน ทุกฝ่ายด้านกันหมด ขอเพียงเงินอย่างเดียว

ผมอ่านผู้จัดการทุกวัน แต่ไม่มีข่าวสารพัดหมอดู สารพัดโหร ที่รุมยำชนิดที่อ่านแล้วก็รู้ว่าลงที่หมอนิด หรือมีเฉพาะที่ไทยรัฐออนไลน์ที่เดียว ?

ทางการเมือง ยุคที่ผ่านๆมา ไม่มีใครเกิน คุณสนธิ
ทางการฟุตบอลสโมสรระดับโลก ไม่มีใครเกิน โฮเซ่ มูริญโญ่
ทางการหมอดูหรือโหร ไม่มีใครเกิน หมอนิด กิจจา

แต่ละท่าน ผ่าหมาก ไม่กลัวใครทั้งนั้น ไม่มีคู่กรณีกล้าชนซึ่งหน้า
Idol
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีนะที่เงินหนา ยังมีคนเอาให้ ก็ยังดีไม่ปล่อยให้มันเเตกระเเหงไปตามกาลเวลาถ้า
้เป็นหน่อยหรีอธิดาเเดง เงินหนายังไงก็ตงไม่มีคนเอา
จงภูมิใจว่าเรามีภาษีดีกว่าสองคนนั่นตั้งเยอะ
ทาศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเจรจา เรื่องที่ดิน แต่เป็นที่ดิน แปลงน้อย........555
คิวร้อนสุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
* งานนี้ "พลาด" ..
** เพราะดันมาเกิด คัน ง่ามขา น่ะ คร๊า ... มัน คัน จริง ๆ คร่า ...
คันง่ามขา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางยังเป็นนางสาว นางก็มีสิทธิ์ * คันหู * เป็นธรรมดา
ปูคันหู ไม่รู้เป็นอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล่อที่ลับ...ชั้น7โฟร์ซีซัน
888
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตะลอนทัวร์...แล้วจะหนีบใครไปด้วยล่ะ? คราวนี้พักโรงแรมก็ไม่มีใครสงสัย แต่ที่โฟว์ซีซั่นนั้นต่างกัน จะบอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ได้ เพราะสถานที่แบบนี้เขาเรียกว่าอโคจรสำหรับผู้ที่มีเกียรติสูงในระดับประเทศ อย่าว่าแต่นายกฯเลยถ้าเป็นไฮโซๆอย่างอีแดงดาเข้าไปแบบนี้ก็โดนและโดนหนักด้วย ออกมาเคลียร์เสียเร็วๆ
t'oo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ... ไม่มีอะไรแค่นกแก้วแอบไปกินตับๆๆๆ เพราะว่าคันหูในเวลาราชการเท่านั้นเอง เอาอยู่คร้าาาา...
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรงแรมที่เป็นตัวเลขในประเทศไทยเข้าไปเถอะรับรองมีเสียว เช่น 69 96 59 55 แต่โรงแรม โพร์ซีชั่น ก็มีเลข 4 แต่เป็นโรงแรมชั้นหนึ่งที่นายกใช้บริการ ถ้าผมเป็นเจ้าของจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น โฟร์เหย แปลเป็นไทยว่า สี่เหย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจคิดเน๊าะ
แน่จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ๊๊ด ออยย อาา อูย มันจ๊ะ
รด
 
ความคิดเห็นที่ 2 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอยู่ค่า เสร็จแล้วจะบอก
ปูนกแก้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมบอก Volum แล้วก็ Position ด้วย อิ อิ
ปูแดง เอาทุกท่า
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014