หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“พมร” เตือนไทยเตรียมรับมือ เชื่อ “แม้ว” เข้าสหรัฐฯ ถกแผนปล้นประเทศ

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
22 สิงหาคม 2555 02:25 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“พมร” เตือนไทยเตรียมรับมือ เชื่อ “แม้ว” เข้าสหรัฐฯ ถกแผนปล้นประเทศ

“พมร” ชี้ “แม้ว” พบ “เพน-คิสซิงเจอร์” เป็นเรื่องน่ากลัว เพราะคนสามานย์เหล่านี้เป็นตัวหลักในการวางแผนปล้นโลกให้สหรัฐฯ เชื่อ “ทักษิณ” ถูกเลือกให้ทำงานใหญ่ แลกกับผลประโยชน์ ระบุซีไอเอต้องการล้มสถาบันกษัตริย์ของไทยเพื่อทำลายความมั่นคง ด้วยการหนุนม็อบแดง พร้อมหวั่นอาจรวมหัวทหารบางกลุ่มก่อการปฏิวัติตัวเองเพื่อรวบอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาด
       

       วันที่ 21 ส.ค. นายพมร นวรัตนากร นักวิชาการอิสระ ได้ร่วมสนทนาในรายการ “คนเคาะข่าว” ถึงประเด็น “เปิดโปงเกมการเมืองอเมริกา” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ASTV
       
       นายพมรกล่าวว่า การเข้าประเทศสหรัฐฯ ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ถือว่าเป็นการจงใจส่งสัญญาณยืนยันความสัมพันธ์ระหว่าง พ.ต.ท.ทักษิณ กับกลุ่มทุนสามานย์ที่กำลังจะปกครองโลก โดยกลุ่มทุนสามานย์นี้คือพวกที่มีอำนาจอยู่เบื้องหลังรัฐบาลอเมริกา ตนเชื่อว่า พ.ต.ท.ทักษิณไม่ต้องใช้วีซ่า เพราะเป็นคนของกลุ่มทุนสามานย์ได้รับการยกเว้นอยู่แล้ว
       
       นายพมรกล่าวต่อว่า ถ้าถามว่าอเมริกากับ พ.ต.ท.ทักษิณ ใครได้ใครเสีย ต้องถามว่าส่วนไหนของอเมริกา ถ้าวอชิงตัน คือส่วนของการเลือกตั้ง ส่วนที่ควบคุมจริงๆ อยู่นิวยอร์ก คือพวกซีเอฟอาร์ (Council on Foreign Relations) พวกนี้จะคอยวางแผนปล้นโลก แล้วต้องการให้ทั้งโลกมีเจ้านายคนเดียว จัดระเยียบโลกใหม่
       
       แล้วทำไมอเมริกาถึงเลือก พ.ต.ท.ทักษิณ บุชผู้พ่อมาพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ตั้งแต่ตอนเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศ เหมือนที่เคยเลือกซัดดัม ฮุสเซน เพราะเห็นว่าเป็นคนหนุ่ม มีเสน่ห์ และอยู่ในโอวาทได้ การเลือกตั้งของไทยรักไทยครั้งแรก สิ่งต่างๆออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญของซีไอเอ ทั้งการแต่งกาย โปสเตอร์ การคุมสื่อ และเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ต้องคุมสื่อให้ได้
       
       สูตรสำเร็จในการคุมโลกให้ได้สำหรับกลุ่มทุนสามานย์ คือ 1. ต้องคุมสภาให้ได้ ให้อยู่ในโอวาท เหมือนรัฐสภาไทยตอนนี้เข้าสูตรเลย ถูกคอนโทรลโดยดูไบเท่ากับคอนโทรลโดยวอชิงตัน 2. ต้องก่อกวนการเมืองอย่าให้สงบ ประชาชนจะได้ไม่เกิดความสามัคคี สถานการณ์ความไม่สงบในภาคใต้จะหยุด ถ้าซีไอเอหยุด 3. กดเศรษฐกิจไว้
       
       นายพมรกล่าวด้วยว่า หลังเกิดการปฏิวัติเชื่อว่าซีไอเอทำงานหนัก เพื่อจัดตั้งให้เกิด นปช. จะเห็นได้ว่าเกิดการเรียกร้องการปกครองตนเอง และต้องการประชาธิปไตย ทั้งที่แท้จริงแล้ว ไม่มีที่ไหนประชาธิปไตยเท่าไทยอีกแล้ว สหรัฐฯ ขายประชาธิปไตย กับความสงบไปทั่วโลก ทั้งที่ตัวเองก็ไม่เคยมี ถ้าทบทวนไปตั้งแต่สงครามโลก จนมาถึงสงครามในประเทศต่างๆทุกวันนี้ ทุกๆที่เป็นผลงานของอเมริกาทั้งสิ้น
       
       จะเรียกได้ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ มีผลประโยชน์ร่วมกับทุนสามานย์ เพราะพฤติกรรมมันใช่ ตอนที่เป็นนายกฯ เดินสายไปประเทศต่างๆ เพื่อเจรจาเรื่องธุรกิจพลังงาน มีการจัดระเบียบสัมปทานปิโตรเลียมใหม่ ยักยอกเอามาเป็นของส่วนตัว ออกมติ ครม.ให้บริษัทต่างชาติเข้ามาลงทุนพลังงาน ได้การงดเว้นภาษี
       
       นายพมรยังกล่าวอีกว่า การที่ พ.ต.ท.ทักษิณไปอเมริกา พบกับนายสตีเฟน เพน และนายเฮนรี คิสซิงเจอร์ คนไทยต้องเตรียมรับมือ เพราะคนพวกนี้มักไม่คิดเรื่องดี โจรสามคนนั่งคุยกัน คงคิดกันถึงเรื่องการปล้นรอบใหม่
       
       ชัดเจนตอนนี้อเมริกามองเอเชียแปซิฟิกเป็นขุมทรัพย์ใหม่ ซึ่งไทยก็เป็นเป้าหมายหลัก เมื่อ 40 ปีที่แล้ว “คิสซิงเจอร์” มีบทบาทมากในการวางแผนปล้นโลก เป็นหัวหน้าวางแผนโค่นรัฐบาลชิลี ตอนนี้อายุ 89 ปี สุขภาพอาจไม่เอื้อ แต่ยังมีบทบาทสำคัญ ผนวกกำลังกับ “เพน” ถือเป็นเรื่องน่ากลัว เพราะได้อาศัยความหนุ่มของ “เพน” บวกกับสามานย์ของ “คิสซิงเจอร์”
       
       นายพมรกล่าวต่อว่า ที่น่าห่วงในระยะอันใกล้นี้ คือการปฏิวัติ แต่เป็นแผนที่ซีไอเอร่วมมือกับทหารบางกลุ่ม เพราะกลัวว่าถ้าไม่ทำคนอื่นอาจทำ เลยจัดการปฏิวัติตัวเอง เพื่อให้ทุกอย่างเบ็ดเสร็จมากขึ้น การชุมนุมของเสื้อแดงเมื่อปี 53 ซีไอเอต้องการให้การปกครองพลิกเลย แต่ทำไม่สำเร็จ
       
       ซีไอเอไม่พอกับแค่การที่เพื่อไทยได้อำนาจ เพราะเขาต้องการจัดการกับสถาบันหลักของชาติ ทำไมนายอดิศร เพียงเกษ ถึงกล้าพูดอยากให้สถาบันกษัตริย์เป็นเหมือนเขมร นายอริสมันต์กล้าพูดจะบุกศิริราช เขาต้องการยึดประเทศไทย ต้องจัดการกับสถาบันของชาติ เพื่อทำลายความมั่นคง
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
"บัวแก้ว"ยังไม่รู้รายละเอียด คณะเลขาฑูตมะกัน ยกคณะพบแกนนำเสื้อแดงอีสาน ย้ำบ้านเมืองใคร ต้องมีมารยาท
"บิ๊กตู่" เหน็บ "ปู" ไม่อายหรือโร่ฟ้องต่างชาติ ลั่นฟันคนปลุกม็อบเกษตรกร
ปค.ย้ำเหตุ “จนท.ปค.สระแก้ว” ผิด ม.112 ต้นตอ ออกหนังสือด่วน แจ้งผู้ว่าฯทั่วประเทศ สกัดคุมใช้ไอทีรัฐ
ดีเดย์ 12 กุมภาฯ “ประยุทธ์” ตัดริบบิ้นเปิดซิงตลาดน้ำทำเนียบฯ
ผู้ตรวจฯ เผยพบปัญหาลิงป่วนชาวบ้าน 47 จังหวัด - ยันเทศบาลเมืองเพชรไม่เกียร์ว่าง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 114 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 4 +180 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์พมร นวรัตนากร วิเคราะห์กรณีอเมริกากับทักษิณได้ลึกซึ้งและแจ่มชัดมาก ทำให้เห็นภาพโจรปล้นโลก
และปล้นประเทศไทยชัดเจนมาก
ไอ้กันอันตราย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ 10/10 เต็ม คนนี้ของจริง

เขาคุมสี่อได้หมด เว้น ASTV ที่ไม่ยอมสยบ

ไม่เคยบริจาคให้ TV ช่องไหน แต่ ASTV ต้องช่วยให้เขาอยู่ได้ ช่วยกันเถอะครับเดือนละ 500,1000 แล้วแต่กำลัง

อเมริกาเขาเขมือบไทยแน่ผ่านทักษิณ

ไม่ใช่หน้าม้านะครับ
narincha_007@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จังหวัดเก่าที่ถูกแบ่งแยกออกไป...กรณีอิรัก-คูเวต

จะไม่อ้างช่วงเวลาเพราะเป็นเหตุการณ์ต่างประเทศที่ขอยกมาเป็นข้อคิด

สงครามอ่าวเปอร์เชีย ประเทศอิรักได้รุกรานคูเวต (เกี่ยวกับทรัพยากรน้ำมันและการดูแลของประเทศมหาอำนาจ) ผู้นำอิรักที่อยู่ในระหว่างการสงครามกับอิหร่าน และได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายตะวันตก ต้องการยึดครองคูเวตด้วยเหตุที่ว่าเคยเป็นจังหวัดหนึ่งของอิรักและได้ถูกแยกประเทศออกมาในสมัยสงครามโลก

ก่อนหน้าจะเข้ายึดคูเวต ผู้นำอิรักได้มีการหารือภายในไปยังฝ่ายตะวันตก (บางประเทศ) ปรากฏว่าไม่ได้ทักท้วง ทำให้คูเวตตกอยู่ในความครอบครองของอิรัก

คูเวตจัดตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นและร้องเรียนยูเอ็น สมาชิกหลักของยูเอ็นลงมติให้อิรักคืนอิสระภาพให้แก่คูเวต แต่ผู้นำอิรักยังมั่นใจว่า ยังมีประเทศมหาอำนาจตะวันตกเข้าข้างตนอยู่ จึงเมินเฉยเสีย

ยูเอ็นจึงใช้มติเรียกร้องให้ประเทศสมาชิกช่วยเหลือคูเวต จึงเป็นที่มาของสงครามอ่าว ภายใต้การสนับสนุนของยูเอ็น และมหาอำนาจที่อิรักให้ความเชื่อถือ... ผลสรุป อิรักแพ้สงครามและถูกแซงชั่นจากประเทศต่าง ๆ ส่วนคูเวตได้อิสระภาพกลับคืนมา

ถัดจากนั้นอีกไม่กี่ปี อิรักถูกมหาอำนาจตะวันตก โจมตีด้วยข้อกล่าวหา สะสมอาวุธร้ายแรง โดยที่การโจมตีครั้งนี้ยูเอ็นไม่ได้ให้ความเห็นชอบ (สงครามที่ปรารศจากความชอบธรรม) ผลคือ ประเทศอิรักวิบัติ เต็มไปด้วยกองโจรและการโจมตีทำลายล้าง ผู้นำอิรักถูกศาลอิรักสั่งประหารชีวิต มหาอำนาจติดกับอยู่ในอิรักไม่คุ้มกับผลประโยชน์ในการก่อสงคราม...

เหตุการณ์เช่นนี้ ยังมีอยู่ทั่วภูมิภาคของโลก... ขอความกรุณาศาลโลกและยูเอ็นได้ช่วยตัดสินด้วยความเที่ยงธรรมด้วยเถิด...

อเมริกาบริจาครถยีเอ็มซี ให้กองทัพเขมร
จีนบริจาคเครื่องแบบ-รองเท้า ให้กองทัพเขมร
ไทยส่งเชื้อเพลิง ใช้กับยุทธปัจจัย ให้กองทัพเขมร
คนไทย เล่นพนันในบ่อนเขมร (ระดมทุน) ให้กองทัพเขมร
คนไทยลงทุนในเกาะกงของเขมร เขมรตอบแทนโดยให้ที่พำนักพักพิง
กองทัพไทย มีมิตรไมตรีกับกองทัพเขมร ทหารในพื้นที่จึงต้องฟังนโยบายการเมือง
ยูเอ็นบริจาคเงิน สร้างตลาดในพื้นที่ ๔.๖ ตารางกิโลเมตร ให้เขมร และพยายามให้ ๗ ชาติเข้าร่วมดูแล

มองเห็นเกียรติยศ ศักดิ์ศรีของประชาชนชาวไทยเป็นอะไร รัฐบาลไทย (จริงๆ) อยู่ที่ไหน ?
เมื่ออเมริกาขายอาวุธในไต้หวัน จีนเห็นชอบด้วยหรือไม่ ?

จริงหรือไม่เมื่อจีน, ญี่ปุ่นใช้ทุนเข้าซื้อท่าเรือ หรือแหล่งที่เสี่ยงต่อยุทธศาสตร์ของอเมริกา หรือขอเข้าร่วมด้านซอฟต์แวร์ ไฮเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต แล้วอเมริกาได้สงวนสิทธิ์ที่จะให้ทุนต่างชาติเข้าถึงทรัพยากรเหล่านั้น?

ยินดีที่
เยอรมันตะวันตก สามารถรวมกับ เยอรมันตะวันออก แม้ว่าจะมีความแตกต่างด้านเศรษฐกิจ
ยินดีที่
เวียดนามเหนือ สามารถรวมกับ เวียดนามใต้ แม้ว่าการรวมกันเกิดจากอเมริกาถอนทัพกลับไป
รอคอยที่
เกาหลีเหนือ จะรวมกับ เกาหลีใต้
จีนแผ่นดินใหญ่ จะรวมกับ ไต้หวัน
อย่างสันติวิธีและมีมิตรภาพในชนชาติเดียวกัน

หวั่นใจที่
ประเทศไทย ควรดูตัวอย่างประเทศที่กล่าวไว้บ้าง ไม่มีชาติใดเลยที่แบ่งเป็นเหนือเป็นใต้แล้วมีความสุขกว่าความสามัคคีของชนในชาติ ระวังอย่าให้เป็นไปตามคำกล่าวที่ว่า "แบ่งแยกแล้วปกครอง".
"คนไทยคิดคำนึง"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันกำลังจะทำให้ไทยเกิดการสู้รบกันแบบตะวันออกกลาง
รอดูความพินาศของอเมริกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมตาย เป็นชาติพลี
เพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
หัวหมู่ทะลวงฟัน(ของ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เอเอสทีวีเชิญมาอาจารย์พมรมาให้ความรู้กับคนไทยทั้งประเทศให้เห็นถึงความเลวทรามของอเมริกาในการทำให้คนไทยแตกแยกโดยการใช้ทักษิณและกลุ่ทมทุนสามานย์มาทำลายล้างสถาบันหลักของชาติ
อยากให้ทำเป็นวีซีดีขายด้วยค่ะ เพื่อที่พี่น้องประชทาชนที่อยู่ต่างประเทศจะได้ซื้อหามาดูเพื่อที่จะได้ไม่สายเกินไปในการป้องกันตนเองจากการตกเป็นเหยื่อของทุนสามานย์
คนไทยต่างแดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยจัดหนักให้ไอพวกเอี้ยยยย CIA. หน่อยสิ
ถพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่แม้ว มันอยากขี่หลังเสือ ปล่อยมัน เด๋วมันก็เป็นแบบเดียวกับ พี่บิน ลา เดน กับพี่ ซัดดัม ของมัน.. เชื่อดิ ไม่นานเกินรอ พี่น้องเอ๋ยยย
คนพะเยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้วมันเลวเดินสายพบคนเลวคนดีที่ไหนมีให้เห็นมันไม่ไปเส้นทางพาลๆเลือกเดิน
เส้นทางพาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้อยู่เบื้องหลังซีไอเอคือ ยิว กลุ่มทุนสามานย์ที่ครอบ ศก.อเมริกา ที่ปล้นภาษีคนอเมริกามาอุดแบงก์ฯไม่ให้ล้ม ตอนนี้เขาหมายมั่นปั้นมือบุกอาเซียนที่ ศก.จะขึ้นมาใหญ่ในโลกเอาไว้ให้ได้ โดยเฉพาะไทย ศูนย์กลาง ศก.แถบนี้
ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนไทยคิดเยอะๆ คิดรอบด้านได้แบบคุณพมร ประเทศไทยคงไม่ต้องประสบกับหายนะขนาดนี้

เพราะคิดกันสั้นๆ แค่อยากลองของใหม่ ถึงได้เลือกทักษิณมาในสมัยแรก
เพราะคิดกันสั้นๆ ที่เห็นเขารวยคงไม่โกง ที่ซุกหุ้นไว้ก็ให้โอกาสเขาหน่อยคนเรามันพลาดกันได้
คิดกันสั้นๆ ว่าที่กว้านซื้อส.ส.พรรคอื่นไปหรือซื้อเสียงก็ไม่เป็นไร ดีเสียอีกได้เงินใช้
คิดสั้นๆ ว่าบ้านเมืองไม่ใช่ของใครคนเดียว เขาจะโกง จะกอบโกย จะเผาไปก็ไม่มีผลกับใคร
และคิดสั้นที่สุดว่า ไม่มีในหลวงก็ไม่เป็นไร

ถึงได้ต้องมาเจอปัญหาแบบนี้ไง

ถ้าไม่รู้ว่าอเมริกาแสบขนาดไหน ขอยกตัวอย่างง่ายๆ ทางสายพาณิชย์ที่ตรวจสอบได้ว่า เขามีองค์กรสำหรับตรวจสอบการค้าแต่ละประเทศโดยเฉพาะเลย เป็นองค์กรสำหรับหาข้อมูลและทำเรื่องฟ้องร้องประเทศคู่ค้าที่มีแนวโน้มว่าจะส่งสินค้าในราคาถูกที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้ผลิตในประเทศหรือประเทศคู่ค้าที่มีสายสัมพันธ์พิเศษได้ ลองถามบริษัทสับปะรดที่ส่งออก หรือกุ้งแช่แข็งดูว่าเจออะไรมาบ้าง องค์กรนั้นมีกันสองร้อยกว่าคน แต่ละคนทำกันคนละประเทศ

แต่คนที่บ้านเราส่งไปสู้คดี ไปจากกรมเศรษฐกิจการพาณิชย์มีกันอยู่ไม่ถึงห้าคน แถมคนที่ส่งไปไม่มีความรู้ในเรื่องเฉพาะของแต่ละอุตสาหกรรม คนที่รู้ข้อมูลจริงอยู่กรมการค้าภายในและกรมการค้าต่างประเทศกลับไม่ได้ไป มีหน้าที่แค่รวมข้อมูลให้อีกฝ่ายไปคุย นี่แค่ยกตัวอย่างเฉพาะเรื่องการค้านะ ยังไปไม่ถึงเรื่องทรัพยากรต่างๆ โดยเฉพาะน้ำมันที่ทำให้อเมริกาขยันปั่นให้เกิดความรุนแรงในประเทศอื่นๆ

อเมริกามันแทรกแซงทุกเรื่องที่ได้ผลประโยชน์ อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายทั้งหลายแหล่ในข่าวที่เราเห็นกันบ่อยๆ แต่คนคิดน้อยกว่าจะรู้ตัวดาบก็ถึงคอ ปืนถึงขมับแล้วทั้งนั้น
ประเทศไทยเป็นรายต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสนับสนุน ว่า ที่ คุณ พมร พูดนั้น เป็นเรื่องจริงทั้งหมด
เรื่องจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูเหมือน ประชาชน สิ้หวัง และตีบตัน เมื่อทหารก็ไม่ตื่นตัวสำนึก ทั้งอเมริกัน นิวยอร์ค จะฉวยรัฐประหารเสียก่อนอีก ฉิบห่...กันทั้งขึ้นทั้งล่อง
สิ้นหวังจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 78 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่งลำดับเหตุการณ์ต่างๆย้อนหลังดู
ผมว่าข้อมูลอาจารย์มีน้ำหนักมากเลยครับ
โลกนอกกะลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเลวของอเมริการู้กันทั้งโลก แต่ไอ้หน้าเหลี่ยมกำลังชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน แผ่นดินของใครใครก็รัก บ้านของใครใครก็หวง นอกจากอ้สัตว์หน้าเหลี่ยมเท่านั้น
ขุนศึกมัฆวาน51
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราต้องจัดการกับมันทั้งตระกูล
ชชาวกทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเหลือไม๊ เมื่อคนมีอำนาจทุกฝ่ายคิดเหมือนกัน
คือทำดีก็เปลืองตัว ถ้าแดรกตามน้ำก็เสพสุข
สบายไปกลุ่มเดียวเล็กๆแต่เชี๊ยบหายกันหมด
ไม่เคยลงโทษคนผิด ปล่อยจนยากเยียวยา
ก็คงใกล้อวสานแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณทำอะไร ประชุมอะไร ได้ความอะไร ทำไมไม่กล้าพูดออกมา มีความลับอะไรกันอีกเหรอ แล้วเสียงที่ไว้วางใจท่าน ไม่มีสิทธิ์รับรู้เลยหรือ

คราวหน้าไม่เลือกแล้ว
น่าสงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ฆ่าทักษิณเสียซิรู้อย่างนี้ บาปบุญไม่เห็นช่วยประเทศได้
เรียกร้องแต่กรรมแต่นั่งงอมืองอเท้ากัน มันก็สบายแฮ
เรื่องนี้มันพยามยามมานานแล้วไอ้กัน แต่ไม่สำเร็จ แต่ต่อนี้ไปคาดว่าสำเร็จถ้าคนยังเห็นแก่ตัว นิ่งเฉย

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กดไลค์ไม่ถูกใจ อยากบอกไปไอรับทราบ
ไม่ขอศิโรราบ จะกำราบปราบให้ได้
บ้านเมืองต้องเรืองรุ่ง พยุงชาติแม้ขาดใจ
ผู้ใดคิดทำลาย ขอให้สลายล่ม...จมธรณี -/\-..
sa.@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในอดีตไทยไม่เคยเป็นเมืองขึ้นของใคร
ปี 53 เสื้อแดงป่วนประเทศหวังจะล้มรบ.อภิสิทธิ์แต่ก็ทำอะไรไม่สำเร็จ
อเมริกาไม่รู้หรอกว่าไทยมีพระสยามเทวาธิราชปกป้องคุ้มครองรักษาประเทศอยู่
เหลืองเข้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระสยามเทวาธิราชและดวงวิญญาณบุรพกษัตริย์ไทยทุกพระองค์จะปกป้องพระเจ้าอยู่หัวและประเทศชาติไทยให้พ้นคนทรยศชาติ และพวกอาศัยแผ่นดินไทยเกิดแต่ไม่รู้สำนึกให้มันฉิบหายบรรลัยและให้มันจงก่อการไม่สำเร็จแต่ถ้าเหตุการณ์ความชั่วร้ายนี้เกิดขึ้นจริงๆแล้วเราประชาชนคนธรรมดาขอสละชีพเพื่อรักษาไว้ซึ้งกษัตริย์ ชาติ ราชบัลลังค์อีกครั้ง
nu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งมากครับ ทั้งคำพูด และเนื้อหา อาจารย์คนนี้ดูแล้วไม่อยากลุกไปไหนเลย เชิญมาอีกนะครับ หรือเปิดย้อนหลังให้ดูใหม่อีก
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนเลวๆๆๆๆมันตายกันยากจัง
ทักษิณตายประเทศชาติน่าจะพ้นภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนภาพยนต์เรื่อง The Ugly American ที่คุณชายคึกฤทธิ์ เคยแสดงร่วมกับ แบนโดว์
ตักขี้นำแสดงเองในเรื่อง The Stray Dog from Thailand
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหนดวย ควรเพมภาษนำมนใหได้
sutham3991@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลกรรมของสหรัฐ เห็นได้จากภัยพิบัติธรรมชาติ ที่โดนกระหน่ำไม่หยุดหย่อน พายุบ้าง น้ำท่วมบ้าง โจรโรคจิตบ้าง นี้เป้นเพียงเศษกรรมนะ
ลูกนอกหม้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูเอี้ยเพราะกูรักชาติ ความเอี้ยของกูคือ พรรคไอ้แม้วแจกกูรับ เลี้ยงกูกิน แต่กูไม่เลือกเพราะเอาของคนเลวระยัมแล้วไม่ช่วยเขามันไม่บาปเหมือนควายโง่อย่างพวกเมิงคิดกูทำเพื่อให้คยระยัมตัวจริงชีปปปหายยยย
คนใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กันอันธพาลโลกบวกทักษิณโจรปล้นประเทศ มันกำลังรวมกันเพื่อให้ประเทศไทยและสถาบันหลักของชาติอยู่ใต้อำนาจมัน เราคนไทยผู้รักชาติและพระเจ้าอยู่จะยอมได้หรือ เราต้องร่วมกันออกมาปกป้องประเทศชาติและราชบัลลังค์ และร่วมกันขับไล่ไอ้รัฐบาลโจรให้ออกไปจากประเทศไทย
คนหระรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นอย่างนั้น ก็ยอมพลีชีพ ให้มันรู้ไปใครมีหน้าที่ไม่ทำ
ประชนสองมือเปล่าจะปกป้องชาติ และราชบัลลังก์เอง
จะสู้จนหมดลมหายใจ.....
ยอมพลีชีพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมตายเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ตาย ตาย ตาย ตาย ตาย
ตะกวดทอง
 
ความคิดเห็นที่ 53 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องที่ ซีไอเอ เอาเงินหนุนพวกหางแดงป่วนเมืองเรื่องจริง โดยมี Eดอก คริสตี้ ขี้ทูตเป็นจิ๊กซอ
นรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 [Android Mobile] +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพสัตว์ทั้งหลายล้วนเป็นพวกพ้องพี่น้องกัน สักวันอเมริกาก็จะกำจัดนายแม้วเหมือนรายอื่นๆ อย่านึกว่าจะรอด อยากเตือนพวกหัวแดงยังไม่ใช้สมองคิดอีก บรรพบุรุษไทยไม่โง่ทำไมแดงผ่าเหล่า
ปิ่นอนงค์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซีไอเอ มันชั่วและเลวมาตั้งนานนมแล้ว สมัยสงครามเวียดนามพวกมันมาอยู่เมืองไทยเต็มไปหมด ไอ้ที่จ้อมล้มสถาบันนั่น่ะของจริงอย่างที่ อ.พมร พูดชัวร์ เพราะเศรษฐกิจพอเพียงและหลายโครงการ ไปขัดขวางการงาบเอาทรัพยากรของไทย
คนไทยมันกินหญ้าไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยทุกคนต้องสามัคคีร่วมมือกันต่อต้านอเมริกา
ชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลอเมริกันชาติชั่วมีนายทุนยิวไซออนนิสอยู่เบื้องหลังในการครอบครองน้ำมันหรือแหล่งพลังงานทั่วโลกในประเทศไทยมีบริษัทขุดเจาะน้ำมันเชฟรอนเป็นตัวแทนทุนสามานย์สูบเลือดเอาน้ำมันของประเทศไทยอยู่โดยมีไอ้แม้วชาติหมาเป็นตัวกลางในการบังคับรัฐบาลให้สัมปทานบริษัทอเมริกัน
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องทำลายทั้งตะกูล
สไนเปอร์เอกชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเรียกร้องให้ สไนเปอร์แห่งโลก ที่รักชาติไทย โปรดช่วยปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยต่อต้านนักการเมือง, ข้าราชการ และ เอกชน ที่ทุจริตโกงชาติขายชาติไทย ทั้งในและนอกประเทศ และที่ดูไบ ด้วยครับ
ขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ ที่นี้
..........ท่านคือความหวังสุดท้าย..........
จาก... ประชาชนไทย
นักฆ่าหน้าจอ
 
ความคิดเห็นที่ 42 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุลานี้มรึงเอาให้เต็มที่เลยนะ ไอเหลี่ยมกรูเชียร์มรึงหลายรอบแล้วนะ แต่ก็ทำให้กรูผิดหวังตลอด อยากใหญ่แต่เจือกปอดแหก กลับไปนุ่งผ้าถุงดีกว่าไอเหลี่ยมเอย มรึงคิดว่าไอกันช่วยมรึงได้หรอ ตัวมันเองเปิดศึกรอบด้าน ไม่รู้ว่างวดนี้มันจะเอาตัวเองให้รอดได้เปล่า เฉพาะดอกเบี้ยที่มันต้องจ่าย ปีหนึ่งก็หลายล้านล้านบาทแล้ว ไม่ต้องคิดเงินต้นด้วย ไอกันไม่นานเงินดอลล่ามันก็ไม่ต่างจากแบ็งกงเต็กแน่นอน
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ ผมว่าทักษิณคงไปเจรจายืมมือทหารอเมรกัน เพื่อที่จะมาบุกเมืองไทยเพื่อล้มป๋าครับ มันคงรอให้ปรองดองไม่ไหวแล้ว
Conspiracy Theory
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยไม่มีใครสนใจเรื่องอย่างนี้หรอก

สนแต่ว่าใกล้สิ้นเดือนแล้ว ไทยรัฐ ช่อง 3 จะมีข่าวอะไรให้ไปกราบไหว้ขอหวยเท่านั้นเอง
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมคนไทยในแอลเอที่ไม่ยอมให้อาชญากรหนีคุกใช้อเมริกาเป็นที่สร้างภาพหลอกชาวบ้าน ต่างจากพวก15ล้านที่ยังถูกแกนนำล้างสมองจนมองไม่เห็นผิดชอบชั่วดี
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณพมร นักวิชาการอิสระ อเมริกายืมมือนักการเมืองไทย สร้างความแตกแยก คนไทยทะเลาะกัน ขาดความรัก ความสามัคคี ทำลายสถาบันเนื่องจากเป็นเสาหลักของประเทศ เพราะคนไทยไม่เรียนรู้ และรู้ทันนักการเมืองชั่ว ๆ และอเมริกา อดีตเราเคยไล่ฐานทัพอเมริกาออกไปจากประเทศไทย เพราะอเมริกาอยู่ที่ไหน สงครามที่นั่น และอดีตคนไทยไม่เคยก้าวล่วงสถาบัน วันนี้ คนไทยบางกลุ่มมุ่งร้ายสถาบัน คนไทยถูกทำให้อ่อนแอ คิดไม่เป็น ยอมเป็นทาสนายทุน ซึ่งอเมริกาไม่มีวันจริงใจกับใคร แม้แต่นักการเมืองชั่วที่รับจ๊อบอเมริกา สุดท้ายก็ถูกกำจัด เพราะขนาดบ้านเมืองตัวเองคุณไม่รัก ยังทรยศได้ ใครจะเชื่อใจคุณว่า คุณจะไม่ทรยศกับคนอื่น วลีสำหรับผู้ทรยศ "เสร็จนาฆ่าโคถึก เสร็จศึกฆ่าขุนพล" ..นักการเมืองชั่วทรยศต่อชาติ.....จำไว้
คน.รบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียดนาม ลาว เขมร อิรัก อัฟกัน ญี่ปุ่น ฯลฯ
กี่ศพ ถ้าเอามาร่วมกันคงเป็นภูเขาลูกย่อมๆ ชอบฆ่าคนเพื่อความเป็นใหญ่ แผ่นดินเดิมก็เป็นของอินเดียแดงแทบจะสูณพันธ์ พวกอเมริกาก็คือพวกยุโรปที่อพยพชอบล่าอาณานิคมเมืองขึ้นทั้งนั้น + ยิวตัวขี้โกง
เจอบ้านเราเหมือนไอ้บ้าอยากเป็นใหญ่อยากคุมอำนาจคนเดียวเบ็ตเสร็จกี่ศพแล้ว+ขี้โกงโคตร โมเดมเดียวกันเลย
ชาวบ้านแก่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
one opinion without anything back up that equal to started rumors for something....or created hated among Americans and Thais, you did a good job....Kissinger is 90s years old he almost death, the present administration is Democrat, Kissing is a Republican the not get along....your speculation is out of line, it's a fiction, one thing you do well is created hated......it's a propaganda, and brain wash. In the gulf of Thailand Chevron Corporation is seal the deal on oil and national gas exploration in Cambodian and Thailand. How many percent the Squareface's gang will be getingt that I wonder, because he is the puppet master of the present government, all cabinet ministers was appointed by him, if you want stop the deal you need to take down the government.
oo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกไม่นาน คนไทยจะฆ่ากันเอง ไม่เชื่อคอยดู ไม่เกิน2-3 ปี มันใกล้ถึงจดเดือด เข้ามาทุกทีแล้ว ฤาสยามจะสิ้น ประชาชนแบ่งสี ทหารแบ่งพวก ศาสนาตกต่ำ คนชั่วครองเมือง คนดีหนีเอาตัวรอด คนชั่วรับใช้นักการเมือง ฟ้าเปลี่ยนสี ประเทศไทยสิ้นชาตื
คอยดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่ขี้ขลาด
ชาติพัง พวกเฉยๆนี่ก็มีส่วนมากมากมาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธรรมะ ย่อมชนะ อธรรม
ขอให้เชื่อมั่นในคำสอนของพระพุทธองค์
และศรัทธาในพระสยามเทวาธิราช เช่นกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การป้องกันคือคนไทยต้องตื่นรู้ทันคนขายชาติและเมื่อรู้แล้วอย่าทำเป็นเฉยกลางกลวงโง่ๆ คิดว่าไม่ใช่เรื่องของตัวเองปล่อยให้คนอื่นที่มีหน้่ที่เขาทำไปดีกว่า ถ้าแบบนี้ สงครามกลางเมืองเกิดแน่
คนไทยที่รู้ทันคนขาชาติปล้นชาติต้องรวมกันมากที่สุด
 
ความคิดเห็นที่ 28 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายเป็นตาย จะไม่ยอมให้ตระกูลจัญRai มาเปลี่่ยนแปลงชาติไทยที่มีพระเจ้าอยู่หัวทรงปกครองแผ่นดินโดยธรรม
คนรักแผ่นดินเกิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นไปตามข่าวที่วิเคราะห์จริง สงครามภายในประเทศเกิดแน่นอน คนจะตายเป็นแสน ๆ คน แผ่นดินจะลุกเป็นไฟ เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุเกิดขึ้นก็ฆ่าคนทิ้งไม่กี่คนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ปัญหาเช่นนั้นเกิดสขึ้น เรื่องต่าง ๆ ก็จะได้จบ ดีกว่าให้คนตายเป็นแสน ๆ คน
ประชาชนหน้าแห้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ผิดเลยที่ใครๆก็กลัวอเมริกา
เพราะมันเอาความสงบสุขของประเทศนั้นๆไปแล้วโยนสงครามให้เขา แล้วก็ขายอาวุธทำเหมือนมาห้ามศึก
สุดท้ายก็มาเอาทรัพยากรของประเทศนั้นๆไป
ไทยนี้รักสงบ แต่แม้วโกงไม่เลิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กัน ฯมันตัวแสบ ของโลกดังนี้-
1.อีกฝ่ายทำตัวเป็นนักบุญ
2.อีกฝ่ายทำการประหัตประหาญ ผลาญชาวโลก
3.อีกฝ่ายปล้นทรัพยากร เพื่อบ้านฯ
เตรียมตัวรับเหตุการณ์ อย่างที่อาจารย์บอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ 10/10 เต็ม คนนี้ของจริง

เขาคุมสี่อได้หมด เว้น ASTV ที่ไม่ยอมสยบ

ไม่เคยบริจาคให้ TV ช่องไหน แต่ ASTV ต้องช่วยให้เขาอยู่ได้ ช่วยกันเถอะครับเดือนละ 500,1000 แล้วแต่กำลัง

อเมริกาเขาเขมือบไทยแน่ผ่านทักษิณ

ไม่ใช่หน้าม้านะครับ
narincha_007@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จริงมั้ง ใครล่ะที่ทำให้มีวันนี้ เหลืองแอบหลัง ด้วย โนโหวต
จริงไหม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออจริงด้วยสิ
แนวร่วมปฏิปักษ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงไอ เรป บน ถึงตอนนี้จะเป็นมาร์คมีอำนาจ มาร์คมันก็จะยอมให้เมกาปล้นประเทศอยู่ดี รู้ไว้ซะไอแมงสาป
J
 
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
New World Order (conspiracy theory)
ตามนนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Anti all us american and call china for hepl.
rashandam สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายแล้วไอ้แม้วจะไม่มีแผ่นดินอยู่
แม้ในต่างประเทศเขาก็จะไม่ให้มันอยู่
หากมันยังคิดการชั่วกับบ้านเกิดเมืองนอนของมัน
แล้วประเทศไหนจะเชื่อมันอีกเล่า ทั้งโกหก หลอกลวง โกงกิน
สั่งฆ่าคนในประเทศตัวเอง เพื่อความร่ำรวยของตระกูล
การที่ไอ้แม้วไปพบใครต่อใครทำให้เรารู้ว่าใครเป็นคนชั่ว
แม้ฉันจะไม่ใช่นักรบอะไรที่เก่งกาจ
แต่ฉันจะพยายามป้องกันอย่างสุดชีวิตหากใครก็ตามคิดร้ายกับประเทศไทย และพ่อหลวงที่ฉันเคารพรัก
ปชชไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จังหวัดเก่าที่ถูกแบ่งแยกออกไป...กรณีอิรัก-คูเวต

จะไม่อ้างช่วงเวลาเพราะเป็นเหตุการณ์ต่างประเทศที่ขอยกมาเป็นข้อคิด

สงครามอ่าวเปอร์เชีย ประเทศอิรักได้รุกรานคูเวต (เกี่ยวกับทรัพยากรน้ำมันและการดูแลของประเทศมหาอำนาจ) ผู้นำอิรักที่อยู่ในระหว่างการสงครามกับอิหร่าน และได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายตะวันตก ต้องการยึดครองคูเวตด้วยเหตุที่ว่าเคยเป็นจังหวัดหนึ่งของอิรักและได้ถูกแยกประเทศออกมาในสมัยสงครามโลก

ก่อนหน้าจะเข้ายึดคูเวต ผู้นำอิรักได้มีการหารือภายในไปยังฝ่ายตะวันตก (บางประเทศ) ปรากฏว่าไม่ได้ทักท้วง ทำให้คูเวตตกอยู่ในความครอบครองของอิรัก

คูเวตจัดตั้งรัฐบาลพลัดถิ่นและร้องเรียนยูเอ็น สมาชิกหลักของยูเอ็นลงมติให้อิรักคืนอิสระภาพให้แก่คูเวต แต่ผู้นำอิรักยังมั่นใจว่า ยังมีประเทศมหาอำนาจตะวันตกเข้าข้างตนอยู่ จึงเมินเฉยเสีย

ยูเอ็นจึงใช้มติเรียกร้องให้ประเทศสมาชิกช่วยเหลือคูเวต จึงเป็นที่มาของสงครามอ่าว ภายใต้การสนับสนุนของยูเอ็น และมหาอำนาจที่อิรักให้ความเชื่อถือ... ผลสรุป อิรักแพ้สงครามและถูกแซงชั่นจากประเทศต่าง ๆ ส่วนคูเวตได้อิสระภาพกลับคืนมา

ถัดจากนั้นอีกไม่กี่ปี อิรักถูกมหาอำนาจตะวันตก โจมตีด้วยข้อกล่าวหา สะสมอาวุธร้ายแรง โดยที่การโจมตีครั้งนี้ยูเอ็นไม่ได้ให้ความเห็นชอบ (สงครามที่ปรารศจากความชอบธรรม) ผลคือ ประเทศอิรักวิบัติ เต็มไปด้วยกองโจรและการโจมตีทำลายล้าง ผู้นำอิรักถูกศาลอิรักสั่งประหารชีวิต มหาอำนาจติดกับอยู่ในอิรักไม่คุ้มกับผลประโยชน์ในการก่อสงคราม...

เหตุการณ์เช่นนี้ ยังมีอยู่ทั่วภูมิภาคของโลก... ขอความกรุณาศาลโลกและยูเอ็นได้ช่วยตัดสินด้วยความเที่ยงธรรมด้วยเถิด...

อเมริกาบริจาครถยีเอ็มซี ให้กองทัพเขมร
จีนบริจาคเครื่องแบบ-รองเท้า ให้กองทัพเขมร
ไทยส่งเชื้อเพลิง ใช้กับยุทธปัจจัย ให้กองทัพเขมร
คนไทย เล่นพนันในบ่อนเขมร (ระดมทุน) ให้กองทัพเขมร
คนไทยลงทุนในเกาะกงของเขมร เขมรตอบแทนโดยให้ที่พำนักพักพิง
กองทัพไทย มีมิตรไมตรีกับกองทัพเขมร ทหารในพื้นที่จึงต้องฟังนโยบายการเมือง
ยูเอ็นบริจาคเงิน สร้างตลาดในพื้นที่ ๔.๖ ตารางกิโลเมตร ให้เขมร และพยายามให้ ๗ ชาติเข้าร่วมดูแล

มองเห็นเกียรติยศ ศักดิ์ศรีของประชาชนชาวไทยเป็นอะไร รัฐบาลไทย (จริงๆ) อยู่ที่ไหน ?
เมื่ออเมริกาขายอาวุธในไต้หวัน จีนเห็นชอบด้วยหรือไม่ ?

จริงหรือไม่เมื่อจีน, ญี่ปุ่นใช้ทุนเข้าซื้อท่าเรือ หรือแหล่งที่เสี่ยงต่อยุทธศาสตร์ของอเมริกา หรือขอเข้าร่วมด้านซอฟต์แวร์ ไฮเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต แล้วอเมริกาได้สงวนสิทธิ์ที่จะให้ทุนต่างชาติเข้าถึงทรัพยากรเหล่านั้น?

ยินดีที่
เยอรมันตะวันตก สามารถรวมกับ เยอรมันตะวันออก แม้ว่าจะมีความแตกต่างด้านเศรษฐกิจ
ยินดีที่
เวียดนามเหนือ สามารถรวมกับ เวียดนามใต้ แม้ว่าการรวมกันเกิดจากอเมริกาถอนทัพกลับไป
รอคอยที่
เกาหลีเหนือ จะรวมกับ เกาหลีใต้
จีนแผ่นดินใหญ่ จะรวมกับ ไต้หวัน
อย่างสันติวิธีและมีมิตรภาพในชนชาติเดียวกัน

หวั่นใจที่
ประเทศไทย ควรดูตัวอย่างประเทศที่กล่าวไว้บ้าง ไม่มีชาติใดเลยที่แบ่งเป็นเหนือเป็นใต้แล้วมีความสุขกว่าความสามัคคีของชนในชาติ ระวังอย่าให้เป็นไปตามคำกล่าวที่ว่า "แบ่งแยกแล้วปกครอง".
"คนไทยคิดคำนึง"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
BODY LIES
แสดงโดย Leonardo Dicaprio และ Russell Crowe
ผลงานและความชั่วของ CIA ในตะวันออกกลาง....มันทิ้งเพื่อนสนิท CIA ด้วยกันได้
มันเป็น Establishment ที่น่ากลัวที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชมความเห็นที่ ๑๖ ยอดเยี่ยมมากเจาะได้รู้ลึกไม่เเพ้อาจารย์พมรเลย ทุกอย่างที่คุณกล่าวมา จริงมาก คนไทย ต้องมีสมองคิด ขอให้ มองย้อนหลังไปพร้อมๆกับมองการไกล ว่ากำลังเกิดอะไรกับบ้านเมืองของเรา
ไทยเทศ
 
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกมการเมืองไทยเชื่อมกับการเมื่องโลกชัดเจน มหาอำนาจยังต้องการผลประโยชน์ไทย....เกมส์สีแดงเร่งทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า..เร่งรู้เท่าทันมัน

ศาล ทหาร สว. ยังขวางอยู่ เกมเริ่มขยับโคน ม้า เพื่อจะกินขุน

พร้อมเมื่อไรม้าแดงรุกฆาตทันที....จับตาดูปรับเปลี่ยนกำลังพลกันยายนนี้
แว่บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I have never trusted U.S. government. They only want power and advantages over other countries. It seems they chose Thaksin to be the new leader in Thailand because they have not been able to control Thailand. Let's look at countries where U.S. government has controls over such as Phillipines, so on. Those countries's economy are all in bad shape. Thailand is in better shape because we are always independent. If Thaksin comes back as the nominee of the U.S. government, then Thailand will definitely has problems with China. Think about it . The last time U.S. government helped us in Vietnam War. Finally, the U.S. left us vulnerable and China helped us instead. Think about it. I think this article makes so much sense.
su_teera@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนคำนวณมิสู้ฟ้าลิขิต
เชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครอง ก็ช่วยกันสวดมนต์สิ่งดี ๆ ต่าง ๆ จะบังเกิดขึ้นเอง
คนรวยล้นฟ้า ก็ยังต้องป่วยตายเลย ทั้งที่ยังไม่มีโอกาสได้ใช้เงินเลย เพราะพวกเขาหลงลืมไปว่าคนเราเอาอะไรไปไม่ได้ แม้เหรียญเพียงบาทเดียว มีเพียงความดีเท่านั้นที่ติดตัวไปได้ ก็ได้แต่หวังว่าพวกเขาจะกลับตัวกลับใจเท่านั้น
>,<
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 [Android Mobile] +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นข่าวทีหน้ากลัวมากสำหรับคนใทยทีรักชาติ
สมพรหนูเนตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนไทยอ่อนแอ ยิ่งเยาวชนรุ่นใหม่โดนมอมเมาด้วยกิเลศ วัตถุต่างๆนาๆ ทุกภาคส่วนทำเพื่อให้ตัวเองอยู่รอด ด้วยคำว่า "เงิน" ทั้งการศึกษา สื่อ หน่วยงานราชการ บันเทิง ฯลฯ สถาบันครอบครัวอ่อนแอ ถึงวันหนึ่งก็คงจะเป็นไปในแบบที่ควรเป็น
ดุแลคนที่รักให้ดีๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +180 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์พมร นวรัตนากร วิเคราะห์กรณีอเมริกากับทักษิณได้ลึกซึ้งและแจ่มชัดมาก ทำให้เห็นภาพโจรปล้นโลก
และปล้นประเทศไทยชัดเจนมาก
ไอ้กันอันตราย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จินตนาการเพ้อเจ้อ ประเทศเต็มไปด้วยคนจนคนโกงใครมันจะยึด
4
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อ่านครับ แต่รู้ว่าเป็นแค่การจินตนาการ
ซึ้ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าวิจารณ์แบบมีอัคติ คุณรู้อะไรดีแบบเขาหรือว่าแค่นักอ่านข่าวหน้าจอ?? ลองไปดูรายการทีวีนี้ย้อนหลังหลายๆรอบอาจถึงบางอ้อ
คนนี้กล้าพูดและมีข้อมูลเชิงลึก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเหตุผล น่าคิด .... ขนาดอีรักยังหา สกั๊ด ไม่เจอ อาวุธชีวภาพก็ไม่มี
sakoo001
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โพสเองโหวตกันเอง เมื่อไหร่ ASTV จะเลิกใช้มุขนี้ครับ
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I believe you.

Thugsin is the worst person of this world whom we have to deal with.

He can do anything to harm Thailand and Thai.

However, God of Siam will bless Thailand and Thai.

Thugsin must die at this war.

Thailand and Thai will be at peace.

No pain no gain.
tug with sin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันกำลังจะทำให้ไทยเกิดการสู้รบกันแบบตะวันออกกลาง
รอดูความพินาศของอเมริกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง ตะวันออกกลางฉิบหายแล้ว
เหลือเอเซียใต้ แผนทำให้แตกแยกแล้วยึดครอง
ยังใช้ได้อยู่ ที่เห็นๆ ที่จุดเล็กๆ คือภาคใต้ของไทย
เริ่มเห็นภาพแล้ว
ASVT
 
ความคิดเห็นที่ 1 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมตาย เป็นชาติพลี
เพื่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
หัวหมู่ทะลวงฟัน(ของ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งแต่ในนี้แระ
ชิมิ ชิมิ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015