หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

แฉเบื้องหลัง! ยิ่งลักษณ์ “จัดฉาก-ปิดปากสื่อ” เหตุกลัวขายหน้าโอบามา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 พฤศจิกายน 2555 16:39 น.

แฉเบื้องหลัง! ยิ่งลักษณ์ “จัดฉาก-ปิดปากสื่อ” เหตุกลัวขายหน้าโอบามา
การแถลงข่าวร่วมระหว่างผู้นำไทย-สหรัฐฯ ณ ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เมื่อช่วงหัวค่ำวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2555 (ภาพจาก thaigov.go.th)

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แฉเบื้องหลัง! ยิ่งลักษณ์ “จัดฉาก-ปิดปากสื่อ” เหตุกลัวขายหน้าโอบามา
ประกาศจาก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีกรณีประธานาธิบดีบารัค โอบามามาเยือน ที่แจกให้สื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาลตั้งแต่สัปดาห์ก่อน

แฉเบื้องหลัง! ยิ่งลักษณ์ “จัดฉาก-ปิดปากสื่อ” เหตุกลัวขายหน้าโอบามา
ภาพนักข่าวจากเครือมติชน-ข่าวสด นสพ.ไทยฉบับเดียว ที่ได้รับโอกาสจากทีมงานยิ่งลักษณ์ให้ลุกขึ้นถามโอบามาและยิ่งลักษณ์เมื่อวันที่ 18 พ.ย.

ASTVผู้จัดการ – แฉยิบ “ทีมงาน ยิ่งลักษณ์” จัดฉากงานแถลงข่าวร่วมโอบามา ตั้งแง่กีดกันคำถามแทงใจดำจากนักข่าวไทย ให้ถามภาษาอังกฤษ-ส่งคำถามล่วงหน้า แต่สุดท้ายกลับปล่อย “มติชน-ข่าวสด” ถามประเด็นเน้นทำลายคู่แข่งทางการเมือง-อุ้มนักโทษเสื้อแดง ตรงกันข้ามกับนักข่าวฝรั่งที่สามารถถามจี้โอบามาได้อย่างอิสระ
       
       การมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ นายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน และ 19 พฤศจิกายน 2555 โดยการต้อนรับของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี นอกเหนือจากภาพลักษณ์ที่ดูยิ่งใหญ่ อลังการ ตามความใหญ่โตของผู้นำประเทศมหาอำนาจอันดับ 1 ของโลกที่มาเยือน จนถึงการสั่งปิดถนนจนสร้างความเดือดร้อนให้ผู้คนทั่วเมืองเพื่อแลกกับความปลอดภัยให้คณะผู้นำสหรัฐฯ แล้ว ในอีกมุมหนึ่งในสายตาสื่อมวลชนก็ได้ประสบพบเห็นเรื่องราว แปลกๆ เช่นกัน
       
       ก่อนหน้าที่นายโอบามาจะมาเยือนหลายสัปดาห์ ทางสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีไทยก็มีการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างรัดกุม โดยสัปดาห์ก่อนหน้ามีการออกประกาศถึงสื่อมวลชนทุกสำนักระบุว่า ให้สื่อมวลชนทุกสังกัดส่งชื่อล่วงหน้า โดยจำกัดสังกัดละไม่เกิน 2 คน โดยให้ลงชื่อ ณ ห้องสื่อมวลชนสัมพันธ์ สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีภายในวันพฤหัสบดีที่ 15 พ.ย. 2555
       
       เบื้องหน้า นอกจากการลงทะเบียนสื่อมวลชนล่วงหน้าซึ่งถือเป็นเรื่องปกติกรณีที่รัฐบาลมีแขกพิเศษแล้ว เบื้องหลังทางสำนักโฆษก ยังระบุข้อจำกัดด้วยว่า ในการแถลงข่าวร่วมระหว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์และนายโอบามา หลังเวลา 19.00น. ของวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. จะจำกัดคำถามให้สื่อถามได้ไม่เกิน 4 คำถาม โดยแบ่งเป็น 2 คำถามจากสื่อไทย และ 2 คำถามจากสื่อฝรั่ง
       
       นอกจากนี้ ทางสำนักโฆษกยังระบุกับนักข่าวทำเนียบด้วยว่า ขอให้ส่งคำถามล่วงหน้าเป็นภาษาอังกฤษ และให้ส่งภายในวันศุกร์ที่ 16 พ.ย. 2555 โดยในฝั่งสื่อไทยเมื่อถึงวันหากมีคำถามมากกว่า 2 คำถามจะมีการดำเนินการจับฉลากให้สื่อมวลชนที่ส่งคำถามล่วงหน้าได้มีโอกาสอย่างเท่าเทียมกัน
       
       จากคำสั่งดังกล่าวของสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 14 พ.ย. 2555 สื่อในเครือ ASTVผู้จัดการจึงเปิดให้ผู้อ่านส่งคำถามที่ตนต้องการถามโอบามาผ่านทางเว็บไซต์ ASTVผู้จัดการ ดังหัวข้อข่าวที่ว่า วันที่ 18 พ.ย.คุณอยากจะถามอะไร “โอบามา”? ซึ่งผลปรากฏว่าจากผู้อ่านมากกว่าเจ็ดพันกว่าคน ผู้คนส่วนใหญ่สนใจเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และผู้ต้องโทษคดีอาญาแต่หลบหนีคำพิพากษาศาลฎีกา กับประเทศสหรัฐฯ ที่เคยปฏิเสธไม่ออกวีซ่าให้ แต่กลับลำมาออกวีซ่าให้เมื่อไม่นานมานี้
       
       ประกอบกับการที่ในช่วงต้นเดือน พ.ย.2555 พ.ต.ท.ทักษิณ ได้เข้าพบนายเต็ง เส่ง ประธานาธิบดีพม่า ก่อนที่นายโอบามาจะไปเยือนพม่าครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นับรวมกับความสนิทชิดเชื้อของ พ.ต.ท.ทักษิณ กับ นายฮุนเซน ผู้นำกัมพูชา ซึ่งนายโอบามาก็มีกำหนดจะเดินทางไปร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนที่พนมเปญ จึงเป็นที่น่าสังเกตว่า พ.ต.ท.ทักษิณจะมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับผลประโยชน์ของสหรัฐฯ ในภูมิภาคนี้หรือไม่?
       
       ด้วยเหตุนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พ.ย. 2555 ทางกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ ASTVผู้จัดการจึงส่งคำถามเข้าไปตามระเบียบ โดยคำถามระบุว่า
       
       “Does Mr.Thaksin Shinawatra, former Thai Prime minister and brother of Mrs.Yingluck has any role or involvement in any US interest in Thailand, SE Asia or the region?” หรือแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย และพี่ชายของ นางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มีบทบาท หรือมีความเกี่ยวข้องใดๆ กับผลประโยชน์ของสหรัฐฯ ในประเทศไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ ภูมิภาคนี้หรือไม่?”
       
       หลังจากนั้น จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีและเพื่อนๆ สื่อมวลชนพบว่าเมื่อถึงวันศุกร์ที่ 16 พ.ย. 2555 มีสื่อมวลชนไทยเพียง 3 สำนักเท่านั้นที่ส่งคำถามไปล่วงหน้า คือ ไทยทีวีสีช่อง 3, ไทยพีบีเอส และ เครือหนังสือพิมพ์ ASTVผู้จัดการ
       
       ต่อมา ในวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2555 หนังสือพิมพ์ ASTVผู้จัดการจึงได้ส่งบุคลากรระดับบรรณาธิการเข้าไปร่วมสังเกตการณ์กับผู้สื่อข่าวประจำทำเนียบรัฐบาล เพื่อให้มั่นใจว่าหากมีการจับฉลากแล้วคำถามของ ASTVผู้จัดการที่ส่งไปล่วงหน้า โดยกลั่นกรองจากความเห็นของประชาชนจำนวนมากจะไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ อย่างไรก็ตาม ช่วงหัวค่ำของวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2555 ก่อนการแถลงข่าวร่วมระหว่าง น.ส.ยิ่งลักษณ์กับนายโอบามา ที่จะเริ่มขึ้น ณ เวลาประมาณ 19.00น. ณ ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เจ้าหน้าที่สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีกลับระบุให้มีการเขียนคำถามอีกครั้ง โดยย้ำว่าให้เขียนเป็นภาษาอังกฤษ ทว่ากลับไม่ได้บอกว่าจะมีการจับฉลาก แต่จะให้ตกลงกันเอง โดยระบุเพียงว่าจะให้แบ่งโควต้าให้สื่อโทรทัศน์ไทยถาม 1 คำถาม และ สื่อหนังสือพิมพ์ถาม 1 คำถาม
       
       ทั้งนี้ทั้งนั้น เมื่อทีมงานหนังสือพิมพ์ ASTVผู้จัดการ เขียนคำถามส่งไปอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ซึ่งมีท่าทีลำบากใจจึงพูดออกมาด้วยความอึดอัดว่า “น้องอยากให้พี่ทำงานตรงนี้ไปอีกนานแค่ไหน?”
       
       ต่อมาเมื่อถึงเวลาแถลงข่าวร่วมจริง ก็ปรากฏชัดว่า สื่อมวลชนไทย 2 สำนักที่ได้ถามคำถาม คือ น.ส.ณัฐฐา โกมลวาทินตัวแทนจากไทยพีบีเอส กับ เด็กหนุ่มสื่อมวลชนจากค่ายมติชน-ข่าวสด ซึ่งไม่ได้ส่งคำถามมาล่วงหน้า นอกจากนี้จากการสอบถามสื่อมวลชนในทำเนียบก็ยืนยันว่า หนุ่มนักข่าวจากค่ายประชาชื่นผู้นี้ปกติไม่ได้มาทำข่าวในทำเนียบเป็นประจำ ขณะที่เจ้าตัวเมื่อถูกพี่ๆ สื่อมวลชนทำเนียบซักหนักเข้าก็สารภาพว่าตัวเองปกติแปลข่าวต่างประเทศอยู่ในสำนักงาน แต่งานนี้ เนื่องจากพูดภาษาอังกฤษได้คล่องจึงได้รับมอบหมายจากบรรณาธิการให้มาถามคำถามโอบามาและยิ่งลักษณ์เกี่ยวกับเรื่องสถานการณ์ประชาธิปไตยในประเทศไทย, การหาผู้รับผิดชอบจากเหตุการณ์ผู้เสียชีวิตระหว่างการเผาเมืองโดยกลุ่มคนเสื้อแดงในปี 2553, นักโทษการเมืองที่ (ผู้สื่อข่าวมติชนอ้างว่า) ถูกละเมิดสิทธิมนุษยชน และถามเอาใจโอบามาว่าอาหารไทยจานไหนที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ?
       
       ความแปลกประหลาด และน่าตลกขบขันของการ “จัดฉาก” ให้สื่อถามคำถามที่ตัวเองอยากได้ยิน เตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว และแน่นอนยัดคำถามเพื่อจัดการคู่แข่งทางการเมืองให้ผู้นำสหรัฐฯ อย่างโอบามาได้ฟังนั้นกลับมีข้อพิรุธมากมาย กล่าวคือ
       
       หนึ่ง เหตุใดจึงต้องจำกัดคำถามไว้เพียงแค่ 4 คำถาม (สื่อไทย 2 และสื่อสหรัฐฯ 2) ทั้งๆ ที่รัฐบาลไทยยืนยันว่าการมาเยือนของนายโอบามาครั้งนี้เป็นงานใหญ่ และไม่เพียงแต่สื่อไทยเท่านั้นที่ไม่เข้าใจ แต่สื่อมวลชนตะวันตกจำนวนมากก็แสดงความไม่พอใจและไม่เข้าใจ
       สอง เหตุใดคำถามต้องบังคับให้สื่อไทยถามเป็นภาษาอังกฤษ ทั้งๆ ที่ในห้องแถลงข่าวก็มีคนแปลและอุปกรณ์การแปลอย่างครบครันอยู่แล้ว เพราะการบังคับให้ผู้สื่อข่าวไทยถามคำถามเป็นภาษาอังกฤษย่อมถือเป็นความพยายามในการกีดกันผู้สื่อข่าวไทยส่วนหนึ่งที่ไม่มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษของตัวเองออกไป?
       สาม เหตุใดต้องมีการให้ส่งคำถามล่วงหน้า และระบุว่าจะมีการจับฉลากคำถาม ทั้งๆ ที่เมื่อถึงเวลาจริงก็ปรากฏชัดว่าทางสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีก็ไม่ได้ปฏิบัติตามระเบียบที่ตนเองระบุไว้
       สี่ ความพยายามรักษาหน้าผู้นำ และจัดฉากสร้างภาพดังกล่าว ยิ่งทำให้สื่อมวลชนไทยดูเป็นตัวตลก เพราะคำถามที่ “สื่ออยากรู้ ประชาชนอยากถาม” กลับถูกกีดกันออกไป ตรงกันข้ามกับนักข่าวสหรัฐฯ จากวอชิงตัน โพสต์ ที่กลับมีโอกาสได้ถามตรงๆ กับผู้นำของเขาเลยว่า “มีผู้ทักท้วงว่าการไปเยือนพม่าครั้งนี้ของนายโอบามา จะไม่เป็นการสร้างความชอบธรรมให้กับรัฐบาลทหารพม่าหรือ?”
       
       เหตุการณ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2555 นี่แหละคือ “ภาพสะท้อนชั้นดี” ของ “สิทธิและเสรีภาพของสื่อมวลชนไทย” ในระบอบประชาธิปไตย ภายใต้รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร น้องสาวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร!!!
       
       

       Obama-Yingluck Press Conference


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“โอบามา” ชมไทยก้าวสู่ประชาธิปไตย “ยิ่งลักษณ์” เผยไทยหวังเข้าร่วม “ทีพีพี”
ข่าวล่าสุด ในหมวด
"มาร์ค" ไม่แปลกใจสหรัฐแสดงจุดยืน ยันนัดคุยนานแล้วแต่บังเอิญตรงช่วงถอด "ปู" พอดี
กลุ่มแรงงานเบรก สนช.ดัน พ.ร.บ.แรงงานฉบับ ขรก.- "พีระศักดิ์" เชิญตัวแทนคุย กมธ.2 ก.พ.
รัฐบาลตั้งศูนย์บริการประชาชนในห้าง เริ่มเซ็นทรัลเวิลด์ที่แรกวาเลนไทน์นี้
ปธ.กมธ.ต่างประเทศผิดหวังมะกันไม่เข้าใจวิธีถอด “ปู” ยกกฎยูเอ็นห้ามจุ้นกิจการชาติอื่น
“พรเพชร” จัดหนัก มะกันผิดระเบียบการทูตประจำ มองแค่เลือกตั้งไม่สนบริบทอื่น
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 101 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 18 +136 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาถึงวินาทีนี้แล้วผมเชื่อแล้วว่า ณัฐฐา โกมลวาทินเป็นคนเสื้อแดงเต็มตัวเต็มร้อย
ผมเลิกดูหล่อนตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป "ครั้งแรก" ผมว่าผมมองคนไม่ผิด ดูแววตาคนออก และอ่านคนจากพฤติกรรม คำพูดได้ดีทีเดียว
ผมเลิกดูหล่อนก็เพราะ พบการตั้งคำถาม "โง่ ๆ ซื่อ ๆ เขลา ๆ กระพี้สีสัน ไร้จรรยารับผิดชอบ..ฯลฯ " และยังได้เขียนที่นี่ฝากความไปถึง "เทพชัย หย่อง" ด้วยหนนึง

ว่ากันว่า ที่นี่เป็น "สีแดง" เสียเป็นส่วนใหญ่
ทั้ง ๆ ที่หลายคนมาจากภาคส่วนที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้

แต่กลับปล่อยให้คนหยั่งยัยหล่อนนี้มานั่งแสดง .... ซ้ำ ๆ อยู่ได้
สงสัยคงขาดคนจริง ๆ
หนูผี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำถามประจำช่องทีวีไทย
- ทหารยิงประชาชน
- เดือดร้อนจากการตั้งด่านของทหาร

คำถามที่ห้ามถาม
- ทำไมจุดไฟเผายาง
- เสื้อแดงปิดถนน เดือดร้อนไหม
- เอ็ม 79 เป็นของฝั่งผู้ก่อการร้าย
- นี่คือภาพการปล้นสดมภ์

ฝากไว้อีกข้อ
ทีวีไทยช่วยนำภาพที่ผู้ก่อการร้าย ชูเด็กไว้เหนือแนวที่ตั้งบังเกอร์ด้วยยางรถยนต์เพื่อล่อให้ทหารยิงมาออกรายการบ้างก็จะดีนะครับ
คนหน้าไม่กลม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปธ. โอบามาพูดว่า "ภาษาไทยผมสู้ภาษาอังกฤษนายกไทยไม่ได้" โอ้โห ฟังแล้วน่าสงสารจัง โดนเขาเหน็บแล้วไม่รู้ตัว สงสัยจะปัญญาอ่อน คนไทยที่รู้ภาษาจริงๆ ฟังแล้วรู้ว่าเขาเหน็บเรา
ผู้นำเป็นตัวแทนประเทศ ถ้าพูดไม่เป็น ใช้ล่ามดีกว่านะครับ อายเขา อ๋อ..ภาษาไทยก็อ่อนเหมือนกัน
คงทำอะไรไม่ได้..ประเทศเรามีคนหลงไหล ตระกูลนี้ มากส์ๆ ไม่รู้มันเป็นเวรกรรมอะไรของประเทศไทยเรา
ขอแนะนำผู้นำเราไปเข้าคอร์สเรียนพูดทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษเพิ่มเติมหน่อยจะดีนะครับ
น่าสงสาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้ว่าโอบมาจะพอรู้ว่านางยกปูจะอ่อนปัญญาอยู่บ้าง แต่คงทั้งโกรธและผิดหว้งที่สื่อไทยโหล่ยโท้ยถามคำถามเหมือนโอบามาพลอยโง่ไปด้วย
คบคนไม่ดีจึงมีแต่เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูการตอบคำถาม ของโอบามา และการถามคำถามของผู้สื่อข่าวต่างชาติ มันสรุปได้ว่า โลกภายนอกไม่ได้สนใจการเมืองประเทศไทยหรอกครับ เอาลิงมาเป็นนายกก็คงไม่สนใจเพราะการเมืองไทยไม่มีแก่นอะไร เขาดูว่าพม่ายังมีแก่นทางการเมืองมากกว่า ที่เขามาเมืองไทยก็มาเที่ยว มากินอาหาร มาทำตัวเสเพลในสิ่งที่บ้านเขาทำไม่ได้ มาหลอกทำธุรกิจ และมาหลอกใช้แรงงานคุณภาพราคาถูก เพราะฉะนั้นอย่าไปสนใจเลยว่าต่างชาติจะมาคิดอย่างไรกับเรา เพราะในสายตาเขาเราคือประเทศด้อยคุณภาพ เราต้องสร้างของเราเองครับ
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังนางยิ่งอัปลักษณ์ตัวตลกระดับโลก แถลงข่าวร่วมกับนายบ้าม่าลูกหนี้รายใหญ่ที่สุดในโลก
ไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้
ทั้งสองต่างก็เป็นหุ่นเชิดที่ต้องทําต้องพูดตามคําสั่งหรือเดินตามแนวทางที่คนอื่นเขาชี้นําและวางให้

๑. บ้าม่าไม่รู้เเลยหรือว่านางยิ่งอัปลักคือหุ่นเชิดของทักษิณคที่เขาเรียกว่า The Crook

๒. บ้าม่าดูถูกคนไทยด้วยการพูดว่าเขาพูดภาษาไทยไม่ดีเท่ากับยิ่งอัปลักพูดภาษาอังกฤษ กรณีนี้ที่ปรึกษาบ้าม่าสรุปให้ฟังก่อนมาถึงเมืองไทยแล้วว่านายกหญิงของไทยเป็นอย่างไร...เอ๋อ...อ้อน...มั่ว...และสมองไร้หยัก

๓. คําถามสุดท้ายเกี่ยวกับสงครามที่ตะวันออกอิสราเอลกับกลุ่มฮามาส พอบ้าม่าพูดเสร็จได้เน้นว่าเขารู้ว่าเป็นคําถามที่อาจจะยากที่นายกหญิงของไทยจะตอบได้ ยิ่งลักไม่ได้เตรียมมาเพราะเป็นคําถามสด จึงต้องถามที่ปรึกษาระหว่างที่บ้าม่าพูด พอตอบจริงๆหล่อนก็วนไปวนมากับคําว่า อี คอ นอ มี่ และดีโม เครซี่ Demo CraZy

๔.แทบจะเกือบทุกคําถามถูกกํหนดขึ้นมาเพื่อชี้นําว่าประเทศไทยกําลังไปดีด้วยระบอบประชาธิปไตย นักข่าวมติชนที่บอกว่าพูดอังกฤษเก่ง( เกรง เกือบฉี่แตก)ก็ชัดแจ่มว่าถามให้รัฐบาลยิ่งอัปลักดูดี

๕.บ้าม่าแวะมาเข้าห้องนํ้าและกินข้าวที่เมืองไทย อยู่ไม่ถึง๒๔ชั่วโมง ไทย คนไทย สิ้นเปลืองภาษีไปกี่ล้าน และที่สําคัญคือคนไทยจํานวนไม่น้อยเป็นโรคเครียดอย่างสาหัสเพราะลุ้นว่านางอัปลักษณ์จะขายหน้าประเทศยังไงอีก

๖.ภาษไทยก็มี ทําไมยิ่งลักจึงไม่ใช้แล้วให้คนแปลสด หรือ กลัวว่ายิ่งลักจะล้มเป็นลมหัวฟาด คอ นก รีต

๗. อีกไม่กี่วันผู้นําจีนก็จะมาเยือน อย่าบอกนะว่ายิ่งลักจะพูดภาษาจีน
มุดดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ว่าอยากโกอินเตอร์ แนะนำว่าไปฝึกภาษาให้ดีก่อน เพราะดว้ยความรู้ความสามารถปัจุบัน บอกตรงๆ กรูอายแทนมรึง
อายว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มติชน-ข่าวสด ดมดากแดงกันเข้าไป
สื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดพระนำโอบามาเที่ยวชมวัดโพธิ์ ยังพูดอังกฤษโดยไม่ยอมให้ใช้ล่ามเลย เก่งกว่ายัยปูเยอะ
เบื่อจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือส่วนหนึ่งของระบอบทักษิณ คุมสื่อเลือกปฏิบัติ

ต่อไปไม่ต้องห่วง ทุกอย่างที่มันต้องการ มันต้องได้

ทีวี วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ นักข่าว อยู่ใต้ระบอบทักษิณหมด

ควายแดง นักการเมืองชั่ว ทหารเลวๆ ตำรวจชั่ว ข้าราชการ

เลวๆ..........อยู่ใต้.ระบอบทักษิณ....หมด
24-26.....วันหักดิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 119 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปแน่นอนค่ะ 24 นี้ ถ้าจะทำให้คนเลวๆ ได้ออกไป ไม่รู้ว่ามันจะหน้าด้านขนาดไหน มันยังมีหน้ามาอ้างว่าให้ใช้เวทีรัฐสภา เพราะ สส.มาจากการเลือกตั้ง แต่พรรคของมันได้มาอย่างไรล่ะ วิธีที่ได้มาหลายคนรู้ หลายคนเห็น วิธีการที่ได้มามันไม่ประชาธิปไตยเลย จับพวกมันทุกคนกินน้ำสาปแช่งให้ครอบครัวมีอันเป็นไปชั่วลุกชั่วหลานถ้ามันโกงกินกันทุกคน ประเทศชาติอาจจะกลับมาเจริญงอกงามอีกก็ได้
เจ็บใจยิ่งโล๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
---นางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร,อีจอมลวงโลก,หลอกควายแดงโง่ซ้ำซากได้เท่านั้น
---โอบามา,เขารู้ว่านังปูให้นักข่าวเตรียมคำถามมา,แล้วยังอ่านผิดอีก,แสดงว่านางยกไทยโง่จริงๆ
---รวย,สวย,โง่....นางยกหุ่นเชิดของควายแดงตลอดกาล
คนจนทำผิดติดคุก (waterman2012 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวสัมภาษณ์ แต่เวลาตอบ กลับก้มลงอ่านดูโพย . เฮ่อ เห็นแล้วอาย แทน
นายหญิง ทุ่งสง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูเน่าทำเสน่ห์ หญิงไทยนะจ๊ะ อย่าลืมตัว คนไทยเขาเรียกว่าร่านนนน จ้ะ
สงวนท่าทีบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษนะครับ ผมว่าน้องผู้หญิงทำงานกลางคืนที่สีลม พูดภาษาอังกฤษเก่งกว่ายิ่งลักมากมายหลาย ๆ คน
ไม่เชื่อก็ไม่ถามดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอนักข่าวแดงมานถามเรื่อง ม.112 ด้วยน่ะ
ยังดีที่โอบาม่าไม่ตอบคำถามมานสักคำ
มานเลยได้แค่โชว์ความในใจของแดงมติชนแท้ๆ
LL
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม... ต้องไปลานพระบามรูปทรงม้า 24 พย. 2555 !!!

หนึ่งปีของรัฐบาลปู’นิ่ม ได้แสดงให้ประชาชนคนไทย ไม่ว่าจะเป็นคนเสื้อสีไหนก็ตามได้รู้ได้เห็นว่า “ถ้าปล่อยให้นางปู’นิ่มบริหารประเทศไทยต่อไปมีแต่จะนำพาประเทศไปสู่ความวิบัติหายนะอย่างแน่นอน”

ไม่ว่าจะเป็นธนาคารโลก ไอเอ็มเอฟ ธนาคารแห่งประเทศไทย สถาบันทีดีอาร์ไอ และนักวิชาการ นักการธนาคาร นักธุรกิจ ต่างออกมาเตือนด้วยความห่วงใยประเทศไทยจะประสบชะตากรรมเช่นเดียวกับประเทศกรีซ และประเทศสเปน

ซึ่งประชาชนทั้ง 2 ประเทศดังกล่าวได้รับความเดือดร้อนอย่างแสนสาหัส เพราะรัฐบาลใช้นโยบายประชานิยม ลดแลกแจกแถม เพื่อเป็นการให้สินบนสร้างค่านิยมผิด ๆ กับประชาชน โดยรัฐบาลกู้เงินจำนวนมากมายมหาศาล กลายเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว และกลายเป็นประเทศล้มละลายในที่สุด

โดยการกู้เงินก่อหนี้สาธารณะจำนวนมากมายมหาศาล มีวาระซ่อนเร้น !!!

เพราะสิ่งที่ได้เห็นนักการเมืองไทยในขณะนี้ “โครงการประชานิยม” คือ แนวทางวิธีการที่ใช้เป็นเครื่องมือในการกอบโกย โกงกิน กันอย่างมูมมาม โดยขาดคุณธรรม และจริยธรรม โดยสิ้นเชิง เปรียบเสมือน “โจรครองเมือง” ด้วยการใช้เงินภาษีของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ซื้ออำนาจรัฐแบบครบวงจร เพื่อสร้างความร่ำรวยบนความทุกข์ยากของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ

ความวิบัติหายนะที่จะเกิดขึ้นกับประเทศไทย คนไทยทั้งประเทศ จากน้ำมือของรัฐปู’นิ่ม จึงเป็นความเดือดร้อนของประชาชนคนไทย ของลูกหลานคนไทย อย่างถ้วนทั่วหน้า ไม่มียกเว้น ไม่ว่าจะเป็นพวกเสื้อแดง หรือเสื้อเหลือง หรือเสื้อหลากสี หรือเสื้อสีฟ้า หรือบรรดาพลังเงียบทั้งหลาย

ดังนั้น “องค์กรพิทักษ์สยาม” โดยการนำของเสธอ้าย และกลุ่มคนผู้รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ อีกหลาย ๆ กลุ่ม ออกมาประกาศอย่างชัดเจนในการชุมนุม โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อขับไล่รัฐบาลปู’นิ่ม จึงเป็นความชอบธรรม ที่คนไทยทั้งประเทศไม่ว่าจะเป็นคนเสื้อสีใด จะออกมาปกป้องและป้องกันความวิบัติหายนะของประเทสไทย ด้วยข้อกล่าวหาที่รุนแรงดังนี้

1. มีการจาบจ้วงล่วงเกิน หมิ่นสถาบันอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย โดยรัฐปู’นิ่มไม่ดำเนินการใด ในอันที่จะปกป้องสถาบันฯ อย่างจริงจัง และมีพฤติกรรมลักษณะสนับสนุนกลุ่มคนที่มีเป้าหมาย ล้มล้างสถาบันฯ ในหลาย ๆ กรณี หลาย ๆ เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นยุครัฐปู’นิ่ม

2. มีการคอร์รัปชั่น กอบโกง โกงกิน การอย่างมากมายมหาศาล ในยุครัฐบาลปู’นิ่ม จนเป็นที่ทราบกันดี ลือกระฉ่อนกันทั้งเมือง “เจ๊ ด. 40%” เป็นต้น

3. รัฐปู’นิ่ม เป็นหุ่นเชิด ภายใต้การชักใยของนักโทษหนีคุก และเจ๊ ด. โดยเฉพาะการที่นักโทษหนีคุก เชิดน้องสาวซึ่งไร้ซึ่งความสามารถเป็นผู้นำประเทศ เปรียบเสมือนเป็นการดูถูกเหยียดหยาม ตบหน้าคนไทยทั้งประเทศ

ด้วยข้อกล่าวหน้าดังกล่าว เกินพอที่ประชาชนคนไทยทั้งประเทศจะออกมาชุมนุมขับไล่รัฐบาลปู’นิ่ม และนี้คือคำตอบว่า ทำไม... ต้องไปลานพระบรมรูปทรงม้า วันที่ 24 พย. 2555

เพราะวันที่ 24 พย. 2555 ณ ลานพระบรมรูปทรางม้า จะทำให้คนไทยทั้งประเทศได้ใช้สิทธิตามรัฐธรรมป้องกันความวิบัติหายนะจากน้ำมือของนางโง่และโจรกลุ่มหนึ่ง ที่บริหารประเทศด้วยความเหิม เกริมในขณะนี้

ถ้าประชาชนคนไทยทั้งประเทศ (ไม่ว่าจะเสื้อสีไหนก็ตาม) นิ่งดูดายไม่ร่วมชุมนุมในครั้งนี้ โดยปล่อยให้ปู’นิ่มนำพารัฐนาวา ความวิบัติหายนะมาเยือนคนไทยทั้งประเทศอย่างแน่นอน และเมื่อถึงวันนั้น จะมาร้องโอดครวญว่า

“รู้อย่างนี้ ไปร่วมชุมนุมกับพลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ วันที่ 24 พย. 2555 ดีกว่า” แต่เมื่อสำนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว !!!

การไปลานพระบรมรูปทรงม้า 24 พย.. 2555 ขับไล่รัฐปู’นิ่ม คือผลประโยชน์ของคนไทยทุกคน

โดยเฉพาะคนเสื้อแดง ถูกนักโทษหนีคุก ถีบหัวส่งอย่างน้อยก็ 2 ครั้ง คือวันที่ 19 พค. 2555 ที่ประกาศสละเรือเสื้อแดงเพื่อขึ้นรถบิ๊กบังขึ้นเขา และกรณีให้ลูกชายปล่อยข่าวลอบสังหารนักโทษหนีคุกที่ท่าขี้เหล็ก ซึ่งผู้คนทราบกันดีว่านั้นคือ การหลีกเลี่ยงไม่ต้องการพบกับคนเสื้อแดง ที่จะไปทวงถามตำแหน่งและวางบิลที่ท่าขี้เหล็ก นั้นเอง

แต่ทุกครั้งที่นักโทษหนีคุกจนตรอก จะกลับไปหลอกใช้คนเสื้อแดงให้ไปตายแทนทุกครั้ง ใช่หรือไม่ !!!

ประชาชน
20 พฤศจิกายน 2555
นารีขี่คางคกขี้นวอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยว่ารัฐบาลสามารถกดดันสื่อไทยไม่ให้มีการสัมภาษณ์ผู้นำประเทศแแม้ว่าจะต้องส่งคำถามไปพิจารณาก่อนก็ตาม จากข่าว ผู้นำจีนก็ห้ามเช่นกัน มันเป็นความต้องการของผู้นำหรือความรายำของผู้ห้าม ประชาชนจึงไม่ถึงข่าว ถืงความเห็น หรือว่าในต่างประเทศสื่อก็ถือปฎิบัติเช่นกัน แต่เท่าที่เห็นในข่าวต่างประเทศเห็นนักข่าวมีอิสระในการถาม
สื่อไทยใจฝ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีปูอีดอกไม้จันทร์เอาไว้เผ่าศพ เอาเผ่าพ่อแม่ของมันต่อไป แต่จะว่าไปแล้วพ่อแม่มันตายหมดแล้ว ก็เก็บเอาไว้เผ่าศพทักษิณ ชินวัตร ก็แล้วกัน
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอบามา ก็คงจะงงไม่น้อย หล่อนจะมาไม้ไหนหว่า ก็เล่นมองซะแบบนั้น ใครจะกล้าเข้าไปกอดล่ะ กลัวหล่อนหลุดขึ้นมา ยัยมิเชลเอาตาย คนเมกันก็คงไล่ออกแน่ๆ
ไม่สงสัยเลย...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอบา_มา + USA หากไม่มีผลประโยชน์อันมหาศาล
คงไม่มาประเทศไทยให้เสียเวลา ผลประโยชน์มาก่อน
แน่นนอน USA โจรถูกต้องตามกฏหมายที่มันเขียนขึ้นมาเอง
เลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูจ๋า นอนหลับไหมจ๊ะ
โดนโอบาม่าเหน็บเรื่องพูดภาษาไม่เก่ง
ดูดิไอ้เวง อยู่ถึงเมกา ดันรู้อีกว่ากูโง่
พูด-ฟังภาษาปะกิดไม่รู้เรื่อง
โถ.........น่าสังเวช........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปแนมเธอเลย เธอปัญญาอ่อนน่ะ ขอสวยยั่วยวนและยิ้มอย่างเดียวอ่ะ ว่าไรไม่โกด
ไม่ get หรอกฮ่ะ เพราะแปลไม่ออก
 
ความคิดเห็นที่ 97 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปบอกชาวโลกให้รู้กันว่าเราไม่เอารัดบานบ้าๆนี้ วันที่ 24 พย ชาวโลกจะได้รู้ว่ามีกี่ล้านคนที่เกลียดรัดบานหน้าโง่ที่สุด
ญไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ข่าวว่า โอบามา พักที่ โฟร์ซีซั่น สงสัยปูช่วยจัดให้ ปูคงแอบเวบไปโฟร์ซีซั่นตามเคย

รู้สึกว่าพยายามทำตาหวาน ส่งซิกให้โอบามา ตลอดเวลา แต่โอบามาไม่เล่นด้วย เพราะต่อสู้เลือกตั้งแทบเลือดตากระเด็น กว่าจะได้เป็นประธานาธิบดี สมัยที่สองมันยากเย็นแสนเข็ญ เรื่องอะไรที่จะมาเสียตัวให้ กาหรี่ปู เพราะถูกจับได้ก็ต้องลาออกจากประธานาธิบดีเท่านั้น ได้ไม่คุ้มเสีย
เมียของโอบามาก็สวยกว่าปู ฉลาดกว่าปู พูดจามีหลักการ ฉลาดหลักแหลม ไม่เหมือนปู มีแต่โง่ แต่จะโชว์ไปทาง กาหรี่อย่างเดียว
โฟร์ซีซั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยบอกอีนั่น ให้มันไปหาไอ้มืดแถวสุขุมวิทจะง่ายกว่า

หรือไม่ก็ให้มันไปหิ้วตาม บาร์ผู้ชายขายน้ำ พัฒน์พงษ์
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั้นเดิม ห้องเดิมป่ะ?
ของมันเคย
 
ความคิดเห็นที่ 95 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้รัฐบาลอเมริกา และ ประธานาธิบดี โอบามา เข้าใจแล้วว่า ในบรรดาสามประเทศที่ไปเยือนนั้น ประเทศไทย เป็นประเทศที่ไม่มีประชาธิปไตย แถมยังปกครองด้วยพวกโง่โง่ โกงโกง ทั้งนั้น
ประจานตนเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
องค์กรสตรีแห่งประเทศไทย นังระเบียบรัตน์ ระเบียบจัดหายหัวไปไหน ปล่อยให้หญิงร่านสวมหัวโขนนายกทำเสียภาพพจน์กุลสตรีไทยหลายเรื่องแล้ว โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศของหล่อนรู้สึกจะควบคุมยากกว่าหญิงไทยโดยทั่วไป kopeeoor
kopeeoor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครทนได้ก็ทนไป แต่ กุทนให้อีออหรี่ เป็นนายกไทยต่อไปไม่ไหวแล้วโว้ย
๒๔ เจอกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปู เห็นแก่ประเทศชาติอย่าพูดภาษาอังกฤษเลย ฟังแล้วเหนื่อยมาก ไม่รู้เธอพูดอะไร
ไปหัดพูดไทยก่อนดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่ 24 นี้ไปลานพระรูปกันมากๆๆ เอามันออกไปเสียที
prasit_onkong@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่แอลเอก็ไม่เห็นมีข่าวโอบาม่าเยือนไทยเลย

พอเห็นอีกที โน่น ตอนถึงพม่าแล้ว
Einstein
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ ที่นอร์เวย์ ก็ไม่โชว์สื่อว่า โอบามา ไปเยือนไทย แต่โชว์ตอน โอบามา ไปเยือน พม่า แล้ว นอร์เวย์ เป็น พันธมิตรที่แน่นแฟ้นกับ อเมาริกามากๆ และ ก่อนหน้านี้ไม่นาน นอร์เวย์ ก็ไปเปิดสถานทูต ที่พม่าไว้แล้ว ที่โอบามา เป็นเยือนครั้งนี้ จุดประสงค์โดยตรงไม่ใช่ไทย แต่ เป็น ประเทศ พม่า แต่ประเทศที่จะซวย ก็อาจจะเป็นไทย ถ้าประเทศ จีน ไม่พอใจขึ้นมา เมื่อนั้นแหละอะไรจะเกิดขึ้น โปรดดูตอนต่อไป
คนต่างแดน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยที่เมืองไทยไม่รู้หรอก ขนาดตอนอยู่เมืองไทย บีบีซีมันยังเอาแต่หน้าโอบามาออก แล้วไปทำสกู๊ปของที่ระลึกอยู่ร่างกุ้งโน่น ชาวบ้านประเทศอื่นเขาไม่ให้ค่าประเทศเราและผู้นำโง่ๆของเรา เรื่องนี้ ควายไม่รู้ ต่อให้รู้ควายก็ไม่รับ
ป่านนี้นั่งฉลองนึกว่าพรรคตัวเองอินเตอร์อยู่กันล่ะมัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนยายนี่ไปญี่ปุ่นต้นปี เรื่อง ลุ่มน้ำโขงหรืออะไรกับผู้นำ อาเซียน ข่าวในญี่ปุ่นก็ถ่ายรูปผู้นำทุกคนที่จับมือกัน แต่พอจวนจะถึงยายนี่ ตัดฉับกลับไปที่อื่นเลย ขนาดญ๊ปุ่นก็รังเกียจ เพราะให้ she พูดตอนไปเยือน หล่อนพูดแค่ 5 นาทีเป็นภาษาไทย แล้วกลับทันที no question no comment 5555 มีแต่ควายแดงเท่านั้นที่ไม่รู้อะไร ว่า ทั้งโลก เกลียดและขยะแขยงทั้งหล่อนและพี่ชาย แต่ที่เขารับเพราะประเทศไทย
...
 
ความคิดเห็นที่ 82 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอกย้ำความง่ายของผู้หญิงไทยเหลือเกินนะ
ผู้หญิงไทยคนอื่นต้องต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีหญิงไทยในต่างแดน
แต่กลับถูกอินายกลบทิ้งด้วยตีนในประเทศตัวเอง
อายจนแทบไม่อยากอยู่ร่วมประเทศกับมันแล้ว
ที่เขาว่ากันว่าสมัยวัยรุ่นนั้นก็ไม่ใช่ย่อยคงจะจริงสินะ
ยิ่งเกลียดยิ่งเห็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Next speech....I suggest you to record and switch on recorder to work. No need to read by yourself. It is pity to have super dumb PM
Guiness world record super dumb PM of the world
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังนางยิ่งอัปลักษณ์ตัวตลกระดับโลก แถลงข่าวร่วมกับนายบ้าม่าลูกหนี้รายใหญ่ที่สุดในโลก
ไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้
ทั้งสองต่างก็เป็นหุ่นเชิดที่ต้องทําต้องพูดตามคําสั่งหรือเดินตามแนวทางที่คนอื่นเขาชี้นําและวางให้

๑. บ้าม่าไม่รู้เเลยหรือว่านางยิ่งอัปลักคือหุ่นเชิดของทักษิณคที่เขาเรียกว่า The Crook

๒. บ้าม่าดูถูกคนไทยด้วยการพูดว่าเขาพูดภาษาไทยไม่ดีเท่ากับยิ่งอัปลักพูดภาษาอังกฤษ กรณีนี้ที่ปรึกษาบ้าม่าสรุปให้ฟังก่อนมาถึงเมืองไทยแล้วว่านายกหญิงของไทยเป็นอย่างไร...เอ๋อ...อ้อน...มั่ว...และสมองไร้หยัก

๓. คําถามสุดท้ายเกี่ยวกับสงครามที่ตะวันออกอิสราเอลกับกลุ่มฮามาส พอบ้าม่าพูดเสร็จได้เน้นว่าเขารู้ว่าเป็นคําถามที่อาจจะยากที่นายกหญิงของไทยจะตอบได้ ยิ่งลักไม่ได้เตรียมมาเพราะเป็นคําถามสด จึงต้องถามที่ปรึกษาระหว่างที่บ้าม่าพูด พอตอบจริงๆหล่อนก็วนไปวนมากับคําว่า อี คอ นอ มี่ และดีโม เครซี่ Demo CraZy

๔.แทบจะเกือบทุกคําถามถูกกํหนดขึ้นมาเพื่อชี้นําว่าประเทศไทยกําลังไปดีด้วยระบอบประชาธิปไตย นักข่าวมติชนที่บอกว่าพูดอังกฤษเก่ง( เกรง เกือบฉี่แตก)ก็ชัดแจ่มว่าถามให้รัฐบาลยิ่งอัปลักดูดี

๕.บ้าม่าแวะมาเข้าห้องนํ้าและกินข้าวที่เมืองไทย อยู่ไม่ถึง๒๔ชั่วโมง ไทย คนไทย สิ้นเปลืองภาษีไปกี่ล้าน และที่สําคัญคือคนไทยจํานวนไม่น้อยเป็นโรคเครียดอย่างสาหัสเพราะลุ้นว่านางอัปลักษณ์จะขายหน้าประเทศยังไงอีก

๖.ภาษไทยก็มี ทําไมยิ่งลักจึงไม่ใช้แล้วให้คนแปลสด หรือ กลัวว่ายิ่งลักจะล้มเป็นลมหัวฟาด คอ นก รีต

๗. อีกไม่กี่วันผู้นําจีนก็จะมาเยือน อย่าบอกนะว่ายิ่งลักจะพูดภาษาจีน
มุดดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคนอื่นเค้าไขก๊อกไปนานแล้ว แต่อีนี่ไม่ต้องไขก๊อกหรอก
ก็มันรั่ว จนไม่เหลืออะไรเ็ก็บไว้ มันท่องคำตอบเป็นวันๆ
ก็ยังอ่านได้แบบเด็กมัธยมต้นอ่านหน้าห้อง ฟังแล้วสุดทน
อี่นี่รั่ว..........รั่วมาก......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิดกั้นและจำกัดการตั้งคำถาม ถือว่าเป็นเผด็จการ
ปากบอกว่าประชาธิปไตย ถุยยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากพี่ชายทำผิดหนีคุกมันบอกว่าอยากได้ประชาธิปไตย แต่เวลาปฏิบัติเช่นเรื่องให้นักข่าวถาม ทำไมต้องกีดกันจำกัดคำถามและก็ต้องส่งคำถามล่วงหน้าด้วย นี่หรือประชาธิปไตยของพวกเมิง อิสระเสรีไม่มีแม้กระทั่งสือ นี่ถ้าไม่บอกว่าบ้านเราเป็นประชาธิปไตยคงนึกว่าเป็นระบอบเผด็จการไปแล้ว โดยเฉพาะยุคนี้ที่มีนางเอ๋อ โง่ ปัญญาอ่อนเป็นผู้นำ
นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นชัดๆว่า รัฐบาลชุดนี้เฮงซวย กลัวความจริงทำทุกอย่างเพื่อโคตรเง่าของตนเองไม่ใช่เพื่อประเทศชาติ และเชื่อมั่นได้ว่า การเซ็นสัญญา PTT ระหว่าง ไทยกับอเมริกา เกิดขึ้นแน่ๆ ชัวชัวเลย
Patrick
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จะพูดอะไรเพราะว่าภาพมันได้บรรยายได้ดีเหลือเกิน
มุสา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวได้ถามแค่สองคน
โอบามาไม่สงสัยเหรอ ว่าไทยเป็นประชาธิปไตยยังไงกันแน่
แดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหน้าเอเอสทีวีก็ส่งคำถามไปก่อนนะว่า 1.ท่านประธานาธิบดีประทับใจนายกยิ่งลักษณ์ตรงไหน 2.เมืองไทยมีที่เที่ยวเยอะมากท่านอยากไปที่ไหนบ้าง หรือ ท่านคิดว่าเมืองไทยมีเสน่ห์ตรงไหน พอได้ถามตรงกับโอบามา ก็ใส่ไปเลย "ยูให้วีซ่าแก่ผู้ก่อการร้ายอย่างไอ้เหลี่ยมได้ไง ทั้งๆที่มันเป็นนักโทษหนีคดี และเป็นตัวการเผาบ้านเผาเมืองของคนไทย"
ยิ่งอยู่ ยิ่งเละ คือยิ่งลักษณ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูการตอบคำถาม ของโอบามา และการถามคำถามของผู้สื่อข่าวต่างชาติ มันสรุปได้ว่า โลกภายนอกไม่ได้สนใจการเมืองประเทศไทยหรอกครับ เอาลิงมาเป็นนายกก็คงไม่สนใจเพราะการเมืองไทยไม่มีแก่นอะไร เขาดูว่าพม่ายังมีแก่นทางการเมืองมากกว่า ที่เขามาเมืองไทยก็มาเที่ยว มากินอาหาร มาทำตัวเสเพลในสิ่งที่บ้านเขาทำไม่ได้ มาหลอกทำธุรกิจ และมาหลอกใช้แรงงานคุณภาพราคาถูก เพราะฉะนั้นอย่าไปสนใจเลยว่าต่างชาติจะมาคิดอย่างไรกับเรา เพราะในสายตาเขาเราคือประเทศด้อยคุณภาพ เราต้องสร้างของเราเองครับ
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขารู้ทุกซอกมุมเกี่ยวกับไทยครับอย่าเข้าใจผิด
เขาจึงเปิดประตูเข้าบ้านเราอย่าง่ายๆ
เข้ามาร่วมหลับนอนกับผู้หญิงของเราอย่างที่ไม่ต้องออกแรงเพราะคนของเราจัดให้
เป็นการสมยอมโดยไม่ต้องขืนใจแต่อย่างไร
พ่อเล้าหน้าเหลี่ยมตกลงและเจรจาเรียบร้อยล่วงหน้า
อเมริกาไม่ต้องทําอะไร
"พี่ไม่ต้อง เดี๋ยวหนูจัดให้"
อาย
 
ความคิดเห็นที่ 66 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์คงคิดว่า "โง่ๆ ร่านๆ ปัญญาอ่อนอย่างกรูก็เป็นนายกฯ ได้ ดีจังเลยได้บินฟรี ได้กินฟรี นอนฟรี มีเบี้ยเลี้ยง แถมเอาไว้ให้ลูกภาคภูมิใจว่าแม่โง่ๆ ยังเป็นนายกฯ เชียวนะ"

นังปูคิดต่อเมื่อเห็นโอบามา "กรี๊ด ท่านโอบามานอนโฟร์ซีซั่น ฉันส่งสายตายั่วยวนดีกว่า อยากไป ว๕ อีก"
n
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรที่ไม่จริงหรือสิ่งที่เเหลมันก็ย่อมจะพังในตัวมันเองอยู่เเล้วถึงได้มีคติที่ว่า ''ทองแท้ย่อมไม่เเพ้ไฟ''
ttc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยเพราะ Botox (โบท๊อกซ์ เผื่อควายแดงไม่รู้ภาษาอังกฏษ) ใครๆ ก็สวยได้ทั้งโลก แต่ความฉลาดมันเป็นเรื่องของเวรกรรมและยีนจากพ่อแม่ ... แล้วรู้ไหม ใครคือพ่อแม่ยายนี่ ที่แจกเงินก็เงินภาษีพวกตรู ควายแดง มีแต่เอา ไม่เคยเสียภาษี พวกควายแดงต้องมากราบคนไทยที่จ่ายภาษีนี่ ....
..
 
ความคิดเห็นที่ 64 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังนายกปัญญาอ่อน สมองกลวง ของมรึง ยกให้เขาฟรีๆ เขายังไม่เอาเลยมั้ง..
หน้าด้าน แถมยังโง่ดักดาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเปรียบเทียบกับโอบามาเเล้วนายกหุ่นเชิดเรากินขาดเเทบทุกด้าน ดูสิทั้งสวย ทั้งรวย เเละทั้งโคตรบรมโง่จริงๆ คอ นก รีด ทรี ทามส์ค๊ะ เเละเราจะปลูกหย้าเเพรก ที่ จว หาดใหญ่ ในเดื่อนพฤศจิกาคมนี้ ด้วยนะ สุดท้ายปีใหม่เราจะไปเยือนประเทศชิดนีย์ด้วยนะค๊า เหอะๆๆๆๆๆ
เห็นไหมว่าปูฉหลาด ฉลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานถนัด โชว์กำหนัดทางสายตา เร่าร้อน ท่าทางเย้ายวน
เชื้อเชิญโอบามาออกนอกหน้า ทุเรศ
เหล่าทัพยังไม่พอ ต้องผิวหมึกอีกคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยว่า จนป่านี้จิ๋มของอีปูยังแฉะอยู่ เพราะว่าความต้องการทางเพศสูงเกินไป

ลดๆๆๆลงมาหน่อย แสดงกิริยาชวนผู้ชายขึ้นเตียงแบบนี้ไม่เกรงใจผัวนอกสมรสหรืออีปู อายเขาบ้าง กรุอยู่ต่างประเทสยังแทบจะเดินก้มหน้า เมื่อมีคนถามว่ามาจากไทยแลนด์ใช้ไหม่

ทั้งๆที่กรูใส่เสื้อผ้ามิดชิด และตั้งใจศคกษาเพื่อจะมาเป็นครูไทยที่ดีๆในอนาคต

กรูอายแทนมรึง..อีปัญญาอ่อน

นศ. ปริญญาโทอีกคนหนึ่ง
th.in_the.us@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเห็น ภาพ นายดำ กับนางขาว นี่
แล้ว นึกว่า อยู่ในงาน สมรส หมู่ เฮะ
ท่าทาง ชะม้อยชะมด แบบ สาวเหนือ แต๊ๆจ้า
แถมเวลาพูด ขนาด คำง่าย ๆ เจ๊ ยังต้องอ่าน
ความจริง งานถนัด ของเจ๊ เวลา เมีย นายดำ ไม่มา
เป็น เมียน้อย น่าจะดีนะ
นายดำ มันคงถูกนางทูต เสนอว่า
นางขาวนี่ มี ประวัติ หนีประชุม ไปอยู่ กับ ผ.ชาวบ้าน กลางวันแสก
น่าจะเป็นโอกาสเหมาะ ที่ อีกฝ่าย ควรจะสนองตอบต่อ
.... วูแมน ทัช .......
เผื่อ เอา เรือรบ แล่น เข้า จอด ในไทย อย่างที่เป็น ข่าว
กองทัพเรือ ก็เป็น งง
นางยก ก็ แบ๊ะ ๆ อยากให คุณพี่ชายได้ทำเกินฝัน
เผื่อเป็น ปธน. อย่างนายดำ ... เออ นางกล้านะ

กร่าง ไป ก่อน แล้ว จะรู้สึก พลังคนไทย
ที่ เขา ขยะแขยง โสเภณีการเมือง ทั้งหลาย เต็มทน แล้ว
ฮา
 
ความคิดเห็นที่ 61 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหน้า ASTVก็น่าจะอ่านเกมข้ามช็อตบ้างสิจ๊ะ
ไม่เห็นน่าแปลกใจที่รัฐบาลปูต้องสกัดแน่นอน
น่าจะเอาคนที่พูดฝรั่งได้คล่อง และเตรียมคำถามเด็ดไป
หากลวิธีแทรกคิวให้ได้
ดูในหนังบ้างสิ ตรงไปตรงมาเกิ๊น
อย่างงี้ใครมากี่ทีก็ต้องแห้วแบบนี้แหละงิ
หุดหิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย
ไปเดินตามกติกาเขาทำไม
พอถึงเวลาเขาให้ถามก็ลุกพรวดพราดถามเลย ไม่ต้องไปสนใจใครทั้งนั้น ดูซิว่าใครมันจะมาล็อกคอต่อหน้าโอบามา หรือมันจะไม่ตอบ
พวกคุณอ่อนหัดเอง จะมาพร่ำเพ้อหาอะไร
สอนมวย
 
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไม่อยากให้มันเป็นนายกต่อไปก็ไปร่วมกันแสดงพลังที่สนามม้าสิ อย่ามัวแต่เล่นองค์อยู่เลย ประเทศไทยรอไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว
ถ้าคุณปากกับใจตรงกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอื่นเป็นนายกฯ ต้องคอยดูแลคนทั้งประเทศ
ยิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ คนทั้งประเทศต้องคอยดูแล
เฉพาะที่ไทยเท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทั้งประเทศต้องลุ้นว่าคราวนี้ ทำเรื่องขายหน้าอะไรอีก
Nid
 
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอื่นเป็นนายกฯ ต้องคอยดูแลคนทั้งประเทศ
ยิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ ต้องให้คนทั้งประเทศคอยดูแล
ลิขสิทธิ์เฉพาะประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จุดเด่นของนายกฯปูคือสามารถเดินทางได้รอบโลกโดยใช้ความหน้าด้านไร้ยางอายทำผิดทำถูกกรูไม่แคร์โดยเฉพาะการใช้ภาษาระดับประถม
อายแทน อิ อิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฉมงามผู้เร่าร้อน แห่งสำนักโคมแดงสภาหื่น ของประเทศสารขันธ์ คือความภาคภูมิใจของคนปัญญาอ่อน

กรูอายแทนประเทศไทย
พดจะมาน
เสี่ยวเอ๋อ
 
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015