หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

พบกั้นลวดหนาม “สวนจิตรลดา” หลัง “เฉลิม” กุ “เสธ.อ้าย” จุดชนวนรุนแรง-ใช้เป็นที่หลบภัย

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
23 พฤศจิกายน 2555 00:36 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
พบกั้นลวดหนาม “สวนจิตรลดา” หลัง “เฉลิม” กุ “เสธ.อ้าย” จุดชนวนรุนแรง-ใช้เป็นที่หลบภัย
ตำรวจกั้นรั้วลวดหนามบริเวณพระตำหนักจิตรลดารโหฐาน พระราชวังดุสิต (ภาพจากทวิตเตอร์ @dekdue_03)

ตำรวจรับมือการชุมนุม ปิดตายพื้นที่ทำเนียบรัฐบาล-ลานพระบรมรูปทรงม้าด้วยแผงปูน-ลวดหนาม แม้แต่หน้าสวนจิตรลดายังขึงลวดหนาม อ้างการข่าว “เฉลิม” ปูดแผน “ม็อบ เสธ.อ้าย” เจตนาจุดชนวนความรุนแรง ใช้”สวนจิตรลดา”เป็นจุดหลบภัย อ้างเป็นจุดปลอดภัยที่สุด กลางห้องประชุมผู้ว่าฯ-ผู้กำกับทั่วประเทศ เผยเตรียมออนแอร์การชุมนุมผ่านช่อง 11 อ้างให้ความเป็นธรรม พร้อมอยู่จับตาม็อบที่ กทม. ไม่ไปเชียงราย
       
       การรับมือการชุมนุมของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม ที่มี พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ เป็นแกนนำ ภายหลังการประกาศ พ.ร.บ.การรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร มีรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (22 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการกั้นแผงปูนบนถนนพิษณุโลก บริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ ซึ่งอยู่ใกล้กับทำเนียบรัฐบาล และบริเวณพระที่นั่งอนันตสมาคม ด้านหลังลานพระบรมรูปทรงม้า ขณะเดียวกันได้มีการกั้นรั้วลวดหนามบริเวณสถานที่สำคัญ อาทิ สะพานมัฆวานรังสรรค์ พร้อมกับปิดถนนสายสำคัญ เช่น ถนนราชดำเนินนอก ถนนพิษณุโลก ถนนอู่ทองใน ถนนราชวิถี บริเวณแยกการเรือน ทั้งนี้ ภายในทำเนียบรัฐบาลได้มีกำลังตำรวจ 990 นายอาศัยอยู่ภายในทำเนียบรัฐบาลเพื่อดูแลความปลอดภัย นอกจากนี้ยังพบว่ามีการล้อมรั้วลวดหนามบริเวณพระตำหนักจิตรลดารโหฐาน พระราชวังดุสิต ซึ่งเป็นเขตพระราชฐาน หลังมีการข่าวว่าอาจจะมีการยกระดับการชุมนุมโดยการหลบภัยภายใน
       
       ก่อนหน้านี้ที่ทำเนียบรัฐบาล มีการประชุมมอบนโยบายของนายกรัฐมนตรีกับผู้ว่าราชการจังหวัด และผู้กำกับทั่วประเทศ ที่มี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ช่วงหนึ่งของการประชุม ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวในที่ประชุมว่า การประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ ไม่ใช่เรื่องที่พอเกิดเหตุแล้วค่อยมาประกาศใช้ ซึ่งสาเหตุที่ต้องออก พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ เนื่องจากหน่วยงานด้านความมั่นคงรายงานว่าจะมีการสร้างสถานการณ์ โดยมีการอ้างถึงใบปลิวที่แจกให้กับประชาชนที่ จ.นครราชสีมา ที่จะมาชุมนุมวันที่ 24 พ.ย. เพราะในใบปลิวมีการสั่งให้เตรียมอุปกรณ์ น้ำ น้ำส้มสายชู น้ำเกลือสำหรับล้างตา เสบียงอาหารอยู่ยาว 3 วัน ที่สำคัญมีการระบุว่า หากเกิดความรุนแรง หรือเกิดเหตุกรณีฉุกเฉินให้กลุ่มผู้ชุมนุมเข้าไปหลบภัยอยู่ใน 3 จุดที่คิดว่าน่าจะมีความปลอดภัย คือ สนามเสือป่า วัดเบญฯ หรือกองทัพภาคที่ 1 และสวนจิตรลดา โดยเฉพาะที่สวนจิตรลดา ได้มีการเขียนย้ำว่าเป็นจุดที่มีความปลอดภัยมากที่สุด
       
       ทั้งนี้ ร.ต.อ.เฉลิมได้กล่าวต่อที่ประชุมว่า จากใบปลิวนี้ทำให้เห็นว่าการชุมนุมครั้งนี้ต้องการทำให้เกิดความวุ่นวาย จึงจำเป็นต้องมีการประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ ขณะที่นายกฯ กล่าวในที่ประชุมว่า ที่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ เพื่ออำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน เรายืนยันการชุมนุมเป็นสิทธิที่ทำได้ แสดความเห็นตามระบอบประชาธิปไตยสามารถทำได้หากไม่พอใจรัฐบาล แต่หากการชุมนุมเริ่มมีสิ่งผิดปกติก็ต้องมีการสะท้อนออกมา ต้องแยกเพื่อเป็นการป้องกันอันตราย ควบคุมสถานการณ์ไม่ให้เกิดความรุนแรง
       
       ส่วนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร เลขาธิการ สมช.กล่าวว่า ระหว่างการประชุม สมช.ช่วงเช้าวันกันนี้ สตช.ได้มีการเสนอขอประกาศ พ.ร.บ.ความมั่นคง เป็นเวลา 15 วัน ขณะที่ กอ.รมน.เสนอ 7 วัน ดังนั้นที่ประชุมจึงได้หารือและประเมินสถานการณ์จึงเคาะกันที่ 9 วัน จากนั้นหากมีสถานการณ์อะไร ครม.ย่อย 9 คนสามารถประชุมและขยายเวลาได้อีก ทั้งนี้ที่มีการประกาศตั้งแต่วันที่ 22-30 พ.ย.นั้นเป็นการประกาศก่อนการชุมนุม และประเมินถึงวันที่ 28 พ.ย.ที่จะมีการลงมติในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ เพราะหวั่นว่าหากมีการชุมนุมถึงวันที่ 28 พ.ย.ก็จะได้มีเจ้าหน้าที่รับมือกับสถานการณ์ได้ แต่ถ้าไม่มีสถานการณ์ก็สามารถยกเลิกก่อนได้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดที่ประชุมได้มีการประเมินว่าจะมีผู้ชุมนุมประมาณ 7-8 หมื่นคน จึงเป็นห่วงว่าจะมีผู้ชุมนุมทะลักมาถึงทำเนียบฯ เมื่อประกาศ พ.ร.บ.ดังกล่าวแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาเตรียมการรับมือป้องกันผู้ชุมนุมเข้ามาในทำเนียบ
       
       ส่วนบรรยากาศโดยภาพรวม หลังจากที่ได้ข้อสรุปว่าจะมีการประกาศ พ.ร.บ.ความมั่นคงตั้งแต่ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ได้ทยอยนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาประจำการภายในทำเนียบรัฐบาลและบริเวณโดยรอบ บริเวณสะพานอรทัยที่ติดกับคลองผดุงกรุงเกษมและติดกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพณิชยการ มีการกางเต้นท์เป็นแถวเรียงรายขึ้นไปทางพระอนุสาวรีย์พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เพื่อใช้เป็นที่หลบแดดและจอดรถตู้ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ขนกำลังพลเข้ามา และมีการกางเต็นท์บริเวณภายในทำเนียบรัฐบาลฝั่งริมคลองใกล้กับประตูอรทัย เพื่อเป็นจุดประกอบอาหาร มีอุปกรณ์การทำอาหารเข้ามา พร้อมด้วยน้ำและกล่องโฟม ซึ่งได้ประกอบอาหารมื้อเย็นแจกเป็นมือแรก พร้อมกันนี้มีการนำเครื่องปั่นไฟเคลื่อนที่มาติดตั้งไว้ด้วย
       
       ขณะที่บริเวณประตู 5 ถนนราชดำเนินก็มีจุดทำอาหารแจกจ่ายเจ้าหน้าที่เช่นเดียวกัน มีแม่ค้าเริ่มมาขายของทั้งเครื่องดื่ม และเสื่อปูนอน ทั้งนี้ในช่วงเย็นเจ้าหน้าที่ที่มาประจำการนั่งอยู่ภายนอกทำเนียบฯ เต็มพื้นที่สองข้างทางของถนนราชดำเนิน ทั้งหน้าประตู 5 และหน้ากระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์ปราบจราจร ทั้งหมวก และโล่ห์ป้องกันตัว โดยเจ้าหน้าที่นั่งอยู่ตั้งแต่แยกมิสกวันจรดลานน้ำพุสะพานมัฆวานฯ ขณะที่มีการจอดรถเรียงรายข้างถนนทั้งสองฝั่ง มีการกางเต็นท์บริเวณถนนราชดำเนินฝั่งกระทรวงศึกษาฯ กระทั่งเวลา 18.00 น.ได้มีการปิดถนนขาเข้าถนนราชดำเนินเป็นเหตุให้จราจรในช่วงเย็นติดขัดเป็นอย่างมาก ทั้งนี้มีรายงานว่า ตำรวจที่เข้ามาในวันที่ 22 พ.ย.จะมีจำนวน 16,000 นาย โดยตำรวจที่เดินทางมายังทำเนียบฯ จะมีกระเป๋าและเครื่องนอนส่วนตัวมาด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 18.00 น. ร.ต.อ.เฉลิมเดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาประจำอยู่ด้านหน้าและภายในทำเนียบ โดย ร.ต.อ.เฉลิมพร้อมคณะเดินเท้าตรวจตรวจสอบความพร้อมรับมือการชุมนุมของกลุ่มองค์การพิทักษ์สยาม รอบทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่ฝั่งสะพานชมัยมรุเชฐ ฝั่งสะพานอรทัย จนถึงประตู 5 โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะเดินเข้าตึกบัญชาการ 1 ภายในทำเนียบรัฐบาล
       
       ร.ต.อ.เฉลิมให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงการชุมนุมที่จะเกิดขึ้นว่าจะมีการถ่ายทอดการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ในการชุมนุมขององค์การพิทักษ์สยาม ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ การที่มีการถ่ายทอดนั้น เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และยืนยันว่าช่วงที่มีการชุมนุม ตนจะอยู่ใน กทม. ไม่ได้อยู่ จ.เชียงรายอย่างที่ถูกกล่าวหา อย่างไรก็ตาม เรื่องของการใช้ดาวเทียมในการสังเกตการการชุมนุมนั้น ได้มีการประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้เจ้าหน้าที่เกิดความสบายใจในการปฏิบัติงานไม่ให้ซ้ำรอยอย่างที่ผ่านมา
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“บิ๊กตู่” เยือนโคราช 2 ก.พ.ลุยขับเคลื่อนปัญหาข้าว ปัดเลิกรถเมล์ฟรี
“สุนี” ซัด “บวรศักดิ์” ชงเอง แถลงเองยุบรวม กสม.-ผู้ตรวจการฯ ไม่ฟังเสียงค้าน
มท.1 ชี้เลขาฯทูตมะกันลงพื้นที่พบแกนนำแดงทำได้ หวังไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องภายในไทย
“บัวแก้ว” ยังไม่รู้รายละเอียด คณะเลขาทูตมะกัน ยกคณะพบแกนนำเสื้อแดงอีสาน ย้ำบ้านเมืองใคร ต้องมีมารยาท
“บิ๊กตู่” เหน็บ “ปู” ไม่อายหรือโร่ฟ้องต่างชาติ ลั่นฟันคนปลุกม็อบเกษตรกร
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 2 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 14 +145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวริยำที่สุด เอาลวดหนามไปล้อมพระราชวังจิตรลดา
มันจงใจให้มีภาพเช่นนี้ปรากฏในสื่อทั้งในและนอกประเทศ เป็นการลบหลู่พระเกียรติ
ไอ้ รบ ริยำพวกนี้ต้องพบจุดจบอย่างทุรนทุรายในเร็ววันนี้แน่นอน
ไอ้พวกสัตว์นรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสรรพมงคลชัยมงคลทั้งหลายจงมีแก่เสธ.อ้ายและพี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกท่านทุกเมื่อเทอญ
ขอเหล่าเทพยดาทั่วสากลโลกทั้งปวงจงรักษาเสธ.อ้ายและพี่น้องผู้่รวมอุดมการณ์ทุกท่านทุกเมื่อเทอญ

ด้วยอนุภาพของพระพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า และพระสงฆเจ้า
ขอความสุขสวัสดีมีชัยทั้งหลายจงมีแก่เสธ.อ้าย และพี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกท่านทุกเมื่อเทอญ

ด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม ความปราถนาดีแก่ประเทศไทย อันเป็นกุศล
ขอเสธ.อ้ายและพี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกท่านจงมีชัยชนะในชัยมลคลที่กระทำนี้ทุกเมื่อเทอญ
All Thais in UK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลที่บอกว่ามาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย

....ทำไมมันกลัวการชุมนุมต่อต้านรัฐบาลตามสิทธิ์ในระบอบประชาธิปไตยนักวะ ?
กลัวจนขี้ขึ้นสมอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นจุดจบตระกูล "อยู่บำรวย หัวคุง"
เกลียดคางคก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคเพื่อไทยอยู่เบื้องหลังม๊อบ นปช.ปิดแยกราชประสงค์และก่อความรุนแรงเผาบ้านเมือง พอเป็นรัฐบาลเหมือนวัวสันหลังหวะรับข่าวสารสารพัดจนเหมือนกระตายตื่นตูม
รอดูกันต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังนรก! บังอาจมากจาบจ้วงถึงพระยุคลบาท ระวังหัวกะบาลเอาไว้ให้ดี! บังอาจสุดเลย!! หมายกะบาลพวกมรึงไว้
แล้ว แค้นนี้ต้องชําระ!
ขอให้พวกมรึงแพ้ภัยของตัวเองเร็วๆ อีเวร! กรรมตามถึงแล้ว ถ่างขารับให้ถึงใจนะ!!
กรรมโว้ย!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้....เหลิมมมมม...ทุด
กูร์เองงง...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลิมสันดานเหิ้ยจงใจเอาลวดหนามไปล้อมวัง มรึงจะเหิ้ยเกินไปแล้ว บังอาจมาก
24 นี้กรูไปแน่ มรึงยิ่งขู่กรูยิ่งอยากไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากทำโดยไม่ได้รับพระบรมราชานุญาต ก็ถือเป็นการหมิ่นพระบรมเดชานุภาพอย่างร้ายแรง

พระราชวังเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์สง่างาม ทำแบบนี้หมายความว่าอย่างไร ไม่ยำเกรงพระบารมีเลยหรือไร
ทำเกินไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสธอ้าย ช่วยร่วมกับทหารที่รักในหลวง ตัดหัวเฉลิมมาเสียบประจานกลางกรุงเทพหน่อย
888
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายเหลิมมันปากหมา จงใจโกหก สร้างเรื่อง โยงให้สถาบันลงมาเกี่ยวข้องด้วย พอเรื่องลามปามก็แถหนีไปอีก ..... อยากให้ทหารจับมันกับลูกชั่วของมันกระทืบ แล้วใส่กุญแจมือนอนกับพื้น เผื่อคนผ่านไปมาจะได้กระทืบด้วย
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรุ่งนี้เจอกันครับ ซอยแถวบ้านไปทั้งซอยครับ อย่าห่วง
เก่งชนะปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ตอนแรกก็คิดนะครับว่า..มีแผนเด็ดแต่บอกไม่ได้..อย่างนี้ไม่ไปด้วย
...แต่ตอนนี้..เหล่าเฮียหางแดง..ขึงลวดหนามเรียกแขก อย่างนี้ เปลี่ยนใจแล้ว แล้วเจอกันครับ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงน่าจะล้อมสนามม้ามากกว่านะ
ที่นั่นหมาเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาให้เตรียมน้ำ น้ำส้มสายชู น้ำเกลือ เสบียงอาหาร
มันอันตรายตรงไหนฟะ เป็นข้ออ้างที่ทุเรศมาก ในขณะที่ปีก่อนให้เตรียมน้ำมัน
สาธุขอให้...........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนหางแดงเข้าไปซ่องสุมในวัดปทุมฯไอ้เหลิมเมิงรู้มั๊ยว่าตรงนั้นคืออะไร ?
Yes ma here
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การชุมนุมครั้งนี้ถ้าตำตรวจใช้อาวุธปราบประชาชนเมื่อไร นักการเมืองชั่วๆอยู่ในแผ่นดินไทยไม่ได้ ประชาชนจะไม่ยอมเด็ดขาด ส่วนมวลชนอีกกลุ่มหนึ่งที่สนับสนุนรัฐบาลก็ขอให้กลับใจถ้าพวกท่านรักประเทศชาติ
หลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากทำโดยไม่ได้รับพระบรมราชานุญาต ก็ถือเป็นการหมิ่นพระบรมเดชานุภาพอย่างร้ายแรง

พระราชวังเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์สง่างาม ทำแบบนี้หมายความว่าอย่างไร ไม่ยำเกรงพระบารมีเลยหรือไร
ทำเกินไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปฏิวัติเลยครับ ข้าพระพุทธเจ้าขอถวายสิทธิการเลือกตั้งคืนแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน นับต่อนี้ไปข้าพระพุทธเจ้าจะไม่ไปลงคะแนนเลือกตั้งผู้แทนอีก ตราบที่นักการเมืองยังโกงกินประเทศชาติและยังมีคนเสื้อแดงเทิดทูนทักษิณเยื่องนี้
ข้ารองพระบาทแห่งเมืองแผ่นดินสี่มหาราช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชุมนุนมากี่ปี ยังไม่มีใครทําอย่างนี้ ไอ้รัฐบาลชั้ว คิดอะไรอยู่กูรู้หมดเเล้ว เตรียมหาเเผ่นดินใหม่อยู่ได้เลย
ไอ้ชั้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระเป๋าตำรวจมีปืนพกสั้น แย่งชิงเอามาใช้ได้เลย
จอบิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจงใจจะให้สื่อออกมาเป็นเช่นนี้ หาความใส่ร้ายพี่น้องที่เค้ามาชุมนุมขับไล่มัน ใครเค้าจะเอาสวนจิตเป็นที่ หลบภัย เมิงบ้าไปแล้ว
มันเป็นแผน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครมีกระสอบข้าวสาร ที่เป็นผ้าหรือพลาสติค ก็พกไปด้วย

หรือใครมีถุงมือหนาๆ ก็ตัดลวดหนามแล้วม้วนเก็บ
จะไปขาย หรือ ไปยัดปากใอ้เป็ดเฉ-ลิม กับอีนางยิ่งอัปลักษณ์ ก็เชิญตามถนัด
คนมีบุญ ก็จะรู้จักแยกแยะ ดี ชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลอ้างประชาธิปไตย กลัวประชาชน กลัวการชุมนุม อย่างสงบอย่างนี้ ต้องก่อการร้าย เผาบ้านเผาเมือง วางระเบิด ปิดถนน ปิดสี่แยกราชประสงค์ ใช่ไหม?ถึงเรียกว่า ประชาธิปไตย สงบ อหิงสา ถ้าไปลานพระบรมรูปฯไม่ได้ ก็ไปบ้านจันทร์ส่องหล้า บริษัทเอสซี แอทแสท บริษัทแสนศิริ ห้างอิมพีเรียลฯ ถ้าตกใจจะทำเหมือนคนเสื้อแดง..
ร่วมพลคนทนไม่ไหว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Democracy + Demonstration
ประชาธิปไตย กับ การชุมนุมประท้วงของประชาชนอย่างสงบ ไร้อาวุธ

เป็นวิถีประชาธิปไตย ที่กฏหมายให้การรับรองว่าถูกต้อง และกระทำได้

แล้วใอ้สารพัดสัตว์ในรัดกะบานนี้ มันเห่าได้ไงว่า
มันเป็นรัฐบาลในระบบประชาธิปไตย (555555)

ดูมันทำสิ - ขี้หดตดหาย ขี้ขลาด ใอ้พวกขี้เรื้อนหลงยุค
ขอให้ "คนเลว แพ้ภัยตนเอง ในเร็ววัน"
khonthai09
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิชามารของรัฐบาลพรรคเพื่อไทยและพวกเสื้อแดงรวมทั้ง "ไพร่สีกากี"
เทพ@ลาดบัวหลวง อ.ย.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาการอย่างนี้ส่อเจตนาแฝงด้านป้องกันแบบกลัวลานคือไม่ให้ เสธ.อ้ายซึ่งอาจจะเข้าไปนั้นหนึ่ง สองก็คือลบหลู่พระเกียรติยศในสถานที่สถาบันสูงสุดของประเทศชัดเจน.
เทพ@ลาดบัวหลวง อ.ย.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้น่าจะติ่ดชึ่งเด็งเชือกไม่ออกแน่ เตรียมตัวไปเมืองนอกนะขี้ข้าทักษิณ.
น่าจะเคลื่อนขบวนไปเยี่ยมบ้านบางบอน ขับรถเฟอร์รารีีเล่นสักรอบ
ชีวิตนี้ทำแต่เรื่องไม่ดี รับใช้กังฉิน เล่นลิ้น ดูยูทูปขงเบ้งค่าเฉลิม ตายไปจะไปพบหน้าใครได้มีแต่คนสาบแช่ง
เฉลิมษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Did they get permission to encage the palace?
thai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวริยำที่สุด เอาลวดหนามไปล้อมพระราชวังจิตรลดา
มันจงใจให้มีภาพเช่นนี้ปรากฏในสื่อทั้งในและนอกประเทศ เป็นการลบหลู่พระเกียรติ
ไอ้ รบ ริยำพวกนี้ต้องพบจุดจบอย่างทุรนทุรายในเร็ววันนี้แน่นอน
ไอ้พวกสัตว์นรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแชร์ไปประจานในเฟสนะครับ
คนไทยกำลังจะทนไม่ไหว
 
ความคิดเห็นที่ 13 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสรรพมงคลชัยมงคลทั้งหลายจงมีแก่เสธ.อ้ายและพี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกท่านทุกเมื่อเทอญ
ขอเหล่าเทพยดาทั่วสากลโลกทั้งปวงจงรักษาเสธ.อ้ายและพี่น้องผู้่รวมอุดมการณ์ทุกท่านทุกเมื่อเทอญ

ด้วยอนุภาพของพระพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า และพระสงฆเจ้า
ขอความสุขสวัสดีมีชัยทั้งหลายจงมีแก่เสธ.อ้าย และพี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกท่านทุกเมื่อเทอญ

ด้วยกายกรรม วจีกรรม และมโนกรรม ความปราถนาดีแก่ประเทศไทย อันเป็นกุศล
ขอเสธ.อ้ายและพี่น้องผู้ร่วมอุดมการณ์ทุกท่านจงมีชัยชนะในชัยมลคลที่กระทำนี้ทุกเมื่อเทอญ
All Thais in UK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
victory belong to everyone chai yo clean up shinawat family
somritchs@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 12 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคเพื่อไทยอยู่เบื้องหลังม๊อบ นปช.ปิดแยกราชประสงค์และก่อความรุนแรงเผาบ้านเมือง พอเป็นรัฐบาลเหมือนวัวสันหลังหวะรับข่าวสารสารพัดจนเหมือนกระตายตื่นตูม
รอดูกันต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 -12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้อมกรอบพวกมันให้อยู่ในที่จำกัด ตากแดดพวกมันบนถนนซักวันสองวัน เดี๋ยวพวกแมร่งก็แห้งเป็นคางคกตากแห้งไปเองแหละ พวกม็อบรับจ้างทั้งหลายรับเงินมาตากแดดทั้งวัน มันไม่คุ้มหรอก เดี๋ยวมันก็ค่อยๆหายหัวไปเองแหละ
แผนพฤศจิกา 55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นจุดจบตระกูล "อยู่บำรวย หัวคุง"
เกลียดคางคก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ม๊อบแดงนะ จะได้ทำให้ระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท ระวังเถอะตำรวจทั้งหลาย เดี๋ยวจะจัดที่ สตช ให้
ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้เหลิมส่งไอปื๊ดเข้างานแน่ -*-
-*-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
24 พฤจิกา วันฆ่าไดโนเสาร์!!!.. 24 พฤจิกา วันฆ่าไดโนเสาร์!!!..24 พฤจิกา วันฆ่าไดโนเสาร์!!!..
สนทยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไดโนเสาสูญพันไปแล้วไม่มีให้ฆ่า มีแต่จัดระเบียบขี้ข้าทักษิณ
Mm
 
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอเค โคคาโคล่าทาสบักทักษิณ
วางลวดหนามรอบกทมเลยนะ
มรึงทําร้ายมวลชนวงในเมื่อไหร่ ปชชรอบนอกก็จะเช้ามาพร้อมอุปกรณ์อํานวยความสะดวก
กรูอยากรู้นักว่าตชดหัวแดงตํารวจหัวดวยจะทําอย่างไร
บุญชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอน 4 ทุ่มครึ่งขับรถผ่าน เอารถตู้ตำรวจปิดสะพานมัฆวาณไปเรียบร้อยแล้ว ถนนรอบพระรูปฯเอาแท่งคอนกรีตไปดักถนนให้รถผ่านได้ 1-2 เลน พรุ่งนี้รถติดตายห่านเลย
เต้าข่าวเอง กลัวกันเอง รัฐบาลประสาทอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครับ คนเสพข่าวสาร ฝ่ายไหนให้ข้อมูลมากคนที่ไม่รู้ก็ตามกระแส ผมขอร้อง ผู้จัดการ ให้ผมคิดเองครับดีหรือเลว พ่อแม่ผมส่งให้เรียนหนังสือ ไม่ใช่ให้เป็นทาส การเสนอข่าวสาร สมัยเด็กๆ คอมมิวนิสต์ ตอนนี้คอมมิวนิสต์ หายไปจากโลกนี้แล้วครับ ปัญหาคือทุนนิยม ใครทุนมากได้เปรียบ แล้วต้องสอนคนไทยว่า ทุนคืออะไร จุดมุ่งหมายของนายทุนคืออะไร ควายอิสานก็ไถนาไปอีก 20 ปีครับ บ้าประชาธิปไตย กรูถามว่าในโลกนี้ตอนนี่เขาแข่งเรื่องอะไร ระบอบการปกครอง หรือ เศรษฐกิจ แมร่งไม่รู้เรื่องว่ะ แล้วอ้างว่าเป็นคน่สวนใหญ่ ไอ้ควายๆๆๆๆๆๆๆ กรูยอมเป็นคนส่วนน้อยว่ะ
บังสะหม้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บังสม้อ นายตีหม้อบรรลัย
ท่านอย่าลืมทานยานะ
ราตรีสวัสที่รักของน้องหม้อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าน คห.4 ครับ
ระบอบการปกครอง ไม่ว่าประชาธิปไตย/สังคมนิยม ..ฯลฯ เศรษฐกิจแบบ คีน หรือ แบบฟรายด์แมน ฯลฯ ดีหมดถ้าคนมันดี
.....เราต้องจัดการที่คน ไม่ใช่ไปจัดการระบอบ หรือระบบ หรือโครงสร้าง....เพราะคนเป็นคนทำทั้งนั้น....ต้องเริ่มที่คนครับ...ในหลวงทรงตรัสว่า ต่อให้ทฤษฏีดีแค่ไหน หากคนไม่ดี...มือไม่ถึง...คนขาดเหตุผล....ขาดความพอดี.... ทฤษฏีก็แค่กระดาษสกปรกหนึ่งแผ่น (2519-อสช...ศรีราชา)
prakobchb@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"กลัวแม้กระทั่งเงาของตัวเอง"
มันเป็นอย่างนี้น่ะเอง
ว.7ว.8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลที่บอกว่ามาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย

....ทำไมมันกลัวการชุมนุมต่อต้านรัฐบาลตามสิทธิ์ในระบอบประชาธิปไตยนักวะ ?
กลัวจนขี้ขึ้นสมอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องพันธมิตร อย่าเพิ่งตื่นตระหนก
รอสัญญาณนกหวีดจากคุณสนธิคนเดียวเท่านั้นครับ
ลูกจีนรักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอไม่ไหว ช้าเหลือเกิน
นัท
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าคุณสนธิ คงไม่รอสัญญานจากดูไบนะ
คนไท ไม่ใช่ขี้ข้าทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จนป่านี้ยังอ่านกันไม่ออกอีกหรือ
ชัดเจน
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015