หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” ลาออกจากไทยรัฐ ไล่ไปขอกระโปรง “แอร์ฯคาเธ่ย์” คลุมหัว

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 5 พฤษภาคม 2556 21:33 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” ลาออกจากไทยรัฐ ไล่ไปขอกระโปรง “แอร์ฯคาเธ่ย์” คลุมหัว

“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หลังด่า “อาปู” กะหรี่ ยก “แอร์ฯคาเธ่ย์” เทียบมาตรฐาน ยอมลาออกจากกรณีโพสต์ว่า “อุ๊งอิ๊ง” เหน็บถ้าไม่ยืดอกรับก็ควรไปขอกระโปรงแอร์ฯ สาวมาคลุมหัว
       
       วันนี้ 5 เม.ย. 56 นายพานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Oak Panthongtae Shinawatra” ว่า อนาถใจกรณีชัย ราชวัตร โพสต์เฟซบุ๊กปลอบใจตัวเองว่ามีแต่คนโทร.มาชื่นชม ทั้งที่ความจริงแล้วมีแต่คนรุมด่าว่าเป็นหน้าตัวเมีย ไม่ให้เกียรติผู้หญิง คราวที่แล้วแอร์โฮสเตสสาวสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค ที่คราวก่อนโพสต์แสดงความไม่พอใจต่อ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ปรากฏว่าหลังจากที่เกิดกระแสสังคมกดดันมากๆ แอร์ผู้นั้นก็ได้ลาออกจากอาชีพซึ่งได้ทำมานับสิบปี ถึงแม้ความคิดทางการเมืองจะต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องยอมรับในความรับผิดชอบต่อส่วนรวม และต่อองค์กรที่แอร์ผู้นั้นสังกัด นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายต้องยอมรับ แต่ครั้งนี้ผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ดูถูกลูกผู้หญิงซึ่งกำลังทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยใช้นามปากกาที่ตนใช้เขียนการ์ตูนในสื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีผู้อ่านทุกเพศทุกวัย สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการสื่อมวลชน และหนังสือพิมพ์ต้นสังกัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน และสร้างบรรทัดฐานเลวๆ ให้กับสังคม ควรจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร เลือกได้ใน 2 ทางเท่านั้น ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์ฯคาเธ่ย์มาคลุมหัว รายละเอียดมีดังนี้ .....
       
       “ผู้หญิงที่อยากจะให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน”
       
       “รวมทั้งผู้ชาย หรือบุคคลที่เป็นกลางทางเพศ ใครอยากจะให้กำลังใจ “นายกฯ หญิงเก่ง” ที่โดน “ผู้ชายอกสามศอก” เอา(เพศแม่ของตัวเอง)ไปเปรียบเทียบกับโสเภณี เชิญให้กำลังใจด้วยการ “กด Like” ที่หน้านี้เลยครับ
       ----------------L----------I----------K----------E-------------------
       
       คำว่าโสเภณีที่ผมเขียนนี้ ต้นฉบับเขียนโดยคนเขียนการ์ตูนล้อการเมือง นาม “ชัย ราชวัตร” ใช้คำว่า “กะหรี่” ครับ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เขียนโดยฝีมือของคนที่เป็นสื่อมวลชน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่ต้องมีความสุภาพ สำรวม และดำรงตนเป็นกลางไม่เลือกข้าง การที่จะต้องสื่อสารกับคนไทยทั้งประเทศ ผ่านตัวหนังสือ, บทความรวมถึงนักเขียนการ์ตูนล้อการเมือง ซึ่งมีคนติดตามอ่านทุกเพศทุกวัยนับล้านคนในแต่ละวัน ควรจะต้องมีทัศนคติที่ “เป็นกลางทางการเมือง” เพื่อที่จะได้นำเสนอในสิ่งที่เป็นกลาง ให้ประชาชนทั่วไปได้วิเคราะห์ด้วยตัวเองว่า สถานการณ์ ณ เวลานั้น ประชาชนเจ้าของประเทศควรจะสนับสนุน หรือคัดค้านแนวความคิดของนักการเมืองในซีกใด ฝ่ายค้านหรือรัฐบาล
       
       กรณีที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเขียน ที่เป็นกลาง (ใจพรรคประชาธิปัตย์) เป็นอย่างยิ่งของชัย ราชวัตร แล้ว ยังใช้การเปรียบเทียบที่ไม่เหมาะสม รวมถึงใช้คำพูดที่หยาบคาย หากเป็นการใช้ชื่อ นาย.....อะไรสักอย่าง??? เขียนความเห็นของตนไปในเฟสบุ๊คส่วนตัวยังพอว่า แต่นี่ใช้นามปากกาแห่งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งมีสถานะเป็นหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ครองยอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยมาตั้งแต่ผมยังไม่เกิด ซึ่งคนไทยเกินครึ่งประเทศรู้สึกว่าไทยรัฐ คือเพื่อนรักคือญาติพี่น้อง ที่ต้องตื่นมาเจอและให้ข้อมูลข่าวสารกันทุกๆเช้า อยู่ๆเพื่อนรักปล่อยให้นักเขียนมือวางระดับต้นๆ ซึ่งเขียนการ์ตูนมาเขียนข้อความในลักษณะนี้ หลายคนจึงรู้สึกช๊อคกับสิ่งที่นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองแบบเลือกข้างผู้นี้ กระทำในนาม ชัย ราชวัตร
       
       ผู้ที่ชอบอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทย รวมถึงพี่น้องมวลชนคนเสื้อแดง ปกติก็รู้อยู่เต็มอกว่าคนผู้นี้ เขียนการ์ตูนที่ชื่นชมพรรคประชาธิปัตย์ และไม่เคยเขียนการ์ตูนที่เป็นบวกกับพรรคเพื่อไทยอยู่แล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นคอลัมน์การ์ตูนล้อการเมือง พอยอมรับกันได้ก็ซื้ออ่านกันไป เพราะคอลัมนิสต์คนอื่นๆของไทยรัฐ ส่วนใหญ่มีความเป็นกลาง จะติ-ชมผู้ใดก็กระทำในลักษณะติเพื่อก่อ ทำดีก็ชมกันไปสำหรับทุกพรรคการเมือง ไม่เคยที่จะมีนักเขียนคนใดของไทยรัฐ มาเปรียบเทียบนักการเมืองโดยเฉพาะเพศแม่ (ของตัวชัย ราชวัตรเองด้วย) กับกะหรี่เยี่ยงนี้!!
       
       ผมได้โพสต์ “ร้อยกรอง” ของกลุ่มผู้ใช้ Internet ที่ไปยื่นต่อผู้บริหารของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไว้ในโพสต์ก่อนหน้านี้ ลองอ่านดูครับจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่(ในโลกออนไลน์) มิได้เห็นว่าไทยรัฐสนับสนุนการกระทำนี้ แต่ก็เห็นพ้องต้องกันว่า อยากให้หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ไทยรัฐ จงคงมาตรฐานในความเป็น “ไทยรัฐ” และจงพิจารณากรณีที่เกิดขึ้นนี้อย่างเป็นกลาง ได้โปรดให้ความเป็นธรรม กับอาปูในฐานะที่เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย และในฐานะที่อาปูเป็นลูกผู้หญิงคนนึง ควรจะมีเกียรติและศักดิ์ศรี ไม่ควรจะให้ใครก็ตามในสังกัดไทยรัฐมากระทำการดูถูกเช่นนี้ได้
       
       ในโลกออนไลน์ ชัย ราชวัตร โดนคนเข้าไปถล่มด่าว่าเป็นหน้าตัวเมีย ไม่ให้เกียรติผู้หญิง จนเน็ตล่มกันไปเป็นแถบๆ ครับ แต่พอเปิดเฟซบุ๊กของเจ้าตัวดู กลับมาเขียนปลอบใจตัวเอง ว่ามีแต่คนโทร.มาชื่นชม ผมอ่านดูแล้วอยากจะใช้คำว่าสมเพช แต่เกรงจะไม่สุภาพเพราะท่านก็เป็นผู้ใหญ่ ขอใช้คำว่าอนาถใจแล้วกันครับ ถ้าอยากรู้ว่าคนเขาเชียร์หรือสาบแช่ง ก็ลองโพสต์เบอร์มือถือที่บอกว่ามีแต่คนโทร.มาให้กำลังใจ ลงในเฟซบุ๊กดูสิครับ แลัวนับสายว่า คนโทร.เข้ามาเชียร์กับคนโทร.เข้ามาแช่งชักหักกระดูก อย่างไหนจะมีมากกว่ากัน หรือจะโหวตกันดูก็ได้ ใครสนับสนุนการกระทำของชัยฯให้โพสต์เชียร์ในเฟซบุ๊กชัยฯ ใครคิดว่าการกระทำแบบนี้เป็นการดูถูกลูกผู้หญิง ซึ่งสังคมไทยไม่ยอมรับให้มาโพสต์ไม่เห็นด้วยที่นี่ จะลองดูไหมละ??
       
       คราวที่แล้วมีแอร์ของสายการบินหนึ่ง ได้แสดงความอคติเลือกข้างทางการเมือง และโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสม เชื่อมโยงไปถึงสายการบิน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสายการบิน และอาชีพแอร์โฮสเตสที่ต้องให้บริการผู้โดยสารทุกคนโดยทัดเทียมกัน ปรากฏว่าหลังจากที่เกิดกระแสสังคมกดดันมากๆเข้า แอร์ผู้นั้นก็ได้ลาออกจากอาชีพซึ่งได้ทำมานับสิบปี ถึงแม้ความคิดทางการเมืองจะต่างกันสุดขั้ว แต่ผมก็ต้องยอมรับในความรับผิดชอบต่อส่วนรวม และต่อองค์กรที่แอร์ผู้นั้นสังกัด นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายต้องยอมรับครับ
       
       มาครั้งนี้ ผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ดูถูกลูกผู้หญิงซึ่งกำลังทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยใช้นามปากกาที่ตนใช้เขียนการ์ตูนในสื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีผู้อ่านทุกเพศทุกวัย สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการสื่อมวลชน และหนังสือพิมพ์ต้นสังกัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน และสร้างบรรทัดฐานเลวๆ ให้กับสังคม ควรจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร เลือกได้ใน 2 ทางเท่านั้น
       
       ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์คาเธ่ย์มาคลุมหัวดีครับ “ชัย ราชวัตร”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"วีระ" แฉถูกยัดคุกเขมรเพื่อปิดปากเรื่องของหนีภาษี เชื่อกองกำลังบูรพามีเอี่ยว ถาม "ประวิตร" รู้ไหม ?
"ประยุทธ์" โอ่นานาชาติยอมรับไทยหลังร่วมอาเซม เตือนสื่อระวังละเมิดสิทธิมนุษยชน
"ดร.อมร." ค้านเอาคนนอก 5 คนยกร่างรัฐธรรมนูญ - คสช. ล็อก "บวรศักดิ์" ไม่มีสิทธิ์ค้าน
"ฉัตรชัย" เผยให้ ธ.ก.ส. อัดฉีดเงินประกันข้าวในยุ้งฉาง - แจกชาวนาไร่ละพัน
"ประยุทธ์" แจงระบายข้าวค้างสต๊อกยังไม่เรียบร้อย - ฟุ้งดูแลนักท่องเที่ยวดีกว่าเมื่อก่อน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 156 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 137 +811 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลมรึงขายชาติ โกงแผ่นดินแทบจะทั้งตระกูล ยังมีหน้ามากล่าวหาคนดีคนกล้าอย่างคุณชัย ราชวัตรอีกเหรอ

แล้วที่เจ้าหน้าที่แอร์คาเธ่ย์ที่ลาออก ก็เป็นเพราะบริษัทบีบ แล้วใครมาบีบบริษัท ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นพวกมรึงที่ชอบใช้อำนาจที่มีอยู่รังแกผู้ที่ไม่เห็นด้วย และผู้ที่ไม่ยอมสยบพวกมรึง

สุดท้ายมรึงจำไว้ในรอยหยักสมองอันน้อยนิดของมรึงด้วยว่าอามรึงเป็นผู้นำที่อยู่ในตำแหน่งทางบริหารสูงสุดของประเทศคนแรกในประวัติศาสตร์โลกที่ด่าประเทศของตัวเอง เกิดมากรูเพิ่งเคยเห็นอีโง่ที่เป็นผู้นำประเทศอ่านสคริปต์ที่คนอื่นเขียนให้ด่าประเทศตัวเอง ควายแท้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +337 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารอิโอ๊คจริงๆ มัวแต่ไปเมายาจนไม่รู้เรื่องว่าทีมงานเลียไข่แม้ว
เอาfb ตัวเองไปด่าคนอื่น ตระกูลเมริงเนี่ยสุดยอดแห่งความเฮี้ยจริงๆ
ดีใส่ตัวเอาชั่วให้คนอื่น สมเพชจริงๆ มานั่งเป็นอธิบายว่าข้าดีอย่างงั้นงี้
ถุยชีวิต กระหรี่ตัวจริงยังอายเลย อาเมริงนี่แหละตัวสมสู่เลย แรดแถ่ดๆๆกับสามีชาวบ้านเค้า เค้าเห็นกันทั้งโลก ตาเยิ้มเชียวเวลามองโอบามา แหกขาได้คงแหกสู้กล้องไปล่ะ

ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน

มาฟ้องกรูสิจ๊ะ
อาปูแปดขาแหกอ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +268 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงชัยราชวัตร เขา 70 กว่าแล้วนะ แล้วก็ post ก็อยู่ในหน้าส่วนตัวเขา ชื่อก็ไม่เคยเอ่ย และหากเป็นจริง มันก็เป็นคำเปรียบเปรยว่า คนขายชาติเป็นคนชั่ว ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นสัจธรรม ที่เป็นสากล ทำไมถึงต้องโกรธ

เขาก็เป็นคนคนหนึ่งที่มีสิทธิโพสต์ความคิดเห็นส่วนตัวในพื้นที่ส่วนตัว เหมือนที่คุณกระทำ

ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้ต้องรู้สึกขุ่นมัวอะไร เพราะก็ไม่ได้ว่าคุณไม่ใช่เหรอ ทำไมทำอารมณ์เหมือนคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ขาดการอบรม

ส่วนเรื่องกระโปรงแอร์คาเธย์ น่ะ ไม่มีตัวอย่างที่ดีกว่านี้แล้วเหรอ เพราะเขาก็ทำไปเพราะไม่ชอบตระกูลคุณไม่ใช่เหรอ การที่ต้องออก เขาโดนบีบ ก็ฝีมือใครล่ะ
///
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +242 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นทักษิณ ไม่ต้องไปตัดกระปู๋ทิ้งหรือเนี่ย โดนศาลตัดสินไปแล้ว ไม่ยอมรับหนีคดีอยู่เป็นปีๆ สู้แอร์คาร์เธ่ย์ก็ไม่ได้
ก๊ากๆๆๆ ไอสัส กรูขำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โอ๊คเข้าใจอัไรผิดหรือเปล่า เขาไม่ได้ด่าน้ามรึ่งเป๋นการี่เลย แต่เขาด่าน้ามรึ่งว่า เลวกว่าการี่ เพราขายชาติยังทำได้เลย
น้ามรึ่งเลวโคตรๆ และโคตรมรึ่งทั้งโคตรพ่อโคตรแม่ โคตรปู่โคตรย่า ฏคตรตา โคตรยาย โคตรน้า โคตรอา โคตรป้า โคตรลุงขอใพวกมรึ่งล้วนเป็นกาหรี่ขายชาติ จบป่ะ
ชินวัตรเลวทั้งโคตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโอ๊ค อีดอกอุ๊งตีน
พวกมรึงมีเงินเป็นหมื่น ๆ ล้าน
พวกมรึงทำมาหาแดร๊กอะไร
วัน ๆ เอาแต่พี้ยา แต่งสวยช๊อบปิ้ง โกงข้อสอบ
พ่อมรึงโกง คอรัปชั่น โคตรโกงและโกงทั้งโคตร
เอามาให้พวกมรึงเสวยสุขบนกองทุกข์ของประชาชน
ยังไม่รู้สำนึก ยังมีหน้าออกมาสำรอกสั่งให้คนที่รักชาติ
อย่างชัยราชวัตร ให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ
แล้วทีพ่อมรึงโกงจนประเทศวายวอดเสียขนาดนี้
มรึงเคยสั่งให้พ่อมรึงออกมาสำนึกผิดและแสดง
ความรับผิดชอบขอโทษ
ต่อชาติและประชาชนผู้เสียภาษีและกลับมาติดคุก
ในคดีคอรัปชั่นบ้างหรือไม่
อ่ายควายเอ๊ย ใสหัวไปมุดหัวเข้าไปอยู่ในรูของอีปูอามรึง
จะดีกว่านะ ถุย ๆ ๆ ๆ
ก้องหนองแค
ก้องหนองแต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่โอ๊คถ้าเมิงเป็นลูกผู้ชายจริงไม่ใส่กระโปรง วันที่ 8 นี้ ที่พวกเมิงประกาศว่าเสื้อแดงมากันเป็นแสน มากดดันศาล ขอให้เมิงมานำทัพคนเสื้อแดงเอง จะได้ไหม อย่ามัวแต่จ้องจะหนี
ผมขอสนับสนุนให้ไอ่โอ็คมานำทัพคนเสื้อแดงในวันที่ 8 เพื่อเป็นกำลังใจให้ควายแดงทุกคน กล้าๆๆหน่อย จะนำทัพเสื้อแดงหรือจะเอาผ้าถุงคลุมไอ่โอ๊ค
แดงอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 486 +126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงวันนี้

ความร่ำรวยของทักษิณ ชินวัตรข้อสงสัยในความร่ำรวยของทักษิณ ชินวัตร มิได้อยู่ในวงจำกัดแค่คนไทย และในประเทศไทย
คนทั้งโลกก็สงสัยว่าจริงๆ แล้ว อดีตนายกรัฐมนตรีประเทศไทยที่ชื่อ ทักษิณ ชินวัตร มีเงินทองมากมายมหาศาลขนาดไหนกันแน่ ? เพราะขนาดถูกอายัดทรัพย์ทั้งของตนเองและครอบครัว รวมกันกว่า 76,000 ล้านบาท แต่ ทักษิณ ก็ยังใช้ชีวิตแบบมหาเศรษฐีติดอันดับโลก ทั้งๆ ที่ ทรัพย์สินเงินทองทั้งหมด ที่ทักษิณ แจ้งต่อ ป.ป.ช. นั้น ถูกอายัดไว้ ไม่สามารถนำไปใช้ได้แม้แต่บาทเดียว เป็นเวลากว่า 3 ปี

แต่เวลา 3 ปีนั้น ทักษิณ สามารถเดินทางไปได้ทุกประเทศทั่วโลก ที่อยากจะไป ด้วยเครื่องบินส่วนตัว พักโรงแรมชั้นหนึ่งคืนละหลายแสนบาท ไม่เพียงแต่ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา แบบมหาเศรษฐีระดับโลก ทักษิณ ยัง ทุ่มเงินกว่า 10,000 ล้านบาท
ซื้อสโมสรฟุตบอลอาชีพ ในประเทศอังกฤษ และใช้เงินอีกเกือบ 500 ล้านบาท ซื้อคฤหาสน์หลังงามในอังกฤษให้ลูกสาวอยู่อย่างสุขสบาย ทั้งๆ ที่เงินทั้งหมดถูกอายัดไว้.เท่านั้นยังไม่พอ ที่ทักษิณ เพิ่งอวดความร่ำรวยของตัวเอง ก็คือ จ่ายเงินซื้อเครื่องบินส่วนตัวอีก 1 ลำ ราคา 1,500 ล้านบาทจ้างฝรั่งเป็นกัปตัน และ แอร์โฮสเตสส่วนตัวด้วยค่าจ้างเดือนละเกือบ 1 ล้านบาท ยังไม่นับรวมค่าจ้างเลขาสาว 3 คน และ รปภ.อีก 3 คน

ไม่มีใครอิจฉาความร่ำรวยของทักษิณ แต่เป็นความสงสัยมากกว่าว่าทักษิณ ไปทำอะไรมา จึงร่ำรวยมีเงินทองมากมาย ทั้งๆ ที่ถูกอายัดทรัพย์ ทั้งหมด และไปเอาเงินจากที่ไหนมาใช้เพราะตลอดเวลา 5 ปีที่เป็นนายกรัฐมนตรี ทักษิณบอกว่า ไม่ได้ทำธุรกิจ ประกอบอาชีพใดๆ เลย

นอกจากทรัพย์สิน 76,000 ล้านบาทที่ถูกอายัดในประเทศไทย ทักษิณ ยังถูกรัฐบาลอังกฤษอายัดทรัพย์ ไว้อีก 140,000 ล้านบาท !! ทักษิณ ไม่สามารถชี้แจง ได้ว่าเอาเงิน 140,000 ล้าบาท มาจากไหน ได้มาด้วยวิธีการอย่างไร และได้มาตั้งแต่เมื่อไร

ทักษิณ จึงถูกถอนวีซ่า ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศอังกฤษอีก พูดง่ายๆ ก็คือ ทักษิณ เป็นบุคคลที่ประเทศอังกฤษไม่ต้อนรับ ทั้ง ๆที่ก่อนหน้านั้น ทักษิณ ได้รับอนุญาตให้ลี้ภัยอยู่ในอังกฤษ นานกว่า 1 ปี.

ทำไมท่าทีของรัฐบาลอังกฤษต่อทักษิณจึงเปลี่ยนไป ?

เพราะ ทักษิณ มีพฤติกรรมไม่ต่างจากอาชญากรเศรษฐกิจรายใหญ่ของโลก*
ที่ตอบไม่ได้ว่าได้เงินมาอย่างไร เพราะ ประเทศไทย กลับคืนสู่สภาพปกติ มีการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขแล้ว เพราะทักษิณ มีสถานะเป็น นักโทษหนีคุก หนีศาล ไม่ใช่ผู้ลี้ภัยทางการเมือง.!!
นอกจากจะไม่เป็นที่ปรารถนาของอังกฤษ ทักษิณยังถูกบังคับให้ขายหุ้นสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกจนหมดและถูกสโมสรลบชื่อออกจากทำเนียบประธานสโมสร ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในวงการฟุตบอลอังกฤษ

ทักษิณโจมตีรัฐบาลอังกฤษ ว่าถูกรัฐบาลไทยแทรกแซงจนไม่กล้าให้วีซ่า และปฏิเสธคำขอเข้าประเทศอังกฤษ ของเขา ในเวลาไล่เลี่ยกัน บริวารของทักษิณ ก็กล่าวหาว่าราชวงศ์ของไทย ร้องขอให้ ราชวงศ์อังกฤษ สั่งห้ามรัฐบาลอังกฤษออกวีซ่าให้ทักษิณ

การกล่าวหานี้ มีเป้าหมายให้เกิดผลกระทบต่อราชวงศ์และสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยและ ราชวงศ์ของอังกฤษอย่างร้ายแรง ในสายตาของชาวไทยและชาวโลก

วันนี้ ปัญหาของทักษิณ ไม่ได้อยู่เงิน 76,000 ล้านบาท ที่รัฐบาลไทยอายัด เพราะมีหลักฐานพอเชื่อได้ว่า มีที่มาจากการขายหุ้น ซึ่งหากทักษิณไปพิสูจน์ในศาล ก็เชื่อว่าน่าจะได้คืน แต่เงินก้อน 140,000 ล้านบาทที่อังกฤษอายัดไว้ต่างหากที่เป็นปัญหาซึ่งทักษิณ ชี้แจงไม่ได้ว่ามีที่มาอย่างไร ใช่เงินของคนไทย ที่ถูกยักย้ายถ่ายเทออกไปจากประเทศไทยหรือไม่ ?

เป็น เรื่องผิดปกติอย่างมาก ที่คนต่างชาติคนหนึ่งมาอาศัยอยู่ในอังกฤษปีเศษจะทำธุรกิจได้กำไร มีเงินทองกองอยู่ในอังกฤษ มากกว่า 140,000 ล้านบาท หากไม่โกง หรือ กอบโกยมาจากประเทศอื่น เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ?

ทักษิณ ถูกต้อนจนมุมคาจอโทรทัศน์ ขณะเป็นนายกรัฐมนตรี จนต้องสารภาพว่า เขาทำธุรกิจอยู่บนเกาะบริติชเวอร์จิ้น ซึ่งเป็นแหล่ง ฟอกเงิน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก* เป็นไปได้ไหม ที่เงินจำนวน 140,000 ล้านบาทนี้ ถูกส่งออกจากประเทศไทย ไปฟอกที่เกาะบริติชเวอร์จิ้น? แล้วถูกนำไปซุกซ่อนไว้ในอังกฤษ ในชื่ออื่น ที่ไม่ใช่ ทักษิณ ชินวัตร ในขณะที่ทำหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ก่อนจะเกิดการรัฐประหาร 19 กันยายน 2549

วันนี้ สิ่งที่ ทักษิณ ต้องทำ ก่อนที่จะคิดกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี มีอำนาจเหนือประเทศไทย อย่างที่พูดอยู่ทุกวัน ฝันอยู่ทุกคืน
ก็คือ ชี้แจงให้ประชาชน ทราบ 4 เรื่อง ดังนี้

1. เงินที่งอกขึ้นมาเกือบ 50,000 ล้านบาท ก่อนที่จะเข้ามาทำงานการเมือง ซึ่งแจ้งไว้กับป.ป.ช. ว่ามีอยู่ 25,000 ล้านบาท มาจากที่ไหน ?

2. เงินจำนวน 140,000 ล้านบาท ที่รัฐบาลอังกฤษอายัดไว้มีที่มาอย่างไร ?

3. เงินมากกว่า 10,000 ล้านบาท ที่ใช้ลงทุนและซื้อทรัพย์สินในช่วง 3 ปีนั้น เอามาจากที่ไหน ?

4. เงิน 20,000 ล้านบาท หรือราว 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่ทักษิณ บอกนักข่าวว่ามีเหลือติดตัวอยู่เท่านี้เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ได้มาอย่างไร ?

หากตอบคำถาม 4 ข้อนี้ไม่ได้ ก็ป่วยการที่จะคิดฝัน ถึงวันจะกลับมาเป็นผู้มีอำนาจเหนือประเทศไทยอีกครั้ง

เพราะวันนี้คนไทยส่วนใหญ่ ตาสว่างแล้ว

ตาสว่างพอที่จะมองเห็นว่า ทักษิณ วางแผนปลุกระดมคนเสื้อแดง ก่อความไม่สงบในประเทศไทย แล้วใช้เป็นเงื่อนไขบีบบังคับให้รัฐบาลต้องคืนเงิน 76,000 ล้านบาทที่อายัดไว้ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการพิสูจน์ที่มาของเงินในศาล.!

เปรียบกันง่ายๆ วันนี้ทักษิณจับประเทศไทย และประชาชนเป็นตัวประกัน
ข่มขู่ให้คืนเงิน 76,000 ล้านบาทคืน หากไม่ทำตามที่เขาต้องการ... ประเทศไทยต้องฉิบหาย …. คนไทยต้องล่มจม.!!

“ เมื่อข้าอยู่ไม่ได้ ก็อย่าหวังว่าใคร หน้าไหน จะอยู่อย่างสงบ ”
นี่คือ ประกาศิตของทักษิณ

คำถามก็คือ คนไทยส่วนใหญ่ จะยอมให้ทักษิณ และ สมุนกระทำทารุณกรรมต่อประเทศไทย หรือไม่ ?

มีคำถามมากมายบนหน้าหนังสือพิมพ์ว่า ทักษิณ ชินวัตรสู้กับใคร ? และสู้เพื่อใคร ?
ใครได้ประโยชน์บนการต่อสู้ของทักษิณ ? ประชาชน ได้อะไร และ ประเทศชาติ ได้อะไร ?

การด่ากราด กล่าวหาองคมนตรี เป็นคณะเผด็จการ ทำลายประเทศ ทำร้ายประชาชน โค่นล้มประชาธิปไตย เป็นการตีวัวกระทบคราด ใช่หรือไม่ ? หาก องคมนตรี คือ วัว แล้ว ใคร คือ คราด ?

พระเจ้าอยู่หัว คือ คราด ที่ ทักษิณ ต้องการให้ได้รับผลกระทบใช่หรือไม่ ?
ทักษิณ ยังจงรักภักดี ต่อในหลวงของเราจริงหรือ ?

เรื่องราวที่ทักษิณ เปิดเผยกับประชาชน บนเวทีคนเสื้อแดง เป็นเรื่องเก่าที่เกิดขึ้นมานาน 3 ปี แล้ว และ ทักษิณ รู้เหตุการณ์เหล่านี้ทั้งหมดมาแต่ต้น แต่ไม่เคยนำมาพูด ไม่เคยบอกให้ประชาชนฟัง

เพราะอะไร ทำไมทักษิณ จึงเก็บเงียบมานานถึง 3 ปี ทำไมจึงเพิ่งจะมาแฉความเลวร้ายขององคมนตรี ในสายตาทักษิณ และคนเสื้อแดง ในวันนี้ ?
เพราะ การเจรจาต่อรองกับ ป๋าเปรม ไม่สำเร็จ นั่นเอง.!

ทักษิณ ส่ง พจมาน ชินวัตร มาขอโทษป๋าเปรม และ ขอให้ป๋าเปรม ช่วยเจรจา คมช. ให้ได้กลับเมืองไทย ทักษิณยกมือไหว้ขอโทษป๋าเปรม ในงานศพแม่ อนุพงษ์ เผ่าจินดา ทักษิณไปพบ ปีย์ มาลากุล 1 ครั้ง และส่ง พจมาน ไปพบอีก 2 ครั้งที่บ้านสุขุมวิท ซึ่งเป็นบ้านหลังเดียวกันกับที่ทักษิณ อ้างว่าเป็นสถานที่วางแผนก่อรัฐประหาร 19 กันยายน 2549

ทักษิณโทรศัพท์เคลียร์กับ สนธิ บุญยรัตกลิน ปรับความเข้าใจ เป็นพี่น้องกัน หลังยึดอำนาจ คนทั้งหมดที่ ทักษิณ ไปพบและเจรจา เพื่อยุติปัญหา และความผิด เป็นคนกลุ่มเดียวกับที่ทักษิณ อ้างว่าเป็นผู้ก่อการยึดอำนาจ ทำลายประชาธิปไตย.!
นี่หรือคือพฤติกรรมของนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ?

การแอบเจรจา คบหาสมาคมกับผู้ก่อการรัฐประหารย่อมไม่ใช่วิสัยของผู้รักประชาธิปไตย อย่างแน่นอน จริงหรือไม่ ? ที่ผ่านมา ทักษิณ ไม่พูดเรื่องเหล่านี้ เพราะเจรจากันอยู่ แต่ไม่มีใครกล้าฝ่าฝืนกฎหมาย ช่วยแก้ไขความผิด ให้ถูกต้องได้ ทักษิณ จึงโกรธแค้น และ ออกมา ฉะ แฉ ฉาว ทุกคนที่ไม่ทำตามในสิ่งที่เขาร้องขอ และ ข่มขู่เหมือนกับจะรู้ชะตากรรมล่วงหน้า แต่แท้จริงแล้วเป็นเพราะทักษิณ รู้ดีว่าบทลงโทษของการกระทำในอดีตที่ผ่านมา คืออะไร ?

ทักษิณ จึงอาศัยจังหวะที่ศาลอนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศไปร่วมชมพิธีเปิดโอลิมปิกส์ ที่ประเทศจีน แล้วก็ไม่เดินทางกลับมาประเทศไทยอีกเลย จึงกลายเป็นผู้ต้องหาหนีหมายศาล เมื่อศาลตัดสินว่ามีความผิด ทักษิณ จึงมีสภาพเป็น นักโทษหนีคุก ทันที หลังจากถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปี ทักษิณ กลับบอกว่าศาลไม่เป็นธรรม ไม่ให้โอกาสสู้คดี ทั้งๆ ที่หนีไปเอง เมื่อตกอยู่ในสถานะนักโทษหนีคุก ทักษิณ บอกว่า เขาจะกลับประเทศไทย เพื่อมาต่อสู้ และเรียกร้องความเป็นธรรม ร่วมกับประชาชน การโฟนอิน เมื่อครั้งคนเสื้อแดงชุมนุมที่สนามกีฬารัชมังคลาภิเษก
ทักษิณ บอกว่าเขาจะกลับประเทศไทยได้ ด้วย 2 วิธี คือ 1. ได้รับพระราชทานอภัยโทษ และ 2. คนเสื้อแดงพากลับ

ทักษิณ บอกว่าต้องการได้รับพระราชทานอภัยโทษ แต่เขาไม่เคยขออภัยโทษ และประกาศว่าไม่มีวันที่จะขออภัยโทษด้วย.!

ชัดไหมว่า ทักษิณ ไม่ได้เห็นพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อยู่ในสายตา ไม่ได้เคารพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ทักษิณ เชื่อว่าเขาจะปลุกระดมมวลชน ให้มีจำนวนมากพอที่จะมายืนล้อมตัวและเป็นโล่มนุษย์ ป้องกันเขาจากการถูกจับกุมของเจ้าหน้าที่รัฐได้

ทักษิณ แสดงให้เห็นว่าสุดท้ายแล้ว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ก็จะต้องพระราชทานอภัยโทษ ให้เขา ตามแรงกดดันของมวลชนคนเสื้อแดง ที่เขาปลุกระดมขึ้นมา

ทักษิณ กำลังใช้กฎหมู่มาทำลายกฎหมาย ทักษิณ กำลังเอามวลชนมาบีบพระเจ้าอยู่หัว ให้อภัยโทษโดยที่เขาไม่ต้องร้องขอ เหมือนผู้ต้องคำพิพากษาของศาลรายอื่นๆและไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หากทำสำเร็จ ก็เท่ากับว่าทักษิณมีอำนาจเหนือพระมหากษัตริย์ หาก ทักษิณ สามารถบังคับให้พระมหากษัตริย์ ทำตามที่ตนต้องการได้ทุกอย่าง แล้วประชาชน จะอยู่ได้อย่างไร

คนไทยจะยอมได้หรือ หากว่าพระมหากษัตริย์ที่เราเคารพรักและเทิดทูนอยู่เหนือสิ่งอื่นใด จะต้องทำตามคำสั่งของทักษิณ ? เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว ท่านจะตกเป็นเหยื่อ เป็นเครื่องมือของทักษิณเพื่อลบล้างความผิดของตนเอง ล้มล้าง และทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ อีกหรือไม่ ?

จงถอยออกมาให้ห่างจาก คนเสื้อแดง.! หลีกเลี่ยงการตกเป็นเครื่องมือของทักษิณเพื่อปกป้องรักษาสถาบันพระมหากษัตริย์ของคนไทยทุกคน
ช่วยกัน fw หน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าเขา. นังโอ๊ค เอาใบปริญญา ไปคืนด้วย

ลอกข้อสอบ ไล่ออกสถานเดียว

นังโอ๊ด จะด่าใคร. ดูพฤติกรรมตัวเองก่อน
ตุ๊ดโอ๊คอ้าค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +106 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าไปลอกใครมาอีก ไม่น่าจะมีสมองคิดโต้ตอบเองได้
wipajaro
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 11 หน้า
หน้าที่แล้ว
10 | 9 | 8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 199 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าพ่อมรึงก็ควรไปขออาหารสุนัขมากินนะ เพราะพ่อมรึงมันไม่รู้จักบุญคุณแผ่นดิน อายสุนัขมัน
M
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 195 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอยากรู้ว่าคนเขาเชียร์หรือสาบแช่ง ก็ลองโพสต์เบอร์มือถือที่บอกว่ามีแต่คนโทรมาให้กำลังใจ ลงในเฟสต์บุ๊คดูสิครับ แลัวนับสายว่า คนโทรเข้ามาเชียร์กับคนโทรเข้ามาแช่งชักหักกระดูก อย่างไหนจะมีมากกว่ากัน

ถ้าโอ๊กอ๊ากอยากท้า น่าจะลงเบอร์ตัวเองด้วยนะ จะได้วัดผลตัวเองดูบ้าง ไม่งั้นก็จะไม่รู้ตัว คอยฟังม๊อบเชียร์ฝ่ายเดียว
ควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
e โอ๊ค ถามอาเมิงดูซิว่า
ทำไมเอาเวลาราชการไปเข้าโรงแรมกับผู้ชายที่มิใช่สามีของตัวเอง

เค้าถึงบอกว่า karee ขายแค่ตัว
แต่บางคน ขายทั้งตัว ขายทั้งชาติ
น้องข้าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วอีปูโง่แสดงความรับผิดชอบอะไรมั่งวะที่ไปถุยๆที่มองโกเลีย สงสัย
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เอ้ก"จี้"แม้ว ดูไบ"มาติดคุกด่วน ไล่ให้ไปกราบเท้าคนเก็บของเก่าขายซีดีเก่าได้ตังส์ไม่กี่ร้อยรู้ว่าผิดยังต้องยอมติดคุก
ธาริต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าใอ้ขี้ยาลองสำรวจตัวเองก่อนดีไหม ใครโกงสอบที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง .......................... มรึงแสดงความรับผิดชอบอะไรบ้าง แล้วน้าสาวของมรึงที่ไปพูดให้ร้ายประเทศตัวเองมรึงช่วยเรียกร้องให้แสดงความรับผิดชอบบ้างสิ มรึงจำได้ไหมตอนที่พ่อมรึงเป็นนายก มีการสั่งฆ่าคน เช่น นโยบายปราบปรามสาเสพติด กรือเสะ และตากใบ แล้วคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนจะไปร้องสหประชาชาติ แล้วพ่อมรึงพูดว่าอย่างไร... ตระกูลพวกมรึงเห็นแก่ตัวเองมากเกินไปหรือเปล่า
ใอ้ขี้ยาโสโครก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เด็กเมื่อวานซืน ไอ้ขี้ยา สถุน หลานกาหรี่
lekudon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พานใส่ขี้นึ่มันโง่ ยิ่งกว่า อามัน ตรรกะควายเรียกพี่ เรียนรามมันยังต้องพกโพย ตุ๋ยย

สาวแอร์คาเธ่ เกลึยดตระกูลโกงชาติอย่างแก
เค้ากินเงินเดือนบริษัท ควายแดงซึ่งเป็นคนนอกริษัทมากดดัน
เค้ากลัวบริษัทมีปัญหา เค้ามีสปิริตลาออก

แต่อีปูโง่ มันกินเงินเดือนประชาชน
มันใส่ร้ายชาติไทย ขายชาติ โดนประชาชนกดดัน
แม่นจะไล่จับคนด่ามัน

มรึงดู อองซาน เค้าโดนทหารพม่า ทำไว้แค่ไหน เค้าเคยเอาด่าชาติตัวเอง
เหมือนอีปูมั้ย
เก่งแต่โกงชาติ อีตระกูลควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณโอ๊คพอจะสละกระโปรงเพื่อการนี้สักตัวมั๊ยคะ?
ชีน่าจะมีเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูอ่าน 100 เที่ยว ไม่เห็นมีคำไหนที่คุณชัย ว่า E ปู กะกรี่สักคำ ยกเว้นแต่พวกมรึนตีความเอาเอง แสดงว่ารู้เช่นเห็นชาติกันดี เลยเข้าใจอย่างนั้น ไอ้ยอดชายนายโอ๊กอ๊าก
ฟ้องศาลโลก ก็ไม่รับฟ้อง เว้นแต่ศาลนรก เท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ็คบอกพ่อแกด้วยนะ

ที่ขี้ขลาดไม่กล้ากลับมา
โอ็คมีกะโปรงให้พ่อยืมไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำว่าขอกระโปรงคุณโอ๊คมาคลุมดีกว่าค่ะ
สีม่วงละกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 11 หน้า
หน้าที่แล้ว
10 | 9 | 8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014