หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” ลาออกจากไทยรัฐ ไล่ไปขอกระโปรง “แอร์ฯคาเธ่ย์” คลุมหัว

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 5 พฤษภาคม 2556 21:33 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” ลาออกจากไทยรัฐ ไล่ไปขอกระโปรง “แอร์ฯคาเธ่ย์” คลุมหัว

“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หลังด่า “อาปู” กะหรี่ ยก “แอร์ฯคาเธ่ย์” เทียบมาตรฐาน ยอมลาออกจากกรณีโพสต์ว่า “อุ๊งอิ๊ง” เหน็บถ้าไม่ยืดอกรับก็ควรไปขอกระโปรงแอร์ฯ สาวมาคลุมหัว
       
       วันนี้ 5 เม.ย. 56 นายพานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Oak Panthongtae Shinawatra” ว่า อนาถใจกรณีชัย ราชวัตร โพสต์เฟซบุ๊กปลอบใจตัวเองว่ามีแต่คนโทร.มาชื่นชม ทั้งที่ความจริงแล้วมีแต่คนรุมด่าว่าเป็นหน้าตัวเมีย ไม่ให้เกียรติผู้หญิง คราวที่แล้วแอร์โฮสเตสสาวสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค ที่คราวก่อนโพสต์แสดงความไม่พอใจต่อ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ปรากฏว่าหลังจากที่เกิดกระแสสังคมกดดันมากๆ แอร์ผู้นั้นก็ได้ลาออกจากอาชีพซึ่งได้ทำมานับสิบปี ถึงแม้ความคิดทางการเมืองจะต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องยอมรับในความรับผิดชอบต่อส่วนรวม และต่อองค์กรที่แอร์ผู้นั้นสังกัด นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายต้องยอมรับ แต่ครั้งนี้ผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ดูถูกลูกผู้หญิงซึ่งกำลังทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยใช้นามปากกาที่ตนใช้เขียนการ์ตูนในสื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีผู้อ่านทุกเพศทุกวัย สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการสื่อมวลชน และหนังสือพิมพ์ต้นสังกัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน และสร้างบรรทัดฐานเลวๆ ให้กับสังคม ควรจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร เลือกได้ใน 2 ทางเท่านั้น ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์ฯคาเธ่ย์มาคลุมหัว รายละเอียดมีดังนี้ .....
       
       “ผู้หญิงที่อยากจะให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน”
       
       “รวมทั้งผู้ชาย หรือบุคคลที่เป็นกลางทางเพศ ใครอยากจะให้กำลังใจ “นายกฯ หญิงเก่ง” ที่โดน “ผู้ชายอกสามศอก” เอา(เพศแม่ของตัวเอง)ไปเปรียบเทียบกับโสเภณี เชิญให้กำลังใจด้วยการ “กด Like” ที่หน้านี้เลยครับ
       ----------------L----------I----------K----------E-------------------
       
       คำว่าโสเภณีที่ผมเขียนนี้ ต้นฉบับเขียนโดยคนเขียนการ์ตูนล้อการเมือง นาม “ชัย ราชวัตร” ใช้คำว่า “กะหรี่” ครับ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เขียนโดยฝีมือของคนที่เป็นสื่อมวลชน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่ต้องมีความสุภาพ สำรวม และดำรงตนเป็นกลางไม่เลือกข้าง การที่จะต้องสื่อสารกับคนไทยทั้งประเทศ ผ่านตัวหนังสือ, บทความรวมถึงนักเขียนการ์ตูนล้อการเมือง ซึ่งมีคนติดตามอ่านทุกเพศทุกวัยนับล้านคนในแต่ละวัน ควรจะต้องมีทัศนคติที่ “เป็นกลางทางการเมือง” เพื่อที่จะได้นำเสนอในสิ่งที่เป็นกลาง ให้ประชาชนทั่วไปได้วิเคราะห์ด้วยตัวเองว่า สถานการณ์ ณ เวลานั้น ประชาชนเจ้าของประเทศควรจะสนับสนุน หรือคัดค้านแนวความคิดของนักการเมืองในซีกใด ฝ่ายค้านหรือรัฐบาล
       
       กรณีที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเขียน ที่เป็นกลาง (ใจพรรคประชาธิปัตย์) เป็นอย่างยิ่งของชัย ราชวัตร แล้ว ยังใช้การเปรียบเทียบที่ไม่เหมาะสม รวมถึงใช้คำพูดที่หยาบคาย หากเป็นการใช้ชื่อ นาย.....อะไรสักอย่าง??? เขียนความเห็นของตนไปในเฟสบุ๊คส่วนตัวยังพอว่า แต่นี่ใช้นามปากกาแห่งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งมีสถานะเป็นหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ครองยอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยมาตั้งแต่ผมยังไม่เกิด ซึ่งคนไทยเกินครึ่งประเทศรู้สึกว่าไทยรัฐ คือเพื่อนรักคือญาติพี่น้อง ที่ต้องตื่นมาเจอและให้ข้อมูลข่าวสารกันทุกๆเช้า อยู่ๆเพื่อนรักปล่อยให้นักเขียนมือวางระดับต้นๆ ซึ่งเขียนการ์ตูนมาเขียนข้อความในลักษณะนี้ หลายคนจึงรู้สึกช๊อคกับสิ่งที่นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองแบบเลือกข้างผู้นี้ กระทำในนาม ชัย ราชวัตร
       
       ผู้ที่ชอบอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทย รวมถึงพี่น้องมวลชนคนเสื้อแดง ปกติก็รู้อยู่เต็มอกว่าคนผู้นี้ เขียนการ์ตูนที่ชื่นชมพรรคประชาธิปัตย์ และไม่เคยเขียนการ์ตูนที่เป็นบวกกับพรรคเพื่อไทยอยู่แล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นคอลัมน์การ์ตูนล้อการเมือง พอยอมรับกันได้ก็ซื้ออ่านกันไป เพราะคอลัมนิสต์คนอื่นๆของไทยรัฐ ส่วนใหญ่มีความเป็นกลาง จะติ-ชมผู้ใดก็กระทำในลักษณะติเพื่อก่อ ทำดีก็ชมกันไปสำหรับทุกพรรคการเมือง ไม่เคยที่จะมีนักเขียนคนใดของไทยรัฐ มาเปรียบเทียบนักการเมืองโดยเฉพาะเพศแม่ (ของตัวชัย ราชวัตรเองด้วย) กับกะหรี่เยี่ยงนี้!!
       
       ผมได้โพสต์ “ร้อยกรอง” ของกลุ่มผู้ใช้ Internet ที่ไปยื่นต่อผู้บริหารของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไว้ในโพสต์ก่อนหน้านี้ ลองอ่านดูครับจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่(ในโลกออนไลน์) มิได้เห็นว่าไทยรัฐสนับสนุนการกระทำนี้ แต่ก็เห็นพ้องต้องกันว่า อยากให้หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ไทยรัฐ จงคงมาตรฐานในความเป็น “ไทยรัฐ” และจงพิจารณากรณีที่เกิดขึ้นนี้อย่างเป็นกลาง ได้โปรดให้ความเป็นธรรม กับอาปูในฐานะที่เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย และในฐานะที่อาปูเป็นลูกผู้หญิงคนนึง ควรจะมีเกียรติและศักดิ์ศรี ไม่ควรจะให้ใครก็ตามในสังกัดไทยรัฐมากระทำการดูถูกเช่นนี้ได้
       
       ในโลกออนไลน์ ชัย ราชวัตร โดนคนเข้าไปถล่มด่าว่าเป็นหน้าตัวเมีย ไม่ให้เกียรติผู้หญิง จนเน็ตล่มกันไปเป็นแถบๆ ครับ แต่พอเปิดเฟซบุ๊กของเจ้าตัวดู กลับมาเขียนปลอบใจตัวเอง ว่ามีแต่คนโทร.มาชื่นชม ผมอ่านดูแล้วอยากจะใช้คำว่าสมเพช แต่เกรงจะไม่สุภาพเพราะท่านก็เป็นผู้ใหญ่ ขอใช้คำว่าอนาถใจแล้วกันครับ ถ้าอยากรู้ว่าคนเขาเชียร์หรือสาบแช่ง ก็ลองโพสต์เบอร์มือถือที่บอกว่ามีแต่คนโทร.มาให้กำลังใจ ลงในเฟซบุ๊กดูสิครับ แลัวนับสายว่า คนโทร.เข้ามาเชียร์กับคนโทร.เข้ามาแช่งชักหักกระดูก อย่างไหนจะมีมากกว่ากัน หรือจะโหวตกันดูก็ได้ ใครสนับสนุนการกระทำของชัยฯให้โพสต์เชียร์ในเฟซบุ๊กชัยฯ ใครคิดว่าการกระทำแบบนี้เป็นการดูถูกลูกผู้หญิง ซึ่งสังคมไทยไม่ยอมรับให้มาโพสต์ไม่เห็นด้วยที่นี่ จะลองดูไหมละ??
       
       คราวที่แล้วมีแอร์ของสายการบินหนึ่ง ได้แสดงความอคติเลือกข้างทางการเมือง และโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสม เชื่อมโยงไปถึงสายการบิน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสายการบิน และอาชีพแอร์โฮสเตสที่ต้องให้บริการผู้โดยสารทุกคนโดยทัดเทียมกัน ปรากฏว่าหลังจากที่เกิดกระแสสังคมกดดันมากๆเข้า แอร์ผู้นั้นก็ได้ลาออกจากอาชีพซึ่งได้ทำมานับสิบปี ถึงแม้ความคิดทางการเมืองจะต่างกันสุดขั้ว แต่ผมก็ต้องยอมรับในความรับผิดชอบต่อส่วนรวม และต่อองค์กรที่แอร์ผู้นั้นสังกัด นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายต้องยอมรับครับ
       
       มาครั้งนี้ ผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ดูถูกลูกผู้หญิงซึ่งกำลังทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยใช้นามปากกาที่ตนใช้เขียนการ์ตูนในสื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีผู้อ่านทุกเพศทุกวัย สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการสื่อมวลชน และหนังสือพิมพ์ต้นสังกัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน และสร้างบรรทัดฐานเลวๆ ให้กับสังคม ควรจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร เลือกได้ใน 2 ทางเท่านั้น
       
       ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์คาเธ่ย์มาคลุมหัวดีครับ “ชัย ราชวัตร”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ฉัตรชัย" เผยให้ ธ.ก.ส. อัดฉีดเงินประกันข้าวในยุ้งฉาง - แจกชาวนาไร่ละพัน
"ประยุทธ์" แจงระบายข้าวค้างสต๊อกยังไม่เรียบร้อย - ฟุ้งดูแลนักท่องเที่ยวดีกว่าเมื่อก่อน
"ประยุทธ์" ตะเพิด "รสนา" ไปเวทีปฏิรูป เอาแน่เปิดสัมปทานปิโตรเลียม อ้างแก๊สจะหมดเกลี้ยงปี 2561
สัมภาษณ์พิเศษ : “วิชา” งัดคำพิพากษาศาลฎีกาฯ แย้งศาล ปค. ยัน ป.ป.ช.มีอำนาจชี้ผิด“ณัษฐนนท”
“ประยุทธ์” รับแล้วมีชื่อ “บวรศักดิ์” แคนดิเดตประธาน กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 156 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 137 +811 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลมรึงขายชาติ โกงแผ่นดินแทบจะทั้งตระกูล ยังมีหน้ามากล่าวหาคนดีคนกล้าอย่างคุณชัย ราชวัตรอีกเหรอ

แล้วที่เจ้าหน้าที่แอร์คาเธ่ย์ที่ลาออก ก็เป็นเพราะบริษัทบีบ แล้วใครมาบีบบริษัท ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นพวกมรึงที่ชอบใช้อำนาจที่มีอยู่รังแกผู้ที่ไม่เห็นด้วย และผู้ที่ไม่ยอมสยบพวกมรึง

สุดท้ายมรึงจำไว้ในรอยหยักสมองอันน้อยนิดของมรึงด้วยว่าอามรึงเป็นผู้นำที่อยู่ในตำแหน่งทางบริหารสูงสุดของประเทศคนแรกในประวัติศาสตร์โลกที่ด่าประเทศของตัวเอง เกิดมากรูเพิ่งเคยเห็นอีโง่ที่เป็นผู้นำประเทศอ่านสคริปต์ที่คนอื่นเขียนให้ด่าประเทศตัวเอง ควายแท้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +337 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารอิโอ๊คจริงๆ มัวแต่ไปเมายาจนไม่รู้เรื่องว่าทีมงานเลียไข่แม้ว
เอาfb ตัวเองไปด่าคนอื่น ตระกูลเมริงเนี่ยสุดยอดแห่งความเฮี้ยจริงๆ
ดีใส่ตัวเอาชั่วให้คนอื่น สมเพชจริงๆ มานั่งเป็นอธิบายว่าข้าดีอย่างงั้นงี้
ถุยชีวิต กระหรี่ตัวจริงยังอายเลย อาเมริงนี่แหละตัวสมสู่เลย แรดแถ่ดๆๆกับสามีชาวบ้านเค้า เค้าเห็นกันทั้งโลก ตาเยิ้มเชียวเวลามองโอบามา แหกขาได้คงแหกสู้กล้องไปล่ะ

ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน
ตระกูล ชินวัตรกระหรี่สำส่อน

มาฟ้องกรูสิจ๊ะ
อาปูแปดขาแหกอ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +268 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงชัยราชวัตร เขา 70 กว่าแล้วนะ แล้วก็ post ก็อยู่ในหน้าส่วนตัวเขา ชื่อก็ไม่เคยเอ่ย และหากเป็นจริง มันก็เป็นคำเปรียบเปรยว่า คนขายชาติเป็นคนชั่ว ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นสัจธรรม ที่เป็นสากล ทำไมถึงต้องโกรธ

เขาก็เป็นคนคนหนึ่งที่มีสิทธิโพสต์ความคิดเห็นส่วนตัวในพื้นที่ส่วนตัว เหมือนที่คุณกระทำ

ซึ่งก็ไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้ต้องรู้สึกขุ่นมัวอะไร เพราะก็ไม่ได้ว่าคุณไม่ใช่เหรอ ทำไมทำอารมณ์เหมือนคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ขาดการอบรม

ส่วนเรื่องกระโปรงแอร์คาเธย์ น่ะ ไม่มีตัวอย่างที่ดีกว่านี้แล้วเหรอ เพราะเขาก็ทำไปเพราะไม่ชอบตระกูลคุณไม่ใช่เหรอ การที่ต้องออก เขาโดนบีบ ก็ฝีมือใครล่ะ
///
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +242 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นทักษิณ ไม่ต้องไปตัดกระปู๋ทิ้งหรือเนี่ย โดนศาลตัดสินไปแล้ว ไม่ยอมรับหนีคดีอยู่เป็นปีๆ สู้แอร์คาร์เธ่ย์ก็ไม่ได้
ก๊ากๆๆๆ ไอสัส กรูขำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โอ๊คเข้าใจอัไรผิดหรือเปล่า เขาไม่ได้ด่าน้ามรึ่งเป๋นการี่เลย แต่เขาด่าน้ามรึ่งว่า เลวกว่าการี่ เพราขายชาติยังทำได้เลย
น้ามรึ่งเลวโคตรๆ และโคตรมรึ่งทั้งโคตรพ่อโคตรแม่ โคตรปู่โคตรย่า ฏคตรตา โคตรยาย โคตรน้า โคตรอา โคตรป้า โคตรลุงขอใพวกมรึ่งล้วนเป็นกาหรี่ขายชาติ จบป่ะ
ชินวัตรเลวทั้งโคตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโอ๊ค อีดอกอุ๊งตีน
พวกมรึงมีเงินเป็นหมื่น ๆ ล้าน
พวกมรึงทำมาหาแดร๊กอะไร
วัน ๆ เอาแต่พี้ยา แต่งสวยช๊อบปิ้ง โกงข้อสอบ
พ่อมรึงโกง คอรัปชั่น โคตรโกงและโกงทั้งโคตร
เอามาให้พวกมรึงเสวยสุขบนกองทุกข์ของประชาชน
ยังไม่รู้สำนึก ยังมีหน้าออกมาสำรอกสั่งให้คนที่รักชาติ
อย่างชัยราชวัตร ให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ
แล้วทีพ่อมรึงโกงจนประเทศวายวอดเสียขนาดนี้
มรึงเคยสั่งให้พ่อมรึงออกมาสำนึกผิดและแสดง
ความรับผิดชอบขอโทษ
ต่อชาติและประชาชนผู้เสียภาษีและกลับมาติดคุก
ในคดีคอรัปชั่นบ้างหรือไม่
อ่ายควายเอ๊ย ใสหัวไปมุดหัวเข้าไปอยู่ในรูของอีปูอามรึง
จะดีกว่านะ ถุย ๆ ๆ ๆ
ก้องหนองแค
ก้องหนองแต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่โอ๊คถ้าเมิงเป็นลูกผู้ชายจริงไม่ใส่กระโปรง วันที่ 8 นี้ ที่พวกเมิงประกาศว่าเสื้อแดงมากันเป็นแสน มากดดันศาล ขอให้เมิงมานำทัพคนเสื้อแดงเอง จะได้ไหม อย่ามัวแต่จ้องจะหนี
ผมขอสนับสนุนให้ไอ่โอ็คมานำทัพคนเสื้อแดงในวันที่ 8 เพื่อเป็นกำลังใจให้ควายแดงทุกคน กล้าๆๆหน่อย จะนำทัพเสื้อแดงหรือจะเอาผ้าถุงคลุมไอ่โอ๊ค
แดงอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 486 +126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงวันนี้

ความร่ำรวยของทักษิณ ชินวัตรข้อสงสัยในความร่ำรวยของทักษิณ ชินวัตร มิได้อยู่ในวงจำกัดแค่คนไทย และในประเทศไทย
คนทั้งโลกก็สงสัยว่าจริงๆ แล้ว อดีตนายกรัฐมนตรีประเทศไทยที่ชื่อ ทักษิณ ชินวัตร มีเงินทองมากมายมหาศาลขนาดไหนกันแน่ ? เพราะขนาดถูกอายัดทรัพย์ทั้งของตนเองและครอบครัว รวมกันกว่า 76,000 ล้านบาท แต่ ทักษิณ ก็ยังใช้ชีวิตแบบมหาเศรษฐีติดอันดับโลก ทั้งๆ ที่ ทรัพย์สินเงินทองทั้งหมด ที่ทักษิณ แจ้งต่อ ป.ป.ช. นั้น ถูกอายัดไว้ ไม่สามารถนำไปใช้ได้แม้แต่บาทเดียว เป็นเวลากว่า 3 ปี

แต่เวลา 3 ปีนั้น ทักษิณ สามารถเดินทางไปได้ทุกประเทศทั่วโลก ที่อยากจะไป ด้วยเครื่องบินส่วนตัว พักโรงแรมชั้นหนึ่งคืนละหลายแสนบาท ไม่เพียงแต่ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา แบบมหาเศรษฐีระดับโลก ทักษิณ ยัง ทุ่มเงินกว่า 10,000 ล้านบาท
ซื้อสโมสรฟุตบอลอาชีพ ในประเทศอังกฤษ และใช้เงินอีกเกือบ 500 ล้านบาท ซื้อคฤหาสน์หลังงามในอังกฤษให้ลูกสาวอยู่อย่างสุขสบาย ทั้งๆ ที่เงินทั้งหมดถูกอายัดไว้.เท่านั้นยังไม่พอ ที่ทักษิณ เพิ่งอวดความร่ำรวยของตัวเอง ก็คือ จ่ายเงินซื้อเครื่องบินส่วนตัวอีก 1 ลำ ราคา 1,500 ล้านบาทจ้างฝรั่งเป็นกัปตัน และ แอร์โฮสเตสส่วนตัวด้วยค่าจ้างเดือนละเกือบ 1 ล้านบาท ยังไม่นับรวมค่าจ้างเลขาสาว 3 คน และ รปภ.อีก 3 คน

ไม่มีใครอิจฉาความร่ำรวยของทักษิณ แต่เป็นความสงสัยมากกว่าว่าทักษิณ ไปทำอะไรมา จึงร่ำรวยมีเงินทองมากมาย ทั้งๆ ที่ถูกอายัดทรัพย์ ทั้งหมด และไปเอาเงินจากที่ไหนมาใช้เพราะตลอดเวลา 5 ปีที่เป็นนายกรัฐมนตรี ทักษิณบอกว่า ไม่ได้ทำธุรกิจ ประกอบอาชีพใดๆ เลย

นอกจากทรัพย์สิน 76,000 ล้านบาทที่ถูกอายัดในประเทศไทย ทักษิณ ยังถูกรัฐบาลอังกฤษอายัดทรัพย์ ไว้อีก 140,000 ล้านบาท !! ทักษิณ ไม่สามารถชี้แจง ได้ว่าเอาเงิน 140,000 ล้าบาท มาจากไหน ได้มาด้วยวิธีการอย่างไร และได้มาตั้งแต่เมื่อไร

ทักษิณ จึงถูกถอนวีซ่า ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศอังกฤษอีก พูดง่ายๆ ก็คือ ทักษิณ เป็นบุคคลที่ประเทศอังกฤษไม่ต้อนรับ ทั้ง ๆที่ก่อนหน้านั้น ทักษิณ ได้รับอนุญาตให้ลี้ภัยอยู่ในอังกฤษ นานกว่า 1 ปี.

ทำไมท่าทีของรัฐบาลอังกฤษต่อทักษิณจึงเปลี่ยนไป ?

เพราะ ทักษิณ มีพฤติกรรมไม่ต่างจากอาชญากรเศรษฐกิจรายใหญ่ของโลก*
ที่ตอบไม่ได้ว่าได้เงินมาอย่างไร เพราะ ประเทศไทย กลับคืนสู่สภาพปกติ มีการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขแล้ว เพราะทักษิณ มีสถานะเป็น นักโทษหนีคุก หนีศาล ไม่ใช่ผู้ลี้ภัยทางการเมือง.!!
นอกจากจะไม่เป็นที่ปรารถนาของอังกฤษ ทักษิณยังถูกบังคับให้ขายหุ้นสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกจนหมดและถูกสโมสรลบชื่อออกจากทำเนียบประธานสโมสร ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในวงการฟุตบอลอังกฤษ

ทักษิณโจมตีรัฐบาลอังกฤษ ว่าถูกรัฐบาลไทยแทรกแซงจนไม่กล้าให้วีซ่า และปฏิเสธคำขอเข้าประเทศอังกฤษ ของเขา ในเวลาไล่เลี่ยกัน บริวารของทักษิณ ก็กล่าวหาว่าราชวงศ์ของไทย ร้องขอให้ ราชวงศ์อังกฤษ สั่งห้ามรัฐบาลอังกฤษออกวีซ่าให้ทักษิณ

การกล่าวหานี้ มีเป้าหมายให้เกิดผลกระทบต่อราชวงศ์และสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทยและ ราชวงศ์ของอังกฤษอย่างร้ายแรง ในสายตาของชาวไทยและชาวโลก

วันนี้ ปัญหาของทักษิณ ไม่ได้อยู่เงิน 76,000 ล้านบาท ที่รัฐบาลไทยอายัด เพราะมีหลักฐานพอเชื่อได้ว่า มีที่มาจากการขายหุ้น ซึ่งหากทักษิณไปพิสูจน์ในศาล ก็เชื่อว่าน่าจะได้คืน แต่เงินก้อน 140,000 ล้านบาทที่อังกฤษอายัดไว้ต่างหากที่เป็นปัญหาซึ่งทักษิณ ชี้แจงไม่ได้ว่ามีที่มาอย่างไร ใช่เงินของคนไทย ที่ถูกยักย้ายถ่ายเทออกไปจากประเทศไทยหรือไม่ ?

เป็น เรื่องผิดปกติอย่างมาก ที่คนต่างชาติคนหนึ่งมาอาศัยอยู่ในอังกฤษปีเศษจะทำธุรกิจได้กำไร มีเงินทองกองอยู่ในอังกฤษ มากกว่า 140,000 ล้านบาท หากไม่โกง หรือ กอบโกยมาจากประเทศอื่น เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ?

ทักษิณ ถูกต้อนจนมุมคาจอโทรทัศน์ ขณะเป็นนายกรัฐมนตรี จนต้องสารภาพว่า เขาทำธุรกิจอยู่บนเกาะบริติชเวอร์จิ้น ซึ่งเป็นแหล่ง ฟอกเงิน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก* เป็นไปได้ไหม ที่เงินจำนวน 140,000 ล้านบาทนี้ ถูกส่งออกจากประเทศไทย ไปฟอกที่เกาะบริติชเวอร์จิ้น? แล้วถูกนำไปซุกซ่อนไว้ในอังกฤษ ในชื่ออื่น ที่ไม่ใช่ ทักษิณ ชินวัตร ในขณะที่ทำหน้าที่เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ก่อนจะเกิดการรัฐประหาร 19 กันยายน 2549

วันนี้ สิ่งที่ ทักษิณ ต้องทำ ก่อนที่จะคิดกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี มีอำนาจเหนือประเทศไทย อย่างที่พูดอยู่ทุกวัน ฝันอยู่ทุกคืน
ก็คือ ชี้แจงให้ประชาชน ทราบ 4 เรื่อง ดังนี้

1. เงินที่งอกขึ้นมาเกือบ 50,000 ล้านบาท ก่อนที่จะเข้ามาทำงานการเมือง ซึ่งแจ้งไว้กับป.ป.ช. ว่ามีอยู่ 25,000 ล้านบาท มาจากที่ไหน ?

2. เงินจำนวน 140,000 ล้านบาท ที่รัฐบาลอังกฤษอายัดไว้มีที่มาอย่างไร ?

3. เงินมากกว่า 10,000 ล้านบาท ที่ใช้ลงทุนและซื้อทรัพย์สินในช่วง 3 ปีนั้น เอามาจากที่ไหน ?

4. เงิน 20,000 ล้านบาท หรือราว 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่ทักษิณ บอกนักข่าวว่ามีเหลือติดตัวอยู่เท่านี้เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ได้มาอย่างไร ?

หากตอบคำถาม 4 ข้อนี้ไม่ได้ ก็ป่วยการที่จะคิดฝัน ถึงวันจะกลับมาเป็นผู้มีอำนาจเหนือประเทศไทยอีกครั้ง

เพราะวันนี้คนไทยส่วนใหญ่ ตาสว่างแล้ว

ตาสว่างพอที่จะมองเห็นว่า ทักษิณ วางแผนปลุกระดมคนเสื้อแดง ก่อความไม่สงบในประเทศไทย แล้วใช้เป็นเงื่อนไขบีบบังคับให้รัฐบาลต้องคืนเงิน 76,000 ล้านบาทที่อายัดไว้ โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการพิสูจน์ที่มาของเงินในศาล.!

เปรียบกันง่ายๆ วันนี้ทักษิณจับประเทศไทย และประชาชนเป็นตัวประกัน
ข่มขู่ให้คืนเงิน 76,000 ล้านบาทคืน หากไม่ทำตามที่เขาต้องการ... ประเทศไทยต้องฉิบหาย …. คนไทยต้องล่มจม.!!

“ เมื่อข้าอยู่ไม่ได้ ก็อย่าหวังว่าใคร หน้าไหน จะอยู่อย่างสงบ ”
นี่คือ ประกาศิตของทักษิณ

คำถามก็คือ คนไทยส่วนใหญ่ จะยอมให้ทักษิณ และ สมุนกระทำทารุณกรรมต่อประเทศไทย หรือไม่ ?

มีคำถามมากมายบนหน้าหนังสือพิมพ์ว่า ทักษิณ ชินวัตรสู้กับใคร ? และสู้เพื่อใคร ?
ใครได้ประโยชน์บนการต่อสู้ของทักษิณ ? ประชาชน ได้อะไร และ ประเทศชาติ ได้อะไร ?

การด่ากราด กล่าวหาองคมนตรี เป็นคณะเผด็จการ ทำลายประเทศ ทำร้ายประชาชน โค่นล้มประชาธิปไตย เป็นการตีวัวกระทบคราด ใช่หรือไม่ ? หาก องคมนตรี คือ วัว แล้ว ใคร คือ คราด ?

พระเจ้าอยู่หัว คือ คราด ที่ ทักษิณ ต้องการให้ได้รับผลกระทบใช่หรือไม่ ?
ทักษิณ ยังจงรักภักดี ต่อในหลวงของเราจริงหรือ ?

เรื่องราวที่ทักษิณ เปิดเผยกับประชาชน บนเวทีคนเสื้อแดง เป็นเรื่องเก่าที่เกิดขึ้นมานาน 3 ปี แล้ว และ ทักษิณ รู้เหตุการณ์เหล่านี้ทั้งหมดมาแต่ต้น แต่ไม่เคยนำมาพูด ไม่เคยบอกให้ประชาชนฟัง

เพราะอะไร ทำไมทักษิณ จึงเก็บเงียบมานานถึง 3 ปี ทำไมจึงเพิ่งจะมาแฉความเลวร้ายขององคมนตรี ในสายตาทักษิณ และคนเสื้อแดง ในวันนี้ ?
เพราะ การเจรจาต่อรองกับ ป๋าเปรม ไม่สำเร็จ นั่นเอง.!

ทักษิณ ส่ง พจมาน ชินวัตร มาขอโทษป๋าเปรม และ ขอให้ป๋าเปรม ช่วยเจรจา คมช. ให้ได้กลับเมืองไทย ทักษิณยกมือไหว้ขอโทษป๋าเปรม ในงานศพแม่ อนุพงษ์ เผ่าจินดา ทักษิณไปพบ ปีย์ มาลากุล 1 ครั้ง และส่ง พจมาน ไปพบอีก 2 ครั้งที่บ้านสุขุมวิท ซึ่งเป็นบ้านหลังเดียวกันกับที่ทักษิณ อ้างว่าเป็นสถานที่วางแผนก่อรัฐประหาร 19 กันยายน 2549

ทักษิณโทรศัพท์เคลียร์กับ สนธิ บุญยรัตกลิน ปรับความเข้าใจ เป็นพี่น้องกัน หลังยึดอำนาจ คนทั้งหมดที่ ทักษิณ ไปพบและเจรจา เพื่อยุติปัญหา และความผิด เป็นคนกลุ่มเดียวกับที่ทักษิณ อ้างว่าเป็นผู้ก่อการยึดอำนาจ ทำลายประชาธิปไตย.!
นี่หรือคือพฤติกรรมของนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ?

การแอบเจรจา คบหาสมาคมกับผู้ก่อการรัฐประหารย่อมไม่ใช่วิสัยของผู้รักประชาธิปไตย อย่างแน่นอน จริงหรือไม่ ? ที่ผ่านมา ทักษิณ ไม่พูดเรื่องเหล่านี้ เพราะเจรจากันอยู่ แต่ไม่มีใครกล้าฝ่าฝืนกฎหมาย ช่วยแก้ไขความผิด ให้ถูกต้องได้ ทักษิณ จึงโกรธแค้น และ ออกมา ฉะ แฉ ฉาว ทุกคนที่ไม่ทำตามในสิ่งที่เขาร้องขอ และ ข่มขู่เหมือนกับจะรู้ชะตากรรมล่วงหน้า แต่แท้จริงแล้วเป็นเพราะทักษิณ รู้ดีว่าบทลงโทษของการกระทำในอดีตที่ผ่านมา คืออะไร ?

ทักษิณ จึงอาศัยจังหวะที่ศาลอนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศไปร่วมชมพิธีเปิดโอลิมปิกส์ ที่ประเทศจีน แล้วก็ไม่เดินทางกลับมาประเทศไทยอีกเลย จึงกลายเป็นผู้ต้องหาหนีหมายศาล เมื่อศาลตัดสินว่ามีความผิด ทักษิณ จึงมีสภาพเป็น นักโทษหนีคุก ทันที หลังจากถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปี ทักษิณ กลับบอกว่าศาลไม่เป็นธรรม ไม่ให้โอกาสสู้คดี ทั้งๆ ที่หนีไปเอง เมื่อตกอยู่ในสถานะนักโทษหนีคุก ทักษิณ บอกว่า เขาจะกลับประเทศไทย เพื่อมาต่อสู้ และเรียกร้องความเป็นธรรม ร่วมกับประชาชน การโฟนอิน เมื่อครั้งคนเสื้อแดงชุมนุมที่สนามกีฬารัชมังคลาภิเษก
ทักษิณ บอกว่าเขาจะกลับประเทศไทยได้ ด้วย 2 วิธี คือ 1. ได้รับพระราชทานอภัยโทษ และ 2. คนเสื้อแดงพากลับ

ทักษิณ บอกว่าต้องการได้รับพระราชทานอภัยโทษ แต่เขาไม่เคยขออภัยโทษ และประกาศว่าไม่มีวันที่จะขออภัยโทษด้วย.!

ชัดไหมว่า ทักษิณ ไม่ได้เห็นพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อยู่ในสายตา ไม่ได้เคารพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ทักษิณ เชื่อว่าเขาจะปลุกระดมมวลชน ให้มีจำนวนมากพอที่จะมายืนล้อมตัวและเป็นโล่มนุษย์ ป้องกันเขาจากการถูกจับกุมของเจ้าหน้าที่รัฐได้

ทักษิณ แสดงให้เห็นว่าสุดท้ายแล้ว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ก็จะต้องพระราชทานอภัยโทษ ให้เขา ตามแรงกดดันของมวลชนคนเสื้อแดง ที่เขาปลุกระดมขึ้นมา

ทักษิณ กำลังใช้กฎหมู่มาทำลายกฎหมาย ทักษิณ กำลังเอามวลชนมาบีบพระเจ้าอยู่หัว ให้อภัยโทษโดยที่เขาไม่ต้องร้องขอ เหมือนผู้ต้องคำพิพากษาของศาลรายอื่นๆและไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หากทำสำเร็จ ก็เท่ากับว่าทักษิณมีอำนาจเหนือพระมหากษัตริย์ หาก ทักษิณ สามารถบังคับให้พระมหากษัตริย์ ทำตามที่ตนต้องการได้ทุกอย่าง แล้วประชาชน จะอยู่ได้อย่างไร

คนไทยจะยอมได้หรือ หากว่าพระมหากษัตริย์ที่เราเคารพรักและเทิดทูนอยู่เหนือสิ่งอื่นใด จะต้องทำตามคำสั่งของทักษิณ ? เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว ท่านจะตกเป็นเหยื่อ เป็นเครื่องมือของทักษิณเพื่อลบล้างความผิดของตนเอง ล้มล้าง และทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ อีกหรือไม่ ?

จงถอยออกมาให้ห่างจาก คนเสื้อแดง.! หลีกเลี่ยงการตกเป็นเครื่องมือของทักษิณเพื่อปกป้องรักษาสถาบันพระมหากษัตริย์ของคนไทยทุกคน
ช่วยกัน fw หน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าเขา. นังโอ๊ค เอาใบปริญญา ไปคืนด้วย

ลอกข้อสอบ ไล่ออกสถานเดียว

นังโอ๊ด จะด่าใคร. ดูพฤติกรรมตัวเองก่อน
ตุ๊ดโอ๊คอ้าค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +106 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าไปลอกใครมาอีก ไม่น่าจะมีสมองคิดโต้ตอบเองได้
wipajaro
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 11 จากทั้งหมด 11 หน้า
หน้าที่แล้ว
11
ความคิดเห็นที่ 568 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ ชัยราชวัตร เป็นสื่อก็ต้องมีกรอบมีจรรยาบรรณ...แต่ทำไมไปคุกคามคนอื่น
sunarin_17@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 567 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คจ๋า ไม่ต้องมาขอกระโปรงเราหรอก เดี๋ยวเราจัดไปให้เองสองตัวเลย
ตัวแรกเราจัดให้พ่อนาย ฐานที่เป็นถึงอดีตนายกผู้บริหารประเทศ แต่แหกกฎหมาย หนีคุกไปทำลายแผ่นดินแม่อย่างไร้ยางอาย
อีกตัวเราให้โอ๊คนะ ฐานะที่โอ๊คเป็นถึงลูกชายนายก แต่กลับทุจริตลอกข้อสอบ
ไม่ไว้หน้าพ่อเลย มารอรับได้ที่หน้าผู้จัดการนะตัวเอง
แอร์คาเธ่ย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 566 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลชินฯควรลาออกจากความเป็นคนไทยซะ
nam
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 565 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกนี้มันเป็นอะไรไปหมดแล้ว ไอ้คนชั่ว ขายชาติทั้งตระกูล ด่าว่าคนดี ป้างงจริงๆ นี่มันนรก หรือ ที่ไหน....
ป้ายุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 564 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงนี่มันมีแต่เงินไม่มีปัญญาเหมือนกันทั้งตระกูลจริงๆ
คนไทยเดิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 563 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างมรึงมีสิทธิจะเรียกให้คนอื่นรับผิดชอบอีกหรือ ไปบอกพ่อมรึง และครอบครับมรึงซะก่อนเหอะ ไอ้ตระกูลเอี้ย
ทนไม่ไหวแล้วโว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 562 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้คุณชัย ราชวัตรและทุกท่านที่ถูกตระกูลชั่วพร้อมขี้ข้าของพวกมันกลั่นแกล้ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์ที่กำลังเลวร้ายกับประเทศไทยในขณะนี้ เราจะได้ผู้กล้าที่จะเป็นผู้นำขับไล่ไอ้ตระกูลทรราชย์นี้ออกไปจากแผ่นดินไทยได้สำเร็จเสียที

รักชาติไทย
รักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 561 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจเย็นๆนะโอ๊คค่อยๆฟังแล้วค่อยๆพิจารณาว่า..สิ่งใดถูกสิ่งใดผิด ง่ายๆนะโอ๊ค..หากพ่อแม่หรือโคตรเง้าของเราทำแต่ความดีมันคงจะเป็นเรื่องพิลึกไม่น้อยนะที่จะมีคนมาก่นด่าเราแบบสาดเสียเทเสียเช่นนี้ หากโอ๊คยังไม่เข้าใจความหมายของคำว่า"ความดี"ล่ะก็ลองไปเปิดพจนาณุกรมดูนะลูก แล้วจากนั้นก็ไปเปิดดูความหมายของคำว่า"ความชั่ว"ด้วยเพื่อนำมาเปรียบเทียบกันว่าคำสองคำนี้มันมีความหมายแตกต่างกันอย่างไร ท้ายที่สุดแล้วหากโอ๊คไม่โง่มากจนเกินไปนักก็ลองตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูโคตรเง้าของตัวเองว่าพฤติกรรมของบรรพบุรุษที่ได้กระทำมานั้นมันถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ใดระหว่าง"ความชั่ว"กับ"ความดี" แต่ทีน้าเป็นกังวลอย่างมากก็คือพ่อแม่โอ๊คอาจจะไม่เคยสั่งสอนลูกๆให้รู้จักกับคำว่า"ความดี"เลยนะสิ นี้แหละปัญหาใหญ่ของโคตรเง้านู๋หละ สุดท้ายจริงๆหากโอ๊คยังสะกดคำว่า"ความดี"ไม่เป็น..กรุณาเถอะนู๋อย่าได้สะเออะหน้ามาจัดการหรือจัดแจงว่าคนนั้นควรมีจิตสำนึกหรือคนนี้ควรลาออก...เพราะถ้าจะเอากันจริงๆแล้วน้าว่าโคตรเง้าของโอ๊คนั่นแหละที่จะต้องลาออกจากความเป็น.."มนุษย์"..โดยทันทีและเดี๋ยวนี้ด้วย..ปิ๊งหรือยังลูก
วีระบุรุษแห่งทุ่งท้อแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 560 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วห้าร้อยกว่าคนที่ด่าคุณโอคและ โครตเหง้าเค้า จะโดนจับมั๊ยเนี่ย อิอิอิ เป็นห่วงจัง เค้าสั่งกลาโหม สั่งตำรวจ สั่งไอซีทีได้นะแต่เค้าเรียนไม่จบแต่สั่งรัฐมนตรีได้ แต่ถ้าใครด่าในหลวงไม่โดนจับมันบอกว่าเป็นสิทธิ์ นายกด่าประเทศไทยได้เป็นการแสดงปาฐกถา แต่คนอื่นด่านายกไม่ได้ละเมิดสิทธิ์
jesoay@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 559 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านมามีแต่ด่าอีโอค จริง
chye831@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 558 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยาเอาสากกะเบือยัดตุดไอ้เวร โอ๊ค จริง ๆ ยังสาระแนอีก มีพ่อขี้โกง แถมขี้คุก ไอ้จังไร!!!
ผ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 557 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยหมดความอดทน ควรพกปืนกันทุกคน ตระกูลชินวัตรขายชาตินี้เดินออกจากบ้านเมื่อไร ก็ยิงทิ้งได้เลย
ยิงทิ้งตระกูลขายชาติ แผ่นดินจะได้สูงขึ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 556 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวมทั้งพ่อและตะกูลของมรึงด้วยที่ทำประเทศเสียหาย
สำนักงานตะกวดหางแดงแห่งชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 555 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉันว่า แกควรหากระโปรงมาสองตัว
คลุมหัวพ่อแก ตัวนึง เสร็จแล้วก็คลุมหัวตัวเองด้วย ก่อนจะมาบอกคนอื่น
เกลียดนังนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อดีต “แอร์คาเธ่ย์ฯ” ตะเพิด “โอ๊ค” อย่ามาแตะกระโปรง ไล่ไปบอก “พ่อแม้ว” ติดคุก

ขออนุญาตผู้จัดการย้ายหัวข้อข่าวมาบอกตรงนี้

ภูเฉลา เงาฉงาย
ภูเฉลา เงาฉงาย
 
ความคิดเห็นที่ 554 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอร์เค้าลาออกเพราะความผิดจากการเอาชื่อผู้โดยสารมาเปิดเผยนะครับ ลำพังการโพสว่าไม่ผิดหรอกครับ จับประเด็นยังไม่ถูกเลยนะโอ๊ก มิน่าเรียนไม่เก่ง
TT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 553 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครว่านามสกุลเค้าไม่ได้นะตัวเอง...
แนวคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 552 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังแบมือขอเงินพ่อแม่ที่โกงมามาไล่คนโน้นคนนี้ขอให้เวรกรรมตามเร็วๆขอให้ไม่มีแดรกไม่มีที่ทำมาหากินเหมือนที่มรึงทำคนอื่นอ่ืน
เรวววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 551 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครช่วยบอกเจ้าของมันที ปล่อยให้ไอ้ขี้ยา.โกงข้อสอบออกมาเห่าอยู่ได้น่ารำคาญ
tamoo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 550 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคุณโดนได้จับว่าพกโพยเข้าห้องสอบละ
สาดดดดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 549 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรูก็เห็นเหมือน ชัย ราชวัตร มรึงจะไล่ตรูแบบนี้มั๊ย ไอ้เวร
001
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 548 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชัยเป็นใคร แอรฺ์คนนั้นเป็นใคร
อีโอ๊ค มรึงอย่าซ่าส์
เดี๋ยวจัดเต็ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 547 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คออกมาทีไร
ด่ากันเช็ด
ไม่มีิชิ้นดีเลย
สาวไส้โอ๊คทุกขด
หุบปากอยู่เฉยๆดีกว่าไม๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 546 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“คมสัน” ชี้ชัย ราชวัตร ผิดยกเว้นโทษ

นายคมสัน โพธิ์คง อาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช กล่าวว่า ที่นายกรัฐมนตรี ให้ทนายแจ้งความดำเนินคดีกับ “ชัย ราชวัตร” น่าจะเข้าเหตุความผิดยกเว้นโทษ เนื่องจาก เมื่อไปพิสูจน์กันในศาล เรื่องแบบนี้มักพิสูจน์ไม่ค่อยได้ เพราะเป็นการกล่าวถึงพฤติกรรมกลางๆ เพียงแต่นายกรัฐมนตรีไปคิดและมีความเชื่อว่า หมายถึงตัวเอง ซึ่งทาง “ชัย ราชวัตร” ก็ไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร นอกจากจะมีรูปภาพประกอบ จึงจะเป็นอีกประเด็นหนึ่ง ที่นายกรัฐมนตรีต้องไปพิสูจน์พฤติกรรมว่า เป็นเช่นนั้นจริงหรือไม่ “ชัย ราชวัตร” ยังสามารถโต้ได้ว่า ที่ทำไปเป็นประโยชน์สาธารณะ เพราะนายกรัฐมนตรีเองก็ไปพูดที่นั่น ที่นี่ และทำให้เห็นว่า กำลังให้ร้ายประเทศไทย ทั้งที่เป็นนายกรัฐมนตรี อย่างไรก็ตาม หลักกฎหมายหมิ่นประมาทนั้น มีการยกเว้นความผิด ยกเว้นโทษไว้ ในกรณีถ้าเป็นความจริง เป็นประโยชน์สาธารณะ หรือเป็นการติชมโดยสุจริต ซึ่งกรณีนี้ น่าจะเข้าเหตุความผิดยกเว้นโทษ
นิติศาสตร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 545 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณชัยเขาเอ่ยชื่อเปล่า ยังจะแสดงความเขลา ป้าเธออะ
เอ่ยชื่อประเทศชัดๆ ยังไม่ไปบอกป้าให้ลาออกเหมือนแอร์
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 544 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงว่า
นายกหญิงเป็นกระหรี่ หรือว่า
นายกหญิงเป็นหญิงชั่ว หรือว่า
นายกหญิงเป็นกระหรี่หญิงชั่วทั้งสองอย่าง
เด็ก ป.4 สับสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกทุกข้อจ้า
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 543 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงต่างหากที่ควรจะไปหาผ้าถุงมาใส่ (กระโปรงไม่เหมาะกับหน้ามรึงหรอก) i หน้าหอยเน่า
aa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 542 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำ อย่างหนึ่งได้ไหม? หลาน....บอกพ่อและบริวารด้วยว่า ยิ่งตีเรื่องนี้มาก ...ขึ้นเรื่อยๆ พ่อหนูก็ไม่มีทางได้กลับบ้านแน่แท้ อาหนูก็อาจจะเจริญรอยตามพ่อหนูด้วย คือ ไม่มีแผ่นดินให้อยู่ เร่ร่อน ไปที่นั่นที่นี่บ้าง น้องมันก็กำลังเล็กอยู่ อย่าทำให้น้องหนู ขาดแม่อีกคนเลยนะ อาขอเตือน ...ถ้าไม่จริงอย่างที่ลุงชัยโพสต์ ใยไปโกรธเคืองลุงทำไละ (หรือมันเป็นเรื่องจริง?) ...เกมต้องเดิมให้เป็นนะหลาน เล่นผิดไป ระวังพ่อจะไม่ได้กลับนะ อาหญิงอาจต้องลี้ภัยอีกคน จะไปสร้างความเดือดร้อนให้อาเขาทำไม? หลานเอ๊ย.....
I KU
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 541 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนภาพนังนี่ออกมาใน โคตรโกงโกงทั้งโคตร ยังพอทำใจอาวด้าย แต่ เมื่อภาพออกมาในแบบขายชาติ. ตอนนี้เลยอาวววม่ายยยยลง
อาวม่ายลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 540 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงรีบพาโคตรเหง้าเหล่าขี้ข้าออกไปจากประเทศไทย ก่อนที่ประชาชนจะลุกฮือกระทืบตายหมดทั้งฝูง. ไอ้เนรคุณแผ่นดิน
นายเรียนรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 539 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังนะไอ้โอ๊ค กูลอกมาให้มืงอ่านว่าพ่อมืงไอ้เหื้ยทักษิณโกงกันอย่างไร
ผมเป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในบริษัท อินเทล ขอบอกตรง ๆ และเป็นความจริงครับว่า บริษัทฯ ผม ไม่ใช่ย้ายฐานเพราะเรื่องชุมนุมอะไรเลย แต่เพราะผู้บริหารจากเมืองนอกทนไม่ได้กับเรื่องการขอใต้โต๊ะ จากผู้ใหญ่ในรัฐบาลนี้ครับ รายละเอียดมีดังนี้

เมื่อปี 46 ได้เคยมีการคุยกันรอบหนึ่ง โดยตอนนั้นผู้บริหารระดับสูงจากเมืองนอกได้มาคุยกับ นายกทักษิณและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยรัฐมนตรีอีก 2 ท่าน ผมจำไม่ได้แล้วว่าชื่ออะไร โดยทางรัฐบาลไทยได้เสนอให้ตั้งโรงงานที่เมืองไทย โดยจะให้สิทธิประโยชน์ ในการยกเว้นภาษีการนำเข้าเครื่องจักร และอื่นๆ รวมเป็นเงิน เกือบ 1,500 ล้านบาท แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้บริหารระดับสูงจากเมืองนอก ต้องกลับไปคิดทบทวนก็คือ

ข้อเรียกร้อง 2 ข้อที่ทางนายกทักษิณ ขอมา คือ ขอให้ใช้ระบบโทรคมนาคมทุกอย่างภายใต้ธุรกิจของเครือชินวัตรเท่านั้น และเงินช่วยเหลือพรรคไทยรักไทยอีก 500 ล้านบาท ซึ่งนายกทักษิณ เสนอได้เนียนมากโดยบอกว่า ทางรัฐบาลช่วยให้ 1,500 ล้านบาท แต่ขอให้ทางบริษัทฯ ช่วยคืนทางพรรคเพียง 500 ล้านบาท

เรื่องนี้ ค่อนข้างปิดเงียบในบริษัทฯ โดยผู้บริหารระดับสูง และผู้เกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ โดยทางผู้บริหารระดับสูงจากเมืองนอก เมื่อกลับมาพิจารณาดูแล้ว สุดท้ายลงความเห็นว่าไม่เอาดีกว่า เพราะเกรงว่าหากเกิดปัญหาทางการเมืองในอนาคต ทางบริษัทฯ อาจต้องโดนพ่วงหางเลขไปด้วย

ถึงแม้นายกทักษิณ เสนอ เงื่อนไขพิเศษโดยเอาเงินของประเทศมาเสนอให้บริษัท 1,500 ล้านบาท แต่เอาผลประโยชน์ทับซ้อน เข้าตัวเองและพรรคอีก หลายร้อยล้านบาทแบบนี้ สุดท้าย บริษัทฯ ได้ตัดสินใจย้ายฐานการผลิต ของบริษัทฯ ไปตั้งแต่ต้นปี 48 และได้ก่อสร้างโรงงานทุกอย่างที่เวียตนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้น ขอยืนยันว่าเรื่องการย้ายฐานการผลิตไปเวียตนามไม่เกี่ยวข้อง ใด ๆ กับการชุมนุมในครั้งนี้เพราะย้ายไปนานแล้ว และที่ย้าย เพราะการเรียกผลประโยชน์จากนายกทักษิณ เข้าตัวเองและพรรคไทยรักไทย ทำให้ผู้บริหารระดับสูงมองผู้นำไทย คอรับชั่นจนน่าเกลียดครับ

อ่านแล้วช่วยโพสต่อ ๆ ไป เพื่อให้คนไทยได้เข้าใจอย่างถูกต้องด้วย
ผู้บริหาร
copy มาช่วย fw ด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 538 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาน อย่า แส่หาเรื่อง สร้างศัตรูน่ะ ตอนนี้พ่อแก ยังใหญ่อยู่ วันนึ่ง พ่อแก ไม่อยู่แล้ว แกโดนเช็คยาวเป็นหางว่าวแน่
ระวังตัวไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 537 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โอ๊ค...น้องมรึงมีผัวหมดทุกคนหรือยังวะ...เอิ๊กๆๆๆๆ
กรูไม่กินถัวดำ กรูกินถั่วแปบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 536 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูรับรองได้วา่พวกมรึงไม่มีแผ่นดินอยู่กันทั้งตระกูลแน่ถ้าพวกมรึงยังทำกันแบบนี้
ตะหานน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 535 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันพูดได้ไม่อายปากเลย สมกับเป็นลูกพ่อมันจริงๆ ด้านทั้งโคตรเหง้าสักหลาด
โคแนนคนเถื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 534 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สันขวาน โอ๊ค อีปูโกก มันเลวยิ่งกว่าหญิงขายตัวอีก ไม่เชื่อ มรึงไปถามแม่มรึงดูซิ
ตะหานน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 533 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คอ๊าคปกป้องอาออหรี่ เผาประเทศไทย....ก็เข้าใจโอ๊คว่าเรือดชั่วมันสูบฉีดปี๊ด....เกิดเป็นรูกเป็นหรานคนขายชาติขายแผ่นดินกินนี่โทษสาหัส...คือต้องตายคาตีนสถานเดียว....ตายแร้วได้พัดตีนตบครุมศพด้วยเป็นเกียรติตระกูนมรึง
โอ๊คทายาท นักโทษหนีคดีทักษิณชินกับความชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 532 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ทำไมต้องเอาหน้าไอ้ขี้ยาลูกชายนักโทษหนีคดีมาลงแบบนี้เห็นหน้ามันแล้วอารมย์เสียเลยยิ่งพ่อมันเป็นสัมพเวสีลอยไปลอยมารอลงนรกอีกดูแล้วอุจาดตา,,,,,,
เวร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 531 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้สุดจะทนเยอะมา แวะมาแช่งด่ากันเต็มไปหมด
ปลาหมอตายเพราะปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 530 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุ๊ด เด็กอมมือ ทำเป็นอยากเก่ง ถ้าตระกลูมรึงไม่ทำร้ายประเทศไทยคงไม่มีใครอยากด่าพวกมรึงหรอก
ยิลเลต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 529 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากเก่งเนอะ ไอโอ้คหน้าส้นตรีน พ่อมรึงดีสุดในโลกละ ไอเหรี้ย
jbi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 528 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฟสบุ๊ค นี่มีประโยชน์สำหรับคนแบบนี้ ต้องแจ้ง มาร์ค ฯ ให้เก็บค่าโฆษณา จาก โอ๊คอ๊าก แพงๆ แระ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 527 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อของเมิง ไปตาย ห่าที่ไหนก็ไปเหอะ ไอ้ตระกูลชั่วๆ แบบนี้ ยังเทียบไม่ได้กะหมาบ้านกรู ที่รักบ้านรักเจ้าของ
บอย อะโรม่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 526 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
eโอ๊ค คะ
คุณชัยเขาโพสต์ status ลอยๆ ใน facebook ไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะคะ
ประมาณ รำพึงขึ้นมาลอยลอย น่ะ เข้าใจไหมคะ เขาไม่ได้ด่าน้าเมิงนะคะ คนเราบางคน บางเวลา ย่อมสามารถรำพึงอะไรขึ้นมาลอยๆกับตัวเอง

แต่ถ้าเมิงคิดไปเองว่าเป็นน้าเมิง หมายความว่า เมิงเองนั่นแหละ มีทัศนคติไม่ดีต่อคุณน้า
แอบยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 525 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าเพศชายหรือหญิง เมื่อมารับผิดชอบต่อความเป็นไปของประเทศชาติ ต้องมีสำนึกอย่างมากที่สุดที่รักศักดิ์ศรี และเกียรติภูมิของชาติ ในเมื่อนายกฯปูไปพูดในเชิงให้ร้าย ประเทศตัวเอง ก็สมควรที่จะถูกวิพากษ์ วิจารณ์ หรือแม้กระทั่งโดนด่า รับไม่ได้ก็อย่ามาเป็นนายก(ปล.ผู้นำมองโกเลีย บอกมาด้วยว่า ประเทศที่จะเป็นประชาธิปไตย ต้องมีมาตราการปราบคอร์รัปชั่น และมีธรรมาภิบาล นายกปูเข้าใจ๋บ่
gv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 524 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดีชอบแก้ไข คนจังไรมักร้อนตัว
กุ้งมังกรนอนนิ่งๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 523 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างอีปู ต่อให้ในโพยเขียนด่าตัวมันเอง
มันก็อ่าน แถมหน้าระรื่นอีกตะหาก
ชัดมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 522 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้คนด่านายกลาออก

แล้วนายก ไปด่าประเทศตัวเอง ให้ชาวต่างชาติฟัง ไม่ต้องลาออกหรือครับ

อิอิ
ว่าแต่เขา ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 521 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะให้ใส่นะ ให้พ่อมรึงใส่ก่อนละกันยังมีหน้าด่าคนอื่น โกงชาติ หนีคดี โถ่ ทำมาปากเก่ง มรึงก้แค่เด็กเมื่อวานซื่น
hut2426
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 520 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาถใจกับคนบางต.....ลที่โง่ไม่เลิก ข้อความบรรทัดเดียวอ่านไม่รู้เรื่อง ตีความตามประสาสันหลังหวะจนเป็นเรื่อง..เสียหมะ อย่างนี้มันเสียไหม ยิ่งแสดงออกมากก็ยิ่งตำ่ลงแย่ลง มันเป็นเพราะชะตาลิขิต หรือผีกำหนด หรือวิบากกรรมกำลังส่งผล .....เวลาของเธอหมดแล้ว ...ไป..ไป...
น้องใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 519 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลที่โกงชาติ ขายชาติ

ยังไม่อายหรือ ยิ่งกว่า เอากระโปรงใส่เสียอีก

ถึงว่า ชั่วและโง่ ทั้ังตระกูล
ชั่วจนชิน โกงเป็นกิจวัตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 518 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คมาแล้ว ย้ายไปอยู่หน้าข่าวบันเทิงได้เลยท่านผู้ชม
ฮาสาดดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 517 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อารายยยย....ผมม่ายรู้เรื่ิองเร้ย....พี่ปุ้ม...พี่วิม....พี่เจี๊ยบ....เขาเขียนให้
โอ้ก..เอง....อ้วกกกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 516 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปถามพ่อมรึงไป ว่าหน้าตัวเมียหมายความว่าอย่างไร
หน้าตัวเมียที่ไม่กล้ากลับมาต้องเอาผู้หญิงอย่าEปู บังหน้า
เขาเรียกว่าหน้าตัวเมียหรือเปล่า
โอ๊ค ขี้ยา
อิอิอิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 515 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเทียบมาตรฐาน งั้นแม้วก็ต้องตัดกะโปกทิ้งที่ไม่ยอมรับคำตัดสินของศาล
ขนาดนาธานมันยังยอมติดคุกเลย. ใช่ไหมอีโอ้ค
เทียบมาตรฐานพ่อคุณด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 514 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่พ่อมรึงอ้างเป็นนักต่อสู้เพื่อ ปชต. หนีหัวซุกหัวซุน เป็นสัมภเวสีไม่มีแผ่นดินอยู่ แต่ นาง ออง ซาน ซู จี เค้าไม่หนีไปไหน ยอมถูกกักขังบริเวณ อย่างนี้แล้ว พ่อมรึงก็น่าที่จะเอากระโปรงเค้ามาคลุมหัวด้วยมั้ง??????
พธม.หนองคาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 513 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ คนชั่วขายชาติ
สันดานชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 512 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมาจะเกิด ชิน หมาเกิดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไอ้โคตรโกงโกงทั้งโคตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 511 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คยิ่งทำแบบนี้ ยิ่งลักษณ์จะไม่มีทางดิ้นหลุด จากพฤติกรรมเลวๆ ได้เลย ยิ่งพูด ยิ่งเสียหาย nะหรี่ไม่ใช่หญิงคนชั่ว nะหรี่แค่เร่ขายตัว แต่หญิงคนชั่วเที่ยวเร่ขายชาติ ประโยคนี้ มันมีนัยสำคัญมาก คุณชัย ราชวัตรพูดไม่ผิดหรอก
DOT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 510 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณโอ๊ค

คุณทำอะไรดีดีให้กับสังคมบ้าง ถึงจะมาวิจารณ์คนอื่นที่ยังไงเค้าก็มีทั้งวัยวุฒิ และคุณวุฒิ ที่มากกว่า

หรือว่าครอบครัวคุณไม่ได้สั่งสอน
สะมะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 509 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลาออก ครับ เก็บ ลุง มาไว้ต่อกร. กับ พวกเร่ขายชาติดครับ
ลุงมากู้ชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 508 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโอ๊คไปแก้ผ้าประท้วงที่หน้าไทยรัฐ พร้อมๆกับไอ้ บกลายตุ๊ด สุนัขรับใช้เอ๊งเลยไป
บก ลายตูด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 507 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่น่าอนาจใจ ไม่ใช่ ชัย ราชวัตร หรอก ไอ้ oak
แต่เป็นโครตเหง้า ตระกูล hey อย่างพวกมรึงนั่นแหละ ทำไมไม่คิดว่าใครต่อใคร ก็ด่า ทั้งน้อง ทั้งอา
ทั้งพ่อ รวมถึงมรึงด้วย ขนาดแค่ข้อสอบ มรึงยังโกง
และนับประสาอะไร กับชาติและแผ่นดิน ที่พวกมรึงจะไม่โกง น่าอนาจโดยแท้...
เพื่อไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 506 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระหรี่ไม่ใช่หญิงชั่ว มันก็ชัดเจนว่าสังคมไม่ควรประณามกระหรี่ แต่หญิงชั่วคือหญิงเร่ขายชาติ หญิงด่าประเทศบ้านเกิดตัวเองมันชั่ว ชั่ว ชั่วอย่างเลวทราม ส่วนไอ้ตัวลอกข้อสอบมันก้อไม่ใช่ดี ยิ่งไอ้พวกที่ไปขโยมยข้อสอบออกมานี่ชั่วแน่นอน
เหลี่ยมนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 505 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันใดเสียงปืนแตกวันนั้นสิ้นโคตรนี้
เขียว ใบไม้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 504 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ ชัย ราชวัตร ลงความเห็นในโน๊ตบุ๊กส่วนตัว เพราะโกรธ ที่มีคนไปโกหก ด่า ทำร้าย ประเทศชาติไทยให้โลกฟัง
คุณชัย มิได้ระบุว่าเป็นใคร ท่านด่าทุกๆคนที่ทำร้าย ขายชาติไทย ทำไมคุณ โอ๊คถึงไปสืบรู้มาได้ว่าเขาคนนั้นคือใคร คุณเก่งจริงๆ เหมือนคุณไปสืบจับผู้ร้ายได้ คุณโอ๊คยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่าค่ะ ที่ไปเชียร์คนที่ทำร้ายประเทศไทย
คุณโอ๊คยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 503 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคราวของไอ้ลูกหมาปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมออกมาแสดงอุ-ทา-หอน อุ-ทา-เห่า แสดงบทบาทบ้างสินะ
ทฤษฎีที่พ่อง (พ่อมรึง) ชอบอ้างที่ว่า ต้นไม้พิษผลไม้ย่อมเป็นผลไม้พิษไปด้วยนั้นน่ะ
เพิ่งได้เห็นตัวอย่างจริง ๆ ก็คราวนี้ล่ะ พ่อชั่วไง ลูกก็ชั่วงั้น
เพียงแต่ว่าพ่อมันอาจจะไม่เคยพกกระดาษจดโพยเข้าห้องสอบ (หรือเปล่า??)
เอะอะ อะไร ก็อ้างแต่เพศแม่ เพศแม่ ทำไมไม่มีหัวสมองไว้แยกแยะบ้างว่า วิญญูชนเค้าแยกออกระหว่างการกระทำ
อันไหนควรยกไว้ในฐานะควรให้เกียรติแก่เพศหญิง
อันไหนเพศหญิงขืนกระทำลงไปเป็นความไม่ดีงามก็ไม่ควรยกเว้น ไม่มีใครไปลบหลู่เกียรติผู้หญิงเพศแม่ที่เป็นคนดี
ถ้ามัวอ้างแต่เพศแม่ เพศแม่ ก็กาหรี่ก็เป็นเพศแม่มรึงเหมือนกันนั่นแหละ แต่อาจไม่เหมือนเพราะไม่ได้ชั่ว
son of the bitch
ไอ้ลูกหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 502 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โอคมรึงรีบบอกพ่อนรกมรึงมาขุดกระดูกปู่ทวดมรึงที่รกอยู่ในแผ่นดินไทยเอาไปถมกองขี้หมาหรือกองขยะที่ดูไบเถอะ พวกมรึงมีความสุขหรออยู่บนกองเงินที่โกงท่ามกลางเสียงสาปแช่ง
แม่ไอ้ทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 501 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ควรเอากระโปร่งคลุมหัว คือ ทักษิณ
มีลูกชายแต่ไม่กล้ามาเล่นการเมือง ต้องอาศัย
น้องสาวที่ไม่ประสีประสาทางการเมืองออกมาเชิด
อย่างนี้ ใครสมควรเอากระโปร่งคลุมหัว
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 11 จากทั้งหมด 11 หน้า
หน้าที่แล้ว
11
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 88
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014