หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” ลาออกจากไทยรัฐ ไล่ไปขอกระโปรง “แอร์ฯคาเธ่ย์” คลุมหัว

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
5 พฤษภาคม 2556 21:33 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” ลาออกจากไทยรัฐ ไล่ไปขอกระโปรง “แอร์ฯคาเธ่ย์” คลุมหัว

“โอ๊ค” จี้ “ชัย ราชวัตร” แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หลังด่า “อาปู” กะหรี่ ยก “แอร์ฯคาเธ่ย์” เทียบมาตรฐาน ยอมลาออกจากกรณีโพสต์ว่า “อุ๊งอิ๊ง” เหน็บถ้าไม่ยืดอกรับก็ควรไปขอกระโปรงแอร์ฯ สาวมาคลุมหัว
       
       วันนี้ 5 เม.ย. 56 นายพานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Oak Panthongtae Shinawatra” ว่า อนาถใจกรณีชัย ราชวัตร โพสต์เฟซบุ๊กปลอบใจตัวเองว่ามีแต่คนโทร.มาชื่นชม ทั้งที่ความจริงแล้วมีแต่คนรุมด่าว่าเป็นหน้าตัวเมีย ไม่ให้เกียรติผู้หญิง คราวที่แล้วแอร์โฮสเตสสาวสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค ที่คราวก่อนโพสต์แสดงความไม่พอใจต่อ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ปรากฏว่าหลังจากที่เกิดกระแสสังคมกดดันมากๆ แอร์ผู้นั้นก็ได้ลาออกจากอาชีพซึ่งได้ทำมานับสิบปี ถึงแม้ความคิดทางการเมืองจะต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องยอมรับในความรับผิดชอบต่อส่วนรวม และต่อองค์กรที่แอร์ผู้นั้นสังกัด นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายต้องยอมรับ แต่ครั้งนี้ผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ดูถูกลูกผู้หญิงซึ่งกำลังทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยใช้นามปากกาที่ตนใช้เขียนการ์ตูนในสื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีผู้อ่านทุกเพศทุกวัย สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการสื่อมวลชน และหนังสือพิมพ์ต้นสังกัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน และสร้างบรรทัดฐานเลวๆ ให้กับสังคม ควรจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร เลือกได้ใน 2 ทางเท่านั้น ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์ฯคาเธ่ย์มาคลุมหัว รายละเอียดมีดังนี้ .....
       
       “ผู้หญิงที่อยากจะให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกัน”
       
       “รวมทั้งผู้ชาย หรือบุคคลที่เป็นกลางทางเพศ ใครอยากจะให้กำลังใจ “นายกฯ หญิงเก่ง” ที่โดน “ผู้ชายอกสามศอก” เอา(เพศแม่ของตัวเอง)ไปเปรียบเทียบกับโสเภณี เชิญให้กำลังใจด้วยการ “กด Like” ที่หน้านี้เลยครับ
       ----------------L----------I----------K----------E-------------------
       
       คำว่าโสเภณีที่ผมเขียนนี้ ต้นฉบับเขียนโดยคนเขียนการ์ตูนล้อการเมือง นาม “ชัย ราชวัตร” ใช้คำว่า “กะหรี่” ครับ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เขียนโดยฝีมือของคนที่เป็นสื่อมวลชน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่ต้องมีความสุภาพ สำรวม และดำรงตนเป็นกลางไม่เลือกข้าง การที่จะต้องสื่อสารกับคนไทยทั้งประเทศ ผ่านตัวหนังสือ, บทความรวมถึงนักเขียนการ์ตูนล้อการเมือง ซึ่งมีคนติดตามอ่านทุกเพศทุกวัยนับล้านคนในแต่ละวัน ควรจะต้องมีทัศนคติที่ “เป็นกลางทางการเมือง” เพื่อที่จะได้นำเสนอในสิ่งที่เป็นกลาง ให้ประชาชนทั่วไปได้วิเคราะห์ด้วยตัวเองว่า สถานการณ์ ณ เวลานั้น ประชาชนเจ้าของประเทศควรจะสนับสนุน หรือคัดค้านแนวความคิดของนักการเมืองในซีกใด ฝ่ายค้านหรือรัฐบาล
       
       กรณีที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเขียน ที่เป็นกลาง (ใจพรรคประชาธิปัตย์) เป็นอย่างยิ่งของชัย ราชวัตร แล้ว ยังใช้การเปรียบเทียบที่ไม่เหมาะสม รวมถึงใช้คำพูดที่หยาบคาย หากเป็นการใช้ชื่อ นาย.....อะไรสักอย่าง??? เขียนความเห็นของตนไปในเฟสบุ๊คส่วนตัวยังพอว่า แต่นี่ใช้นามปากกาแห่งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งมีสถานะเป็นหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ครองยอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยมาตั้งแต่ผมยังไม่เกิด ซึ่งคนไทยเกินครึ่งประเทศรู้สึกว่าไทยรัฐ คือเพื่อนรักคือญาติพี่น้อง ที่ต้องตื่นมาเจอและให้ข้อมูลข่าวสารกันทุกๆเช้า อยู่ๆเพื่อนรักปล่อยให้นักเขียนมือวางระดับต้นๆ ซึ่งเขียนการ์ตูนมาเขียนข้อความในลักษณะนี้ หลายคนจึงรู้สึกช๊อคกับสิ่งที่นักเขียนการ์ตูนล้อการเมืองแบบเลือกข้างผู้นี้ กระทำในนาม ชัย ราชวัตร
       
       ผู้ที่ชอบอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทย รวมถึงพี่น้องมวลชนคนเสื้อแดง ปกติก็รู้อยู่เต็มอกว่าคนผู้นี้ เขียนการ์ตูนที่ชื่นชมพรรคประชาธิปัตย์ และไม่เคยเขียนการ์ตูนที่เป็นบวกกับพรรคเพื่อไทยอยู่แล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นคอลัมน์การ์ตูนล้อการเมือง พอยอมรับกันได้ก็ซื้ออ่านกันไป เพราะคอลัมนิสต์คนอื่นๆของไทยรัฐ ส่วนใหญ่มีความเป็นกลาง จะติ-ชมผู้ใดก็กระทำในลักษณะติเพื่อก่อ ทำดีก็ชมกันไปสำหรับทุกพรรคการเมือง ไม่เคยที่จะมีนักเขียนคนใดของไทยรัฐ มาเปรียบเทียบนักการเมืองโดยเฉพาะเพศแม่ (ของตัวชัย ราชวัตรเองด้วย) กับกะหรี่เยี่ยงนี้!!
       
       ผมได้โพสต์ “ร้อยกรอง” ของกลุ่มผู้ใช้ Internet ที่ไปยื่นต่อผู้บริหารของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไว้ในโพสต์ก่อนหน้านี้ ลองอ่านดูครับจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่(ในโลกออนไลน์) มิได้เห็นว่าไทยรัฐสนับสนุนการกระทำนี้ แต่ก็เห็นพ้องต้องกันว่า อยากให้หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ไทยรัฐ จงคงมาตรฐานในความเป็น “ไทยรัฐ” และจงพิจารณากรณีที่เกิดขึ้นนี้อย่างเป็นกลาง ได้โปรดให้ความเป็นธรรม กับอาปูในฐานะที่เป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทย และในฐานะที่อาปูเป็นลูกผู้หญิงคนนึง ควรจะมีเกียรติและศักดิ์ศรี ไม่ควรจะให้ใครก็ตามในสังกัดไทยรัฐมากระทำการดูถูกเช่นนี้ได้
       
       ในโลกออนไลน์ ชัย ราชวัตร โดนคนเข้าไปถล่มด่าว่าเป็นหน้าตัวเมีย ไม่ให้เกียรติผู้หญิง จนเน็ตล่มกันไปเป็นแถบๆ ครับ แต่พอเปิดเฟซบุ๊กของเจ้าตัวดู กลับมาเขียนปลอบใจตัวเอง ว่ามีแต่คนโทร.มาชื่นชม ผมอ่านดูแล้วอยากจะใช้คำว่าสมเพช แต่เกรงจะไม่สุภาพเพราะท่านก็เป็นผู้ใหญ่ ขอใช้คำว่าอนาถใจแล้วกันครับ ถ้าอยากรู้ว่าคนเขาเชียร์หรือสาบแช่ง ก็ลองโพสต์เบอร์มือถือที่บอกว่ามีแต่คนโทร.มาให้กำลังใจ ลงในเฟซบุ๊กดูสิครับ แลัวนับสายว่า คนโทร.เข้ามาเชียร์กับคนโทร.เข้ามาแช่งชักหักกระดูก อย่างไหนจะมีมากกว่ากัน หรือจะโหวตกันดูก็ได้ ใครสนับสนุนการกระทำของชัยฯให้โพสต์เชียร์ในเฟซบุ๊กชัยฯ ใครคิดว่าการกระทำแบบนี้เป็นการดูถูกลูกผู้หญิง ซึ่งสังคมไทยไม่ยอมรับให้มาโพสต์ไม่เห็นด้วยที่นี่ จะลองดูไหมละ??
       
       คราวที่แล้วมีแอร์ของสายการบินหนึ่ง ได้แสดงความอคติเลือกข้างทางการเมือง และโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสม เชื่อมโยงไปถึงสายการบิน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสายการบิน และอาชีพแอร์โฮสเตสที่ต้องให้บริการผู้โดยสารทุกคนโดยทัดเทียมกัน ปรากฏว่าหลังจากที่เกิดกระแสสังคมกดดันมากๆเข้า แอร์ผู้นั้นก็ได้ลาออกจากอาชีพซึ่งได้ทำมานับสิบปี ถึงแม้ความคิดทางการเมืองจะต่างกันสุดขั้ว แต่ผมก็ต้องยอมรับในความรับผิดชอบต่อส่วนรวม และต่อองค์กรที่แอร์ผู้นั้นสังกัด นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายต้องยอมรับครับ
       
       มาครั้งนี้ ผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ดูถูกลูกผู้หญิงซึ่งกำลังทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ โดยการนำไปเปรียบเทียบกับอาชีพที่สังคมไม่ยอมรับ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยใช้นามปากกาที่ตนใช้เขียนการ์ตูนในสื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีผู้อ่านทุกเพศทุกวัย สร้างความเสื่อมเสียให้กับวงการสื่อมวลชน และหนังสือพิมพ์ต้นสังกัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน และสร้างบรรทัดฐานเลวๆ ให้กับสังคม ควรจะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร เลือกได้ใน 2 ทางเท่านั้น
       
       ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หรือไปขอกระโปรงแอร์คาเธ่ย์มาคลุมหัวดีครับ “ชัย ราชวัตร”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ป.ป.ช.ร้อง “บิ๊กตู่” ขอคุ้มครอง “หมอสมเกียรติ” อดีต ผอ.สวรส. แฉโกงหวั่นโดนแกล้ง
คาดคดี “ปู” เอี่ยวโกงจำนำข้าวรู้ผลใครส่งฟ้อง 25 ธ.ค. - ป.ป.ช.โอ่ “บิ๊กตู่” เอาจริงปราบทุจริต
“กองทัพภาคที่ 3” แจงทหารเกณฑ์ตายมีโรคประจำตัว-ปัดถูกซ้อม
“ปนัดดา” พ้อทำเพื่อชาติ-เกษตรกร ยังโดน ปัดตอบโต้ แนะยุวโฆษกต้องซื่อสัตย์
เริงร่า! “ตั้ง อาชีวะ” โพสต์ภาพ-คลิป โชว์พาสปอร์ต ชีวิตโคตรสบายอยู่นิวซีแลนด์
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 156 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
หน้าแสดงความเห็นที่ 11 จากทั้งหมด 11 หน้า
หน้าที่แล้ว
11
ความคิดเห็นที่ 561 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจเย็นๆนะโอ๊คค่อยๆฟังแล้วค่อยๆพิจารณาว่า..สิ่งใดถูกสิ่งใดผิด ง่ายๆนะโอ๊ค..หากพ่อแม่หรือโคตรเง้าของเราทำแต่ความดีมันคงจะเป็นเรื่องพิลึกไม่น้อยนะที่จะมีคนมาก่นด่าเราแบบสาดเสียเทเสียเช่นนี้ หากโอ๊คยังไม่เข้าใจความหมายของคำว่า"ความดี"ล่ะก็ลองไปเปิดพจนาณุกรมดูนะลูก แล้วจากนั้นก็ไปเปิดดูความหมายของคำว่า"ความชั่ว"ด้วยเพื่อนำมาเปรียบเทียบกันว่าคำสองคำนี้มันมีความหมายแตกต่างกันอย่างไร ท้ายที่สุดแล้วหากโอ๊คไม่โง่มากจนเกินไปนักก็ลองตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูโคตรเง้าของตัวเองว่าพฤติกรรมของบรรพบุรุษที่ได้กระทำมานั้นมันถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ใดระหว่าง"ความชั่ว"กับ"ความดี" แต่ทีน้าเป็นกังวลอย่างมากก็คือพ่อแม่โอ๊คอาจจะไม่เคยสั่งสอนลูกๆให้รู้จักกับคำว่า"ความดี"เลยนะสิ นี้แหละปัญหาใหญ่ของโคตรเง้านู๋หละ สุดท้ายจริงๆหากโอ๊คยังสะกดคำว่า"ความดี"ไม่เป็น..กรุณาเถอะนู๋อย่าได้สะเออะหน้ามาจัดการหรือจัดแจงว่าคนนั้นควรมีจิตสำนึกหรือคนนี้ควรลาออก...เพราะถ้าจะเอากันจริงๆแล้วน้าว่าโคตรเง้าของโอ๊คนั่นแหละที่จะต้องลาออกจากความเป็น.."มนุษย์"..โดยทันทีและเดี๋ยวนี้ด้วย..ปิ๊งหรือยังลูก
วีระบุรุษแห่งทุ่งท้อแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 560 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วห้าร้อยกว่าคนที่ด่าคุณโอคและ โครตเหง้าเค้า จะโดนจับมั๊ยเนี่ย อิอิอิ เป็นห่วงจัง เค้าสั่งกลาโหม สั่งตำรวจ สั่งไอซีทีได้นะแต่เค้าเรียนไม่จบแต่สั่งรัฐมนตรีได้ แต่ถ้าใครด่าในหลวงไม่โดนจับมันบอกว่าเป็นสิทธิ์ นายกด่าประเทศไทยได้เป็นการแสดงปาฐกถา แต่คนอื่นด่านายกไม่ได้ละเมิดสิทธิ์
jesoay@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 558 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยาเอาสากกะเบือยัดตุดไอ้เวร โอ๊ค จริง ๆ ยังสาระแนอีก มีพ่อขี้โกง แถมขี้คุก ไอ้จังไร!!!
ผ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 557 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยหมดความอดทน ควรพกปืนกันทุกคน ตระกูลชินวัตรขายชาตินี้เดินออกจากบ้านเมื่อไร ก็ยิงทิ้งได้เลย
ยิงทิ้งตระกูลขายชาติ แผ่นดินจะได้สูงขึ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 555 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉันว่า แกควรหากระโปรงมาสองตัว
คลุมหัวพ่อแก ตัวนึง เสร็จแล้วก็คลุมหัวตัวเองด้วย ก่อนจะมาบอกคนอื่น
เกลียดนังนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 554 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอร์เค้าลาออกเพราะความผิดจากการเอาชื่อผู้โดยสารมาเปิดเผยนะครับ ลำพังการโพสว่าไม่ผิดหรอกครับ จับประเด็นยังไม่ถูกเลยนะโอ๊ก มิน่าเรียนไม่เก่ง
TT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 552 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังแบมือขอเงินพ่อแม่ที่โกงมามาไล่คนโน้นคนนี้ขอให้เวรกรรมตามเร็วๆขอให้ไม่มีแดรกไม่มีที่ทำมาหากินเหมือนที่มรึงทำคนอื่นอ่ืน
เรวววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 550 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคุณโดนได้จับว่าพกโพยเข้าห้องสอบละ
สาดดดดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 548 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชัยเป็นใคร แอรฺ์คนนั้นเป็นใคร
อีโอ๊ค มรึงอย่าซ่าส์
เดี๋ยวจัดเต็ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 547 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คออกมาทีไร
ด่ากันเช็ด
ไม่มีิชิ้นดีเลย
สาวไส้โอ๊คทุกขด
หุบปากอยู่เฉยๆดีกว่าไม๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 546 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“คมสัน” ชี้ชัย ราชวัตร ผิดยกเว้นโทษ

นายคมสัน โพธิ์คง อาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช กล่าวว่า ที่นายกรัฐมนตรี ให้ทนายแจ้งความดำเนินคดีกับ “ชัย ราชวัตร” น่าจะเข้าเหตุความผิดยกเว้นโทษ เนื่องจาก เมื่อไปพิสูจน์กันในศาล เรื่องแบบนี้มักพิสูจน์ไม่ค่อยได้ เพราะเป็นการกล่าวถึงพฤติกรรมกลางๆ เพียงแต่นายกรัฐมนตรีไปคิดและมีความเชื่อว่า หมายถึงตัวเอง ซึ่งทาง “ชัย ราชวัตร” ก็ไม่ได้ระบุว่าเป็นใคร นอกจากจะมีรูปภาพประกอบ จึงจะเป็นอีกประเด็นหนึ่ง ที่นายกรัฐมนตรีต้องไปพิสูจน์พฤติกรรมว่า เป็นเช่นนั้นจริงหรือไม่ “ชัย ราชวัตร” ยังสามารถโต้ได้ว่า ที่ทำไปเป็นประโยชน์สาธารณะ เพราะนายกรัฐมนตรีเองก็ไปพูดที่นั่น ที่นี่ และทำให้เห็นว่า กำลังให้ร้ายประเทศไทย ทั้งที่เป็นนายกรัฐมนตรี อย่างไรก็ตาม หลักกฎหมายหมิ่นประมาทนั้น มีการยกเว้นความผิด ยกเว้นโทษไว้ ในกรณีถ้าเป็นความจริง เป็นประโยชน์สาธารณะ หรือเป็นการติชมโดยสุจริต ซึ่งกรณีนี้ น่าจะเข้าเหตุความผิดยกเว้นโทษ
นิติศาสตร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 545 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณชัยเขาเอ่ยชื่อเปล่า ยังจะแสดงความเขลา ป้าเธออะ
เอ่ยชื่อประเทศชัดๆ ยังไม่ไปบอกป้าให้ลาออกเหมือนแอร์
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 544 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงว่า
นายกหญิงเป็นกระหรี่ หรือว่า
นายกหญิงเป็นหญิงชั่ว หรือว่า
นายกหญิงเป็นกระหรี่หญิงชั่วทั้งสองอย่าง
เด็ก ป.4 สับสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 542 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำ อย่างหนึ่งได้ไหม? หลาน....บอกพ่อและบริวารด้วยว่า ยิ่งตีเรื่องนี้มาก ...ขึ้นเรื่อยๆ พ่อหนูก็ไม่มีทางได้กลับบ้านแน่แท้ อาหนูก็อาจจะเจริญรอยตามพ่อหนูด้วย คือ ไม่มีแผ่นดินให้อยู่ เร่ร่อน ไปที่นั่นที่นี่บ้าง น้องมันก็กำลังเล็กอยู่ อย่าทำให้น้องหนู ขาดแม่อีกคนเลยนะ อาขอเตือน ...ถ้าไม่จริงอย่างที่ลุงชัยโพสต์ ใยไปโกรธเคืองลุงทำไละ (หรือมันเป็นเรื่องจริง?) ...เกมต้องเดิมให้เป็นนะหลาน เล่นผิดไป ระวังพ่อจะไม่ได้กลับนะ อาหญิงอาจต้องลี้ภัยอีกคน จะไปสร้างความเดือดร้อนให้อาเขาทำไม? หลานเอ๊ย.....
I KU
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 540 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงรีบพาโคตรเหง้าเหล่าขี้ข้าออกไปจากประเทศไทย ก่อนที่ประชาชนจะลุกฮือกระทืบตายหมดทั้งฝูง. ไอ้เนรคุณแผ่นดิน
นายเรียนรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 539 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังนะไอ้โอ๊ค กูลอกมาให้มืงอ่านว่าพ่อมืงไอ้เหื้ยทักษิณโกงกันอย่างไร
ผมเป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในบริษัท อินเทล ขอบอกตรง ๆ และเป็นความจริงครับว่า บริษัทฯ ผม ไม่ใช่ย้ายฐานเพราะเรื่องชุมนุมอะไรเลย แต่เพราะผู้บริหารจากเมืองนอกทนไม่ได้กับเรื่องการขอใต้โต๊ะ จากผู้ใหญ่ในรัฐบาลนี้ครับ รายละเอียดมีดังนี้

เมื่อปี 46 ได้เคยมีการคุยกันรอบหนึ่ง โดยตอนนั้นผู้บริหารระดับสูงจากเมืองนอกได้มาคุยกับ นายกทักษิณและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยรัฐมนตรีอีก 2 ท่าน ผมจำไม่ได้แล้วว่าชื่ออะไร โดยทางรัฐบาลไทยได้เสนอให้ตั้งโรงงานที่เมืองไทย โดยจะให้สิทธิประโยชน์ ในการยกเว้นภาษีการนำเข้าเครื่องจักร และอื่นๆ รวมเป็นเงิน เกือบ 1,500 ล้านบาท แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้บริหารระดับสูงจากเมืองนอก ต้องกลับไปคิดทบทวนก็คือ

ข้อเรียกร้อง 2 ข้อที่ทางนายกทักษิณ ขอมา คือ ขอให้ใช้ระบบโทรคมนาคมทุกอย่างภายใต้ธุรกิจของเครือชินวัตรเท่านั้น และเงินช่วยเหลือพรรคไทยรักไทยอีก 500 ล้านบาท ซึ่งนายกทักษิณ เสนอได้เนียนมากโดยบอกว่า ทางรัฐบาลช่วยให้ 1,500 ล้านบาท แต่ขอให้ทางบริษัทฯ ช่วยคืนทางพรรคเพียง 500 ล้านบาท

เรื่องนี้ ค่อนข้างปิดเงียบในบริษัทฯ โดยผู้บริหารระดับสูง และผู้เกี่ยวข้องเท่านั้นที่รู้ โดยทางผู้บริหารระดับสูงจากเมืองนอก เมื่อกลับมาพิจารณาดูแล้ว สุดท้ายลงความเห็นว่าไม่เอาดีกว่า เพราะเกรงว่าหากเกิดปัญหาทางการเมืองในอนาคต ทางบริษัทฯ อาจต้องโดนพ่วงหางเลขไปด้วย

ถึงแม้นายกทักษิณ เสนอ เงื่อนไขพิเศษโดยเอาเงินของประเทศมาเสนอให้บริษัท 1,500 ล้านบาท แต่เอาผลประโยชน์ทับซ้อน เข้าตัวเองและพรรคอีก หลายร้อยล้านบาทแบบนี้ สุดท้าย บริษัทฯ ได้ตัดสินใจย้ายฐานการผลิต ของบริษัทฯ ไปตั้งแต่ต้นปี 48 และได้ก่อสร้างโรงงานทุกอย่างที่เวียตนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้น ขอยืนยันว่าเรื่องการย้ายฐานการผลิตไปเวียตนามไม่เกี่ยวข้อง ใด ๆ กับการชุมนุมในครั้งนี้เพราะย้ายไปนานแล้ว และที่ย้าย เพราะการเรียกผลประโยชน์จากนายกทักษิณ เข้าตัวเองและพรรคไทยรักไทย ทำให้ผู้บริหารระดับสูงมองผู้นำไทย คอรับชั่นจนน่าเกลียดครับ

อ่านแล้วช่วยโพสต่อ ๆ ไป เพื่อให้คนไทยได้เข้าใจอย่างถูกต้องด้วย
ผู้บริหาร
copy มาช่วย fw ด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 538 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาน อย่า แส่หาเรื่อง สร้างศัตรูน่ะ ตอนนี้พ่อแก ยังใหญ่อยู่ วันนึ่ง พ่อแก ไม่อยู่แล้ว แกโดนเช็คยาวเป็นหางว่าวแน่
ระวังตัวไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 537 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โอ๊ค...น้องมรึงมีผัวหมดทุกคนหรือยังวะ...เอิ๊กๆๆๆๆ
กรูไม่กินถัวดำ กรูกินถั่วแปบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 536 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูรับรองได้วา่พวกมรึงไม่มีแผ่นดินอยู่กันทั้งตระกูลแน่ถ้าพวกมรึงยังทำกันแบบนี้
ตะหานน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 535 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันพูดได้ไม่อายปากเลย สมกับเป็นลูกพ่อมันจริงๆ ด้านทั้งโคตรเหง้าสักหลาด
โคแนนคนเถื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 534 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สันขวาน โอ๊ค อีปูโกก มันเลวยิ่งกว่าหญิงขายตัวอีก ไม่เชื่อ มรึงไปถามแม่มรึงดูซิ
ตะหานน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 533 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คอ๊าคปกป้องอาออหรี่ เผาประเทศไทย....ก็เข้าใจโอ๊คว่าเรือดชั่วมันสูบฉีดปี๊ด....เกิดเป็นรูกเป็นหรานคนขายชาติขายแผ่นดินกินนี่โทษสาหัส...คือต้องตายคาตีนสถานเดียว....ตายแร้วได้พัดตีนตบครุมศพด้วยเป็นเกียรติตระกูนมรึง
โอ๊คทายาท นักโทษหนีคดีทักษิณชินกับความชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 532 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ทำไมต้องเอาหน้าไอ้ขี้ยาลูกชายนักโทษหนีคดีมาลงแบบนี้เห็นหน้ามันแล้วอารมย์เสียเลยยิ่งพ่อมันเป็นสัมพเวสีลอยไปลอยมารอลงนรกอีกดูแล้วอุจาดตา,,,,,,
เวร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 531 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้สุดจะทนเยอะมา แวะมาแช่งด่ากันเต็มไปหมด
ปลาหมอตายเพราะปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 527 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อของเมิง ไปตาย ห่าที่ไหนก็ไปเหอะ ไอ้ตระกูลชั่วๆ แบบนี้ ยังเทียบไม่ได้กะหมาบ้านกรู ที่รักบ้านรักเจ้าของ
บอย อะโรม่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 526 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
eโอ๊ค คะ
คุณชัยเขาโพสต์ status ลอยๆ ใน facebook ไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะคะ
ประมาณ รำพึงขึ้นมาลอยลอย น่ะ เข้าใจไหมคะ เขาไม่ได้ด่าน้าเมิงนะคะ คนเราบางคน บางเวลา ย่อมสามารถรำพึงอะไรขึ้นมาลอยๆกับตัวเอง

แต่ถ้าเมิงคิดไปเองว่าเป็นน้าเมิง หมายความว่า เมิงเองนั่นแหละ มีทัศนคติไม่ดีต่อคุณน้า
แอบยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 525 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าเพศชายหรือหญิง เมื่อมารับผิดชอบต่อความเป็นไปของประเทศชาติ ต้องมีสำนึกอย่างมากที่สุดที่รักศักดิ์ศรี และเกียรติภูมิของชาติ ในเมื่อนายกฯปูไปพูดในเชิงให้ร้าย ประเทศตัวเอง ก็สมควรที่จะถูกวิพากษ์ วิจารณ์ หรือแม้กระทั่งโดนด่า รับไม่ได้ก็อย่ามาเป็นนายก(ปล.ผู้นำมองโกเลีย บอกมาด้วยว่า ประเทศที่จะเป็นประชาธิปไตย ต้องมีมาตราการปราบคอร์รัปชั่น และมีธรรมาภิบาล นายกปูเข้าใจ๋บ่
gv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 523 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างอีปู ต่อให้ในโพยเขียนด่าตัวมันเอง
มันก็อ่าน แถมหน้าระรื่นอีกตะหาก
ชัดมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 522 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้คนด่านายกลาออก

แล้วนายก ไปด่าประเทศตัวเอง ให้ชาวต่างชาติฟัง ไม่ต้องลาออกหรือครับ

อิอิ
ว่าแต่เขา ..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 519 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลที่โกงชาติ ขายชาติ

ยังไม่อายหรือ ยิ่งกว่า เอากระโปรงใส่เสียอีก

ถึงว่า ชั่วและโง่ ทั้ังตระกูล
ชั่วจนชิน โกงเป็นกิจวัตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 518 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คมาแล้ว ย้ายไปอยู่หน้าข่าวบันเทิงได้เลยท่านผู้ชม
ฮาสาดดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 516 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปถามพ่อมรึงไป ว่าหน้าตัวเมียหมายความว่าอย่างไร
หน้าตัวเมียที่ไม่กล้ากลับมาต้องเอาผู้หญิงอย่าEปู บังหน้า
เขาเรียกว่าหน้าตัวเมียหรือเปล่า
โอ๊ค ขี้ยา
อิอิอิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 514 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่พ่อมรึงอ้างเป็นนักต่อสู้เพื่อ ปชต. หนีหัวซุกหัวซุน เป็นสัมภเวสีไม่มีแผ่นดินอยู่ แต่ นาง ออง ซาน ซู จี เค้าไม่หนีไปไหน ยอมถูกกักขังบริเวณ อย่างนี้แล้ว พ่อมรึงก็น่าที่จะเอากระโปรงเค้ามาคลุมหัวด้วยมั้ง??????
พธม.หนองคาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 511 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊คยิ่งทำแบบนี้ ยิ่งลักษณ์จะไม่มีทางดิ้นหลุด จากพฤติกรรมเลวๆ ได้เลย ยิ่งพูด ยิ่งเสียหาย nะหรี่ไม่ใช่หญิงคนชั่ว nะหรี่แค่เร่ขายตัว แต่หญิงคนชั่วเที่ยวเร่ขายชาติ ประโยคนี้ มันมีนัยสำคัญมาก คุณชัย ราชวัตรพูดไม่ผิดหรอก
DOT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 507 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่น่าอนาจใจ ไม่ใช่ ชัย ราชวัตร หรอก ไอ้ oak
แต่เป็นโครตเหง้า ตระกูล hey อย่างพวกมรึงนั่นแหละ ทำไมไม่คิดว่าใครต่อใคร ก็ด่า ทั้งน้อง ทั้งอา
ทั้งพ่อ รวมถึงมรึงด้วย ขนาดแค่ข้อสอบ มรึงยังโกง
และนับประสาอะไร กับชาติและแผ่นดิน ที่พวกมรึงจะไม่โกง น่าอนาจโดยแท้...
เพื่อไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 506 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระหรี่ไม่ใช่หญิงชั่ว มันก็ชัดเจนว่าสังคมไม่ควรประณามกระหรี่ แต่หญิงชั่วคือหญิงเร่ขายชาติ หญิงด่าประเทศบ้านเกิดตัวเองมันชั่ว ชั่ว ชั่วอย่างเลวทราม ส่วนไอ้ตัวลอกข้อสอบมันก้อไม่ใช่ดี ยิ่งไอ้พวกที่ไปขโยมยข้อสอบออกมานี่ชั่วแน่นอน
เหลี่ยมนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 505 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันใดเสียงปืนแตกวันนั้นสิ้นโคตรนี้
เขียว ใบไม้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 504 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ ชัย ราชวัตร ลงความเห็นในโน๊ตบุ๊กส่วนตัว เพราะโกรธ ที่มีคนไปโกหก ด่า ทำร้าย ประเทศชาติไทยให้โลกฟัง
คุณชัย มิได้ระบุว่าเป็นใคร ท่านด่าทุกๆคนที่ทำร้าย ขายชาติไทย ทำไมคุณ โอ๊คถึงไปสืบรู้มาได้ว่าเขาคนนั้นคือใคร คุณเก่งจริงๆ เหมือนคุณไปสืบจับผู้ร้ายได้ คุณโอ๊คยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่าค่ะ ที่ไปเชียร์คนที่ทำร้ายประเทศไทย
คุณโอ๊คยังเป็นคนไทยอยู่หรือเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 503 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคราวของไอ้ลูกหมาปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมออกมาแสดงอุ-ทา-หอน อุ-ทา-เห่า แสดงบทบาทบ้างสินะ
ทฤษฎีที่พ่อง (พ่อมรึง) ชอบอ้างที่ว่า ต้นไม้พิษผลไม้ย่อมเป็นผลไม้พิษไปด้วยนั้นน่ะ
เพิ่งได้เห็นตัวอย่างจริง ๆ ก็คราวนี้ล่ะ พ่อชั่วไง ลูกก็ชั่วงั้น
เพียงแต่ว่าพ่อมันอาจจะไม่เคยพกกระดาษจดโพยเข้าห้องสอบ (หรือเปล่า??)
เอะอะ อะไร ก็อ้างแต่เพศแม่ เพศแม่ ทำไมไม่มีหัวสมองไว้แยกแยะบ้างว่า วิญญูชนเค้าแยกออกระหว่างการกระทำ
อันไหนควรยกไว้ในฐานะควรให้เกียรติแก่เพศหญิง
อันไหนเพศหญิงขืนกระทำลงไปเป็นความไม่ดีงามก็ไม่ควรยกเว้น ไม่มีใครไปลบหลู่เกียรติผู้หญิงเพศแม่ที่เป็นคนดี
ถ้ามัวอ้างแต่เพศแม่ เพศแม่ ก็กาหรี่ก็เป็นเพศแม่มรึงเหมือนกันนั่นแหละ แต่อาจไม่เหมือนเพราะไม่ได้ชั่ว
son of the bitch
ไอ้ลูกหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 502 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โอคมรึงรีบบอกพ่อนรกมรึงมาขุดกระดูกปู่ทวดมรึงที่รกอยู่ในแผ่นดินไทยเอาไปถมกองขี้หมาหรือกองขยะที่ดูไบเถอะ พวกมรึงมีความสุขหรออยู่บนกองเงินที่โกงท่ามกลางเสียงสาปแช่ง
แม่ไอ้ทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 501 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ควรเอากระโปร่งคลุมหัว คือ ทักษิณ
มีลูกชายแต่ไม่กล้ามาเล่นการเมือง ต้องอาศัย
น้องสาวที่ไม่ประสีประสาทางการเมืองออกมาเชิด
อย่างนี้ ใครสมควรเอากระโปร่งคลุมหัว
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 11 จากทั้งหมด 11 หน้า
หน้าที่แล้ว
11
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 88
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014