หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าววิเคราะห์การเมือง
 

แนวรบในโลกไซเบอร์แรงส์ ขย่มบัลลังก์อำนาจยิ่งลักษณ์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
9 พฤษภาคม 2556 08:03 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แนวรบในโลกไซเบอร์แรงส์ ขย่มบัลลังก์อำนาจยิ่งลักษณ์

ปฏิบัติการท้าทายไอซีทีของกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า Unlimited Hack Team ในการแฮก เว็บไซด์สำนักนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยมีการโพสต์ภาพ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่อยู่ในอากัปกริยาไม่สำรวม พร้อมกับข้อความภาษาอังกฤษว่า
        
       
       I am slutty moron แปลว่า ฉันปัญญาอ่อนโสมม และยังมีข้อความด้านล่างระบุว่า I know that I am the worst Prime Minister ever in Thailand history แปลว่า ฉ้นรู้ว่าฉันเป็นนายกรัฐมนตรีที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย พร้อมกับลงชื่อตอนท้ายว่า Unlimited Hack Teamนั้น
       
       นับเป็นปฏิกิริยาโต้กลับที่รวดเร็วยิ่งของบรรดานักรบไซเบอร์ ที่เป็นเสี้ยนหนามตำใจนักโทษชายหนีคดีและรัฐบาลน้องสาวที่ถนัดแต่งตัวแต่ไร้ความสามารถในการบริหารมาโดยตลอด
       
       แนวรบในโลกไซเบอร์เป็นไปอย่างเข้มข้น ดุเดือด ชนิดที่บรรดาพลังเงียบที่ต่อต้านรัฐบาลสามานย์ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์มาเป็น เวลานาน เริ่มแสดงออกอย่างทรงพลังมากขึ้น ด้วยการส่งต่อข้อมูลอย่างรวดเร็วผ่านเฟซบุ๊ค จนสะเทือนทะลุจอคอมพิวเตอร์ออกมาเป็นข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์ได้บ่อยครั้ง
       
       โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการวิพากษ์ “ปาฐกถาเนรคุณชาติ” ของผู้นำไร้สมอง จนเกิดวลี “หญิงชั่วเที่ยวเร่ขายชาติ” กระทั่งมีการแจ้งความดำเนินคดี ชัย ราชวัตร การ์ตูนนิสต์ชื่อดังแห่งสำนักพิมพ์หัวเขียว และถ้อยคำข่มขู่จาก นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รมว.ไอซีที ว่าจะปิดเว็บไซด์ที่บังอาจหมิ่นนายกรัฐมนตรี แม้จะออกมาพลิกลิ้นแก้ตัวในภายหลังว่า อำนาจการสั่งปิดเป็นของศาลไม่ใช่ไอซีที แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งกระแสโต้กลับที่ทวีความรุนแรงทุกขณะของบรรดาชาวเน็ตได้
       
       ในทางกลับกันกลายเป็นว่าไอซีทีเอาฝาไปปิดหม้อที่กำลังเดือด จนเกิดแรงดันฝาหม้อกระเจิงน้ำเดือดทะลักล้นออกมาภายนอก เข้าทำนองที่ว่า “ยิ่งกด ยิ่งโป่ง” เพราะหลังคำขู่ของ อนุดิษฐ์ เพียงครู่เดียว ก็เกิดการอารยะขัดขืนบนโลกออนไลน์แบบสร้างสรรค์ในการประดิษฐ์ถ้อยคำและรูป ภาพออกมาวิจารณ์นายกรัฐมนตรี หนักกว่าตอนที่ไอซีทียังไม่ได้ขู่ซะอีก แถมยอดแชร์ก็กระหน่ำกันแบบหมูไม่กลัวน้ำร้อนเลยทีเดียว
       
       ตัวอย่างข้อความที่มีการแชร์อย่างกว้างขวางในเฟซบุ๊คเพื่อท้าทายไอซีที อาทิ เพจขบวนการเสรีไทย เฟซบุ๊ค ทำสติ๊กเกอร์ ซีรีย์ปูแอนด์แม้ว ใช้ภาษากวนโอ้ยให้แสบ ๆ คัน ๆ เล่น ไม่ว่าจะเป็น ภาพปูแดงสวมมงกุฏ พร้อมข้อความ “ปูแม่ทุกสถาบัน ใครด่ายัดคุก” ภาพทักษิณลอยคออยู่ในน้ำ มีคำบรรยายว่า “ลอยคอต่อไป ชีวิตบรรลัย เพราะมีน้องโง่” ภาพปูผัดผงกะหรี่ มีเด็กทำท่าตกใจร้อง อั้ยย่ะ พร้อมข้อความประกอบ “ร้านอาหารสะดุ้ง ไม่ขอยุ่งปูผัดผงกะหรี่” และภาพปูแดง พร้อมข้อความ “ด่าเลยพี่น้อง คุกสำรองไม่พอคุมขัง” เป็นต้น
       
       นอกจากนี้ยังมีบทกวีเกิดขึ้นมากมายในโลกออนไลน์ เพื่อแสดงออกถึงการต่อต้านรัฐบาล ที่น่าสนใจคือ คนมีชื่อเสียงต่างก็ออกมาโพสต์ข้อความกันแบบเปิดหน้าชกไม่กลัวอำนาจรัฐกัน เลยทีเดียว เช่น กลอนไม่สุภาพของ วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรท์ปี 43 หัวข้อ “กลียุค - กาลีกิน”ที่มีเนื้อหาโดนใจชาวเน็ตจนยอดแชร์ล้นทะลัก
       
       ไม่เพียงเท่านี้แม้แต่น้าหงา คาราวาน ก็ยังอดรนทนไม่ได้แต่งกลอนหยิกแกมหยอกเพื่อเตือนสติไปยังนางสาวยิ่งลักษณ์ด้วยเช่นเดียวกัน
       
       เป็นนายก อย่างไร ไร้สมอง
       
       เหลือบตามอง เรียงความ ตามเขาเขียน
       
       เรียนก็จบ ปริญญา ว่าได้เรียน
       
       ซิ้งค์ไม่เนียน เลยน้อง ต้องปรับปรุง
       
       น้าหวังดี ก็มีบ้าง ที่หวังร้าย
       
       เห็นแล้วอาย จริงหว่า พาให้ยุ่ง
       
       ลูกน้องต้อง แก้ต่าง จนนังนุง
       
       สื่อบางสื่อ ก็มุ่ง แต่ตามเชียร์
       
       เก่งไม่จริง สวยไม่จริง เป็นสิ่งแน่
       
       เพราะไม่ใช่ ของแท้ มีแต่เสีย
       
       คนรอบข้าง ติดสอย คอยแต่เลีย
       
       พี่ชายคง เหนื่อยเพลีย เพราะคอนโทรล
       
       หนัก หน่วงไปกว่านั้นคือความเคลื่อนไหวของเพจสายตรงภาคสนามที่มีการทำผลสำรวจความ เห็นชาวเน็ตหัวข้อ “เห็นด้วยหรือไม่ว่าคนไทยควรลุกขึ้นมาปฏิเสธอำนาจการบริหารของรัฐบาลยิ่ง ลักษณ์ ชินวัตร” โดยมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นด้วยกว่าหนึ่งหมื่นราย ขณะที่มีไม่ถึงสองร้อยคนที่ไม่เห็นด้วย
       
       สิ่ง เหล่านี้ย่อมสะท้อนถึงดีกรีความร้อนแรงทางอารมณ์ของคนไทยที่ระบายผ่านโลกออนไลน์ และคนเหล่านี้มีชีวิต มีตัวตน ซึ่งได้แสดงออกแล้วว่าพร้อมที่จะลบคำปรามาสที่ว่าเป็นแค่นักเลงคีย์บอร์ดออก มาเป็นนักรบสู้กับทรราชผู้น้อง หลังจากความอดทนใกล้ถึงจุดจบ
       
       พลัง จากโลกโซเชียลมีเดียถือเป็นดุลอำนาจใหม่ที่นอกจากนักโทษชายจะไม่สามารถควบคุมได้แล้ว ยังถือเป็นแนวรบที่พ่ายแพ้อย่างยับเยินด้วย แม้ว่าจะใช้เงินจำนวนมากจ้างผีโง่มาคอยโม่แป้งปั่นกระแสทางเน็ต แต่ก็ไร้น้ำหนักเพราะขาดข้อเท็จจริง เต็มไปด้วยการโกหกหลอกคนเสื้อแดงไปวัน ๆ เท่านั้น
       
       ความเข้มแข็งของพลังที่ควบคุมไม่ได้เหล่านี้กำลังเขย่าบัลลังก์แห่งอำนาจของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร
       
       จึงไม่แปลกที่อยู่ ๆ ม็อบแดงหน้าศาลรัฐธรรมนูญก็เหมือนกับถ่านหมดเอาดื้อ ๆ จากที่ประกาศ 8 พฤษภามาเป็นแสน ไล่ตุลาการ เลิกมาตรา 309 จะเหลือแค่ “แสนสาหัส” เพราะถูกลอยแพจากทั้งแกนนำและส.ส.เพื่อไทย
       
       แต่อย่ากระพริบตา เพราะนับจากนี้ไปการเมืองไทยจะร้อนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนนำไปสู่ความรุนแรงได้ทุกขณะ เมื่อความดีส่งเสียงลั่นกลองรบ ความชั่วก็ต้องถูกกลบฝัง ในเวลาอันใกล้นี้

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ยิ่งลักษณ์” ผู้สร้างสถิติใหม่ อาจเป็นนายกฯคนแรกที่ต้องติดคุก!!
สัญญาณเชือด “ยิ่งลักษณ์” เข้ม ถึงคราวสูญพันธุ์ตระกูลชิน?
ผลมติถอดถอน “ยิ่งลักษณ์” สะเทือนถึง ประยุทธ์-ประวิตร!!
“ยิ่งลักษณ์” ขยับใกล้คุก ไฟเขียวฟ้องอาญาโกงข้าว !?
ถอดถอน “ยิ่งลักษณ์” อย่าคิดแค่ปรองดอง จนลืมความผิด-ถูก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 140 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 14 +117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลังความถูกต้อง ความดีงาม นั้นย่อมชนะเสมอครับ ประเทศไทยไม่สิ้นคนดี เราสามารถเปิดแนวรบได้พร้อมกันหลายแนวเพราะพลังแห่งธรรมะ โดยมีองค์ในหลวงเป็นศูนย์รวมน้ำใจของคนไทยทั้งชาติ ศรัทธาในพระองค์ย่อมมีพลังในการกอบกู้ประเทศนี้ขึ้นมาได้อย่างแน่นอนครับ
อาจม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ฉันเชื่อว่า...คุณชัย ราชวัตร คือนักรบกู้ชาติ..ที่สู้กับความเรวร้าย..ถ้าเป็นสมัยก่อนเขาคือนักรบที่ใส่เสื้อเกราะถือหอกดาบ...วิ่งนำหน้า ฟาดฟันกับอริราชศรัตรู โดยไม่ต้องรีรอให้ใครมาแต่งตั้งเป็นแม่ทัพแต่อย่างใด ก่อนหน้าเขาก็ต่อสู้เหมือนเราๆ ที่ต่อสู้ตามความสามารถ แต่พอถึงจุด ไม่ไหวแระ ก็ตองแผรงฤทธิ์....พวกเราพร้อมที่จะแผรงฤทธิ์ในวิธีการใหม่ๆ เพื่อให้ชาติไทยอยู่รอดแร้วขณะนี้........มาเรยไอ้แม้ว ถ้ามรึงคิดว่ามรึงจะใช้เงินทำอะไรก็ได้มาเรย...คราวนี้กรูจะตบมรึงด้วยตีนตบของมรึงนี่แหระ ไอ้สารเรว...จำไว้
ช่วยกันพี่น้อง...ไม่ยากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อช่อง 3 หาว ไม่ยอมเสนอความจริง คุณ ลุง คุณป้า คุณน้า คุณอา พี่ๆ น้องๆ หนูๆ และหลานๆ ก็หัดใช้ facebook เพื่อเสนอข่าว รวดเร็วทันใจ สนุกสนาน ไม่ต้องดูชะนีให้รำคาญด้วย
แต่ยังไงก็ต้องเข้ามาดู manager อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้นักรบไซเบอร์ถล่มพวกเวปเสื้อแดงด้วยความจริงที่พ่อแม้วไม่ได้บอกความแดงของมันว่าพ่อแม้วมันโกงมันชั่วมันเลวยังไงให้พวกมันตาสว่างซะที ถล่มมันด้วยเหตุผล เราพันธมิตร ไม่ใช่พวกใช้ความรุนแรง เราต้องเอาความจริงเป็นที่ตั้ง ไม่ว่า พท. หรือ ปชป. ถ้าทำผิดเราไม่ละเว้น เราทำเพื่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตย์
สู้โว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืม ตำรวจ ทหาร นักวิชาการ นักข่าง สื่อสารมวลชน ที่ทำร้ายทำลายประเทศตัวเอง ด้วย
มันเลวพอกับรัฐบาลขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฤ นี่คือ "การปฏิวัติยุคใหม่" ไม่ต้องใช้รถถังกันแล้ว
ซือกง หลกซือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขั้นต่อไปหยุดเสียภาษีจนกว่าพวกขี้โกงจะออกไป
เริ่มได้
 
ความคิดเห็นที่ 40 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่กลัวมรึง ไอ้ตระกูลทรราชชินวัตร
คำทำนายใกล้คืบเข้ามาแล้ว พี่น้องเอ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลชินคงภูมิใจที่ได้แสดงความเขลาเบาปัญญา เผาในบ้านไม่พอต้องออกไปเผานอกบ้านด้วยเพื่อสนองตัญหาพวกมันเอง งึดหลายพี่น้อง !
ท้าวเวสสุวรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฟสบุ๊คสร้างมาเพื่อกำจัดพวกทรราช ต้องขอบใจ "มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก" เอาความดีความชอบไป
ปูนึ่งโลละ 20 จ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่รู้กาละเทศะ เห็นแก่ตัวไม่เลือกที่ นี่แหละตระกูลชิน
ต้องรอจนแม้วตาย ประเทศจะสงบ !
www.yodsink sunshine@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงชื่อรายงานตัว ครับพ้ม . . .
อู๊ดดี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิมพ์slutty ในกูเกิลหมวดค้นรูปสิ ออกมาเต็ม ชัดๆความหมายด้วยภาพ
ช่างสงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาษาอาเซียนขอเสนอคำว่า SLUTTY MORON
เพลงรบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.ทักษิณ ชินวัตร "ไอ้แม้วต้องเป็นบ้าก่อนตาย"แน่ๆ
2.พานทองแท้ ชินว้ตร "สัตว์โสโครกแกต้องกลายเป็นตุ๊ด
3.พิณทองทา-แพรธารทอง ชินวัตร "อุ้ง-อิง"พี่น้องสองสาวเสียสติไปยืนเต้นรูดเสาอยู่ตาม4แยกไฟแดง
4.นางพจมาณ ดามาพงศ์ แกต้องได้ผัวอีกหลายสิบคน
ปราบมารร้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้อ 4. กรุณา ส่งไปให้ควายแดง กับ แกนนำ นะครับ อย่ามายุ่งกับผม
กลัวอ่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 32 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สามคำสำหรับรัฐบาลนี้ "โง่ กร่าง เถื่อน "
tveepatt@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าอนาถ คนตระกูลนี้มีแต่เรื่องฉาวโฉ่สกปรกกันทั้งครอก ลูกโกงข้อสอบ ลูกติดยา ลูกย้ายคณะเอาเปรียบลูกชาวบ้าน น้องสาวจ้องงาบ น้องสาวคิดแต่เรื่องคาราโอเกะ ร้องเพลงตามพับ ส่อปัญญาอ่อนมาแต่เกิดเห็นจะใช่ ไม่รู้ว่าเป็นลูกติดท้องแม่คนไหน เพราะว่าแม่ตายไปแล้วทั้งคู่
not hackkk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด๋วกู้2ล้านล้าน มาเป็นหน้าตักได้ก่อน พี่แม้วสั่งเคลียแน่นอน แต่ตอนเนี๊ยะ ปู ขอไป วอ กระ เดี่ยง ก่อน ค่าาาาา
ปู ผัด ผีกะหร่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งสะใจและดีใจ รุสึกฮึกเหิมตื่นตัว จะได้ออกไปแสดงพลังขับไล่ไอเหื้ยแม้วสักที
ใกล้แล้วสินะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"สามัคคี"นำความสุขมาให้เสมอ.."ความดี"นี่แหละที่จะฆ่า"ความชั่วได้"
ร่วมด้วยช่วยกัน!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รมต. ict ใครด่านายกเอาผิด แหมทำหน้าที่ดีจัง แล้วเว็บหมิ่นเจ้า แกจะทำอย่างไร อนุดิษฐ์ ถุย...สุ
suthiget@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเลยมันไม่ให้พวกเราชุมนุม ก็ถล่มในโลกโซเซียล ที่พวกมันโกงกิน ดาบนี้ขอคืนสนองพวกมันตายทั้งเป็น พวกมันด่าพระเจ้าอยู่หัว พวกเราก็ช่วยกันด่ามันให้มาก ๆๆๆ
เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลอนไม่สุภาพ ! " กลียุค - กาลีกิน " -- วิมล ไทรนิ่มนวล
..............................................

เมื่อขยะปฏิกูล สถุลชาติ
กร้าวประกาศอุดมการณ์กล้าหาญยิ่ง
แต่ไม่เคยทำสิ่งใดให้จังจริง
เป็นแค่ลิงด่าเจ้าไปวันวัน

จะนำประชาธิปไตยมาให้ประเทศ
พวกผีเปรต ซอมบี้ ประกาศลั่น
มันจะสร้างประชาธิปไตยอย่างไรกัน
มีแต่มันสมองหมา ปัญญาควาย

ใครคิดต่าง เห็นต่าง เข้าขวางด่า
กระทั่งพ่อแม่เลี้ยงมายังด่าลั่น
“เรื่องการเมือง พ่อแม่จะรู้อะไรกัน!”
มันเป็นเรื่องชนชั้นในสังคม”

“ต้องโค่นล้มศักดินามหาอำมาตย์
ประเทศชาติจึงก้าวไกลใหญ่สุขสม
ต้องปกครองด้วยตลาดเสรีนิยม
ใครมือยาวสาวชมได้ตามใจ”
(จนพ่อแม่เป็นลมแทบขาดใจ)

“ต้องให้ท่านทักษิณได้กินเมือง
ต้องให้เสื้อแดงรุ่งเรืองอำนาจใหญ่
เป็นยุทธศาสตร์สองขาพาก้าวไกล
ประชาชนจึงเป็นใหญ่ทั้งแผ่นดิน”
(ประชาชนจึงวอดวายทั้งแผ่นดิน)

แล้วขยะปฏิกูล สถุลชาติ
ก็ผูกขาด “ประชาธิปไตย” ไว้หมดสิ้น
จนบ้านเมืองกลียุค – กาลีกิน
ยังเสนอหน้าตวัดลิ้น คนอื่นทำ!
megaman
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนอ่านอย่างเดียว ไม่โพสท์ ไม่แชร์ ไม่ด่า พอเจอคำขู่ของ พณ.ท่าน กรูก็เลยทั้งโพสท์ ทั้งแชร์ ทั้งด่า เอาหมดเลย ก็เลยอยากติดขึ้นศาล อยากติดคุกมั่ง
ลองดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตราดนัดตีนตบขายไม่ดี.....วะ..กรับบ้านไปเรี้ยงควายต่อกันเถอะเรา
วันระ 500 ทนไม่ไหวครับท่านทักษิณ มันร้อนมาก วันระ2000ได้ปะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะปิดโลก น่ะไม่มีทาง ไอ้ตระกูลดี ไสหัวไปซะ
mycupid777@aol.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกปูจิ๋มเน่า ได้ชื่อที่เหมาะกับบุคลิกมาก ชื่อเป็นภาษาอังกฤษเสียด้วยจะได้โกอินเตอร์ ชื่อใหม่เก๋ มาก ๆ SLUTTY MORON ควายแดงท่องไว้ให้ขึ้นใจ ได้บอกฝรั่งได้ถูก
ปูเน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
SLUTtY MORON แปลว่าอะไร เดียวจะ sarch หาในinternet ดู
มันแปลว่าอะไรหว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
slutty เป็น adj. ของ slut ซึ่งแปลว่า หญิงโสเภณี ภาษาพูดเรียกว่า กะxรี่

moron แปลว่า คนที่มีระดับสติปัญญาต่ำ ภาษาพุดเรียกว่าคนปัญญาอ่อน

สองคำนี้รวมกันจึงแปลว่า อีกะxรี่ปัญญาอ่อนชั่วขายชาติ เนรคุณบ้านเกิด เฉิดฉายแต่ในแฟชั่น วันๆไม่ทำอะไรมักไถลถลอกออกนอกสภา นายกห่าหมาไม่แดก....

ครบถ้วนยังครับ ผู้รู้ช่วยเกลาให้หน่อย ผมความรู้น้อยด้อยปริญญา สู้ปูจ๋าจากมหาลัยไก่ทอดไม่ได้
ตอบได้แค่นี้แหละจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาธิปไตยในโลกไซเบอร์รับได้ไหมท่านนายกฯ หรือประชาธิปไตยเฉพาะคนเสื้อแดงทำอะไรก็ได้
หลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืม ตำรวจ ทหาร นักวิชาการ นักข่าง สื่อสารมวลชน ที่ทำร้ายทำลายประเทศตัวเอง ด้วย
มันเลวพอกับรัฐบาลขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่จะไปอีแปตอหลู เมื่อไหร่จะลงรูไอ้สาดแม้ว kopeeoor
kopeeoor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อช่อง 3 หาว ไม่ยอมเสนอความจริง คุณ ลุง คุณป้า คุณน้า คุณอา พี่ๆ น้องๆ หนูๆ และหลานๆ ก็หัดใช้ facebook เพื่อเสนอข่าว รวดเร็วทันใจ สนุกสนาน ไม่ต้องดูชะนีให้รำคาญด้วย
แต่ยังไงก็ต้องเข้ามาดู manager อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้นักรบไซเบอร์ถล่มพวกเวปเสื้อแดงด้วยความจริงที่พ่อแม้วไม่ได้บอกความแดงของมันว่าพ่อแม้วมันโกงมันชั่วมันเลวยังไงให้พวกมันตาสว่างซะที ถล่มมันด้วยเหตุผล เราพันธมิตร ไม่ใช่พวกใช้ความรุนแรง เราต้องเอาความจริงเป็นที่ตั้ง ไม่ว่า พท. หรือ ปชป. ถ้าทำผิดเราไม่ละเว้น เราทำเพื่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตย์
สู้โว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อช่อง 3 หาว ไม่ยอมเสนอความจริง คุณ ลุง คุณป้า คุณน้า คุณอา พี่ๆ น้องๆ หลานๆ ก็ใช้ facebook เพื่อเสนอข่าว รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องดูชะนีให้รำคาญด้วย
แต่ยังไงก็ต้องเข้ามาดู manager อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลังความถูกต้อง ความดีงาม นั้นย่อมชนะเสมอครับ ประเทศไทยไม่สิ้นคนดี เราสามารถเปิดแนวรบได้พร้อมกันหลายแนวเพราะพลังแห่งธรรมะ โดยมีองค์ในหลวงเป็นศูนย์รวมน้ำใจของคนไทยทั้งชาติ ศรัทธาในพระองค์ย่อมมีพลังในการกอบกู้ประเทศนี้ขึ้นมาได้อย่างแน่นอนครับ
อาจม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างแน่แท้ พลังขอความดี อาวุธแห่งความดี หรือใครมีอาวุธอะไร ที่ใช้แล้วประเทศไทยดีชึ้น ทุกสาขาอาชีพ ทุกชนชั้น ทุกหนทุกแห่ง จงออกมาประจันหน้ากับมัน (มิจฉา) จงออกมาอย่ากลัว กล้าที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง อย่างอาวุธของ ชัย ราชวัตร อาชีพสื่อมวลชน ได้ผลดีมาก สื่อสู้สื่อ ตาต่อตา อย่ายอม เรารักประเทศไทยและในหลวง ครับ
n
 
ความคิดเห็นที่ 13 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมืองไทยทุกข์ทวีเพราะอัปรีย์กินเมือง...เมืองไทยจะรุ่งเรืองเพราะคนดีกล้าสู้พวกมัน
รักเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ม็อบแดงหน้าศาลรัฐธรรมนูญก็เหมือนกับถ่านหมดเอาดื้อ ๆ"

ขี่รถผ่านทุกวัน ... ผมว่าเหมือนตลาดนัดมากกว่าม๊อบนะ
Let me go
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาลงชื่อ เป็นหนึ่งในนักรบไซเบอร์ เพราะอิฉันทำได้เท่านี่ที่ไม่ให้เดือดร้อนครอบครัว
แม่ลูกอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...จะปิดโลก น่ะไม่มีทาง ไอ้ตระกูลชั่ว ไสหัวไปซะ...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกาภิวัฒน์การเมืองเสมอหน้า การต่อสู้ทางปัญญาที่ไม่มีการครอบงำใครได้ อิสระทางความคิดที่แท้จริง
ยุค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ฉันเชื่อว่า...คุณชัย ราชวัตร คือนักรบกู้ชาติ..ที่สู้กับความเรวร้าย..ถ้าเป็นสมัยก่อนเขาคือนักรบที่ใส่เสื้อเกราะถือหอกดาบ...วิ่งนำหน้า ฟาดฟันกับอริราชศรัตรู โดยไม่ต้องรีรอให้ใครมาแต่งตั้งเป็นแม่ทัพแต่อย่างใด ก่อนหน้าเขาก็ต่อสู้เหมือนเราๆ ที่ต่อสู้ตามความสามารถ แต่พอถึงจุด ไม่ไหวแระ ก็ตองแผรงฤทธิ์....พวกเราพร้อมที่จะแผรงฤทธิ์ในวิธีการใหม่ๆ เพื่อให้ชาติไทยอยู่รอดแร้วขณะนี้........มาเรยไอ้แม้ว ถ้ามรึงคิดว่ามรึงจะใช้เงินทำอะไรก็ได้มาเรย...คราวนี้กรูจะตบมรึงด้วยตีนตบของมรึงนี่แหระ ไอ้สารเรว...จำไว้
ช่วยกันพี่น้อง...ไม่ยากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนข้าง แทด หนูก็ ถอนแร้ว โกนแร้ว มันก็ โผล่มาจนได้เพราะ ฮอโมนความอยาก มัน กระตุ้น สิ่งแวดล้อม ไห้ กระสันต กิเลส ของหนุ มีผลยบุญ กับ สุนัขแวดล้อมให้มันอยากเป็นสัด ด้วย จึงเกิด เหตุการ ที่ เลียหอยหนูไว้ก่อน
แหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I am slutty moron ตรงกับรูป เอ๋อปํญญาอ่อน ลิ้นจุกปากเป๊ะเลย ฝากนายกฯหุ่นเชิดดูตัวเองบ้าง อย่าเอาแต่ฟังพวกเชลียร์ ไม่ไหวก็ลงเถอะ ชาวบ้านเขาเดือดร้อน
wor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักชาติย่อมดีกว่าคนขายชาติ คนทำลายชาติเพื่อครอบครัวมัน
พวกมันก็อยู่แบบไม่มีความสุขถีงมีเงินก็ไม่มีความสุข
Love Thailand
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขย่าจนพัง เลือกใหม่ก็ได้มันอีก
เปลืองงบแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียงที่มีคุณภาพทางประชาธิปไตยที่แท้จริงคือเสียงจากคนที่มีคุณภาพ ไม่ใช่พวกกากเดน ขายเสียง แบมือรอเงินสกปรก
ควายเอ๋ยควาย เกิดเป็นควายก็ก้มหน้าไถนาไปเถอะ
ถ้าไม่อยากไถนา อยากสบายแบบคนก็ดิ้นรนพัฒนาตัวเองให้มีคุณภาพแบบคน ไม่ใช่ควาย
ขบวนการไทยถีบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ้มว่าปชป. มันก็ห่วยพอกับพรรคเผาไทยนั่นหล่ะ มีพวกเห็นแก่ตัวเยอะเช่นเทพเมือกก็เคยแดรกน้ำมันปามล์เสียพุ้งปลิ้น เด็กมารค์ในคาถาเทพเมือก ก็ฟ้อง พธม. เป็นผู้ก่อการร้าย แล้วมันจะดีอย่างไร ถ้าจะให้ดี ปชป.ต้องเปลี่ยนหัว และถีบเทพเมือกออกไปไกลไกลซะ สถานะการณ์อาจจะดีขึ้น และ ปชป.ควรเปลี่ยนพฤติกรรมหัดทำมากมากอย่าดีแต่พูดและคอยตีกิน ตลอดคนหยุดพฤติกรรมการเนรคุณซะ
ปชป.หรือ เผาไทยมันก็ห่วยพอกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดจริงๆ ความคิดมรึงนี่ เหมาะกับการไปอยู่เกาหลีเหนือมาก รับรองเข้ากันได้ดีแน่ๆ
อย่างมรึงเนี่ยนะมีคุณภาพ
 
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่กว่า นักศึกษาชั้นปีท่ี1สายวิทยาศาสตร์สุขภาพอีก ขอเปรียบสมองของนายก
หมอในเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ก็เกินปาย ขอคัดค้านสุดใจเลย สมองแบบนี้มีค่ามากกว่าเยอะนะ หายากสุดๆ 40 กว่าปีแล้ว แต่ยังใหม่กิ๊กราวกับไม่เคยใช้มาก่อน
อันดับหนึ่งย่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพจ "หยุดกระบวรการล้มประเทศไทย"นั่นก็แสบสุดสำหรับรบ.ปูเน่า
ดาลี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015