หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าววิเคราะห์การเมือง
 

คลิป “นายพลถั่งเช่า” สะเทือน แผนยึดอำนาจกองทัพสะดุด

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 11 กรกฎาคม 2556 05:28 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
คลิป “นายพลถั่งเช่า” สะเทือน แผนยึดอำนาจกองทัพสะดุด

รายงานการเมือง
       
       ตกอยู่ในอาการง่อยเปลี้ยเสียขา ไม่ต่างจากรัฐบาลยามนี้ สำหรับ “นายพลหนูแก่ถั่งเช่า-พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา” รมช.กลาโหม ควันหลงเรื่องคลิปลับ เสียงสนทนาคล้ายกับการพูดคุยระหว่าง พล.อ.ยุทธศักดิ์ กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นักโทษหลบหนีคดี ยังคุกรุ่นรุนแรง
       
       คนได้ยินได้ฟังออกมาขย่มโขยกต่อเนื่อง ทั้งฝ่ายค้าน รวมไปถึง ส.ว. เครือข่ายต่างๆ มองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมในหลายแง่หลายมุม โดยเฉพาะเรื่องวางแผนจัดตั้ง “ทักษิณ” ไปอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับสถาบัน ตีตราความจงรักภักดี เพื่อปูทางกลับบ้านแบบสะดวกโยธิน
       
       ไม่เว้นแม้แต่พวกเดียวกัน อย่าง ตท.10 เครือข่าย พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต อดีต รมว.กลาโหม ก็ออกมาตะเพิดกันออกอากาศ ขณะที่คลื่นใต้น้ำภายในกระเพื่อมหนัก เพียงแต่ไม่แสดงออก
       
       นินทากันให้แซ่ด คลิปเสียงที่เกิดขึ้นมันชัดเจนจนยากปฏิเสธ ดิ้นอย่างไรก็ไม่หลุด แม้จะออกมาดาหน้าบิดเบือนว่าเป็นการทำเสียงขึ้นมาตัดต่อ ก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะเนื้อหานั้นปะติดปะต่อเรื่องลึกลับเอ็กซ์คลูซีฟ จะไปปั้นแต่งกันขึ้นมาคงไม่เนียนขนาดนี้
       
       เนื้อหาการเจรจาเหมือนการคุยกันแบบเรื่อยๆ ไม่มีสะดุด มีคุยเรื่องการงาน การวางแผน รวมทั้งเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะการบริโภคถั่งเช่า!! ที่แซวกันอย่างตลกโปกฮา จนวันนี้ “บิ๊กอ๊อด” ได้เป็นฉายาเป็น “นายพลถั่งเช่า” ไปแล้ว มองไม่ออกว่าตัดต่ออย่างไร
       
       แม้แต่คนในพรรคเพื่อไทยเองก็ยอมรับเหมือนกันว่าเป็นของจริง
       
       แต่ถามทิ้งท้ายว่าจริงแล้วมันเป็นอย่างไร เสียหายตรงไหน ก็ต้องบอกว่าเสียหายแน่นอน กับการเอาคนที่มีตำแหน่งเสนาบดีไปรับใช้ เดินเกมตามแผนของนักโทษหนีคดี เพื่อแก้กฎหมาย แก้ข้อกล่าวหา พร้อมพากลับประเทศแบบหน้าด้านๆ ไม่ต้องรับผิดอะไร
       
       ตอกย้ำหลักฐาน “ใบเสร็จ” ว่า รัฐมนตรีภายใต้รัฐบาลยิ่งลักษณ์มีหน้าที่สำคัญไม่แพ้การบริหารบ้านเมือง คือการช่วยเหลือนักโทษหลบหนีคดี คนนินทา หมาดูถูกมาตลอด แต่ก็ปัดป้องปฏิเสธเรื่อยมา ถึงวันนี้คงน้ำท่วมปากแก้ต่างกันไม่ได้สนิทใจ
       
       ประเด็นที่พูดคุยหารือเกี่ยวพันกับเรื่องในกองทัพ หลายประเด็นแหลมคมอันตราย รุกคืบขยับควบคุมกองทัพเพื่อผลได้เสียทางการเมือง มันจึงทำให้กองทัพต้องตั้งป้อมปราการมาระวังตัวเอง เพราะหากเดินพลาด หรือก้าวตามแผนที่สนทนากันไว้ ทหารเองก็ตกเป็นจำเลยของสังคมเช่นกัน
       
       เมื่อคลิปนี้หลุดกระเด็นออกมา ฝ่ายที่ต้องกุมขมับปวดหัว เสียหายมากที่สุดก็คือ พ.ต.ท.ทักษิณเอง เพราะจะเดินตามแผนที่วางไว้ไม่ได้แล้ว แผนมีอันต้องล้มไป ต้องเปลี่ยนกระบวนท่า หรือเลิกล้มไปใช้วิธีอื่นแทน
       
       ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้กองทัพต้องรักษาระยะห่างกับรัฐบาลมากขึ้น การทำอะไรก็คงไม่สะดวกเหมือนเก่าก่อน อีกทั้งจะถูกแรงยุยงส่งเสริมจากสังคมให้ตีตัวออกห่างจากฝ่ายการเมือง อย่าค้อมหัวให้อำนาจรัฐ แผนการตีสนิทโดยใช้ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯมาหว่านเสน่ห์ จนแม่ทัพนายกองอ่อนระทวย พร้อมทั้งส่งตัวเองมาควบ รมว.กลาโหม ยื้อแย่งอำนาจการแต่งตั้งนายทหารต่างๆ มีอันต้องสะดุดกึก เหมือนโดนจับได้ไล่ทัน ตายกลางอากาศ
       
       เนื้อหาสนทนามีการคุยกันถึงการแต่งตั้งผบ.เหล่าทัพคนใหม่ คุยกันว่าใครดี ใครเหมาะ ใครเป็นพรรคพวกสั่งการได้ มีการวิเคราะห์เจาะลึกไปถึงกองทัพเรือ เห็นภาพความเคลื่อนไหวชัดเจน ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องใช้ระบบเดียวกันในเหล่าทัพอื่นๆ พร้อมวางงานไว้รองรับ ผบ.เหล่าทัพหลังเกษียณ เลี้ยงเป็นพวก เพราะจะเอาลูกน้องมาเป็นพวกอีกที!!
       
       วางแผนข้ามช็อตกันยาวๆ เซ็ตทุกอย่างเป็นระบบ แต่เมื่อเรื่องแดงออกมาทุกสิ่งทุกอย่างแทบจะจบลงแบบ หักกลาง สภาพศพไม่สวย
       
       งานนี้พยายามเบี่ยงตัวหลบอย่างไร หรือจะกบดานดำดินอย่างไร ก็หนีไม่ออก มีข่าวออกมาทันที “ยุทธศักดิ์” เปรยจะลาออก นั่นก็ตอกย้ำข่าวว่าคลิปเป็นของจริง การกดดันจากฝ่ายต่างๆ แม้แต่พวกเดียวกันเอง สุดท้ายแล้วเชื่อว่าก็คงมีผลอะไร
       
       สุดท้าย “ยุทธศักดิ์” ก็คงหน้าด้านอยู่ต่อไป สืบสานงานนายใหญ่แบบลับๆ พลิกเปลี่ยนแผนการไปตามจังหวะ แต่เป้าหมายยังเหมือนเดิม เรื่องของคลิปลับฉาวโฉ่ ก็ต้องออกมาโต้แบบยืนกระต่ายขาเดียว แล้วก็ปล่อยให้เรื่องเงียบหายไปเอง
       
       จากนี้ไปต้องจับตาการทำงานระหว่างกองทัพกับรัฐบาล การเพิ่มสัดส่วนที่นั่งคณะกรรมการพิจารณาแต่งตั้งนายทหารชั้นนายพล ที่มีสมาชิกโดยตำแหน่ง 7 คน รมว.กลาโหม รมช.กลาโหม ปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการกองทัพไทย ผู้บัญชาการทหารบก ผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้บัญชาการทหารอากาศ
       
       รัฐบาลมีอยู่ในมือ 3 เสียง คือ รมว.กลาโหม รมช.กลาโหม และปลัดกระทรวงกลาโหม หากได้ ผบ.เหล่าทัพมาอีกสัก 1 คน ย่อมกุมอำนาจการแต่งตั้งโยกย้ายมาไว้ในมือ ที่ผ่านมาก็มีความพยายามบอนไซ แกะแซะ ผบ.เหล่าทัพที่แพ็กกันแน่น จนเริ่มคลายตัวออกมาบ้างแล้ว หากไม่มีคลิปลับหลุดออกมาเชื่อว่าอาจกระทำการสำเร็จในอีกไม่ช้า
       
       แต่เมื่อคลิปลับถั่งเช่าหลุดออกมา ทุกอย่างเป็นอันจบเห่!! เพราะฝ่ายแม่ทัพนายกองล่วงรู้ทุกกระบวนท่าแจ่มแจ้งแดงแจ๋ ว่ามีความคิดคดทรยศ เข้ามายึดกองทัพเพื่อประโยชน์อันใด ไม่ใช่เพื่อประเทศชาติประชาชนอื่นใด แต่ทุกอย่างเป็นไปเพื่อ “ทักษิณ”
       
       เกราะกำบังจึงต้องหนาขึ้นเป็น 2 ชั้น นอกจากตัวเองจะต้องยืนตระหง่านเป็นหลักให้ลูกน้องในเหล่าทัพ สำหรับการโยกย้ายเฉพาะหน้า ไม่ให้เครื่องรวนไปเพราะฝ่ายการเมืองเข้ามาแทรกแซงแล้ว แต่จะยังต้องยืนเป็นหลักต่อไปแม้จะเกษียณอายุราชการไปแล้ว เนื่องเพราะแผนการถูกออกแบบมาแล้วว่า จะขยับกันจริงจังช่วงที่ ผบ.เหล่าทัพชุดนี้พ้นไป แล้ววางเครือข่ายคนของฝ่ายการเมืองขึ้นมา ฉะนั้นจึงต้องตั้งท่าตบแถวให้อยู่ในรอยเดิมไว้ก่อน!!
       
       คลิปลับร้อนๆ ที่ออกมาสร้างผลสะท้านสะเทือนไปทั้งวงการ ชาวบ้านร้านตลาดมองเห็นความคิดอ่านของนักการเมืองว่าเขากำลังคิด กำลังทำอะไรกัน คิดแต่เรื่องตัวเองและพรรคพวกทั้งนั้น คิดแต่เรื่องของการรักษาผลประโยชน์ การแสวงหาอำนาจ ไม่เคยคิดถึงความเดือดร้อนทุกข์ยากประชาชน การสนทนาระหว่างผู้มีอำนาจสองคนไม่เห็นมีการพูดถึงเรื่องเหล่านั้น
       
       แต่พอพูดออกหน้าสื่อ พูดต่อสาธารณะ ก็โชว์แมนจะทำให้อย่างนั้นอย่างนี้ หลอกลวงทั้งนั้น ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ไม่ได้คิดจริงจังอะไร คิดแต่จะหาเสียงเอาคะแนน เพื่อกลับมาเสวยสุขอยู่บนอำนาจ
       
       การสนทนาลับครั้งนี้ เผยธาตุแท้ของนักการเมืองจนล่อนจ้อน เรื่องของตนเองสำคัญกว่าเรื่องชาวบ้าน ความจริงสวนทางกับสิ่งที่พร่ำบอก เรื่องที่คุยกันลับๆ แบบนี้ มันเป็นของจริงมากกว่าการโพนทะนาบอกคนเยอะๆ ซึ่งนั่นเป็นคำโกหกเสียส่วนใหญ่!!

ข่าวล่าสุด ในหมวด
กปปส.กินรวบชนะทุกยก “สมุนแม้ว” ส่อแววพ่ายสงคราม
“ยิ่งลักษณ์” เสื่อมทรุดทุกด้าน หมดสภาพไม่ต่างผีตายซาก!!
ปลุกผีปฏิวัติ แค่สร้างเรื่องปลุกมวลชนแดง-หัวโจกหาเงิน!!
จับตา “ทหารปฏิวัติ” ทางออกหรือทางพินาศ!
ปล่อยให้มี “ลากตั้ง” ระบอบทักษิณเจ๊งแน่ๆ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 52 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 4 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูขอเรียกมานเรียกว่า นายยุทธศักดิ์ ศศิประภา
อย่าว่าแต่ยศพลเอกเลย แค่พลทหาร มานยังไม่สมควรได้เลย
กูเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนชั่วใจบาปยึดประเทศพระสยามเทวาธิราชท่านคงไม่ยอม
ชาวเรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจกด่วนค่ะ..แจก คอกระเช้าลายพรางกับผ้าถุงลายพรางสำหรับ ผบ.ทุกท่านนะคะ ให้ ทส.ไปรับที่ร้านเจ๊เลยค่ะ..ยินดีค่ะ
เจ๊จู เพลทตินั่ม,ประตูน้ำ(ก่อนอยู่ล็อค 7 ตลาดเก่าค่ะ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารเค้ามีวินัย ต้องเชื่อฟังผู้บังคับบัญชา
"ปฎิวัติมันเลยครับ ในเมื่อทหารชั้นผู้ใหญ่มันไม่มีวินัยซะเอง แถมขายตัว ขายชาติ"
รักผู้พันร่มเกล้าที่พลีชีวิตเพื่อชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปนี้ทำลายศักดิ์ศรีทหารไทยสุดๆ
ศศิประภาตระกูลเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวว่าผู้กองปูเค็มโดนตร.อุ้มไปจากหน้ากท.กะลาหอยแล้วสักครู่
สงสารคนที่รักชาติจัง!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปนี้เปิดโปงหลายอย่าง ชั่วๆท้างน๊าน
แต่อันหนึ่งที่ตลกมากคือ นังตู่จอมถลึงตา
กลายเป็น---ตู่หนูเชื่อง---ตุ๊ดตู่ลายพราง---นุ๋ตู่เด็กดี
555 เงียบเรยยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายใหญ่ๆๆเมื่อเกษียนแล้วมีนายใหญ่ ให้ทั้งเงิน และ ลาภไม่พึงได้ โดยใช้ชีวิตทหารชั้นผู้น้อยเป็นบันได ข้ามศพทหารชั้นผู้น้อยสังเวยความโลภของคนไม่กี่คน เลิกกฏหมายเกณท์ทหารได้แล้ว. อย่าเอาเปรียบประชาชนคนจนที่ต้องไปตายแทนนายทหารชั้นผู้ใหญ่ที่ไม่มีความซื่อสัตย์ต่อทหารชั้นผู้น้อยและประเทศไทย ลุย
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยคิดแต่ว่านักการเมืองเป็นพวกหน้าด้าน หน้าทน
ไม่คิดว่า ทหารหาญก็จะเป็นแบบนั้นด้วย
ตอนนี้ถูกสั่งให้เงียบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาผู้ต้องหาหลบหนีศาลออกนอกประเทศ โดยตั้งเป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย แล้วพาไปดูโอลิมปิคปักกิ่ง สมควรที่จะต้องลาออกจากคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยด้วยครับ
การเมือง โอลิมปิค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง คณะกรรมการโอลิมปิคอย่าปล่อยคนชั่วร่วมงานท่านเป็นอันขาด
เอาสวะออกไป
 
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ.เหล่าทัพ เงียบกริบเลย ไม่ออกมาพูดไรหน่อยหรือ
ยิลเลต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หอยคิดฟัน
แดนไกลสั่งรูดซิปปาก
 
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุกำพลก็เหมือนกับอ็อด ขี้ข้า ไม่ได้ดีไปกว่ากัน
cctv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถอดยศ สิครับ

ไอ้สุกำพวง รบกวน ช่วยเดินเรื่อง ถอดยศ ไอ้ ยุดถะสาก ด้วยนะ

ถ้า เอ็ง ไอ้สุฯ ว่า กรณีมาร์คอาจารย์ทหาร แย่มาก นะ

ข้าว่า กรณีไอ้ ยุดอ๊อดอ๊อด นี่ เลว เลว เลว
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้จริงๆ...
พวกควายแดงที่ได้อ่าน ได้ดูคลิปอ๊อดถั่งเช่าคุยกับไวอะกร้าหน้าเหลี่ยมแล้ว
มันจะถอดเขาบนหัว หรือจะคลานสี่ขา ร้อง มอ มอ กันต่อไป!!!
มนุษย์ต่างดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบจัง....... กระทรวงกลาหอย
ชื่อนี้เท่มาก
โจรใต้ ก็กลัวหัวหดเลย
หรือบางกลุ่มแค่ได้ยิน มันก็หัวเราะจนหัวใจวาย ตายเลย
เราไม่ต้องไปรบ ก็ชนะ
นายเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณกำลัง..เดินไปสู่ความหายนะที่รุนแรง ที่สุด....
pibool jitswang
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วางแผนชั่วมากไอ้ขี้กากนายพล มันเหยียบยำหยามหยัน ความรู้สึกของ ปชช. มากเกินไป สัสเดรัจฉานก็ไม่ปาน
naritsara_0806@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเลว คนชั่ว ก็คิดชั่วทำชั่ว เป็นเรื่องแน่นอนอยู่แล้ว

ตอนนี้เราอยากได้ยินเสียงแม่ทัพนายกอง ทหารของพระราชามีไหม ขอเสียงหน่อย

ได้ยินแต่เสียงคุณปูเค็มคนเดียว.... คนเดียวโดด ๆ

ทหารหนุ่ม... ทหารเสือพระราชาอยู่ไหนกันหมด
ผบ.ต่าง ๆ หายหัวไปไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยต้องกินถั่งเช่าเป้นเข่งแน่ๆอ๊อดเอ๋ด เพราะท่าเดินของแกยังลากขาข้างหนึ่งไปด้วย ท่าขึ้นบันไดตึกยิ่งน่าสมเพชมาก
55555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถั่งเฉ้า
น่าจะเขียนแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปนี้ก็แค่แสดงให้เห็น ผู้นำกองทัพหน้าโง่ถูกหลอกล่อให้เป็นพวกไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่คิดว่าตัวแน่ คดว่าตัวเองฉลาด
จนฝ่ายที่หลอกมัน เชื่อใจและมั่นใจมากว่าไอ้พวกผู้นำเหล่าทัพที่คิดว่าตัวแน่ มันโง่จริงๆ
เชื่อใจและมั่นใจมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจกด่วนค่ะ..แจก คอกระเช้าลายพรางกับผ้าถุงลายพรางสำหรับ ผบ.ทุกท่านนะคะ ให้ ทส.ไปรับที่ร้านเจ๊เลยค่ะ..ยินดีค่ะ
เจ๊จู เพลทตินั่ม,ประตูน้ำ(ก่อนอยู่ล็อค 7 ตลาดเก่าค่ะ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้วโกรธที่สุดนาทีนี้คือบิ๊กอ๊อดทำเสียการใหญ่อีกแล้ว ครั้งก่อนนี้ก็ประธานสภาสมศักดิ์ปากเสียก็ครั้งหนี่ง ดั่่งนี้แล้วดูแม้วไม่มีวาสนากลับไทยเสียแล้ว เพราะฟ้าไม่เป็นใจ
worawitz
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำคัญคือไอ้ตู่มันเลือกข้างเป็นขี้ข้าทักสินไปแล้ว
ไอ้2ตัวที่คุยกันมันการันตีไว้ใจมาก
ทหารว่าไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตู่คนเดียวถ้าลูกน้องไม่เอาด้วย ก็แค่ชี้หมากองหนึ่ง

เท่านั้น
ทหารกล้าอย่าเอาชี้หมาไว้บนหัว
 
ความคิดเห็นที่ 38 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าฟ้ามีตา ประเทศไทยมีสิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง ปิดประตูทางเข้าประเทศของไอ้เหลี่ยมไปเลย
หมาเน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสาปแช่งให้ฟ้าดินลงโทษ คนที่คิดร้ายกับประเทศชาติ เอาผลประโยชน์เข้าตัว ขอให้มันไม่ตายดี
รักประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้คำสาปแช่งตกไปถึงลูกหลานมันในอนาคตด้วย
กาโม่
 
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายไอ้พวก 14 ตุลา มานก็แค่ กลุ่มคนหิวอำนาจ หิวเงิน มานไม่ได้มีอุดมการณ์อะไรเลย หลอกชาวบ้านไปตายเพื่อพวกมานน อีก 40 ปีต่อมา มานก็ยังหลอกชาวบ้านมาตายเพื่อพวกมานอีก
คนลำพูน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปก็คือ แก่ หมาไม่มีเขี้ยว หาเงิน เลี้ยง ลูกเลี้ยงหลานเลี้ยงเมียอุดมกาวววเดวกัน (หมาขี้เรื้อนแก่ๆ)
สรุป
 
ความคิดเห็นที่ 35 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเรียกกันทั่วบ้านทั่วเมืองว่า "อ๊อดถั่งเช่า" ไม่ใช่ "นายพลถั่งเช่า" ค่ะ
แก้ด้วยค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว้ายกระทรวงกลาหอย หะมอยระเจิง
คริๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้เห็นตู่กระโปรงครอบยังเฉยอยู่เลย ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ไม่ฟาดงวงฟาดงาเหมือนเคย หุยฮา หุยฮา หุยฮา
ตู่ติดหอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารเค้ามีวินัย ต้องเชื่อฟังผู้บังคับบัญชา
"ปฎิวัติมันเลยครับ ในเมื่อทหารชั้นผู้ใหญ่มันไม่มีวินัยซะเอง แถมขายตัว ขายชาติ"
รักผู้พันร่มเกล้าที่พลีชีวิตเพื่อชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังการปล่อยคลิปเพื่อให้เกิดการปฎิวัติ แต่พวกที่ทำปฎิวัติจะเป็นพวกทักษิณ แล้วมันจะนิรโทษกรรมให้ทั้งหมด ตอนนี้แหละประเทศไทยพังแน่ รบกันเลือดนองแผ่นดิน มันหัวเราะร่าอยู่ดูไบ สรุปแล้วคือเสร็จมัน
ไทใหม่
 
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทรยศจากกรุงศรีมาเกิด
thai.holmill.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นทหารยศนายพลของประเทศไทย
ไปช่วยเหลือนักโทษหลบคดีของศาลประเทศไทย
แถมเรียกว่านายด้วย
ท่านเป็น รมช ในรัฐบาล นายของท่านคือประชาชน
ตระกูลเลวที่ต้องสาบแช่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะด่ากรูยังไงก็ไม่กลัวโว้ย กลัวอย่างเดียวว่ะ ถ้าเมียกรูถามว่า กินถั่งเช่าให้แข็งแล้ว ไปใช้ที่ใหนว่ะ แว้วกรูจะตอบอย่างไงๆๆ
พวกเดียวกับบรรหาร อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปนี้ทำลายศักดิ์ศรีทหารไทยสุดๆ
ศศิประภาตระกูลเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี้จ้าในกองทัพเงียบเป็นเป่าสาก ไม่กล้าออกมาตาขวาง ส่งเสียงกร้าวเหมือนให้สัมภาษณ์ ไอ้พวกนี้คือลูกหนูตัวแดงๆของไอ้อ๊อดหนูใหญ่
2p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นดิ นึกว่าจะทำตาพองทำเป็นโมโหกลบเกลื่อนแบบที่ชอบทำซะอีก เที่ยวนี้ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว
555
 
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องที่โพสท์อยู่ในนี้แม้ไม่มีกองกำลัง อำนาจ และอาวุธแต่ไม่กลัวตระกูลชอนแม้แต่น้อย แต่นายพลนายกองกลับหัวหด ศักดิ์ศรี ความเป็นมนุษย์ไม่มี ถามว่าขณะนี้ท่านกลัวอะไร แก่ก็แก่ กลัวตาย ตายเพื่อชาติไม่ได้หรือไม่สมกับคำปฏิญาณตนได้ดิบได้ดีเพราะเป็นทหารแท้ๆ
ทหารกลัวตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไร้ซึ่ง ธรรม
แม้จะมีอำนาจล้นฟ้าล้นแผ่นดิน
สุดท้ายไม่ตายดี ซักคน
ศึกษาประวัติศาสตร์ย้อนหลังได้
นี่ก็นเป็นอีก ครั้ง ที่ผู้มีอำนาจบาตรใหญ่ เจตนา ปล่อยบท "สนธนา" ของชาย ๒ คน ให้ได้ยินทั้งประเทศ ซึ่งเรื่องลับขนาดนี้ ถ้าเขาจะทำไม่ให้ใครรู้ ก็ย่อมได้
แต่ด้วย การที่คิดว่า ตัวเอง แน่ จะคิด พูด กระทำการใด ๆ ก็ได้ เพราะอยู่ในสถานะที่กุมทุกอย่าง ในบ้านเมืองนี้ไว้ ครบทุกภาคส่วน
ต้องขอขอบคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้านเมืองนี้ ที่ยังมีให้เห็นการกระทำชั่วของคนเลว โผล่ออกมาให้เห็น เป็นลำดับ ๆ ในระยะเวลา ๑๐ กว่าปีที่ผ่านมา
ฟ้า ดิน ศักดิ์สิทธิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายพล ถั่งเช่า
นางก ถั่งขา
เข้ากันเปงปี่เปงขุ่ย
เออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ขายศักดิ์ศรีเพื่อเงินไอ้แม้ว...เมิงนี่น่ารังเกียจยิ่งกว่าเดรัจฉานอีก...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทรวงนี้ เปลี่ยนชื่อเป็น กลาหอย ตั้งเเต่เมื่อไร ?
ทหารไทยเชื่องๆใต้กระโปรงอีปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่เข้าใจคำว่า "นายพลถั่งเช่า" คืออะไรครับ มีที่มาอย่างไร กราบขอบพระคุณครับ
คนโคราช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหาคลิปที่ว่าฟังสิจ๊ะ คำตอบอยู่ในนั้นหมด
สงเคราะห์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคลิปเสียงสนทนาระหว่าง ทักษิณ ชินวัตร กับพลเอกยุทธศักดิ์ ศศิประภา
เอาพอสังเขปดังนี้นะครับ - ทักษิณถามถึงสุขภาพของอ๊อด ซึ่งเป็นชื่อเล่นของพลเอกยุทธศักดิ์ ว่ากระเจิ๊ยวแข็งมั้ย อ๊อดตอบว่าก็พอได้ ทักษิณบอกว่าทำไม่ใช้ไวอากร้า อ๊อดตอบว่าตอนนี้กินถั่งเช่า นี่คือเรื่องที่มาของคำว่า อ๊อด ถั่งเช่า ครับ ที่สำคัญของคลิปนี้ก็คือให้ อ๊อด ถั่งเช่า ดำเนินการบล็อก ผบ.ทั้งสี่เหล่าทัพ เพื่อที่จะปูทางให้ทักษิณกลับประเทศไทย แล้วแต่งตั้งให้ทักษิณไปดูแลทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ในภายหลัง จะสังเกตุได้ง่ายๆว่า มีการวางแผนเหนือส้วมให้อีปูมันถ่างขาเป็น รมว.กระทรวงกลาโหม และบล็อกกองทัพทั้งหมด
เจ้ากรมกระทรวงกลาโม๋
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบ คุณโคราช

นายพลถั่งเช่า คือ ถั่งเช่าเป็นเห็ดของจีนที่ทักษิณอ้างว่า มีสรรพคุณดีเลิศ ในคลิปมีการเอ่ยถึงถั่งเช่า ก็เลยเรียกนายพลถั่งเช่า (ต้องไปฟังในคลิปด้วยถึงจะเข้าใจมากขึ้นค่ะ)

ตอบคุณสงเคราะห์
การตั้งฉายาให้กับคนอื่น บางคนก็ไม่เข้าใจ แต่ถ้าคุณเข้าใจ แล้วตอบมาแบบนี้ ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์หรอกค่ะ มันส่อถึงการไม่ได้ถูกอบรมมา
sky_2013
 
ความคิดเห็นที่ 18 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำแหน่งใหม่ก่อนตายเป็นเกียรติสำหรับตัวเองและวงศ์ตระ
กูลคือ นายพลถั่งเช่า
น่าภูมิใจฝุดๆ !!!???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำให้อ่าน เปลว สีเงิน แห่งไทยโพสต์ประกอบ 555ไม่ต้องทุบหน้าขาปู..ก็อ้าแล้ว
ทหารน้อยไม่เอานายแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังพอมีความหวังกับพวกทหารน้อยอยากให้รวมตัวกันมากๆเพื่อพ่อหลวงและประเทศชาติประชาชนจะร่วมกับท่านแน่นอน
ห่วงชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 16 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีตำแหน่งถึง นายพล และ รมต.กะลาฯ แล้วปรึกษาหารือร่วมหัวกับนักโทษหนีอาญาแผ่นดิน อย่างนี้มีโทษหรือมีความผิดตามกฏหมายหรือไม่ ท่านผู้รักษากฎหมายหลับอยู่?ตื้นมาทำงานได้แล้ว จะสิ้นเดือนอีกแล้ว
0เสีย ไม่เหลืออะไรเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายพลกาเจี้ยวไม่แข็ง
ทั่งเฉ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้อ๊อดถั่งเฉ่ายังหน้าด้านอยู่เหรอ เมืองไทยมีแต่คนหน้าหนาสุดยอดจิงๆ
ไอ้ตู่หน้าบูลดอกส์ ไม่ออกมาตะคอกเลยนะเมิง หัวหดอยู่ในรูชาวบ้านเขารู้กำพืดหมดแล้ว ทหารเลวๆ กลัวไอ้เหลี่ยมขี้ขึ้นสมอง
อนาจทหารไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนยุทธศักดิ์เดินข้างๆยิ่งลัก โดยมีทหารกองเกียรติยศ รู้สึกสมเพศทั้งคน ทั้งกองทัพเลย สงสารประเทศไทยจริงๆ เพราะคนๆเดียวพังทั้งระบบ อภิมหาตัวทำลายชาติ
ฟ้าสลัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านเมืองวุ่นวายขนาดนี้เพราะมีคนประเภทนี้คอยหากินกับทักษิณ ยิ่งเด็จพี่ กรูอยากจะเอาส้นตรีนถีบหน้ามัน
แต่กลัวโทรทัศน์พัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงอ๊อด ต้องด้านให้ได้อย่างปูสิเคอะ

เดี๋ยวมันก็หุบปากกันไปเอง
ปูกะลาหอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปตายซ่ะ หรือออกนอกประเทศไปให้พ้นๆไปอีกตัว
แผนชั่วร้าย....ทำไปได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังจากคลิปนรกสะท้านโลกัณฑ์หลุดออกมา ชาวประชาที่สนใจเรื่องหว่างขา ก็ไปเสาะหาว่า ไอ้ถั่งเช่าที่มันว่ารักษาเซ็กส์เสื่อมคืออะไร โดยเฉพาะคนที่ไอ้นั่นหดลงไปแล้วอยากให้มันยิ่งใหญ่อีกครั้ง ต้องร้องจ๊ากเพราะแค่กากๆก็เป็นล้าน พอจะรู้แกวๆว่า เหตุผลที่รมช.กะเลียหอยที่อยากเป็นขี้ข้า มีที่มาอย่างไร ไอ้เหลี่ยมนอกจากสามารถทำให้คนธรรมดาคหาราคาไม่ได้ มีตำแหน่งใหญ่โต ยังช่วยให้ไอ้จู๋ใหญ่ขึ้นได้เหมือนกัน ใครที่เป็นทาสมันคงได้ใหญ่กันทั่วหน้า ไอ้เฮี้ยนี่มันชั่วถึงขั้นไม่ธรรมดาเสียแล้ว ฟังไอ้เหลี่ยมมันพูดเรื่องอุบาทว์สลับกับเรื่องทหารของชาติแล้วรู้สึกอุจาดหูพิกล ไม่นับเรื่องขุนทหารทั้งหลายที่ได้กลายไปเป็นบริวารมันหมดแล้ว รู้สึกใจแป้วแทนทหารธรรมดา ที่ต้องตกเป็นขี้ข้าอย่างไม่ทันเตรียมใจ เพราะหัวมันไปท้ายก็ต้องตาม เป็นไปได้ว่า ไอ้เหลี่ยมมันน่าจะได้กลับมาแบบเท่ๆอย่างสมใจ ในเวลาไม่นานอีกแน่นอน เพราะ พรบ.ที่มันตัดตอนได้ตระเตรียมไว้อย่างพร้อมเพรียงแล้ว รู้แกวอย่างนี้สุดแสนหดหู่ในจิตใจ สงสัยประเทศไทยคงจำเป็นต้องยกธงขาว ยกชาติให้มันไป อย่างไม่สามารถต้านทาน เพราะทหารที่เป็นความหวังสุดท้าย จะกลายเป็นของมันไปแล้ว ยังต้องลุ้นต่อว่าด่านสุดท้ายที่ไอ้เหลี่ยมมันอยากจะได้ คือทรัพย์สินของสถาบัน ก็ไม่รู้ว่าเราจะช่วยกันปกป้องเอาไว้ได้อย่างไร ต้องยอมรับว่ารู้สึกอ่อนเปลี้ยเพลียใจเต็มทน.
Skip Nash
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โบราณเขาว่า คบคนพาลพานพาไปหาผิด ก็คงจริงนะ หรือว่าเป็นแผนของคนดูใบที่ตั้งใจให้ท่านเน่า แล้วมาเป็นพวก
เสียดายความดี ทำเน่าครั้งเดียว เสียหายทั้งตระกูล คนคิดไม่ดีกับชาติ มักแพ้ภัยตัวเอง
สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าอะไรๆมันเปลียนไปหมดแล้ว และคงไมีทหารคนไหนกล้าเข้ามาขวางลำแน่นอน เงินยังเป็นสิ่งที่เย้ายวนและไม่เข้าใครออกใครเสมอ ถ้าจะมีคงมีตั้งนานแล้ว น่าเสียดายและน่าเป็นห่วงประเทศไทยมากที่คำสัตย์คำปฏิญาณทีเคยให้ไว้ ไม่มีหเลือยู่แล้ว
คนเบื่อการเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้ ทหารอาชีพ เหลือน้อยกว่าน้อยแล้ว
มีแต่ ตาหานการเมือง ตาหานการค้า
น่าเศร้าใจจริง
 
ความคิดเห็นที่ 4 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูขอเรียกมานเรียกว่า นายยุทธศักดิ์ ศศิประภา
อย่าว่าแต่ยศพลเอกเลย แค่พลทหาร มานยังไม่สมควรได้เลย
กูเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ยยยยยยยยยย....เรียกแบบนั้นได้ไง ?

เขาเสียภาพพจน์หมด

เดี๋ยวนี้เขาเรียก "อ๊อด ถั่งเช่า" แล้วเว้ย
เรียกผิด เรียกใหม่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ติดตามเรื่องนี้ตลอดไป อย่าปล่อยให้เรื่องเงียบ

เพื่อนของดิฉันหลาย ๆ คนไม่เคยรู้เรื่องคลิปเลย

เขาบอกว่า เขาดูข่าวช่อง 7 ทุกวัน แต่ไม่เห็นรู้เรื่อง

สื่อต่าง ๆ เขาปิดข่าวค่ะ
ต้องกัด ไม่ปล่อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเสนออีกชื่อค่ะ....
ไอ้แก่ถั่งเฉ่า+ไอ้เฒ่าไวอะกร้า!...
(พวกกูจะทำเรื่องชั่วจนลมหายใจสุดท้าย.....มีอะไรรึเปล่า! )
ชั่วจนสิ้นลม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งคลิป ผ่านเฟส

ลงแผ่น

แจก ในหมู่เพื่อนฝูง
ถึงเรื่องจะเงียบ ไป แต่หลักฐานยังคงอยู่นิรันดร์
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุกำไล ได้ที ขี่แพะไล่
เล่นลิเกเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนชั่วใจบาปยึดประเทศพระสยามเทวาธิราชท่านคงไม่ยอม
ชาวเรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014