หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 
“ปู” ร่อนหนีฝ่ายค้านถามล้อมปราบม็อบยางพารา “เพื่อแม้ว-นิคม” โหยหวนโดดป้อง
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 สิงหาคม 2556 19:43 น.
       ฝ่ายค้านบี้นายกฯ รับปากไม่ตีม็อบสวนยางกลางสภาฯ เจ้าตัวลุกขึ้นท่องยินดีรับเรื่องรีบประสานหน่วยงาน นิคม-ส.ส.เพื่อไทยโดดป้องอ้างหารือนอกประเด็น ส.ส.ปชป.ประชิดตัวขอคุยข้างนอก เจ้าตัวตีกรรเชียงเข้าห้องรับรองหนีได้หวุดหวิด
       
       วันนี้ (27 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเย็นระหว่างประชุมรัฐสภาเพื่อการพิจารณาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญเกี่ยวกับที่มา ส.ว.ปรากฏว่า ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ได้พยายามจะหารือถึงการชุมนุมเรียกร้องให้รัฐบาลแก้ปัญหาคราคายางพาราตกต่ำอีกครั้ง โดย นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ขณะนี้การชุมนุมบริเวณสี่แยกควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด เนื่องจากมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนมากเพื่อรอสลายการชุมนุม ตนเกรงว่าจะเกิดการสูญเสียของทั้งสองฝ่าย ที่ผ่านมาตำรวจเป็นตำรวจในพื้นที่นครศรีธรรมราช ซึ่งรู้จักและคุ้นเคยกับผู้ชุมนุม แต่วันนี้ทราบข่าวว่าระดมตำรวจปราบจลาจลจากส่วนอื่นมา เกรงว่าจะกระทบกระทั่งกัน ฉะนั้นรัฐบาลควรส่งคนมีอำนาจเต็มไปเจรจา ทั้งนี้ยืนยันว่าพวกตนไม่ได้อยู่เบื้องหลังของการชุมนุม แต่เป็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนจริงๆ
       
       นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ ชี้แจงว่า นายกรัฐมนตรีได้บัญชาโดยตรงว่าจะไม่มีการสลายการชุมนุมหรือใช้ความรุนแรงกับประชาชน ทุกอย่างจะดำเนินการตามกฎหมาย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เห็นใจประชาชนทั้งสองฝ่าย ทั้งจากประชาชนที่เดือดร้อนจากราคายางพาราตกต่ำ และประชาชนที่เดือดร้อนจากม็อบที่ปิดถนนและรางรถไฟ ขณะเดียวกันก็ยื่นเรื่องต่อศาลนครศรีธรรมราชกรณีปิดเส้นทางรถไฟ อย่างไรก็ตาม นายกฯ สั่งให้ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เชิญแกนนำเกษตรกรยางพาราทั้ง 4 ภาคหารือที่ทำเนียบรัฐบาลในวันที่ 28 ส.ค.นี้
       
       ต่อมา เมื่อเห็น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เดินเข้ามานั่งในฝั่งพรรคเพื่อไทย นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฏ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้ลุกขึ้นหารืออีกครั้งว่า ขณะนี้ตนได้รับโทรศัพท์จากพี่น้องจังหวัดพังงาที่ไปร่วมชุมนุมม็อบยางพารา ประชาชนหวั่นเกรงใน 2 เรื่อง คือ จะมีการสลายการชุมนุมคืนนี้หรือไม่ และเรื่องประกันราคายางพารา ที่ต้องการให้รับประกันอยู่ที่กิโลกรัมละ 100 บาท ได้หรือไม่ จึงขอให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ชี้แจงประเด็นดังกล่าวด้วย
       
       ด้าน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ยกมือขอชี้แจงทันทีว่าตน ยินดีรับเรื่องนี้ไว้และจะรีบประสานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลต่อไป
       
       ทันทีที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชี้แจงเสร็จ นายนิคม ไวรัชพานิช รองประธานรัฐสภา ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม ได้พยายามตัดบทและกล่าวบอกให้นายจุฤทธิ์กล่าว “ขอบคุณ” นายกฯ ที่ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วย ขณะที่ ส.ส.พรรคเพื่อไทยหลายคนพากันยกมือประท้วง นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย รีบลุกขึ้นประท้วงว่านายจุฤทธิ์ ทำผิดข้อบังคับคืออภิปราย ไม่อยู่ในประเด็น เพราะวันนี้เป็นการพิจารณาแก้ไขรัฐธรรมนูญที่มา ส.ว.ไม่ควรนำเรื่องอื่นมาหารือ อีกทั้งฝ่ายค้านก็ได้ยื่นญัตติถามในสภาฯ แล้ว ซึ่งจะมีการหารือในวันที่ 29 ส.ค. 56 ดังนั้นขอให้ฝ่ายค้านอดใจรอในวันดังกล่าว
       
       ด้าน นายจุฤทธิ์ ยังคงพยายามซักถามอีกครั้งโดยขอให้นายกฯ รับปากว่าจะรับประกันราคายางตามข้อเรียกร้องของกลุ่มเกษตรกร แต่นายนิคมได้ตัดบทและดำเนินการอภิปรายแก้รัฐธรรมนูญต่อไป ส่วนใครที่มีปัญหาติดค้างก็ให้ไปถามนอกห้องประชุม ฝ่ายนายสาธิต ปิตุเตชะ ส.ส.ระยอง พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวเสริมว่า ขณะนี้นายกฯ ได้อยู่ในที่ประชุมแล้วก็ควรจะชี้แจงถึงปัญหาต่างๆ เพื่อให้เกษตรกรที่ได้รับความเดือดร้อนได้รับรู้ว่ารัฐบาลจะแก้ไขอย่างไร
       
       แต่นายนิคมได้ตัดบท และเรียก นายบุญเลิศ ไพรินทร์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายลำดับต่อไป
       
       ภายหลังจากถูกตัดบท นายจุฤทธิ์ ได้เดินไปหา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่ฝั่งที่นั่งพรรคเพื่อไทย โดยเจรจากันอยู่ประมาณ 1 นาที โดยมี ส.ส.หญิงของพรรคเพื่อไทยยืนประกบ ทั้งนี้ นายจุฤทธิ์ เปิดเผยภายหลังว่า นายกฯ ระบุว่าจะนำเรื่องนี้คุยในเวทีนี้ไม่ได้ ขอให้นำเรื่องนี้ไปพูดคุยในเวทีอื่น แต่ก็จะรับเรื่องไว้พิจารณา แต่ตนยืนยันว่าจะรับไว้พิจารณาไม่ได้ เพราะปัญหาเกิดมาเกือบสัปดาห์แล้ว จึงต้องการให้นายกฯ ยืนยันว่าจะไม่มีการสลายการชุมนุม ซึ่งนายกฯ รีบบอกว่า ให้ไปคุยกันข้างนอก แต่พอตนเดินตามออกมาจากห้องประชุมนายกฯ รีบเดินหนีเข้าห้องรับรองไปทันที

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"สุรินทร์" ชี้วงปาฏิรูปมองปัญหาอยู่ที่ตีความ ปชต. ติง คนไกลกวน ปรองดองเกิดยาก
ปชป.จวก พท.อ้างส่งออกดีขึ้นจากข้อมูลด้านเดียว แฉ เศรษฐกิจขาลง จี้ แจงให้ครบ
“แบลร์” ชู 5 ทางปรองดอง “พริซิลลา” ค้านแหลกนิรโทษ “นิชา” โผล่ซัก ผู้จัดหักหน้า “สุรินทร์” ถาม อ้างขัดแย้ง
วุฒิฯ ตั้ง 25 กก.สอบผู้เข้าชิงตุลาการศาล รธน.ก่อนพิจารณางบปี 57
“ณัฏฐ์” ฉะ รบ.ใช้แผนนายทุนชั้นเลวดึง ตปท.กดดัน ปชป. - “แบลร์” นัด “มาร์ค” กินข้าว
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
รัฐบาลมืดแปดด้าน “ม็อบสวนยาง”เดือด ถูกกดหัว-ไม่สู้ก็ตาย
วิกฤตใต้ส่อลามถึงนครศรีฯ !!
บ้านเมืองระส่ำแผ่นดินระอุ คนไทยอ่วมเศรษฐกิจทรุด
“โทนี” รับปรองดองไม่ง่าย “ปู” ได้ทีรีบฟ้องพวกค้านเมินปาหี่ ชูนิรโทษฯ ปลดตรวนแดง แก้ รธน.เพื่อ ปชต.
“ดร.ณรงค์” แนะพันธมิตรฯ ต่อสู้ทางความคิด-ประสานจุดร่วม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 6 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 5 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้านางแล้วคลื่นไส้ เวรกรรมไรของประเทศน่ะ ถึงมีคนแบบนี้มาเป็นผู้นำ เกลียดมันทุกรายละเอียด
หวาน คนใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้า E เดียร์ น่าตบ มาก
สวยใสไร้สมอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ที่แจ้นเข้าสภา ต้องการมาสกัดดาวรุ่ง

นัง"เดียร์" มันแค่"กระซู่" อย่าริมาวัดรอยเท้าสู้ "แรด"อย่างปู
.. ..
Unbelievable
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยมีประชากรประมาณ 65 ล้านคน แค่ช่วยกันกำจัดตระกูลชินชั่ว ตระกูลนักการเมืองชั่ว ตระกูลข้าราชการชั่ว ที่มีอยู่แค่เศษเสี้ยวของประชากรให้หมดไปจากประเทศไทย ประเทศชาติจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นมากมาย ผาสุก ไปทั่วทั้งประเทศ
2559
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเพื่อเป็นข่าวแล้วจากไป
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเดียร์รูปนี้ มองหาพ่องมรึงหรอ พ่อมรึงอยู่ในนรกโน่น ไอ้แม้วมันพาไปลง
หน้าตามรึงตอนยังไม่โดนมีดผ่า หมายังไม่มอง ผ่ามาแล้วหมาก็ยังเมิน ที่บ้านไม่มีกระจกหรือ อีด0ก
อีเดียร์ขายศพพ่อแดรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ห้ามรถจดทะเบียนในภาคเหนือและภาคอีสาน ลงใต้
ห้ามคนเหนือ คนอีสาน ลงใต้หรือทำงานในภาคใต้
ห้ามรถทะเบียนกทม ที่เป็นคนเหนือ หรืออีสานขับ ลงใต้
ห้าม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องธรรมดาคร้าาาา ไปสภาฯจริงๆแล้วไม่อยากไปก็ต้องร่อนหนีเป็นธรรมดาคร้าาาา
แต่ถ้าไป รร.สี่ฤดู ดิช้านร่อนสู้เต็มเหนี่ยวคร้าาา ถึงพุงและตูดจะใหญ่แบบที่เห็น เรื่องร่อนดิช้านไม่แพ้ใครนะคร้าาา
ถาม....ได้เลยคร่า ว่าเขาชอบไม๊คร้าาาาา
ปู เห็นหมี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไปร่อนที่ไหน?
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ 27 ส.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ได้มีการแชร์คลิปการอภิปรายของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม หลังจากที่นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายพาดพิง ระหว่างที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ นั่งฟังการประชุมพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญ ประเด็นเรื่องที่มาของส.ว. วาระ 2 ในมาตราที่ 3 โดยมีนายนิคม ไวยรัชพานิช รองประธานรัฐสภา ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม

โดยหลังจากที่ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์อภิปรายเสร็จ น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้ลุกขึ้นชี้แจง โดยอภิปรายว่า "กราบเรียน ท่านประธานวุฒิสภา ที่เคารพ ดิฉัน นางสาวบิ่งลักษณ์ ชินวัตร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ดิฉันต้องขออนุญาติสมาชิกสักเล็กน้อย เพราะทางท่านผู้อภิปรายได้เอ่ยถึง ดิฉันเองก็ไม่อยากใช้เวลาของสภา เนื่องจากกำลังพิจารณาเรื่องของร่างพระราชบัญญัติกันอยู่ แต่ยังไงก็ตาม จะขออนุญาตรับเรื่องไว้ ความจริงแล้ว ก็มีคณะกรรมการที่จะพิจารณาอยู่แล้ว ยังไงก็ตามปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนก็ต้องช่วยกันดูแล จะขอรับเรื่องนี้ไว้"

โดยนอกจากมีการแชร์คลิปแล้ว ยังมีการโพสต์ข้อความจับผิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ด้วย ระบุว่า การประชุมสภาวันนี้ เป็นการประชุมพิจารณาร่างรัฐธรรมนูญ ไม่ใช่ร่างพระราชบัญญัติอย่างที่นายกฯ กล่าว นอกจากนี้การประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมรัฐสภา ดังนั้นนายนิคม ไวยรัชพานิช จึงเป็นประธานรัฐสภา ไม่ใช่ประธานวุฒิสภาดังที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์กล่าวอภิปราย
โชว์ฉลาดน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีชะนีโหยหวนก็เสนอหน้าด้วย
เดียร์รัดฉาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในไทยรัฐมี หงษ์ร่อน มังกรรำ
เดี๋ยวนี้มี..............................ในสภา
ปูร่อน มังกรคะนอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูร่อนเก่ง อย่านี้สิ สีเขียว ถึงติดใจ..หายสงสัยละ ว่าทำไม ไอ่แม้ว ถึงไว้ใจ คริ คริ โอ้ เมืองไทย ไว้ใจกัน เชื่อใจกันเพราะ การ ร่อน นี้เอง ... ไอ่แม้วคงได้น้องเขยคนใหม่ละทีนี้ อิอิิอ เมืองไทย...
อืมมมม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยจะไป ว.ลับ ที่ไหนอีกเนี่ย
เจ๊ มีรสนิยม เปิดห้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกสาวเสธแดง ไม่น่าเป็นแบบนี้เลย ยังไม่รู้ความจริงว่าไปเข้าข้างฝ่ายที่ฆ่าพ่อตัวเอง เป็นเวรกรรมของตระกูลจริงๆ ซวย
แต่ความเชื่อของเด็กไร้เดียงสาถูกบิดเบือนไปหมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อนคงคิดว่า ทำอะไรไปไอ้แดงพ่อมันก็คงไม่กลับมาจากนรกได้ ก็เลยฉวยโอกาสนี้ ทำตัวเป็นเห็บหากินบนหลังควายไปก่อน
คิดแทน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเดียร์ ก็คงได้ตำแหน่งตอบแทนสมัยครั้งเดียวแหละค่ะ ครั้งหน้า อีเดียร์สอบตกแน่นอน

E-ดอก
รมิตา
 
ความคิดเห็นที่ 34 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากบอกจะปรองดองครับพี่น้อง แต่ดูหน้า"E"เดียร์แล้วเหมีอนมันฆ่าใคร ดูกันให้ชัดไปเลยครับรูปที่2
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปู ร่อนหมีใส่ฝ่ายค้าน โหยหวนว่า แซบหลาย
เอาอีกไหม๊ค๊า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางหนีออกจากสภา...
อยู่สภามันร้อมรุ่ม..
ไปว.5 4ฤดูดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละรูป แต่ละนาง นึกว่าดูละครน้ำเน่าจิกตบกันซะอีก ทำหน้ายักษ์หน้ามารใส่กันเหมือนอยากจะมีเรื่องกันซะงั้น
...@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากตบเจ๊ด.
ทำไมเกลียดมันทุกตัว กลุ้มใจจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีแดง เป็นน้องของแม่อีปู ไม่ใช่พี่สาว อีเยาวลักษณ์ แม่ของอีปูตายไปแล้ว เลยนำชื่อของอีปูไปเป็นลูกของอียินดี แซ่คู แม่ของไอ้ทักษิณ และแจ้งเกิดย้อนหลังสองปี

อียินดี อายุตอนนั้น ๕๘ ปีแล้ว จะคลอดลุกได้อย่างไร

อีดอกปูมันหลอกคนทั้งประเทศ

อีตอแหลจากสันกำแพง
แก้ว สันกำแพง
 
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แวะมาโชว์โง่พอเป็นพิธี เดี๋ยวไปร่อนต่อที่ชั้น7!
ไม่รู้ไปโชว์อะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยมีประชากรประมาณ 65 ล้านคน แค่ช่วยกันกำจัดตระกูลชินชั่ว ตระกูลนักการเมืองชั่ว ตระกูลข้าราชการชั่ว ที่มีอยู่แค่เศษเสี้ยวของประชากรให้หมดไปจากประเทศไทย ประเทศชาติจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นมากมาย ผาสุก ไปทั่วทั้งประเทศ
2559
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้มีอีบ้าที่ไหนไม่รู้โผล่ไปที่สภา ทำสภาไทยอับอายไปทั่วโลก
STRANGER APPEARED AT THAI PARLIAMENT.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านนายกฯปู อย่าหลงไปปะทะคารมกับมันนะ

หญิง-ชายพรรคแมลงสาบปากอมควนคนพรรคเดียวกันมาแล้วแต่ละคน
ตรัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
E-ดอก จากสันกำแพง
ปำ ชอบ เลีย หู
 
ความคิดเห็นที่ 25 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวก (พท) คือพวกสันดานโง่เหมือนควายนั้นเอง เกิดมามองดูโลกใบนี้และเวลานี้ไม่เคยมีความสุขใดเท่ากับสมเด็จเกี๋ยว มรณภาพเสียแล้ว นี้และ บริวารทักษิณ ชินวัตรมันคอยไปที่ละคนแล้ว ต่อมา คือบรรหาร ศิลปอาชา และต่อมาคือนายเชาวลิต ยงใจยุทธ และต่อมาในนายทหาร ที่มันชื่อว่าประยุทธ จันทร์โอชาแล้วต่อมาพวกบรวารทักษิณ ชินวัตร มันต้องไปรับกรรมอยู่ในนรก ทุกตัว เพราะนี้และ คำที่ว่าเป็นคนเลือดมันเย็น ยิ่งกว่าจระเข้ เสียอีก โดยเฉพาะพวกเสื้อแดง ดิฉันจะขอบอกเอาไว้ ญาติของดิฉันก็ชอบทักษิณ ชินวัตร คุณคิดดู แก่ใกล้จะตายแล้ว แล้วอีกคนหนึ่งแก่บอกว่าที่มันเผ่าบ้านเผ่าเมืองมันก็สนุกดี ผลสุดท้ายแก่ก็ตายเสียแล้วดิฉันดีใจที่สุดเลย ไชโย คอยดู บริวารทักษิณ ชินวัตร ไม่มีคนตายดีสักคน ไม่ตายโห่ง ก็ตายอย่างอนาถาแนนอน สาธุ
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูมาครั้งนี้อยู่นาน เพราะสันดานจึงพาลหนีไป เพื่อโชว์โง่ว่าได้เข้าประชุมรัฐสภาแล้วเพื่อแก้ข้อกล่าวหาว่าไม่ได้เข้าประชุมสภามาแล้วดันโชว์โง่อีกว่าได้รับเรื่องของสส.ปชป.ไว้พิจารณาแล้ว แต่มันให้ตำรวจแจ้งจับ 5 แกนนำม๊อบยางแล้ว อีนังกะล่อนอีแกลบ
ว.5 -4s
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สลดใจกับนางมากมีอะไรไว้คุยในสภาแต่พอเข้าจะใช้สภาเป็นเวทีพูดีุยนางก็ชิ่ง
Plepaman
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกปู ดีออก
ผมด่าหมาข้างบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเเฮี้ย
สัตว์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศนี้ไม่มีนายกยังจะดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยคิดว่าอีปูเป็นนายกฯ คนอย่างอีปูเป็นได้ก็คือนายกสมาคมโส-เพ-ณี เท่านั้น

E-ดอก จากสันกำแพง
แดง พะเยา
 
ความคิดเห็นที่ 19 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นานๆมาที ก็โชว์โง่กันเลยนะ อย่างนี้เด็กแถวบ้านก็เป็นนายกใด้ เป็นใด้ดีกว่านังปูแน่นอน คนรัย ไม่รู้สักเรื่อง
sk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่งนานๆมาที แมร่งพูดผิดๆๆถูกๆๆให้โดนเอามาเล่นสนุกกันไป..พรุ่งนี้คงมีพาดหัวข่าวใหญ่ อีปูเข้าสภานั่งคอกเพื่อไทย..ฮา ก่อนเผ่นตูด
ฮา..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรกรรมประเทศไทยขอให้ดาบจงคืนสนองพวกโกงกินชาติร้อยเท่าพันทวีคูณ
เฒ่าหัวล้าน ไวรัสกินผม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
E3 jee dok thong
thainus
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังเหตุการ์ณ 3จังหวัดชายแดนภาคใต้ จะมาระบาดในเขตเมือง เจ้าหน้าที่ที่จะเป็นเป้าหมายที่ถูกทำลาย โดยเฉพาะตำรวจปราบจราจล และ ส.ต.ช.ที่ไม่เป็นธรรม และลุแก่อำนาจไปทำความรุนแรงกับคนที่เขาเดือดร้อน จนคนเขารับไม่ได้นะ...........น่ากลัวจรีงๆ
คนที่เป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้มีกิริยาที่น่าชื่นชมเลย ไปให้ทีมงานช่วยขัดเกลากิริยาท่าทางหน่อยนะ ทั้งการแสดงสีหน้า ให้ดูมีสง่าราศรีบ้าง
ดูหล่อนทำหน้าตาสิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุครัฐทรราชย์ที่เน้นโกงจนชิน ผลาญเป็นกิจวัตร
ปูลวงโลกน้องสาวแม้วหนักโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ที่แจ้นเข้าสภา ต้องการมาสกัดดาวรุ่ง

นัง"เดียร์" มันแค่"กระซู่" อย่าริมาวัดรอยเท้าสู้ "แรด"อย่างปู
.. ..
Unbelievable
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เมิงว่ามานั้นมันสันดานของเพื่อไทย เสื้อแดงและพวกบอดหนวก ด้วยฤทธิ์เมาประชานิยมจึงงมโข่ง งมงาย ทำชั่วแต่อวดว่าตัวดี มีแต่ผีอี อองดอกที ที่เมิงบูชาเท่านั้น ฟายเอ๊ย!!!
นิยมโจรหาใช่คนดีไม่..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแต่สสชายจ้องเลียนางปูพวกเค้ารู้ว่านางชอบให้เลียดูซิเข้าห้องสสชายจ้องกันทุกคนจ้องจะเลียนางปู
น่าเลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พักนี้เดินขาถ่าง ๆ
ใช้งานหนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง๋ หยาบคาย จิตใจต่ำ นับถือคนชั่วคนเลวโกงบ้านโกงเมืองเยี่ยงบุพการี คือสันดานของ คห.ที่2
อัตตลักษณ์ของควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เลย มันพวกเยวกับ อีเดียรัจฉาน
เห้..แดง
 
ความคิดเห็นที่ 7 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้า E เดียร์ น่าตบ มาก
สวยใสไร้สมอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีเดีย อีแดงและอีปู สมองหมา ปัญญาควายจากนรก

เหล่า E-ดอกTอง
แก้ว สันกำแพง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงขันบ่
ตำรวจคนไหนโกงข้อสอบบรรจุเข้ามายกมือขึ้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าตบ
ทั้งพรรค
 
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดเครื่องบิดไปดูใบ 1 เที่ยว ไม่ต้องกลับมา
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้านางแล้วคลื่นไส้ เวรกรรมไรของประเทศน่ะ ถึงมีคนแบบนี้มาเป็นผู้นำ เกลียดมันทุกรายละเอียด
หวาน คนใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โหยหวนคงไม่ใชเสียงคน ต้องถามนังชะนีเดียรัจฉานแล้วว่าเสียงอะไร ใช่พวกที่อยู่สวนสัตว์ดุสิตหรือเปล่า
ไม่ใช่เสียงคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์ พูดได้แค่นี้เองเหรอ แต่ก็เก็บเทปนี้ไว้ละกัน ถ้าตำรวจมันรุนแรงกับม๊อบชาวสวนยางเมื่อไร ยิ่งลักษณ์รับผิดชอบเอง
เต็มๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเพื่อเป็นข่าวแล้วจากไป
อีโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013