หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าววิเคราะห์การเมือง
 
ปิดฉากชีวิตนักธุรกิจการเมือง “ประชามาลีนนท์”โกงเจอคุก เป็น รมต.ที่ไหนมีแต่ฉาวทุจริต
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 10 กันยายน 2556 17:48 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ประชา มาลีนนท์

รายงานการเมือง โดย แสงตะวัน
       
       ผลคำพิพากษาของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองตัดสินจำคุก ประชา มาลีนนท์ อดีต รมช.มหาดไทย และ พล.ต.ต.อธิลักษณ์ ตันชูเกียรติอดีตผู้อำนวยการสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กทม. มีความผิดตามพ.ร.บ.ว่าด้วยการเสนอราคาต่อหน่วยงานของรัฐ พ.ศ. 2542
       
       คำพิพากษาของศาลฎีกาฯในคดีทุจริตจัดซื้อรถและเรือดับเพลิงพร้อมอุปกรณ์บรรเทาสาธารณภัย ของกรุงเทพมหานคร มูลค่า 6.6 พันล้านบาท ได้อ่านคำพิพากษาไปเมื่อบ่ายวันอังคารที่10 กันยายนที่ผ่านมา ทั้ง “ประชาและ พล.ต.ต.อธิลักษณ์”ไม่ได้ไปปรากฏตัวที่ศาลฎีกาฯแต่อย่างใด
       
       ผลจากคดีนี้เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่าการทุจริตคอรัปชั่น-การใช้อำนาหน้าที่โดยมิชอบ จนทำให้ประเทศชาติเสียหายของพวกนักการเมืองหรือนักธุรกิจ-ข้าราชประจำทั้งหลาย ในวันที่มีอำนาจล้นฟ้าในวันนี้แล้วจะทำทุกอย่างได้ตามอำเภอใจเพราะความชั่วที่ทำไว้วันหนึ่งอาจย้อนกลับมาเล่นงานเอาผิดได้
       
       แน่นอนว่าความร่ำรวยของประชาอดีตบิ๊กบอสช่อง 3 ใครๆ ก็รู้ว่าร่ำรวยขนาดไหน ตระกูลมาลีนนท์จัดว่าเป็นมหาเศรษฐีใหญ่ของประเทศไทยดูแล้วการหลบหนีคดีไปต่างประเทศที่ตามข่าวบอกว่าออกไปตั้งนานแล้วโดยไปใช้ชีวิตอยู่ที่ยุโรปในประเทศซึ่งไม่มีสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนกับไทย
       
       ประชามาลีนนท์ ก็คงใช้ชีวิตแบบสบายๆ ไม่ลำบากอยู่ต่างประเทศ คงเหมือนกับทักษิณชินวัตรและวัฒนา อัศวเหมที่หลบหนีคดีของศาลฎีกาฯไปอยู่ต่างประเทศเช่นกัน
       
       แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าชะตากรรมหลังจากนี้ของประชามาลีนนท์ จะเหมือนกับสมชาย คุณปลื้ม-กำนันเป๊าะหรือไม่ที่แม้จะหนีไปอยู่ต่างประเทศหลายปีแต่สุดท้ายก็มาจนมุมถูกจับกุมในเมืองไทย
       
       อย่างไรก็ตามเชื่อว่าตัวประชาคงวางแผนทุกอย่างไว้ดีแล้วเห็นได้จากที่หายตัวไปตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมไม่ไปปรากฏตัวต่อศาลฎีกาฯเมื่อ 6 สิงหาคม ในวันนัดอ่านคำพิพากษาคดีนัดแรกจนทำให้ศาลฎีกาฯออกหมายจับ หรือว่าที่หลบหนีไปก่อนเพราะจับสัญญาณอะไรได้ ?
       
       หลังจากนี้ก็ต้องดูว่าขั้นตอนต่อไปทางกระบวนการยุติธรรมจะเป็นอย่างไรทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ-กระทรวงการต่างประเทศ-สำนักงานอัยการสูงสุดจะมีการดำเนินการติดตามหาตัวนายประชาและพล.ต.ต.อธิลักษณ์ซึ่งรายนี้ยังไม่ชัดว่าหายตัวไปไหนเพื่อเอาตัวมารับโทษตามคำพิพากษาของศาลฎีกาฯ อย่างไรหรือไม่
       
       ก็ได้แต่หวังว่าหน่วยงานข้างต้นจะทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาไม่มีการช่วยเหลือกัน เพราะใครๆ ก็รู้ว่า ประชา มาลีนนท์ สมัยอยู่พรรคไทยรักไทยใหญ่ขนาดไหน เป็นรมต.ตลอด เป็นนายทุนคนสำคัญของพรรค ตอนเป็นรมต.ก็อยู่กระทรวงใหญ่ๆมาทั้งสิ้น ทั้งรมช.คมนาคม -รมช.มหาดไทย-รมว.พัฒนาสังคมฯ ยิ่งพี่น้องเครือญาติ ก็คุมสื่อใหญ่ช่อง 3ใครๆ ก็เกรงใจ
       
       ตรงนี้ก็เป็นบทพิสูจน์อีกครั้งว่ากระบวนการยุติธรรมหลังจากนี้ จะมีการเลือกปฏิบัติกันหรือไม่หรือว่าจะช่วยเหลือกันเหมือนเช่นที่ทำกับทักษิณ ชินวัตรในวันนี้
       
       กรณีที่เกิดขึ้นกับประชา มาลีนนท์คงเป็นอุทาหรณ์สำหรับพวกนักธุรกิจที่ลงมาเล่นการเมืองได้เป็นอย่างดีว่าการเมืองกับการทำธุรกิจหากคิดว่าเป็นเรื่องเดียวกัน เอานิสัยการทำธุรกิจที่ต้องมีการถอนทุนคืนเมื่อลงทุนไปสุดท้ายก็เสี่ยงติดคุกเอาได้ง่ายๆ
       
       เส้นทางการเมืองของประชาที่ถือว่าเป็นแกนนำไทยรักไทยยุคแรกเริ่มที่ทักษิณชินวัตรดึงมาร่วมกับไทยรักไทยตั้งแต่แรกๆ แม้จะไม่ใช่พวกผู้ก่อตั้งพรรคแต่ก็เป็นแกนนำพรรคที่ทักษิณและคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร ให้ความสำคัญอย่างมาก
       
       ในการนั่งตำแหน่งรัฐมนตรีของประชาที่ผ่านมาหลายกระทรวงมักจะสร้างปัญหาให้กับทักษิณเสมอ หากจำกันได้ ประชา ถือเป็นรมต.ล็อตแรกๆที่ถูกพรรคประชาธิปัตย์ขึงพรืดเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจในยุครัฐบาลทักษิณในช่วงเป็น รมช.คมนาคม
       
       เพราะมีปัญหาเรื่องการบริหารงานในบริษัทการบินไทยจนถูกสหภาพพนักงานการบินไทยรวมตัวประท้วงอย่างดุเดือดมีการแต่งชุดดำไว้ทุกข์เพื่อประท้วงกันมาแล้ว และเชื่อว่าหลายคนคงจำภาพของสุเทพเทือกสุบรรณ ที่อภิปรายซัด ประชา แทบตายกลางสภาฯมาแล้ว เหตุจากประชา ดันปากดีไปแหย่สุเทพ โดยเอาเรื่องเก่าสมัยตอนสุเทพ เป็นรมว.คมนาคมในรัฐบาลชวน หลีกภัย มาพูดในสภาฯจนทำให้สุเทพที่ไม่ได้ยืนอภิปรายไม่ไว้วางใจประชา มาลีนนท์ในตอนนั้น ขอใช้สิทธิพาดพิง
       
       จนกลายเป็นบทเรียนราคาแพงของประชาตั้งแต่วันนั้นว่าการเมืองหากทำการบ้านมาไม่ดี มีสิทธิ์ตายคาสภาฯได้ทุกเมื่อ
       
       เมื่อถูกปรับมาเป็นรมช.มหาดไทย ประชาก็มาสร้างปัญหากับเรื่องโครงการทุจริตจัดซื้อรถและเรือดับเพลิงเพราะเป็นรมช.มหาดไทยที่คุมกรุงเทพมหานคร จึงทำให้ต้องมีส่วนพัวพันกับเรื่องนี้ จนสุดท้ายเลยเจอคุกอย่างที่เห็น
       
       ย้อนไปในขณะนั้น เมื่อมีการปรับครม.คราวนี้ได้ขยับจากรมช.มหาดไทยไปเป็นรมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ก็ดันไปมีข่าวพัวพันกับเรื่องโครงการก่อสร้างบ้านเอื้ออาทร เข้าให้อีกซึ่งก่อนหน้านี้คณะกรรมการตรวจสอบการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รัฐ(คตส.)ก็เคยสอบสวนเรื่องนี้แม้จะพบว่าในชั้นคตส.ที่สอบสวนเรื่องบ้านเอื้ออาทรจะไม่มีข่าวโยงไปถึงประชา มีแค่อดีต รมต.คนหนึ่งกับอดีตนักการเมืองบางคนที่เป็นทีมงานหน้าห้องของประชา
       
       แต่ก็น่าเสียดายที่เรื่องการสอบสวนโครงการบ้านเอื้ออาทรที่คตส.ส่งไปให้ ป.ป.ช.กลับกลายเป็นเรื่องค้างคากันไปหลายปีในชั้น ป.ป.ช.จนถึงทุกวันนี้
       
       จนกระทั่งหลัง 19 ก.ย. 49 ชื่อของ ประชา มาลีนนท์ก็หายไปจากแวดวงการเมืองและธุรกิจ ชนิดแทบไม่มีใครได้ข่าวอะไรเลยแม้แต่กับพวกอดีตส.ส.ไทยรักไทยที่ใกล้ชิดกับอดีตบิ๊กบอสช่อง 3 จนกระทั่งเมื่อประชาพ้นโทษแบนคดียุบพรรคไทยรักไทยเมื่อพฤษภาคมปีที่แล้ว คิดกันว่าจะมีคนได้เห็นหน้าค่าตาประชามาลีนนท์ กันบ้างแต่ก็ไม่มีใครได้ข่าวคราวอะไร
       
       ประชาทำตัวหายเข้ากลีบเมฆไปเลย ยิ่งมาเจอศาลฎีกาตัดสินจำคุกแบบนี้ ต้องหนีคดีสุดชีวิต
       
       ส่วนคนอื่นๆที่ตกเป็นจำเลยคดีนี้ อย่างโภคิน พลกุลอดีตรมว.มหาดไทย-วัฒนา เมืองสุข อดีต รมว.พาณิชย์-อภิรักษ์ โกษะโยธินอดีตผู้ว่าฯกทม. ดูแล้วการที่ทั้งหมดไปปรากฏตัวต่อศาลตลอดทั้งสองครั้งคือเมื่อ 6สิงหาคมและ 10 กันยายน แสดงว่าแต่ละคนก็คงมั่นใจว่าสู้คดีได้ มั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเองไม่ได้เข้าตาจนเหมือนเช่นประชาและ พล.ต.ต.อธิลักษณ์ ก็ถือว่าชะตายังไม่ถึงฆาต
       
       แต่ละคนคงรู้แก่ใจดีว่างานนี้ฟาดกันไปเท่าไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ย้อนรอยคดีงาบรถ-เรือดับเพลิง กทม.เหตุ “ประชา มาลีนนท์” ต้องโทษถึงคุก!
“ประชา”เผ่นนอก! ศาลสั่งจำคุก 12 ปีทุจริตซื้อรถ-เรือดับเพลิง
ตัดสิน“คดีรถดับเพลิงฯ”วันนี้ ลุ้นศาลฎีกาจับโกงนักการเมือง
ศาลฎีกาออกหมายจับ “ประชา มาลีนนท์” ไม่มาฟังคำพิพากษาคดีทุจริตรถดับเพลิง
“อภิรักษ์-อภิสิทธิ์” เบิกความเป็นพยานคดีทุจริตเรือดับเพลิง
ข่าวล่าสุด ในหมวด
ผ่าแผนลับรัฐบาลยิ่งลักษณ์ วางหมากเตรียมฮุบที่ดินรัฐ
“แม้ว” เผยสันดาน-ยิงซ้ำเสื้อแดงแล้วขึ้นเขาเอาตัวรอด!!
“ต้นไม้พิษ” ของระบอบทักษิณ “ชัยเกษม-ธาริต” ฉุดยุติธรรมเน่า
จ้องล้างผิด “นักทุจริต” ก้าวล่วงอำนาจ “ศาล”
ล้างผิด-คืนเงินแม้ว สร้างกระแสเดือดไม่ต่างโกงภาษีขายหุ้น 7.3 หมื่นล้าน!!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 80 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 13 +156 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำผิด...ไม่รับ
ตำรวจออกหมายเรียก...ไม่มา
ตำรวจออกหมายจับ...ไม่มา
ตำรวจจับได้...ประกันตัว
ตำรวจส่งฟ้อง...ทำสำนวนอ่อน
อัยการส่งขึ้นศาล...ส่งทนายยื่นผลัดเวลา
ศาลเร่งรัด...อ้างป่วย
ศาลพิพากษาผิด...ยื่นอุทธรณ์
ศายอุทธรณ์พิพากษายืน...ยื่นศาลฎีกา
ศาลฎีกาพิพากษายืน...หนีไปต่างประเทศ พร้อมเงินที่โกงชาติไปนับพันล้านหมื่นล้าน
คดีความหมดอายุ...กลับมาทำชั่วใหม่

จากต้นจนจบ ใช้เวลา 10 ปี หนีต่างประเทศอีก 5 ปี กลับเมืองไทยได้เหมือนเดิม
หลักสูตรมันก็แค่นี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาดูกันว่าช่องสามและสรยุทธจะนำเสนอข่าวนี้หรือไม่
เสือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +107 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมตามทัน
ปูููกิ๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +100 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจจัง จุดจบคนโกงที่ในละครเหนือเมฆไม่ได้ฉายให้ดู

แต่ท่านประชา แสดงให้ดู
ฉัตรชัยเฮหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นนี้ อัยการจะตอบว่ายังไง มีหน่วยงานนี้ไว้ทำไมยุบไปเลยดีกว่า เพราะอัยการไม่ส่งฟ้องคดีนี้ ทำให้ ปปช ต้องฟ้องเอง หลายกรณีแล้วที่อัยการดำเนินการหรือไม่ดำเนินการขัดความรู้สึกของคนเสียภาษี อย่างคดีหลบเลี่ยงภาษีนางกระบังลมก็ไม่ยอมยื่นฏีกาทั้งๆที่ศาลชั้นต้นตัดสินจำคุกแล้วศาลอุทธรณ์ยกฟ้อง
+++
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลมาลีนนท์ รวยแล้วยังโกง เลวไม่ต่างจากตระกูลชินวัตร
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คดีทุจริตคอรัปชั่น น่าจะไม่มีหมดอายุความหรืออย่างน้อย 50 ปี โทษประหารและยึดทรัพย์นะครับ
PAD Ratburi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักโกงชาติตัวยงเป็นพัน ๆ ล้านก็ประชาหัวหน้าช่อง 3 สรยุธผู้จัดรายการข่าวช่อง 3 ก็โกงอสมทเป็นร้อยล้าน แล้วประชาชนเบี้ยน้อยหอยน้อยก็ยังกล้าบริจากเงิน บริจากสื่งของมากมายในนามช่อง 3 แล้งเงืนจะถึงผู้เดือดร้อนเป็นกี่เปอร์เซนต์ใครจะยืนยันได้
น่าคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ตัวอย่าง เพียงเสี้ยวเดียวเท่านั้น ความเป็นจริงยังมี นักการเมือง ประเภทนี้ อยู่เต็ม สภา..และยังตั้งหน้าตั้งตา คอรับชั่น...กันต่อไป
แค่นี้เอง...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งสำคัญสุด......คำพิพากษา...รั่วได้อย่างไร...............

สองท่านที่ถูกทำโทษ.....เหมือนรู้ก่อน.....จึงไม่มาศาล..

และหลบหนีการจำคุก...เหมือนเสี่ยแม้ว......................

สรุป...แก๊งแม้ว......ตาย...เ รี ย บ บ บ....................
zz
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 177 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฎหมายไทย เอาผิดได้ เฉพาะคนธรรมดาทั่วไป แต่ทำอะไรไม่ได้กับคนระดับ รมต กี่คนแล้ว ทีกฎหมายทำอะไรไม่ได้ ต้องนั่งดูมันตาปริ่บๆ เสวยสุขในต่างประเทศ...วันฒนา อัศวเหม เอ๋ย ประชา มาลีนนท์เอ๋ย ทักษิณ ชินวัตร เอ๋ย และยังมีพวกวงศ์ศาคณาญาติของบรรดานักการเมือง ทุกพรรค ที่ทำผิดแล้วหนีไปต่างประเทศ แล้วกฎหมายทำอะไรไม่ได้ แต่ไม่เป็นข่าวเท่าไร่ เช่น พี่ชายอดีตนายกชวน หลีกภัย ที่มีคดีความกับ ธนาคารกสิกรไทย แล้วเปิดตูดหนีไปต่างประเทศไม่กลับมาหลายปี ป่านนี้คดีหมดอายุไปแล้ว
คนเห็นใจชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ประชา หัว ค ร ว ย นี่มันแดกไปเท่าไรวะ เงินภาษีประชาชนทั้งนั้น ถ้าเมิง ไอสรยุทธ์มีความเป็นกลาง ก็ต้องกล้านำเสนอความจริงสิวะ กล้าๆ หน่อยๆ สังคมทุกวันนี้ แ ม ง พวกใส่สูท มีแต่คนก้มหัว ยกมือไหว้ แต่พวกกูต้องไปเป็นเบี้ยล่างให้พวกเมิง ลูกหลานเมิงก็เอาเงินจากที่พวกเมิงโกงต่ออีกที ไปผลาญเล่น อัพเกตเป็นไฮโซบ้าง เซเลบบรี้ตี้บ้าง ส่วนพวกชนชั้นกลาง ถึง ล่าง ก็ทำงานหนัก เก็บเงินงกๆ ส่งภาษีให้พวกเมิงโกง ใช้ชีวิตอย่างมีหน้ามีตาทางสังคม แล้วพวกคนจนยังโดนกดขี่จากพวกเมิงอีก แล้วยังงี้ ใครอยากจะทำดี ทำเพื่อประเทศชาติวะ เงินที่จะพัฒนาชาติ ไปเข้ากระเป๋าพวกเมิงหมด ไอ้สัส ไอ้พวกหน้า here!!!
ใครอยากจะทำดีวะ ยังงี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุกไทยเอาไว้ขังคนจนเท่านนั้น
คนรวยไม่มีสิทธ์
lert
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้คำพิพากษาไม่รั่ว พวกนี้มันก็รู้ตัวครับ เลยต้องหนีก่อน เพราะ ๑.รู้แก่ใจดีว่าตัวเองทำผิดจริง ๒.ศึกษาข้อกฎหมายแล้วสู้ยาก ๓.จากการสืบพยานพิจารณาแล้วเห็นว่าดิ้นไม่หลุดแน่ๆ ๔.ปู้น....เปิดก่อนดีกว่า.......แบบว่าเงินมีเยอะยังไม่ได้ใช้เลย และยังมีคดีอื่นที่อาจเข้าแถวคอยคิวเข้ามาเยี่ยมอีก....บรื้อ กู๊ดบาย
ทนายบ้านๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนีตามฟอมส์ อี่ๆๆๆ
เฮี้ยจริงๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตนต่อไป น่าจะเป็นใคร ควรมีมาตรการไม่ใ้ห้หนี เเต่ผมคิดว่า ประเทศไทยไม่มีปัญญาเเก้ปัญหานี้ได้ในหลายหลายชาติต่อไป มันเป็นรากเหง้าของคนไทยไปเเล้ว พวกเราได้เเต่ระบาย เห่าหอนในสื่อต่างๆ เเต่ผู้มีอำนาจคงไม่ได้อ่านหรอก การ ................. ด้วยประชาชนชาวไทย เพื่อพลิกเเผ่นดินใหม่ น่าจะเป็นทางออกสำหรับคนรักชาติจริง สาธุ
Tjc.security@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การเป็นประเทศไทยพึงอะไรไม่ได้สักอย่าง มีนักการเมือง นักธุรกิจติดคุกกี่คน คนจนๆชินกับการติดคุก มีใครรักชาติบ้างไหม คนดีจริงๆ อยู่ไม่ได้หรอก มีเเตประจบสอพอ ตอนเด็กๆ เคยภูมิใจว่า ประเทศไทยไม่เคยตกเป็นเมืองขึ้นของใคร ในตำราก็บอกอย่างนั้น พอเติบโตมาทำงาน ก็พึงรู้ว่า เป็นเมืองขึ้นลำบากตอนเริ่มต้น เเต่เเข็งขันได้สบาย .....
Tjc.security@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วัฒนา อัดวะเหม
ทักษิณ ชินคอร์ป
คนต่อไปนพดล ปัทมะ
คนต่อไปนพดล ปัทมะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนที่เกี่ยวข้องต้องตามไปยึดทรัพย์เอาเงินของประชาชนคืนมา อย่าปล่อยให้คนโคตรโกงลอยนวล
เพราะจะเป็นตัวอย่างของนักการเมืองขี้โกง เมื่อโกงแล้วถูกจับได้จะหนีไปเสวยสุขในต่างประเทศทุกคน
ต้องตามยึดทรัพย์ของประชาชนคืนมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองที่มีโทษติดคุกแล้วหนีคุก ผมคิดว่าเขาไม่สบายหรอก การติดคุก แยกออกเป็น 2 อย่างคือ ติดคุกใจกับติดคุกกาย คนที่หนีคุกไปต่างประเทศ เขาหนีการติดคุกกาย แต่ไม่สามารถหนีคุกใจได้ คนที่เป็นเศษฐีเป็นนักการเมืองถึงขั้นรัฐมนตรี หากต้องติดคุก ผมคิดว่าเขาทุกษ์ทรมานมากนี่แหละคือการตกนรก คือชีวิตที่เหลืออยู่เขาจะไม่สามารถสู้หน้าสังคมได้เลย
นิรนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้ DSI จะติดตามจับกุมเหมือนกรณีตามจับ เณรคำ หรือเปล่า
da
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตระกูลขี้โกง
ยึดทรัพย์ตระกูลด้วย
ตระกูลนี้ผูกขาดสัมปทานช่อง 3 มากีปีแล้ว
แค่นั้นมันยังไม่พออีก
โครตเลวจริงๆ
nat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง3 เจ้าของสโลแกน อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล มาวันนี้คนชั่วเหล่านั้นได้มารวมอยู่ที่นี่แล้ว
สรย้วย มาลีนนท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำพิพากษาของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

เป็นศาลการเมือง แต่งตั้งโดยอำมาต
ไม่ได้ตัดสินตามหลักฐานหรือข้อกฎหมาย
แต่มีธงไว้แล้ว

ต่างประเทศรู้ทันจึงไม่ส่งผู้ร้ายข้ามแดนแม้ว่าจะมีสัญญาไว้
ศาลการเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงกับคนพวกนี้จริงๆ รวยจนไม่ทำอะไรก็มีกิน
แล้วทำไมยังไม่รู้จักพอ
มาลำบากทำไมตอนแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สะใจที่คนชั่วถูกลงโทษ
เล็กชลชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจผิดแล้วครับความเห็น 37
อัยการเห็นว่าไม่ควรฟ้อง อภิรักษ์ วัฒนา โภคิณ ครับเพราะไม่มีเจตนา
ให้ฟ้องแค่ สมัคร ประชา อธิลักษณ์ บริษัทสไตเออร์
แต่ปปช จะฟ้องให้หมด
ข้อเท็จจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีบางคนอาจจะหลุดแต่ก็ควรฟ้องทั้งหมด แต่ไม่ฟ้องทั้งหมด อัยการมีอะไรที่ไม่ยอมฟ้องทั้งหมด ทั้งที่มีคนที่เข้าข่ายแน่ๆ
น่าสงสัยอัยการ
 
ความคิดเห็นที่ 160 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจผิดแล้วครับ
อัยการแค่สั่งไม่ฟ้อง อภิรักษ์ วัฒนา โภคิณ ครับ
แต่ปปช จะฟ้องหมด
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รั่วทุกคดีแหละครับถ้ามีเงิน เพราะเสมียนศาลเป็นผู้พิมพ์รายงาน
ดูที่ผ่านมาซิครับ มีนักนักการเมืองหลายคน รู้ล่วงหน้า
เงินซื้อความเป็นคนได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงว่าผู้บริหารและนักข่าวช่อง๓ มีแต่คนโกงใช่ไหม???
ความละอายอยู่ไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่มีแต่ชื่อติดคุก แต่แท้ก็อยู่ในบ้าน
เห็นมาเยอะ นักการเมืองไม่ติดคุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเลวเหล่านี้คงหวังจะได้รับนิรโทษกรรมในรอบนี้ด้วย
เจ๊กขบถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรยุทธ ก็ควรติดคุกด้วย โกงหงินหลวง
อย่าปล่อยคนชั่วลอยนวล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาลีนนท์ ,มาลีนนท์ ,มาลีนนท์,มาลีนนท์ , มาลีนมาลีนนท์ นท์ ,ตระกูลSURE,ตระกูลSURE,SURE,SURE!
ตระกูลSURE
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จงสอนลูกหลานว่าโตขึ้นให้เป็นนักการเมืองเมืองไทย เพราะ..ทำชั่วไม่ติดคุก ทำชั่วคนยังกราบตรีน ทำชั่วยังกลับมาทำชั่วได้อีก
ลูกแกะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านประชา ไม่ต้องกลัวเลย เดี๋ยวพวกที่ตัดสินท่านจะถูกพวกชาวเสื้อแดงไปกดดัน จนอยู่ไม่ได้ ต้องลาออกไป สุดท้ายคดีของท่านก็จะถูกยกฟ้อง แล้วท่านก็จะกลับมาอย่างสง่างาม ไม่ต้องกลัว ตอนนี้ขอให้คิดซะว่าไปพักผ่อนเมืองนอกละกัน ขอให้ภักดีกับท่านทักษิณมากๆ เป็นพอ ขอเป็นกำลังใจ
คนไทยสะใภ้จีน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
???¹?
??
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คดีต่อไปอาจจะหนีอีกคือ คดีจำคุก 85 ปี 555
9
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้มีแกนนำในการสร้างหออัปยศให้ไอ่พวกทำลายชาิติ คอรัปชัน เพื่อเป็นเยี่ยงอย่าง แก่ผู้คิดจะคอรัปชั่น
หงส์ เด่นชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล
เปาบุ้นจิ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรตามยึดทรัพย์ด้วย โกงไปหลายร้อยล้าน
ทำให้ดี ทำให้จริงเถอะพ่อคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทพิสูจน์ ที่ชัดเจนว่า รวยแล้ว ไม่โกง ...
เชื่อหรือยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ยึดทรัพย์สินที่โกงไป ตกเป็นของแผ่นดินให้หมด
คนตึกชาญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะแก้กฎหมายให้เหมือนกับพวกค้ายาเสพติด เมื่อยึดทรัพย์แล้ว ต้องให้พวกนักการเมืองพิสูจน์ทำอะไรมาจึงรวยกันขนาดนี้
ใครจะเเล่นการเมืองเอาประเด็นนี้ชี้นำ ประชาชนชอบมาก
ต่องทำเป็นมาตรฐานเดียวกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองมันเป็นคนออกกฎหมาย ถึงเราจะเรียกมันว่าพวกเดียรฉาน แต่มันไม่โง่ที่จะออกกฎหมายมาจัดการพวกมันกันเอง
มาร์ค & แม้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ่องถ่ายโอนโยกทรัพย์ ไปหมดแล้ว
ตามยึดก็ไม่ทันแล้ว ลงทุนแบบนี้คุ้มจะตาย
ต้องยึดทรัพย์ทั้งโครตถึงจะดี
thankyouthreetimes
 
ความคิดเห็นที่ 144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายประชา ของบรรดาช่อง 3 เรียกนายทุกคำ นาย นาย นาย นายประชา
เหลิม บางบอน (พ่อใครหว่า)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ริด สีดวง DSI กล้าที่จะเอามาทำคดีพิเศษ ไหม
เหวงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปควรสังคายนาอัยการแล้วครับ
พวกที่ไปรับสินบนมาโดยไม่ฟ้องถ้ามีคนฟ้องแล้วชนะอัยการต้องรับผิด...อย่าให้หายไปกับสายลม....
ต้องยกเครื่องอัยการใหม่ได้แล้ว....
99
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกแต่จริง คนที่มีพร้อมแทบทุกอย่าง เหนือกว่าคนทั่วๆไป ทำไมไม่ทำคุณให้แผ่นดิน กลับคิดแต่เนรคุณแผ่นดิน
ไม่เข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อไปขอให้คนไทยเลิกเชื่อประโยคคำพูด"รวยแล้วไม่โกง"นะครับ เพราะพิสูจน์ในหลายกรณีแล้วว่า"ยิ่งรวย-ยิ่งโกงเก่ง" เมื่อตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่า พวกนี้รวยมาได้เพราะโกงเก่งแล้วคนอื่นจับไม่ได้ไล่ไม่ทันต่างหาก ความโกงเลยติดอยู่ในอุปนิสัยกมลสันดาน เลิกไม่ได้หรอกครับ
รวยแล้วไม่ยอมหยุดโกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนีเหนือเมฆเหมือนในหนังเลย.......อิอิ
เงินภาษีของเราๆท่านๆทั้งนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมชั่ว ที่ทำไว้ ติดตัวไปเหมือนเงาตามตัว คุณหนีกฎหมายได้ แต่หนีกฎแห่งกรรมไม่ได้ ไปเสพสุขปาบที่ทำเอาไว้ให้อิ่มๆ มากๆ พอๆ แล้วชมชานกลับมารับโทษก่อนเข้าโลงนะ มิงั้นเดี๋ยวชาติหน้าใชี้หนี้บาป ทั้งต้นและดอกเบี้ยบหนักนะ บายๆๆๆ

ไม่กี่วินาทีที่แล้ว · ที่ถูกแก้ไข · ถูกใจ · 1
เด็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละ!!!การคบคนชั่วเป็นมิตร
ฟ้องค่าเสียหายคืนด้วย 7,000 ล้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมชั่ว ที่ทำไว้ ติดตัวไปเหมือนเงาตามตัว คุณหนีกฎหมายได้ แต่หนีกฎแห่งกรรมไม่ได้ ไปเสพสุขปาบที่ทำเอาไว้ให้อิ่มๆ มากๆ พอๆ แล้วชมชานกลับมารับโทษก่อนเข้าโลงนะ บายๆๆๆๆ
เด็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อคืนฝันไปว่า ไอ้สรยุทธ์ ขอถอนรายการ ข่าวเน่า(ทุก)เช้านี้ ออกจากผัง ช่อง ๓ เพราะมันละอายที่ เจ้าของช่อง ๓ ถูกตัดสินติดคุก แล้วหนีคดี จึงเกิดความสำนึกละอายใจ....ตื่นมาถึงกลับตกใจเลยแหละ
ฮา..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้อ เช้านี้ไอ้สรยุทธ์ทำไม่รู้ไม่ชี้พูดข่าวที่นายมันโกงแล้วถูกตัดสินจำคุก 12 ปีหน้าตาเฉย สันดานคนเป็นแบบคำพูดของผู้ร้ายในหนังจีนเรื่องหนึ่ง "ใครมีนมให้กิน ข้ายอมเรียกมันว่า'แม่' เมื่อไหร่นมหมด-ไม่มีให้กิน ข้าจะถีบมันออกจากบ้าน"
สรย้วยน้องสรยุทธ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้คุณสรยุทธ์ ครับ
ชูชัย
 
ความคิดเห็นที่ 134 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาลีนนท์ตระกูลโกงชาติ
แต่มาลีรัตน์ คนกู้ชาติ
ต้องล่ามันเอาสมบัติชาติคืน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยเราก็เป็นแบบนี้แหละครับ ..... คนโกงชาติโกงบ้านเมืองไม่ต้องติดคุกครับหากรวยแล้ว ..... นี่คือการทำตามอย่าง ทักษิณ ..... แล้วก็ไม่ใช่อะไรอื่นไกลเลยเป็นทาสทักษิณรุ่นแรกเสียด้วยสินะ ..... จากตระกูลที่เคยยิ่งใหญ่เป็นเจ้าพ่อสื่อคนหนึ่งสุดท้ายกลายเป็นนักโทษหนีคุกไปเรียบร้อยแล้ว ..... ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ใช่อะไรอื่นไกลหรอกครับเพราะรัฐตำรวยหัวขวดจัดให้ไง ..... คนโกงทั้งคนหนีไปได้อย่างไร

พวกที่ถูกยกฟ้องนั้นก็ไม่ใช่ว่าไม่โกงนะ ..... เพียงแต่หลักฐานยังไม่แน่นพองานนี้เลยมีคนเป็นเหยื่อไปแค่สองคน ..... หากหมักยังมีชีวิตอยู่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นหมู่หรือจ่าเพราะท่าทีในเรื่องนี้มีสิ่งผิดปกติอยู่ชัด .... แต่ตายแล้วก็เลยยกผลประโยชน์ให้ครอบครัวไป

ขอบอกว่าใครก็ตามที่ใช้เงินนี้ไม่มีวันเจริญแน่นอน .... มันต้องรับกรรมเช่นเดียวกัน
ผลของกรรมบันดาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยสวรรค์ ของคนขี้โกง ยิ่งโกงยิ่งรวย คัยทำอะไรไม่ได้ บ่นเสร็จกรูก็ซ่อมแอร์เหมือนเดิมดีกว่า

ป.ล "ผมไม่เล็กนะคับ"
หนุ่มช่างแอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบท้ายด้วย แต่ละคนคงรู้แก่ใจดีว่างานนี้ฟาดกันไปเท่าไร บอกถึง สันดาน astv ที่คิดว่าศาลซื้อได้ด้วยเงิน
ถามสนธิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าหมายถึง โกงค่ารถ-เรือดับเพลิงไปแบ่งกันน่ะ
8 บรรทัด ที่ 8 ของอาเซียน จริงๆด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 70 เขาแสดงด้วยความคิดเห็นที่สุภาพ มีเหตุผลมีผลอย่างวิญูญูชน เว็บมาสเตอร์กลับลบ แต่ความเห็นที่เต็มไปด้วยถ้อยคำหยาบคาย กลับลงเต็มไปหมด แล้วอย่างนี้จะให้ผมเชื่อถือศรัทธาผู้จัดการได้อย่างไร นี่หรือผู้จัดการที่จะเอาธรรมนำหน้า หากพวกคุณไม่สร้างศรัทธาให้เขาเชื่อในความบริสุทธิ์ใจว่ามุ่งสร้างความเป็นธรรมในสังคมจริง ควรเปิดยอมรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างจากบุคคลที่มีการแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพ
หมดศรัทธา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงหรือแมงสาบวะ
แค่สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล เช็คเนต เช็คคอมพ์ ตัวเองให้ดีก่อน

ก่อน ที่จะตัดสินใจ ต่อว่า คนอื่น
บ่นจังไอ้ บ้านี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยี่ยม... ขอเป็นกำลังใจให้ครับ อย่าไปสนพวกขาดการอบรมสั่งสอนไม่ดีพอ พวกนักเลงคีย์บอร์ด เก่งแต่ในคอมพ์
ชูชัย
 
ความคิดเห็นที่ 129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอุทธาหรณ์ให้นักการเมืองคนอื่นๆที่คิดจะโกงดูเป็นตัวอย่าง
บั้นปลายชีวิตคือคุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศีล5
1ห้ามฆ่าสัตว์
2ห้ามลักทรัพย์
3
พอเข้าใจแล้วใช่มั๊ยว่า
ทำไมสมัยคัณทาก
ถึงไม่ให้เด็กศึกษาหน้าที่พลเมือง
และศีลธรรม.....
ตอนนี้พลเมืองเราเตลิดไปถึงไหน
ตอนนี้พลเมืองเรารู้ผิดรู้ถูกกันแค่ไหน
ตอนนี้พลเมืองเรารับผิดชอบกันอย่างไร
สรุปตอนนี้พลเมืองเรามีดีมากกว่าชัวหรือชัวมากกว่าดี
ไปถึงไหนกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยึดทรัพย์คืนแผ่นดิน เงินลงทุนในตลาดหุ้น N-PARK ช่วยทำให้เป็นคดีตัวอย่างด้วย
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 3 ตระกูลขี้โกง โกงทั้งโครต ชอบดมของหมอนวด
สุดเซ็งส์มาลีนนท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่เป็นมงคล....
....ใครรู้ตัว.....(ต้องรู้ได้ด้วยตนเองนะ)....ก็จะเป็นมงคลกับตัวเอง...ไม่ต้องไปขอจากพระ...หรือจากใครใคร

พระพุทธเจ้าได้ให้ไว้แล้ว...
พระพุทธเจ้าได้ให้ไว้แล้ว...
พระพุทธเจ้าได้ให้ไว้แล้ว...

กล้ายืนยัน
ให้กับทุกคน...ที่สามารถได้ยินจากหัวใจที่บริสุทธิ.
อยู่ที่ว่าฟังแล้วได้ยินแล้ว.......คิดได้หรือเปล่า
อาจจบดอกเทอง แต่คิดไม่ได้....มีมากมายหลายคน
ไม่เชื่อลองหาจากสภา...ก็ได้
ในกองทัพก็มีเยอะ
ในกรมตำรวจก็มีมาก

เคยได้ยินมั๊ย

๑. อเสวนา จ พาลานํ......... การไม่คบคนพาล

๒. ปณฺฑิตานญฺจ เสวนา...... การคบบัณฑิต (คือ ท่านผู้รู้ทั้งหลาย)

๓. ปูชา จ ปูชนียานํ .....การบูชา..บุคคล..ที่ควรบูชา

ที่เหลือหาเอง
มงคลข้อที่1.....สำคัญสุดๆ....ถ้าแยกไม่ออก...บัวใต้โคลน...คงคิดไม่ได้
น่าเห็นใจ....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละคนคงรู้แก่ใจดีว่างานนี้ฟาดกันไปเท่าไร

"""หมายความว่าอะไร?????"""""
ตุลาการภิวัฒน์.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 [Android Mobile] +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเจ้านายกล้าท้าทาย ดีกว่ามีเจ้านายเป้นคนขี้โกง ช่องเล่กแต่ซื่อสัตย์ จริงใจ พูดแต่ความจริง ดีกว่าช่องใหญ่แต่หาสาระ และความจริงไม่ได้เลย
ศิริอร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นพทแล้วมันหน่าสมเพช คุณคิดดู ไอเหรี้ย ประชาพรมนอก มันบอกว่า 2520บาท ขนาดนี้ รัฐบาล กระเป๋าจะฉีกแล้ว แล้วเวลาประชาชนเขาเดือดร้อน ไม่เห็นพวกเขาไปว่าอะไรพวกมรึง แต่พวกมรึงนี้และ มีแต่พวกโกงบ้านโกงเมืองทำหลายประเทศชาติของตนเอง คนต่อไปที่จะต้องติดคุ่กอีดองทองยิ่งลักษณ์ ชินวัตรแนนอน เพราะอีตัวนี้อีตัวต่อแหล่ ถ้าพวกมรึงจะยอมจ่ายให้พวกม็อบ ไร่ล๊ะ10000บาท มันก็ไม่มากหรอกนะ แม้เงินแค่นี้ก็เป็นเงินภาษีประชาชนนั้นเอง และเวลาพวกมรึงโกงบ้านโกงเมืองเอาไปแด็รกฟรีๆ ไม่ให้คนเขาเจ็บใจหรือ อีพวกเหรี้ย อีพวกสัตว์นรก อีพวกห-ย อีพวกชิบหาย อีพวกควาย ใครก็ตามที่อยู่ฝ่ายทักษิณ ชินวัตร จะต้องล่มจมไปกับนรกแน่นอน สาธุ ในชาตินี้กรรมอันใดที่ตระกลูชินวัตร กับตระกลูประชา มาลีนนท์ ที่มันเป็นผู้บริหาร ในช่อง3ก็ขอให้เจ้ากรรมนายเวรจงมารับ ไอพวกเปรต สองตระกลูนี้ด้วยเถิด มีตระกลูชินวัตร และตระกลู มาลีนนท์ สองตระกลูนี้มันไม่ได้ตายดีแน่ๆๆ ยังน้อย มันต้องตายโห่ง อย่างแน่นอน ไอประชามรึงหนี้อะไรมรึงหนี้ได้ แต่มรึงหนี้กรรมมรึงหนี้ไม่ได้ มรึงรู้ไหมเจ้ากรรมนายเวรเขาบันทึ้งข้องมูลของมรึงเอาไว้หมดแล้ว ไอเหรี้ย มรึงเอาเงินภาษีประชาชนไปแด็รกนะมรึง เงินของคนจนทั่งนั้น พวกที่เขาหาเช้ากินค่ำนะมรึงเอ๋ย ไอสัตว์ชิบหายริยำทั่งครอบครัวตระกลูมาลีนนท์ และไอตระกลู ทักษิณ ชินวัตรมรึงเอ๋ยพวกมรึงที่อยู่ฝ่ายทักษิณ ชินวัตร ไอพวกนรกทุกตัว ไอเหรี้ย ไอริยำไอพวกควาย ไอพวกสมองหมาปัญญาควาย ไอพวกเหรี้ยนี้มันชอบเดินจับชายกระโป่ง อีดองทอง แม่อีตัวนี้นะ มันวิ่งหาหมาเดือน12 มันต้องการให้หมาเอาให้มันไอของใต่สดือของอีดองทองยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อีเหรี้ย อัปรีย์ อีดองทองข้างถนนคนอย่างมรึง มรึงต้องเอากับหมาบ้าถึงจะถูก อีพวกคนโกงแผ่นดิน อีเหรี้ยยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รัฐบาลชุดนี้พวกมรึงลงนรกทุกคนมรึงจำเอาไว้นะ อีพวก สำเพ่ง หัวลำโพง
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกงเก่งถึงรวย
ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ผู้จัดการ และ ASTV รวบรวมตระกูลนักการเมืองที่ถูกตัดสินคดีมีความผิดในทุกคดี ออกมาเผยแพร่เป็นสารคดีในทุกสื่อ
ประชาธิปไตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวเป้งๆ ทำไมมันเลวได้ทุกตัว
ชาดม๋า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูหนังเรื่องเจงกิสข่าน เขายิ่งใหญ่ได้เพราะเลือกใช้คน ทั้งนักรบ และผู้เป็นบัณฑิต ที่สำคัญคือมีความซื่อสัตย์
หันมามองแม้ว มีทั้งนักรบและบัณฑิตเช่นกัน แต่ล้วนเป็นพวกทุจริต คดโกง ประจบสอพลอ โลภ คนดีหนีห่าง
ทางที่แม้วเดิน ไม่ใช่ทางสู่ความยิ่งใหญ่ แต่เป็นทางสู่ หายนะ
สหายร่วมโกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาคารมาลีนนท์ อาคารโกงกินชาติ....ใครทำงานในนั้นซวยไปตลอดชาติ
อะจึ๋ยคุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาธุ
ซีบี
 
ความคิดเห็นที่ 116 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านผู้องอาจกล้าหาญในเรื่องการทำชั่ว แลไม่เคยกลัวและเชื่อเรื่องเวรกรรม ชีวิตท่านที่เหลือบนโลกมนุษย์ช่างแสนสั้นนัก ต่อเมื่อท่านละชีวิตไปแล้ว นรกภูมิย่อมเป็นที่หวังได้แลยาวนานกว่าโลกมนุษย์มากมายนักจนนับตัวเลขไม่ได้
ธาตุสี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกรรมที่เห็นแก่ตัวอยากมีอำนาจมีเงินแล้วไม่พอ สรยุทธคนต่อไป ทำกรรมทุกวัน
เจ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ได้อยู่ที่ผู้ต้องหา หรือ ผู้ถูกกล่าวหา หรือ จำเลย ผลการตัดสิน มันอยู่ที่ ผู้พิพากษา นั่นแหล่ะ ตัวดี จะให้ ติดคุก หรือ ปล่อย คนโกงที่รอดคุก ลอยนวล เยอะแยะ เพราะระบบ ศาลตุลาการ มันโดนทำลายด้วย สินบน อย่าบอกว่า ทุจริต ผลสุดท้าย ติดคุก ไม่จริงทุก เคส
pongpat_1@msn.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกแล้วไงเดี๋ยวนี้มันโกงมันแดกที่เป็นพันๆ ล้าน
และก็ไม่มึใครทำอะไรพวกมันได้

ก็ไอ้เงินที่โกงกินมาทั้งหมดเนี่ยแหละเป็นพันเป็นหมื่นล้าน
ใช้เงินก้อนนี้แหละปูทางซื้อทาง ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า
เสร็จแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดท้ายไม่มีทางเลือกจริงๆ ก็หนีออกต่างประเทศเสวยสุขด้วยเงินที่โกงกินมา

กฏหมายไทยกับกฎหมายเมืองนอกต่างกันอย่างกับฟ้ากับสวรรค์
เมืองนอกพอมีคดีเขายึดทุกอย่างหนังสือเดินทาง ทรัพย์สินถูกแช่แข็งหรือยึดหมด บางทีติดคุกไม่มีประกันด้วย เพราะถ้าประกันสูงๆ พวกนี้ก็มีเงินอยู่แล้ว บางคดีไม่มีเงินประกันด้วยซ้ำต้องให้ญาติๆ หรือเพื่อนฝูงมาประกันเพราะทรัพย์สินทุกที่ถูกยึดหมด

เมืองไทยมีคดีเรียก(เชิญ)ไปคุยว่าจะทำคดีอย่างไร แนะนำวิธีทางหนีทีไล่ให้เสร็จ ก็เมีเงินเสียอย่าง เมืองไทยยังไม่เคยเห็นใครโดนจับโดนขังเลย โดยเฉพาะเวลาไปสถานีตำรวจไม่มีการใส่กุญแจมือ

เคยดูพวกหนังฝรั่งไหม่ ไม่ว่าคุณเป็นใครใหญ่แค่ใหนพอเขาแจ้งข้อหาเสร็จก็จะบอกสิทธิ์ของผู้ต้องหาให้ฟังว่ามีอะไรบ้างเพราะจะไม่ถูกฟ้องหรือโต้แย้งในศาลทีหลัง เสร็จแล้วก็จับใส่กุญแจมือและนั่งหลังรถตำรวจ ทุกครั้งที่มีการเคลื่อนย้ายหรือไปศาลต้องใส่กุญแจมือตลอด นอกจากประกันออกมาแล้ว
กฎหมวย กฏหมู่(้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผมเกิดเป็นลูกหลานตระกูลนี้ คงจะขายขี้หน้าไปทั้งเมือง
เลวระหยำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...นี่่แหละเขาเรียกว่า....
....คอรัปชั่นในเชิงนโยบาย...
....ที่พวก กระบือแดง...มันไม่เข้าใจ
....มันคิดว่า นักการเมืองรวย
....รวยเพราะเก่ง
....ควายแดงมันเข้าใจแบบที่มันเข้าใจพ่อแม้วของมัน
....คอรัปชั่นในเชิงนโยบาย
....คือการทำธุรกิจ ด้วยการใช้อำนาจหน้าที่
....หาผลประโยชน์ให้ตัวเองและญาติ พวกพ้อง
.....ควายแดงมันก็ยังไม่เข้าใจ
....มันกลับไปเข้าใจว่า
.....นักการเมืองรวย เพราะทำงานเก่ง
....พอนักการเมืองรวย จนล้นฟ้า
.....หากมีศาลตัดสินว่าผิด ติดคุก
.....มันก็ใช้ เงินที่มันโกงชาติ
....หนีคุกไปอยู่ต่างประเทศ
.....หลายคนก็ หนีไป เขมร บ้านพ่อของมัน
.....แล้วก็ต่อไป แถวตะวันออกกลาง
.....จะไปอยุ่ อังกฤษ อเมริกา
.....ประเทศเหล่านี้ เขาก็ไม่เล่นด้วย กับพวกขี้โกง
.....ก็มี เขมร และแถวตะวันออกกลาง
.....หรือไม่ก็หลบซ่อนตัว หนีความผิด
.....มีเงินซะอย่าง.....นั่งเครื่องบินส่วนตัว
.....แม้แต่ คนที่เป็นพระ
....มันยังมี คอรัปชั่นในเชิงนโยบาย
.....อ้าง ศรัทธา อ้าง กลับชาติมาเกิด
....อ้างระลึกชาติได้
.....กรูว่า พวกนี้
.....เปรตชั่วๆ ทั้งนั้น
.....ควายแดง มันก็ไม่เข้าใจอยู่ดี
.....กรูก็ไม่รู้จะบอกพวกมันอย่างไรดี
....ปล่อยให้พวกควายแดง เป็นควายต่อไปเถอะวะ
กระบือแดงเผาเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวใหญ่โต ป่านนี้ประชา มันอยู่เมืองนอกนั่งจิบไวน์ รอวันแก่ตายไม่มีดินกลบหน้าแล้วครับพี่น้อง

เมืองไทยใครรวยก็รอดคุก
ถ้าเทียบกับจีน ไม่ว่าใหญ่แค่ไหนโกงมากเมิงมาติดคุกเห็นๆ ไม่เหมือนไทย ไร้เงา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกนหัวแล้วนุ่งจีวรกลับมาดิ
ง่ายนิดเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกนี้กว้างใหญ่ไพศาล แต่คุณหนีนรกหนีบ่วงกรรมที่ทำไม่พ้นหรอก
กลับมาใช้กรรมให้หมด จะได้ผ่อนหนักเป็นเบาในสัมปรายภพ อย่าหนีเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันดับต่อไป แกะตระกูลมาลีนนท์ออกจากช่อง 3 ให้ได้
e
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามถึงผู้ดูแลความยุติธรรมในบ้านเรา
กี่ครั้งแล้ว ที่เกิดการหนีขึ้นก่อนขึ้นศาล
มีมาตรการอะไร ที่ท่านจะพอทำได้ ไม่ปล่อยให้หนีไปง่ายๆ แบบนี้
ยุคนี้ ปี 2013 อินเตอร์เน็ต ข้อมูลข่าวสาร
การเปลี่ยนแปลง ล้วนมากมาย และรวดเร็ว
ท่าน อย่าทำตัวเป็น โนเกีย
ปล่อยให้คนไม่ดี เป็น ไอโฟน
ทะนง ไม่สนใจ คิดว่า ไม่เป็นไร
กว่าจะรู้ตัว ท่านก็โดนน็อคเอาท์ไปแล้ว
ประเทศเรา ก็ไม่เหลืออะไรแล้ว
รักประเทศกันจริงจัง อย่าพูดแต่ปาก
ช่วยพัฒนา ปรับปรุงตลอดเวลาด้วยครับท่าน
เร่งความเร็วหน่อย เราจะด้อยพัฒนาไปอีกนานแค่ไหนกัน
อินเตอร์เน็ต วิ่งจาก 56 เค ไป 100 เม็กแล้ว
ทำไม เรายังวิ่งเร็วเท่าเดิม เผลอๆ ช้ากว่าเดิมอีก
why, when
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาลีนนท์ หน้าไม่อาย ขี้โกงชาติ

ลูกหลานมาลีนนท์ มีเงินใช้ทุกวันนี้ โกงเงินหลวง

พี่ใหญ่ของมาลีนนท์ ติดคุก หนีไปต่างประเทศ

ประนามพวกขี้โกง สังคมต้องลงโทษพวกขี้โกงชาติ

แต่ทุกวันนี้ ดาราต้องไปแก้ผ้าให้มันดูก่อน ถึงจะได้
ออกรายการทีวีช่องคลอด
ผู้กินกับต้องไปเซ่น เลียไข่มาลีนนท์
สรยวย ต้องเกาไข่ทุกเช้าเพื่อ นั่งอ่านข่าว

ไม่นาน ไร่ส้ม ก็จะเป็นคำตอบสุดท้ายของช่องนี้
ขี้ข้าทักษินโกงชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร่ส้ม สรยุทธิ์จากวันนี้ไป ปากมันจะอมสาก อ่านชื่อประชา ไม่ออกแน่...ไปวนว่ายอยู่กับจิ้งจก ๒ หัว ตุ๊กแก ๒หาง หมูหางแดง ควายไม่มีสมอง สารพัดหาข่าวไอ้ตระกูลมาลีนนท์ไม่เจอ ไม่ล้าทำตัวเป๋นสื่อที่ดี เรียนมาเพียงเอามาหากินกับเศษเงินที่มีคนให้มันโดยไม่กล้าเนรคุณแม้แต่กมาให้มันมันก็ไม่กล้าด่าหมา..
ชั่วเพื่อเงิน จึงไม่กล้าทำในสิ่งที่เป็นจริงเมื่อเงินนำมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูช่อง 3 กันได้แล้ว ฝักใฝ่การเมืองพรรคเพื่อไทย จนร่ำรวย ได้สัมปทานทีวีราคาถูก
เลิกดูช่อง 3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูช่อง 3 มานานมากๆๆๆแล้ว เพราะไม่มีสาระให้เสพ
เบื่อขนดาราสังกัด มาเปิดตูดขายของ
 
ความคิดเห็นที่ 102 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏหมายอ่อนเปนเจลาตินแบบนี้อะดิ ถึงไม่มีคนกล้ว ถ้าได้เปนนายกนะ ประหารลูกเดียว จับตัวการไม่ได้ให้เล่นงานญาติพี่น้องจนกว่ามันจะยอมโผล่ตัวมารับโทษ ผู้มีส่วนช่วยให้จับตัวยิงหัวกะบานได้ให้เงินก้อนใหญ่ไปตั้งตัว มีส่วนลดภาษีเกือบทุกๆๆกรณี ส่วนคนชั่วต้องส่งไปเกิดใหม่บนดาวดวงอื่นเพียงอย่างเดียว !!
รอผมเปนนายกนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายต่อไปก็คือไอ้สรยุทธ นายมันขี้โกง ขี้ข้าอย่างพวกมันเลยเอาอย่างนายมัน ท้ายที่สุดพวกมันก็หนีคุกไปตามๆกัน
ไอ้กรรมกรข่าวขี้โกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013