หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

ศาลโลกพิพากษาพระวิหาร 11 พ.ย.4 โมงเย็น!! ชี้ 4 แนวทางตัดสิน “ปู” เรียกถกจันทร์หน้า

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 16 ตุลาคม 2556 18:12 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
รองปลัดฯ ต่างประเทศ เผยศาลโลกแจ้งรับฟังคำพิพากษาเขาพระวิหาร 11 พ.ย.นี้ 16.00 น.ตามเวลาไทย ย้ำประเมิน 4 แนวทาง ระบุนายกฯ นัดถกจันทร์หน้า จ่อคุยเขมรตั้งตัวแทนร่วม 2 ชาติก่อนมีคำตัดสิน หวังเลี่ยงปะทะ พร้อมเดินหน้ากล่อมชาวบ้านยอมรับ เตรียมถ่ายสดแน่
       

       วันนี้ (16 ต.ค.) ที่กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อเวลา 13.30 น. นายณัฏฐวุฒิ โพธิสาโร รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ แถลงถึงความคืบหน้าล่าสุดกรณีการพิจารณาคดีที่ประเทศกัมพูชายื่นขอตีความคำตัดสินคดีปราสาทพระวิหาร เมื่อปี พ.ศ. 2505 ของศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ (ศาลโลก) ล่าสุดว่า วานนี้ (15 ต.ค.) ทางศาลโลกได้แจ้งเป็นการภายในไปยังสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเฮก ประเทศเนเธอแลนด์ ว่าศาลได้กำหนดให้ไปรับฟังคำพิพากษาคดีพระวิหาร ในวันที่ 11 พ.ย.นี้ เวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับเวลา 16.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งคาดว่าจะมีเอกสารแจ้งอย่างเป็นทางการภายในวันนี้
       
       นายณัฏฐวุฒิกล่าวต่อว่า กำหนดการดังกล่าวก็เป็นไปตามที่นายวีรชัย พลาศรัย เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเฮก ในฐานะคณะสู้คดีฝ่ายไทยได้ประเมินไว้ก่อนหน้านี้ว่า ศาลจะใช้เวลาในการพิจารณาคดีประมาณ 6 เดือน หลังการแถลงด้วยวาจาของทั้งสองฝ่ายเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา และอ่านคำพิพากษา ราวปลายเดือน ต.ค.หรือต้นเดือน พ.ย.นี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ทราบว่า ศาลโลกอาจเลื่อนการคดีอื่นขึ้นมาพิจารณาก่อน อาจทำให้การอ่านคำพิพากษาคดีไทย-กัมพูชามีความล่าช้าออกไป แต่สุดท้ายก็ตรงกับที่เราได้ประเมินตั้งแต่ต้น
       
       รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศยังได้กล่าวถึงการเตรียมการของฝ่ายไทยด้วยว่า เราได้มีการเตรียมการมาตลอดตั้งแต่เมื่อครั้งการไปให้ถ้อยคำด้วยวาจาเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ต่อเนื่องมาถึงเดือน มิ.ย.ก็ได้มีการหารือกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะทางด้านงานความมั่นคงและการทหาร เพื่อพิจารณาถึงความเป็นไปได้และแนวทางที่ศาลอาจจะมีคำพิพากษาออกมา โดยประเมินร่วมกับนายวีระชัย และคณะที่ปรึกษาด้วย ต่อมาเดือน ส.ค.ก็ได้นำเรื่องนี้ขึ้นรายงานต่อนายกรัฐมนตรี เพื่อหารือในวงเล็กของฝ่ายความมั่นคง ซึ่งประกอบด้วย ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้บัญชาการเหล่าทัพ สภาความมั่นคงแห่งชาติ สำนักข่าวกรองแห่งชาติ กระทรวงการต่างประเทศ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
       
       นายณัฏฐวุฒิกล่าวต่อว่า สำหรับแนวทางที่ศาลอาจจะตัดสินออกมาได้นั้น เราได้ประเมินไว้ทั้งหมด 4 แนวทาง คือ 1. ศาลอาจจะตัดสินว่าศาลไม่มีอำนาจในการพิจารณาคดี หรือศาลมีอำนาจ แต่ไม่เหตุที่จะต้องตีความ ซึ่งจะทำให้ทุกอย่างกลับไปอยู่ในสถานะเดิมก่อนที่จะมีการยื่นฟ้องที่ศาลโลก 2. ศาลอาจตัดสินว่าขอบเขตพื้นที่โดยรอบปราสาทเขาพระวิหารเป็นไปตามเส้นเขตแดนบนแผนที่ 1 ต่อ 2 แสน ซึ่งเป็นไปตามคำฟ้องของฝ่ายกัมพูชาหรือใกล้เคียง 3. ศาลอาจตัดสินเป็นไปตามคำร้องของฝ่ายไทย หมายถึงขอบเขตปราสาทพื้นที่โดยรอบเขาพระวิหารเป็นไปตามมติคณะรัฐมนตรีไทย เมื่อ พ.ศ. 2505 และแนวทางที่ 4 คือ ศาลอาจไม่ตัดสินให้เป็นไปตามคำร้องทั้งของไทยและกัมพูชา โดยอาจจะกำหนดขอบเขตพื้นที่โดยรอบเขาพระวิหารขึ้นมาใหม่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร
       
       ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากนี้จะมีการหารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไปหรือไม่อย่างไร นายณัฏฐวุฒิกล่าวว่า เมื่อวันที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมาได้มีการประชุมคณะทำงานของคดีนี้ โดยได้มีการวิเคราะห์ถึงแนวทางต่างๆ และท่าทีของไทย รวมทั้งการที่จะกำหนดกลไกขึ้นมา ทั้งระดับชาติ และระดับคณะทำงานขึ้นมาเพื่อรองรับคำพิพากษาของศาล ในชั้นนี้คณะทำงานของคดีนี้ได้เสนอว่า ควรจะมีตัวแทนร่วมระหว่างไทย-กัมพูชา ที่จะปรึกษาหารือในการดำเนินการต่อไป หลังจากที่ศาลได้มีคำพิพากษา โดยในวันที่ 21 ต.ค.นี้ นายกรัฐมนตรี ได้เรียกประชุมผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไปหารือถึงสถานการณ์ล่าสุดดังกล่าวด้วยที่ทำเนียบรัฐบาล
       
       “ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้จะมีการหารือถึงประเด็นการตั้งกลไกร่วมกับทางกัมพูชาขึ้น รวมทั้งที่ผ่านมา นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกฯและรมว.ต่างประเทศ ก็ได้ประสานกับทางฝ่ายกัมพูชา ถึงความเป็นไปได้ที่จะจัดตั้งกลไกขึ้น เมื่อให้มีการดำเนินการร่วมกันทั้งก่อนที่ศาลจะมีคำพิพากษา และเมื่อมีคำพิพากษาแล้วก็จะเป็นกลไกที่รองรับการดำเนินการไปได้เลย” นายณัฏฐวุฒิ ระบุ
       
       เมื่อถามอีกว่า ปัจจุบันได้มีกลไกทำงานร่วมกันระหว่างไทย-กัมพูชาอยู่แล้ว เหตุใดจึงต้องตั้งกลไกใหม่ขึ้นมาอีก นายณัฏฐวุฒิกล่าวว่า กลไกใหม่ที่เกิดขึ้นจะเป็นกรอบการทำงานที่กว้างกว่าที่ผ่านมา เพราะต้องมีประเด็นในเรื่องของการทูต การเมือง และการทหาร รวมไปถึงกลไกที่ช่วยให้การปฏิบัติตามคำพิพากษาของศาลโลกเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยหลีกเลี่ยงที่จะกระทบความสัมพันธ์ระหว่างไทยและกัมพูชา
       
       ผู้สื่อข่าวถามถึงมาตรการการทำความเข้าใจกับประชาชนไทยหลังจากที่ศาลได้มีคำพิพากษาออกมามาแล้ว รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศกล่าวว่า การประชาสัมพันธ์ทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เมื่อครั้งการให้ถ้อยแถลงด้วยวาจาที่ศาลโลก หลังจากนั้นทางกระทรวงการต่างประเทศก็ได้ทำการเผยแพร่ถึงแนวทางความเป็นไปได้ถึงแนวทางของคำตัดสินที่จะมีออกมา เมื่อศาลมีคำตัดสินแล้วก็ขึ้นอยู่กับกลไลระดับชาติ ในระดับนโยบายที่จะได้พิจารณามอบหมาย อาจจะมีการจัดตั้งคณะกรรมการประชาสัมพันธ์และส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องขึ้น
       
       ด้านนายเสก วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศ เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังรอเอกสารการนัดหมายรับฟังการอ่านคำพิพากษาอย่างเป็นทางการของศาลโลกอยู่ โดยเบื้องต้นคาดว่าในวันที่ 11 พ.ย.นี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์และวิทยุ ในรูปแบบเดียวกับเมื่อครั้งการแถลงด้วยวาจา เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวล่าสุด ในหมวด
มวลชนทยอยรวมพลไล่รัฐบาลคึกคัก รอ 4 จุดรอบกรุงสมทบ ยกระดับการชุมนุมสูงสุด
"มาร์ค" เตือนกลลวงผุดนิรโทษฯเป็น "พ.ร.ก. - พ.ร.ฎ." ลั่นต้องเดินหน้าล้มทุกวิธีการ
“ไอ้เต้น” สั่งเสื้อแดงเตรียมตัวบุกกรุงปกป้อง รบ. ลั่นพร้อมลาออกมานำม็อบ
“สุเทพ” ยันพรุ่งนี้ไม่บุกทำเนียบ ลั่นพี่น้องหน้าศาลากลางทุกจังหวัดเตรียมพร้อมรอสัญญาณ
จับตา "สนธิ - จำลอง" แถลงท่าทีครั้งใหญ่ของพธม.วันนี้
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 17 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 4 +97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ฟังนายพีรพันธ์ พาลุสุ เป็นรัฐมนตรีครั้งแรกในระ
บอบทักษิณ ยืนยันว่าเขาพระวิหารเป็นของเขมร เพื่อส่งสัญญาณให้ศาลโลกรู้ว่ารัฐบาลชุดนี้ยินดียกเขาพระวิหารให้เขมร
ผมขอประนามคนขายชาติอย่างนาย พีรพันธ์ รวมทั้งลูกเมียและคนในนามสกุลนี้

อ้ายคนขายชาติ ขี้ข้าทักษิณ
แดงมาตรฐานเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า ไทยเสียดินแดน รัฐบาลปูก็อยู่ไม่ได้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเขาพระวิหารไปแล้วฝากเอาอีสานไปทั้งภาคเลยได้ป่าว???
จะได้เจริญซะที เบื่อภาคเพื่อแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ยอมรับเสียดินแดนเหรอ งั้นถ้าไม่ยอมรับ รบ ชุดนี้ แลั ทหารชื่อประยุทธ ทำไงดี
เจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
๑๑พ.ย.๒๕๕๖ วันพิพากษาตัดสินชะตานางปูและคณะ
นายหอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยต้องเป็นไท อยู่แบบพอเพียง พึ่งตนเองได้ ไม่ต้องงอนง้อใคร อยู่อย่างมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี ดีงาม การยอมชาติอื่นทุกอย่าง แม้แค่ยกดินแดนแผ่นดินให้เขา นั้น ไม่ควรเรียกตนเองว่าคนไท ควรเรียกตนเองว่า
ใจดีไปแบบไร้สำนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเสียดินแดนให้เขมร...ทุกอย่างของพวกเพื่อไทยจะถูกเผา..ทำลายตามตกกันไป..ชินวัตร ดามาพงศ์..วงสวัสดิ์..จะไม่มีแผ่นดินอยู่ทุกตัว...
ขุนรองปลัดชู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การเมืองต้องแก้ด้วยการเมือง
ถ้าการเมืองแก้ไม่ได้

ก็ต้องให้คนต่างชาติมาแก้ให้ (ตรายางรับรอง)
โอ้ประเทศไทย
ยุทธ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากต้องเสียดินแดนอีกในรัชสมัยของพ่อหลวง ขอถามว่าผบ.สูงสุด ผบ.ทบ.(ดุ๊กดิ๊ก)และทหารหาญทุกท่านจะยอมได้หรือ
papermintty@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันยอมอยู่แล้ว เพราะมันไม่รู้สำนึกหวงแหนแผ่นดินไทยเลย
มึนเกินยอมรับได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนนี้ คือตู่ สองเรา ในตำนานเพลงหวานใช่มั้ย
ระวังเมียดึงหูยานนะเว้ย
 
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกทาส มันจะใส่เน็คไทแดงทุกตัว
ทั้งในนอกสภา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลขี้ข้าเขมร ขายชาติให้เขมร นี่ต้องประหารชีวิตให้หมดนะ
12
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลการตัดสินคดีของศาลโลกที่ผ่านมา ส่วนใหญ่ประเทศคู่กรณีต่างการยอมรับและปฏิบัติตามคำตัดสินนั้น ๆ ซึ่งช่วยลดปัญหาความขัดแย้งระหว่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยให้การกระทบกระทั่งด้วยกำลังทหารระหว่างกันลดระดับความรุนแรงได้ตลอดมา Affect the jurisdiction of the ICJ. Most countries are parties to accept and abide by the verdict, reducing international conflict. Especially with allowing the wound to reduce the level of violence between the military has always been.
redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยควรมีความเชื่อมั่นในกระบวนการตัดสินคดีของศาลโลก เพราะเป็นองค์กรเดียวที่นานาชาติต่าง ให้การยอมรับ และเชื่อมั่นว่าจะให้ความยุติธรรมแก่ประเทศคู่กรณีที่มีความขัดแย้งระหว่างกันได้อย่างดีที่สุด The Thailand should have confidence in the judgment of the ICJ. It is the only international organization recognize. And believes that to do justice to the parties to the conflict between them as well.
redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถือเป็นเรื่องที่มาเร็วอย่างไม่คาดฝัน...ของรัฐบาล "หุ่นเชิดทักษิณ" เพราะกรณีปราสาทพระวิหาร ที่ส่อว่าเราอาจ "เสียดินแดน 4.6 ตร.กม." ให้กัมพูชา....คือ ความผิดพลาดโดยตรงของ "ทนายประจำตระกูลชินวัตร" อย่าง "นายนพดล ปัทมะ" อดีต รมว.ต่างประเทศ สมัยทักษิณเป็นนายกฯ !....และในวันนี้ "ยิ่งลักษณ์" นายกผู้น้อง ก็กำลังเดินเกม "ยึดประเทศไทย" อยู่ในสภา....คอยติดตามดู "จุดจบของตระกูลชินวัตร" ที่ใกล้จะมาถึงในอีกไม่นานนับจากนี้อย่างแน่นอน !!!
"ทนาย...หน้า ห. นพดล อยู่ไหน" ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียแน่นอน ไม่ต้องห่วงเพราะผู้นำไทยและทหารไทย ยินดียกให้เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองอยู่แล้ว ปู่ฤษีลิงแดง ทำนายไว้แล้ว ไทยจะเสียดินแดน และคนที่ประชาชนไทยเคารพที่สุดจะเสียพระทัยจนรับไม่ได้จนตรอมพระทัย ประชาชนจะเกิดการลุกฮือ เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ลูกหลาน ส ส และตัว ส ส ที่มีส่วนเกียวข้อง จะถูกเข่นฆ่า ประชาชนและทหารจะแบ่งออกเป็นสองฝ้ายเข่นฆ่ากันเองนับพันศพ แล้วประเทศไทยจะเข้าสู้ความสงบและเกิดการเปลี่ยนระบบใหม่ จะสงบไปอีกนาน เกิดการเจริญก้าวหน้าก่วาที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ท่านทำนายไว้ว่า เกิดขึ้นในปี2557หลังจากไทยเสียดินแดนภายในหกเดือน
ไม่เชื่อ คอยดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้เรารับคำตัดสินของศาลโลกเพื่อที่เราจะได้ขายของกับนานาชาติได้ เพราะถ้าเราไม่รับคำตัดสินขอวศาลโลก เราได้ถูกปิดประเทศแน่ๆ
กุ๊กไก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลาแล้วหรือยัง หากเสียดินแดนไทย
สมควรแล้วหรือยัง ที่คนไทยทุกคน
จะตามไล่ล่าพวกขาบชาติ แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไทยแพ้คดีศาลโลก
แปลว่าไทยจะเสียดินแดน
ที่เป็นพื้นจังหวัดอุบลราชธานี
ศรีษะเกษ บุรีรัมย์ สุรินทร์
ให้แก่เขมร ดังนั้นพี่น้องชาว
จังหวัดต่าง ๆ ดังกล่าวต้องออกมา
ต่อต้านคัดค้านคำพิพากษาของ
ศาลโลกล่วงหน้า และต้องร่วมกัน
ขับไล่รัฐบาลสารเลวนี้ให้ออกไปได้แล้ว
เพราะพวกมันร่วมกันใช้กลฉ้อฉลเตรียม
ยกแผ่นดินไทยให้เขมรโดยใช้ศาลโลก
เป็นเครื่องมือ
ก้องหนองแค
ก้องหนองแค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเดินสายให้ประชาชนยอมรับ ไอ้รัฐบาลขายชาติกับนายทหารร่วมขายชาติกับพวกม้นด้วย
ถุย..ไอ้พวกสัดยิ่งกว่าเดรัจฉาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไทยถ้ายังอยู่เฉย ปล่อยให้รัฐบาลปูเน่ามันขายชาติยกแผ่นดินที่บรรพบุรุษไทยเอาเลือดเนื้อเอาชีวิตเข้าแลกมา แต่ยอมให้นักการเมืองขายชาติ คนตระกูลทักษิณสมคบคิดกับเขมรและฝรั่งต่างชาติยึดเอาดินแดนเพราะต้องการยึดแหล่งน้ำมันในอ่าวไทยไปด้วยล่ะก็ ทหารไทยก็จงฆ่าตัวตายทั้งประเทศเถอะ อยู่ไปก็อับอายลูกหลาน มีหน้าที่ปกป้องแผ่นดินไทยแต่ทำไม่ได้ ไม่ได้สู้แม้แต่กระสุนนัดเดียว แต่ปล่อยรัฐบาลปูเน่าสมคบยกดินแดนให้เขมรง่ายๆ อย่างงี้ ทหารไทยอับอายขายขี้หน้าไปทั่วโลก แม้แต่ทหารเขมรอาวุธยุทโธปกรณ์หรือแม้แต่กำลังพลทั้งประเทศมันยังสู้ไทยไม่ได้เลย แต่ไทยกลับแพ้เขมร ให้มันหัวเราะเยาะเย้ยดีใจกันทั้งประเทศ แต่คนไทยเสียน้ำตาร้องไห้กันทั้งประเทศ เพราะ "ทหารไทยไม่กล้าหาญที่จะปกป้องดินแดนไทย ที่บรรพบุรุษเอาเลือดเอาเนื้อเอาชีวิตต่อสู้แลกมาให้ลูกหลานคนไทยทั้งชาติ" ทหารไทยเห็นแก่เงิน เห็นแก่ยศตำแหน่งไม่กล้าหือกับนาย แต่ยอมขายชาติ ประเทศไทยตกอับขนาดนี้เพราะทหารไทยไม่เข้มแข็ง ปล่อยนักการเมืองซื้อตัวระดับนายพลไปจนหมด ไม่มีใครปกป้องแผ่นดินเกิดเลย อยากร้องไห้
ประเทศไทยทำไมอับจนหนทางขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กองทัพไทยนะกองทัพ ช่างกลัว นายเกินไปแล้ว
ฆ่าน้องฆ่านาย แต่ไม่ขายชาติจงทำ
 
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะยังไงก็ตาม ผมมีความเชื่อว่า วันที่ศาลโลกบอกว่า ดินแดน
พิพาทแห่งนั้นไม่ใช่ของไทย ผมจะเห็นประชาชนในประเทศที่
เรียกตัวเองว่า ไทย แห่งนี้ ก็จะพยักหน้าหงึก ๆ แล้วพึมพำว่า
หรอ งั้นก็ให้เขาไปเถอะ จะได้ไม่ต้องเลือดตกยางออก สู้ร่วมกัน
ทำมาหาแด๊กต่อไปดีกว่า
คนไทยเชื่อสายลาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ดวงวิญญาณของจอมพลสฤษดิ์ ธนรัตน์
จงมาหักคอผู้นำสามเหล่าทัพ ที่คิดคดทรยศต่อชาติ
ยอมอ่อนข้อให้เขมร ทำให้ไทยต้องเสียดินแดนให้แก่เขมรโดยไม่ยอมออกมาทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ
ก้องหนองแค
ก้องหนองแค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยบอกหน่อยได้หรือเปล่าว่า ในโลกใบนี้ ยังมีประเทศไหนบ้าง
ที่รัฐบาลออกมารณรงค์ให้ประชาชนในประเทศทำใจ และยอมยก
ดินแดนของตนเองให้กับต่างชาติ หรือว่านี่เป็นเพียงแค่ความฝัน
ของผมที่ตื่นขึ้นมาแล้ว ดินแดนไทยก็ยังอยู่เป็นของไทยเหมือน
เดิม
ช่วยบอกหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดินแดนไปแล้วทหาร ตำรวจ พรรคประชาธิปัตย์ และประชาชนเสื้อแดงคงดีใจซินะ แต่ข้าพเจ้าเสียใจอย่างยิ่ง
แจ๋ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุด อำนาจที่มองไม่เห็นก็มีจริงและสำแดงให้เห็นกันจะๆ
ไทคำนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทูตวีรชัย พลาศรัย
กับ..........
ทนายนิติธร ล้ำเหลือ

หัวล้านเหมือนกัน หัวล้านเหมือนกัน หล่อเท่ากัน หน้าตาเกือบคล้ายกัน
เวลานี้ต้อง 2 คนนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อำมาตย์รัฐบาล นช ทักษิณ ชินวัตร รับงานมากล่อมคนไทยให้ยอมเสียดินแดนให้ หลานเขยชาวเขมร ที่สมสู่กันเพื่อปล้นชาติไทย. ให้คนไทยอยู่เฉยๆๆๆเป็นทาสตระกูล ชินวัตร ไปเรื่อยๆๆ
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไทยเสียดินแดน ยุดจันทร์ส่องหล้าจะว่าไง จะไปลุยหรือเปล่า ระวังเขมรมันเตรียมผัดกระเพรารอต้อนรับ
คนอยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกแกหน่อยจะให้ทำไง แผ่นดินไทยแท้ๆ แกยังไม่รู้เลยมั้ง
เลิกหวังกับพวกไร้จิ..สำนึก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาถึงแล้ว แผ่นดินแยกแตกเป็น 2 ปกครองยาก มีฝ่ายหนึ่ง ทรยศกบฎแผ่นดิน เข้าข้างเขมร ยกแผ่นดินให้ ต่างชาติ มันไม่สนใจเขตแดนแผ่นดินไทยจริงๆ ต้องเอาโทษมันให้จงได้ อย่าให้คนไทยใจเขมร ลอยนวล
จัดหนัก เอาให้รู้สึกซะที
 
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถอยหลังอนาคตรัฐบาลและขี้ข้าระบอบทักษิณ
ต้านคอร์รัปชั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Nov 11, 2013 = E-Ngo Judgement Day !
Thai People
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้นำไทยเป็นญาติกับผู้นำเขมร แล้วประเทศไทนยจะเหลืออะไร คนไทยทำใจไว้เลย เลิกเล่นละครตบตาคนไทยซะที
ประเทศไทยพินาศทุกด้านยุคนังยกเอ๋อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองลุกเป็นไฟแน่ วาระสุดท้ายของพวกมันที่ขายชาติ
ไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคนี้ไม่น่าเชื่อว่าไทยจะเสียดินแดนได้ง่ายขนาดนี้ ใครกล้ายกให้เขมรก็ต้องเป็นกบฎ ทหารมีหน้าที่รักษาแผ่นดิน ไม่กล้าก็เอาหัวไปมุดใต้กระโปรง อย่าใส่เครื่องแบบ คำตัดสินศาลโลกไม่มีสภาพบังคับ รัฐบาลยกให้ตามคำตัดสินก็เป็นกบฎ แม้แต่เอาชาติไปขึ้นศาลก็ผิดกฎหมายแล้ว มีอำนาจอะไร มีกฎหมายอะไรรองรับ พฤติการเป็นกบฎชัด ๆ
ปปป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกทหารคุณดูแลเขตแดนแผ่นดิน คุณๆ ไม่รู้รึว่า ตรงไหนต้องเป็นแผ่นดินไทย กงไหนเป็นของเขมร คุณมึนรึโง่ รึยอมให้เขาโกง ไม่รู้แผ่นดิน จะดูแลได้ไงว่ะ
ยอมพันธ์จริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 59 [Ipad] -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าวุ่นวายกันไปเลยที่เท่าแมวดิ้นตาย เขมรได้ไปก็ไม่มีใครใน ประเทศไทยดิ้นตายไปต่อหน้าต่อตา ท่านอภิสิทธ ท่านชวน พรรคปชปก็เห็นชอบ ส่วนท่านทักษิณท่านนพดลและพรรคพท ก็เห็นชอบ ให้เขมรไปบริษัทคนไทยก็ได้สัปทานแน่นอนอีกทั้ง อะไรหลายอย่าง อันนี้เรียกว่าเป็นประชาธิปไตยอันแท้จริงที่มี เสียงพทและปชปเห็นชอบที่จะให้เขมร ท่านทหารไทยท่านอนุ พงษ์ท่านประยุทธทหารส่วนมากก็เห็นชอบ เรื่องที่เราไปศาล โลกเพราะเราต้องการให้เขาเราจะได้ทางการค้าและน้ำมัน เป็นการชาญฉลาดของท่านที่กล่าวนามมา ประชาชนไม่ควรไป ฟังอำมาตย์ซึ่งออกมายุยงประชาชน ดูตัวอย่างนายวีระติด ตารางเขมรไม่ต้องออกท่านอภิสิทธิและท่านยิ่งลักษณ์ผู้มีเสน่ห์ ได้ถีบหัวทิ้งไปนานแล้ว
เซียงบุญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟายแดงโชว์โง่ ขี้เกียจสอน ขี้เียจบอก จงโง่ต่อไปเหอะ
กบฏฟายแดงสมคบคิดทรยศประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้บ้านคห.59นี้ อยู่ในพี้นที่มาตราส่วน 1ต่อ200000 แถวๆช่องบกจังเลย ..
ดูซิจะกล้าเห่าแบบนี้ไหม
 
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดินแดนนะเสียแน่แต่จะมากน้อยแค่ใหน เพราะเศษฝรั่ง(ฝรั่งเศล)ลูกพี่ไอ้ขะแมร์มันมีอิทธิพลต่อศาลโลก
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลไำทย และแม่ทัพนายกองไทย อย่าพูดคำว่า แล้วคุณจะให้ผมทำยังไง ในเมื่อศาลเขาตัดสินแบบนี้ (หมายถึงถ้าเขมรชนะไทยเสียแผ่นอีกสมัย)แล้ว ถ้ามีคำพูดแบบนี้ออกจากปากแม่ทัพนายกองไทยคนใด ขอให้พี่น้องทหารหาญไทยรุมกระตืบมัน อย่าไว้หน้า เลยทีเดียว ผู้นำไทไม่ควรพูดคำนี้ออกมา ถือว่าไร้สำนึก ไร้ศักดิ์ศรีมากเกินยอมรับได้แล้ว
รีบๆ ลาออกไปเหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเป็นไทยเฉย
แต่ถ้าเรื่องเขาพระวิหาร
ผมยอมไม่ได้
เป็นไงเป็นกัน อ้ายทักษิณมันไม่ใช่คนไทย
อ้ายทักษิณมันไม่ใช่คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 [Android Mobile] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดว่า ถ้าเขมรงัดกลับมา ขอพิพากษาใหม่ได้ อย่างที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ ไทยเราก็มีสิทธิ์ทำได้ จริงไม๊ครับ เพราะไทยเราก็คิดว่าเราเสียเปรียบ
วิศวกรไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลานสาวก็ให้เขมรเอาไปเย็....แล้ว เขาพระวิหารมันว่าของมันก็ให้มัน แถมอีแดงไปอีกคน ก็แล้วกัน
ความจริงวันนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าให้อีแดงด้วย กรูยอมไม่เอาปราสาทพระวิหารดีกว่า
เฮ็ง ซวย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ ดีเอาอีแดงให้เฮงซวยเยะ
ชายจะได้ชอปตุนตู้เย็นแจกกิ๊กสาวๆ
ชายตู้เย็น แต่เอาเขาพระวิหารคืนมา
 
ความคิดเห็นที่ 53 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้ากำหนดชะตาพวกกรูมาแล้ว หากเสียดินแดน
ถึงตาย พวกมรึงก็อยู่ไม่ได้ พวกกรูก็จะไม่ถอย
สัตยาฐิษฐานของพวกกรู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงหรือ ? แน่หรือ ? ถ้าจริงและแน่....พบกันที่อุรุพงษ์.....ไล่นักการเมืองชั่วออกไป หยุดรถเข็นศพประชาธิปไตยสัก 5 ปีปฏิรูปประเทศไทยร่วมกัน
แสงแดด
 
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดชอยแล้ว
ถีง ณ นาทีนี้ที่เวลา 18.30นของวันที่16ตุลาคม
ช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่ได้ฟังการแปรญัตติแก้ไขในมาตรา 190 จากสว และสสฝ่ายค้านบางท่านทั้งๆที่ไม่ค่อยได้สนใจในประเด็นการแก้ไขกฎหมายต่างๆมากนัก ยิ่งเมื่อเย็นวันที่15 มีสสหญิงจากเพื่อไทยลุกขึ้นขอผู้รับรองเพื่อโหวตเห็นชอบญัตติ ยังเข้าใจว่าแพ้เสียงและจบแล้วตามแบบหลายๆฉบับที่ผ่านมา
ในที่สุดเป็นเรื่องประหลาดที่มาตรานี้ถูกลากยาวมาได้ถึงเวลาปัจจุบัน และจะยิ่งเป็นเรื่องมหัศจรรย์ถ้าวันนี้ยังไม่ลงมติในมาตรานี้ นั่นหมายถึงมาตรานี้คือนัยสำคัญอันเป็นที่สุดชองการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ของประชาชน ในภาวะปัจจุบัน ในนิยามประชาธิปไตย ชองประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน
สรุปสั้นๆ ถ้ามีการบิดเบือนตามร่างแก้ไข ย่อมหมายถึง

1. ประชาชนได้ถูกปล้นอำนาจ ปิดหูปิดตา ตรวจสอบและฟ้องร้องเพื่ความยุติธรรมใดๆหามีไม่

2. ทหารผู้ถือน้ำพิพัฒน์สัตยาค่อหน้าธงชัยเฉลิมพลว่าจะปกป้องประเทศและราชบัลลังก์จะไม่มีความหมายใดๆในทางปฏิบัติอีกต่อไป

3. การคอรัปชั่นทางโครงสร้างระบบจะเกิดขึ้นอย่างอำเภอใจ ปราศจากการตรวจสอบ นั่นคือปล้นบ้านเราจนหมดคูดแถมลากเราไปเป็นขี้ข้าอีกด้วย
ฯลฯ เรื่องเลวๆอีกทุกเรื่องที่ไม่อยากบรรยายอีกต่อไป

สรุปคือม.นี้จะแก้ไข ผ่านไม่ได้โดยเด็ดขาด หรือไม่งั้นจบ น่าจะนองเลือดแน่ในกฎหมายนี้
30ล้านเสียงจุดติดแล้ว
30ล้านเสียงจุดติดแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลมรันต้องการแก้ มาตรา190 เพื่อมารองรับคดีเขาพระวิหารอย่างเต็มที่ ในการที่จะยกแผ่นดืนพี้นที่4.6ตารางกิโลเมตรให้กัมพูชาโดยชอบธรรม แล้วกัมพูชาก็จะใช้ มาตราส่วน 1ต่อ200000 เป็นโมเดล ลากยาวจาก ช่องบก อุบลราชธานี ลงทะเลถึงเกาะกูด จ.ตราดเพี่อเอาพลังงานที่มีอยู่มหาศาลตลอด 6000 ตารางกิโลเมตร ซึ่งทักกี้กับฮุนซวย มรันได้แบ่งผลประโยชชน์กันไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีที่มาจาก MOU2543 ชั่ว ซึ่งพรรคเก่าแก่ที่สุดมรันทำไว้ ทางด้านภาคประชาชนก็ไม่รู้ร้อนรู้หนาวกับผลประโยชน์ของประเทศชาติ ก็ไม่รู้จทำอย่างไงว่ะ
คิดถึงพี่ วีระ สมความคิดตลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ยอม ตามก้นเขมร ไปขึ้นศาล
คือ อภิสิทธิ์ สุเทพ...ใครทำชาติเสียดินแดน
ต้องตัดหัวแมร่ง อย่างเดียว...เสียดาย วันนี้
มันเป็นปลายรัชกาล....ถ้าเป็น ต้น รัตนโกสินทร์ นะ
พวกมรึง ตายกัน 7 ชั่วโฆรต..
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง อ้ายไร้สำนึก ไร้กึ๋น ไร้ศักดิ์ศรี ไม่รู้แผ่นดินตนเอง
ไม่น่าเป็นผู้นำชาติที่เรียกตัวเองว่าไทเลย
 
ความคิดเห็นที่ 49 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะออกหัวออกก๊อยยังไง แต่ตอนนี้ ควรจะระวังไว้หน่อยก็ดี .. ดูตามเกมส์แล้ว หลายๆครั้งที่รัฐบาลพยายามหาทางลง แต่ไม่เจอบันไดซักที แล้วจุดมรณะก็คือศาลโลกนี่เอง ... พูดตามตรง รัฐบาลตอนนี้ ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่ต่อแล้ว กินหัวคิวทั้งเรื่องข้าว ทั้งเรื่องพลังงานในทะเล ปรับเปลี่ยนโยกย้ายข้าราชการ ทั้งพลเรือน ทหารอะไรก็เรียบร้อยแล้ว แถมพรบ.เงินกู้ ก็ทำท่าจะผ่านอีก .. ตอนนี้ รัฐบาลก็กำลังหาทางชิ่ง หนีตายทั้งแก๊งค์ อยู่ไปก็ม้วยแน่นอน .... คิดว่า ก่อนศาลโลกตัดสิน คงจะมีอีเว้นท์ใหญ่ๆ เป็นตัวช่วยรัฐบาลแน่นอน .... ถ้าทายไม่ผิด ก็คงจะให้พวกทหารของฝ่ายตัวเอง ออกมาช่วยทำรัฐประหาร ประกาศใช้กฎอัยการศึกชั่วขณะ แล้วตัวเองจะทำบึน ว่าถูกรัฐประหารเลยต้องลี้ภัย ใช้ลูกไม้เก่าอย่างที่เคยทำ , พอเรื่องเงียบ ก็ค่อยกลับเข้ามาเลือกตั้ง เป็นรัฐบาลอีกรอบ ..... สรุปว่า ยังไงเสีย รัฐบาลต้องหนีก่อนศาลโลกตัดสินแน่นอน ส่วนจะให้ใครเป็นแพะ ตายแทนตัว ก็ใช้เงินซักหมื่นล้าน ตัดจากคอมฯที่กินหัวคิวเรื่องข่าว แบบนี้ก็น่าจะคุ้ม ....
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้างั้น เขมรมารื้อปราสาทเอ็งไปสิ ดันมาตั้งอยู่บนผืนดินไทย
หรือจะรอให้ไฟไหม้ไม่เหลือซาก
อยากได้ไม่ใช่เหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเกิดเสียดินแดน...อีปู8ตวดแน่ คอยดู
คงต้อง หินB...ไปดูไบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล่อมชาวบ้านให้ยอมรับคำตัดสินเหรอ ถ้าศาลโลกตัดสินว่าเราต้องเสียดินแดน เราก็ต้องยอมรับตามนั้นใช่ไหม ฟังดูแปลกๆ ถ้าใครไม่ยอมรับหรือออกมาขัดขวาง จะเอาตำรวจจับไหม จะติดคุกไหม ตกลงที่ทหาร ตำรวจชายแดน เขาใช้เลือด ใช้เนื้อปกป้องดินแดนมาโดยตลอด ก็เป็นการทำผิดด้วยหรือเปล่า ริบยศริบเงินเดือนคืนด้วยได้ไหม ประชาชนควรทำอย่างไร ยิ้มรับ แล้วกล่าวว่าไม่เป็นไร เจ้าเอาไปเถิด เรายังเหลืออยู่อีกเยอะ เอาปราสาทเขาพนมรุ้งด้วยไหมละไปฟ้องศาลโลกนะ เดี๋ยวเราจะบอกประชาชนของเราว่า เราต้องยอมรับคำตัดสิน แค่นี้ก็จบเรื่อง ทหารตำรวจเหรอ ไม่ต้องห่วง เขามีวินัย เขามีศักดิ์ศรี กับเรื่องนี้เขาจะมีมารยาทดีเป็นพิเศษ
ทักเสีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงครามเรื่องดินแดนมันมีทั่วโลก ไม่มีใครยอมใคร แต่ไอ้ อี สัตรนรก นักการเมืองไทยดันเอาไปศาลโลก ใครๆที่ไหนเขาก็ไม่ยอม แต่ประเทศหัว ยยยนี่แหละที่เป็นขี้ข้าเขมร
เหลืออด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมันมีหน้าที่ แต่ไร้สำนึก มึนตึง เพิกเฉย ปล่อยเลย ตามเลย แถมยังไร้ยุทธศาสตร์การทวงแผ่นดินคืนอีกด้วย เลวและไร้สำนึกมากเกิน เขมรไม่ควรปีนเขาขึ้นมาตลอดแนว อีสานใต้
กองทัพไปสำนึกวางแผนซะ เร็ว แรง จุดออ่น
 
ความคิดเห็นที่ 44 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องไล่มันก่อนสิ้นเดือน ต.ค.นี้

ดีเดย์ เมื่อไหร่ บอกมาเลย ก่อนที่จะเสียดินแดน

หลังจากไล่มันแล้ว ประกาศไม่ยอมรับอำนาจศาลโลกทันที

แบบนี้ถึงจะชนะสองต่อ
ดีเดย์ได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พร้อมเดินหน้ากล่อมชาวบ้านยอมรับ เตรียมถ่ายสดแน่
สัตวนรกแทนที่จะปกป้องดินแดนกลับมากล่อมให้คนไทยยอมรับการเสียดินแดน ไอ้ สส รมต ชาติหมา คิดว่าคนไทยจะยอมหรือ
สู้แค่ตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนคนไทยผู้เป็นไท จริงๆ รักแผ่นดิน รู้แผ่นดินตนเองจริงๆ แล้ว จะไม่ยอมรับคำตัดสินใดๆ เลยที่จะยกเขาพระวิหารให้เขมร นั่นมันแผ่นดินไทยของเรา แต่ถูกโกงไป แล้วเรามีผู้นำโง่ นักการเมืองเลว จึงไม่ทวงคืน แถมจะยกแผ่นดินให้เขมรเพิ่มอีก คนไทยผู้รักชาติ เตรียมล็อคตัว นักการเมืองเลวๆ ที่มีส่วนยกแผ่นดินไทยให้เขมร ตามที่ได้มรายชื่อไว้แล้ว กองทัพไทยทหารไทยแท้ๆ ที่ไม่อิงการเมืองต้องออกมาลุยเต็มรูปแบบบได้แล้ว อย่าให้นักการเมืองเลวอยู่บนแผ่นดินไทยได้อีกต่อไป
ทหารไทยเลิกโง่รู็จักแผ่นดินตัวเองซะที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวต้นเหตุคือ แมลงสาบ ตัวดำเนินเรื่อง คือเผาไทย
สรุปเฮี้ยทั้งคู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
mou 43
ไอ้ช้วน
 
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกขายชาติ ต้องเตรียมร่างคำแก้ตัวเพราะ ๆ เอาไว้ได้เลย อีกด้านหนึ่งก็ต้องเตรียมเงิน และทรัพย์สมบัติ จัดกระเป๋าเดินทาง จองที่พักหรือบ้านต่างประเทศสำหรับอยู่ระยะยาว หรือสอบถามข้อสงสัยจากผู้เชี่ยวชาญหน้าเหลี่ยมได้
ตัดสินปุ๊บ ปฏิบัติได้ทันที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คณะทนายแอ่นอกปกป้องเขาพระวิหาร
รัฐบาลขายพระวิหาร
อีขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าออกมาไทยเสียดินแดน รับรองได้ว่าอีโง่กับพวก ต้องหนีออกนอกประเทศแน่
เป็นประกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันแดรกกันต่อเหมือนเดิม คนไทยเฉยอยู่แล้ว
คนชั่่วปกครอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้มันหนีทัน คนไทยทั้งด่า ทั้่งเตือนว่า อย่าโง่กว่าเขมร ๆ ไม่มีสอทธิปีนเขาขึ้นมาเลยด้วยซ้ำ ไทยเราอ่อนแออ่อนหัด ปล่อยไปตามแผนที่ขี้โกง เราต้องไม่ยอมอีกแล้ว ได้เวลาทวงคืนเต็มรูปแบบ
ไล่เขมรลงเขาให้หมด ตีให้เข็ดไป 100 ปี เร็วแรงยึดจบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักกินเมืองโง่ๆ ยอมรับอำนาจคนอื่นทำให้เราเสียแผ่นดินเสียหาย ทหารไทย จงเป็นไท ในตนเองซะที อย่าให้เสียชาติเกิด เขาวิหารนั่นมันแผ่นดินไทยชัดๆเจน สรุปว่า ไล่เขมรลงเขาตลอดแนวอีสานใต้เลย ทีเดียว ช่องจอมด้วย นั่นก็แผ่นดินไทย
ฟ้าสูงแผ่นดินต่ำดูไม่ออก จึงไม่รู้แผ่นดินตัวเอง เลวมาก
 
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คน65ล้านคนยอมให้พวกคนขายชาติไม่กี่คนกระทำการยกแผ่นดินไทยให้ชาติอื่นได้ เป็นประเทศเดียวในโลกที่ตีความอัปยศไว้ที่หน้าและที่ชื่อคนไทย
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยกที่นาให้เขยเขมรไปแล้วหนึ่งแปลงมิเห็นเป็นไร แถมให้อีกสิบเอเคอร์ แบบไม่ต้องลงทุนสักกะหน่อย แค่ปากว่าตาขยิบ เผื่อเอาไว้ใช้ร่วมกันเมื่อไร้แผ่นดินอยู่
หัว olo น่ะ ควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริง ๆ แล้ว เราไม่รับอำนาจศาลโลกก็ได้นี่ครับ ไม่เห็นเสียหายอะไร เราก็ถอนตัวออกมาจากศาลโลก เรื่องก็จบแล้ว
สหรัฐฯ เค้าก็ไม่ได้เป็นภาคีฯ ก็เพราะไม่ได้รับอำนาจศาลโลก เพราะศาลโลกเป็นศาลการเมือง มีการล๊อบบี้ ไม่ได้ตัดสินตามหลักกฎหมายทั่วไป
จริง ๆ เราถอนตัวตอนนี้ ยังไม่สายครับ และไม่มีใครว่าเราด้วย เพราะเราไม่ได้รับความเป็นธรรม
ทิดมั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องไปบอก ปชป ว่าทำไหมสองปีก่อนคิดไม่ได้
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งตื่นน่ะครับ
Silly Fool
 
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีเสียงนกหวีด ออกมารอฟังคำสั่งศาลโลกนับถอยหลัง ตั้งแต่วันนี้จะออกมากันไหม
111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยควรทำตัวอย่างไรหากผลศาลโลกไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง Thailand people should behave if the Court did not go as everyone expected ?
รัฐบาลต้องรับผิดชอบต่อการแพ้คดีเขาพระวิหารหรือไม่ Government loses the case, he was responsible for the temple or not ?
การทำสงครามเพื่อยึดดินแดนเขาพระวิหารเป็นเรื่องที่ควรกระทำหรือไม่ The military to seize the land is his temple should be done or not ?
คนไทยควรยอมรับคำตัดสินของศาลโลกหรือไม่ Thailand should accept the verdict of the ICJ or not ?
รัฐบาลและกองทัพควรทำอย่างไรหากแพ้คดีศาลโลก What if the government and the army defeated the ICJ ruling ?
คุณคิดว่าการยอมรับคำตัดสินศาลโลกจะเป็นผลดีผลเสียต่อไทย Do you think that the ICJ judgment would be beneficial effect on Thailand ?
redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องทำอะไร.....กน ขี้ ปี้ นอน ไปตามปกติ ฝนตกก็แช่ง ฝนแล้งก็ด่า รวมทั้งใครมาชุมนุมกีดขวางด่าด้วย (ยกเว้นคนเสื้อแดง) นอกนั้นด่าให้หมดแล้วนอน ตื่นขึ้นเมื่อใดก็กิน ปวดขี้ก็ไปขี้ อยากก็ไปปี้เขาหรือให้เขาปี้ แล้วกลับมานอน
สิ่งที่คนไทยควรทำ
 
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสนธิถึงเวลาแล้วนะคะ ออกแถลงการณ์ถึงรัฐบาลว่าขอให้แถลงไม่รับอำนาจศาลโลกก่อนคำตัดสิน ถ้าไทยสูญเสียดินแดนแม้นแต่บริเวณรอบปราสาทหรือการใช้อัตราส่วน1ต่อ2แสน ประชาชนจะทำอย่างไรกับรัฐบาล และขอให้ส่งถึงศาลโลกด้วยว่ารัฐบาลนี้กระทำการผิดกฏหมายของประเทศข้อใดบ้างการที่นำเรื่องมาขึ้นศาลโลก ประชาชนชาวไทยไม่ยอมรับอำนาจศาลโลก และคำตัดสินใดๆที่จะก้าวล่วงอธิปไตยของแผ่นดินไทย เป่านกหวีดได้แล้วนะคะ ตั้งม๊อบรับคำตัดสินศาลโลกนับถอยหลังเลย เวทีมีแต่เพลงปลุกใจอย่าให้ยอม และขอให้ทีวีสื่อมวลชนที่รักแผ่นดินร่วมกันถ่ายทอด ทำได้แล้วขอม๊อบหลายๆจุดเลยค่ะอยากไปเยี่ยมถึงบ้านเลยบ้านใครก้บ้านใคร จุดละสัก1หมื่นคน สื่อสารกันให้ดี จุดสำคัญสัก1แสน ทำได้แล้วนะคะ ขอร้องค่ะ คุณลุงจำลองด้วยค่ะ
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีห่าอย่าทำเนียน มรึงรู้คำตอบอยู่แล้วว่าจะตัดสินมาแนวไหน เรียกถกจันทร์หน้า ถกหรือถลก กรูว่าอันหลังมรึงถนัดมากกว่า ส่วนอันแรกมรึงถกรู้เรื่องเหรอ อีบ้าขนาดขายข้าวให้จีนนักข่าวถามมรึงยังไม่รู้เรื่องซักอย่าง กรูล่ะกลุ้มกับอีนายกไทยปัญญาอ่อนถ้า ไทยเสียดินแดนมรึงคงเยี่ยวไม่ออกแน่
กลุ่มกับอีห่านี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไทยแพ้ กรูบอกได้แค่ว่า คนไทยเอาเมิงตายแน่
pakapol
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราอยู่ร่วมกันอย่างสุขสงบมาเป็นเวลาช้านานแล้ว ทำไมพวกเราจะต้องมาสู้กันในสิ่งที่เราสามารถใช้ร่วมกันได้อย่างในอดีต ร่วมกันในการนำความสุขสงบกลับมาสู่ไทยและกัมพูชา We live together in peace for a long time. Why do we have to fight each other in a way that can be shared in the past? Cooperate in bringing peace back to Thailand and Cambodia.
redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงครามไม่เคยสร้างความสุขมีแต่สร้างความทุกข์ยากเดือดร้อนและเจ็บปวดแก่ ทุกฝ่าย ทำไมถึงอยากจะทำให้เกิดความขัดแย้งให้เกิดสงครามระหว่างไทยกับเขมรกันอีกเล่า War does not make people happy, but the misery and pain to all parties. Why do you want to cause a war between Thailand and Cambodia clash again?
redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากรู้สำนึกในแผ่นดินไทยแท้จริงแล้ว ต้องรีบทวงคืนเอาคืนทันที ที่รู้ว่าเสียหานเสียแผ่นดิน แม้แต่เท่ารอยตีนไก่ ก้ยอมไม่ได้ บ้านเราคือขอบหน้าผา อย่าโง่ นัก มันขึ้นมาได้ก็เพ่นพ่าน ทรัพยากร ป่าไม้สัตว์ป่า ของเราก็ฉิหาย
เลิกไร้สำนึกซะที ผู็นำทหารด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดก็ถึงเวลาสุดท้ายของ รัฐบาลและนักการเมืองไร้สำนึกในแผ่นดินไทยแล้ว ต่อไปนี้ ขออย่ามีนักการเมืองแบบนี้อีกเลย 20 ปี
กองทัพตื่นและเป็นไทในตัวเอง อย่าเดินตามก้นนักกินเมืองไร้สำน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอกาสนี้ดีที่สุดแล้วที่เราจะ ทำสงครามยึดแผ่นดินไทยคืนมา และสั่งสอนเขมร ให้รู้ฟ้าสูงแผ่นดินต่ำ พร้อมทั้ง ล้างระบบนักการเมืองเลวๆ ไร้สำนึก ไร้ศักดิ์ศรีไปพร้อมๆ กัน ทหารอย่าเป็นหอยลอยตามคราด ท่านจะโดนหนักด้วย เพราะไร้สำนึกเช่นมัน
คนไทยที่เป็นไทจริงๆ พร้อมเถิด ณ วันนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครที่คิดว่าเขาพระวิหารไม่ใช่แผ่นดินไทยเป็นของเขมร คนๆ นั้นไม่ควรเป็นคนไทยด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะ ทหาร ตำรวจ อ้ายพวกที่อ่านแผนที่รู้ ดูแผนที่เป็น มันรู้จัก เส้นความสูง หน้าผา ขอบเขา ไหล่ทวีป มันต้องรู้ว่าแผ่นดินไทยเขมร สูงต่ำคนละระดับ แล้วเราจะยอมให้เขมรขึ้นนั่งขอบโต๊ะกินข้าวกะเราได้ยังไง หากไม่โง่เซ่อจนเกินคน
ทหารตำรวจไทยไปสำนึกเดี๋ยวนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลจะกล่อมชาวบ้านยอมรับ หรือ ควรเป็นกงข้ามไปเลย คือประชาชนไท จะถล่มนักการเมือง รัฐบาลเลวๆ ให้ย่อยยับไปเลย น่าจะถูกต้องกว่า
ผู้นำไทยทำไมมันไร้สำนึกในแผ่นดินนักหนานะ เวรกรรมจิง
 
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเสียดินแดนเขาพระวิหาร จังหวัดพระตะบอง เสียมราษฎร์ และศรีโสภณ ก็ต้องกลับคืนเป็นของไทย ตามตรรกะที่เขมรใช้อ้าง รัฐบาลต้องประกาศนำดินแดนของไทยทั้ง 3 จังหวัดคืนทันที
จะรบก็รบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคาทองแท่งขายออก ผิดหรือเปล่า
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิเคราะห์ทำไม....? คนเลี้ยงเป็ด หาปู ก็วิเคราะห์ได้ ไม่ต้องถึง รองปลัดกระทรวงต่างประเทศ วิเคราะห์ออกมา มันทำให้เห็นกึ๋นข้าราชการยุคนี้ รถเก่าอายุเกิน 7 ปี ห้ามวิ่งงี้ รถเสียบนถนนปรับเป็นนาทีงี้....เหมือนหมอวิเคราะห์คนไข้ว่า....คนไข้รายนี้ 1. ไม่รักษาก็หาย รักษาก็หาย 2. ไม่รักษาไม่หาย รักษาก็ไม่หาย 3. รักษาก็ตายไม่รักษาก็ตาย .......มันเป็นสัจธรรม เหมือนทุกคนเกิดมาก็ต้องตาย.......วิเคราะห์ว่าจะตาย..เมื่อใด จะหาย หายเมื่อใด วิเคราะห์ถูกเออ....เก่ง...น่านับถือ..น่าเลื่อมใส
แสงแดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงครามระหว่างไทยกับกัมพูชาจะเกิดขึ้นได้อีก หากศาลโลกไม่นำความต้องการที่แท้จริงของคนไทยและกัมพูชาที่วา ประชาชนทั้งสองประเทศสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติสุขมาเป็นเงื่อนไขในการพิจารณาคดี War between Thailand and Cambodia will happen again. If the court fails to address the real needs of the people of Thailand and Cambodia. Citizens of both countries can live together in peace as a condition of sentencing.
redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนั้นได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ไม่นานเกินรอ
ถ้าเสีย สามคนแรกที่จะถูกวิญญาณปู่กุดหัวคือ ชวน มาร์ค และ ประยุทธ รสโอชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คนไทยและคนกัมพูชาที่อาศัยอยู่บริเวณชายแดน สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสันติ และมีการไปมาหาสู่ฉันญาติพี่น้อง โดยเรื่องเขตแดนไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตแต่อย่างใดThailand and Cambodia border residents can live together in peace and fellowship as well as relatives of the border is not a barrier to life in any way.
Redeye@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านไม่รู้สึกหวงแหนแผ่นดินไทย ไม่รู้แผ่นดินตน ไร้สำนึกในแผ่นดินไทย เขมรไม่มีสิทธฺปีนเขาขึ้นมาตลอดแนวอีสานใต้นี่คือ แผ่นดินไทย แล้ว มันพูดยากนะ กับพวกไร้สำนึก เพราะไม่สำเนียกในแผ่นดินไทยว่ามีแค่ไหน แนวนี้ชัดสุดๆ แล้ว หน้าผา ลาดชัน เขาสูง ไม่มีคำว่าสันปันน้ำ หรอก
ไม่รู้รู้แผ่นตนเองบ้าแต่การค้าขาย
 
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลาเสียดินแดน ต้นเหตุคือ นายอัปรีย์ พรรคแมลงสาป

ที่ยินยอมไปสู้เรื่องนี้บนศาลโลก

จำไว้เลย ไอ้พรรคขายชาติ ไอ้พรรคแมลงสาป
จะจำจนตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตุไหมว่ารัฐบาลเร่งแก้ ม.190 เหลือเกิน ไม่รู้ว่าเตรียมรองรับกับคำพิพากษาเรื่องปราสาทของศาลโลกหรือเปล่า แบบว่ารวบรัดทำสัญญาสัมปทาน พอเรียบร้อยยกบ่อน้ำมันให้เขมรแล้ว จะเลยตามเลยบอกกว่าแก้ไขไม่ได้แล้ว สังเกตุเพ้งด้วยเห็นให้ข่าวเหลือเกินว่า น้ำม้นอีก 4 ปีหมดแล้วต้องนำเข้า 100 %
ชัดเจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานเข้าแน่ วิญญาณปู่จะสาปแช่งให้ตกนรก
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชวนต้องรับผิดชอบร่วมกับสุรินท์ พิศสุวรรณ
somboonrichy@gmail
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วหม่อมสุขุมพันธุ์เกี่ยวด้วยไหมคะ
...
 
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลชุดนี้ถ้าเสียแผ่นดิน ให้ลงบัญชีหนังหมาตราหนาพวกมันทุกคน อย่าได้อยู่เป็นผู้เป็นคนอีกเลย...
ปังตอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นญาติกันแล้ว คนไทยอย่าลืม คงต้องเอี่ยวอะไรกันแน่เลย
เป็นญาติเขมร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสร็จ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะถกไปทำไม ก็ตระกลูนี้ไปลอบบี้ให้ไทยแพ้มาแล้วนี่
พวกขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
___ประมวลเหตุตามการณ์อันสำแดงแห่งโหราจักร
กับลักฃนาราษีดวงเมือง .. ฃ่าวจากการประเมินแห่งฤกษ์ผานาฑีอันเร่งเฃ้านี้นั้น.....สยามจักตรมฤทัยมากไปอีกหรือไม่ ?

อันแผ่นดินแห่งองค์ราชันนี้..จักต้องอยู่ฅู่พระองค์สืบไป..

ฅำตัดสินเดิมนั้น..มันก็ยังไม่ยุติธรรม

มองโลกในแง่ร้าย..ฝรั่งฃาว ๆ มันมีแต่จะตักตวงเอาไปเปนฃองมัน

"ทับหลัง ฯ " ฅืนสู่ปราสาทหิน .. ฅือสิ่งที่ถูกต้อง
แผ่นดินสยามบ่สามารถปันให้มันผู้ไดได้อีกแล้ว
แผ่นดินนี้เปนฃององค์เจ้ามหาชีวิตสยามมานาน (konyai สมาชิก)
 
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่..เมิงเตรียมตัวได้เลย พวกกรูจะไปทวงคืนถึงบ้านเมิงเลย
พร้อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
๑๑พ.ย.๒๕๕๖ วันพิพากษาตัดสินชะตานางปูและคณะ
นายหอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกอาการแบบนี้
อ้ายหัวเหม่งจาบบ้าคงไปให้ข้อมูลเขมรมากัดไทยแน่นอน
อีโง่จะถกอะไรอีก
ถ้าจะถกก็ถกผ้าคุยกะอ้ายหัวเหม่งดีกว่า
หัวเหม่งอยากไ้ด้พ่อเป็นฝรั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า ไทยเสียดินแดน รัฐบาลปูก็อยู่ไม่ได้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไรเค้าได้เหรอ
><
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมลงสาบ
แมลงสาบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับมันขายซ่อง
Silly Fool
 
ความคิดเห็นที่ 9 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องฟังให้เสียเวลาหรอกครับ เสร็จเขาแน่นอนแล้ว
โดยมีพวกขายชาติ คนของเราเองชงให้เขาเอง ไม่รู้ว่านายหน้าค้าที่ดินตรงนั้นตัดขายที่ดินของส่วนรวมไปเท่าไหร่เหรอ หรือไปแลกกับอะไร เข้ากระเป๋าใคร

ถ้าชนะทางนิตินัย ก็ช่วยไปเคลียร์ทางพฤตินัย ไล่มันออกจากพื้นที่ด้วยนะโว้ย

ถ้าไม่ชนะจะรอดูหน้าคนโตกระทรวง ตปท จะรับผิดชอบอย่างไรต่อประชาชนต่อพ่อหลวง แล้วค่อยมาเคลียร์ตอนความแดงตัวพ่อมันสิ้นอายุขัย ตัดหัวเจ็ดชั่วโคตร เสียบประจาน
ขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเขาพระวิหารไปแล้วฝากเอาอีสานไปทั้งภาคเลยได้ป่าว???
จะได้เจริญซะที เบื่อภาคเพื่อแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนความคิดนี้ เพราะตรงใจผมที่สุดเลยครับ
ชาวอีสานมีแต่ปริมาณ ไม่มีคุณภาพ (หรือถ้ามีก็น้อยคน)
เอาแค่ว่า ใช้สมองไตร่ตรงว่าใครดี ใครไม่ดี พวกมันก็ทำไม่ได้แล้ว
ให้ไปทำงานใช้แรงงานหรือเป็นขี้ข้า เป็นลิ่วล้อน่ะเหมาะที่สุดแล้ว
เช็ดเข้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เลย น่าเบื่อเหลือเกินกับพวกบรรดากบเลือกนายเหล่านั้น
เอาไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอีสานไม่ได้โง่ทุกคนหรอกค่ะ ที่เค้าทำไปเพราะไม่รู้ หรือถูกทำให้เชื่อในสิ่งที่ผิดๆ เลยปิดหูปิดตาเชื่อในสิ่งที่พวกนักการตลาดอยากให้เชื่อ ก็เหมือนการโฆษณานั่นแหละ ฟังบ่อยๆเราก็เชื่อว่าเป็นเรื่องจริงเอง
pimsorn_k@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 5 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล่อมให้คนไทยเสียแผ่นดินมาตุภูมิ ที่บรรพบุรุษแลกมาด้วยเลือดและเนื้อเนี้ยะนะ คราวนี้ยอมไม่ได้แล้ว ต้องรบ ออกแน่
3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ฟังนายพีรพันธ์ พาลุสุ เป็นรัฐมนตรีครั้งแรกในระ
บอบทักษิณ ยืนยันว่าเขาพระวิหารเป็นของเขมร เพื่อส่งสัญญาณให้ศาลโลกรู้ว่ารัฐบาลชุดนี้ยินดียกเขาพระวิหารให้เขมร
ผมขอประนามคนขายชาติอย่างนาย พีรพันธ์ รวมทั้งลูกเมียและคนในนามสกุลนี้

อ้ายคนขายชาติ ขี้ข้าทักษิณ
แดงมาตรฐานเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดินแดนหรือไม่ไหร่ไฟลุกทั้งแผ่นดิน
สู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลออกอาการแบบนี้ แพ้แน่
เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ยอมรับเสียดินแดนเหรอ งั้นถ้าไม่ยอมรับ รบ ชุดนี้ แลั ทหารชื่อประยุทธ ทำไงดี
เจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013