หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“ปานเทพ” แจงเอเอสทีวีถ่ายทอดสดเวที ปชป.เพื่อทำหน้าที่สื่อมวลชน ลั่นขอให้เชื่อมั่น “สนธิ”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 พฤศจิกายน 2556 21:06 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ปานเทพ” ชี้แจงเหตุ “เอเอสทีวี” งดถ่ายทอดสดเวที ปชป. เนื่องจากการชุมนุมมีนัยสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงบ้านเมือง ด้วยหน้าที่สื่อมวลชนจึงไม่สามารถทอดทิ้งประชาชนได้ อีกทั้งต้าน พ.ร.บ.นิรโทษฯเป็นเรื่องที่อดีตแกนนำพันธมิตรฯ เคยประกาศไว้ว่าจะเคลื่อนไหวขณะตอนที่ยังไม่โดนคำสั่งศาล ลั่นเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ ขอให้เชื่อมั่น “สนธิ-เอเอสทีวี”
       

        คลิกที่นี่ เพื่อฟัง รายการ "คุยทุกเรื่องกับสนธิ"  
       
       วันนี้ (1 พ.ย.) นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ อดีตโฆษกพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้กล่าวชี้แจงผ่านทางรายการ “คุยทุกเรื่องกับสนธิ” ทางเอเอสทีวี ถึงกรณีถ่ายทอดสดเวทีชุมนุมบริเวณสถานีรถไฟสามเสนว่า ขอชี้แจงทำความเข้าใจบทบาทของเอเอสทีวีที่ถ่ายทอดสดการชุมนุมเวทีสามเสน เพราะมีคนไม่น้อยสอบถามมา บางคนเห็นชอบกับการถ่ายทอดสด แต่บางคนไม่เห็นด้วย ด้วยเหตุผลนี้นายสนธิเห็นว่าตนควรออกมาทำความเข้าใจ อันดับแรกบทบาทเอเอสทีวีคือสื่อมวลชน เมื่อใดก็ตามที่มีการเคลื่อนไหวมวลชนที่มีจำนวนมากๆ และมีนัยสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงบ้านเมือง เอเอสทีวีไม่สามารถทอดทิ้งประชาชนได้ ด้วยเหตุผลนี้หน้าที่สื่อมวลชนเราจำเป็นต้องถ่ายทอดสด
       
       เหตุผลต่อมา ถึงแม้ว่าข้อเสนอของนายสนธิที่เสนอไปยังประชาธิปัตย์ก่อนหน้านี้ว่าควรลาออกจาก ส.ส.มานำการชุมนุม และต้องเสนอแนวทางปฏิรูปประเทศไทยอย่างเป็นรูปธรรม แต่เมื่อไม่ได้รับการตอบสนอง การต่อสู้รายประเด็นของอดีตแกนนำพันธมิตรฯ ย่อมมีอุปสรรคเรื่องติดคำสั่งศาล แม้ว่าประชาธิปัตย์ยังไม่ตอบสนองเงื่อนไขในขณะนี้ แต่อย่างไรก็ตามด้วยการที่ประชาธิปัตย์ตัดสินใจนำการชุมนุมจริงตั้งแต่เมื่อวานถึงวันนี้ และหัวข้อที่ชุมนุมขณะนี้มีความสำคัญ เพราะเรื่อง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมเป็น 1 ใน 3 หัวข้อที่อดีตแกนนำพันธมิตรฯ เคยวางรากฐานไว้ว่าจะเคลื่อนไหวทันทีในขณะตอนนั้นที่ยังไม่มีเงื่อนไขศาลสั่งห้ามเคลื่อนไหวทางการเมือง เมื่อเป็นหัวข้อสำคัญเอเอสทีวีในฐานะสื่อมวลชนที่รับมอบภารกิจจากอดีตแกนนำพันธมิตรฯ ย่อมละเลยไม่ได้ เลยต้องส่งทีมงานไปถ่ายทอดสดอย่างต่อเนื่อง หลายคนถามว่าทำไมไม่ระดมมวลชนออกมา เราไม่สามารถระดมมวลชนได้โดยที่แกนนำไม่สามารถออกมาชุมนุมเพื่อรับผิดชอบการชุมนุมครั้งนั้นๆเอง
       
       นายปานเทพกล่าวทิ้งท้ายว่า ขอกราบขอบพระคุณท่านผู้ชมที่เห็นด้วย แต่คนที่ไม่เห็นด้วยขอให้อดทนอีกสักพัก แล้วจะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำขณะนี้ทำไปเพื่ออะไร มีวัตถุประสงค์อะไร เมื่อผลลัพธ์เป็นที่ประจักษ์แล้ว นายสนธิจะมาอธิบายอีกครั้งว่าสิ่งที่ทำเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติอย่างไร
       
       ทังนี้ ช่วงกลางวันหากบนเวทีดำเนินรายการโดยช่องบลูสกาย จะตัดกลับมาที่รายการปกติของเอเอสทีวี แต่ช่วงคำที่มีการกำหนดยุทธวิธีของประชาธิปัตย์เราจะถ่ายทอดสดอีกครั้ง หรือระหว่างวันมีการเคลื่อนไหวเชิงสัญลักษณ์หรือปฏิบัติการใดที่มีความสำคัญจะกลับไปถ่ายทอดสดทันที เราขอชี้แจงด้วยความจริงใจ แล้วเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ ขอให้เชื่อมั่นในนายสนธิและเอเอสทีวี

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"เทือก" ฟ้องปชช.รัฐสั่งเด็ดหัว "มาร์ค"ชี้สุดซอยแค่สลบ รบ.รอโอกาสดัน
"อุทัย" จับตา"สันติบาล" สวมบทมือที่สาม ยัน11พ.ย.ไม่บุกทำเนียบฯ
เวทีราชดำเนินคึก! โฆษกม็อบ แฉรัฐส่ง ตร.ตามสืบ ส.ส.- “เพชร มาร์” ร่วมแจม
“สดศรี” โลกสวย! ห่วงม็อบกลายวิกฤตชาติ แนะหันหน้าช่วยดูคำพิพากษาศาลโลก
โจกแดงจัด 3 เวทีเชลียร์รัฐพรุ่งนี้ กล่อมสาวกทั่วไทยทั้งสัปดาห์ อ้างตอบโต้อำมาตย์
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 112 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 10 +167 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาธิปัตย์มีสื่อถ่ายทอดแล้ว ทั้ง Blue sky กับ T-news ผมว่าน่าจะไปช่วยที่เวทีอุรุพงษ์บ้าง
ช่วยกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเชื่อเเปะลิ้มเสมอเพราะเราตามกันมานานเเล้ว เเละเราพิสูจน์มาเเล้วว่าสนธิคือของจริง

เจ็บจริง มีคดีจริง ตายเป็นตาย เจ๊งเป็นเจ๊งจริง เราเชื่อคนที่เราพิสูจน์มาเเล้วเท่านั้น
กรูเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อคะ เชื่อว่าความจริงหลายๆอย่างกำลังปรากฎ เป็นกำลังใจให้อดีตแกนนำคะ คุณพระคุ้มครอง ประชาชนชนะแน่นอนคะ!!!
มั่นใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปชป.ชุมนุม 1 อาทิตย์และถ่ายทอดสด
ผู้คนจะค่อยๆเดินหนีทีละคน 2 คน 3 คน
เพราะทนฟังการหาเสียงให้ตัวเองไม่ได้
และ...ไม่พูดถึงคดีเขาพระวิหารเลย

ตอนนี้ในเฟสบุ๊ค คนเริ่มค่อยๆพูดกัน
ทั้งคนที่ไปร่วมที่สามเสนและคนที่ดูอยู่หน้าจอ
สาวกปชป.เองบางคนที่ยังพอแยกแยะอะไรออก
เริ่มพูดแล้วว่าถ้าเป็นอย่างนี้ไม่ไหวแล้ว นี่เราคัดค้าน
พรบ.นิโทษกรรม ไม่ใช่เวทีหาเสียง
ไม่ใช่แค่พูด ไม่ใช่แค่ให้คนมาฟังนักการเมืองพูด
แต่ไม่ทำอะไรเลย ประชาชนก็จะเบื่อเอง และไม่ออกมาอีกเลย
ปรับตัวได้แล้วปชป.และโฆษกบนเวทีี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปานเทพกรุณาบอกท่านสนธิด้วยครับว่าเรารู้แล้วว่าอะไรคืออะไร
ไม่ต้องไปถ่ายทอดสามเสนหรอกครับเรารู้ตั้งแต่ก่อนมันชุมนุมกันแล้วใจไม่ถึง
ปชปมีสื่อของเขาอยู่แล้ว
ขนาดเอเอสทีวีถ่ายสดพิธีกรบนเวลามันยังไม่เอ่ยชื่อขอบคุณเลยปานเทพ
ผมเปิดดูไม่นานต้องปิดทีวีเพราะมันคือเวทีสําเร็จความไคร่นักการเมืองเจ้าเล่ห์

อุรุพงษ์ของจริงครับตายเป็นตาย
อุรุพงษ์ครับ พอแล้วสามเสน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดและหมั่นไส้ ปชป.มานาน ยิ่งตอนที่มันมาเป็นรัฐบาลโกหกปลิ้นปล้อนมาตลอด แถมยังจับมือกับ พท.เอาคุณวีระติดคุกเขมรอีกด้วย ไม่เคยชอบเลย แต่วันนี้ลองดูถ่ายทอดสดแบบเต็มๆ ทั้งที่สุดสะอิดสะเอียน ผลปรากฎว่า
อะไรกันนี่ แต่ละคนที่ขึ้นมาพูดจาวนไปวนมาไม่มีสาระสำคัญอะไรเลย
พูดไป เว้นช่วงๆ ไป ให้คนปรบมือกับกรี๊ดตลอด อย่างเนี้ยสลับไปสลับมา
น่าเบื่อมาก นี่มันเวทีหาเสียงชัดๆ ยิ่งตอนอภิสิทธิ์พูดยิ่งอีเดียดใหญ่ ดูก็รู้ว่าไม่จริงใจ ตอแห..ล มากพูดคำหยุดให้คนเฮคำตลอดไม่มีแก่นสารเลย ที่บ้านยังพูดกันเลยว่าอ้าวแล้วที่พวกมันไปประกันตัวไอ้พวกแดงออกมา โดยใช้เงินงบ
ของกระทรวงยุติธรรม(ภาษีพวกเรา) ล่ะหมายความว่าไง และมีความชั่วอีก
สารพัดที่มันทำไว้แต่ทำเป็นแกล้งโง่ ไม่รู้ไม่ชี้ ฟายเอ้ย วันนี้ทำให้เราคิดถึงเวที
พธม.และกองทัพธรรมของเรามากๆๆ มันเทียบกันไม่ได้เลย ราวสวรรค์กะนรก
ทุกอย่างก็เลียนแบบเราหมด การจัดเวที แม้แต่คำว่าเป่านกหวีดน่ะ ก็เลียนแบ
คุณสมศักดิ์กะคุณสนธิเป็นคนพูดก่อนเลย ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง

ถ่ายทอดแบบนี้ถ้ามองอีกแง่นึง คือจะได้เห็นๆ ไปเลยว่ามันไม่มีกึ๋นอะไรเลย
ไม่มีอะไรน่าจูงใจ น่ารังเกียจ ขนาดเด็กๆ ที่บ้านก็ยังบอกว่า พูดไรน่าเบื่อ อยาก
ดู News Hour กะคุยทุกเรื่องฯ มากกว่า เราปิดTV พร้อมกับความสมเพช
ปชป. อย่างที่สุด พรุ่งนี้จะไปอุรุพงษ์กะสวนลุมฯ ดีกว่า ASTV ช่วยถ่ายทอดเขาด้วยนะ คนทางบ้านจะได้เห็นความแตกต่าง ระหว่าง ความฉลาดกะความโง่ไง ยังไงก็ถ่ายบ้างสงสารเขามาก โดยเฉพาะฝั่งลุงปรีชา ตอนย้ายกลับไปสวนลุมฯ คนที่ไม่เข้าใจก็ด่าแกเยอะ อย่าให้คนดีๆแบบลุงปรีชาและท่านอื่นๆ เสียกำลังใจ และท้อใจ พวกเขาเสียสละมามากแล้วและนานด้วย ขอร้องเถอะนะคะ
รัก พธม.ทุกคนเลย ตื้นตันใจค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับความคิดเห็น10.ควรถ่ายทอดเวทีอุรุพงษ์เพราะมีความตั้งใจเด็ดเดี่ยวและโดดเดี่ยวมาก ขณะนี้ชุมนุมอื่นมีการถ่ายทอดโดยเฉพาะปชป ไม่มีอะไรคล้ายกับผ่าความจริงมากกว่า ที่สวนลุมน่าเสียดายที่พระใช้เวลามากเกินไปและเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่คนว่างเว้นจากงานจะได้มีโอกาสรับฟังความจริงหรือข้อเท็จจริงที่ตรงกับปัญหา กว่าจะจบพระใช้เวลาบางวันมากกว่าสองชม.กว่าจะเริ่มฟังก็เกือบสามทุ่มทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายน่าเสียดายที่คนมีข้อมูลดึๆมาพูดก็ดึกเกินไปขนาดฟังที่บ้านยังหมดความอดทนเลยทั้งที่อยากรู้มากมาแสวงหาจากสภาท่าพระอาทิตย์หรือไม่ก็รายการของคุณโสภณ....อยากเห็นการจัดโปรแกรมรายการเหมือนพันธมิตร พระอยู่ช่วงเช้า ถ้ามาจริงๆควรลดเวลาให้น้อยลงหน่อยสักครึ่งชม.ก็พอทนแต่ก็ยอมรับเพราะเป็นเจ้าของถ่ายทอด....บางคนมีข้อมูลมาพูดมากก็ได้รับเวลาน้อย...สรุปว่าอยากให้ถ่ายทอดเวทีอุรุพงษ์มากที่สุด ถ้าเลือกไปก็จะไปเวทีนี้อยากให้กำลังใจมากๆ
ไทยไม่เฉยแต่ไม่มีโอกาสมาร่วมชุมนุม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มายุ่งอะไรกับคุณสนธิฟ่ะ พวกแมงสาปบางตัวนี้บัวใต้ตมจริงๆ คุณสนธิทำมามากมายแก่แผ่นดินไทย สิบปีมานี้คุณสนธิได้อะไร ถามแค่นี้ ได้เป็นรัฐบาลไหม ได้เป็นสสไหม ได้เป็นคนใหญ่คนโตแบบคนในพรรคปชปไหม คิดมั่งดิคิด
ตั้งแต่ต่อสู้กับไอ้แม้วมาสิบปีคุณสนธิเสียเงินเจ็บตัวมีคดีมากมาย ถามว่าพวกปชปมันอยู่ในสภาพแบบคุณสนธิไหม คิดดิคิด

ใส่ร้ายคุณสนธิต่างๆนานา อะไรก็สนธิๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไอ้ที่ลงเรื่องโกง ไอ้ที่ลงข่าวการทำงานชั่วๆในรัฐไอ้แม้วนี้ ลงรายละเอียดมากกว่าที่ปชปลงอีกจะบอกให้ เพราะคุณสนธิกล้าพูดึวามจริง เนื่องจากไม่ได้เป็นนักการเมืองไม่ได้มัสันหลังแหวะ

พวกที่ด่าคุณสนธิรับเงินไอ้แม้วจงรู้ว่าไอ้คนที่ว่านั้นแหละชั่ว ชั่วกว่าไอ้แม้วอีก

บางก็ว่าสนธิหาแต่เงิน เคาะกะลาหาเงิน ด้วยการเรียนายบ่างละ หรือของของบ้างล่ะ สรุปแล้วพันธมิตรรับเงินไอ้แม้วเหรอ สรุปแล้วการรับเงินเรี่ยรายนี้ไม่ได้ไปปล้น ไม่ได้ได้เงินมาจากการโกงและไม่ได้เป็นขี้ข้านักการเมืองโอเคป่ะ

ชอบที่เราไม่ได้เดินตามก้นนัการเมือง

คุณสนธิทำตามคำพูดอย่างสมเหตุสมผล บอกว่าปชปจะลงมาสู้ คุณสนธิก็บอกจะถ่ายทอดตามคำพูด ถึงแม้ว่ายังไม่รู้ว่าปชปมาไม้ไหน

แต่ที่นี่ดูการถ่ายทอดสดกลับเห็นแต่คนปชปออกมาพูดอะๆไรก็ไม่รู้ พูดเหมือนการหาเสียงพรรคอย่างไรอย่านั้น มันเหมือนว่า คนปชปยังถอดหะงโขนพรรคปชปไม่ได้ ฟังแล้วก็เหมือนการหาเสียง

ไอ้เรื่องที่เอามาพูดบนเวทีก็เป็นเรื่องเดิมๆ ที่ประชาชนรู้มากกว่าอีก ฟังมาวันหนึ่งแล้วก็ไม่มีอัไรใหม่ ข้อมูลไม่มีอะไรใหม่พอที่จะล้มไอ้แม้วได้

อีกทั้งต่างชาติก็ต้องมองและบอกว่านี้คือเวทีฝ่ายค้าน ไม่ใช่เวทีประชาชน จบป่ะ

เวทีพันธมิตรมีเสน่หฺตรงที่ ทุกคนมาด้วยใจพร้อมเงินบริจากกันตามมีความเกิด มันเหมือนการต่อสู้ของประชาชนที่ต้องการล้มไอ้แม้วจริงๆ มันเหมือนเวทีพันธมิตรเป้นของทุกคน ไม่ใช่ของพรรคใดพรรคหนึ่ง มันได้ใจตรงนี้ ถึงแม้จะอ้างประชาชนแต่มันไม่มีพลัง

ประชาชนที่ออกไปเพราะต้องการล้มไอ้แม้ว คือเกลียดไอ้แม้วเข้าไส้ ใครนำไม่ว่า พร้อมไปหมด

ส่วนเราขอเอาแรงเก็บไว้ล้มไอ้แม้วแบบถอนรากถอนโคนโคตรชินวัตรชัวร์ๆดีกว่า
คุณสนธิ ลุงจำลอง อ.พิภพ อ สมเกียรติ์ พร้อมเมื่อไหร่บอก จะแบกเงินไปบริจาคอย่างเต็มใจให้ และให้เพราะอยากตอบแทนคุณสนธิและแกนนำทุกคน
อยากมีเวทีของปชปชนจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกถ่ายทอดเวทีผ่าแตงโม..เอ๊ย ผ่าความเท็จๆจริงๆนี่เถอะ
ขอรายการปกติ
ถ้ามีอะไรสำคัญค่อยตัดมาดีกว่า
เบื่อเวทีหาเสียงนี่เต็มที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจแล้วว่า ทำไมให้ฟังปชป.
พออภิสิทธิ์ลงจากเวที
พิธีกรก็ตะโกนถามว่า
เอาไหม สุเทพ เทือกสุบรรณ
เอาไหม อภิสิทธิ์
พอที ปชป.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 197 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้คุณสนธิสุขภาพแข็งแรง เชื่อมั่น ไว้ใจ และเคารพคุณสนธิ
คิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 196 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ น่า จะ รู้ อยู่ ...
ว่า ป.ช.ป จะ ตอบ อย่าง ไร ...
g
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 195 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เข้าข้างใคร กลุ่มใด แต่แปลกใจว่าถึงตอนนี้แล้วทำไมคุณสนธิไม่ออกมา มีเหตุผลอะไรที่ไม่ออกมา เพราะลุงจำลองยังทนไม่ไหวต้องออกมา ผมคิดว่ามันถึงทางแยกแล้วล่ะ ว่าต้องทำอะไรในสถานการณ์ ในความคิดผม ตอนนี้ทำยังไงก็ได้เพื่อหยุด พรบ.ฉบับนี้
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนธิ์กลับสุเทพมวยถูกคู่ แต่สุเทพลุ่มลึกกว่า สนธิ์ พูดมากไป ผมรู้หมดแหละว่าใครเป็นใครเพราะวิเคราะเองได้ ยังกินข้าวอยู่ 55555555555
ddt
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปานเทนบอกว่า "บทบาทเอเอสทีวีคือสื่อมวลชน เมื่อใดก็ตามที่มีการเคลื่อนไหวมวลชนที่มีจำนวนมากๆ และมีนัยสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงบ้านเมือง เอเอสทีวีไม่สามารถทอดทิ้งประชาชนได้ ด้วยเหตุผลนี้หน้าที่สื่อมวลชนเราจำเป็นต้องถ่ายทอดสด"

ดังนั้น จึงขอถามสั้น ๆ สักคำว่า แล้วทำไมถึงไม่ถ่ายทอดเวทีที่อุรุพงษ์ละ เพราะเป็นเวทีที่ไม่มีการเมืองแอบแฝง แต่ที่สามเสนนั้น ดูยังไง ๆ ก็เหมือนเวทีผ่าความจริง เป็นเวทีหาเสียงแอบแฝง (ซึ่งควรจะเชิญบุคคลภายนอกมาขึ้นเวทีด้วย) อีกอย่างที่สามเสนก็มีบูลสกาย และทีนิวส์ ถ่ายทอดให้อยู่แล้ว รู้สึกเอาใจปชป ผิดสังเกต ทั้ง ๆ ที่แม่ยกปชป เช่น ติ้งต่าง ฯลฯ คอยถล่มพันธมิตรอยู่ตลอดเวลา และขอย้ำอีกทีว่า เวทีที่อุรุพงษ์ไม่สำคัญหรืออย่างไร หากคิดว่าจะถ่ายทอดละก็ไม่ควรถ่ายทอดตลอดเวล บางช่วงเวลาอาจตัดเข้ารายการสำคัญ ๆ เช่น News Hour เป็นต้น
ss
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกอย่างกำลังจะดำเนินไปได้ด้วยดี
แต่มีเฮี่ยตัวจริง กลัวเขาจะสำเร็จ
ลงทุนถ่ายทอด 1 วัน แล้ว เอากลับ
มาด่าเขา หาว่าเขาไม่จริงจัง ทำให้คนที่จะไปร่วม ชุมนุมลังเล เมิงใช้ว่นตรีนคิดหรือไงวะ
จะให้เขาลาออกจาก สส ทำไม มันไม่ได้ค้ำอะไร
อาจจะทำให้เขามีสิทธิ์ดำเนินการอื่นได้มากกว่าที่คิด
ค่อยเป็นค่อยไป ค่อยประเมิน วันต่อวัน
ถ้าทำบุ่มบ่ามเหมือน พธม เหมือนเมื่อก่อน ก็จะเป็นเป็ดง่อยเหมือนแกนนำในวันนี้
อย่าลืมว่าไอ้โหวตโน ของ พธม พัน สองพัน คะแนน ในแต่ละเขต ในการเลือกตั้งครั้งก่อน ทำให้เพื่อไทยกลับเป็นฝ่ายชนะ เพิ่มในบางเขต ทำให้มี สส ในมือ มาก จนเหลิงอำนาจ
เหตุการณที่เป็นอยู่ในวันนี้ส่วนหนึ่งเพราะ พธม คอยกระตุก คอยเหนี่ยว เหมือนเป็นลูกกระโปของทักษิณยังไงยังงั้น
ระบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555นอนฝันยังง่ายก่วา รอดูชัดๆก่อนว่าใครจะชนะแล้วกูค่อยไปช่วยโว
555
 
ความคิดเห็นที่ 191 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเชื่อหมั่นและศรัทธาคุณสนธิฯ เพราะผลงานที่ผ่านมาและผ่านการปองร้ายท่านคงจะทราบแล้วว่าใครคือจอมบงการตัวจริงนอกจากทักษิณ เราจะยึดหมั่นในชาติศาสนาและในหลวงอย่างแน่วแน่และจะรอต่อไปโดยเชื่อกฏแห่งกรรม
คนกรุงเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปถ่ยทอดสดให้มันทำไม ไหนไอ้ตุ๊ดดำปากริดสีดวงจิตรกรบอกว่าASTVไม่ต้องมาถ่ายทอดให้ไม่ใช่เหรอ?
เห็นบลูสกายของมันโดนตัดสัณญานนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้แกนนำ พธม ทุกๆท่าน สบายใจได้ค่ะ เราชาว พธม ทุกคน เคารพ เชื่อมั่น และศรัทธาในแกนนำเสมอ ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจอย่างไร หรือว่าจะทำอะไร ท่านจะต้องคิด พิจารณา ไตร่ตรองกันถี่ถ้วนแล้ว โดยมองในภาพรวม เพื่อผลประโยชน์ของประเทศชาติเป็นที่ตั้ง สำหรับท่านที่อึดอัด ขัดใจ ก็ขอให้อดทน รอคอย ออมแรง พักผ่อนให้เต็มที่ เมื่อถึงเวลาเราต้องเหนื่อยกันมาก ซึ่งมันเป็นศึกครั้งสุดท้ายของเราเพื่อการ "เปลี่ยนแปลง"
แฟนพันธุ์แท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉลาด แยบยล ลุ่มลึก เหมาะเป็นคู่ต่อกรกับ
แมลงสาปจริงๆ
ชวนป๋วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ็บแล้วไม่จำอีกหรือครับ
ขุนศึก มัฆวาน51
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเหน็บแนม จิกกัดกันเข้าไป ให้ไอ้นักโทษเนรคุณแผ่นดินมันยิ้มเยาะ
มันใช่เวลามั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเชื่อมั่นจริงๆว่าปานเทพอาศัยเอเอสทีวีเกาะสนธิเพื่ออยากดังแต่เด็กเมื่อวานซืนความคิดแคบใจแคบ และสนธิก็รับงานทักษิณดิสเครดิตฝ่ายต่อต้านทุกกลุ่ม
เชื่อมั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดรกหญ้าต่อไปเถอะมรึงอ่ะ
คงโง่อีกนาน
 
ความคิดเห็นที่ 184 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องเอาลูกพรรคไปนั่งบนเวทีด้วยวะ
เห็นใจเขาบ้าง จะไปเยี่ยวก็ลำบาก
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคุณ ASTV เป็นอย่างสูง ยามที่บ้านเมืองไม่สงบ
การทำหน้าที่สื่อเท่ากับปกป้องไม่ให้คนชั่วเข้ามาครองเมือง
และเข้ามาทำลายหรือดูหมิ่นสถาบัน คนชั่วในตระกูลชินวัตร
ทุกคนเป็นพวกหนักแผ่นดิน ไม่สมควรที่จะเป็นคนไทยอีก
ต่อไป...ขอขอบคุณปัญญาชนทุกๆท่านที่รู้ทันคนหน้าเหลี่ยม
ทั้งตระกูลและลิ่วล้อ
คนใต้ปลายด้ามขวาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยะใสเตรียมขึ้นเวทีอุรุพงษ์พรุ่งนี้ครับ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นซิ ที่อุรุพงษ์ ASTV ถ่ายทอดหรือปล่าว
หห
 
ความคิดเห็นที่ 181 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ่านวาระ 3 เทพเทือก กะ มากซ์ ได้รับผลประโยชน์เต็มๆ
แล้วจะให้ออกมาทำหำอะไว วะ เลิกได้แล้วพรรคนี้
มันเห็นแก่ตัว เอาแต่ได้เท่านั้น ................
He
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยะใสเตรียมขึ้นเวทีอุรุพงษ์พรุ่งนี้ครับ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยะใสเตรียมขึ้นเวทีอุรุพงษ์พรุ่งนี้ครับ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยะใสเตรียมขึ้นเวทีอุรุพงษ์พรุ่งนี้ครับ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยะใสเตรียมขึ้นเวทีอุรุพงษ์พรุ่งนี้ครับ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการ ผ่าความจริง(ของปชปล้วนๆ)ที่สามเสนยิ่งตอนอาคม เฉ่งอ้วนมาพูดนึกว่า ปราศัยเลือกตั้งวันสุดท้ายเพราะคนเยอะ
เฮ้ออออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้ว ปชป ก็ไม่รู้ทำไมไม่ยอมปฏิรูปตัวเองให้ดีหน่อย และ พธม ก็คอยแต่ด่าเค้า แล้วคนดีจะเดินหน้าไง น่ะ ไอทักสินก็คงนั่งยิ้มสบายใจ
d
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องกลับมารายการปกติเถอะเวทีแมลงสาบไม่ได้จุดเทียนแห่งปัญญาเหมือนเวที พธม เลยฟังมา 2 วันเหมือนมันอภิปรายด่ากันในสภาไม่ได้มีองค์ความรู้อะไรใหม่ๆเลยแถมยังแอบหาเสียงด้วย ไม่มีดนตรีคั้นรายการให้แม่ยกยือเส้นยืดสายเลยน่าเบื่อมากๆ ไม่เห็นมันพูดถึงการปฎิรูปการเมืองสักตัวเดียวอย่าเสียเวลากับพรรคนี้เลยกลับมาให้ปัญญากับพวกเราอย่างเดิมเถอะขอร้องก่อนสมองจะฝ่อ
เบื่อแมลงสาบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อคืนมีดนตรีเป็นครั้งแรก

แต่ "คีตาญชลี" ก็ทำเสียฟอร์มมาก ผิดหวังจริงๆ - ใจเสาะเกินไป น่าจะสู้นานกว่านี้สักหน่อยก่อนบอกไม่เอาแล้ว ทั้งที่เล่นไปเพียงหนึ่งเพลงและอีกเกือบครึ่งเพลง - (ใช้เวลาเซ็ทเครื่องก่อนเล่นไม่น้อยกว่าสามสิบนาที เล่นไม่ถึงห้านาที!)

คืนนี้จะเอาใจช่วย แฮมเมอร์ ให้ช่วยกู้หน้า
เพราะรู้กันทั่วว่าสองวงนี้เป็น พธม.เหนียวแน่น - ผมเสียหน้าแทน
อดีต แต่ยังมีเยื่อใยและห่วง
 
ความคิดเห็นที่ 173 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ่ายทอดดีแล้วค่ะ อีกหน่อยคนส่วนใหญ่จะรู้เองว่า ปชป เค้าจะทำแค่ให้ถอนร่างแล้วพวกเค้าก็จะกลับเข้าไปทำงานในสภาต่อ คนที่รัก ปชป ก็จะรู้ว่าเค้ารักคนผิด
คน กทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อคืนได้ดูถ่ายทอดม็อบที่สถานีรถไฟสามเสน จากช่อง ASTV รับไม่ได้ แมร่งหาเสียงให้กับพรรคมากกว่า ไล่รัฐบาล ผิดวัตถุประสงค์
แมลงสาบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหลเรียกพี่
oho@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน่อมแน๊มมากเลย ข้ออ้างฟังไม่ขึ้นหรอก อยู่ดี ๆ มาเลิกกลางคัน แล้วคอยพูดปรามาสกลุ่มอื่น ๆ ตลอดเวลา ถ้ามีมารยาท และไม่มีเงื่อนงำก็ไม่ควรออกมาพูด อยู่เฉย ๆ ก็ไม่มีใครว่า แต่ไม่ควรทำตัวเป็นประเภท มือไม่พาย แต่เอาเท้าราน้ำ
พพพพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทเรียนแรกก็สอบไม่ผ่านแล้ว
สื่อต้องเป็นกลางอย่าเอาไปผูกไว้กับผู้นำ ผู้มีอำนาจ ผู้ใช้อำนาจ เมื่อไม่แยกออกไว้ก็ต้องแน่นอก(ยกไม่ออก)

เรียนรู้กับบลูสกายสิเขาไม่ผูกกับพรรค แล้วจะพิสูจน์ถึงวันที่มีอำนาจบลูสกายจะต้องด่าปชป,ใด้

(เอ้า..นั่นเสื้อเหลืองดิ้นกันทำใมอะไรแทงใจ)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ ไม่ทราบคุณมรึงเป็นอะไรมากรึเปล่าครับ
ท่าจะเพ้อออ
 
ความคิดเห็นที่ 168 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลึกล้ำ แต่พอคาดได้
งานนี้เปนการ "เพ่ง" ให้เห็น สันดานพวกตีกิน
งานนี้ สาวกปชป. จะตาสว่าง และใจสลาย
ขั้วสุดท้าย สลาย
หลอมรวมใหม่
ประชาชนเป็นหนึ่ง
ลุงสาน@นว.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงจำลองและคุณสนธิไม่ออก กรูไม่ออก.
wasan_tri@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลุ่ม12ล้าน ออกมา อุรุพงษ์ ออกมาเรื่อยๆนะ มากันให้ถึงล้าน
อุรุพงษ์ เขต ปลอดแมลงสาป ไม่ต้อนรับ ประชาธิปัตย์
อุรุพงษ์ โหยหา อ้อนวอน กลุ่ม12 ล้าน ออกมาร่วมกันสู้เพื่อ ปฎิวัติประเทศ ไม่ใช่เพื่อเปลียนขั้ว
เจอกันที่อุรุพงษ์ทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคุณทางเอเอสทีวีที่ได้กรุณาถ่ายทอดสดเวทีปชป. เพราะคนส่วนใหญ่ทั่วประเทศไทยที่ดูเอเอสทีวีถ่ายทอดสดเวทีปชป.ได้เห็นสันดานแท้ๆแบบดิบๆว่า ปชป.นั้นเป็นอย่างไรกัน?
ฅนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมือง ยังไงก็เป็นนักการเมืองวันยังค่ำ ขึ้นเวทีเมื่อไหร่ ก็ขอหาเสียงหาคะแนนเข้าตัวไว้ก่อน ไอ้ที่จะทำเพื่อบ้านเพื่อเมืองจริงน่ะไม่มีหรอก
การถ่ายทอดของเอเอสทีวีดัีแล้วค่ะ อย่างน้อยก็ได้เห็นสันดานของนักการเมือง
รักและเชื่อมั่นคุณสนธิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึง พธม.ทุกๆท่าน
1. ผมก็ไม่อยากดู ปชป.พูดหาเสียงเหมือนกัน
2. คนเราลั่นวาจาแล้วต้องรักษาคำพูด
3. เมื่อต้อนเขาขึ้นหลังเสือได้แล้ว การถ่ายทอดคือการเปลือยเขาให้ล่อนจ้อน เพื่อสาวกเขาจะได้ตาสว่าง และไม่สามารถลงจากหลังเสือได้อย่างง่ายๆ แบบไม่รับผิดชอบ ( ไปส่งที่สภาแล้วให้กลับบ้าน) ถ้าทำไม่ดี ตายคาหลังเสือแน่นอน
4. เมื่อวาน ปานเทพ พูดความในใจไม่ได้หมด เดี๋ยวเขารู้ไต๋ เลยบอกให้มั่นใจสนธิ
5. สนธิมาก่อนกาล ลองทำใจรอดูผลก็แล้วกันนะครับ ช่วงนี้ ไปดูสรยุทธ มันอ้วกไปก่อนก็แล้วกัน
6. พธม. มักเห็นอนาคต ก่อนผู้อื่น ทำอะไรบางครั้งจึงมีคนไม่เข้าใจ จนกว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น ใจเย็นๆ นะครับ
พธม. จันท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับการถ่ายทอดสดแบบนี้เป็นการเปิดเผยตัวตนจะได้รู้ว่าใครฝ่ายไหนคิดและจะทำอะไรเพื่อชาติบ้านเมืองอย่างแท้จริงสุดท้ายประชาชนจะได้รู้ความจริง เป็นการศึกษาให้รู้รอบด้านรู้เขารู้เราก่อนชักธงรบอย่างแท้จริง
มั่นใจในยุทธวิธีของพธมเสมอ
 
ความคิดเห็นที่ 162 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็ไม่ชอบพวกมันเหมือนกัน แต่ผมว่าที่ไปถ่ายนะเป็นการบีบให้แมลงสาบออกมาครับ ทำให้มันไม่สามารถตีกินได้อีกแล้วต้องนำม็อบเอง
sa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเสียดายที่คนไทยเราไม่รู้จักสิ่งที่อยู่ต่อหน้าที่แท้จริง เรามักใส่ใจสิ่งข้างเคียงที่มาเบี่ยงเบนประเด็นที่ต้องต่อสู้ออกไป ตอนที่ พรบ.นี่เข้าสภาวาระแรก พอปูยกสภาปองดองออกมาพร้อมทั้งบรรหาญออกมาขานรับ พวกเราก็ถูกจูงให้หันเหเป้าไปหมด ผมเองตอนนั้นก็เคย post บนผู้จัดการแล้วว่า นั่นเป็นสภาปาหื่ ของจริงมันอยู่ที่สภา และมันจะูถูกยัดไส้ในชั้นแปรญัตติ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จนเกิดวันนี้ขึ้นได้ แล้วนี่จะหวังอะไร ใช่ ทุกคนได้รับอนิสงค์ให้พันผิดไม่ต้องรับโทษ ไม่มืการหาข้อเท็จจริงต่อ ส่วนที่เคยหาข้อเท็จจริงมาแล้ว ก็มีการสร้้างเรื่องเท็จขึ้นมาเบี่ยงเบนประเด็นซึ่งแล้วแต่เพื่อผลประโยชน์ของผู้สร้างข่าวสารทั้งนั้นประเทศชาติก็แตกออกเป็นส่วนๆตามความเชื่อของคนแต่ละคนเพราะไม่มีสิ่งใดเป็นจริงทั้งหมดเลย เมื่อประชาชนไม่รวมเป็นหนึ่ง ประเทศก็อ่อนแอและมีโอกาสถูกครอบงำโดยต่างชาติ ต่างชาติเข้ามาประโยชน์จากประเทศไทยได้ง่ายแทนที่จะตกอยู่กับคนไทยโดยเฉพาะชนชั้นรากหญ้าที่ไม่มีเงินมาาเป็นอำนาจต่อรอง ก็หวังพึ่งคนที่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับขึ้นมารวบรวม แต่คนเหล่านี้ล้วนทำโดยมีผลประโยชน์แอบแฝงทั้งนั้น น่าสงสาร
gggg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ายัดเยียดให้เราต้องดูผ่าความจริงจาก astv เลย
มันช้ำใจ เข้าสู่รายการปกติเถอะ คิดว่าอีกหลายคนจะไม่ทนดูastvอีก แต่ก็ยังรัก ศรัทธาและเชื่อมั่น เหมือนเดิม เคยต่อสู้ร่วมกันมาในทุกเวทีไม่ทิ้งกันแน่นอน แล้วจะกลับมาใหม่เมื่อต้องการกำลังจากเรา
พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงนี่แมงสาปนี่หว่า
as
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
astvมีคนดูมากถ้าได้ถ่ายทอดเป็นผลดีต่อการชุมนุม เราเข้าใจในการไปช่วยถ่ายทอดและไม่ว่ากัน แต่คิดว่าปชป.คงไม่มีน้ำใจที่จะช่วยค่าใช้จ่ายในการถ่ายทอดซิ่งเป็นประโยชน์ต่อastv ซึ่งคิดว่าพวกเราน่าจะยอมรับได้ ซ้ำยังเป็นผลในแง่บวกอีกด้วย เราเข้าใจดีบางอย่างน่าจะแยกออกจากการคิดเห็นที่ต่างกัน
คนกลางๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบอกว่า คุณสนธิ ลิ้มทองกุล นี่ ยอดคน ลุ่มลึก หลักแหลม การถ่ายถอดการชุมนุมของประชาธิปัตย์ ดูบนหน้าเสื่อ เหมือนกับสนับสนุน ประชาธิปัตย์เต็มที่ เพราะการถ่ายทอดแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายมากมาย ไม่ใช่ถูกถูก และ ASTV ก็ไม่มีรายได้มากมาย ASTV ยากจน จนขนาดต้องแก้ผ้าขี้ แต่ประชาธิปัตย์ มีเงินมากมาย แค่ สุเทพ คนเดียว ก็ รวยกว่า ASTV หลายร้อยเท่าแล้ว ASTV ยังมีน้ำใจ แบ่งปันให้กับประชาธิปัตย์ ผมนับถือน้ำใจ ของ คุณสนธิ ลิ้มทองกุล และน้ำใจของพันธมิตร มากๆ สำหรับพันธมิตรทุกคน ชาตินี้ผมคงตอบแทนบุญคุณที่พวกเค้าทำเพื่ิอชาติ ไม่หมด ขอติดค้างไปตอบแทนในชาติหน้าละกัน แต่อนิจจา ด้วยความโง่เขลา ขาดสติ เอาแต่ได้ ฉวยโอกาสตีกิน ก็เลยทำให้การถ่ายทอดกลับกลายเป็นการเปิดสันดานแท้ๆของประชาธิปัตย์อย่างที่ทุกท่านเห็น สันดานแท้จริงของประชาธิปัตย์ ถ้ามีโอกาสต้องชิงเอาเป็นประโยชน์ทันทีอย่างรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ โดยไม่มีความละอาย ไม่มีความเกรงกลัวต่อบาป แต่ฟ้าดินลงโทษ การตีกิน ฉวยโอกาสครั้งนี้ กลับเป็นผลร้าย ประชาชนเอือมระอาไอ้พรรคเฮงซวยพรรคนี้สุดที่จะทนต่อไปได้ ดังที่ท่านทั้งหลายระบายความอึดอัดต่อพรรคประชาธิปัตย์กันมากมาย

แล้ว นักสู้ทั้งหลาย ยังจะยินยอมให้ประชาธิปัตย์ ตีกิน ฉวยโอกาส ขึ้นเสวยอำนาจเป็นรัฐบาลอีกหรือ? ผมคนนึงละ ไม่ยอมเด็ดขาด พอกันที ประชาธิปัตย์ หนึ่งเสียงของผมไม่มีวันให้กับประชาธิปัตย์ ทั้งชาตินี้และชาติหน้า ใครจะว่าไงก็ช่าง แต่ผม ขยะแขยง ความเห็นแก่ตัวของพรรคประชาธิปัตย์มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ประชาธิปัตย์ สู้แบบ กั๊กๆ ไม่เต็มใจสู้ แต่ เต็มใจขึ้เวทีหาเสียง อาจเป็นไปได้ว่า ประชาธิปัตย์ เป็นผีโม่แป้งให้ทักษิณ และร่วมมือกับทักษิณ แสดงละคอน ต้มตุ๋น คนไทยมานานหลายปีแล้วก็ได้ ท่านทั้งหลายคิดว่าเป็นไปได้ไม๊? ไม่งั้น 1. ทำไม ประชาธิปัตย์ ประกันแกนนำกบฎเสื้อแดง 2. ทำไมไม่ยกเลิก MOU43 ที่ชวน เชื่องช้า+หม่อมเอ๋อ ทำไว้ (เพราะ ทักษิณ ไม่ต้องการให้ยกเลิก) 3. ทำไมไม่เอา คุณวีระ-คุณราตรี ออกจากคุกเขมร เอาแต่ คนของประชาธิปัตย์ออกจากคุก (เพราะทักษิณ เกลียด คุณวีระ) 4.ทำไมเอาคดีเขาพระวิหารไปศาลโลก ทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีโอกาสชนะ (เพราะ ทักษิณ ต้องการเช่นนั้น) 5. ทำไมไม่ถอดยศ ทักษิณ 6. ทำไมไม่ยอมชี้แจงเรื่องโครงการไทยเข้มแข็งที่โกงกินกันอย่าง มโหราฬ ประชาธิปัตย์ ไม่เคยชี้แจง 7. ทำไมไม่จับคนลอบทำร้าย คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล ทั้งๆที่รู้ตัวคนร้าย

บอกตรงๆ เฉพาะคดี คุณสนธิ ลิ้มทองกุล เรื่องเดียว ผมไม่มีวันยกโทษให้ มาร์ค และ สุเทพ และ พรรคประชาธิปัตย์

ผมอยู่ อุรุพงษ์ ทุกวัน เดี๋ยวก็จะออกไปอีก ไป-กลับ ทุกวัน สู้ครั้งนี้ตัดสินใจสู้จนกว่าจะชนะ ถ้าไม่ชนะ ขอตาย ดีกว่ายอมเป็นขี้ข้าทักษิณ ขอตาย ดีกว่ายอมเป็นขี้ข้าประชาธิปัตย์

พรรคชั่วชาติอย่างนี้ จะไว้ใจ ให้บริหารประเทศรึ? คนใต้ที่มีปัญญา คิดดู
เกลียดมัน มันรังแกพ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าที่คุณสนธิทำแบบนี้คือต้องการให้เราได้รู้ความจริงได้รู้จุดยืนของประชาธิปัตย์กับตาว่าเป็นของจริงหรือของเก๊ทำเพื่อตนเองหรือประเทศชาติ
เปลือยความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าการถ่ายทอดที่สามเสนเป็น ธุรกิจ ของ astv ผมยอม ขอให้บอกหน่อยอย่าเหนียม ไม่ว่ากันอยู่แล้ว
bnn
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ ASTV มิงอย่าได้จองหองไปว่ามิงดีกว่าประชาธิปัตย์เค้า คนที่เค้าไปชุมนุมนั้น ก็เป็นคนพันธมิตรอยู่ดี ตอนมิงรวมมวลชนที่ราชดำเนิน กรูก็ไป กรูก็ไม่ได้สนใจว่าใครเป็นแกนนำ แต่กรูก็ไปเพราะว่ากรูอุดมการณ์เดียวกัน และก็มีคนอื่นมาเสริม มิงไม่ต้องไปสนใจ อะไรเค้าหรอกว่า เค้าจะเป็นนักการเมืองหรือว่าคนธรรมดา ถ้ามิงรักบ้านเมืองจริง มิงก็ต้องร่วมมือกับเค้า เค้าร่วมมือกับมิง ถึงจะสำเร็จ สิ่งที่เค้าหรือมิงต่างทำให้ต่างฝ่ายต่างผิดหวังซึ่งกันและกันนั้นก็ปล่อยมันไป อย่าเอามาคิด ตอนนี้ มิงทิ้งมันไปก่อน เอาเวลามาร่วมมือกันไม่ดีกว่าเหรอ จะได้ชนะ กรูแน่ใจว่า ถ้าแค่พวกมิงมาชุมนุมหรือประะชาธิปัตย์ พวกมิงก็ไม่ชนะหรอก มิงจะชนะได้ก็จะต้องมาจากแรงสนับสนุนจากประชาชนอย่างพวกกรูนั้นแหละ อย่าได้คิดว่า ลำพังมิง ASTV หรือ ประชาธิปัตย์ จะเอารัฐบาลชั่วๆชุดนี้ได้โดยลำพังถ้าไม่มีประชาชนอย่างพวกกรู มิงไปถามเลยว่า คนที่เค้ามาชุมนุมนั้น ส่วนนึงก็มาจากพันธมิตร เสื้อหลากสี คนที่ชอบประชาธิปัตย์รวมกันทั้งนั้น ทำไมไม่เอาเวลาที่มาคอยเหน็บเค้าไปรวมมือกันทำให้มันสำเร็จ พวกมิงท้ังคูู่ ต่างมีอีโก้ต่อกันแบบนี้ ก็ไม่มีทางชนะไอ้พทักษิณที่มันมีเงินหรอก
ไม่ต้องมาตอบด่ากรู กรูพุดความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่อยากด่าคนควายโง่ๆอย่างมรึง จริงๆนะกรูไม่ได้ด่าควาย
aaa
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าไม่ตรงประเด็น
เป็นอะไรมากหรือเปล่า

ด่าสะเปะสะปะ
อย่าโอหังมาก
ปากหมาป่าว คิดดูเอเอสเขาถ่ายทอดแต่กลับไปด่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าอ้างอุดรการณ์ ปชปจัดม็อบเพื่อล้มรัฐบาล ก็ไม่ได้ทำเพื่อประโยชน์ประเทศหรอก ฝันหวานว่าตัวเองจะได้เป็นรัฐบาลในสมัยหน้า ต่อให้ได้เป็นจริงๆมันก็จะโกงแบบเดียวกับเพื่อไทยนี่แหละ ผิดตรงที่มันไม่มีกฏหมายนิรโทษกรรมเท่านันเอง ถ้าคิดเพื่ออุดมการณ์แล้วยังโง่ไม่รุว่าแกนนำคิดอย่างไร เค้าม็อบที่ไหนไปหมด คุณก็เป็นคนโง่ๆของสังคม พวกว่างงานไม่มีอะไรทำ คอยไปนั่งกินข้าวฟรีตามม็อบนุ๊นม๊อบนี้ พวกเสื้อแดงยังมีค่ากว่าคุณอีก อย่างน้อยมันก็รู็ว่าแกนนำมันคิดจะทำอะไร และมันก็เห็นด้วยตามนั้น ถึงได้ไป
คนไทยคนนึง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว... ยัง... งัย

ประเด็นคือ ต้องปฏิรูปประเทศ ปัญหาหลักคือนักการเมือง และคนไทยส่วนใหญ่ที่ไม่เท่าทันหรือยินดีให้นักการเมืองจูงจมูก .... (เอาอารมณ์ รัก +หลง ตัวบุคคล) แต่พันธมิตรฯ อ่านขาดมาตลอด เชื่อมั่นในตัว เฮียสนธิ ครับ... ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก ผ่านไปกี่ปี เมื่อทุกคนหันกลับมามอง เฮียสนธิ + Astv + พันธมิตรฯ (ของจริง) ก็ยังคงอยู่และยึดมั่นในจุดเดิม
ดีบุก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเป็นมหาโคตระพ่อผู้นำทางจิตวิญญาณม็อบก็เป็นต่อไปเถอะ ไม่ต้องคอยกระแนะกระแหนกลุ่มอื่น คนดีจริงเค้าไม่อวดตัวหรอก ถ้าไอ่แป๊ะมันเก่งหลักแหลมจริง โหวตโนแล้วจะเป็นงี้เหรอ หลงตัวเองดีนักไม่เคยเห็นข้อเสียของตัวเอง ถ้าจะทำเพื่อชาติจริงต้องช่วยกันไม่แบ่งพวกแบ่งสี นี่พอเห็นใครแรงกว่าไม่ได้ต้องมาอิจฉาเค้า
มรึงเสื่อมตั้งแต่เผาโกเต็กแล้วแป๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊ยๆ พวกแมลงสาปกำลังดิ็นแล้ว เมื่อถูกเปิดโปงความจริง
vilas@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นไหมทำดี ASTV ช่วยถ่ายทอด แทนที่จะเห็นความดี กลับโดยแม่ยกแมลงสาปด่าซะอีก คุ้มไหมนี่
หห
 
ความคิดเห็นที่ 153 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอบคุณ ASTV นะครับที่ถ่ายทอดชาวบ้านจะได้รับรู้ความชั่วตะกูลเลวมากขึ้น ช่วยๆกัน เป็นสื่อที่ดี แบบอย่างที่ASTVเป็นสื่อที่ดีมาตลอด
love ASTV
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ถ่ายทอดสิผมเคืองจริงๆ ผมดูไปก็สมเพศไปทั้งหัวหน้าทั้งเลขาแมร่งเห่าเก่งจริงๆ ที่มันด่าเค้าน่ะมันเหมือนกับตอนที่พวกกรูด่ามรึงตอนพวกมรึงเป็นรัฐบาลเลย แต่ไม่เป็นไรเพราะตอนนี้พวกมรึงเล่นเรื่องเดียวกับพวกเราพันธมิตรก็ขอให้มรึงสู้แบบสุดซอยไปเลยเหมือนกัน แล้วก็ไปเป็นกำลังใจให้ที่สามเสนแต่กลับไปรวมตัวที่อุรุพงษ์เพราะที่ตรงนี้ไม่มีการเมือง
tigtog (tigtog สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั่นคุณสนธิว่าที่ถ่ายทอดเวทีสามเสน เพื่อให้ประชาชนได้ฟัง เห็น และ แยกแยะเองว่าที่เห็นน่ะมันของจริงหรือของปลอม ไม่เห็นมันพูดเรื่องปฏิรูปซักแอะ จะสู้กับโจรใส่สูท บางทีมันก็ต้องใช้เครื่องมือพิสูจน์ เชื่ออย่างยิ่งว่าม๊อบที่สามเสนจะเริ่มตั้งคำถาม แล้วยังงัย ต่อไปแน่นอน เดี๋ยวประชาชนก็ค่อยไปสู่ความจริงว่าปฏิรูปเท่านั้นคือคำตอบ
Lady Patriot
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอาประเทศไทยคืนมา ต้องสามัคคีกัน ที่ผ่านมาก็รู้แล้วว่า เขาคิดอย่างไร
1.จะตั้งอาณาจักรใหม่ ใช่ไหม ? มีความเป็นไปได้
2.แก้แค้น เอสมบัติของตรูคืนมา
3. ทำลายล้างอริ โดยว่าจ้างคนยกมือในสภา ถ้าชนะได้คนละ ....ใช่หรือไม่
แล้วอย่างนี้ ประเทศจะเหลืออะไร
อย่างนี้เรียกว่าตัวอันหยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาสามเสนคืนไปเอา นิวอาว คืนมา
mn
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อแมลงสาป ทำยังกะเวทีหาเสียง ไอ้คนที่นั่งข้างหลังคนพูดนี่จะเอามาทำไมเยอะแยะ จะโชว์ตัวหรอคับว่าผมพวกเยอะนะ แมลงสาปเยอะนะหรืออะไรแล้วบอกว่าจะคงระดับไว้คือการต่อต้านนิรโทษ นี่ขนาดออกมาช้ายังคิดได้แค่นี้ ไม่ต้องไปหวัง ปฏิรูปการเมืองกับพวกแมลงสาปแบบนี้หรอก ASTV คงต้องการให้เราดูให้ตาสว่างกะวิธีการของนักการเมืองที่มันไม่ได้เรื่อง
แต่คนที่รักในASTV เจ็บปวดมากที่ต้องทนฟังแมลงสาปหาเสียง
dearpg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การชุมนุมที่อุรุพงษ์ไม่มีสื่อไหนไปถ่ายทอดเลย อย่างดีก็แค่เป็นกรอบเล็กๆ ที่fmtv บางช่วงเวลา และไม่มีเสียงของผู้ปราศรัย การชุมนุมที่สถานีรถไฟสามเสนคือ การหาเสียงของ ปชป. ปชป.ก็ยังเป็นนักการเมืองวันยังค่ำ ไม่เคยพูดเรื่องปฏิรูปประเทศ รอเวลาการเปลี่ยนขั้วเท่านั้น การถ่ายทอดที่สถานีฯ สามเสน มีทั้ง bluesky Tnews และ ASTV มันมากเกินไปแล้ว การชุมนุมที่สวนลุมก็มีแต่คนแก่เฒ่า ญาติธรรมอโศก เป็นส่วนใหญ่ เป็นที่ปิด ไม่มีพลังเลย แต่อย่างน้อย ก็ทำให้ไม่รุ่มร้อน เพราะมีธรรมะบ้างบางครั้ง ที่ควรเผยแพร่อย่างยิ่งคือ ภาคประชาชนที่ อุรุพงษ์ ทั้งเสี่ยง และลำบาก
คนทำใจให้ร่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ๊ปองบอกว่า ถ้าซอยสุดๆยิ่งลักษณ์ชอบ

แต่ถ้าสุดซอย ยิ่งลักษณ์ซวย 55
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าจะไปสามเสน. แต่พอฟังเทพเทือก...เราไม่ยกระดับ...หมายความว่า ..เราจะต้านอย่างเดียวให้ถอน..แล้วขนสดนี้..ปชป.ทำได้แค่นี้...กรูว่าแล้วมันทำแค่นี้..คิดว่าไปแยกอุรุพงดีกว่า....ถ้าเป็นอย่างนี้ ปชป..คนที่เขาคิดได้คนก็จะหายไปเรื่อยๆ...
คนกทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
12 ล้าน ออกมาร่วมกันที่ อุรุพงษ์ อย่าไปสามเสนนะ เดี๋ยวประชาธิปัตย์ เอาไปตีกินอีก
เจอกันที่ อุรุพงษ์
 
ความคิดเห็นที่ 144 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจว่า คุณสนธิให้ถ่ายทอดเวทีสามเสนทำไม สู้ไปถ่ายเวทีอุรุพงษ์ดีกว่า เมื่อคืนนั่งฟังสุเทพ และอภิสิทธิ์พูด จะอ้วกแตกเลย คือท่านๆ ทั้งหลายยังไม่ชินอีกหรือว่า พวกเขาถนัด "ดีแต่พูด" กันจริงๆ เอารายการปกติคืนมาเถอะครับ เมื่อคืนก็รอดูคุณสนธิอยู่ เสียดายทีวีไม่มีอะไรให้ดูเลยเมื่อคืน
แฟนพันธุ์แท้ astv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า คิดอีกแง่ เป็นการ ทำหน้าที่ สื่อ อย่างแท้จริง ครับ

ให้คนดูได้เปรียบเทียบ ข้อมูลว่าอันไหนจริง อันไหนเท็จ

อันไหน ทำชาติเพื่อแผ่นดิน รึทำเพื่อกอบโกยวันข้างหน้า
จะได้ ไม่ถูกต่อว่า ว่าเสนอข่าว หน้าเดียว ไง ครับ
ยึดมั่นในการทำเพื่อชาติและแผ่นดินไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าว่ากันเรย ยัง ไง ไอ้ เทพมัสำนึก แล้ว ว่าม๊อบข้างถนน ที่ี มันเกิด ขึ้น เพราะ เขาทนไม่ได้ กับความชั่วที่ มันมี เหมือน ตุลาการ ซุกหุ้น แปดตัวนั่น แหละ จาน มลกะ ทองพันชั่ง กับ ไอ้ ย่าง สามขุม ราม หายหัว ไปเลย ท่าน ยังอญุ่ไหม พวก พันธมิตร ตาสว่างก่อนไม่ว่ากัน ตอนนี้ ก็ เป็นแนวร่วม เฉด หัว ไอ้ พวก เวร ชินวัตรแล้ว
อย่าว่ากันเรย
 
ความคิดเห็นที่ 143 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องแค่นี้ยังให้เป็นเรื่อง อย่าหวังไปรบชนะเลย
เบื่อกองเชียร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตรงๆ ไม่ดูเลยการถ่ายทอดพวกแมลงสาบ เพราะรู้ว่าไอ้เทือกมันโกหกตลอด ตอนสมชายเป็นรัฐบาล มันบอกว่าพันธมิตรมีสิทธิชอบธรรมที่จะชุมนุม พอมันเป็นรัฐบาล บอกว่าที่พันธมิตรชุมนุมนั้นเป็นภัยต่อความมั่นคง แล้วตอนนี้มันมาชุมนุมเสียเองเพราะมันได้ทำลายพันธมิตรเสียแล้ว ASTV จึงควรจดจำบทเรียนนี้ให้ดี
บอกตรงๆ อยากดูรายการ News Hours และรายการ คนเคาะข่าว มากกว่า มีสาระประโยชน์กว่าหลายร้อยเท่า
จึงอยากถามคุณปานเทพว่า นี่หรือคือ ต้นทุนที่แฟนASTV และพันธมิตรจะต้องสูญเสีย
อยากเสนอว่าให้เอารายการประจำกลับคืนมา แล้วเอาการถ่ายทอดเป็น subbox อยู่ในจอแทน
กลาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั่นในASTV เชื่อมั่นในคุณสนธิ เชื่อมั่น
ในแนวทางของพธมว่าทำเพื่อบ้านเมืองส่วนรวมเสมอ
ดูมาตั้งแต่วันแรกที่เปิดสถานี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าป.ปช.ป.ทำเพื่อพรรคตัวเองไม่ได้ทำเพื่อคนทั้งประเทศเราก็ไม่ขอออกมาสู้กับคุณ
vicson@thaimail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ถ่ายทอดเวทีที่อุรุพงษ์บ้าง พี่น้องเราไปช่วยที่นั่นเยอะมาก และลำบากกว่า เพราะไม่มีทีวีและเงินทุน
jint
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเพื่อหาเสียงก่อนยุบสภาเท่านั้นเอง wate money ของเงินบริจากให้ astv มากกว่าช่วยทางอุรพงค์หรือทางสวนลุมจะดีกว่า
เชียงคำ_phayao
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ เห็นแล้วเซ๋ง ดีอยู่คนเดียว คนอื่นชั่วหมด สำหรับพันธมิตรที่ไปร่วม ขอนับถือ ท่านสุดยอดมาก นี่ละรักชาติ ตัวจริง พวกที่เอาแต่ด่า ก็จมปรักไปตลอดอย่าพ้นน้ำเลย เขาไม่ออกก็ด่า เขาออกก็ด่า จมปรักไป
dde
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวทีสามเสน ไปดูกี่รอบ ก็คือเวทีผ่าความจริงของปชปเท่าันั้นเอง ไม่รุกไม่ไล่ไม่แฉ ไม่เด็ดขาด เวทีหาเสียงชัดๆ
อุรุพงษ์ของแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าเสื้อแดงติงต๊องแล้ว คนเชื่อสนธินี่เข้าขั้นโดนสะกดจิตเลย โง่เข้าดีเอ็นเอ
สงสารประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วตัวมรึงเองดีนักเหรอไปว่าคนอื่นเขา....ไอ้เรดบัฟฟาโล
ดูตัวเองให้ดีก่อนเถอะ
 
ความคิดเห็นที่ 134 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังแล้วไม่เข้าใจว่า คุณกำลังสื่อว่าอะไร
กลัวอะไร หรือ มีปัญหาอะไร กับการไปถ่ายทอดสด
แล้วมันเกี่ยวอะไร กับ สนธิ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับความ
เชือหรือ ไม่เชื่อมั่น งง
เรื่องง่ายๆ คุณ กำลังช่วยบ้านเมือง ทำลาย ไอ้ ริยำ
ทำไมต้องใช้ วาทะกรรมให้มันครุมเคลือ คุณ กำลังช่วย
บ้านช่วย เมือง อย่างไร เสีย คุณ และ เอเอสที่วี ย่อม
ได้รัุบคำสรรเสริญ อยู่ อย่าง แน่นอน
เลิก ตัวกู ของ กู เสีย ที่เถอะ ไหน บอกเปน นักธรรมมะไง
ก้าว ข้าม โมหะจริต ที่คุณ มี กับ ประชาธิปัติได้แล้วใครทำอย่างไร คุณ รู้ คนอื่น หลายๆ คน ก็ รู้ ระวังจะเข้าตำรา เหา
บน หัว ของตัวไม่เห็น คน อื่นเขาไม่เปน กลับเห็นตัวเหา
มันจะเสีย เปล่า สำหรับคุณงาม ความดีที่กระทำมา
คุณสนธิื คุณเปน คน ที่ผม เชื่อ ด้วยความจริงใจอยู่แล้ว
เลิกเถอะครับ อย่างเอาขี้ ไปปน กับข้าว อย่าเอา ขาวไป
ผสมกับดำ อย่างที่คุณ พร่ำ บอกเลย ยกตัวเอง ขึ้นมาเสีย
ถ้าคิดว่า เราเปนทองก็ไม่จำเปน ต้อง กลัวไฟ
ด้วยความ นับถือ
่่jj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เลยเลิกดู astv ไปเลย
ทักสินดูดีกว่าไอ้สุเทพอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคารพการตัดสินใจของคุณสนธิ ที่ยึดเอา ผลประโยชน์ของประเทศชาติ เป็นที่ตั้ง มากกว่ามานั่งอคติเหมือนสาวกใจแคบ อุปกรณ์ถ่ายทอดสดของ astv พร้อมกว่า bluesky คนเฝ้าติดตามถ่ายทอดสดสูงเป็นประวัติการณ์ แกนนำ ปชปฺ ย้ำบนเวที ขอบคุณ astv เป็นสิบๆครั้ง ส่วนแนวคิดที่อยากให้ถ่ายที่อุรุพงษ์ แล้วจะมัวมานั่งรอถ่ายทอดอย่างเดียวหือ ทำไมไม่ออกไปช่วยกัน จะมัวนั่งรอคุณสนธิหรืองัย ที่อุรุพงษ์ แกนนำ หลายคนก็ขึ้นเวที พธมฺ ตอนนี้ประเทศต้องการความสามัคคี ล้มนิรโทษสุดซอย โปรดอย่ายุยง ให้แตกแยกมากกว่านี้อีกเลย
ลุงสม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนรู้จักกันตอนนี้ มีสี่คนแล้ว
เขารักปชป. พยายามมาดันให้เราไปม้อบปชป.

เฮ้ย!! แล้วทำไมเอ็งไม่ไป(วะ)
รอเฮียลิ้มคือคำตอบสุดท้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั่น "สนธิ - เอเอสทีวี"และทุกความคิดที่คิดบวก ตอนนี้รวมกันให้ติด เพื่อจุดหมายเดียวกัน คือความถูกต้อง
คิดบวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับ เอเอสทีวี ที่ยอมกลืนเลือดเพื่อชาติ การถอนร่างฯ ตามที่ ปชป นั้นขอยังไม่พอ เราต้องการมากกว่านั้น
เอาระบบทักษินออกไปจากสังคมไทยให้ได้ แมัว่าจะต้องเสียสละชีพเพื่อพ่อหลวง ผมก็ยอม เป็นกำลังใจให้ เอเอสทีวีครับ
พอใจ ปชป ได้ในระดับหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมออกตัวก่อนเลย ผมไม่ใช่ ปชป คือ ไม่ชอบตั้งแต่ ปี 2535 ตอนนั้น ปชป เอาดีใส่ตัว และ ใส่ร้าย ป้ายสี ลุงจำลอง ว่า เอาคนไปตาย และก็ไม่ใช่ พธม ผมฟัง ผมคิดพิจราณาไตร่ตรองทุกครั้ง ไม่เชื่อไปทั้งหมด คือ เอาประเทศชาติเป็นหลัก ในการตัดสินใจ คน แบบ ผมมีไหม อ่านในความคิดเห็นแล้วปวดหัวใจ ประเทศชาติ เป็นถึงขนาดนี้ ยังจะ มาแบ่ง ก๊ก แบ่งฝ่ายอีก เซ็งนะ บอกคำเดียว ว่าเซ็งและเบื่อ จำเอาไว้นะ ประโยชน์สูงสุด คือชาติ ไม่ใช่ ความสะใจ เดี๋ยวก็มีคนด่าผมว่า แมลงสาป ผมไม่ใช่ ผม ศรัทธาลุงจำลอง คนเดียว ปี 2535 17พค35 ผมไปเพราะลุงจำลอง คุณลุง นำประชาชน และบอกว่า อย่าข้ามไป แนวตำรวจ ที่สะพานผ่านฟ้า ให้อยู่อย่างสงบ พูดทุกครั้ง ผ่านไมค์ แต่มี กลุ่มสร้างสถานการณ์ ยั่วยุ ตำรวจ และ มี ระเบิดเพลิง มันยังบอกเลยว่า ช่วยๆ ปาหน่อย แต่ผมไม่ทำ ผมสงสารลุง ที่โดน ใส่ร้าย และ ศรัทธาลุงมาตลอดครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก้อยู่ตรงนั้น อยู่ใกล้กับลุง จนถึงวินาทีที่ลุงถูกจับ ขึ้นรถ
รักชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 127 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคแมลงสาปจะทำอะไรต้องคิดให้ดี..เพราะมีการถ่ายทอดสดอยู่

จะมาหาใช้เวทีต่อสู้ถือโอกาสเสียงเช่นที่ไอ้ตูมตามหลุดออกมาในวันแรกไม่ได้

และถ้าจะทิ้งมวลชนเช่นวันที่ให้ไปส่งที่หน้าสภาฯอีก มันต้องคิดให้ดี
ฅนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การถ่ายทอดสดนั้นต้องอาศัยรถ OB และเช่าช่องสัญญาณเพื่อยิงขึ้นดาวเทียมครับ ใจจริงแล้วอยากดูช่องอุรุพงษฺมากกว่า ช่องแมงสาบ การถ่ายทอดช่อง ของ บลูสกาย ASTV สามารถเอาสัญญาณที่รับได้จากจานดาวเที่ยมที่สถานี แพร่ภาพออกได้เลยไม่ต้องเอารถ คน ออก ไป ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมาก ขอให้พวกเราอดทน ครับ เข้าใจ พี่ น้อง ๆ ทุกคน ฟัง ดู คิด ติดตาม ทุกที่ เชื่อผมไหม แมงสาบไม่มีวัน เริ่มก่อน เขาชำเรืองตามองว่าอุรุพงษ์จะลุยเมือ่ไร เมื่อนั้น จะสวมรอย ทันที คนที่มาก่อน คือประชาชน ถึงเวลานั้นเรามาดูกันว่ากี่มากน้อยที่ลงถนนกะ ปชช รักกันไว้ กอดคอกันไว้ พ่อ แม่ พี่ น้อง เราทำเพื่อชาติ อดทนหน่อยนะ อาสนธิ ลุงจำลอง จงสขภาพแข็งแรง
เด็กเมืองจันท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเลยครับอยากทำไรทำ เราเชื่อคุณ แต่ตอนนี้พักการชมเอเอสทีวีระยะหนึ่งก่อน เลิกถ่ายทอดไอ้พวกแมงสาปเมื่อไร จะติดตามต่อ ขอบคุณครับ เรา พธม.รักกันเชื่อคุณ
เชิญ มันเจ็บลึกๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พธม.ให้ใจเย็นไว้ครับ ตาดูสมองคิด นั่งอยู่บนภูดูหมากัดกัน เราคือธนูดอกสุดท้าย ที่.....ผมรู้คำตอบ(สวยงาม)
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความฝันอันสูงสุดก็คือให้เหมือนกับหนังจีนกำลังภายในที่ขุนนางฝ่ายบู๊และบุ๋นวางแผนแยบยลรวบอำนาจมาอยู่กับฝ่ายของพวกตนทั้งหมดฉ้อฉลกลโกงกินบ้านเมือง บีบบังคับให้ฮ่องเต้ต้องสูญเสียอำนาจจนลำบากพระวรกายและพระทัย แต่ตอนจบของหนังก็คือมีพระเอกขี่ม้าขาวที่มีวรยุทธสูงส่งมากำจัดขุนนางชั่วจนหมดสิ้น ราษฏรใด้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขตั้งแต่นั้นมา ประชาชนปรองดองกันและช่วยกันทะนุบำรุงประเทศให้เจริญรุ่งเรือง
วันชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 [Android Mobile] +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยร่วมชุมนุมกับ พธม แต่ครั้งนี้ยังไม่ได้ร่วม เพราะรอดูแกนนำ แต่มาครั้งนี้คิดว่าต้องออกแน่ ๆ เพราะทนไม่ๆไหวแล้ว แต่รอฟังแกนนำอีกครั้ง แต่เมื่อคืนฟังคุณสุเทพเหมือนอย่างที่คิด เล่นลิเกเช่นเคย ไม่เหมือน ASTV ครั้งต่อ ๆ ไป มวลชนคงลดลงไปเรื่อย ๆ ขอเป็นกำลังใจให้คุณสนธิ ASTV ประเทศชาติ จงผ่านวิกฤตไปได้ ร่วมชุมนุมแน่เมื่อมั่นใจว่าต้องชนะ
คนรักในหลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับไปเลียแมงสาบเหมือนเดิมระวังมันแว้งกัดเอาล่ะ.......เซ็ง
เวทีสามเสนเวทีตีกิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ไม่ใช่การเลีย
การถ่ายทอดของบลูสกายยังไม่ดี ไม่สมบูรณ์

น่าจะมาขอร้อง เอเอสทีวีมีความพร้อมทุกรูปแบบ
และมีประสบการณ์สูง
ดูยังไงก็ไม่มีลักษณะของการเลียนะจ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I think, This is the good idea, to make "some of people" see "How is different from "PAD" and "PCP"
Thai usa
 
ความคิดเห็นที่ 119 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนต้องช่วยกันเรียกร้องการปฎิรูปประเทศด้วย

ไม่แค่เพียง คัดค้าน นิรโทษฯ

อยากฟังวิศัยทัศน์ ปชป. เกี่ยวกับการปฏิรูปประเทศ
ปฎิรูป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสนธิทำถูกต้องแล้ว ถ่ายทอดสดที่สามเสนคนทั่วไปจะได้รู้ความจริงด้วยสายตาและหูสองข้างว่า ความจริงคืออะไร ใครเป็นทองจริงหรือทองเก๊ หลังจากนั้นมหาชนจะเป็นคนพาไป สถานการณ์จะสุกงอมแล้ว รออีกนิด
ใกล้ดีเดย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะชนะต้องทุบหม้อข้าวก่อน
พวกแมงสาปยังจะงกสิทธิสส.อยู่
ยังไงชาตินี้ก็ไม่ชนะเพราะไม่ออกแรงสู้
ทฤษฎีนักการเมืองหลอกมวลชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่ำวันที่ 1
เราจะไม่ยกระดับการต่อสู้ เราจะอยู่ตรงนี้
เพราะทางเลือกในสภาเรายังมีอยู่
เราจะสู้กับพวกมันจนกว่าจะชนะ ไม่ชนะก็ต้องตายกันไปข้างหนึ่ง มันอยู่สามเสน ไม่มีใครตาย ไม่มีใครชนะ
เพราะมันพูดอย่างเดียวไม่ได้ทำอะไร คอยตีกินสภาพเดิมๆ
สุเทพ เวทีสามเสน
 
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกหลอกแล้วๆเล่า
ในที่สุดมันก็ไม่ยกระดับนะไอ้เทือก
สันดานไม่เปลี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ถ่ายทอดที่อุรุพงษ์อีกเสียงครับ
สามเสนอย่าไปสนใจมันมาก
เอาคนไปรายงานข่าวเป็นช่วงๆ ก็พอ
วอแวแช่อิ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 [Android Mobile] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเห็นด้วยกับท่าน ความเห็นที่91 ที่อุรุพงษ์ของจริง ไม่มีแอบแฝง ผมถึงไม่เฉย แต่เสียดายพ.ธ.ม. นะติดปัญหา อยากใหัastvมาถ่ายทอดบ้างเพราะ blue skyเคยมาก่อนท่านเทือกเป่านกหวีด
ไม่เฉย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชน ใครต่อใครล้วนมีคำถามคาใจมากเรื่องการถ่ายทอดสดเวที ปชป ทั้งๆที่เขาก็มี ทีวีของเขาเองถึง2 ช่องถ่ายทอดอยู่แล้ว สงสัยว่า เวทีประชาชนอื่นอย่างที่สวนลุม และที่อุรุพงษ์ ไม่มีทีวีถ่ายทอดสดกันเลย มันเป็นเพราะอะไร สวนลุม กับอุรุพงษ์ ทำไมจึงไม่ถ่ายทอดละ คนทั้งประเทศ งง และสงสัยกันมาก
ประชาชน ต่อต้านกฏหมายล้างผิดนักการเมือง และต่อต้านงบ ทำเพื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปานเทพ
เอาเอเอสทีวีไปถ่ายทอดที่อุพงศ์บ้าง
ไม่ชอบเวทสามเสนเลย แม่มหาเสียงกันจนเบื่อฟัง หนวกหูเสียงนกหวีคด้วย
เวทีสามเสนนี่เป็นอะไรที่น่าเบื่อ คนพูดก็คือพวกสสพรรคกลิ่นแมงสาบโชยฉุนกึ้ก
และเบื่อไอ้เทือก ที่ออกมาแสดงลคร ไม่อยากดูเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดเวทีเพื่อแก้หน้า เฮ้ย..กรูจัดม๊อบจัดชุมนุมแล้วนะเฟ้ย..เมิงอย่ามายุ่งกะกรู
เดี๋ยวสักพักกรูก็จะหาวิธีเลิกเองแหละ อย่างเร็วๆ แต่..อ้าวเอ๊ะดันเจือกมีถ่ายต้มยำทำแกงกรูสดๆ ทำไงดี คนรู้ทันกรูหมดและ ว่ากรูไม่มีเอี้ยไรเลย ไม่น่าเลย
อยากโดดให้รถไฟชนว่ะ หันหลังกลับไปมองข้างหลัง อ้าว..ชิกหาย ทั้งพรรคหนีกรูไปหมดเลย เมื่อกี้ยังยืนสลอนกันอยู่บนเวที ไอ้มั๊ก รอกรูด้วยยย ให้พธมพระเอกตัวจริงเขาทำเองดีก่า นกหว่งนกหวีดกรูไม่เอาแย้ว 5555
เจ้าเล่ห์เสมอต้นเสมอปลายเจงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดเวทีเพื่อแก้หน้า เฮ้ย..กรูจัดม๊อบจัดชุมนุมแล้วนะเฟ้ย..เมิงอย่ามายุ่งกะกรู
เดี๋ยวสักพักกรูก็จะหาวิธีเลิกเองแหละ อย่างเร็วๆ แต่..อ้าวเอ๊ะดันเจือกมีถ่ายต้มยำทำแกงกรูสดๆ ทำไงดี คนรู้ทันกรูหมดและ ว่ากรูไม่มีเอี้ยไรเลย ไม่น่าเลย
อยากโดดให้รถไฟชนว่ะ หันหลังกลับไปมองข้างหลัง อ้าว..ชิกหาย ทั้งพรรคหนีกรูไปหมดเลย เมื่อกี้ยังยืนสลอนกันอยู่บนเวที ไอ้มั๊ก รอกรูด้วยยย ให้พธมพระเอกตัวจริงเขาทำเองดีก่า นกหว่งนกหวีดกรูไม่เอาแย้ว 5555
เจ้าเล่ห์เสมอต้นเสมอปลายเจงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดได้คำเดียว คือ ไม่ได้ขี้ตรีนเวทีพันธมิคร
ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาสาระ ท่วงท่าการพูด ความจริงใจ มันหาไม่ได้เลยในเวทีสามเสน
เรามันเคยรับฟังแต่ของจริง ความถูกต้อง และเที่ยงตรงไม่เอียงกะเท่เร่ เเถมหาเสียงกันอย่างเอิกเกริก หาความจริงใจแทบไม่เจอะเจอ
ภูมิใจในการเข้าร่วมกับพันธมิตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาถ่ายสามเสน ทำให้คนที่อุรุพงษ์เพิ่มเลย เพราะไม่อะไรให้ดู
บอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดและหมั่นไส้ ปชป.มานาน ยิ่งตอนที่มันมาเป็นรัฐบาลโกหกปลิ้นปล้อนมาตลอด แถมยังจับมือกับ พท.เอาคุณวีระติดคุกเขมรอีกด้วย ไม่เคยชอบเลย แต่วันนี้ลองดูถ่ายทอดสดแบบเต็มๆ ทั้งที่สุดสะอิดสะเอียน ผลปรากฎว่า
อะไรกันนี่ แต่ละคนที่ขึ้นมาพูดจาวนไปวนมาไม่มีสาระสำคัญอะไรเลย
พูดไป เว้นช่วงๆ ไป ให้คนปรบมือกับกรี๊ดตลอด อย่างเนี้ยสลับไปสลับมา
น่าเบื่อมาก นี่มันเวทีหาเสียงชัดๆ ยิ่งตอนอภิสิทธิ์พูดยิ่งอีเดียดใหญ่ ดูก็รู้ว่าไม่จริงใจ ตอแห..ล มากพูดคำหยุดให้คนเฮคำตลอดไม่มีแก่นสารเลย ที่บ้านยังพูดกันเลยว่าอ้าวแล้วที่พวกมันไปประกันตัวไอ้พวกแดงออกมา โดยใช้เงินงบ
ของกระทรวงยุติธรรม(ภาษีพวกเรา) ล่ะหมายความว่าไง และมีความชั่วอีก
สารพัดที่มันทำไว้แต่ทำเป็นแกล้งโง่ ไม่รู้ไม่ชี้ ฟายเอ้ย วันนี้ทำให้เราคิดถึงเวที
พธม.และกองทัพธรรมของเรามากๆๆ มันเทียบกันไม่ได้เลย ราวสวรรค์กะนรก
ทุกอย่างก็เลียนแบบเราหมด การจัดเวที แม้แต่คำว่าเป่านกหวีดน่ะ ก็เลียนแบ
คุณสมศักดิ์กะคุณสนธิเป็นคนพูดก่อนเลย ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง

ถ่ายทอดแบบนี้ถ้ามองอีกแง่นึง คือจะได้เห็นๆ ไปเลยว่ามันไม่มีกึ๋นอะไรเลย
ไม่มีอะไรน่าจูงใจ น่ารังเกียจ ขนาดเด็กๆ ที่บ้านก็ยังบอกว่า พูดไรน่าเบื่อ อยาก
ดู News Hour กะคุยทุกเรื่องฯ มากกว่า เราปิดTV พร้อมกับความสมเพช
ปชป. อย่างที่สุด พรุ่งนี้จะไปอุรุพงษ์กะสวนลุมฯ ดีกว่า ASTV ช่วยถ่ายทอดเขาด้วยนะ คนทางบ้านจะได้เห็นความแตกต่าง ระหว่าง ความฉลาดกะความโง่ไง ยังไงก็ถ่ายบ้างสงสารเขามาก โดยเฉพาะฝั่งลุงปรีชา ตอนย้ายกลับไปสวนลุมฯ คนที่ไม่เข้าใจก็ด่าแกเยอะ อย่าให้คนดีๆแบบลุงปรีชาและท่านอื่นๆ เสียกำลังใจ และท้อใจ พวกเขาเสียสละมามากแล้วและนานด้วย ขอร้องเถอะนะคะ
รัก พธม.ทุกคนเลย ตื้นตันใจค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุการณ์ต่างๆ มันเหมือนคุยและตกลงกันไว้แล้วทุกฝ่าย ไม่ว่า ปชป พท ทักษิณ สนธิ ทหาร แกนนำแดง แกนนำเหลือง ผู้ชมคือเสื้อเหลือง และเสื้อแดง
ดราม่าสุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผู้กำกับการแสดงได้เลยนะเนี่ย จับมาปะติดปะต่อเป็นเรื่องเป็นราว
director
 
ความคิดเห็นที่ 105 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่า ปชป มาตลอด แต่ก็ไปถ่ายทอดยาว ทั้งที่ก็รู้ว่า พวกนี้สู้เพื่อ
ต้องการกลับมาเป็นใหญ่แทน เขามีเป้าหมายชัดเจนแบบนั้น
ส่วนเด็ก ๆ ใสซื่อสู้เพื่อปฏิรูปประเทศ กลับแค่ออกข่าววันละ 3
นาที 5 นาทีให้อมร ไปสัมภาษณ์ แค่นั้น งงจริง ๆ กับคำอธิบาย
แล้วที่อุรุพงษ์ มันไม่ใช่หรืออย่างไรครับ เขาชูธงปฏิรูปชัดเจน
อย่างที่ astv ต้องการ กลับไม่ไปถ่ายทอด ปชป ไม่เคยแอะซัก
คำว่าจะปฏิรูป กลับไปถ่ายทั้งคืน งงโว้ยยยยยยยยย
งงอิ๊บอ๋าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมกีงง สู้เพื่อมันมาตลอดเหยียบศพพี่น้องพันธมิตรขึ้นมาจัดตั้งรัฐบาลซ้ำยังยัดเยียดข้อหาให้อีกใหนว่าไม่เอาแล้ว ใหนว่าไม่เผาผีกันแล้วทำมัยไม่นึกถึงคนที่ต่อสู้บ้าง คนที่เขาอยู่ด่านหน้าต้องเจอกับกระสุน แก๊สน้ำตา ความตายอย่างนี้ที่ต่อสู้มามันศูนย์เปล่า เศร้าครับ
ขุนศึก มัฆวาน51
 
ความคิดเห็นที่ 104 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.คนเรามีสิทธิ์ท้อ เหนื่อย เบื่อหน่าย และหันมาทำกิจกรรมที่เหมาะกับศักยภาพของตัวเอง คนไม่ใช่พระอิฐพระปูน
ผมไม่เชื่อว่าคุณสนธิรับเงิน เพราะ
ก. ถ้ารับเงินมาจะด่าทักษิณ และรัฐบาลปูยิ่งลักษณ์ทำไม
ข. ถ้าคุณสนธิเป็นคนเห็นแก่เงินมากกว่าอุดมการณ์ จะเสี่ยงออกมาสู้กับทักษิณแต่แรกทำไม
ค. ถ้ารับเงินจะบากหน้าขายน้ำมันมะพร้าว ขายเครื่องทำน้ำด่างทำไม

2. ใช่ ถ้ากฎหมายฟอกผิดทักษิณผ่าน แกนนำพันธมิตรก็หลุดด้วย แต่ถ้าไม่มีอุดมการณ์แต่แรก จะออกมาสู้ทำไมแต่แรก? มันขัดแย้งกันเอง คุณสนธิอาจรู้สึกเบื่อหน่าย แต่ไม่ได้แปลว่าอยู่เฉย ASTV ซึ่งบริหารโดยลูกชายของคุณสนธิ ลูกชายที่ได้รับอิทธิพลความคิดมาจากพ่อนั้น ก็ยังคงวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาล ทำหน้าที่เป็นสื่อไม่กี่เจ้าที่สู้กับระบอบทักษิณ หนำซ้ำยังกล้าวิจารณ์นักการเมืองฝ่ายค้าน แม้บางครั้งอาจฟังดูไม่เป็นมืออาชีพ เช่นพาดหัวฟังดูมีอคติ แต่ถามว่ามีสื่อกี่เจ้าที่กล้าสู้กับนักการเมืองทั้งสองขั้ว? เมื่อเร็วนี้ๆก็เพิ่งด่ากราด ปตท.ไป ทั้งที่ปตท.มาซื้อโฆษณา นี่คือข้อดีของคุณสนธิ

มองคนอย่ามองแค่ข้อเสียของเขา พยายามมองข้อดี มองให้ครบทุกด้าน ศึกษารายละเอียด อย่าวิจารณ์แบบคนขี้เกียจ ส่วนตัวผมมองว่าคุณสนธิเป็นคนมีอีโก้สูงพอสมควร จนทำให้บางครั้งการพูดการจาอาจฟังดูรุนแรงเกินไป ทำให้คนเข้าใจผิด การวิจารณ์บางครั้งฟังดูไม่เป็นธรรมต่อผู้ถูกวิจารณ์ ถ้าคุณสนธิแก้ตรงนี้ได้จะเป็นประโยชน์มาก ในขณะเดียวกันถ้าพูดถึงเรื่องของสำนึก ความละอาย ความรักชาติ เราต้องชื่นชมเขา
แล้ววันนี้ใครถ่ายทอดสด การชุมนุมของ ปชป.?
หลายเรื่องที่คุณสนธิพูดเกี่ยวกับการเมืองไทย ไม่ว่าพรรคไหน มันก็เป็นเรื่องจริง

เรา ประชาชนต้องเลิกมองอะไรตื้นเขิน มองพันธมิตรอย่ามองตื้น มองปชป. อย่ามองตื้น ทุกฝ่ายทุกคน มีข้อดี ข้อเสียที่ต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเอง มานั่งด่ากัน หยาบๆคายๆ ตั้งฉายาด่ากัน เยาะเย้ยกันไม่มีประโยชน์อะไรนอกจากสร้างกำแพงอีโก้ขึ้นมาบดบังปัญญาตัวเอง และคนที่เรากำลังคุยด้วย สุดท้ายจะเป็นผลเสียต่องานใหญ่
ปชป. เองก็มีข้อเสียที่ต้องแก้อยู่มาก โดยเฉพาะเรื่องของความซื่อสัตย์ การคอรัปชั่นในหมู่นักการเมืองบางคน การช่วยกระพือข่าวลือ ขาดความกล้าหาญเด็ดขาดและ การไม่หันมาดูข้อเสียของตัวเอง แต่นั่นไม่ได้แปลว่าทุกคนที่อยู่ในปชป.จะต้องเป็นคนเลว เป็นคนไม่รักชาติไปหมด เพียงแต่ว่านิสัยขี้เกรงใจแบบไทยๆ และระบบอุปถัมภ์ในการเมืองแบบไทยๆ มันทำให้คนดีทำอะไรยาก ถ้าเราแก้ปัญหาเองไม่ได้ ก็ต้องอาศัยแรงกระตุ้นจากภายนอกคือประชาชนที่ตื่นรู้
เผอิญวันนี้มันมีปัญหาเฉพาะหน้า คือ ทรราชทักษิณ มันก็ต้องแก้กันก่อน
ผมขออนุญาตเตือนคนไทยทุกฝ่าย โดยเฉพาะแฟนๆพรรค ปชป. และพี่น้องพันธมิตร ว่าวุฒิภาวะคือสิ่งที่สำคัญมาก รักชาติให้ตายยังไง ถ้าไม่มีวุฒิภาวะก็ช่วยชาติไม่ได้ เพราะมัวแต่ทะเลาะกันแบบเด็กๆ ชักชวนใครเข้ามาร่วมอุดมการณ์ไม่ได้ จะพูดให้ใครเชื่อเราก็ลำบา
คน ปชป. แท้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตราบเท่าที่คดีหมิ่นฯยังไม่เคียร์ให้คุณสนธิ อากู๋ไม่ออกโรงหรอก
ผมว่าให้ท่านนั่งเป็นขงเบ้งบัญชาการรบอยู่ไนสถานีสู้กับสุมาอี้ก็พอแล้ว สมควรแก่เวลาและท่านทำให้ชาติมามากมายระดับหนึ่งแล้วเสี่ยงชีวิตก็มากโข
อากู๋ยอมกลืนเลือดมาถ่ายทอดสามเสนก็แสดงสปิริตสูงแล้ว มองข้ามไปข้างหน้าทะลุผ่านอีเอี้ยงและไอ้เหลี่ยม ให้สามเสนเล่นบทไปให้ประชาชนเห็นธาคุแท้นักการเมืองแล้วตัดสินใจหาโครงสร้างการปกครองใหม่ที่ตกผลีกถึงที่สุดด้วยตัวเองดีกว่า หน่วยราชการทุกองคาพยบช่วยสถาปนาไปพร้อมประชาชนได้
30ล้านเสียงจุดติดแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คน เริ่มทยอย กลับบ้านแล้ว เพราะเริ่มรู้ตัวแล้วว่า โดน ไอแมลงสาปหลอก สู้เพื่อแพ้ ฮา
กรูรักป๋าลิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อ ๆๆๆๆๆๆๆๆ เลิกถ่ายทอด รายการแหกตาประชาชน สู้เพื่อแพ้เถอะ เห็นหน้า ไอแมลงสาป ทุกตัวแล้ว อยากทุบ ที วี
กรูรักป๋าลิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013