หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“ไอ้เต้น” สั่งเสื้อแดงเตรียมตัวบุกกรุงปกป้อง รบ. ลั่นพร้อมลาออกมานำม็อบ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 10 พฤศจิกายน 2556 23:40 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ไอ้เต้น” สั่งเสื้อแดงเตรียมตัวบุกกรุงปกป้อง รบ. ลั่นพร้อมลาออกมานำม็อบ

“จตุพร” ประกาศให้เสื้อแดงเตรียมพร้อมชุมนุมใหญ่เร็วๆ นี้ “วีระกานต์” เผยจะเดินสายปราศรัยช่วยรัฐบาลให้อยู่ครบ 4 ปี อ้างถอย พ.ร.บ.นิรโทษกรรมแล้วประชาธิปัตย์จะเรียกร้องอะไรอีก ด้าน “ณัฐวุฒิ” สั่งมวลชนเตรียมตัวบุกกรุงใน 12 ชม. ถ้าฝ่ายต้านยึดอำนาจ ลั่นพร้อมลาออกจาก รมช.พาณิชย์มานำม็อบ
       
       วันนี้ (10 พ.ย.) เมื่อเวลา 20.00 น. นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ได้ขึ้นเวทีปราศรัยของ นปช.ลานอเนกประสงค์ เมืองทองธานี ว่า ตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไป คนเสื้อแดงอย่าอยู่นิ่งให้เตรียมตัวให้พร้อมกับการชุมนุมครั้งใหญ่ที่จะมีขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ไม่ว่าจะ 1 เดือน 2 เดือน หรือ 1 ปี จะสู้จนกว่าบ้านเมืองจะมีความยุติธรรม แม้ไม่สำเร็จรุ่นต่อไปก็จะทำต่อ แต่อย่างไรก็ต้องจบในรุ่นนี้
       
       ทั้งนี้ การยกระดับการชุมนุมในวันที่ 11 พ.ย.ของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน เพราะกฎหมายนิรโทษกรรมรัฐบาลก็จบแล้วแต่ทางประชาธิปัตย์ยังใช้เล่ห์เหลี่ยมจนไปสู่การขับไล่รัฐบาล การเป่านกหวีดของพวกขี้แพ้ที่ไม่ได้รับการเลือกตั้งจากประชาชน แต่อยากเป็นรัฐบาล ขอให้ไปตั้งประเทศใหม่ เพราะประเทศที่ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย ถ้าแพ้การเลือกตั้งก็ไม่มีสิทธิตั้งรัฐบาล
       
       ด้านนายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ แกนนำ นปช. ปราศรัยว่าจะเดินสายขึ้นเวทีปราศรัยต่อมวลชนคนเสื้อแดงจนกว่ารัฐบาลจะอยู่ครบ 4 ปี ส่วนกรณีเรื่อง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมที่พรรคประชาธิปัตย์อยากให้ถอนนั้น รัฐบาลก็ถอนแล้ว แต่ยังจะเรียกร้องอะไรอีก
       
       นายวีระกานต์กล่าวอีกว่า ถ้าประชาธิปัตย์ห่วงรัฐบาลขัดนิติรัฐ นิติธรรม ด้วยการออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรมถามว่ามีเรื่องใดขัดเท่าการยึดอำนาจรัฐประหาร 2549 ไหม ตอนนั้นเสื้อแดงยังไม่เข็มแข็ง แต่ตอนนี้เสื้อแดงเข็มแข็งแล้ว รัฐบาลจะต้องอยู่ต่อไป เสื้อแดงจะเป็นพลัง กำลังหลัก ค้ำจุนรัฐบาลในการช่วยเจ้าหน้าที่รักษากฎหมายและดูแลประชาชน
       
       จากนั้น เวลา 21.00 น. นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) และ รมช.พาณิชย์ ปราศรัยว่าให้คนเสื้อแดงทั้งใน กทม.และปริมณฑล เตรียมตัวภายใน 12 ชม.ให้มาถึง กทม.ให้ได้ ถ้าเขาจะเล่นบ้าๆ เราก็ต้องรักษากลไกให้พ้นอำนาจนอกระบบ นี่ไม่ใช่การปลุกระดมให้มาฆ่ากัน แต่เป็นการบอกว่าพิษภัยจากอำนาจนอกระบบที่สมคบกับพรรคประชาธิปัตย์ กำลังทำลายระบอบประชาธิปไตย
       
       วันนี้ทุกคนในบ้านต้องตั้งสติ คนไทยทุกสีเสื้อต้องถามตัวเองว่าอยากให้บ้านเมืองเป็นอย่างไร อย่าปิดกั้นหัวใจตัวเองด้วยสีเสื้ออีกต่อไป นี่ไม่ใช่เรื่องของเหลืองแดง ไม่ใช่เรื่องของประชาธิปัตย์ แต่นี่เป็นเรื่องของเผด็จการกับประชาธิปไตย เป็นเรื่องของอดีตและอนาคตของคนไทยที่ต้องคิดตามว่าจะผลักดันกงล้อประวัติศาสตร์ให้หมุนไปข้างหน้าด้วยประชาธิปไตยหรือให้กงล้อหมุนกลับมาทับตัวเองด้วยวิธีการนอกระบบ
       
       นายณัฐวุฒิกล่าวอีกว่า เมื่อหลายวันก่อนได้เข้าพบนายกรัฐมนตรี โดยมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองว่า หากสถานการณ์วิกฤตรุนแรงขึ้นมาก็พร้อมลาออกจากตำแหน่ง รมช.พาณิชย์ เพื่อออกมานำมวลชนคนเสื้อแดงต่อสู้บนท้องถนน และขอให้พี่น้องคนเสื้อแดงโปรดเข้าใจไว้ด้วยว่าไม่ได้โดนบีบคั้นให้ลาออกจากตำแหน่งใดๆ ทั้งสิ้น เป็นการตัดสินของตัวเองในการออกมาสู้
       
       ขณะที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำ นปช.กล่าวปิดการปราศรัยบนเวทีว่า ฝากไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายว่าเวลา 11.11 น. ที่พรรคประชาธิปัตย์ประกาศไว้จะปิดประเทศถือเป็นยุทธการล่อเสือออกจากถ้ำ โดยจะยั่วยุให้ตำรวจที่ประจำในรัฐสภา และทำเนียบรัฐบาล ออกมาตามสี่แยกตามท้องถนน จากนั้นมวลชนของพรรค ปชป.จะเข้ายึดทำเนียบและรัฐสภาแทน
       
       สำหรับบรรยาการชุมนุมในวันนี้จบลงที่เวลา 22.30 น. โดยนายณัฐวุฒิร้องเพลงมาร์ชปลุกใจของมวลชนเสื้อแดง ร่วมกับแกนนำและ ส.ส.พรรคเพื่อไทย
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"โคทม" ไม่ขัดศรัทธา "พงศ์เทพ" พร้อมเป็นคนกลาง ช่วยแก้ปัญหาการเมือง
นายกฯ ลงนามถวายพระพร 5 ธ.ค. เย็นนี้เป็นปธ.จุดเทียนชัย ที่สนามหลวง
เปิดหลักฐานมัด ศอ.รส. ระดม ตร.ตะวันออกเข้า กทม.รับม็อบหลัง 5 ธ.ค.
“เทือก” นำมวลชนตักบาตรถวาย 5 ธ.ค. ตั้งโต๊ะถวายพระพร พร้อมจัดงาน 3 เวที
กปปส.ตักบาตรถวายพระราชกุศล 5 ธ.ค. คืนนี้ราชดำเนินฉายหนังกลางแปลง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 39 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 7 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เติมเงินมากๆหน่อย คนจะได้อยุ่นานๆ
5555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วสะดุดคำพูดคุณจตุพรที่ว่า "การเป่านกหวีดของพวกขี้แพ้ที่ไม่ได้รับการเลือกตั้งจากประชาชน แต่อยากเป็นรัฐบาล ขอให้ไปตั้งประเทศใหม่ เพราะประเทศที่ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย ถ้าแพ้การเลือกตั้งก็ไม่มีสิทธิตั้งรัฐบาล" มันแปลกๆ ทำไมคุณเรียกพลังประชาชนที่ออกมาเป่านกหวีด โดยเขามาด้วยใจ ไม่มีการจ้างด้วยเงิน บางคนดั้นด้นมาตั้งไกล ทำไมคุณคิดว่าเขาเป็น "พวกขี้แพ้" ด้วยหรือ ความคิดเช่นนี้ถือเป็นคนมองโลกในทางที่ไม่สร้างสรรค์ และที่คุณว่า "อยากเป็นรัฐบาลขอให้ไปตั้งประเทศใหม่" ก็ใครกันมีเงินฝากที่ธนาคารต่างประเทศเยอะแยะหลายที่ ตัวก็อยู่ที่นั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีเครื่องบินนั่ง มีบอดี้การ์ด แสดงว่ามีฐานบัญชาการที่ดี นี่เป็นตัวอย่างที่เห็นชัดมากต่อการตั้งประเทศใหม่ของฝ่ายใครกันนะ อีกประเด็น "ประเทศที่ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย" อันนี้น่าจะเข้าใจผิด ตัวอย่างที่ผ่านมาที่คนออกมามากมายจากการเสนอกฎหมายแบบวันเดียวม้วนเดียวจบ นี่เป็นประชาธิปไตยไหม เด็ก ป4 ก็ยังรู้

ผู้เขียนยังไม่ได้ออกไปร่วมฟังร่วมดู หรือแม้กระทั่งร่วมเป่านกหวีด เพียงแต่เคยเห็นว่าในบ้านมีนกหวีดและกำลังหาๆ อยู่ อ่านข่าวนี้เห็นทีต้องออกไปร่วมแล้วหละ
ด๊อกเตอร์กฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายซาถุนอำมาตย์แต่พฤติกรรมไพร่
หลอกควายละเก่งแต่จ๊อบ รมต ปัญญาอ่อน
ระวังเวรกรรมด้วยนะแกนนำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาออกก็ดีนะ ยังไงก็ทำงานไม่เป็นอยู่แล้ว
โง่เกิ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เฉลิม แสนรู้ ที่เคยออกมาบอกว่าม๊อบต่อต้านมีนายทุนหนุนวันละ 2 ล้าน

แล้ว กองกำลังเสื้อแดง มีเจ๊กระบังลม สนับสนุนกี่ล้าน
เฉลิมรู้หรือเปล่า หรือแกล้งโง่ ทีงี้เงียบเชียวนะมรึงไอ้เฉลิม
เฉลิมเป็ดง่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
11 พ.ย. 2556 ดีเดย์เผด็จศึก !!!

กรุงเทพมหานคร วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 มวลมหาชนจะมืดฟ้ามัวดิน ถนนทุกสายจะมุ่งสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์นามว่า “ราชดำเนิน” ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้นึกถึงภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2514 ที่ก่อนหน้านั้นประมาณหนึ่งอาทิตย์มีแกนนำนักศึกษาและมวลชนทั้งนักศึกษาและประชาชน ร่วมกันออกไปชุมนุมตั้งเวทีโจมตีรัฐบาลเผด็จการกันที่สนามฟุตบอลธรรมศาสตร์ โดยเฉพาะคืนวันที่ 13 ตุลาคม 2514 ได้เห็นผู้คนคาค่ำจำนวนมากมายพร้อมใจกันค้างคืนกันอยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ทั้งนั่งทั้งนอน เพื่อรอเวลาเผด็จศึกในวันรุ่งขึ้นด้วยใจจดจ่อ

เช่นกันประมาณหนึ่งถึงสองอาทิตย์ก่อนถึงวันที่ 11 พ.ย. 2556 มวลชนผู้รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ จำนวนนับหมื่นนับแสนได้ออกมาร่วมชุมนุม โดยการนำของพรรคการเมืองเก่าแก่เป็นแกนนำออกมาต่อต้านกฎหมายช่วยคนโกงชาติโกงแผ่นดินให้พ้นผิด โดยไล่ตั้งแต่เวทีสถานีรถไฟสามเสน และจบลงที่เวทีอนุสาวรีประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน ตลอดจนเวทีกองทัพธรรม ณ สวนลุม เวทีนักศึกษาประชาชน ณ อุรุพงษ์

และแล้ววันที่ประชาชนคนไทยทั้งประเทศเฝ้ารอก็มาถึงอันเป็นวันเผด็จศึก รัฐบาล “อีโง่” ที่ใช้เวลา 2 ปีเศษ ทำร้ายทำลายประเทศให้วิบัติหายนะ เพียงเพื่อช่วยพี่ชายนักโทษหนีคุกให้พ้นผิดกลับบ้านเท่ ๆ ปราศจากมลทิน

นับว่าคนไทยทั้งประเทศมีความอดทนสูงในการปล่อยให้รัฐบาลอีโง่ บริหารประเทศผ่านพ้นมาได้ถึงสองปีกว่าๆ แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าจะนำพาประเทศสู่ความหายนะ และด้วยความอัดอั้นตันใจเมื่อถึงเวลาระเบิดก็สุดที่จะมีสิ่งใดจะหยุดยั้งกระชากให้มวลชนหยุดการหลั่งไหลออกมาดังสายน้ำเต็มบ้านเต็มเมืองเพื่อขับไล่รัฐบาลอีโง่ !!!

เมื่อประเทศไทยมีผู้หญิงเป็นนายกฯหญิงคนแรก สิ่งที่ได้เห็น ณ เวลานี้คือ มวลชนจำนวนมากมายมหาศาลที่ออกมาขับไล่รัฐบาอีโง่ส่วนมากเป็นผู้หญิง ถ้าวิเคราะห์ให้ดีก็จะทราบถึงความรู้สึกของมวลชนผู้หญิงที่มีต่อนายกฯหญิงคนแรกของประเทศไทยได้ดีว่า “ผู้หญิงย่อมมีสัมผัสที่หกได้ดีกว่าผู้ชายที่มีต่อผู้หญิงด้วยกันเอง”
.

ความหมั่นใส้ ความเกลียดชัง ของผู้หญิงต่อผู้หญิง จึงรุนแรงดังที่ได้เห็นการแสดงออกมาต่อต้านและขับไล่รัฐบาลอีโง่ ของบรรดาแม่หญิงทั้งหลายมากมายอย่างมืดฟ้ามัวดิน !!!

โดยเฉพาะคืนวันที่ 10 พฤศจิกายน 2556 ไม่ต่างกับวันที่ 13 ตุลาคม 2514 ของเหตุการณ์ 14 ตุลาคม 2514ที่มวลชนเฝ้ารอด้วยใจจดจ่อไม่ยอมหลีบนอนเพื่อรอเวลาเผด็จศึก ด้วยยุทธศาสตร์ยุทธวิธี “ดาวกระจาย ปิดล้อม ไม่ปะทะ ไม่ยั่วยุ อหิงสา ปราศจากอาวุธ” ขับไล่รัฐบาลอีโง่ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556

และเมื่อถึงวันนั้น จะเป็นอีกวันหนึ่งที่ประวัติศาสตร์ชาติไทยจะต้องจารึกไว้ว่า “การปฏิวัติบ้านเมืองโดยมวลชน เพื่อมวลชนคนไทยทั้งประเทศ” ได้อุบัติขึ้นอีกครั้งหนึ่งบนแผ่นดินไทย !!!

จึงขออำนาจพระสยามเทวาธิราช และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในแผ่นดินนี้ ได้ปกปักรักษามวลชนคนไทยผู้จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ รักชาติ รักแผ่นดิน ประสบความสำเร็จปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงด้วยเทอญ

ประชาชน
11 พฤศจิกายน 2556
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันอยู่ระหว่างประกันตัวหรือป่าว
ทำไมมันมาข่มขู่ได้แบบนี้
ศาล อัยการ ตอบที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 5 จากทั้งหมด 5 หน้า
หน้าที่แล้ว
5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 261 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วนปชจะไปเมื่อไหร่
manchelshe.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 260 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่..จะเอาประเทศไทยไปออก สปก4-01 ใช่ใหมละ..
สงสารไพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 259 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
UN สหประชาชาติ เรียกรัฐบาลไทยชุดนี้ว่า An Elected Dictatorship แปลว่า รัฐบาลเผด็จการที่มาจากการเลือกตั้ง มันน่าภูมิใจนักเหรอ ถึงได้หยิบยกมาพูดอยู่ได้ว่าเมิงมาจากการชนะการเลือกตั้ง ตราบใดที่รัฐบาลหุ่นเชิดและ พวกลิ่วล้อทาสเงินแม้วทั้งหลายยังอยู่ ประเทศเราจะพัฒนาได้อย่างไร ชินทั้งตระกูลและเครือญาติ เมิงสะกดคำว่าละอาย เกรงกลัวบาปเป็นมั้ย หยุดทำร้ายประเทศไทยได้แล้ว ตายไปเมิงเอาไปได้มั้ยเงินที่เมิงโกงมาอ่ะ ออกไปเถอะ พวกเหลือบไรแผ่นดิน
คนอีสาน_มีการศึกษา_ต่อต้านคนเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 258 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท้ายสุดแล้วที่ลาออกคือไอ้ปื๊ด ไม่ใช่ผม 55555555555
จุ่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 257 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเลย มีจัดเต็มแน่
345
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 256 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะยึดทำเนียบไปทำสากทำไม แค่อิฐ หิน ปูน ทราย .... กรูจะยึดประเทศไทยกลับคืนมาจากพวกควายแดงเฟ้ย ....
เข้าใจไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 255 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายเต้นจะลาออกมานำม๊อบก็รีบ ๆ ลาออกมาเลย
อย่าดีแต่เห่า มีเวลาว่าง ๆ ก็ไปหาหมอรักษากากที่หัวด้วย
คนเสื้อแดงกลุ่มหนึ่งฝากบอกว่า
ก่อนอีโง่บอกถอย
อ้ายตัวไหนบอกว่าไม่เห็นด้วยกับนิรโทษ
พออีกระบังลมเรียกไปเลียหอยหน่อย
บอกว่าออกมาปกป้องรัฐบาลตามระบอบประชาธิปไตย
ดูท่ามันจะสอบตกวิชาการปกครองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 254 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารกล้าออกมาเถิดออกมาล้างแค้นให้กับวิญญาณทหารที่ถูกพวกมันฆ่าเมื่อ เมษาฯ 53 ไม่ต้องใส่เครื่องแบบแต่ใส่ชุดดำเหมือนกับที่พวกมันเคยทำ มันจะได้รู้ว่านรกมีจริง
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 253 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัตว์มากทำรถติดชาวบ้านเขาเตรียมแจ้งวัดจองเมรุให้เมิงทุกตัวแล้ว
แจ้งวัดเถอะนะแดงเดรัจฉาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 252 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริง ๆ ก็ปล่อยให้มัน ทำร้าย กันทั้ง 2 ฝ่ายนั่นแหละ ทั้งควายแดง แมลงสาป สลิ่ม...

รำคาญจริง ๆ ออกมาหาแต่ผลประโยชน์ตัวเองทั้งนั้น แล้วก็เอาชาติ สถาบันมาเป็นที่เกาะ..

แน่จริงมรึงรึบพาควายแดง มาเลยนะ แล้วตะลุมบอลกันเลย กรูจะได้ไปไหนมาไหนสะดวกซะที รถติดก็เพราะไอ้เทพ ไอ้มาร์ค นี่แหละ ที่ตอนพวกมรึงเป็นรัฐบาล มรึงเคย ใส่่ร้ายว่า พธม. ที่ออกมาต่อต้าน MOU 43 เป็นกลุ่มที่ทำให้รถติด ทั้งที่ พธม.เขาอยู่กับที่ ตรงถนนราชดำเนิน มรึงใส่ร้ายคุณจำลองว่า เป็นคนนำม๊อบมาทำให้จราจรติดขัด ..ไอ้สาดดด เทพ สาดดด มาร์ค หน้าตัวเมีย ของให้พวกมรึงเจอไอ้พวกควายแดงถล่มเร็ว ๆ นะ
พธม. ที่เกลี่ยด ปชป.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 251 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยจัด ยำตีน รสจัดๆ ให้ไอ้ตู่ เต้น แรมโบ้ หงอก สุนัย หน้าขาว แบบบุฟเฟ่ต์ ไม่อั้นหน่อยเหอะครับ
garuda
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 250 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนอีสานยังโง่อีกให้คนใต้มันหลอกใช้อีกก็ช่วยไม่ได้
คราวนี้อย่าหวังเลยแม้ตายญาติจะรับ7ล้านคงไม่มีแน่
จะเจ็บตัวและตายเปล่าๆพวกมันคงไม่ใยดีกับคนเจ็บคนตายหรอก
และครั้งนี้ประชาชนคงไม่ยอมแน่ที่จะยอมให้พวกมรึงรังแกทำร้ายอีกแล้ว
ถ้ายังไม่หายโง่ก็ช่วยไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิสานเขาฉลาดแล้ว เหลือแต่พวกเอ็ง กทม. กับ พวกปักษ์ใต้ โง่ ๆ นี่ไงที่เป็นควายออกมาเป็นโลห์ให้พรรคขายชาติ
พธม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิสานเขาฉลาดแล้ว เหลือแต่พวกเอ็ง กทม. กับ พวกปักษ์ใต้ โง่ ๆ นี่ไงที่เป็นควายออกมาเป็นโลห์ให้พรรคขายชาติ
พธม
 
ความคิดเห็นที่ 249 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จะเห่ายังไงดีกลัวว่าพวกควายจะตื่นจะเห่าแบบเดิมพวกมันก็คงเบื่อ
ประชาธิปไตยอำมาตย์ไพร่ต่อต้านเผด็จการรัฐประหารมันซ้ำซากวะพวกมันฟังมามากพอแล้ว
แล้วไอ้มุกใหม่ๆก็คิดไม่ทันจะเห่ายังไงดีอย่างมากที่สุดก็เห่าว่าผู้ไม่หวังดีจะล้มรัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง
แล้วควายที่ไหนจะฟังอยู่ได้ไปดีกว่า300ก็พอวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 248 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์ ไม่จริงใจ ทำไมมีม็อบแดง แล้วมีคนสงสัยทั้งแผนดิน ว่าพรบลักหลับ ช่วยพี่ชายหรือไม่ ทำไมไม่ชี้แจง ดีเบทผ่าน free tv ไปชี้แจงผ่านม็อบแดง อย่างนี้เค้าเรียกว่ารักษาฐานเสียง
nan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 247 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากดีกันนัก พวกมรึงมิใช่เหรอที่หนีก่อนสมุน ไอ้กี้แต่งหญิงหนี ไอ้ตู่เต้นฉี่ราดขาสั่น โดดหนีจนกระดูกหลังปวด555น่าสมเพส ไหนบอกรับผิดชอบ มรึงไปเสวยสุขกันให้ควายติดคุกแทนไม่ดูดำดูดี ใช้เงินที่ได้จากการเลียการอมอย่างมีความสุข สำนึกมีไหม อย่างว่าถ้าไม่ทำเลวอย่างนี้ก็ไม่มีวาสนาจะได้เสวยสุขอย่างนี้
55qqq
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 245 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่จริงพวกมรึงสามตัวนำทัพเดินหน้ามาเองเลย
อย่าเจ้าเล่ห์ไปหลอกคนเสื้อแดงมาเจ็บตายแทนพวกมรึง
ไหนๆพวกมรึงสามตัวรับเงินมามากกว่าตัวอื่นๆก็อย่าไปเอาเปรียบพวกเค้า
จงทำงานให้คุ้มๆหน่อยที่รับมาเยอะหลอกแดกไอ้แม้วไม่พอยังจะหลอกพวกเสื้อแดงอีก
รวยอีกแล้วไอ้สามตัวใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 244 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงถูกหลอกยังไม่พอจะโง่ไปตายให้มันเสวยสุขอำนาจอีกก็เรื่องของมัน
โง่นักไปตายซะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 243 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถๆ พวกแกนนำ ประเภท "เติมเงิน"
ที่เหลือ ประเภท "รายเดือน"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 242 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาล หรือพวกที่ขอบอ้างประชาธิปไตยว่าเขาถูกเลือกมา
ถ้าเขาบริหารบ้านเมืองด้วยความตั้งใจและสุจริต ไม่ใช่มุ่งแก้กฎหมายล้างผิดเป็นถูก แล้วอ้างโน่นนี่นั่น หาสัจจะไม่ได้เลย ทำบาปต่อพระแม่โภสพที่เลี้ยงคนไทยให้เติบใหญ่ โกงสารพัดจะหาวิธีได้ จาบจ้วงล่วงละเมืดกับพระมหากษัตริย์ผู้ประสริฐ คุณคิดว่า เขายังสมควรได้ปกครองบ้านเมืองอีกไหม???
ไดโนเสาร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 241 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไว ๆ หน่อยไอ้เต้น
มีคนเค้ารอเอาทีนขยี้หน้ามรึงมานานแล้ว
ขอเต็ม ๆ เข้าหน้าสักที
ไว ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 240 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ข่าวจากเพื่อนที่ ได้ข่าวมาว่าสถาณฑูตอังกฤษได้ทำการออกวีซ่าให้กับ โครตเง่าชินวัตรทุกตัว ขอย้ำว่าทุกตัวจริงๆ มันคงมีแผนหรือมันคงรู้แล้วว่าจะมีความรุนแรงเกิดขึ้น โดยที่รู้และวางแผนไว้แล้ว
ด่วนๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 239 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอได้เงินมรึงเปลี่ยนทันที
ยิลเลต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 238 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เต้น มรึงไม่ต้องลาออกหรอก เดี๋ยวกรูจะให้มรึงออกเอง ถึงเวลาแล้วที่มรึงจะต้องหอบหมอนหอบเสื่อ ไปอยู่ดูไบหรือเขมร หรือใส่โลง
เลือกเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 237 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครั้งนี้มรึงจะไม่ได้เห่าต่อไปแล้ว
คนรักแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 236 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อำมาตย์..ขี่ควายลุย 555
เต้น ตู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 235 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอใป้เมิงกล้าๆ สักเรื่องหนึ่งตามที่เมิงพูด เดี๋ยวกรูจะจัดความจริงวันนี้ ให้ ดีม่ะ
กากจิงๆ นะเอ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 234 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าเท่ากัน เต้นเอ๊ย อยู่ก็ไม่ได้ทำประโยชน์อะไรให้ชาติบ้านเมือง
ไปตายซะ ไป๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 233 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยมบาลเจ้าขา มาพาไอ้เลวนี่ไปซักที
Max
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 232 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงถามคนอีก 50 กว่าล้านเสียงหรือยัง ว่าอยากให้พวกเมิงบริหารประเทศต่อหรือเปล่า ? อย่ามาอ้าง 10 ล้านเสียงหางแดง จากการเผาบ้านเผาเมืองตามใบสั่งเลย ตอนนี้คนทั่วประเทศเขาอืมระอารัฐบาลกันหมดแล้ว
ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 231 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวช อย่างเต้น มีก็เหมือนไม่มี ออกไปเถอะ
EFC
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 230 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่หัวเถิกรีบลาออกไปเลย เป็นรัฐมนตรีมาตั้งสองปีแล้วมีผลงานอะไรบ้าง เป็นรัฐมนตรีพาณิชย์ได้ทำอะไรเป็นผลงานที่โดดเด่นเพื่อประชาชนอะไรบ้าง อยู่ไปก้อเสียดายภาษีที่จ่ายให้ว่ะ
สะถน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชห่วย เปลี่ยนเป็น โชว์สวยไง นั่นแหละคือ
ผลงาน
 
ความคิดเห็นที่ 229 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเราพร้อมแล้วแดงจะมาลุยมาได้เลย
กัน เดอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 228 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาออกไปเลย อย่าทำเป็นแต่เห่า
คนสวนจันท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 227 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 กรู..เห็นพวกเมิงเก่งบนเวทีในวงล้อมเด็ก สตรี และคนชรา เย้วๆ ปากสุนัขมานานแล้ว อยากให้เมิงกล้าๆ หน่อย นำทัพ แถวหน้าอย่าเก่งแต่ปาก เมิงมารับ ตรีนคนแรกๆ ได้เลยยิ่งดี ถ้ายังกล้าพอ สัตว์ ถ้าไม่มีไอพวกเงินบาปหนุนหลัง เมิงก็แคไอหน้าตัวเมียเท่านั้นเอง ละว้า สัตรว์เอ๊ย สะ ใจ ฟะ... 5555
ทำไมจะว่าไม่ได้มันแมมก็คนเหมือนกันแถมเลวอีกต่างหาก 5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 226 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสนอให้ยิงหัว ณัฐวุฒิและจตุพร ก่อนเลยครับ 2 ตัวนี้จะได้รู้ ปชต จริงๆ อยู่ในนรกขุมไหน
ยิงหัวณัฐวุฒิ ก่อนเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 225 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงระดมเข้ากรุงเทพฯ เร็วมาก เพราะตำรวจปล่อยผ่าน!!

ใครคิดจะเข้ามาร่วมชุมนุมในกรุงเทพฯ แต่โดนตำรวจเสื้อแดงขัดขวางเอาไว้ ก็ให้ลองเอาเสื้อแดงมาใส่ดูครับ ผมว่าตำรวจให้ผ่านเลย พอจะถึงที่ชุมุนมก็ถอดเสื้อแดงออก
Holy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 224 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าลืมขวดน้ำมันด้วยล่ะ I Sad
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 223 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุว่ามิงไม่กล้าลาออก
ใจหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 222 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ยืนเด่นเป็นสง่านำมวลชนบนรถปราศรัยอย่างเห็นได้ชัดๆหน่อยก็แล้วกัน ..อย่างผู้กล้า..อย่างลูกผู้ชาย
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 221 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงกับอั๊ยคางคกมันจริงๆ เช้ามันออกมาต้านพรบ. เย็นมันออกมาเชียร์พรบ. ถ้าพวกแดงมองกันไม่ออกก็สมควรโดนเขาเรียกว่า ควายแท้ ได้แล้ว
ควายแท้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันเข้าพบนายกฯและเมียไอ้เหลี่ยม หลอกแดรกตังค์เขามาได้คนละกี่สิบล้านละไอ้หอกหัก
อย่าปั่นหัวหลอกคนออกมาตายแทนเลย..เขาตาย เขาติดคุกมรึงสุขสบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 219 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหยียบเป็นด้วยเหรอ?
นึกว่าเยะเป็นอย่างเดียว
เหาอีปูน่อยๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 218 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เต้น ไอ้ตู่ ก้อแค่ควายแดงอีกตัวของชินวัต แต่สามารถต่อรองราคาค่าตัวได้ดีกว่าควายแดงฝูงอื่น ๆ

... เสร็จนาฆ่าโคถึก ...
พวกหัวหน้าควายแดงท่องจำไว้ให้ขึ้นใจนะ ..
จะบอกให้
อีกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 217 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครกลัวมรึง??? ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ในเมื่อมันอยู่ก็วุ่นวาย แล้วทำไมไม่ให้มันตายซะล่ะ ทหารและฝ่ายความมั่นคงต้องรู้หน้าที่ตัวเองได้แล้ว แล้วอย่ามาอ้างว่าถ้ามันตายแล้วจะวุ่นวาย คราวเสธ.แดงก็พูดอย่างนี้ทีนึงแล้ว แต่เมื่อตายก็ไม่เห็นมันจะวุ่นวายตรงไหน สงบกว่าเดิมด้วยซ้ำ ไม่จำเป็นต้องยึดอำนาจแต่ต้องรู้หน้าที่ตัวเอง ไอ้ตัวป่วนเผาบ้านเผาเมือง ฆ่าทหารตายหลายนายเมื่อปี 53 และยังเดินสายปลุกระดมให้คนไทยออกมาฆ่ากัน ตอบมาหน่อย จะปล่อยมันไว้ทำไม จะเก็บมันไว้ทำพ่อหรือไง
A
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 216 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เผาเมือง วางแผนสั่งฆ่าทหาร โดนเก็บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เกาะกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 215 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งเดียวที่ผมรู้เกี่ยวกับทักษิณ คือ... มันไม่เคยมีความสุขเลยแม้แต่วินาทีเดียว
สุมไฟเผาตัวเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 214 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรกรรมกากแดงระบบเติมเงิน....
อีกระบังลมไปตายซ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 213 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปลุกปั่นหรือเปล่านี้รับมาเยอะสิท่า
คน กทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 212 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้มืงนำมาเป็นตัวแรกเลย กรูจะตัดหัวมืงเสียบด้วยไม้ปิ้งไก่
ตลกสภาโจ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 211 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้แล้วรวย ได้เงินอีกแล้ว ยืนมุสาบนเวทียุให้คนฟังวิ่งชนกำแพงแล้วตัวเองก็เสร็จหน้าที่สบายแฮ ชนะก็ได้ลาภยศ แพ้ก็โกยแน่บ
Vx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งสามตัว วีระกานต์ ไอ้ตู่ ไอ้เต้น ช่วยประกาศมาให้ชัดๆด้วยว่า
รับเงินจากพนจมาน ทักษิณมาเท่าไหร่เป็นค่าระดมแดง จัดเวทีแดง รับกันคนละกี่สิบล้าน หลอกพวกแดงวันละพันกว่าสองพันบาทให้มาตายอีกล่ะเนี่ย แต่ควายบางตัวก็สมควรโดนเชือด ทั้งโง่ ทั้งงก ทั้งหื่น เหมือนกันหมดตั้งแต่ปูกิ๊ กระทั่งรากหญ้า
ก.อ.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 209 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เต้นเอ๋ย.....ไม่ตองลาออกหรอก
ถ้าปชช.ยึดอำนาจได้ เค้าเตะแกออกมาเอง
ว่าแต่ว่า มองหาที่ไปแล้วหรือยัง เขมรหรือลาว
หรือจะไปดูไบ มอนเตเนโกร แต่ถ้าจะอยู่เมืองไทยก็ได้
แต่อยู่ได้แค่วิญญาณเท่านั้น
ไม่ต้องเสียเวลาลาออก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 208 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลอกได้แต่พวกควายแดง พวกจัดตั้งมาจากพวก สส ของตัวเองทั้งนั้น กรูฟังตั้งแต่มรึงตั้ง นปช มา มันเป็น ปชต ตรงไหนว่ะ
หลอกได้แต่พวกควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 207 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าม๊อบมาชนม๊อบผมจะตกใจวิ่งไปถือขวดน้ำมันแล้วปาเข้าไปที่ตึกชิน123โรงแรมSC บ้านจันทร์ส่องหมาแล้วก็พรรคเพื่อไทย พวกพี่น้องช่วยๆกันตกใจหน่อยนะครับ
ผมรับชอบเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 206 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Boon Palagab • Columnist at ชาวกรุง USA • 1,823 subscribers

@@@:เมื่อคุณหญิงอ้อ-พจมาน ... มารตัวแม่เผยโฉมย่อมแตกหัก:@@@

@: โอ้พระทูลกระหม่อมแก้ว ... ลูกเหลือสุด ทนแล้ว พระคุณเอ๋ย
แก่จนไม้ ใกล้ฝั่ง ยังไม่เคย ... เห็นนายกฯ คนใดเลย จะเลวปาน
มันหาญหยาบ จาบจ้วง พระราชอำนาจ ... ถร่อยบังอาจ ภาษาแม้ว แล้วกล่าวขาน
"ผีที่ไหน จะภักดี" วจีพาล ... ระคายองค์ พระอวตาร มิไตร่ตรอง

@: มีเงินมาก ปากพล่อย ไม่ค่อยคิด ... สำคัญผิด ใหญ่ยิ่ง หยิ่งผยอง
ลืมกำพืด สันกำแพง สันป่าตอง ... ลืมครรลอง เทิดธำรง พระทรงธรรม์
โอ้พระทูลกระหม่อมแก้ว ... มองไม่เห็น ใครแล้ว ในเขตขัณฑ์
ทหารตำรวจ ล้วนแต่หงอ คอยง้อมัน ... พวกหม่อมฉัน ปวงประชา อาสาทัพ

@: แม้ตัวตาย ขอฝากชื่อ ระบือก้อง ... ให้พี่น้อง ชาวไทย ได้สดับ
นักการเมือง รุ่นต่อไป ได้รู้รับ ... จะงาบงับ เมืองไทย ต้องใคร่ครวญ
จึงเป็น "ม็อบยามชรา" อาสาศึก ... ด้วยสำนึก คุณแผ่นดิน ทุกถิ่นถ้วน
หากแม้นตาย กลางสนาม ตามขบวน ... คุ้มสมควร แล้วที่เกิด มาเป็นไทย

-------> @@@: บทกวี "โอ้พระทูลกระหม่อมแก้ว"... นี้เคยเขียนไว้ครั้งสมัยยุคตุลา 2516 ไล่รัฐบาลถนอมประภาสนานมาแล้วแต่เป็นคนละบทคนละเหตุการณ์ , คนละทรราชย์กัน ... ปีนี้ 2556... 40ปีให้หลังมนต์ขลังของการต่อสู้กู้ชาติแม้วัยและวันจะผ่านไปถึง 40ปีเต็มๆ... แต่ยังขลังและศักดิ์สิทธิ์อยู่เหมือนเดิม ... เมื่อวานนี้คุณพี่ดำรง อัศวรังษีกุล (บก.ชาวกรุง,USA) จูงภรรยาคู่ทุกคู่ยากหอบหิ้วกันไปจากอเมริกา... และคุณแวร์-ศรีสุลักษณ์ (ผบ.ทบ.ของผม)...พร้อมทีมงาน FB-เสรีไทย,USA...Veerasak Vee Sak... เราไปให้กำลังใจกันทุกๆม็อบน่ะครับ >> ทั้งสีลม, มัฆวานรังสรรค์ ราชดำเนินถึงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ... แก่ๆด้วยกันทั้งนั้นต่างกระย่องกระแย่งกันไปเพื่อชาติ เพื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่เคารพรักยิ่งของปวงชนชาวไทย >> พูดกันตรงๆอย่างนี้ล่ะครับ , มิใช่ดึงฟ้าลงต่ำ ... เพราะรัฐบาลริยำสุนัขนี้ มันชี้ชัดให้เห็นแล้วว่า ""มันจาบ้วงสถาบันฯ และริยำถึงขั้นจะลดละพระราชอำนาจมาตลอด""... ผมเป็นสื่อเลือกข้างครับ ... กรูไม่เคยกลางกลวงอยู่ข้างคนชั่ว >> หยัดยืนหยิ่งเย้ยทรนงองอาจ อยู่ข้างประเทศชาติและพ่อหลวงของปวงชนชาวไทยมาตลอด //.... @@@: เมื่อวานนี้เผยโฉมหน้าตัวจริงออกมาแล้วกับผู้อยู่เบื้องหลัง นปช.(นรกป่วนชาติ) ที่เผาบ้านเผาเมือง "คุณหญิงอ้อ- พจมาน ดามาพงษ์"... จะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลอะไรก็ไม่สำคัญ แต่หล่อนคือผบ.ทบ.ของตระกูลชินวัตร ... และแม่ทัพตัวจริง ... ที่ออกมาเป็นกาวใจ ให้แม่ทัพน้อยใหญ่ของนปช. ยืนหยัดสู้กับกองทัพประชาชน ณวันนี้ ... ผมจึงขอฟันธงอีกครั้งหนึ่งว่า : ""อวสานยกโคตรตระกูลชินวัตร"" นั้นจะมาถึงเร็วๆนี้ >> อุตส่าห์เปลี่ยนนามกุลเอาตัวรอดไปแล้ว >> แต่เวรกรรมก็ยังทำให้ต้องเปิดเผยตัวตน ... ศึกครั้งนี้จึงถึงเวลาถอนรากถอนโคนกันทั้งโคตร ไม่เหลือใครไว้จริงๆ //..
30ล้านเสียงจุดติดแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 205 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาคราวนี้กลับไปได้เป็นรัฐมนตรีว่าการไปเลยแน่ๆ
ขี้ข้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 204 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดก็ได้ทำงานที่เหมาะกับมันจริงๆซะที
รมต.ขี้กลาก แต่เป็นแกนนำแล้วเท่สัส ไอเหิ้ย !!!
อยากกระโดดถีบยอดหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่เหรี้ยยย...ทำงานไม่เป็น ลาออกกับไม่ลาออกประเทศชาติจะได้อะไรจากเมิงห๊าาา เมิงตายสิ เป็นผลดีต่อประเทศชาติมากเลย
เกลียดเห็บหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 202 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คำพูดนี้..."วันนี้ทุกคนในบ้านต้องตั้งสติ คนไทยทุกสีเสื้อต้องถามตัวเองว่าอยากให้บ้านเมืองเป็นอย่างไร อย่าปิดกั้นหัวใจตัวเองด้วยสีเสื้ออีกต่อไป"............แค่มันอ้าปาก ก็โกหกแล้ว เหมือนกันทั้ง"เพื่อไทย"...มันจะแหกปากเรียกร้องอะไรของมัน? ที่มันเรียกรวมพลเสื้อแดงเนี่ย? มันไม่ใช่..สี..หรืออย่างไร? ปัญญาของมัน มีแค่พ่นฟางที่เคี้ยวแล้ว...รีบๆลาออกจาก รมช.พาณิชย์ไวๆ สมองขี้เลื่อยป่นแบบนี้ ไม่สมควรมาดูแลบ้านเมือง
purpleflower@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 201 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ยินแกนนำพูดแต่อำมาตกับประชาธิปไตย ไม่เห็นพูดเรื่องการโกงกินบ้านเมืองเลยสงสัยเสื้อแดงชอบประชาธิปตัยแบบคอรัปชั่นได้สบาย
k
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 5 จากทั้งหมด 5 หน้า
หน้าที่แล้ว
5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013