หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“เทือก” ผนึกกำลังทุกม็อบ ล้างระบอบทักษิณปฏิรูปประเทศ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 23 พฤศจิกายน 2556 18:20 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“เทือก” ผนึกกำลังทุกม็อบ ล้างระบอบทักษิณปฏิรูปประเทศ

“เทือก” ผนึกกำลังทุกม็อบ ล้างระบอบทักษิณปฏิรูปประเทศ

“เทือก” ผนึกกำลังทุกม็อบ ล้างระบอบทักษิณปฏิรูปประเทศ

“เทือก” ผนึกกำลังทุกม็อบ ล้างระบอบทักษิณปฏิรูปประเทศ

“เทือก” ผนึกกำลังทุกม็อบ ล้างระบอบทักษิณปฏิรูปประเทศ
พล.อ.ปรีชา เอี่ยมสุพรรณ เลขาธิการร่วม กปท.มาร่วมเวทีที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย


       
       “สุเทพ” พร้อมแกนนำกลุ่มต้านทักษิณ ขึ้นเวทีราชดำเนิน ประกาศเจตนารมณ์ร่วมเครือข่าย ผนึกกำลังขจัดระบอบทักษิณ และปฏิรูปประเทศให้เป็นของประชาชน ลั่นสัญญาสู้จนกว่าจะชนะ ก่อนเดินสายพบมวลชนที่เวทีมัฆวาน-นางเลิ้ง เผย “สนธิ” ยินดีมวลชนออกมาร่วมสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ พร้อมลืมเรื่องบาดหมาง ปชป.
       

       
       วันนี้ (23 พ.ย.) เวลาประมาณ 18.00 น. ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำเวทีราชดำเนิน ได้เชิญแกนนำกลุ่มผู้ชุมนุมต่างๆ ขึ้นเวทีเพื่อประกาศเจตนารมณ์ เช่น พล.อ.ปรีชา เอี่ยมสุพรรณ พล.ร.อ.ชัย สุวรรณภาพ จากกองทัพประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ หรือ กปท. นายนิติธร ล้ำเหลือ นายอุทัย ยอดมณี และนายสุริยะใส กตะศิลา จากเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย หรือ คปท. ร.ต.แซมดิน เลิศบุศย์ แกนนนำกองทัพธรรม นายสมเกียรติ หอมละออ แกนนำชมรมนักธุรกิจเพื่อประชาธิปไตย นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ แกนนำเครือข่ายประชาชน 77 จังหวัด สมาพันธ์สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย หรือ สรส. ตัวแทนคณาจารย์และสื่อมวลชน โดยได้นำร้องเพลงชาติ ก่อนประกาศเจตนารมณ์ร่วมกัน
       
       นายสุเทพกล่าวว่า ต่อไปนี้เราจะร่วมผนึกกำลังกับทุกเครือข่ายขับไล่ระบอบทักษิณออกจากแผ่นดินไทย จะร่วมเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นของประชาชน เมื่อเราเคียงบ่าเคียงไหล่ต่อสู้กันจะไม่มีวันเดียวดาย และวันนี้ผู้นำทุกกลุ่มเครือข่าย ได้ลุกขึ้นต่อสู้กับพี่น้องประชาชนอย่างเป็นเอกภาพแล้ว เราจะอยู่ในอ้อมแขนซึ่งกันและกันเดินเคียงข้างไปพร้อมกับพี่น้องประชาชน พวกเราขอสัญญาว่าจะสู้กับพี่น้องจนกว่าจะชนะ จะเปลี่ยนจากระบอบทักษิณ เป็นระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข อย่างสมบูรณ์แบบ
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศการชุมนุมช่วงหัวค่ำคึกคักมากยิ่งขึ้น ประชาชนต่างทยอยเข้าร่วมชุมนุมอย่างต่อเนื่อง มีการโห่ร้อง เป่านกหวีด กึกก้องจนแสบแก้วหู ตลอดเวลาที่แกนนำจากกลุ่มเครือข่ายต่างๆ ร่วมคล้องแขนกันขึ้นปราศรัยบทเวที อาทิ นายนิติธร ล้ำเหลือ นายสุริยะใส กตะศิลา แกนนำกลุ่ม คปท. พล.อ.ปรีชา เอี่ยมสุพรรณ แกนนำกลุ่ม กปท. ร.ต.แซมดิน เลิศบุศย์ แกนนำกองทัพธรรม ปราศรัยว่า พวกเราต้องขับไล่นายกฯ ประธานรัฐสภา ประธานวุฒิสภา ออกไป ต้องไม่ยอมรับอำนาจศาลโลก จึงขอให้พี่น้องให้ร่วมกันปราบกบฏในวันที่ 24 พ.ย.เพื่อให้ได้ชัยชนะที่เด็ดชาดและชอบธรมด้วยวิธีการปฏิรูปประเทศไทย ในการปราบเครือข่ายทักษิณ
       
       หลังจากประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแล้ว ต่อมาเวลาประมาณ 18.45 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ พร้อมด้วย พล.อ.ปรีชา เอี่ยมสุพรรณ เสนาธิการร่วม กปท. นายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษา คปท. นายอุทัย ยอดมณี แกนนำ คปท. ร.ต.แซมดิน เลิศบุศย์ ตัวแทนกองทัพธรรม นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ประธานภาคีเครือข่ายประชาชน 77 จังหวัด นายสุริยะใส กตะศิลา คณะทำงานสภาปฏิรูปประชาชนเพื่อปฏิรูปการเมือง (สปท.) และแกนนำกลุ่มต่างๆ ได้ไปปราศรัยสั้นๆ กับผู้ชุมนุมบนเวทีของ กปท.ที่เพิ่งย้ายจากสะพานผ่านฟ้าไปอยู่ที่สะพานมัฆวานฯ
       
       หลังจากนั้น แกนนำผู้ชุมนุมดังกล่าวทั้งหมดได้เดินทางไปปราศรัยกับผู้ชุมนุม คปท.ที่บริเวณแยกนางเลิ้ง โดยไปถึงเมื่อเวลา 19.05 น. ซึ่งนายสุเทพได้ปราศรัยว่า เกิดมาในชีวิตหนึ่งก็มีครั้งนี้ที่จะได้เสียสละเพื่ออนาคตของลูกหลานไทย ตนภูมิใจที่ได้ยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ร่วมต่อสู้กับมวลมหาประชาชนทุกๆ องค์กร ขอให้คำมั่นสัญญาแทนเพื่อนๆ ผู้เป็นคณะกรรมการแกนนำที่ราชดำเนินว่าจะยืนหยัดต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับพี่น้องประชาชนจนกว่าจะได้ชัยชนะ และยืนยันว่าการต่อสู้ของเราครั้งนี้ไม่ใช่เพื่อคนใดคนหนึ่ง หรือพรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่ง แต่เราผนึกทุกหัวใจสู้เพื่อประชาชนคนไทยทุกคนและแผ่นดินไทย
       
       “ข้อที่ 1 เราต้องร่วมใจขจัดระบอบทักษิณให้สิ้นซากพ้นแผ่นดินไทย และข้อที่ 2 เราจะหลอมหัวใจด้วยกันเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นประเทศที่ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง นั่นคือปณิธานที่ทุกคนร่วมกันต่อสู้ในครั้งนี้” นายสุเทพกล่าว
       
       ต่อมานายอมร อมรรัตนานนท์ ผู้ดำเนินรายการ “อมรออนทัวร์” ทางเอเอสทีวี ในฐานะผู้ประกาศประจำเวที คปท.ได้กล่าวบนเวทีว่า สัญญาณนกหวีดสีเหลืองจากนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้เป่าขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ผ่านหน้าเฟซบุ๊กของนายสุรวิชช์ วีรวรรณ บรรณาธิการข่าวเอเอสทีวี ว่าถึงเวลาแล้วที่พันธมิตรฯ ทุกกลุ่มทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ทุกตำบล ต้องเข้าร่วมปฏิรูปการเมืองครั้งนี้ แม้ว่านายสนธิอาจมีเรื่องบาดหมางกับพรรคประชาธิปัตย์และนายสุเทพ แต่เพื่อประเทศชาติและอนาคตที่ดีของระบอบประชาธิปไตย ความเจ็บปวดในอดีตจึงเก็บไว้ในลิ้นชัก และเมื่อพลพรรคได้ให้คำมั่นสัญญาต่อพ่อแม่พี่น้องแล้วว่าไม่ได้ทำเพื่อพรรคการเมืองใดพรรคหนึ่ง และจะทำเพื่อพี่น้องประชาชน เดินไปสู่ชัยชนะร่วมกันเพื่อการปฏิรูปการเมือง ร่วมกันสร้างกติกาใหม่ให้สังคมไทย วันนี้พันธมิตรฯ ทุกจังหวัดพร้อมแล้วให้ล้อหมุน ออกมาที่สนามม้านางเลิ้งทันที
       
       ด้านนายกิตติชัย ใสสะอาด หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัย คปท. ในฐานะตัวแทนสหภาพแรงงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าวว่า สรส.มีมติร่วมกันแล้วว่าสมาชิก สรส. 4 แสนคน พร้อมร่วมปฏิบัติการ ทุกสหภาพรัฐวิสาหกิจพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างประชาชน
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ต่อมานายสุเทพได้กลับมาขึ้นปราศรัยที่เวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยว่า ในวันนี้เราลั่นกลองรบแล้ว ตนขอเรียกร้องให้ผู้รักชาติ รักแผ่นดินลุกขึ้นสู้ครั้งเดียวในชีวิต โดยในวันพรุ่งนี้ ซึ่งเป็นวันนัดชุมนุมใหญ่ เวลา 07.00 น.จะมีพิธีสงฆ์ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 109 รูป ตนก็ขอชักชวนให้ประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมด้วยกัน
       
       นายสุเทพกล่าวต่อว่า พรุ่งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่อยู่ระหว่างหลบหนีคดี จะได้รู้ว่า 2 ล้านมือกับเท้าจะมากแค่ไหน และถ้าคิดจะสู้กับประชาชนที่มีแต่มือเปล่า เราก็จะสู้กับตระกูลคุณเช่นกัน รัฐบาลที่ไม่รับกฎหมายรัฐธรรมนูญก็ไม่ใช่รัฐบาลที่ชอบธรรมอีกต่อไป เพราะฉะนั้นคำสั่งที่จะออกมาจากรัฐบาลในคืนนี้ ข้าราชการตำรวจชั้นผู้น้อยก็ไม่ต้องทำตาม เพราะก็ถือว่าทำผิดกฎหมายเช่นกัน
       
       “ถ้าพรุ่งนี้ใครได้ยินเสียงนกหวีดให้เดินออกมาร่วมกันต่อต้านระบอบอัปรีย์ได้เลย”
       
       ทั้งนี้ ก่อนการขึ้นเวทีปราศรัย นายสุเทพได้เรียกการ์ดที่คอยดูแลความปลอดภัยทุกคนมากำชับว่า การชุมนุมครั้งนี้เป็นการชุมนุมที่สงบปราศจากอาวุธ ดังนั้น การ์ดทุกคนห้ามพกพาอาวุธทุกชนิด และห้ามดื่มสุราอย่างเด็ดขาด พร้อมทั้งปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสุภาพ ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกคนที่ทำหน้าที่อย่างเข้มแข็งตลอด 24 วัน ที่ผ่านมา
       
       ด้านบรรยากาศการชุมนุมต่อต้านกฎหมายนิรโทษกรรมและขับไล่ระบอบทักษิณที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยในวันนี้เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนมาร่วมชุมนุมเร็วกว่าทุกวัน เนื่องจากวันนี้ เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยประชาชนต่างจังหวัดได้เดินทางมาถึงที่ชุมนุม เพื่อร่วมชุมนุมใหญ่ในวันพรุ่งนี้ตามที่นายสุเทพนัดหมายกันอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บนเวทีแกนนำยังคงขึ้นปราศรัยโจมตีการทำงานของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รวมถึง พ.ต.ท.ทักษิณ สลับกับการแสดงดนตรีเพื่อให้มวลชนได้รู้สึกผ่อนคลายพร้อมประกาศให้มวลชนระมัดระวัง เนื่องขณะนี้มีกลุ่มมิจฉาชีพกรีดกระเป๋าผู้ร่วมชุมนุม
       
       ก่อนหน้านี้ นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาถึงเวที พร้อมทั้งเดินทักทายกับผู้ชุมนุมบริเวณข้างเวทีอย่างเป็นกันเองด้วย
       
       

       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       
       


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คปท.ก็คึก! “อุทัย” เผยแกนนำ 3 ม็อบวนทุกเวทีแสดงจุดยืนเย็นนี้ ตร.ลุยขอพื้นที่เจอนกหวีดไล่
แกนนำ 3 เวทีประกาศยุทธศาสตร์ร่วม 6 โมงวันนี้!! ราชดำเนินคึก “เอกนัฏ” แบไต๋ล้อมทำเนียบ
“กองทัพโค่นแม้ว” ย้ายเวทีไปมัฆวานฯ เปิดพื้นที่รับม็อบ 1 ล้าน 24 พ.ย.
“สุเทพ” นัดมหามวลชนดาวกระจาย 12 เส้นทาง 25 พ.ย. ปลุก ขรก.เลิกฟัง รบ.ออกมาชุมนุม
ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ประชา" เตรียมจับ"เทือก" อ้างชุมนุมไม่สงบ ผู้ชุมนุมพกอาวุธสงคราม
"ปู" ประกาศใช้ พ.ร.บ.มั่นคง กทม. - นนท์ พ่วง บางพลี - ลาดหลุมแก้ว
ปชป.ย้ำ “รบ.ปู” โมฆะแล้ว-ระดมคนหนุน “เทือก” ยึดคลัง คาด 2 วันเผด็จศึกแน่
“ปู” เรียกถก ครม.นัดพิเศษ เล็งขยายพื้นที่ความมั่นคงคุมม็อบ
ศาล ปค.ยกฟ้องอุทธรณ์ระงับขึ้นค่าก๊าซแอลพีจี ชาววังสะพุงร้องเพิกถอนสำรวจเหมืองทองคำ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 131 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 28 +558 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป้าหมายอันสูงสุด ของ คุณ สนธิ ถึงเป้าหมายแล้ว สุกงอมเต็มที่แล้ว หลอมรวมเป็นหนึ่งแล้ว ขอขอบคุณ เทียนแห่งธรรมเล่มแรก ตลอดไป และ ตลอดกาล ด้วย จิตคาราวะ
เทียนแห่งธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +147 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกภาคส่วนได้ประกอบกันเข้าเรียบร้อยแล้ว ต่อไปคือ การล้างระบอบทักษิณเต็มรูปแบบ ออกมาๆๆๆๆๆๆๆๆ พรุ่งนี้เจอกันที่ราชดำเนินครับ
ฟ้าสังหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +141 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณจากหัวใจที่ไม่ได้เศษเสียวของวีรบุรุษผู้กล้าหาญ เสียสละ น่ายกย่อง มีสมอง มองการณไกล อย่าง คุณสนธิ ลิ้มทองกุล คับผม ... เกิดมาไม่เคยเห็นคนจริง ใจนักเลง เหมือนคุณสนธิเลยครับ คารวะ10000ครั้งคับ ขอบคุณที่ให้แสงสว่าง ขอบคุณที่จุดเทียนเล่มแรก ฝ่าฟัน อดทน กลืนเลือด จนมีวันนี้ วันที่ ประเทศไทยมองเห็นอนาคต และชาวไทยทุกคนมีความหวังได้คับ ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้คับผม
888rung@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +120 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆคนแรกที่คุณต้องไปกดดันคืออ้ายยุทธ จันโอชา เอาจอยักษ์ไปเปิดคลิปตอนอ้ายตู่ จตุพร มันหมิ่นพ่อหลวงหยาบคายไม่รู้กี่คลิปต่อกี่คลิป เปิดที่หน้า ทบ.เลย ให้คนผ่านไปมาเห็นหมด อยากรู้แมร่งจะยังเฉยอยู่อีกก็ให้มันรู้ไป หทารคือตัวแปรสำคัญ ตกลง ทหารดีตอนนี้เหลือแค่ พล.อ. ปฐมพงษ์คนเดียวแล้วเหรอ
หวังเฉา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +118 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ไม่มีสี
แต่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ ไล่ระบอบทักษิณ และ ปฏิรูปประเทศ
ขอบคุณ คุณสนธิ ที่เสียสละทุกอย่าง จนเกือบถูกฆ่าตาย
วันนี้ ขอให้คุณสนธิพักและเป็นกำลังใจให้พวกเราก็พอแล้ว
ตีนทุกตีน มุ่งสู่หน้าทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอมปลุกปลุกสารพัดกูจะปลุก กูจะปลุกพระภูมิเจ้าทีทีปลุกทั้งกรุงพาสี กูจะปลุกทั้ง
นางพระแม่ธรณี กูจะปลุกดาบสฤาษี ๔ พระองค์ เธอจึงจะให้กูปลุกมนต์และพระคาถา
ทั้งหลาย ๑๐๐ พระคัมภีร์ กูปลุกทั้งพระฤาษีประไลยโกฏ เธอจึงจะออกพระโอฐ ให้กู
ปลุกผีโขมด และพรายมายา กูจึงจะปลุกทั้งเทวดาและพระอินทร์พระพรหม กูปลุกทั้ง
พระยมแลพระกาฬ กูปลุกทั้งพระจัตตุโลกบาดาล ทั้ง ๔ พระองค์ กูจะปลุก พระอิศวร
ทั้งพระนารายณ์ กูจะปลุกพระพุทธคีเนตร กูจะปลุกทั้งพระพุทธคีนาย กูจะปลุกพระ
แม่อุมาเทวี กูปลุกทั้งพระมาตุลีให้มีฤทธิ์กล้าหาญ กูปลุกทั้งพระหนุมาน กูปลุกได้
ถ้วนหน้าทุกประการณ์ ปลุกทั้งพระประธาน ปลุกทั้งพระเกสร และพระปรอท กูจะปลุก
พระฤาษีนารอด อันเธอทรงพระปิฏกกันไตร เธอจึงให้กูปลุกเครื่องบริสุทธิ์ ตะกรุดแล
พิศมร กูจะปลุกทั้งผ้าประเจียดและมงคลให้คงทนและแคล้วคลาด กูปลุกเครื่อง
เหล็กไหล และทองแดงด้วยสาตราอาคม อมสิทธิฤทธิ์ กูปลุกทั้งหินผาและเขี้ยวงา
กูปลุกแหลนปลุกหอกปลุกดาบ ปลุกทั้งธนูกำซาบ แลมีดพร้า กูปลุกไม้ตำตาก กูปลุก
ได้สารพัด ให้เป็นพระขรรค์ไชยศรี กูจะปลุกลูกประคำทั้งพระควัมบดี กูจะปลุกทั้งพระ
ยมเทพ ยมบาล ยมทูต ทั้งอาเพศเพศภัย กูปลุกได้หมด กูปลุกทั้งฝูงผีทุกป่าช้า
สารพัดที่กูจะปลุกให้ลุกลุกขึ้นทุกประการ
โอมปลุกปลุกลุกขึ้นมารองรับ พระราชาโองการสวาหะ สวาโหมว่าไอ้อีมันผู้ใด
ทีทำลายบ้านเมืองประเทศชาติไทยกูตอนนี้ ให้มันผู้นั้น จงฉิบหายพินาศ พ่ายแพ้
วิบัติวายวอดทันทีทันใด ทั้งขอให้พวกมันโดนธรณีสูบ ภายในบัดนี้ จนถึงภายในสาม
วันห้าวันนี้เถิด ไอ้พวกมันผู้นั้นจงอยู่ในนาม การสาปการแช่งของกู ๑. ทักษิณ ชินวัตรและตระกูลมันทั้งหมด ๒. สมชาย วงศ์สวัสดิ์ และครอบครัวมัน (โดย เฉพาะ เมียมัน)
๓. ไอ้จักรภพ เพ็ญแค กับตระกูลมันทุกตัว ๔.ไอ้สมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ครอบครัวมัน ๕. ไอ้ อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง ๖.ไอ้บรรหาร ศิลปะอาชา และลูกหลานมัน ทั้ง อีนา กับอีท๊อป
๗. ไอ้ นิคม ไวยรัชพานิชและลูกเมียมันทุกตัว ๘. ไอ้ จตุรงค์ ฉายแสง ลูกเมียมัน พ่อแม่มัน ๙. ไอ้ เนวิน ชิดชอบ ลูกเมียมัน ร่วมพ่อแม่มันด้วย ๑๐. อียิ่งลัก ชินวัตร

๑๑.ไอ้ อดิศร เพียงเกศ ลูกเมียมัน พ่อแม่มัน พีมัน ไอ้นพรัตน์ อักษร ๑๒. ไอ้กลุ่มเสื้อแดง ทุกตัว ทีให้ร้ายแผ่นดินชาติไทย ๑๓.ไอ้ตำรวจ และทหาร ทุกตัวที ร่วมกันทำลาย บ้านเมือง ทำร้ายแผ่นดินไทยของพวกกู
๑๔.ไอ้หนังสือพิมพ์ข่าวสด มติชน ไทยรัฐ และอีกมากมาย ที่กูจำไม่ได้ แต่รวมทั้งหมดทีทำลาย บ้านเมืองของพวกกู ทำลายพระเดชานุภาพ ของพ่อหลวง แห่งประชาชนชาวสยามที่พวกกูรักยิ่งชีพ
๑๕.ไอ้อีพวกที่ ทำลายป่าไม้ลำธาร ภูเขาสรรพยากร ธรรมชาติของประเทศกู ขอให้พวกมิ้งจงฉิบหาย กันทั่วหน้า ภายในบัดนี้บัดดลเถิด ขอภูตผีปีศาจ ทีรับคำสั่งของกูจงรีบไปนำความวิบัติ ให้สู่พวกมันโดยพลัน ณ บัดนี้…สาธุ สาธุ สาธุ
สาธุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โค่นระบอบทิกษิณแบบถอนรากถอนโคน
และปฏิรูปประเทศไทยเท่านั้น ที่เราต้องการ
เห็นด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจที่ได้เห็น และได้ยิน เริ่มแรกๆ แยกกันเดิน ร่วมกันตี แบบนี้ นี่เอง
แยบยล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. ฉ้อโกงมหาศาล
2. เนรคุณแผ่นดิน หมิ่นสถาบัน
3. ยุยงให้คนในชาติแตกกัน

ใครทำ 3 ข้อนี้ได้ มันไม่ใช่คนแล้ว สัตว์เดรัจฉานดี ๆ นี่เอง ...
158
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จดหมายเปิดผนึกถึง คุณสนธิ

กราบสวัสดีค่ะ คุณสนธิ วันนี้ดิฉันได้เปิดเข้ามาอ่านข่าวจากเวป ASTV เหมือนเป็นปกติเช่นเคย ซึ่งเดี๋ยวนี้ติดตามเช้าและเย็นเพราะว่าอยู่แดนไกล และยิ่งประเทศเราใกล้จุดเปลี่ยนเข้ามาทุกวัน แต่ว่าเช้านี้ดิฉันขณะดูคลิปข้างบนอยู่ ที่มีการรวมตัวกันของเหล่าแกนนำแต่ละกลุ่ม และยิ่งมีสัญลักษณ์อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย อยู่เป็นแบคกราวน์ด้านหลัง ประกอบกับคำกล่าวสั้นๆ ของแต่ละแกนนำแต่ละคน และมากไปกว่านั้นคือได้เห็นการรวมตัว ร่วมใจกันของพี่น้องชาวไทย ที่มารวมกันโดยไม่มีสีเสื้อ ยิ่งทำให้ดิฉันชื่นใจ และจุกเข้าไปที่อก ทำให้ต้องร้องไห้ออกมาอย่างยั้งไม่อยู่ สามีที่อยู่ใกล้ๆ ก็เข้ามาปลอบ ดิฉันก็บอกเค้าว่าไม่ได้เป็นอะไรเพียงแต่ดีใจ ที่ได้เห็นสิ่งที่สวยงามที่สุดที่ไม่ได้เคยเห็นมานาน คือได้เห็นน้ำใจอันดีงามน่าชื่นชมของผู้คนทั้งบนเวที และ ที่ล่างเวที มันก็เลยอดกลั้นน้ำตาไม่ไหว และก็ทำให้ดิฉันคิดถึงอีเมล์ อันเก่าที่ไม่กี่วันนี้ที่ดิฉันเขียนหาเพื่อน เพื่อนดิฉันและครอบครัวก็ได้ไปที่ม๊อบราชดำเนินด้วย พวกเราเป็นชาวพันธมิตรค่ะ ดิฉันได้บอกเพื่อนไปว่า ดิฉันดีใจที่ประเทศเรามีวันนี้ ตัวดิฉันอยู่ไกลแต่ก็ทำเท่าที่จะทำได้ นอกจากสวดมนต์ไหว้พระแล้วก็คือสนับสนุน ASTV ไม่ให้จอดับ เพราะรักในน้ำใจของคุณสนธิ และลุงจำลอง และแกนนำทั้งหลายที่มีต่อประเทศ เพราะถ้าไม่มีคนอย่างคุณสนธิ และ ASTV สื่อน้ำดีทีคอยให้ความรู้แก่ประชาชน และเป็นกระบอกเสียงในการตรวจสอบ เผยแผ่ความชั่ว คดโกงของรัฐบาลให้กับพวกเรา และที่พวกคุณลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อประเทศชาติเมื่อหลายปีก่อน พวกเราก็คงจะไม่มีวันนี้ และ ถ้าไม่ใช่เพราะคุณสนธิ ได้ออกมากดดันให้คุณสุเทพออกมาทำหน้าที่ คุณสุเทพก็คงจะไม่ออกมาสู้กับรัฐบาลอย่างทุกวันนี้แน่นอน

ดังนั้นดิฉันจึงต้องขอขอบคุณต่อคุณงามความดีทั้งหมดที่คุณสนธิได้ทำให้กับประเทศชาติไทยของเราค่ะ ขอบคุณในมันสมองที่ชาญฉลาด ขอบคุณในน้ำจิตน้ำใจของผู้ให้ ผู้เสียสละ ผู้อดทน อดกลั้นต่อเเรงลมที่ถาโถมใส่ทั้งหลาย คำพูดดูถูก ใส่ร้ายทั้งปวง ขอบคุณในน้ำใจแห่งการให้อภัย เพราะว่าคุณเอาชาติเป็นที่ตั้ง การถอยของคุณสนธิ คือการรุกอย่างแท้จริง และทุกสิ่งได้พิสูจน์แล้วด้วยเหตุการ ณ ปัจจุบันวันนี้ ที่คนไทยไม่มีสี มีกลุ่ม ( ยกเว้นเฉพาะแดงที่ยังไม่ยอมตื่น ) คนไทยที่ใจรักชาติได้มารวมตัวกันเพื่อปกป้อง ชาติ ศาสนา และองค์พระมหากษัตริย์ พวกเรามาเพราะมีเป้าหมายเดียวกันคือ ไม่เอาระบอบ ทักษิณ อีกต่อไปแล้ว ดิฉันยังได้บอกกับเพื่อนไปว่าถึงแม้ว่าคุณสนธิจะเงียบเก็บตัว แต่ดิฉันเชื่อว่าคุณสนธิได้มีส่วนร่วมอยู่เบื้องหลังในความสำเร็จนี้แน่นอน ขนาดกระสุนสองร้อยกว่านัดยังรอดมาได้ คำว่ากลัวไม่มีหรอกที่จะเกิดกับคุณสนธิ มีก็แต่จะสุขุม รอบคอบมากขึ้นเท่านั้น ดิฉันขอเป็นกำลังใจ ให้คุณสนธิ และขอให้พระรัตนตรัยดูแลให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง และช่วยเหลืองานชาติต่อไปในวันข้างหน้านะคะ รวมทั้งลุงจำลองและแกนนำทุกๆ ท่านและพี่น้องชาวไทยผู้รักชาติทุกคนด้วย จงปลอดภัยและทำศึกสำเร็จประสบชัยชนะค่ะ

กราบคาระวะ_/\_

Jo/usa
jo/usa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 247 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555555555555555555
kid19372@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 246 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ประชาชนปฏิรูปประเทศไทยปลอดภัยทุกๆท่านครับ และขอให้การปฏิรูปประเทศไทยประสบความสำเร็จโดยพลัน
chai63@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 245 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพไม่โกงเหรอ
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 244 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกครั้ง กลอนเปิดผนึก ถึงคุณ สนธิ

ชีวิตนี้ฟ้าลิขิตมิผิดผัน คืนและวันฝันฝ่าสุขทุกข์สม
มีรุ่งโรจน์มีประทังให้ใจยล ฟ้าเล่นกลให้มานำเหล่าประชา
นำความคิดนำจิตธรรมมาประสาน ให้แผ่ซ่านพลังเทียนเวียนต่อผล
จากคนหลับจึงได้ตื่นฟื้นทุกคน มาร่วมเดินบนถนนแห่งปัญญา
มาร่วมกันปราบมาญให้พลาญสิ้น จากแผ่นดินผืนทองของพ่อข้า
ลูกจะรักเทิดไท้องค์ราชา แม้ชีวามลายสิ้นทั้งอินทรีย์
มิเคยท้อที่ปิด ทองหลังพระ เพียงชนะข้าศึกเดียรถีร์
ขอให้แมวจับหนูได้นั่นเป็นดี ไม่เลือกสีว่า ขาว ดำ ทำการงาน
พอใจเพียงเป็นผู้ปิด ทองหลังพระ เพราะธรรมะละอัตตาพาเป็นผล
โลกนี้ไซร้มองเข้าไปไร้จักรกล ล้วนเป็นผลที่เกิดดับจากอุปทาน
ขอพอใจเป็นแค่นายสนธิ ทุกๆวินาทีเห็นสื่อสาร เหตุปรุงแต่งเกิดดับของอุปทาน
ดูให้มั่นดูให้ทันอันกลเกมส์
ขอชาวไทยจงอยู่คู่ปัญญา ให้รักษาเทียนแห่งธรรมนำเกิดผล
ชนะอะไรก็ไม่เท่าชนะตน ชนะพ้นวัฏจักรกฏแห่งกรรม

_/\_ธรรมะย่อมคุ้มครองผู้ปฏิบัติธรรม
Jo/usa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอด สุดเลิศ

ขอ ส่ง จิตคารวะ อย่างสูง มายัง

คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล และ คุณ Jo/usa
คุณ สนธิ หว่านพืช กำลังจะเห็นผล
 
ความคิดเห็นที่ 243 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลุมศพ อากง กับพ่อ ทากสิน และ ยิ่งลัก มีไหน
จะไปขุดเอากระดูกมันมาโยนออกนอกประเทศ
เมิงเอาพันธุ์ สัตว์นรกจากอเวจี มาปล่อยในเมืองไทย
เอาออกไป ชิ้ว.............. สมุนเมิงด้วย
คนเชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระดูกโคตรมันอยู่ที่วัดโรงธรรม อ.สันกำแพง
พธม.เชียงใหม่
 
ความคิดเห็นที่ 242 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อว่า ทหาร และ ตำรวจ ทุกคนไม่มีความคิด
แสดงให้เห็นหน่อยซิว่า ท่านไม่ได้รับคำสั่งโดยไร้ความคิด
ท่านปฏิญาณตนอย่างไร ตอนเข้ามารับตำแหน่ง
ดังนั้น หากหัวหน้าท่าน ไม่ทำเช่นนั้น โปรดใช้สมอง และ สัมมาทิฏฐิ ทำในสิ่งที่ควร เพื่อชาติ บ้านเมือง ด่วน!
กำจัดเสี้ยน หนามแผ่นดิน
พวกขายแผ่นดิน หนักแผ่นดิน กำจัดให้สิ้น......
ประเทศไทย รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 241 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบ่งม๊อบออกเป็นกองพล
กองพลที่ 1 ไปจัดธาริต มากระทืบ
กองพลที่ 2 และ 3 ไปจับ ยิ่งเหรี้ย
กองพลที่ 4 -10 ไปลุย ส.ต.ห.สำนักงานตำเหรี้ย
กองพลที่ 11-15 ล้อมสภา
กองพลที่ที่ 16-20 ไล่ตืบอีธิดา ไอ้เหวง และแกนนำแดง
กองพลที่เหลือ ตืบรัฐมนตรีและ สส.
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 240 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดเวลา แรด แรด แรด
ไปแรดที่อื่น ถ้าไม่ไปก็ต้องไปแรดในคุก
อีแรด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 239 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์ ไม่กล้าไปเยือนสิงคโปร์ ... เพราะสังหรณ์ใจว่า

ไปแล้ว จะไปลับ ไม่ได้กลับมา เหมือนพี่ชาย ความจริงอยาก

หนีอภิปราย ให้รองนายกตอบแทน
ยักติดกึก ยึกติดกัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 238 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเทียนแห่งธรรมของคุณสนธิจุดติดแล้ว ก็หวังว่าจะสามารถขจัดตระกูลชินและบริวาร ให้หมดสิ้นจากประเทศไทยเราเสียที ล้างบ้านเราให้สะอาด เพื่อนำประเทศไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยที่ไม่ต้องมีร่มเงาปีศาจร้ายปกคลุมประเทศนี้อีกต่อไป....ร่วมใจเป็นหนึ่งเถิดพี่น้อง
รักคุณสนธิที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 237 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทือกเป็นผู้นำการประท้วง ผมตะขิดตะขวงใจ เพราะไม่เคยคิดว่า นักการเมืองรุ่นนี้จะรักชาติจริง มีแต่จะแย่งอำนาจ แต่วันนี้เทือกก็แสดงฝีมือให้เห็นว่า ทำการเมืองข้างถนนที่ตัวเองเคยดูถูกไว้ได้ดีมาก ผมจะลืมเรื่องเก่าที่เอาคุณวีระไปติดคุกเขมร เพราะไปตกลงกับฮุนเซ็นเรื่องบ่อน้ำมันในอ่าวไทย

แต่เมื่อคืนเห็นคนแบบปิยะสวัสดิ์ ที่ทำให้น้ำมันแพงหน้าด้านขึ้นเวที หรือกษิต คนหน้าด้านอีกคนไปศาลโลกที่พธม.เคยทักท้วงแล้ว แล้วเป็นไง ไม่เห็นแสดงความรับผิดชอบเลย ยังหน้าด้านมาขึ้นเวทีอีก
ให้กำลังใจอย่างเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 236 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สื่อตัวพ่อที่ชอบเป็นจิ้งจกเปลี่ยนสี สื่อสีเขียว สื่อสีส้ม สื่อสีแดง เราจะทำอย่างไรกับสื่อที่เป็นกระบอกเสียงให้ทรราช หลังจากเสร็จศึกใหญ่ รวมทั้งธุรกิจที่คอยสนับสนุนรัฐบาลนี้ให้รู้สำนึก จะได้รู้ว่าพลังมวลชนเสียงส่วนน้อยที่พวกมันชอบประกาศปาวๆว่ามันมันเป็นเสียงส่วนใหญ่15ล้านเสียง ถึงน้อยแต่ก็มีพลังมากแค่ไหน ให้มันไม่มีที่อยู่ที่กินเหมือนนายของมัน
ใกล้วันตายแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 235 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทราบว่าจะเดินขบวน 12 สาย ขอให้แบ่งสัก 2 สาย

ไปเป่านกหวีดหน้าบ้าน " เติ้ง " และ สุวัจน์ด้วย ฐานหนุน

ทรราช
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 234 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วเพลินดี ประเทศไทยมีแต่คนดีพวกเรา คนถูกต้องรักประเทศรักในหลวง
คนรักประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 233 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลือเชื่อจริงๆ คุณสุเทพกลายเป็นแม่ทัพใหญ่ฝ่ายสัมพันธมิตรชั่วข้ามคืน ขอร่วมสนับสนุนครับ
พธม.คนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 232 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปชปได้เป็นรัฐบาลอย่างไม่ชอบธรรม รับรองพวกกรูก็จะออกไปสู้ บ้านเมืองจะต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง และจะตามล่าเมือก,ไอ้ฆาตกรอภิสัด
เสื้อแดงอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 231 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปชปได้เป็นรัฐบาลอย่างไม่ชอบธรรม รับรองพวกกรูก็จะออกไปสู้ บ้านเมืองจะต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง และจะตามล่าเมือก,ไอ้ฆาตกรอภิสัด
เสื้อแดงอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 230 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และแล้วก็เหลือเพียงหมาหัวเน่าอย่าง แป๊ะลิ้ม เจ้าสำนักน้ำด่าง กับ เลขาคู่ใจ ปานทวย สวนทวาร หาแดรกหลอกขายสินค้ากับรอเงินบริจาค จากสาวกพันธม้วยต่อไป เมื่อชาติไม่ต้องรอธนูดอกสุดท้าย เลยต้องหันมานั่งมองหน้า ว่าต่อไปจะหาแดรกกันอย่างไง 555
ธนูดอกสุดท้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 229 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ล้างระบอบทักษิณ ล้างระบอบทักษิณ
ft
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันต้องล้างทุกพรรค ไม่อย่างงั้นก็กลับมาเหมือนเดิม
พรรคนี้ไป พรรคโน้นก็เขามาตีกิน แล้วมันดีกว่าตรงไหน
เทือก มากซ์ ชวน ต้องไม่ลง สส ไม่เล่นการเมือง ทำได้ไหม
ทำได้ไปร่วมด้วยคน ทั้ง 3 คนต้องประกาศต่อหน้าเวที
กล้าทำไหม .................
กรุณาลงให้อ่านด้วย
He
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ft" ทุกอย่างที่พูด ทำได้หมดแหละ ข้อแม้คือ
1. ต้องไม่มีนักการเมืองเข้ามาเศือก
2. ต้องมีคนที่ถูกกับงาน เพราะงานนี้ไม่ง่าย คนที่จะอาสาทำ ต้องใจเกินร้อย อภิสิทธิ์ ทำไม่ได้ เพราะเคยพิสูจน์แล้วว่า ไม่มีฝีมือ ใจไม่ถึง
3. คนๆเดียวที่ทำได้ และจะทำได้สำเร็จ แน่นอน คิอ คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล สนธิ ลิ้มทองกุล สนธิ ลิ้มทองกุล

เวลานี้ ที่สำคัญมากๆ คือ คนกลุ่ม 12 ล้าน ต้องขยับ ถ้า 12 ล้าน ยังไม่ยอมขยับ ก็คงอีกนา่น อาจไม่สำเร็จ เพราะ รัฐบาลอีโง่ มันหน้าด้าน ด้านทั้งหน้าทั้งตัว เอาสากกะเบือ กระแทก มันยังไม่รู้สึก มันด้านกว่า
ครกกะเบือ
ปฏิวัติประเทศ คิอ ทางรอด เห็นด้วยที่สุด แต่ตราบใดที่มีนักการเมือง การปฏิวัติประเทศทำไม่ได้ นักการเมืองจะขวาง ฉะนั้นก่อนจะปฏิวัติประเทศ ต้องแยกนักการเมืองออกไป ดูประวัติศาสตร์ตั้งแต่เปลี่ยนการปกครอง
คณะราษฏร์ เป็นกลุ่มแรกที่ข่มขีนประเทศ
ต่อมาก็นักการเมือง และ ทหาร ผลัดกัน ขย่ม ข่มขีน ย่ำยี ทำร้าย ทำลาย ประเทศ
เลวที่สุด คือ ทักษิณ
รองลงมา แต่ก็เลวพอกัน คือ
สนธิบัง+สุรยุทธ
ชวน+ธารินทร์ มินมานเหมินท์
อภิสิทธิ์+สุเทพ
อีโง่+ทักษิณ

นักการเมือง ทำร้ายทำลายประเทศชาติมามากแล้ว ถึงเวลาที่นักการเมือง หลีกทางให้ประชาชนจัดการปฏิวัติประเทศโดยไม่เข้ามาเศือกหรือตีกินเด็ดขาด

เห็นด้วยเป็นที่สุด คุณสนธิ ลิ้มทองกุล เหมาะกับสถานการณ์ เหมาะกับงาน
***ปฏิวัติประเทศ
***เอาคืน ปตท
***กำจัดระบบทักษิณ
***จัดการให้นักการเมืองอยู่ในที่ควรอยู่ ไม่ให้แตกแถว

คุณ สนธิ ลื้มทองกุล เป็นนายกรัฐมนตรี คนไทยทั้งประเทศ อยู่ดีกินดี มีความสุข ต่างประเทศทั่วโลกยกย่องประเทศไทย ประเทศเพื่อนบ้าน เกรงใจไทย ไม่กล้าตอแย เพราะไม่มีนักการเมืองชั่วและทหารชั่ว เป็นใส้ศึก คนไทยไปไหนในโลกไม่อับอายใคร
THAIS WILL WALK TALL
อเมริกัน-ไทย ในแคลิฟอร็เนีย
 
ความคิดเห็นที่ 228 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทือก มากซ์ ชวน ต้องไม่ลง สส ปชป ต้องไม่เป็นรัฐบาล
ทำได้ไหม ถ้าทำได้ ไปร่วมแน่ๆ
He
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประทานโทษนะครับ ถ้าคิดเล็กคิดน้อยแบบคุณพี่ ผมว่าอยู่บ้านเฉยๆดีกว่า อย่าออกไปเลย เรื่องมาก จู้จี้ จุกจิก
คนใต้
 
ความคิดเห็นที่ 227 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว๊าย พี่ยุ้ยไอหลุดขา......มาช่วยปูด้วยค่ะ ปูอ่ะถูกพวกมันรวมหัวกันรุม แล้วพี่ยุ้ยมากอดปูแน่นๆนะคะ ปูกลัวค่ะ
แบร่ะ....ไอ้เทพ เอ็ งไม่มีวันชนะได้ ให้มาสิบล้านคน เชอะ กรูเอายาเสพติดโรยไว้ในหอยให้ไอ้ยุ้ยกิน ตอนนี้มันติดยา วันไหนมันไม่ได้กินหอย มันจะไม่มีแรง มันขาดหอยไม่ได้ คริคริ หอยคนอื่นมันก็ไม่กิน
วันนี้ เป็นวันนัดกินหอย มันไม่มีวันไปตามนัดกับมรึงค์หรอก 55555 มาหนึ่งล้านจะออกตามนัด 5555 ขำกลิ้ง ลิงกับหอย
อุ๊ย พี่ยุ้ยไอหลุดมาพอดี ปูไปนะค้า กิ๊ๆๆๆ จุ๊บๆๆ ป๋าเทพขา จุ๊บ โชคดีนะค้า
ปานรู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรของมรึงว่ะ
kk
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุ้ย = แก้มยุ้ย ตาวาว
ไอหลุด = คำที่ผู้หญิงหาเงินในซ่องใช้เรียกผู้ชายที่เล็กและสั้นแบบปายุด
getหรือยังครับ
ปานรู่
 
ความคิดเห็นที่ 226 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าทหารปฏิวัติก็อย่าไปยอมมันนะ มันจะออกมาล้างผิดไอ้พวกเอี้ยนี่
ทางออกสุดท้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 224 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้เป็นวันเผด็จศึก...โค่นระบอบทักษิณ ล้างแผ่นดินให้ผ่องใส่ ปฏิรูปประเทศไทยให้เจริญรุ่งเรือง รวบรวมพลเมืองให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อ...ชาติ ศาสน์ กษัตริย์..
พธม.หนองคาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 223 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม็อบวันนี้ประชาชนคนไทยทุกคนเป็นแกนนำ สนธิตัดสินใจผิดทำให้ม็อบพันธมิตรทำงานไม่สำเร็จ ม็อบวันนี้คนไทยทั้งชาติดำเนินการเอง นี่คือพลังประชาชนที่จะกอบกู้ชาติให้พ้นจากกลุ่มโจรปล้นประเทศ
ตอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 222 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมือกพวกมรึงไม่ชนะหรอกอย่าพาประชาชนไปตายเลย ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นไอ้เมือกมันไม่รับผิดชอบหรอก
เมือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนสมองน้อย ปากสุนัข แถมมือบอน เจือกเข้ามาอีกไปกินหญ้าเถอะควายแดง
ควายแดงไม่กินข้าว ชอบหญ้า
 
ความคิดเห็นที่ 221 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอีปูหนีขึ้นเครื่อง ให้ยิงด้วยแซม7
คนมีสี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ถ้าสำเร็จจริง เป็นการเตะหมูเข้าปากหมา ไม่มีวันที่ประชาชนตาดำๆ ได้เข้าไปเป็น ส.ส. บริหารประเทศหรอกเป็นได้แค่เครื่องมือให้พรรคการเมืองต่างๆ เท่านั้น พรรคการเมืองขั้วนึงก็โกงกินกันอย่างเปิดเผย อีกขั้วนึงก็ดีแต่พูดโกงกินบ้างเเบบเงียบๆ สงสารประเทศไทยจริงๆ
ทำเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจและผลประโยชน์ส่วนตนกันทั้งนั้น???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราต้องไม่ท้อครับ...เรายังรอลูกธนูลูกสุดท้ายอยู่ครับถ้าให้ปชป..ขึ้นปฏิรูปก้อจะโดนประชาชนส่วนหนึ่งคัดค้านแน่นอน...ไปไม่รอดหรอกครับต้องคืนอำนาจให้ในหลวงสถานเดียว..
ครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มอ มอ พบแล้วอีกตัว ควายที่หายไป
เสียงจาก ราชมัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ครับ" ความหวังของประชาธิปัตย์ คือ ได้เสวยอำนาจเป็นรัฐบาลอีกรอบ อภิสิทธิ์ ขอเป็นนายกอีกรอบ อีนี่ให้ทำอะไรก็ได้ ถ้าได้เป็นนายก ความหน้าด้านไม่เป็นรองอีโง่หรอก สมองก็กลวงเท่าๆกับอีโง่ ขี้ขลาดไม่มีใครเกิน

ความจริงคือ ประชาธิปัตย็ถ้าเป็นรัฐบาลอีกหน ก็ต้องโดน พันธมิตรไล่ โดนเสื้อแดงป่วน ไม่มีทางบริหารประเทศได้ มาร์คเอ๋ย เจ้าฝันได้ แต่ฝันของเจ้าไม่มีวันเป็นจริงได้
ไม่เอาประชาธิปัตย์
 
ความคิดเห็นที่ 219 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องอย่างนี้สิ รวมใจเป็นหนึ่งกวาดล้างเมืองไทยให้สะอาด จัดการนักการเมืองและข้าราชการชั่ว พวกธุรกิจจิตสกปรกให้หมดไปจากประเทศ ทุกคนถอดหัวโขน วางทิฐิ ช่วยกันนะ และจากนี้เอาประเทศเป็นที่ตั้งอันดับหนึ่งและเทิดทูนสถาบันอย่าปล่อยให้พวกเลวจาบจ้วงได้อีก ประเทศไทยจงเจริญ ขอพระพุทธคุณคุ้มครองทุกคนที่รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์
รักประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 218 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมให้เครดิต คุณสนธิ .... เพราะ
เป็นผู้เริ่มให้ แสงสว่าง แห่งความรู้ คู่ปัญญา .....
ขอขอบคุณด้วยจิตคารวะครับ
กฏจักรวาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 217 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางที คนของกองเชียรแต่ละฝ่าย ชอบว่ากันว่าอีกฝ่ายเป็นพวกตีกิน มันสะท้อนออกมาให้เห็นชัดๆ จากความเห็นที่ 28 top comment นี้ได้ชัดเจนเลยครับ ไม่อายหรือ คิดเข้าข้างตัวเองไปไหม แต่คห.นี้พวกเราไม่กดลบหรอก ใจกว้างพอ ถือว่าร่วมมือกัน แต่คห.ก่อนนี้นี้ที่ติดกรอบ โดนลบไปแล้ว
คิดได้ มองเห็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 216 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทนายนิติธร เปิดเผยบนเวทีว่าทักษิณฉุนขาดสุดๆ ที่ทุกองค์กรร่วมมือกันได้ ไม่ได้ต่างคนต่างคิดต่างทำ แรงกดดันมหาศาลเกิดขึ้นกับทักษิณแล้ว งวดนี้ถึงกับ ขว้างแก้ววาย ใส่พื้น ด้วยความขาดสติ แสดงถึงความเคียดแค้นสุมอกถึงขีดสุด และอกใกล้จะแตกตาย สุดท้ายมันต้องเป็นเหมือนที่ท่านหลวงตามหาบัวได้ ทำนายไว้ทุกประการ
vote no
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 215 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอากันให้สำเร็จเด็ดขาดไปเลยครับพี่น้องอย่าให้เหมือนปฏิวัติหน่อมแน้มคราวที่แล้วล้างเมืองไทยให้สอาดมีความสุขกันเสียที
ฉันรักเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 214 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กันยาฯ 2549 คุณ สนธิ นำ พธม เสียสละ ต่อสู้

ถึงจุด ที่จะ ยึด ประเทศไทย คืนมา จาก ทรราช

แต่ถูก ทหาร เข้ามา เพื่อ กู้แม้ว

ฉวย โอกาส อย่าง หน้าด้านๆ ฉก กระชาก ไป

จากมือ คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล อย่าง น่าเสียดาย

พธม ก็ ได้แต่ มองด้วย ตาปริบๆ
ขอ ภาวนา อย่าให้ ประวัติศาสตร์ ซ้ำรอย เลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้บังสนธิมันปฏิวัติช่วยไอ้แม้วจริงๆ ผมเิ่พิ่งกระจ่างวันนี้ที่ได้อ่านเม้นท์ของคุณ มิน่าเเม่งเข้าร่วมกับพรรคเพื่อควาย ออกกฏหมายนิรโทษกรรม
x thank you three times
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ถูกต้องคือ

แต่ถูก ทหาร เข้ามา เพื่อ วางกับดัก รธน. 50
ฟหหฟ
 
ความคิดเห็นที่ 213 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมหวังให้ประเทศในอนาคตมีระบบการเมืองที่ดีขึ้น
มีการปฎิรุปในทุกภาคส่วนยกตัวอย่างเช่นปฎิรูปกฎหมาย
ที่เกี่ยวกับการทุจริตให้ไม่มีอายุความ ยึดทรัพย์ จำคุก
แบนตลอดชีวิต, ปฎิรูปพลังงาน เอาปตท.คืนมาเป็นของรัฐแบบ100%
ปฎิรูปการศึกษา,ปฎิรูปข้าราชการโดยเฉพาะตำรวจ ฯลฯ
หวังว่าปชป.และแกนนำจะไปถึงจุดนั้น และผมพร้อมจะ
เข้าร่วมกับพวกคุณ ขอให้คุณจิงใจกับประชาชนและประเทศชาติจริงๆ
ที่ผ่านมาผมพร้อมจะเก็บทุกสิ่งใส่ลิ้นชักไว้ครับ
ชัยชนะจะเป็นของพวกเราทุกคนครับ เจอกันที่ราชดำเนินครับ
ไปล้มทรราชย์ด้วยกัน
สุราโรย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"สุราโรย" ทุกอย่างที่พูด ทำได้หมดแหละ ข้อแม้คือ
1. ต้องไม่มีนักการเมืองเข้ามาเศือก
2. ต้องมีคนที่ถูกกับงาน เพราะงานนี้ไม่ง่าย คนที่จะอาสาทำ ต้องใจเกินร้อย อภิสิทธิ์ ทำไม่ได้ เพราะเคยพิสูจน์แล้วว่า ไม่มีฝีมือ ใจไม่ถึง
3. คนๆเดียวที่ทำได้ และจะทำได้สำเร็จ แน่นอน คิอ คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล สนธิ ลิ้มทองกุล สนธิ ลิ้มทองกุล

เวลานี้ ที่สำคัญมากๆ คือ คนกลุ่ม 12 ล้าน ต้องขยับ ถ้า 12 ล้าน ยังไม่ยอมขยับ ก็คงอีกนา่น อาจไม่สำเร็จ เพราะ รัฐบาลอีโง่ มันหน้าด้าน ด้านทั้งหน้าทั้งตัว เอาสากกะเบือ กระแทก มันยังไม่รู้สึก มันด้านกว่า
ครกกะเบือ
อเมริกัน-ไทย ในแคลิฟอร์เนีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษินสั่งฆ่าพี่น้องมุสลิมที่กรือเซะตากใบไปร้อยกว่าศพ ไอ้บิ๊กบังร่างกฏหมา_นิรโทษให้ไอ้ทักษิน เสียชาติเกิดเป็นมุสลิมจริงๆ
kid19372@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 212 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปฏิรูปพลังงาน อันดับต้นต้น กระจายอำนาจ ลดทอนอำนาจส่วนกลาง ให้ไปสู้ท้องถิ่น ถิ่นไหนเจริญ ถิ่นนั้น ขยัน และไม่โกง และ ขจัด คาบนักการเมือง ที่เข้ามาแสวงหากินแล้วรวย ไม่มีศีลธรรม เป็นเหตุผลสำคัญหลัก ของภาคประชาชน ที่ต้องออกมาช่วยกันในวันนี้ที่ผ่่านมา
natcha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 211 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกสมองหมาปัญญาควายเสื้อแดงเอ้ย ขอร้องอย่ามาเทิดทูนไอ้สัดแม้วตัวอัปปรีย์จังไรในเวปนี้เลย กุจะอ้วก ไปอวดฉลาดแบบฟายๆของมรึงที่ช่องของมรึงดีมั๊ย
tigtog (tigtog สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรดระวัง!! การที่มีคนมาชุมนุมกันมาก ๆ เป็นจุดอ่อนให้ฝ่ายตรงข้ามก่อโศรกนาฏกรรม
ด้วยการทำให้ตกใจจนเกิดการตื่นกลัว สับสน วุ่นวายและเหยียบกันตายเอง ดังนั้น ผู้ที่มีหน้าที่
ควบคุมการชุมนุมเดินกระบวน จึงต้องตระหนักถึงข้อนี้ด้วย
ยายมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 209 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดยนิตินัย รัฐบาลปูขณะนี้ หมดสภาพความเป็นรัฐบาลไปเรียบร้อยแล้วครับ แต่หากยังทนอยู่ทำตัวเหมือนรัฐบาลพยายามจะบริหารโกงกิน นั่นคือ กบฏแผ่นดินครับ พี่น้อง จัดการตามกฏหมายได้เล้ย..
ดอกเตอร์เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 208 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตัวเ อี้ ย นี่ อยู่เฉยๆก็เขียนด่าตัวเอง
ไปเอาขี้ยัดปากตัวเองไป
สะใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 207 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมันขี้แตกขี้แตนแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 206 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนธิทำไมไม่เป่านกหวีดผ่านรายการตัวเอง กลับไปอ้างเฟสบุคคนอื่น นี่แสดงว่าไม่จริงใจแทงกัก ตัวเองไม่ทำอะไรเตะตัดขาตลอด พอจะตกขบวนก็ออกมาตีกินอีกตามเคย
จริงไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงจะแพ้แล้วพล่านอีก
ตื้นมาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอย่างนี้ คุณว่าคุณ สนธิ ถามว่าเมื่อก่อนใครเป็นกลุ่มคนแรกๆ ที่ มาสู้กับระบอบทักษิณ ถ้าไม่ใช่คุณสนธิ
pornchai
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้คนดูออกแล้ว แดงอย่ามาเสื้ยม
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดได้แล้ว
ไม่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก
วันนี้
คนใต้โดนแกล้งอย่างรุนเเรงเหลือที่จะรับได้

วันนี้
แพ้ไม่ได้ ถ้าแพ้
ด้ามขวาน...................
(ตอนนี้ จิตววิญญาฯก็หลุดไปแล้วนะโว๊ย)

รักประเทศไทย
คนกรุงเทพฯต้องออกมาแล้ ว ใต้โดนจัดหนัก
 
ความคิดเห็นที่ 205 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผนึกกำลัง" ... ถ้าสำเร็จล้มระบบอบทักสินได้ กำลังไหม่นี้ก็จะกลายเป็น "กลุ่มการเใมืองใหม่" ที่จะเข้ามาบริหาร ในระบบเดิม
ระบอบ: ความเฃื่อ + ผู้นำ + ผู้ตาม + วิธีการทำงาน
ระบบ: กระบวนการการทำงาน

การเมืองมีปัญหาเรื่องระบอบ (ทักสิน)ซ ถ้าปัญหาอยู่ที่ระบอบ ตัดตัวใดตัวหนึ่งออกแล้ว ระบอบก็เดินหน้าไม่ใด้เท่าที่ควร ถ้าไม่มีตัวเสียบแทน (ขี้ข้า) ไม่นานระบอบก็อยู่ไม่ได้ ถ้ามีเงินเยอะ ระบอบก็จะถูกผยุงให้อยู่ได้นาน

การกเมืองมีปัญหาเรื่องระบบ: การเอาเสียงส่วนมากเป็นหลัก (ตามหลักประชาธิปไตย) ไม่สามารถทำงานในสังคมไทย ดังนั้นต้องหยุบระบบภรรคการเมือง และกระจายอำนาจออกจากสภา (devolution)
จุดเปลี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 204 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้เจอกัน ที่ มัฆวาน ค่ะ ไปด้วยใจ ใจเกิน 100 สู้สู้
นักรบมือตบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กราบเรียน...พ่อแม่พี่น้องไทยบนถนนราชดำเนิน !
รุ่งอรุณเบิกฟ้า...."การเมืองไทยใสสะอาด" ได้เร่ิมต้นแล้วในวันนี้....ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายบนผืนแผ่นดินนี้....โปรดประทานพรชัย....ให้แก่ "คนไทยหัวใจรักชาติ" ทุกคนบนถนนราชดำเนิน...ได้ใช้สติปัญญาความสามารถ "เดินหน้าขจัดภัยร้ายของชาติ" ในครั้งนี้ให้หมดสิ้นไป....เพื่อลูกหลานไทยในอนาคตจะได้มี "แผ่นดินอันสันติสุข" อยู่อาศัยสืบต่อไป !!!!!!!
"พึงใช้สติ-ปัญญา-ความอดทน...พิชิตชัย" !
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 202 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแมลงสาบเชื่อถือไม่ได้ พธมนั่งบนอยู่บนภูดูพวกมันกัดกันจะดีกว่า
พธม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกยุแหย่
ไอ้แดงควายเอ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงไม่ใช่ พธม แน่ๆ. ควายแฝงตัวมาแอบอ้าง
พธม เสรีชน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามาอ้างพธม. นิสัยแบบนี้ไม่ใช่พธม.
kwai
 
ความคิดเห็นที่ 201 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่ง Comment ให้กำลังใจผู้ไปชุมนุม เว็ปใน manager มาหลายวัน คิดไปคิดมา มานั่งให้กำลังกันในเว็ปก็ไม่มีประโยชน์ .... งั้นเราเดินทางไปร่วมชุมนุมให้กำลังใจกันถึงขอบเวทีกันเลยดีกว่า .....9 โมงเช้าวันนี้ค่ะเตรียมออกเดินทาง ไป ราชดำเนิน ลุยๆๆๆๆ สู้สู้
สาวออฟฟิศ รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 200 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักชาติจริง
นอนดูทีวี อยู่บ้าน รอเลือกตั้ง ดีกว่า
อย่างน้อยก็ไม่ทำให้คนสัญจร เดือดร้อน
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้า
..
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ควายแดงเข้ามาทำเนียนใช้ชื่อกรู พ่อแม่มรึงตายหรอ ถึงไม่ใช้ชื่อตัวเอง กับมาเอาชื่อกรูไปใช้ 555 ขำวะ ไอ้ ทรราช
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมโพสไม่ขึ้นสักที ไอ้ควายแดงเข้ามาทำเนียนใช้ชื่อกรู พ่อแม่มรึงตายหรอ ถึงไม่ใช้ชื่อตัวเอง กับมาเอาชื่อกรูไปใช้ 555 ขำวะ ไอ้ ทรราช
รักชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 199 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจริงใครทำดี ก็ชื่นชม

ทำชั่วก็ต้องด่า
ของจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุขุมนวลสกุลพูดว่า ดาวกระจายระวังเป็นดาวกระจุก
ปากมอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่ไอ้สุขุม นวลสถุล!
ชาวบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอกจากนักการเมืองเลวแล้ว นักวิชาการชั่ว
ที่เป็นกุนซือเลวๆ ก็ต้องกำจัดด้วย
กวาดล้างให้สะอาด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้อาจมบ้านี่ สถุล จริงๆ สถุลได้ถ้วย ไม่คิดถึงครอบครัวมรึงเลยหรืออย่างไร ว่าจะยืดอกเงยหน้าในสังคมไทยในตระกูล...นวลสถุล
ราม
 
ความคิดเห็นที่ 197 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังฝนคร้ามลั่นครืนจะยืนได้
จะเข้าสู่ยุคมหาชนพาไป
เปลี่ยนเมืองใหม่ศักราชแห่งประชา

คนชั่วจะถูกปราบราบคาบสิ้น
แผ่นดินเดือดสูญหายไร้ปัญหา
ประเทศชาติผ่านวิกฤติด้วยศรัทธา
ยามเมื่อฟ้าศรีทองผ่องอำไพ
มหาชนพาไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 196 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคห.ที่ชวนคลื่นเฮียนที่สุด เกี่ยวอะไรกับไอ่แป๊ะลิ้ม
28 ตรรกะมืดบอด รวมทั้งคนกดไลค์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้ย ไอ้ควายแดงขี้เรื้อน นอกใจตัวขี้เรื้อนแล้ว ใจมรึงยังบอดมืดสนิท เดี๋ยวกูจะไปกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้ซากศพอย่างมรึง
ถุยไอ้โคลนตมในปรักควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้ย ไอ้ควายแดงขี้เรื้อน นอกใจตัวขี้เรื้อนแล้ว ใจมรึงยังบอดมืดสนิท เดี๋ยวกูจะไปกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้ซากศพอย่างมรึง
ถุยไอ้โคลนตมในปรักควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวได้โล่ เลยมรึงอ่ะ ถุย
ถุยไอ้ขี้ข้าทักษิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวได้โล่ เลยมรึงอ่ะ ถุย
ถุยไอ้ขี้ข้าทักษิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาย 196 คลื่นเฮียน เพราะ

ปากคาบผ้าอนามัยใช้เเล้วของ ยิ่งลัก อยู่ตลอดเวลา

ถ้าอึดอัดก็คายซะ เเล้วไปหา หญ้ากิน
99999999999999999
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปใช้อารมณ์
แดงมันเสี้ยม
ต้องรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางที คนของเชียรแต่ละฝ่าย ชอบว่ากันว่าอีกฝ่ายเป็นพวกตีกิน มันสะท้อนออกมาให้เห็นชัดๆ จากความเห็นที่ 28 นี้ได้ชัดเจนเลยครับ นี่ขนาดออกบทความเสียดสี มาตลอดทางเลยนะ
จิงด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 195 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกสมองน้อยทั้งหลายพึงตระหนักไว้ สมัยก่อนที่จะมีพรรค ไทยรักไทย
เคยมีรัฐบาลชุดไหนบ้าง มีโครงการช่วยเหลือประชาชนทั่วๆ ไปอย่างเป็นรูปธรรมจับต้องได้ ยกตัวอย่างเช่น สิทธิรักษาพยาบาลจาก รพ ของรัฐ สามารถเบิกได้ก็แต่ข้าราชการเท่านั้น ซึ่งไม่ยุติธรรมเลย ในฐานะที่เป็นพลเมืองไทยทุกคน ที่ทำดีเพื่อชาติ ย่อมต้องได้สิทธิเบิกรักษาพยาบาล ทัดเทียมกันมิใช่หรือ
แล้วทำไมต้องแบ่งชนชั้นกันด้วย
สมัยรัฐบาลแม้ว1 เห็นความไม่ยุติธรรมแบบนี้
ก็เลยออกโครงการ 30บาทรักษาทุกโรค นี่แค่โครงการดีๆ และอีกหลายโครงการ ก็เพื่อแก้โครงสร้างที่ไม่เป็นธรรมกับประชาชนส่วนใหญ่
น่าเสียดาย ถ้าแม้วอยู่ ป่านนี้ประเทศคงเจริญ ทัดเทียมอเมริกา สวีเดน
มีรัฐสวัสดิการสมบูรณ์ไปแล้ว
ตาสว่างแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตาบอดไป ตาย ซะ ตาสวางตรงไหนวะ ไอ้บัวใต้ตม อย่ามาเกรียนแถวนี้ ควายแดง กลับไแแดรกหญ้าเหมือนเดิมไป๊
ไอ้กระแดงอย่ามาเกรียน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวก สมองน้อย ควายหลง เยอะจัง
ออกนอกประเทศนี้ ไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางส่วน(น้อยนิดเหลือเกิน)ที่มีความดีอยู่บ้าง แล้วไง จะเอามาอ้างให้ทำชั่วมากๆทีหลังได้เหรอ จะหายกันโดยชดเชยกับเร่องที่ทำดีนิดเดียวนี้เหรอ
ไอ้ควาย ตาสว่างได้ไงเนี่ย (ว่าจะไม่ด่าแล้วนะ คีย์บอร์ดมันไปเอง)
ชาวบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 194 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรือมรึงจะมานำ
ไอ้พวกดีแต่ด่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยมากๆ ผนึกกำลังกันไว้ก่อน เพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่และสำคัญกว่า
ความบาดหมางอื่นๆ เอาไว้ทีหลัง
สามัคคีขิงจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่. ทรราชและโคตรมันก่อนนนน

จบเมื่อไร. ขอ จัดการ คนที่มีส่วนทำให้ ไทยเสียดินแดนให้เขมร และทำให้วีระติดคุก

รอก่อน. จัดการแน่. ไอ่คนที่ออก mou ก็ต้องโดน
เราไม่ลืม. ตอนนี้จะพักมันไว้ก่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วน รถสายใต้เข้ากรุงเทพไม้ได้เลย ติดแถวชุมพร ประจวบ ตั้งแต่ตีหนึ่ง จนตอนนี้ไม่ได้ไปไหน
แจ้งด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเราด้วย เราอยากไปร่วมข้บไล
ช่วยระดมชาวบ้านแถวนั้นให้หน่อย
 
ความคิดเห็นที่ 190 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กราบขอโทษคุณสนธิจากใจ ที่เข้าใจผิดว่ารักชาติน้อยกว่าฐิทิที่มี ย้ำอีกครั้งเราไม่ได้รักใครหรือพรรคใด มากกว่าชาติและในหลวง
ดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดถึง คุณ สโรชา

ผู้ร่วมกับคุณ สนธิ เริ่มต้นจุดเทียนเล่มเเรก
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็คิดถึง อาจารย์ภูวดลด้วยอีกคนไม่ทราบว่าสุขภาพท่านปรกติหรือยัง อยากให้ท่านเป็นแม่ทัพอีกคน
ใครพอทราบเรื่องสุขภาพอาจารย์บ้างครับ
 
ความคิดเห็นที่ 188 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พรรคร่วมรัฐบาล ปู..ประกาศ ถอนตัวออกมาได้แล้ว...ไอ้บรรหาน
ไอ้สุวัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพและปชปเดินมาถึงวันนี้เพราะประชาชนนํา
ลําพังสุเทพป่านนี้คงยังหาเสียงอยู่แถวสามเสน
การที่สนธิกับและพธมสลายตัวเองทําให้ผู้นําใหม่เกิดขึ้น
สุเทพก็เป็นหนึ่งในผู้นําใหม่
สุเทพไม่มีทางเลือกครับนอกจากเดินตามเจตนารมณ์ที่กําหนดโดยปชชและเพื่อปชช

ความเห็นที่ห้าที่บอกว่าอย่าดูถูกสุเทพ
ไม่มีใครดูถูกสุเทพครับ
แต่ที่ออกมาทักท้วงสุเทพและปชปเพราะพฤติกรรมในอดีตมันฟ้องว่าไว้ใจพวกท่านไม่ได้
และการเตือนสติมันได้ผลเป็นจริงวันนี้เมื่อสุเทพร่วมกับปชชกลุ่มอื่นเพื่อไล่ตระกูลชินและทาสของมันเพื่อปฎิรูปประเทศ

ครั้งนี้สุเทพและปชปมีทางเลือกเดียวคือทําในสิ่งที่ปชชต้องการ
คนอ่านเวปนี้มีปัญญาคิดอ่านครับ
อย่ามาทําตัวเขียนเองแล้วช่วยกันกดเพื่อให้ความคิดของพรรคการเมืองใดการเมืองหนึ่งขึ้นจอเหลือง
สนธิเขามองไกลและวันนี้ก็ใช่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงไปอยู่ส่วนไหนของโลกมาฟะ
ไสหัวไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อดีตกอด เนวิน เติ้ง แล้วเข้าค่ายทหาร ออกค่ายมาได้มาร์ค
วันนี้ คล้องแขน จะได้ใครเอ่ย
คงต้องเข้าคูหากากบาทอีกแล้วสิ
ปฏิรูปคงไม่เกิดแล้้ว
อยู่ในระบอบเดิมๆต่อไป
change
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล่านเลยนะตัวเอง
ใกล้จบแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงมาเสี้ยม
แหง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาจ่ายเท่าไร ค่าตัวเมิงนะ
มีราคา ไม่มีค่า
 
ความคิดเห็นที่ 184 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพปราศรัยค่ำนี้กินใจได้ใจผู้ฟังจริงๆ สุดยอดครับ
ต้องโค่นไอ้เหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทียนแห่งธรรมเล่มแรก คือ ..คุณ สนธิ ..THANKS A MILLION *******
RPG
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 -14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกควายเหลืองนี่แมร่งโง่ได้ใจจิงๆ คนอย่างไอ้เทือกมานำมันก็ตามกัน แมร่งโง่แล้วยังมีน่าด่าคนอื่นโง่ ไม่แปลกใจทำไมไทยเราไม่เจริญซักที เศร้าชิบหาย
คนกลาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดเอาเอง คนส่วนน้อยอย่างคุณในตอนนี้ จะอยู่ในกลุ่มโง่ หรือฉลาด
ไม่มีแล้วคนกลางชั่วโมงนี้ ยังเหลืออีกหรือพวกอยู่กลางระหว่างดีกับชั่ว เลือกข้างไปเลยครับ
อย่าคิดเข้าข้างตัวเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงแดงแน่นอน อย่ามาแอบเป็นคนกลาง
แดงปลอม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนกลาง กลางแม่มรึงดิ ประเทศชิบหายไม่เจริญอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะประเทศนี้มีคนจังไรอย่างมรึงนี่แหละ มีสมองซะเปล่าแต่ใช้หัวแม่ตีนคิด ไอ้ฟาย
tigtog (tigtog สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเป็นคนกลางก็หุบปากไปเสีย ไม่ต้องมาเสี้ยม อยู่เฉยๆรอให้บ้านเมืองวิบัติไปต่อหน้าต่อตา
สู้โว้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายเต็มราชดำเนินเลย
ขงเบ้ง
 
ความคิดเห็นที่ 181 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาเป็นล้าน แล้วจะทำอะไร..... สิ่งแรกที่ผมขอเสนอคือ นำคนไปล้อมไอ้พวกตะกวดไม่ให้มันออกมา อดข้าวอดน้ำในเขตพื้นที่พ.ร.บ.ความมั่นคงของมันซะให้เข็ด ให้มันยืนดูพวกเรากินข้าวซะ ตัวไหนมันหิวก็ให้มันเดินออกมาขอกินได้ แต่ต้องถอดชุดฟอร์มตะกวดออกให้หมด แล้วโยนผ้าขาวม้าให้มันใส่ ประกาศให้มันรู้เลยว่า ประชาชนได้ยุบสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องตำแหน่ง จะให้สอบเข้ามาใหม่ถ้าเป็นคนดีจริงก็จะรับเข้าทำงาน ส่วนตำแหน่งจะได้ตามความสามารถ ไม่ต้องกังวลเรื่องว่าเป็นสายไหนเงินหนาไหม ปัจจุบันเป็นแค่สิบตรี ถ้าความสามารถถึง เข้ามาใหม่อาจเป็นร้อยโทเลยก็ได้ เมื่อจัดการพวกตะกวดได้ ที่เหลือพวกควายแดงและพวกรัฐชั่วก็จะหนีหาย ทั้งนี้สำหรับตำรวจในพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ยังคงให้คงไว้ ให้ทำหน้าที่ต่อไปโดยรับคำสั่งจากผู้ว่าฯ
ยุบตำรวจทิ้ง เพื่อตัดมือเท้าของพวกรัฐชั่วและควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักในหลวง มาร่วมกันที่ราชดำเนิน อย่าคิดอยู่ในใจอีกเลย ได้โปรด..............
คนราชดำเนิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำถูกต้องที่สุด รวมกันเราอยู่แยกหมู่เราตาย แต่ ขอให้ร่วมกันคิดไปในทิศทางเดียวกัน ห้ามแตกแยก ความคิดแตกแยกได้ แล้วนำความคิดที่แตกแยกกันนั้นมา คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ของแต่ละคนละกลุ่ม แล้วนำมา ตกผลึกทางความคิด

เอาสถาบันสูงสุดเป็นที่ตั้ง เพื่อนำไปสู่ความคิดที่ดีเสียสละตัวกูของกูกันให้ได้ก่อน เมื่อมีความคิดดีและเสียสละตัวกูของกูกันทุกคนแล้ว

ก็เอาชาติเป็นตัวตั้งตามมา เพื่อนำไปสู่ทางความคิดที่จะทำอย่างไรให้คนทั้งชาติอยู่รอด ด้วยการไม่เห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้ และหวังผลประโยชน์เพื่อตนและพวกพร้อง ต้องเลิกคิดเลยต้องนี้ เพราะมันจะนำไปสู่ความโลภ แล้วมันจะทำให้กลายเป็นแตกแยกแย่งชิงกันอีก

ตัวตั้งที่สาม คือ ประชาชน ต้องคิดว่าไม่ว่าจะทำอะไรอาชีพอะไร ทุกคนก็คือ ประชาชนเจ้าของประเทศ ประเทศไทยไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง หรือตระกูลใดตระกูลหนึ่ง หรือ พวกใดพวกหนึ่ง เหมือนที่ผ่านมาอีกต่อไป

ต้องตั้งความคิดต้องนี้ไว้ให้ได้ก่อน เพราะถ้าประเทศล่มจม หรือเกิดหายนะ ทุกคนที่อยู่บนแผ่นดินไทย เดือดร้อนทุกคน ร่วมถึง พระเจ้าแผ่นดินก็ทรงต้องเดือดร้อนด้วย เหมือนที่ในหลวงทรงตรัส เมื่อตอนที่ขอนายกพระราชทานกัน

จำได้มั้ย ทรงตรัสว่า ประชาชนเดือดร้อน เราก็เดือดร้อน ลองไปนึกหรือย้อนดู นี่คือสิ่งที่ พระองค์ทรงตรัสเตือนทุกคน แล้วล่วงหน้า แต่เราจะมองไม่เห็น ต้องรอให้เกิดเหตุก่อนถึงจะมองเห็น สิ่งที่มีคนบอกคนเตือน นี่คือ สัจธรรมที่มองเห็นได้เมื่อเกิดภัยมา

เหมือนเราสอนเด็ก อย่าปีนโต๊ะนะ เดี๋ยวจะตก เด็ก ไม่เชื่อที่เตือน ก็ตกจริงๆ พอตกลงมาแล้วเจ็บ ทีนี้เด็กถึงจะเชื่อว่า เออตกจริงด้วย

ร่วมถึงสถาบันสูงสุด ด้วย เพราะท่านคือ เจ้าของประเทศชาติอย่างแท้จริง เพราะพระองค์พิสูจน์ให้ทุกคนทั้งคนไทยและทั้งโลกเห็นแล้วว่า พระองค์ คือ กษัตริย์ที่ทรงทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

เพราะฉะนั้น เราทุกคนต้องมาคิดกันว่า จะทำอย่างไร เช่นไร ให้พระองค์ สถาบันสูงสุด จะไม่โดนริดรอน พระราชอำนาจของสถาบันสูงสุด ได้อีก เราต้องมาคิดให้หนัก เพื่อให้สถาบันสูงสุด มั่นคงให้ได้ก่อน จากสามเหลี่ยมหัวทิ่มลง เราจะมาทำให้เป็นสามเหลี่ยมหัวอยู่ข้างบนอย่างถูกต้อง ประชาชนต้องเป็นฐานสามเหลี่ยม แล้วให้สถาบันสูงสุดได้อยู่บนยอดอย่างแท้จริง เหมือนที่คุณสนธิ เคยพูดไว้เมื่อปี 49

สถาบันสูงสุด ทรงเหน็ดเหนื่อยเพื่อช่วยประชาชนของพระองค์มามากแล้ว ต่อไปนี้เราประชาชนต้องทำให้พระองค์เหนื่อยน้อยลง เพื่อทดแทนพระคุณของพ่อหลวงเรา และสถาบันพระมหากษัตริย์ เพราะถ้าไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็ไม่มีแผ่นดินไทยในวันนี้

คิดตกผลึกได้แล้ว โดยยึดทั้ง 3หลักที่กล่าวมาเป็นที่ตั้งกันทุกคน ถึงจะหาทางออกให้ประเทศชาติและประชาชนได้อย่างแท้จริงและยั่งยื่นตลอดไป เพื่อที่ลูกหลานเราจะได้ไม่ต้องมาเจอกับอะไรที่เลวร้ายแบบนี้กันอีกแล้ว พ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาปู่ย่าตายาย ต้องมาช่วยกันสร้างแผ่นดินที่มั่นคงเป็นปึกแผ่นให้กับ ลูกหลานเราสืบต่อไป

เมื่อคิดตกผลึกตรงกันแล้ว ก็มาคิดว่า เราะจะปฏิรูปอะไรเป็นอันดับแรก อย่าคิดแต่จะเขียนรัฐธรรมนูญก่อน เหมือนทุกครั้งที่ผ่าน เพราะเขียนก่อนแล้วนำมาใช้ มันก็เหมือน ทำก่อนแล้วคิดได้ทีหลัง แล้วมันก็จะผิดพลาด พอผิดพลาดก็จ้องแต่จะแก้รัฐธรรมนูญกัน

ทั้งๆที่รัฐธรรมนูญ ก็เขียนมาดีแล้ว แต่ที่ไม่ดีคือคนนำมาใช้ มันทำผิดใช้วิธีการผิด มันก็เลยจะมาคิดแก้หลักการ เพื่อให้สิ่งที่ทำผิดใช้ผิด กลายเป็นถูก เหมือนที่ผ่านๆมา แล้วสุดท้ายปัญหาก็เกิด แก้ไปแก้มากลายเป็นวัวพันหลัก ทีนี้ก็แก้ไม่ออก ยิ่งแก้ยิ่งรัด

เราต้องคิดวิธีการก่อน แล้วจึงทำ แล้วค่อยนำมาเขียน เพราะเราจะได้เห็นช่องโหว่ ในสิ่งต่างๆ ได้ทะลุปุโปร่ง มองอะไรให้รอบๆทั่วๆก่อน แล้วก็นำมาคิด แล้วก็นำไปปฏิบัติ แล้วค่อยนำมาเขียน แล้วก็ให้ประชาชนลงมติ เหมือนปี 50 นั่นแหละ มันถึงจะเรียกว่ารัฐธรรมนูญ ของประชาชนชาวไทยอย่างแท้จริง

รัฐธรรมนูญ แต่ละฉบับที่มีมา เคยสังเกตุกันมั้ยว่า คนที่มีอำนาจที่ผลัดกันมา เปลี่ยนกันมา แย่งชิงกัน เท่านั้นที่ตั้งกลุ่ม ตั้งพรรค ตั้งพวก กันมาเขียนแล้วร่าง โดยอ้างว่ามาจากทุกภาคส่วน

ลองไปดูเถอะว่าจริงๆ มาจากทุกภาคส่วนจริงหรือเปล่า พวกนักการเมืองกับพวกนักวิชาการ แล้วก็คนมีอำนาจในบ้านในเมืองทั้งนั้น ประชาชนเหรอ หากินกันต่อไปไม่รับรู้หรอก ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารัฐธรรมนูญ คืออะไร หมายถึงอะไร รู้แค่ว่าเป็นกฏหมายประชาธิปไตย อะไรที่พวกนักการเมืองชอบพูดกันเท่านั้น เค้ารู้แค่นี้

มันถึงมีช่องโหว่ยังไง โหว่ตรงไหนใครมองเห็นมั่ง แต่ที่เห็นชัดๆเลย คือ บทลงโทษ ไม่หนักแน่น ไม่เอาจริงเอาจัง พวกนักการเมืองข้าราชการที่รับใช้นักการเมืองเลยฉวยโอกาสนี้ไง ทำอะไรตามอำเภอใจ บทลงโทษก็ไม่ร้ายแรง แถมยังแก้ได้อีก แล้วกฤษฏีกา ก็มีไว้ทำอะไรเห็น ช่วยแก้กฏหมายผิดให้เป็นถูกพอกันเลย

ดูอย่างประเทศจีนสิ นักการเมืองโดนจับได้ว่าคอรัปชั่นประหารชีวิตเลย เพราะอะไร คนส่วนน้อยโกง เลยทำให้คนส่วนใหญ่ต้องเดือดร้อน ถูกมั้ย ยิ่งปล่อยนานเข้าๆ ก็กลายเป็นโกงแบบทั้งขบวนการทั้งระบบทั้งระบอบ สุดท้ายคนส่วนใหญ๋ก็ต้องรับกรรม

เพราะฉะนั้นต่อไปนี้ เราต้องเสียสละคนชั่วกลุ่มน้อย เพื่อรักษาชีวิตของคนดีๆส่วนใหญ่ของประเทศไว้ เพื่อไม่ให้ไอ้คนชั่วคนไม่ดี ขึ้นมามีอำนาจ แล้วทำให้ทุกคนและบ้านเมืองวุ่นวายอีก เหมือนพระบรมราโชวาทของในหลวงสอนและเตือนไว้ 19 มิ.ย 2512

มีที่ไหนในโลกบ้าง ที่มีพวกนักโทษติดคุกติดตะราง มาเป็นรัฐมนตรี ผู้ช่วยรัฐมนตรี กระทรวงนั้นกระทรวงนี้เคยเห็นมั้ย มีก็แต่ประเทศไทยนี่แหละ ในยุค อิ โง่ นี่แหละ

ประวัติศาสตร์ชาติไทยเราต้องทำจารึกไว้ ให้ลูกหลานเหลนโหลนเราไว้ดูเลยนะ ทำจารึกคนชั่วคนโกงคนเลว ที่สุดของประเทศไทย ชื่อ เหล่า ตระกูล ลงให้ละเอียด เพื่อที่จะให้ลูกหลานเราทุกคนได้รู้และระวังตัวไว้ ว่าเหล่าบริวารวานเครือ พวกเลวๆ มีใครมั่งแล้วกันไม่ให้มันขึ้นมามีอำนาจได้อีก

เราไม่ได้ซ้ำเติม แต่เป็นการป้องกันไม่ให้ลูกหลานเราต้องเจออะไรที่เลวร้ายกว่านี้อีก ถ้าเหลือเชื้อชั่วหลงเหลือไว้บนแผ่นดินไทย เชื่อชั่วนั้นมันจะชั่วทวีคูณเพิ่มขึ้นไปอีก

เราต้องยอมเสียสละไอ้พวกส่วนน้อย เพื่อคนส่วนมากนี้ ตลอดไปและตลอดกาลชั่วลูกหลานของมันเลย นี่แหละคือเวรกรรมที่มองเห็นและติดจรวด ของพวกชั่วๆตระกูลชั่วๆ ที่ไม่รู้จักบอกเตือนสติกัน

ตระกูลที่ดี ต้องดูตัวอย่าง ตระกูล ณ ระนอง นี่แหละคือ ตระกูลแบบอย่างที่จะเป็นต้นแบบให้ลูกหลานเรา
คนในครอบครัวทำผิด คนในครอบครัวเห็นเฉย เรื่องของกูไม่ใช่ เฉย ยิ่งทำให้เค้าทำผิดหนักขึ้นไปอีก

แต่ถ้าออกมาปราม มาพูดบอกเตือนสติ ให้เค้าได้คิดเค้าก็อาจจะไม่หลงผิด จนถล้ำลึก แล้วกลับตัวกลับใจใหม่ไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนทักษิณ ใจมันคิดว่าตัวคือพระเจ้าตากมาเกิด ในเมื่อใจคิดเช่นนั้น พอมาเจอคนรอบข้าง ใช่ครับพี่ ดีครับท่าน ถูกครับนาย มันก็ยิ่งไปกันใหญ่ จนสุดท้ายใกล้จะถึงวาระสุดท้ายแล้ว

กำลังจะดิ้นเฮือกสุดท้าย เหมือนคนกำลังจะตาย เค้าจะให้สวดมนต์เพื่อสงบจิต เมื่อตายไปแล้วจะได้ไปอย่างสบาย อย่างตายตาหลับ ฉันใดฉันนั้น ทักษิณถ้าตอนนี้หยุดความคิดชั่วๆ หยุดที่จะดิ้น หยุดการกระทำเลวๆ ซะ จะได้ไปแบบตาหลับ บาปก็จะไม่เพิ่มขึ้น

เพราะฉะนั้นตอนนี้ต้องเรียกสติ ชาวบ้านเสื้อแดงให้กลับกันมาให้ได้คิด ให้ได้เห็น ให้ได้รู้ ว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้น ถ้าดันทุรัง ไปเชื่อไอ้พวกแกนนำทั้งหลาย ที่มันเรียกมันปลุกคนออกมา เพราะมันกลัวติดคุก กลัวตาย เพราะพวกแกนนำมันหนีไม่พ้นบาปกรรมนี้อยู่แล้ว

เพราะคนไทยต้องคิดไว้เสมอว่า ถ้าไม่กำจัดไอ้พวกชั่วๆหัวๆขี้ข้าเลวๆพวกนี้ มันก็จะเหลือเชื้อชั่วๆ มาสร้างความวุ่นวายไม่จบไม่สิ้นอีก แถมจะยิ่งชั่วยิ่งขึ้นไปอีก ก็เห็นๆกันอยู่ไล่ตั้งแต่ยังไม่มีกองกำลัง จนตอนนี้มันมีกองกำลัง คิดดูก็แล้วกัน ถ้าใจดีปล่อยไว้

เหมือนมองย้อนกลับไป ปลายปี 48-49 ถ้าตอนนั้นคนออกมาเหมือนตอนนี้ปี 56 หรือ ตอนที่ ปชป ได้เป็นรัฐบาลสืบต่อ รัฐบาลสุรยุทธ ตอนนั้นถ้า ปชป ไม่หลงผิด หรือ หลงกล เพราะผลประโยชน์มันบังตา เลยไม่กำจัดระบอบทักษิณตอนนั้นให้สิ้นซาก มันเลยทำให้ปัญหาบ้านเมืองวันนี้เกิดขึ้นใหญ่โตมโหฬารเลย

แต่มานึกอีกที อาจจะเป็นเพราะเวรกรรมนำพาไปให้ประเทศเป็นแบบนี้ก็ได้ เลยทำให้ประชาชนทุกคนตาสว่าง เห็นอะไรมากขึ้น เหมือนเปิดโลกกระทัตใหม่ เพื่อจะได้สร้างประเทศไทยให้ดีขึ้นแบบยั่งยืน

จงสร้างปัญญาจากการฟัง และเรียนรู้จากพวกนักการเมืองกันให้มาก จะได้เห็นอะไรดี อะไรชั่ว ชัดเจนขึ้นแล้วนำมาพัฒนาประเทศไทยให้ดีขึ้นได้

ทั้งหลายทั้งปวงที่จะทำให้เกิดปัญญาได้ ก็เพราะยึดมั่นถือมั่นบนความถูกต้อง และจากการฟัง ต้องฟังให้รอบด้าน ผิด ก็ว่าไปตามผิด ถูก ก็ว่าไปตามถูก ต่อไปนี้ต้องทำและคิดแบบนี้กันให้ได้ ไม่ใช่ก็กูรักของกู กูก็จะเลือกของกูอยู่แบบนี้ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการแย่งชิง แบ่งฝ่ายอีกเหมือนเดิมไม่จบสิ้น

บนเวทีต้องพูดให้ปัญญาแบบตรงไปตรงมา ครบทั้งหมดทุกถ้อยกระบวนความ กับคนที่มาฟังด้วย อย่าปล่อยให้เค้าสนุกครึกครื้นหรือปลุกระดมอย่างเดียว สร้างปัญญาด้วยการรับรู้รับฟัง ต้องพูดบอกความจริงกันแล้วต่อไปนี้ ไม่ต้องปิดบัง ผิดก็บอกผิด พูดความจริงแล้วก็ให้อภัย

แค่นี้เองสังคมไทยก็จะดีขึ้น เพราะจะสอนลุกสาว ตั้งแต่เริ่มรู้เรื่องจนตอนนี้ 5 ขวบ ผิดก็บอกผิดไม่ต้องโกหก เพราะยิ่งโกหกมันก็จะยิ่งผิดเพิ่มไปอีก สารภาพแล้วยอมรับผิด แม่ก็จะให้อภัยไม่ทำโทษ แต่ถ้าทำผิดแล้วยังโกหก ไม่รู้จักขอโทษนี่แหละจะต้องโดนตี ทำดีไม่ต้องอาย คนที่ต้องอาย คือ คนโกง คนเลว คนที่ทำผิดแล้วไม่ยอมรับผิด แล้วยังมาโกหก เราต้องปลูกฝังจิตสำนึกคิดดีทำดีให้ลูกหลานเรากันเองก่อน เพื่อที่เค้าโตมาจะได้เป็นประชาชนที่มีคุณภาพของแผ่นดินสืบไป

แล้วหลังจากนี้จะเป็นไทยเฉยต่อไปกันไม่ได้แล้วนะ เพราะไม่งั้นประเทศชาติจะไม่สามารถเป็นของประชาชนคนไทยทุกคนอย่างแท้จริงอีก เพราะปัญหาการเมืองมันไม่ได้ไกลตัวทุกคนเลย ต้องเลิกคิดแบบนี้เพราะเราปล่อยปะละเลยกันนานเกินไปสุดท้ายทั้งสองอำนาจก็ผลัดกันเข้ามากินประเทศ

จนทำให้ทั้งทุนนิยมสามานย์ และ ทุนนิยมผูกขาด ยึดอำนาจประชาชนและสถาบันสูงสุดไป แล้วก็ใช้พวกมากลากไปอีกปัญหาก็จะไม่จบสิ้น

ทุนนิยมสามานย์ คือระบอบทักษิณ กินทีหนึ่งประเทศเกือบล่มจม ดีนะที่รู้ตัวกันก่อนสาย

ส่วนทุนนิยมผูกขาด คือ พวกพรรคร่วมที่พร้อมแปรสภาพกินได้ทั้งสองแบบ แต่ ปชป กับ ระบบราชการ กินกันแบบเรื่อยๆเอื่อยๆ ช้าๆ กินน้อยๆแต่อาศัยได้กินนานๆ

สุดท้ายประเทศชาติแทบจะไม่เหลือ แต่เอาล่ะผ่านไปแล้ว กลับใจกันได้แล้ว แต่ แต่ ย้ำนะว่าแต่ อย่า อย่า ย้ำนะว่าอย่า คิดไม่ซื่อ กับประชาชนอีก

เพราะว่าตอนนี้ มันคือ วิวัฒนาการณ์ ที่เปลี่ยนแปลงไปตามวัฏจักรของประเทศไทย ประชาชนตื่นแล้ว รู้แล้ว เกิดปัญญากันแล้ว มาเดินไปพร้อมกัน อย่างช้าๆ และมั่นคงกับประชาชนอย่างแท้จริง

สังเกตุอีกอย่างนะ ระบอบทักษิณ ทั้งนักการเมือง ข้าราชการ มันจะกัดกิน และทำให้อะไรที่เป็นของรัฐ ซึ่ง ก็คือของประชาชนทุกคนนั่นแหละ ให้ขาดทุน เจ๊ง แล้วมันก็จะเล่นแร่แปรธาตุ ให้ไปเป็นของพวกมันตระกูลมันพรรคมันขี้ข้ามัน สังเกตุกันดูสิ

อย่างแรกเลย ปตท ตอนเป็นของรัฐ บอกไม่มีกำไร ขาดทุน รัฐช่วยอุดหนุนไม่ไหว สุดท้ายเอาเข้าตลาดหุ้น ตอนนี้เป็นไง กำไรปีหนึ่งเป็นแสนๆล้าน แล้วกำไรไปอยู่ในกระเป๋าใคร ก็พวกที่ถือหุ้น แทนที่จะเป็นของคนทั้งชาติ สุดท้ายเป็นไง คนทั้งชาติใช้น้ำมันแพง แก๊สแพง นี่คือต้องเอากลับมาก่อนเลย

หลังจากนั้นระบอบทักษิณ จะเอาการไฟฟ้าไปเข้าตลาดหุ้น โชคดีที่ สว รสนา กับ ทนายนิติธร ไปยื่นศาลปกครองคุ้มครองชั่วคราวไว้ได้ทัน ไม่งั้นนะมันเอาเข้าตลาดหุ้นได้ ประชาชนได้ตายแน่ เพราะคงใช้ไฟแพงหูฉี่ ต้องขอบคุณ สว รสนา กับ ทนาย ทั้งสองคนจริงๆ

เหมือนที่ท่านหนึ่งที่อยู่การบินไทยมาพูด ระบอบทักษิณมันเข้าไปเกาะกิน จนเจ๊งขาดทุน แล้วก็เอาพวกขี้ข้าตัวเองเข้าไปนั่งเพื่อเป็นการตอบแทนกัน

การบินไทย ก็คือของรัฐ เห็นหรือยัง มันทำให้ขาดทุน แล้วมันก็ผุด สายการบินอื่นมาซึ่งก็คือพวกของมันนั่นแหละในระบอบทักษิณทำขึ้นมาเพื่อเป็นคู่แข่ง กับการบินไทย ทำให้ของคนไทยทั้งชาติเจ๊ง แล้วผุดกิจการของมันขึ้นมาแข่ง แล้วการบินไทยจะไปสู้อะไรได้

เราประชาชนเลยต้องรับกรรม นั่งเครื่องบินแพงเกินโดยใช่เหตุ ทั้งๆที่เป็นของคนทั้งชาติ แต่ไอ้พวกนักการเมืองมันใช้ฟรีแค่ตัวมันไม่พอ เอาลูกเอาเมียโคตรเง่ามาใช้ฟรีอีก ความเท่าเทียมมันอยู่ตรงไหน

ทุกอย่างมันฝังรากลึกกิดกิน คนไทยทุกคนต้องช่วยกันคิดช่วยกันแก้ เพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างเท่าเทียมกัน

อย่างชาวนา ที่มองดูที่จะทำให้ไม่โดนเอารัดเอาเปรียบ ก็คือ เวลาชาวนาเอาข้าวไปจำนำ ก็ออกใบประทวน ให้ชาวนาเอาไปขึ้นเงินโดยตรง ที่ ธกส เองเลย แบบนี้เค้าจะได้เลิกลำบาก ลืมตาอ้าปากกันได้ซะที

แล้วก็จะได้เลิกพึ่งนักการเมืองกันซะที จะได้ไม่โดนซื้อสิทธิ์ขายเสียงอีกต่อไป เมื่อมีการเมืองใหม่หลังจากปฏิรูปประเทศไทยทั้งระบบระบบอบโดยประชาชนเพื่อประชาชน

เค้าจะได้ดูกันที่ผลของงาน เวลาที่จะเลือกนักการเมืองเข้ามา

ผลประโยชน์ของคนไทยทั้งชาติ มีเพียงแค่นักการเมืองกับพวกที่มีผลประโยชน์ร่วมกันเพียงไม่กี่กลุ่มเท่านั้นที่เห็น ประชาชนไม่มีทางได้เห็นได้รู้หรอก

ต่อไปนี้ประชาชนคนไทยทุกคนต้องได้รู้ได้เห็นผลประโยชน์ทรัพยากรซึ่งเป็นของคนทั้งชาติเหมือนกันทุกคน เพื่อจะได้จัดสรรบรรส่วนให้มีความเท่าเทียมกัน ไม่มีใครเอาไปยึดครองเพียงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งอีกต่อไปได้อีกแล้ว

เพราะมันแสดงให้เห็นแล้ว ยึดเอาไปครอบครองได้ประโยชน์รวยกันอู้ฟู่ แทนที่จะทำเพื่อประเทศชาติและส่วนรวม กับ เห็นแก่ตัว รวมตัวกันจับกลุ่มกัน ปิดหู ปิดตา ประชาชนไม่ให้รับรู้ เพราะกลัวประชาชนจะฉลาดและรู้ทัน แล้วผลประโยชน์ที่เคยได้รับจะหมดไป

ตอนนี้ได้เวลานั้นแล้ว พวกที่ชั่ว เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงินทั้งหลาย ที่รู้ตัวกันดีอยู่ พวกท่านโทษประชาชนไม่ได้ เพราะมันคือผลประโยชน์ของชาติที่คนไทยทุกคนต้องเป็นเจ้าของร่วมกัน

แต่พวกท่านเอาไปยึดครองด้วยการรับใช้ชะเลียจนไม่ลืมหูลืมตา จนทำให้ประชาชนต้องเดือนร้อนทั้งแผ่นดิน แตกแยก ทำให้คนไทยฆ่ากันเอง พวกท่านต้องชดใช้ กับสิ่งที่ท่านเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้ เช่น

สัมปทานคลื่นโทรทัศน์ วิทยุ น้ำมัน ไฟฟ้า ประปา สาธารณะสุข ปัจจัยขั้นพื้นฐานต้องเป็นของส่วนรวมและคนไทยทั้งชาติ

ต่อไปนี้ประชาชนต้องรวมกลุ่ม จัดกลุ่ม กันทุกจังหวัดทุกภาคส่วน ทุกวิชาชีพ ทุกอาชีพ ทั้งเด็ก เยาวชน นักเรียน นักศึกษา เพื่อที่จะได้ร่วมกันปฏิรูปประเทศไทยและการเมืองของประเทศไทย ให้เป็น ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ของประชาชนอย่างแท้จริง

ลองมานั่งนึกๆดูนะ นโยบายเมื่อเร็วๆนี้ ของ อิ โง่ กับไอ้พวกเอี้ยตำรวจมันออกมาน่ะ เรื่องใบกระท่อม ออกกฏหมายให้นำมาใช้ได้ แต่ในปริมาณเท่าไหร่ไม่รู้จำไม่ได้ เป็นสิ่งถูกกฏหมาย มันต้องมีอะไรแอบแฝง

เพราะคิดดู ปลูกมามันก็เป็นต้น แล้วเด็กๆและเยาวชนเค้าจะแยกแยะกันได้เลย ลองนึกดู ต้องจัดการกฏหมายตัวนี้เอาออกไปเลย ไม่งั้นลูกหลานไทยเราต่อไปได้ติดใบกระท่อมกันงอมแงมแน่ ตั้งแต่เด็กเล็กยันเด็กโตเลย คอยดูถ้าปล่อยไปอ่ะ

ที่มันทำแบบนี้เชื่อได้ว่า ไอ้พวกตำรวจเอี้ยกับไอ้ระบอบทักษิณชั่วชาติหมา มันออกมาให้สิ่งเสพติดแบบนี้ถูกกฏหมาย มันมีเจตนาแฝง อยากให้ลูกหลานไทยติดสิ่งเสพติด แล้วหลอกเอาไปเป็นทาสรับใช้มัน

ดูอย่างพวกเสื้อแดง ขบวบการที่อิธิดา มันพูด ลองนึกดูสิ มันวางขบวนการต่างๆตามหัวเมือง ทั้งที่มันพูดมาและยังไม่พูดแต่ทำเลย อย่างเอาสิ่งเสพติดมาเพื่อมอมเมาเด็กๆและเยาวชน มีใครเค้าทำเรื่องเอี้ยๆแบบนี้มั่ง

ไหนจะหวยออนไลน์ อันนี้โชคดี ที่ สส ปชป ทุกคนค้านไว้ได้ ต้องขอบคุณจริงๆ เรื่องยาเสพติดยาบ้า อีก ก็เหมือนกัน มันก็พวกตำรวจเนี่ยแหละทำกัน จับมายึดของกลาง แล้วมันก็เอาของกลางออกไปเวียนขายใหม่ อยู่แบบเนี่ย แม้แต่ในคุกยังมีขายกันเลย

พออยากได้ผลงานโชว์นายก็ไปจับให้เป็นข่าวกันทีนึงเนี่ยสิ่งเล็กน้อยเหล่านี้ที่ประชาชนคนไทยมองข้ามไปมันเป็นเพราะไอ้ขบวนการชั่วๆของระบอบทักษิณ ถึงทำให้คนคิดชั่ว ทำชั่ว ได้มากขนาดนี้

ถึงเวลาล้างบ้านล้างเมือง จัดระบบระเบียบในบ้านเมืองเราใหม่หมดทั้งระบบทั้งระบอบ ด้วยการร่วมมือร่วมใจของพวกเราคนไทยเจ้าของประเทศทุกคน

อะไรที่ใครโดน หน่วยงานไหนเจอ ปัญหาเอามาเล่าสู่กันฟัง อย่างที่การบินไทยมาเล่าให้ฟัง เราก็จะได้เห็นปัญหา แล้วก็มาคิด หาทางแก้ปัญหาไปด้วยกัน

เหลือ ตำรวจ ทหาร ครู หมอมาเล่าให้ฟังแล้วปัญหาว่าเพราะอะไรทำไม ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงในบ้านเมืองเหล่านี้ เกิดเพราะพวกนักการเมืองและพวกขี้ข้ารับใช้ ที่เรียกว่าทุนนิยมสามานย์ และ ทุนนิยมผูกขาด
ยึดประเทศไทยไปครองกันนานเกินไป

แล้วรวมหัวกันทำให้ประชาชนไม่ได้รับรู้ และไม่เห็น มันค่อยๆปรับ ค่อยๆเปลี่ยน ประเทศไทยเราทีละน้อยโดยไม่รู้ตัว

และด้วยนิสัยของคนไทย ไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น แต่อย่ามายุ่งกับกู ไม่งั้นโดน อะไรประมาณนี้ ก็เลยทำให้อำนาจทั้งสองเกาะกินผลประโยชน์ของชาติ ยึดครองทรัพยากรของแผ่นดิน ของเราคนไทยทั้งชาติไปเป็นของตนและพวก ต่อไปนี้จะต้องไม่มีอีกแล้ว

เราต้องจำทุกสิ่งไว้เป็นบทเรียน แล้วอย่าเป็นคนไทยลืมง่ายกันอีกต่อไป ไม่งั้นจะไม่มีวันรู้เท่าทันการเมืองกันเลย แล้วประเทศเราก็จะตกไปอยู่ในวังวนเดิมอีก ไม่มีวันจบวันสิ้น มีอย่างเดียวคือ วันสิ้นชาติ สิ้นประชาชน
คนพิดโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิเคราะห์ วิพากย์ ได้กินใจ พระราชอำนาจ ที่ถูกริดรอน ลูกหลานไทย ตลอดทั้งข้าราชการ หน่วยงานที่เป็นข้ารองพระบาท ต้องสำนึกในหน้าที่ๆได้ปฏิญาณต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ต้องร่วมแรงร่วมใจ ทำหน้าที่เพื่อส่วนรวม มอบถวายคืนพระราชอำนาจ..ให้พระองค์
สิบไท
 
ความคิดเห็นที่ 178 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พากันแห่ ไปเป็นเบี้ยให้ไอ้เทพ ให้มันโกงที่ดินทั่งภาค ตอนนี้มีแค่ 50000 ไร่เอง.
โกงให้หมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะได้นิรโทษให้มันได้
ภภภ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ย้ายมาร่วมสู้กับกลุ่ท คปท เลิกไปฟังการหาเสียงของสุเทพแล้ว เบื่อเวทีหาเสียงของประชาธิปัตย์ ไม่เอาประชาธิปัตย์ ไม่เอาอภิสิทธิ์
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เขียน ๆ มานี่ เคยไปเวทีไหนมั่งป่าว?
กวาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เขียน ๆ มานี่ เคยไปเวทีไหนมั่งป่าว?
กวาง
 
ความคิดเห็นที่ 177 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิด ตำนาน ทรราช ทักษิณ ชินวัตร
ตำนานไอ้หน้าเหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ปิดครับ จำที่มันกล่าวอาฆาตก่อนมันหนีได้มั้ยครับ ตำนานจะปิดก็ต่อเมื่อไอ้นี่ลงนรกอย่างเดียว
ต้องปิดตำนานพร้อมสายพันธุ์ชั่วทุกตัว
 
ความคิดเห็นที่ 176 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อวสานแม้ว ยิ่งลักษณ์ เป็น ยิ่งเละ
เป็นโจ๊กไปเล๊ย คร๊าบๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปฏิรูปประเทศไทย!! คาดหวังให้เป็นอย่างไร? ทำอย่างไร?? มีขั้นตอนอย่างไร?? โดยใคร?? แก้ปัญหาทุจริตอย่างไร?? เลือกตั้งใหม่?? สสใหม่ฐานเสียงเดิม?? เปลี่ยนให้ใครบริหารประเทศ? ทำลายเผด็จการสภาอย่างไรเมื่อสสต้องทำตามมติพรรค?? คุณสมบัติรมต ?? องค์กรอิสระ?? ตำรวจอิสระ? อัยการอิสสระ?? ระบบราชการ? ประชาธิปไตยแค่ไหนไม่มากไม่น้อยไป? หาข้อมูลจากไหน?
แค่สงสัย???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าถ้าไม่ได้คำตอบ ก็ไม่ทำอะไรอยู่เฉยซะงั้นเหรอ รอเปลี่ยนชื่อจากประเทศไทย เป็นประเทศชินวัตรก่อนหรือไง.....วะ
แล้วไง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วมรึงจะช่วยเขาไหม จะมาพร่ำหาพ่อมรึงเหรอ
เวร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูบริหารเองมีอะไรมั้ย
บางกกรวย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปฏิรูปประเทศไทย!!
คาดหวังให้เป็นอย่างไร? คาดหวังระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขที่แท้จริง
ทำอย่างไร?? เอาคนชั่ว คนทุจริตออกไปไกลๆ
มีขั้นตอนอย่างไร?? เริ่มโดยการเอาคนชั่วออกไป
โดยใคร?? ประชาชน
แก้ปัญหาทุจริตอย่างไร?? เมื่อคนชั่วออกไปแล้ว ก็ไม่มีการทุจริต
เลือกตั้งใหม่?? ใช่
สสใหม่ฐานเสียงเดิม?? ขึ้นอยู่กับประชาชน ถ้าประชาชนยังต้องการคนชั่วเข้ามาอีก ประชาชนที่ดีก็ต้องพยายามเอาออกเชช่นนี้
เปลี่ยนให้ใครบริหารประเทศ? คนที่มีเสียงข้างมาก
ทำลายเผด็จการสภาอย่างไรเมื่อสสต้องทำตามมติพรรค?? ยังไม่ทำลายจนกว่าจะมีวิธีการที่ดีกว่า แต่ถ้ายังเป็นเผด็จการอยู่ ก็พยายามไล่ออกไป (ประชาชนมีความคิด อย่าคิดว่าอาจถูกกลั่นแกล้ง ฯลฯ เพราะมองออกว่าเมื่อไหร่ควรจะไล่ บางคนอดทนน้อยมากต่างกัน แต่เมื่อทนกันไม่ได้ก็ออกมาอย่างนี้แหละ)
คุณสมบัติรมต ?? ตามแบบเดิม รธน ปี 50
องค์กรอิสระ?? ตามแบบเดิม รธน ปี 50
ตำรวจอิสระ? ไม่มี รัฐบาลใหม่สามารถปรับปรุงได้
อัยการอิสสระ?? ตามแบบเดิม รธน ปี 50
ระบบราชการ? ตามแบบเดิม รธน ปี 50
ประชาธิปไตยแค่ไหนไม่มากไม่น้อยไป? แบบที่มีอยู่ + ทำตามกฎ ผิดว่าตามผิด
หาข้อมูลจากไหน? รธน ปี 50
.... เป็นรูปแบบหนึ่ง .... บ้านเรามีคนที่ไม่ดีมาคุม เราพยายามให้เขาเป็นคนดีไม่ได้ ก็ต้องให้คนอื่นมาคุม ส่วนคนไม่ดีีนั้น เพื่อไม่ให้มีปัญหา ก็ต้องป้องกันไม่ให้มาสร้างความเดือดร้อน
.... การตั้งคำถามเป็นสิ่งที่ดี ถ้าถูกกาละเทศะ บางครั้ง เช่น บ้านกำลังถูกไฟไหม้ ก็ควรจะช่วยกันก่อน ถ้ามีคนช่วยเกินพอแล้ว ก็จะมีคนที่ช่วยคิดหาวิธีดับไฟที่ดีได้ หรือจะให้ดีกว่านั้น ควรจะหาวิธีการป้องกัน หรือดับไฟ ให้ได้ก่อนที่จะมีไฟไหม้ครับ
.... ช่วยๆ กันคิด ไม่ใช่รอ choice ก ข ค ง แล้วกาข้อที่ถูกที่สุด างอย่างคิดไปแล้วก็อาจจะทำไม่ได้ เพราะทำเองไม่ได้ แถมไม่มีคนทำให้ ... แต่ถ้าทำเองได้ ก็ทำตามศักยภาพที่ตนเองมีอยู่
.... ขอให้รู้ว่าเราเป็นใคร ทำอะไรได้มากน้อยแค่ไหน และทำดีได้มากเท่าไร โดยทั่วไปการไม่ทำอะไรเลย (อุเบกขา) น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด (ความขี้เกียจ ไม่อย่างเปลียนแปลงกิจวัตรประจำวัน) รองลงมาคือการทำความเดือดร้อนให้คนอื่น ไม่ว่าจะเป็นการนินทา การคัดค้านทางความคิด คำพูด ซึ่งง่ายมากแค่คิดแล้วพูด
... ต่อมาคือการทำลายสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นการเผา (ใช้แค่ความกล้าแบบผิดๆ) การวางสิ่งอันตรายต่อสิ่งของ การทำร้ายร่างกาย เช่น แอบดีหัว ๆลๆ
... จริงๆ แล้วการทำดีมันทำไม่ยาก ทำแล้วทำให้จิตใจดี อารมณ์ดี ผลที่ได้ก็จะดี
wichaip
 
ความคิดเห็นที่ 174 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ถ้าไม่ชนะ ต้องเป็นขี้ข้ามันไปตลอดแน่
กรูไม่ยอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังมีควายแดงหลายตัวแทรกซึมเข้ามา คนที่นี่แยกแยะเป็น ไม่เหมือนพวกเอ็งหรอก
ออกไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีออก"ดาว" มันเป็นควายแดง เป็นมานานแล้ว เวลาไม่ว่าจะผ่านไปเท่าไหร่ มั้นก็ยังโง่เป็นควายเหมือนเดิม
สมถวิล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จดหมายเปิดผนึกถึง คุณสนธิ

กราบสวัสดีค่ะ คุณสนธิ วันนี้ดิฉันได้เปิดเข้ามาอ่านข่าวจากเวป ASTV เหมือนเป็นปกติเช่นเคย ซึ่งเดี๋ยวนี้ติดตามเช้าและเย็นเพราะว่าอยู่แดนไกล และยิ่งประเทศเราใกล้จุดเปลี่ยนเข้ามาทุกวัน แต่ว่าเช้านี้ดิฉันขณะดูคลิปข้างบนอยู่ ที่มีการรวมตัวกันของเหล่าแกนนำแต่ละกลุ่ม และยิ่งมีสัญลักษณ์อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย อยู่เป็นแบคกราวน์ด้านหลัง ประกอบกับคำกล่าวสั้นๆ ของแต่ละแกนนำแต่ละคน และมากไปกว่านั้นคือได้เห็นการรวมตัว ร่วมใจกันของพี่น้องชาวไทย ที่มารวมกันโดยไม่มีสีเสื้อ ยิ่งทำให้ดิฉันชื่นใจ และจุกเข้าไปที่อก ทำให้ต้องร้องไห้ออกมาอย่างยั้งไม่อยู่ สามีที่อยู่ใกล้ๆ ก็เข้ามาปลอบ ดิฉันก็บอกเค้าว่าไม่ได้เป็นอะไรเพียงแต่ดีใจ ที่ได้เห็นสิ่งที่สวยงามที่สุดที่ไม่ได้เคยเห็นมานาน คือได้เห็นน้ำใจอันดีงามน่าชื่นชมของผู้คนทั้งบนเวที และ ที่ล่างเวที มันก็เลยอดกลั้นน้ำตาไม่ไหว และก็ทำให้ดิฉันคิดถึงอีเมล์ อันเก่าที่ไม่กี่วันนี้ที่ดิฉันเขียนหาเพื่อน เพื่อนดิฉันและครอบครัวก็ได้ไปที่ม๊อบราชดำเนินด้วย พวกเราเป็นชาวพันธมิตรค่ะ ดิฉันได้บอกเพื่อนไปว่า ดิฉันดีใจที่ประเทศเรามีวันนี้ ตัวดิฉันอยู่ไกลแต่ก็ทำเท่าที่จะทำได้ นอกจากสวดมนต์ไหว้พระแล้วก็คือสนับสนุน ASTV ไม่ให้จอดับ เพราะรักในน้ำใจของคุณสนธิ และลุงจำลอง และแกนนำทั้งหลายที่มีต่อประเทศ เพราะถ้าไม่มีคนอย่างคุณสนธิ และ ASTV สื่อน้ำดีทีคอยให้ความรู้แก่ประชาชน และเป็นกระบอกเสียงในการตรวจสอบ เผยแผ่ความชั่ว คดโกงของรัฐบาลให้กับพวกเรา และที่พวกคุณลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อประเทศชาติเมื่อหลายปีก่อน พวกเราก็คงจะไม่มีวันนี้ และ ถ้าไม่ใช่เพราะคุณสนธิ ได้ออกมากดดันให้คุณสุเทพออกมาทำหน้าที่ คุณสุเทพก็คงจะไม่ออกมาสู้กับรัฐบาลอย่างทุกวันนี้แน่นอน

ดังนั้นดิฉันจึงต้องขอขอบคุณต่อคุณงามความดีทั้งหมดที่คุณสนธิได้ทำให้กับประเทศชาติไทยของเราค่ะ ขอบคุณในมันสมองที่ชาญฉลาด ขอบคุณในน้ำจิตน้ำใจของผู้ให้ ผู้เสียสละ ผู้อดทน อดกลั้นต่อเเรงลมที่ถาโถมใส่ทั้งหลาย คำพูดดูถูก ใส่ร้ายทั้งปวง ขอบคุณในน้ำใจแห่งการให้อภัย เพราะว่าคุณเอาชาติเป็นที่ตั้ง การถอยของคุณสนธิ คือการรุกอย่างแท้จริง และทุกสิ่งได้พิสูจน์แล้วด้วยเหตุการ ณ ปัจจุบันวันนี้ ที่คนไทยไม่มีสี มีกลุ่ม ( ยกเว้นเฉพาะแดงที่ยังไม่ยอมตื่น ) คนไทยที่ใจรักชาติได้มารวมตัวกันเพื่อปกป้อง ชาติ ศาสนา และองค์พระมหากษัตริย์ พวกเรามาเพราะมีเป้าหมายเดียวกันคือ ไม่เอาระบอบ ทักษิณ อีกต่อไปแล้ว ดิฉันยังได้บอกกับเพื่อนไปว่าถึงแม้ว่าคุณสนธิจะเงียบเก็บตัว แต่ดิฉันเชื่อว่าคุณสนธิได้มีส่วนร่วมอยู่เบื้องหลังในความสำเร็จนี้แน่นอน ขนาดกระสุนสองร้อยกว่านัดยังรอดมาได้ คำว่ากลัวไม่มีหรอกที่จะเกิดกับคุณสนธิ มีก็แต่จะสุขุม รอบคอบมากขึ้นเท่านั้น ดิฉันขอเป็นกำลังใจ ให้คุณสนธิ และขอให้พระรัตนตรัยดูแลให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง และช่วยเหลืองานชาติต่อไปในวันข้างหน้านะคะ รวมทั้งลุงจำลองและแกนนำทุกๆ ท่านและพี่น้องชาวไทยผู้รักชาติทุกคนด้วย จงปลอดภัยและทำศึกสำเร็จประสบชัยชนะค่ะ

กราบคาระวะ_/\_

Jo/usa
jo/usa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณอาจจะรับสื่อASTVเพียงอย่างเดียว จึงทำให้เข้าใจไปว่าที่คุณสุเทพออกมาเป็นแกนนำนั้นเพราะคุณสนธิกดดัน น่าจะเป็นความเข้าใจเพียงฝ่ายเดียวของคุณ เพราะจริง ๆ แล้ว รัฐบาลคอรับชั่นทำร้ายประเทศชาติ ไม่ให้ฝ่ายค้านได้ทำหน้าที่อย่างยุติธรรม ใช้เสียงพวกมากลากไปโหวตกฎหมายนิรโทษกรรมให้ทักษินจนทำให้ประเทศไทยเสียหายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ธาริตเปลี่ยนสีสั่งฟ้องคุณสุเทพและคุณอภิสิทธิ์ และอื่น ๆ อีก เป็นต้น จึงเป็นเหตุให้กลุ่มคุณสุเทพลาออกมาขึ้นเวที อยากจะเสนอให้คุณอ่านข่าวไทยโพสต์และแนวหน้าเพิ่มด้วย
ตอบคุณJo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยทุกคำที่คุณ "Jo/usa" พูด ส่วนตัวผม มีความรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณ คุณสนธิ ลิ้มทองกุล
คุณจำลอง ศรีเมือง
คุณพิภพ ธงชัย
คุณสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์
แกนนำพันธมิตร รุ่น2
พันธมิตรทุกคน
ทุกท่านที่ร่วมให้ปัญญา และ ร่วมต่อสู้

ยังไม่รู้ว่าผลการต่อสู้จะออกหัวหรือออกก้อย แต่ก็พูมใจที่ได้ร่วมสู้กับพันธมิตร ถ้าไม่มีพวกเขา ป่านนี้

๐๐๐ทักษิณ คงเป็นประธานาธิบดีคนแรกของประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้ว
หรือ ทักษิณ อาจตั้งตัวเองเป็นเจ้าองค์ใหม่ อย่างที่ฮุนเซน ตั้งตัวเป็นเจ้าเขมร ข่มขู่ เจ้าราชวงศ์ สีหนุ

๐๐๐ทักษิณ คงกินรวบประเทศไทยไปตระกูลเดียว และ คงจะเปลี่ยน การปกครองไปเป็น ระบบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ โดยมี สภาราษฏรมที่มี สส ที่มาจากการซิ้อตำแหน่ง โดยทักษิณเป็นคนขาย ทำนองเดียวกัำบตำแหน่งรัฐมนตรี ในรัฐบาลอีโง่ ที่ทักษิณเป็นคนกำหนดราคาตำำแหน่งรัฐมนตรีแต่ละกระทรวง ไม่ใช่แต่งตั้งจากคุณสมบัติและความเหมาะสม รัฐบาลอีโง่ จึงมีแต่รัฐมนตรีโง่โง่

ตั้งสัตย์ปฏิญาณไว้ในใจว่า ถ้าพี่น้องพันธมิตรและครอบครัว เดือดร้อน และ ต้องการความช่วยเหลือเมื่อใด ผมจะให้ความช่วยเหลือเต็มกำลัง ผมเป็นหนี้บุญคุณพี่น้องพันธมิตรมากมาย ชาตินี้คงตอบแทนได้ไม่หมด ขอติดค้างไปชดใช้ชาติหน้าละกัน

ครั้งนี้ต้อง ปฏิวัติ ปฏิรูป ประเทศ

๐๐๐ตั้งสภาประชาชน โดยประชาชน อย่าให้นักการเมืองมาฉวยโอกาสตีกินเหมือนคราวที่แล้ว

๐๐๐สภาประชาชน แต่งตั้งนายกรัฐมนตรี จากคนดี มีศีลธรรม ซื่อสัตย์ เสียสละ รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์จริงๆ ไม่ใช่รักด้วยปากอย่างนักการเมือง กล้าหาญ มีความรู้ บริหารเป็น ถ้าไม่มีอคติ จริงๆแล้ว คุณสนธิ ลิ้มทองกุล เหมาะสมกับสถานการณ์ที่สุด เพราะเป็นคนจริง ลูกผู้ชาย ตั้งใจทำเพื่อชาติจริงๆ และมีความสามารถในการล้มล้างระบบทักษิณ ถือประโยชน์คนไทย65ล้านคนเป็นที่ตั้ง ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงเหมือนนักการเมือง คุณสนธิ ลิ้มทองกุล คนเดียวที่เหมาัสม ที่จะปฏิวัติประเทศได้สำเร็จ งานนี้ บอกตรงๆ นักการเมืองทำไม่เป็นและไม่ยอมทำ

๐๐๐เอาคืน ปตท มาเป็นของประชาชน ในรูป รัฐสวัสดิการ ที่คนไทยทุกคนได้รับประโยชน์ ตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ใช่ประชานิยมที่ได้เฉพาะกลุ่ม เช่น เด็กแรกเกิด จนถึงอายุ 10 ขวบ ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างมีคุณภาพสูงสุดฟรี
ทุกคนได้รับการศึกษาฟรีตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงปริญญาตรี ฟรี ฯลฯ เป็นต้น

๐๐๐มีองกรณ์บริหารจัดการทรัพยากรของประเทศ บนหลักการ ทรัพยากรของชาติเป็นของประชาชนทุกคน บริหารป่าต้นน้ำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ผู้ละเมิดต้องถูกลงโทษสูงสุด ป่าไม้เป็นทรัพยากรของชาติผู้ใดทำลายป่า ผู้นั้บ่อนทำลายชาติ มีโทษประหารชีวิต

๐๐ปฏิรูปการบริหารจัดการสิ่งแวเล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ

๐๐๐ปฏิวัติระบบการเมือง โดยเฉพาะ วิํีธีการเข้าสู่อำนาจรัฐ ให้กลุ่มอาชีพหลากหลายมีโอกาสเข้ามาร่วมกันช่วยชาติ ไม่ให้ผูกขาดเฉพาะนักการเมืองและนายทุนสามานย์ เกษตรกร ต้องมีผู้แทนของกลุ่มตนในสภา ผู้สมัครรับเลือกตั้งไม่จำเป็นต้องสังกัดพรรค เป็นต้น

๐๐๐เลิกสำนักงานส่งเสริมการลงทุน ที่เปิดโอกาสให้ต่างชาติ เอาอุตสาหกรรมขยะมลพิษ มาทิ้งในประเทศไทยโดยรัฐบาลส่งเสริมและยังได้รับสิทธิพิเศษ ลดหย่อนหรือยกเว้นภาษี

๐๐๐ปฏิวัติ ขบวนการยุติธรรม ตำรวจ อัยการ ศาล เรือนจำ - เอาตำรวจไปขึ้นกับผู้ว่าราชการจังหวัด
เลิกยศตำรวจ ให้ยศสูงสุดแค่ จ่าตำรวจ เลิกเครื่องแบบตำรวจนายตำรวจที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า จ่าตำรวจ ไม่ต้องแต่งเครื่องแบบ เพื่อป้องกันไม่ให้เอาเครื่องแบบตำรวจไปข่มขู่ ประชาชน และ...............
เป็นต้น

๐๐๐ปฏิรูป ที่ดิน เกษตรกรต้องมีที่ดินทำกินชั่วลูกชั่วหลาน ที่ดินในเขตการเกษตร ห้ามใช้ทำอย่างอื่น ต้องใช่ทำการเกษตรเท่านั้น จำกัดจำนวนถิอครองที่ดิน โดยเฉพาะชาวต่างชาติ

๐๐๐ปฏิรูปการจัดการและบริหารชาวต่างชาติให้มีประสิทธิภาพบนพื้นฐานความเสมอภาคในความเป็นมนุษย์

๐๐๐ปฏวัติ ระบบการศึกษา ลดบทบาทและขนาดองกรณ์ของกระทรวงศึกษา - แยกการศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็น กระทรวงมหาวิทยาลัย - การศึกษาส่วนท้องถิ่นให้ขึ้นกับองกรณ์บริหารส่วนจังหวัด เป็นต้น เป็นต้น

๐๐๐ปฏิวัติระบบราชการ เลิกระบบลงโทษด้วยการย้าย ใช้วิธีพักราชการโดยไม่มีเงินเดือน หรือ ไล่ออกจากราชการเท่านั้น ห้ามไม่ให้ข้าราชการที่ยังรับราชการอยู่ หรือเกษียณอายุราขการแล้ว มีตำแหน่งใดๆในรัฐวิสาหกิจ ธุรกิจของรัฐ ธุรกิจของเอกชน ไม่ว่าตำแหน่งนั้จะได้รับค่าตอบแทนหรือไม่

๐๐๐แก้ปัญหาภาคใต้ อย่างจริงจังและมีประสิทธิภาพ คนใต้ต้องเป็ผู้แก้ปัญหาภาคใต้ ให้ย้ายทหาร ตำรวจ และหน่วยงานอื่นๆ ที่มิใช่คนใต้ ออกจาพื้นที่แล้วทดแทนกำลังคนด้วยคนใต้ถ้าจำเป็นต้องคงหน่วยงานนั้นๆไว้

๐๐๐และอื่นๆตามที่ประชาชนส่วนใหญ่เสนอให้พิจารณา
ปฏิวัติประเทศ คิอ ทางรอด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ปฏิวัติประเทศ คิอ ทางรอด" เห็นด้วยที่สุด ตราบใดที่มีนักการเมือง การปฏิวัติประเทศทำไม่ได้ นักการเมืองจะขวาง ฉะนั้นก่อนจะปฏิวัติประเทศ ต้องแยกนักการเมืองออกไป ดูประวัติศาสตร์ตั้งแต่เปลี่ยนการปกครอง
คณะราษฏร์ เป็นกลุ่มแรกที่ข่มขีนประเทศ
ต่อมาก็นักการเมือง และ ทหาร ผลัดกัน ขย่ม ข่มขีน ย่ำยี ทำร้าย ทำลาย ประเทศ
เลวที่สุด คือ ทักษิณ
รองลงมา แต่ก็เลวพอกัน คือ
สนธิบัง+สุรยุทธ
ชวน+ธารินทร์ มินมานเหมินท์
อภิสิทธิ์+สุเทพ
อีโง่+ทักษิณ

นักการเมือง ทำร้ายทำลายประเทศชาติมามากแล้ว ถึงเวลาที่นักการเมือง หลีกทางให้ประชาชนจัดการปฏิวัติประเทศโดยไม่เข้ามาเศือกหรือตีกินเด็ดขาด

เห็นด้วยเป็นที่สุด คุณสนธิ ลิ้มทองกุล เหมาะกับสถานการณ์ เหมาะกับงาน
***ปฏิวัติประเทศ
***เอาคืน ปตท
***กำจัดระบบทักษิณ
***จัดการให้นักการเมืองอยู่ในที่ควรอยู่ ไม่ให้แตกแถว

คุณ สนธิ ลื้มทองกุล เป็นนายกรัฐมนตรี คนไทยทั้งประเทศ อยู่ดีกินดี มีความสุข ต่างประเทศทั่วโลกยกย่องประเทศไทย ประเทศเพื่อนบ้าน เกรงใจไทย ไม่กล้าตอแย เพราะไม่มีนักการเมืองชั่วและทหารชั่ว เป็นใส้ศึก คนไทยไปไหนในโลกไม่อับอายใคร
THAIS WILL WALK TALL
อเมริกัน-ไทย ในแคลิฟอร็เนีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาชื่นชมด้วยอีกคนครับ อยากบอกว่าคุณเป็นคนไทยในต่างแดนที่ใช้ภาษาไทยได้เป๊ะมากครับเขียนไม่ตกหล่นเลย ^^
Yuya
 
ความคิดเห็นที่ 170 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวมเป็นเอกภาพ ทำเพื่อรักษาประเทศชาติ และกษัตริย์ไทย ลูกหลานไทย สิ้นสุดการรอคอย
หมดเวลาแม้ว เอาตัวรอด แต่ขี้ข้าช่างmangมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็เป็นคนชอบอ่านหนังสือครับ ผมอ่านประวัติศาสตร์มามาก แม้ผมจะไม่รู้เทียบเท่าท่านอาจารย์ไตรงค์ที่ผมเคารพ อย่าง 14 ตุลา พคทมิฬ เราสู้กับเผด็จการ จบด้วยการที่เผาสถานที่ราชการวอดไปหลายแห่ง แต่คราวนี้มาต่อสู้กับทุนสามานย์ ทราบมาว่าจุดอ่อนของทุนนิยมสามานย์ มันไม่กลัวประชาชนจะไปบุกทำร้ายตำรวจ หรือเผาทำเนียบหรือสถานที่ราชการหรอกครับ แล้วถ้ายิ่งไปทำอย่างนั้นนอกจากพวกมันจะได้เปรียบทางกฎหมายแล้ว ยังทำให้คนเราสูญเสียเปล่าๆ สิ่งที่มันกลัวคือ มันกลัว ปชช จะไปล้อมเผาบ้านมัน ธุรกิจมัน เช่น โรงแรมมัน ตลอดถึงที่ทำการพรรค พวกมัน เพราะมันลงทุนเป็นพันๆล้าน แล้วเงินที่มันลงทุนนั้น ก็เอามาจากที่มันโกง ปชช มาล่ะครับ นี่เป็นเรื่องจริง วันนั้นมันกลัวจนตัวสั่นตอน คปท บุกไปหน้า พรรคเพื่อไทย นี่ขนาดไปตอนกลางวันนะครับ แล้วถ้าไปตอนกลางคืนจะขนาดไหน คิดดูเถอะครับ
ถ้ามันทำร้าย ปชช แม้แต่คนเดียว ธุรกิจมันที่ไปลงทุน ทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ เช่นโรงแรม รีสอร์ท ถูกเผาแน่ๆครับ เพราะท่านสุเทพประกาศแล้ว บ้านจันทร์ส่องหล้า ตึกชินวัตร123 พวกที่ขึ้นชื่อว่าSC ทั้งปวง ตึกโฟร์ซีซั่น พวกนี้อย่าคิดว่ามีตำรวจคุ้มกันเพียงพอ ถึงเวลานั้นคงแหลกเป็นจุน นี่แหละครับถึงจะเรียกว่าล้างระบอบทักษิณ
ถึงเวลาแล้วครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากเทียนเล่มน้อย มาหลอมรวมกันแล้วจ๊ะ คุณสนธิ
พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห. 158 จะถูกลบในอีกไม่ช้า
เชื่อเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอาอะไรมากมายกับ ทาสแป๊ะ
เรื่องนี้พวกมันทำประจำ ทำใจเถอะเพื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ คุณสนธิ และชาวเสื้อเหลืองที่ทำให้มีวันนี้ แม้คุณสนธิจะมีสายมีเลือดจีน ขอบคุณจากใจจริง จากสายเลือดไทย 100%
พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจมากที่มีสีเดียวทั่วประเทศ คือ ธงไตรรงค์

ล้านคนมันน้อยเกินไปแล้ว พี่น้อง

เวทีราชดำเนินมันต้องล้นไปถึงสนามหลวง ก.กะลาหอย
สู้ ๆ ๆ ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ไปมาแล้วครับ กลับมานอนเอาแรงก่อน พรุ่งนี้เจอกัน
Our_Thailand
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ตระกูลอับปรีชินวัตรจงชิบหาย
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสนธิ พักผ่อนเถอะครับ

ถ้าออกมา มันจ้องจะ sniper คุณอยู่แล้ว ขนาด M16 กว่า 200 นัด มันยังทำแล้ว

เที่ยวนี้ปล่อยเป็นหน้าที่ประชาชนคนอื่นที่ตื่นรู้ได้แล้วครับ

คุณอยู่ในที่มั่น รักษาตัวให้ดี คอยชี้แนะคนที่กำลังทำอยู่ เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วครับ
อีสานไม่เอาทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคุณลุงสนธิไม่ออกมาล่ะคะ เที่ยวนี้
หนูนก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาโจรปล้นที่ดิน สปก มาเป็นผู้นำ ไล่โจรทักษิน

แพ้เห็นๆ เพราะโจรทักษินฉลาดกว่าโจรสุเทพ คนที่ซวยคือคนที่ไปร่วมม๊อบ สรุปถูกเค้าหลอกใช้

นอนอยู่บ้านดูทีวีดูหมากัดกันพรุ้งนี้ สนุกกว่าดูมวย
สรุปเอาโจรมาไล่โจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครแพ้ชนะคนอย่างคุณก็ไม่สนใจหรอกว่ามั้ย?
ผไท
 
ความคิดเห็นที่ 158 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุณผู้จัดการลบคะแนนโหวตจอเหลืองคห.ที่ 5 แล้วดันคห.ที่ 28 เพื่อเชิดชูสนธิ ผมดูคุณอยู่สังเกตุมานานแล้ว หยุดการกระทำนี้เสียนะครับ
ลงให้ด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำงานใหญ่ แมร่งยังมีเวลามาเฝ้าเวบ น่ารำคาญ
แมงเวบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิจฉาเค้าหรอ หนู ?

กินนม แล้วนอนซะนะจ๊ะ

เหม็นขี้ฟัน
ขยะรกโลก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเหมารวม ฉันโหวตให้ คห. ที่ 28 ไม่ได้กดลบใครเลย เพราะพูดความจริง การปฏิรูปประเทศเกิดขึ้นได้เพราะพธม. จุดประกายขึ้น หลายเวทีก็พูดเสวนากัน จนถึงการชุมนุมสองเวทีก็พูดตลอด นักวิชาการที่ไปพูดเวทีปชป. ก็พูดบ่อยครั้ง จนประชาชนก็เอาด้วย พรรคปชป. ตอนแรกไม่พูดถึงปฏิรูปการเมืองเลย ขนาดพรรคตัวเองยังไม่ยอมปฎิรูป พอเห็นกระแสมวลชนกลุ่มต่างๆ รวมถึงเวทีตัวเองเริ่มมีคนต้องการปฏิรูปกันมากขึ้นๆๆๆๆ ก็ต้องเอาด้วย ถ้าไม่เอามันก็ไม่ได้ใจประชาชนไง ต้นไม้มันต้องมีราก ไม่ใช่มีดอกมีใบ ต้องของคุณรากด้วย ไม่ใช่ชื่นชมแต่ดอกและใบ
ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะคิดทำการใหญ่ แล้วมานั่งคิดไร้สาระแบบคุณอะนะ
ไปกินนมนอนได้แล้ว
จะกดให้สัก1ล้านlike เอาปะ

Childish จริงๆ
ไร้สาระ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่างมากนักเหรอ ว่างมากก็น่าจะรู้ว่าที่นี่ที่ไหน เอ็งมาจับผิด แล้วยังไง
ไปนอนซะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงด้วยความเห็นที่ 5 ที่โหวตให้สุเทพถูกลบไปแล้ว
แย่มากค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 157 [Android Mobile] +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"สนธิ" คุณเป็นคนเริ่มสู้ของชัยชนะครั้งนี้ คุณจะอยู่ในใจของนักสู้ในชัยชนะครั้งนี้ "ตลอดไป"
นายสาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 [Ipad] -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่นานเกินรอ ท่านทักษิณท่านสั่งให้ท่านอดุลย์นำตำรวจลุยกุดหัวพวกปชป พวกอำมาตย์ และเหล่าอันธพาลการเมืองนี้ อีกทั้งยังให้พลเอกประยุทธมือ ขวาของท่านนายกยิ่งลักษณ์รวมทหารปิดรายการนี้ด้วย หลังจากนี้เมืองไทย จะได้เดินหน้าเสียทีและมีประชาธิปไตยที่แท้จริง
แดงกทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนทั่นทักกะสิน ส้นฅรีน จะทำได้

หัวส้นฅรีนนี้จะฅกนรกทั้งเป็นและฅาย

อี แสบ ฮ้อ เสี้ยมสอน อยู่ข้างหลัง

มีน่า ลูกๆจึงเลวได้ใจทั้งแม่และพ่อ
คนนำนวณ ไม่เท่าฟ้าลิขิฅ ไอ้สินฅายแน่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอื่นฆ่าพวกเรา ไม่เป็นประชาธิปไตย
เราไปฆ่าคนอื่น เป็นประชาธิปไตย
กรูงงกับมรึงจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝันไปเถอะ ไม่มีวันทำสำเร็จหรอก ไอ้แม้วจะตายห่าอยู่แล้ว 55555 กรรมสนองคนชั่วอย่างทักษิณพ่อมรึง ไปลงนรกซะเถอะ
ควายแดงเล่น ipad เป็นด้วยว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลานั้นแล้วแม่มรึงจะได้ระเริงกับผัวใหม่ไอ้อย่างเสรี
ว5 4ซีซั่น มัลดีฟส์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ประเทศไทยเป็นประชาธิปไตยเหรอ ไอ้ฟาย ประชาธิปไตยพ่อมรึงดิ แมร่งมีพวกเฮี้ยมากินรวบประเทศอยู่มรึงยังเป็นฟายอยู่ได้ ไปแดกหญ้าซะไป
tigtog (tigtog สมาชิก)
 
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจที่ร่วมกันต่อสู้ คิดแล้วว่าต้องมีวันนี้ ขอให้ประเทศไทยจงหลุดพ้นจากระบอบชิน เสียที
สู้ค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขณะนี้ทีวีของรัฐช่องหนึ่งทำตัวเป็นหมารับใช้เอาเทปบันทึกพฤติกรรมของหมารับใช้ฝูงหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นนักวิชาการ ที่ออกมาตั้งกลุ่มเห่าหอนใส่ตุลาการฯ
ชาติหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มาออกความเห็นปัดแข้ง ปัดขา หรือป่วนอยู่นี่ ไม่ใช่ พธม.หรอกครับ พวกควายแดงมันเข้ามาแฝงตัวเป็น พธม.อยู่เว็บนี้เป็นปี ๆ แล้ว อย่าไปหลงกล
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จตุรงค์ ชื่อนี้ฉันเคยชื่นชม... อุดมการ+สำนึกดีชั่ว มันหายไปไหน เสียดายสติปัญญาที่เฉียบมาก แต่คุณกำลังหลงเมามันกับอำนาจวาสนา เงินทอง ลาภยศจากคนบ้าและพรรคพวกของคนบ้า นั่นคือคุณกำลังจะเป็นคนบ้า ช่วยมันพาประเทศไทยหายนะ ขอให้มีสติลด ego หยุดคิดซักนิดว่าคุณทำถูกแล้วหรือ อย่าลืมนะอย่างน้อยคุณก็มีญาติพี่น้องตระกูลทางพ่อ-แม่ มากมาย เขาเหล่านั้นไม่ได้โชคดีมีสติปัญญาเทียบเท่าคุณกันทุกคน แต่ทุกคนต้องได้รับผลพวงจากการกระทำของระบบโกงทักษิณถ้วนหน้า เหล่านี้มันโหดร้ายเกินไปจากกิเลสของกลุ่มคนที่ไม่มีหิริ-โอตัปปะ ขอให้ไตร่ตรอง ลด-ละ-เลิกจากทักษิณเถอะนะคะ
คนเคยรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน่วยงานไหน ทำร้ายประชาชน
ขอให้รัฐวิสาหกิจ ตัดน้ำ ตัดไฟ ด้วย

เช่น รัฐตำรวจ รัฐสภา ศูนย์ราชการ
เตรียมยุทธศาสตร์ รับมือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013