หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“ไอ้เต้น” กร่างตะเพิดอธิการบดี เมินข้อเสนอ ทปอ.ย้อนกลับรับใช้เผด็จการหรือไม่

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 29 พฤศจิกายน 2556 17:27 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ไอ้เต้น” กร่างตะเพิดอธิการบดี เมินข้อเสนอ ทปอ.ย้อนกลับรับใช้เผด็จการหรือไม่
นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ (ภาพจากแฟ้ม)

แกนนำ นปช.ซัดข้อเสนอ ทปอ.6 ข้อ เสนอรัฐบาลยุบสภา คืนอำนาจเลือกตั้ง ส.ส.ชุดใหม่ อ้างไม่สอดคล้องสถานการณ์จริง ไม่ได้วิเคราะห์การชุมนุมที่เกินเลย ซัดร้องนิรโทษกรรม “เทือก” ช่วยเหลือกันหรือไม่ ทำกร่างเช็กบิลจุดยืนอธิการบดีใครรับใช้ฝ่ายตรงข้ามทักษิณ ป้ายสีเผด็จการ
       
       วันนี้ (29 พ.ย.) ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 16.15 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.พาณิชย์ และแกนนำ นปช.กล่าวถึงข้อเสนอของที่ประชุมอธิการบดี (ทปอ.) ว่า ข้อเสนอทั้ง 6 ข้อของ ทปอ.เป็นประโยชน์ต่อการเมือง แต่ไม่สอดคล้องกับสถานการณ์จริง เพราะไม่มีการวิเคราะห์การชุมนุมที่เกินเลยกรอบของประชาธิปไตยที่อธิการบดีควรจะมีการถกเถียงให้ตกผลึกก่อนมีข้อเสนอต่อรัฐบาล เพราะ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ชุมนุม ประกาศทุกวัน ยุบสภาลาออกก็ไม่เอา ดังนั้น ทปอ.เข้าใจหรือไม่ ซึ่งควรอธิบายเรื่องนี้ต่อสังคม ส่วนการเรียกร้องให้รัฐบาลออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้ผู้ชุมนุม ข้อเสนอนี้จึงเหมือนช่วยเหลือนายสุเทพ เพราะยังไม่มีการดำเนินกฎหมายกับผู้ชุมนุม ยกเว้นนายสุเทพ และแกนนำบางส่วน เป็นข้อเสนอที่ไกลเกินไป นอกจากนี้ อยากให้สำรวจจุดยืนทางการเมืองของ ทปอ.แต่ละคนด้วยที่ผ่านมามีบทบาทรับใช้เผด็จการหรือไม่
       
       อย่างไรก็ตามตนไม่ประหลาดใจกับท่าทีของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ประกาศนำ ส.ส.ต่อสู้เคียงข้างประชาชน แต่ไม่ลาออก สะท้อนว่าอะไรที่เป็นประโยชน์ก็ตักตวงทันที ตนอยากให้นายอภิสิทธิ์ ถอดหน้ากากแล้วพูดให้ชัดว่ารู้เห็นกับนายสุเทพหรือไม่ และการประกาศไม่รับตำแหน่งหากมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองนั้นตนอายแทน เพราะเท่ากับรับได้หากมีการทำลายประชาธิปไตย แต่จริงๆ ไม่ต้องอธิบาย เพราะคณะรัฐประหารคงไม่ให้ตำแหน่งใดๆ นายอภิสิทธิ์อยู่แล้ว แต่ขณะนี้อยากให้มีเรื่องเพื่อเปิดช่องให้เกิดการรัฐประหาร ส่วนการชุมนุมของคนเสื้อแดงยืนยันว่าจะอยู่ในที่ตั้ง
       
       ก่อนหน้านี้ นายสมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ได้ทำหนังสือเวียนไปยังคณบดี รองคณบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ว่า ภายหลังการหารือของแกนนำ ทปอ.เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน เห็นว่า การยุบสภาน่าจะเป็นทางออกเดียวของประเทศ ทั้งนี้ ได้แจ้งในหนังสือเวียนด้วยว่า ในวันที่ 5-10 ธ.ค.มีมติให้ปิดมหาวิทยาลัยทั้งประเทศ (ในวันที่ 5 และวันที่ 10 ตรงกับกับวันหยุดราชการ ขณะที่วันที่ 7 และวันที่ 8 ตรงกับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เท่ากับว่าสั่งให้ปิดเพิ่ม 2 วัน ได้แก่ วันที่ 6 และวันที่ 9 ธ.ค.)
       
       จากนั้นในวันจันทร์ที่ 2 ธ.ค.จะมีการประชุม ทปอ.ชุดใหญ่ โดยจะมีข้อเสนอเรียกร้องให้รัฐบาลยุบสภา ตามแถลงการณ์ ทปอ.ฉบับที่ 2 ที่เรียกร้องให้รัฐบาลยุบสภาโดยเร็ว เพื่อคืนอำนาจให้กับประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุดใหม่ โดยเสนอให้มีการเจรจาระหว่างผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อให้มีข้อยุติเบื้องต้นก่อนที่จะมีการยุบสภา ซึ่งมีบุคคลที่เป็นที่ยอมรับของทุกฝ่ายเป็นคนกลางในการเจรจาในประเด็นต่างๆ รวมถึงประเด็นดังต่อไปนี้
       
       1.การแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญที่ยังมีความเห็นต่าง เช่นที่มาของ ส.ว.การจัดทำหนังสือสัญญาระหว่างประเทศตามมาตรา 190 เป็นต้น 2.กฎหมายที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เช่น ร่างกฎหมายนิรโทษกรรม ร่างกฎหมายให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมฯ 3.ตั้งคณะกรรมการที่เป็นกลาง และมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน เพื่อปฏิรูปประเทศไทย ทั้งในมิติเศรษฐกิจ สังคม การเมืองที่มีคุณธรรม และการมีส่วนร่วมในระบอบการปกครองประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข 4.การรณรงค์ต่อสู้กับการทุจริตคอร์รัปชัน 5.การยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ และ 6. การบริหารประเทศในระหว่างการยุบสภา
       
       ทั้งนี้ เพื่อให้สถานการณ์ของประเทศคลี่คลายไปโดยเร็ว และก่อให้เกิดความสามัคคีร่วมกันในการปฏิรูปประเทศต่อไป ทปอ.จึงขอเรียกร้องให้รัฐบาลออกพระราชกำหนดนิรโทษกรรมแก่ผู้ชุมนุมในปัจจุบันทุกฝ่ายด้วย
       
       หนังสือเวียนฉบับดังกล่าวยังระบุด้วยว่า ในวันอังคารที่ 3 ธ.ค. ทปอ.จะเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อยื่นข้อเสนอจากการประชุม ทปอ.ชุดใหญ่แก่นายกรัฐมนตรีด้วย
       
       สำหรับสมาชิกในเครือข่าย ทปอ.มีทั้งหมด 27 แห่ง ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยนครพนม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยต้องติดตามจากมติที่ประชุมใหญ่ ทปอ.ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ว่าจะสั่งให้หยุดการเรียนการสอนทั้ง 27 มหาวิทยาลัยในเครือข่ายหรือไม่ หรือจะมีท่าที่อย่างไรต่อไป
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"หลวงปูพุทธะอิสระ" ขอบใจเสียงติงขึ้นเวทีลากไส้รัฐบาล ยันทำเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์
รัฐสภาไม่ห่วงถูกล้อม ยังไม่สั่ง ขรก.งดทำงาน แต่ถ้าโดนคงขอไม่ให้ขึ้นตึก
ส.รัฐศาสตร์ ม.เกษตร จ่อประสานทุกฝ่ายเข้าชื่อแก้รธน.ม.291 ตั้งสภาปชช. แต่ "ปู" ยังไม่ต้องยุบสภา
“ปู” ถกฝ่ายความมั่นคง เกณฑ์สื่อนอกแจงสถานการณ์ ยันป้องทำเนียบฯ เต็มที่
กปปส.เคลื่อนยึด “กสท-ทีโอที” ส่งทีมล็อกประตู DSI
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 7 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 5 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอดทนฟังไอ่เด้นไอ่ตู่ที่บอกว่ารัฐบาลอภิสิทธ์ตั้งรัฐบาลในค่ายทหารมาเกือบ 3 ปีแล้วมันก็ยังพูดแบบนี้ตลอดบนเวทีเสื้อแดง สงสัยจะหมดมุกแล้ว และถ้าผมจะถามกลับไอ่เต้น ไอ่ตู่บ้างว่า รัฐบาลชุดนี้ ตั้ง ครมในต่างประเทศที่ดูไบ ตั้ง ครม. บนเครื่องบินส่วนตัว นช. หน้าเหลี่ยม ที่หนีคุกหนีคดี มันชอบธรรมแล้วเหรอครับ ปากบอกว่าเป็นอำนาจยิ่งลักโธ่ใครจะไปเชื่อ เพราะพวกคุณคือขี้ข้าทักษิณ อีกไม่กี่ชั่วโมงพวกเมิงไม่มีแผ่นดินซุกหัวนอนแน่นอน
แหลมสมิหลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่างน่าสงสารแม่นาง
เสียชื่อคนใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก็บกระเป๋าได้แล้วไอ้จำอวด เวลาแกหมดแล้ว ฮุนเซนรออยู่
ไอ้ขี้ข้าทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่อยากได้รัฐประหารในวันนี้มากที่สุดก็คือพวกเมิงเสื้อแดงนี่แหละ กรูรู้
เมิงลุ้นให้ทหารออกจนตัวโก่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่มันจะติดคุก ข้อหากบฎ ต่อแผ่นดินเกิด
จับกบฎแผ่นดินให้สิ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดมากนัก เดี๋ยวถามเรื่องสต๊อกข้าวอีกนะ เต้น!!
ตี๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระดับมันสมองแบบมันจะไปเข้าใจอะไรกับพวกอาจารย์

ว่าแล้ว เขาเสนอทางออกไม่ให้นองเลือด ให้พวกมรึงถอยไปตามข้อเสนอ ก็คิดว่าไม่เข้าใจและคงไม่มีปญญาทำ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อ .. จะพูดด่าก็เปลืองน้ำลาย จะพิมพ์ด่าเยอะ ๆ ก็เปลืองเวลาพิมพ์เปล่า ๆ ปล่อยเค้าไปเถอะครับ อย่าไปใส่ใจ อย่าไปสนใจ อย่าไปให้ราคา เหมือนหมาฉี่รดภูเขา ภูเขาเฉย ๆ ไม่ต้องไปสนใจเพราะมันไร้ค่า เหมือนณัฐวุฒิ ผู้สื่อข่าวก็เลิกไปสัมภาษณ์เถอะ
เสียเวลาเปล่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดื่มวีต้าแล้วไปดูแลร้านโชว์ห่วยเถอะ

ถ้าจะให้ดี เอาออกมาสักที พรบ ค้าปลีกน่ะ

อย่ามัวแต่กลัวอำนาจทุน ไม่ว่าจะขั้วไหน สีไหนก็เหอะ

แจก แสตมป์ หวยแถมชาเขียว ฯลฯ
ไปดูเสียบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกแล้วไอ้ รมต.อันธพาลครองเมือง ความรู้แค่กระบือมันเริ่มเรียกแขกมหาชนอีกแล้ว เดรัจฉานจริงๆ มรึงหลอกใช้รากหญ้าได้ แต่มรึงขี้ฝุ่นของคนปัญญาชนเช่นเดียวกับไอ้คางคกตู่ กรูเข้าใจรากหญ้าน่ะรับเงินงานเดิน แต่จะเอาสาระอะไร แมร่งหากินกับคนพวกนี้บาปน่ะโว้ย ปล.ผมคนอิสานเข้าใจพี่น้องดี เจอพวกนี้ปั่นเงินทาสทักษิณตามด้วยล้างสมอง แดงมันจึงเป็นเช่นนี้ แก้ไขได้ด้วยการเก็บ 2 ตัวตะกวดนี้ จบ เหวง ธิดา กี้ แรมบ้า แค่ขี้เล็บ สนามมังคลาฯ จ่ายเงินค่าหัวเห็นแบบ ทรท.ทำจนถึงเผาไทยชัดเจน
nani
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูอย่างเอาตีนยัดหน้ามรึงไอ้สัจไอ้เยกเม่
cantona
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านอธิการบดี ไปเสนอความรู้ให้ กะบือ แล้วกะบือ จะรู้เรื่องไม๊นี่
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วต่อมทุกต่อมในร่างกายมันร้อนๆๆๆจริงๆๆ
ขอตบปากคนในกรอบรูปได้ป่าว
ทนไม่ไหวจริงๆๆ
หนู เด็ก ม 4 พ่อหนูสอนมาดีมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับตัวไอ้พวกนี้ได้เผามันดีไม๊?พี่น้องชาวใต้ที่เคารพครับ
มี จตุพร นัฐวุฒ สุภร แดงทุกตัว
ช.เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นยังไงล่ะ โดนไอ้เด็กเมื่อวานซืนมันสั่งสอน อย่าลืมไอ้นี่มันใหญ่จริง ๆ นะไม่ได้พูดเล่น ขนาดมันสั่งเผาบ้านเผาเมืองยังยืนอยู่ยงคงกระพันเห็นมั้ย
มีใครจะส่งมันไปลงนรกบ้าง ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮี้ยแล้วรวย
นัฐวุฒิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะให้ดี หากรัฐบาลไม่หนี
บ้านไอ้ตู่
บ้านไอ้เค้น
บ้านไอ้เหวง
บ้านไอ้ก่อแก้ว
บ้านไอ้กี้
ทำแบบที่มันเคยปลุกระดม ....เผาเลยพี่น้อง
เจอแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูคน สิชล ไอ้เต้น..ึงอยากกินตีนกูไหม ไอ้หัวขี้กลาก
นกนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเล้วเต้นละ เป็น รมต.มาสองปีเเล้ว ให้ตู่เป็นสักครั้งบ้างสิ
อย่าเผด็จการเลยนะ
ได้ทีไม่ยอมลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ทางเดินทางการเมืองมันแคบลงเรื่อยๆแล้ว เอกสิทธิ์ที่จะคุ้มหัวก็จะหายไป คดีที่ทำไว้ยุให้เผาบ้านเมือง ก่อการร้ายตัวจริง ฯลฯ คงได้เหนื่อยแน่ไอ้เต้นเอ๋ย มันถึงยื้อการยุบสภา มันเห็นแล้วว่าโอกาสที่จะกลับมาเป็น สส. เป็นศูนย์ไปแล้ว

.....มาทายกันดีกว่าถ้ารัฐบาลชุดนี้ไม่อยู่แล้ว ไอ้เต้นจะอยู่เมืองไทย รอรับชะตากรรมหรือไม่
หนุ่ม เมืองนนท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาไอ้เหิ้ยนี่แมร่งกวนตรีน
ใกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เผาเล้ย เผาเลย พี่น้อง .. ฮ่า ๆ .. กากได้เป็น รมต
กากค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าไงก็ว่าตามกันครับ"อำมาตย์เต้น"
s
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เต้นกลัวหลุดตำแหน่ง จึงกล่าวหา คปท รับใช้เผด็จการ ไม่ใช่ตัวเองหรือที่เป็นเผด็จการรัฐสภา ตอนนี้ไม้เหนียมแล้ว ออกมาแสดงตัวเต็มที่ มรึงเตรียมเก็บข้าวของไปเลยเขมร แหม กลัว สส.สายล่อฟ้า ด้อม ด้อม มอง มอง บ้านตัวเองกลัวจีบเมีย คิดใหม่นะ สเปคก็ไม่ใช่ ไม่ไปเกลือกกลั้วด้วยหรอก เขานักเรียนนอกนะ ไม่ใช่คนบ้านนอก แห่งสภาโจ๊ก
ไอ้หัวเหม่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โจรก็คิดอย่างโจร เช้า ยัน ค่ำ
คุณธรรมหามีไม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีราคา......คับ
sk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้น ทปอ ทั้งหมด 27 แห่ง ควรมาร่วมกับประชาชน
นักกินเมืองไม่มีทางที่จะสละอำนาจให้หรอก
ฝันกลางวันไปหรือเปล่า ที่นี่เมืองไทยนะค่ะ
กว่าจะเป็นรัฐมนตรีต้องทุ่มเทเกือบเอาชีวิตไม่รอด
ดูน้องตู่แห่งพานิชย์ซิ/คิดว่าเขาจะทำตามมั๊ยค่ะ
ชาติหน้าโน้น!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนบางคนเรียนมาสูงแต่ชอบใช้เท้าคิด ส่วนเวรตะไลตัวนี้เป็นนักพูดแต่ชอบใช้ปากผายลม
อพุทโธ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเยี่ยมบ้านพวกหัวหน้าควาย หน่อยมั๊ย
ใครรู้ ที่อยู่ เต้น ตู่ วีระ เหวง(ผัวนกแสก) กี้ สุภรณ์

วานบอกผู้รักชาติ เป็นธรรมทาน จะได้จัดให้ถูกหลัง
56
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มวลชนเสื้อแดงเหลือถึง 200 ป่าวเหอะ ดูทีวีช่องแดงแล้วเหลือแค่หยิบมือ
ตามจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นตาคนนี้ใส่ชุดข้าราชการ ดูมัวหมองมาก ไม่มีสง่าราศี
เพราะคนที่จะมาเป็นข้าราชการไม่ควรมีประวัติชวนคนเผาเมือง
แหวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอดทนฟังไอ่เด้นไอ่ตู่ที่บอกว่ารัฐบาลอภิสิทธ์ตั้งรัฐบาลในค่ายทหารมาเกือบ 3 ปีแล้วมันก็ยังพูดแบบนี้ตลอดบนเวทีเสื้อแดง สงสัยจะหมดมุกแล้ว และถ้าผมจะถามกลับไอ่เต้น ไอ่ตู่บ้างว่า รัฐบาลชุดนี้ ตั้ง ครมในต่างประเทศที่ดูไบ ตั้ง ครม. บนเครื่องบินส่วนตัว นช. หน้าเหลี่ยม ที่หนีคุกหนีคดี มันชอบธรรมแล้วเหรอครับ ปากบอกว่าเป็นอำนาจยิ่งลักโธ่ใครจะไปเชื่อ เพราะพวกคุณคือขี้ข้าทักษิณ อีกไม่กี่ชั่วโมงพวกเมิงไม่มีแผ่นดินซุกหัวนอนแน่นอน
แหลมสมิหลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทปอ อย่าเต้นตามมัน มันเป็นขี้ข้า อำนาจก็ไม่มี ผลงานก็ไม่มี มีแต่หุ้นในบ.ม๊อบรับจ้างไล่ที่ของปตทเท่านั้น
ฟฟฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ขอด่ามรึงแล้ว ………………. เปลืองน้ำลาย
รอดูจุดจบมรึงดีกว่า ……………. เพราะได้เห็นแน่ชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า
เอาเวลาเห่า ไปเก็บกระเป๋า ดีกว่ามั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุว่าซักวันลูกเมียเมิงคงต้องไปเยี่ยมเมิงที่คุกแน่ๆเลยว่ะ ดูอนาคตแล้ว
เหอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เผาเลยพี่น้อง
บอย อะโรม่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013