หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 ธันวาคม 2556 17:27 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ

“สุเทพ” แถลง กปปส.ประกาศเจตนาล้างระบอบทักษิณ-พิทักษ์ รธน.-สั่ง 2 ธ.ค.หยุดราชการ
ช่อง 9 ถ่ายทอดการอ่านแถลงการณ์ กปปส.ไม่จบโดยขึ้นข้อความ "เกาะติดสถานการณ์ทางการเมือง"แทน

แกนนำ กปปส.อ่านแถลงการณ์ออกฟรีทีวีเกือบทุกช่องยกเว้น NBT ย้ำมวลมหาประชาชนแสดงพลังตามสิทธิรัฐธรรมนูญ เพื่อขจัดระบอบทักษิณ เดินอารยะอย่างสันติ ขอความร่วมมือสื่อถ่ายทอดคำแถลงของ กปปส.ให้ 2 ธ.ค.เป็นวันหยุดราชการ งดออกอากาศรัฐบาล แสดงความเสียใจนักศึกษารามคำแหงเจ็บ-ตาย ซัดฝีมือรัฐบาล และตำรวจในระบอบทักษิณ จี้หยุดใส่ร้าย คืนอำนาจให้ประชาชน
       

       วันนี้ (1 ธ.ค.) เวลา 16.30 น.ที่ศูนย์ราชการกรุงเทพมหานคร ถนนแจ้งวัฒนะ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข หรือ กปปส.ได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 1 ระบุว่า รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พรรคเพื่อไทย ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล และ ส.ว.เสียงข้างมากละเมิดรัฐธรรมนูญ เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจโดยมิได้เป็นไปตามวิถีทางที่ได้บัญญัติ ซึ่งเป็นความผิดตามมาตรา 68 ของรัฐธรรมนูญ หลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยแทนที่จะสำนึกผิด กลับประกาศไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ และไม่ยอมรับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญ ขัดต่อรัฐธรรมนูญมาตรา 215 ของรัฐธรรมนูญ ถือว่าขัดกับหลักความชอบด้วยกฎหมาย และขาดความชอบธรรมทางการเมือง
       
       นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรีไม่ได้ขอพระราชทานร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญกลับคืนมา แสดงว่ารัฐบาลประสงค์จะให้พระมหากษัตริย์ลงพระปรมาภิไธย หรือหากไม่ลงพระปรมาภิไธยใน 90 วัน รัฐสภาจะใช้เสียง 2 ใน 3 ลงมติยืนยันร่างกฎหมายดังกล่าวและบังคับใช้ เข้าเงื่อนไขตามมาตรา 69 ของรัฐธรรมนูญ ที่ประชาชนทุกหมู่เหล่าสามารถแสดงพลังตามสิทธิพิทักษ์รัฐธรรมนูญ การแสดงออกซึ่งเป็นหลักการประชาธิปไตยทางตรง เพื่อขจัดระบอบเผด็จการโดยพรรคการเมืองนายทุน หรือระบอบทักษิณ ให้พ้นจากแผ่นดินไทย เพื่อธำรงรักษาการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขไว้ในประเทศไทยสืบไป
       
       จึงขอเชิญชวนคนไทยทุกหมู่เหล่าร่วมพิทักษ์รัฐธรรมนูญให้การปกครองที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายและขาดความชอบธรรมทางการเมืองพ้นไปจากแผ่นดินไทย และร่วมมือกันเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ ปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นสังคมที่เป็นธรรม ประชาชนมีความมั่นคงและเป็นสุขต่อไป
       
       กปปส.ขอรายงานสถานการณ์ดังต่อไปนี้ การชุมนุมของประชาชนต่อเนื่องเป็นวันที่ 32 บนหลักการอหิงสา ปราศจากอาวุธ มีมวลชนเข้าร่วมนับล้านๆ คน วันนี้ กปปส.และประชาชนได้เดินอารยะเข้าควบคุมพื้นที่ส่วนราชการที่สำคัญได้หลายพื้นที่ ดังนี้ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ บริษัท กสท ทีโอที กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการคลัง สำนักงบประมาณ กระทรวงมหาดไทย กระทรวงแรงงาน กรมประชาสัมพันธ์ กระทรวงการต่างประเทศ โดยดำเนินการอย่างสันติไม่มีความรุนแรง
       
       ในส่วนของสื่อมวลชน กปปส.และประชาชนได้เจรจาขอความร่วมมือให้ถ่ายทอดคำแถลงของ กปปส.โดยสื่อมวลชนเข้าใจแนวทางของ กปปส.และประชาชนเป็นอย่างดี การดำเนินการทั้งหลายเกิดจากความต้องการขจัดระบอบทักษิณและรัฐบาลที่กระทำการเป็นกบฏต่อรัฐธรรมนูญ ประชาชนจึงต้องลุกขึ้นปกป้องรัฐธรรมนูญที่ถูกระบอบทักษิณปฏิเสธและคุกคาม บัดนี้สถานการณ์โดยทั่วไปยังมีตำรวจของรัฐบาลและ ศอ.รส.ที่ให้ร้ายประชาชนอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาล กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และมีท่าทีแข็งกร้าวรวมทั้งที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประชาชนจึงต้องดำเนินการต่อเพื่อให้การปฏิบัติการมีความต่อเนื่องในการขจัดระบอบทักษิณ กปปส.ขอประกาศให้วันจันทร์ที่ 2 ธ.ค.เป็นต้นไปเป็นวันหยุดราชการจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย และนับจากเวลานี้เป็นต้นไปให้สถานีโทรทัศน์ทุกช่องได้อุทิศตนเองเป็นสื่อมวลชนของประชาชนงดออกอากาศของรัฐบาลเพราะมีแต่จะสร้างความสับสนให้กับประชาชนให้ทุกสถานีถ่ายทอดเฉพาะข่าวจาก กปปส.และการรายงานสถานการณ์จริงต่อพี่น้องประชาชนทั่วประเทศเท่านั้น
       
       กรณีเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 45 ราย ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง เกิดจากรัฐบาล กระทรวงมหาดไทย และตำรวจในระบอบทักษิณที่ดำเนินการกับนักศึกษาที่ต่อสู้ด้วยมือเปล่า ไม่ใช่ปฏิบัติการเกี่ยวกับ กปปส.แต่อย่างใด จึงขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต บาดเจ็บ ขอประณามรัฐบาล รมว.มหาดไทย และตำรวจที่กระทำต่อนักศึกษาอย่างไร้ความรับผิดชอบชั่วดี และขอบคุณประชาชนทุกสาขาอาชีพ ข้าราชการ โดยเฉพาะทหาร แพทย์ พยาบาล นักวิชาการ นิสิตนักศึกษาที่เข้าร่วมยืนหยัดต่อสู้ร่วมกันจนกว่าจะขจัดระบอบทักษิณได้อย่างสิ้นซากและชัยชนะเป็นของประชาชน และขอเรียกร้องไปยังรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้หยุดใส่ร้าย ทำร้ายประชาชน และคืนอำนาจให้ประชาชนใช้อำนาจอธิปไตยไปดำเนินการแก้ไขปัญหาของประเทศชาติต่อไป
       
       ทั้งนี้ ในระหว่างการอ่านแถลงการณ์ กปปส.ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านฟรีทีวีเกือบทุกช่อง ยกเว้นช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ ขณะที่ช่อง 9 อสมท ถ่ายทอดไม่จบแถลงการณ์ แล้วขึ้นข้อความ “เกาะติดสถานการณ์ทางการเมือง” แทน
       
       คำต่อคำ - แถลงการณ์ กปปส.
       
       “...รายละเอียดดังปรากฏตามคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 ว่า การแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญมีลักษณะเป็นการกระทำเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ โดยวิธีการที่มิได้เป็นไปตามวิถีทางที่บัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญนี้ ซึ่งเป็นความผิดตามบทบัญญัติ มาตรา 68 ของรัฐธรรมนูญ
       
       หลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยแล้ว แทนที่บุคคลเหล่านี้จะแสดงความสำนึกผิดต่อการกระทำอันมิชอบของตน กลับแสดงออกโดยการประกาศต่อสาธารณชนว่า ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ และไม่ยอมรับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญ อันเป็นการกระทำที่ขัดกับมาตรา 216 วรรค 5 ของรัฐธรรมนูญ จึงเป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งแล้วว่า รัฐบาลชุดนี้กระทำการขัดกับหลักความชอบด้วยกฎหมาย และขาดความชอบธรรมทางการเมือง การกระทำของรัฐบาลเป็นการกระทำเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจในการปกครองประเทศ โดยวิธีการซึ่งมิได้เป็นไปตามวิถีทางที่บัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่นายกรัฐมนตรีมิได้ขอพระราชทานร่างแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญกลับคืนมา แสดงว่ารัฐบาลประสงค์จะให้พระมหากษัตริย์ลงพระปรมาภิไธย หรือหากไม่ลงพระปรมาภิไธย ใน 90 วัน รัฐสภาก็อาจจะลงมติด้วยเสียง 2 ใน 3 ยืนยันร่างแก้ไขเพิ่มเติมดังกล่าว และบังคับใช้เป็นกฎหมายต่อไป
       
       การกระทำดังกล่าวเข้าเงื่อนไขตามมาตรา 69 ของรัฐธรรมนูญ ที่มวลมหาประชาชนคนไทยทุกหมู่เหล่าสามารถออกมาแสดงพลังตามสิทธิพิทักษ์รัฐธรรมนูญ เพื่อรักษาไว้ซึ่งการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และเพื่อยืนหยัดในฐานะเจ้าของอำนาจอธิปไตย เพราะอำนาจอธิปไตยเป็นของปวงชนชาวไทย การแสดงออกทางประชาชนชาวไทยจึงเป็นการทำหน้าที่ของชนชาวไทยตามที่บัญญัติไว้ในมาตรา 70 ของรัฐธรรมนูญ
       
       คณะกรรมการ กปปส.อันประกอบด้วย ผู้แทนภาคประชาชน องค์กรเครือข่าย สหภาพแรงงาน กลุ่มนักวิชาการ และตัวแทนวิชาชีพต่างๆ ที่ได้ร่วมกันคัดค้านการตราร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรม และร่วมกันพิทักษ์รัฐธรรมนูญครั้งนี้ มีเจตนารมณ์ร่วมกันที่มุ่งขจัดระบอบทักษิณ ได้รับอาณัติเสียงมวลชน เสียงมวลมหาประชาชน ให้ทำการต่อสู้ต่อต้านรัฐบาลที่เป็นร่างทรงของระบอบทักษิณ ที่ได้กระทำการฝ่าฝืนรัฐธรรมนูญ ตามที่กล่าวแล้วข้างต้น
       
       คณะกรรมการ กปปส.ขอยืนยันว่า การดำเนินการของ กปปส.เป็นการใช้สิทธิพิทักษ์รัฐธรรมนูญตามมาตรา 69 ในฐานะที่เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตย ตามที่บัญญัติไว้ในมาตรา 3 ของรัฐธรรมนูญ เป็นการกระทำตามหลักประชาธิปไตยทางตรง โดยอาศัยหลักการอหิงสา สันติ เพื่อขจัดระบอบเผด็จการโดยพรรคการเมืองนายทุน ในระบบรัฐสภา ที่เราเรียกกันทั่วไปว่า ระบอบทักษิณ ให้พ้นไปจากแผ่นดินไทย ทั้งนี้ เพื่อธำรงรักษาการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ไว้ในประเทศไทยสืบไป
       
       คณะกรรมการ กปปส.จึงขอเชิญชวนมวลมหาประชาชน คนไทยทุกหมู่เหล่า พร้อมใจกันสมัครสมานสามัคคีเพื่อพิทักษ์รัฐธรรมนูญ ทำให้การปกครองระบอบประชาธิปไตยที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย และขาดความชอบธรรมทางการเมืองพ้นไปจากแผ่นดิน จากนั้น ประชาชนจะได้ร่วมมือกันเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ และดำเนินการปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นสังคมที่เป็นธรรม ประชาชนมีความมั่นคง และเป็นสุขต่อไป
       
       นอกจากนั้น กปปส.ขอรายงานสถานการณ์ต่อพี่น้องประชาชนดังต่อไปนี้ การชุมนุมของมวลมหาประชาชนที่ได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นวันที่ 32 แล้ว บนหลักการอหิงสา สันติ สงบ เปิดเผย ปราศจากอาวุธ จนถึงขณะนี้มีมวลมหาประชาชนทั่วประเทศเข้าร่วมเคลื่อนไหวแบบอารยะแล้วนับล้านๆ คน ในวันนี้ กปปส.และมวลมหาประชาชนได้ดำเนินการเดินอารยะเข้าควบคุมพื้นที่ส่วนราชการที่สำคัญได้แล้วหลายพื้นที่ ดังนี้ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ บริษัท กสท โทรคมนาคม บริษัท ทีโอที จำกัด กรมสอบสวนคดีพิเศษ กระทรวงยุติธรรม กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการคลัง และสำนักงบประมาณ กระทรวงมหาดไทย กระทรวงแรงงาน กระทรวงการต่างประเทศ และกรมประชาสัมพันธ์ ซึ่งทุกที่ดำเนินการได้อย่างสันติ ไม่มีความรุนแรงใดๆ
       
       ในส่วนของสื่อมวลชน กปปส.และมวลมหาประชาชนได้ประสานเจรจาขอความร่วมมือให้ถ่ายทอดสัญญาณการแถลงของ กปปส.สำเร็จแล้วทั้งหมด โดยสื่อมวลชนทั้งหลายเข้าใจแนวทางของ กปปส.และมวลมหาประชาชนเป็นอย่างดี
       
       การดำเนินการทั้งหลาย สืบเนื่องจากมวลมหาประชาชนต้องการขจัดระบอบทักษิณ ซึ่งกอบโกยโกงกินประเทศไทย ทำลายนิติรัฐ นิติธรรม ใช้กำลังอำนาจและมวลชนอันธพาล ข่มขู่ คุกคาม ทำร้ายนักศึกษา ประชาชนจนเหลือที่ประชาชนจะทนได้ไหวอีกต่อไป ที่สำคัญคือว่า ได้กระทำการเป็นกบฏต่อรัฐธรรมนูญ ไม่ยอมรับอำนาจศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่งก็คือการไม่ยอมรับกฎหมาย และการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ มวลมหาประชาชนจึงต้องลุกขึ้นปกป้องรัฐธรรมนูญ ที่ถูกระบอบทักษิณปฏิเสธไม่ยอมรับ และคุกคาม
       
       บัดนี้ สถานการณ์โดยทั่วไป ยังมีตำรวจของรัฐบาล และ ศอ.รส.ที่มุ่งทำร้าย และให้ร้ายมวลมหาประชาชนอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาล ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และมีท่าทีที่แข็งกร้าว ต่อมวลมหาประชาชน รวมทั้งที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มวลมหาชนจึงต้องดำเนินการต่อไป เพื่อให้การปฏิบัติการของมวลมหาประชาชนมีความต่อเนื่อง ในการขจัดระบอบทักษิณ กปปส.จึงขอประกาศให้ วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป เป็นวันหยุดงานทั่วประเทศ ของทุกส่วนราชการ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย และนับจากเวลานี้ เป็นต้นไป ขอให้สถานีโทรทัศน์ทุกช่อง ได้อุทิศตนเองเป็นสื่อมวลชนของมวลมหาประชาชน งดออกอากาศข่าวของรัฐบาล เพราะมีแต่จะสร้างความสับสนแก่ประชาชน ให้ทุกสถานีถ่ายทอดเฉพาะข่าวจาก กปปส. และการรายงานสถานการณ์จริงต่อพี่น้องประชาชนทั่วประเทศเท่านั้น
       
       กรณีการเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บอีก 45 ราย ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง เมื่อคืนนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการก่อเหตุของฝ่ายรัฐบาล ของระบอบทักษิณ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กระทำต่อนักศึกษารามคำแหง ที่ได้ลุกขึ้นต่อสู้ด้วยมือเปล่า และเป็นการต่อสู้ด้วยความบริสุทธิ์ใจของนักศึกษา โดยที่ไม่ใช่การปฏิบัติการเกี่ยวกับ กปปส.แต่อย่างใด กปปส. ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของนักศึกษา ทั้งผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บครั้งนี้ และขอประณามรัฐบาล ขอประณามรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กระทำต่อนักศึกษาอย่างไร้สำนึก รับผิดชอบชั่วดีใดๆ ทั้งสิ้น
       
       กปปส.และมวลมหาประชาชนขอขอบคุณพี่น้องประชาชน ทุกสาขาอาชีพ เพื่อนข้าราชการ โดยเฉพาะทหาร แพทย์ พยาบาล นักวิชาการ นิสิตนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมแนวทางกับมวลมหาประชาชนและยืนหยัดที่จะต่อสู้ร่วมกัน จนกว่าจะขจัดระบอบทักษิณหมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย และชัยชนะเป็นของประชาชน
       
       ขอเรียกร้องไปยังรัฐบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เห็นแก่บ้านเมือง หยุดใส่ร้าย หยุดทำร้ายประชาชน และคืนอำนาจของประชาชน เพื่อให้ประชาชนได้ใช้อำนาจอธิปไตยของประชาชนไปดำเนินการแก้ไขปัญหาของประเทศชาติต่อไป ความคืบหน้าในการดำเนินการของ กปปส.จะได้ประกาศให้ทราบกันโดยทั่วไปเป็นระยะๆ ด้วยจิตคารวะแด่มวลมหาประชาชน
       
       คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข (กปปส.) 1 ธันวาคม 2556 ขอบคุณครับ”

       

       

       

       
       

       

       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ณัฏฐ์" บี้ "ปู" เลิกจิตนาการลูกโดนนกหวีด ชี้มือก่อเหตุรามฯเพียบ จี้ เปลี่ยนตัว "ปิยะ"
"บิ๊กตู่"ตั้งวอร์รูมเกาะติดสถานการณ์ ย้ำไม่อยากเห็นความรุนแรง ส่งแพทย์ทหารช่วย
กสม.แถลงยุติรุนแรง จี้ ตร.จัดการเหตุที่รามฯ ให้สื่อเสนอข้อเท็จจริง ปชช.ไม่คุกคาม
“ปู” อ้างข้อเสนอม็อบไม่มีใน กม. ลั่นพร้อมเจรจาทุกออปชัน แต่ต้องมีขั้นตอนให้เสียงส่วนใหญ่โหวต
“บุญยอด” จวก “ปู” นายกฯ มือเปื้อนเลือด ปล่อย นศ.ตาย เย้ย “ปึ้ง” คุม ศอ.รส.เรียกแขกเพิ่ม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 100 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 35 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

ความเห็นเรื่อง

...........................................

ตำรวจละเว้นการปฏิบัติหน้าที่
และ ปฏิบัติหน้าที่มิชอบหลายกระทง

2 ข้อแรกคือมูลเหตุ ที่ นศ. ต้องออกมาเรียกร้อง
ความยุติธรรม

...................................

1. ไม่ดูแลคดีน้อง นศ หญิง โดนตบ ไม่รีบทำ

2. ไม่ดูแลคดีน้อง นศ ชาย 2 คนโดนตีหัวแตก

3. ดันเป็นรถนำขบวนเสื้อแดงมาอีก

4. ไม่ดูแลเวที นศ เลยทั้งที่ นปช มีประวัติยิง ฟัน เผา

5. ดันไปโดนถ่ายรูป ถือปืนยิงคู่กับการ์ด นปช
อันนี้หลักฐานเด็ด

6. ตอนมาช่วยคนเสื้อแดงลงจากบัส มีคนมายิง นศ
ตำรวจทำไม่ไม่จับ

7. ไม่เข้าไปช่วย นศ ตลอดคืน

8. ไม่เจรจาเข้าไปขอตรวจค้นในสนามทั้ง ๆ ที่มีคน
แจ้งเข้าไปแล้วว่า แนวกระสุนมาจากสนามรัชมังคลา

9. ไม่ปิดล้อม สนามรัชมังคลาเพื่อหาคนผิด ที่ยิงทั้งคืนจนถึงเช้า ถ้าคิดว่าเป็นมือที่สามจริง ตำรวจต้องบุก
ถ้าไม่กล้า ให้บอกทหาร นี่เมิงเฉย ๆ แสดงว่ารู้กันดิ

10. ยังส่งไอ้พวกฟายแดงกลับบ้านออกนอกสนาม โดยไม่ตรวจอาวุธอีก
นี่มันซ่อนหลักฐานนี่หว่า

..........................

เบาะ ๆ เอาเฉพาะที่รามไปก่อน เดี๋ยวมีอีก 1ชุด

ปล. เวทีราชดำเนินกับศูนย๋ราชการส่งคนไปเพิ่มตาม
ที่ต่าง ๆ ด้วยครับ

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนคนไทยไม่สงบสุขเพราะตระกูล"ชินวัตร" ถึงเวลาหรือยังที่ ตระกูล"ชินวัตร" จะไม่สงบสุขเพราะประชาชนคนไทย???

ประชาชนคนไทยไม่สงบสุขเพราะตระกูล"ชินวัตร" ถึงเวลาหรือยังที่ ตระกูล"ชินวัตร" จะไม่สงบสุขเพราะประชาชนคนไทย???

ประชาชนคนไทยไม่สงบสุขเพราะตระกูล"ชินวัตร" ถึงเวลาหรือยังที่ ตระกูล"ชินวัตร" จะไม่สงบสุขเพราะประชาชนคนไทย???
เกาให้ถูกที่คัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอยากคุม NBT ให้ยึด transmitter บนตึกใบหยก
ถึงยึดสถานีได้ เขาก็ย้ายไปออกอากาศที่อื่นได้
แค่ยิงสัญญาณไปที่ใบหยกจากที่ไหนก็ได้
สัญญาณที่ยิงมีการเข้ารหัสถึงจะออกอากาศได้
ส่งสัญญาณจากสถานี NBT
ถ้าไม่มีรหัสก็ออกอากาศไม่ได้
ง่ายสุดปิด transmitter ไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ลีลาการพูด การต่อสู้ ของคุณสุเทพ แพรวพราว ทั้งการลุกและการรับ แผนการหลอกล่อถึงลูกถึงคน แอ็คชั่นเพิ่มความฮึกเหิม ดีเยี่ยมคำปราศรัยมีทั้งบดขยี้และปล่อยฮา ให้ผู้ชุมนุมรู้สึกผ่อนคลาย..ขอยกย่องคุณสุเทพนาทีที่ต้องทำเพื่อชาติมันต้องเทหมดหน้าตัก..คนอื่นไม่ทราบ แต่ตัวดิฉัน ได้ใจไปหมดเลยดิฉันเป็น พธม. เก่า รักเคารพ ในน้ำจิตน้ำใจของคุณ สนธิ ลิ้มทองกุล โดยเฉพาะความจงรักภักดีในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้ตายเถอะในชีวิตไม่เคยพบใครเหมือนเขาจริงๆ ทุกครั้งที่เขาพูดเขาเล่า ขนลุกทุกครั้ง ความกล้าลงสนามรบเขาเป็นที่1 ไม่รองใคร ฮึกเหิมตลอด ดิฉันเป็นผู้หญิงก็ยังสู้ตาย
......ประเทศไทย มีคนอย่างคุณ สุเทพ และ คุณ สนธิไม่มีคำว่าสิ้นชาติ..เพราะเขาทุ่มเทสุดชีวิต
...จะจดจำคำพูดคุณสุเทพ..เทหมดหน้าตัก
...จะจดจำคำพูดคุณสนธิ....เจ๊งเป็นเจ๊ง
2คำนี้......ความหมายเหมือนกันเลย ยามหลังพิงฝา
การต่อสู้ทั้ง2 ครั้งนี้ให้เสมอกันถึงแม้นการต่อสุ้คุณสุเทพชนะคุณสนธิไม่ชนะขาด แต่ก็ถือว่าสงครามทั้ง2ครั้งนี้ ส่งต่อกันให้ต่อยอดได้จนประสพความสำเร็จในที่สุด...ดีใจมากคะเพียงรอเวลาชนะเด็จขาดก่อน รออีปูหนี...ตายกระจัดกระแจด...อีกทีถึงจะมั่นใจ
ความรักชาติ..จะนึกถึง2ท่านนี้และชาวใต้กู้ชาติมุ่งมั่นมากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

ขอยกย่องนักสู้ทุกท่านครับ แต่ละจะท้อถอยไม่ได้

ผมจะจุดเทียน 1 เล่มเพื่อทุกท่านครับ

*** และอยากให้ทุกเวที จุดเทียนให้ 4 เล่ม
เพื่อน้อง นศ ราม และ ปชช ที่ต้องเสียชีวิตเพราะ
ความโลภของไอ้แม้วด้วยครับ เราน่าจะจุดเทียน
เพื่อชีวิตคนเหล่านี้ทุกคืน เพื่อรำลึกถึงกลุ่มคนเหล่านี้ครับ
และยืนสงบนิ่ง 1 นาทีทุกคืนจนกว่าจะชนะครับ

อย่าให้น้องต้องตายฟรี

ยกย่องน้องนักศึกษาราม เป็นพิเศษ เพราะ 2000 คน
ต่อ 6 หมื่นคนของฝูงควายบ้าคลั่ง ไม่ธรรมดาจริง ๆ

และกลุ่ม คปท กปท สุดยอดจริง ๆ คือนักสู้ พธม จริง ๆ ครับ วันนี้ ขอชมแกนนำบนรถ พยายามสุด
ความสามารถที่จะคุมสถานการณ์ทุกอย่าง
ทั้งแนวหน้า แนวกลาง แนวหลัง

แก้เกมตลอดเวลา เห็นใจนะครับ

ตอนนี้เรารู้ว่า ตร. ก็มีการวางแผนซับซ้อนขึ้น
ก็ต้องระวังกันครับ

...................................

ที่ คปท สามารถบุกยึดพื้นที่จาก ตร ได้ เพราะ นศ ราม
ส่วนหนึ่งเข้ามาเพิ่มเติม

ที่เวที และ ASTV น่าจะเปิดช่องทางพิเศษ สำหรับ
ปชช ที่อยากจะส่งคลิปที่ ปชช ถ่ายเอาไว้นะครับ
เราต้องการหลักฐานเยอะ ๆ

........................

วันนี้ เราชนะในแง่ สับขาหลอกอีกครั้ง

ทัพหลอกคือ คปท และ กปท

ทัพหลักจริง ๆ คือยึดสื่อคืนกลับมาจากรัฐบาล

และปิดการทำงานของราชการ

เห็น คปท สั่งคนถอยมานี่ รู้เลยว่าสับขาหลอก
ตำรวจเงิบไปอีกครั้ง

ชื่นชม การสับขาหลอกอีกครั้ง

เยี่ยมครับ ชื่นชมนักสู้แนวหน้าครับ

..................

ปล.

....................

ไอ้หน้ากากกันแก๊สน้ำตานี่มันราคาเท่าไหร่ครับ

เปิดรับบริจาคเงินซื้อหน่อยซิครับ

มีไอ้นี่ 1 ชม ก็ยึดทำเนียบได้แล้วมั้ง

อาจารย์ที่ไหน สามารถประดิษฐ์มันมาใช้กันเองได้
ทำหน่อยครับ

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้หางแดงโผล่ชัดเจนโดยไม่ต้องพิสูจน์เลยว่าเป็นขี้ข้าทรราชทักษิณ 100 % คือโทรทัศน์ช่อง 9 และช่อง 11

ช่อง 9 ออกรายการ กปปส.เพียงแค่แป๊บเดียวก็เด้งกับเข้าสู่ละครน้ำเน่าอย่างฉับพลันน่าเกลียดที่สุดโดยไม่ต้องเอาเนียนไม่ต้องมีพิธีรีตอง ราวกับว่าถ้าให้มันออกอากาศอีกแค่อึดใจเดียวมันจะขาดใจตายทันที ประกาศตัวเองอย่างชัดเจนต่อหน้ามวลมหาประชาชน 60 กว่าล้านคนอย่างหมดเปลือกว่า กรูขี้ข้าทักษิณโว้ย .... มีอะไรหรือเปล่า

อีกช่อง คือช่อง 11 ช่องนี้มันแน่กว่าช่อง 9 เสียอีก ไม่เพียงหางแดงโผล่อย่างชัดเจนเท่านั้น ลิ้นแดงมันก็โผล่ออกมาด้วย แต่โผล่ออกมาพร้อมกับมีขนหงิกๆติดอยู่ที่ลิ้น นั่นเป็นเพราะมันเพิ่งไปเลียไข่ใครมาก็ไม่ทราบได้ พลอยทำให้ผู้ประกาศข่าว 2 คน อ่านข่าวด้วยใบหน้าซื่อบื้อหน้าเอ๋อๆออกอาการเซ็งๆและถูกชาวบ้านด่าอย่างไม่เป็นผู้เป็นคนเสียอนาคตไปเลย
เมื่อปชช.ชนะ เตรียมเก็บกระเป๋าไปสู่ที่ชอบๆได้เลยนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คปท ทุกคน ท่านคือวีรชนผู้กล้าส่วนหน้าของปวงชนชาวไทย จาก 8 ตุลาจนกระทั่งวันนี้ อุดมการณ์เต็มเปี่ยม เป้าหมายเด็ดเดี่ยว ขอคาระวะ ขอพรพระให้ท่านสำเร็จและปลอดภัย เอาชนะมารพจญทั้งมวรเพื่อสถาปนาอำนาจประชาชนที่แท้จริง จัดทัพ ลุย
30ล้านเสียงร่วมสถาปนาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าควรยุบทั้งช่อง 11และวิทยุกรมประชาสัมพันธ์จะเป็นการดีมาก
เพราะองค์กรที่เปลืองภาษีประชาชนด้วย โดยเปลี่ยนสถานีโทรทัศน์ของประชาชนบริหารแทนครับ
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน........

ทหารบก เรือ อากาศ ค่อนข้างนิ่ง ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอของฝั่งรัฐบาล แต่ถ้าเสียมวลชนเมื่อไหร่ เราแพ้ทันที

คุณสุเทพและทหารฝ่ายเรา ต้องรีบปิดเกมส์ให้เร็วที่สุด อย่ามัวแต่ประกาศระดมมวลชนแบบไรัระบบความปลอดภัย อย่ารบแบบไร้กระบวน โอกาสชนะยังมีอยู่

มวลชนกำลังฮึกเหิม แต่ถ้ารบไม่เป็น แพ้แน่นอน
รักประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม กปปส ถึงยังยอมรับความเป็นรัฐบาลของพวกอีปู ทำไม กำนันสุเทพ ยังเรียก เดนนรกเหล่านั้นว่า รัฐบาลและตำรวจ ขอเรียกร้องว่า ในแถลงการณ์ต่อๆไป ไม่ควรใช้คำว่ารัฐบาลและตำรวจอีกต่อไป ควรเรียกพวกมันว่า กลุ่มอาชญากรนักการเมือง และ กลุ่มอาชญากรในเครื่องแบบ ไม่ใช่มายอมรับความเป็นรัฐบาล และ เจ้าหน้าที่รักษากฎหมายอยู่อย่างนั้น
เรียกให้ถูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 141 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครยิงหัวสุภรณ์ อัตถาวงค์ ผมให้ไวอาก้า
เกาะกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธียุติอย่างสันติและคนไทยไม่ต้องนองเลือดฆ่ากันเอง

การที่มวลมหาประชาชนออกมา ตื่นรู้และออกมาเคลื่อนไหวจำนวนนับรวมกันคนทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดหลายสิบล้านคนนั้น จากการวิเคราะห์วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของมวลชนมีเพียง 3 ประการเท่านั้น คือ

หนึ่ง ต้องการปกป้องสภาบันอันที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ด้วยความจงรักภักดี
สอง ต้องการขับไล่ตระกูล “โคตรโกง โคตรชั่ว” เพียงไม่กี่ตระกูลให้พ้นจากประเทศไทย หรือถูกดำเนินคดี
สาม ต้องการปฏิรูปประเทศไทย โดยเฉพาะด้านการเมือง

เมื่อทราบวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของคนไทยทั้งประเทศแล้ว คำถามคือ ทั้งกองทัพไทย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ข้าราชการ จะปกป้องคุ้มครองคนเพียงไม่กี่คนในตระกูล “โคตรโกง โคตรชั่ว” ด้วยการเอาชีวิตของประชาชนคนไทยเป็นเดิมพัน และเอาทรัพยากรของประเทศ ภาษีของประชาชนไปใช้ทำร้ายประชาชน เพื่อคนเพียงไม่กี่คนเช่นนั้นหรือ ???

ความผิดที่ระบอบทักษิณ ได้กระทำต่อบ้านเมืองมากมายเหลือคณานับ โดยเฉพาะนายกฯ ยิ่งลักษณ์ บังอาจเอา พรบ. ที่มาของ สว. ซึ่งศาลรัฐธรรมนูญตัดสินแล้วว่ามีความผิดถวายให้ในหลวงลงพระนาม โดยไม่ยอมของอภัยโทษและถอน พรบ. ฉบับดังกล่าวคืนจากสำนักพระราชวัง เท่ากับเป็นการบีบบังคับในหลวง และสร้างประเด็นเรื่องนี้โจมตีสถาบันฯ กับพวกเสื้อแดง ความผิดนี้โทษมหันต์นัก

นอกจากนั้น หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ ส.ส. .ในสังกัด (รวมทั้งยิ่งลักษณ์ด้วย) ได้ออกมาประกาศไม่ยอมรับการตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ เท่ากับก่อการกบฏต่อกฎหมายสูงสุดของประเทศ ความผิดนี้โทษมหันต์อีกเช่นกัน

นักโทษหนีคุกทวิตเตอร์ปลุกระดมคนเสื้อแดงให้ต่อสู้ ถ้าชนะจะกลับมาเป็น “ประธานาธิบดี” เท่ากับก่อการกบฏล้มล้างระบบการปกครอง จากระบบการปกครองประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข

กองทัพไทยทนนิ่งเฉยอยู่ได้อย่างไร ในเมื่อโคตรนักโทษหนีคุก และนักการเมืองชั่ว ทำความผิดอย่างร้ายแรง !!!

ดังนั้น ถ้ากองทัพไทย โดยผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ ผู้บัญชการาเหล่าทัพ ใช้ความกล้าหาญแก้ไขปัญหาของประเทศขาติ ซึ่งเป็นภาระหน้าที่รักษาความมั่นคงของชาติ ด้วยการเดินเข้าพบ ยิ่งลักษณ์ กำหนดเงื่อนไข

หนึ่ง ให้ออกจากประเทศโดยเร็ว เพื่อมิให้เกิดการนองเลือด ไทยฆ่าไทยกันเอง
สอง ถ้าไม่ยอมออกไปต่างประเทศ ต้องถูกดำเนินคดีติดคุกจากความผิดที่กระทำใน 2 ปีเศษที่ผ่านมา

ทั้งนี้ กองทัพไทย ไม่ต้องปฏิวัติ ไม่ต้องทำรัฐประหาร ไม่ต้องลากรถถัง อาวุธ ทหาร ออกมาแต่อย่างใด วิธีนี้คือการยุติความขัดแย้งและมิให้คนไทยเกิดการนองเลือด ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด มิใช่หรือ !!!

ความกล้าหาญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงเท่านั้น กองทัพไทย โดย ผบ. สูงสุด และ ผบ. เหล่าทัพ ไม่กล้าทำหรือ ???

ประชาชน
2 ธันวาคม 2556
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธียุติอย่างสันติและคนไทยไม่ต้องนองเลือดฆ่ากันเอง

การที่มวลมหาประชาชนออกมา ตื่นรู้และออกมาเคลื่อนไหวจำนวนนับรวมกันคนทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดหลายสิบล้านคนนั้น จากการวิเคราะห์วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของมวลชนมีเพียง 3 ประการเท่านั้น คือ

หนึ่ง ต้องการปกป้องสภาบันอันที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ด้วยความจงรักภักดี
สอง ต้องการขับไล่ตระกูล “โคตรโกง โคตรชั่ว” เพียงไม่กี่ตระกูลให้พ้นจากประเทศไทย หรือถูกดำเนินคดี
สาม ต้องการปฏิรูปประเทศไทย โดยเฉพาะด้านการเมือง

เมื่อทราบวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของคนไทยทั้งประเทศแล้ว คำถามคือ ทั้งกองทัพไทย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ข้าราชการ จะปกป้องคุ้มครองคนเพียงไม่กี่คนในตระกูล “โคตรโกง โคตรชั่ว” ด้วยการเอาชีวิตของประชาชนคนไทยเป็นเดิมพัน และเอาทรัพยากรของประเทศ ภาษีของประชาชนไปใช้ทำร้ายประชาชน เพื่อคนเพียงไม่กี่คนเช่นนั้นหรือ ???

ความผิดที่ระบอบทักษิณ ได้กระทำต่อบ้านเมืองมากมายเหลือคณานับ โดยเฉพาะนายกฯ ยิ่งลักษณ์ บังอาจเอา พรบ. ที่มาของ สว. ซึ่งศาลรัฐธรรมนูญตัดสินแล้วว่ามีความผิดถวายให้ในหลวงลงพระนาม โดยไม่ยอมของอภัยโทษและถอน พรบ. ฉบับดังกล่าวคืนจากสำนักพระราชวัง เท่ากับเป็นการบีบบังคับในหลวง และสร้างประเด็นเรื่องนี้โจมตีสถาบันฯ กับพวกเสื้อแดง ความผิดนี้โทษมหันต์นัก

นอกจากนั้น หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ ส.ส. .ในสังกัด (รวมทั้งยิ่งลักษณ์ด้วย) ได้ออกมาประกาศไม่ยอมรับการตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ เท่ากับก่อการกบฏต่อกฎหมายสูงสุดของประเทศ ความผิดนี้โทษมหันต์อีกเช่นกัน

นักโทษหนีคุกทวิตเตอร์ปลุกระดมคนเสื้อแดงให้ต่อสู้ ถ้าชนะจะกลับมาเป็น “ประธานาธิบดี” เท่ากับก่อการกบฏล้มล้างระบบการปกครอง จากระบบการปกครองประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข

กองทัพไทยทนนิ่งเฉยอยู่ได้อย่างไร ในเมื่อโคตรนักโทษหนีคุก และนักการเมืองชั่ว ทำความผิดอย่างร้ายแรง !!!

ดังนั้น ถ้ากองทัพไทย โดยผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ ผู้บัญชการาเหล่าทัพ ใช้ความกล้าหาญแก้ไขปัญหาของประเทศขาติ ซึ่งเป็นภาระหน้าที่รักษาความมั่นคงของชาติ ด้วยการเดินเข้าพบ ยิ่งลักษณ์ กำหนดเงื่อนไข

หนึ่ง ให้ออกจากประเทศโดยเร็ว เพื่อมิให้เกิดการนองเลือด ไทยฆ่าไทยกันเอง
สอง ถ้าไม่ยอมออกไปต่างประเทศ ต้องถูกดำเนินคดีติดคุกจากความผิดที่กระทำใน 2 ปีเศษที่ผ่านมา

ทั้งนี้ กองทัพไทย ไม่ต้องปฏิวัติ ไม่ต้องทำรัฐประหาร ไม่ต้องลากรถถัง อาวุธ ทหาร ออกมาแต่อย่างใด วิธีนี้คือการยุติความขัดแย้งและมิให้คนไทยเกิดการนองเลือด ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด มิใช่หรือ !!!

ความกล้าหาญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงเท่านั้น กองทัพไทย โดย ผบ. สูงสุด และ ผบ. เหล่าทัพ ไม่กล้าทำหรือ ???

ประชาชน
2 ธันวาคม 2556
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธียุติอย่างสันติและคนไทยไม่ต้องนองเลือดฆ่ากันเอง

การที่มวลมหาประชาชนออกมา ตื่นรู้และออกมาเคลื่อนไหวจำนวนนับรวมกันคนทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดหลายสิบล้านคนนั้น จากการวิเคราะห์วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของมวลชนมีเพียง 3 ประการเท่านั้น คือ

หนึ่ง ต้องการปกป้องสภาบันอันที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ด้วยความจงรักภักดี
สอง ต้องการขับไล่ตระกูล “โคตรโกง โคตรชั่ว” เพียงไม่กี่ตระกูลให้พ้นจากประเทศไทย หรือถูกดำเนินคดี
สาม ต้องการปฏิรูปประเทศไทย โดยเฉพาะด้านการเมือง

เมื่อทราบวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของคนไทยทั้งประเทศแล้ว คำถามคือ ทั้งกองทัพไทย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ข้าราชการ จะปกป้องคุ้มครองคนเพียงไม่กี่คนในตระกูล “โคตรโกง โคตรชั่ว” ด้วยการเอาชีวิตของประชาชนคนไทยเป็นเดิมพัน และเอาทรัพยากรของประเทศ ภาษีของประชาชนไปใช้ทำร้ายประชาชน เพื่อคนเพียงไม่กี่คนเช่นนั้นหรือ ???

ความผิดที่ระบอบทักษิณ ได้กระทำต่อบ้านเมืองมากมายเหลือคณานับ โดยเฉพาะนายกฯ ยิ่งลักษณ์ บังอาจเอา พรบ. ที่มาของ สว. ซึ่งศาลรัฐธรรมนูญตัดสินแล้วว่ามีความผิดถวายให้ในหลวงลงพระนาม โดยไม่ยอมของอภัยโทษและถอน พรบ. ฉบับดังกล่าวคืนจากสำนักพระราชวัง เท่ากับเป็นการบีบบังคับในหลวง และสร้างประเด็นเรื่องนี้โจมตีสถาบันฯ กับพวกเสื้อแดง ความผิดนี้โทษมหันต์นัก

นอกจากนั้น หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ ส.ส. .ในสังกัด (รวมทั้งยิ่งลักษณ์ด้วย) ได้ออกมาประกาศไม่ยอมรับการตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ เท่ากับก่อการกบฏต่อกฎหมายสูงสุดของประเทศ ความผิดนี้โทษมหันต์อีกเช่นกัน

นักโทษหนีคุกทวิตเตอร์ปลุกระดมคนเสื้อแดงให้ต่อสู้ ถ้าชนะจะกลับมาเป็น “ประธานาธิบดี” เท่ากับก่อการกบฏล้มล้างระบบการปกครอง จากระบบการปกครองประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข

กองทัพไทยทนนิ่งเฉยอยู่ได้อย่างไร ในเมื่อโคตรนักโทษหนีคุก และนักการเมืองชั่ว ทำความผิดอย่างร้ายแรง !!!

ดังนั้น ถ้ากองทัพไทย โดยผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ ผู้บัญชการาเหล่าทัพ ใช้ความกล้าหาญแก้ไขปัญหาของประเทศขาติ ซึ่งเป็นภาระหน้าที่รักษาความมั่นคงของชาติ ด้วยการเดินเข้าพบ ยิ่งลักษณ์ กำหนดเงื่อนไข

หนึ่ง ให้ออกจากประเทศโดยเร็ว เพื่อมิให้เกิดการนองเลือด ไทยฆ่าไทยกันเอง
สอง ถ้าไม่ยอมออกไปต่างประเทศ ต้องถูกดำเนินคดีติดคุกจากความผิดที่กระทำใน 2 ปีเศษที่ผ่านมา

ทั้งนี้ กองทัพไทย ไม่ต้องปฏิวัติ ไม่ต้องทำรัฐประหาร ไม่ต้องลากรถถัง อาวุธ ทหาร ออกมาแต่อย่างใด วิธีนี้คือการยุติความขัดแย้งและมิให้คนไทยเกิดการนองเลือด ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด มิใช่หรือ !!!

ความกล้าหาญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงเท่านั้น กองทัพไทย โดย ผบ. สูงสุด และ ผบ. เหล่าทัพ ไม่กล้าทำหรือ ???

ประชาชน
2 ธันวาคม 2556
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....โอกาสทองที่จะปฏิรูปการเมืองถึงรากถึงโคน มาถึงแล้ว...

ทุกคนเห็นความเหลวแหลกของประเทศมานาน จนล้าหลังเกือบสุดในเอเซีย ต้นเหตุมาจากนักการเมือง และนับวันยิ่งเลอะเทอะผิดเพียนหนัก จนคนไทยงงไม่รู้ผิดถูก

ทุกคนต้องออกมาปกป้องกำนันสุเทพ
เพราะกำนันสุเทพกำลังทำเพื่อเรา ไม่ใช่เพื่อพรรค ปชป ของเขา และพรรคการเมืองใด แต่กำนันทำเพื่อเราและลูกหลานเราทั้งประเทศ และเชือว่ากำนันทำจริง เพราะเด็ดเดี่ยวดีมาก นำหน้าตลอด

จังหวะนี้เป็นโอกาสทองที่ทุกคน ทุกฝ่าย ทุกอาชีพจะมาร่วมกันปฏิรูปประเทศ ทำความสะอาดประเทศและล้างสีเสื้อ ถ้าพลาดโอกาสทองเช่นนี้จะไม่มีอีกแล้ว อาจต้องรออีก 40 ปี

ดังนั้นขอให้ทหารออกมาปกป้องคุ้มครองกำนันสุเทพ และมหาชน ตำรวจหยุดปฏิบัติการ ประชาชนออกมาร่วมกันแสดงพลังปฏิรูปร่วมกับพี่น้องมวลมหาประชาชน ในวันพรุ่งนี้เป็นต้นไป
รอมานาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แกนนำ คปท เยี่ยมมาก คุมประชาชนได้มีประสิทธิภาพยิ่ง แต่อยากให้เปิดเพลงปลุกใจที่ทุก ๆ คนรู้จัก มันจะปลุกใจได้ดีกว่าเพลงประจำของ คปท นะ
กรกฎ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อไม่ให้เสียเลือดเสียเนื้อ วอน ข้าราชการหยุดงานกันอย่างพร้อมเพรียงตามคำขอร้องของคุณสุเทพเถอะครับ
เจ็กเตี่ยมอั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าน ประธานาธิปดี เทือก สั่งหยุดงาน เว้ย....โอปากัมนันสไตร์ .ตึงๆ ตึ่ง ตึง.
chinapat.wl@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดแล้วใครจ่ายชดเชยให้
555
 
ความคิดเห็นที่ 133 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดถึง อีแม่ กอหรี่ ของเมิงเองหรือไงวะ
ไอ้ "เอาอีก" ลูกอี กอหรี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Very Good
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ค่อยไว้ใจ สุเทพ เหมือนตอนไปเจรจาน้ำมันกับฮุนเซ็น
แต่ตอนนี้เขานำม๊อบได้ดียอมรับได้ แต่ "ปชป พาคนไปตาย" นี่คิดหนัก!

ถ้าจะตั้งสภาประชาชนต้องไม่มีนักการเมืองทุกพรรค เข้าไปจัดการ ให้คนเกือบกลางมาจัดดารกัน และต้องมีกฏหมายยึดทรัพย์นักการเมืองทุจริตย้อนหลังด้วย ให้ลงโทษอาญาได้จริง ให้ข้าราชการเป็นอิสระจากนักการเมือง

*ปล ห่วงภาคเหนือตั้งแต่ลำปางขึ้นไป สุเทพกว้านซื้อที่ และรุกป่า ที่ไร้เอกสารสิทธิ์ จ้างบรรดาข้าราชเกษียณดูแลสวนปลูกยางให้เขา หลายจังหวัด

ฝากนักข่าวติดตามเรื่องนี้ด้วย ก่อนที่ลูกหลานไม่เหลืออะไรอีก
Pan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอคุณสุเทพออกรูปแบบบัตรประชาขนใหม่ อยากจะฉีกบัตรเก่าทิ้งแย่แล้ว
ชม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพสู้ๆ
วิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องขา พรมาละคะ

พรบอกได้่เลยนะคะ แดงมันแผนสูงคะรอบบนี้

ทหารไม่กล้าปฏิวัติคะ เพราะแดงเขาเอาคนมาขู่ให้ดูละคะ ประตูปฏิวัติ ได้ปิดตายไปแล้วละคะ

ส่วนเสื้อแดงหายไป แต่การต่อสู้เขาจะใช้ยุทธวิธี *สงครามกองโจร* คะ

พูดง่ายๆใช้คนน้อยแต่อาวุธร้ายแรงแบบที่นักศึกษารามเจอเมื่อคืนนี้คะ

นั่นละคะ แกนนำต้องหารือด่วนนะคะ พรมาเตือนคะ

นี่คือความเห็นของพรล้วนๆคะ

จะแก้ยังไงคะครานี้?

สงสัยต้องปรึกษานายพลของเวียดนามแล้วละคะ

ขอบคุณคะ
พร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Take box of laxative tonight then your condition will be better by the afternoon.
Take..
 
ความคิดเห็นที่ 127 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อถือได้:
ด่วน! เพื่อนที่อยู่ อสมท ช่อง9 ส่งข่าวมาว่าอีกประมาณ3ชม.เฉลิมสั่งให้เจ้าหน้าที่ปะทะกับประชาชนที่บุกเข้าทำเนียบรัฐบาล แจ้งต่อๆกันด้วยได้รับต่อมาอีกทีครับ
คืนนี้..รัฐบาลจะพยายามตัดระบบอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศ เพื่อสร้างสถานการณ์ใส่ร้ายการชุมนุม และตัดระบบการติดต่อสื่อสารและการแชร์ข่าวสารข้อมุล ขอให้พวกเราเตรียมตัวตั้งรับด้วย รวมทั้งจะสั่งเผา สตช แล้วโยนความผิดให้สุเทพ กำลังขนของออกจาก สตช
แชร์ด่วน
maui
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาใหญ่..วันนี้..อีกไม่กี่วันหรอกนะ...เตรียมตัว..โอ้พระเจ้า สังข้าราชการหยุดงาน..เพ้อ เพี้ยน..คลั่ง สติแตก..เส้นเลือดแตก..พิการ ตาย..
ควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงความคัดเห็นมาเกือบสิบครั้งแล้วไม้เห็นโพสสักกะที
เบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม็อบดำเนินการตามหลักการประชาธิปไตยทางตรง แบบสันติ อหิงสา เพื่อปกป้องประชาธิปไตย เมื่อกำจัดระบอบทักษิณให้หมดไปแล้ว สภาประชาชนจะเข้ามาทำหน้าที่ปฎิรูปประเทศให้เป็นธรรม เป็นประชาธิปไตยอย่างสมบูรณ์ แล้วคุณสุเทพ ก็จะเป็นนายกใช่ใหม
การเมืองน่าเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำเป็นอ่างยิ่งที่จะต้องถอนรากถอนโคนแดงฮาร์ตคอร์ ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบทางด้านความมั่นคงแห่งรัฐบาลไทย ในที่นี้เราหมายถึงทหาร ใม่ใช่ตำรวจ เพราะตำรวจล้มเหลว หมดตวามชอบธรรมในการปฎิบัติหน้าที่พิทักษ์สันติราษฎร์แล้ว กรณีนักศึกษารามฯถูกสังหารโดยมิได้ปกป้องเด็กเหล่านั้นเลย

จำเป็นอย่างยิ่งที่ทหารจะต้องไลาล่าอาชญากรแผ่นดินมือปืนเสื้อแดงและจอมบงการที่จังหวัดอุครธานีและสุรินทร์ให้จงได้เพื่อพิทักษ์ชาวบ้านและประชาชนในจังหวัดดังกล่าวที่ยังอยู่ให้มีความเป็นปกติสุขปราศจากความกลัวแก่ประชาชนอีกต่อไป

และเรียกร้องให้กำนันสุเทพประกาศเป็นทางการให้ตำรวจเลือกข้างให้ชัดเจนให้ก้าวออกมาอยู่กับประชาชนก่อนจะปฎิบัติการสรุปบทสุดท้ายกับตำรวจ
30ล้านเสียงร่วมสถาปนาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตือกเอ้ย หยุดทีเถอะลูก แม่เบื่อจะแย่แล้ว
น้องเตือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นใครฟ่ะ มาสั่งกรูให้หยุดงานวันพรุ่งนี้ กรูเป็นข้าราชการของในหลวงและประชาชนไทยทุกคน นายเตือกเป็นใครมาสั่งให้กรูหยุดงาน หรือว่ามันจะแจก สปก.555
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดงานวันเดียวเพื่อกดดันไอ้แม้วให้ยอมแพ้ ไม่ได้ให้หยุดตลอด ถ้ายังเป็นข้าราชการในหลวงต้องร่วมมือกัน คุณไม่รู้เหรอว่าไอ้แม้วมันหมิ่นในหลวงขนาดไหน
.
 
ความคิดเห็นที่ 120 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จดหมายถึงอาจารย์ชัยวัฒน์ สถาอานันท์

29 พฤศจิกายน, 2013 - 23:03 | โดย yukti mukdawijitra

อาจารย์ชัยวัฒน์ครับ ผมยินดีที่อาจารย์ออกมาแสดงความเห็นในสถานการณ์ล่อแหลมเช่นนี้ นี่ย่อมต้องเป็นสถานการณ์ที่สำคัญอย่างยิ่งยวดจริงๆ ไม่เช่นนั้นอาจารย์ก็จะไม่แสดงความเห็นอย่างแน่นอน ดังเช่นเมื่อปี 2553 เหตุการณ์การสลายการชุมนุมที่มีผู้เสียชีวิต 90 กว่าคน บาดเจ็บเกือบ 2,000 คน อาจารย์ก็ยังเงียบงันจนผมสงสัยและได้เคยตั้งคำถามอาจารย์ไปแล้วว่า "นักสันติวิธีหายไปไหนในภาวะสงคราม"

แต่ไม่เป็นไรครับ มาคราวนี้ อาจารย์ออกมาแสดงความเห็น ย่อมเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับสังคมไทยในสภาวะสุ่มเสี่ยงขณะนี้เป็นอย่างยิ่ง กระนั้นก็ตาม ผมมีข้อสงสัยอยู่ว่า ที่อาจารย์สรุปในข้อแรกของจดหมายถึงนายสุเทพว่า การเคลื่อนไหวของนายสุเทพ เทือกสุบรรณเป็นสันติวิธี จนทำให้คนเอาไปใช้อ้างสนับสนุนนายสุเทพกันไปทั่วนั้น จะเป็น "อสันติวิธี-วิหิงสา-อนารยะขัดขืน" ตั้งแต่ต้นเสียมากกว่าหรือเปล่า

ผมเข้าใจว่าอาจารย์ได้ติติงนายสุเทพไว้ในข้อท้ายๆ ของจดหมายอยู่พอสมควร แต่ก็ยังสงสัยว่า การเคลื่อนไหวของนายสุเทพเป็นสันติวิธีแต่แรกแล้วอาจจะกลับกลายเป็นอสันติวิธี หรือเป็นการเคลื่อนไหวที่ผิดหลักการสันติวิธีตั้งแต่แรกเริ่มมาแล้วกันแน่ อาจารย์ครับ อาจารย์เป็นครูที่ผมเคารพ และเป็นปรมจารย์ของสันติวิธีในประเทศไทย ผมจึงขอความรู้จากอาจารย์ดังนี้

ข้อแรก ผู้ใช้สันติวิธีจะต้องเป็นผู้รักสันติด้วยหรือไม่ กรณีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้มีประวัตินิยมความรุนแรง สั่งการให้มีการใช้กำลังทหารและอาวุธสงครามสลายการชุมนุมจนเป็นเหตุให้ประชาชนบาดเจ็บล้มตายจำนวนมากในเดือนเมษายน-พฤษภาคมปี 2553 แล้วขณะนี้กลับมานำมวลชน ต่อสู้เพื่อล้มระบอบทักษิณ ด้วยวิธีการที่คล้ายกับสันติวิธี จะถือว่าใช้สันติวิธีได้หรือไม่ หรือใครก็เป็นนักสันติวิธีได้ตราบใดที่เขาใช้หันมาใช้วิธีการต่อสู้อย่างสันติ แม้ว่าเขาจะเคยใช้ความรุนแรงอย่างร้ายกาจต่อประชาชนมือเปล่าผู้บริสุทธิ์มากมายจนประจักษ์แก่ตาชาวโลกไปทั่วแล้วก็ตาม อาจารย์เชื่อจริงๆ หรือครับว่านายสุเทพเป็นคนรักสันติ

ข้อต่อมา เท่าที่ผมเข้าใจ สันติวิธีใช้ต่อสู้เพื่อชนผู้ไร้อำนาจต่อรอง สันติวิธีใช้เพื่อต่อกรกับผู้ใช้อำนาจครอบงำ สันติวิธีเป็นอำนาจของชนชั้นผู้ยากไร้ ด้อยอำนาจ ไร้พลังต่อต้านด้วยวิธีอื่น แต่ผมแน่ใจได้ว่า การต่อสู้ของนายสุเทพและพรรคพวกไม่ได้เป็นไปเพื่อคนยากไร้ คนด้อยอำนาจตั้งแต่แรกก่อตั้งขบวนการอย่างแน่นอน การต่อสู้ของนายสุเทพและพรรคพวกได้รับการสนับสนุนจากคนมีอำนาจ อยู่ในกลุ่มชนชั้นนำทางสังคมและการเมือง เช่น นักวิชาการที่สนับสนุนการรัฐประหาร ชนชั้นกลางและชนชั้นนำที่มีรายได้สูงจำนวนมาก และยังชนชั้นสูงจากระบอบเก่าอีกกลุ่มหนึ่ง คนเหล่านี้ต่อสู้เพื่อคงอำนาจจนถึงราชศักดิ์ของตนไว้มากกว่าต่อสู้เพื่อคนด้อยอำนาจไม่ใช่หรือ ซ้ำร้าย คนเหล่านี้ยังดูถูกชนชั้นล่างๆ ลงมาในสังคม ว่าไร้การศึกษา โง่เป็นควาย ตั้งแต่แรกเริ่มการต่อสู้ อย่างนี้แล้วการต่อสู้ของนายสุเทพและขบวนการนกหวีดจะเป็นสันติวิธีได้ด้วยหรือ

ข้อสาม ขณะนี้ประเทศเรากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่จะต้องใช้สันติวิธีล้มล้างอำนาจรัฐกันแล้วหรือหรือ สันติวิธีจะใช้เมื่อไม่มีวิธีอื่นใดที่สันติกว่าหลงเหลืออยู่ในการต่อสู้อีกต่อไปแล้วใช่หรือไม่ แต่ขณะนี้เรามีรัฐสภา มีรัฐธรรมนูญ มีองค์กรทางการเมืองอีกมากมาย เช่น ศาลรัฐธรรมนูญ องค์กรอิสระต่างๆ ศาลยุติธรรม ฯลฯ องค์กรเหล่านี้ง่อยเปลี้ย ไม่มีอำนาจ ถูกครอบงำจากพลังชั่ว ไม่สามารถคงความยุติธรรมได้แล้วจริงหรือ หากเราไม่เชื่อถือในสถาบันทางการเมืองใดๆ เลย แล้วใช้วิธีการที่ใกล้เคียงกับสันติวิธีไปเรื่อยๆ เพื่อล้มล้างทำลายสถาบันทางการเมืองไปจนถึงขีดสุด สันติวิธีจะยังเป็นวิธีการที่ถูกนำมาสร้างสันติสุขอยู่อีกหรือ เราต้องถามด้วยหรือไม่ว่า เมื่อใดกันที่สันติวิธีมีความชอบธรรม หรือเมื่อใดก็ได้ ใครก็ได้ จะใช้เพื่ออะไรหรือเพื่อใครก็ตาม หากใช้วิธีการคล้ายๆ สันติวิธีแล้ว ก็ล้วนเป็นสันติวิธีหมดหรือ

ข้อสี่ วิธีการคล้ายสันติวิธีของนายสุเทพ เทือกสุบรรณและมวลชนนกหวีด เป็นการเคลื่อนไหวทางการเมืองโดยสันติ หรือเป็นการทำลายสันติสุขเพื่อยั่วยุให้เกิดความรุนแรงกันแน่ ข้อนี้เราไม่อาจกล่าวหากันได้อย่างตรงไปตรงมาง่ายๆ แต่น่าสงสัยว่า หากไม่เกิดความรุนแรงขึ้นมาแล้ว จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในประเทศไทยในขณะนี้ตามข้อเรียกร้องของนายสุเทพและพวกได้อย่างไร หากสันติวิธีที่กระทำไปเพื่อหวังผลทำลายความชอบธรรมของฝ่ายตรงข้าม ด้วยการกดดันยั่วยุจนทำให้ฝ่ายรัฐจำต้องใช้ความรุนแรงแล้ว จะยังเรียกว่าสันติวิธีได้หรือไม่ ซ้ำร้าย อาจารย์ก็น่าจะทราบดีว่า นายสุเทพและพรรคพวกพยายามเรียกร้องให้ทหารออกมาใช้กำลังรัฐประหาร ยึดอำนาจการปกครองเพื่อเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองอยู่ตลอดเวลา อย่างนี้แล้วเรายังจะเรียกการต่อสู้นี้ว่าสันติวิธีได้อีกหรือ

สรุปแล้ว อาจารย์ชัยวัฒน์ครับ เมื่ออ่านข้อเขียนอาจารย์จนจบ ผมเข้าใจได้ไม่ยากว่าสันติวิธีไม่ได้เป็นเพียงวิธีการ แต่จะสันติวิธีจะต้องเป็นทั้งวิธีการ เป้าหมาย และหลักการทางการเมืองของขบวนการอย่างสันติเพื่อประโยชน์ของคนหมู่มากไปพร้อมกันตั้งแต่เริ่มแรก แต่การใช้วิธีการคล้ายสันติวิธี โดยผู้นิยมความรุนแรง เพื่ออภิสิทธิ์ชนส่วนน้อยนอกระบอบประชาธิปไตย จนเป็นการยั่วยุให้เกิดความรุนแรง ตลอดจนเรียกร้องให้เกิดการรัฐประหารโดยการใช้กำลังรุนแรง จะถือว่าเป็นสันติวิธีตั้งแต่แรกจนถึงขณะนี้ด้วยหรือครับ

ด้วยความนับถือ
ยุกติ มุกดาวิจิตร
-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยมั้ย สัญลักษณ์ สีขาว และดำ ของ หยิน และหยาง เปรียบเทียบ ก็เหมือน สุเทพ กับ สนธฺิ
สัญลักษณ์แห่งความดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวัง..อีปูพาเสื้อแดงมาตลบหลังเด่อ...ข่าวว่าไอ้แม้วมายุอยู่ที่สิงค์โป จารุพงษ์กับประชา บินไปหา ไอ้แม้วให้พาเสื้อแดงเข้ามาอีก
เตรียมตัวไปดักที่รังสิตก่อนเลยรอบนี้
แค้ยังไม่จางเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสร็จงานนี้ไม่ยุบก็ให้ช่องหอยม่วงออกนอกระบบ ข้าราชการกินเงินเดือนแพงๆ แต่ผลงานห่วยและให้ข้าราชการเป็นพนักงานราชการให้หมดทุกคน มีการประเมินทุกปีถ้าผลงานไม่ผ่านก็ให้ออกงาน
ช่องหอยม่วงแดงเถือกพวกแดงยึดมานานแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 7 ครั้งนี้ โชว์ความเป็นสื่อที่ดีมากครั้งหนึ่ง..แมนมากๆ
ttt
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรุ่งนี้วันหยุดนะครับ ใครไปทำงานถือว่าขัดขืนต่อระบอบสุเทพ
กปปส.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเป็นลูกกระจอก ป๋าเทพ จะแจก สปก ให้ฤา ?

เห็นขยันสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นจัง
88
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิ่งไล่จับ นายก และรัฐมนตรี ที่เกี่ยวข้อง และหัวโจกเสื้อแดง ทั่วประเทศ บี้ให้ถึงที่สุด เปิดเกมส์รุกเต็มตัว

อย่ารอเกมส์รับ เพราะ ทุนนิยมสามาน จะดิ้น สุดๆ เพื่อรักษาอำนาจ
ประกาศจับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบทางด้านความมั่นคงแห่งรัฐบาลไทย ในที่นี้เราหมายถึงทหาร ใม่ใช่ตำรวจ เพราะตำรวจล้มเหลว หมดตวามชอบธรรมในการปฎิบัติหน้าที่พิทักษ์สันติราษฎร์กรณีนักศึกษารามฯถูกสังหารโดยมิได้ปกป้องเด็กเหล่านั้นเลย

จำเป็นอย่างยิ่งที่ทหารจะต้องไลาล่าอาชญากรแผ่นดินมือปืนเสื้อแดงและจอมบงการที่จังหวัดอุครธานีและสุรินทร์ให้จงได้เพื่อพิทักษ์ชาวบ้านและประชาชนในจังหวัดดังกล่าวที่ยังอยู่ให้มีความเป็นปกติสุขปราศจากความกลัวแก่ประชาชนอีกต่อไป

และเรียกร้องให้กำนันสุเทพประกาศเป็นทางการให้ตำรวจเลือกข้างให้ชัดเจนให้ก้าวออกมาอยู่กับประชาชนก่อนจะปฎิบัติการสรุปบทสุดท้ายกับตำรวจ
30ล้านเสียงร่วมสถาปนาไทย
 
ความคิดเห็นที่ 112 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมควรเปลี่ยนยุทธวิธีใหม่นะคับ จับโจรต้องจับหัวหน้า ถึงจะเสด็จน้ำคับ ถ้าแบบนี้มันไม่เสด็จน้ำ คนอื่นก้อกังขา ต้องยึดอำนาจให้เบ็ดเสร็จเด็จขาด การกระจายกลลุ่มย่อยเหมือนตัดกำลังตัวเอง มวลชนจะอ่อนแรง รัฐบาลจะตั้งหลักได้และตลบหลังมวลชน ต้องระหว่าง ทางที่ดีควรมุ่งตงไปจับหัวหน้าโจร และให้หัวหน้าโจรลงจากอำนาจคืนอำนาจให้ประชาชนก่อน คับจะดีกว่า แล้ว กปปส. นำอำนาจนั้นมาบังคับใช้อย่างชอบธรรม ประชาชนจะได้หมดข้อกังขา
ต้้งจับหัวหน้าโจร ถึงจะจบเร็วออง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบทางด้านความมั่นคงแห่งรัฐบาลไทย ในที่นี้เราหมายถึงทหาร ใม่ใช่ตำรวจ เพราะตำรวจล้มเหลว หมดตวามชอบธรรมในการปฎิบัติหน้าที่พิทักษ์สันติราษฎร์กรณีนักศึกษารามฯถูกสังหารโดยมิได้ปกป้องเด็กเหล่านั้นเลย

จำเป็นอย่างยิ่งที่ทหารจะต้องไล่ล่าอาชญากรกบฎแผ่นดิน มือปืนเสื้อแดงและจอมบงการที่จังหวัดอุครธานีและสุรินทร์ให้จงได้เพื่อพิทักษ์ชาวบ้านและประชาชนในจังหวัดดังกล่าวที่ยังอยู่ให้มีความเป็นปกติสุขปราศจากความกลัวแก่ประชาชนอีกต่อไป

และเรียกร้องให้กำนันสุเทพประกาศเป็นทางการให้ตำรวจเลือกข้างให้ชัดเจนให้ก้าวออกมาอยู่กับประชาชนก่อนจะปฎิบัติการสรุปบทสุดท้ายกับตำรวจ
30ล้านเสียงร่วมสถาปนาไทย
 
ความคิดเห็นที่ 111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปซื้อผ้าที่สำเพ็ง มาซะ 2 - 3 ม้วน ตัดแจกคนละ3หลา ชุบน้ำ เอาไว้คุมแก๊สน้ำตา แล้วโยนทิ้งไปทางอื่น
สวะสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงครามกลางเมืองครับ สงครามครั้งสุดท้าย ทวงคืนประเทศไทย ทวงคืนเขาพระวิหาร
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายจารุพงศ์เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยซึ่งเป็นรัฐบาล จะบอกว่าไม่เกี่ยวรัฐบาลไม่ได้ครับ ชัดเจนมาก แถมตอนถอนร่างอีก 6 ร่าง นายกก็สั่งให้ถอนได้อีก ทัังที่ 6 ร่างนี้ก็เป็นร่างที่มีที่มาเหมือนๆกัน จะบอกว่าไม่เกี่ยวรัฐบาลได้ยังไงครับ และศาลรัฐธรรมนูญก็ตัดสินแล้วว่ารัฐบาลทำผิด รธน. แต่จนป่านนี้แล้ว รัฐบาลยังไม่ขอพระราชทานคืนมาเลย แสดงว่ามีเจตนาไม่รับคำสั่งศาล รธน.
++++++++++++++++++++++++++++
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน่วยงานสำคัญเช่น สาธารณูปโภค, โรงพยาบาล
เขาไม่หยุดงานก็อย่าไปต่อว่าเขานะ
หยุดไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ลีลาการพูด การต่อสู้ ของคุณสุเทพ แพรวพราว ทั้งการลุกและการรับ แผนการหลอกล่อถึงลูกถึงคน แอ็คชั่นเพิ่มความฮึกเหิม ดีเยี่ยมคำปราศรัยมีทั้งบดขยี้และปล่อยฮา ให้ผู้ชุมนุมรู้สึกผ่อนคลาย..ขอยกย่องคุณสุเทพนาทีที่ต้องทำเพื่อชาติมันต้องเทหมดหน้าตัก..คนอื่นไม่ทราบ แต่ตัวดิฉัน ได้ใจไปหมดเลยดิฉันเป็น พธม. เก่า รักเคารพ ในน้ำจิตน้ำใจของคุณ สนธิ ลิ้มทองกุล โดยเฉพาะความจงรักภักดีในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้ตายเถอะในชีวิตไม่เคยพบใครเหมือนเขาจริงๆ ทุกครั้งที่เขาพูดเขาเล่า ขนลุกทุกครั้ง ความกล้าลงสนามรบเขาเป็นที่1 ไม่รองใคร ฮึกเหิมตลอด ดิฉันเป็นผู้หญิงก็ยังสู้ตาย
......ประเทศไทย มีคนอย่างคุณ สุเทพ และ คุณ สนธิไม่มีคำว่าสิ้นชาติ..เพราะเขาทุ่มเทสุดชีวิต
...จะจดจำคำพูดคุณสุเทพ..เทหมดหน้าตัก
...จะจดจำคำพูดคุณสนธิ....เจ๊งเป็นเจ๊ง
2คำนี้......ความหมายเหมือนกันเลย ยามหลังพิงฝา
การต่อสู้ทั้ง2 ครั้งนี้ให้เสมอกันถึงแม้นการต่อสุ้คุณสุเทพชนะคุณสนธิไม่ชนะขาด แต่ก็ถือว่าสงครามทั้ง2ครั้งนี้ ส่งต่อกันให้ต่อยอดได้จนประสพความสำเร็จในที่สุด...ดีใจมากคะเพียงรอเวลาชนะเด็จขาดก่อน รออีปูหนี...ตายกระจัดกระแจด...อีกทีถึงจะมั่นใจ
ความรักชาติ..จะนึกถึง2ท่านนี้และชาวใต้กู้ชาติมุ่งมั่นมากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครก็ได้ที่มีพัดลมอุตสาหกรรมตัวใหญ่ ช่วยส่งไปช่วยพี่น้องที่โดนแก๊สน้ำตา ที่ บชน หรือ สะพานชมัยมรุเชฐ ด้วยจะได้เอาไว้เป่าควันแก๊สน้ำตากลับไปหาตำรวจ
ขอขอบพระคุณครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอารถเครื่องปั่นไฟไปด้วยครับ
ขอรบกวนหน้ากากป้องกันแก๊สระดับสากลใช้
ถุงมือหนาๆ และกาละมังครอบตอนตำรวจยิงมา
จัดเป็นชุดเก็บกู้แก๊สน้ำตา แล้วส่งกลับให้เจ้าหน้าที่
เห็นด้วยกับ จขกท
 
ความคิดเห็นที่ 104 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่มันไม่ได้โง่นะ เพราะสันดานออหรี่มันเอาตัวรอดออกนอกไปแล้ว เหลื่อแต่ไอ้พวกเดนควายที่เลียตีนมันออกมาตายแทน
เจ้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะยังไม่ออกไปนะ ล่าสุดว่าฝังตัวในโรงแรมเอราวัณเจ้าของโรงแรมเป็นของเมียไอ้จาตุรณ ฉายแสง
////////////////////////////////////////////////////////
พวกรัฐบาลชั่วร้ายไง
 
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางยก รมต. เห็นว่าอยู่ที่ตม. ไม่รู้ตม.ไหน ข่าวไม่ยืนยันเพราะไม่มีภาพ
ประมาณซักชั่วโมงนึงแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ ลูกมรึงตายเเน่ ระวัง
อุ๋งควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่มาจากไหน ถึงใช้คำว่า "สั่ง" ไม่ให้ไปทำงาน
ถ้าขอความร่วมมือว่าไปอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงเป็นใคร มาสั่ง นายกยังไม่เคยใช้คำนี้ เมิงมันก็แค่หัวหน้าแก๊งข้างถนน ทำมาเป็นสั่งกรู ถุยยยยย
สปก.4-01
 
ความคิดเห็นที่ 100 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มากเกินไปไอ้เทพ
samanasak@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากไลท์ ?!?

เปนtelex ออกจากห้อง ผจญ การบินไทย
TLX ออกมาจาก DD กับคณะกรรมการ VP ครับ นายกเดิน ทางโดยเครื่องบิน Boing 777 300Er ออกทาง AOT VIP ROOM ที่ สนามบิน BKKDKTG เป็นน้องของ อดุลย์ แสงสิงห์แก้ว ชื่อ อรุณี แสงสิงห์แก้ว เป็นคนต้อนรับนำส่งขึ้นเครื่องครับ...
charl
charljewel@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นขี้ข้ากันทั้งโคตรเลยหรือเขาจ่ายค่าเป็นทาสเท่าไร..รึ อดุลย์
เบื่อพวกโลภมาก
 
ความคิดเห็นที่ 98 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวจากภายในมหาดไทย...ใน 2 ชม.นี้ ห้าสิบห้าสิบ รบ.จะประกาศพรก.ฉุกเฉิน ทักษิณอยู่สิงคโปร์ ประชา กับสส.พท.บินไปพบ สั่งลุยเต็มที่
ถอนมวลชนแดงที่มังคลา แล้วใช้ฮาร์ตคอร์แต่งตัวธรรมดาปะปนผู้ชุมนุม ก่อความรุนแรง
ยกระดับสู่การปราบปราม
ขอให้แจ้งข่าวไปให้ทั่วและเพิ่มความระมัดระวังด้วย
ต่างจังหวัดให้เตรียมตอบโต้
charl
charljewel@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากบทกวีมาร่วมสู้ด้วยคนครับ

.........

มาเถิดมา

มาเถิดมา มวลมิตร ร่วมจิตสู้
มาเชิดชู ธงชาติ ประกาศกล้า
มายืนหยัด อารยะ ด้วยปัญญา
มาใช้สิทธิ์ อหิงสา เถิดมาดี

มาดื้อแพ่ง แข็งข้อ ต่อรัฐ(ะ)
พวกโมฆะ อำนาจขุ่น ทุนบัดสี
พวกกังฉิน โกงชาติ ผูกขาดนี้
เราต้องบี้ ต้องบด ให้หมดไป

ด้วยพลัง แห่งสันติ วิธีกล้า
ปลุกชีวา เป่านกหวีด มิหวั่นไหว
โค่นระบอบทักษิณ ทั่วถิ่นไทย
ร่วมขับไล่ กาลี อัปรีย์ชน

เพื่อแผ่นดิน ถิ่นนี้ เป็นที่รัก
เจตจำนง ตระหนัก ฟื้นมรรคผล
ให้สีทอง แห่งศรัทธา นำพาตน
เพื่อหลุดพ้น จากรัฐ(ะ) ทมิฬมาร

มาเถิดมา มวลมิตร ร่วมจิตสู้
มาเชิดชู ธงชาติ ประกาศหาญ
มายืนหยัด ปัญญา มหาญาณ
มากอบบ้าน กู้เมือง ปลดเปลื้องไทย!

วัฒนา ธรรมกูร
๑ ธันวาคม ๒๕๕๖
dhamakura@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าราชการโปรดพิจารณาคำสั่งของเลขาธิการ คณะกรรมการกาโปกสกปรกของนายสุเทพ (กปปส) ด้วยวิจารณญาน
กปปส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่ฟังคุณสุเทพตอนเย็ย เรียนตามตรงไม่แน่ใจความเบ็ดเสร็จเนื่องจากมวลชนเข้ารัฐบาลไม่ได้ ยิ่งเรื่องหยุดงานพรุ่งนี้ ดิฉันยังมีภารกิจที่ต้องทำพรุ่งนี้ อย่างไงก็ตามใจจริงคืออยากให้ชนะ แต่ฟังแล้วยังไม่เด็ดขาดดิฉันจึงเป็นห่วงทุกท่านที่เป็นแกนนำในแง่ของการจะถูกกระทำจากผู้ถือกฏหมาย ส่วนผู้ร่วมชุมนุมดิฉันก็ห่วงสวัสดิการค่ะ สงสารและขอบคุณเด็กรามที่กล้าหาญต่อสู้กับมาร (ตร. หรือเปล่า) ที่น่ากลัวคือการที่แดงในสนามกีฬาเงียบไปต้องระวังมันมาโผล่ในจุดที่อ่อนไหวและสร้างสถานการณ์ให้เกิดความรุนแรง
ห่วงฝ่ายต้านรัฐบาลทุกคนค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศโชคร้ายที่มีกองทัพอ่อนแอเพราะกองทัพหวาดกลัวความรุนแรงที่จะเกิดจากน้ำมือของคนเสื้อแดงที่อาจกระทำต่อบ้านเมือง มันเป็นจุดอ่อนที่ทักษิณและขี้ข้าสาวกมันจับทางกองทัพถูก แล้วเราจะพึ่งพึงใครได้อีกชม.นี้ นอกจากปปช.(คงชาติหน้า)
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อวานไปส่งลูกที่สุวรรณภูมิรถติดมาก บนถ.หัวหมากรถบัสจอด2แถว มีทางให้รถวิ่งแค่1เลน รถบัสมาประมาณ120คันเพื่อส่งเสื้อแดง เช้านี้พาญาติไปร.พ.กลับมา12.00น รถบัสหายไปหมด เหมือนโดนเศกให้หายไป แปลกมาก
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 94 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าราชการโปรดพิจารณาคำสั่งของเลขาธิการ คณะกรรมการกระโปกสกปรกของนายสุเทพ (กปปส) ด้วยวิจารณญาน
กปปส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....เตือน!!!!!!!!!!!!!อย่าประมาท นะ มวลมหา ปชช.....
.....ความรู้สึกทางบ้านรู้สึกว่าเราจะอ่อนแรง และเริ่มหย่อนยานในวินัย...อย่าเฮฮา เกินเลย..จะเพรี่ยงพร้ำ
......ไว้ใจตำรวจก็เท่ากับไว้ใจโจร
......คืนนี้..ควรระมัดระวังแกนนำทุกคน ให้ปลอดภัยตลอด 24 ชม.จนรุ่งเช้า
......ล่าสุด..ฝ่าย รัฐบาล มิได้ยอมแพ้แต่ประการได นั่นคือสัญญาณ..ก๊อก2 ของรัฐบาล สิ่งที่เขาจะพึ่งพาบริการให้ตัวเขารอดคือชายชุดดำ ที่น่าจะแผลงฤทธิ์ในคืนนี้ รู้สึกว่าฝ่ายเราจะมีความ ประมาทมากขึ้น
...ขอเตือน ด้วยรักและห่วงใย ปชช จริงๆ
....จุดที่ดูปลอดภัย คือจุดที่ไม่มีความปลอดภัยเลย
....สงครามยังไมสงบ อย่าเพิ่งนับศพข้าศึก
.....ตราบใดที่ตำรวจยังไม่ได้มอบตัว อย่าหมายในชัยชนะ
.....คืนนี้ตำรวจอาจยิง ปชช. แล้วอ้างชายชุดดำบ้างก็ได้ ซึ่งก็หาตัวตนไม่ได้...คนชั่วทำได้เกินคาดเสมอ ย้ำอย่าประมาท และสนุกสนานกันเกินเหตุ ปชช วางใจ ถ้าเกิดอะไรขึ้นจะตั้งสติไม่ทัน
....ขอให้โฆษก หยุดเฮฮา ตั้งอยู่ในความไม่ประมาท เพราะ ปชช. ก็อ่อนแรงมาก เหน็ดเหนื่อยกันมาก
.....อีปูหายไป คงโฟนอินวางแผนกันอยู่ กับไอ้เหลี่ยมซึ่งไอ้เหลี่ยมมันบอกแล้วแพ้สกดไม่เป็นอย่างมากก็แค่ตาย ดังนั้นอย่าประมาท
......โฆษกหยุดพูดจาหยามหยัน..เพราะจะก่อให้เกิดอันตราย โดยไม่คาดคิด สกดภาพลักษณ์บ้าง
......การฆ่ากันตายมักเกิดตอนจุดบอดแห่ความมืด เพราะโยนความผิดให้ศรัตรูเกิดประจำ
......นักวิชาการเร่งให้ความรู้ ความเข้าใจให้มากขึ้น กับ ปชช
SSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSS
......
ขอให้มวลมหาประชาชน..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นหน้ากากกันแก๊สพิษ แว่นตา ชุดที่สวมป้องกันสารพิษต่างๆ ที่ส่วนอุปกรณ์พวกช่างใช้ ที่ โฮมโปร โฮมมาร์ท อุปกรณ์เหล่านี้พอจะใช้ป้องกันได้มั๊ยคะ หากใช้ได้ก็อยากให้เวทีประกาศรับบริจาค เพื่อมวลมหาประชาชนจะได้ใช้ป้องกันสำหรับหน่วยรุกแนวหน้า
คารวะด้วยใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ประชา ฯ และคณะ ออกมาแก้ตัว หักล้างคำพูด ของ

เทพเทือก แต่ละข้อล้วนฟังไม่ขึ้น แก้ตัวไปน้ำขุ่นๆ ช่วย

เรียกแขกมาเพิ่มขึ้นอีก
ตามรั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเวลา 19:00น. สถานีวิทยุหลายสังกัดทั้งกองทัพบก, กองทัพเรือ, กองทัพอากาศ, กระทรวงศึกษาธิการและมหาวิทยาลัยหลายแห่งเปิดเพลงพระราชนิพพนธ์แทนการรับการถ่ายทอดข่าวของกรมประชาสัมพันธ์
เวลานี้วิทยุกรมประชาสัมพันธ์ไม่สามารถส่งกระจายเสียงได้
คิดว่าสมควรยุบได้แล้ว
ข่าวด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยๆแกไปเหอะ อาการน่า้ป็นห่วง
แหวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 ธันวาคม 2556
วันกำนันปฏิวัติประเทศ
กำนันสุเทพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน........

ทหารบก เรือ อากาศ ค่อนข้างนิ่ง ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอของฝั่งรัฐบาล แต่ถ้าเสียมวลชนเมื่อไหร่ เราแพ้ทันที

คุณสุเทพและทหารฝ่ายเรา ต้องรีบปิดเกมส์ให้เร็วที่สุด อย่ามัวแต่ประกาศระดมมวลชนแบบไรัระบบความปลอดภัย อย่ารบแบบไร้กระบวน โอกาสชนะยังมีอยู่

มวลชนกำลังฮึกเหิม แต่ถ้ารบไม่เป็น แพ้แน่นอน
รักประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายประชาโกหก ก็ตำรวจยิงแก๊สน้ำตามันไม่รับ มันไม่เคารพกฎหมาย มันว่าคนอื่นกบฎ มันนั่งอ่านโพยตั้งหลายแผ่น ถ้ามันโกหกขอให้มันฉิบหายผายถึงเจ็ดชั่วโคตรเทอญ พระสยามฯ โปรดลงโทษพวกมันทั้งหมดที่รับใช้โจรปล้นชาติปล้นแผ่นดินจงพินาศฉิบผายเถิด
ฟังนายโกหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมผ่านมาสองเหตุการณ์
บันทึกไว้ได้เลยครับ

เหตุการณ์

1 ธันวาคม 2556

ยิ่งใหญ่กว่า

14 ตุลาคม 2516

กล่าวตามความเป็นจริง
คนผ่านโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดกองกำลังป้องกันตนเอง ใช้ทหารนอกเครื่องแบบ

จัดหมวด หมู่ นำฝูงชน อย่ารบแบบไร้รูปแบบ

ฝ่ายเสนาธิการของเรา อยู่ที่ไหน มัวทำอะไรอยู่

แม่ทัพที่ดี ต้องนำทัพนักรบที่พร้อมจะตายให้คุณ ให้ได้ดีกว่านี้
รบกับโจร อย่าโง่กว่ามัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรกันวะนี่พี่น้องพันธมิตรเราไปเห็นดีเห็นงามตามพวกสลิ่มตั้งแต่เมื่อไหร่ เห็นมันเห้ก็ไปเห้ตามมัน อหิงสาที่คุณสนธิเคยพูดมรึงจำกันได้มั๊ย
เพลียหว่ะ ถ้าอย่างนี้กรูไม่ไปหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมหิงสาปลอมตัวมาป่วน
ไปเข้าคอกไป๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายอย่างมรึงต้องไปลงปลักควาย แล้วเอาขี้หมาราด
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายอย่างมรึงต้องไปลงปลักควาย แล้วเอาขี้หมาราด
ผ่านมา
 
ความคิดเห็นที่ 82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็ไม่หยุดครับเป็นข้าราชการกินเงินเดือนจากประชาชน ก็ต้องรับใช้ประชาชน ไม่ใช่ไปเป็นขี้ข้านักการเมือง
ธณชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความนับถือ ครับ
i
i@i.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราก็ไม่หยุด นายหัวเป็นใครมาสั่งให้เราหยุด

ไทยเฉยชักจะทนไม่ไหวขึ้นทุกวันแล้ว
ไทยไม่เฉยอีกต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุด 1 วันเพื่อเป็นการแสดงให้แม้วเห็นว่าไม่มีคนเอาด้วย แล้ววันต่อไปก็ไปทำงานเหมือนเดิม
...
 
ความคิดเห็นที่ 81 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดทำไมไม่ได้อยู่ในเขตอันตรายทั้งประเทศซะหน่อย บ้าไปแล้ว ผมเป็นข้าราชการครูหน้าที่คือสอนนักนักเรียน ที่ไหนจะหยุดก็ช่างแต่โรงเรียนผมไม่หยุดแน่นอน
คนขอนแก่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศ ศอรส ว่าสุเทพเป็นกบฏ
งั้นเราขอเป็นกบฏด้วยคน

ต้องล้มระบอบทักษิณให้ได้
ไม่เอาทัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เ์ป็นการปฏิวัติโดยประชาชนครั้งแรกในประวัติศาสตร์การเมืองไทย ถ้าจะให้สมบูรณ์แบบ ทหารทั้งสามเหล่าทัพควรจะออกมาสนับสนุนและยืนเคียงข้างประชาชน
อนุชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ ประชา ตำรวจ แก่ ขี้ข้า ทักษิน ออกมาเห่า อีกแล้ว
ขี้ข้า 5 ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราไม่เคยว่าถ้าลูกน้องจะหยุด หรือไปชุมนุม แต่ถ้าพรุ่งนี้ิลูกน้องหยุด เราไม่จ่ายเงินให้ ธุรกิจมันมีต้นทุน นอกจากคุณสุเทพจะช่วยเรื่องค่าใช้จ่าย ค่าแรง
คนโลกสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณฟังยังไง เขาบอกว่าส่วนราชการทั่วประเทศ คุณเป็นข้าราชการหรือเปล่า หรือแม้ถ้าเป็น คุณจะไปทำก็คงไม่มีใครบังคับ หรือส่่วนราชการไหนที่จำเป็นต้องบริการประชาชนเช่นโรงพยาบาลเค๊าก็คงไม่หยุดกันหรอกนะ ปกติในวันเสาร์อาทิตย์คนที่เค๊ามีงานค้างเค๊าก็ไปทำกันอยู่แล้วนี่
คนเดินทาง
 
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่ะท่าน
สลิ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีกว่าทักสินพ่อมรึงแล้วกัน คิดว่าทักสินจะอยู่อีกนานเหรอ ถึงได้ทำชั่วได้ขนาดนี้
ทักสินคนขายชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่มาจากไหน "ครัช" ถุย สะกดยังไม่ถูกเลย ยังมาสงสัย
เวรเอ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตบหน้ารัฐบาลและรัฐตำรวจได้ไปอีกฉาดใหญ่ๆในการได้ออกมาแถลงการณ์ผ่านฟรีทีวี การอยากรับรู้ในเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในบ้านเมืองจะกระจายเป็นวงกว้างขวาง เป็นจรยุทธที่มีกึ๋น ต่อไปตำรวจจะเสนอหน้าแถลงการณ์เรื่องราวต่อไปคนก็จะฉุกคิดเปรียบเทียบ ปกติคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบตำรวจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว งานนี้รัฐบาลและรัฐตำรวจติดลบลงไปฉับพลัน งานนี้คนจะออกมาเป็นแนวร่วมมากขึ้นมากขึ้น และมากขึ้นๆๆๆกระแสเรียกร้องไล่รัฐบาลดังขึ้นดังขึ้นไปทั่วประเทศ
ชนะ ชนะ ชนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุขเถิดทหารกล้า ชาวประชาจะคุ้มภัย
zx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่หายหัวไปใหน ไม่เห็นออกข่าวแถลงตอบโต้เทพเทือกเลย
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่านนะซิ กล้าหาญเหลือเกิ้น
นายกก้าหาร อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 69 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้กูหยุดงานเเล้วกูจะกินไรว่ะ...เบี้ยขยันก้อหาย พนักงานดีเด่นก้อหาย เอาอะไรคิดกัน
klowchai@hotmaol.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินหญ้า..สิควาย
หรือ ถ้าไม่อิ่มก็กินขี้..สิหมาขี้เรื้อน
191
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ไปทำงานตามปกติสิครับ ไม่ต้องกลุ้มหรอก ไอ่ฟาย
เห็นใจคุณนะครับ
 
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเล้วโรงเรียนปิดด้วยเป่า
ลูกไม่อยากหยุดอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูขำไอ้เทพว่ะ เหมือนดูลิเก ปัญญาอ่อนอย่างนี้ไม่มีทางชนะหรอก กูจะยึด บชน.เอง ไอ้สาดคอยดูพวกกู
ลูกวิษณุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐประหาร หรือ การรัฐประหาร (ฝรั่งเศส: coup d'état กูเดตา) หมายถึงการล้มล้างรัฐบาลผู้บริหารปกครองรัฐในขณะนั้น แต่มิใช่การล้มล้างระบอบการปกครองหรือทั้งรัฐ และไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรง หรือเกิดเหตุนองเลือดเสมอไป เช่นหากกลุ่มทหารอ้างว่า รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง บริหารประเทศชาติผิดพลาด และจำเป็นต้องบังคับให้รัฐบาลพ้นจากอำนาจ จึงใช้กำลังบังคับให้ออกจากตำแหน่ง โดยประกาศยกเลิกรัฐธรรมนูญ หรือประกาศให้มีการเลือกตั้งใหม่ ภายในเวลาที่กำหนด ลักษณะนี้ก็เรียกได้ว่า เป็นการก่อรัฐประหาร โดยในวิชาการพัฒนาการเมือง ซึ่งเป็นสาขาวิชาทางรัฐศาสตร์ จะถือว่าการรัฐประหาร มิใช่วิธีทางของวัฒนธรรมทางการเมืองแบบประชาธิปไตย และถือเป็นความเสื่อมทางการเมือง (political decay) แบบหนึ่ง ทั้งนี้ หากความพยายามในการก่อรัฐประหาร ไม่ประสบความสำเร็จ ผู้ก่อการมักถูกดำเนินคดีในข้อหากบฏ
i
i@i.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้าาาไแปล้ว ไอ้พวกบ้า
เอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งเชือกให้สุเทพ
เลย 30 พย แล้วนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 11 สัมภาษณ์แต่คนที่เข้าข้างรัฐบาล น่าเกลียดมาก
น้องอ้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครก็ได้ที่มีพัดลมอุตสาหกรรมตัวใหญ่ ช่วยส่งไปช่วยพี่น้องที่โดนแก๊สน้ำตา ที่ บชน หรือ สะพานชมัยมรุเชฐ ด้วยจะได้เอาไว้เป่าควันแก๊สน้ำตากลับไปหาตำรวจ ใครไม่มีพัดลมก็ช่วยส่งต่อข้อความนี้หน่อย ยิ่งเยอะยิ่งดี เพื่อช่วยพี่น้องคนไทยที่กำลังต่อสู้เพื่อพวกเรา ลูกหลานเรา ประเทศไทยของเรา ด่วน!!
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะดีไหมถ้า......
ประกาศฉบับที่2จะมีว่าให้ประชาชนพบเห็นอดึตนายกปูและอดีตรัฐมนตรีในคณะให้จับกุมตัวไว้ ให้ออกชื่อไอ้เหลิมด้วย
น่าจะมีผลให้ฝ่านนั้นเกิดความกลัวได้..........
นายสงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนคนไทยไม่สงบสุขเพราะตระกูล"ชินวัตร" ถึงเวลาหรือยังที่ ตระกูล"ชินวัตร" จะไม่สงบสุขเพราะประชาชนคนไทย???

ประชาชนคนไทยไม่สงบสุขเพราะตระกูล"ชินวัตร" ถึงเวลาหรือยังที่ ตระกูล"ชินวัตร" จะไม่สงบสุขเพราะประชาชนคนไทย???

ประชาชนคนไทยไม่สงบสุขเพราะตระกูล"ชินวัตร" ถึงเวลาหรือยังที่ ตระกูล"ชินวัตร" จะไม่สงบสุขเพราะประชาชนคนไทย???
เกาให้ถูกที่คัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าควรยุบทั้งช่อง 11และวิทยุกรมประชาสัมพันธ์จะเป็นการดีมาก
เพราะองค์กรที่เปลืองภาษีประชาชนด้วย โดยเปลี่ยนสถานีโทรทัศน์ของประชาชนบริหารแทนครับ
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเสนอแนวทางต่อสู้ที่ บชน หน่อยครับ เอาน้ำเชื่อม น้ำส้มสายชู น้ำสี มัดใส่ถุงพลาสติก แล้วขว้างได้มั้ย ทีตำรวจยังใช้แก๊สน้ำตาได้เลย
cheeriver@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
bma livetraffic
โปรแกรมดูกล้องจราจร realtime
ฟรี
ใช้ดูเหตุการณ์จริง ใน การชุมนุมประท้้้วงได้
G06 ก็ คิดเองดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอยากคุม NBT ให้ยึด transmitter บนตึกใบหยก
ถึงยึดสถานีได้ เขาก็ย้ายไปออกอากาศที่อื่นได้
แค่ยิงสัญญาณไปที่ใบหยกจากที่ไหนก็ได้
สัญญาณที่ยิงมีการเข้ารหัสถึงจะออกอากาศได้
ส่งสัญญาณจากสถานี NBT
ถ้าไม่มีรหัสก็ออกอากาศไม่ได้
ง่ายสุดปิด transmitter ไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
cpแถลงสวนทันที ไม่ทำตาม ไม่หยุดเด็ดขาด! โดยเฉพาะ ที่cpf โชคชัยที่โคราช มีเพื่อนบ้านโทรมาบอกว่า ใช้ให้ทำงานวันละ12-13ชม.(เกินกว่ากฎหมายแรงงานกำหนด)ใช้งานอย่างกับทาส
ระยองฮิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปยึดกรมประชาสัมพันธ์คงไม่พอ ต้องยึดเอาช่อง11ด้วย เอาให้จอดำไปเลย
11111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพ แปลว่าเทวดาดี รอยยิ้มคุณน่ารักมาก
ชวนไม่ติดฝุ่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดเหมือนกัน ยิ้มน่ารักมาก เวลาพูดจาดูเป็นคนมีเสน่ห์
หลงรักเบย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยคงโดนไอ่เทพมันเอา จึงติดใจ ปากร่ำร้องหาแต่ไอ่เทพ พี่เทพขาาาาาาาาอออออ
เอาอีก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
พูดถึงแม่เมิงหราาาาา
ไอ้ เอาอีก ลูกอีกะหรี
 
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดไป ลุงกำนัน
ลุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013