หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

ตร.เตรียมล้อมจับ “สุเทพ” - “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยด่วน พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 3 ธันวาคม 2556 09:01 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ตร.เตรียมล้อมจับ “สุเทพ” - “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยด่วน พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.
ภาพจากเฟซบุ๊ก@สถานี RTV1 สำนักข่าวออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ตร.เตรียมล้อมจับ “สุเทพ” - “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยด่วน พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.

ตร.เตรียมล้อมจับ “สุเทพ” - “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยด่วน พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.

ตร.เตรียมล้อมจับ “สุเทพ” - “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยด่วน พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.

ตร.เตรียมล้อมจับ “สุเทพ” - “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยด่วน พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.

มวลชน กปปส.รวมตัวอนุสาวรีย์ฯ เคลื่อนถึง บช.น. ด้าน “บิ๊กแจ๊ด” สั่งเปิดประตูรับ อ้างนายกฯ ไม่ต้องการเผชิญหน้า ส่วนสะพานชมัยฯ ตร.ยิงแก๊สน้ำตาใส่ผู้ชุมนุมแต่เช้า ขณะ ตร.เตรียมล้อมศูนย์ราชการจับ “สุเทพ” แล้ว “สาทิตย์” ระดมมวลชนช่วยขวาง พร้อมแบ่งกำลังช่วย คปท.ที่แยกนางเลิ้ง
       
       บรรยากาศที่แยก พล.1 ซึ่งเป็นจุดที่ใกล้กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ที่สุด เช้าวันนี้ (3 ธ.ค.) ภายหลังจากที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการคณะกรรมการประชาชนเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ประกาศเมื่อคืนที่ผ่านมาว่าจะยึด บช.น.ให้ได้ภายในวันนี้ ยังคงเป็นไปด้วยความเรียบร้อยยังไม่มีมวลชนเข้าไปยังบริเวณแนวสกัดกั้นของตำรวจ ในขณะที่แนวสกัดกั้นต่างๆ โดยเฉพาะแท่งปูนแบริเออร์ได้รับการซ่อมแซมแล้วหลังจากเมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมามวลชนสามารถเข้าทลายแนวได้บางส่วน โดยมีการเพิ่มเติมแท่งปูนแบริเออร์เป็นหลายชั้น โดยในชั้นแรกจะมีความสูง 5 เมตร แต่ในด้านในแท่งปูนแบริเออร์จะสูง 1.75 เมตร อีกทั้งยังมีการเทปูนระหว่างแท่งปูนแบริเออร์ด้วย ประกอบการล้อมรั้วลวดหนามจำนวนมากที่ตำรวจนำมาเพิ่มเติม
       
       ทั้งนี้ มีการเปิดเผยจากกลุ่มผู้ชุมนุมว่า วันนี้มีอาวุธเด็ดก็คือ รถดูดสิ่งปฏิกูล นอกจากนี้ทางมวลชนที่อยู่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติจะมาเข้ามาสบทบกับกลุ่มผู้ชุมนุมจากเวทีราชดำเนินด้วย เพื่อทำภารกิจในครั้งนี้ เช่นเดียวกับดาราชื่อดังอย่าง “แตงโม-โตโน่” ก็ประกาศพร้อมเป็นแถวหน้าในการบุกยึด บช.น.ในวันนี้ รวมทั้งพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ได้่ไปที่หน้า บช.น.เมื่อวานนี้
       
       อีกด้านหนึ่งบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เช้าวันนี้ พบว่ามีการโปรยหมายจับนายสุเทพในข้อหาเป็นกบฏลงมาทางเฮลิคอปเตอร์เพื่อแนะให้มวลชนยุติการเข้าร่วมกับ กปปส.ด้วย ด้านมวลชนยังคงทำกิจกรรมส่วนตัวและรับประทานอาหารเช้า ส่วนบนเวทีแกนนำหลังยังไม่ปรากฏตัว โดยมีการเล่าข่าวจากสื่อ พร้อมให้รอฟังคำสั่งบุกไปยัง บช.น.จากแกนนำ
       
       อนึ่ง นายสุเทพปราศรัยที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยประกาศว่าจะเริ่มบุกยึด บช.น.ตั้งแต่เวลา 07.00 น. แต่ภายหลังจากนายสุเทพปราศรัยจบ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย แกนนำการชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยได้ขึ้นปราศรัยว่า เนื่องจากพี่น้องมีความเหน็ดเหนื่อยจาการพยายามเข้ายึด บช.น.2 วันติดต่อกัน จึงขอนัดหมายเวลาใหม่ โดยให้เริ่มมารวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยตั้งแต่เวลา 08.00 น.หลังจากนั้นจะมีการหารือกันเรื่องการเคลื่อนขบวนต่อไป ซึ่งที่ผ่านมา แกนนำในการบุกยึด บช.น.เป็นนายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส.ชุมพรเพียงคนเดียว แต่ในวันนี้จะมีแกนนำหลายคนร่วมขบวนไปด้วย เพื่อเป้าหมายยึด บช.น.ให้ได้
       
       ส่วนที่บริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ ข้างทำเนียบรัฐบาล กลุ่มผู้ชุมนุมที่เป็นวัยรุ่นเริ่มปะทะกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์สืบเนื่องตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.เศษ เจ้าหน้าที่ได้ยิงแก๊สน้ำตาใส่ผู้ชุมนุม และมีเด็กวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใกล้ลูกตาถูกนำส่งโรงพยาบาล
       
       นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.30 น.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์บรรทุกผู้ต้องหา 3 คันที่จอดอยู่บริเวณแนวของตำรวจใกล้สะพานอรทัย ข้างทำเนียบรัฐบาล
       
       ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นยังคงเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่บริเวณสะพานอรทัยตลอดทั้งคืน แม้ว่าแกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ได้ประกาศให้ผู้ชุมนุมกลับที่ตั้ง เนื่องจากการเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ในเวลากลางคืนอาจทำให้เกิดอันตรายและมือที่สามจะฉวยโอกาสเข้ามาสร้างสถานการณ์ได้ และในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.วานนี้ พล.อ.ปฐมพงษ์ เกษรศุกร์ ได้ไปขอร้องให้กลุ่มวัยรุ่นหยุดการเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ไว้ก่อนและให้กลับเข้าไปที่ตั้ง แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่เชื่อฟังและขว้างปาขวดน้ำใส่ พล.อ.ปฐมพงษ์ หลังจากนั้นก็มีการเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่องจนถึงเช้า
       
       ด้านนายสาทิตย์ ซึ่งเตรียมการเคลื่อนขบวนไป บช.น.อยู่ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ได้ประกาศบนเวทีว่า หากตำรวจเข้าไปสลายการชุมนุม คปท.ที่แยกนางเลิ้ง จะเคลื่อนขบวนไปช่วยทันที
       
       ต่อมาเมื่อเวลา 08.49 น. นายสาทิตย์ได้ประกาศเคลื่อนขบวนไป บช.น.แล้ว นำโดยขบวนของมวลชนที่เคยไปที่ บช.น.เมื่อ 2 ครั้งก่อน และนายชุมพล จุลใส และมีรถตัก รถแบ็กโฮไปด้วย ขณะที่ผู้ชุมนุมแต่ละคนได้เตรียมหน้ากากกันแก๊สน้ำตาและเสื้อกันฝนไปด้วย
       
       นายสาทิตย์ย้ำว่า เมื่อไปถึง บช.น.อย่าทำร้ายเจ้าหน้าที่ และทำลายทรัพย์สินราชการเด็ดขาด ให้เข้าไปพูดคุยอย่างสุภาพว่า มาขอร้องให้ตำรวจกลับมาเป็นตำรวจของประชาชนเท่านั้น
       
       ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแลผู้ชุมนุมวันนี้ว่าจะไม่มีการใช้แก๊สน้ำตา พร้อมให้ประชาชนเข้าไปใน บช.น. เนื่องจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีไม่ต้องการให้มีการเผชิญหน้าจนเกิดการบาดเจ็บ และพร้อมที่จะเจรจา
       
       ทั้งนี้ เมื่อเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เดินทางมาตรวจแถวพร้อมมอบนโยบายตำรวจที่สะพานชมัยมรุเชฐ ตามด้วยแยกพล.1 และแยกวัดเบญจมบพิตร โดยได้ห้ามตำรวจใช้แก๊สน้ำตากับกลุ่มผู้ชุมนุม หากผู้ชุมนุมจะเข้ามาใน บช.น.ก็ปล่อยให้เข้าไป ไม่ให้ขัดขวาง เพราะกองบัญชาการตำวรจนครบาลเป็นของประชาชน มาจากเงินภาษีของประาชน หากจะยึดก็ให้เข้ามายึด หากจะเผาก็ให้เข้ามาเผา หากโกรธก็ขอให้ด่าตนคนเดียว ยอมที่จะถูกตำหนิ แต่ไม่อยากให้เพื่อนตำรวจได้รับความเสียหาย
       
       นอกจากนี้ยังบอกว่า นายกรัฐมนตรีได้ฝากเงินมาให้ตำรวจจำนวน 2 ล้านบาท และย้ำว่าไม่อยากเห็นคนไทยทะเลาะกันเอง อยากให้เข้ามาเจรจา ที่ผ่านมา 2 วันทำดีที่สุดแล้วและต้องการที่จะยุติทุกอย่าง และขอยอมรับผิดคนเดียว ที่สะพานชมัยมรุเชฐก็เช่นกัน ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดทางและปรบมือให้ผู้ชุมนุมที่จะยึดทำเนียบรัฐบาล
       
       ต่อมาเวลา 09.22 น. นายสาทิตย์ได้ประกาศบนเวทีว่าพี่น้องที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยจะนำสิ่งของไปช่วยผู้ชุมนุมกลุ่ม คปท.ที่แยกนางเลิ้ง ประกอบด้วยน้ำเหลือ น้ำดื่ม และยา พร้อมกับนำมวลชนไปประมาณ 100 คน เนื่องจากตำรวจกำลังจะสลายการชุมนุม
       
       เวลา 09.25 น. นายสาทิตย์ประกาศว่า นายสุเทพได้โทรศัพท์มาบอกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเคลื่อนกำลังไปจับตัวนายสุเทพที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ จึงขอให้ประชาชนช่วยกันนำรถไปจอดขวางทางเข้าศูนย์ราชการฯ ไม่ให้ตำรวจเข้าไปจับกุมนายสุเทพ
       
       เวลาประมาณ 09.30 น. ขบวนของ กปปส.ที่เคลื่อนจากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ได้เคลื่อนไปถึงแยก พล 1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยกแท่งคอนกรีตแบริเออร์ออก เพื่อเปิดทางให้เข้าไปด้านหน้า บช.น.โดยฝ่าย กปปส.จะส่งแกนนำพร้อมวลชนรวม 50 คนเข้าไปด้านใน
       
       ต่อมา เวลา 11.35 น. นายสาทิตย์ได้ประกาศบนเวทีที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยว่า ขณะนี้พี่น้องประชาชนได้ขับรถออกมาจอดเป็นแนวยามถึงถนนหลักสี่แล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้ตำรวจเข้าไปจับกุมนายสุเทพ เพราะฉะนั้นนายสุเทพจะฉลองชัยชนะที่ศูนย์ราชการพร้อมกับประชาชน

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"วราเทพ" ชี้นายกฯม. 7 ทำไม่ได้ ฉะสภา ปชช.ถามสาวกพท.ยัง-รอศาลฟันธงกู้รัฐ
ผบ.ทร. ปัดเหล่าทัพบีบ 2 ฝ่ายคุยกัน ยันไม่มีบทบาทการเมือง เชื่อมีทางออกที่ดี
“ปานเทพ” ชี้มวลชนสะสมชัยชนะ มั่นใจต่อสู้ไม่สูญเปล่า
ราชดำเนิน บิ๊กคลีนนิ่ง!! "ถาวร" เจรจา สตช. "อุทัย" โวยปล่อย ผบ.ตร.ปะทะจนเด็กรามตาย
“ปู” ปักหลักบ้านพัก รอถก ครม.เศรษฐกิจ ก่อนร่วมซ้อมพิธีถวายสัตย์ฯ หัวหิน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 36 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 10 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม่ไม่ใช้เครื่องทุนแรงบ้างทั้งแบคโฮลทั้งแทรกเตอร์พังแนวเข้าไปเลยเอาคันที่ติดแอร์คนขับจะได้ไม่โดนแก๊สน้ำตา กำลังคนทำอะไรแนวป้องกันไม่ได้เสียทั้งเวลาเสียทั้งแรง และควรเอารถเครนมายกสะพานลอยคนข้ามหน้าพาณิชย์พระนครและแถวๆนั้นมาพาดคลองผดุงเป็นสะพานข้ามคลองไปเลยเลย
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเชื่อเลยว่าตำรวจจะใช้มุกเก่าโปรยใบปลิวเหมือนในยุค 14 ตุลาคม เดี๋ยวนี้มันยุคโซเชียลเน็ตเวอร์คแล้ว มันรู้ถึงกันหมด จะมีสักคนหรือสิบคนไหมที่เชื่อ นอกจากคนเสื้อแดง
chet
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแดงชั่วแทรกซึม ใครไม่ฟังคำสั่งแกนนำ ให้จับตัวไว้เลยครับ
แดงชั่วแทรกซึม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้แทรกเตอร์ แบคโฮล บุกลุยเลยครับ
อย่าให้ปชช โดนแก๊สน้ำตามากเกินไป
2556
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ รถเครน 30 ตัน เกี่ยวแท่งปูน แล้วดึง
ง่ายๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สะใจว่ะ สาธิตจะโดนจับ
จ่าประสิทธิ์ หนอนไชสีสะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมายความว่าอย่างไร ประชาชนสู้แทบตาย แต่ฝ่ายไอ้ปึ้งและพรรครัฐบาลประกาศชัยชนะ
นายสุเทพกลับตกเป็นผู้ต้องหากบฎ แต่พวกมันกลับเป็นฝ่ายชูนโยบายปฏิรูปประเทศไทย
เสียเอง
อดสูใจจริง ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักกี้ ซุกหุ้น ศาลตัดสินว่าไม่ผิด
ทักกี้ โกง ทำบ้านเมืองหายนะ ก้อไม่ผิด

กำนันเทพพร้อมมวลชวน เรียกร้องอำนาจคืนจากระบอบอุบาทว์
ศาลตึดสินว่ากำนันเทพมีความผิดฐานกบฏ
ศาลของประเทศไทยเป็นเชี่ยรัยไปแล้ว
วังเวงเหลือเกินประเทศไทยเอ๋ย.
วังเวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจนับวันยิ่งเสื่อม ที่ยื่นในสังคมเป็นที่น่ารังเกียจ
แอนตี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทพเทือกควรให้จับ เพราะจะกระตุ้นเรียกแขกให้คนที่ต่อต้านชินวัตรออกมาอีก เมือถูกจับเทพเทือกต้องประกาศสู้ต่อแบบอหิงสา ด้วยการอดอาหารในคุก จะได้มีเงื่อนไขให้ต้านชินวัตรต่อได้ เพราะตอนนี้เจอยุทธวิธีอ่อนเข้าสู้ของชินวัตรแล้วเทพเทือกจะหมดทางไป ที่สำคัญต้องแก้เรื่องที่ชินวัตรบอกว่าข้อเรียกร้องไม่มี กม.รองรับ เพื่อทำให้เห็นว่าเทพเทือกขาดเหตุผลในการเรียกร้อง และต้องประกาศวิธีปฏิรูปที่เคยประกาศมาให้ชาวบ้านเขาเข้าใจง่ายๆ ว่าจะทำอย่างไร ที่สำคัญสู้ด้วยการอดข้าวอดอาหาร
think tank
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรก็แล้วแต่ ขณะนี้ประเทศบอบช้ำด้วยคนต่างความคิด สะใจมั๊ยคนไทย
maam_moss@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศ บอบช้ำ เพราะ ถูก ปู้ยี่ปู้ยำ ชำเรา โดย

รัฐบาล โกงกิน คิดชั่ว ของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จึง

ต้องมี กลุ่มคนดี คิดดี ออกมา กู้ชาติเอาประเทศไทยคืนมา
ขอให้คนดีจงเจริญ ขอให้คนโกงคนโกหกจงฉิบหาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักชาติ
สะใจที่กลุ่มคนเลวมันโดนคนจำนวนมากต่อต้าน
อ้อ สะใจอีแหม่ม มอส เน่าแล้วด้วย
สะใจจริงๆ รู้จักมั้ย คนหัวคิดเน่าๆเนี่ย
รักเมืองไทยก่อน
 
ความคิดเห็นที่ 86 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตร.เตรียมล้อมจับ"สุเทพ ถึงจับได้จริงอย่าคิดว่าจะหยุดม๊อบนี้ได้ คนที่ออกมานะเขามีความรู้มีความตั้งใจมากันเอง เพื่อไล่รัฐบาลนี้ อย่ามาดูถูกกันนี่ไม่ใช่พวกเสื้อแดงนะโว้ย แต่ม๊อบนี้เขามีอันจะกินมีงานมีการทำกันทั้งนั้น รัฐบาลนี้ไม่มีควายแดงออกมาช่วยมันก็จอด ตำรวจเริ่มสู้ครึ่งตัวแระ 55 ความหายนะ เริ่มมาเยื่อน ให้เงินมาก็รับสั่งงานกรูไม่ทำ นี่แหละ ตำรวจประเทศนี้
อย่าใจอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวัง! เกมส์ไพ่หลายหน้า ปู+บิ๊กแจ๊ด ทำเป็นยอม เป็นคนดี คิดถึงประเทศ แต่ปล่อยให้ญัฐวุฒิออกช่อง 11 ทุกวัน อย่างน้อย 30 นาที หลอกลวงประชาชนและปลุกระดมคนเสื้อแดงก่อการ สนับสนุนรัฐบาล แล้วจบลงด้วยความรุนแรง ตามแบบที่ทักษิณเคยทำมา
อย่าประมาทระบอบทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุเทพจะเป็นประธานาธิปดี
nat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนคนที่อยู่ดูไบเลย
อุรุพงษ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พยายามฟังให้เข้าใจ พยายามใช้หลักอะไรก็ได้ที่คุณนับถือศรัทธาเป็นที่ตั้ง
สัญญาประชาคมถูกนักการเมืองทำลายไปนานแล้ว
ไม่มีใครเชื่อถือนักการเมืองไม่ว่าในมิติใดๆ
การปฏิบัติหลังนี้ยืนอยู่บนหลักการเพื่อปฏิรูปประเทศ
ไม่ใช่สร้างใครให้เป็นใหญ่เป็นฮีโร่พ่วงตำแหน่ง
ทุกคนที่มาร่วมคือฮีโร่แท้จริง ผลประโยชน์ทั้งหมดหลังมีการปฏิรูปเป็นของทุกๆคน ไม่ว่าจะชอบหรือไม่
เรื่องการแสวงหาอำนาจแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัวบุคคลจบสิ้นแล้ว
หลักคุณธรรม จริยธรรมเท่านั้นที่จะนำชาติให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป
ไม่ใช่ระบบโกงกินแบ่งกัน รับใช้กันในหมู่คนชั่วด้วยกัน
คุณจะยินดีหรือไม่ ก็แล้วแต่คุณ แต่ประโยชน์จะเป็นของคุณและครอบครัวของคุณ และคุณก็คือหนึ่งในผู้ชนะด้วย
แนะให้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ คุณ แนะให้ ข้างบนพูดนะ มันยาวไป เอางี้มีปี่ีไหมลองเอามาเป่าดูเผื่ออะไรจะดีขึ้น เสียเวลาไปพูดกะอ้ายพวกดอกบัวใต้ก้อนหินพวกนี้ (จับมัดยัดถังราดน้ำมันง่ายกว่ากันเยอะ)
เสียเวลา
 
ความคิดเห็นที่ 83 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านกำนันสุเทพฯระดับแกนนำกระทำเพื่อชาติขับไล่ระบบทักสินต้องมีลูกพี่ใหญ่ที่มีคุณธรรมรวมทั้งทหารทั้งอดีตและปัจจุบันที่เป็นคนดีรวมอยู่อย่างแน่นอนที่สำคัญพลังประชาชนที่รักชาติหนุนเขาอยู่ เขาต้องปลอดภัยเขามีเจตนาที่บริสุทธิ เขายินดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ซึ่งก็จะได้รับความเป็นธรรมจากศาล ซึ่งต่างกับหัวหน้าวายร้ายตัวจริงที่ไม่ยอมเข้ากระบวนการยุติธรรมแล้วไปตำหนิศาลอย่างโจ่งแจ้งต่อมาอยู่ดีๆมาขอนิรโทษ ผมงงจริงๆจะแข็งก็ไม่แข็งจะอ่อนก็ไม่อ่อน สรุปแล้วคงจะเป็นโรคจิตและเมื่อไปคบสมาคมคนโรคจิตด้วยกันประเทศไทยเลยเป็นเช่นนี้ครับ(เช่น เทวาปอด) จบนะครับคนไทยด้วยกัน
อาชู กรุงเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ วันที่ผู้คน ลุมแช่งชักหักกระดูก ก่นด่า ว่าเป็นตำรวจสารเลวรับจ้างทักษิณ..ละทิ้งหน้าที่ตำรวจ จนเสื่อมเสียเกียรติตำรวจจนหมดสิ้น คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง
๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑
วันนี้ต่างหากที่ไอ้ทักษิณมันมอบให้มรึง3/12/56ไอ้ตำรวจเฮี้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกกบฏทั้งหลาย...คุกตามสบายนะจ๊ะ....โทษจำคุกตลอดชีวิตหรือไม่ก็ประหารชีวิต แต่ไม่อยากให้ประหารมันหรอก ให้มันช้ำใจตายคาคุกไปเหอะ 55555555555555555
อดีต พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของควาย ทำไมปล่อยให้ควายตัวนี้ออกมาเพ่นพ่านได้ จับไปขังไว้เหมือนเดิมเหอะ ไอ้ชั่ว
คนลำปาง
 
ความคิดเห็นที่ 80 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีสัญญานว่าหัวตะกวดจะมาตลบหลัง ให้พี่น้องเอารถออกมาทันทีจอดทิ้งไว้กลางถนน ทำให้เคลื่อนพลเข้ามาไม่ได้
sos
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าทำเป็นดีใจ เพราะตำรวจเราไม่เคยไว้ใจ จนกว่าจะเปลี่ยนองค์กรก่อน เมื่อออกหมายจับสุเทพ ก็ต้องออกหมายจับแกนนำแดงหลายคนที่ีมังคลา เพราะ ออกมาปกป้อง ร บ นอก ร บ และมีตนตาย หมายความว่าอะไร
ตกลงตอนนี้ รบ ยังถูกต้องแค่ไหน ให้ใครช่วยยืนยันหรือให้ ผบทบหรือเหล่าทัพช่วยยืนยัน
อยากให้ยืนยัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ชนะหรอกครับ ทักษิณมันมีแผน2ต่อ หลังให้ บชน แล้ว ตราบใดที่ ตำรวจ และทหาร ยังของมัน
อย่าได้ประมาทครับ
ปล. นี่แค่เริ่มต้น...
ขงเบ้งย้ำเตือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย..........................สำนึกในหน้าที่ตำรวจไม่มีเลยสักนี๊ด
คำรณวิทย์ก็ปีศาจร้ายตัวนึงเลย
 
ความคิดเห็นที่ 77 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าประชาชนเป็นฝ่ายชนะ อยากเรียกร้องให้เนรเทศครอบครัวชินวัตร รวมทั้งญาติๆออกนอกประเทศ ไม่ต้องกลับมายังประเทศไทยอีก
ประชาชนของพระราชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันกำลังใช้แผนให้เราหมดความชอบธรรม เริ่มมีเสียงก่นด่าของประชากรควายว่าพวกเราได้คืบจะเอาศอก เขายอมแล้วยังไม่ยอมพอ แกนนำแก้เกมส์ด่วน
เป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าทำเป็นดีใจ เพราะตำรวจเราไม่เคยไว้ใจ จนกว่าจะเปลี่ยนองค์กรก่อน เมื่อออกหมายจับสุเทพ ก็ต้องออกหมายจับแกนนำแดงหลายคนที่ีมังคลา เพราะ ออกมาปกป้อง ร บ นอก ร บ และมีตนตาย หมายความว่าอะไร
ตกลงตอนนี้ รบ ยังถูกต้องแค่ไหน ให้ใครช่วยยืนยันหรือให้ ผบทบหรือเหล่าทัพช่วยยืนยัน
อยากให้ยืนยัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ช่วยป้องกันความปลอดภัยให้คุณสุเทพด้วย
Oราชการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องการจะบุกเข้าไปเพื่อสร้างสถานการณ์ให้รุนแรงรีบจบเกมส์ เจออีกฝ่ายเปิดให้เข้าเลยแบบสงบไม่ขัดขืน ต้องใช้คำนี้ครับว่า "เงิบ"
เกมส์เปลี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลแดงเต็มตัวแล้ว ว่ากันเอาเองนะปู รับผิดชอบด้วย คนที่ยังดีมีสำนึกเค้าถอยฉากกันหมดแล้ว จะหันก้นให้เค้าถีบลงหลุมอีกเหรอ
30ล้านเสียงร่วมสถาปนาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้แจ๊ดน้อยใจที่โดนหักหน้า
jhhg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ระวังมันทำให้ตามใจแล้่วแว้งกันข้างหลังทันที ให้ระวัง
ให้ระวังมันทำให้ตามใจแล้่วแว้งกันข้างหลังทันที ให้ระวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องล้าง สตช ให้ขึ้นกับ ผวจ เท่านั้น
เท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องล้าง สตช ให้ขึ้นกับ ผวจ เท่านั้น
เท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกอย่างเป็นหลุมพลางครับอย่าไปเชื่อ ตร.ครับ คนชั่วไม่มีทางคิดดี ทำดีหรอกครับ ที่ทำเป็นพูดดีก็คือหลุมพลางครับ ขอยืนยัน ล้าน %
www.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากจะยึดก็ให้เข้ามายึด หากจะเผาก็ให้เข้ามาเผา หากโกรธก็ขอให้ด่าตนคนเดียว ยอมที่จะถูกตำหนิ แต่ไม่อยากให้เพื่อนตำรวจได้รับความเสียหาย

เป็นคำพูดที่ทุเรศมาก ไม่เคยนึกถึงประชาชน แถมยังใส่ร้ายป้ายสีอีก
ตำรวจกากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจพิษณุโลกระดมพล หลายร้อย ไม่รู้จุดหมายปลายทาง ตอนเช้าของวันนี้ครับ ใครช่วยตรวจสอบที
sopon99 (sopon99 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนต้องระวังกลลวงของพวกตำรวจเลว อย่างไอแจ็ด อย่างไว้ใจมัน มันต้องโดนเป็นคนแรก
เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้แกนนำประกาศ "หากตำรวจจับคุณสุเทพ เราก็จะจับนายกเช่นกัน" เพราะนายกก็ไม่ได้ชอบธรรมเหมือนกัน
puphasoongweb@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าไปเอาป้าย "มีวันนี้ เพราะพี่ให้" มาให้ได้
ปูกิ๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมามุ่ยครับ อาวุธชีวภาพของชาวบ้าน ผสมน้ำแล้วฉีดใส่ตำรวจ หรือไม่ก็ใส่ถุงพลาสติก ช่วยกันปาเข้าไป พวกตำรวจมันทนได้ก็ให้มันรู้ไปว่ามันจะไม่ยอมว่างโล่ วางปืน เพื่อเกาแขนเกาขา เพราะคันหมามุ่ย
ขอบริจาคหมามุ่ย จัดมาให้หน่อยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็นแผนของพวกมันที่จะปราบช่วงเย็นและเอาเงินมาฟาดหัวตำรวจสองล้านนี่มันหมายความว่าอย่างไรเท่ากับซื้อตำรวจและกลัวตำรวจเปลี่ยนใจ เหมือนกับว่าฟังจากท่านกำนันเทพเมื่อคืนว่าจะปฏิรูปตำรวจเลยกลัวตำรวจจะปันใจมาทางพวกเราและถอดชุดเครื่องแบบร่วมชุมนุมแผนแค่นี้ใครเค้าจะเชื่ออีดอก ทำเป็นบอกนางยกเป็นห่วงเอาเงินมาฟาดหัวตำรวจที่หิวเงินละซิไม่ว่า
แปลกดีแฮะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังตำรวจโรยตัวทางเครื่องบิน เข้า แจ้งวัฒนะ
อุบล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันรู้ว่าอย่าไรปชชเข้ายึดได้แน่วันนี้ คงโดนทหารบอกอย่ายิงไม่นั้นพวกมรึงจะซวย
ดล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มะวานแนวหน้าเสี่ยงตาย แดรกแก๊ส กระสุน น้ำพิษ
รื้อกันแทบตายยันเย็น เกือบบุกเข้าได้แล้ว โดนสั่งเบรค
จนเด็กอาชีวะที่อุตส่าห์มาร่วมช่วยชาติ อารมค้าง ออกไปลุยต่อ
ทั้งคืนโดยไม่ฟังแกนนำ วันนี้มันสร้างใหม่แถมดีกว่าเก่า
ถ้าผู้นำยังเยื้อๆไว้อีกจบแน่ วันนี้
ม้อบนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นแสดงว่าเขาเห็นแก่ความปลอดภัยของประชาชนเป็นสำคัญกว่าชัยชนะและผลประโยชน์ หากมีคนเจ็บหรือตายไป ครอบครัวพวกเขาเราก็เข้าไปรับผิดชอบไม่ได้อยู่แล้ว

ต้องใช้สติ รักษากำลังพลไว้ ถอยมาเพื่อตั้งหลักใหม่ ทุกครั้งที่เข้าไป เรามีแต่จะยิ่งรู้ทาง การเตรียมการและอุปกรณ์ที่พร้อม

สารเคมีพวกนี้อันตรายต่อปอดและตาในระยะยาวแค่ไหนไม่รู้ ตอนนี้ผู้ชุมนุมต้องการอะไร ทุกคนจัดให้หมด ขอแค่ชัยชนะ

ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ดีกว่า
วีณา
 
ความคิดเห็นที่ 56 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้แจ็ค อีปู มรึงได้ขี้นศาลโลกแน่ข้อหาใช้อาวุธเคมี
ตายแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อลูกเมียเราจะสู้หลังชนฝา เพื่อพวกฟ้องที่ทำหน้าที่เราจะสู้จนสุดแรงแรงล้า
ตำรวจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ASTVกรุณาขี้นปกนิตยสารastv พร้อมภาพว่า สงครามระหว่างปชช.คนไทยกับตำรวจปกป้องระบอบทักษิณ เพื่อบันทึกเป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์
คนเหนือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังเป็นกลยุทธ ล่อเข้าไปติดกับ ล้อมจับ โดยตีโอบด้านนอกอีกชั้นนะครับ แบริเอ้อร์และลวดหนามเยอะจะถอยลำบาก
ไทยไม่เฉย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจหลอกหรือเปล่าว่าถอด คำรณวิทย์
หลอกให้ประชาชนตายใจ

มันมีแผนสูง เราต้องระวังแผนตำรวจ
nila
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

ฝากถึงแกนนำแนวหน้าทุกท่านโดย !!! ด่วน !!!
ไม่ว่าตั้งใจจะบุกให้ได้วันนี้หรือไม่ก็ตามครับ
..................

1. ขอย้ำให้เตือนแนวหน้าทุกท่านพยายามเอาลวดหน้า
มาทิ้งไปให้หมดด้วยครับ ขนใส่รถ หรือทำเครื่องดีดตัวใหญ่ๆ
ดีดลวดหนามเอาไปคืนมันบ้าง

สำคัญตรงที่เมื่อเอาแบริเออร์ออกแล้ว ทัพหลวงเดินเท้าทั้ง
แสนคนจะเดินยาก ขยับยาก
แกนนำดูด่วนครับ !!!! ถ้าไม่เข้าไปใกล้แนวหน้าจริง
ไม่เห็นปัญหาครับ

2. ก่อนแนวหน้าเข้าไป ราดตัวด้วยน้ำที่มีฤทธิ์ตรงข้ามเขา
ส่วนน้ำที่มันพ่นมา เก็บมาวัดค่า pH ให้นักข่าวดูด้วย เอาไปตรวจด้วย
 
3. ระวังเรื่องหัวกระสุนที่ติดอยู่ในคนที่โดนยิง ให้ส่งหมอที่ไว้ใจ
เข้าไปดูตอนผ่าตัด ถ่ายวีดีโอไว้ด้วย เอามาเชื่อมโยงตอนที่โดนยิงว่า
นั่งหันหน้าอย่างไร นั่งท่าไหน โดนตอนเวลาอะไร

4. ขอรับบริจาคเครื่องดีด หรือใครมีที่ที่สามารถทำได้ แจ้งด่วน
มีผู้รอบริจาคเงินเยอะแน่

5. ขอรับบริจาคแผ่นพลาสติกหนา ขนาดพอบัง 1 คน หรือให้ดี 2 คน
ขอให้หนาพอกันกระสุนยางได้จริง เจาะรู 4 รู ร้อยเชือก เอามาคล้องแขน
เอาสัก 1000 ชุดในเบื้องต้น เอาแผ่นมาก่อน เจาะที่ม็อบไปเลย

6. หรือแผ่นหลังคาที่เป็นลอนๆ พลาสติกใส หรือทึบแล้วแต่ หรือ
เป็นสีกึ่งใสก็ได้

7. ถ้าเอาแบบพอสู้กับน้ำได้ สงสัยต้องวีว่าบอร์ดหรืออื่นๆ เจาะรู 
ถือด้วยคนสัก 4-5 คน

8. เอาแบริเออร์ขนใส่รถสิบล้อ มีวางทิ้งไว้เยอะครับ
มาหัดกันข้างนอกจริงๆ หัดวันนี้พรุ่งนี้ลุยได้เลย
ลองใช้แก๊สผงแป้ง กระสุนเพนท์บอล และรถน้ำ กทม
ลองให้จัดชุดละ 20-40 คน เคลื่อนที่เข้าไปติดโซ่ลาก เชื่อมกับเชือก
ลองทำจริงในสถานการณ์โดนยิงจริง ลองเอาโล่ที่ทำเองดูว่ากันได้จริงไหม

9. ตรงสะพานเทวกรรม สะพานอรทัย
ทุกชุดที่เข้าไป ต้องมารับฟังเงื่อนไขแกนนำก่อนเข้าไป
ถ้าไม่ยอมรับเสียงดังๆ ซ้ำๆ การ์ดอย่าปล่อยเข้าไป ตรงนี้การ์ดอาสา
กับหน่วยพยาบาลต้องดีพอ เยอะพอครับ เคลียร์ทางให้รถพยาบาล
เข้าออกง่านด้วย ระวัง ตร. บนตึก

10. หน่วยบุกหน่วยไหน ที่มาเป็นกลุ่มๆ อยากจะขึ้นเวทีพูดความในใจ
ออกชื่อ หรือป้ายกลุ่ม ก่อนไป ก็ทำได้ ขึนรถแกนนำสัมภาษณ์ไปเลย
พอออกมาไปพักผ่อน ล้างตา เตรียมตัว
ก็ให้สัมภาษณ์สื่อได้ คิดดูว่าจะมีกี่หมื่นกลุ่มจากทั้งประเทศไทย
ที่พร้อมจะมาช่วยกันครับ ใครบุกครบ 10 รอบติดปีกให้เลย

........

ผมมีแผนบุกทางอื่น ที่รับรองว่า รับรองว่าสนุก
และ รับรองว่าสื่อทั่วโลกจะมาจับจ้อง
พี่น้องเราจะมาร่วมอีกเยอะครับ

ถ้า กปปส สนใจ ส่งข่าวมาได้ จะจัดให้ครับ

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังเป็นแผนชั่ว ๆๆๆ เลว ๆๆๆ ของตำรวจนะครับ เป็นห่วงทุกๆๆๆคนครับ รักคุณสุเพทนะ คุณสนธิ ครับ ออกมาได้แล้วนะครับ ออกมาสู้ สู้ครับ ประชาชนจะมีกำลังมากๆๆๆ ขึ้นไงล่ะ
แดงเปลี่ยนสี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่รู้หลอกนะครับว่าเบื้องหลังใครเป็นยังไง แต่เท่าที่ผ่านมาผมมองความเป็นจริง ระหว่างผลงานทั้ง สองพรรค เมื่อตอนที่ พรรคของ แกนนำพวกคุณเป๊นรัฐบาลผลงานเป็นยังไง ทุกคนใประเทศรู้ดีว่าแย่ขนาดใหนเอาดีเข้าตัวมากแค่ใหน คนเดือดร้อนถูกโกงกันเยอะขนาดใหน ทุกคนรู้ ถแล้วผมขอถามหน่อยว่าตอนที่แกนนำพวกคุณเป็นรัฐบาล โต๊ะบอล ยาเสพติด โจรใต้ หวยใต้ดิน สิ่งพวกนี้ มันทำให้ประเทศตกต่ำ ผมไม่เห็นพวกเขาจัดการอะไรได้เลย แต่ยังไงก็ช่างเหอะผมไม่สนใจละ ถ้าพวกคุณคิดว่าพวกที่พวกคุณกำลังหนุนให้เข้าขึ้นมาเป็นใหญ่เป็นรัฐบาล อยู่นั่นดีก็ช่างพวกคุณ เพราะ ผมคิดว่ามันก็ดีเหมือนกัน พวกผมจะได้มีโต๊ะแทง บอล มีหวยใต้ดินแทง และก็มีที่ที่ให้พวกลูกหลานคุณๆ ซื้อยาขายยา แบบเห็นแก่ตัว มันก้ดีเหมือนกัน ถ้าอยากให้ พวกนั่นเป็นรัฐบาลหนักก็จงสู้ ต่อไป ถ้าพวกคุณชนะประเทศก็ยังคงจะเป็นเหมือนเดิม ลูกหลานคุณก้คงมีที่ซื้อยาเสพติดเยอะขึ้นอ่ะนะ
aofaoi2010
 
ความคิดเห็นที่ 49 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับผิดชอบ โดยฆ่าตัวตาย จีงจะถูกต้อง กับความชั่วที่ทำไว้ กับชาติ และ ปชช,
ยิ่งโง่..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจมันไว้ใจไม่ได้ ระวังด้วย มันหลอกเข้าไป มันจะไปบุกจับที่แจ้งวัฒนะแทน ตอนนี้อ้ายหน้าผี กระทรวงต่างประเทศออกข่าว ให้บ้าเอ๋ย ขี้ข้าอ้ายเหลี่ยม เมื่อไรจะหมดไปจากแผ่นดินเสียที
ระวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำรณวิทย์ ไปตรวจแนวรบ บชน แล้วบอกกับผู้สื่ิอข่าวว่า "ยุติการป้องกัน บชน. และให้กลุ่มประชาชนเข้าพื้นที่ บชน ได้ อยากหัวเราะให้ฟันร่วง. อย่าไปเชื่อสีกากคนนี้ครับ เชื่อได้ว่า ใน บชน. มันจัดหน่วยซุ่มยิงแน่นอน ถ้าจะให้เชื่อ ต้องขอให้ สีกากแจ็ด สีกากปิยะ สีกากอดุลย์ มาเดินเป็นแถวหน้า นำประชาชนเข้า บชน. สิครับ และสามสีกากนี้ต้องอยู่นอกเครื่องแบบนะครับ พลยิงจะได้ไม่เลือก. สีกากคำรณวิทย์หลอกสื่ิอได้ แต่หลอกคนไทยไม่ได้หลอกครับ
มามะ มามา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ เ ห รี้ ย เเม่มรึงให้มา 2 ล้านภูมิใจบอก 2 วันบอกทำดีที่สุดเเล้ว เเล้วอมเงินลูกน้องเท่าไร ยิงเเมร่งทุกนาทีเลยมั้ง
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้รถดูดส้วมขนอุจาระเทใสรถดับเพลิงฉีดเข้าไปเลย ให้เครื่องจักรยกและทำลายสิ่งกีดขวางไปเลย เดี่ยวก็เข้าได้
nalinee321@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2ล้านนี่เงินส่วนตัวของใคร เงินหลวง หรือเงินส่วนตัวใคร
ควายเอ๊ย น่าไม่อายจิงๆ
sirin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจรู้แผนเราแล้วเมื่อคืนนี้ ว่าเราจะเคลื่อนจากทุกหน่วยไป บชน แล้วตำรวจมีแผนจะเปิดประตูให้ ที่ บชน แล้วไปสลายที่แจ้งวัฒนะ เราต้องมีแผนซ้อน ระวังที่ กระทรวงการคลังด้วย ยิ่งลักษณ์ไม่ได้โง่ อย่างที่คิด มันฉลาดแกมโกงมาก แต่อ่านภาษาไทยไม่ค่อยออกเท่านั้น สงสารน้องๆที่นางเลิ้ง และหน้าทำเนียบมาก ระวังที่ราชดำเนินด้วย
จะดำเนินการอย่าประกาศให้ตำรวจรู้
nila
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาตรงอ่านภาษาไทยไม่ค่อยออกนี่แหละ
bob
 
ความคิดเห็นที่ 42 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้แจ๊ดรู้ตัวว่าโดนแน่ เลยมามุกใหม่ เงินสดๆไอ้แม้วส่งมาแล้ว 6000 ล้าน แบ่งกันแล้ว
ไม่รู้ว่าใครได้มากได้น้อย แต่ที่รู้ๆ ตำรวจได้มากสุด แล้วแต่ตำแหน่ง ทหาร(ตัวใหญ่ๆ ยศใหญ่ๆ )ได้กันทั่ว ของเพียงให้นิ่ง
วงใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจ๊ด พูดจาน่ารัก ...... หายเลย
เพิ่งรู้หรือว่ากินเงินเดือนจากหยาดเหงื่อของ ประชาชนอยู่ แล้วนายอดุลย์ หัวหน้าเอ็ง เมื่อไหร่จะเลิกทำหน้าซื่อใจคดเสียที เสียชาติเกิด รับใช้ตระกูลชั่ว ก็ไปกินเงินเดือนมัน อย่ามากินเงินภาษีของเรา
เจ็บใจที่มันเอาเงินของเราไปถลุง แล้วมันมาทำร้ายพวกเรา
สู้ถึงเดี๋ยวนี้แล้ว ถอยไม่ได้แล้ว ตายเป็นตาย
ไม่มีอาวุธเหมือนมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังตำรวจจะสร้างสถานการณ์ 'เผา' บช.น.แล้วโยนความความผิดให้ประชาชน
ระวังนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ มวลมหาประชาชนจะถูกมองไปในทางก่อการร้าย เสียความชอบธรรม
โปรดระวัง
 
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ชุดผจญเพลิงสวม สู้แก็สน้ำตาได้สบายมาก มีถังอ็อกซิเจนด้วย นั่งอยู่ในกองแก็สน้ำตายังได้เลย
ง่ายๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยให้ยึดเอากำลังไปจับสุเทพ
แล้วให้กลุ่มที่แทรกซึมเผา โยนความผิดให้
ผู้ชุมนุมแล้วก็ปล่อยให้เข้าทำเนียบเผาต่อ
มวลชลจะหมดสภาพทันที
ไอ้แม้วชนะแบบไม่เจ็บตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจ๊ดสั่งเปิด แต่รอง ผบ.ตร.สั่งห้ามเปิดเด็ดขาด
จับตาว่า ตร จะเชื่อคำสั่งใคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฆาให้หมดบชน. ลุยๆๆๆๆๆๆๆ
ยึดทุกชั้นจับเป็นไม่ได้ก็วิสามัญซะ ลุยๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังแม่ทัพ เป็นหลัก กันเน้อ
ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออย่าให้เป็นกับดักเลยนะครับ ฟังเพื่อนเสื้อแดงมันพูดประมาณว่า ถ้าคปปส ยึด บชน พวกมันจะชนะ
เป็นห่วงพี่น้องครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะแจกกระจกเงา แล้วร่วมกันส่องไปทางเจ้าหน้าที่ น่าจะเป็นการสู้ อย่างอหิสา นะ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยึดแล้วได้อะไรขึ้นมา
ไทยนี้รักสงบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ไล่ระบอบทักษิณไง หนุกดี
สามเสน
 
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

ฝากถึงแกนนำแนวหน้าทุกท่านโดยด่วน !!!!
ไม่ว่าจะตั้งใจบุกเข้าไปจริงวันนี้ หรือไม่ก็ตามครับ

..................

1. ขอย้ำให้เตือนแนวหน้าทุกท่านพยายามเอาลวดหน้า
มาทิ้งไปให้หมดด้วยครับ ขนใส่รถ หรือทำเครื่องดีดตัวใหญ่ๆ
ดีดลวดหนามเอาไปคืนมันบ้าง

สำคัญตรงที่เมื่อเอาแบริเออร์ออกแล้ว ทัพหลวงเดินเท้าทั้ง
แสนคนจะเดินยาก ขยับยาก
แกนนำดูด่วนครับ !!!! ถ้าไม่เข้าไปใกล้แนวหน้าจริง
ไม่เห็นปัญหาครับ

2. ก่อนแนวหน้าเข้าไป ราดตัวด้วยน้ำที่มีฤทธิ์ตรงข้ามเขา
ส่วนน้ำที่มันพ่นมา เก็บมาวัดค่า pH ให้นักข่าวดูด้วย เอาไปตรวจด้วย
 
3. ระวังเรื่องหัวกระสุนที่ติดอยู่ในคนที่โดนยิง ให้ส่งหมอที่ไว้ใจ
เข้าไปดูตอนผ่าตัด ถ่ายวีดีโอไว้ด้วย เอามาเชื่อมโยงตอนที่โดนยิงว่า
นั่งหันหน้าอย่างไร นั่งท่าไหน โดนตอนเวลาอะไร

4. ขอรับบริจาคเครื่องดีด หรือใครมีที่ที่สามารถทำได้ แจ้งด่วน
มีผู้รอบริจาคเงินเยอะแน่

5. ขอรับบริจาคแผ่นพลาสติกหนา ขนาดพอบัง 1 คน หรือให้ดี 2 คน
ขอให้หนาพอกันกระสุนยางได้จริง เจาะรู 4 รู ร้อยเชือก เอามาคล้องแขน
เอาสัก 1000 ชุดในเบื้องต้น เอาแผ่นมาก่อน เจาะที่ม็อบไปเลย

6. หรือแผ่นหลังคาที่เป็นลอนๆ พลาสติกใส หรือทึบแล้วแต่ หรือ
เป็นสีกึ่งใสก็ได้

7. ถ้าเอาแบบพอสู้กับน้ำได้ สงสัยต้องวีว่าบอร์ดหรืออื่นๆ เจาะรู 
ถือด้วยคนสัก 4-5 คน

8. เอาแบริเออร์ขนใส่รถสิบล้อ มีวางทิ้งไว้เยอะครับ
มาหัดกันข้างนอกจริงๆ หัดวันนี้พรุ่งนี้ลุยได้เลย
ลองใช้แก๊สผงแป้ง กระสุนเพนท์บอล และรถน้ำ กทม
ลองให้จัดชุดละ 20-40 คน เคลื่อนที่เข้าไปติดโซ่ลาก เชื่อมกับเชือก
ลองทำจริงในสถานการณ์โดนยิงจริง ลองเอาโล่ที่ทำเองดูว่ากันได้จริงไหม

9. ตรงสะพานเทวกรรม ทุกชุดที่เข้าไป ต้องมารับฟังเงื่อนไขก่อนเข้าไป
ถ้าไม่ยอมรับเสียงดังๆ ซ้ำๆ การ์ดอย่าปล่อยเข้าไป ตรงนี้การ์ดอาสา
กับหน่วยพยาบาลต้องดีพอ เยอะพอครับ เคลียร์ทางให้รถพยาบาล
เข้าออกง่านด้วย ระวัง ตร. บนตึก

........

ผมมีแผนบุกทางอื่น ที่รับรองว่า ถ้าไม่เจ๋ง ให้กระทืบได้ 1 ทีครับ

ถ้า กปปส สนใจ ส่งข่าวมาได้ จะจัดให้ครับ

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจ้งวัฒนะ จัดไป ให้เต็มถนนเลย
บชน บชน บชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากท่านไม่เคยไปร่วมชุมนุมนี่เป็นโอกาศไปช่วยผู้ชุมนุมที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ
ไปศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะด่วน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดียว บชน เสร็จแน่
จ๊ะ ทิง จา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หมาแจ๊ด กลับลำไม่ทันแล้วมั้ง มรึงเพิ่งนึกออกหรือว่า บ ช น เป็นของประชาชน ? แก็สน้ำตาและอาวุธที่พวกมรึงใช้ ก็เป็นประชาชนเหมือนกัน ซื้อด้วยเงินภาษีของประชาชน แต่มรึงเอามาใช้ทำร้ายประชาชน กรูเชื่อเลยว่ากลุ่มของพวกมรึง หากส่งไป3 จังหวัด ภาคใต้ พวกมรึงไม่กล้าหาญแบบนี้หรอก

ได้เศษเงิน เศาอาหารจากนายกมา 2 ล้าน ถรุยยย เงินเดือนที่พวกมรึงมีกินมีใช้มาตั้งหลายสิบปี เป็นเงินภาษีประชาชน พวกมรึงยังเนรคุณได้ขนาดนี้เลย แล้วกับเศษเงินที่เอามาโปรยแค่หยิบมือ พวกมรึงตื่นตะลึงกันเลยเชียวหรือ

เสร็จงานนี้แล้ว มรึงกับเมียนอกกฏหมายของมรึงต้องไปอยู่ดูไบ เลียฝ่าตรีนไอ้เหลี่ยมแน่ ๆ
ตื่นเต้นทำไม กับแค่เศษเงินของเขา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บริษัทนำท่องเที่ยวฮ่องกง เปิดเผยเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมว่า ได้มีการยกเลิกแพ็กเกจทัวร์ที่มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯทั้งหมด สืบเนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง ของกลุ่มประชาชนที่ต่อต้านรัฐบาล

โฆษกของรัฐบาลฮ่องกง แถลงออกคำเตือน "สีแดง" ในการเดินทางยังประเทศไทย ถือเป็นระดับสูงสุดอันดับ 2 จากระบบการเตือนภัย 3 ขั้น พลเรือนที่เตรียมเดินทางไปยังประเทศไทย ควรปรับเปลี่ยนแผนการเดินทางและหลีกเลี่ยงการเดินทางที่ไม่จำเป็น ส่วนคนที่อยู่ที่นั่นอยู่แล้วก็ควรจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ดูแลความปลอดภัยของตนเอง รวมทั้งหลีกเลี่ยงจุดที่มีการชุมนุมและสถานที่ที่มีคนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก"

ขณะที่ อินเดียก็ยืนยันยอดทัวร์ที่มุ่งหน้าสู่ไทยลดลงฮวบฮาบนับตั้งแต่เหตุความไม่สงบเริ่มต้นขึ้น ขณะที่ชาติอื่นๆในเอเชีย ก็เรียกร้องให้พลเมืองอยู่ในความระมัดระวัง หลังความยุ่งเหยิงบนท้องถนนยังไม่มีวี่แววยุติ /ข่าวจากมติชนออนไลน์
i
i@i.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุกเถิดประชา ตะกวดไทยจะเผาชาติให้
Red Motto
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผนลวงของไอ้แจ๊ดรึเปล่า?
ระวังด้วย
ยอมที่ บฃน.เพื่อหวังเปิดเกมส์ที่อิ่น
รบ.เถื่อนนะมรึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจชั่ว เราไม่ใช้อาวุธ มันยิงเราตลอด ต้องปรับกลยุทย์ นะ ยีดให้ได้ ทำเนียบ ปชน สตช จับนายก ไอ้ตู่ ไอ้เต้น.. มันกำลังปรุงระดม ปชช. ให้ไขว้เขว สับสน อย่าหลงกลนะ
ใช้ขื้ในคลอง สู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังตำรวจพวกที่เลวนะ มีแผนซ้อนแผนนะ ระวังตัวกันด้วย
ปุถุชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังแผนปิดประตูตีแมวนะ
ได้ดีเพราะพี่ให้...จอมวางแผน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิดประตูตีแมวนะ ตำรวจ เชื่อไม่ได้ ทางนี้เปิดทางโน้นยังยิงแก๊ส ค่าคิดนะครับ
ระวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจ ตอนคนมาร่วมเยอะๆ ทำอะไรได้ไม่ทำ ดึงเกม ดึงเวลา อ้างสันติอหิงสา รอให้ตำรวจจาก ตจวมาสมทบ รอเสื้อแดงมาตัดกำลัง จนคนน้อยลง การป้องกันจากฝั่งตรงข้ามเต็มร้อย รอให้คนเจ็บ ตาย หวังจะให้ทหารเข้ามารึไง แกนนำเอาคนไปเจ็บตัวฟรี
คิดอะไรกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกโลกสวยมาอีกแล้ว เฮ้อ...
ศรแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอื่นเขาเข้าใจกันหมดแล้วนะ
หัดใช้หัวใจเสียบ้างสิ...
บางอย่างไม่ต้องพูดเหตุผล
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลลวงว่
รู้บ้าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องดขีาใจนครับ สถานการจริงเป็นอย่าง
x
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือยุทธศาสตร์ของฝ่ายเราไม่ต้องการเอาชนะทางกายภาพ
แต่ต้องการเปลือยธาตุแท้ของขี้ข้าทักษิณ...
จึงต้องยอมเจ็บ
เหมือนกับจะหย่าผัวที่มันรังแกเรา ต้องยอมทนให้มันทำจนญาติทั้งฝ่ายเราฝ่ายมันเข้าใจความจริง
จอมโหด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยต้องเผาศาลากลางละมั้ง คุณถึงคิดว่ามันถูกต้อง
ไม่คิดช่วย แถมยังตำหนิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อพวกโลกสวย
สามเสน
 
ความคิดเห็นที่ 18 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนุไม่เคยคิดเลยว่า พี่ๆตำรวจจะโหดร้ายยิงแก๊สน้ำตา หนังสะติ๊ก อาวุธปืน ใส่ประชาชนอย่างนี้ เหมือนโกรธแค้นกันมาแต่ชาติที่แล้ว แม่กับยายร้องไห้เลยค่ะเมื่อคืน
โหดร้ายมากค่ะ นลิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว ที่ราชมังคลา มันยังอยู่หรือ เปล่า ช่อง แดง มัน ไม่ถ่ายทอดเลย และ ไอ้ ที่ ว่า ผู่ไหญ่ แบ็ค ของ พวก พวกนี้ มัน คือ ผู้ได๋
แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาคำตอบให้หน่อย ราชมังคลา มันเงียบ สงบเลย หลัง จาก ฆ่าเด็กราม และ ไอ้ พวก หัวขวด และ รมต อีปูบน เวที มัน หายหัว ไป ไหน จาก ราช มังคลา มีใครสงสัย บ่
หา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หญ้าหมดควายกลับบ้านแล้ว

คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สลายตัวพวกเสื้อแดงเพื่อให้หาตัวคนที่ยิงนักศึกษาไม่ได้
แต่ขณะนี้เสื้อแดงถอดเสื้อ เข้ามาแทรกซึมอยู่กับพวกเราและกำลังใช้ลิ้นบิดเบือนความจริงให้คนรอบข้างฟังอยู่
ระวัง
 
ความคิดเห็นที่ 16 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสุเทพ คุณทำให้ผมรักคุณมากยิ่งขึ้นทุกวันครับ
รักนะ รักเธอประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงต้องใช้กระสอบทรายไปเทเรียงเป็นทางราด เพื่อข้ามกำแพง
หรือมีวิธีใดง่ายกว่านี้
เรียงหากระสอบทราย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ขี้ข้าชาติชั่ว หน้าโง่ ไอ้โจรในเครื่องแบบ พวกมรึงที่ทำให้คนดีในอาชีพเดียวกันตกต่ำอย่างที่สุด อับอายไปทั่วโลก วันนี้ประชาชน เจ้าของประเทศทั่วประเทศจะมาสั่งสอนพวกมรึง ให้รู้จักหน้าที่ที่ควรทำ
เจ้าของประเทศเขามาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้เครื่องParamotorที่ติดหลัง จะด้เครื่อนย้ายตามได้
K9
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดผู้เสียชีวิตจากนายกหญิงมือเปื้อนเลือดตอนนี้ยังอยู่ที่ 3 ศพ
ทำยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนต้องออกไปช่วยพี่น้องได้แล้วครับ
เลือดไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม่ไม่ใช้เครื่องทุนแรงบ้างทั้งแบคโฮลทั้งแทรกเตอร์พังแนวเข้าไปเลยเอาคันที่ติดแอร์คนขับจะได้ไม่โดนแก๊สน้ำตา กำลังคนทำอะไรแนวป้องกันไม่ได้เสียทั้งเวลาเสียทั้งแรง และควรเอารถเครนมายกสะพานลอยคนข้ามหน้าพาณิชย์พระนครและแถวๆนั้นมาพาดคลองผดุงเป็นสะพานข้ามคลองไปเลยเลย
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ครับ แต่มันยิงทะลุกระจกเลย คนบนถนนเยอะ รถเองก็ไม่ได้คล่องตัว ใหญ่วิ่งไปเมื่อวาน 3 คัน โดนทุกคัน
Animal Marine
 
ความคิดเห็นที่ 9 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ รถเครน 30 ตัน เกี่ยวแท่งปูน แล้วดึง
ง่ายๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอคนบริจาคพัดลม ขนาดใหญ่หน่อยครับ
เป็นต่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแดงชั่วแทรกซึม ใครไม่ฟังคำสั่งแกนนำ ให้จับตัวไว้เลยครับ
แดงชั่วแทรกซึม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเชื่อเลยว่าตำรวจจะใช้มุกเก่าโปรยใบปลิวเหมือนในยุค 14 ตุลาคม เดี๋ยวนี้มันยุคโซเชียลเน็ตเวอร์คแล้ว มันรู้ถึงกันหมด จะมีสักคนหรือสิบคนไหมที่เชื่อ นอกจากคนเสื้อแดง
chet
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ ไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกผู้มีอำนาจยังคิดและทำแบบไดโนเสาอยู่เลย ชี้ชัดเลยว่าปัญหาบ้านเมืองมาจากคนที่ความคิดติดหล่มไม่เคยเปิดหูเปิดตาตัวเองเรียนรู้จากสิ่งต่างๆ
แต่ก็ดีแล้วละครับ เขาออกใบปลิวมาอย่างนี้ยิ่งทำให้คนที่ไม่เห็นด้วยฮึกเหิมมากยิ่งขึ้นและยิ่งมีคนจะเข้าไปช่วยสุเทพมากขึ้นอีก
พวกไดโนเสา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวจะมีการตัดระบบสื่อสารครับ มือถือ อินเตอร์เน็ต
แม้วสั่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ตำรวจมันโง่นี่เพ่ ตำรวจไม่รู้เรื่อง IT หรอกนอกจาก ตำรวจที่จบมาด้านนี้และทำหน้าที่ด้านนี้ นอกนั้นโง่ดักดาน
เชื่อดิ
 
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำรอกความเชี่ยแต่เช้าเลยนะตะกวดของไทย
เชี่ยๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กปปส ช่วยเสริมกำลังช่วยพี่น้องทางนางเลิ้ง และ หน้าทำเนียบด้วยอย่างด่วน อาจเป็นกลลวงของตำรวจให้ไปที่ บชน มากๆ เป็นห่วงมาก
nila
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลลวงเป็นแน่!! เพราะเมื่อเวลา 09.25 น. นายสาทิย์ประกาศว่า ตะกวดกะลังเคลื่อนไปจับตัวนายสุเทพที่ศูนย์ราชการ..
KD
 
ความคิดเห็นที่ 3 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้แทรกเตอร์ แบคโฮล บุกลุยเลยครับ
อย่าให้ปชช โดนแก๊สน้ำตามากเกินไป
2556
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเฮ ลุยเข้าไปพี่น้อง
ปิดเกมสักที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013