หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

รัฐสู้! “ปึ้ง” สั่ง ตร.ไล่จับผู้สนับสนุนกบฏเริ่มล่อบลูสกาย ไม่เจรจา “สุเทพ” ขู่เจอรวบแน่

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 5 ธันวาคม 2556 19:01 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
รัฐสู้! “ปึ้ง” สั่ง ตร.ไล่จับผู้สนับสนุนกบฏเริ่มล่อบลูสกาย ไม่เจรจา “สุเทพ” ขู่เจอรวบแน่
นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ (แฟ้มภาพ)

“สุรพงษ์” เรียกถก ศอ.รส.ประเมินสถานการณ์ เผยตั้ง กก.4 ชุด สั่ง ผบ.ตร.ออกหมายจับผู้สนับสนุนกบฏ เริ่มช่องบลูสกาย ขู่บริษัทหนุนโดนแน่ กทม.ก็ไม่เว้น เย้ยติดคุกหัวโต เชื่อไม่สุมไฟเพิ่ม ลั่นไม่มีเจรจา “สุเทพ” แล้ว พร้อมทีมรีบแจงชาวบ้าน ยอมไม่ได้ม็อบทำเด็กไม่ได้เรียน ก่อนอ้างพระราชดำรัสเข้าข้างตัวเองไล่ผู้ชุมนุม บอกเฉยนานาชาติไม่เอาข้อเรียกร้อง ไล่ไปหาหมอ ลั่นถ้าเจอจับแน่
       
       วันนี้ (5 ธ.ค.) ที่ ศอ.รส.เมื่อเวลา 15.00 น.นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในฐานะผู้กำกับดูแลศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ได้เรียกประชุมคณะทำงาน ประกอบด้วย พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รองนายกฯฝ่ายความมั่นคง พล.อ.นิพัทธ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร.ตัวแทนจากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย โดยก่อนหารือ พล.อ.นิพทธ์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า สถานการณ์ยังไม่น่าไว้วางใจ โดยผู้ชุมนุมยังประกาศที่จะมีการเคลื่อนไหวต่อ จึงต้องมีการประเมินสถานการณ์เพื่อเตรียมรับการเคลื่อนไหว
       
       ขณะที่ นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รมว.มหาดไทย ในฐานะประธานอนุกรรมการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุม กล่าวว่า นายสุรพงษ์ เรียกประชุมคณะกรรมการ ศอ.รส.เพื่อประเมินสถานการณ์ และเตรียมรับมือกับกลุ่มผู้ชุมนุม และตนในฐานะประธานอนุกรรมการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมก็จะหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดูแลและให้ความช่วยเหลือประชาชน ซึ่งนายกรัฐมนตรีมอบนโยบายโดยเน้นย้ำให้ดูแลประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่
       
       ต่อมาเมื่อเวลา 16.45 น.นายสุรพงษ์ แถลงว่า วันนี้ตนได้นัดประชุมคณะกรรมการชุดใหญ่ หลังจากนายกฯ มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาความไม่สงบเรียบร้อย โดยตั้งคณะกรรมการขึ้นมา 4 ชุด ประกอบด้วย คณะกรรมการกำหนดยุทธศาสตร์จัดทำแผนและประสานงาน มีตนเป็นประธาน มี พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รองนายกฯ และนายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รมว.มหาดไทย เป็นรองประธาน นอกจากนี้จะมีคณะกรรมการด้านกฎหมาย มี รมว.ยุติธรรม เป็นประธาน คณะกรรมการดูแลประชาชน มี รมว.มหาดไทย เป็นประธาน และคณะกรรมการด้านข้อมูลข่าวสารและสารสนเทศ มี รมว.ไอซีที เป็นประธาน ซึ่งการประชุมคณะกรรมการชุดใหญ่ ได้มีข้อสรุปหลายประเด็น คือ 1.การดำเนินการของคณะทำงานที่ปฏิบัติงานตั้งแต่ในตอนนี้ ต้องยึดกฎหมายเป็นหลัก อย่างกรณีนายสุเทพ เป็นผู้ต้องหากบฏ ดังนั้น ผู้สนับสนุนนายสุเทพ จะถือว่าเป็นผู้ที่สนับสนุนผู้ที่เป็นกบฏ ต้องมีความผิดแน่นอนตาม ม.114 ต้องมีการใช้ข้อกฎหมายให้ชัดเจน ซึ่งได้กำชับ ผบ.ตร.ออกหมายจับผู้ให้การสนับสนุน ซึ่งทางดีเอสไอ และ ผบ.ตร.คงทยอยออกหมายจับ
       
       เมื่อถามว่า จะมีการออกหมายจับเพิ่มเติมผู้สนับสนุนรายใดบ้าง นายสุรพงษ์ กล่าวว่า จากการหารือ รายแรก คือ สถานีบลูสกาย แต่ไม่ใช่เป็นการปิดสถานี เพียงแต่ผู้บริหารบลูสกายนั้นชัดเจนว่าให้ความสนับสนุนนายสุเทพ ผิด ม.114 ดังนั้น บลูสกายจะต้องเจอหมายศาลอย่างแน่นอน ส่วนจะมีรายอื่นเข้ามาด้วยหรือไม่ คงต้องรอ จะมีการออกหมายจับเป็นระยะๆ โดยจะเน้นที่แกนนำก่อน สำหรับผู้ชุมนุมจะยังไม่พิจารณาว่าผิดหรือไม่ผิด แต่จะเริ่มทยอยออกหมายจับ และเมื่อเราออกหมายศาลแล้วมามอบตัวก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าไม่มามอบตัวเมื่อทุกอย่างจบก็คงต้องติดคุกหัวโต ซึ่งมีโทษจำคุก 3-15 ปี ต่างกรรมต่างวาระกันไป
       
       เมื่อถามต่อว่า นอกจากบลูสกาย ยังมีหน่วยงานอื่นที่จะออกหมายจับอีกหรือไม่ นายสุรพงษ์ กล่าวว่า มีแน่นอน เพราะได้กำชับดีเอสไอไปแล้ว ซึ่งเป็นเลขาฯ ของทีมกฎหมายรับไปดำเนินการ จะมีการออกหมายจับทั้งบริษัทและห้างร้านที่ให้การสนับสนุน เพียงแต่วันนี้เน้นบลูสกายเพราะชัดเจน และไม่คิดว่าจะเติมเชื้อไฟให้เกิดความรุนแรง เพราะรัฐไม่ได้สั่งให้ปิดสถานี เพียงแต่เป็นการแจ้งความและมีหมายศาลไว้ก่อน เมื่อทุกอย่างจบสิ้น เป็นไปตามกฎหมายก็จะติดคุกหัวโตเท่านั้น
       
       นายสุรพงษ์ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ในส่วนของ กทม.ที่ให้การสนับสนุนกบฏ ก็ถือว่าผิด ม.114 เช่นกัน อย่างเช่นนำส้วมไปให้ใช้ หรือรถน้ำไปให้ก็มีความผิด กทม.ผิดก็ต้องว่าไปตามผิด ไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมาย วันนี้ได้กำชับกระทรวงมหาดไทยแล้ว ให้ดำเนินการแจ้งเตือนไปก่อน เพราะหลักการที่มีอยู่ชัดเจนว่าให้ความช่วยเหลือกบฏ ต้องถูกจับกุมทั้งหมด ซึ่งไม่คิดว่าจะเพิ่มความรุนแรงให้เกิดขึ้น เพราะเราว่ากันตามกฎหมาย แม้แต่ตัวผู้ว่าฯ กทม.ถ้ามีความผิดชัดเจนว่ากระทำผิดก็ต้องถูกดำเนินการเช่นกัน เราจะต้องปฏิบัติตามกฎมายอย่างเคร่งครัด ไม่เช่นนั้นกฎหมายคงไม่มีความหมาย
       
       เมื่อถามย้ำว่า แสดงว่าจะออกหมายศาลเพื่อจับกุมผู้ว่าฯ หากมีหลักฐานชัดเจนอย่างนั้นหรือ นายสุรพงษ์ กล่าวว่า แน่นอน เพราะเรารู้ว่ามีการสนับสนุนก็ต้องโดนแน่ๆ ใครทำผิดก็ต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย ซึ่งรัฐบาลจะทำในทุกๆ แนวทาง โดยเราจะไม่ปล่อยคนทำผิดกฎหมาย ซึ่ง รมว.ยุติธรรม จะเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด
       
       เมื่อถามว่า แต่ดูเหมือนว่ารัฐบาลไม่สามารถบังคับใช้กฎหมายได้อย่างแท้จริง นายสุรพงษ์ กล่าวว่า ทำได้ เพียงแต่วันนี้ต้องรอและระมัดระวังในการดำเนินการ ต้องทำทุกอย่างให้รอบคอบ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด แล้วจะเกิดความวุ่นวายเหมือนในอดีต เหมือนสมัย พล.ต.จำลอง ศรีเมือง และ พล.อ.สุจินดา คราประยูร เราไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์เช่นนั้น
       
       เมื่อถามว่า นายกฯ และนายสุเทพ ควรได้หารือกันอีกหรือไม่ นายสุรพงษ์ กล่าวว่า คงไม่มีการหารืออีกแล้ว เพราะหากนายกฯ ไปหารือ ก็จะกลายเป็นว่ามีความผิดไปสมรู้ร่วมคิดกับกบฏ ดังนั้นนายสุเทพ ต้องมอบตัวในข้อหากบฏ แม้แต่ตนหรือใครก็ไปเจรจาด้วยไม่ได้ เพราะจะมีความผิดทั้งหมด ส่วนการเจรจาของนายกฯ และนายสุเทพครั้งแรกนั้น ไม่ถือว่าผิด เพราะยังไม่ถูกข้อหากบฏ
       
       นายสุรพงษ์ กล่าวว่า นอกจากนี้ยังได้พูดคุยถึงการชุมนุมประท้วงที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ขอให้ยึดมั่นในวิถีทางเดิม คือจะไม่ใช้ความรุนแรง จะใช้สื่อในการติดตามเพื่อให้นานาชาติ และคนในประเทศได้ทราบถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่เกิดขึ้น นอกจากนั้นการดำเนินการใดๆ ของผู้ประท้วง ฝ่ายรัฐจะรีบเผยแพร่ข้อมูลเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ ไม่เช่นนั้นสังคมจะเกิดความเข้าใจผิด อย่างกรณีมีข่าวว่าตำรวจใช้น้ำผสมสารเคมีกลายเป็นน้ำกรด เหมือนที่แพทย์ชนบทออกมากล่าวหา แต่โชคดีที่โรงพยาบาลสามารถชี้แจงได้ว่าน้ำดังกล่าวเป็นสีผสมธรรมดา เรื่องแบบนี้ต้องรีบชี้แจงต่อสังคมให้เข้าใจ และข้อห่วงใยที่สำคัญ คือตอนนี้ได้รับข่าวว่ากลุ่มผู้ชุมนุมจะกลับมาสร้างความวุ่นวายให้เกิดขึ้นอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค.ซึ่งทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เตรียมความพร้อมและต้องประชาสัมพันธ์ให้ทราบว่าในช่วงนี้เป็นงานพระราชพิธี คณะทำงานด้านประชาสัมพันธ์จะต้องรีบแจ้งให้ประชาชนเกิดความเข้าใจ ในการหารือวันนี้จึงรีบแบ่งงานเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
       
       นายสุรพงษ์ กล่าวอีกว่า ขณะที่ฝ่ายกฎหมายจะต้องเร่งชี้แจง อย่างกรณีที่นายสุเทพ พูดในเรื่องนายกฯ มาตรา 7 เรื่องนี้ต้องชี้แจงว่าทำได้หรือไม่ได้อย่างไร ในส่วนของของคณะทำงานดูแลเยียวยาประชาชน ทาง รมว.มหาดไทย จะต้องเร่งหารือเพื่อหาวิธีการช่วยเหลือ อย่างกรณีที่เด็กไปเรียนหนังสือไม่ได้ ตรงนี้เราจะไม่ยอม จากนี้ไปเด็กนักเรียนจะต้องได้เรียนหนังสือ ทั้งนี้ คณะทำงานทั้งสี่ชุดจะทำงานในเชิงบูรณาการร่วมกัน เน้นนำข้อเท็จจริงชี้แจงให้ประชาชนเข้าใจ
       
       “รัฐบาลอยากเรียกร้องผู้ชุมนุมน่าจะยุติได้แล้ว เพราะสังคมส่วนหนึ่งไม่อยากเห็นความวุ่นวาย และหลังจากที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชดำรัสว่าประเทศไทยเราอยู่กันอย่างเป็นปึกแผ่นมาช้านาน ความสงบสุขของประชาชน เป็นสิ่งที่พระองค์ท่านอยากเห็น ผมคิดว่าวันนี้ราต้องทำทุกอย่างให้บ้านเมืองสงบ เพื่อถวายแด่พระองค์ท่าน สิ่งใดที่ทำให้พระองค์ท่านสบายใจ นั่นก็คือความสงบสุขของประชาชน ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน อยากเรียกร้องว่าเราทะเลาะกันไปก็ไม่มีประโยชน์ ควรจะอยู่กันด้วยเหตุผล วันนี้เป็นวันที่คนไทยทุกคนมีความสุข” นายสุรพงษ์ กล่าว
       
       นายสุรพงษ์ กล่าวถึงการประเมินความเคลื่อนไหวของผู้ชุมนุมที่จะกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้งว่า คิดว่าผู้ชุมนุมจะเริ่มทยอยเอาคนเข้ามาอีก ซึ่งการข่าวของรัฐบาลพอจะทราบว่าจะมีการระดมคนเข้ามา ซึ่งรูปแบบการเคลื่อนไหว คิดว่าผู้ชุมนุมจะทำให้รุนแรงมากขึ้น เพื่อที่จะปรักปรำและผลักความรับผิดชอบมาที่รัฐบาล เป็นวิธีการเดียวที่คิดและเชื่อว่าจะสำเร็จ แต่ตนอยากจะบอกว่าอย่าทำให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินหรือสถานที่ราชการ โดยเฉพาะอย่าไปปิดกั้นให้ข้าราชการเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง สังคมโลกก็ไม่ยอมรับ นานาชาติได้ประณามการปิดสถานที่ราชการ หรือแม้แต่สถานที่ของเอกชน เพื่อไม่ให้เกิดการทำงาน ไม่มีใครรับได้ วันนี้สิ่งที่ผู้ชุมนุมเรียกร้อง สังคมโลกไม่ยอมรับ คนไทยเองต่างก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร วันนี้คิดว่าสิ่งที่นายสุเทพ เรียกร้องไม่มีใครรับได้ และขอให้นายสุเทพ ไปหาหมอเสียดีกว่า
       
       เมื่อถามว่า ในส่วนของกำลังเจ้าหน้าที่ยังให้ตำรวจประสานกับสารวัตรทหารใช่หรือไม่ นายสุรพงษ์ กล่าวว่า ใช่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเป็นฝ่ายให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่อ่อนไหว ซึ่งขณะนี้มีแผนทั้งหมดไว้แล้วในการดูแลสถานที่ต่างๆ เพื่อรอบรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เพียงแต่วันนี้ได้มีมาตรการที่มั่นคงแข็งแรงมากขึ้น ส่วนผู้ชุมนุมจะดาวกระจายไปจุดไหนบ้างยังไม่ทราบ แต่ได้ข่าวว่าจะไปยึดสถานที่เดิมๆ ที่เคยยึดมาแล้ว
       
       เมื่อถามว่ากรณีนายสุเทพที่โดนข้อหากบฏ หากมีโอกาสจริงจะจับตัวเลยหรือไม่ นายสุรพงษ์ กล่าวว่า “จับครับ เมื่อกี้ได้พูดคุยกันแล้ว ถ้าคุณสุเทพอยู่ที่ไหนที่เราสามารถจับตัวได้จะจับกุมตัวอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเขาเป็นคนที่โดนหมายศาลในข้อหากบฏ เมื่อมีโอกาสต้องจับกุม”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"จิตตนาถ" แนะ "เทือก" ปราบก๊กปชป.ก่อน 9 ธ.ค.
"สุเทพ" ระดมพล 9 ธ.ค.สู้ครั้งสุดท้าย ลั่นถ้าคนน้อยยอมแพ้เดินเข้าคุก
รัฐเร่งเตรียมงานสโมสรสันนิบาต ถกม็อบรอบทำเนียบย้าย ยันทางเสด็จฯไร้ปัญหา
ปิดรับสมัครเลือกซ่อม ส.ส.-3 จว.ไม่มีผู้สมัคร หวั่นยุบสภา โยนฝ่าย กม.หาทางออก
ทบ.ตบปาก “จตุพร” กุข่าวจัดชุดตามติด “ปู” เอาถึงตาย แนะ ปชช.ใช้เหตุผลรับข่าว
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 115 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 90 +1599 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะรอดูว่าแน่จริง หรือเห่าเก่ง ดูถูกประชาชนคนกรุงฯ เกินไปแล้ว น้ำเริ่มจะนิ่ง ดันเอาเท้าไปกวนอีก แบบนี้เหมือนเสี้ยมให้คนออกมามากกว่าเดิมอีกน๊ะ ใครชอบกระทู้นี้ กดชอบให้ด้วย
รักษ์แผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 272 +358 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้กฏหมายกับคนอื่น แต่ถึงตัวเองบอก ไม่รับอำนาจศาล ถ้าเคารพกฏหมายจริง บอกเจ้านายแกมาเข้าคุกก่อนสิ
ซ่อนในป่าเตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 244 +292 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงอ่ะสนับสนุน ไอ้แม้ว นักโทษหนีคดี ดูตัวเองก่อนครับ จะไปว่าคนอื่น สุเทพ กบฎหรือเปล่าไม่รู้ ศาลยังไม่ตัดสิน แต่ที่แน่ๆ มรึ่งสนับสนุนนักโทษหนีคดี คืน passport ให้มัน เมื่อมรึงหมดอำนาจ มีคนจองกฐินยาว
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 266 +138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรพ่อโคตรแมร่มรึงไม่สั่งสอนให้เป็นคนดีบ้างเลยรึงัยอั้ยสัตว์นรกปึ้ง อั้ยขี้เรื้อนปึ้ง อั้ยสารเลชวปึ้ง อั้ยชาติชั่วปึ้ง อั้ยปึ้งหนักแผ่นดิน อั้ยสัตยว์มรึงรีบกลับไปตรอกเหล่าโจ้ได้แลช้วอย่ามาเห่าแถวนี้ หรือไสหัวออกนอกประเทศไปซะอั้ยกบถ มรึงน่ะแหละกบถแผ่นดิน ขสกถุย ขากถุย
รน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 269 +121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในเมื่อมีอำนาจใช้อำนาจในทางที่ผิด ไม่รู้สำนึก ต่อจากนี้ไปเป็นเรื่องของถูกหรือผิด ความดีกับความชั่ว ที่จะต้องจบสิ้นไปแบบเลือกข้าง ไม่มีอ้างคำว่าโลกสวย ไม่มีคำอ้างว่าเพื่อความสามัคคี จะบอกว่าเป็นกรรมของประเทศไทยที่จะต้องชดใช้ก็ว่าได้ เมื่อมีกรรมก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องเผชิญหน้ากรรมเพื่อจะได้หมดๆกันไป ตามกฎแห่งกรรม ถึงจะมีการสูญเสียแต่สุดท้าย ธรรมก็จะชนะอธรรม ประเทศไทยต่อไปจึงจะเหลือแต่คนดีมีศีลธรรมพัฒนาประเทศให้เจริญรุ่งเรืองไปชั่วกาลนาน
รักเธอประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 242 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปึ้งเอ้ย
คนที่ถูกเรียกว่ากบถมีนับล้าน
จะเอาตำรวจที่ไหนมาจับได้หมด?
เอาคุกที่ไหนใส่?
เอาผู้พิพากษาที่ไหนมาตัดสิน?
มวลมหาชนเขารักชาติรักแผ่นดินจึงพากันออกมา
เขาต้องการขับไล่กบถตัวจริง
จับกบถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 332 +96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

5 ธค 56 วันพ่อครับ และวันพ่อหลวงของเรา
บอกโดยไม่ปิดบัง หลายอย่างที่ในหลวงได้ประทานมาให้คนไทย
ก็คือ แรงบันดาลใจ และหลักคิดที่ดีของผมครับ

..................

Update 21.00 ใจจริง อยากให้ลองมันมาปิด
บลูสกาย กับ ASTV และจับคุณสุเทพไป เหมือนกัน
อยากลองของ ถ้ากล้าก็ทำ ทำเลย อย่าดีแต่ลอยหน้าลอยตา

.................

มาตามดู การบ้านที่ควรจะต้องทำให้ดีกว่านี้ ของฝ่ายสัมพันธมิตรของเรา

.......................

วางแผนลับ ชิงทำเนียบให้แล้ว ถ้า กปปส ต้องการ 
เดี๋ยวจะจัดให้ละเอียดยิบเลือกได้เพียบ ทำได้จริง 
จริงๆ อยากเขียนในนี้ แต่เอาว่าเก็บไว้เป็นไม่เด็ด
และ คิดว่าบางอย่าง อยากจะเซอร์ไพรส์รัฐบาลมากกว่า

.......................

**  ฝากแกนนำทุกเวที วางแผนล่วงหน้าสัก 1-2 สัปดาห์
มีทางเลือก ทางออก สำหรับทุกการขยับของรัฐบาลนี้

....................

**  และขอฝากจัดวันดีเดย์ใหญ่ครั้งที่ 2 ครับ รอบนี้นัดเช้าวันศุกร์ หรือเสาร์
เอา 2 ล้านคน บุกตะลุย ทั้ง กทม ปิด กทม 3 วันขั้นต่ำ ปิดทางเข้าออกทุกทาง
ทุกถนน ทุกสี่แยก มีหน่วยมอไซด์ จักรยาน เป็นกำลังเสริมเยอะๆ
จัดองค์กรดีๆ. มีแกนนำย่อย และอื่นๆ

ประกาศล่วงหน้าให้คนเคลียร์ธุระทุกฝ่าย ซื้ออาหารตุน
ปิดกิจการหลบ เอาธุระออก จะได้ไม่กระทบคนธรรมดามาก

** วันดีเดย์ครั้งที่ 2 ก็ต้อง 2 ล้านครับ สส ปชป ขอให้จัดมาร่วมกับ
กปปส อีก 1 ชุดครับ ชุดแรกจะได้สลับพักบางวัน สรุป คือคิดล่วงหน้ากันหน่อย
ว่าจะลาออกกี่คน เมื่อไหร่

.....................

** ปชป คงต้องให้ สข สก สส มาช่วยกัน ปชส ในแต่ละเขต
จัดกิจกรรมต่อต้านการโกง การไม่รับคำตัดสินศาล การฆ่า นศ อื่นๆ
ในแต่ละเขต จัดเดินขบวนย่อย จัดปราศรัยย่อย ให้ ปชช ขึ้นแสดงงออก
เปิดคลิป นศ โดนทำร้าย ว่าดันไป

ปชช รอบนอกของ กทม ส่วนร่วมยังไม่เยอะ เงียบไปครับ
ทำกิกรรมกันโดยนัดล่วงหน้า เรียกว่า กปปส เขตสัญจร
เชิญวิทยากร อาจารย์ แกนนำสัก 1 ท่าน จับนักสู้ในแนวหน้า แนวหลัง
มาให้สัมภาษณ์สดๆ 

.......................

** สส ปชป แต่ละจังหวัด ก็ทำเวทีคู่ขนาน แต่เอานักสู้ที่กลับไปเยี่ยมบ้าน
ขึ้นเวที เล่าความจริง ว่าตำรวจทำรุนแรงอะไรบ้าง
เอา นศ. รามที่กลับไปแต่ละจังหวัด ขึ้นเวทีเล่าความจริงว่า
นปช เสื้อแดงทำอะไรกับเขาบ้าง ใครมีคลิปก็เปิดไป
ตอนขึ้นเวที แต่ละที่ต้องถ่ายวีดีโอ ส่งเข้ามาส่วนกลาง
เก็บรวมรวมเป็นพยาน หลักฐานส่งให้สื่อนอก
และเอามาเปิดในทีวี เวทีเรา

ใช้วิกฤติเป็นโอกาสหน่อยครับ

.....................

สมรภูมิชิงที่ทำเนียบจะสำเร็จหรือไม่ เราไม่อาจรู้ชะตา ฟ้าลิขิต

รู้แต่ว่า การศึกครั้งหนี้ เราชนะสงครามนี้แน่นอน
รบกับผีตายทรากที่คืนชีพไม่ได้ ได้แค่ลุกจากหลุมมาชั่วคราวแค่นั้น
แค่รอวันมันเปื่อยเอง จากจุลชีพชื่อ ปปช
แต่เราอาจจะกระตุ้นจุลชีพ และคอยป้องกัน ปปช จากการโดนคุกคามด้วย

................... 

ไม้เด็ด ไอเดียดีๆ จะตามมาเรื่อยๆ ครับ อาวุธลับมีอีกมากมาย 
เอาเล่นๆ ไปก่อนครับ

1. อย่าลืมต้องคุยกับสื่อเรื่อยๆ ครับ ที่ให้ถ่ายทอดแถลงการณ์
ต้องทำต่อไปเรื่อยๆ อย่าให้ขาดตอนโดยเด็ดขาด

2. ยังต้องกดดันโดยการปิดล้อใชม สถานที่ราชการต่อไป
ข้างใน หรือข้างนอกก็ได้

3. ต้องเยี่ยมตำรวจ อย่าให้หยุด ตำรวจมีคนจำกัด ต้องมีเครียด มีล้า
มีเบื่อ จริงๆ จัดลำโพงมาให้ดีกว่าตำรวจ 3-4 เท่า ขอมาทั้ง กทม
และปริมณฑลไปเลย ถ้าขอก็มีคนให้ ... โดยเฉพาะที่ สะพานชมัย
สะพานเทวกรรม จัดมาหน่อย
จัดล้อม ตร ไว้ ถ้าตำรวจยังกวนเรา เปิดเสียงนกหวีด 24 ชม ไผ่เงิน
เปิดเวทีย่อย พร้อมลำโพงที่ดีพอที่ บชน สตช

4. ต้องเคลื่ิอนไหวม็อบ สร้างกิจกรรมใหม่เรื่อยๆ การ ปชส
ต้องให้ดีกว่านี้อีก ให้คนกลุ่มใหม่มาเจ้าร่วมกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ
อะไรก็ได้ ให้นักท่องเที่ยวมายังได้ จัดนวดเท้าที่มีคนมาร่วม
มากที่สุดในโลกยังได้เลย ... อันนี้ ถ้าจะทำก็ทำได้
เชิญนักท่องเที่ยวที่ ถนนข้าวสารมาได้เลย
จัดชมรมจักรยาน กปปส ตระเวนรอบ กทมเพื่อขอแนวร่วมจักรยาน
เอาจักรยานไม่แพงเป็นหลัก ชมรมมอไซด์กันเอง มอไซด์บิ๊กไบค์
ชมรมเพนท์บอลจิตอาสา (ดีกว่าหินกับหนังสติ๊ก) เน้นปืนเพนท์บอล
ที่ไม่เหมือนปืนจริง ยิงแค่รบกวนพอ

5. เคยแนะนำให้ ขออาสามัครน้องๆ นิสิต นศ มาสัมภาษณ์ และถ่ายคลิป
ผู้เข้าร่วมชุมนุม และถามแรงบันดาลใจในการมาม็อบต่างๆ
เคยมีประสบการณ์โดนแก๊ส เห็นความอยุติธรรมอะไรบ้าง
อยากปฏิรูป 3 อันดับแรกมีอะไรบ้างเพราะอะไร? ถ้าวันนี้อยากเริ่มทำ
ทำเลยโดนสัมภาษณ์ว่า อยากถวายพระพรในหลวงอย่างไรบ้าง?
สัมภาษณ์วันละ 1000-3000 คนเลือกที่ประทับใจของแต่ละจังหวัดมา ออกอากาศ เปิดบนเวที ส่งออกสื่อฟรีทีวี ว่ากันไป

6. คุยกับฟรีทีวี ให้นักวิชาการเรา อาจารย์เรา สส สว มีพื้นที่ เวลา
ที่จะให้ความรู้ ปชช ในฟรีทีวีทุกช่องวันละ 1-2 ชม.

7. บลูสกายฟังวิทยุ ธรรมดาช่องอะไร - ASTV ด้วย ฟังได้แค่บางพื้นที่
แนะนำการติดตามว่านอกจากดูทีวีแล้ว ทางอื่นในการสื่อสารมี
ตรงไหนบ้าง ในเน็ตรีบขยายช่องสัญญาน วิทยุ AM มีไหม

8. ถ้าจะเอารถเข้าแนวหน้า ทำเกราะกันกระสุนยาง กระสุนจริงให้ด้วย
ทำเลยตอนนี้ มีเวลา อย่าเอาคนไปเสี่ยงโดยใช่เหตุ เอาเหล็กมาทำก็ได้

9. หน้ากาก แว่นที่กันแก๊สได้จริง สะสมได้แล้ว

10 ยกแบริเออร์มาสัก 10 ตัว ที่ทิ้งไว้ เอามาศึกษาหาวิธีการเคลื่อนที่
ที่ดีที่สุด จริงๆ ดีสุดก็รถเครนนั่นแหละ ติดเกราะให้คนขับๆ และติดระบบ
สื่อสารให้ดี เตรียมไว้หลายวิธีหน่อย

11. เรื่อง นศ ราม ประกาศหาพยาน นศ ให้มากสุด ระดมพยานมา
ให้ได้ 1-2000 คน ระดมสมอง ดูว่าใครเห็นกระสุนมาจากไหน มีแสงไฟ
มาจากไหน แจ้งความ นปช กับ ตร ฐานละเว้นหน้าที่ไปทั้ง 1000 คนเลย
1000 คดี ให้ ตร ไปสู้คดีทั้งชีวิต ถอดเทป แกนนำ นปช บนเวที เอามา
ออกสื่อเลย ว่ามันยุยงให้ นปช ทำร้ายน้องๆ

12. หาพยานหลักฐาน คนยิงกระสุนจริงที่สะพาน ชมัย ...
เมื่อวานได้เจอคนรู้จัก มีเพื่อนเป็นนักข่าว ตปท. เขาบอกว่าคนยิงกระสุนจริง
ยิงจากที่สูง เห็นหลายคนอยู่บนตึก  และยิงมาจากฝั่ง ตร.

..............

เอาคร่าวๆ แค่นี้ครับ มีอีกเยอะๆ
จริงๆ ที่ช่วยเขียนให้ไป ก็ทำไปบ้าง ยังไม่ทำอีกเยอะ
แต่ก็ดี ที่ยังอ่านครับ 

ท่านใดอยากจะต่อยอดความคิด เพิ่มเติมอะไร ก็เขียนต่อจาก คห ผมได้
กปปส จะได้อ่านที่เดียว

เอาที่ไม่เป็นความลับมากครับ

.
คนเดิม มาเอง ... วันที่ 5 ธันวา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 271 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กบฎมันจะมาจับเราเว้ยเฮ้ย
ไอ้กบฎปึ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 268 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมมันบังตาพวกมัน หน้าตาก็อัปลักษณ์อยู่แล้วจิตใจยังต่ำทรามคดในข้องอในกระดูกถ้าจับพวกที่สน้บสนุนจริงเท่ากับเร่งปิดเกมส์ให้เร็วขึ้น
p.
p_thamwongsa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 362 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ปึ๊งกูชักชอบมรึงจริงๆวะจะได้จบๆกันเสียทีทำให้กูต้องขึ้นๆไปๆมาๆอยู่ได้
และต้องนอนตากฝนตากแดดให้กูทรมานอยู่ได้ตั้งนานแต่ว่าอย่าช้านะ
ถ้าไม่ทำเป็นหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 10 จากทั้งหมด 10 หน้า
หน้าที่แล้ว
10 | 9 | 8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 510 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วรัฐบาลเคยรับผิดชอบอะไรบ้าง นอกจากหนุนไอ้พวกเสื้อแดง
konlayut2014@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 509 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีการเจรจาเพราะกลัวข้อหาสมรู้ร่วมคิด แล้วไปทำข้อตกลงกับพวกบีอาร์เอ็น แบบนี้เข้าเรียกว่าสมรู้ร่วมคิดไหมคับผมให้คำตอบหน่อยคับเจ้านาย
tri_mr@msn.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 508 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ปึ้ง .... หุบปาก ! ..... ถ้าเชื่อฟัง วันเกิดจะส่ง "หวี" เป็น

ของขวัญไปให้ 1 โหล
ม็อบราชดำเนิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 507 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลนั่งทับอาจมกองใหญ่ไว้ จะลงจากหลังเลือก็ไม่ได้

น้ำลดตอจะผุด ... " ไอ้ปึ้ง ... ต้องเข้าปิ้ง ... กรณีคืนพาส

ปอร์ทแดง ให้นักโทษ "
เฮือกสุดท้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 506 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปึ้งค่ะ ทีพ่อคุณมรึงทักกี้น่ะ นักโทษหนีคดีเหมือนกัน มรึงก็ไปเจอเขามา ได้ขนมมากินเยอะแล้ว ก็ไม่จับ แล้วจะมาทำขึงขังจับกำนันสุเทพ คนตัวเล็ก ๆ เนี่ยนะ แต่ขอโทษนะกำนันน่ะแกไม่รวยหรอก แต่ญาติแกเต็มถนนราชดำเนินเลย ขอบอก กล้า ๆ หน่อยนะปึ้ง..
คนใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 505 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเราไม่บุกไปจับไอ้ปึ้ง? เป้าหมายของเราคือจัดการกับระบอบทักษิณให้สิ้นซาก ไอ้ปึ้งคือส่วนหนึ่งของระบอบทักษิณ...
?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 504 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีสิทธิ์จะมาจับใครแล้ว
เพราะคุณเป็น รมต.กบฏ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 503 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทรวงการต่างประเทศน่าจะยึดยาวไปเลยอย่าถอยกลับ จะดูซิว่าไอ้หัวล้านเมืองเหนือตัวนี้จะไปซุกหัวล้านๆอาศัยที่ทำงานที่ไหน มันปากเก่งเหลือเกินน่าไปเยี่ยมมันอีกซักรอบนะและขอให้อยู่ยาวไปเลยอย่าถอนกำลังกลับ
ไอ้ล้านควายแดงตัวพ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 502 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไอ้ปึ้งมันโง่อย่างนี้จบเร็วแน่ๆ
สิชล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 501 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเกิดมาเห็นหมาบ้ามาเยอะ ส่วนใหญ่มันมีขนทุกตัว แต่หมาตัวนี้ทำไมมันหัวล้าน ไม่เคยเห็น หมาบ้า ขี้เรื้อน สุรพงษ์หมาหัวล้าน อิอิ
@@@@ศรีเปียก@@@@
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 500 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" ไอ้ปึ้งหน้าไส้อั่ว "
อ้วก อ้วก อ้วก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 499 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี้ข้าแม้วยอมตาย...สามารถทำได้ทุกอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 498 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอาการของคนใกล้ตาย ต้องทำทุกอย่าง ดิ้นสุดชีวิต
White Mask
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 497 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาจับเลยไอ้หัวล้าน ตระกูลเอ็งจะไม่มีที่อยู่เหมือนตระกูลชิน ลองดูเรียกแขกได้หลายแน่
เผาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 496 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุบปากได้แล้ว เหม็นเขียว ไอ้หัวลูกมะอึก
PP
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 495 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณก็มีหมายจับ (แถมหนีด้วย) ทำไมเจอแล้วไม่จับ 2 มาตรฐานปะ
bigsu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 494 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้โป้งเหน่งคนเถื่อนนี่ที่นช.ทะลึ่งให้พาสปอร์ตไม่จับ
นึกว่าใสกันน็อกแล้วไม่น็อกหรือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 493 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากล่อบ้องหูไอ้หัวเถิกคนนี้ซักที เกลียดหน้ามานานแล้ว
คนรักประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 492 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามหลักความจริงและหลักกฎหมายแล้ว คุณสุเทพไม่ได้อยู่ในฐานะกบฏ เพราะศาลยังไม่ได้ตัดสินว่าผิดตามมาตราที่โดนกล่าวหาหรือไม่ เป็นแค่หมายจับให้คุณสุเทพ
หัวล้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 491 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันบอกว่าเจรจา สุเทพ ไม่ได้ แล้วมันไปเจรจาโจรใต้ได้ไงวะ
mon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 490 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจับไอ้หัวล้านมาให้คนไทยเอารองเท้าตบปากคนละทีจริงๆ ปากสันเท้ามาก
aroma
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 489 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอแนะนำพวกเรา ให้พวกเราชาวราชดำเนิน บริจาคสนับสนุนการชุมนุมครั้งนี้คนละ 10 บาท แล้วให้คุณอัญชลีฯ ประกาศรายชื่อหน้าเวที ช่วงที่คนมามากๆเช่นเวลา 19.00 น.เป็นต้นไปของทุกวัน ประมาณวันละ 50-100 ชื่อ แล้วบอกว่านี่คือผู้สนับสนุนการชุมนุมครั้งนี้ ดูซิไอ้ปึ้ง มันจะออกหมายเรียกคนเรือนหมื่น เรือนแสน ตำรวจมันมีเวลามากแค่ไหน ในเมื่อมันบ้ามา เราก็สนองมันหน่อย มันจะได้บ้าเร็วขึ้น
5234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 488 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ปึ้งมรึงอย่าลืมออกหมายจับ พล.อ ประยุทร กับ พระเทพด้วยนะ่ ที่ส่งเจ้าหน้าที่มาดูแลผู้ชุมนุม พวกมรึงจะได้ไปนรกกันเร็วหน่อย เร็วๆๆๆรีบออกหมาย
คนใต้รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 487 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยจะเหงา เลยหาเรื่อง
เรียกแขก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 486 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หัวล้านผ้าอ้อมกัด
คราวนี้หัวได้หลุดจากบ่าเอ็งแน่
อย่าทรยศประชาชน ไม่งั้นเอ็งตายหมู่
we
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 485 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ปึ้งมันเข้าเพื่อปกป้องไอ้ทรราชหน้าเหลี่ยมเพียงอย่างเดียวโดยไม่คำนึงสิ่งเลวร้ายที่จะตามมาทั้งสิ้น ขอให้พวกเราจงจำมันไว้ วันใดที่เราชนะอย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ไอ้ปึ้งคือหนึ่งในทรราชที่จะต้องขับไล่มันให้พ้นจากแผ่นดินไทย
สู้ สู้ สู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 484 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรงหัวมัน น่าตบ คนละที
ไอ้ขี้ข้า สายตรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
... ขอเปลี่ยนจากมือ เป็น ตีน นะคุณ มือไม่ว่างจริงๆ
หน้าตามันเหมือน หนอนไอ้แก้ว เลย
 
ความคิดเห็นที่ 483 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนมีความรู้มีสติปัญญาเป็นล้านพร้อมใจกันเกลียดพวกมรึง
2ล้านคนออกมาเดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 482 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ชาติไม่เป็นปึกแผ่น..เพราะตำรวจแยก กรมกอง ออกไปรับเงินนักโทษที่หนีออกนอกประเทศ แล้วกลับมารับใช้ โดยไม่จับโจรผู้ร้ายฝ่ายของนักโทษ..ตำรวจเน้นจับเอาเป็นเอาตายกับ ปชช....ที่เห็นว่าตำรวจไปรับเงินแล้วรับใช้ ไอ้ทักษิณ ชินวัตร..แทนที่ตำรวจจะจับนักโทษทักษิณ ชินวัตร เพราะหนีคดีไป
......ขอถามว่า ตำรวจเป็นกบฏ ใช่หรือไม่ เพราะตำรวจ ทรยศต่ออาชีพของตน..ทรยศต่อ ประชาชน ผู้จ่ายเงินเดือนตำรวจ
......ขอถามว่า ถ้าตำรวจเริ่มกระทำการทรยศ กับ ปชช. ต่อในวันที่ 6 ธค. 56 นี้
......ปชช...ควรจัดการอย่างไร กับตำรวจ ที่ทรยศ เป็นกบฏ..ต่อแผ่นดินและ ปชช
......ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายก ที่มีคำสั่งการเหล่านี้ ดังนั้นความเป็นรัฐบาล หมดความชอบธรรม ดังนั้นยิ่งลักษณ์ หมดสิ้นอำนาจในการเป็นรัฐบาลไปแล้ว แต่ที่ยังดื้อ กระทำการอยู่ เพราะ คนเชิดหุ่น ยังไม่หยุด ทำการเชิดอย่างเมามัน(น่าตัดหัวคนเชิดหุ่นเป็นยิ่งนัก)
๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔
ขณะนี้คิดว่าปัญหาอยู่ที่ ตำรวจทั้งหมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 481 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแน่ก็มาเลยขี้ข้าทักสิน มีแต่พวกคุณหรือที่ทำอะไรก็ได้ อยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ ก็แยกประเทศเลย ไอ้สันดาน ขี้ข้า
udonnamsan@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 480 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูกบฎต่อรัฐบาลชั่ว แต่เมิงกบฎต่อแผ่นดิน
อายปากมั่งไหมปึ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 479 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายปึ้งเอ๊ย กี่ปีมาแล้ว นี่เมิงยังทำตัวปัญญาอ่อนเหมือนสมันเรียน

ยกพวกตีกันเมิงก็ทำซ่า อาศัยตัวอ้วนเสียงดัง เพื่อนๆก็นึกว่าเมิงเก่ง พอออกไปซัดกันจริงๆเมิงก็มุดหัวอยู่ข้างหลัง

นี่เมิงก็ไปมุดกระโปรงผู้หญิงจะเที่ยวทำตัวเป็นนักเลงอีก

เมงหัดดูตัวอย่างของคุณมาลีรัตน์ แก้วก่า นั่นเขาเป็นผู้หญิง จบ มข 8 รุ่นเดียวกัน แต่เขาตัวเล็กๆกลับมีสมอง ส่วนเมิงแทนที่จะมีสมองกลับเอาไปไว้ที่พุง
มข 8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 478 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องจับทักษิณก่อนโป้งเหน่ง มีหมายจับเหมือนกัน อย่าเลือกปฏิบัติ
ชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 477 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียกแขก...
อ.ชอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 476 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาาล เริ่มข่มขู่คุกคามสื่อ และประชาชนที่เขามาชุมนุมโดยสงบ ถ้าขืนทำเท่ากับเป็นการยั่วยุให้ผู้ชุมนุมด้วยความสงบต้องลุกขึ้นมาสู้ บ้านเมืองจะเกิดความวุ่นวาย ฝ่ายกองทัพเมื่อวานทวายสัตย์แล้ว ฟังโอวาทในหลวงแล้ว จะต้องรู้ว่าควรทำอะไรต่อไป และต้องไม่ปล่อยให้ "ประชนของในหลวงไม่ปลอดภัย"
สท.ทหารแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 475 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปึ้งนั่นแหละ หัวโตกว่าเพื่อน
ไอ่หัวล้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 474 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเห่า! อย่าดูถูกคนกรุง

รักกฏหมายกันมากใช่ไหม

บอกนายเอ็งมารับโทษ ก่อนสิ!
ข้อหา ออกกฏหมายขายที่ดิน ให้เมียตัวเองซื้อ
( อย่าเอามายุ่งกับเรื่องยึดทรัพย์นั่นมันคนละเรื่องกัน แล้วไปหลอกเสื้อแดงว่าตนเองโดนยึดเพราะเรื่องขายที่ดินให้เมีย)
ประเด็นคือเจตนาทำจริงไหมล่ะ

มาสมัยน้อง
ออกกฏหมายล้างผิด
ได้ทำจริงไหมล่ะ

มารัฐบาล
บอกไม่รับอำนาจศาลทุกคำตัดสินไม่ว่าจะออกยังไง
ได้พูดจริงไหม

รัฐบาล รมต ขึ้นเวทีเสื้อแดง ปลุกระดมม็อบ รวมถึง สส หาม็อบมาจริงไหม

แกนนำเสื้อแดง สั่งการ์ด เฝ้าทุกประตูราชมัง จริงไหม

แล้วการ์ด ใช้ปืนยิง นศ จริงไหม

ตำรวจ อยู่ในที่เกิดเหตุแล้วยืนดูจริงไหม

ตำรวจถูกเรียกไปที่เกิดเหตุแต่ไม่ยอมเข้าไปช่วยจริงไหม

ผู้ชุมนุมเสื้อแดงในภาพข่าว มีอาวุธทำไมไม่จับ

ผู้ชุมนุม ราชดำเนิน อ้างว่ามีอาวุธแล้วไหนอาวุธ หลักฐาน

ตำรวจใข้แก๊สน้ำตาไปเท่าไหร่เมื่อเปรียบเทียบกับที่ควจะเป็น

ระยะห่างของในการยิงแก๊สกี่เมตร
ล็อตไวเลอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 473 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครปล้นชาติ คือ คนหนักแผ่นดิน

http://www.youtube.com/watch?v=nAm3Cg5fDfI
ชาติอื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 472 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ข่มเหงจิตใจคนไทย ด้วยการเข้าข้างเขมรยึดแผ่นดินไทยอย่างออกหน้า นั่นคือกบฎตัวจริง
ใครจองกฐินไอ้รัฐมนตรีไทยหัวใจเขมร กด Like เลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 471 [Android Mobile] +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกให้ผู้ชุมนุมยุติงั้นหรือ คุณเอาสมองส่วนไหนมาคิด ใส่ความประชาชนที่เรีกร้องประชาธิปไตยว่าเป็นกบฏ ฉลาดน้อยไปหรือเปล่า คนที่ควรจะยุตินะคือพวกคุณ ไม่ใช่กลุ่มผู้ชุมนุม คนไทยเค้ารู้กันหมดแล้วว่าพวกคุณเป็นยังงัย หากพวกคุณยังหวงยศและลาภแล้วไม่สนใจประชาชนอย่างนี้สักวันหนึ่งพวกคุณจะไม่เหลืออะไรเลย อย่าได้คิดว่ากลุ่มมวลชนจะมีแค่นั้น เพราะคนที่ยังไม่ออกมายังมีอีกเยอะ ลองดูสักตั้งไหม?คุณปึ้ง
อาร์ม-เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 470 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากความคิดเห็นที่ 416

*****เตือนเป็นวาระสูงสุด ถึง.............
คณะกรรมการด้านกฎหมาย รมว.ยุติธรรม
ท่านและคณะกำลังกระทำผิดฝ่าฝืนคำสั่ง
คำวินิฉัยของ"ศาลรัฐธรรมนูญ" ซึ่งผูกพัน
ทุกองค์กร ทุกกระทรวง ทุกทบวง ทุกองค์กร
และฝากเรียนคณะทหารทุกท่าน ขณะนี้ท่าน
กำลังละเลย ละเว้นการไม่ปฏิบัติตามคำวินิฉัย
ของศาลรัฐธรรมนูญ หากปล่อยให้รัฐบาลปัจจุบัน
(ซึ่งได้หมดอำนาจในด้านการบริหารแล้ว)
ยังคงปฏิบัติหน้าที่ต่อไป บ้านเมืองต้องเกิดความ
วุ่นวายปะทะกันเลือดนองแผ่นดินแน่นอน
....เฉลียวใจกันได้แล้ว อย่าให้การกระทำผิด
ของรัฐบาลอียิ่งลักษณ์ ชินวัตร ต่อไปที่ได้
ปฏิเสธคำ"วินิฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ" เท่ากับ
ไม่ยอมรับรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบัน ดังนั้น
คำว่า "กบฏ" ย่อมเป็นกลุ่มบุคคลแลคณะรัฐบาล
อีนางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ของให้ข้าราชการทุกท่าน
หยุดการรับคำสั่งจากกลุ่มบุคคลแลคณะบุคคล
ในรัฐบาลอีนางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

***** ปลอมแปลงเอกสารในขั้นตอนการแก้ไข
รัฐธรรมนูญ

***** ร่วมกันนำเอกสารปลอมนำทูลเกล้าฯ

***** ประกาศไม่ยอมรับคำวินิฉัยของ"ศาล-
รัฐธรรมนูญ"

***** ใช้อำนาจที่ไม่สิทธิในการบริหารประเทศ
กระทำผิดต่อเนื่อง

***** ก้าวล่วงหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ แอบอ้าง
เป็นรัฐบาลทั้งๆที่หมดสิทธิโดยชอบภายใต้บทบัญญัติ
กฏหมายรัฐธรรมนูญ

***** หากประเทศไทยมีรัฐบาลที่ไม่ยอมรับคำ
วินิฉัยของศาลรับธรรมนูญ ประเทศไทยยอมเท่ากับ
มิมีกฏหมาย....เราคนไทยคงต้องพึงสันดารของ
"ความเป็นมนุษย์" ที่ยอมมีสิทธิในการป้องกันตนเอง
..................จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ทร.22/23
เน้นย้ำฝากถึงศาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 469 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Amazing.....a talking dick!!
dickhead Surapong.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 468 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผบ. เหล่าทัพ อยู่ข้าง “ประเทศไทย” !!!

ตามที่ ผบ. เหล่าทัพ ยืนยันต่อหน้ายิ่งลักษณ์ และ สุเทพ ว่า “อยู่ข้างประเทศไทย” นั้น หมายความว่า นับแต่นี้เป็นต้นไป ทหารจะไม่ปกป้องรัฐบาลนี้อีกต่อไปแล้ว โดยจะยืนอยู่บนภาระหน้าที่หลักของทหารคือ รักษาความมั่นคงของประเทศไทย ซึ่งในอดีตที่ผ่านมา ผบ. เหล่าทัพ จะออกมาพูดทำนองว่า “จะทำตามคำสั่งของรัฐบาล” ซึ่งหมายความว่าอยู่ข้างรัฐบาล เพราะนั้นเป็นแนวปฏิบัติปกติของผู้บังคับบัญชากับผู้ใต้บังคับบัญชา

แต่ไม่ได้หมายความว่าข้าราชการในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างตามคำสั่งรัฐบาลที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ณ เวลานี้ ผบ. เหล่าทัพ เปลี่ยนท่าที่จากเดิม เพราะรัฐบาลชุดปัจจุบันภายใต้การนำของยิ่งลักษณ์ ไม่ได้เป็นรัฐบาลที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่มีความชอบธรรมที่จะสั่งข้าราชการอีกต่อไปแล้ว

อันเนื่องมาจาก พรรคเพื่อไทย โดยหัวหน้าพรรค (ซึ่งมียิ่งลักษณ์ สังกัดอยู่ด้วย) และประธานสภา ซึ่งสังกัดพรรคเพื่อไทย เช่นกัน ได้ออกมาประกาศต่อสาธารณะชนผ่านสื่อต่าง ๆ ชัดเจนว่า “จะไม่ยอมรับการตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ” จึงตกอยู่ในฐานะกบฏต่อรัฐธรรมนูญอันเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ

ดังนั้น รัฐบาลจึงหมดสภาพเป็นรัฐบาลที่ถูกต้องตามกฎหมายรัฐธรรมนูญแล้ว นับแต่วันที่หัวหน้าพรรคแถลงต่อสื่อมวลชนให้ประชาชนคนไทยรับทราบ ดังเช่น คนที่เป็น สส. หรือ สว. ถ้าวันใดประกาศลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวต่อสาธารณะ นับแต่วันนั้นต้องสิ้นสภาพการเป็นสมาชิกสภาฯ ทันที

ณ วันนี้ ข้าราชการสังกัดกระทรวง ทบวง กรม ใดก็ตามยังรับคำสั่งของรัฐบาลเถื่อน และปฏิบัติในสิ่งที่ไม่ถูกต้องอันก่อให้เกิดความเสียหายต่อราชการ ต่อประชาชน และต่อประเทศชาติ อาจจะมีความผิดตามมาภายหลังก็เป็นได้

โดยเฉพาะ ผบ. เหล่าทัพ ยืนยันอยู่ข้างประเทศไทย โดยจะไม่รับคำสั่งของรัฐบาลอีกต่อไป นั้นคือสิ่งที่ถูกต้องในสถานการณ์ขณะนี้ เนื่องจากนอกจากความผิดของรัฐบาลตามดังกล่าวข้างต้นแล้ว ยังทำความเสียหายต่อประเทศภายใต้การบงการของนักโทษหนีคุกด้วยนโยบาย “นักโทษหนีคุกคิด พรรคขี้ข่าทำ และอีโง่กำกับ” เช่น

พฤติกรรมการกอบโกย โกงกิน อย่างมโหฬารเป็นระบบ ตลอดจนพฤติกรรความเหิมเกริมของบรรดาขี้ข้าสร้างความเสียหายหลาย ๆ ด้าน โดยรับคำสั่งจากนักโทษหนีคุก อันจะนำพาประเทศสู่ความหายนะ ย่อมเป็นภัยอันร้ายแรงต่อความมั่นคงของประเทศ ทั้งด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม และดินแดน (ปัญหาเขมร ที่พรรคเพื่อไทยยอมให้เขมรเป็นเจ้าภาพฝ่ายเดียวเกี่ยวกับกรณีเขาพระวิหารเป็นมรดกโลก จนทำให้ประเทศไทยเสียเปรียบต้องเสียดินแดนในเขมรตามที่ศาลโลกตัดสิน)

ถึงเวลาแล้วที่ ผบ.เหล่าทัพ ต้องตัดสินใจกระทำการอย่างใดอย่างหนึ่งกับรัฐบาลชุดนี้ เพื่อรักษาความมั่นคงของประเทศ ตามที่ยืนยันว่า “อยู่ข้างประเทศไทย” .ใช่หรือไม่ !!!

หรือจะปล่อยให้ความมั่นคงของประเทศเป็นไปตามบุญตามกรรม วิบัติหายนะ ภายใต้กองทัพไทยในยุคนี้ !!!

ประชาชน
6 ธันวาคม 2556
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 467 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจำได้บ้างว่าศาลใดที่ตัสินให้การเลือกตั้งปี 51 เป็นโมฆะ
จากการที่กกต.จัดคูหาเลือกตั้งหันหลังออกด้านนอก
เราควรไปยื่นศาลปกครอง หรือศาลที่เกี่ยวข้อง
ให้ตัดสิน 2 เรื่อง
1) การทำงานของปปช.ในภาวะวิกฤตของชาตินี้ ต้องรีบชี้มูลเพราะศาลรธน.ได้ตัดสินแล้ว
2) ต้องยื่นศาลปกครองให้คุ้มครองชั่วคราว จาดคำสั่งต่างๆที่ออกมาจากรัฐบาลโมฆะ เป็นคำสี่งที่มิชอบ ต้องรอจนกว่าปปช.จะชี้มูล เพราะถ้าให้รัฐบาลปฎิบัติหน้าที่ต่อจะมีคำสั่งที่มิชอบออกมาสร้างความเสียหายสะสมให้บ้านเมืองอีก
ที่พึี่งของมวลมหาประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 466 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณวิภู ช่อง 9 อ่านข่าวเมื่อกี้ตอน 6 น กว่าหน่อยอ่านข่าวว่าในหลวงพูดให้รู้รักสามัคคี ท่านบอกให้ทุกคนทำหน้าที่ให้สอดคล้องกันต่างหาก เจ้าเล่ห์จริงฝั่งนั้น
บิดเบือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัดหัว ขั้วแห้ง นักข่าวช่อง9 บิดเบือน
จงเอาพระราชดำรัสวันที่5/12/56ออกข่าวนะอย่ามั่ว
 
ความคิดเห็นที่ 465 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองไทยสะเทือนเมื่อคน"เฬว"สองพันปีมาพบกันกับ"มหาเฬว"สองพันปีที่มนุษยชาติยังไม่เคยพบเห็นอย่างทักษิณ แต่นี่จะช่วยทำให้ประเทศไทยโดดเด่นมากยิ่งขึ้นเป็นพันเท่าและจะยิ่งใหญ่นับตั้งแต่ศตวรรษยี่สิบเอ็ดเป็นต้น
Nemo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 464 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลาล้างประเทศ เซท เลขศูนย์ใหม่ได้แล้ว มันเละทุกระบบ แม้ในสภาก็ยังเละ เป็นสภาที่ด่าเสียดสีทะเลาะกันเลอะเทอะที่สุดในโลกแล้ว สุนัขเรียกพี่แล้ว พวกมากลากไป นักการเมืองไทยไร้คุณธรรมเกินไปแล้วจริงๆ พอๆ เหอะ ทำพิมพ์เขียวประเทศใหม่เหอะ ต้องยอมเจ็บบ้าง เพื่ออนาคตลูกหลานไทยที่ดีกว่า่
กองทัพคือตาอยู่ต้องเข้ามาคุมเกมส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 463 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเราไปแจ้งความจับมันข้อหาละเว้นกรณีไปพบและให้พาสปอร์ท นักโทษได้ไหม แจ้งจับเวที และพรรคมันด้วยที่ติดต่อให้นักโทษโฟนอินเข้ามา สนับสนุนนักโทษหนีคดี
ใครไปพบจับให้หมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 462 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงคิดว่าจะใช้กฏหมายเพื่อทำให้เขากลัวเหรอว่ะ ไอ้เหรี้ยปึ้ง
ghjkk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 461 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงที่่คนไทยต้องรู้
- ทักษิณต้องการสถาปนารัฐไทยใหม่ ซึ่งมีพวกมันเป็นใหญ่ในแผ่นดิน
- ทักษิณต้องการควบคุมอำนาจเบ็ดเสร็จของประเทศไทยแบบสมัยทรราชย์ถนอม-ประภาส ที่ควบคุมทุกอย่าง เศรษฐกิจ สังคม การศึกษา เอาญาติและเพื่อนมาร่วมกันกินประเทศไทย
- ทักษิณเกลียนสถาบันสูงสุดเพราะเป็นขวากหนามไปสู่อำนาจ ทำลายสถาบันสูงสุดทุกวิถีทาง โดยมีคนชั่วๆแบบนายพิชญ์ ศรีสวัสดิ์ และอาจารย์หัวเอียงซ้ายอีกหลายคนที่จุฬาฯ เป็นหางเครื่องสนับสนุน มันสอนให้นิสิตเกลียดสถาบัน มันล้างสมองน้องๆให้เกลียดสถาบัน ด้วยการตั้งคำถาม "สถาบันมีไว้เพื่ออะไร"
- ทักษิณต้องการทำลายอำนาจศาล เพราะศาลเป็นตัวแทนของสถาบันสูงสุด การปฏิเสธศาลหรือการปฏิเสธสถาบันสูงสุด
- ทักษิณต้องการนำทรัพยากรของประเทศไปให้อเมริกา โดยมันเป็นตัวประสานประโยชน์ และได้ประโยชน์ ตอนนี้มันเข้าไปดูแลเรื่องสัมปทานน้ำมันในภาคอีสานและภาคใต้ กำลังจ้างนักวิชาการแดงทำแผนประชาสัมพันธ์เพื่อลดแรงต้านการเอาสัมปทานไปให้อเมริการ มีทหารหนุนอยู่ด้วย
- ทักษิณต้องการทำลายระบบการศึกษา ทำให้คนโง่ เพื่อจะได้ปกครองง่าย
- ทักษิณไม่คิดว่าตัวเป็นคนไทย เพราะจริงๆมันคือ คนมาทวงความแค้นกับประเทศไทย มันฆ่าคนไทยได้ เพราะมันไม่คิดว่าเป็นอะไรกับมัน น้องมัน (ลูก?) มันยังส่งมาให้ประชาชนฆ่าได้ นับประสาอะไรกับคนไทยที่ไม่ได้เป็นอะไรกับมัน
- สุดท้ายเรากำลังสู้กับโจโฉกลับชาติมาเกิด มันบ้าและมัวเมาในอำนาจ ตราบใดที่เครือข่ายที่มันสร้างยังอยู่อย่าหวังว่าเราจะชนะ
- อีกหนึ่งสุดท้าย พรรคประชาธิปัตย์กลัวสูญพันธู์ ยังไงก็ต้องเกาะรัฐสภา เพราะฉะนั้นเราต้องสู้เอง คราวนี้ต้องขอร้องให้คนทุกจังหวัดแสดงพลัง หากออกมาต่อต้านระบบการเมืองที่ล้มเหลว แสดงให้เห็นว่า ไม่เอาระบอบทักษิณอย่างจริงจัง เอาให้มืดฟ้ามัวดิน ทุกจังหวัด เสื้อแดงมันจะไม่กล้าทำอะไร ตอนนี้มันเริ่มเอาคนมาข่มขู่คนอื่นอีกแล้ว ต้องแสดงให้มันเห็นว่า "กูไม่กลัวมรึง" เพราะพื้นฐานของคนเสื้อแดงเป็นชาวบ้าน คนยากคนจนที่อยากได้รับความเป็นธรรม ไม่ทำรุนแรง ส่วนที่ทำรุนแรงคือพวกอันธพาลที่ตำรวจเกณฑ์มาช่วยในแต่ละจังหวัด
รักบ้านเกิด
รักบ้านเกิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 460 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัตว์นรก โคตรหนักแผ่นดิน กูทนไม่ไหวแล้ว. เจอใครจะบอกต่อกันไปเลยว่าเลือกข้างได้แล้ว.
คนรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 459 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีบๆหน่อย ทำให้ได้ตามปากว่า ปากสุนัขอย่างนี้เรียกแขกดีนักแล ระวังไม่มีแผ่นดินให้เหยียบ ไปต่างประเทศพร้อมอีโง่แน่ ไอ้เหลี่ยมคงไม่เหงานะคราวนี้
กำจัดชิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 458 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555555 ฝีมือเจ้ายังด้อยไม่มีน้ำยา แนะนำให้เก็บตัวหาคัมภีร์อ่าน 55555
ลี้น้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 457 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิ้ง.....มันจะไม่มีแผ่นดินไทย.กลบหน้าตอนมันลงหลุม..แน่ๆ
ทาสขี้ข้าของแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 456 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านมันอยู่ที่ไหน ใครรู้บ้าง
อยากไปเยี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่มีคนคิดจัดการไอ้เฮี้ยปึ้งจะขอร่วมลงขันด้วยคน
ขอร่วม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปบ้านทุกตัวเลยโดยเฉพาะไอ้พวกแกนนำแดงทุกตัว
ไอ้พวกนี้ตัวแสปรับจ้างมาปลุกปลั่นมาทำร้ายบ้านเมืองเลวสุดๆ
และพวกขี้ข้าไอ้ขี้ขำด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 455 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายเฉี่ยนี่...ชอบเรียกแขก สงสัยกลัวม๊อบคนจะน้อยมัง
เหม่งกบาลใส แต่สมองทึบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 454 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันหลังมีหมาจะตั้งชื่อมันว่า ปึ้ง เพราะซื่อสัตย์กับเจ้านายดีแบบยอมตายถวายหัวล้าน
ชอบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 453 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำแบบนี้น่าจะเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาลนะครับ หวังว่าศาลจะมองแผนชั่วของคนพวกนี้ออก คดียังไปไม่ถึงไหนเอาคำสั่่งศาลมาขยายผลเพื่อเล่นงานคนอื่น วิธีชั่วทึ่พวกตำรวยชอบใช้
ระวังเข้าตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 452 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องชาวไทยทุกคนต้องรู้ทันเหลี่ยมทักสินที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนตัวหมากจากประชาเป็นไอปิ้ง เพราะประชาอดีตอบ.ตรเก่าคุมตำรวจมีconnection กับตำรวจดีและเลวเขาอ่านเกมออก และไม่กล้าออกตัวรุนแรงกับมอบบริสุทธิ์ที่มาจากปปช.คนไทยทั้งประเทศ ต่างสาขาอาชีพล้วนมาด้วยใจเต็ม100ไร้คนจ้าง คนมาจากต่างจังหวัดก็งบตัวเองทั้งงั้น (นี่เราเองก็กำลังหาซื้อตั๋วเครื่องบินบินกลับไทยเหมือนกัน 1200 us dallar+อยากมาแสดงพลังเป็นส่วนหนึ่งที่ไม่เอารัฐบาลcorruption เพื่อทากสิน) ปิ้งมันสายตรงสั่งได้และ have no sense มันไม่สนหรอกว่าจะทำให้เกิดเหตุรุนแรงยั่วยุ ปปช.จะถูกปราบปรามโดยรัฐบาลและใช้hardcore เสื้อแดงลอบทำร้ายปชช.บริสุทธิ์
หรือถ้าเกิดเหตุนองเลือด accident ทางการเมืองนางปูเน่า และพรรคพวกก็บินออกจากประเทศแน่นอน ดูเถิดท่านมันหลอกใช้เสื้อแดงและขี้ข้าสส.เผาไทย และตำขวดระดับbig ที่อยากจะลงแต่หาทางลงไม่ได้ ตำรวจดีๆยศน้อย เราเชื่อว่ามีอยู่ เขาคงอึดอัดเหมือนกัน ตำรวจดีไม่มีที่ยืนเเล้ว เชื่อว่าถ้ากำนันสุเทพเเละปชช.คนไทยทำการปฎิรูปสำเร็จ คงขจัดข้าราชการชั่วไปจากแผ่นดิน และเหลือพื้นที่ให้ตำรวจดีๆเเละสนับสนุนข้าราชการดีๆ ให้เขามีส่วนพัฒนาประเทศ เราอย่ายอมแพ้ เราตอ้งสู้ เราต้องชนะเท่านั้น เอาระบบทากสินออกไป ขุดรากถอนโคนมันเสียที มันคือทรราชแผ่นดินไทย ฝังเชื้อมานานเป็นสิบปี โกง กิน เมืองไทยไปเท่าไรแล้ว
ทหารของพระราชาเชือ่ว่า ท่านคงอึดอัดกับรัฐบาลหนังหนาไล่ไม่ไป แถเข้าข้างตัวเอง (ฟังปูเน่าตอบคำถามสื่อนอก ขอโทษอายแทนคนไทยทุกคนจริง ให้สามีamerican ฟังยังทำตาปริบๆกับแถเพื่อพี่ที่ไม่ตอบตรงคำถาม แถมันไปเรื่อยๆ ยำ้ว่ามาจากการเลือกตั้ง ใครก็รู้ว่าปูซื้อเสียง แม่ที่ตจว.ภาคเหนือบอกว่าเขาแจกพวกเสื้อเเดงและชาวบ้านจนๆ คนละ 500 ที่บ้านไม่ได้รับเงินมันหรอกคะ ไม่รวย แต่ไม่เอาเงินสกปรก และ เรารู้ทันคนชั่วปูเน่าต้องเข้ามาถอนทุน )
เราคนไทยของในหลวงอย่ายอมแพ้ค่ะ ไอเหลี่ยมลึกมันบอกว่าจะกลับบ้านแบบเท่ๆ และมันแพ้ไม่ได้ (มันต้องการอำนาจคืนและเงิน7,600 ล้านคืน มันคงทุ่มเต็มที่ตามประสานักธุรกิจการเมืองที่กล้าได้กล้าเสียอย่างมัน มันเห็นแก่ตัวหักหลังเสื้อแดงตั้งกี่ครั้ง เสื้อแดงน่าจะกลับไปคิดและทบทวนให้ดี)
เราอย่ายอมแพ้ค่ะ คนไทยรักแผ่นดินบ้านเกิดถึงอยู่ไกล ก็จะขอกลับไปช่วยชาติ ตอบแทนคุณในหลวง เราจบมช.และได้รับพระราชทานปริณญาบัตรจากในหลวงยังติดแน่นอยู่ในความทรงจำทุกวันนี้ และมีอาชีพทึ่ดีในต่างแดนต้องขอทำเรื่องลางานมาคะ ชาติต้องมาก่อนเสมอ
แล้วเจอกันค่ะ
ปล.ไม่ต้องจ้าง จัดให้เอง ดัวยทุนทรัพย์ตัวเอง (หลายเงินอยู่นะคะ) คั้รงนี้เพื่อชาติและในหลวงที่รักยิ่ง ของคนไทย
post แล้วความเห็นไม่ขึ้น สงสัยคนไทยรักชาติแห่กันแสดงความเห็น ก็ไม่เป็นไร แค่ให้ทุกคนรู้ว่า คูณไม่โดดเดี่ยวสู้อยู่ลำพังแต่ยังมีคนไทยในต่างแดนที่เลือดรักชาติเข้มข้นไม่แพ้คุณ เป็นกำลังใจให้คนไทยทุกท่านช่วยชาติฝ่าวิกฤติ God bless Thailand
คนไทยรู้ทัน @usa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 451 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปตายเสียเถิดอ้ายหัวล้านเหม็นเน่า
โคตรทุเรศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 10 จากทั้งหมด 10 หน้า
หน้าที่แล้ว
10 | 9 | 8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013