หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

ปชป.จ่อฟ้อง กกต.ฟัน “ปู” ลั้นลา แฉจำนำข้าวชาวนาไม่ได้เงิน ปูดประโยชน์บอร์ด รสก.ทำไม่ทิ้งเก้าอี้นายกฯ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 24 ธันวาคม 2556 12:57 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ปชป.จ่อฟ้อง กกต.ฟัน “ปู” ลั้นลา แฉจำนำข้าวชาวนาไม่ได้เงิน ปูดประโยชน์บอร์ด รสก.ทำไม่ทิ้งเก้าอี้นายกฯ
นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (แฟ้มภาพ)

“ชวนนท์” สับ “ยิ่งลักษณ์” ตะลอนทัวร์หาเสียงล้วนๆ จ่อฟ้อง กกต.ฟัน แฉจำนำข้าวชาวนายังไม่ได้ตังค์ แถมเบิกเกินบัญชีไปเกือบ 3 แสนล้าน ชี้ถ้าปิดบัญชีไม่ได้ต้องรับผิดชอบ “มัลลิกา” เชื่อ “ปู” อยู่ต่อเหตุกลัวไม่ได้ประโยชน์จากบอร์ดรัฐวิสาหกิจ หลังส่งคนใกล้ชิดนั่ง ปธ.แทบทุกเก้าอี้
       

       วันนี้ (23 ธ.ค.) ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลสุตย์ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเดินสายในภาคอีสานของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ว่าหลายคนไม่สบายใจที่เห็นพฤติกรรมดังกล่าวเพราะเป็นการเดินสายหาเสียงตามสถานที่ท่องเที่ยว อากาศดี ชีวิตน่าอิจฉา โดยเห็นได้ชัดว่าภาพบนหน้าหนังสือพิมพ์ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานเลย ตนตามเรื่องนี้มาตลอด 7 วัน ไม่เห็นว่าการเดินสายครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน ถือเป็นการหาเสียงโดยใช้ทรัพยากรของประเทศมาสร้างความได้เปรียบทางการเมือง และขณะนี้มีผู้เตรียมการที่จะร้องเรียนเอาผิดกับนายกรัฐมนตรีในการหาเสียงให้กับพรรคตนเอง และยังเป็นผู้สมัครบัญชีรายชื่ออันดับ 1 ของพรรคเพื่อไทย
       
       “นายกฯ ไม่สำนึกว่าขณะนี้ปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นเพราะตัวเอง วิกฤตของบ้านเมืองกลางเมืองหลวงยังคงอยู่แต่กลับใช้เวลาราชการไปทัวร์พื้นที่อีกสาน ดังนั้น ฝ่ายกฎหมายของพรรคประชาธิปัตย์จะรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อร้องเอาผิดกับสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งในประเด็นนี้” นายชวนนท์กล่าว
       
       นายชวนนท์กล่าวว่า หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ยังคิดที่จะอยู่ในตำแหน่งนายกฯ จะต้องเอาเวลาไปทำประโยชน์ให้ประชาชนมากกว่าเดินสายหาเสียง โดยเฉพาะโครงการรับจำนำข้าวที่ชาวนาพิษณุโลกออกมาเดินขบวนเรียกร้องเงินจำนำข้าวที่ยังค้างอยู่ ซึ่งขณะนี้เงินในการจำนำข้าวที่ยังไม่ถึงมือชาวนาที่ได้รับใบประทวนมีมูลค่าประมาณ 1 แสนล้านบาท ต้องถาม น.ส.ยิ่งลักษณ์ว่า บัญชีจำนำข้าวจะต้องปิดตัวลงวันที่ 31 ธ.ค.นี้ และจะต้องใช้เงินไม่เกิน 5 แสนล้านบาทตามมติ ครม. แต่ตอนนี้ใช้เงินไปแล้ว 6.9 แสนล้านบาท เท่ากับเบิกเกินบัญชีไป 1.9 แสนล้านบาท และบวกกับอีก 1 แสนล้านที่ต้องจ่ายให้ชาวนาภายในสิ้นปีนี้ เท่ากับว่าขณะนี้ประเทศติดลบ 2.9 แสนล้านบาท น.ส.ยิ่งลักษณ์มีเวลา 4 วันที่จะต้องหาเงินจำนวนนี้เพื่อแก้ไขปัญหามิเช่นนั้นจะเป็นการทำร้ายชาวนาและทำผิดมติ ครม. แต่ขณะนี้อยู่ในระหว่างพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งไม่สามารถกู้ได้ มีทางเดียวต้องระบายข้าวให้ทัน
       
       “แต่ผมธงว่าเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นหากสิ้นเดือนนี้ชาวนาไม่ได้รับเงินและรัฐบาลปิดบัญชีไม่ได้นายกฯต้องรับผิดชอบทางกฎหมาย ซึ่งเป็นสิ่งตอกย้ำความล้มเหลวสะเพร่าในการคิดนโยบายประชานิยม ละเลยปัญหาของประชาชน ไม่ทราบว่าหัวใจของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ทำด้วยอะไร ทัวร์ภาคอีสานอย่างมีความสุข ขณะที่กรุงเทพร้อนเป็นไฟ ท่านนั่งรถไฟหนีปัญหาไม่ใช่รถไฟความเร็วสูง ปัญหาอยู่ที่ไหน ยิ่งลักษณ์ไม่อยู่ที่นั่น วันนี้ยังกล้ามาเสนอตัวเป็นปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 ของพรรคเพื่อไทยอีกหรือ” นายชวนนท์กล่าว
       
       นายชวนนท์ยังวิจารณ์รายชื่อปาร์ตี้ลิสต์ของพรรคเพื่อไทยว่า เห็นชัดว่าเป็นการผสมผสานระหว่างคนในตระกูลชินวัตร วงศ์สวัสดิ์ รวมกับขี้ข้าของทักษิณ บวกกับแกนนำคนเสื้อแดง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือเป็นแนวโน้มที่ดีขึ้น ล้านเป็นทาสรับใช้ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ทั้งสิ้น และตนย้ำว่าหากพรรคประชาธิปัตย์ลงสมัครเลือกตั้งครั้งนี้ อาจจะได้คะแนนสูงสุดในประวัติศาสตร์ แต่ที่ตัดสินใจไม่ลงเพราะไม่เอาความลำบาก และการต่อสู้ของประชาชนความลำบากเพื่อเข้าสู่อำนาจรัฐ ผิดกับแกนนำเสื้อแดงที่เอาเลือดเนื้อของคนเสื้อแดงก้าวเข้าสู่อำนาจ
       
       ด้าน น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า เหตุผลหนึ่งที่ พ.ต.ท.ทักษิณ สั่ง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่ให้ออกนั้น แท้จริงคือนั่งทับผลประโยชน์มหาศาล ทั้งหมดกระทำภายใต้อำนาจ น.ส.ยิ่งลักษณ์เองโดยตรง ในฐานะ ประธานคณะกรรมการกำกับนโยบายด้านรัฐวิสาหกิจ (กนร.) ประธานคณะกรรมการนโยบายทุนรัฐวิสาหกิจ (กนท.) และล่าสุดประธานคณะกรรมการนโยบายการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ แม้จะมอบให้ใครดูแลแต่ด้วยตามกฎหมายกำกับรัฐวิสาหกิจทุกฉบับ ก็ต้องมารับรองใน ครม.โดยมีนางสาวยิ่งลักษณ์ นั่งอนุมัติ
       
       รองโฆษกกล่าวว่า พ.ต.ท.ทักษิณ มีผลประโยชน์ทับซ้อนในรัฐวิสาหกิจต่างๆ และมีแผนแปรรูปรัฐวิสาหกิจทุกแห่งก่อนเช่นเดียวกับที่ทำกับปตท.และเกือบจะทำได้กับ กฟผ.สมัยรัฐบาลทักษิณ และขณะนี้มีสัญญาณอันตรายต่อทรัพย์สมบัติชาติเพราะ พ.ต.ท.ทักษิณ ส่งคนใกล้ชิด สนิท บริวารหว่านเครือนั่งบริหารทุกรัฐวิสาหกิจมูลค่า
       
       น.ส.มัลลิกาเปิดเผยว่า นายกฯ มีคำสั่งให้มีการเอาที่ดินรัฐวิสาหกิจ 8 แห่งมาจัดสรรประโยชน์ใหม่ โดยของการท่าเรือแห่งประเทศไทย บริเวณท่าเรือกรุงเทพ คลองเตย 1 แปลง 2,353 ไร่ มี พล.ร.อ.เกียรติศักดิ์ ดามาพงศ์ เป็นกรรมการ ซึ่งเป็นพี่ชายต่างมารดาของคุณหญิงพจมาน ชินวัตร และพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นประธานกรรมการ การบริหารจัดการทรัพย์สินของการท่าเรือ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย บริเวณพระราม 9 ศูนย์ซ่อมบำรุง 1 แปลง 999 ไร่ มูลค่า 8,000 ล้านบาท ราคาประเมินกรมที่ดิน มีนายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล กรรมการ ซึ่งมาจากรองกก.ผู้อำนวยการบริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) และ นายสุนทร ทรัพย์ตันติกุล กรรมการ ทนายความ พ.ต.ท.ทักษิณ คณะกรรมการนโยบายอวกาศแห่งชาติ เกี่ยวกับผลประโยชน์ไทยคม มี ดร.นงลักษณ์ พินัยนิติศาสตร์ เป็นประธานกรรมการ รายนี้มาจากประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการตลาด บมจ.ไทยคม ธุรกิจครอบครัว น.ส.ยิ่งลักษณ์
       
       นอกจากนี้ ในส่วนของ ปตท. กิจการพลังงานที่มีทรัพย์สินรวม 1.69 ล้านล้านบาท ส่งนายจุลสิงห์ วสันตสิงห์ เป็นกรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ โดยรายนี้มาจากอัยการสูงสุด (ลาออกจากอัยการสูงสุด โดยมีผล ตั้งแต่ 18 พ.ย. 2556) ผลงานในเครือชินวัตรของอัยการรายนี้คือ คดีสั่งไม่อุทธรณ์ภาษี การไม่ต่อสู้คดีในชั้นศาลฎีกาเมื่อปี 2554 ภายหลังศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษายกฟ้องคุณพจมาน จากเดิมศาลชั้นต้นมีความเห็นว่าการซื้อขายหุ้นบริษัท ชินวัตรคอมพิวเตอร์ แอนด์คอมมิวนิเคชั่น มูลค่า 546 ล้านบาท มีลักษณะเลี่ยงภาษี, คดีไม่สั่งฟ้อง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ต่อศาลในข้อหาเป็นผู้ก่อการร้ายตามประมวลกฎหมายอาญา โดยเหตุผลของอัยการสูงสุดรายนี้ที่ให้อดีตนายกฯ ทักษิณไม่ต้องขึ้นศาล คือ การโฟนอินเข้ามาของ พ.ต.ท.ทักษิณ มายังที่ชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ถือเป็นการกระทำนอกราชอาณาจักรไทย กฎหมายของไทยเอาผิดไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีนายวรุณเทพ วัชราภรณ์ กรรมการผู้บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ฯ จำกัด (มหาชน) และนายอินสอน บัวเขียว เป็นกรรมการ คนนี้คือเพื่อน พ.ต.ท.ทักษิณ, นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว เป็นกรรมการ คนนี้เป็นผู้เร่งดำเนินการคืนพาสปอร์ตให้ พ.ต.ท.ทักษิณ
       
       “ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เคลือบแฝงอยู่เบื้องหลัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ เสมือนวัวสันหลังหวะ การทำท่าทีไม่รู้ไม่ชี้ไร้ความรับผิดชอบของคนเป็นผู้นำแท้จริงแล้วเป็นการนั่งทับผลประโยชน์ชาติที่ตักตวงเพื่อตัวเองและพวกพ้อง จะเห็นได้ว่าที่สุดแล้วระบอบทักษิณก็ไม่แคล้วแสวงหาเอากับที่ดินอีกแล้ว และต่อจากวันนี้จะนำเรื่องขุมทรัพย์ของชาติที่ชินตักตวงมาแฉรายวันให้ครบทุกรัฐวิสาหกิจ โดยพรุ่งนี้จะเปิดองค์กรที่เหลือ ดังนั้นพนักงาน ข้าราชการใดที่มีเอกสาร หลักฐาน ให้เก็บมาส่งให้ที่สำนักโฆษกพรรค” น.ส.มัลลิกากล่าว
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
อายัดทรัพย์ภรรยา “พล.อ.เสถียร” เพิ่ม ป.ป.ช. ชี้โอนให้ผู้อื่นส่อเจตนาแอบซุก
“แซมดิน” งงข่าว “พรรคเพื่อฟ้าดิน” ลงสมัครเคลื่อนไหวล้มเลือกตั้ง ยันไม่ได้คุย
“สาธิต” ยันอดีตคนขับรถ ไม่ใช่มือบึ้ม สน.ดินแดง งัดหลักฐานกล้องวงจรปิดยัน-แจ้งความกลับ
ศาล รธน.แถลงผลงานปี 56 พอใจวินิจฉัยได้เร็วสอดคล้องสถานการณ์ ยันถูกวิจารณ์ไม่กระทบคดี
กปปส.บรรลุเป้า ถอนจากที่สมัครเลือกตั้ง เพิ่มแรงกดดัน “ปู” คปท.บุก สน.นางเลิ้ง จี้คดี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 45 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 2 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้ว ช่วยกันแฉ กระจายความชั่วของตักขี้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ให้ไทยเฉย ได้ตื่นซะที เบื่อจริงๆ พวกที่สนใจแต่สิ่งฉาบฉวย ดารง ดารา นักร้อง ไม่รู้เหรอว่าบ้านเมืองกำลังฉิบหายอยู่แล้ว

ลุยมากๆ เลยนะ ปชป เป็นกำลังสำคัญที่จะให้ความรู้แก่ ปชช ได้แบบลงลึกทั้งคุณภาพและปริมาณ
ดีแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามัวแต่พูด ถ้า ปชป. สามารถยื่นเรื่องทุจริตให้ศาล จนสามารถลากคอคนในตระกูลชั่วช้าสารเลวเข้าคุกได้ รับรองว่า ปชป. จะได้เสียงท้วมท้นแน่นอน
รักเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าว คือ จุดจบ ของ ระบอบ ทักษิณ เพราะจะคุกกันทั่วหน้า ปิดไม่มิด เน่าสนิท ขาดทุนยับ จาก ความโง่เขลา เบาปัญญา พวกมาก ลากไป ลงหลุม จากนั้น ตามด้วย คดี เลขา ความมั่นคง ที่โดนปลด จุก พอ พอ กัน ระวังหนี ออกนอกประเทศ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชวนนท์ย้ำว่าหากพรรคประชาธิปัตย์ลงสมัครเลือกตั้งครั้งนี้ อาจจะได้คะแนนสูงสุดในประวัติศาสตร์ ?

โม้เกินไปหรือเปล่า
ใครเชื่อบ้าง ยกมือขึ้น
นพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปไล่ดูตารางเดินรถไฟ ถ้าผิดไปจากปกติ หรือจอดที่สถานีนานเกินเพื่อรับดอกไม้ ก็ฟันธงว่าใช้ทรัพยกรของรัฐอย่างชัดเจน
หลักฐานหลัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เช็คดูสิจ๊ะ บอร์ด ธกส. กฟน. และ บริษัทยาสูบ เป็น ผู้บริหารบริษัทเจ๊แดง สหภาพ กฟน. ทำอะไรอยู่
คนวงใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า !สง น้า หน้า จิง จิง ว่ะ ! ทั้งอ้ายปลาบู่ชนเขื่อน และ นัง มัลลิกา ฯ ปาก มอม ชนชั้นต่ำ หยาบช้าพวกนี้ เอาแต่ เห่า ดีแต่ หอน เก่งแต่ ขมิบ !!! กลัวจน ขี้ขึ้นสมอง คงรู้ตัวล่ะ ซิว่า ชาตินี้ ทั้ง ชาติ คง ไร้หวัง ไร้หนทางกลับมามีอำนาจ เป็นรัฐบาลกับเขาแน่นอน เพราะ เลือกตั้ง เมื่อใหร่ ก็ แพ้ และ ก็ แพ้ ทั้ง ชาติ ร่ำไป !!! เลยเลือก เอาดี แต่ เห่า หอน อย่างน่า สมเพช เยี่ยงนี้ !!!! กลับไปลงรู เถอะว่ะ !!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ ช นี่อาการของคนหรือนี่
สติแตก
 
ความคิดเห็นที่ 30 -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียสติ บ้าไปแล้ว อ้าย ปลาบู่ชนเขื่อนและพรรคประชาธิปัตย์ !!! เลิกบ้า เลิก เห่าหอน ซะทีเถอะว่ะ ! น่าเบื่อ ! พวกมรึง จะเอาอย่างไร ? ก็เลือกเอาซะอย่าง เถอะ ข้างหนึ่ง มรึงก็แบ่งพวก ออกมา เห่าหอน ข้างถนน เดินกันเพ่นพล่าน เหมือน สุนัขจนตรอก ไป ทั่วกรุง ! จน รัฐบาล นัง ปู มันเอง ก็ทำงานไม่ได้ พวกข้าราชการกระทรวงการคลังก็เพิ่งจะเข้ากระทรวงได้หลังจากที่พวกมรึง ยึดที่ทำการสำนักงานฯ ! เอ้าพอพวกนี้ รัฐบาลมันทำงานกันไม่สะดวก คอยผวาว่า พวกมรึงข้างถนนจะออกมาเดิน ยั๊วเยี๊ย กันเมื่อใหร่ ? งานมันก็สะดุด ถึง นาทีนี้ มรึงก็จะเอาเรื่อง ที่พวกมรึงเป็นต้นเหตุ มาด่า มาฟ้องร้องเขา กรูว่ามรึงกับพวก เนี่ย ท่าว่าจะเสียสติไปแล้ว กระมัง ?? ให้พ่อมรึง บุพการีมรึงหรือ สมัยมรึงเป็นรัฐบาลฯ ผลงานก็ไม่ต่างกันมากเลย แถมซะ จะแย่และเลวกว่าอีก น้ะ !! ไปตักน้ำใส่กะลา ชะโงกดูดเงาตัวเองบ้างเถอะว่ะ อ้ายพวก สุนัขจนตรอก !!! กลัวจนลนลาน ไม่ยอมเลือกตั้ง ไม่กล้าแม้แต่จะเผยตัวในที่แจ้ง เพราะ มรึงและพวกก็รู้ว่า เลือกตั้งอีกกี่ครั้ง กี่ชาติ มรึงและพวก แห่งพรรคประชาธิปัตย์ ห่วยๆ ของมรึง ก็ต้องแพ้ ทุกครั้ง !! เลยต้องเล่นบท เยี่ยงโจร อันธพาล ชั้นต่ำ เยี่ยงนี้ !!! น่าเวทะนา สมเพช ซะนี่กระไร !!! ไปเถอะ กลับเข้าไปอยู่ในรู ต่ดไปเถอะว่ะ !! อย่าสะเออะ โผล่หัว ไร้ขน ของมรึงและพวก ออกมา เห่า ออกมา หอน ให้เป็นที่น่า สังเวช ! เลยว่ะ !!! อ้ายพวก ขี้แพ้สกปรก !!!
น.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ ไอ้ควายเอ้ย ชาวนานะไม่ได้เงินมาหลายเดือนแล้ว จะมาโทษว่าเขาปิดสำนักงบประมาณนะ คนละเรื่องเลย เอาเงินไปทุจริตกันตั้งนานแล้ว ข้าวขายไม่เป็นหาเงินมาให้ชาวนาไม่ได้ถือโอกาสโทษคนอื่นเลยเชียว พวกแดงประจำเดือนมันก็จูงจมูกเชื่องจริง
..
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น. กับ ช. ผีเข้าหรือผีออกก็ไม่รู้
สติแตกอีกคน
 
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงนี้ ปชป จัดเวทีคู่ขนานปราศรัยในต่างจังหวัดให้ความรู้ประชาชนไปเลยครับ เอาแบบคล้ายๆ กับการหาเสียงเลย
ต้องหาแนวร่วมให้เยอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช็อตต่อไปเป็นมวลมหาประชาชนเวอร์ชั่นชาวไล่ เจอปูที่ไหน ส่งข่าวกันให้ไปร่วมเป่านกหวีดไล่ที่นั่น
ตี๋เมืองกรุง ชาวไล่ปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าว คือ จุดจบ ของ ระบอบ ทักษิณ เพราะจะคุกกันทั่วหน้า ปิดไม่มิด เน่าสนิท ขาดทุนยับ จาก ความโง่เขลา เบาปัญญา พวกมาก ลากไป ลงหลุม จากนั้น ตามด้วย คดี เลขา ความมั่นคง ที่โดนปลด จุก พอ พอ กัน ระวังหนี ออกนอกประเทศ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้กับระบอบทักษิณ ต้องครบเครื่อง อดทน และ ต้องชนะอย่างเดียว เป็นกำลังใจให้ คนไทยรักชาติ ปชป อย่าทอดทิ้งมวลมหาปชช เด็ดขาด
คนอุดรฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัวแต่จ่อๆจ้องๆ แล้วเมื่อไหร่
ทำเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำนำข้าวคนละ30-50ตัน ไม่น่าจะใช่ชาวนายากจน
รัฐบาลต้องตรวจสอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ความชั่วช้าของมันแล้ว เลวสุดๆๆๆ
mm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนทุกคนต้องค้านเรื่องกู้2.2ล้านๆ ไม่งั้นเงิน30%คือเท่ากับหกแสนล้านบาทของประชาชนจะโดนโกงเป็นของนักการเมืองฉ้อฉล
wisit/wisittr_wty@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มวลมหาประชาชนรับรู้แล้วโปรดอยู่ต่อ เทศกาลปีใหม่อย่าเพิ่งกลับกันหมด จะไปสมทบแน่นอนรวบไว้ฉลองที่เดียวเลย กำจัดระบอบทักษิณก่อน
ต้องสู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่าคราวก่อนอภิษิทยุบสภาแล้วไม่ลาออกก็เพราะผลประโยชน์เหรอครับ ตรรกะมีปัญหานะผมว่า
เค้าอยู่ต่อก็สองเดือนเอง ตามปกติกฏหมายก็รักษาการกันหมด แยกเรื่องทุจริตออกมาเล่นต่างหาก จากเรื่องรักษาการเถอะครับ มันจะน่าฟังน่าเชื่อถือกว่ามาก
แต่ก็ยังเอาใจช่วยนะ ติเพื่อก่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงเลือกตั้ง ปชป ก็แพ้อยู่ดี

ถ้าพวกคุณชนะ ประชาชนคงไม่ต้องออกมาตั้งม็อบไล่อีปูหรอก
โม้ให้น้อย ๆ หน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส.ส. ส.ว. นายกรัฐมนตรีหรือรัฐมนตรีแม้เอ่ยออกจากปากวันใดว่าขอลาออกหรือไม่ประสงค์ทำหน้าที่ต่อไป ถือได้ว่า ผู้นั้นได้พ้นจากตำแหน่งแล้วหลังจากประกาศออกมา เมื่อนายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ ซึ่งเป็นรัฐมนตรีมหาดไทยขณะนั้นประกาศออกมาว่าไม่รับคำพิพากษาของศาลรัฐธรรมนูญคำประกาศนั้นจึงผูกพันคณะรัฐมนตรีทั้งคณะ ถือได้ว่ารัฐบาลขณะนั้นไม่ยอมรับอำนาจอธิปไตยฝ่ายตุลาการตามรัฐธรรมนูญ ทำตัวอยู่เหนือรัฐธรรมนูญ จึงถือได้ว่ากลุ่มบุคคลที่เป็นคณะรัฐมนตรีได้ประกาศเป็นกบฎต่อแผ่นดินในวันนั้นแล้ว สภาพการเป็นรัฐบาลตามรัฐธรรมนูญย่อมสิ้นสภาพไปด้วยตั้งแต่บัดนั้น คำสั่งใดๆต่อมาจากนั้นของกลุ่มบุคคลดัวกล่าวย่อมไม่ชอบด้วยกฎหมาย ดังนั้น เมื่อ กปปส. เชื่อว่ารัฐบาลนี้เถื่อนเป็นกบฎต่อแผ่นดินแล้ว การใช้อำนาจในการใช้สื่อและหน่วยงานรัฐต่างๆจึงไม่ชอบด้วยกฎหมาย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเรียกร้องกับคนพวกนี้อีก แต่ต้องใช้วิธีกดดันและเรียกร้องทั้งด้านมวลชนและกฎหมายให้สื่อหรือหน่วยงานของรัฐต่างๆที่เกี่ยวข้องดำเนินการต่อต้านไม่ทำตามที่คนพวกนี้สั่งการ และจับกุมดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลเหล่านี้แทน หากหน่วยงานเหล่านั้นไม่ดำเนินการตามเรียกร้องต้องฟ้องร้องดำเนินคดีหน่วยงานเหล่านั้นแทนโดยใช้คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนหรือผู้ตรวจการแผ่นดินแห่งรัฐสภาแทนหรือวุฒิสภาเป็นผู้เสียหายฟ้องร้องแทน หรือประชาชนอาจฟ้องต่อศาลปกครองเองได้ เมื่อฟ้องศาลแล้วหน่วยงานรัฐต่างๆอาจกลัวผิดกฎหมายไม่ทำตามคำสั่งของกลุ่มบุคคลเถื่อนดังกล่าวต่อไป ตอนนี้สนับสนุนให้ฟ้อง กกต.ก่อนเลยเป็นตัวอย่างเพราะยังไม่ทันไรก็ส่อทุจริตทำผิดกฎหมายและฮั้วกันตั้งแต่ไก่โห่ นอกจากนี้ต้องฟ้อง DSI ด้วยเป็นตัวอย่างสำหรับคนที่รับใช้รัฐบาลเถื่อนอย่างไม่ลืมหูลืมตา (มีนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีเถื่อนเป็นบอร์ดสั่งการอนุมัติ)
ปชช.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนหลายคนเคยเลือกตั้งแต่ไทยรักไทย
แต่ตอนนี้แบนไม่เลือกแล้วถาวร

สะท้อนให้เห็นผลงานดีนักแล
กระจก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แถม ศิธา การท่าอากาศยาน
นานจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบทักษิณ ลงทุนซื้ออำนาจ เอาอำนาจหาผลประโยชน์ เอาผลประโยชน์ซื้ออำนาจ วงจรนรกทำลายชาติไทย
มดคันไฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แจ๊ด ,ติ๊ก วีรวัฒน์ ยมจินดา. บอร์ดท่าเรือ,จักรพันธ์ อสมท., สุชาติ ทีโอที
ปายก่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศฉิบหายเพราะควายโง่
ประเทศฉิบหายเพราะควายโง่
ประเทศฉิบหายเพราะควายโง่
ประเทศฉิบหายเพราะควายโง่
ประเทศฉิบหายเพราะควายโง่

แต่ก็ยังส่งเสริมควายโง่กันต่อไป
เหลืองสด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดื่มเบียร์สิงห์ ลีโอ หนังสือพิมพ์มติชน
ต่อต้านสินค้าชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเลย แฉบนเวทีทุกวันเอาเนื้อๆเน้นๆ ว่ามีอะไรบ้างที่ตักตวงผลประโยชน์จากชาติแล้วประชาชนไม่รู้บ้าง ชาวบ้านจะได้ตาสว่างมากขึ้น
เวทีต้องตีแผ่เหตุผลที่รัฐบาลไม่่ยอมปฏิรูปก่อน ให้มากๆ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนต้องรวมตัวกัน ไม่เสียภาษี ไม่ซื้อของบุญรอด โออิชิ ไม่มีบัญชีในธนาคาร แอนตี้กับนายทุนสามาลย์
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณทำอะไรไปแล้วบ้างล่ะ พูดมันง่ายนะ
นาย
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
..เอ้าพวกเสื้อแดงที่ยังหลงบูชาไอ้แม้วอ่านดูซะ ว่าเศษเงินที่เขาโยนมาให้นะ มันเอากันมาจากไหน อยากมีเงินใช้แต่ขี้เกียจทำงาน ไปเป็นทาษรับใช้คนชั่วคนโกง อีกหน่อยก็คงจะไม่มีที่ซุกหัวนอน
สุขุม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ็งเปนผู้ดี หรือ เปงกุ๊ย กันแน่
ลุง ทองคำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเชื่อว่าความโง่ เป็นความสามารถอย่างหนึ่งของมัน
ทำให้มันสามารถยัดได้แบบพี่มัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้องชาตินี้ตัดสินชาติหน้า
คนจันท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามัวแต่พูด ถ้า ปชป. สามารถยื่นเรื่องทุจริตให้ศาล จนสามารถลากคอคนในตระกูลชั่วช้าสารเลวเข้าคุกได้ รับรองว่า ปชป. จะได้เสียงท้วมท้นแน่นอน
รักเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้ว ช่วยกันแฉ กระจายความชั่วของตักขี้ รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ให้ไทยเฉย ได้ตื่นซะที เบื่อจริงๆ พวกที่สนใจแต่สิ่งฉาบฉวย ดารง ดารา นักร้อง ไม่รู้เหรอว่าบ้านเมืองกำลังฉิบหายอยู่แล้ว

ลุยมากๆ เลยนะ ปชป เป็นกำลังสำคัญที่จะให้ความรู้แก่ ปชช ได้แบบลงลึกทั้งคุณภาพและปริมาณ
ดีแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"หากพรรคประชาธิปัตย์ลงสมัครเลือกตั้งครั้งนี้ อาจจะได้คะแนนสูงสุดในประวัติศาสตร์" ท่าน ชวนนท์ กล่าว
แรงไปมั๊ยครับท่าน...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนต้องมาก่อน ทำให้สังคมเดินไปด้วยความถูกต้องก่อน ชัยชนะในการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยจะมาเอง
จงอยู่กับประชาชน
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013