หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

กกต.เผย เลือกตั้งป่วน 6 จังหวัดภาคใต้รับสมัครส.ส.เขตไม่ได้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 28 ธันวาคม 2556 12:49 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
กกต.เผย เลือกตั้งป่วน 6 จังหวัดภาคใต้รับสมัครส.ส.เขตไม่ได้
สมชัย ศรีสุทธิยากร (แฟ้มภาพ)

"สมชัย" เผยรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตวันแรกวุ่น หลายจังหวัดภาคใต้เปิดรับสมัครไม่ได้ เหตุถูกมวลชนปิดล้อม เบื้องต้นมี 6 จังหวัด 32 เขต ขณะที่ ผอ.กกต.ชุมพร ลาออก รับไม่ได้กับกระแสกดดัน
       

       
       นายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ด้านกิจการการเลือกตั้ง แถลงภาพรวมการรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบแบ่งเขต ซึ่งเป็นการสมัครพร้อมกันทั่วประเทศ 77 จังหวัด 375 เขตเลือกตั้ง วันนี้ (28 ธ.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกว่า ขณะนี้มี 5 จังหวัด ที่ไม่สามารถเปิดรับสมัครเลือกได้ เนื่องจาก มีผู้ชุมนุมมาปิดล้อมสถานที่รับเลือกตั้ง ประกอบด้วย จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดชุมพร จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดกระบี่ จังหวัดสงขลา และจังหวัดพัทลุง โดยทั้ง 5 จังหวัด มีทั้งหมด 32 เขตเลือกตั้ง
       
       ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผอ.กกต.ชุมพร ได้ลาออก เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากกระแสสังคม ขณะที่การเลือกตั้งในจังหวัดต่างๆ นั้น สามารถเปิดรับสมัครได้ตามปกติ
       
       นายสมชัย ได้ให้คำแนะนำกับ กกต. แต่ละจังหวัด ให้ใช้การเจรจาให้มีการเปิดทางให้ผู้สมัครเข้าไป หากเจรจาไม่ได้ผล ให้ประคองสถานการณ์ไม่ให้มีความรุนแรง ซึ่งพรุ่งนี้ อาจมีการตัดสินใจย้ายสถานที่ โดย ผอ.เขต สามารถตัดสินใจได้ทันที
       
       นายสมชัย กล่าวว่า นอกจากนี้ จ.พังงา ระนอง ภูเก็ต ประจวบคีรีขันธ์ มีผู้ไปชุมนุม แต่ไม่มาก โดยที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีการระดมคนมาสมทบมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ กกต.ได้ให้คำแนะนำว่าหากไม่สามารถรับสมัครได้ เบื้องต้นให้เจรจากับผู้ชุมนุมเพื่อเปิดทาง หากเจรจาไม่ได้ผล ให้ประคองสถานการณ์ไม่ให้เกิดความรุนแรง ถ้าเป็นไปได้ก็ให้เปลี่ยนสถานที่รับสมัคร หรือยุติการรับสมัคร ซึ่งเป็นอำนาจของ ผอ.กกต.เขต ที่จะปรึกษา กกต.จว. โดย กกต.ส่วนกลางได้มอบอำนาจให้แล้วตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามในเวลา 16.30 น.วันนี้ ตนจะวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ไปยังจังหวัดที่มีปัญหา 6 จังหวัด เพื่อรับฟังปัญหาและพูดคุยกันเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน
       
        ผู้สื่อข่าวถามว่าหากระหว่างวันที่ 28 ธ.ค.2556-1 ม.ค.2557 รับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งไม่ได้ในภาคใต้บางจังหวัดจะดำเนินการอย่างไร นายสมชัย กล่าวว่า ขอให้เกิดปัญหาขึ้นก่อนแล้ว กกต.จะประชุมว่าจะดำเนินการอย่างไร รอจนถึงวันที่ 1 ม.ค.2557 อาจจะสมัครครบก็ได้ด้าน
       
        นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการ กกต. กล่าวว่า จากการรายงานการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง 77 จังหวัด พบว่าตั้งแต่เวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่พร้อมปฏิบัติงาน ภาคเหนือ 16 จังหวัด ส่วนใหญ่เหตุการณ์ปกติ มีผู้สมัครแล้ว แต่บางจังหวัด เช่น จ.พิจิตร พิษณุโลก มีมวลชน กปปส.จังหวัด ไปยื่นเอกสารแล้วกลับไป จ.แม่ฮ่องสอน มีมวลชนมาแสดงพลังแล้วกลับไป ส่วน จ.เชียงใหม่ มีผู้สมัคร ส.ส.ครบทั้ง 10 เขต
       
        สำหรับภาคอีสาน 20 จังหวัด มีผู้สมัครครบทุกจังหวัดแล้ว โดย จ.หนองคาย มีผู้สมัครครบทุกเขตแล้ว ส่วนภาคกลาง และ กทม. เรียบร้อยปกติ มีเพียง 3 จังหวัดที่ยังไม่มีผู้สมัคร คือ สิงห์บุรี อ่างทอง และอุทัยธานี ภาคตะวันออก เหตุการณ์ปกติ
       
        นายภุชงค์ กล่าวว่า สำหรับภาคใต้ จ.นครศรีธรรมราช กกต.จว.ได้ประชุม และมีมติให้ยุติการรับสมัครในวันนี้ ส่วน จ.กระบี่ กกต.จว. และกกต.เขต กำลังประชุมเพื่อมีมติว่าจะยุติการรับสมัครหรือไม่ จ.พัทลุง มีมวลชน 500 ไปปิดล้อมสถานทีรับสมัครซึ่งได้แจ้งไปว่าถ้ามีเหตุการณ์รุนแรงให้ยุติการรับสมัคร ส่วน จ.ชุมพร เปิดรับสมัครไม่ได้ ผู้สมัครเข้าไม่ได้ มวลชนไปปิดล้อม ผอ.กกต.เขตลาออกไปนั้นทาง ผอ.กกต.จว.ได้ปฏิบัติหน้าที่แทน จ.ตรัง ยังไม่มีผู้สมัคร มีมวลชนไปแสดงสัญลักษณ์ จ.นราธิวาส เหตุการณ์ปกติ
       
        ทั้งนี้มีบางจังหวัดที่รับสมัครไปแล้ว เช่นปัตตานี 2 เขตเหตุการณ์ปกติ จ.พังงา มีผู้สมัคร 1 พรรค จ.สตูล 2 เขตมีผู้มาสมัครแล้ว จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีผู้สมัครแล้ว จ.ภูเก็ต ยังไม่มีผู้สมัครโดยมีผู้ไม่เห็นด้วยกับการเลือกตั้ง 200 คนนำพวงหรีดให้ กกต.จว. ภูเก็ต จ.ยะลายังไม่มีผู้สมัคร จ.ระนองมีผู้สมัคร 1 คน มีมวลชนไปแสดงพลังแต่ไม่รุนแรง จ.สงขลาค่อนข้างรุนแรงมีการปิดล้อมไม่ให้ จนท.เข้าไปในสถานที่รับสมัคร เจ้าหน้าที่กำลังประชุมจะรับสมัครได้หรือไม่
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การรับสมัคร ส.ส.ระบบเขตเลือกตั้งในหลายพื้นที่มีปัญหาไม่สามารถเปิดรับสมัครได้ โดยที่ จ. นครศรีธรรมราช มวลชน กปปส. เดินทางไปรวมตัวกันที่หน้าอาคารพาณิชย์สามแยกนาหลวง ถนนนครศรีธรรมราช-ปากพนัง ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ใช้เครื่องขยายเสียงปราศรัยโจมตีรัฐบาล และ กกต. กล่าวหาว่าดันทุรังเปิดให้มีการเลือกตั้ง ซึ่งทาง พล.ต.ต.พชร บุญญสิทธิ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช สั่งระดมกำลังตำรวจ วางกำลังรอบสถานที่สมัคร และด้านหน้าของอาคารพาณิชย์ ที่เตรียมไว้เป็นสถานที่รับสมัคร ส.ส.ระบบเขต ล่าสุดมวลชนเข้าปิดที่สมัครไว้จนหมดแล้ว ผู้สมัครตัวแทนพรรคการเมืองต่างๆ ไม่สามารถเดินทางเข้าไปภายในได้
       
       พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผบช.ภ.8 เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในขณะนี้พบว่ามีผู้ชุมนุม กปปส.หลายจังหวัดเคลื่อนไหว ซึ่งตนสั่งการให้เจ้าหน้าที่ทำงานโดยไม่ใช้ความรุนแรงใดๆ ต่อผู้ชุมนุม
       
       ส่วนสถานการณ์บรรยากาศการรับสมัครเลือกตั้งแบบแบ่งเขตเลือกตั้งที่ จ.สงขลา มีมวลชนจำนวนมากรวมตัวกันคัดค้านการเลือกตั้ง โดยล่าสุด ทางผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำ จ.สงขลา ได้ยุติการรับสมัครแล้ว หลังจากที่ทางกลุ่มเครือข่าย กปปส.สงขลา ได้รวมตัวบุกเข้าไปในสนามกีฬาติณสูลานนท์ ซึ่งเป็นสถานที่รับสมัคร เพื่อที่จะดูว่ามีผู้สมัครรายใดเดินทางมาหรือไม่ โดยการรวมตัวกันภายในศาลากลาง ไม่ได้มีการปะทะกับกำลังตำรวจ ที่รักษาการอยู่ภายในแต่อย่างใด โดยสถานการณ์โดยรวมนั้นยังไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ กกต.สงขลา จะมีการประชุม เพื่อสรุปสถานการณ์อีกครั้งหนึ่งว่าการเลือกตั้ง ส.ส. จะยกเลิกหรือไม่
       
       ด้าน จ.กระบี่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีกลุ่มมวลชน กปปส.จำนวนมาก นำป้ายไวนิลขนาดใหญ่ เขียนข้อความปฏิรูปให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยเลือกตั้ง ไปติดไว้ที่ประตูทางเข้า-ออก สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดกระบี่ ถนนท่าเรือ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ในการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ทั้ง 3 เขต ของจังหวัดกระบี่ และปักหลักอยู่ในจุดดังกล่าว ทำให้ในช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ และพนักงาน กกต.กระบี่ ไม่สามารถเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในการเปิดรับสมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบแบ่งเขตเลือกตั้งได้ โดยเจ้าหน้าที่ทำได้แค่นั่งรออยู่ด้านนอกเท่านั้น ซึ่งเหตุการณ์เป็นไปด้วยความสงบ
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
รายงานพิเศษ : 10 พฤติการณ์ที่ “ตำรวจไทย” ควรถามหา “ศักดิ์ศรี” จากตัวเอง
"เรืองไกร" ยื่น กกต. "วิชา" พาดพิงแก้ที่มาส.ว. จี้ ป.ป.ช.สอบเหมา กมธ.-ผู้แปรญัตติ
“อำนวย” เสนอวุฒิสภาโหวตวาระ 3 แก้ ม.291 ตั้ง ส.ส.ร.-ย้อนยุคใช้ผู้ว่าฯ ผญบ.จัดเลือกตั้ง
พณ.ยัน 15 ม.ค.จ่ายครบจำนำข้าว รอบหน้ามีงบ กำชับดูตุนสินค้าขึ้นราคา รับปิดกรุง
อนุ กมธ.วุฒิฯ สอบใช้แก๊สน้ำตา กระสุนยาง-จริง ปะทะดินแดง จับตาขัดหลักสากล
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะให้ตายอีกสักเท่าไหร่
ดื้อด้าน ดึงดัน ให้เลือกตั้งให้ได้
เป็น--เลือดตั้ง--ไปแล้ว
จนถึงวันนี้บาดเจ็บล้มตายไปเท่าไหร่
สำนึก สำเนียก กันบ้างไหม
กุไม่เอาปฏิเลือด กุจะเอาปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง
เข้าใจไหมๆๆๆ
เวรแท้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยกันป่วนให้ทั่วประเทศเลยครับ อย่าพวกขายชาติทำงานได้แม้แต่เขตเดียว รักประเทศไทยครับ
dr.winai@Gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และตัว คุณสมชัยฯ ว่าไงล่ะ
รักชาติ หรือรักตัวเอง มากกว่าฯ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
32 เขต เปิดรับสมัครไม่ได้ เท่ากับไม่มี สส 32 คน
แม้มีการเลือกตั้งวันที่ 2 กพ ก็ได้สส ไม่ครบ 95% (5% ของ สส 500 คน = 25 คน) เปิดสภาไม่ได้ เลือกประธานสภาไม่ได้ เลือกนายกไม่ได้
แล้วจะดันทุรังเลือกตั้งไปทำไม เสียเงินงบประมาณ 4000 ล้านเปล่าๆ
ต้องเลื่อนการเลือกตั้งออกไป หรือจะให้การเลือกตั้งเป็นโมฆะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกตั้งมาก็เป็นโมฆะ รมต.ในรัฐบาลมาก้าวก่ายการเลือกตั้งโดยไม่มีอำนาจหน้าที่ ชี้นำทุกอย่าง บังคับขู่เข็น ลากออกเหอะ อยู่ไปก็คุกทั้ง กกต.และไอ้ปึง
สมถวิล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กกต.ต้องไปแจ้งความดำเนินคดีกับไอ้ปึง ก้าวก่ายอำนาจหน้าที่ กกต. โดยหวังผลได้เสียจากการเลือกตั้ง ผิดกฎหมายรัฐธรรมนูญ ม.235 และกม.อาญาใช้อำนาจหน้าที่โดยมิชอบ ม. 157 ถ้าไม่ดำเนินการชาวบ้ายจะดำเนินกับท่านแน่นอนละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ติดคุกด้วย
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราตอนไม่มีตำแหน่งอะไร ต่อสู้กับภาค ปชช ดูดีมาก

แต่พอมีตำแหน่ง คนเราสามารถเปลี่ยนไปได้อย่างง่าย ๆ ทำเพื่อตำแหน่ง ทำเพื่อหน้าที่ แต่ลืม มุมมองในภาพรวม เพื่อ ปชช หรือความเป็นคนไปได้

ได้ยินไม๊ครับ คุณสมชัย
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสมชัยแน่จริงคุณจัดการเลือกตั้งให้ได้นะ อย่าเลื่อนและรับผิดชอบผลที่ตามมาด้วย อย่าชิ่งถ้ายังเป็นคนอยู่
ลูกผู้ชายอย่ากลับคำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 ศพของ ปชช.ที่ชุมนุมในกรุงเทพ ต้องแลกด้วย 1 ศพของ กกต.จะที่ใดก็ได้
ยุติธรรมแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
6 จังหวัด ให้ลาออกให้หมด เพราะแต่งตั้งไม่ทันแน่นอน
666
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควบคุมไว้ อย่าให้ ส.ส.เข้าสภาได้ถึง 485 คน ก็ทำอะไรไม่ได้
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องมีเขตที่ไม่มี สส ไม่ต่ำกว่า 26 คน นั่นคือ ต้องได้ สส ไม่เกิน 474 คน

ช่วยกันล้อมเขตเลือกตั้ง อย่าให้เลือกตั้งได้เกิน 26 เขต
เราทำได้
 
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำถาม...ทำไมต้องปฏิรูป(โดยปชช.)ก่อนแล้วค่อยไปเลือกตั้ง

คำตอบ....ที่บ้านเมืองวิกฤติเช่นทุกวันนี้ก็มาจากสันดานนักการเมือง..อันที่จริงต้องบอกว่าปฏิรูปสันดานนักการเมืองมากกว่า
เพียงแต่ว่าไอ้คนเหล่านี้มันหน้าด้าน-หนาจนยากที่จะทำให้พวกมันรู้สำนึกได้..จึงต้องออกกฏกติกามาควบคุมพวกมัน
และการจะออกกติกานั้น เราต้องกันพวกมันออกไปให้ห่างไม่ว่านักการเมืองตัวไหนพรรคไหนก็ตาม
ที่สำคัญถ้าเราปล่อยให้มันเลือกตั้งไปก่อน..หลังเลือกตั้งพอมันตั้งรัฐบาลเสร็จมันก็จะอ้างเสียงข้างมาก..ยึกยักโยกโย้ตั้งคณะกรรมการศึกษาไปเรื่อยๆ
และที่สำคัญที่สุดคือการปฏิรูปของภาคปชช.กับของไอ้นักการเมืองเลวๆเหล่านั้นมันต่างกันอย่างสิ้นเชิง
การปฏิรูปการเมือง(เอาเฉพาะการเมืองนะ)ของภาคปชช.คือลดอำนาจนักการเมืองลงและเพิ่มอำนาจให้ปชช.(เข้าถึง ถอดถอน ฟ้องร้อง ออกกฏหมายฯลฯ)ได้ง่ายขึ้น
ซึ่งไอ้นักการเมืองไม่ว่าตัวไหนพรรคใด..ไม่มีทางที่จะทำเรื่องเหล่านี้

โปรดฟังอีกครั้ง.."ปชช.ต้องการการปฏิรูป(โดยปชช.)ก่อน..แล้ค่อยไปว่าเรื่องเลือกตั้งกันทีหลัง"....ง่ายๆเข้าใจไหม
ฅนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเจรจาไม่ได้ให้แจ้งให้นายสมชัยลงไปเจรจาด้วยตนเองเพราะนายสมชัยท่านเป็นคนที่มีความสามารถ
กต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชิญ กกต.เล่นลิเกตามอีสัตว์ปูที่มีอวัยวะพิกลพิการ หู หนวก ตาบอด
ประชาชนเค้าไม่เล่นตามมรึงส์ รู้ไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมชัยคุณรู้ไหม? คุณน่ะหมดค่าไปเสียแล้ว หมดแล้วซึ่งชื่อเสียงที่ได้สั่งสมมา เวลาที่คุณมาออกทีวีที่เอเอสทีวีฉันชอบคุณมากเพราะดูว่าเป็นคนดีแต่ตอนนี้ฉันเกลียดคูณอย่างมากเพราะจุดยืนของคุณได้เปลี่ยนไปเสียแล้ว อะไรทำให้คุณเปลี่ยนไป เงินใช่ไหม? จำไว้นะเวลาตายคุณไม่สามารถเอาเงินไปใช้ได้ ควรสำนึกไว้ด้วยถ้าคุณทำความดีเวลาตายไปก้จะมีคนยกย่องชื่นชม แต่ถ้าคุณมาทำเอี๊ยๆคนเขาก็จะแช่งด่าคุณทุกวันจนคุณตาย จำไว้คุณจะตายดีหรือตายชั่วจงเลือกเอา
หมดศรัทธา กกต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายเขตเขาลาออกกันแล้ว แล้ว5เสือ ผู้จัดเลือกตั้งจะไม่ลาออกบ้างหรือ ยิ่งโตสำนึกต้องมากไม่ใช่โตแต่ตัว สมองเท่าปู รู้ทั้งรู้ก็ยังจัดเลือกตั้ง หิวเงินคนชั่วกันเหลือเกิน
กลัวโจรแต่ฆ่าประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนในพันธ์ทิพย์ราชดำเนินเขาเตรียมตัวเลือกอยู่ฝั่งไทยเหนือไทยใต้กันแล้ว แล้วพวกผู้จัดการจะอยู่ฝ่ายไทยไหน ?
http://pantip.com/topic/31445572
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลือวันรับสมัครอีกหลายวัน พวกเราต้องช่วยเป็นหูเป็นตาในเขตภาคใต้ อย่าให้กกต.ลักหลับเด็ดขาด
ระวังลักหลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความขัดแย้งมันมีอยู่แล้ว
พวกคุณนั่นแหละที่จะหยุดความขัดแย้งได้
แต่กลับสร้างความขัดแย้งเพิ่มขึ้น
ตอนแรกเหมือนจะดี พอE โง่ ไปหากลับรักษาตำแหน่งตัวเอง
ทำตามทุกอย่าง
ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่ามีปัญหา
ขั้นตอนรับสมัคร
ขั้นตอนเลือกตั้ง
ขั้นตอนนับคะแนน
มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเลือกตั้งสำเร็จ
แต่พวกคุณจะเดินหน้า
เพราะงบประมาณก้อนโต
ที่จะเอามาผลาญ
แล้วไม่ได้อะไรมาเลย
กรูอิ่มท้องไว้ก่อน คนอื่นช่างมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่กรุงเทพกลับปล่อยให้มันรับสมัคร สส เขตได้ ให้มันเอาไปโฆษณาชวนเชื่อได้
เสียเปล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กกต.สงขลายอมลาออก เพื่อหลีกทางให้การปฏิรูป ยินดีด้วย
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวนี้ละจะได้เห็นไทยเฉยตัวจริงชัดๆออกมาแสดงตนกันเสียที หากมีการเลือกตั้งในบางที่ ที่ได้มีการเลือกตั้ง
เห็นกันชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กกต.ชุดนี้ ควรออกกฎหมายให้เลื่อนเลือกตั้งออกไปก่อน ไม่ใช่ปากว่า ตาขยิบ อ้างว่าอยากให้เลื่อน แต่ยังเดินหน้าเลือกตั้งต่อไป .... บาปกรรมจริง ๆ
ไม่เอาเลือกตั้งเลือด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ. ที่ ล้ม
ขอบคุณ จริง ๆ ที่เสียสละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกท่านทั้งหลายที่อ่านคอมเมนต์นี้ลองนึกดูว่าทำไมรัฐบาลถึงกล้าจิกหัวใช้ กกต. ชุดนี้อย่างกับสุกรสุนัขถ้าพวกมันไม่รับถุงขนมมา ยังไงมันก็ต้องจัดเลือกตั้งให้ได้ ถ้าลาออกคงต้องมีรายการไม่แก่ตายบ้างหละครับ
:) :) :)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วพวกพวดมรึงอ้าย กกต.ใหญ่ 5 ตัวไม่ละอายใจลาออกไปบ้างหรือไงวะ สงสัยคงต้องอยู่เพื่อเฝ้าทรัพย์ก้อนโตมั๊งครับ
ฅนขี้สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเป็นศิษย์ท่าน รอความหวัง รอความคิดดีๆที่เคยสอนคนอื่นๆ ท่านต้องปฏิบัติตนให้เป็นตัวอย่าง ท่านจะเป็นอาจารย์ได้จริงๆ
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าจะยาก
ไม่เคยเชื่อน้ำมนต์
 
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบ่งการปกครองไปเลยและคนใต้ไม่ต้องเสียภาษีให้พวกทรราช
เราจะพัฒนาภาคใต้กันเองภาคใต้มี15จังหวัดรวมประจวบคีรีขันธ์ด้วย
เรามีพระเจ้าอยู่หัวประทับที่หัวหิน
เกลียดชินวัตรและไม่มีวันให้อภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5เสือ ช่วยแขวนคอตายประท้วง
คงไม่มีเลือกตั้งต่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก.ก.ต.น้ำดี ต้องลาออกเพื่อให้คนเห็นว่า ก.ก.ต.น้ำเน่า รับเงินไอ้แม้วเป็นใคร ขอบคุณครับ
หมอหล่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
32 เขต เปิดรับสมัครไม่ได้ เท่ากับไม่มี สส 32 คน
แม้มีการเลือกตั้งวันที่ 2 กพ ก็ได้สส ไม่ครบ 95% (5% ของ สส 500 คน = 25 คน) เปิดสภาไม่ได้ เลือกประธานสภาไม่ได้ เลือกนายกไม่ได้
แล้วจะดันทุรังเลือกตั้งไปทำไม เสียเงินงบประมาณ 4000 ล้านเปล่าๆ
ต้องเลื่อนการเลือกตั้งออกไป หรือจะให้การเลือกตั้งเป็นโมฆะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาต่อไปบางจังหวัดถึงมีผู้สมัคร ก็มีผู้ไปใช้สิทธิ์ไม่ถึง 10 %
ปัญหา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กกต. กลาง
อยากให้ประวัติศาสตร์จารึกชื่อในฐานะ กกต. อำมหิต มือเปื้อนเลือด
หรือ กกต. ที่ถอดสลักมิคสัญญี
ลองพิจารณาดู
patriots
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขาไม่อยากเลือกตั้ง รัฐอีปูบังคับให้เขาเลือกตั้ง ประชาธิปไตย แม่มรึงซิ อีปูรูบาน
คนพัทลุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะดื้อด้านไปถึงใหน ยังไงก็เลือกตั้งได้ไม่ครบทุกเขต ถ้าได้ ส.ส. ไม่ครบก็เปิดประชุมสภาไม่ได้ ถ้ามั่นใจมากว่าเลือกตั้งเมื่อไหร่ก็ชนะจะเลื่อนไปสักเท่าไหร่ก็จะกลัวอะไรล่ะ
ดื้อด้านไร้อาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และตัว คุณสมชัยฯ ว่าไงล่ะ
รักชาติ หรือรักตัวเอง มากกว่าฯ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กกตควรลาออกไปได้แล้ว เพราะถือว่าไร้ความสามารถ กระทำผิดกฎหมายหลายวาระ ที่ไม่ออกเพราะรับเงินทักษิณมา150ล้านหรือเปล่า ทางออกมีแต่ทำไมพวกมรึงถึงไม่ทำ ยิ่งลักษณ์ลาออก ก้เป็นทางออก กกตลาออกก้เป้นทางออก ทหารออกมาชี้ขาด ก็เป็นทางออก แล้วการปฏรูปบ้านเมืองมันไม่ดีตรงไหน ปฏิรูปแล้วก็เลือกตั้ง ซึ่งปฏิรูปโดยการลาออกของทุกคน ทุกฝ่าย เมื่อจบทุกคนก็เข้ามาเล่นในกติกาใหม่ ใครไม่ชอบไม่พอใจก้ไม่ต้องลงสมัคร ก็แค่นั้นเอง ทางออกของบ้านเมืองมีมากมาย เพียงแต่ละฝ่ายต่างก็เรียกร้องให้ฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้เสียสละ แบขาดเหตุผล บ้านเมืองเลยไม่จบ
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กกต.กลาง ดูธรรมาภิบาลของ กกต จังหวัดเป็นตัวอย่างนะคะ
ช่วยแสดงความรับผิดชอบด้วยค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

ต้องโทษไอ้ชั่วที่ยิง ปชช ตายที่ทำให้คนออกมาที่
แต่ละจังหวัดเยอะกว่าปกติ

และ ขอขอบคุณ กกต จังหวัด ที่เข้าร่วมอารยะขัดขืนด้วย

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ่ย..ไอ้แก๊งค์กวนตรีน เว้ย แมร่งจะดันทุรัง
เปิดรับเลือกตั้ง หาพ่อง เร๊อะ สาด
ต่อแต่นี้ กรูขอไม่ไปเลือกตั้งอีก ถ้าเมิงไม่แก้ไขหรือ
ปฏิรูปซะก่อน ขอสาบานเว้ย
stun
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเกิดมีเลือกตั้งขึ้นจริงๆ แนะให้ไปกาช่อง ไม่ออกเสียง (Vote No) เหอะ จะได้เป็นตัวเลขบอกให้ไอ้พวกทรราชย์มันแถอ้างไม่ได้ว่าที่มันชนะเพราะคนไปใช้สิทธิ์น้อย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ไปดีก่า
ยกให้ผีนรก
 
ความคิดเห็นที่ 3 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่พวกนี้ดื้อด้านจะไม่เลือกตั้งอย่างเดียวเลย

ถ้าคิดว่าคนฝั่งพวกเมิงเยอะ ก็เลือกตั้งเลยสิวะ
ประชาธิปไตยพ่อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเลือกแม่มรึงเอาไว้ตั้งหว่างขากรู
สัส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะปฎิรูปก่อนเลือกตั้ง ..มันจะเสียหายตรงไหน??? หรือว่าพวกควายอย่างเมิงกลัวจะไม่ได้เงินจากไอ้แม้วอีก
เกลียดควายแดง
 
ความคิดเห็นที่ 2 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยกันป่วนให้ทั่วประเทศเลยครับ อย่าพวกขายชาติทำงานได้แม้แต่เขตเดียว รักประเทศไทยครับ
dr.winai@Gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะให้ตายอีกสักเท่าไหร่
ดื้อด้าน ดึงดัน ให้เลือกตั้งให้ได้
เป็น--เลือดตั้ง--ไปแล้ว
จนถึงวันนี้บาดเจ็บล้มตายไปเท่าไหร่
สำนึก สำเนียก กันบ้างไหม
กุไม่เอาปฏิเลือด กุจะเอาปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง
เข้าใจไหมๆๆๆ
เวรแท้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การเลือกตั้ง คืด หัวใจของระบอบประชาธิไตย

การแต่งตั้ง คืด หัวใจของระบอบเผด็จการ
การเลือกตั้ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลเสียสติ กกต.บ้าไปแล้ว ยังดีที่ประชาชนยังมีสติอนู่ ถึงไม่รุนแรงกว่านี้ แต่ต่อไปไม่รับประกัน
001
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013