หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

บิ๊กทหารแตะเบรกรัฐใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน! ยังไม่จำเป็นหวั่นทำภาพลักษณ์ชาติแย่ลง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 มกราคม 2557 17:18 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
บิ๊กทหารแตะเบรกรัฐใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน! ยังไม่จำเป็นหวั่นทำภาพลักษณ์ชาติแย่ลง
พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด (แฟ้มภาพ)

ผบ.สส.เรียกบิ๊กเหล่าทัพถกรับมือชัตดาวน์กรุงเทพ 13 ม.ค.เชิญ “ภราดร” ร่วมแจง แหล่งข่าวเผย ทหารหวั่นใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซ้ำรอยพฤษภา 53 ยันยังไม่จำเป็น เตือนยิ่งทำภาพลักษณ์ชาติแย่ ระบุใช้ตำรวจก็พอแล้ว ขอรอดูมวลชนอาทิตย์นี้ก่อน แต่เชื่อไร้เหตุรุนแรง
       
       วันนี้ (2 ม.ค.) ที่กองบัญชาการกองทัพไทย เมื่อเวลา 10.00 น. พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ผบ.สส.) ได้เชิญ พล.อ.นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง ผู้บัญชาการทหารอากาศ (ผบ.ทอ.) พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เข้าประชุมหารือเพื่อติดตามสถานการณ์ความเคลื่อนไหวทางการเมือง หลังจากที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้ประกาศเดินสายเชิญชวนประชาชนไปร่วมชุมนุมระหว่างวันที่ 5-8 ม.ค.นี้ รวมถึงการชุมนุมใหญ่ชัตดาวน์ประเทศ ในวันที่ 13 ม.ค.นี้ พร้อมได้เชิญ พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (เลขาฯ สมช.) เข้าชี้แจงข้อมูลด้านการข่าว และประเมินสถานการณ์ รวมถึงแนวทางการประกาศใช้พระราชกำหนดบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน (พ.ร.ก. ฉุกเฉิน) โดยใช้เวลาหารือ 3 ชั่วโมง
       
       แหล่งข่าวทางทหาร เปิดเผยว่า แนวคิดการประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นข้อเสนอแนะของ สมช.ที่ได้ประเมินว่าการเคลื่อนไหวของ กปปส.ช่วงต่อจากนี้ อาจนำไปสู่ความรุนแรง และสุ่มเสี่ยงต่อการกระทบกระทั่งกับเจ้าหน้าตำรวจเหมือนเช่นที่ผ่านมา อีกทั้งเห็นว่าน่าจะเป็นมาตรการที่ระงับ ยับยั้ง ไม่ให้เกิดการบุกรุกสถานที่ราชการ รื้อทำลายสาธารณูปโภคของรัฐตามที่ได้ประกาศตัดน้ำประปา และกระแสไฟฟ้า โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้นำข้อเสนอแนะดังกล่าวหารือ กับ ปลัดกระทรวงกลาโหม ผบ.สส.และ ผบ.เหล่าทัพ ที่สโมสรกองทัพบกเทเวศร์ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังเข้าอวยพรปีใหม่ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป โดย ผบ.เหล่าทัพ เห็นว่าการประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และให้ทหารเป็นเจ้าพนักงานหลักในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยนั้น อาจซ้ำรอยเหตุการณ์เมื่อปี 2553 ที่ทหารจะต้องเผชิญหน้ากับประชาชน อีกทั้งทหารไม่ได้มีหน้าที่หลักในการควบคุมฝูงชน และเห็นว่ายังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องประกาศใช้ในตอนนี้ ทำให้ รักษาการนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้แจ้งว่าจะให้ พล.ท.ภราดร เข้าชี้แจงกับ ผบ.สส.และ ผบ.เหล่าทัพ ในวันนี้ (2 ม.ค.)
       
       แหล่งข่าวกล่าวว่า หลังจากที่ เลขา ฯ สมช.ได้ชี้แจงแล้ว ปลัดกระทรวงกลาโหม ผบ.สส.และ ผบ.เหล่าทัพ ได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง และ เห็นร่วมกันว่ายังไม่จำเป็นต้องประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในขณะนี้ เพราะยิ่งเป็นการซ้ำเติมสถานการณ์ให้ดูรุนแรงมากขึ้น ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของประเทศ กระทบต่อภาวะเศรษฐกิจและตลาดหุ้นที่มีความอ่อนไหวอยู่แล้ว และการใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคงในราชอาณาจักร โดยใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นหลักน่าจะเพียงพอ โดยให้ทหารเป็นผู้ช่วยเจ้าพนักงาน สนับสนุนภารกิจการดูแลสถานที่ราชการ และสถานที่สำคัญ ตามที่ ศอ.รส. ร้องขอ น่าจะเหมาะสมอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามที่ประชุมได้ขอให้หน่วยข่าวของกองทัพติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และประเมินผลการเดินสายของ กปปส.ในช่วงของการระดมมวลชนระหว่างวันที่ 5-8 ม.ค.นี้ ว่าจะมีประชาชนเข้าร่วมมากเหมือนครั้งก่อนหน้าหรือไม่ แต่เชื่อว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้นแต่อย่างไร ทั้งนี้ หากมีสถานการณ์แทรกซ้อน หรือเกิดเหตุรุนแรงขึ้น รัฐบาลก็สามารถที่จะประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ได้ทัน
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
รายงานพิเศษ : 10 พฤติการณ์ที่ “ตำรวจไทย” ควรถามหา “ศักดิ์ศรี” จากตัวเอง
"เรืองไกร" ยื่น กกต. "วิชา" พาดพิงแก้ที่มาส.ว. จี้ ป.ป.ช.สอบเหมา กมธ.-ผู้แปรญัตติ
“อำนวย” เสนอวุฒิสภาโหวตวาระ 3 แก้ ม.291 ตั้ง ส.ส.ร.-ย้อนยุคใช้ผู้ว่าฯ ผญบ.จัดเลือกตั้ง
พณ.ยัน 15 ม.ค.จ่ายครบจำนำข้าว รอบหน้ามีงบ กำชับดูตุนสินค้าขึ้นราคา รับปิดกรุง
อนุ กมธ.วุฒิฯ สอบใช้แก๊สน้ำตา กระสุนยาง-จริง ปะทะดินแดง จับตาขัดหลักสากล
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 19 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 8 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอทหารอารยะขัดขืนแล้ว

หนาวมั๊ย นายก....๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
Haha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไทย....ไม่ได้กินแกลบ.....แต่ละคนมันสมองระดับ

หัวกระทิ....จึงจะเข้าเตรียมทหารได้

มีหรือ.....เหตุการณ์ม็อบในขณะนี้...ทหารจะมองไม่ออก

ม็อบในขณะนี้...ใหญ่เกินที่จะเข้าควบคุมได้....หากเข้า

ประทะมันก็คือ...ไทยฆ่าไทย....แล้วใครผิด...ก็คนยิงไง

แล้วทหารจะปัญญาอ่อน...ไปตามนังปูทำไม

หนทางที่ดีที่สุด...ทหารก็รู้...มีทางเดียว.....คือรัฐบาล

ต้องถอยสุดซอย....คือลาออกไป ทุกอย่างก็จบ.........
vv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั่วโมงนี้ เดินหน้าอย่างเดียว
อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด
พร้อมละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจยิงตำรวจ เธอจะน้ำตาคลอทำตะกวดอะไร เลิกแสดงละครได้แล้ว บอกพี่ชายเธอด้วย จ่ายเงินให้พวกไอ้ตู่ไอ้เต้นได้แล้ว มันจะได้ขนกันออกมาเสียที่ เห่าจนเสียงแห้งแล้ว ได้แต่ให้ควายรอสัญญาน เงินไม่มาควายไม่ออก ไอ้ม็อบกระจอกรอเงิน กรูจะบอกมรึงให้ไอ้เต้นไอ้ตู่ มรึงก็น่าจะรู้ ถ้าเมื่อไหร่ยังมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น พวกมรึงไม่มีทางได้เงินจากดูไบ เมื่่อไหร่มีเหตุต้องเลื่อนเลือกตั้งพวกมรึงถึงจะได้เศษกระดูกจากดูไบโยนมาให้แทะ แล้วเรียกมวลควายแดงออกมาป่วนบ้านเมือง แต่คราวนี้ พวกมรึงคงต้องโดนเช็คบิลด้วยชะตาพวกมรีงขาดแล้ว อย่าลืมตามอลิสมันต์และขวัญชัยมาด้วยนะ เดี๋ยวจะไปนรกกันไม่ครบทีม.....
45
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารัฐบาลเถื่อน ไม่ยิงตำรวจ ไม่ยิงประชาชน ตาย เรื่องก็ไม่รุนแรง หากรัฐบาลเถื่อนไม่โกง ไม่ปล้น รัฐบาลระบอบทักษิณ ก็ไม่มีวันนี้ กรรมกำลังตามสนอง รัฐบาลมาเฟีย ผิดกฏหมายถ้าไม่ยอมรับกฏหมายที่สร้างรัฐบาลเถื่อน ชุดนี้ แล้วจะมีกฏหมายเพื่อใคร มีไว้ทำไม กฏหมาย เวลานี้มวลชนสู้ภายในกรอบของกฏหมายรัฐธรรมนูญจะผิดได้อย่างไร เมื่อบอกว่าประเทศไทยปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยภายใต้รัฐธรรมนูญ
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปฏิวัติ ปฏิรูป ปลดแอกประเทศไทย คนไทย ข้าราชการไทย "ออกจากระบอบทักษิณ" ให้เร็วที่สุด ตำรวจ ทหาร ข้าราชการครับ ถึงเวลาพวกท่านแล้วที่ต้องเลือกข้าง และมายืนร่วมกับประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ไม่มีใครหรอกครับที่ไม่รักชาติรักแผ่นดินพ่อแม่ของตัวเอง ไม่มีใครหรอกครับที่จะยอมเสียกรุง เสียแผ่นดิน ให้ต่างชาติ หรือ คนขายชาติ หรือนายหน้าตัวแทนการขายชาติ ขายทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อผลประโยชน์ตัวเองเท่านั้น ไม่มีใครหรอกครับ ที่ทำเลวต่อเนื่องได้นานเท่า "ตระกูลชินวัตรและพวกพ้อง" ถึงเวลาแล้วครับ ที่ท่านต้องออกมาร่วมทำงานภาระกิจเพื่อชาติ พร้อมกับประชาชนในวันที่ 13 ม.ค. 2557 นี้ วันธงชัยของประเทศไทย วันประกาศอิสรภาพและความเป็นไท ออกจากทรราชระบอบทักษิณ และต่อจากนี้ไป ประเทศไทยจะไม่เหมือนเดิม คนไทยจะรักกันมากขึ้น ถึงมากที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ความรู้สึกชาตินิยมจะเกิดขึ้นในใจของพี่น้องชาวไทยทุกคน ประเทศจะแข็งแกร่งขึ้น จนไม่มีใคร ประเทศใดในโลกนี้จะเข้ามาทำร้ายเราได้อีก
13 ม.ค. 2557 วันประกาศอิสรภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลรักษาการที่รัฐธรรมนูญและมวลมหาชนไม่ยอมรับสถานะ โปรดใช้ความคิดที่มีมิตรไมตรีกับมวลมหาชน โดยยอมรับว่าตนเองไม่บริบูรณ์ จึงไม่จำเป็นใช้กำลังกับมวลมหาชที่ตัองการอำนาจอธิปไตยของตนคืน แล้วค่อยเลือกตั้งต่อไป
รุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนั้นที่สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น
*มีคนทำให้การ์ดคปท.เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก
*ในเวลาเดียวกันมีคนทำให้ตำรวจเสียชีวิตเช่นกัน
คงมีใครสักคนอยากยั่วยุให้ปชช.บุกเข้าไปในอาคารสถานที่ตะลุมบอนกับตำรวจ และอาจมีบางคนทำให้ไฟลุกไหม้ขึ้น ปล่อยตำรวจออกมาทุบตีปชช. ยั่วยุให้มีการตอบโต้จนแผ่ขยายกลายเป็นสถานการณ์จลาจล ถึงเวลานั้นทหารกลุ่มหนึ่งก็จะอาศัยจังหวะนี้ อ้างความจำเป็นเข้ามายึดอำนาจ เข้าแผนคนชั่วร้ายที่อยู่นอกประเทศทันที แผนนี้อำมะหิตตรงที่ยืมมือตำรวจฆ่าทั้งปชช.และตำรวจด้วยกันเอง เพื่อยั่วยุให้คปท.ตอบโต้รุนแรงแต่แผนล้มเหลวเพราะฝ่ายปชชหรือคปท.ไม่เล่นด้วย ไฟรัฐประหารเลยจุดไม่ติด เป็นอันล้มเหลวไปหนึ่งแผน
ผมจินตนาการไปเอง?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจมีคนคิดใช้ตำรวจก่อสถานการณ์เคียดแค้นปชช.เข้ายั่วยุ ปะทะและทำร้ายปชช. เมื่อถึงจุดนั้นทหารก็จะอ้างความชอบธรรมเข้ามาจัดการทุกฝ่าย อันนี้ขอให้ฝ่ายปชช.ต้องระวัง เพราะปชต.ที่เราหวังจะสะดุดหยุดลงอีกครั้งหนึ่ง ไปไม่ถึงดวงดาว
ไม่เอาทหารปฏิวัติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เกิดมาเป็นคน จะต้องรู้จัก ทดแทนบุญคุณของแผ่นดิน"
หวังว่า พวกนายทหารทุกๆ ท่าน คงจะเข้าใจกันดีนะครับ

....อย่ามัวแต่ ขายตัว ยอมเป็นสุนัขรับใช้ ไอ้โจรหนีคดีหน้าเหลี่ยมมัน ทำการโกงบ้านกินเมืองกันต่อไป
ณ. เณร ผลัด 2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจกระทำความผิดมากมายในการควบคุมตามหน้าที่โดยกระทำเกินกว่าเหตุหลายประการด้วยการใช้อาวุธที่ซื้อด้วยภาษีประชาชนมาทำร้ายประชาชนและพยายามสร้างสถานการณ์ด้วยการสังเวยชีวิตตำรวจและประชาชนแต่สถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่วางแผนเพราะฝ่ายผู้ชุมนุมรู้เท่าทันตำรวจจึงเสียหน้าและโกรธแค้นที่ต้องฆ่าตำรวจเพื่อปลุกเร้าแต่ไม่สำเร็จจึงลงมือตามยิงสร้างสถานการณ์กับการ์ดคปทอีกก็ไม่สำเร็จและยังพยายามทำอีกแต่จะบอกตำรวจชั่วทั้งหลายระวังโดนบ้างนะเพราะมีทหารที่ดีรักชาติรักแผ่นดินเทิดทูนจงรักภักดีเค้าทนไม่ได้ที่ตำรวจชั่วสร้างสถานการณ์เข่นฆ่าประชาชนผู้บริสุทธิ์มีทหารที่ดีหลายนายที่ทนไม่ได้ขอบอกให้รู้แล้วหยุดเถิดตำรวจชั่วที่มีเงินจากภาษีประชาชน
คนเดือนตุลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนดีถูกรังแกเมื่อไหร่ แผ่นดินคงแตกเป็นเสี่ยงๆ
-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บิ๊กทหารแตะเบรกรัฐใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน! ยังไม่จำเป็นหวั่นทำภาพลักษณ์ชาติแย่ลง

"""เจือก...อำนาจใช้เป็นของรัฐบาล"""
ฟหกด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารพูดแบบนี้ คงมีคนเริ่มเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋ากันมั่งแล้วละ
ทีนี้เหลือ ตำรวย-หัวขวด ดูซิจะเหลือสักเท่าไหร่ ตำรวจดีๆอย่าออกมาก็แล้วกัน ถ้าไม่มั่นใจว่า กปปส จะชนะก็ลาป่วยไปก่อน อย่าออกมาเด็ดขาด ก่อนถึงวันที่13 คงประเมินยอดคร่าวๆออก
บรรยากาศเริ่มวังเวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายการบินโรยตัวพร้อมแล้ว
หลุมอากาศ
 
ความคิดเห็นที่ 41 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากการแถลงของสองโปลิศใหญ่(วรพงษ์ & จรัมพร)แล้วมีข้อข้องใจมากมายดังนี้

ทำไมตำรวจใช้เวลา 7 วันในการสารภาพว่ามีตำรวจบนตึก ก.แรงงานพร้อมอาวุูธ และกลุ่มชายชุดตำรวจที่รุมตีรถชาวบ้านที่แท้ก็คือตำรวจอีกนั่นแหล่ะ ?!? (คำตอบคือ เดชะบุญที่คลิปมันฟ้อง หลักฐานมัดชัดว่าใครเป็นในคลิป ปิดไม่มิด และต้องการเวลาในการทำลาย บิดเบือนหลักฐานและซ้อมพยานเพื่อให้การสอดคล้องกัน และยังมีเหตุผลสำคัญอีกดังจะกล่าวต่อไป)

ทำไมตำรวจไม่เชิญคนกลางเช่น นักข่าว องค์กรกลาง หรือแพทย์หญิงพรทิพย์ในการพิสูจน์หลักฐาน ว่าทำอย่างเป็นกลาง ตามหลักวิชาการหรือไม่? (เช่นเดียวกับการสืบสวนที่ ม.ราม ตำรวจออกรายงานแนว เป็นเรื่องวัยรุ่นยิงกัน ไม่มีเสื้อสีแดง สีดำ สีกากี มาเกี่ยวข้อง เพราะชงเรื่องการตรวจสอบ สอบสวนพยาน หาหลักฐานเอง กิน เอง ทำรายงานเอง)

การอ้างว่าส่งเจ้าหน้าที่ขึ้นไปที่สูง สังเกตุการณ์เพื่อดูแลการชุมตอนแรกก็มีข้อสงสัยว่าทำไมต้องส่งไป 10 กว่านาย แต่ต่อมายอมรับว่าไปยิงแก๊สน้ำตา แต่ก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า มีทีมฆ่าไปประจำตึกอื่นๆอีกหรือไม่? (เพราะเหตุการณ์ผ่านไปนานแล้ว หลักฐานหากมีก็เก็บหมดแล้ว เพราะคงไม่ได้มีแค่ตึกเดียวแน่)

เหตุผลก็ฟังไม่ขึ้นทั้งสองกรณี(ขนาดมีเวลาเตี๋ยม) ท่านดูคลิปแล้ว ท่านเป็นตำรวจใหญ่ ดูไม่ออกหรือว่าเป็นปฎิบัติการหามือปีนในรถ หรือเป็นการแสดงความโกรธ ระบายอารมณ์อย่างชัดเจน? (ตำรวจก็ไม่มีนายใดพยามจะค้นหาคนในรถ โกหกก็ไม่เนียน) เรื่องการขึ้นไปอาคารสูงที่ยิง หรือมองไม่ถนัดก็ไม่สมเหตุผล แล้วจะมัวทำอะไรกันอยู่บนตึก ?(แก้ตัวชัดๆ)

จากการใช้เวลานานมาก การชงเองกินเองเรื่องการสืบหาพยานหลักฐาน และคำอธิบายที่ไม่สมเหตุสมผล ทำให้สรุปได้ว่า ตำรวจและรัฐบาลพยามถ่วงเวลาการทำเรื่องให้กระจ่างเพื่อ เอาความคลุมเคลือการเสียชีวิต ดต. ณรงณ์มาสร้างกระแส ความเกลียดชังในหมู่ตำรวจหน้างาน และ ปชช.ที่มิได้ติดตาม รวมทั้งการนำการตายของตำรวจมาสร้างความชอบธรรมในการติดอาวุธ รวมทั้งความพยามใช้ พรก.ฉุกเฉิน เพื่อปิดประตุตีแมว (เพื่อใช้อาวุธสงครามปราบปรามผู้ชุมนุม) ชิงความได้เปรียบ

สังเกตุได้ชัดว่าตลอด 7 วันทั้งนังปู บรรดาตำรวจใหญ่ต่างปลุกระดมตำรวจในหน้าข่าวตลอดจนผิดสังเกตุ
แผนชั่วร้ายที่โหดเหรี้ยมของรัฐตำรวจเลว ที่ถูกเปิดเผย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อำนาจบารมีธรรมของท่านทักสินนั้น มิได้มีผู้ใดเสมอ
รัฐบาลจงประกาศกฎอัยการศึก แล ติดอาวุธให้แก่เหล่าทหารแลตำรวจ อีกทั้ง นปช เพื่อให้เข้าปราบปรามอ้ายม๊อบร้ายทั้งหลายอย่างรุนแรงที่สุด ยิ่งกว่า ปี 2516 2519 2535 เมื่อเหล่าตำรวจหาญ ทหารกล้า ติดอาวุธเข้าปราบปรามอ้ายม๊อบอย่างรุนแรงที่สุดแล้วไซร้ พวกมันจักกลัวเกรง แล ยอมศิโรราบต่ออำนาจธรรมท่านทักสินตลอดกาลช้านานแล
กฎอัยการศึกมาแน่นอน อ้ายม๊อบฝ่อแน่มรึงเอ๋ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝันต่อไปละกันไม่กวนละ
55 อาการแบบนี้รักษาไม่หายแล้วละ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก็บไว้คนเดียวไม่แบ่งใครเลยนะ ความโง่
น่าฉงฉาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปกินยาแล้วนอนซะ
ton
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คห.นี้ถ้าแมร่งไม่บ้า!! ก็คงเมา!! 55555
ตอบ คห.40
 
ความคิดเห็นที่ 39 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง จะกลัวอะไรนักหนา
กัน เดอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล.ท.ภราดร เสนอจะออก พ.ร.บ.ความมั่นคง ผบ.สูงสุด คงจะถาม หยั่งงี้ ...ท่านเลขา สมช. อยู่ๆ คุณเดินเข้าไปคลีนิค บอกหมอให้ฉีดยาแก้อักเสบให้ซักเข็ม หน่อย หมอตรวจดู...คุณยังไม่มีอะไรอักเสบนี่ หมอบอก คงฉีดยาให้ไม่ได้ เลขา สมช.เถียงคอเป็นเอ็น พรุ่งนี้ผมอาจจะอักเสบก็ได้ หมอยืน ยังฉีดไม่ได้... เห็นไหม กรณียังไม่มีสาเหตุ แนวโน้ม หรือสถานการณ์ร้ายแรง คุณเลขา สมช. คุณจะออก พ.ร.บ. คุ้มครอง รมว. กลาหอย คุณนั่นล่ะ จะถูกดำเนินคดี
ภราดรทำหน้าที่ที่ไม่ใช่หน้าที่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นทหารแต่จะทำหน้าที่ขี้ข้าเลยโดนเบรก
ไม่โดนถรีบก็ดีแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 37 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหล่าทหารกล้าทั้งหลาย
เวลานี้แหละ เป็นเวลาอันสมควรอย่างที่สุด ที่ท่านจักตอบแทนบุญคุณท่านทักสิน เหล่าทหารคุมกำลัง ผู้บังคับกองพัน ผู้บังคับการกรมทั้งหลาย ถึงเวลาแล้วที่กองทัพจักประกาศแสนยานุภาพออกปราบปรามอ้ายประชาชนอย่างรุนแรงที่สุดเท่าที่เคยมีการปราบปรามประชาชนมาตั้งแต่ ปี 2516 2519 2535 จงระดมกำลังรบออกมาให้มากที่สุด ทั้งปืนใหญ่ ยานเกราะ แล เครื่องยิงลูกระเบิดทุกขนาด เข้าล้อมอ้ายม๊อบร้าย แล ระดมยิงเครื่องยิงลูกระเบิดใส่ในวงม๊อบ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที อ้ายม๊อบร้ายก็จักหายไปทั้งแผ่นดิน และ หายไปตลอดกาลนานแล
ขอสนับสนุนการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน รับรองม๊อบฝ่อแน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อครั้งแดงเผาเมือง มีความรุนแรง จึงจำเป็นต้องประกาศ พรก.ฉุกเฉิน
แต่ครั้งนี้ สงบ สันติ อหิงสา จะประกาศ พรก.ฉุกเฉินทำไม
การให้ทหารมาควบคุมฝูงชน จะทำให้ชายชุดดำ มายิงทหารอีก
พลเอกร่มเกล้าตายเขายังไม่ได้เอาคืนเลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย ตื่นๆ ไปไถนาได้แล้ว
คนดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คห.นี้แมร่งทั้งเมา!! ทั้งบ้า!! สงสัยคนเดียวกันกับคห.40
ตอบ คห.37
 
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูท่า ตู่คงเบื่อปูแล้ว
เกจินู๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอถกกางเกงในออก เห็นหมี ตู่เลยหมดอารมณ์
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าทหารไทยจะเป็นคน ระวังจะซ้ำรอยปี 53
เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูก เมีย ทหารอยู่ในมวลมหาประชาชน นางนายก..อย่าอำมหิตนัก สิ่งที่จะสั่งชอบธรรมหรือ
ทหาร..ผู้พ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอามาทำอะไร พรก ฉุกเฉิน ก็คนกลุ่มนี้มันเป็นแค่กลุ่มคนที่ตายแห้งค้างคาอยู่กับชื่อเท่านั้น มันหมดสภาพและเป็นกบฏตั้งแต่ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญแล้ว และไม่มีเหตุที่ต้องมาใช้ป้องกันกบฏเพราะประชาชนออกมาไล่ทั่วประเทศหลายล้านโดยไม่ใช้ความรุนแรง กลับกันที่ประชาชนถูกฝ่าย ตร รู้เห็นเป็นใจให้คนมาใช้ความรุนแรงกับปรชาชนแล้วก็ไม่ตามจับสักราย เห็นๆอยู่ ตามล่าเล่นงานแต่ฝ่ายตรงข้ามเท่านั้น เพียงเพื่อปกป้องกบฏ นี่มันบัดซบเลวขนาดไหนกับประชาชน
ลุงเชย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55555ผู้ชุมนุมมีเด็ก ผู้หญิง คนชรา ส่วนใหญ่ ทหารเขาไม่โง่หรอก สื่อทั่วโลกเขาเห็นๆอยู่55555
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูก็รู้ อดีตรัฐบาลจะมาไม้ไหน , ทหารเองก็คงจะรู้ เลยไม่เอาด้วย ... คือกะจะเล่นย้อนศร สมัยที่ ปชป.เป็นรัฐบาล แล้วเอาทหารนำหน้า ตำรวจอยู่หลัง , เพราะตอนนั้น รัฐบาล ปชป.สั่งงานตำรวจไม่ได้ , เลยเข้าทางตำรวจ แต่งชุดดำในตอนกลางคืน แล้วล่อทหารซะเละตุ้มเป๊ะ , แถมตอนกลางวัน ยังทำหน้าที่เป็นตัวชี้เป้า เอาระเบิดมาเขวี้ยงใส่ทหาร ที่ตั้งบังเกอร์ คุ้มครองประชาชนตามสี่แยกอีกต่างหาก .... ก็คงจะหวัง เอาทหารมาบังหน้า วางแผนใช้ตำรวจชุดดำ ออกมายิงประชาชนตอนเผลอ , แล้วจะหาข้ออ้าง ว่าทหารอยู่ข้างหน้า ตำรวจไม่เกี่ยวอะไรด้วย ....
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ทหารก็เอาคืนแล้วซิ
ton
 
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พราดรมันชอบเรียกแขกเดี๋ยวจัดให้
เกลียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จุดจบทรราชเคยเห็นแต่หนีออกนอกประเทศนะ
คอยดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยอั้ยลูกเดรัดฉาน ลูกอั้ยหมออรรถสิทธิ์ฯ ใช้ พรบ นี้กี่หน อั้ยหมออรรถสิทธิ์ฯเดรัดฉานตัวพ่อ เพราะไม่เคยสั่งสอนลูก
สปก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่า เหตุการณ์จะจบก่อนจะถึงวันที่ 13 ม.ค. และกรณีจะจบลงเช่นเดียวกับกรณีชุมนุมประท้วง
ของพันธมิตร แต่ไม่ใช่เกิดจากการปฏิวัติรัฐประหาร แต่เกิดจากผลกรรมที่พรรครัฐบาล
กระทำเอาไว้เอง และจำต้องรับผลกรรมนั้น ถึงแม้จะพยายามอย่างมากแล้วที่จะ
ครองอำนาจต่อไปเพื่อที่จะใช้อำนาจใช้อิทธิพลเข้าสกัดกั้นให้สามารถรอดพ้นผลกรรมนั้น
ไปได้บ้าง แต่ก็เป็นเพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น
เชื่อเถอะกรรมมีจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากน้ำโพ นครสวรรค์ รับฟังเสียงบลูสกายได้ทางเอฟเอ็ม 93.75 เมกกะเฮิร์ท
ช่วยกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เต็มใจเปิดหรือเปล่า เอาเวลาแน่นอนไม่ได้เลย
..
 
ความคิดเห็นที่ 25 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ้นกรูดิ่งไปแล้วน้าาาาาาาาาาาาา
เวงกาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการเขาไม่ให้ซื้อ รอหน่อย
งง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สัสคิดถึงแต่ตนเอง!
ส่วนรวม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ้นอะไร INTUCH หรือ ADVANC
สมน้ำหน้า
 
ความคิดเห็นที่ 24 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าออกมากันกี่ที พวกมรึงก็ว่าเค้ามากันแค่หลักพันหลักหมื่น

แล้วพวกมรึงจะมากลัวเฮี้ยอะไรกับคราวนี้ล่ะ... อีหอยเน่า
จริงม่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจที่ตายโดนตำรวจด้วยกันเองยิงหรือไม่ .... ครอบครัวผู้ตายลึก ๆ ย่อมรู้ดีเพียงแต่พูดไม่ออก .... ใคร ๆ ก็รู้ดีอยู่แล้วว่าเรื่องความรุนแรงฝ่ายไหนถนัด .... ประวัติศาสตร์มีหลักฐานอยู่แล้วชัดเจน .... ลองถามไอ้อู๋ไอ้แจ๊ดดูสิมันรู้อยู่เต็มอก .... ตำรวจที่ตายก็ถือว่าเป็นคราวเคราะห์ไป .... แต่ประชาขนนี่สิตายไปใครรับผิดชอบขอถามหน่อย .... บาปกรรมครั้งนี้จะต้องตกอยู่กับผู้กระทำตามลำดับแน่นอนคอยดูกันไป
กรรมสนองแน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าตำรวจยิงทหารอะไรจะเกิดขึ้น
น่าคิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหาร ก้อ รัวใส่ ตะกวด แมร้งงงหมดแม็ก แสดด
กักๆๆๆ จัดปายๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอะไรเกิดซักอย่าง เพราะทหารหญ่ายๆเขาปล่อยวาง
เหตุเกิดปี 2553 ทหารก็โดนยิงโดนฆ่า โดนไอ้พวกโจรเสื้อดำมันกระทำย่ำยี
ลากทหารบาดเจ็บลงจากรถที่กำลังพาคนบาดเจ็บไปโรงพยาบาล
ไม่เห็นทหารหญ่ายต่อสู้ดูคดีเพื่อเอาเรื่องกับไอ้แดงเดือด ดำอำมะหิตที่ยิงทหารและเอามันเข้าคุกเลย
พลเอกร่มเกล้าตายฟรี ทหารอีกหลายนายได้รับบาดเจ็บ พิการไม่รู้กี่นาย
นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น
น้ำตาของครอบครัวทหารไหลนองปฐพี นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกเมียทหาร
ถ้ากองทัพจำไม่ได้ ก็ไปขอคลิปต่างๆที่มีคนบันทึกไว้ เเละเก็บเป็นหลักฐานดูได้เลย
อยากให้ลูกน้องตายเหมือนเดิมโดยไม่ดูดำดูดีเขา
มัวแต่เดินตามเอาใจดมตูตอีคนจานรัย ใจร้าย หน้าหนายิ่งกว่าคอ นก รีตและให้ไอ้คนหนีคุกมันจูงจมูกโดยเอาอีนังหน้าหนามาล่อให้ลงหลุม
ก็เอาเลย
ประวัติศาสตร์จะได้จารึกไว้ให้คนไทยรุ่นหลังรับรู้
 
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังลังเลอะไรกันอยู่ เดินไปกระซิบอีปูได้แล้วว่าให้ไปตายไหนก็ไป อย่าอยู่เพื่อทำลายประเทศชาติอีกต่อไปเลย ถ้าหากแค่นี้ทำไม่ได้ก็ถอดชุดทหารออกแล้วไปสวมกระโปรงได้แล้ว
ลังเล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะประกาศอะไรก็เรื่องของมรึง
กุเดินหน้าเต็มที่ ไปทุกวันและไม่พกอาวุธ ไม่รุนแรง ดูซิจะกล้ายิงกุไหม
ครั้งนี้กุขอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไทย....ไม่ได้กินแกลบ.....แต่ละคนมันสมองระดับ

หัวกระทิ....จึงจะเข้าเตรียมทหารได้

มีหรือ.....เหตุการณ์ม็อบในขณะนี้...ทหารจะมองไม่ออก

ม็อบในขณะนี้...ใหญ่เกินที่จะเข้าควบคุมได้....หากเข้า

ประทะมันก็คือ...ไทยฆ่าไทย....แล้วใครผิด...ก็คนยิงไง

แล้วทหารจะปัญญาอ่อน...ไปตามนังปูทำไม

หนทางที่ดีที่สุด...ทหารก็รู้...มีทางเดียว.....คือรัฐบาล

ต้องถอยสุดซอย....คือลาออกไป ทุกอย่างก็จบ.........
vv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เว้นตำรวจโง่ เป็นขี้ข้าควายแดง
นช. ทักษิณอาชญากรสงความ 500 ศพ
 
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน่วยงานใดของรัฐที่เห็นคำสั่ง มิชอบหรือสงสัย
สามารถร้องศาล ปกครอง ยื่นถามหน่อยเหอะ
ว่ายังมีอำนาจบริหารรัฐ ที่จะสั่งการข้าราชการอยู่รึเปล่า
รัฐบาลเถื่อน สั่งไม่ได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามข่าวทุกวันแต่ยังไม่เคยออกไป แต่วันที่ 13 นี้ต้องไปแน่นอน
ออกกำลังกายทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อครั้งแดงเผาเมือง มีความรุนแรง จึงจำเป็นต้องประกาศ พรก.ฉุกเฉิน
แต่ครั้งนี้ สงบ สันติ อหิงสา จะประกาศ พรก.ฉุกเฉินทำไม
การให้ทหารมาควบคุมฝูงชน จะทำให้ชายชุดดำ มายิงทหารอีก
ไม่ตกหลุมพราง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่ตอแหล หน้าด้าน ไม่ยึดติดกับตำแหน่งและอำนาจตามที่ได้เที่ยวป่าวประกาศไว้ ทำให้เป็นความจริงเท่านั้น คนไทยก็จะหยุดฆ่าคนไทยด้วยกันเอง เหตุมาจากตระกูลโฉดชั่วชินแท้ๆ
ศาสตราจารย์ม.ธรรมศาสตร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะอายทำไม ผบ.สส และผบ.ทั้งหลาย เงินก้อได้มาแล้วบ้านที่ต่างประเทศก้อได้มาแล้ว จะเหนียม ทำไมวะ
เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้วว่าพวกมรึงมันทาสแม้ว
นายก ประกาศ พรกฉุกเฉิน ไม่ดีเรอะ พวกมรึงจะได้เลียจากตรีนถึงหอย ได้สะดวกไปเลย
รีบทำงานให่แม้ว มันซะ เกษียรแล้วจะได้ตำแหน่งใหญ่โต
ไหนๆก้อประกาศตัวอยู่ข้างทักสินแล้วพวกมรึงยังจะกลัวอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจยิงตำรวจ เธอจะน้ำตาคลอทำตะกวดอะไร เลิกแสดงละครได้แล้ว บอกพี่ชายเธอด้วย จ่ายเงินให้พวกไอ้ตู่ไอ้เต้นได้แล้ว มันจะได้ขนกันออกมาเสียที่ เห่าจนเสียงแห้งแล้ว ได้แต่ให้ควายรอสัญญาน เงินไม่มาควายไม่ออก ไอ้ม็อบกระจอกรอเงิน กรูจะบอกมรึงให้ไอ้เต้นไอ้ตู่ มรึงก็น่าจะรู้ ถ้าเมื่อไหร่ยังมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น พวกมรึงไม่มีทางได้เงินจากดูไบ เมื่่อไหร่มีเหตุต้องเลื่อนเลือกตั้งพวกมรึงถึงจะได้เศษกระดูกจากดูไบโยนมาให้แทะ แล้วเรียกมวลควายแดงออกมาป่วนบ้านเมือง แต่คราวนี้ พวกมรึงคงต้องโดนเช็คบิลด้วยชะตาพวกมรีงขาดแล้ว อย่าลืมตามอลิสมันต์และขวัญชัยมาด้วยนะ เดี๋ยวจะไปนรกกันไม่ครบทีม.....
45
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องฟ้อง รมต กลาโหม และผู้นำทัพทั้ง3
ฟ้อง กระทรวงกลาหอย และผู้นำเหล่าทัพ โดยมุ่งไปที่ รมต กลาโหม ยิ่งลัก ในฐานสมรู้ร่วมคิดทำลายชาติ และ
ละเว้นการทำหน้าที่ (ตามที่อดีต ผู้บัญชาการ ปราศัย ที่ราชดำเนิน) ที่บังเกิดในทุกๆด้าน ดังต่อไปนี้

1- ประเด็นภารกิจกองทัพไทย - รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2540 บัญญัติไว้ว่า รัฐต้องจัดให้มี

1.1- กำลังทหารไว้เพื่อพิทักษ์รักษาเอกราช
ความผิด – 1.1 รมต และผู้บัญชาการ ปล่อยให้มีการ ทำลายชาติ และ ละเว้นการทำหน้าที่ โดย.... ปล่อยให้เสียแผ่นดินบริเวณเขาพระวิหาร ปล่อยให้มีการแบ่งแยกดินแดนภาคใต้ ปล่อยให้กองกำลังสนับสนุนของเสื้อแดง ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นเขมรเข้ามาทำจารกรรม ที่ราชประสงค์ ราชดำเนิน รามคำแหง และ ดินแดง ข้าราชการกระทรวงกลาโหมทั้งหมดเพิกเฉยในการสืบ กรองข่าว และทำการวิเคราะห์ความเสี่ยง เป็นเหตุให้ เด็กราม ประชาชน ตายและบาดเจ็บเป็นจำนวณมากจาก กองโจรนอกประเทศ ผบทบ ใช้เวลาส่วนใหญ่ พิทักษ์หอย รมต นอกจากนั้น ยังปล่อยให้ นักโทษหนีคดี และเป็นผู้ก่อการร้าย บงการรัฐสภามาจากดูไบเสมือนไทยเป็นเมืองขึ้นของแขก

1.2- ความมั่นคงของรัฐ
ความผิด – 1.2 รมต และผู้บัญชาการ ปล่อยให้มีการ ทำลายชาติ และ ละเว้นการทำหน้าที่อย่างชัดเจน ปล่อยให้กองกำลังสนับสนุนของเสื้อแดง และตำรวจ รวมทั้งกองโจรกรรม ที่รามคำแหง ดินแดง และ ราชดำเนิน มัฆวาน ชมัย กลาโหมเพิกเฉยในการสืบ กรองข่าว และทำการวิเคราะห์ความเสี่ยง เป็นเหตุให้ เด็กราม ประชาชน ตายและบาดเจ็บเป็นจำนวณมาก มีการคุกคามอย่างต่อเนื่อง และไม่มีทีท่าว่าจะสงบ ที่หนักหนาที่สุด คือภาคใต้ การที่รมต งี่เง่า ร่านไปทั่วโลก ผนวกกับการใช้เวลาของผู้บัญชาการทุกเหล่า ในการติดตามเอาใจ รมต ทำให้ศูนย์เสียความมั่นคงภายใน

1.3- สถาบันพระมหากษัตริย์
ความผิด – 1.3 รมต และผู้บัญชาการ ปล่อยให้มีการ ทำลายสถาบันอย่างไม่เคยเลวร้ายเท่านี้มาก่อน เป็นการจงใจโดย รมตยิ่งลัก และเป็นการ ละเว้นการทำหน้าที่ของผู้บัญชาการอย่างชัดเจน ปล่อยให้กองกำลังสนับสนุน และเสื้อแดง คุกคามสถาบันอย่างต่อเนื่อง และไม่มีทีท่าว่าจะสงบ ไม่ผลักดันการทำหน้าที่ของตำรวจ กระทรวงไอที ในการจับผู้กระทำความผิด ยอมให้ นางยิ่งลัก เข้าเฝ้าเพื่อตระบัตรสัตย์ต่อพ่อหลวงครั้งแล้วครั้งเล่า และยอมให้ นางยิ่งลัก และ สสพรรคร่วมรัฐบาล และ สว กว่า 320คน นำเอกสารที่มีปัญหาเพื่อบังคับให้พ่อหลวงเซ็น

1.4- ผลประโยชน์แห่งชาติ
ความผิด – 1.4 รมต และผู้นำเหล่าทัพ ไม่ได้กระทำการไดๆ โดยทั้งสิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าเป็นการกระทำเพื่อผลประโยชน์แห่งชาติ ไม่มีแม้แต่เสี้ยวองค์ชาติ ทุกคน ไม่ว่าระดับบนหรือล่าง ห่วงแต่เรื่องเงินและกระเป๋า มีคำพังเพยที่พูดไว้ว่า “นายพลมาจากพลทหาร” ฉันได การที่นายทหารตัวใหญ่ๆ ฟักอัฟ นั่นเพราะผู้ใต้บังคับบัญชายอมจำนน ต่อความถูกต้อง และห่วงอยู่แต่เงิน ระยะสั้น ตำรวจ อัยการ ก็เฮี่ยๆแบบเดียวกัน

1.5- การปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข
ความผิด – 1.5 รมต และผู้นำเหล่าทัพ ร่วมกันกระทำการทุกๆอย่าง ที่เป็นการบ่อนทำลาย การปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข รมต พยามล้มล้างระบบชนิดถอนรากถอนโคน และผู้นำเหล่าทัพพยามเถไถ อ้างข้างๆคูๆ ว่าไม่ใช่หน้าที่ อันนี้ริยัมมากๆ จะต้องโดนประหารชีวิตเท่านั้น

1.6- และ...การพัฒนาประเทศ เพื่อให้บรรลุภารกิจตามที่กำหนดไว้ในรัฐธรรมนูญ
ความผิด – 1.6 รมตยิ่งลัก ไม่สนใจเพราะจิตมุ่งมั่นเรื่องเงิน และคดีความของตนเองและพ่อมัน ที่ชื่อทักษิณ รมตยิ่งลักไม่มีคุณสมบัติและความรู้ในการพัฒนาประเทศ และผู้นำเหล่าทัพ ยอมให้เป็น ยอมเป็นผู้ร่วมก่อคดี ร่วมกันกระทำชำเราทุกๆอย่าง เพื่อรักษาเงินสินบนที่ได้รับมาแล้วจากทักษิณ กองทัพจะพัฒนาโครงการซื้ออาวุธ หรือสินค้าที่จะได้ค่าคอมมิชชั่นเท่านั้น และอ้าปากรองงาบงบลับ หรืองบพิเศษ เพื่อเอาเงินไปปรนเปรอครอบครัวและอบายมุข เพื่อให้ทันหน้าเพื่อนนายตำรวจที่เขามีรายได้มากกว่าจากการคุมซ่อง บ่อน และค้ายา รมตยิ่งลักมีความถนัดอยู่เรื่องเดียวคือการปรับปรุงโคกและพัฒนาแหล่งน้ำ ด้วยการถอนหญ้าแพรกรอบๆแคมเพื่อให้ผบทบเลียได้ถนัด ต่อจากนั้นก็จะขมิบน้ำเมือกออกมาให้กิ๊กกลืนกิน

2- นอกจากนั้น ประเด็นของการที่กระทรวงกลาโหมได้กำหนดวัตถุประสงค์ทางทหาร ดังนี้

2.1 เพื่อป้องปราม ป้องกัน และต่อสู้เอาชนะภัยคุกคามจากภายนอกประเทศ
ความผิด – 2.1 นอกจาก รมต และผู้บัญชาการ ไม่เคยคิดที่จะป้องกัน และปราบปรามภัยไดๆทั้งสิ้นแล้ว รมตกลาโหมยิ่งลัก ยังพยามชักศึกเข้าบ้านทุกด้าน เรื่องการเอาชนะ มีอยู่อย่างเดียวในกมลสันดานของผู้นำเหล่าทัพ คือใครจะแดถใครที่สนามกอล์ฟ และใครจะตีหม้อให้น้ำแตกก่อน

2.2 เพื่อรักษาความมั่นคงภายในประเทศ และการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข
ความผิด – 2.2 ฟ้องไปแล้วข้างบน 1.2 1.3 และ 1.5

2.3 เพื่อป้องกันและปราบปรามการก่อความไม่สงบภายในประเทศ
ความผิด – 2.3 ฟ้องไปแล้วข้างบน และ เอ.......ทหารมันจะมาเขียนกลับไปกลับมา ซ้ำซากทำไมวะ?

2.4 เพื่อสนับสนุนและร่วมใจพัฒนาประเทศ การช่วยเหลือประชาชน และการบรรเทา สาธารณภัย
ความผิด – 2.4 ฟ้องไปแล้วข้างบน สำหรับการช่วยเหลือประชาชน และบรรเทาสาธารณภัยทำแบบเสียไม่ได้ และ ทุกครั้ง ต้องกราบขออณุญาติ รมต แม่มันก่อน จึงสายเกินไป ประชาชนเสียชีวิต เจ็บ และทรัย์สินเสียหายก่อนเสมอ อีกทั้งต้องมีผลในการประชาสัมพันธ์ ไม่ใช่ทำด้วยใจ และความรับผิดชอบ

2.5 เพื่อคุ้มครองและรักษาผลประโยชน์ชาติ
ความผิด – 2.5 ด่าไปแล้วข้างบน

2.6 เพื่อร่วมมือกับมิตรประเทศตามนโยบายของรัฐในการรักษาสันติภาพและการป้องกันร่วมกัน
ความผิด – 2.6 รมตยิ่งลัก ใช้เวลา และงบประมาณ หลายร้อยล้าน ในการร่านหาหอก ไปทั่งโลก และใช้เวทีนานาชาตินการด่าประเทศไทยให้โลกฟัง ยอมเขมรทุกอย่างตามคำสังพ่อมัน (ที่ชื่อทักษิณ) สำหรับนิยามของ “สันติภาพและการป้องกันร่วมกัน” นั้น ยิ่งลัก และผู้นำเหล่าทัพเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นการ “ทำอย่างไรให้ สมสู่กันอึดๆ ล่อกันนานๆ และหลังจากแตกในแล้ว ทำอย่างไรไม่ให้ท้อง”
ต้องฟ้อง รมต กลาโหม และผู้นำทัพทั้ง3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิ่งที่รัฐบาลต้องทำคือ จะลาออกอย่างไรให้เร็วที่สุด ไม่ใช่มาถกกันว่า จะรับมือมวลมหาประชาชนอย่างไร เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างรัฐบาลโจรกับมวลมหาประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ไม่ใช่ระหว่าง พรรคเพื่อไทย กับ พรรคประชาธิปัตย์ อย่างทีนังโอ๊ค อี พล่ามอยู่ทุกวัน
ไทย ปทุมวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีอุปสรรคใดๆที่จะมาลบล้างเจตนารมณ์ของมวลมหาประชาชนได้ เราจะออกไปปกป้องประเทศของเราให้พ้นไปจากระบอบทักษิณอันชั่วร้าย
ยืนยัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหาร
ก็รอดูว่า เมื่อไหร่ ตำรวจช่ำ ก็ออกมาช่วยตำรวจ
ไม่เคยคิดว่า
ต้นเหตุอยู่ที่
การคอร์รับชั่น โกงชาติ
จนคนทนไม่ไหว

ประเทศนี้ ใครเป็นใหญ่กัน
กรุว่ากรุรู้แล้วนะ
คนอีสานและเหนือไง

ปริมาณมากจนชี้เป็นชี้ตายได้
แล้ว
คนอย่างกรุ คนใต้ จะไปทำไรมันไ้ด้
ต่างคนต่างอยู่ มันก็ไม่ยอมแหละ

ก็คงต้อง FIGHT!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

จนตายไปคนละข้างหรือ

ไทยสองสีเพราะคนเรขาหน้าคณิต
เอ๊ยคนหน้าเรขาฯ
บ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอทหารอารยะขัดขืนแล้ว

หนาวมั๊ย นายก....๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
Haha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่สับขาหลอกนะ...อย่าเพิ่งเตลิด...
รักไทย
 
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะคอยดูว่า อีร่อนระรื่นยิ้มเปื้อนเลือดแอ่นหน้าแอ่นหลัง จะจิกให้ออกมาฆ่าประชาชนได้อีกไหม
หลงไหลอีหน้าด้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารตัวใหญ่ ไร้ศักศรีไปดมหอยนางปูไป
ทหารเเตงโม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดมแล้วหน้าเด้ง
ตู่ หน้าเด้ง
 
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าทหารออกมาคราวนี้น่าเป็นห่วง
ชายชุดดำมันจะยิงทหารแล้วโฆษณาชวนเชื่อว่าถูกม็อบยิง แล้วให้ทหารฆ่าประชาชน
มีบทเรียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเชื่อว่าทหารไม่โง่ซ้ำสอง และคงเตรียมตัวมาดีแน่นอน
ตู่รอเกษียณ ต.ค. 57
 
ความคิดเห็นที่ 4 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูจำนวนคนอาทิตย์ที่ 5 มค. 57 ก่อน งั่นพวกเราจัดให้หน่อย
มวลมหาประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารัฐบาลเถื่อน ไม่ยิงตำรวจ ไม่ยิงประชาชน ตาย เรื่องก็ไม่รุนแรง หากรัฐบาลเถื่อนไม่โกง ไม่ปล้น รัฐบาลระบอบทักษิณ ก็ไม่มีวันนี้ กรรมกำลังตามสนอง รัฐบาลมาเฟีย ผิดกฏหมายถ้าไม่ยอมรับกฏหมายที่สร้างรัฐบาลเถื่อน ชุดนี้ แล้วจะมีกฏหมายเพื่อใคร มีไว้ทำไม กฏหมาย เวลานี้มวลชนสู้ภายในกรอบของกฏหมายรัฐธรรมนูญจะผิดได้อย่างไร เมื่อบอกว่าประเทศไทยปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยภายใต้รัฐธรรมนูญ
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาออกไปซะเถอะ
ไปเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั่วโมงนี้ เดินหน้าอย่างเดียว
อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด
พร้อมละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013