หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

อึ้งอีก! “เมียอริสมันต์” ขนเงินเฉียด 25 ล้าน ลงขันทำธุรกิจช่วงเป็น ส.ส.

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 3 มกราคม 2557 05:07 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
อึ้งอีก! “เมียอริสมันต์” ขนเงินเฉียด 25 ล้าน ลงขันทำธุรกิจช่วงเป็น ส.ส.

“สำนักข่าวอิศรา” ขุดเจอข้อมูลใหม่ “เมียอริสมันต์” ขนเงินเฉียด 25 ล้าน ลงขันทำธุรกิจอสังหาฯ ช่วงดำรงตำแหน่ง ส.ส. รวยไวสวนกระแส แจง ป.ป.ช. ไม่มีรายได้ ติดหนี้เพียบ
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าวอิศรา ได้สืบค้นข้อมูล นางระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง ภรรยาของนายอริสมันต์ พบไม่ได้มีแค่ธุรกิจสายการบิน ของบริษัท สบายดี แอร์เวย์ส จำกัด และธุรกิจเกี่ยวกับแฟรนไชส์ ลูกชิ้นเว้ยเฮ้ย กับราแมงเว๊ยเฮ้ย ของ บริษัท กู๊ดกาย คอร์ปอเรชั่น จำกัด เท่านั้น ยังปรากฏรายชื่อเป็นกรรมการ และผู้ถือหุ้นบริษัททำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่ง ในช่วงดำรงตำแหน่ง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทยด้วย
       
       ทั้งนี้ จากข้อมูลกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ระบุว่า บริษัท เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ท พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2555 แจ้งทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท แจ้งที่ตั้งสำนักงานเลขที่ 342/2 ซอยเสือใหญ่อุทิศ ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ประกอบธุรกิจการอพาร์ตเมนต์ หอพัก อาคารชุด แฟลต แมนชัน ศูนย์การค้า บ้านจัดสรร ที่พักต่างๆ
       
       รายชื่อผู้ถือหุ้น ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2555 (ช่วงก่อตั้ง) มีจำนวน 4 ราย นางระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง ถือครองหุ้นอยู่จำนวน 99,997 หุ้น มูลค่าหุ้นละ 1,000 บาท นายชนาธิป ชูศรี และ น.ส.ธภัทร ช่างไม้ ถืออยู่คนละ 100,000 หุ้น นายศุชัยวุธ ชาวสวนกล้วย ถืออยู่ 3 หุ้น
       
       ต่อมา วันที่ 5 กันยายน 2555 บริษัทฯ แจ้งเปลี่ยนโครงสร้างผู้ถือหุ้นใหม่ เหลือเพียงแค่ 3 ราย คือ นางระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง นายชนาธิป ชูศรี และ น.ส.ธภัทร ช่างไม้ โดยหุ้นอีก 3 หุ้น ของ นายศุชัยวุธ ชาวสวนกล้วย ที่ถือถูกนำมารวมกับ นางระพิพรรณ ทำให้สัดส่วนหุ้นที่นางระพิพรรณ ถือครองอยู่ เท่ากับ นายชนาธิป ชูศรี และ น.ส.ธภัทร ช่างไม้ คนละ 100,000 หุ้น
       
       อย่างไรก็ตาม แม้บริษัทฯ จะแจ้งว่ามีทุนจดทะเบียนจำนวนมากถึง 300 ล้านบาท แต่มีการชำระเงินจริงแค่ 75 ล้านบาท หรือคิดเป็นวงเงินคนละ 25 ล้านบาทเท่านั้น
       
       โดยในส่วนของ นางระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง บริษัทฯ มีการทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษรแจ้งว่า ได้ชำระเงินค่าหุ้น จำนวน 24.999,250 บาท ไว้เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2555 (ยังไม่รวมค่าหุ้นอีก 3 หุ้น ของ นายศุชัยวุธ ชาวสวนกล้วย)
       
       ล่าสุด บริษัทฯ ยังไม่มีการนำส่งงบดุลรายงานผลประกอบกิจการให้กรมพัฒนาธุรกิจการค้ารับทราบ รวมถึงการแจ้งยกเลิกบริษัทฯ แต่อย่างใด
       
       เป็นที่น่าสังเกตว่า การปรากฏรายชื่อเป็นกรรมการ และผู้ถือหุ้นบริษัท เฮ้าส์ ออฟ ฮาร์ท พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ของ นางระพิพรรณ เกิดขึ้นหลังจากการเข้ารับตำแหน่ง ส.ส. เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2554 เป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปี
       
       ขณะที่การแจ้งบัญชีแสดงรายการทรัพย์สิน และหนี้สินต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นางระพิพรรณ แจ้งว่า ตนเอง และสามี ไม่มีรายได้ และรายจ่าย
       
       ส่วนทรัพย์สิน นางระพิพรรณ แจ้งว่า มีเงินฝากอยู่ 2,988,135.78 บาท ส่วนนายอริสมันต์ มีเงินฝากอยู่ 1.06 บาท ขณะที่บุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ มีเงินอยู่ 424,287.86 บาท ทำให้มีทรัพย์สินรวมกัน 11,722,692.13 บาท แต่มีหนี้สิน 9,715,357.51 บาท โดยในจำนวนหนี้สินนั้น มีหนี้ของนายอริสมันต์ รวมอยู่จำนวน 3,720,267.43 บาท
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
รายงานพิเศษ : 10 พฤติการณ์ที่ “ตำรวจไทย” ควรถามหา “ศักดิ์ศรี” จากตัวเอง
"เรืองไกร" ยื่น กกต. "วิชา" พาดพิงแก้ที่มาส.ว. จี้ ป.ป.ช.สอบเหมา กมธ.-ผู้แปรญัตติ
“อำนวย” เสนอวุฒิสภาโหวตวาระ 3 แก้ ม.291 ตั้ง ส.ส.ร.-ย้อนยุคใช้ผู้ว่าฯ ผญบ.จัดเลือกตั้ง
พณ.ยัน 15 ม.ค.จ่ายครบจำนำข้าว รอบหน้ามีงบ กำชับดูตุนสินค้าขึ้นราคา รับปิดกรุง
อนุ กมธ.วุฒิฯ สอบใช้แก๊สน้ำตา กระสุนยาง-จริง ปะทะดินแดง จับตาขัดหลักสากล
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 20 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 1 +141 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายได้ดีกว่าตอนขายเสื้อผ้าแผงลอยแถวอนุสาวรีย์ และตอนออกเทปกับเฮียฮ้อซะอีก เป็นขี้ข้า เลียไข่แม้วเป็นลูกกะโปกไอ้แม้วมันดีอย่างงี้นี้เอง
อริสม้วย อมฆวยตอนร้องเพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +123 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กี้และเมียรวยสุดๆๆๆๆๆ

พี่น้องเสื้อแดงรากหญ้า ตาสว่างหรือยังครับ?

พี่น้องเสื้อแดงรากหญ้า ท่านได้อะไรบ้าง?

และที่สำคัญที่สุด แผ่นดินได้อะไรบ้าง?
ได้การเผาบ้านเผาเมืองไงล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +93 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายรัฐนิธ โสจิระกุล หรือ ปาล์ม ผู้ช่วย ส.ส.ของนางระพีพรรณ พงศ์เรืองรอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ภรรยาของนายอริสมัน มีความพัวพันการทุจริตจำนำข้าว สื่อสารภาษาอังกฤษไม่ได้แต่หตุใดนายปาล์ม ซึ่งเป็นผู้ช่วย ส.ส. จึงมีชื่อในบริษัท GSSG ซึ่งเป็นบริษัทของประเทศจีนที่รับซื้อข้าวจากไทย และมีอำนาจลงนามในการขายข้าวได้. นี่คือที่มาของเงิน
ประชาชนเสียภาษี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปปช.อย่าช้า ไม่ต้องรอให้มีคนร้องรีบเข้าไปตรวจสอบด่วนก่อนหลักฐานต่างๆจะถูกทำลายและแก้ไข แล้วอย่าอ้างว่ายังไม่มีคนร้องหละ หน้าที่ปปช.แค่สงสัยก็ดำเนินการได้เองแล้ว หัดทำงานแนวรุกให้สมกับกินเงินเดือนจากภาษีประชาชนเสียบ้าง เข้า..ใจ..ไหม..ปปช.
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ไงคนที่ประกาศตัวเองว่าเป็นไพร่บนเวทีเสื้อแดง
พี่น้องเสื้อแดงเมื่อไหร่จะตาสว่างซะทีพวกนี้รวยอื้อซ่า ครอบครัวนี้ไม่ได้รวยมาก่อนแน่นอน ฐานะการเงินร่อแร่มากก่อนมาเป็นแกนนำ
หลอกให้มวลชนไปเจ็บ ตาย ตัวเองเลื่อนขั้นเป็นอำมาตย์ของแท้เลย
pen
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีปัญญาคิดชื่อธุรกิจเองเหรอคะ
ไปลอกปีงเว้ยเฮ้ยมาเนี่ยนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันแบบเหื้ยขึ้นลิฟท์ได้ เหนือชั้นกว่าไอ้คางคกตู่มากเลย
เดรัจฉานของตักขี้เป็นงี้ทุกตัวก่อนตายโหง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นนอมินี หรือ ค้ายา หรืออมเงินทำม๊อบ ไม่งั้นมันไม่รวยอู้ฟู่งี้หรอก หน้าส้นตรีน มากสุนัขอย่างมัน ทำอาชีพสุจจริตไม่เป็นหรอก
สมจิตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้เครื่องบินจอดที่ดอนเมือง 2 ลำ บนเครื่องมี เงิน และทองแท่ง อยู่บนเครื่อง และพร้อมที่จะเอาตระกูลชินวัตร์ ลี้ภัยออกนอกประเทศ stand by 24 ช.ม.

เรื่องเครื่องบินของไอ้กี้ ผมจะเล่าความจริง เพราะผมรู้ดีว่า เมื่อก่อนใช่ชื่อว่า U Air line โดย เจ้แดงเป็นเจ้าของ มีไอ้กี้ และ เพื่อนผม ชื่อ จิรเดช เป็นผู้ดำเนินการ แต่ เบื้องหลังจริง คือเจ้แดงเป็นเจ้าของ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เพื่อนผมได้เชิญผมให้เป็นที่ปรึกษา สายการบินดังกล่าวเป็น charter flight บิน กท. จีน กท. เกาหลี ไอ้กีเพียงเป็น nominee ของ เจ้แดง

เหตุผล ที่ "สุเทพ" ประกาศเลื่อนการชุมนุมใหญ่ "ปิดกรุงเทพฯ" เป็น 13 ม.ค.57 เพราะตั้งเป้าคาดหวังใช้องค์กรอิสระ, ศาล รธน.และ ปปช.ลงดาบเพื่อไทย
7 ม.ค.โดย ปปช จะแจ้งข้อกล่าวหา ประธานรัฐสภา,วุฒิ และ
10 ม.ค.ปปช.จะแจ้งข้อกล่าวหา 383 สส.และ สว. เท่ากับสร้างขวัญและกำลังใจให้มวลชน

กปปส.ฮึกเหิมขึ้นอีกครั้งโดยจะมีเรื่องพูด บนเวทีราชดำเนินเพิ่มขึ้นและชี้นำว่าระบบ รัฐสภาไทยมีปัญหาต้องปฏิรูปก่อนเลือก ตั้ง...ซึ่งหากจุดติด แต่ยังได้มวลชนไม่มาก เท่าที่ควร ปปช.ก็จะลงดาบครั้งสุดท้ายชี้มูล "ทุจริตจำนำข้าวและการขายข้าวระหว่างรัฐต่อรัฐ (G To G) ภายในวันที่ 20-23 ม.ค.
มีผลทำให้นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ โดยเฉียบพลัน คงเหลือเพียง "พงษ์เทพ เทพกาญจนา" เพียงคนเดียว ที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่ง รมว.อาจจะรักษาการแทน นรม หากรัฐบาลยังสู้ต่อเพื่อเดินหน้าเลือกตั้ง, กกต.ก็จะสร้างเงื่อนไข กรณีส.ส.ผู้สมัคร บวกกับ ส.ส.บัญชีรายชื่อสมัครไม่ครบ 475 คน (95%) ก็เปิดสภาไม่ได้!! เงื่อนไขนี้ จะนำมาซึ่งการล้มเลือกตั้ง 2 ก.พ. จับตาดูกันไว้

นี่คือสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น
นิทาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเป็นพวกกุรวยทุกตัว...ต้องตีป๊๊บหน่อยควายร่อยหรอว่ะ!!!
เจ็กเตี่ยมอั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำหน้าจนเหมือนญาติแจ็คสัน
ปชช (ontakatt สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนี่ มันโอ่เพราะโง่

อยู่ดีๆเอาทรัพย์สินมาให้ยึด เงินบาปมันก็อย่างนี้แหละ
ซือกง หลกซือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริง คือ สามี ภรรยา คู่นี้ โกงเงินภาษีปชช กำลังจะผันเงินให้เป็นเงินถูกต้องตามกฎหมาย โดยนำธุรกิจบังหน้า สร้างฐานรายได้ไว้ เพื่อป้องกันการตรวจสอบ เพื่อที่จะสามารถชี้แจงได้ว่าได้เงินมาจากการทำธุรกิจ แท้จริงแล้ว กลโกงนี้ มันล้าสมัยมานานแล้ว อุตสาทำแล้ว แต่ไม่ทัน โดนเปิดเผย จนได้

การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จไม่ได้มีเฉพาะการสร้างภาพเท่านั้นนะครับ แต่มันจะต้องเกิดจากความเป็นมาในอดีต ผลงาน ประสบการณ์ อาชีพหลัก รวมถึงวงศา คณาญาติ รวมทั้ง ต้นตระกูลเป็นมาอย่างไร

แต่คราวนี้ โลภมากไปหน่อย ใจเร็วไปหน่อย วุฒิภาวะไม่ถึง ถึงต้องเป็นแบบนี้ เพราะฉะนั้น ตามดูให้ดีนะครับพี่น้อง อย่ากระพริบตาเด็ดขาด รวมถึง อ้ายตู่ อ้ายเต้นด้วย มันกำลังวางแผนกันอยู่นะเว้ยเฮ้ย
คิดช้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนรเทศให้ไปอยู่นอกเมืองไทย ใช้เงินบาปหมดก็คงอดตาย ทำมาหากินสุจริตไม่เป็น ความรู้อื่นไม่มี ใบปะรินยาดอกเตอร์พวกมัน (สมประโยชน์กันเองขอจากจากอจ.บางมหาลัย) ไว้ติดข้างฝาบ้าน แหกตากกต. โกหกเบ่งชาวบ้าน สามารถทำได้แต่เรื่องชั่วๆ อัปรีย์ จันรายให้บ้านเมือง
คนโกงชาติให้ติดคุกก็เสียข้าวสุก สมควรเนรเทศไป
 
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันผัวเมียเปิดสายการบินรอไว้ คอยรับส่งสส.พรรคมาร พวกมัน เสร็จส่งบิลเบิกเงินคลัง ตั้งหน้าถลุงงบหลวงเป็นค่าบินพวกมัน ให้เข้ามาพูดถร่อยๆในสภา....เป็นงั้นจริงอย่างที่มันฝันไว้ (..ซึ่งคงจะยากแล้วตอนนี้) พวกเราช่วยภาวนา สงเคราะห์ให้พวกสารเลวได้ขึ่นเที่ยวบินที่ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น หมดปัญหาปลวกกัดกิน ทำลายชาติบ้านเมืองได้อีกเลย
ได้เงินบาปมาสร้างบาป อนาจที่ไร้สำนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนธรรมดา ทำธุรกิจ รวย

มันบอกว่า ผิดปรกติ... อุ้มไปซ้อม ยัดยา ยิงทิ้ง

หรือไม่ก็หาเรื่องตรวจสอบภาษี ที่มาของเงินก้อนนั้น

................ ตกลงความเข้มงวดนี้ ใช้เฉพาะคนนามสกุลไม่ดัง พ่อแม่ไม่ได้เป็น รมต. หรือ สส. ใช่มั้ย

สังคมส้นตีนเอ๊ย
SmanG
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าน่าจะเป็นเงินแบ่งที่ได้มาจากการโกงชาติโกงประชาชนไทยไปของไอ้เหื้ยห้าเหลี่ยมและตระกูล เงินจำนวนนี้ประชาชนไทยต้องยึดกลับคืนมาทั้งหมด ให้มันเหลือแต่ ปิ๊
ตะกวดทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นข้อพิสูจน์ว่า ใครรับใช้ทักษิณร่ำรวยทุกคน นี่ขนาดระดับกเฬวรากอย่างนายกี้ร์นะ ระดับนายตู่ นายเต้น นายเหวง และแกนนำคนอื่น ๆ ไม่ต้องพูดถึง ส่วนหนึ่งมาจากการเรียนรู้การโกงชาติจากต้นตำรับนั่นแหละ
ชาวกรุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปรับใช้ไอ้กี้ร์ มันดีแล้วหรือเอ็ง
แล้วทำไมต้องเปลี่ยนชื่อด้วยวะ เอ็งควรเปลี่ยนนามสกุลด้วย ถ้าไม่อยากให้เพื่อนๆรู้ ไอ้กล้วย
สันติ ชาวสวนกล้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศเรียกให้เสื้อแดงให้เอาน้ำมันมาเผาบ้านเผาเมือง ตอนนี้จะมาขยันหา DAG กับผู้คนในเมือง ใครทำธุรกิจ ใครเป็นลูกค้า เป็นคนหนักแผ่นดิน
ไอ้กีร์ชาติชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจิ๊บจ๊อยแค่นี้ลงข่าวซะใหญ่โต
พท.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ใจไม่ด้านพอ ใจไม่ด้านพอ"
แต่หน้าแม่ม "โครตด้าน" เลย
...
หน้าด้านเป็นที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉีกหน้าอีพวกชั่วไม่ต่ำช้าหร็อก เขาเรียกว่าชำระล้างไม่ให้ขี้ข้าชูคอออกมา มีเหตุผลก็อธิบายมาไม่ใช่แสดงแต่ถื่นสถุนหวังคนดีจะกลัว
ไม่มีวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อริสมันต์เขารวยมหาศาลตั้งแต่เป็นนักร้องแล้ว ทำไมจะมีเงินมากเป็นล้านไม่ได้
อย่าตาร้อนกันเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้หรือแกล้งโง่ ฐานนะการเงินมันล่อแล่ จนถูกฟ้องล้มละลาย หรือต้องการโพสให้พวกเดียวกันอ่าน
pen
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เง้าได้ใจเลยนะมรึง
คนราชบุรี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครั้งหนึ่ง
เคยชอบเพลงบางเพลงของอริสมันต์
ตอนนี้
แม้แต่หน้ายังไม่อยากจะมองเลย
ไม่่อยากจะเชื่อ
คนที่อ้างว่าชอบคุยกับพระพุทธรูป
จะเป็นหัวโจกยุคนเผาเมือง
จะอาสารับใช้คนหนักแผ่นดิน
อริสมันต์คนเดิมตายไปนานแล้ว
สายน้ำไม่ไหลกลับ
 
ความคิดเห็นที่ 54 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกขี้อิจฉาตาร้อนเข้ามาโวยวายกันใหญ่
เค้ารวยมาก่อนหน้านี้ตั้งนานแล้วไม่รู้หรือไง
เป็ดชาเหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้อเหรอ ทำธุรกิจอะไรถึงได้รวยซะขนาด
งง
 
ความคิดเห็นที่ 53 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเมียไพร่แล้วรวยเน้อะ
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ไงคนที่ประกาศตัวเองว่าเป็นไพร่บนเวทีเสื้อแดง
พี่น้องเสื้อแดงเมื่อไหร่จะตาสว่างซะทีพวกนี้รวยอื้อซ่า ครอบครัวนี้ไม่ได้รวยมาก่อนแน่นอน ฐานะการเงินร่อแร่มากก่อนมาเป็นแกนนำ
หลอกให้มวลชนไปเจ็บ ตาย ตัวเองเลื่อนขั้นเป็นอำมาตย์ของแท้เลย
pen
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ เอาเงินที่ไหนมาให้... คนงกๆแบบนี้ ไม่สละของๆตนออกมาหรอก แต่เป็นเงินของชาติ ที่ควรเป็นของพี่น้องประชาชนทุกคนนั้นแหละออกมาให้...
ต่อไปต้องทำแบบเมืองจีน คือให้ข้าราชการและนักการเมืองชี้แจงทรัพย์สินต่างๆที่มี ทั้งในและนอกประเทศ
ถึงแม้นอกประเทศจะตรวจสอบยากหรือทำแทบไม่ได้ แต่ต่อไปภายหน้าในที่สุดเรื่องก็จะถูกเปิดโปงและถูกสังคมขจัดออกไปในที่สุด
เฝ้าดูอยู่ห่างๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบนเลย
ถ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ขอให้มันเจ๊ง เจ๊ง เจ๊ง ทำอะไรก็ไม่ขึ้น เจ๊งอย่างเดียว สาธุ
เจ๊ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีคนเข้าแถวรอ อยากเป็นขี้ข้า อีกเยอะ
วังเวงเมืองไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แกนนำเสื้อแดงสู้แล้วรวยทุกรายแต่สถุนไพร่เสื้อแดงสู้แล้วติดคุก
สู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.37ที่นร.ไทยปัญญาอ่อนกว่าเขมร เพราะธัมมชโยสอนให้ยกย่องนักโกงเมืองไม่ใช่เหรอ ชาติล่มจมอย่าไดัแคร์
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าอิจฉา เงินเขาหามาด้วยความบริสุทธิ ทำงานให้
นายท่านเอ็นดูท่านก็แจกให้ ไม่แปลกอะไร ไอ้หนังสีอ
พิมพ์พวกนี้เสนอข่าวอย่างไม่สร้างสรรค์ อย่างท่าน
อนุพงษ์อดีตผบ.ทบท่านกล่าว จะฃี้อหุ้น ฃื้อบ้านที่ใหนก็ไม่เกี้ยวกับการเมือง
เทียน น้ำยีน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่ได้อิจฉาแต่มันเป็นเงินภาษีกรูที่มันโกงไป ฟายเอ้ย
กำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลืออยู่ไม่กี่ตัวที่ยังกินหญ้า จะออกมาเผ่นผ่านก็ไม่ได้แล้ว สังคมไม่ยอมรับ ทุกวันนี้เลยต้องมาเห่าหอน ด้วยตรรกะเพี้ยนๆไปวันๆ
เจอมวลชนเป็นล้านๆ เสื้อแดงกลายเป็นตัวตลก
 
ความคิดเห็นที่ 45 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เผาแล้วรวย
ฅ ฅน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวจากมติชนเองเลย เมื่อเดือนตุลาคม 56 อีไก่ออกมาแฉกลางงาวันเกิดเมียแกนนำเสื้อแดง (เมียไอ่กี้ร์) อมเงินที่ไอ่แม้วให้มาเป็นร้อยล้าน งานนี้ก็เลยไม่ต้องสงสัยว่ามันรวยมาได้อย่างไร เงินสกปรกมันร้อน เก็บไว้นานไม่ได้ แถมมันไม่มีความรู้ เลยโฉ่งฉ่างปิดไม่มิด สื่อเลยขุดมาแฉได้ สู้แล้วรวยโว้ยฟรายแดง
KK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุบตู้ ATM ช่วงเผาเมือง ปล้นร้านเพชร ร้านทอง รับเงินวิ่งเต้น ย้ายตำรวจ ผู้ว่า นายอำเภอ ทำไร่กัญชาที่เขมร แถวจังหวัดเกาะกง
เกาะกง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ประท้วงเสื้อแดง ได้วันสามร้อย แถมต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงเป็นศพ เพราะ ตู่ เต้น กี้ร์ ยิงนับศพ สร้างกระแสอีก ... ชายชุดดำมันยิงแน่ เพื่อนับศพ แล้วจะเอาศพมาอ้างนานา

คิดให้ดีได้วัน 300 แต่เสี่ยงตาย แล้ว ตู่ เต้น กีร์ รวยเพราะได้นับศพอีก
ได้ไม่คุ้มเสีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินที่ได้จาก ปตทไง ค่ารับจ้างไล่ประชาชน
ฟหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลักฐานชัดขนาดนี้ถ้าผู้ที่มีหน้าที่รักษา กม.ฟันมันตาม กม.ไม่ได้ ยกประเทศให้มันไปเถอะ
กรูเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกแล้วใคร ๆ ก็อยากเป็นทาสไอ้แม้ว เพื่อต่อสู้ให้มัน เพราะใคร ๆ ก็สู้แล้วรวยทุกคน แม้แต่ไอ้เรืองตีน ยังยอมสยบเป็นทาสมันอีกตัวแล้ว
คนจนบ้านนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอปฎิเสธ ไม่จริงครับ ผมให้รวยเฉพาะพวกแกนนำกับคนตายเท่านั้น พวกนี้ถือว่าสละชีวิตให้ผมได้ ส่วนรากหญ้าหน้าโง่ทั้งหลายเป็นแค่ไม้กระดานหรือเรือให้ข้ามฝั่งเท่านั้น อย่าสะเออะมาหาผม จบแล้วครับ
แม้วมหาโจร แห่งนครดูไบ
 
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
You're idiot man, go to hell now.
Southern
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 -14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านที่ เมิงเขียนแล้ว เข้าใจเลยว่า พื้นฐานความคิด ต่ำช้ามาก มองคนไทย ด้วยกัน แต่อยู่คนละฟากฝั่ง ไปในทางไม่ดี กรูว่าแล้ว เมืองไทย ไม่เจริญ เพราะมีคนอัปปรีย์ ชั่วช้า มาปนเปี้ยนแถวนี้ ถ้าเมิง ไม่ชอบ เมิงก็อย่าเสรือกเสนอหน้า ไปสิ นอน อยู่บ้านเอากับหมา ของเมิงไป น่าจะดีกว่าที่มาแสดงความคิดแบบต่ำๆ ขนาดนี้
สงสัยพ่อเมิงโดนคนใต้หักอกเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาชี้ให้เห็นสู้แบบไหนแล้วรวย..แต่บ้านเมืองวิบัติ...สงสารคนที่มีอาชีพแถวอนุเสาวรีย์และประตูน้ำที่ได้ผลกระทบจากการเผาอาคาร
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไม่มีความรู้มักโต้ตอบความเห็นคนอื่นด้วยอารมณ์ มากกว่าใช้ข้อมูล น่าสมเพชจัง
milobounce@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ไง!ควายแดงตัวจริง คิดได้ประมาณนี้แหละ
คนทั่วๆไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออว่ะ...พวกนี้มันโง่จริงๆ มันไม่เคยอ่านหนังสืออะไรเลย นอกจากอ่านเพื่อแก้ตัวให้พวกมันโดยที่ไม่รู้สักอย่างว่าเขาโดนพวกเดียวกันออกมาแฉแค่ไหนแล้ว
w
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเป็นว่า
อริสมันต์ย่อมรู้แก่ใจตัวเองดี
ว่าเงินที่ได้มานั้นบริสุทธิ์หรือไม่
ถ้าเป็นเงินร้อน
แม้จะใช้สบายในโลกนี้
แต่จะกลายเป็นไฟเผาตัวเองในโลกหน้า
รองจากเงินสงฆ์ ก็เงินแผ่นดินนี่แหล่ะ
ที่เอาไปแล้วบาปหนักมาก
อยากรู้เหมือนกัน
 
ความคิดเห็นที่ 36 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบอบทักษิณมันเป้นเช่นนี้ คือรวยทันตาเห็น จากไม่มีอะไรกลายเป็นเจ้าของสายการบิน ยิ่งกว่านิยาย คนันถึงบ้ากันเป็นบ้าเป้นหลัง กิเลสความอยากมีอยากได้บังตาไปหมด ตำรวจกลายอันธพาน โจร เข่นฆ่าประชาชน ทหารผบเหล่าทัพเดินตามหม้อยิ่งลักษณ์ต้อยๆ รอดมตด(ตามภาพข่าวแทบทุกภาพ) มันถึงไล่ยากเย็น
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงเลิกโงรึยัง
ควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 [Android Mobile] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ริตสีดวย มัวทำอะไรอยู่ ตรวจ เหื้ยตะกายตึก ตรวจสอบมันรวยได้อย่างไร
ขีข้าแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นธรรมดา พอมีก็ต้องอวด อยากอวดให้ชาวโลกรู้
เด็กหญิงมานี เดินจูงหมีไปตลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่า....ทำไมไอ้กี๊จึงห้าวเป๊ง....แบบผิดฟอร์ม

ที่แท้ก็...เ...งิ....น......นี่เอง...สู้แลัวรวย........

น่าจะขุดคุ้ย....ตู่ คางคก....เต้น หมีฟาย ด้วยซิ
xx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ถูกแล้วไง ลองไปฟังเพลงของ ไอ้กี้ดูซิ อย่างเพลง ใจไม่ด้านพอ มี บางตอน บอก รู้ถึงคำว่าเเพ้นั้น เป็นที่ฉัน มันจน รู้ถึงคำว่าจนน่ากวัล ขยะขเขยงเพียงใด
แล้วยังบอกอีกด้วยว่า ปลอยเธอเดินหายไป(คุก)จากจุดหมายปลายทางแห่งฉัน
ตอนนี้เมียมันก็ฟังเพลงนี้แล้ว ท้องจำขึ้นใจ
gamminey
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรฆาตกร โหดอำมหิต !!!

ปี 2552 ม็อบแดงป่วนบ้านเผารถเมล์ แต่ไม่มีกองกำลังติดอาวุธชายชุดดำ ไม่มีคนเสื้อแดงตาย จึงไม่มีศพแห่ปลุกระดมคนเสื้อแดง แม้ว่าแกนนำผู้ก่อการร้ายแดงพยายามควานหาศพในโรงพยาบาลและในวัดแล้วก็ตาม

ปี 2553 ม็อบแดงมีปัจจัยครบแก้ว 3 ประการ คือ พรรคการเมือง มวลชนคนเสื้อแดง และกองกำลังติดอาวุธชายชุดดำ ดังนั้นเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 ณ สี่แยกคอกวัว จึงได้เห็นชายชุดดำ สังหารทหาร และคนเสื้อแดง โดยเฉพาะคนเสื้อแดงถูกฆ่า เพื่อนำศพไปแห่ปลุกระดมให้มวลชนคนเสื้อแดงโกรธแค้น เผาบ้านเผาเมืองในเวลาต่อมา

แผนหลอกคนเสื้อแดงไปตายด้วยน้ำมือชายชุดดำ ชาวบ้านเข้าใจดีว่าใครบงการสั่งการ ใช่หรือไม่ ???

ปี 2556 รัฐเถื่อนถูกมวลมหาประชาชนไล่ต้อนจนตรอก แผนการโหดอำมหิตจึงเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2556 ณ สนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง จึงได้เห็นชายชุดดำบนหลังคาอาคารกระทรวงแรงงาน สังหารทั้งประชาชน และตำรวจ เพื่อใช้ศพของดาบตำรวจนายหนึ่งปลุกระดมให้ตำรวจโกรธแค้นมวลมหาประชาชน จนกระทั้งได้เห็นการถล่มแก๊สน้ำตา ยิ่งกระสุนยางกระสุนจริง ทั้งวัน ตลอดจนไล่ทุบตีทรัพย์สินของชาวบ้านเสียหาย แถมปลุกระดมตำรวจตบเท้าที่ลานพระบรมรูปทรงม้าเพื่อข่มขู่ประชาชน ในเวลาต่อมา

แผนเกณฑ์ตำรวจไปตายด้วยน้ำมือของชายชุดดำ ชาวบ้านเข้าใจดีว่าใครบงการสั่งการ ใช่หรือไม่ ???

แต่ที่แน่ ๆ ประวัติศาสตร์ได้จารึกว่าในยุคนักโทษหนีคุกครองเมือง มีชาวบ้านถูกฆ่ากรณีปราบปรามยาเสพติด กรณีกรือเซะ กรณีตากใบ จนเป็นเหตุให้มีการก่อการร้ายอย่างรุนแรง 3 จังหวัดภาคใต้ในเวลาต่อมา อันเป็นสาเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตนับหลายพันศพ

ในยุคของชายกระโปรงน้องเขยครองเมือง มวลชนพันธมิตรประชาชนฯ ชุมนุมหน้ารัฐสภา ถูกตำรวจถล่มด้วยแก๊สน้ำตาหมดอายุ มีผู้คนบาดเจ็บล้มตาย ขาขาดแขนขาด ตาบอด เป็นจำนวนมาก

ในยุคอีแหลน้องสาวครองเมือง มวลมหาประชาชนต่อต้านการเลือกตั้งก่อนมีการปฏิรูปประเทศโดยประชาชน หน้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง มีการถล่มทั้งแก๊สน้ำตา ยิงกระสุนยางกระสุนจริง ทุบตีประชาชน บาดเจ็บล้มตาย เป็นจำนวนมาก

ทั้ง 3 ยุค 3 สมัย ใครบงการสั่งการย่อมเป็นที่รู้กันดี นี้ยังดีที่ยุคนอมินีชมพู่คนนอกไส้ไม่ยอมทำตามคำสั่ง (ซึ่งเกือบจะเกิดโศกนาฏกรรมที่บริเวณสะพานมัฆวาน เพื่อสลายการชุมนุมกลุ่มพันธมิตรประชาชนฯ และนี้คือสาเหตุที่จอมบงการไม่ไว้ใจคนนอกไส้ในเวลาต่อมา) มิฉะนั้นประวัติศาสตร์จะถูกบันทึกไว้ถึง 4 ยุค 4 สมัย

พฤติกรรมดังกล่าวไม่เรียกว่า “โคตรฆาตกร โหดอำมหิต” แล้วจะให้เรียกว่าอะไรดี !!!

ประชาชน
31 ธันวาคม 2556
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปปง. ช่วยตรวจสอบแหล่งที่มาของเงินหน่อยว่ามาจากแหล่งที่มาจากที่ใด...ไม่ไช่ไล่บี้แต่รายเล็กๆน้อยๆ ตามองค์กรต่างๆ....ตามองค์กรให้เข้มแข็งฺ...อย่าทำให้องค์องค์กรเสื่อมเช่น DSI
ควรทำให้เสมอภาคทำองค์ให้เป็นแบบอย่่างที่เข้มแข็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ไง
ควายแดงหลายคนจึงทนไม่ได้
บ้างก็หนีไปบวชเพราะปวดใจที่โดนหลอก ทำใจไม่ได้
บ้างก็กลับใจมาต่อสู้ร่วมกับฝ่ายเคยตรงกันข้าม
บ้างก็เงียบเป็นเป่าสาก
สารพัด เพราะพวกไพร่ไปเป็นอำมาตย์พวกนี้ทำไว้แสบ
เหอ เหอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้า ปปช รู้จักหน้าที่ ต้องตรวจสอบเลย ไม่ใช่ให้ใครไปร้องก่อน
ความยุติธรรมที่ล่าช้า มีค่าเท่ากับความอยุติธรรม
GuRu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟอกเงิน
ที่จิงคงมีมากกว่านั้น
แต่เอาออกมาไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวยจริงนะอำมาตย์กี้
รวยจากอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เงินร้อน- เงินบาป -เงินจากชีวิตและหยาดเหงื่อแรงงานของ ปชช. อยู่ไม่นาน "
ใครแตะต้องก็วินาศอยู่แล้ว !
 
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากหน้าตา นังนี่ คนอีสานแหงๆ ขี้ข้าได้ดีก็งี้แหละ พวกขี้ข้าที่เหลือก็อยากได้บ้าง
แม่นคักๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่อยกะคนอีสานเด้อแต่บ่ได้ชั่วจังซั้นดอก คนอีสานคนดีมีหลายกว่าพวกซัวเด้อสิบอกให้
คนอีสานฉลาดกะมีหลายเด้อพี่น้อง
บักหล่า
 
ความคิดเห็นที่ 23 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีข้อมูลหลักฐานขนาดนี้แล้ว ปปช.ไม่ต้องรอให้มีผู้ใดมายื่นเรื่องให้ตรวจสอบ หน้าที่ของปปช.ต้องขุดคุ้ยตรวจสอบทันทีและพิจารณาตัดสินให้เร็ว เพราะแค่ดูกำพือเก่านักร้องออมฮอลล์กับขายของมีฐานะปานกลางแต่พอประกาศบนเวทีว่า "ถือขวดมาคนละใบ น้ำมันมาเอาที่นี่ เผาเลยพี่น้องผมรับผิดชอบเอง" แค่นี้เงินก็ไหลเข้ากระเป๋าไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่แล้วเหมือนไอ้เต้นเลย (ไอ้นี่ดวงมันดีกว่าได้ยศด้วย) เพียงเท่านี้ปปช.ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบการทุจริตต้องดำเนินการอย่างจริงจังเด็ดขาดแล้ว
ปปช.ของจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮี้ยแล้วรวย ขยะ ไม่ให้ราคามันหรอก
tigtog (tigtog สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความยากจน อาจมีผล ทำให้ คน ลักเล็กขโมยน้อยใหญ่ นานา
ข้ออ้าง ว่า ลำบากขัดสน จนทำ

แต่ ตะกวด พอมีเงินทอง มันไม่พอหรอก มันจะเอาอีก
ผัวก็โกง เมียก็โกง โกงทั้งโคตร

ตั้งแต่ ไอ้หน้าเหลี่ยม นังกระบัง ยัง นัง อุ๊งเอ๋ง โคตรจะโกง
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินบาป
มีอันเป็นไปแน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำนำข้าวยังไม่ได้เงินตอนนี้ชาวนาเร่ขายใบประทวนทิ้งแล้วขืนเก็บไว้นาน หนี้เพิ่มแน่ เมิงดูเอารัฐบาลทำกับชาวนา
สู้แล้วรวย ได้เป็นอามาตย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุบสภาแล้ว ไม่ได้เป็น ส.ส. แล้ว ....เรื่องที่ผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านๆไป.....อย่ามายึดทรัพย์ฉันนะ อุตส่าห์หาเงินตัวเป็นเกลียวแบบนี้ เห็นใจกันบ้าง
ก็มันอยากรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปปช.อย่าช้า ไม่ต้องรอให้มีคนร้องรีบเข้าไปตรวจสอบด่วนก่อนหลักฐานต่างๆจะถูกทำลายและแก้ไข แล้วอย่าอ้างว่ายังไม่มีคนร้องหละ หน้าที่ปปช.แค่สงสัยก็ดำเนินการได้เองแล้ว หัดทำงานแนวรุกให้สมกับกินเงินเดือนจากภาษีประชาชนเสียบ้าง เข้า..ใจ..ไหม..ปปช.
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเสื้อแดงล่ะ?????? ก็ยังจนตามเคย !!!!!!!!!!!!!!!
เมื่อไหร่จะตาสว่างเสียทีจ๊ะ !
 
ความคิดเห็นที่ 15 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟอกเงิน

เบื้องหลัง

หักค่าหัวคิวควายแดง

และค้ายาเสพติดผ่านชายแดนเขมร
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายรัฐนิธ โสจิระกุล หรือ ปาล์ม ผู้ช่วย ส.ส.ของนางระพีพรรณ พงศ์เรืองรอง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ภรรยาของนายอริสมัน มีความพัวพันการทุจริตจำนำข้าว สื่อสารภาษาอังกฤษไม่ได้แต่หตุใดนายปาล์ม ซึ่งเป็นผู้ช่วย ส.ส. จึงมีชื่อในบริษัท GSSG ซึ่งเป็นบริษัทของประเทศจีนที่รับซื้อข้าวจากไทย และมีอำนาจลงนามในการขายข้าวได้. นี่คือที่มาของเงิน
ประชาชนเสียภาษี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 -14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความอิจฉา ที่เห็นผู้อื่นไดัดีกว่า จะทำให้ตนเองไม่ความสูข น่าเวทนามักมากๆ
จะตายหรือยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟายเอ๊ย ใครจะไปอิจฉามันถ้าเงินได้มาด้วยความสุจริต
คนโคกหม้อ บ้านโป่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
You are an idiot and fool man, go to hell now.
Thai
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วไม่รู้เรื่อง!! ต้องใช้เวิร์บทูเดาเข้าช่วยถึงจะเข้าใจ ขอโทษ...เป็นคนไทยรึปล่าว?
ถาม คห.13
 
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเป็นสส.ต้องให้กม.เล่นงานให้ถึงที่สุด

จะได้ปฏิรูปการเมืองไปด้วยอย่างแท้จริง

แจ้งรายการทรัพย์สินอันเป็นเท็จ เชือดเชื่ยให้ตะกวดดูเป็นเยี่ยงอย่าง
ลักลอบทำผิดอีกคดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกงจากโครงการจำนำข้าว. ชาวนายังไม่ได้เงิน เพราะมันโกงหมดแล้ว
ต่างแดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผม คนเสื้อแดงรากหญ้า ขอแสดงความเสียใจต่อ:
อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง ที่มีเงินฝาก 1.06 บาท แต่เมีย และบุตร รวยสุดๆๆๆๆๆ
คนเสื้อแดงรากหญ้า รับรู้และจะไปเผาบ้านนางระพิพรรณ พงศ์เรืองรอง ให้
เพราะคุณอริสมันต์ลำบาก แต่นางระพิพรรณ รวยเอา, รวยเอา
ไม่Fair
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเครื่องประหารหัวสุนัขให้ไอ้อีผัวเมียคู่นี้ด่วน
ท่านเปา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะอย่างนี้ ถึงอยากเป็น สส กันนักไงล่ะ แกล้งบ้าด่าคน ทำอวด เอ้งอ้าง ข่มขู่คน สารพัด ที่แท้ เพื่อเงิน ตัวเดียว ใช่คน ซะที่ไหน
Jinggy11@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมุนทรราชหลายคนกำลังตีตัวออกห่าง เพราะใกล้สิ้นยุคทรราช
จึงต้องปล่อยข่าวให้เห็นว่ารับใช้ทรราชแล้วรวยอย่างนี้
การปล่อยข่าวนี้ถือเป็นการดิ้นเฮือกสุดท้าย ของทรราช
เป้าหมานที่แท้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รวยได้ไง นาไม่ทำแต่เอาข้าวในโกดังมาขายทีเป็นหมื่นเป็นแสนตัน เรียกมันใหม่ว่าทำนาแดงรวยอย่างเดียว
รู้ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไพร่ อำมาตย์ วาทกรรมที่หลอกคนเสื้อแดง สร้างความเกลียดชัง แตกแยกในสังคมไทย ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพื่อขึ้นมาสู่อำนาจ ที่อำมหิตใช้ชีวิต เลือดเนื้อ ความสูญเสียของ คนไทยเป็นบันไดสู่อำนาจ
สัปเหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชีพพายเรือให้โจรนั่ง รวยเร็วที่สุด

ยุคนี้มีโจรกระเป๋าหนักพร้อมจ้างให้ไปทำงานด้วย จึงมีคนที่ไม่รักในเกียรติของตนเอง ตั้งแต่นายพลยันขี้ข้าเต็มไปหมด หมอบคลานเข้าไปเป็นสุนัขรับใช้

ไม่คบคนพาลเป็นมิตรในคำสอนของศาสนาเรา โยนทิ้งขยะได้เลย ขอรวยในชาตินี้ก่อน
อตส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +121 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กี้และเมียรวยสุดๆๆๆๆๆ

พี่น้องเสื้อแดงรากหญ้า ตาสว่างหรือยังครับ?

พี่น้องเสื้อแดงรากหญ้า ท่านได้อะไรบ้าง?

และที่สำคัญที่สุด แผ่นดินได้อะไรบ้าง?
ได้การเผาบ้านเผาเมืองไงล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเสื้อแดงรับรู้ไว้ พวกคุณลำบากเขารวย
รวยบนกองศพเสื้อแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าขาให้ไอ้หน้าเหลี่ยมหลายครั้ง เลยได้เงินมาลงทุน

รับเงินมาแจกกลุ่มเสื้อแดง แล้วอมไว้เกือบ 90% จะไม่ให้รวยได้อย่างไร ผู้เข้าร่วมประท้วงได้วันละสามร้อย แต่ไอ้เฮี่นี้กับเมียกาหลี่ ได้เป็นร้อยล้าน

ยุติธรรมไหมคะ พี่น้อง
จาก...ธิดานกแสก
นกแสกธิดา
 
ความคิดเห็นที่ 1 +139 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายได้ดีกว่าตอนขายเสื้อผ้าแผงลอยแถวอนุสาวรีย์ และตอนออกเทปกับเฮียฮ้อซะอีก เป็นขี้ข้า เลียไข่แม้วเป็นลูกกะโปกไอ้แม้วมันดีอย่างงี้นี้เอง
อริสม้วย อมฆวยตอนร้องเพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อลัน สมิธ เก็บเงินได้ตอนเล่นกีตาร์แถวเสารีย์งัย
ตามนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ค้าลูกชิ้นทอดข้างๆท้อปซุปเปอร์มาร์เก็ตในซอยโชคชัยสี่แถววัดลาดพร้าวเนี่ยนะ จะเป็นเจ้าของสายการบิน พูดเป็นลิเก ควรแล้วที่ต้องปฏิรูปประเทศ ก่อนที่ประเทศจะเจ๊ง โดนพวกรายามนี้สูบไปหมด
พี
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013