หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 19 มกราคม 2557 22:05 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดออมสิน สนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

“สุเทพ” ประกาศปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ 20 ม.ค. เพื่อป้องกันแบงก์เจ๊ง หลังรัฐบาลเตรียมเอาเงินไปโปะโครงการจำนำข้าว พร้อมเตือนบอร์ดกรุงไทยอย่าให้รัฐบาลยืมเงิน จี้ตำรวจหาตัวคนร้ายบึ้มบรรทัดทองให้ได้ใน 3 วัน สั่งมวลชน กปปส.ปิดสถานที่ราชการทั่วประเทศให้หมดโดยเริ่มจาก 14 จังหวัดภาคใต้ก่อน จากนั้นพุ่งเป้าปิดบ้านนายกฯ-รัฐมนตรี
       

       
       วันนี้ (19 ม.ค.) เมื่อเวลา 20.08 น. ที่เวทีการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ที่บริเวณแยกปทุมวัน นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ปราศรัยบนเวทีตอนหนึ่งว่า วันนี้ได้ข่าวมาว่าพวกเขากำลังรวบรวมกำลังคนร้ายในประเทศให้มาทำร้ายพวกเรา นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นัดสมุนสั่งงานที่ร้านเบียร์หิมะ ตนขอประกาศว่าถ้ามาทำร้ายประชาชน นายจารุพงศ์จะเป็นอีกคนที่จะไม่มีแผ่นดินอยู่ นอกจากนี้ ตนขอประกาศให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม หรือ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะสั่งการให้สมุนทรราชไปเอาคนร้ายเพื่อจะมาทำร้ายข่มขู่พวกเรากี่ครั้ง ขอบอกให้รู้ว่ามวลมหาประชาชนไม่กลัว ส่วนการที่ประกาศจะดักยิงตนนั้น ตนเดินขบวนติดต่อกัน 3 วันแล้ว เช้าวันนี้เวลา 10.00 น. นำประชาชนเดินบนถนนลาดพร้าวจนถึงเวลา 18.00 น. มวลชนมาต้อนรับเราแสนกว่าคนสองฝั่งถนน วันนี้เงินบริจาคของเราได้มากถึง 14 ปี๊บ
       
       นายสุเทพกล่าวต่อว่า เหตุการณ์ระเบิดที่เกิดขึ้นที่เวทีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิมีมวลชนบาดเจ็บ 28 คน เป็นผู้หญิง 5 คน เป็นผู้ชาย 23 คน และมีผู้สื่อข่าวผู้หญิงสังกัดหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ได้รับบาดเจ็บด้วย สำหรับผู้บาดเจ็บสาหัสขณะนี้มีอยู่ 7 คน ทั้งนี้ การกระทำดังกล่าวถือเป็นพฤติกรรมของคนในตระกูลชินวัตรที่ทำกับประชาชน การเอาระเบิดสังหารขว้างในหมู่ประชาชนถือเป็นการกระทำที่เลวร้ายมาก ซึ่งตนได้ให้นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ แกนนำ กปปส.ไปดูแลผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด
       
       “คนของเราบาดเจ็บเพื่อดูแลชาติและแผ่นดิน ยิ่งทำให้เราเจ็บปวด วันนี้ผมไปพิธีรดน้ำศพนายประคอง ผมกำลังดูอยู่ว่าจะช่วยเหลือครอบครัวนายประคอง ชูจันทร์ ผู้ชุมนุม กปปส.ที่เสียชีวิต เมื่อวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมาอย่างไร เพราะครอบครัวของเขาเดือดร้อน เราจะไม่ทอดทิ้งพี่น้องเราและครอบครัวของนายประคอง ซึ่งผมกำลังดูอยู่ว่าเงินช่วยเหลือจาก กปปส.เครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศ (คปท.) และเงินที่ครอบครัวผมบริจาค จะรวมเป็นก้อนคาดว่าอาจจะได้ประมาณ 10 ล้านบาท และเราเคลื่อนย้ายศพนายประคองไปที่จังหวัดภูเก็ต เราจะดูแลอย่างดีเราจะไม่ทิ้งกัน” นายสุเทพกล่าว
       
       นายสุเทพกล่าวต่อว่า รัฐบาลทำโครงการจำนำข้าวโกงกินไปหลายแสนล้าน ขาดทุน 4 แสนล้านบาท อยู่ในตระกูลชินวัตรทั้งหมด วันนี้ไปบังคับธนาคารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ธนาคารไม่ยอม รัฐบาลจึงไปเอาเงินจากธนาคารออมสินเพื่อให้ชาวนาในโครงการจำนำข้าว ซึ่งตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. เราจะเดินตรวจตรา เพราะยังมีสถานที่ราชการที่ทำงานได้ เราจะเดินไปปิดให้หมดทุกแห่ง และตนตัดสินใจแล้วว่าจะไปปิดธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ในวันที่ 20 ม.ค.ด้วย เพราะลูกหลานของผู้บริหารธนาคารเขียนจดหมายมาถึงตน พนักงานทำหนังสือร้องเรียนมาถึงตนให้ไปปิดธนาคารออมสิน เพราะไม่ธนาคารจะเจ๊ง ตนไปปิดเพื่อปกป้องสิทธิของผู้ฝากเงิน
       
       “วันนี้ขอเตือนธนาคารกรุงไทย อย่าเป็นขี้ข้าระบอบทักษิณ เตือนคณะกรรมการ บอร์ดผู้บริหารธนาคารกรุงไทยถ้าเอาเงินให้รัฐบาลยืมเราจะไปปิดธนาคารเพื่อรักษาผลประโยชน์ของเจ้าของเงินฝาก อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมวลมหาประชาชนเริ่มที่ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ ให้ดำเนินการปิดศาลากลาง ที่ว่าการอำเภอ และสถานที่ราชการทุกแห่ง ภาคกลางก็เช่นกัน ส่วนภาคเหนือและภาคอีสานถ้าพร้อมก็สามารถดำเนินการได้ทันที ทั้งนี้ ขอให้ประชาชนไม่ต้องไปเพ้อเจ้อกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่เดินหน้าเลือกตั้ง และการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ. ไม่เกิดขึ้นแน่นอน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่มีวันไปถึงวันเลือกตั้งและชนะเลือกตั้งเพราะเราจะจัดการให้จบก่อนวันที่ 2 ก.พ.ให้ได้” นายสุเทพกล่าว
       
       นายสุเทพกล่าวอีกว่า ส่วนการที่นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ ในฐานะกำกับดูแลศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ระบุว่าเหตุระเบิดที่ถนนบรรทัดทองผู้ชุมนุมโยนระเบิดใส่กันเอง ถือว่านายสุรพงษ์ชิงหมาเกิด ไม่ทราบว่าพูดได้อย่างไร และถ้าภายใน 3 วันนี้รัฐบาลไม่สืบหาคนร้ายที่ก่อเหตุที่ถนนบรรทัดทอง แล้วมาใส่ร้ายพวกเรา เราจะจัดการ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) และคนในคณะรัฐมนตรี (ครม.) จะไม่เอาไว้ 3 วันนี้ถ้ายังใส่ร้ายอยู่ต้องเจอกับประชาชนแน่ แต่ถ้าดำเนินการไม่ได้ก็อย่าไปใส่ชุดตำรวจ
       
       โดยก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 19.00 น. นายสุเทพได้ขึ้นปราศรัยที่เวทีห้าแยกลาดพร้าวด้วยว่า ที่ผ่านมามีคนเสียชีวิตไปแล้วจากการลอบยิง และขว้างระเบิดถึง 3 คน ดังนั้นเราจะไม่ยอมให้พี่น้องร่วมอุดมการณ์ของพวกเราเสียชีวิตไปโดยเปล่าประโยชน์ เราต้องสืบสานปณิธานเหล่านี้ ในการต่อสู้ให้แข็งแรงยิ่งขึ้นจนสามารถขจัดระบอบทักษิณให้หมดไปจากแผ่นดินไทยให้ได้
       
       ภายในอาทิตย์หน้าเราต้องปิดส่วนราชการทั้งหลายให้หมด ไม่ให้เหลือเป็นเครื่องมือของระบอบทักษิณอีกต่อไป แล้วขอให้มวลชนในจังหวัดต่างๆที่มีอุดมการณ์เดียวกับเราปิดสถานที่ราชการให้หมดทั่วประเทศ เท่าที่เราจะสามารถทำได้ โดยจะเริ่มจาก 14 จังหวัดภาคใต้ก่อน ไล่ขึ้นมาภาคกลาง และภาคเหนือ-อีสาน ในบางจังหวัดที่มวลมหาประชาชนของเราแข็งแรงพอ และเมื่อทำอย่างนี้เสร็จแล้วในสัปดาห์หน้า พวกเราที่อยู่กรุงเทพฯก็จะไปปิดบ้านนายกฯ และคณะรัฐมนตรีให้หมด เอานกหวีดไปเป่าใส่ให้หูแตกไปเลย เราไม่มีความรุนแรงอย่างอื่น เพราะเป็นพลเมืองดี สู้ด้วยสันติวิธี
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
กปปส.เวทีลาดพร้าว บุกโรงพิมพ์คุรุสภาเช็คพิมพ์บัตรเลือกตั้ง พบ ทหาร-ตำรวจอื้อ
“อภิสิทธิ์” จับตา ศอ.รส.ออกทีวีป้ายสีผิดกฎหมายเลือกตั้ง ถาม “ยิ่งลักษณ์” บ้านเมืองแบบนี้สุขีอีกหรือ
กปปส.2 เวที บุกกองสลากใช้โซ่คล้องประตู อ้าง ขรก.คลังดอดใช้ทำงาน
“สุเทพ” เรียกแกนนำ กปปส.ประเมินสถานการณ์ ฮิวแมนไรต์ขอเข้าสังเกตการณ์ม็อบ
สมช.เย้ย กปปส.ชัตดาวน์กรุงเทพฯ แค่แสดงสัญลักษณ์
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 50 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 24 +102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกผมก็เป็นคนหนึ่งที่เรียกร้องให้ทักษิณมาติดคุกในเมืองไทยแต่ถึง ณ วินาทีนี้ ผมเปลี่ยนใจแล้วครับไม่ยากให้ทักษิณมาเหยียบในผืนแผ่นดินไทยแม้กระทั้งในคุกเมืองไทยทักษิณก็ไม่ต้องมาเหยียบขอให้มันเรร่อนอยู่ต่างประเทศตลอดไปอย่าได้กลับมาเป็นตัวจันไลต่อผืนแผ่นดินไทยอีกเลยและเอาพวกตระกูลชินออกไปจากผืาแผ่นดินไทยออกไปทั้งโครตรวมทั้งอิปูด้วย เพราะพวกคุณใจดำอำมหิตสั่งฆ่าคนไทยด้วยกันเพื่อรักษาอำนาจและผลประโยชน์ของพวกตัวเองยอมฆ่าได้แม้กระทั่งคนไทยด้วยกันพวกคุณมันไม่ใช่คนพวกคุณคือสัดนรกในคราบมนุษย์ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปตระกูลชินคือ ทรราชฆ่าประชาชน ผมยากบอกนางยิ่งลักว่าคุณอยู่ในผืนแผ่นดินไทยไม่ได้อีกแล้ว คุณออกมาเดินถนนเดินห้างเมื่อไหร คุณจะเจอกับมวลมหาประชาชนแน่นอนผมจะไม่ลืมวันนี้แน่นอน วันที่มวลประชาชนล้มตายเพราะฝือมือของพวกตรกูลชิน แค้นต้องชำระ คุณหมดอำนาจเมื่อไหร่คุณคือหมาขี้เรื้อนตัวหนึ่งเท่านั้น
เด็กเชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

เรื่องสำคัญเรื่องที่ 1

เมื่อวานกลับจากเวทีปทุมวันตอนเที่ยงคืน
ขี่จักรยานผ่านซอยข้างมาบุญครองกับจุฬา เห็นด่านทหาร+เทศกิจ+ตำรวจ
ก็คิดว่าน่าจะปลอดภัยดีทุกเวที

กลับกลายเป็นว่ามีด่านแค่บางเวที บางถนนไปซะ
คิดดูถ้ามีด่านทุกเวที ทุกทางเข้า มันจะกล้ามาปาระเบิด หรือยิงหรือไม่
ถึงกล้าก็จะดักจับได้ กปปส น่าจะขอทหารมาตั้งด่าน จะขอ สห. ก็ได้

เราควรมีตำรวจฝ่ายเรา + ทหารฝ่ายเรา ซุ่มนอกเครื่องแบบอยู่รอบนอก
ออกมาจับคนร้าย ถ้ามันใช้อาวุธกับม็อบ โดยทันที

สำหรับคนที่อนากจะมาม็อบ 
คนที่กล้าๆ กลัวๆ สามารถมาได้แถวราชประสงค์ ไปแยกปทุมวันครับ
ดูแล้วปลอดภัยดี จอดรถได้ทุกทิศทาง ชอปปิ้งเสื้อ 
ของที่ระลึกกันเลือกไม่ทันเลยครับเยอะสุดๆ

เวทีแจ้งวัฒนะ ลาดพร้าว สวนลุม คปท กปท น่าจะขอกำลังทหารมาตั้งด่านด้วยจะดีครับ
ถือว่า กปปส ไม่ประมาท

.....................

เรื่องสำคัญ เรื่องที่ 2

วันนี้ได้คุยกับข้าราชการระดับสูงกระทรวงหนึ่ง ไปม็อบบ่อยพอควร
เห็นบอกว่าเพื่ิอนข้าราชการไปกันเยอะเหมือนกัน เขาบอกว่า
ข้าราชการที่ใกล้เกษีษณส่วนหนึ่งน่าจะกล้าออกตัวสู้
อาจจะร่วมกับระดับน้องที่กล้าลุย

เห็นกำนันพูดเรื่องข้าราชการอยู่นานพอควรเมื่อสักครู่
ผมก็เสนอแหย่ๆ สัก 2-3 วันแล้วกันครับ
ผมเขียนไม่ทันขาดคำ วันนี้มันเล่นปาระเบิดอีกแล้ว
รีบยกระดับอีกขั้นจะดีกว่าครับ

เรียน กปปส เพื่อพิจารณายกระดับแบบเสต็ปเบาๆ ดังนี้ครับ
ถ้าทำได้อาจจะเผด็จศึกได้เลย อารยะขัดขืนแบบแข็งๆ ของข้าราชการ
คิดเอง ทำเอง กปปส แค่ประสานงานให้เฉยๆ

ทำเถอะ เพื่อให้คนเจ็บตายไม่มากกว่านี้ครับ

---> !!!  เน้น   !!! <----

ฝากกำนันพิจารณา เรียก ขรก แต่ละกระทรวงที่มาม็อบ ให้เจอกันหลังเวที
เพื่อจัดตั้ง กปปส กระทรวงทุกกระทรวง จัดทำผู้ประสานงานขยายแนวร่วม
เริ่มทำวันนี้ หรือพรุ่งนี้ อาจจะได้คนเริ่มต้น 30-100 คนต่อกระทรวง
แต่ทำไปไม่เกิน 3 วัน ให้กบุ่มแรกไปลงเฟส ลงไลน์ หรือ IG ชวนคน
ในกระทรวงมาเพิ่ม. เดี๋ยวก็ได้กระทรวงละ 500-1000 คนขั้นต่ำ
ที่พร้อมขึ้นเวที 

ให้ขึ้นพร้อมกันทุกกระทรวง ในวันเดียวกัน กระจายไปทุกเวที
แล้วขึ้นวนกันทุกเวที หรือ 3-4 เวทีถ้าไหว

ทำทุกวัน กปปส กระทรวงจะเพิ่มแบบก้าวกระโดด 
จะมีจากทุกภาคมาสมทบ

ข้าราชการต้องการกำลังใความพร้อมเพรียงกัน
และความมั่นใจเวลาออกตัว เปิดตัว

ถ้าทำพร้อมกันทุกกระทรวงนี่สุดยอด

ช่วยกันก็อปปี้ข้อความนี้ส่งต่อกันไปเยอะๆ ครับ
ประชาคมไหนก่อตั่งได้ก่อนรีบมารายงานตัวที่เวทีปทุมวันก็ได้

สาสุขเขามีเอกภาพอยู่แล้ว ท่านปลัดพร้อม จึงง่าย
แต่ปลัดกระทรวงอื่นยังลังเล
จึงแนะนำให้เริ่มจากรองอธิบดี ผอ. กอง
หรือเริ่มจากระดับเล็กถึงกลาง แต่เน้นจำนวนไปเลย

..............

ทำเถอะครับ คนจะได้ไม่เจ็บตายมากเกินไป

ถ้าทำตามผม เผด็จศึกได้ไม่ยาก

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปิดจนสาขาต่างๆทำงานไม่ได้ ผมจะไปร่วมชุมนุมด้วยคน
ทุกวันนี้จะไปก็ลำบากเพราะสาขาผมอยู่ฝั่งธนฯ

ปิดธนาคารแต่มีคนทำงานที่ตึกคอมฯ สนง.ใหญ่
ทุกอย่างก็ยังเดินได้ เงินจำนำข้าวมันก็ยังจะเอาได้อยู่
ต้องปิดตึกคอมพ์ฯ ออมสินเท่านั้น
พนักงานระดับ7 คนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กองกำลังของรัฐบาลมี ตร.และเสืีอแดง
ยึด สตช. บชน. ตัดกองกำลังของรัฐบาล
ส่วนเสื้อแดงอ่อนเปลี้ยมากแล้ว
เมื่อมันใช้กองกำลังไม่ได้ ไม่มีอะไรค้ำ
มันก็ร่วง
รุกได้แล้วกำนัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำหรับ ธ ออมสิน เห็นด้วยที่ปิด เพราะ ปธ บอร์ด และ MD เป็นคนของซาละเปาแดง ตั้งท่าจะล้วงเงินฝากไปใช้หลายครั้งแล้ว

ขอบคุณและขอให้กำลังใจ สหภาพ และพนักงาน ธ ออมสิน ขอให้เข้มแข็งและยืนหยัดสู้กับ มาร อย่าให้มาโกงจน ธนาคาร ที่ ร6 พระราชทานทรัพย์ส่วนพระองค์ ก่อตั้งขึ้น ต้องตกอยู่ในสภาพล้มละลาย

อยากให้คนที่ วิจารณ์ มองให้รอบด้านและลึกกว่า การมองโลกสวยไปวันๆ
สนับสนุน กำนันในเรื่องนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละหน่วยงานมันมีเซิฟเวอร์ทำงานอยู่ใช้การรีโมทเข้ามาทำงานจากบ้าน ถ้าจะปิดแบบชัวร์ๆต้องตัดไฟในตึกมันด้วยครับ
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุติกรรมสัตว์ทักอมสินชาติโดยบริบูรณ์
เอวังโหตุทรพีชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธกส ออมสิน กรุงไทย เตรียมตัวล้มละลายถ้าอีปูและตระกุลชินยังอยู่
ประเทศก็จะล้มละลาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณโกงหกหมื่นสี่พันล้าน ปิดสนามบินเสียหายไปสองแสนล้าน ปิดกรุงเทพเสียหายวันล่ะสามพันล้าน อื่นๆที่พวกบอกว่ากู้ชาติทำอีกนับไม่ถ้วน ปิดบ้านไอ้เมือกด้วยสิว่ะ เฮียเอ๋ยโครตคุ้มเลยว่ะ
ชนม์สวัสด์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำหรับ ธ ออมสิน เห็นด้วยที่ปิด เพราะ ปธ บอร์ด และ MD เป็นคนของซาละเปาแดง ตั้งท่าจะล้วงเงินฝากไปใช้หลายครั้งแล้ว

ขอบคุณและขอให้กำลังใจ สหภาพ และพนักงาน ธ ออมสิน ขอให้เข้มแข็งและยืนหยัดสู้กับ มาร อย่าให้มาโกงจน ธนาคาร ที่ ร6 พระราชทานทรัพย์ส่วนพระองค์ ก่อตั้งขึ้น ต้องตกอยู่ในสภาพล้มละลาย

อยากให้คนที่ วิจารณ์ มองให้รอบด้านและลึกกว่า การมองโลกสวยไปวันๆ
สนับสนุน กำนันในเรื่องนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเอาคะนองอย่างเดียว..สถาบันการเงินเป็นเสาหลักขอความอยู่รอดของประเทศ ไปปิดอย่างไรนางปูก็ไม่เดือดร้อน ไม่ไป ไม่ออก แต่คนเดือดร้อนคือพ่อค้าแม่ขาย และคคคคความเชื่อถือทางสถาบันการเงินของไทยที่มีต่อโลก เขาไม่ดูหรอกว่าเป็นออมสินหรือกรุงไทย เขาดูแค่ว่าม๊อปปิดธนาคาร หมดกันเลยนะกำนัน
zaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่กำนันสุเทพ (วีรบุรุษ) ควรชนะน็อคเด็ดขาดตั้งแต่ ๙ ธ.ค. ที่มวลชนมากถึง ๕ ล้านคนแล้ว
ตำรวจ-ทหารไม่มีวันกล้ายิงใส่มวลชนมากมายขนาดนั้น ปล่อยยืดเยื้อถึงปลายปี แม้ทนายนกเขายอดใจสู้ อาจนกเขาหดหมดแล้ว
ถ้ากำนันสุเทพอยากได้ ”วันเผด็จศึก” ก็ขอให้จบภายใน ม.ค. ๒๕๕๗ ผมว่าจบ ๑๐๐ % ถ้ามวลชนมากเท่า ๙ ธ.ค. ก็จบแล้วครับ อาจมีนองเลือดบ้างแต่ไม่มาก พร้อมได้ชัยชนะเด็ดขาดได้ปฏิรูปประเทศไทยแน่นอน
๒ หัวโจกใหญ่ (ตู่-เต้น) จอมบงการเผาทั่วชาติไทยและเผากรุงเทพ ขอให้สมญานามหรือฉายา “๒ จอมหัวโจกใหญ่ไทยเผาไทย” นะครับ
ตอนเผากรุงเทพหลายจุด คนได้ยินกันทั่ว ได้เห็นชัดๆ ไอ้เต้นพูด
“เผา” “เผา” แล้วไฟก็ลุกแดงฉานกรุงเทพหลายๆจุด เช่น แถวห้างเซ็นทรัลใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไฟลุกท่วม แล้วต่อมาเปลี่ยนเป็นกลุ่มควันสีดำทะมึนกลางวันแสกๆ
ไอ้เต้นณัฐวุดหัวโจกจอมบงการพูด “เผา” “เผา” คนได้ยินกันทั่ว แต่กลับได้ดีเป็น รมช.ในรัฐบาลโมฆะของปูยิ่งอัปลักษณ์
ถ้าไอ้หัวโจก ๒ ตัวนี้เป็นต่างชาติเผา ก็ยังไม่เลวเท่า “ไทยเผาไทย”
เห็นด้วยกับคุณผู้หญิงสาวรักชาติ ที่บอกหลวงตามหาบัวพูดไว้จะไม่ผิด ทักษิณจะจบคล้ายเทวทัต เขาจะสูญสิ้นทุกอย่างที่โกงชาติไป ไอ้พวกเผาชาติไทยปี ๕๓ (นปช.ลูกจ๊อกทักษิณ) ขนาดพระสังฆราชต้องถูกย้ายหนีจากโรงพยาบาลจุฬา ก็ต้องถูกศาลตัดสินขั้นสูงสุดคือก่อการร้าย-ก่อการกบฏของจริง

ไทยได้เป็นไท
ไทยได้เป็นไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮีโร่กำนันสุเทพ (วีรบุรุษ) ควรชนะน็อคเด็ดขาดตั้งแต่ ๙ ธ.ค. ที่มวลชนมากถึง ๕ ล้านคนแล้ว
ตำรวจ-ทหารไม่มีวันกล้ายิงใส่มวลชนมากมายขนาดนั้น ปล่อยยืดเยื้อถึงปลายปี แม้ทนายนกเขายอดใจสู้ อาจนกเขาหดหมดแล้ว
ถ้ากำนันสุเทพอยากได้ ”วันเผด็จศึก” ก็ขอให้จบภายใน ม.ค. ๒๕๕๗ ผมว่าจบ ๑๐๐ % ถ้ามวลชนมากเท่า ๙ ธ.ค. ก็จบแล้วครับ อาจมีนองเลือดบ้างแต่ไม่มาก พร้อมได้ชัยชนะเด็ดขาดได้ปฏิรูปประเทศไทยแน่นอน
๒ หัวโจกใหญ่ (ตู่-เต้น) จอมบงการเผาทั่วชาติไทยและเผากรุงเทพ ขอให้สมญานามหรือฉายา “๒ จอมหัวโจกใหญ่ไทยเผาไทย” นะครับ
ตอนเผากรุงเทพหลายจุด คนได้ยินกันทั่ว ได้เห็นชัดๆ ไอ้เต้นพูด
“เผา” “เผา” แล้วไฟก็ลุกแดงฉานกรุงเทพหลายๆจุด เช่น แถวห้างเซ็นทรัลใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไฟลุกท่วม แล้วต่อมาเปลี่ยนเป็นกลุ่มควันสีดำทะมึนกลางวันแสกๆ
ไอ้เต้นณัฐวุดหัวโจกจอมบงการพูด “เผา” “เผา” คนได้ยินกันทั่ว แต่กลับได้ดีเป็น รมช.ในรัฐบาลโมฆะของปูยิ่งอัปลักษณ์
ถ้าไอ้หัวโจก ๒ ตัวนี้เป็นต่างชาติเผา ก็ยังไม่เลวเท่า “ไทยเผาไทย”
เห็นด้วยกับคุณผู้หญิงสาวรักชาติ ที่บอกหลวงตามหาบัวพูดไว้จะไม่ผิด ทักษิณจะจบคล้ายเทวทัต เขาจะสูญสิ้นทุกอย่างที่โกงชาติไป ไอ้พวกเผาชาติไทยปี ๕๓ (นปช.ลูกจ๊อกทักษิณ) ขนาดพระสังฆราชต้องถูกย้ายหนีจากโรงพยาบาลจุฬา ก็ต้องถูกศาลตัดสินขั้นสูงสุดคือก่อการร้าย-ก่อการกบฏของจริง
ไทยได้เป็นไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม้วดูไบเจ้าของรายการ “ไทยต้มไทย” ผู้ร่ำรวยล้นฟ้าของแกนนำ นปช.และบริวารต่างๆทั่วไทย รู้นานแล้วว่าไทยมีแหล่งน้ำมันมหาศาลแทบทั่วไทย แม้แต่ในทะเลอ่าวไทยก็มีบ่อแก๊สมากมายมหาศาล เป็นที่ดึงดูดใจของประเทศเพื่อนบ้าน
ที่ไหนมีบ่อแก๊ส ที่นั่นมีบ่อน้ำมัน เพาะแก๊สจะอยู่ด้านบนของบ่อน้ำมันเสมอ ใครไม่รู้
ก็รู้ไว้ซะครับผม
ลุงกำนันเทือกควรปิดจบเกมส์เดือน ม.ค. ๕๗ ได้แล้วขอรับ ขอให้ฝูงชนมามากเท่า ๙ ธ.ค. ก็ปิดเกมส์ได้แล้ว อย่าเพียงเดินเล่นไปๆกลับๆออกกำลังแค่นั้น
คงมีนองเลือดบ้างแต่ไม่มาก เพราะทรราชแม้วโกงกินชาติยาวนานกว่า ๑๑ ปี เขาไม่ยอมเสียอำนาจง่ายๆเด็ดขาด ประชาชนก็ไม่ยอม เพราะรู้แล้วว่าถ้าทรราชแม้ว-ปูชนะ ประชาชนจะเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน และระบบกษัตริย์จะสูญสิ้น (ไม่แม้วก็ปูจะเป็นประธานาธิบดีคนแรกของไทย)
ชาติ-ศาสน์-กษัตริย์ ตอนนี้อยู่ในอุ้งมือมาร แล้วชาวไทยทั้งชาติจะเหลืออะไร
ปึ ๕๓ พระสังฆราชป่วย ต้องถูกย้ายหนีจากโรงพยาบาลจุฬา เพราะการเผาทั่วไทยและเผากรุงเทพฯ ของกลุ่ม นปช.เสื้อแดงแดงฉาน
ผมเอาใจช่วยลุงกำนันเทือกสุดหัวใจ ให้ชนะทรราชแม้ว-ปูผู้ชั่วร้าย
ขอให้ข้อคิดคุณขัตติยา สวัสดิผล ลูกสาวคนสวยของเสธ.แดง อดีต สส.พรรคเพื่อไทย คุณน้องเดียร์กำลังจาบจ้วงศาลรัฐธรรมนูญซึ่งไม่บังควร เสธ.แดงเดิมสนิทกับทักษิณ เคยไปบ้านแม้วที่ดูไบมาแล้ว แต่ตอนหลังเสธ.แดงออกทีวีบ่อยๆว่าทักษิณจะล้มเจ้า (เพื่อกลับมาเป็นประธานาธิบดีและกดหัวชาวไทยทั้งชาติไว้ในกำมือ) จึงถูกแม้วสั่งเก็บ แล้วเลี้ยงคุณน้องเดียร์ไว้ ทำทีเป็นสงสารไม่รู้พ่อถูกใครฆ่า (ก็แม้วดูไบนั่นละ)
กลุ่มสถาบันการศึกษาระดับมันสมองสุดยอดของทั้งประเทศไทย ได้มารวมพลังกันที่กรุงเทพฯ มากที่สุดในประวติศาสต์ชาติไทย เพื่อขับไล่กลุ่มทรราชปูอีโด้ ของพ่อแม้วซ่าดูไบ ไล่ไม่ได้ก็ให้มันรู้ไป
หลวงตามหาบัวพูดไว้จะไม่ผิด ทรราชทักษิณจะสูญสิ้นทุกอย่างที่โกงไปจากชาติไทย

ศิษย์พระญาณสังวรและหลวงตามหาบัว
ศิษย์พระญาณสังวรและหลวงตามหาบัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบพระคุณศาลรัฐธรรมนูญ ( Constitutional Court ) ที่ตัดสินคงความยุติธรรม เรื่องแก้ ม.๑๙๐ ขัด รธน. เป็นการตัดสิทธิ์ประชาชน รัฐบาลกำมะลอมุ่งได้อำนาจโดยมิชอบ และขอบพระคุณศาลฎีกา ( Supreme Court ) ที่ทำให้นักโทษชายแม้วต้องหนีไปอยู่ดูไบ (ไม่ได้ไล่ออกนอกไทย แต่หนีไปเองเพราะไม่อยากติดคุกไทยในฐานะอดีตนายกรัฐมนตรี)
สาวรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้แม้วบ้าผู้ท้านรก ให้ค่าหัวกำนันสุเทพและทนายนกเขา หัวละ ๕ ล้าน จ่ายก่อนหัวละ ๒ ล้าน ฆ่าเสร็จมารับที่เหลือ ต่อให้เอ็งจ้างฆ่า ๑๐๐ ล้าน ก็ไม่มีใครกลัวเอ็ง
ตำรวจทั้งประเทศมีไม่เกิน ๓ แสนคน ชาวไทยมีราว ๖๕ ล้านคน เอ็งจ้างเผาไทยได้เฉพาะพวกไอ้ตุ๊ดตู่ (จตุพอง)-ไอ้เต้น (ณัฐวุด) ที่ปี ๕๓ เผาชาติทั่วประเทศ และเผากรุงทพ จนพระสังฆราชป่วย ต้องถูกย้ายหนีจากโรงพยาบาลจุฬา
และที่ตำรวจตาย อาจตำรวจยิงตำรวจเพื่อสร้างภาพ ตำรวจที่ตายเรียกโคตรซวย
ตำรวจที่ยิงแก้สพิษใส่ประชาชนอย่างรุนแรงหลายครั้งหลายวันอย่างสนุกสนาน เพราะอัดข้างเดียว (ทีกับกลุ่ม นปช ตำรวจเฉย)
นายบาทาริดสีดวง ปี ๕๓ ยังรายงานว่าแม้วชั่วร้ายให้กำนันสุเทพรับรู้มากมาย ไหงตอนนี้ซี้ปึกกับพ่อแม้ว หันมาอัดกำนัน
กำนันสุเทพพูดหลายครั้งจนปากจะฉีก พิชิตทรราชปูได้แล้วจะเลิกเล่นการเมืองชั่วชีวิต ฝากสิ่งที่ทำไว้ให้ประทศไทยจารึก ให้ลูกหลานจดจำ
ส่วนยายธิดามหารวย หรือยายธิดาบ้าห้าร้อย แกนนำ นปช.
พยายามหลอก นปช.ให้ออกมาอัดกับทหาร ยายงั่ง-ยายเบื้อกรู้ไว้ซะ ทหารเขาไม่ปฏิวัติแน่นอน ยายนี่บ้าพอๆกับนายสุดชั่ว คือบ้าจนผีกลัวไม่กล้าหลอกหลอน เอหรือมันแกล้งบ้าเพราะอำนาจเงินพ่อแม้วดูไบ
ชาวไทยไม่กลัวเอ็งไอ้ ๒ ทรราชแม้ว-ปูมารชาติไทย ทนายนกเขาได้ยินเอ็งขู่คงจะขำ นกเขาที่เคยหดคงขันจู้ฮุกกรูเบิกบาน ทรัพย์สิน ๒ ทรราชแม้ว-ปูจะอยู่หรือไปได้รู้กัน ภายในเดือนมกราคม ๕๗ นี้ละ
มั่นใจคุณประยุทธ์ไม่คบทรราชแม้ว-ปูผู้ทำร้ายชาคิไทยยับ (ขึ้น#1 แซงฮิตเลอร์)
หันมาช่วยประชาชนเต็มที่ ก่อนเกษียณนี้
แต่การถูกหยามจากมือบึ้มแถวอนุสาวรีย์ชัยฯ ด้วยระเบิดสังหารที่กล้องวงจรปิดจับภาพ
ได้ แล้วหนีไปทางบ้านอดีดเมียแม้วดูไบ ทำให้ยายธิดามหารวยยิ่งเร่งให้เรื่องจบเร็วขึ้น คือกลุ่มพ่อแม้วดูไบจะแพ้ประชาชนทั้งชาติยับ กลุ่มแกนนำผู้ร่ำรวย เช่น ยายธิดามหารวย-นายบาทาริดสีดวงทีมีบ้านหรูอยู่ทั้งใน-นอกประเทศ-นายวีระ มุสิกพังผู้มีธุรกิจใหญ่โตอยู่เมืองนอก ฯลฯ กลุ่มบริวารพ่อแม้วดูไบเหล่านี้ ต้องถูกยึดทรัพย์คืนให้แผ่นดินในไม่ช้า
ปัจจุบัน แกนนำ นปช.ผู้ร่ำรวย เปิดสถานีหลายช่อง (ด้วยเงินที่พ่อแม้วโกงชาติไปมากมาย) โจมตีประชาชนต่างๆนานาว่าฆ่ากันเอง –ทำร้ายกันเอง แล้วโทษคุณปูผู้นำ
ผู้น่าสงสาร
และประชาชนยังโง่ไปเชื่อกำนันสุเทพ ให้คนของพรรค ปชป. จูงจมูก
ก็คุณปูผู้นำที่น่าสงสารคนนี้มีเงินแสนล้าน รองจากพ่อแม้วดูไบคนเดียวที่มีหลายแสนล้าน ปัจจุบันแม้วคิด-ปูทำ สูตรง่ายๆไม่ต้องมีมันหมองก็ทำได้
อีกไม่นานคุณประยุทธ์ “ทหารเสือราชินี” จะออกมาพิทักษ์ประชาชนของเขาทั้งประเทศ
ทหารไม่ปฏิวัติเด็ดขาด กรุงเทพฯ คือศูนย์กลางอำนาจ เอารถกระจายเสียงไปด้วย เปิดเพลงปลุกใจให้รักชาติทั้งเก่า-ใหม่ แล้วลุยยึดทำเนียบด้วยมวลชน ๘ หมื่นคน
ดาวเทียมไทยคมดวงแรก (ในหลวงพระราชทานชื่อให้เป็นสิริมงคล) ปัจจุบันมี ๕
ดวง ไอ้แม้วตากใบก็ขายหุ้นเกลี้ยงให้เทมาเส็กของสิงคโปร์ ตั้งแต่ ๒๒ ม.ค. ๒๕๔๙
เมื่อเราชาวไทยทั้งชาติเผด็จศึกทรราชปูได้แล้ว เขาพระวิหารจะไม่ตกเป็นของเขมรทั้งลูก
อย่าให้ประวัติศาสตร์ไทยจารึกว่า ไทยได้สูญเสียเขาพระวิหารไปทั้งลูก ในยุครัชกาลที่ ๙ ตามที่ทรราชปู-ไอ้ปึ้ง รมว.ต่างประเทศในรัฐบาลโจร ได้ยกให้เขมรไปแล้วโดยปริยาย เมื่อเราชนะทรราชปูได้เด็ดขาด เราจะสู้ต่อ ไม่ยอมรับคำตัดสินของศาลโลกเด็ดขาด
หลวงตามหาบัวพูดไว้จะไม่ผิด แม้วจะสูญสิ้นทุกอย่างที่โกงชาติไป
ศิษย์พระญาณสังวร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมสุเทพถึงทำร้ายประเทศชาติได้ขนาดนี้ เหตุผลเพราะสุเทพเป็น"สุนัขจนตรอก"

ถ้าแพ้ติดคุกหรือหนีไปต่างประเทศ

แต่ถ้าชนะหลุดหมดทุกคดีทั้งของตนเองและพวกพ้อง

ไม่เล่นการเมืองแต่จะนั่งในตำแหน่ง "ประธานสภาประชาชน" ด้วยคำอ้างง่าย ๆ ว่า ทนเสียงเรียกร้องของมวลมหาประชาชนไม่ได้

คนที่ในชีวิตนี้ไม่เคยทำความดีมาเลย แต่บอกว่าจะกลับตัวกลับใจสร้างความดี แต่จนถึงทุกวันนี้สิ่งไหนครับที่พอจะเอามาอ้างได้ว่าทำความดี ปิดสถานที่ราชการไม่ให้ข้าราชการเข้าไปทำงาน ขัดขวางขบวนการเลือกตั้ง ปิดศูนย์กลางการค้าธุรกิจ เดือดร้อนกันไปทั่วทุกหัวระแหงไม่เว้นเด็กหรือผู้ใหญ่ ฯลฯ

สำหรับผมคำเดียวสั้น ๆ ก็คือ "เลว" ครับ
ไปปิดศรีสุบรรณฟาร์มที่สุราษฎร์โน่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่ามรึงต้องการจะเป็นทาสตระกูล ชินวัตร ไปชั่วลูกชั่วหลานอย่างนั้นใช่ัมั๊ย?
คนไทยเขาไม่เอาด้วยแล้วกับรัฐบาลทรราชย์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลือเชื่อ ไม่อยากเชื่อว่าสัตว์นรกสามารถทำชั่วสุดฟ ได้ทุกอย่างแม้กระทั่งล้วงเงินจากกระเป๋าคนจน จากเด็กนักเรียน จากชาวนา มันรีดเลืือดจากทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในเมืองไทย ใครเลวกว่ากัน ช่วยตอบหน่อย จขกทฬ
เกินกว่าจินตนาการ
 
ความคิดเห็นที่ 83 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ โจร ๓คน ที่ช่วย ปู เอาไว้ ไม่ได้แล้ว ช่วยกัน กำจัด
ตำรวจโจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สร้างสถานะการณ์รายวัน ฆ่าผู้ชุมนุม ทุกวัน โกงเงินแผ่นดิน โกงเงินเด็ก โกงเงิน ปชช. ออมสิน โกงเงินชาวนา จำนำข้าว ช่วยพื่มัน คนขายชาติ นักโทษหนีคุก ไม่เคารพ ศาล ไม่เคารพ ปชช. ยึดเครื่องบิน๒ ลำที่ดอนเมืองในทันที จับแกนนำ รัฐบาล ทุกคน แทนการเป่า นกหวีด ล้มเลีอกตั้ง เชิญชวนแกนนำ มือที่ ๓ เก็บ แม้ว ในทันที มันรกโลก รกแผ่นดิน มานานแล้ว ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วนะ เพื่อความสงบของชาติไทยโดยด่วน
มันแกล้งเรามากเกินไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะเอาเงินหนที่ แบงค์ ออมสิน ไปใช้ หนูไม่ยอม หนูขอให้ยีดเครี่องบิน ๒ ลำที่ ดอนเมืองในทันทีนะคะ มันโกงเงินชาติอยู่ในเครื่องบิน และโกงเงินหนู ที่ ออมสิน
เงินหนู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปปิดธุรกิจชินวัตรดูสิครับ
รับรองเต้นเหยงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลงตัวเอง สั่งโนน่ สั่งนี่ ใครจะเชื่อเอ็ง นอกจากเอาอันธพาลไปล้อมที่ทำงานเขา ขู่เข็นว่าถ้าไม่ออกมาจะปิดประตูไม่ให้ออก ไอ้ทุเรศ อีกไม่นานก็จะถูกขอคืนพื้นที่เหมือนประชาธิปัติย์ทำกับ นปช
ไอ้ตัวป่วนเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรุ่งนี้รีบถอนสลากออมสินดีกว่า
บุญศรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นที่จังหวัดผม เกิดอุบัติเหตุขับรถยนต์ชนคนตาย ช่วงเช้ามืด แล้วคนที่ขับชนหนี แต่มีกล้องวงจรปิดหลายๆตัวจับภาพได้โดยที่เห็นแต่สีของรถที่ชน ไม่เห็นป้ายทะเบียน รู้ทิศทางที่หนี ญาติก็สามารถและตำรวจก็สามารถสืบจนรู้ที่อยู่ได้ สำหรับกรณีที่อนุสาวรีย์ เห็นหน้าชัดขนาดนี้ ถ้าจับไม่ได้ ก็แสดงว่าตำรวจไม่ทำงานหรือที่เราประท้วงกันนี้ชาวบ้านไม่เอากับเรา
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกบ้าเอ๊ย ไปหลงเชื่อเค้า ไปปิดธนาคาร ผิดกฎหมายน่ะคับ พวกคุณน่ะ โดนยิงกะบาล โดนยิงระเบิด นี่ ตายน่ะคับ อย่าโง่ให้มากนัก ไม่เข้าใจ ม๊อบนี้มีแต่คนโง่ๆๆ เค้าจะพาพวกคุณไปตายน่ะ แล้วใครรับผิดชอบ ได้แค่ร้องไห้ สร้างภาพ
แดงทองเถือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนักงบประมาณ ย้ายที่ทำงานชั่วคราวอยู่ที่ มจพ. พี่น้อง กปปส. จัดให้ด้วยครับ
anti-graft
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตึกที่ทำการ ร้าน ธุระกิจ ของคนสาม สี่ตระกูล นั่นละ ใครเคยคิดกันมั่งไหม เพราะ เรากำลังรบอยู่กะ ระบบทักษิณ ควรตัดแขนตัดขาตัดเส้นทางหากินมันให้หมด พวกที่ออกมาด่า กปปส มีไม่น้่อยที่ออกมาปกป้อง หม้อข้าวตัวเองคงทำงานในตระกูลเหล่านี้แหละ อันนี้เห็นใจ แต่ ตระกูลนี้แพ้เมื่อไหร่โดนยึดอยู่ดี ใครกลับตัวไเด้ก็ค่อยว่ากัน ตอนนี้ ปิดให้เกลี้ยงไม่ดีกว่าเหรอ อีกอย่าง มันต้องระดม กำลังกรมตะกวด ไปเฝ้ากันเต็มอัตราเพราะมันหวงไข่ ที่นี้กปปส ส่วนใหญ่จะทำไรคงสะดวกขึ้นเยอะ
แค่ผ่านมา มันน่าลอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนักงบประมาณ ย้ายที่ทำงานชั่วคราวที่ มจพ. พี่น้อง กปปส. จัดให้หน่อยครับ
anti-graft
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับบ้านไปกินยาเถอะ
พูดมั้ว ... เรียกคนอื่นว่า "ความยแดง" แล้วพวกที่ฟังและทำตามสิ่งมั้วๆแบบนี้หละ เรียกว่าอะไร่?
ง่าวจัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรฆาตกร ฆาตกรทั้งโคตร จอมโหดมือเปื้อนเลือด !!!

ในอดีตโบราณกาลผู้นำประเทศในโลกนี้ผ่านการทำศึกสงครามเข่นฆ่ามวลมนุษย์ชาตินับแสนนับล้าน เพื่อผลประโยชน์ของชนชาติเดียวกัน หรือเพื่อปกป้องตัวเองจากการรุกรานของชนต่างชาติ ต่างภาษา ต่างเผ่าพันธุ์

ซึ่งประวัติศาสตร์บันทึกให้โลกได้รับรู้ว่าเป็นการทำสงครามระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จักรพรรดิเจงกิสข่าน จักรพรรดินโปเลียน ตลอดจนจอมเผด็จการฮิตเลอร์ ล้วนแล้วแต่ผ่านการเข่นฆ่ามวลมนุษย์ชาติจำนวนมากมาย แต่ประวัติศาสตร์ไม่เคยจารึกว่าผู้นำเหล่านั้นเข่นฆ่าประชาชนคนชาติเผ่าเดียวกัน

แต่ประวัติศาสตร์โลกต้องจารึกถึงความโหดอำมหิตของตระกูลหนึ่ง ที่อุบัติขึ้นในประเทศไทยและเป็นผู้นำประเทศที่มุ่งเข่นฆ่าประชาชนคนในชาติเดียวกันหลายต่อหลายครั้ง เพียงเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตระกูลของครอบครัวเท่านั้นเอง

ในยุคนักโทษหนีคุกเป็นผู้นำประเทศตั้งแต่ปี 2544 ใช้นโยบายเข่นฆ่าประชาชนชาติเดียวกัน นับตั้งแต่กรณีปราบยาเสพติดอย่างโหดอำมหิต ผู้คนล้มตายด้วยระบบศาลเตี้ยไม่น้อยกว่าสองพันว่าราย

หรือกรณีใช้นโยบายโจรกระจอก กระทำการด้วยความโหดอำมหิต อุ้มฆ่าผู้นำศาสนา อุ้มฆ่าพี่น้องชาวมุสลิมเพียงเพราะถูกสงสัยเป็นผู้ก่อการร้าย จนบานปลายถึงการถล่มมัสยิดกรือเซะ และกรณีของอำเภอตากใบ พี่น้องมุสลิมบาดเจ็บล้มตายงจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการบงการของผู้นำกระหายเลือดทั้งสิ้น

หรือกรณีปี 2552 และ 2553 จอมโหดฆาตกรมือเปื้อนเลือด เพียงเพราะต้องการกลับบ้านเท่ ๆ และทวงคืนเงินที่ถูกศาลตัดสินยึดทรัพย์จากการทุจริต ด้วยการจ้างนักการการเมือง แกนนำผู้ก่อการร้ายและรากหญ้าคนเสื้อแดง กองกำลังติดอาวุธนักฆ่าชุดดำ เผาบ้านเผาเผาเมือง เข่นฆ่าทหาร ประชาชน และคนเสื้อแดง บาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนชนชาติเดียวกัน

ผลพ่วงจากการใช้นโยบาย “กำปั่นเหล็ก” ผู้คนชนชาติเผ่าเดียวกันต้องสูญเสียชีวิตอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่าเจ็ดถึงแปดพันคน (รวมกรณีปราบยาเสพติด กรณีภาคใต้ และกรณีปี 2552 - 2553)

สืบเนื่องถึงยุคชายกระโปรงน้องเขยครองเมืองในปี 2551 ได้เกิดเหตุการณ์โหดอำมหิต เพียงเพื่อต้องการสถาปนาเป็นนายกรัฐมนตรีไร้ทำเนียบ ด้วยการเข่นฆ่าพันธมิตรประชาชนฯ บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนชนชาติเดียวกัน

จบจนถึงยุคอีโง่น้องสาวครองเมืองตั้งแต่ปี 2554 ความพิบัติหายนะของประเทศก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างด้วยนโยบาย “นักโทษหนีคุกคิด พรรคเพื่อนักโทษหนีคุกทำ” ภายใต้การกำกับของน้องสาวที่ได้สมญานามว่า “อีโง่”

และสันดานโหดอำมหิตก็อุบัติขึ้นอีกครั้งหนึ่งในปี 2556 มีทั้งการอุ้มฆ่า และถล่มเข่นฆ่ามวลมหาประชาชนด้วยกระสุนจริง กระสุนยาง แก๊สน้ำตา ตลอดจนบริวารลิ่วล้อขี้ข้าดาวกระจายลอบกัดลอบฆ่ามวลมหาประชาชน ณ จุดต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ขว้างระเบิดขบวนมวลมหาประชาชนกลางกรุง กลางวันแสก ๆ บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนชนชาติเดียวกัน

อย่างนี้ไม่เรียกว่า “โคตรฆาตกร ฆาตกรทั้งโคตร จอมโหดมือเปื้อนเลือด” แล้วจะให้เข้าใจว่าอย่างไร !!!

ประชาชน
20 มกราคม 2557
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรฆาตกร ฆาตกรทั้งโคตร จอมโหดมือเปื้อนเลือด !!!

ในอดีตโบราณกาลผู้นำประเทศในโลกนี้ผ่านการทำศึกสงครามเข่นฆ่ามวลมนุษย์ชาตินับแสนนับล้าน เพื่อผลประโยชน์ของชนชาติเดียวกัน หรือเพื่อปกป้องตัวเองจากการรุกรานของชนต่างชาติ ต่างภาษา ต่างเผ่าพันธุ์

ซึ่งประวัติศาสตร์บันทึกให้โลกได้รับรู้ว่าเป็นการทำสงครามระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น จักรพรรดิเจงกิสข่าน จักรพรรดินโปเลียน ตลอดจนจอมเผด็จการฮิตเลอร์ ล้วนแล้วแต่ผ่านการเข่นฆ่ามวลมนุษย์ชาติจำนวนมากมาย แต่ประวัติศาสตร์ไม่เคยจารึกว่าผู้นำเหล่านั้นเข่นฆ่าประชาชนคนชาติเผ่าเดียวกัน

แต่ประวัติศาสตร์โลกต้องจารึกถึงความโหดอำมหิตของตระกูลหนึ่ง ที่อุบัติขึ้นในประเทศไทยและเป็นผู้นำประเทศที่มุ่งเข่นฆ่าประชาชนคนในชาติเดียวกันหลายต่อหลายครั้ง เพียงเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตระกูลของครอบครัวเท่านั้นเอง

ในยุคนักโทษหนีคุกเป็นผู้นำประเทศตั้งแต่ปี 2544 ใช้นโยบายเข่นฆ่าประชาชนชาติเดียวกัน นับตั้งแต่กรณีปราบยาเสพติดอย่างโหดอำมหิต ผู้คนล้มตายด้วยระบบศาลเตี้ยไม่น้อยกว่าสองพันว่าราย

หรือกรณีใช้นโยบายโจรกระจอก กระทำการด้วยความโหดอำมหิต อุ้มฆ่าผู้นำศาสนา อุ้มฆ่าพี่น้องชาวมุสลิมเพียงเพราะถูกสงสัยเป็นผู้ก่อการร้าย จนบานปลายถึงการถล่มมัสยิดกรือเซะ และกรณีของอำเภอตากใบ พี่น้องมุสลิมบาดเจ็บล้มตายงจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการบงการของผู้นำกระหายเลือดทั้งสิ้น

หรือกรณีปี 2552 และ 2553 จอมโหดฆาตกรมือเปื้อนเลือด เพียงเพราะต้องการกลับบ้านเท่ ๆ และทวงคืนเงินที่ถูกศาลตัดสินยึดทรัพย์จากการทุจริต ด้วยการจ้างนักการการเมือง แกนนำผู้ก่อการร้ายและรากหญ้าคนเสื้อแดง กองกำลังติดอาวุธนักฆ่าชุดดำ เผาบ้านเผาเผาเมือง เข่นฆ่าทหาร ประชาชน และคนเสื้อแดง บาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนชนชาติเดียวกัน

ผลพ่วงจากการใช้นโยบาย “กำปั่นเหล็ก” ผู้คนชนชาติเผ่าเดียวกันต้องสูญเสียชีวิตอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่าเจ็ดถึงแปดพันคน (รวมกรณีปราบยาเสพติด กรณีภาคใต้ และกรณีปี 2552 - 2553)

สืบเนื่องถึงยุคชายกระโปรงน้องเขยครองเมืองในปี 2551 ได้เกิดเหตุการณ์โหดอำมหิต เพียงเพื่อต้องการสถาปนาเป็นนายกรัฐมนตรีไร้ทำเนียบ ด้วยการเข่นฆ่าพันธมิตรประชาชนฯ บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนชนชาติเดียวกัน

จบจนถึงยุคอีโง่น้องสาวครองเมืองตั้งแต่ปี 2554 ความพิบัติหายนะของประเทศก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างด้วยนโยบาย “นักโทษหนีคุกคิด พรรคเพื่อนักโทษหนีคุกทำ” ภายใต้การกำกับของน้องสาวที่ได้สมญานามว่า “อีโง่”

และสันดานโหดอำมหิตก็อุบัติขึ้นอีกครั้งหนึ่งในปี 2556 มีทั้งการอุ้มฆ่า และถล่มเข่นฆ่ามวลมหาประชาชนด้วยกระสุนจริง กระสุนยาง แก๊สน้ำตา ตลอดจนบริวารลิ่วล้อขี้ข้าดาวกระจายลอบกัดลอบฆ่ามวลมหาประชาชน ณ จุดต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ขว้างระเบิดขบวนมวลมหาประชาชนกลางกรุง กลางวันแสก ๆ บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคนชนชาติเดียวกัน

อย่างนี้ไม่เรียกว่า “โคตรฆาตกร ฆาตกรทั้งโคตร จอมโหดมือเปื้อนเลือด” แล้วจะให้เข้าใจว่าอย่างไร !!!

ประชาชน
20 มกราคม 2557
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาชีวิตพี่น้องไปเสี่ยงแต่ทำอะไรไม่เป็นโล้เป็นพาย
เกือบสามเดือนแล้ว เอาแต่เล่นโวหารบนเวที หลอกคนไปวันๆ
ถ้าหากใจไม่ถึงก็ควรเรียกทนายนิติธรมาช่วย อย่าใจแคบเอาแต่พวกตัวเองที่มาจาก ปชป เทือกเอ๋ย
ทำได้แค่นี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมริงไปยิง อีปูให้กรูดูที
อย่าเห่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาคนที่บ้าน แก มีกี่คนขนไปให้หมดเลย ออกไปตั้งเวทีเองเลย แล้ว ประกาศออกไป ใครมีปืนให้มาร่วมกัน ไปยิงกับรัฐบาล แกก็หาคนให้ได้สัก 500 คนพอดิบพอดีตั้งเป็นกองโจรด้วย เพราะไปรบกะัรัฐบาลโจร เราจะได้ตั้งชื่อให้ว่า กองโจรห้าร้อย กู้ชาติ เอาตามนั้นแหละ เลิกเล่นเนตแล้วไปจัดการเลย จะออกไปช่วยอีกคนหนึ่ง
เห็นด้วยทำเร็วๆนะ
 
ความคิดเห็นที่ 68 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“สุเทพ” ประกาศปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ 20 ม.ค. เพื่อป้องกันแบงก์เจ๊ง

พูดแบบตลกท๊อคโชว์เหรอ? ตกลงจะปิดกี่วัน? ปิดได้จริงๆเหรอ? แล้วจะป้องกันแบงก์เจ๊งได้ไง? ทำไมต้องป้องกันแบงก์เจ๊งด้วย มีหุ้นอยู่เหรอ?

แล้ว ตกลง เรื่องยึดคืน ปตท จะเอาไง? ระดมคนไปยึด ปตท แล้วจับตัวผู้บรืหารทั้งหมดไว้ เสร็จแล้วตั้งคนของ กปปส เข้าบริหารแทน ประกาศลดราคาน้ำมันและแก๊สทันที ประกาศราคา แก๊ส ราคาเดียวทั่วประเทศ กล้าทำไม๊? ไหนๆก็มีข้อหากบฏค้ำคออยู่แล้ว ก็ลุยให้มันสุดซอยไปเลย

หน่วยล่าตะกวดล่ะ ตั้งแล้วยัง? ถ้ายัง ทำไม?

ขืนเดินไปเดินมา ล่อเป้า ต้องมีตายอีกมาก หาวิธีการที่รัดกุม ป้องกันชีวิตผู้ชุมนุม และ ป้องกันอันตราย ให้แก่ ผูร่วมขบวน ด่วนด้วย อย่ามัวแต่ ท๊อคโชว์ เห็นแก่ชีวิตของผูชุมนุมด้วย ไม่ใช่บีบน้ำตาโชว์บนเวที แสดงความเป็นผู้นำจริงๆหน่อย

ถึงคนคุมเวป - เลิกเกรงใจ สุเทพซะที ถ้ารัก สุเทพ ตต้องกล้าพูดตรงๆ แม้จะสะเทือนทรางกันมั่งก็ต้องพูด พี่น้องเรา ตาย ทุกวัน พี่น้องเรา ตาย ทุกวัน พี่น้องเรา ตาย ทุกวัน พี่น้องเรา ตาย ทุกวัน รู้สึกบ้างไม๊?
หน่วยล่าสังหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปปิดแบงค์เลย ชาวนาเขาไม่มีเงิน แม้ว่าเป็นเพราะรัฐชั่ว แต่เราก็อย่าไปซ้ำเติมอีกเลย
อย่าลืมคุณชาวนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดแบบนี้ ก็เห็นแก่ตัวอะดิ แล้ว พนักงาน ออมสิน เป็นหมื่นคงอาจตกงาน ถ้าแบ็งก์เจ๊ง แล้ว ชาวบ้านที่เป็นลูกค้า ธนาคารละ เดือดร้อน มากว่าชาวนาอีก ออมสิน เจ๊ง รัฐบาลที่จะมาใหม่ต้องเอาเงินภาษีไปดูแลอีก ดูซิ ว่ามันวุ่นวายไปกี่ องค์กร นะ ปัญหาอยู่ที่ รัฐบาลกะชาวนา เพราะ งั้นไปกดดันกันเอาเอง ตอนนั้นใครห้ามยังไงฟังกันที่ไหน เลือกไปเองกับมือ นี่ถ้าได้เิงินไป ก็ไปเลือก มันกลับเข้ามาอีกนะแหละ ออกมาประท้วงนี้ก็ไม่เห็นสนใจอย่างอื่น นอกจาก จะมาเอาเงินอย่างเดียว ได้ปั๊บก็กลับบ้านกันหมดประเทศจะเป็นไงกรูไม่สน ใครมาลงสมัคร ให้เงินกรูไปเลือกอีก เคยได้ยินต่ำว่า ชาวนากับงูเห่าไหม นี่แหละ มาถึงแล้ว ที่บ้านกรูก็ทำนา แต่ไม่ทำขาย กินอย่างเดียว
คิดได้ เน๊อะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" อย่าลืมคุณชาวนา" อย่าพูดพล่อย พล่อย มันไม่เกี่ยวกับปิดแบงก์ เวลานี้ รัฐบาลก็ไม่มีเงินให้ชาวนาอยู่แล้ว ก็เพราะมันโกงเงินชาวนาหมด โกงทุกบาททุกสตางค์ของชาวนา แล้วจะเอาเงินที่ไหนไปจ่าย ที่รัฐบาลเถื่อนทำได้ดีที่สุดเ้วลานี้คือ โกหก ชาวนาไปวันวัน

มีนายกที่โง่ที่สุดในโลก มีรัฐมนตรีที่ไร้เดียงสาที่สุดในโลก ก็งี้แหละ ชาวนา ซวย คนไทยทั่วประเทศ ซวย
ไล่อีโง่ไปได้ แล้วจะ เฮง เฮง เฮง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธกสยังไม่มีปัญญาหาเงินคืนเลย ถ้าไปเอาที่ธนาคารออมสินก็ไปบีบเขาแบงค์ไม่อยากจ่ายอยู่แล้วเพราะมีคนของตัวเองเป็นประธานบอร์ด ถ้าดีจริงทำไมไปยืมแบงค์เอกชน สงสารชาวนาไหม? ชาวนารู้ไหมว่าเป็นประชานิยม?ชาวนารู้ไหมว่ารบโกงการจำนำข้าว? สงสารผู้มาชุมนมที่โดนระเบิด-ยิงตายบาดเจ็บ สงสารลุงกำนันที่เดินทุกวันหลายกิโล นอนกินลำบาก สงสารคนกทมที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุม อยากให้มันจบเร็วๆ
สงสารประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
If so, there's still no guarantee they will payoff.
you think....?
 
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชุมนุมหรือผู้ที่สนับสนุน กปปส ชอบเรียกตัวเองหรือฝ่ายเดียวกันว่าเป็นพวกกบฎ ทั้งๆที่มันมีความหมายในทางลบ หมายถึงฝ่ายที่สู้แล้วแพ้ ทั้งในสื่อออนไลน์ ในเฟสบุ๊ค ในทวิตเตอร์ เห็นใช้กันเกลื่อน ไม่มีนักสู้ที่ไหนเรียกตัวเองเป็นฝ่ายที่จะแพ้ตั้งแต่แรกหรอก

ถ้าพวกควายแดงมันจะเรียก ก็ให้มันเรียกไปสิ พวกมันต้องเรียกแบบนี้อยู่แล้ว ไปบ้าจี้ตามพวกมันทำไม
Respect ควายแดง vote
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้แบบสันติ ต้องบาดเจ็บล้มตายเป็นไม้ร่วงทุกวัน
ต้องยกระดับ แรงมาแรงไป ฟันต่อฟัน ตาต่อตา
ถึงจะชนะได้
ตั้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ตั้ว" เออ เอ็งว่า จะทำไงล่ะ? อาวุธไม่มี แหล่งซื้อก็ไม่รู้ เงืนก็ไม่มี ใช้อาวุธไม่เป็น แล้วจะทำไง?

คิดว่า คงต้องยอมให้โดนฆ่าซัก พัน-สองพัน คนแหละ ทหารจึงจะขยับ ถ้าทหารไม่ออกมาช่วยไล่ พวก รัฐบาลนรก คงไม่ยอมทิ้งอำนาจง่ายๆ โดยเฉพาะอีโง่ กับ ไอ้หัวหมวกกันน๊อค มันไม่ยอมทิ้ง งบเงินกู้ 2.2 ล้านล้าน แน่

ยังไง ยังไง ต้องขอร้องทหารหนุ่ม ระดับ พันเอกลงมา ออกมาช่วยป้องกัน อันตรายจากตำรวจ ให้ประชาชน แล้วมวลชนจะชนะ อย่าไปคิดหวัง พึ่ง ทหารแก่ ทหารถั่งเช่า และ พวก บูรพาพยักหน้า เด็ดขาด พวกขี้ข้า ไม่ใช่ทหารแท้
คนกรุงเทพ กู้ชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เลยพวกยังเตอรกทั้งหลายช่วยด้วยอย่าไปหวังกับไอ้เฮงซวยหลงหอยตัวนั้นเลย
.=g]p
 
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ลงขันคืนสนอง มร.ที มันบ้างล่ะ เรื่องจะได้จบกันเสียที ไม่มีพรุ่งนี้ตลอดกาล ชาติปลอดภัย100%คนเป็นภัยต่อชาติ เลิกม็อบไปลงขันกันดีกว่า....กำจัดรัฐชินให้สิ้น
ความคิดเห็นที่ 60
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทนไม่ไหวแล้ว ! ขอประณามทุกเวที ที่จับโจรได้แล้ว กลับส่งคืนให้ตำรวจ
ก่อนหน้านี้เคยบอกไปตั้งหลายครั้งแล้วว่า

ถ้าจับพวกป่วนที่มาทำร้ายพี่น้อง ประชาชนได้ ให้นำขึ้นเวที ไม่ให้ไปไหน ถามบนเวทีว่าใครสั่งมา แล้วให้อยู่แต่ในนั้น ถ้าคิดว่าการทำคุกหน้าเวที เป็นเรื่องที่รุนแรงไป

อีกครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว ที่จับพวกป่วนพร้อมอาวุธปืน แล้วส่งตัวให้ตำรวจ แล้วแกนนำเสนอหน้ามาพูดบนเวทีว่า พวกเรารักสงบ เป็นคนดี เราต้องส่งคืนให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

พวกคุณ บ้าไปแล้ว! คุณก็รู้ๆอยู่ว่า เขามาป่วน เขามาไม่ดี คุณเห็นชีวิตประชาชนที่ออกช่วยชาติไม่มีค่าเลยเหรอ

พอซะทีเถอะ หยุด ทำร้ายประชาชนผู้บริสุทธิ์ทางอ้อม! คุณจับโจรได้ แล้วคุณเสนอหน้าพูดบนเวที ว่าเราเป็นคนดี รักสงบ เราจำเป็นต้องส่งตัวกลับให้ตำรวจ! เออดี! จับโจร ส่งคืน ให้ โจร ... แล้วให้มันกลับมายิงพ่อแม่พี่น้องประชาชนอีก! เงินให้คนตายก็เป็นเงินบริจาคทั้งนั้น !

เห็นแล้วเศร้าใจ ไม่รู้จะมีคนตายรายวันอีกซะกี่คน ! พอเถอะ พอได้แล้ว ต่อไปจับโจร นำขึ้นเวที ประจานความเลว ให้สารภาพต่อหน้าพี่น้องประชาชน แล้วก้มลงกราบ ว่าต่อไปจะเป็นคนดี

แล้วให้เป็นการ์ดฝ่ายเรา กินนอนประจำเวทีนั้นๆที่จับตัวได้ ไม่ให้ใช้มือถือ กักบริเวณ หรือให้ไปขัดส้อม เก็บขยะ !

ถ้ายังไม่เลิกนิสัยเสีย แนะนำให้ทำคุกประชาชน ข้างเวที จับเข้าคุกทุกตัว ไม่ต้องทำร้าย ไม่ตัองทุบตี ให้อึ ฉี่ กินในคุกประชาชนข้างเวที แล้วรอวันชนะของประชาชน แล้วค่อยส่งคืนเป็นหน้าที่ตำรวจ!

แต่ถ้าจับตัวพวกป่วนได้อีก แล้วยังมีการปล่อยตัว จะขอเป็นหนึ่งเสียง ประณามว่า แกนนำคือส่วนหนึ่งของการฆ่าประชาชนผู้บริสุทธิ์!
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"555" เห็นด้วยครับ มันน่าจะทำกรง ขังมันไว้หน้าเวที รอให้หัวหน้าตำรวจของพวกมันมาขอตัว แล้วเจรจา ใครจะเอาตัวมันไป ต้อง เอาค่าเสียหายมา ชดใช้ พี่น้องเรา ที่ ตาย ที่บาดเจ็บ
สู้อย่างมีเชิง
 
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทนไม่ไหวแล้ว ! ขอประณามทุกเวที ที่จับโจรได้แล้ว กลับส่งคืนให้ตำรวจ
ก่อนหน้านี้เคยบอกไปตั้งหลายครั้งแล้วว่า

ถ้าจับพวกป่วนที่มาทำร้ายพี่น้อง ประชาชนได้ ให้นำขึ้นเวที ไม่ให้ไปไหน ถามบนเวทีว่าใครสั่งมา แล้วให้อยู่แต่ในนั้น ถ้าคิดว่าการทำคุกหน้าเวที เป็นเรื่องที่รุนแรงไป

อีกครั้งต่อกี่ครั้งแล้ว ที่จับพวกป่วนพร้อมอาวุธปืน แล้วส่งตัวให้ตำรวจ แล้วแกนนำเสนอหน้ามาพูดบนเวทีว่า พวกเรารักสงบ เป็นคนดี เราต้องส่งคืนให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

พวกคุณ บ้าไปแล้ว! คุณก็รู้ๆอยู่ว่า เขามาป่วน เขามาไม่ดี คุณเห็นชีวิตประชาชนที่ออกช่วยชาติไม่มีค่าเลยเหรอ

พอซะทีเถอะ หยุด ทำร้ายประชาชนผู้บริสุทธิ์ทางอ้อม! คุณจับโจรได้ แล้วคุณเสนอหน้าพูดบนเวที ว่าเราเป็นคนดี รักสงบ เราจำเป็นต้องส่งตัวกลับให้ตำรวจ! เออดี! จับโจร ส่งคืน ให้ โจร ... แล้วให้มันกลับมายิงพ่อแม่พี่น้องประชาชนอีก! เงินให้คนตายก็เป็นเงินบริจาคทั้งนั้น !

เห็นแล้วเศร้าใจ ไม่รู้จะมีคนตายรายวันอีกซะกี่คน ! พอเถอะ พอได้แล้ว ต่อไปจับโจร นำขึ้นเวที ประจานความเลว ให้สารภาพต่อหน้าพี่น้องประชาชน แล้วก้มลงกราบ ว่าต่อไปจะเป็นคนดี

แล้วให้เป็นการ์ดฝ่ายเรา กินนอนประจำเวทีนั้นๆที่จับตัวได้ ไม่ให้ใช้มือถือ กักบริเวณ หรือให้ไปขัดส้อม เก็บขยะ !

ถ้ายังไม่เลิกนิสัยเสีย แนะนำให้ทำคุกประชาชน ข้างเวที จับเข้าคุกทุกตัว ไม่ต้องทำร้าย ไม่ตัองทุบตี ให้อึ ฉี่ กินในคุกประชาชนข้างเวที แล้วรอวันชนะของประชาชน แล้วค่อยส่งคืนเป็นหน้าที่ตำรวจ!

แต่ถ้าจับตัวพวกป่วนได้อีก แล้วยังมีการปล่อยตัว จะขอเป็นหนึ่งเสียง ประณามว่า แกนนำคือส่วนหนึ่งของการฆ่าประชาชนผู้บริสุทธิ์!
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบ.เถื่อนยิ่งลักษณ์ เปรียบเหมือน *หมาจนตรอก*
ธนาคารฯ และหน่วยงานนีัทำไมถึง โง่เง่าได้ขนาดนี้
เหมือนเป็นหน่วยงานที่ไม่มีสติปัญญา สมองกลวง
นั่นเอง
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่า ฝ่าย รบ เอาคนของตัวไปอยู่ในบอร์ดหมดแล้ว เพื่อให้ออกเสียงหาหรือคุมการตัดสินใจไว้ได้แล้ว เพราะวันหนึ่งก่อนหน้าการชุมนุม ขับรถผ่าน ธกส สนง ใหญ่เห็นป้ายผ้าดำเขียนว่า บอร์ดยี้ แต่วันรุ่งขึ้นจะไปถ่ายรูปป้ายผ้านี้ พบว่าถูกเอาออกไปแล้ว เมื่อวานนี้ (19 มค 57) ก็พบป้ายดำเขียนทำนองว่า ไม่ให้เอาเงินฝากไปใช้จำนำข้าว ไม่รู้ว่าจะถูกเอาออกอีกหรือไม่
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจำนำข้าวปีใหม่นี้รัฐต้องหาเงินมาจ่าย ไม่สามารถเอารายได้จากการขายข้าวเก่ามาใช้ หมายความว่าทุก ๆ ปี ก็จะต้องหามาจ่ายอีกเรื่อย ๆ แสดงว่ารัฐขายข้าวได้น้อยมาก นี่ดีที่ต้องทำเรื่องขอ กกต ทำให้ ปชช ได้ตาสว่าง และเปิดแผลให้เห็น จะแอบขอเงินจากหน่วยงานอื่นแบบเดิมไม่ได้แล้ว การบริหารแบบนี้ใช้ได้หรือ ออกไปได้แล้วก่อนที่จะเจ้งทั้งประเทศ
skytrain
 
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะขอร้องให้ผู้ที่เข้ามาร่วมชุมนุม เลิกใส่หมวกปิดหน้าตา หรือถ้าร้อนก็ให้ใส่หมวกแก๊ป แบบหันกลับ อาจจะดูเหมือนวัยรุ่นไปซักหน่อย แต่ก็เพื่อความปลอดภัยในการพรางตัวของคนร้าย ส่วนกระเป๋าหรือเป้ สะพาย ถ้าไม่จำเป็นอย่าพยายามถือติดไม้ติดมือเข้าไปในที่ชุมนุม
ป้องกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอดีได้ข่าวจากข้างในมาว่า มีการประชุมเร่งด่วนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วของทางออมสิน เห็นว่าประกาศเลื่อนกิจกรรมต่างๆของ สนง.ใหญ่ ในวันที่ 20 มกราคม เป็นต้นไปทั้งหมดเลยนี่ แล้วข่าวนี้รู้ล่วงหน้ามาตั้งแต่วันอังคารหรือวันพุธที่ผ่านมาเลยนะ แสดงว่า... คนในระดับสูงๆของออมสินกับลุงกำนัน มีคอนเนคชั่นกันไว้แน่ๆเลย
ผ่านมาดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องบอกล่วงหน้า ... ป่านนี้ระบบข้อมูลคงถูกย้ายเรียบร้อยแล้ว
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กปปส จัดการ รักษาความปลอดภัยได้หละหลวม มาก ใช้ชีวิต คนเปลือง เกินไป ระวังกระแสจะตีกลับ เอา
1 เวที ก็เหมือนการจัดคอนเสริต์ ที่ อิมแพค จัดทางเข้าออกชัดเจน มีซุ่้ม ตรวจโลหะ เช่าเขามาก็ได้ จะกี่สตางค์กันเชียว
ได้โปรดคิดถึงชีวิตผู้ชุมนุมกันบ้างเถิดครับ เขาก็มี บ้านมี ครอบครัวที่ต้องกลับไปดูแลกันทั้งนั้น

ผมโกรธ คนที่ ทำร้าย ปชช แต่มานั่งพิจารนาดูผู้จัดก็เปิดช่องโหว่ ไว้ เยอะพอสมควร

จากใจ ผู้เข้า ร่วมชุมนุม
anthony_4488@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ และอยากให้ กปปส พิจารณาการปิดธุรกิจและแหล่งรายได้ของระบอบทักษิณด้วย

ดูเขาไม่ค่อยสนใจการปิดสถานที่ราชการสักเท่าไหร่
ชิลๆ
 
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวมพลังกันไว้พี่น้องชาวไทย อย่าให้อันธพาลครองเมืองอีกต่อไป เพราะหมดความชอบธรรม แล้วหาเรื่องก่อการร้าย ใช้วิธีขว้างระเบิด ลอบกัดที่คิดว่าจะทำให้ประชาชนกลัวแล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน เพราะว่างานนี้แพ้ไม่ได้ หากแพ้แล้วพวกเรา ชาติเราก็คงถึงกาลอวสานเพราะตระกูลชินวัตร เพราะระบอบทักษิณ ซึ่งยังมีพลัง และกำลังมากไม่ว่าเงินทองที่่โกงชาติ และกำลังนรกป่วนชาติ(นปช.)และกำดังพรรคเพื่อไทยตลอดทั้งสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์เป็นกระบอกเสียงอยู่มาก ช่วยกันรักษาประเทศไทยอันเป็นที่รักของเรา แม้จะเสียเลือดเนื้อก็อย่ายอมแพ้ พี่น้องบางระจันปี ๒๕๕๗ ครับ
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทหารไทยใจร้ายใจดำปล่อยให้ประชาชนมือเปล่าถูกฆ่า
ไหนปฏิญาณลั่นว่าเป็นทหารของพระเจ้าอยู่หัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังคนไว้ใจหักหลังนะกำนัน
ชี้เป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พันธมิตรเคยออกมาไล่ทักษิณ ตั้งนมนานแล้วพวกมรรึง ไปมั่วผับอยู่ที่ไหนวะ สมัยสุเทพเป็นรองนายกเคย บอกว่า เสิ้อเหลือง เสื้อแดงคือปัญหาของประเทศไทย แล้วตอนนี้เคยคิดจะกล่าวคำขอโทษไหม แล้ว ปตท มีผีอยู่หรือไง ไม่กล้าไป กล้าๆพูดถึงเรื่องพลังงานหน่อย ว่าจะเอาอะไรกลับมาเป็นของชาติบ้าง ตราบใดยังแฝงซึ่งผลประโยชน์ของตัวเองและพวกพ้องอยู่ ไม่มีวันชนะ...
ชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ ถ้ามรึงอยากมาหาเรื่องทะเลาะ มรึงก็เตรียมตัวเป็นขี้ข้าไอ้ทักษิณต่อไปเถอะ ถ้ามรึงคิดว่า ไหนๆ คนที่มาต่อต้านมันเหรี้ยๆ กันทั้งนั้น

ความคิดของมรึงเป็นอย่างนี้ไง มรึงก็ไปเรียกสนธิ พ่อมรึงออกมาสู้ต่อสิ ข้อสำคัญ กูหวังว่ามรึงคงเป็นพวกเสื้อแดงที่ออกมาล่อให้คนทะเลาะกัน มรึงถนัดอยู่แล้วนี่
สาดดด
 
ความคิดเห็นที่ 52 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออนุญาต คุณเปลว สีเงิน นะคะ
ในการนำเสนอบทความดีๆ ของคุณเปลว สีเงิน มาเผยแพร่ ให้พี่น้องร่วมอุดมการณ์ ได้อ่าน

"ดูเหมือนแพ้ แต่ว่ากำนันชนะ"

อืมมมม...จะช้า-จะเร็ว กองกำลังทราบฝ่าย-ทราบสีในคราบ "กองโจร-ลอบกัด" มันต้องโผล่.......
แล้วมันก็โผล่จริงๆ!
เป็นการโผล่ด้วยท่วงทำนอง "ชายชุดดำ" สไนเปอร์ "พลเอกร่มเกล้า" และทหารอีกหลายนายที่สี่แยกคอกวัว ตอนหัวค่ำของวันที่ ๑๐ เม.ย.๕๓
ผิดกันเพียง วัน-เวลา-สถานที่เท่านั้น เพราะครั้งนี้ เป็นเวลาบ่ายโมง ของวันที่ ๑๗ ม.ค.๕๗ ที่ถนนบรรทัดทอง แยกเจริญผล บริเวณอาคารร้างหลังสนามศุภชลาศัย
เป้าหมายของมัน......
เปลี่ยนจากสไนเปอร์ทหาร เป็นโยนระเบิดสังหารมวลมหาประชาชน
...........และกำนันสุเทพ!
มวลมหาประชาชนกว่า ๓๐ คน เป็นเหยื่อระเบิดแทนกำนัน ทั้งเจ็บ ทั้งปางตายจมเลือด ไม่ต่างสมรภูมิสนามไทย-ญี่ปุ่นที่เราสูญเสีย "วสุ สุฉันทบุตร" วันนั้น
ท่านคงทราบรายละเอียดเหตุการณ์กันแล้ว ดังนั้น ไม่ต้องถาม เป็นการลอบกัดจากใคร...พวกไหน?
มันโหด เห_ยม อำมหิต เจตนาโยนระเบิดฆ่ามหาประชาชนไม่เลือกหน้า ผิดวิสัยมนุษย์ไทยจะทำไทยด้วยกันแบบนี้-ขนาดนี้
โกรธได้ แค้นได้ พี่น้องมวลมหาประชาชนเอ๋ย...!
แต่จงอย่าอาฆาต อย่าให้จิตพยาบาททำลายแนวทาง ตบะ-สันติ-อหิงสา อันเราทั้งหลาย "มวลมหาประชาชน" อดทน-อดกลั้น ฝ่าฟันมาดีแล้ว
"ล้างโจรระบอบทักษิณ" คืนสังคมธรรมให้ประเทศ เป็นการทำหน้าที่สร้างคุณยิ่งใหญ่ กอบกู้บ้านเมืองตามรัฐธรรมนูญบัญญัติ เราใกล้มาถึงจุดชัยร่วมกันแล้ว
โลกทั้งโลก...กำลังจ้องมองวิถีมวลมหาประชาชน "สร้างทฤษฎีประชาธิปไตยใหม่" ให้โลก ด้วยสองมือเปล่าอยู่
ฉะนั้น เราอย่าปล่อยให้มัน...คือมาร พบความสำเร็จ ด้วยการยอมให้มันทำลาย ตบะ-สันติ-อหิงสา พวกเรา "มวลมหาประชาชน" แตก
ถ้าเราทั้งหลาย ทั้งมวลมหาประชาชน ทั้งกำนันสุเทพ ทั้งคณะกรรมการ กปปส. "สติหลุด" แพ้ต่อการทำลายตบะ-สันติ-อหิงสา
งานใหญ่...คืองานกอบกู้สังคมชาติให้แผ่นดิน ล้างระบอบทักษิณ ไล่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ออกไป จัดระเบียบสังคมประชาธิปไตย นำประเทศสู่ศตวรรษใหม่ ด้วยชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และเศรษฐกิจพอเพียง
ที่เราเพียรสร้าง ร่วมกันถากถางทางมาดีแล้ว ก็จะล่มสลาย....
นับจากนี้ไป ประเทศไทยในความหมาย ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ จะไม่เหลือแล้ว!
เพราะเมื่อถลำลงไปเล่นบท "เลือดล้างเลือด" อาวุธต่ออาวุธ โหดต่อโหด เห_ยมต่อเห_ยม อำมหิตต่ออำมหิต
และด้วยอาวุธต่ออาวุธ ฆ่าต่อฆ่านั้น ท่านทั้งหลายลองตอบซิ ฝ่ายฆ่า...ภายใต้ผู้มีอำนาจกฎหมายในมืออุปถัมภ์
กับฝ่ายเรา...ภายใต้มวลมหาประชาชนมือเปล่า-ตีนเปล่าอุปถัมภ์กันเอง
ใครได้เปรียบใคร?
การรบในสถานการณ์ที่รู้ว่าไม่ชนะในสัประยุทธ์นี้ เราไม่ถอย แต่ต้องเลี่ยงปะทะกฎหมายอุปถัมภ์
ต้องจำให้แน่น งานใหญ่เพื่อสังคมชาติ ไม่จำเป็นต้องโต้ ทุกเม็ด ทุกดอก สันติ-อหิงสา นั้น เปรียบเหมือนยาหม้อ-ยาต้ม
ยาหม้อ ไม่ใช่ยาระงับอาการ แต่เป็นยารักษาถึงสมุฏฐานโรค ดังนั้น ต้องต้ม ต้องเคี่ยว ต้องกินหลายหม้อ เรียกว่า ต้องอดทน อดกลั้น ใช้เวลานานหน่อย แต่ว่าหายขาด
ชนิด "ตัดราก-ถอนโคนโรค"!
การใช้กำลังต่อกำลัง อาวุธต่ออาวุธ เถื่อนต่อเถื่อน มันเหมือนยาฉีด ฉีดปุ๊บ-หายปั๊บ แต่หายพักเดียวอาการเก่าจะกลับ เพราะยาฉีดเป็นยาระงับอาการโรค
ไม่ใช่ยารักษาสมุฏฐาน ตัดราก-ถอนโคนโรค!
ที่กองกำลังทราบฝ่าย เหิมเกริมถึงขั้นลงมือกลางวัน-กลางเมือง โดยรัฐบาล โดย ศอ.รส.คล้ายสะใจมากกว่าเสียใจในเหตุที่เกิดนั้น
มวลมหาประชาชนจงเข้าใจเถิด การลอบฆ่า การปาระเบิด ทั้งกลางวัน-กลางคืนต่อเนื่องนั้น ไม่ใช่สัญญาณระบอบทักษิณได้เปรียบ
ตรงกันข้าม....นั่นคือสัญญาณยิ่งลักษณ์แพ้แน่ การลอบกัดนี้ เป็นยุทธวิธี "สู้พลาง-ถอยพลาง" ของกองทัพที่พ่าย เรียกกันว่าถอยฉะ!
เหมือนมวยสิ้นสภาพยกสุดท้าย จะใช้ทุกรูปแบบเพื่อพยุงตัวรอด ทั้งหวังฟลุก ชนะแตก-ชนะน็อก-ชนะฟาวล์ เมื่อไม่เห็นทางรอดแน่ๆ ต้องระวังลูกไมค์ ไทสัน
เข้ากอดแล้ว "กัดหู"?
ทุกคำตอบของกองกำลังเถื่อน ที่ทำกับเวทีแจ้งวัฒนะ เวทีลาดพร้าว เวที คปท.และกับกำนันขณะนำมวลมหาประชาชนเดินบ่ายวานนี้ ที่แยกเจริญผล
คำถามที่ว่า เป็นพวกไหน ใคร มาจากไหน คำตอบก็อยู่ที่ปฏิบัติการ โดยรัฐบาล โดยตำรวจ ไม่แสดงความรับผิดชอบ ทั้งป้องกัน ทั้งปราบปราม เอะอะ..บอก "มือที่สาม" ทุกอย่างก็จบ
ถนนบรรทัดทอง เป็นใจกลางกรุงเทพมหานคร.....
แล้วใครล่ะ...สามารถขนอาวุธร้ายน้องๆ "คลังแสง" เข้าไปซุ่มดักสังหารกำนันสุเทพและมวลมหาประชาชนในอาคารร้างนั้นได้กลางวันแสกๆ
โดยไม่มีใครรู้เห็น....!
ในขณะรัฐบาลประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ตั้ง ศอ.รส.เกณฑ์ตำรวจทั่วประเทศนับแสนนายเข้าคุมความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินประชาชน
อาวุธเป็นคลังแสง ที่ถนนบรรทัดทองเมื่อวาน (๑๗ ม.ค.) กับอาวุธเป็นคลังแสงที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ๒๖ ธันวา เป็นของใคร เล็ดลอดสายตาตำรวจ และ ศอ.สร.เข้ามาได้อย่างไร
ไม่มีคำตอบจากรัฐบาล?
มีแต่....ความจริงประจักษ์ว่า อาวุธนั้นใช้ฆ่ามวลมหาประชาชน โดยไม่เกี่ยงวิธีการ รูปแบบ และเป้าหมาย หวังประสงค์ผลอย่างเดียว
คือให้พี่น้องมวลมหาประชาชนที่ขวางระบอบทักษิณ ล้มสถาบัน-โกงบ้าน-กินเมือง
เจ็บ ตาย พ่ายเตลิด สถานเดียว!
ตรงอาคารร้างที่กองโจรทราบฝ่ายขนนานาอาวุธขึ้นไปนั่งห้างคอยสังหารมหาประชาชนนั้น
ร้างแต่คำว่า "อาคารร้าง"!
แต่ข้างหน้า ตลอด ๒๔ ชั่วโมง จะมีแท็กซี่สีชมพูเวียนจอดนับเป็นสิบ-เป็นร้อยคันทั้งวัน ถ้าจริงใจต่อการสืบหาขบวนการสไนเปอร์ครั้งนี้ คนขับแท็กซี่สีชมพูและเจ้าของอู่
ต้องเรียกว่า "พยานปากเอก"!
อาคารที่ใช้ซุ่มนั้น ข้างหน้าล้อมรั้วสังกะสี ด้านหลังเปิดโล่งเข้าสนามศุภฯ ได้ ขณะการ์ดรื้อรั้วเพื่อเข้าไปค้นหาตัวมือระเบิดในอาคาร
ด้วยความเป็นกลางวัน และด้วยหูตาประชาชนเป็นหมื่น-เป็นแสน ถ้าสอบสวน-สืบสวนเพื่อหวังจับจริง เป็นไปไม่ได้ที่คนร้ายกระทำการลักษณะ สวมเสื้อแดง สั่นกระดิ่ง แล้วฆ่าคนกลางวัน
จะเกาไข่ ลอยนวล อวดยิ่งลักษณ์ อวดตำรวจ อวด ศอ.รส.หายตัวไปได้!
ทั้งหมดนี้ เป็นอาการ "มวยสิ้นสภาพ" รัฐบาลยิ่งลักษณ์ นับวันเหลือแค่ตำรวจ ๔-๕ นายรายล้อม แซมทหารปลัด กห.ส่วนข้าราชการแต่ละกระทรวง เริ่มร่วมมวลมหาประชาชน
ผู้มีอำนาจบริหารตอนนี้คือ กกต.ไม่ใช่รัฐบาลรักษาการยิ่งลักษณ์ ที่ทั้งคุก ทั้งนรก ทั้งชาวนาที่ถูกโกงค่าข้าว กำลังไล่ล่า!
การใช้กฎหมายรับใช้ยิ่งลักษณ์ แต่ไล่บี้มวลมหาประชาชนของตำรวจเวลานี้ มันเป็นภาพที่ทหาร คือกองทัพ "ทนไม่ได้" ที่มหาประชาชนถูกกระทำ-ถูกรังแก ผมจึงขอยืนยันเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน
ไม่มีปฏิวัติ-รัฐประหาร "ล้านเปอร์เซ็นต์"
มีแต่มหาประชาชนปฏิวัติ "สำเร็จ" ตามกรอบประชาธิปไตย โดยทหารไม่ยุ่ง แต่จะไม่ปล่อยให้รัฐบาลเถื่อน-กองกำลังทราบฝ่าย ขัดขวางทำร้ายมวลมหาประชาชน สูตร "สันติ-อหิงสา" ที่กำนันสุเทพใช้นำมวลมหาประชาชน กับสูตร "มะม่วงหล่น" ของธีรยุทธ บุญมี เพียงต่างชื่อ ต่างมรรคา
แต่ว่า "ล้างโคตรทักษิณ" สูตรเดียวกัน!
อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านนิยายมากไปปะ.....อย่าเครียดเส้นเลือดในสมองจะแตกเอานะเพ้....
พนักงานธนาคาร
 
ความคิดเห็นที่ 51 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้อำนวยการออมสินอย่าเป็นขี้ข้ารับใช้เผด็จการทรราษทักษิณละอีปูเน่ามือเปื้อนเลือดนะไม่อย่างนั้นมวลมหาประชาชนจะแห่ไปถอนออกหมดแน่
ผู้ฝากเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนภาคใต้จะทำให้คนทั้งประเทศ ได้เห็นถึงความรักชาติ

ความสามัคคี ที่คนอย่างไอ้ทักษิณ นังอัปลักษณ์ และขี้ข้า

ไม่มีวัน ซื้อพวกเราได้ เพราะเราไม่ใช่ขี้ข้า

คนใต้ จริงใจ พูดตรง ทำจริง แล้วมาดูกัน ไอ้พวกขี้ข้า
คนใต้รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากำนันปิดออมสิน อาจจุดชนวนให้ชาวนาโมโหมวลมหาชนได้ เพราะชาวนาไม่ได้เงิน มันจะไปตรงกับที่รัฐบาลเคยอ้างว่า เงินล่าช้าเพราะม๊อบเป็นเหตุ

มันก็น่าแปลกว่าทำไมชาวนาถึงคิดถึงแต่ประโยชน์ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ไม่นึกถึงผลประโยชน์ของชาติและส่วนรวมบ้างเลย ชาวนาไม่ได้จนแต่กลุ่มเดียว คนไทยอีกหลายล้านคน จนยิ่งกว่าชาวนาเสียอีก
ชักสงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าหน้าที่รัฐพวกอาศัยเส้นสายของครอบครัว ที่อยู่ในต่างประเทศ ลอบเคลื่อนย้ายทรัพย์สินไปเมืองนอกอย่างผิดกฎหมาย โดยไม่ต้องถูกตรวจสอบ จึงเกิดคำเรียกขานเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีพฤติกรรมดังกล่าวว่า “เจ้าหน้าที่ล่อนจ้อน” (naked officials)
จีน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้อำนวยการออมสินแถลงด่วนไม่อย่างนั้นถอนเงินแน่
ผู้ฝากเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถอนไปซะ เหลือติดบัญชีแค่สิบบาทเอง
555555
 
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้อำนวยการออมสินอย่ายอมให้เงินมันนะไม่อย่างนั้นประชาชนจะแห่ไปถอนเงินหมด
ผู้ฝากเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
37:37 กำนันสุเทพประกาศนำขบวน กปปส. ปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ พรุ่งนี้ วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557
http://www.youtube.com/watch?v=sxGKEOjruDM
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าพลาดเลย ครั้งหน้าเทือกไม่รอดแน่
ทิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่จะเกิดเหตุรุนแรงก็ไม่แปลกเป็นเพราะรัฐต้องการให้การชุมนุมยุติเพื่อคงสถานะของรัฐไว้ ยิ่งชาวนาประกาศว่าถ้าไม่ได้เงินจำนำข้าวจะเข้าร่วมม็อบ ทำให้รัฐต้องรีบจัดการให้จบ เพื่อกู้เงินเพิ่มแจกจ่ายให้ชาวนาฐานเสียง ตอนนี้ก็ถึงทางตันแล้ว ถ้าเงินจ่ายชาวนาไม่ได้ระอุแน่ ตรงไหนมีเงินรัฐก็จัดไปก่อนแหละตอนนี้ ปัญหาของไทยคือรัฐบาลจริง ๆ
ชาวนาไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ๋หย๋า เดี๋ยวอั๊วต้องลีบไปกด ATM อาสุเทพลื๊อจะปิดออมทักษินกับกุงไทพรุ่งนี้
ฉิกหายเลี้ยว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้เกมส์ของรัฐบาลคาดเดาไม่ยาก เพราะยังไง ๆ ต้องหาเงินมาจ่ายให้ชาวนาก่อน ไม่งั้นชาวนารวมตัวไล่แน่ ตอนนี้ยังไงจะกู้ก็ไม่ได้แล้วเพราะยังไม่ได้เข้าไปทำงานในสภา และก็เลยที่บอกว่าจะจ่ายเงินให้ชาวนามาแล้ว วิธีของรัฐบาลที่ต้องทำในตอนนี้ก็หาเงินมาจ่ายชาวนาให้ได้เพื่อให้เป็นฐานเสียงของตนต่อไป ธนาคารของรัฐเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุด พอเอาเงินมาจ่ายชาวนาเสร็จ และกลับมาเป็นรัฐบาลต่อก็กู้ต่อไป ไป ๆ มา ๆ ประเทศไทยช่างน่าเศร้า ประชาชนกู้แล้วกู้อีกในการทำมาหากิน ส่วนรัฐบาลก็กู้แล้วกู้อีกประชานิยม ประเทศพัฒนาแน่นอน พัฒนาแบบก้าวขึ้นมาเลย แต่เงินที่พัฒนาประเทศตกถึงประเทศไม่เต็มจำนวน อย่างตั้งเงินมา 100 ถึงประเทศซัก 10 จะสร้างอะไรก็ต้องลงทุนเพิ่มเป็น 10 เท่าถึงจะได้แบบที่หวังไว้ ค่านิยมเด็กสมัยนี้ก็แย่จริง ๆ จะเอาใครระหว่างโกงแต่ทำงานหรือว่าโกงแต่ไม่ทำงาน ไหนจะว่าไม่ว่าพรรคไหนก็โกง แต่ถ้าคนที่มีคุณภาพจริง ๆ แล้ว ต้องคิดว่า ห้ามโกง โกง = ผิด ถ้ายังคิดว่ายอมรับการโกงได้ก็เท่ากับว่าคุณยอมรับการกระทำของโจรได้เช่นกัน เมื่อมันมาถึงตัวคุณมันก็สายไปแล้ว เพราะความคิดแย่ ๆ ของคุณที่ยอมรับสิ่งผิด ๆ ได้มันจะส่งผลกับคุณไม่วันใดก็วันหนึ่ง
คนส่งกรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรจะระดมปิด สถาณที่ของกลุ่ม...ชินชั่ว ให้มากๆด้วย
มันพยายามสร้างความรุนแรงเพื่อประกาศใช้ พ.ร.กให้ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากถึงลุงกำนัน ถ้าคิดจะปล่อยยาวให้ไปถึงเลือกตั้งแล้วให้ประชาชนโหวตโน โดยไม่คิดจะยกระดับการชุมนุมปิดเกมส์เอาชัย ก็อย่าบอกให้ประชาชนออกไปเยอะ ๆ เพื่อไปนั่งรอ นอนรอลูกระเบิดลูกกระสุนเลยครับ
***เริ่มเห็นนักวิชาการหลาย ๆ คนบนเวทีเริ่มพูดถึงการเลือกตั้ง***
เผื่อแวะมาอ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำยุทธการ เบิกเงินสดทุกแบงค์ เป็นยุทธวิธีต่อสู้แบบอารยขัดขืน เอานายแบงค์กดดันรัฐอีกทาง
ยุทธการถอนเพื่อชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่จัดกำลังมายึดเมืองหลวงของชินวัตร ถ้าชัตดาวน์เชียงใหม่ เชียงรายได้ ก็จะทำลายขวัญและกำลังใจของพวกเสื้อแดงได้อย่างมาก
จัดหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงไปยึดให้ดูเป็นตัวอย่างก่อนดิ
เมิงพูดน่ะง่ายไปหมด แต่ไม่มีปัญญาทำหรอก สัส
I-ฟาย
 
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าธนาคารออมสินไม่แถลงท่าทีที่ชัดเจน ยังให้รัฐบาลกู้เงินอีก จะไปปิดบัญชีแน่นอน คนไทยทุกคนร่วมใจไปปิดบัญชีพร้อมกันทัวประเทศ
เริ่มจาก ธกส.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอระบายความรู้สึกกับทหารหน่อยครับ ถามว่าที่สวนเบญจะสิริถนนสุขุมวิทตรงกันข้ามกับอิมโพเลี่ยม ทำไมทหารและตำรวจไปอยู่กันมากมายผมนับดูวันนี้ได้ ประมาณ 22 คน+ ตำรวจอีกหลายคน พอตกเย็นผมก็ถึงบางอ้อ ปรากฏว่าในสวนเบญจสิริมีคนแต่งชุดขาวถือเทียนจุดสว่างไสวไปทั้งสวนเบญจสิริ ซึ่งใครๆๆก็รู้ว่า พวกใส่ชุดขาวถือเทียนคือพวกควายแดงลอกคลาบจากสีแดงมาเป็นสีขาวเพื่อหลอกต้มคนกรุงเทพฯ แต่อนิจาทหารแทนแทนจะส่งกำลังพลไปดูแลประชาชนตามที่ชุมนุมต่างๆๆที่มีอันตรายแต่ทหารมันไม่ทำ กลับส่งกำลังไปคุ้มกันพวกชุดขาวที่สวนเบญจสิริ ยากถาม ผบทบ. ว่าไปอยู่ทำไมสวนเบญจะสิริ มันไม่มีอะไรน่าห่วงที่น่าหวงคือการชุมนุมของ กปปส. ทั้ง 7 จุด มีคนตายและบาดเจ็บทุกวัน ทหารคิดจะทำอะไรบ้างไหม ทำไมต้องเป็นห่วงพวกชุดขาวในคลายเสื้อแดง ทหานตอบด้วยว่าทำไมจึงส่งทหารไปที่สวนเบญจสิริ ทั้งๆๆที่แถวนั้นไม่มีอะไร นอกจากพวกชุดขาวถือเทียนตอน 6 โมงเย็น
ทหารผ่านศึก บ้านหาดเล็ก จ.ตราด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเรียนพี่น้องร่วมชาติ ที่มีเงินฝากอยู่ธนาคารออมสิน ถ้าเราหยุดแผนการมาดึงเงินของเด็กๆไปใช้ไม่ได้ ก็ให้ระดมกันถอนเงินออกจากธนาคารให้หมด อย่าให้พวกมันสามารถนำไปใช้ได้
คนใต้ไม่ยอมแพ้แม้ตัวตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศรัทธา มีความสำคัญ และความศรัทธามั่นในแนวทางสันติ
ยังคงเป็นแนวทางที่ หลายๆคนยึดถืออยู่ ทั้งๆเจ็บปวดในจิตใจ

แต่ศรัทธา เป็นสิ่งที่พระพุทธองค์ ทรงสอนให้ใช้ประกอบกับ ปัญญา
ศรัทธา ต้องใช้ประกอบด้วยปัญญา เสอม มิใช่อันใดอันหนึ่ง
ขอ แกนนำจงนำปัญญาวิเคราะห์
หาหนทางอันประกอบเข้าได้ ด้วยกับ
ความกล้าที่กระทำอันด้วยความสงบ
มิใช่กล้าหาญเพียงความตั้งไว้ในความสงบ

ท่านจะเป็นผู้หาแนวทางอันประกอบเข้าได้โดยปัญญา
อันเกิดได้จากข้อมูลต่างที่ท่านมีอยู่
ส่งเสริม ศรัทธา อันประกอบด้วยปัญญา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันรบกวนสัญญาณดาวเทียมช่วงที่ลุงกำนันพูดตลอด
ต้องดูผ่านเน็ตชัดแจ๋ว ไม่ติดขัดเลย
ธรรมะย่อมชนะอธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาคนนำคนใหม่เถิด สุเทพไม่เด็จขาดพอสำหรับงานนี้แล้วหละ
คิดมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาคนนำคนใหม่เถิด สุเทพไม่เด็จขาดพอสำหรับงานนี้แล้วหละ
คิดมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำนันสุเทพมาถูกทางแล้วที่ปกป้องทรัพย์สินของประชาชน คิดดูถ้าธนาคารออมสินถูกบังคับยืมเงินของเด็กของข้าราชการเกษียณไป แสนล้านบาท แล้วเบี้ยวคืนเงินอ้างโน่นอ้างนี่ เปิดสภาไม่ได้ ส.ส.ไม่่ครบต้องเลือกตั้งซ่อม ชาวบ้านแห่กันถอนเงินธนาคารล้ม รัฐบาลเป็นประกัน แล้วรัฐบาลจะเอาเงินที่ไหนมาประกัน
ปิดภาคใต้เมื่อไหร่ ชนะทันที
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนคนไทยต่างหาก ที่มีนิสัยชอบกัด ชอบเลื่อยขาเก้าอี้กันเอง ไม่มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน รบกี่ครั้ง ก็แพ้ทุกครั้งแหละ ไม่ได้อยู่ที่ผู้นำหรอก เพราะเห็นผู้นำกี่คนๆ ที่เคยมีมา ท้ายสุดก็ตกเป็นจำเลย เป็นขี้ปาก ถูกตำหนิติเตียนไปจนสิ้น ไม่ดีสักราย
คิดเอา
 
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณกำนันสุเทพ
การต่อสู้ครั้งนี้ของท่านและมวลมหาชน ท่านต้องเร่งปรับแนวทางกระบวนการให้มีระบบมากขึ้นกว่านี้มากๆ
-ท่านควรชูประเด็นการปฎิวัติยึดคืนอำนาจโดยประชาชนเพื่อการปฎิรูป ดิชั้นเชื่อว่ามวลชนจะสนันสนุนอย่างเต็มกำลังมากกว่านี้คะ
-ท่านต้องชูพิมพ์เขียวหลักการปฏิรูปให้มวลชนเห็นเป็นรูปธรรมกว่านี้คะ
-การขอแบ่งมวลชนให้ชัดเจนเป็นกลุ่มวิชาชีพและดำเนินการแยกโซนนิ่งตามกลุ่มวิชาชีพ เชื่อว่าจะมีพลังมวลชนกล้าออกมาสมทบมากกว่าที่เป็นอยู่อีกจำนวนมากๆคะ
เชื่อว่าท่านจะทำงานครั้งนี้ได้สำเร็จแน่นอนคะ ขจัดระบบอบทักษิณสำเร็จได้แน่นอนคะ
หญิงใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะปัญญาอ่อนไปถึงไหนสุเทพ ปิดสนามบินสุวรรณภูมิสิ วันเดียวก็จบแล้วไม่มีใครตายด้วย กลัวตายนักหรือไร พันธมิตรเคยทำมาแล้ว ทำไมไม่ทำอีก สุดยอดยุทธการแล้ว
สุเทือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออมสินเตรียมตัวรับการถอนเงินและขายฉลากคืนได้เลยครับ
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐต้องรีบหาเงินจ่ายชาวนาก่อนวันที่ 2 เพื่อให้ชาวนากลับมาเลือกเพื่อไทย เราต้องตัดแขนตัดขามันให้หมด
แล้วให้พี่น้องชาวนาวำตีนมันเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวมันก็ไปปลุกปั่นชาวนา ก่อม๊อบมาสู้ม๊อบ จะยุ่งกันไปใหญ่นะ จะทำอะไรต้องไปป่าวประกาศให้เป็นจุดอ่อนทำไม
ชาวนา
 
ความคิดเห็นที่ 25 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กองกำลังของรัฐบาลมี ตร.และเสืีอแดง
ยึด สตช. บชน. ตัดกองกำลังของรัฐบาล
ส่วนเสื้อแดงอ่อนเปลี้ยมากแล้ว
เมื่อมันใช้กองกำลังไม่ได้ ไม่มีอะไรค้ำ
มันก็ร่วง
รุกได้แล้วกำนัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกผมก็เป็นคนหนึ่งที่เรียกร้องให้ทักษิณมาติดคุกในเมืองไทยแต่ถึง ณ วินาทีนี้ ผมเปลี่ยนใจแล้วครับไม่ยากให้ทักษิณมาเหยียบในผืนแผ่นดินไทยแม้กระทั้งในคุกเมืองไทยทักษิณก็ไม่ต้องมาเหยียบขอให้มันเรร่อนอยู่ต่างประเทศตลอดไปอย่าได้กลับมาเป็นตัวจันไลต่อผืนแผ่นดินไทยอีกเลยและเอาพวกตระกูลชินออกไปจากผืาแผ่นดินไทยออกไปทั้งโครตรวมทั้งอิปูด้วย เพราะพวกคุณใจดำอำมหิตสั่งฆ่าคนไทยด้วยกันเพื่อรักษาอำนาจและผลประโยชน์ของพวกตัวเองยอมฆ่าได้แม้กระทั่งคนไทยด้วยกันพวกคุณมันไม่ใช่คนพวกคุณคือสัดนรกในคราบมนุษย์ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปตระกูลชินคือ ทรราชฆ่าประชาชน ผมยากบอกนางยิ่งลักว่าคุณอยู่ในผืนแผ่นดินไทยไม่ได้อีกแล้ว คุณออกมาเดินถนนเดินห้างเมื่อไหร คุณจะเจอกับมวลมหาประชาชนแน่นอนผมจะไม่ลืมวันนี้แน่นอน วันที่มวลประชาชนล้มตายเพราะฝือมือของพวกตรกูลชิน แค้นต้องชำระ คุณหมดอำนาจเมื่อไหร่คุณคือหมาขี้เรื้อนตัวหนึ่งเท่านั้น
เด็กเชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมันของปลอมมีปัญญาน้อยนิดไม่สามารถทำงานใหญ่ได้ เพียงคิดแค่ให้มันเร่ร่อนปัญหาไม่จบหรอกต้องจัดการให้มันตายสถานเดียว
ผู้รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้คุณสุเทพ คงเข้าใจคุณสนธิแล้วว่าเกลียดทักษิณยังงัย เสียเงินทองจนตัวเองต้องขอบริจาค เพราะต้องการล้มคนพรรธ์นี้ มันเลวชาติ ล้างยังงัยก็ไม่หมด มันหยั่งลึก
thaksina
 
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีเวลาตัวเองเสีย ก็ไม่ยอมรับคำแถลงของเจ้าหน้าที่ พอทีได้ละ รับลูกอย่างไว

เหมือนตอนฟังคำวินิจฉัยศาลรธน แต่ตัวเอามือกุมกระฎองทุกตัว ไม่ต้องประจบศาลขนาดนั้นก็ได้จ้า ประจบจนทุเรศสิ้นดี สูญเสียภาพลักษณ์ สว และ สส อย่างยิ่ง
01
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 -11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

"""จับเองดิ๊....คนกันเอง ก็จับกันเอง""""
โปรดดูคลิปอีกครั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นปช = นรกป่วนชาติ

ระดับสติปัญญาอย่างมรึง ดูคลิปแล้วเข้าใจหรือ
บางมด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวัง นปช. แฝงตัวมาเป็นการ์ด ด้วยครับ
เอกยุทธก็โดนมาโดนแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 21 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐไม่มีเงินจ่าย เพราะ กปปส ปิดธนาคาร
เดี๋ยวตรรกะโง่นี้ต้องมาจากเสื้อแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"สุเทพ" ประกาศปิดออมสินสนง.ใหญ่ 20 ม.ค. จี้จับมือบึ้มบรรทัดทองใน 3 วัน

"""ไม่เห็นเป็นไร....ก็บอกชาวนาว่า จ่ายเงินไม่ได้ เพราะ กกต. กปปส""""
กร๊ากกกกกกกกกกกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความเสียใจต่อผู้บาดเจ็บและสูญเสีย จากการลอบทำร้ายมวลชนกปปส.และมวลชนผู้รักชาติ
การที่ระบอบทักษิณเริ่มใช้ความรุนแรง แสดงให้เห็นว่ากำลังง่อนแง่นใกล้ล้มเต็มที่แล้ว
เพราะการทำร้ายประชาชนเช่นนี้ ยิ่งทำให้มวลชนยิ่งเกลียดชังรัฐบาลมากยิ่งขึ้น และทำให้มวลชนยิ่งเข้ามาร่วมเพิ่มขึ้น
กปปส.ยิ่งได้รับความเห็นใจและได้รับความสนับสนุนอย่างกว้างขวางเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ผมใคร่ขอแนะนำให้คุณสุเทพ และคณะกปปส. ทำการประกาศให้ระบอบทักษิณและพวกรู้ไว้เลยว่า
หลังจากตั้งสภาประชาชนปฎิรูปบ้านเมืองแล้ว คณะกรรมการกปปส.จะทำการจัดตั้ง "คณะกรรมการลงโทษผู้สั่งทำร้ายประชาชน" (ประกาศให้รู้ไว้ก่อนว่าจะจัดตั้งคณะกรรมการนี้ แต่การจัดตั้งจริงและการสรรหาคณะกรรมการค่อยดำเนินการภายหลังที่ตั้งสภาประชาชนแล้ว)
วิธีนี้ จะช่วยลดความรุนแรงได้ หรืออย่างน้อยที่สุดก็จะทำให้มวลชนฮึกเหิมเพราะมั่นใจได้ว่าคนชั่วจะต้องถูกนำตัวมาลงโทษอย่างแน่นอน

โดย "คณะกรรมการลงโทษผู้สั่งทำร้ายประชาชน" นี้จะคงอยู่ต่อไปเรื่อยๆ (แม้เมื่อสภาประชาชนปฏิรูปการเมืองทำภาระกิจเสร็จไปแล้ว) จนกว่าจะสามารถนำตัวคนบงการ ผู้สั่งการและคนลงมือทำมารับโทษให้ได้ทั้งหมด
ซึ่งจะทำให้ผู้บงการ ผู้สั่งการและผู้ลงมือทำจะต้องคิดหนัก เพราะจะต้องถูกล่าตัวมาลงโทษแน่นอน คนในระบอบทักษิณไม่มีอุดมการณ์ ทำเพราะได้รับผลตอบแทน ดังนั้นคนเหล่านี้จึงไม่อยากติดคุกตลอดชีวิตแน่ (คนลงมือทำโดยอาจโดนจำคุกตลอดชีวิตสำหรับผู้สั่งการและผู้ลงมือทำ และประหารชีวิตสำหรับผู้บงการทุกคน (อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้อาจจะถือได้ว่าผู้บัญชาการตำรวจระดับสูงทั้ง 3 นาย ต้องตกเป็นจำเลยด้วยในฐานะผู้มีส่วนรู้เห็นในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ด้วย หากไม่สามารถจับคนบงการและคนลงมือทำมาลงโทษได้)

รีบประกาศออกไปเถอะครับ ผมคิดว่าจำเป็นครับที่จะต้องมีจัดตั้ง "คณะกรรมการลงโทษผู้สั่งทำร้ายประชาชน" เพื่อเป็นการปรามและเพื่อนำตัวคนชั่วมาลงโทษให้ได้ทุกคน ไม่เช่นนั้นหลังปฏิรูปการเมืองเสร็จแล้ว ใครจะเป็นคนติดตามคนบงการ คนสั่งการและคนที่ฆ่าประชาชนมาลงโทษ และจะได้ทำหน้าที่คู่ขนานในการติดตามการปฎิรูปด้วยว่าเป็นไปอย่างราบรื่น ถูกต้องตามที่คุณสุเทพและกปปส. ได้ตั้งปณิธานไว้หรือไม่
ใกล้อวสานระบอบทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดการมันเลยคนเลวยังงี้ยังจะให้มันบริหารอีกเหรอ
Pom12jittapa@Gail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมรึง จะเดินไปไหนก็ช่าง ถ้าประมาถ ก็ต้องโดนอีก สาดเทือก มรึงอย่าเพลอก็แล้วกัน
รายำเทือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่ก็อย่าเผลอ
55
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มือระเบิดมีสิทธิ์โดนผู้จ้างวานฆ่าตัดตอนเพื่อไม่ให้สาวถึงตัวมันแน่
เวรมรึงล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮี่ยอย่างมรึงก็เเค่ไอ้หมาลอบกัด....สาดดด
จันรายจรึงนะมรึง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นปช = นรกป่วนชาติ

เผลอแล้วไง มรึงจะหอมแก้มกำนันหรือไง
บางมด
 
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครมีเงินในกรุงไทย ออมสิน ถอนให้หมดเข้าแบ็งค์อื่น ดูดิจะทำยังไง
E เวร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยปิด sc asset ด้วยคะ
ASAP
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.

เรื่องสำคัญเรื่องที่ 1

เมื่อวานกลับจากเวทีปทุมวันตอนเที่ยงคืน
ขี่จักรยานผ่านซอยข้างมาบุญครองกับจุฬา เห็นด่านทหาร+เทศกิจ+ตำรวจ
ก็คิดว่าน่าจะปลอดภัยดีทุกเวที

กลับกลายเป็นว่ามีด่านแค่บางเวที บางถนนไปซะ
คิดดูถ้ามีด่านทุกเวที ทุกทางเข้า มันจะกล้ามาปาระเบิด หรือยิงหรือไม่
ถึงกล้าก็จะดักจับได้ กปปส น่าจะขอทหารมาตั้งด่าน จะขอ สห. ก็ได้

เราควรมีตำรวจฝ่ายเรา + ทหารฝ่ายเรา ซุ่มนอกเครื่องแบบอยู่รอบนอก
ออกมาจับคนร้าย ถ้ามันใช้อาวุธกับม็อบ โดยทันที

สำหรับคนที่อนากจะมาม็อบ 
คนที่กล้าๆ กลัวๆ สามารถมาได้แถวราชประสงค์ ไปแยกปทุมวันครับ
ดูแล้วปลอดภัยดี จอดรถได้ทุกทิศทาง ชอปปิ้งเสื้อ 
ของที่ระลึกกันเลือกไม่ทันเลยครับเยอะสุดๆ

เวทีแจ้งวัฒนะ ลาดพร้าว สวนลุม คปท กปท น่าจะขอกำลังทหารมาตั้งด่านด้วยจะดีครับ
ถือว่า กปปส ไม่ประมาท

.....................

เรื่องสำคัญ เรื่องที่ 2

วันนี้ได้คุยกับข้าราชการระดับสูงกระทรวงหนึ่ง ไปม็อบบ่อยพอควร
เห็นบอกว่าเพื่ิอนข้าราชการไปกันเยอะเหมือนกัน เขาบอกว่า
ข้าราชการที่ใกล้เกษีษณส่วนหนึ่งน่าจะกล้าออกตัวสู้
อาจจะร่วมกับระดับน้องที่กล้าลุย

เห็นกำนันพูดเรื่องข้าราชการอยู่นานพอควรเมื่อสักครู่
ผมก็เสนอแหย่ๆ สัก 2-3 วันแล้วกันครับ
ผมเขียนไม่ทันขาดคำ วันนี้มันเล่นปาระเบิดอีกแล้ว
รีบยกระดับอีกขั้นจะดีกว่าครับ

เรียน กปปส เพื่อพิจารณายกระดับแบบเสต็ปเบาๆ ดังนี้ครับ
ถ้าทำได้อาจจะเผด็จศึกได้เลย อารยะขัดขืนแบบแข็งๆ ของข้าราชการ
คิดเอง ทำเอง กปปส แค่ประสานงานให้เฉยๆ

ทำเถอะ เพื่อให้คนเจ็บตายไม่มากกว่านี้ครับ

---> !!!  เน้น   !!! <----

ฝากกำนันพิจารณา เรียก ขรก แต่ละกระทรวงที่มาม็อบ ให้เจอกันหลังเวที
เพื่อจัดตั้ง กปปส กระทรวงทุกกระทรวง จัดทำผู้ประสานงานขยายแนวร่วม
เริ่มทำวันนี้ หรือพรุ่งนี้ อาจจะได้คนเริ่มต้น 30-100 คนต่อกระทรวง
แต่ทำไปไม่เกิน 3 วัน ให้กบุ่มแรกไปลงเฟส ลงไลน์ หรือ IG ชวนคน
ในกระทรวงมาเพิ่ม. เดี๋ยวก็ได้กระทรวงละ 500-1000 คนขั้นต่ำ
ที่พร้อมขึ้นเวที 

ให้ขึ้นพร้อมกันทุกกระทรวง ในวันเดียวกัน กระจายไปทุกเวที
แล้วขึ้นวนกันทุกเวที หรือ 3-4 เวทีถ้าไหว

ทำทุกวัน กปปส กระทรวงจะเพิ่มแบบก้าวกระโดด 
จะมีจากทุกภาคมาสมทบ

ข้าราชการต้องการกำลังใความพร้อมเพรียงกัน
และความมั่นใจเวลาออกตัว เปิดตัว

ถ้าทำพร้อมกันทุกกระทรวงนี่สุดยอด

ช่วยกันก็อปปี้ข้อความนี้ส่งต่อกันไปเยอะๆ ครับ
ประชาคมไหนก่อตั่งได้ก่อนรีบมารายงานตัวที่เวทีปทุมวันก็ได้

สาสุขเขามีเอกภาพอยู่แล้ว ท่านปลัดพร้อม จึงง่าย
แต่ปลัดกระทรวงอื่นยังลังเล
จึงแนะนำให้เริ่มจากรองอธิบดี ผอ. กอง
หรือเริ่มจากระดับเล็กถึงกลาง แต่เน้นจำนวนไปเลย

..............

ทำเถอะครับ คนจะได้ไม่เจ็บตายมากเกินไป

ถ้าทำตามผม เผด็จศึกได้ไม่ยาก

.
คนเดิม มาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยอะได้ทุกวัน

ฝันได้ทุกคืน
เลิกโพสเหอะ
 
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ
ระบอบทักษิณจงสิ้นไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สถานการณ์แบบนี้ คนร้ายพร้อมจ้องก่อเหตุ กลางวันแสกๆก็ไม่เว้น นศ รามก็โดนล้อมจะฆ่ามาแล้ว โรงเรียนสาธิตปทุมวัน ยังจะเปิดเรียนพรุ่งนี้อีก เกิดอะไรขึ้นกับเด็ก ผอ รับผิดชอบไหวเหรอ เรารู้ทันนะ พรุ่งนี้ขายใบสมัครไงล่ะ ผอ เห็นไหมว่า ถนน อังรี รถว่ิงไม่ได้แล้ว เตรียม ยังปิดเลย เด็กก็ไม่ได้ความรู้จากครูเท่าไหร่หรอก เขากวดวิชากันเอง รร มาโหนกระแสเด็กๆ
ขอคุณธรรมสักนิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาคนนำคนใหม่เถิด สุเทพไม่เด็จขาดพอสำหรับงานนี้แล้วหละ
ไม่เด็จขาดพอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเลย พวกเรารออยู่(รอให้กำลังใจ 555)
รออยู่นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปิดจนสาขาต่างๆทำงานไม่ได้ ผมจะไปร่วมชุมนุมด้วยคน
ทุกวันนี้จะไปก็ลำบากเพราะสาขาผมอยู่ฝั่งธนฯ

ปิดธนาคารแต่มีคนทำงานที่ตึกคอมฯ สนง.ใหญ่
ทุกอย่างก็ยังเดินได้ เงินจำนำข้าวมันก็ยังจะเอาได้อยู่
ต้องปิดตึกคอมพ์ฯ ออมสินเท่านั้น
พนักงานระดับ7 คนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิดตึกคอมก็ยังมี Backup อยู่ที่อื่นครับ สามารถเข้าไปทำธุรกรรมได้เหมือนเดิม คงต้องรบกวนผู้ร่วมอุดมการณ์ที่ชำนาญด้านนี้จริงๆ มาช่วยคิดหาหนทางครับ
Mac
 
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้สงสัยแค่ BANGKOK SHUTDOWN คงจะไม่พอ

ต้องจัดไปเลย THAILAND SHUTDOWN เหนือ กับ อิสาณ

จะว่าอย่างไร
chinchua
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาชนคนไทยที่มีจิตสำนึกรู้จักคนดีคนเลว ประชาชนคนไทยที่เป็นเจ้าของกิจการร้านค้าธนาคารบริษัท ถ้าจะยอมให้ระบอบทักษิน ก็จะอยู่เฉย
แต่สุดท้ายแล้วอย่าเสียใจที่วันนี้ไม่ออกมาขับไล่คนเลวที่อ้างประชาธิปไตย
ประเทศไทยต้องตัดสินแล้วครับ
ขยะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุงไทย ถ้าจะให้ รบ. กู้บอกเจ้าของเงินฝากก่อนจะไปถอนออก
เจ้าของเงินฝาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จับตัวมาให้ได้ เจตนาฆ่าคนตายนะเนี่ย เห็นหน้าขนาดนี้ตำรวจจับไม่ได้ล่ะก็ แปลว่าพวกเดียวกัน
ลงโทษให้หนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามายุ่งกับ ธ.ออมสิน และ ธ.กรุงไทยเลย
ข้าราชการไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
37:37 ฟังเหตุผลที่ต้องปิดธนาคารออมสินและธนาคารกรุงไทย
http://www.youtube.com/watch?v=sxGKEOjruDM
 
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ASTV วิเคราะห์ไว้แล้วว่าจะเกิดความรุนแรงแน่นอน และ เสนอให้กำนันพูดเรื่องปฏิรูปพลังงานด้วย เพื่อเป็นวาระแห่งชาตินำคนทุกสีเข้ามาช่วยกันปฏิรูปประเทศและจะเกิดพลังมวลชนมหาศาลสยบทุกฝ่ายไม่ว่าจะทหารถั่งเช่า หรือตำรวจชั่ว

.....แต่สุดท้ายก็ยังเงียบ ทั้งเรื่องปฏิรูปพลังงานเพื่อคนไทยทั้งชาติ และเรื่องทหารถั่งเช่าที่พวกมันไม่มีวันมาช่วยประชาชนหรอกโว๊ย!!!!!!!!!!!!!
กี่ศพแล้วตั้งแต่ยุคพันธมิตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นปช = นรกป่วนชาติ

เห็นหน้าไอ้หมาลอบกัดชัดขนาดนี้ มีสิทธิ์โดนผู้จ้างวานฆ่าตัดตอนเพื่อไม่ให้สาวถึงตัวมันแน่
บางมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วนพรุ่งจะสลายการชุมนุมอย่างเด็ดขาด เพื่อประกาศ พรก.ฉุกเฉิน โดยให้เสื้อแดงมาป่วนก่อน ถ้าเป็นไปได้ให้กลับบ้านก่อน พรุ่งนี้มารวมกันใหม่
ผู้หวังดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วน ข่าวปล่อยไล่ม็อบ
ผู้หวีงดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังเที่ยงคืน 24 น. คืนนี้ถึงเช้ามืด จะมีปฏิบััติการพิเศษ หาเทียนหลาย ๆ เล่มไว้ใกล้ตัวด้วย
Happy birthday to whom ?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่กลับโว้ยอยู่เป็นเพื่อนกำนันสู้จนกว่าจะชนะถึงกลับ
เองอยากกลับก็กลับไปก่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฆวย!
ฟายเอ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วน!
ทักษิณตกเครื่องบินตาย!
ยิ่งลักษณ์ผูกคอตายเพราะเครียดจัด!
ตามนั้น
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014