หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” กับข้อหาท่อน้ำเลี้ยง กปปส.

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 12 กุมภาพันธ์ 2557 14:40 น.

เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” กับข้อหาท่อน้ำเลี้ยง กปปส.
ภาพล่าสุดจาก เฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan ของนางทยา ทีปสุวรรณ หลัง ศรส.ประกาศว่าจะเปิดเผยรายชื่อท่อน้ำเลี้ยง กปปส.

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” กับข้อหาท่อน้ำเลี้ยง กปปส.
ทยา ทีป สุวรรณ กับสามี ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ และแกนนำ กปปส.

เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” กับข้อหาท่อน้ำเลี้ยง กปปส.
ทยา ทีปสุวรรณ มีชื่อเป็นเจ้าของบัญชี "ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและครัว กปปส." ของ กปปส.ที่ประกาศผ่านทางการถ่ายทอดสดของสถานีโทรทัศน์บลูสกายในปัจจุบัน

เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” กับข้อหาท่อน้ำเลี้ยง กปปส.
สุเทพ เทือกสุบรรณ กับ ทยา ทีปสุวรรณ (จากเฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan)

ASTVผู้จัดการ - เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” สุภาพสตรีเบื้องหลังที่หาญกล้ามายืนเบื้องหน้ากับข้อหาท่อน้ำเลี้ยง กปปส. พบสินทรัพย์-มรดกจากตระกูลศรีวิกรม์เหลือเฟือนับพันล้าน พร้อมรับคำท้า ศรส. “ปล่อยให้บ้าอำนาจไปเถอะ อีกไม่นาน!”
       
       หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ออกมาขู่ว่าจะเปิดเผยรายชื่อองค์กรธุรกิจ และบุคคลทั่วไปที่ให้การสนับสนุนการชุมนุมของคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข (กปปส.) ทว่า กลับมีการประวิงเวลา โดยวานนี้ (11 ก.พ.) นายธาริตระบุว่า ศรส.เห็นสมควรว่าเพื่อความรอบคอบและเป็นธรรมกับทุกฝ่ายจึงมอบหมายให้ 5 หน่วยงานประกอบด้วยสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. และกรมสรรพากร ร่วมทำหน้าที่ตรวจสอบกลั่นกรองทั้ง 136 รายชื่ออีกครั้งก่อนที่จะประกาศรายชื่อเพื่อให้มาชี้แจงต่อ ศรส.
       
       กระทั่งช่วงค่ำวานนี้ แหล่งข่าวใน ศรส.ได้ออกมาเผยรายชื่อท่อน้ำเลี้ยงผู้ชุมนุมกลุ่ม กปปส. ล็อตแรกกับทางสื่อมวลชนจำนวน 23 รายชื่อ ประกอบไปด้วยองค์กรธุรกิจจำนวน 15 รายชื่อ และบุคคลทั่วไป จำนวน 8 คน โดยหนึ่งในนั้นคือ นางทยา ทีปสุวรรณ ผู้บริหารโรงเรียนศรีวิกรม์ อดีตรองผู้ว่าฯ กทม. และนักธุรกิจ ภรรยา นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์และหนึ่งในแกนนำ กปปส.
       
       สำหรับ นางทยา ทีปสุวรรณ หรือนามสกุลเดิม คือ ศรีวิกรม์ ถือว่ามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการชุมนุมของ กปปส.รอบนี้ เพราะมิได้มีฐานะเป็นเพียงภรรยาของแกนนำ หรือให้การสนับสนุนการชุมนุมอยู่เบื้องหลัง แต่ยังออกหน้าด้วยการมีรายชื่อเป็นเจ้าของ “บัญชีเพื่อครัวราชดำเนินใหม่” ซึ่งตั้งขึ้นมารองรับการเคลื่อนไหว Shutdown Bangkok เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2557 แทน “บัญชีครัวราชดำเนิน” เดิมซึ่งถูกทางฝั่งรัฐบาลประกาศอายัดบัญชีไปก่อนหน้านี้
       
       ในเวลานั้น นางทยาได้เปิดเผยถึงรายละเอียดการขยับสถานะจาก “แถวหลังฝ่ายสนับสนุน กปปส.” ขึ้นมาอยู่ “แถวหน้า” โดยเธอโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Taya Teepsuwan ระบุถึงเบื้องหลังการเปิดบัญชีในครั้งนั้นว่า “วันนี้ (9 ม.ค.) เมื่อตอนหัวค่ำระหว่างเดินอยู่กับลุงกำนัน สามีโทร.มาบอกให้นั่งมอเตอร์ไซค์มาเปิดบัญชีด่วนเพื่อสนับสนุนครัวราชดำเนิน เพราะชื่อแกนนำคนอื่นโดนอายัดไปหมดแล้ว โดยมีข้อแม้เล็กๆ ว่า เราอาจไม่มีเงินจ่ายค่าเล่าเรียนลูกนะ เพราะเราไม่มีบัญชี 2, 3 เหมือนพวกมัน เลยตอบไปทันทีว่า ถ้าเปิดบัญชีช่วยชาติแล้วต้องโดนอายัดบัญชีส่วนตัวไปด้วยก็ยอม ขอให้เรายืนหยัดสู้เพื่อความถูกต้อง วันนี้ไม่กลัวอะไรแล้ว!! ช่วยกันนะคะ”
       
       ทั้งนี้ ในระยะหลังหากสังเกตในการถ่ายทอดการชุมนุมเวทีหลักของกลุ่ม กปปส. โดยเฉพาะในช่วงที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีก็จะพบว่า นางทยา ทีปสุวรรณ ยังมีชื่อเป็นเจ้าของบัญชี “ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและครัว กปปส.” บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน เลขที่ 096-302008-6 ธ.กรุงเทพ อีกด้วย
       
       เมื่อผู้สื่อข่าว ASTVผู้จัดการ ตรวจสอบข้อมูลจากการแจ้งบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ครั้งล่าสุด นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ส.ส.กรุงเทพมหานคร เขตที่ 26 พรรคประชาธิปัตย์ สามีของนางทยา ทีปสุวรรณ ได้ยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินเมื่อพ้นตำแหน่งเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2556 ไว้โดยมีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้ คือ
       
       นายณัฏฐพล และคู่สมรส มีรายได้รวม 1,007,885,572.98 บาท มีรายจ่าย 294,605,351.75 บาท รวมทรัพย์สิน 1,531,666,299.09 บาท รวมหนี้สิน 11,234,502.51 บาท ทำให้มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 1,520,431,796.58 บาท
       
       จากเอกสารที่ยื่นต่อ ป.ป.ช.ดังกล่าวของนายณัฏฐพล ระบุว่า ระหว่างที่นายณัฏฐพลดำรงตำแหน่ง ส.ส. คู่สมรส คือ นางทยา ทีปสุวรรณ มีรายได้ รวมทั้งสิ้น 976,672,703.52 บาท โดยนอกเหนือจากเงินเดือนในตำแหน่งรองผู้ว่า กทม. ระหว่าง 2 ส.ค. 2554 ถึง 11 พ.ย. 2556 และค่าเบี้ยประชุมแล้ว ส่วนใหญ่ นางทยา มีรายได้จากทรัพย์สิน และการรับให้/จำหน่ายทรัพย์สิน คิดเป็นเงินมากกว่า 975 ล้านบาท คือ
       
       รายได้จากเงินปันผล 53,323,661.36 บาท, รายได้จากดอกเบี้ย 6,836,112.32 บาท, รายได้จากการรับมรดก - เป็นเงินสด 180,556,284 บาท, รายได้จากมรดก - เป็นเงินลงทุน 397,760,392.74 บาท, รายได้จากมรดก - เป็นลูกหนี้ 163,427,737.88 บาท, รายได้จากการขายหุ้น 88,298,345 บาท, รายได้จากการรับคืนทุนและส่วนเกินทุน - เป็นเงิน 50,600,349.19 บาท และ 34,294,663.03 บาท ขณะที่รายจ่ายประจำและรายจ่ายอื่นๆ ในช่วงเดียวกันของนางทยามีราว 236 ล้านบาท
       
       ทั้งนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินก่อนเข้ารับตำแหน่ง ส.ส. ของนายณัฏฐพล ซึ่ง 2 สามีภรรยามี ยอดรวมทรัพย์สินทั้งหมด จำนวน 779,772,152.89 บาท มีหนี้สิน 13,361,283.45 บาท ทำให้มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สินจำนวน 766,410,869.44 บาท แล้วพบว่า หลังเข้ารับตำแหน่ง นายณัฏฐพล และนางทยา มีทรัพย์สมบัติเพิ่มขึ้นกว่า 750.4 ล้านบาท โดยเห็นได้ชัดว่าส่วนใหญ่เป็นรายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการทำธุรกิจ และมรดกของ นางทยา ทีปสุวรรณ ทายาทคนสุดท้อง และบุตรสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีแห่งตระกูลศรีวิกรม์ คือ นายเฉลิมพันธ์และคุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์
       
       ล่าสุด หลัง ศรส.ปล่อยข่าวแพร่สะพัดออกมาว่าจะเปิดเผยรายชื่อท่อน้ำเลี้ยงของ กปปส. วานนี้ (11 ก.พ.) นางทยา ทีปสุวรรณก็โพสต์ข้อมูลผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมภาพถ่าย พร้อมระบุว่า “โทรศัพท์คุยกับแบงก์เรื่องอายัดบัญชี พนักงานแบงค์บอกไม่มีใครเห็นด้วยเพราะเป็นเงินบริสุทธิ์ของพี่น้อง ปชช. แต่ถ้าถูก DSI สั่ง ก็ไม่สามารถทำอะไรได้...ปล่อยให้บ้าอำนาจไปเถอะ อีกไม่นาน!!”
       
       ท่อน้ำเลี้ยงที่แม้จะเป็นสุภาพสตรี แต่ก็พึ่งได้ ใจถึง อย่างนี้นี่แหละที่ทำให้ กำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาฯ กปปส. ถึงกล้าประกาศบนเวที ท้าทายไปยัง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ผอ.ศรส. และนายธาริต อธิบดีดีเอสไอ อย่างเต็มปากเต็มคำว่า “มีคนจริง ที่เขาให้เงินจริงๆ แล้วเขาให้เราเปิดเผยด้วย ... แต่ว่าส่วนใหญ่เขาบริจาค แล้วเขาไม่กลัวด้วย เพราะเขาทำมาหากินโดยสุจริต ไม่ใช่ขี้โกงขี้ฉ้ออย่างพวกเอ็งโว้ย!”
       
       หมายเหตุ :
       • ข้อมูลทรัพย์สิน/หนี้สิน นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ จังหวัด กรุงเทพมหานคร เขตที่ 26 เมื่อพ้นตำแหน่งเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2556 จากเว็บไซต์ ป.ป.ช.
       • เปิดทรัพย์สิน “ทยา ทีปสุวรรณ” เจ้าของบัญชีเพื่อครัวราชดำเนินคนใหม่ จากสำนักข่าวอิศรา
       
       

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิด 23 รายชื่อล็อตแรก ศรส.อ้างเป็นท่อน้ำเลี้ยง “ม็อบกำนัน”
“ทยา ทีปสุวรรณ” พิสูจน์รัก แท้...ประกาศเลี้ยงสามีตกงาน!!
ศรส.รับท่อน้ำเลี้ยงตามสื่อ มีใช่ ตั้งทีมช่วยดันเลือกตั้ง ชี้ตัดต่อคลิปบุกรัง "สนธิญาณ"
ข่าวล่าสุด ในหมวด
กกต.รอตร.สอบทิ้งบัตรเลือกตั้ง แนะกรองข้อมูลออนไลน์ 17-28 ลงทะเบียนเลือกส.ว.
ปชป.ฉะรัฐเตะถ่วงศาลยื้อใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน บี้ปลด 2 ขี้ข้าพ้น ศรส. ชี้ “ธาริต” เล่นมุกแดง
“วิรัตน์” จ่อยื่นศาล รธน.ซ้ำเลือกตั้งโมฆะ ชี้หวังยื้ออำนาจ ตั้ง รบ.ไม่ได้ ขอ กกต.ชงชี้ขาด
“ปู” เรียกผู้นำเหล่าทัพถกปัญหาโยกย้ายทหาร เหตุยังเป็นแค่รัฐบาลรักษาการ
กปปส.ปักหลักในที่ตั้ง ชาวนาชุดแรกฟ้องรัฐเบี้ยวเงินจำนำข้าววันนี้
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 77 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 5 +179 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ใจจริง ๆ สองสามี ภรรยาเนี่ย
ขอคารวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องชื่นชม และนับถือหัวจิตหัวใจ
คุณคือช้างเท้าหน้า ที่รบเคียงบ่าเคียงไหล่ร่วมกับผู้ชายอกสามศอก
ต่างกันอย่างลิบลับกับEนั่นที่เป็น autistic
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณสำหรับความเสียสละของครอบครัวคุณทุกคน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างลุงกำนัน และ มวลมหา ปชช

เราจะไม่ลืมน้ำใจของพวกคุณเลย
สู้เพื่อชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องธนาคาร ช่วยดูบัญชีของไอ้หมาเหลิม ไอ้หมาธาริด และครอบครัวไว้ด้วย

ถึงวันนั้นอายัดทันทีทุกบัญชี
ฝากดูด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทยา ทีปสุวรรณ มีน้ำใจประเสริฐ เอาใจช่วย
คนดีของประเทศ
tan2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกคุณณัฐพบกับทยาเรียนโรงเรียนเดียวกับลูกไอ้ณัฐตุ้ดควายแดง สองคนนั่นเขารวยส่งลูกเรียนอินเตอร์สบายๆอยู่ละ แต่มรึงไอ้ณัฐตุ้ดรวยผิดหูผิดตานะ เผาแล้วรวยจริง เห่าเก่งบนเวทีกับหน้าจอชีวิตจริงอดสู อายไม่กล้าโผล่หัวไปโรงเรียนลูกสักครั้ง แต่คุณณัฐพลกับคุณทยางานโรงเรียนเขาไปแจมบ่อย โธ่ไอ้ณัฐตุ้ด ไอ้คางคก ไอ้ขรี้ อินกแสกกับผัว ขวัญควายพวกมรึงรวยบนซากศพคนเสื้อแเดงแท้ๆ ใช้ชีวิจสังคมลำบาก ถามจริงวันนี้กล้าไปเดินเซ็นทรัลเวิร์ลที่มรึงเผามั้ย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
**เห็นเธอตั้งแต่เด็กเล็กๆกับ อจ.ศศิมา ที่ รร.ศก. ไม่นึกเลยเด็กหญิงตัวเล็กๆขณะนั้นจะเก่งกล้าสามารถขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้คะ
kanha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
You both are right for putting Thailand first:) THANK YOU.
Some others are too greedy and selfish, just think of themselves.
Thai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันหาเรื่องแม้กระทั่งคนตายไปแล้ว
สงสัยไอ้เหลิมกับไอ้ริดสีดวงเตรียมจะลงนรกไปจับ
https://www.facebook.com/V.For.Thailand/posts/271980166299003
universalsoldier
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กปปส. ก็น่าจะประกาศชื่อท่อน้ำเลี้ยงเสื้อแดงเผาเมือง 2553 ด้วย ต้องมีอีปู อีแดง อีอ้อแน่นอน
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความชื่นชมอย่างจริงใจ ถ้าประเทศชาติของเรามีคนอย่างคุณมากๆ บ้านเมืองเราคงดีกว่านี้มาก
c2meechai@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมคนกล้า ชื่นชมคนดี
ถ้าทั้ง 2 อย่างรวมอยู่อยู่ในคนคนเดียวกัน
เราก็ต้องบอกว่า ท่านแน่มาก
รักคนดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นรายชื่อที่ ศรสที่จะแกล้งเขาแล้ว จึงเข้าใจวิธีการทำลายคู่แข่งของกลุ่มธุรกิจยักษ์ใหญ่
คนไท
 
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบพระคุณ คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ มากๆนะคะที่อบรมสั่งสอนลูกสาวมาดีมากๆ น่าจับคนเน่าไปเรียนที่โรงเรียนศรีวิกรม์จัง ขอบคุณนะคะ
ฅนไทยครูไทย
ครูไทยกทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 -13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั่วได้ใจจริง ๆ สองสามี ภรรยาเนี่ย
ขอคาเลววะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมายถึงทักษิณเหรอ
มันไม่ได้เลวแค่ สองคนผัวเมีย
แต่เลวผัวเดียวพันเมีย
ตั้งแต่กิ๊กยุคแรก สุรารัตนื
ไล่ไปจนถึงเมีย ไอ้แจ๊ด ปราวีนา
ถ้านับพวกนักร้อง อาร์เอส แกรมมี่
โคโยตี้
และ การี่
เป็นพันมั๊ง

แต่ทุกคนพูดเหมือนกันหมด
หนูยังบริสุทธิ์ อยู่
มันได้เเต่เลีย
ทวีชัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับไปอยู่ในตัวหมาเหมือนเดิมเถอะ คุณเห็บ
คนเดิม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับไปอยู่ในตัวหมาเหมือนเดิมเถอะ คุณเห็บ
คนเดิม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ต้องยอมรับเหมือนกันว่าทักษิณกับอีอ้อชั่วอย่างที่คุณว่ามา
คาวเลววะเช่นกัน
 
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อคุณแม่คุณเอ๋ย จิตใจช่างงดงาม ทำบุญด้วยอะไรหนอ ขอให้คุณทั้งสองจงประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป ที่รวยอยู่นี้ก็ให้มากกว่านี้อีก สาธุ!
ทีปสุวรรณ ช่วยสร้างสรรไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งลูกไปเรียน โรงเรียน ศรีวิกรม์ ดีกว่า
Abc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อ (เฉลิมพันธ์) เป็นอดีตส.ส.ประชาธิปัตย์ พี่ชายใหญ่ (คุณพิมล) เป็นอดีตส.ส.ไทยรักไทย
สนุกดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณทยาเป็นเพชรเม็ดงามของตระกูลศรีวิกรม์
ขอเอาใจช่วยนะคะทั้งคุุณทยาและสามี สุดยอดทั้งคู่คะ
จากศิษย์เก่า
timminou@yahoo.fr
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่อน้ำ เล็กไป ต้องฟลัดเวย์แล้ว
รูปงาม นามเพราะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในบ/ช มีรายได้สุจริตแสดง แต่ไม่เห็นมีรายการโกงเงินชาวนา มาเลยนี่ ริดสีดวงแจ้งอายัดผิดคนหรือเปล่า ถ้าเป็นยิ่งเละ ชัวส์แน่ กินเงินชาวนาเป็นแสนล้าน ชาวนาอดตายทุกวัน
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณทยาคุณทำให้ประชาชนสุจริตรักชาติทุกคนชื่นชมยกยกคุณและคุณพ่อเฉลิมพันธ์และคุณแม่ศศิมาที่เลี้ยงลูกได้ดีมีคุณธรรมรักประเทศชาติและเสียสละนับเป็นลูกกตัญญูแล้วที่เขายกย่องด้วยใจจริงผิดกับตระกูลที่มาอาศัยแผ่นดินไทยแต่โกงทำลายชาติ สำหรับผมคิดว่าน่าจะเป็นความผิดพลาดของสมช.กอรมน. ในอดีตทีปล่อยปะละเลยให้ไอร้ดหลี่ยมมันมีอำนาจผูกขาดทำลายประเทศไม่ตัดไฟแต่ต้นลมไม่ทำหน้าที่คงรับสินบนมา
Moral
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อสามสิบกว่าปีก่อน คุณเฉลิมพันธ์ ศรีวิกรม์ อยู่พรรคประชาธิปัตย์ วีระ มุสิกพงส์ ก็อยู่ประชาธิปัตย์(เดี๋ยวนี้เปลี่ยนชื่อเป็น วีระกานต์ สังกัด แดง น ป ช )สมัคร สุนทรเวชก็อยู่ ประชาธิปัตย์ หลัง14 ตุลา 16 กระแสความคิดก้าวหน้ากำลังเบิกบาน แต่สมัครกลับออกจากประชาธิปัตย์ ไปร่วมมือกับพวกขวาจัด คุณเฉลิมพันธ์ ควักกระเป๋า ให้วีระ มุสิกพงส์ สร้างภาพยนต์ขึ้นมาเรื่องหนึ่ง ชื่อเรื่อง "ไอ้ ซ่า จอมเนรคุณ" แต่ดูเหมือนไม่เคยฉายที่โรงไหนเลย
ทบทวนความจำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชียร์ คุณทยา คุณณัฏฐพล ทีปสุวรรณ เต็มที่ คนรุ่นใหม่ที่หัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักชาติบ้านเมือง ขอให้พวกคุณจงเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป
***
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวยแล้วยังมีจิตใจดี
แบบนี้หายากในสังคมขึ้นทุกวัน

มีแต่พวกรวยเพราะโกงแล้วยังใจดำอำมหิตเหมือนพวก
เหรี้ยรัฐบาลปัจจุบัน
คนไทยหัวใจรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเห้มันไปไม่เป็นก็หาเรื่องให้มีเรื่องทำ ก็ทยามีเงินเพรวะทำมาได้ปกติ แต่พวกเห้มันทำมาหาแดร๊กจากการเบียดบังคดโกงหยาดเหงื่อพี่น้องร่วมชาติ และได้ค่าจ้างจากนักโทษซึ่งเป็นเงินบาป โจรมาตรวจสอบคนที่มีเงินปกติ น่าขำ เส้นทางการมีเงินของคนสองฝั่ง มันคนละทาง ฝั่งนั้นเวลาเดินมากลิ่นโชยเน่าส่งกลิ่นมาก่อนเลย แต่ระวังพวกเห้ทักมันจะป้ายขี้กับคนที่ขวางมัน เช่นใส่ความว่าผิด กม ต่างๆ มันถนัดและทำอยู่ประจำ
badboy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปสวย รวยทรัพย์ ไม่อับปัญญา คือ ทยา ณ.มวลมหาประชาชน
จบป่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมรับว่า / สามีภรรยาคู่นี้เก่ง ไม่ใช่เพราะแค่มีเงินเป็นคุณหนู

แต่เก่งเพราะความสามารถ และเลี้ยงลูกได้ดีน่ารัก น่าชื่นชมที่สุด
แบบอย่างคนรุ่นใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดชื่อหรือแหล่งที่มาของเงินสนับสนุนเพื่อขับไล่เห้ ไล่สิ่งชั่วร้ายเป็นภัยความมั่นคงของชาติประชาชน มันเป็นสิทธิ์ของคนในประเทศที่จะทำ และเป็นเงินที่มาจากคนทั้งประเทศที่แสดงว่าพวกเห้ปล่อยไว้ไม่ได้ เป็นเงินที่ไม่ได้คดโกงมาเพื่อใช้ทำลายชาติและประชาชนเหมือนระบอบทักษิณ มาสนับสนุนให้ทำดี ไม่ใช่มาซื้อมาจ้างมาบังคับให้คนทำเห้เหมือนไอ้ทรราช เปิดทำไมแค่นี้ ท่อน้ำเลี้ยงมาจากทุกคนทั่วประเทศ พวก ศูนรวมสัตก็เปิดให้หมดสิ มีคนให้เงินตลอดเวลา ก็เปิดให้หมดสิ มันไม่รู้จะทำอะไรดีละมั๊งถึงมั่วซั่วไปหมดเหมือนจับคนเป่านกหวีด จับคนบริจาค ไล่ตีคนประดับธงชาติ แต่ละอย่างที่มันทำสรรหาแต่ความเห้ๆทั้งนั้น บัดซบทั้งฝูงจริง
ลุงเชย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรวยบ้าง
ดำรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขารวยอ่ะ มรึงมีอะไรไหม? สันdanพวกมรึงได้แต่กลั่นแกล้งพวกที่เขามีคุณธรรม แต่พวกสัตว์นรกสีส้มแก่พวกมรึงได้แต่นั่งดูตาปริบๆ ยุติธรรมไหมพวกมรึง
สันดานดิบของพวกหมาลอบกัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำดีเพื่อสังคมไม่ต้องกลัวไอ้พวกโจรตะไล
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านดิฉัน มีฐานะจากการทำมาหากินโดยสุจริต ค่ะ
ไม่ต้องไปเป็นขี้ข้า และ ไถเงินใคร .....
ศก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิควรนำเอกสาร "ลับ" มาเปิดเผย
Link จากสำนักข่าวอิศรา เพราะมีข้อมูลส่วนตัวเยอะมากครับ
BiG
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณรักประเทศไทย หรือจะเป็น ส.ส.ต่อไป
ขอให้คุณจำ วัน นี้ วันที่มีมวลมหาประชาชน..ออกมานอนกลางถนนกินกลางถนน
เชื่อว่า ประเทศที่อยุ่ในมือคนรู้คิดรู้รักประเทศ คงจะได้เจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ยาวนาน
รักคนดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 [Android Mobile] +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความดีมีพื้นฐานมาจากความรัก ความเมตตา และความซื่อสัตย์ ส่วนความชั่วมาจากสันดานของคนขี้โกงจิตใจเลวยืนหยัดเพื่อประจานตนเองว่าข้านี้เลวได้เสมอเพื่อนาย ทำให้ค่าของความเป็นคนหายไปจะเหลือแต่เพียงนามที่เขาเรียกขานกันว่า "สุนัชรับใช้"
ความดีอยู่คู่คนดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณที่ให้คนไทยได้สู้ต่อ ขอบคุณมากๆครับ
Dek อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 -23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวยนัก ยึดมันเลย ตรวจสอบด้วยเอาเงินมาจากไหน
เสียภาษีหรือเปล่า ส่วนใหญ่คนรวยเลี่ยงภาษีทุกคน
เอามาสนับสนุน พวกล้มล้างการปกครอง ต้องยึดเป็นของแผ่นดิน เหมือนปืนของโจรที่ไปปล้นทรัพย์
สุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยึดเรียบร้อยแล้วครับ 47,000 ล้าน ของนักโทษ หนีคุก ทรราช ทักษิณ
เดี๋ยวรอ ยิ่งลักษณ์ อีกนิดหน่อย นะใจเย็นๆซิ
โดนแน่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย ต้องเอาทรัพย์สินพวกสู้แล้วรวย อย่างไอ้กี้ ไอ้ตู่ ไอ้เต้น มาดูสิ ว่าเงินที่ได้จากท่อน้ำเลี้ยงดูไบ เสียภาษีมั้ย เมียไอ้กี้รวยอู้ฟู่มาจากไหน บ้านไอ้เหวงใหญ่โตโอ่อ่า เอาเงินจากไหนมาซื้อ ไอ้ริต ซื้อบ้านให้เมียคนละหลัง มีแต่หลังโตๆ ทั้งนั้น อธิบายให้ชัดว่า รวยมาได้ไง
ครม. รวยปล้ินมีบัญชีลับที่สิงค์โปร์ ตรวจเช็คให้หมดด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่แล้วต้องยึดทรัพย์ตระกูลชินฯ เพราะโค๊ตโกง
โค๊ตโกง ๆๆๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ประโยคแรกก็ควายแล้ว และควายทุยเขาทู่แถมคดลงสู่ดินไม่มีทางเงยมาขวิดได้จึงมีเขาที่ไร้ประโยชน์หนักกระบาลเปล่าๆฮ่าๆ
ลุงเชย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดยเฉพาะคนที่เราเคยเลือกมันมา เพราะคิดว่ารวยแล้วไม่โกง แต่มันใช้วิธีโกงโดยนโยบายที่เห็น ชัดๆคือนโยบายจำนำข้าว นี่ยังดีนะที่ นโยบายรถไฟความเร็วสูงไม่สำเร็จ
ตรวจเมื่อไหร่เจอแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิจฉาคนรวยที่ไม่โกงละซิ
พี่-น้องโกงชาวนา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นปช = นรกป่วนชาติ

ถ้าสติยังดี ต้องเอาข้อความที่โพสไปให้อีตอแหลและคนในตระกูลชั่วของมันอ่าน
บางมด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ครับผมสนับสนุนการยึดทรัพย์นักการเมืองขี้โกง เรายึดของทักษิณแล้ว 47,000 ล้านแล้ว ต่อไปจะต้องยึดของยิ่งลักษณ์ให้หมดด้วยเพราะโง่แล้วโกงเยอะแถมโกงชาวนาด้วยแล้วต้องยึดทั้งตระกูลให้สิ้นซากโดยเร็ว
เห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 10 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอกล้ามาก ... ขอบคุณที่คุณมายืนแถวหน้าให้พวกเราต่อสู้ คุณไม่ฝ่อ เราก็ไม่ฝ่อ ...กลัวอะไร เธอมีสมบัติเป็นพันล้านยังไม่กลัว ของเรามีแค่จิ๋มหมด ...สู้โว้ย
จิ๋มสู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณครับ
2513
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่งรุมกันฟ้องเรียกค่าเสียหายในธุรกิจ เอาให้เข็ด อยากบ้าอำนาจกันนัก หมดอำนาจก็หมาขี้เรื้อนดีๆนี่เอง
ปชช.ครึ่งประเทศเป็นท่อน้ำเลี้ยงด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินของเขา เขาได้มาด้วยความบริสุทธิ์ เขาจะให้ใครก็เป็นเรื่องของเขานะ
เงินบริสุทธิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินบริสุทธิ์ แต่ไปสนุบสนุนการทำผิดกฏหมายไม่ได้ครับ
จะโดนข้อหาผู้สนับสนุน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อุดสนับสนุนให้เผาบ้านเผาเมืองนะคะ เราชุมนุมกันอย่างสันติตามสิทธิ์ในระบอบประชาธิปไตย
หมูเล็ก
 
ความคิดเห็นที่ 6 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียน ผู้จัดการ
บางเรื่องผมคิดว่า ท่านไม่ต้องลง ก็ดี เพราะข้อมูลอาจไม่เป็นความจริง อีกทั้งเป็นการทำลายเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ทำจะทำให้เป้าหมายของเรา ไม่สำเร็จ ในเมื่อเรา ไม่ใช่สื่อที่เป็๋นกลางอยู่แล้ว บางเรื่องก็ไม่สำควรนำเสนอ
ด้วยจิตคารวะ
จิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ อย่าปล่อยให้แมงสาบลอยนวล อย่าให้มาร์คมาหลอกให้เราล้มแม้ว อย่าไปไล่แม้วเพื่อมาร์คโดยเด็ดขาด อย่าไปร่วมกับพวกสาวกแมงสาบทุกชนิด......
พธม.แท้ ต้องไม่เอา กปปส. ปชป.
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตัวแฝงห้อย คห6 นี่ คิดว่าเขาจะเชื่อเอ็งโดยซื่อบื้อเร๊อะ ยุไปเหอะแมงกุ๊ดจี่ขี้ควาย
badboy
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮ่าฮ่า ชอบใจแมงกุ๊ดจี่ขี้ควาย พวกนี้ชอบอยู่กับขี้มีอาหารเป็นขี้.... ถ้าสมัยพ่อยังพอOkนะ แต่มาสมัยลูกจิตตนาถ ลองตะโกนถามทางOnlineดูซิยังเหลือพธม.อยู่เท่าไหร่ เพราะดูนิสัยลูกแล้วไม่ต่างจากไอ้สรย้วยบ่างช้่งยุเลย
กุ๊ดจี่กินขี้ควาย
 
ความคิดเห็นที่ 5 +179 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ใจจริง ๆ สองสามี ภรรยาเนี่ย
ขอคารวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณสำหรับความเสียสละของครอบครัวคุณทุกคน ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างลุงกำนัน และ มวลมหา ปชช

เราจะไม่ลืมน้ำใจของพวกคุณเลย
สู้เพื่อชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทยา ทีปสุวรรณ มีน้ำใจประเสริฐ เอาใจช่วย
คนดีของประเทศ
tan2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้องธนาคาร ช่วยดูบัญชีของไอ้หมาเหลิม ไอ้หมาธาริด และครอบครัวไว้ด้วย

ถึงวันนั้นอายัดทันทีทุกบัญชี
ฝากดูด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลิมมันมีเงินสด ทอง ซุกไว้ห้องใต้ดินบ้านมันครับ

มันไม่กล้าเอาเข้าธนาคาร เพราะ....

คิดเอาเองนะ คนบางบอนเค้ารู้กันทั้งนั้น
คนบางบอน
 
ความคิดเห็นที่ 1 +90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องชื่นชม และนับถือหัวจิตหัวใจ
คุณคือช้างเท้าหน้า ที่รบเคียงบ่าเคียงไหล่ร่วมกับผู้ชายอกสามศอก
ต่างกันอย่างลิบลับกับEนั่นที่เป็น autistic
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014