หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

ทบ.เพิ่ม 32 จุดตรวจ ตจว.สกัดขนอาวุธป่วน เน้นชาวบ้านปลอดภัยไม่ให้แตกแยกไปกว่านี้

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 4 เมษายน 2557 16:45 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ทบ.เพิ่ม 32 จุดตรวจ ตจว.สกัดขนอาวุธป่วน เน้นชาวบ้านปลอดภัยไม่ให้แตกแยกไปกว่านี้
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (แฟ้มภาพ)

รองโฆษกทัพบก เผย “ประยุทธ์” สั่งเพิ่มจุดตรวจร่วม 32 จุดในต่างจังหวัดสกัดกั้นขนย้ายอาวุธป่วนกรุง บอกนายเล่าให้ฟังเจตนารมณ์ที่สัมภาษณ์สื่อแล้ว เน้นประชาชนปลอดภัย ประคับประคองสถานการณ์ไม่ให้แตกแยกไปกว่านี้ - ตั้ง 237 จุดบริการช่วงสงกรานต์
       

       วันนี้ (4 เม.ย.) ที่กองบัญชาการกองทัพบก เมื่อเวลา 14.30 น. พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก แถลงภายหลังการประชุมหน่วยขึ้นตรงของกองทัพบกวาระพิเศษประจำเดือน เม.ย. ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานการประชุมว่า การปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ทหารในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในวันที่ 5 เม.ย.นี้ ที่กลุ่ม นปช.จะมีการนัดชุมนุมใหญ่ โดยหลักจะอยู่ในกรอบการทำงานของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) และศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) รับผิดชอบ โดยมีกำลังทหารจำนวน 58 กองร้อย โดยรับผิดชอบในลักษณะเดิมคือดูแลสถานที่ราชการสำคัญ และพื้นที่จุดเสี่ยงต่างๆ แต่ในวันที่ 5 เม.ย.นี้อาจจะมีที่หมายเพิ่งเติมคือบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงการชุมนุม ซึ่งเป็นเฝ้าระวังที่เพิ่มเติมขึ้นมา โดยการประสานร่วมกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร โดยจะมีการจัดชุดสายตรวจร่วมกันในการเฝ้าระวังเหตุ ในขณะที่ประชาชนได้มีการสัญจรและมีการเคลื่อนย้าย โดยจะมี พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เป็นผู้รับผิดชอบ ส่วนทางทหารจะมี พ.อ.สนิทชนก สังขจันทร์ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 19 เป็นผู้รับผิดชอบ
       
       นอกจากนี้ พล.อ.ประยุทธ์มีความเป็นห่วงในเรื่องอาวุธสงครามที่คนร้ายนำมาใช้ในการก่อเหตุ และจะมีการย้ำอยู่เป็นประจำไม่เฉพาะในพื้นที่ กทม.และปริมณฑลเท่านั้น แต่ได้เพิ่มความเข้มข้นในพื้นที่ตามแนวชายแดนด้วย ทั้งนี้ในพื้นที่ต่างจังหวัดจะมีจุดตรวจร่วมของทหารกับตำรวจเพิ่มอีก 32 จุดเพื่อเฝ้าระวังสกัดกั้นการขนย้ายอาวุธเข้ามาในพื้นที่ กทม.
       
       ด้าน พ.อ.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษกกองทัพบก กล่าวถึงกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์โจมตี พล.อ.ประยุทธ์ ที่มีการเปรียบเทียบเกี่ยวกับการทำงานระบบบริษัทว่า ในที่ประชุม พล.อ.ประยุทธ์ได้เล่าให้ผู้บังคับหน่วยได้รับทราบที่มาที่ไปของแนวความคิด และสาระในการให้สัมภาษณ์วันนั้น โดยได้อธิบายถึงเจตนารมณ์ของท่านว่าคิดอย่างไรต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าสิ่งที่ทำเพื่อให้พี่น้องประชาชนมีความปลอดภัย และต้องการคลี่คลายสถานการณ์ต่างๆ ทางทหารจะมีบทบาทหน้าที่ที่เหมาะสมตามห้วงระยะภายใต้กรอบกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งกฎหมายปกติ และกฎหมายด้านความมั่นคง โดย พล.อ.ประยุทธ์ได้ยืนยันกับผู้บังคับหน่วยให้เข้าใจว่าทุกสิ่งดำเนินการภายใต้การสั่งการของผู้บังคับบัญชาการที่ได้มีการกลั่นกรองด้วยเหตุผล และตามหลักกฎหมายทุกอย่าง ขอให้มั่นใจและปฏิบัติตามสิ่งที่ผู้บังคับบัญชาได้มอบหมายไป
       
       “ปัจจุบันกองทัพบกยังมีความจำเป็นที่จะต้องดำรงภารกิจต่างๆ เพื่อคลี่คลายปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น ทั้งปัญหาทางการเมือง ความเดือดร้อนจากภัยพิบัติ โดยเฉพาะสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ กองทัพบกจะยังคงสนับสนุนทุกภาคส่วนในการคลี่คลายสถานการณ์ โดยยังเน้นการสร้างความปลอดภัยให้แก่ประชาชน และดำรงบทบาทหน้าที่อย่างเหมาะสม ยืนยันว่าทหารหวังที่จะประคับประคองไม่ให้เหตุการณ์ต่างๆ ไปสู่จุดที่เป็นอันตรายต่อประชาชน และพยายามที่จะดำเนินการในส่วนที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้สังคมเกิดความแตกแยกไปกว่านี้” รองโฆษกกองทัพบกกล่าว
       
       รองโฆษกกองทัพบกกล่าวว่า เรื่องการช่วยเหลือประชาชนในช่วงเทศการสงกรานต์ โดย พล.อ.ประยุทธ์ ได้สั่งการให้หน่วยขึ้นตรงกองทัพบก จัดตั้งจุดบริการช่วยเหลือประชาชน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่วันที่ 11-17 เม.ย. เพื่อช่วยเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุทางถนน และเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่เดินทางไปมา โดยได้จัดตั้งจุดพักรถ และจุดบริการประชาชน บริเวณหน้าหน่วยทหาร รวมทั้งเป็นจุดรับแจ้งเหตุด่วน เหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น โดยจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งบูรณาการประสานความร่วมมือกับส่วนราชการและภาคเอกชนในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อร่วมกันจัดตั้งจุดให้บริการประชาชน เช่นเดียวกับเทศการปีใหม่ที่ผ่านมา
       
       “กองทัพบกได้ร่วมกับภาคส่วนต่างๆ จัดตั้งจุดให้บริการประชาชนทั้งหมด 237 จุด ทางกองทัพบกพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือและบริการประชาชนอย่างเต็มที่ เพราะห่วงใยในสวัสดิภาพ และหวังให้ประชาชนได้เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยอย่างมีความสุข และปลอดภัย” พ.อ.หญิง ศิริจันทร์กล่าว
       
       รองโฆษกกองทัพบกแถลงว่า ผบ.ทบ.ได้ให้ความสำคัญกับระบบการบริหารจัดการ รวมถึงปรับปรุงโครงสร้างของกองทัพบก โดยกำชับให้ทุกภาคส่วนงานทั้งส่วนกำลังรบ ส่วนการศึกษา ส่วนสนับสนุนการรบ และส่วนงานอื่นๆได้เร่งบริหารจัดการงานในหน้าที่และงานตามนโยบายของกองทัพบกให้ลุล่วง รวมทั้งให้ทุกส่วนเสนอแนวคิดและร่วมกันพิจารณาถึงความเป็นไปได้และความเหมาะสมที่กองทัพบกจะปรับเปลี่ยนระบบโครงสร้างการบริหารในลักษณะใดเพื่อสอดรับภารกิจในปัจจุบันและอนาคต ทั้งนี้ ผบ.ทบ.ได้กล่าวชื่นชมกำลังพลที่ทำงานตามที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ ทั้งงานรักษาความสงบเรียบร้อย งานแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ งานในพื้นที่ชายแดน รวมถึงการช่วยเหลือประชาชน กำลังพลได้ทุ่มเท อดทน เสียสละด้วยความเข้มแข็ง
       
       พ.อ.หญิง ศิริจันทร์แถลงอีกว่า ผบ.ทบ.ได้กล่าวถึงโครงการผืนป่าอาเซียนที่มอบหมายให้หน่วยขึ้นตรงกองทัพบกร่วมกับประเทศเพื่อนบ้านทำการปลูกป่าในพื้นที่รอยต่อระหว่างประเทศ เพื่อให้เกิดเป็นผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์เชื่อมโยงทั่วถึงกันตลอดแนวชายแดนส่งผลดีต่อระบบนิเวศและสิ่งมีชีวิตต่างๆ เสมือนเป็นปอดแห่งภูมิภาคอาเซียน ซึ่งขณะนี้กองทัพภาคที่ 1-4 โดยกองกำลังป้องกันชายแดนทั้ง 7 กองกำลัง ได้เริ่มดำเนินโครงการแล้ว โดยจะใช้ระยะเวลา 3 ปี ระหว่างปี 2557-2560 โดยประสานงานกับประเทศเพื่อนบ้านใช้กลไกการประชุมระดับท้องถิ่น และระดับภูมิภาค รวมถึงเครือข่ายโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดน และประสานความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องภายในประเทศทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนในพื้นที่ มีการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การแข่งขันกีฬาเชื่อความสามัคคี การร่วมงานประเพณีพื้นบ้าน ตลอดจนการสนับสนุนด้านการแพทย์และสาธารณสุข เพื่อความสัมพันธ์อันดีต่อกัน จนนำไปสู่ความร่วมมือในการอนุรักษ์ผืนป่าอย่างยั่งยืนตามแนวชายแดนในที่สุด
       
       โดยเริ่มปลูกป่าในพื้นที่ใกล้เคียง จุดผ่อนปรน หรือจุดผ่านแดนชั่วคราว ตามลักษณะของภูมิประเทศของเส้นเขตแดนใน 3 ลักษณะได้แก่ พื้นดิน ทะเล แม่น้ำ โดยจะมีการติดตามและประเมินผลร่วมกัน ปัจจุบันศูนย์ปฏิบัติกองทัพภาคที่ 1-4 ได้สำรวจพื้นที่รับผิดชอบที่สามารถดำเนินการตามโครงการผืนป่าอาเซียนในขั้นต้นมีจำนวน 40 พื้นที่ คิดเป็นพื้นที่ป่า 484 ไร่ และการปลุกแบบเป็นแนวป่าอีกเป็นระยะทาง 1,500 เมตร โดยจะมีโครงการนำร่องก่อนฤดูฝนจะมาถึงนี้
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“สุเทพ” เตือน “ปู” จบชีวิตการเมืองใน เม.ย. - ประณามขบวนการทำร้าย “สาวทอม”
“หมอแท้จริง” เผยสำรวจหน่วยคัดทหารไม่พบละเมิดสิทธิสาวประเภทสอง
40 ส.ว.เล็งเสนอ “สุรชัย” ชิงเก้าอี้ประธานวุฒิฯ อ้างความต่อเนื่อง
“ลีน่า จัง” ยื่น กกต.ตั้งพรรค “มหาประชาชน” ค้านรับรอง “คุณหญิงจารุวรรณ” ส.ว.กทม.
“ปู วีลแชร์” ถกสู้คดีจำนำข้าว-พ้นสถานภาพนายกฯ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 10 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 13 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถุย ถ้าจะให้ประชาชนปลอดภัย ทำไมไม่ขจัดที่ต้นเหตุเล่าครับ ทั้งๆที่รู้ว่าความรุนแรงที่ยิงฆ่าประชาชนที่ไม่มีอาวุธเกิดจากฝ่ายใด ถ้าเป็นผมจะล๊อกเป้าตัวด่อความรุนแรงไว้ให้หมด เช่นไอ้โกตี๋ อริสมันต์ ไอ้ตู่ไอ้เต้น อีนกแสก หมอเหวง แรมบ้า ไอ้ขวัญชัย เป็นต้น แล้วจัดการพร้อมกันในวันเดียวเลย แผ่นดินจะได้สงบและสูงขึ้นทีเดียว ต้องใช้ความกล้าและเด็ดขาด แบบจอมพลสฤษดิ์เท่านั้น จึงจะแก้ได้
อนุชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สัสนรกทหารถังเฉ่า คนอย่างพวกมรึงมันเอาผู้หญิงเป็นอย่างเดียว มรึงมันรบไม่เป็น มรึงมันไม่ใช่ทหารมรืงมันเป็นทหารขี้ข้าไอ้แม้วกรูอยากกระทึบปากมากและจัยมาเล่็ยเสียวด้านหลิง
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศชี้แจงให้ชาวพม่าเขมรที่เข้าร่วมชุมนุมที่อักษะคือพวกก่อการณ์ร้ายแบ่งแยกดินแดนไทย ท่านเข้าร่วมด้วยก็คือคนคิดร้ายต่อแผ่นดินไทย
มีความผิดร้ายแรงกว่าที่ท่านลักลอบเข้าเมืองหรือ ขออาศัยพักพิงตลอดมา จงระวังแกนนำหลอกมาตายฟรี..
ข้างสนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเราไม่ให้คนที่พอเขียนภาษาพม่าและเขมรได้ เขียนบนไวนิลทำนองว่า อย่ามาร่วมชุมนุมแล้วก่อความวุ่นวาย หรือความรุนแรงในประเทศไทย ไม่งั้นจะต้องโดนลงโทษสถานหนัก

เป็นการช่วยให้พวกเขาตาสว่าง ไม่โดนหลอก
ให้ต่างชาติเขารู้บทลงโทษทางกฏหมายด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกครั้ง ด่าน ที่ อ.สีคิ้ว(ตรวจยาเสพติด) จะตรวจประจำ ช่วงนี้หยุดตรวจ...ตั้งข้อสังสัย...พฤ ศ...ไม่ตรวจ ชัดเจนๆจริงๆ ป่อยควายไปไถนาที่ กทม. แน่ๆ
kltk.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคนงาน พม่า ลาว กัมพูชา มาชุมนุมอะไรกับการรักษาประชาธิปไตยของประเทศไทย ละไอฟาย ทักษิณแอนด์แก๊งค์ ปล้น ฆ่า คนไทย ยังไม่พออีกเหรอ ขี้ข้าทั้งหลายมีสำนึกความเป็นคนไทยบ้างหรือไม่ หรือจะเป็นขี้ข้าโจรขายชาติจนตาย
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรวจไปก็เสียเวลาเปล่า มันเข้ามาถึงกทมแล้วไอ้ตรเอี้ยๆมันก็เอาอาวุธมาส่งให้ถึงที่ มันไม่โง่เหมือนอย่างผบทบหรือแกล้งโง่ว่ะ
กกฏ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูจะดูน้ำยาพวกมรึงว่ามีหรือเปล่า
ขี้ข้าแม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาวุธพวกแดงเก็บไว้ในสตช
Sk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปืนสงคราม ระเบิด มันมีอยู่ของมันตามปกติในกรุงเทพนี่แหละ...คลังกระสุน มันก็มีอยู่เป็นปกติ ต้องเรียกว่าปกติ เพราะมันใช้มาตั้งแต่พันธมิตรชุมนุม จนป่านนี้ยังไม่หมด มันจึงต้องมีคลังเก็บ ปืน M 79 เวลาจับได้มันก็แค่ไปพักผ่อน หายเหนื่อยแล้วมันก็ออกมาพ่นลูกของมันอีก ไม่ต้องไปตั้งด่านที่ไหน ไม่เห็นมันหรอก เพราะอาวุธพวกนี้มันเป็นข้ารการ มีบ้านหลวงอยู่
กางเขน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อกี้มีลูกค้าคนงานพม่ามาซื้อของ ถามเขาว่าไปชุมนุมกับพวกควายแดงหรือเปล่า เขาบอกว่ามีคนมาเสนอเงินให้ 300 แต่เขาไม่ไปหรอก กลับบ้านดีกว่า
คนพม่าไม่ได้โง่อย่างที่คิด พวกเขามีประสบการณ์ชุมนุมทางการเมืองที่บ้านเขาซึ่งรุนแรงกว่าบ้านเรา พวกเขามีความคิด เขาติดตามข้อมูลข่าวสาร เขาหนีภัยเข้ามาหากินอย่างเดียว อย่าคิดว่าเงิน 300 บาทจะหลอกเขาได้ งานนี้พวกไอ้คางคกอาจหน้าแตก มีคนมากระหรอมกระแหรม ไม่ได้มากอย่างที่มันโม้
คนบางบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในประวัติศาสตร์ไทยพม่าไม่เคยเป็นญาติดีต่อกัน แรงงานพม่าหลั่งไหลเข้าสู่ปท.ไทยเพื่อหาเงินอย่างเดียว คาดว่างานนี้จะมีคนต่างด้าวนับแสน เข้าข่ายก่อการจลาจลและเป็นกบฏต่อแผ่นดินไทย รบ.ต้องรับผิดชอบ
ดิงดอง
 
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้เป็น ผบ.ทบ. ทำสิ่งที่ยากที่ผู้อื่นจะทำได้ เก่งมั๊กมากส์...55
สู้ไม่ถอย..อยู่แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สกัดแรงงานพม่าด้วยครับ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้สัสนรกทหารถังเฉ่า คนอย่างพวกมรึงมันเอาผู้หญิงเป็นอย่างเดียว มรึงมันรบไม่เป็น มรึงมันไม่ใช่ทหารมรืงมันเป็นทหารขี้ข้าไอ้แม้วกรูอยากกระทึบปากมากและจัยมาเล่็ยเสียวด้านหลิง
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจิกหัวด่าแล้วมันทำตัวดี แสดงว่ามันชอบให้ด่า จงจิกหัวด่ามันต่อไป เพื่อความเจริญของประเทศชาติเรา
ทหารของพระราชาแต่เป็นลูกจ้างทักษิณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กตายไปหลายคนแล้ว ประยุทธ์
ถ้าเป็นลูกหลานคุณ ชั้นผู้น้อยคงทำงานกันจริงจัง
แต่เป็นลูกชาวบ้าน บิ๊กทหาร ใครจะสน จริงมั้ย สัส
ยังมีอีกเพราเห้ มันเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศชี้แจงให้ชาวพม่าเขมรที่เข้าร่วมชุมนุมที่อักษะคือพวกก่อการณ์ร้ายแบ่งแยกดินแดนไทย ท่านเข้าร่วมด้วยก็คือคนคิดร้ายต่อแผ่นดินไทย
มีความผิดร้ายแรงกว่าที่ท่านลักลอบเข้าเมืองหรือ ขออาศัยพักพิงตลอดมา จงระวังแกนนำหลอกมาตายฟรี..
ข้างสนาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยให้มันยิง มันฆ่า ข่มขู่อยู่อย่างนี้ ไม่ได้มากขึ้น และไม่ลดลง
ขอบใจว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถุย ถ้าจะให้ประชาชนปลอดภัย ทำไมไม่ขจัดที่ต้นเหตุเล่าครับ ทั้งๆที่รู้ว่าความรุนแรงที่ยิงฆ่าประชาชนที่ไม่มีอาวุธเกิดจากฝ่ายใด ถ้าเป็นผมจะล๊อกเป้าตัวด่อความรุนแรงไว้ให้หมด เช่นไอ้โกตี๋ อริสมันต์ ไอ้ตู่ไอ้เต้น อีนกแสก หมอเหวง แรมบ้า ไอ้ขวัญชัย เป็นต้น แล้วจัดการพร้อมกันในวันเดียวเลย แผ่นดินจะได้สงบและสูงขึ้นทีเดียว ต้องใช้ความกล้าและเด็ดขาด แบบจอมพลสฤษดิ์เท่านั้น จึงจะแก้ได้
อนุชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนุชา เองก็ทำได้ จ้างหัวละไม่กี่หมื่นหรอก กล้าเสียสละบ้างใหม
วัว
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตู่ จตุพรหัวมันโตน่ายิง ไม่พลาดแน่
โกรธ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสมัครเป็น " คนกลาง " ระหว่าง รัฐบาล(พรรคเพื่อไทย) และ กปปส.
โดยขอดำเนินการเป็น ขั้น ๆ ดังต่อไปนี้
(1) รวบรวมเรื่องราว เพื่อ ปรองดอง มุสลิมซุนหนี่และมุสลิมชีอะห์ (รวบรวมเสร็จแล้ว)
(2) เปิดเผยเรื่องราว ข้อที่ 1 ไปโดยทั่ว ๆไป (ยังไม่เปิดเผย) ดังนั้นกรุณาช่วยเผยแพร่ด้วย
(3) ............................................
(4) ............................................
(5) ............................................(ข้อ 3, 4 และ 5 ต้องรอผล จากข้อ 1 และ 2 )

เรียน พี่น้องชาวไทยทุก ๆ ท่าน ที่เคารพยิ่ง (เรื่องนี้ช่วยแก้ปัญหา "การเมืองไทย" ในปัจจุบันได้)
(ไม่เข้าใจกรุณาปรึกษาผู้รู้มุสลิม)

ผลของเอกภาพมุสลิมซุนหนี่และมุสลิมชีอะห์ ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้(รวมทั้ง 3 จว.ใต้)

(โดย มะฮ์ดี เชิงประจักษ์) อัล-กุรอาน 28/5 (STOP THE CONFLICTIONS)
อัล มะฮ์ดี อ. (ผู้ชี้นำที่ถูกชี้นำแล้วโดย ซบ.) เปรียบเสมือน พระศรีอาริยะเมตตรัย ของชาวพุทธ

ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมานานแล้วนั้น น่าจะมีส่วนช่วยให้หยุดลงได้ โดยเป็นผลพลอยได้ของ
การทำให้มุสลิมซุนหนี่และมุสลิมชีอะห์ มีความเป็นเอกภาพ(ซึ่งยากมากๆๆๆ) เพราะมุสลิม 2 กลุ่มนี้ขัดแย้งกัน
มานานประมาณ 15 ศตวรรษแล้ว

ผมมีเรื่องราวเชิงประจักษ์ ที่เป็นลิขิตจากอัลเลาะห์ ซบ. ยุคปัจจุบันอยู่มากมาย (พระองค์ทรง
ลิขิตไว้แล้ว) และเมื่อบอกกล่าวไปโดยทั่ว ๆ ไปแล้ว อินชาอัลเลาะห์ ! (หากอัลเลาะห์ ซบ.ทรงประสงค์) มุสลิม 2 กลุ่มนี้ก็จะหันหน้าเข้าหากัน
และจะมีผลพลอยได้ดังที่กล่าวมาข้างต้น (ลิขิตจาก อัลเลาะห์ ซบ. จะทำให้"ทุกกลุ่ม"หันหน้าเข้าหากันในทางบวก) มุสลิมทุกท่านต้อง
ศรัทธาต่อ อัล-กุรอาน ทุกๆ โองการ รวมทั้งท่านด้วย (เฉพาะที่เป็นมุสลิม)

ฝ่ายรัฐและการศาสนาหากต้องการความสงบสุข ร่มเย็น ฯลฯ ก็เชิญส่งตัวแทน (ประกอบด้วยบุคคลทั่วไป ผู้รู้มุสลิมซุนหนี่และผู้รู้มุสลิมชีอะห์)มาหารายละเอียด
ได้ที่บ้านของผม 48 ม. 6 ต. ย่านซื่อ อ. ควนโดน จ. สตูล 91160 (ยินดีต้อนรับ)

เรื่องนี้สำคัญมาก ๆ แต่ไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อนแม้แต่นิดเดียว ผมนำเสนอเพื่อโปรดพิจารณา
เท่านั้น มิขอขัดแย้งกับผู้ใดทั้งสิ้น (เป็นความการุณย์ และ พระเมตตาธิคุณจากอัลเลาะห์ ซบ.)

*** และเรา (ซบ.)ได้ประสงค์ที่จะประทานความโปรดปรานของเรา ให้แก่ผู้ที่ถูกกดขี่ให้อ่อนแอในโลกนี้ และทำให้พวกเขา
ได้เป็นผู้นำทั้งหลายและทำให้พวกเขา ได้เป็นผู้สืบทอดอำนาจทั้งหลาย***(อัล-กุรอาน 28/5)
****And it was Our will to favour those who were OPPRESSED and to make them leaders
of mankind to bestow on them a noble heritage and to give them POWER in the land****

จากสันติ มาราสา HASSAN Bin KASEM " อูลิลอัมรี " หรือ อัล มะฮ์ดี (เชิงประจักษ์) โทร. 074 - 735128
สันติ มาราสา Santi Marasa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามรึงแยก ชั่ว-ดี ไม่ได้ก็อย่ามามั่วนิ่มแถวนี้
ตามนั้น
 
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครที่ทำให้เกิดปัญหาในบ้านเมืองนี้ มันไม่ใช่รักษาการนังยิ่งลักษณ์หรอกหรือ
ทราบหรือยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 เมษา ม็อบ นปช. มีมากเหมือนไม่มี !!!

ตามที่อ้ายปื้ด และแกนนำผู้ก่อการร้ายแดง นัดรวมพลคนเสื้อแดงที่ถนนอักษะวันเสาร์ที่ 5 เมษายนนี้ โดยเน้นปริมาณคนที่จะร่วมชุมนุมเป็นหลักแสน เพื่อข่มขวัญและข่มขู่ฝ่ายตรงข้ามกับทุนสามานย์ระบอบทักษิณ ซึ่งปริมาณมากเท่ามากแต่ไม่มีคุณภาพ มีมากเหมือนไม่มี

สาเหตุที่วิเคราะห์ม็อบเสื้อแดงไม่มีคุณภาพ มีมากเหมือนไม่มี เพราะ

• ตามข่าวมีการบังคับให้นายจ้างตามโรงงานต่าง ๆ เกณฑ์แรงงานต่างชาติ เช่น พม่า เขมร ซึ่งคาดว่าจะมีแรงงานพม่า เขมร นับแสนคนสวมเสื้อแดงเข้าร่วมชุมนุม ดังนั้น ม็อบเหล่านี้ไม่ได้สื่อความหมายในการชุมนุมแต่อย่างใด จึงมีค่าเป็นศูนย์ มีมากเหมือนไม่มี

• ตามข่าวมีการสั่งการให้นักการเมือง ส.ส. สังกัดพรรคเผาไทย แต่ละคนต้องเกณฑ์ชาวบ้านเข้าร่วมชุมนุมอย่างน้อย 500 คน ซึ่งแน่นอนการเกณฑ์คนให้สวมเสื้อแดงเข้าร่วมชุมนุมกลุ่มนี้ มีข้อสังเกต 2 ประเด็นคือ

หนึ่ง ชาวบ้านที่ถูกเกณฑ์ต้องมีการจ่ายเงินเป็นค่าจ้างให้เข้าร่วมการชุมนุม ม็อบกลุ่มนี้จึงไม่ได้ร่วมชุมนุมด้วยใจแต่ด้วยอามิสสินจ้าง เมื่อถึงเวลาก็หนีกลับ ดังนั้น ม็อบเหล่านี้ไม่ได้สื่อความหมายในการชุมนุมแต่อย่างใด จึงมีค่าเป็นศูนย์ มีมากเหมือนไม่มี

สอง ปัจจุบันคนเสื้อแดงที่เป็นชาวบ้านรากหญ้าหูตาสว่างไม่ต้องการเข้าร่วมชุมนุมกับพวกแกนนำผู้ก่อการ้ายแดง เพราะรู้แล้วว่าถูกหลอกให้ไปเสี่ยงตาย และบาดเจ็บ ด้วยฝีมือของพวกเดียวกัน (ชายชุดดำ) จึงไม่ต้องการเข้าร่วมชุมนุมแต่อย่างใด แต่ด้วยความจำเป็นเมื่อชาวบ้านที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านเสื้อแดง แม้ว่าจะกลับใจแต่ทุกคนกลัวถูกหมายหัวเป็นหมาหัวเน่า กลัวถูกกลั่นแกล้ง จึงจำใจต้องตกกระไดพลอยโจน เข้าร่วมชุมนุมและได้เงินเป็นของแถม แต่เพราะรู้ทันจะถูกหลอกไปตายอีก จึงเพียงเข้าร่วมชุมนุมเป็นพิธี เมื่อถึงเวลาก็หนีกลับ ดังนั้น ม็อบเหล่านี้ไม่ได้สื่อความหมายในการชุมนุมแต่อย่างใด จึงมีค่าเป็นศูนย์ มีมากเหมือนไม่มี

และกระแสข่าวการนัดชุมนุมใหญ่ของคนเสื้อแดง ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์รุนแรงในวันที่ 5 เมษา (ซึ่งน่าจะเป็นการชกลม นัดชุมนุมสูญเปล่ามากกว่า เพราะแกนนำ นปช. คาดการว่า ปปช. จะชี้มูลความผิดปูเน่า แต่ ปปช. ต้องเลื่อนเพราะมีการเพิ่มพยานต้องสอบเพิ่มอีก 3 ปากจากการร้องขอของปูเน่า) หรืออาจจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงในวันที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้ ปูเน่าและคณะรัฐมนตรีหลุดจากตำแหน่งทั้งโขลง

โดยมีกระแสข่าว “จะมีการเก็บแกนนำแดงบางคน โดยพวกเดียวกันเอง” เพื่อใส่ร้ายป้ายสีโทษเป็นการกระทำของทหารหรืออำมาตย์ เพื่อปลุกระดมคนเสื้อแดงให้โกรธแค้นเผาบ้านเผาเมือง และเข่นฆ่ามวลชน กปปส. และทหาร เหมือนกับที่เคยกระทำมาแล้วเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 ที่ถนนราชดำเนิน

ซึ่งเป็นที่เข้าใจกันดีว่า “การตายของคนเสื้อแดงหลายสิบศพในวันนั้น เป็นฝีมือของชายชุดดำ ซึ่งเป็นพวกเดียว กันเอง” เพื่อนำศพคนเสื้อแดงแห่ปลุกระดม ให้คนเสื้อแดงโกรธแค้น เผาบ้านเผาเมือง ซึ่งเป็นการวางแผนไว้ล่วงหน้าของทุนสามานย์และบรรดาขี้ข้า (ที่มุ่งหวังสู้แล้วรวยและได้ตำแหน่งเสนาบดี)

ประชาชน
4 มีนาคม 2557
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเราไม่ให้คนที่พอเขียนภาษาพม่าและเขมรได้ เขียนบนไวนิลทำนองว่า อย่ามาร่วมชุมนุมแล้วก่อความวุ่นวาย หรือความรุนแรงในประเทศไทย ไม่งั้นจะต้องโดนลงโทษสถานหนัก

เป็นการช่วยให้พวกเขาตาสว่าง ไม่โดนหลอก
ให้ต่างชาติเขารู้บทลงโทษทางกฏหมายด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนต่างชาติเข้ามาร่วมชุมนุมทางการเมืองไม่ได้ ต้องเนรเทศ ดูอย่างคนดียังถูกเนรเทศ กรุณาคนไทยเจ้าของประเทศช่วยกันดูแลตรวจสอบในฐานะประชาชนพลเมืองดี
นนท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังมันจะบ่อนทำลายความสุขของคนไทยเหมือนตอนมันวางระเบิดแสวงเครื่องช่วงปีใหม่
โปรดระวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่ไอ้ตู่ออกไปก่อน ปัญหาของประเทศจบไปครึ่งนึง
แล้วฆ่าโคตรไอ้เหลี่ยมต่อ ... จบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยี่ยม อย่าลืม ตรวจสอบบัตรประชาชนด้วยก็ดีนะครับ
มั่นใจเลย พรุ่งนี้ มีม็อบ AEC แน่นอน
ฝากด้วย ทบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงก็ยังโยนว่าเป็นเรื่องของประชาชน ทะเลาะกันเอง …. ฟายประตุ๊ด แล้วมรึงจะมาโมโหทำไม เวลาคนเค้าวิจาร์ณมรึง …… ก็คนเค้าเห็นแบบนั้น จะให้พูดแบบไหนวะ ……..
ขอสักหนึ่งคำถาม ถ้าตอบถูกใจจะไปกราบตีนถึงบ้านเลย ….. อยากรู้ว่า ตั่งแต่เป็น ผบ.ทบ. ซึ่งมีหน้าที่รักษาความมั่นคง …. ผลงานเกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศ มีอะไรที่เห็นเป็นรูปธรรมมั่งอ่ะ …. เอาแค่อย่างเดียวพอ มรึงตอบกรูได้ไหม ….. แต่สิ่งที่กรูรู้มาแน่ๆ คือ ประเทศนี้สูญเสียประชากรผู้บริสุทธิ์ อันเกิดมาจากเหตุความไม่เอาไหนของฝ่ายความมั่นคง …… และที่แน่ๆ ประเทศไทยต้องเสียดินแดนไปโดยไม่สมควร … ในช่วงชีวิตกรู ซึ่งมรึงนั่งอยู่ในฐานะ ผบ.ทบ. ……..
แล้วหยั่งงี้ ประชาชนผิดไช่ป่ะ ที่เห็นมรึงเป็นแค่ รปภ. บริษัทชินวัตร …….ช่วยตอบกรูหน่อย
อยากเห็นมรึงเดินบนถนน หลังจากที่มรึงเกษียร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดบอกไม่ให้แตกแยกไปกว่านี้ แสดงว่าคิดได้ระดับหนึ่งแล้วว่าแตกแยก
ก็ยังเหลืออีก การแตกแยกทุกวันนี้เกิดจากบุคคลใดหรือคณะรมต.ตัวไหนที่ทำลายประเทศชาติ
ถ้ายังคิดไม่ออกก็ไม่ต้องพูดเฮี้ยอะไรทั้งนั้น จะส่งทหารออกมาดักใครค้นใครเชิญ
ในเมื่อตอนนี้ประชาชนรักชาติกำลังมีปัญหากับพวกทำลายชาติ
แล้วคิดว่าจะยืนอยู่ตรงไหนท่าน ผบ.ทบ.ที่โมโหเก่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าใช้รถตำรวจขนอาวุธซะเอง แล้วจะยังไงหละ ก็มันแยกกันไม่ออกระหว่างตำรวจกับโจรนี่
แล้วทหารจะกล้าค้นรถตำรวจเรอะ
แค่สมมุติว่าใช่หละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาตั้งจุดตรวจให้ก็ดีแล้ว ควรขอบคุณไม่ใช่บ่นไปเรื่อยเปื่อย
ไม่บ่นแล้วท้องผูกมั้ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจดีก็มีนะ พวกเขาเห็นแล้วโกงแม้กระทั่งข้าวกล่อง
สามีตำรวจหญิงที่น่ารัก
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014