หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภาคใต้ | ข้อเขียน-บทความ-บทวิเคราะห์
 

ปู-นายกฯตัวตลก !?

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
4 เมษายน 2555 04:03 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
     ปู-นายกฯตัวตลก !?
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

     ปู-นายกฯตัวตลก !?
ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

     ปู-นายกฯตัวตลก !?
พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต

     ปู-นายกฯตัวตลก !?
ชัยเกษม นิติสิริ

เกาะกระแส
       โดย... ก้อนกรวด
       
       00 บางทีไม่อยากจับผิด เพราะอาจดูเป็นเรื่องไร้สาระ ไร้แก่นสาร แต่มองอีกมุมหนึ่งนี่มันก็สะท้อนและตอกย้ำให้เห็นว่า นายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนั้น “ไม่มีความรู้รอบตัว” ถือว่าไม่สมควรที่จะเป็นผู้นำของประเทศเอาเสียเลย อีกทั้งทำให้ต้องตั้งคำถามตามมามากมายว่าที่ผ่านมาเธอเรียนจบปริญญาตรีมาได้อย่างไร รวมทั้งไปเรียนเมืองนอกจบปริญญาตรีประเภทไหนกันแน่ถึงได้พูดภาษาอังกฤษได้ห่วยแตกปานนั้น ห่วยราวกับว่าเป็นคนที่ไม่มีความรู้พื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษเอาเสียเลย
       
       00 อาจจะเรียกว่าเป็นการจับผิดแบบไร้สาระก็ได้ แต่ถ้ามองในแบบซีเรียสก็ได้ เพราะจากการเดินทางลงพื้นที่หาดใหญ่ ติดตามสถานการณ์และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และชาวบ้านหลังเกิดเหตุร้ายเมื่อวันก่อน แต่การพูดจาปราศรัยกับชาวบ้านหลังจากตรวจดูพื้นที่เกิดเหตุที่โรงแรมลีการ์เดน หาดใหญ่ โดยนายกฯอาจพลั้งเผลอหรือไม่รู้ว่าที่จริงแล้ว หาดใหญ่เป็นแค่อำเภอ “ไม่ใช่จังหวัด” อย่างที่เธอพูดออกมาว่า “จังหวัดหาดใหญ่” หรอก เอาละอาจเป็นการจับผิดแบบไร้สาระก็ได้ แต่ที่ผ่านมาถ้าสังเกตจากการพูด ทำให้รู้ได้ทันทีว่า “เธอไม่ฉลาด” บอกแบบสั้นๆชัดๆว่าไม่พร้อมจะเป็นผู้นำประเทศ รวมทั้งไม่พร้อมแม้แต่จะเป็นผู้บริหารบริษัทอะไรสักแห่งด้วยซ้ำไป(ถ้าไม่ใช่บริษัทของครอบครัวที่เชิดกันขึ้นมาแต่มีคนบริหารทำงานแทนทุกอย่าง)
       
       00 อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องตั้งคำถาม และสะท้อนให้เห็นว่ารัฐบาลชุดนี้ไม่ได้เน้นในเรื่องการบริหารบุคคล เจ้าหน้าที่ตามความรับผิดชอบ สายการบังคับบัญชา แต่บริหารการเมืองเป็นหลัก และก็ผิดที่ผิดทางอีกต่างหาก เหมือนกับการหอบเอา ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รมช.เกษตรฯติดตามคณะนายกฯลงไปหาดใหญ่ ซึ่งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่เห็นจะเร่งด่วนต้องนำ รมชเกษตรฯลงไปพื้นที่เลยแม้แต่น้อย เพราะถ้ามี ผบ.ตร. รมว.กลาโหม ยืนอยู่ข้างๆก็คงไม่มีใครขัดหูขัดตา แต่นี่มีณัฐวุฒิ ยืนหัวเถิกอยู่ มันก็ดูพิลึก ถ้าบอกว่าเป็น “คนใต้” เลยต้องลงไปด้วย เออแบบนี้ก็อึ้งไปอีกแบบ และที่สำคัญหากมองในภาพรวมแล้วจะเห็นว่าการเดินทางลงใต้ของนายกฯไม่ได้เกิดประโยชน์อันใดสำหรับคลี่คลายปัญหาในอนาคต เพราะเป็นการลงพื้นที่แบบประเดี๋ยวประด๋าว เป็นแค่การแก้เกมหลังจากถูก อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะแย่งซีนชิงลงไปก่อนเท่านั้น
       
       00 พูดถึง รมว.กลาโหม พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต ก็นึกขึ้นมาได้ว่า เขา “หายหน้า” ไปเลย เป็นเพราะสื่อไม่เอาไมโครโฟนไปจ่อปาก หรือหลบหน้าก็ไม่รู้ ทีอย่างนี้ไม่เห็นออกความเห็น หากจะอ้างว่าเป็นหน้าที่โดยตรงของ รองนายกฯฝ่ายความมั่นคงอย่าง พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา เป็นคนพูด ก็ไม่ว่ากัน แต่เห็น รองฯเหลิม ยังออกมาโม้ได้เลย เอาเป็นว่าต่อไปนี้ในฐานะที่เป็น รมว.กลาโหมช่วยพูดเรื่องอื่นบ้าง นอกเหนือจากพูดเรื่องแม้ว เพียงอย่างเดียว
       
       00 นี่อาจเป็นรายการ “ตอบแทน” ที่ยังทยอยกันไม่หมด สำหรับ “เครือข่ายทักษิณ” ส่วนจะเป็นรายการ รับใช้แล้วได้ดีหรือไม่ ไม่อยากวิจารณ์ ทุกคนมีวิจารณญาณกันได้ดีอยู่แล้ว สำหรับการแต่งตั้ง ชัยเกษม นิติสิริ อดีตอัยการสูงสุด ที่เคยถูกคตส.ชี้มูลความผิดในคดีทุจริตจัดซื้อเครื่องซีทีเอ็กส์ ล่าสุดก็ได้รับแต่งตั้งจาก ครม.น้องปูให้นั่งเก้าอี้ ประธานกลต.ขณะที่ “อุดม มั่งมีดี” อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกาที่เคยขึ้นเวทีคนเสื้อแดงก็ได้บำเหน็จเป็นกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ(ป.ป.ท.) ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ด้วยเด้อ สุดๆไปเลยเพ่ ประชาธิปไตยอยู่ในกำมือของท่านแล้ว(ก้มดู) !!

ข่าวล่าสุด ในหมวด
น่าจะถึงคิวของโอ๊คแล้วสิ !?
ยุติธรรมต้องมี-สามัคคีไล่โกง !!
อยากรู้เสียงสนช.ถอดปู !?
เบื้องหลังนำเข้า น้ำมันปาล์ม !!
ปาหี่ปฏิรูปพลังงาน !?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 22 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 3 +36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิใช่ตัวตลกดอกหนา จะบอกไห่
แต่ เป็นยิ่งกว่าตัวตลกเสียอีก ตัวตลกเขาขึ้นไปแสดงบนเวทีบันเทิงเริงรมย์ แต่นี่น้องพี่ดันไปขึ้นเวทีการเมืองโลกเสียนี่ ทำเอาผู้นำประเทศอ้ำอึ้งตลกไม่ออก ได้แต่เวทนาประชาชนคนไทยทั้งประเทศว่า ทนอยู่ได้อย่างไร ที่ยอมให้ จำอวดขึ้นมากุมอำนาจปู้ยี่ปู้ยำประเทศได้เยี่ยงนี้ ?
สงสารประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลานสาวดูข่าวยัยปูพูด "จังหวัดหาดใหญ่" ร้องถาม "ปู่ขา หาดใหญ่เป็นจังหวัดแล้วหรือคะ" หลานสาวผมกำลังจะขึ้น ป.๖ ตรับ
ลำปาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอจบมหาวิทยาลัยของคนสีผิวที่มีนักเรียน 2000 กว่าคน และเป็นมหาวิทยาลัยที่เข้าง่าย และอยู่ในอันดับล่างๆของระบบมหาวิทยาลัยอเมริกันสำเนียงเลยออกมาแบบนั้น สงสัยคะแนนTOEFL คงต่ำมาก บริจาคเงินมากหน่อยก็เข้าได้แล้ว ชีวิตการทำงานของเธอก็เหมือนกบที่มีกะลามาครอบไว้ ไม่เคยทำงานกับโลกภายนอก ทำตามที่พี่ชายวางไว้ให้ทำเท่านั้นพอ ตอนนี้ก็เหมือนกัน ทำตามที่พี่ชายวางบทให้ทำและมีหน้าที่เล่นละครตามบท และตีบทให้แตกเข้าไว้ นอกนั้นตีลูกเซ่อไม่รู้ไม่เห็น ให้คนโน้นคนนี้ทำอยู่ หน้าที่ตอนนี้จึงไม่จำเป็นต้องใช้สมอง ใช้แต่ความสามารถในการแสดงเท่านั้น
Ben
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้างเผาบ้านเผาเมือง กลับบ้านเท่ ๆ ได้หรือ ???

ด้วยความอาฆาตแค้น จึงมีคำพูดของนักโทษหนีคุก ทำนองนี้ “เมื่อตัวเองไม่มีความสุข คนอื่นก็อย่าได้มีความสุขเช่นกัน” และด้วยจิตใจที่โหดอำมหิต สิ่งที่ตามมา คือ เกิดเหตุการณ์ ปี 2552 และ 2553 ดังนี้

ปี 2552 ม็อบ นปช. ยึดรถเมล์กลางกรุงเทพเผาหลายสิบคัน รวมทั้งเผายางและผิดถนนขว้างปาระเบิดเพลิง ตลอดจนมีการยึดรถบรรทุกแก๊สข่มขู่คนกรุงบริเวณแฟลตดินแดง ขัดขวางการสลายการชุมนุมของทหาร จนกระทั้งเกิดเหตุการณ์ชาวบ้านต่อต้านการเผารถเมล์ เพราะเกรงว่าไฟจะลุกลามเผาบ้านเรือน ณ ชุมชนนางเลิ้ง เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลากลางวัน แต่พอเวลาพลบค่ำ สิ่งที่เกิดขึ้นกับชุมชนนางเลิ้งในวันนั้นคือ มีคนชุดดำไล่ยิงชาวบ้าน จนมีชาวบ้านเสียชีวิต จากน้ำมือของคนชุดดำ การกระทำในครั้งนั้น

ซึ่งเหตุกาณณ์ดังกล่าวคนทั้งประเทศ ได้รู้ได้เห็นได้ทราบว่าเป็นการปลุกระดมของนักโทษหนีคุก ที่ประกาศว่าจะกลับเข้ามานำขบวนม็อบเสื้อแดงด้วยตัวเอง ตลอดจนจากการปลุกระดมของแกนนำผู้ก่อการร้ายแดง

ปี 2553 ผู้ก่อการร้ายแดงได้วางแผนยึดประเทศอย่างสมบูรณ์แบบอีกครั้งหนึ่งด้วยปัจจัยแก้ว 3 – 4 ประการคือ มวลชนคนเสื้อแดง พรรคการเมืองเพื่อนักโทษหนีคุก กองกำลังติดอาวุธชุดดำ และกลุ่มนายทุนสามานย์ ซึ่งเป็นองค์ประกอบปัจจัยการปฏิวัติอย่างครบวงจร ตามแนวนทางของการปฏิวัติประชาชนของพรรคคอมมิวนิสต์จีน (เหมาเจ๋อตง) อันเป็นขบวนการกบฏก่อการร้ายภายในบ้านเมืองอย่างแท้จริง

มาตรการวางแผนและปลุกระดม ฆ่าทหารได้เป็นฆ่า ทำร้ายทหารได้ให้ทำร้าย ฆ่าประชาชนได้เป็นฆ่า เผาห้างร้าน โรงหนัง ธนาคาร เผาได้เป็นเผา ตลอดจนในวันที่ถูกสลายการชุมนุม นักโทษหนีคุกโฟนอินปลุกระดมให้ม็อบเสื้อแดงต่างจังหวัด ให้ไปรวมตัวกันที่ศาลากลางจังหวัด ซึ่งมีการวางแผนมีการเตรียมการวางตัวผู้คนในพื้นที่ไว้ล่วงหน้าแล้ว และสิ่งที่ตามมาคือ เผาศาลากลางจังหวัด 3 – 4 แห่ง

เหตุการณ์ปี 2553 เป็นขบวนการกบฏก่อการร้ายภายในบ้านเมืองอย่างแท้จริง

สิ่งที่ปรากฏใน 2 เหตุการณ์ คือ นักโทษหนีคุกปลุกระดมให้พวกเสื้อดงเผาบ้านเผาเมือง จะกลับมาเดินนำขบวนด้วยตัวเอง แต่ทุกครั้ง คนในครอบครัวของนักโทษหนีคุก อพยพหนีไปชอบปิ้งต่างประเทศอย่างมีความสุข ในขณะที่คนเสื้อแดงเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเพียงแลกค่าจ้างเสียชีวิตศพละ 1 ล้านบาท แต่จนถึงขณะนี้นักโทษหนีคุก หัวหน้าผู้ก่อการร้ายแดงยังไม่ยอมจกกระเป๋าจ่าย เพราะคนทั่วบ้านทั่วเมืองรู้ว่า “เป็นเศรษฐีขี่เหนียว ทะเลเรียกพี่”

เหตการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2552 และ 2553 นั้นคือ ขบวนการใช้เงิน (นายทุนสามานย์ทั้งที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศ) จ้างปัจจัย 3 ประการ (ม็อบเสื้อแดง นักการเมือง ผู้ก่อการร้ายแดง + กองกำลังติดอาวุธ) ให้ดำเนินการก่อการกบฏอย่างโหดอำมหิตต่อบ้านเมือง

เพียงเพื่อจะได้กลับบ้านอย่างเท่ ๆ ของนักโทษหนีคุก ประเทศชาติต้องประสบความหายนะสูญเสียอย่างมากมายมหาศาล ทั้งชีวิตผู้คนและทรัพย์สินของแผ่นดินและของประชาชนผู้บริสุทธิ์

ในอดีตมีการปฏิวัติโดยทหารหลายต่อหลายครั้ง แต่มีอยู่เพียงครั้งเดียวที่มีการประหารชีวิตหัวหน้าผู้ก่อการกบฏ คือเหตุการณ์ปฏิวัติของ พลเอกฉลาด (ซึ่งมีเสธปรองดองบางคน และมีไข่มุกแดงแกนนำผู้ก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมืองบางคน ร่วมอยู่ในการปฏิวัติครั้งนั้น และถูกจับติดคุกด้วย) เหตุที่ต้องประหารชีวิตผู้ก่อการกบฏ เพราะมีการสังหารนายทหารระดับแม่ทัพภาค 1 (พล.ท. อรุณ เสียชีวิต)

ซึ่งการปฏิวัติสมัยนั้น มีนายทหารเสียชีวิตเพียง 1 ท่าน ผู้ก่อการกบฏถูกตัดสินประหารชีวิต

แต่เหตุการณ์ ปี 2553 ขบวนการผู้ก่อการร้ายแดง ทำการกบฏเผาบ้านเผาเมือง มีการวางแผนพุ่งเป้าสังหารนายทหารและเข่นฆ่าทำร้ายทหารของกองทัพไทย ล้มตายบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นความผิดอย่างมหันต์ของขบวนการผู้ก่อการ้ายแดง ด้วยการนำของนักโทษหนีคุก

เมื่อเปรียบเทียบกับการกบฏ 2 เหตุการณ์ ความผิดของนักโทษหนีคุกและแกนนำผู้ก่อการร้ายแดง มีเพียงสถานเดียวคือ ประหารชีวิต เท่านั้น

หรือว่าประเทศไทย สังคมไทย จะยินยอมพร้อมใจให้ “โจรเผาบ้านเผาเมือง” ลอยนวลกลับบ้านเท่ ๆ และสถาปนาตัวเองเป็นอำมาตย์ กดขี่กดคอข่มเหงคนไทยทั้งประเทศด้วยระบบเผด็จการเต็มรูปแบบ โดยทำตัวอยู่เหนือกฏกมาย อยู่เหนือขือแปของบ้านเมือง

ดังเช่นพฤติกรรมเหิมเกริมเหลิงอำนาจ เผด็จการในรัฐสภาใช้เสียงมากลากไปในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ และออกกฏหมายปรองดองพานักโทษหนีคุกกลับบ้านแบบเท่ ๆ

ความปรองดองจะเกิดขึ้นได้อย่างถาวร คือ การยึอหลักนิติรัฐ จะบิดเบือนตะแบงช่วยนักโทษหนีคุกและผู้ก่อการร้ายแดง เช่นที่ทำอยู่ในขณะนี้มีแต่ นองเลือด เท่านั้น

สิ่งที่อเนจอนาถใจที่คนไทยทั้งประเทศยอมรับไม่ได้คือ คนบางคนเแสดงความเกรงกลัวนักโทษหนีคุก (อย่างไม่มีศักดิ์ศรี) ถึงกับยอมเป็นทาสช่วยนักโทษหนีคุกกลับบ้านเท่ ๆ ซึ่งไม่แน่ใจว่ากลัวนักโทษหนีคุกจริง ๆ หรือกลัวจะไม่ได้ถุงขนมถุงใหญ่กันแน่ ???

“การทำความดีนั้นยากยิ่ง แต่การรักษาความดีกลับยากยิ่งกว่า” เงิน ทำให้คนดี มีเกียรติยศศักดิ์ศรีในอดีตบางคนกลายเป็นดีแตก เพราะไม่สามารถรักษาความดีได้ตลอดชีวิตอันเนื่องจาก “เงิน” ของนายทุนสามานย์

ประชาชน
4 เมษายน 2555
...............
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็"ควาย"ซะขนาดน้านนนนนน.............. เจออิปูให้สัมภาษณ์ไม่ว่าจะทางทีวีหรือเรดิโอ ก็จะรีบเปลี่ยนช่องทันที เพราะไม่อยากฟังคนที่โง่ยิ่งกว่าควายพูด เอ..หรือมันเป็นควายพูดได้ก็ไม่รู้เน๊อะ 555
kid
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
..

ดี โสน้าน่า.. เอาสมัครมา พวกก้อแกล้ง สมชายมา พวกก้อไล่..

เรยต้องยอมให้ฉีดยาแรง ผลเป็นงัย ได้แมงสาบมาบริหารประเทศ..

แสบตูดกันไปทั้งประเทศดีไหม แค่ปลัดก้อรวยเป็นพันๆล้านแร้ว

ยังไม่ต้องพูดถึงคนระดับเป็น รมต จะรวยอื้อซ่ากันขนาดไหน

ผลงานรึก้อมีนะ คือ MOU ยกดินแดนให้เขมร พาคนไทยไปให้เขมรจับ

เข้าคิวซื้อน้ำมันปาล์ม ทะเลาะกะเสื้อแดง/เสื้อเหลือง ยกตัวว่าดีที่สุด

นั่นคือผลจากการที่แม้วยอมฉีดยาแรง ทำให้คนที่ชอบลองของใหม่

ต้องเข็ดอุจจาระ แบบไม่เผาผี กะ แมงสาบอีกต่อไป ไม่เชื่อ

ไปถามพวกเสื้อเหลืองดู เมื่อพรรคแม้วได้กลับมา ครั้นจะส่ง

เฉลิม ก้อกลัวจะมีจุดจบเหมือนสมัครอีก หรือจะส่ง

ยงยุทธ/มิ่งขวัญ ก้ออาจจะลงเอยแบบสมชาย สุดท้ายน้อง ปู

ก้อเรยถูกผลักให้ไปยืนข้างหน้าแบบไม่ได้ตั้งตัว โดยคนอื่นๆ

ผงะถอยหลังพากันเปิดทางให้ น้องปูก้อเรยต้องรับไปเต็มๆ

ด้วยความงุน งง กับเก้าอี้นายกฯตกทับหัวแม่เท้ายังไม่หายบวม จนบัดนี้..

เพราะฉนั้นก้อไม่ต้องบ่น ไม่ต้องร้อง แถมอาจจะต้องทนให้

น้องปูเป็นนายกฯครบสมัยซะด้วย เห็นติ๋มๆ/หัวอ่อนแบบนี้ โทดที

กำลังภายในแรง ทหารรับได้ ป ปลา ก้อไปร่วมงาน..

แต่ทว่าหากน้องปู มีอันต้องพลัดตกเก้าอี้นายกฯ.. ก้อมีคนรอเสียบ

อยู่ 3 ราย ถ้าอยากได้ก้อเชิญดาหน้าออกมาไล่น้องปูได้เรย..

..
เฉลิม อยู่บำรุง/ยงยุทธ วิชัยดิฐ์/จตุพร พรหมพันธ์ รออยู่..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในขณะนี้รู้สึกว่าในเว๊ปนี้จะมีพวกควายแดงเข้ามาอ่านและแสดงความคิดแบบโง่ๆ เรียกว่ารักหลงทักษิณกันแบบโง่ๆ นางปูขึ้นโรงแรมกับผู้ชายเรื่องว.5 โฟร์ซีซั่นน่ะตอบหรือยังมีตำแหน่งแบบนี้ยังทำได้หื่นจริงๆว่ะ พวกเสื้อแดงพวกนี้งมงาย หากเกิดเรื่องก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนเจ็บคนตายเพราะตายเสียบ้างแผ่นดินจะสูงขึ้น
WW
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นัง ตุ๊กกี้ เตรียมตกงานได้ เพราะชั้นมาแล้ว ค่าาาาาาาา
นังยก ยิ่งเละ ณ.4-SeeSon ทับซ้อนกัน ขยันซอย คอยรับน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันโง่ จริงๆๆ มันไม่ได้แกล้ง
69
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงผู้เขียน บทความนี้

คุณเขียนได้ตรงใจผมทุกคำเลย ขอบคุณมาก ผมอ่าน 4 รอบแล้ว

ขอบคุณครับ
John
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี้บ่น ติทุกอย่าง แล้วแก้ปผัญหายังไง? มีแนวทางมั้ย?
หรือจะบ่นไปเรื่อยๆ จนกว่าเค้าจะให้ตัง?
เซี่ยงเส้าหลงหายไปไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงตัวตนขอไพร่แดงอีกแล้ว อย่าคิดว่าคนอื่นเค้าจะทำอะไรเพื่อได้เศษเงินอย่างคุณซิ อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ แค่จังหวัด อำเภอเป็นถึงนายกของประเทศไทยเลยนะจ๊ะ ไม่นายกตลก พวกไพร่แดงไม่สนใจแต่คนอื่นเค้าคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องเล็กๆยังผิดได้นับประสาอะไรจะบริหารประเทศ หรือจะเป็นตัวตลกแถวหน้าของโลกคงได้ตำแหน่งนี้ไปโดยไม่มีคู่แข่งแน่ พวกไพร่แดงคงภูมิใจฉลองกันใหญ่แน่ๆ เลย
ตูน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าคนอื่นเขาจะเฮี้ยเหมือนพวกตัวเอง
สัตที่ไม่รู้อะไรดีอะไรชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิธีแก้ปัญหา
ให้ปูนิ่มกลับไปเรียนอนุบาลใหม่ รอให้ฉลาดค่อยมาเป็นนายกฯประเทศไทย
ไม่รับตังค์ ไม่ใช่เสื้อแดง
ง่ายๆ
 
ความคิดเห็นที่ 32 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้างเผาบ้านเผาเมือง กลับบ้านเท่ ๆ ได้หรือ ???

ด้วยความอาฆาตแค้น จึงมีคำพูดของนักโทษหนีคุก ทำนองนี้ “เมื่อตัวเองไม่มีความสุข คนอื่นก็อย่าได้มีความสุขเช่นกัน” และด้วยจิตใจที่โหดอำมหิต สิ่งที่ตามมา คือ เกิดเหตุการณ์ ปี 2552 และ 2553 ดังนี้

ปี 2552 ม็อบ นปช. ยึดรถเมล์กลางกรุงเทพเผาหลายสิบคัน รวมทั้งเผายางและผิดถนนขว้างปาระเบิดเพลิง ตลอดจนมีการยึดรถบรรทุกแก๊สข่มขู่คนกรุงบริเวณแฟลตดินแดง ขัดขวางการสลายการชุมนุมของทหาร จนกระทั้งเกิดเหตุการณ์ชาวบ้านต่อต้านการเผารถเมล์ เพราะเกรงว่าไฟจะลุกลามเผาบ้านเรือน ณ ชุมชนนางเลิ้ง เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลากลางวัน แต่พอเวลาพลบค่ำ สิ่งที่เกิดขึ้นกับชุมชนนางเลิ้งในวันนั้นคือ มีคนชุดดำไล่ยิงชาวบ้าน จนมีชาวบ้านเสียชีวิต จากน้ำมือของคนชุดดำ การกระทำในครั้งนั้น

ซึ่งเหตุกาณณ์ดังกล่าวคนทั้งประเทศ ได้รู้ได้เห็นได้ทราบว่าเป็นการปลุกระดมของนักโทษหนีคุก ที่ประกาศว่าจะกลับเข้ามานำขบวนม็อบเสื้อแดงด้วยตัวเอง ตลอดจนจากการปลุกระดมของแกนนำผู้ก่อการร้ายแดง

ปี 2553 ผู้ก่อการร้ายแดงได้วางแผนยึดประเทศอย่างสมบูรณ์แบบอีกครั้งหนึ่งด้วยปัจจัยแก้ว 3 – 4 ประการคือ มวลชนคนเสื้อแดง พรรคการเมืองเพื่อนักโทษหนีคุก กองกำลังติดอาวุธชุดดำ และกลุ่มนายทุนสามานย์ ซึ่งเป็นองค์ประกอบปัจจัยการปฏิวัติอย่างครบวงจร ตามแนวนทางของการปฏิวัติประชาชนของพรรคคอมมิวนิสต์จีน (เหมาเจ๋อตง) อันเป็นขบวนการกบฏก่อการร้ายภายในบ้านเมืองอย่างแท้จริง

มาตรการวางแผนและปลุกระดม ฆ่าทหารได้เป็นฆ่า ทำร้ายทหารได้ให้ทำร้าย ฆ่าประชาชนได้เป็นฆ่า เผาห้างร้าน โรงหนัง ธนาคาร เผาได้เป็นเผา ตลอดจนในวันที่ถูกสลายการชุมนุม นักโทษหนีคุกโฟนอินปลุกระดมให้ม็อบเสื้อแดงต่างจังหวัด ให้ไปรวมตัวกันที่ศาลากลางจังหวัด ซึ่งมีการวางแผนมีการเตรียมการวางตัวผู้คนในพื้นที่ไว้ล่วงหน้าแล้ว และสิ่งที่ตามมาคือ เผาศาลากลางจังหวัด 3 – 4 แห่ง

เหตุการณ์ปี 2553 เป็นขบวนการกบฏก่อการร้ายภายในบ้านเมืองอย่างแท้จริง

สิ่งที่ปรากฏใน 2 เหตุการณ์ คือ นักโทษหนีคุกปลุกระดมให้พวกเสื้อดงเผาบ้านเผาเมือง จะกลับมาเดินนำขบวนด้วยตัวเอง แต่ทุกครั้ง คนในครอบครัวของนักโทษหนีคุก อพยพหนีไปชอบปิ้งต่างประเทศอย่างมีความสุข ในขณะที่คนเสื้อแดงเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเพียงแลกค่าจ้างเสียชีวิตศพละ 1 ล้านบาท แต่จนถึงขณะนี้นักโทษหนีคุก หัวหน้าผู้ก่อการร้ายแดงยังไม่ยอมจกกระเป๋าจ่าย เพราะคนทั่วบ้านทั่วเมืองรู้ว่า “เป็นเศรษฐีขี่เหนียว ทะเลเรียกพี่”

เหตการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2552 และ 2553 นั้นคือ ขบวนการใช้เงิน (นายทุนสามานย์ทั้งที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศ) จ้างปัจจัย 3 ประการ (ม็อบเสื้อแดง นักการเมือง ผู้ก่อการร้ายแดง + กองกำลังติดอาวุธ) ให้ดำเนินการก่อการกบฏอย่างโหดอำมหิตต่อบ้านเมือง

เพียงเพื่อจะได้กลับบ้านอย่างเท่ ๆ ของนักโทษหนีคุก ประเทศชาติต้องประสบความหายนะสูญเสียอย่างมากมายมหาศาล ทั้งชีวิตผู้คนและทรัพย์สินของแผ่นดินและของประชาชนผู้บริสุทธิ์

ในอดีตมีการปฏิวัติโดยทหารหลายต่อหลายครั้ง แต่มีอยู่เพียงครั้งเดียวที่มีการประหารชีวิตหัวหน้าผู้ก่อการกบฏ คือเหตุการณ์ปฏิวัติของ พลเอกฉลาด (ซึ่งมีเสธปรองดองบางคน และมีไข่มุกแดงแกนนำผู้ก่อการร้ายเผาบ้านเผาเมืองบางคน ร่วมอยู่ในการปฏิวัติครั้งนั้น และถูกจับติดคุกด้วย) เหตุที่ต้องประหารชีวิตผู้ก่อการกบฏ เพราะมีการสังหารนายทหารระดับแม่ทัพภาค 1 (พล.ท. อรุณ เสียชีวิต)

ซึ่งการปฏิวัติสมัยนั้น มีนายทหารเสียชีวิตเพียง 1 ท่าน ผู้ก่อการกบฏถูกตัดสินประหารชีวิต

แต่เหตุการณ์ ปี 2553 ขบวนการผู้ก่อการร้ายแดง ทำการกบฏเผาบ้านเผาเมือง มีการวางแผนพุ่งเป้าสังหารนายทหารและเข่นฆ่าทำร้ายทหารของกองทัพไทย ล้มตายบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นความผิดอย่างมหันต์ของขบวนการผู้ก่อการ้ายแดง ด้วยการนำของนักโทษหนีคุก

เมื่อเปรียบเทียบกับการกบฏ 2 เหตุการณ์ ความผิดของนักโทษหนีคุกและแกนนำผู้ก่อการร้ายแดง มีเพียงสถานเดียวคือ ประหารชีวิต เท่านั้น

หรือว่าประเทศไทย สังคมไทย จะยินยอมพร้อมใจให้ “โจรเผาบ้านเผาเมือง” ลอยนวลกลับบ้านเท่ ๆ และสถาปนาตัวเองเป็นอำมาตย์ กดขี่กดคอข่มเหงคนไทยทั้งประเทศด้วยระบบเผด็จการเต็มรูปแบบ โดยทำตัวอยู่เหนือกฏกมาย อยู่เหนือขือแปของบ้านเมือง

ดังเช่นพฤติกรรมเหิมเกริมเหลิงอำนาจ เผด็จการในรัฐสภาใช้เสียงมากลากไปในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ และออกกฏหมายปรองดองพานักโทษหนีคุกกลับบ้านแบบเท่ ๆ

ความปรองดองจะเกิดขึ้นได้อย่างถาวร คือ การยึอหลักนิติรัฐ จะบิดเบือนตะแบงช่วยนักโทษหนีคุกและผู้ก่อการร้ายแดง เช่นที่ทำอยู่ในขณะนี้มีแต่ นองเลือด เท่านั้น

สิ่งที่อเนจอนาถใจที่คนไทยทั้งประเทศยอมรับไม่ได้คือ คนบางคนเแสดงความเกรงกลัวนักโทษหนีคุก (อย่างไม่มีศักดิ์ศรี) ถึงกับยอมเป็นทาสช่วยนักโทษหนีคุกกลับบ้านเท่ ๆ ซึ่งไม่แน่ใจว่ากลัวนักโทษหนีคุกจริง ๆ หรือกลัวจะไม่ได้ถุงขนมถุงใหญ่กันแน่ ???

“การทำความดีนั้นยากยิ่ง แต่การรักษาความดีกลับยากยิ่งกว่า” เงิน ทำให้คนดี มีเกียรติยศศักดิ์ศรีในอดีตบางคนกลายเป็นดีแตก เพราะไม่สามารถรักษาความดีได้ตลอดชีวิตอันเนื่องจาก “เงิน” ของนายทุนสามานย์

ประชาชน
4 เมษายน 2555
...............
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปวัติศาสตร์บิดเบือนได้เจ้าค่ะ อยากรู้เหมือนกันใครฆ่าร.8 มิน่าแอ็ด คาราบาวคงได้แรงบันดาลใจจากคดีนี้เลยนำมาแต่งเพลงวิชาแพะ อุ๊ยวันหลังลองเสิร์จในยูทูปดูน้ะคะว่า "ใครฆ่าร.8" อยากรู้เหมือนกัน ไม่เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ได้ข่าวว่าตอนนี้คนฆ่า เค้ารวยมากๆ ดูจากหนังสือฟอร์บที่เค้าจัดอันดับ อิจฉาจังรวยแล้วชั่วอีก
เพื่อชีวิตกรู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบ เพื่อชีวิตกรู
เคยอ่านหนังสือ สรุปไม่รู้เหมือนกัน เพราะหลักฐานไม่เคลียร์ และไม่ฟันธง ไม่เชื่อใครง่ายๆที่จะพูดว่า คนนั้น ทำ เพราะไม่โง่ให้ใครจูงจมูกเหมือน ควาย
คนเราดูพฤติกรรม ดูการปฏิบัติตน ได้ ใครดี เลว คนเลวมันเลวได้ทุกเรื่อง เล็กน้อยมันก็เลว ถนัดบิดเบือนทั้งที่รู้ที่ว่ารวยนั้น ไม่ได้โกงใครมา แต่ทรัพย์สิยนั้นเป็นของแผ่นดินไทย ยังเอาไปบิดเบือนให้เสียหาย ที่อังกฤษ คนที่ประกาศว่าไม่ใช่คนไทยเอาไปพูดให้เสียหาย แต่คน บางคน ที่มีปัญญา เขารู้ว่า อะไรเป็นอะไร ต่างกับ เอ็ง
เพื่อแผ่นดินไทย ไม่ใช่เพื่อชีวิต กรู
 
ความคิดเห็นที่ 31 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทีนังเจย์เมียท่านรมต.คลังเงาล่ะ มีผัวตั้งแต่หมอยยังไม่ขึ้น เปลี่ยนจากดญ.มาเป็นนาง แถมอุตสาเป็นลูกหลานอำมาตย์แท้ๆ แต่ทำตัวต่ำกว่าไพร่ ทาส ที่หรือที่บอกว่าตัวเองดีนักดีหนา นายกปู ท่านทักษิณ เป็นลูกชาวบ้านธรรมดา ไม่เห็นทำตัวต่ำทรามแบบคนพวกนี้เลย ใจร้ายที่สุดน้ะตัวเอง
หัวใจพรือโฉ้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเกี่ยวอะไรกับความโง่ขอฃยิ่งลักษณ์ รักหลงจนไม่มีสติ ปัญญาแยกอะไรไม่ออกเลยนะ คุณเจย์ยังไงก็ฉลาดกว่านางฟ้าจากนรกของคุณแน่
คนเชียงใหม่เกลียดพวกชินวัตร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนฉลาดเค้ามีลูกตั้งแต่ยังไม่เป็นนางสาวหรือจ้ะ แถมยังเป็นพวกลูกหลานสถุนสกุลอำมาตย์อีก ดีอีกหน่อยใครมีผัวตั้งแต่ยังเยาร์วัยโดยที่ไม่ได้เป็นนางสาวคงฉลาดกันหมด
ประชาธิปไตยเป็นของประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมายความว่า คุณยอมรับ(ไม่เถียง)ว่า ปู โง่ และตลก จริง
และ มีนัง...ที่คุณคิดว่าเลวเหมือนกัน
ยอมรับความจริงเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดของคุณถ้าจะไม่ปกติ
ปลงเสียเถอะและจากไปอย่างสงบ
หญ้าแพรกไม่ใช่คนจังหวัดหาดใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แน่ใจหรือคะ ว่าแม่ปูของคุณทำตัวดี

ผัวกี่คนแล้วคะ..

ผู้หญิงคนที่คุณกล่าวถึง ถึงเธอจะมีครอบครัวเร็วแต่เธอก็สามารถเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีได้ และตัวเธอเองก็ประพฤติตัวดี

กลับไปศึกษาอดีตแม่ปูของคุณเถอะ..นักแสดงชายที่เป็นหน่วยกู้ภัยคนหนึ่งก็เป็นหนึ่งในสามีเธอ..โชคดีที่เขาผ่านมาผ่านไป ไม่งั้นเขาคงเสียใจ
...
 
ความคิดเห็นที่ 30 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกตั้งล้านครั้ง แพ้ทักษิณล้านครั้ง มีปัญญาด่าแต่ในเน็ต จัดม็อบชนกันเมื่อไหร่ ของแทงเสื้อแดงชนะ มีบ้านขายบ้านมีรถขายรถ
หม่อเอ๋อ สุขภัณฑ์ บริพุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย หางโผล่
พธม คันนายาว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกตั้งล้านครั้งก็โกงล้านครั้ง พวกอิสานไม่ว่ารากหญ้าหรือสส.สว.ก็เป็นควายให้คนเหนือ-คนใต้จุงจมูกทุกภพทุกชาติ ภาคอิสานจึงไม่เจริญเหมือนภาคอื่นเขา คนก็การศึกษาต่ำ ทำงานก็ใช้แรงงาน ขายแรงงาน ขายตัว
ด่วน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปเลือกที่ภาคใต้ดูมั้ยไอ้ลาวไม่ได้แดก...
Silly Fool
 
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว คนนั้นเป็น รัฐมนตรีเหรอ ?
ไม่ใช่ขี้ข้าไอ้เพลี่ยมหรอกเหรอ ?
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลานสาวดูข่าวยัยปูพูด "จังหวัดหาดใหญ่" ร้องถาม "ปู่ขา หาดใหญ่เป็นจังหวัดแล้วหรือคะ" หลานสาวผมกำลังจะขึ้น ป.๖ ตรับ
ลำปาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางคนดีแต่พูดแถไปวันๆ ไปเมืองนอกแม้พูดสำเนียงอังกิด แต่ใครที่ไหนเค้าก็ไม่อยากคุยด้วยแถมดันแถว่ามาจากการเลือกตั้ง กลับบางคนพูดภาษาอังกิดสำเนียงคนเมืองแต่ทั่วโลกให้การต้อนรับอย่างดีเปิดทำเนียบมีทหารมาสวนสนาม ใครกันจ้ะที่เป็นตัวตลกถ้าจะตั้งกระทู้ก็อย่าคิดจากสมองที่มีไว้คั้นหู
เปรมมิกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยคนจ๊ะ
You're overcome
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรือดำน้ำ หญ้าแพรก ถนนคอ นก รีต จังหวัดหาดใหญ่
overcome ฯลฯ โง่อย่างลึกซึ้ง แก้ไขไม่ได้แล้ว
เขาให้เกียรติกับตำแหน่งนายกครับ
แต่คงสมเพชสุด ๆ กับความรู้ความสามารถ
อย่าหลอกตัวเองต่อไปเลย เดี๋ยวจะโง่ไปอีกคน
สมองกลวงจริง ๆ
 
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองไปทดสอบเด็กนักเรียน ชั้นประถม เริ่ม ป.4 แล้วป.3-1 ว่าหาดใหญ่เป็น จังหวัด หรือ อำเภอ ถ้าเด็กๆตอบถูก แสดงว่า นังปู มีความรู้เทียบเท่าเด็กๆ
หรีอต่ำกว่า
เหม็นปูเน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาการโชว์โง่เรื้อรัง เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โปรดทานยาน้ำตามที่แพทย์4ซีซั่นกำหนด
เรือดำน้ำ หญ้าแพรก คอ-นก-รีต you are overcome
 
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....แบบนี้ต้องเปลี่ยนใหม่...เรียกว่า อีจำอวด...ฮา
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 -18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปูตัวตลกแล้วมาร์คตัวhereอะไร ไปประชุมที่ไหนก็ไม่อยากมีใครเค้าคุยด้วย นกไม่มีขนคนไม่มีเพื่อน มัวแต่จะหาบาทาเข้าบ้านอย่างเดียว ไปญี่ปุ่นครั้งก่อนกะจะตีชิ่งตัดหน้าปู พอเจอนักข่าวถามเรื่องมูราโมโตะกับเรื่องน้ำถ่วมที่ไม่ได้เกิดจากภัยธรรมชาติแต่เกิดจากใครบางคนสั่งกรมชลเก็บกักน้ำไว้ในเขื่อนจ๋อยเลยครับ เล่นเอาหน้าหง่ายไปหลายดอกเลย วันไหนถ้านายกปูลงสัตย์ยาบันต่อศาลโลกทีนี้เราคงเห็นมาร์คและมือที่มองไม่เห็นที่อยู่เบื้องหลังขึ้นศาลคงจะมันละสิ อีกอย่างแกนนำเสื้อแดงเค้าก็เข้าคุกไปหลายรอบแล้ว เมื่อไหร่เฮียลิ้ม ป๋าลอง จะได้เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แต่ก็อย่างว่าม็อบนี้เส้นใหญ่ใครแตะต้องไม่ได้แม่ยกพ่อยกเค้าดีจริง ส่วนม็อบเสื้อแดงมันลูกนอกคอก ทีหลังASTVควรจะเปลี่ยนชื่อเป็นดาวสยามน่าจะเวิร์ค ไปปลุกพวกกระทิงแดง ลูกเสือชาวบ้าน นวพล มาอีกดิ แต่ก็ยากน้ะเพราะมาชุมนุมทีสองร้อยก็บุญแล้ว แต่ดันเอาไปโวว่ามาสองหมื่น น่ารันทดเสียจริงทีหลังบอกเฮียตุลย์สลิ่มหน่อย จะม็อบมาแต่ละทีก็อย่าเอาพวกรุ่นเดอะมาเดี๋ยวจะพากันหามเข้าโรงบาลกันหมด ส่วนหนังเรื่องคนโขนอุตสาโมทเจ๊งครับพี่น้อง วันหลังก็อย่าสร้างโปรโมทภาพลักษณ์อดีตท่านนายกที่ชาตินี้ถ้าไม่ทำรัฐประหารก็ไม่ได้เป็นนายกแล้วแถบอกชาวโลกว่ามาจากประชาธิปไตยให้มากนัก เห็นหลังๆชอบเอาข่าวนายกสัญชาติอังกิดมาพรีเซนต์จัง สงสัยเฮียลิ้มคงจูบปากคืนดีกับประชาธิปปัตย์อีกแล้วละสิ เห็นเมื่อก่อนตอนไปไล่ที่มัฆวานมาไม่ถึงสองร้อย ก็อย่างว่าเดี๋ยวจับมือกับประชาธิปปัตย์ท่านกำนันเทือก และสมุนคงเกณฑ์คนจากทางใต้มาไล่นายกปูอีกตามเสต็ปเทพที่เคยทำมาแล้วก็ให้ทหารออกมาปฎิวัติ ทีหลังหัดหามุขอย่างอื่นหน่อยน้ะ ถ้าจะหน้าด้านทำอีก ขอร้องอย่าคนเค้ารู้กันทั้งภพสามแล้วว่าใครสั่งปฏิวัติ อย่าริลองเป็นอันขาดเดี๋ยวหาว่าบ่เตือน
ครรชิต ทัพสุวรรณ ฆ่าคนแต่ไม่ติดคุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
here กันคนละแบบ
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ASTVสื่อรุ่นใหม่ก็อปปี้จากดาวสยาม เห็นถูกเป็นผิด เห็นผิดเป็นถูก มีอุดมการณ์เป็นของตัวเอง คืออมเงินบริจาคจากทางบ้าน
ดาวิด ลามะ เด เกอา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิน ชินวัตร ฆ่าตัดตอน 3000 ศพ
ไม่ติดคุกเหมือนกัน
ฆ่าล้างบางตระกูลชินวัตร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ไหมใครที่เอี้ยที่สุด มรึงไง จขกท.

โคตรพ่อโคตรแม่มรึงยืนอยู่ในแผ่นดินนี้ได้อย่างไร ใครที่พยายามพลิฟื้นผืนดินให้ประชาชนเลี้ยงชีพๆได้

แต่ใครที่พยายามขายที่ดินที่นาให้ต่างชาติมาปลูกข้าว โคตรพ่อโคตรแม่มรึงคงโง่เหมือนนายกฯมรึง มรึงเลยคิดได้แค่การเป็นทาสคนอื่น ขอทานเศษเงินจากคนอื่น

คิดง่ายๆคนดีที่ไหนเขาจะติดอันดับ5ของคนเลวระดับโลก ก็พ่อทักแม้วของมรึงไง คนที่ให้รางวัลนี้เขาไม่โง่เหมือนมรึงหรอกเห็นได้อย่างมรึง เลยแยกออกใครดีใครเลว
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเชื่อ คนชื่อ ครรชิต ทัพสุวรรณ จะเป็นหนึ่งในคนไทยที่โง่ให้ แม้ว หลอกใช้ คุณโง่จริงๆสิ่งที่พูดมันโชว์ โง่ ของคุณมากๆ หยุดเถอะ อาย คน เสียชื่อนามสกุล ทัพสุวรรณ
โง่แบบนี้เอง แดง
สมเพช แต่ไม่เวทนา สมน้ำหน้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรู้ได้ยังไงว่าไม่มีใครคุยกับนายกอภิสิทธ์ อ้อ....คงฟังจากพวกควายแดงด้วยกันถึงไม่รู้ว่า ผู้นำชาติต่างๆ เขาชื่นชมคุณมาร์ค เพราะเขาคุยกันรู้เรื่องและมีมารยาท มีแต่คนเดียวที่ไม่คุยคือ นายฮูนเซน ที่ขาติอื่นๆเขาเวทนา ตลอดจนยังปูเองก็ เป็นตลกจำอวดให้คนต่างชาติเขาหัวเราะ และเวทนา คนไทยไปแล้ว เพราะพูดก็ผิดๆถูกๆ แสดงวิสัยทัศน์ ก็ไม่ได้ข้างๆคูๆไป ผู้นำชาติอื่นๆเขาคงชอบ ยัยปู คนนี้เพราะโง่ดี และมีพี่ชายเลว คงหาประโยขน์จากประเทศไทยได้อื้อเลย....เพราะมีประชาชนโง่ๆสนับสนุมนอยู่...กรรมประเทศไทย
หญิงไทยคนหนึ่ง
 
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Her English is so bad that it is not even funny. What an embarrassment. What say you, Kentucky State University?
Appalled
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
You're looking down on me. Don't you know I bought paper from Fried Chicken University ?
overcum me pls
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ภาษาอังกฤษเจ้าของคห.นี้ก้อห่วยเหมือนกันนะ เวลาจะเขียนภาษอังกฤษให้คำนึงถึงโครงสร้างรูปประโยคมั่งน๊า อย่ามัวแต่คิดจะติชาวบ้านเค้า
ว่าแต่เขา...
 
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องแล้วคร้าบ คห.๑ แหะ ๆ
ลูกทุ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราได้นายกจิ๋มเหล็กตะหาก เป็นนายกมีสมองที่ไหน
อย.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางนกแก้วเป็นทั้งตัวโง่และตัวตลก ทรูอินวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอจบมหาวิทยาลัยของคนสีผิวที่มีนักเรียน 2000 กว่าคน และเป็นมหาวิทยาลัยที่เข้าง่าย และอยู่ในอันดับล่างๆของระบบมหาวิทยาลัยอเมริกันสำเนียงเลยออกมาแบบนั้น สงสัยคะแนนTOEFL คงต่ำมาก บริจาคเงินมากหน่อยก็เข้าได้แล้ว ชีวิตการทำงานของเธอก็เหมือนกบที่มีกะลามาครอบไว้ ไม่เคยทำงานกับโลกภายนอก ทำตามที่พี่ชายวางไว้ให้ทำเท่านั้นพอ ตอนนี้ก็เหมือนกัน ทำตามที่พี่ชายวางบทให้ทำและมีหน้าที่เล่นละครตามบท และตีบทให้แตกเข้าไว้ นอกนั้นตีลูกเซ่อไม่รู้ไม่เห็น ให้คนโน้นคนนี้ทำอยู่ หน้าที่ตอนนี้จึงไม่จำเป็นต้องใช้สมอง ใช้แต่ความสามารถในการแสดงเท่านั้น
Ben
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็"ควาย"ซะขนาดน้านนนนนน.............. เจออิปูให้สัมภาษณ์ไม่ว่าจะทางทีวีหรือเรดิโอ ก็จะรีบเปลี่ยนช่องทันที เพราะไม่อยากฟังคนที่โง่ยิ่งกว่าควายพูด เอ..หรือมันเป็นควายพูดได้ก็ไม่รู้เน๊อะ 555
kid
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกสื่อไม่ต้องห่วงเพราะครม.ชุดนี้ไม่จำเป็นต้องเก่ง ขอเพียงแค่ก่อกวน เผาบ้านเผาเมือง ช่วยเหลือตระกูลชิน แล้วก็หน้าด้านอย่างเดียวใครจะวิจารณ์ก็ช่างปะไร เพราะเสียงสภาเหลือเฟือ โยนเศษกระดูกทุกเดือนก็คุ้มแล้ว ส่วนผลประโยชน์เชิงนโยบายคนใกล้3-4ตัวก็ชุ้มกอบโกย ขอเพียงยืนกระต่ายขาเดียวแก้ตัวขุ่น ๆแบบศรีทะนนชัย เมื่อทุกอย่างจบก็จะยึดทุกอย่างพร้อมการเปลี่ยนแปลงทันที
น้ำขิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนหน้าผากแคบ..ไม่เหมาะจะเป็นผู้นำโดยเฉพาะระดับประเทศ
โหงวเฮ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวข้อข่าว นสพ.วันนี้

นายกตลกเป็นห่วงชาวจังหวัดหาดใหญ่ เตรียมนั่งเรือดันน้ำฝ่าหญ้าแพรกเข้าเยี่ยม พร้อมจัดงบห้าหมื่นสามแสนเก้าร้อยสิบแปดบาทช่วยเหลือทันที
วิรัช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ถ้าเกิดมีเหตุอะไรที่สมุย อีนี่คงได้รีบลงไปเยี่ยมที่ จังหวัดสมุยแน่ ๆ
จะฮาไปถึงไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอกระทุ้ง เรื่องนายก(รมต. ไม่ใช่สมาคมตลก)ของคนไทยทั้งชาติ เหนือ ใต้ ออก ตก มิใช่แค่กรุงเทพฯเมืองศิวิไลเซชั่น เท่านั้น หลายๆครั้งที่ท่านแสดงคำพูด ความเห็น วิสัยทัศน์ จะฟังดูแปลกๆ ถูไถไปข้างๆ เหมือนเรือไม่มีหางเสือ หรืออาจเป็นเพราะ ณ. เวลานั้นพี่ชาย ไม่ทันได้โทรศัพท์มาบอก ท่านจึงไม่รู้ต้องพูดอะไร ประกอบกับเหล่าบรรดากุนซือข้างๆยังคอยเสนอหน้า แย่งไมค์ แย่งซีน แย่งผลงานอีก แทนที่จะเป็นที่ปรึกษาก็กลายเป็น ว่าที่นายกกลายๆ อีกหลายคน นี่แหละ สร้างความสั่นสะเทือนบัลลังค์นายก"ปู"มิใช่น้อย  ส่วนเรื่องการศึกษาที่เมืองนอกแล้วต้องเก่งภาษา ขอยืนยันได้ว่า ไม่100%เสมอไป มีคนรู้จักย้ายถิ่นฐานไปทั้งครอบครัวอยู่NewYork,USA ลูกๆไปเรียนต่างประเทศ แต่อยู่ในกลุ่มบ้านคนไทย ที่ต้องหลบๆซ่อนๆหลายปี เพิ่งได้green card ไม่นานนี้(คล้ายเขมรหนีมาไทย อย่างนั้นแหละ) การอยู่ในละแวกบ้านย่านคนไทยจึงมีโอกาสพูดภาษาอังกฤษ สำเนียงอเมริกัน น้อยมากถึงน้อยที่สุด มีก็ซื้ออาหาร ขึ้นรถไฟ เดินช้อปปิ้ง ที่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ สำเนียงไทย แค่นั้นเอง แม้แต่เรียนก็อยู่ในกลุ่มเด็กไทย เท่านั้น
sangsongloke-1@hotmail.com (bigrat สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นดอกส้มสีทองยังไม่ได้เลย นางงามตู้กระจกสวยกว่า ฉลาด
กว่าร้อยเท่า
ปูเน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
***ถ้าแค่นี้ ต่อให้นั่งจนตู้แตก ยังไม่มีใครเรียก เชื่อดิ
เชื่อคุณ12
 
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจะบอกแค่ว่า พวกโง่เลือกเข้ามา ก็ได้ผู้นำโง่แบบนี้แล
เจ๊าะแจ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอย่างนั้น นายกฯนกแก้ว ก็เป็นได้แค่หัวหน้าคณะตลก ที่มี เจ๋ง ดอกจิก ,ณัฐวัฒิ ใสเกื้อ นักพูดโต้วาทีจากเวทีวาที ที่คอยรับมุก หรือนักปลุกระดมปั้นน้ำเป็นตัวอย่าง จตุพร ที่เป็นวัวลืมตีน ด่าว่าคนใต้โง่ ที่ไม่เชื่อตนเอง ...ที่มี ครม.ที่ทำอะไรตลกๆออกมาให้ชาวโลกได้ขบขัน เรื่อยๆ โดยไม่สงสารคนไทย ประเทศไทย
คนอิสานไม่เลือก พท.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้คนโดยทั่วไปถือว่า "ในระดับผู้บริหารอินเตอร์ การใช้/การเขียนภาษาผิดถือว่าเป็นการดูถูกคนฟังและคนอ่าน"

Nemo
sombatth@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่เหน็บแนมทางเวป นี่มันจะเสียบ้านเมืองทั้งหมด ไม่ใช่แค่ พท เขาโทรมๆ ทีี่อ้างว่าเป็นเอกราช ของปท แต่เรากำลังสูญเสียระบบ การปกครอง และทุกอย่างของความเป็นชาติ แต่ตูไม่เห็น ไอ้ลิ้ม หรือ ไอ้ลุงหรือไิ้เหลืองออกมาตั้งม๊อบ หรือนับเงินโนโวต ยังไม่เสร็จ ตูคิดว่ามรึงไม่กล้าลงเม้นท์ของตู เพราะมรึงก็ ส. ด . เดียวกะไอ้เหลี่ยม
ไงล่ะ. แป่เอีย. เหลือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรประเทศไทย
วปท.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครอยู่เมืองไทยถ้ามีเงินขนาดจ้างผีโม่แป้งได้ ก็เป็นนายกได้สบายๆ ซื้อควายโง่ๆ หลอกมันว่าจะให้ หรือให้ในอนาคต มันก็ดีใจแล้ว
ขุนสุราพินาศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนกแก้วปูเน่า.มันหน้าหนาเป็นหลายฟุต
ด้วยนะ ใครด่า ก็ไม่สะทกสะท้าน ไม่ละอาย
ในการทำผิดงี่เหง้าใดๆทั้งสิ้นด้วย
อายแทนลูกมันจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่คิดบ้างเลยหรือว่า เป็นการดูถกผู้นำประเทศอื่นๆ ที่ส่งจำอวด ตัวตลก ไปประชุมกันบนเวทีการเมืองโลก ? ไม่มีคนดีกว่านี้แล้วหรือไร ?
จำอวด (ความบ้องตื้น)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิใช่ตัวตลกดอกหนา จะบอกไห่
แต่ เป็นยิ่งกว่าตัวตลกเสียอีก ตัวตลกเขาขึ้นไปแสดงบนเวทีบันเทิงเริงรมย์ แต่นี่น้องพี่ดันไปขึ้นเวทีการเมืองโลกเสียนี่ ทำเอาผู้นำประเทศอ้ำอึ้งตลกไม่ออก ได้แต่เวทนาประชาชนคนไทยทั้งประเทศว่า ทนอยู่ได้อย่างไร ที่ยอมให้ จำอวดขึ้นมากุมอำนาจปู้ยี่ปู้ยำประเทศได้เยี่ยงนี้ ?
สงสารประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Joker is better than kai chart.

Is she kai chart or joker?
a
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะซุ่มไปประชันกับเชิญยิ้ม ก็มีไอ้เจ๋งเป็นครูใง
Silly Fool
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015