หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภาคใต้ | ภาคใต้
ภาคใต้ ข่าวภาคใต้

จวกกระบี่ปิดข่าวข่มขืนนางแบบต่างชาติ สุดท้ายถูกแฉคลิปดังทั่วโลก

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
8 พฤศจิกายน 2555 16:01 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
จวกกระบี่ปิดข่าวข่มขืนนางแบบต่างชาติ สุดท้ายถูกแฉคลิปดังทั่วโลก
ภาพจากคลิปบน youtube

กระบี่ - งามหน้า จ.กระบี่ ชาวต่างชาติทำคลิปวิดีโอแฉบนยูทิวบ์ ใช้ชื่อ “คนชั่วแห่งกระบี่” หลังนางแบบถูกข่มขืนที่หาดอ่าวนาง หลังจับกุมตำรวจให้ประกันตัวอย่างง่ายดาย นายกฯ ท่องเที่ยวเผยคลิปดังกล่าวเริ่มส่งสัญญาณอันตรายต่อการท่องเที่ยวของจังหวัด นักท่องเที่ยวอังกฤษยกเลิกการเดินทางมากระบี่แล้วบางส่วน
       
       วันนี้ (8 พ.ย.) นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จังหวัดกระบี่ เปิดเผยถึงกรณีที่ชาวต่างชาติทำคลิปวิดีโอเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ยูทิวบ์ดอทคอม เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า Evil man from Krabi หลังเกิดเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกข่มขืน โดยระบุว่า เหตุเกิดในพื้นที่อ่าวนาง จ.กระบี่ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ จ.กระบี่ จนกลายเป็นที่กล่าวขานในโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ยอมรับว่าขณะนี้ได้ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่แล้ว
       
       โดยล่าสุดนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษจำนวนหนึ่งได้ยกเลิกการจองห้องพักโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซันนี้แล้ว และยังมีนทท.โซนยุโรปอีกหลายราย เนื่องจากไม่มั่นใจในความปลอดภัย แม้ว่าผู้ใหญ่ของจังหวัดกระบี่จะปิดข่าวเงียบจนนักข่าวท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่ทุกสังกัดไม่มีใครทราบข่าวก็ตาม แต่การที่ชาวต่างชาตินำไปเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์กลับกลายเป็นเรื่องที่ค่อนข้างรุนแรง กระทบต่อความรู้สึกของนักท่องเที่ยว ไม่เฉพาะชาวต่างชาติ คนไทยเองก็รู้สึกไม่ดี
       
       นายอิทธิฤทธิ์ เปิดเผยต่อไปว่า เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นบทเรียนที่สำคัญที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในระดับจังหวัด ควรจะต้องแก้ไขไม่ใช่ว่าเกิดเรื่องแล้วทำเฉย ควรที่มีการเร่งดำเนินช่วยเหลือให้นักท่องเที่ยวไม่รู้สึกว่า ไม่ถูกทอดทิ้ง ได้รับการเอาใจใส่จากทางการของไทย และหากพอมีข้อมูลทางสมาคมฯ หรือผู้ประกอบการก็พร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ให้ความช่วยเหลือผู้เสียหายได้ และอำนวยความสะดวกเป็นอันดับแรกเหมือนกรณีนักท่องเที่ยวชาวจีนประสบเหตุจมน้ำเสียชีวิต หรือกรณีนักท่องเที่ยวโดนทำร้ายบางเหตุการณ์ จากเหตุการณ์เลวร้ายกลายเป็นความประทับใจของนักท่องเที่ยวที่ทางหน่วยงานราชการ และผู้ประกอบการไม่ทอดทิ้ง
       
       อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวก็เกิดขึ้นมา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งก็มีการปกปิดข้อมูล แต่กลับไปโผล่บนยูทิวบ์ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่สะท้อนข่าวสาร และข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ว่าทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ทำอะไรบ้าง ไม่ใช่ว่าจะใช้ความสงบสยบข่าวได้ ควรจะมีมาตรการด้านความปลอดภัยที่ชัดเจนมากกว่านี้ ทางสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวพร้อมร่วมมือทุกฝ่าย หากปล่อยไว้ก็จะส่งผลกระทบการท่องเที่ยวในระยะยาวอย่างแน่นอน
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับข้อความที่มีการนำข้อความจากยูทิวบ์มาแปลเป็นภาษาไทย มีข้อความว่า อ่าวนาง จ.กระบี่ กลายเป็นฉากหนังสยองขวัญสำหรับชาวต่างชาติ หลังเกิดเหตุการณ์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกฉุดข่มขืน ทำร้ายร่างกายซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยเมื่อไม่นานมานี้ คู่รักชาวอังกฤษ วัย 21 ปี ขณะที่กำลังเดินเล่นดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกบนหาดอ่าวนางอยู่นั้น เกิดเหตุแก๊งวัยรุ่นไทย ชาย 4 คน หญิง 3 คน บุกเข้ามาฉุดนักท่องเที่ยวหญิง พร้อมรุมแทงนักท่องเที่ยวชายปางตาย แต่โชคดีที่ฝ่ายหญิงหนีรอด และไปตามคนแถวนั้นมาช่วยได้ทัน
       
       และมีรายงานด้วยว่า เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา นางแบบสาวชาวฮอลแลนด์ วัย 19 ปี ถูกข่มขืนที่อ่าวนางเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้ร้ายเป็นมัคคุเทศก์ชาวไทย หลังถูกจับกุมตัวได้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้ประกันตัวออกไปอย่างง่ายดาย ทำให้พ่อของหญิงสาวคนดังกล่าวโกรธจัด และทำวิดีโอโดยใช้ชื่อว่า Evil man from Krabi หรือ “คนชั่วแห่งกระบี่” โพสต์ลงในยูทิวบ์เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพื่อประณามกระบวนการยุติธรรมของไทย โดยวิดีโอดังกล่าวเป็นหนังสั้นความเกือบ 4 นาที โดยมีการแสดงเอาใบหน้าของผู้ต้องหาตกบนพื้นดินแล้วเดินเหยียบ และตอนจบได้นำไปติดไว้ที่ต้นไม้พร้อมใช้ปืนยิงสางความแค้น
       
       
       
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
นักศึกษา มรภ.สงขลา ร่วมแสดงละครเวทีเทิดพระเกียรติ “ในหลวง”
นายกท่องเที่ยวกระบี่ ยันข่าวเตือนชาวออสเตรเลียเที่ยวไทยไม่กระทบเที่ยวกระบี่
รมช.มหาดไทยมอบหนังสืออนุญาตใช้ที่ดินรัฐให้ชาวบ้านที่ชุมพร 285 แปลง
ระนองลมพัดแรงเป็นเหตุต้นไม้หักโค่นเพียบ
“ต้นชะเมา” ต้นไม่ประจำ ร.ร.มหาวชิราวุธ จ.สงขลา อายุกว่า 80 ปี โค่นล้มแล้ว
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 67 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 169 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ได้ดูข่าวหน้า 1 ช่อง 5 นักข่าวหญิงบอกว่า ในยูทูป เขายั๊วะมาก พูดออกมาได้อย่างไรว่ายั๊วะ ผู้หญิงคนนี้ช่างไม่มีวิจารญานและสามัญสำนึกเอาเสียเลย ลูกสาวเขาโดนกระทำจากเศษมนุษย์ขยะสังคม เขาเจ็บปวดเธอรู้ไหม ถ้าเป็นเธอเเละครอบครัวเธอโดนอย่างนี้บ้างเธอก็คงจะยั๊วะสินะ ที่เขาออกมาทำอย่างนี้ เขาไม่เข้าใจกระบวนการยุติธรรมของประเทศไทย เเละเขาต้องการป้องกันไม่อยากให้เกิดขึ้นกับคนอื่นอีก ไอ้ชั่วนั้นควรจะอยู่ในคุก เข้าใจไหม หัดไปอ่าานไปดูให้เคลียร์ๆก่อนนะ ก่อนที่จะมาพูดพล่อยๆ ออกจอน่ะ
่่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บล็อคไปก็บล็อคแต่คนไทย ต่างประเทศก็ยังดูได้อยู่ดี

แมร่งกุไม่แปลกใจเลยทำไมประเทศกุไม่เจริญ
kuy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุเกิด แท้กซี่ข่มขืน สาวๆ ในกรุงเทพ นั่นน่ะ ถามว่าคนที่ไหนทำ มาจากไหน ก็มาจากภาคอิสานทั้งนั้น ใช่มั้ย เมิงจะมาด่า ทำไม คนเลว มีทั่วไป ในกรุงเทพ มีพวก ภาค อิสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ ตะวันตก ตะวันออก มาหาแดรก มากมาย แต่ อิสาน มาหาแดรกทุกอาชีพมากที่สุด ว่ะ ..
คนกุงเต๊ป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องพวกนี้ ถ้าศาลตัดสินก็ ประหาร ชีวิต และไม่เคยรับโทษ

ก็ลดโทษกึ่งหนึ่ง หรือ สารภาพ ก็ลดกึ่งหนึ่ง

มานเป้นฟอร์มการติดสินคดี หรือไงไม่ทราบ

แต่ละคดี ไม่เคยใคร โดนตัดสินประหารจิงๆเลย

และมานก็กลับมาก่อเหตุซ้ำแล้วซ้ำอีก

มาเฟียเยอะจิงๆเมืองไทย
สานไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็กฎหมายอยู่ในมือคนชั่วอ่ะ หรือว่ามี รร. สอนคนให้ชั่วออกมาดูแลประชาชน
อืม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าเรื่องไหนถ้ามีตำรวจไปเอี่ยว มั่นใจได้ว่ามันจะยุ่งวุ่นวาย กลายเป็นช่องหาแดกได้ทุกเรื่องจริงๆ
คนไทยวันนี้ซวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม้วกับเป็ดเหลิมก็ตำรวจเลวตัวหนึ่ง
G
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนกระบี่ที่รักกระบี่ครับต้องหาทางฆ่าฆาตกรการท่องเที่ยวรายนี้แล้วตัดหัวส่งไปให้ พ่อนางแบบคนนี้เพื่อขอโทษ และกรุณา ลงชื่อ นามสกุล อาชีพและที่อยู่ ของฆาตกรการท่องเที่ยวรายนี้ให้คนทั่วประเทศทราบกัน เพื่อจะได้ร่วมด้วยช่วยกันฆ่ามันถ้ารอกระบวนการยุติธรรม ไม่นาไอ้นรกตนนี้ก็ออกมาสร้างปัญหาอีก
ใช่ไหมครับชาวกระบี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราจะบอกเพื่อนผู้หญิงต่างชาติทุกคนที่รู้จักว่าอย่าไปเที่ยวไหนคนเดียว อธิบายให้เขาฟัง เราคนไทยยังไม่กล้าเลย ไม่ปลอดภัย กุ๊ยบ้านเรามันเยอะ พวกต่างชาติใส่บิกินี่แต่งตัวโป๊ บ้านเขาปลอดภัยเป็นเรื่องธรรมดา เพราะกฎหมายเขาแรง แต่ไม่ใช่ประเทศไทยที่กฎหมายเบาหวิว เมื่อไหร่จะแก้กฎหมายเพื่อคุ้มครองสวัสดิภาพพลเมืองให้ดีกว่านี้ ทำหร่าไรกันอยู่ เมืองไทยไม่มีวันเจริญจริงๆ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็ดหัวตำรวจ อัยการ และศาลทั้งหลายให้สิ้นเชื้อไป แล้วเเริ่มจัดตั้งกันใหม่ด้วยการสังคยนากระบวนการทั้งปวงให้อำนาจแก่ประชาชนเพื่อการตรวจสอบถ่วงดุลอำนาจให้ทุกคนอยู่ในกรอบเท่าเทียมกัน
บ้านเมืองจะสงบเมื่อกำจัดพวกอัปรีนี้ออกไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอกครับ
ยกเว้นคนที่ก่อเหตุเท่านั้น***ผมว่า ทุกที่มีคนหรือสถานที่ ดีและไม่ดีทั้งนั้น**ที่ สเปน คนลักทรัพย์ หากถูกจับได้ ก็ติดคุกไม่เกิน 3 วัน ก็ปล่อยออกมา บางคนโดนไป14ครั้ง ก็ไม่เข็ด/ ที่กรุงเจนีวา สวิซฯ เคยไปกับเพื่อน ก็โดนขโมยเป้ ทำงานเป็นทีม คนนึงทำเป็นหกล้มข้างหน้าเพื่อดึงความสนใจ อีกคนขโมยเป้ไป แล้วส่งให้อีกคนที่ขับรถพร้อมเป้ไป/ ที่โอมาน ผู้ชายลวนลามผู้หญิง ถือว่าผู้ชายไม่ผิด โดยเฉพาะถ้าผู้หญิงแต่งตัวไม่เรียบร้อย อาจโดนตำรวจด่าให้อีก***
สำคัญว่า
จะไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม
1.อย่าไปที่ที่ความปลอดภัยคลอบคลุมไม่ถึง
2.เกิน2ทุ่มไม่ควรออกนอกที่พัก
3.อย่ากล้าเกินเหตุ
4.เงินทองแยกส่วน และไว้ในที่มิดชิด
5.หลีกเลี่ยงการคุยหรือให้คนแปลกหน้าจับเนื้อต้องตัว
6.อย่าไว้ใจคนที่ไม่รู้จัก
*ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน*
ปล. ผมว่า กฎหมายไทยให้ประกันตัว หากผู้ต้องสงสัย ไม่มีพฤติกรรมหลบหนี หรือเป็นภัยร้ายแรง เพื่อให้ไปหาหลักฐานมาสู้คดี ก็ขอฝากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องครับ คนผิดควรโดนลงโทษและต้องทำสำนวนให้แน่น
รวมถึงพี่สื่อมวลชน หากคดีสิ้นสุดก็ช่วยทำข่าวให้คนไทยและต่างชาติได้รับรู้ด้วย ก็จะช่วยได้มากครับ ขอบคุณครับ
++เปิดใจ++
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยไปอยู่กระบี่พักนึง
พวกวัยรุ่นติดยาเสพติดมีให้เห็นทุกวัน
แทงบอลก็ง่าย ตัวใหญ่ชื่อเนี๊ยว ตร.รู้จักดี แต่ก็...รับเงินอุดปากแล้ว จึงต้องไปเบ่งใส่ชาวบ้านแทน

อนาถจริงๆ เมืองที่คิดว่าน่าเที่ยว แต่ไม่ใช่
จาตุรงค์ขี่ฝอดฟรีจนมีเงินผ่อนเบ็นซ์มือ2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ถ้าไม่มี youtube คนไทยก็จะโดนปิดหูปิดตา ไม่ได้รับรู้ถึงความชั่วที่เกิดขึ้น
ขอบคุณ manager ที่เสนอข่าวนี้ให้รู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานถนัดตำรวจไทย จับหมวกกันน๊อค รีดไถ เก็บส่วย ที่หาดใหญ่ทางเเล้วออกจากวัดถนนบริเวณด้านข้างวัดโกนาว มายังกาญจนวิช ก่อนวิ่งผ่านหน้าไปไปหน้ามหาวิทยาลัยนั้นประจำ มันจะมีไฟเเดงอยู่เเปลกมาก บางช่วงมีป้ายให้รอสัญญาณไฟ บางช่วงเปลี่ยนถอดออก คนสับสนไปหมด พองงดใช้ไปได้ซักช่วง ช่วงที่มันจะจับมันก็จะถอดออก เเล้วดักจับที่หน้าวัดโคกนาว เป็นงานหลักของตำรวจหาดใญ่จุดหนึ่งเลยล่ะ วันนึงจะได้เยอะมาก เพราะคนงงๆ ส่วนถนนสายปุณกันต์ด้านหลังมหาวิทยาลัย เทศบาลที่ดูเเลมีป้อมเรียบร้อย เเต่นั่งเฉยในป้อมมาเข้างานเป็นเวลา ออกเป็นเวลากลับ ปล่อยให้รถจอดซ้อนกันกันเฉยๆ เรียงเป็นตับไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น รับเงินเข้าเวรอย่างเดี่ยว
งานประจำตำรวจไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบใอ้ควายหายที่ 140

ถ้าหาก ม. 112 มันหนักหัวเอ็งมากนัก
ข้าว่า ตัดหัวเอ็งก่อน ดีที่สุด

ใอ้เนรคุณแผ่นดิน ใอ้หนักแผ่นดิน

คนดีไม่เคยมีใครเดือดร้อนกับ ม.112 โว้ย กรูขอบอก
กรรมของเวรจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อำนาจของตำรวจและอัยการถูกแบ่งไว้ไม่ถูกต้องเพราะทุกวันนี้ตำรวจมีอำนาจในการ
1. สืบสวน
2. จับกุม
3. สอบสวน
4. ทำสำนวนส่งฟ้อง
ซึ่งในประเทศที่เจริญแล้ว ตำรวจมีอำนาจเพียง สืบสวน และจับกุม
ส่วนการสอบสวน และทำสำนวนส่งฟ้อง เป็นหน้าที่ของอัยการ
ดังนั้นตำรวจจึงสามารถบิดเบือนคดีได้ทุกเรื่อง
ระบบกฏหมายที่อ่อนแอนี้จึงเกิดจาก 2 สาเหตุคือ อัยการ และตำรวจนั่นเอง
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบกฏหมายของประเทศไทยขื้นอยู่กับคนเลวๆไม่กี่คนที่ไม่ยอมออกกฏหมายเรื่องของการข่มขืนให้เด็ดขาด เพราะพวกมันที่ออกกฏหมายก็คงมีส่วนในเรื่องแบบนี้ด้วย อยู่เมืองไทยมาเกือบครื่งชีวิต ผู้หญิงโดนข่มขืนตลอดแต่เอาผิดไม่ด้วยกฏหมายไม่ได้เลย สักวันแม่่มัน น้องมันหรือลูกของพวกมันโดนบ้าง วันนั้นพวกออกกฏหมายก็คงจะรู้สืกหรืออาจจะไม่ก็ได้ เพราะพวกมันอาจจะข่มขืนลูกของมันเองก็เป็นได้ เพราะกฏหมายเรื่องข่มขืนของเมืองไทยไม่เคยเปลื่ยนเลย จับได้เสียค่าปรับนิดหน่อยแล้วก็ปล่อยไป เมืองไทยคงจะพัฒนาไปได้ยาก ขอให้คนเลวๆพวกนั้นได้รับกรรมอย่างสาสมทั้งชาตินี้และชาติหน้ารวมทั้งพวกคอรัปชั่นด้วย
nong_nabhak@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงกรานต์ปีนึงไปเที่ยวจันทบุรี เจอคนขับรถเมา ไม่มีใบขับขี่ ข้ามเลนมาชนจนรถเสียหาย ตำรวจมาถึง แม่มบอกผิดทั้งคู่ให้ยอมๆกันไป เราไม่ยอมเพราะเราไม่ผิด อีกทั้งคนขับก็เมาและไม่มีใบขับขี่ ตำรวจมันบอกว่า ถ้าจะเอาเรื่อง ต้องทิ้งรถไว้เป็นหลักฐานเป็นอาทิตย์ๆเพื่อดำเนินคดี ซึ่งเราทิ้งรถไม่ได้เพราะต้องกลับกท. โทรไปหาญาติที่เป็นตำรวจ แทนที่จะช่วยเรา แม่มกลับบอกให้เรายอมความ สรุป เลยต้องยอมความ

ตอนนั้นไม่เข้าใจว่าเกิดอะไร แต่ในวันนี้ พอเห็นตำรวจเป็นเสื้อแดงเลยเข้าใจเลยว่า สันดานตำรวจไทยที่มันสารเลวมันเป็นอย่างไร
เกลียดตำรวจสารเลว ถ้ามีปืน ยิงได้ยิงแม่มเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้นักท่องเที่ยวมาอีก แล้วให้นักท่องเที่ยวชายขมขืนมัคคุเทศน์แบบนี้คืนมั่ง มันจะได้เข้าอกเข้าใจคนอื่นเขาบ้าง
เพลียใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเรื่องแย่ๆแบบนี้คนต่างชาติก็ยังมาเที่ยวเมืองไทยกันอยู่อีก
พวกฝรั่งนี่ก็แปลกนะ รู้ว่าไม่ดีแล้วยังโง่แห่กันมาอีก amazing thailand จริงๆ
เสี่ยงมาก 1ใน100,000
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าไปดูยูทูบเเล้ว สลดใจ
อยากล้างตำรวจไทยเลวๆ เเละอัยการเลวๆในประเทศนี้ให้หมดไปโดยทันที
เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศนี้ เป็นเเบบนี้มาโดยสันนดาาานเชื้อชาติ
ศรีธนนชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เราเอาไปไว้บนหิ้ง เหมือนศาลพระถูมิ ตามบ้าน มีแต่แบ๊ะๆๆๆ ก็ผมตัดสินตามสำนวนเอกสารไงเล่า
klek
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าอยู่ขึ้นทุกวัน ประเทศนี้
ให้รางวัลคนเลว
รีดไถคนดี
ปล่อยคนเห็นแก่ตัว บริหารประเทศ
อนาคตของชาติโดนสื่อครอบงำ
ปัญญาชนแบ่งพรรคแบ่งพวก
และสุดท้าย พวกทำอะไรไม่เป็นก็มานั่งหน้าจอ เป็นนักเลงคีย์บอร์ด โชว์พาวกันไปวันๆ
ฟังวันนี้แล้วเจ็บ.....อนาคตยิ่งฟังจะยิ่งเจ็บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ ไม่น่ากลัวถ้าไม่บ้า
เลว
จ้องเก็บส่วย
ด้วยแจกใบสั่ง
เอาลูกเมียชาวบ้านทำเมียเก็บ/น้อย
ค้ายา
ฆ่าคน
ค้นมั่ว
ยั่วส้นทีน
กินหญ้า
บ้าอำนาจ
ขาดความรอบรู้
ดูดายทุกข์ชาวบ้าน
การงานไม่สามารถ
ฉลาดแต่ใช้เส้น
เล่นพรรคเล่นพวก
ลวกก๋วยเตี๋ยว
เบี้ยวหน้าที่
ปี้ทุกสถาบัน
คันทีนจังวุ้ย
คุ้ยเรื่องเก่า
เน่าทั้งกลม
ล่มจมศรัทธา
หาดียาก
ปากโคตะระหมาต๋า
อย่าให้พ่อพูด
ตรูดระบม(อมตำแหน่ง)
แย่งกันแดรก
แบกแต่ยศ
ขดในข้อ
งอในกระดูก
ลูกจรเข้
เห้สุดสุด
หลุดโลก
นรกรอท่านอยู่(บำรุง)
นุ่งผ้าถุง
ไปเถอะท่านนรกชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Next time try our prime minister. She will love it and beg for more.
Thai citizen
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเถึยงจะด่ากันอย่างไร ก็เท่านั้นเอง แก้ไขไม่ได้
ปัญหาที่สำคัญคือ กฏหมายเมืองไทยมันรายัม ตำรวจไม่ทำหน้าที่กลับเป็นโจรในเครื่องแบบ รัฐบาลก็มีแต่ทหารเอี้ย (สุกำพล) มาเป็นรัฐมนตรี ไม่ทำเอี้ยอะไร โดนไอ้โอ๊คด่า ยังหน้าด้านยิ้มระรื่นยอมรับใช้เหมือนขอทาน หน้าไม่อายเลย ไอ้ ผบทบ หรือก็ปากหมาได้ทุกวันข้าราชการก็โดนนักการเมืองเอี้ยๆ ข่มขู่จนต้องก้มหน้าเช็ดตูดให้มัน ตราบใดประเทศไทยยังเป็นแบบนี้ ก็อย่าไปหวังอะไรให้มาก คนชั่วมันมากกว่าคนเลว
กฏหมาเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่าวนางในอดีตมีแต่ความสงบ พอมันเจริญมีแต่ความวุ่นวายและคงจะหาบรรยากาศของอ่าวนางในอดีตไม่ได้อีกแล้ว ทุกวันนี้มีแต่ส่วย มีแต่ยาเสพติด ทุกคนมองแต่เงินและผลประโยช
Pongkbi@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอรัปชั่น และระบบอุปถัมภ์แบบคนไทยเนี่ยละ ตัวทำลายความยุติธรรมในหลายๆเรื่อง แยกไม่ออกถูกผิด
เขียนความเห็นหลายครั้งแล้ว เรื่องระบบการดูแลกันเองของท้องถิ่น ช่วยกันดูแลและตรวจสอบเอาจริงเอาจังสิครับ ไกด์ต้องลงทะเบียนให้หมด ใครประหลาดก็จับ คนในท้องถิ่นต้องช่วยกันดูแล สร้างค่านิยมกันเอง ใครเป็นนักเลงหัวไม่ก็ต้องปราม ไม่งั้น เสียหายทีก็มาทำแล้วก็ทำแบบไฟไหม้ฟาง ไม่เข้าใจคนไทยสร้างระบบกันไม่ได้ เขาจ่าย เขาเป็นเพื่อน ญาติ คนรู้จักหรือมีอิทธิพลหน่อย ระบบถูกทำลายทันที เข้มงวดและดูแลตรวจสอบกันเองเถอะครับ ไม่งั้นความสวยงามที่มีอยู่ก็ไร้ค่า เขาไม่มาเที่ยว พวกคุณก็ขาดรายได้ แก้ไขดีกว่าแก้ตัวนะ
ท้องถิ่นต้องช่วยกันดูแล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากระบบยุติธรรมเข้มเเข็ง คนชั่วมากมายเพียงใด ก็ร่มเย็นได้
เเต่หากระบบยุติธรรมเป็นเเบบทุกวันนี้ คนชั่วคนเดียวก็ทำลายเศรษฐกิจของประเทศได้

เรื่องนี้กำลังเป็นกระบี่โมเดล เหตุเพราะระบบยุติธรรม เเละ ตำรวจ ล้มเหลว
ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยกันกระจายข่าวออกไปให้มาก ชาวต่างชาติจะได้ไม่มาเที่ยวที่กระบี่ หรือที่อื่นๆ ในเมืองไทยอีก จนกว่าจะรับประกันได้ว่ามาเที่ยวเมืองไทยแล้วปลอดภัย เลิกทำงานแบบลูบหน้าปะจมูกกันได้แล้ว ขืนคนที่เกี่ยวข้องในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ทำอะไรเลย ปล่อยให้เหตุการณ์เกิดซ้ำซาก พวกท่านก็ต้องรับผลกระทบที่จะตามมากันเอง
อีกผลงานตำรวจไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ใครล่ะคอยเอาเก็บส่วย?
ส่วยแรงงานต่างด้าวที่อ่าวนาง
ส่วยร้านCDเถื่อนอ่าวนาง
ส่วยแท๊กซี่ป้ายดำอ่าวนาง
ส่วยสามล้อพ่วงข้างและสี่ล้อเล็กแดงอ่าวนาง
ฯลฯ อื่นๆอีกมากมาย สำหรับความชั่วของโจรยุคนี้

ไม่ว่างทำงานเพื่อประชาชน
ฝรั่งเขาด่าไว้ในyoutubeมันก็คงอ่านไม่ออกอีก
ไม่สนใจเรื่องหน้าที่ สนแต่ส่วยส่วนตัว

สอบถามดาบGoldenดูดิ
ตำรวจคือปัญหาของประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่พวกตำรวจเลวๆ มันจะหมดไปจากสังคมนี้เสียทีและพวกเลวๆทั้งหลาย ที่ทำลายการท่องเที่ยวจะหมดไปเสียที แต่ก็ว่าเถาะ ถ้าหัวไม่ส่ายหางก็จะไม่กระดิก เรื่องใหญ่โตนี้ขนาดนี้ตำรวจผู้ใหญ่ใน จ กระบี่หายไปไหนหมด ท่าน อตร ช่วยส่งคนลงไปจัดการพวกเหลือบสังคมให้หมดไปเสียทีเถาะ การท่องเที่ยวไทยจะได้ดีขี้น
อย่านิ่งดูดาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไว้ใจทาง
อย่าวางใจคน

ที่มันมืด ก็ อย่าไปอยู่ อย่าไปผ่าน
ที่มันเปลี่ยว ก็ อย่าไปอยู่ อย่าไปผ่าน
ที่มันต่ำ มันเสื่อม ก็ อย่าไปอยู่ อย่าไปผ่าน

เอาพฤติกรรม จากบ้านตัวเอง มาใช้ในบ้านคนอื่น
เมืองไทย คนไทย ไม่ใช่ พวก โลกสวย ครับ
ดิบ เถื่อน กัน เป็น ส่วนใหญ่
และหนักยิ่งขึ้น ถ้า เมา
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทบทวนระบบยุติธรรมได้แล้ว
เจ๊ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเฮี้ยๆตำรวยหัวขวดเกี่ยวด้วยทุกเรื่อง
rewatpp สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยขึ้นศาลหลายครั้ง เจอเหตุการณ์แบบนี้
- ตำรวจรับเงินช่วยคดี ให้น้อยไปจะโดนหนักกว่าเก่า
- อัยการรู้กับตำรวจ จำเลยยัดตำรวจก็ต้องให้อัยการด้วย
- ศาลไม่ต้องพูดถึง แค่หุ่นกระบอก สำนวนมาอ่อน ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว แทนที่จะเรียกอัยการ ตำรวจสอบเพิ่ม อุดช่องโหว่ อย่างว่า โจทก์-จำเลยไม่ใช่ญาติ จะมาใส่ใจทำไม สิ้นเดือนได้เงินเดือนหลักแสน จากภาษีประชาชน ช่างน่าภูมิใจแทนพ่อแม่พวกนี้จริงๆ

กฎหมายไทยบังคับใช้กับคนจนและคนชั้้นกลางเท่านั้น คนรวย คนใหญ่คนโต คนจ่ายเงินรอดคดีหมด
ประเทศไทยเสื่อม เพราะกระบวนการยุติธรรมไทยมันเป็นแบบนี้ล่ะ เกิดเป็นคนไทยโชคดีแค่มีสถาบันกษัตริย์ แต่ซวยเจอข้าราชกวย และนักการมวยที่หาแดรกกันภาษีที่รีดไถมาได้ แต่ทำงานต่ำทรามสิ้นดี
สรุปอยู่เมืองไทย โดนโจรไถเงินภาษีแดรกแบบถูกกฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014